Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 

Trùng sinh chi man phu lang - Tiêu Hồ Điệp

 
Có bài mới 10.06.2018, 17:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3487 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh]Trọng Sinh Chi Man Phu Lang - Tiêu Hồ Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 3: Đường vềTa càng thích ngươi. . . .

Khuôn mặt than lạnh lùng của A Trác có chút nóng lên, bất quá khuôn mặt của hắn màu tiểu mạch hơi sậm nên nhìn không ra đỏ ửng.

“Các ngươi có nghe thấy không! Dụ Phi đã tuyển định nhà A Trác, các ngươi còn đứng đây làm gì!” Mục Phong thét to làm cho ca nhân đứng xúm lại tản ra, trong lòng cũng âm thầm vì A Trác mà cao hứng.

A Trác là ca nhân thập phần xuất sắc trong bộ tộc của bọn hắn, rất nhiều lần tham gia thi đấu vì bộ tộc luôn giành thắng lợi vinh dự trở về. Có một lần bộ tộc di chuyển quy mô lớn gặp phải bầy sói tuyết, A Trác vì bảo hộ tộc nhân, cùng mấy ca nhân khác đánh nhau với sói tuyết, còn bị thương rất nặng. Nếu không vì vậy, hắn hẳn đã kết thân với tiểu tử Đa Nặc. . . Ai, tiểu tử Đa Nặc vô tâm kia, hoàn hảo hiện tại A Trác tìm được phu quân rồi, chỉ hy vọng tiểu tử phía nam có chút cổ quái này có thể đối xử tử tế với A Trác.

Ca nhân phía trước túm tụm lại thấy Dụ Phi đã ra quyết định, cùng liền theo Mục Phong tản ra tiếp đón những tiểu tử khác.

Rất nhanh chung quanh đại hắc mã, chỉ còn lại A Từ cùng A Loạn. Lựa chọn không ngờ được của Dụ Phi khiến bọn họ nhíu mày, “Ai, ngươi tính toán cưỡi ngựa của đại ca trở về sao?” Nghe nói ca nhân phía nam đều rất được chiều chuộng, rất nhiều người ngay cả ngựa cũng chưa cưỡi bao giờ, căn bản không thể thích ứng với việc ngồi trên lưng ngựa chạy đi. Cho nên lần này ca nhân tới đón người đều chuẩn bị một cái mộc bản xa đơn giản, đến lúc đó chở tiểu tử ở rể đi về. Bất quá thấy động tác nhảy lên lưng ngựa của Dụ Phi thuần thục như vậy, có lẽ bọn họ có thể trực tiếp cưỡi ngựa trở về, tiết kiệm được không ít thời gian.

Dụ Phi phiêu mắt nhìn cái xe đằng sau, không biết là so với xe ngựa khiến xương cốt hắn đều đau thì thoải mái hơn bao nhiêu. Bất quá hắn cũng biết, thân thể này hiện tại của hắn nếu cưỡi ngựa đùa giỡn thì không thành vấn đề, nhưng phải liên tục giục ngựa chạy như điên suốt ngày suốt đêm, đám da ở đùi trong hắn phải bị lột mất một tầng.

Tổng cảm thấy thế nào cũng không thoải mái, Dụ Phi cau mày rối rắm một chút, A Trác bị hắn nắm lấy thắt lưng lúc này nghiêng thân, mở miệng nói: “Vẫn là ngồi mộc bản xa đi, đường còn rất xa, hôm nay sẽ không kịp trở về bộ lạc.” A Trác nghĩ thầm rằng tiểu tử này tuy động tác lưu loát, nhưng mới vừa rồi nắm tay hắn mềm mại đến ngay cả một vết chai cũng không có, cưỡi ngựa chắc chắn sẽ bị thương chân.

Thật đúng là tri kỷ, Dụ Phi nhìn qua, trong mắt có chút ý cười. A Từ ở một bên cũng gật gật đầu, “Cũng đúng, vẫn là mọi người đi cùng nhau thôi, thời điểm buổi tối nhiều người cũng dễ gác đêm.”

Mà A Loạn thấy Dụ Phi cười như kẻ trộm, vẫn như cũ cảm thấy có chút ngứa răng, “Vậy ngươi đi xuống ngồi trên mộc bản xa đi!”

“Không được, ta đã nghĩ tới một biện pháp rất tốt.” Dụ Phi nghiêng người qua bên cạnh chui về phía trước, “A Trác, chúng ta đổi tư thế.”

A Trác ngẩn người, theo động tác của Dụ Phi đem hắn ôm lấy, biến thành cả người Dụ Phi ngồi ở trong lòng hắn.

Này. . .

A Từ cùng A Loạn nhất thời giật mình, cảm giác có cái gì đó không đúng ==

Dụ Phi điều chỉnh tư thế nằm càng thêm thoải mái, tuy rằng kiểu cưỡi ngựa ôm công chúa có chút mất hình tượng, nhưng hắn nhìn lại bộ dáng của mình bây giờ, một thiếu niên gầy yếu mảnh khảnh, cũng không đến nỗi quá mù mắt.

“Ngươi. . . . Ngươi không cảm thấy mất mặt sao. . . . ” A Loạn rối rắm hỏi, ở trong ấn tượng của hắn. Tiểu tử phía nam tuy đều yếu đuối, nhưng một đám đều có lòng tự trọng cao muốn chết, thời điểm nhiều người một chút đả kích cũng không chịu được.

“Ôm phu lang có gì mất mặt, chờ bộ dạng của ta cao hơn các ngươi, một mình ta sẽ ôm lại ba các ngươi.” Dụ Phi thập phần săn sóc nói, hắn thật không phải người để ý mặt mũi như vậy, trước kia trong bộ đội một đám binh lính càn quấy đánh cuộc bị thua, lỏa thể đi qua một con phố cũng đã làm qua. Mấy thứ như tự tôn, đều không quan trọng, không cần cứ nhất định phải giữ lấy.

“Cái gì mà một người ôm ba người, tiểu tử này. . . .” A Loạn cảm thấy trên mặt có chút nóng, không phải nói tiểu tử phía nam đều đặc biệt câu nệ tiểu tiết sao, bọn họ sao lại gặp phải cái đồ không biết xấu hổ như vậy chứ.

Dụ Phi cười cười, hỏi: “Hai người các ngươi, ai là A Loạn, ai là A Từ?”Lúc trước nghe A Trác gọi, hắn còn chưa biết ai là ai đâu.

“Ta là A Từ, hắn là A Loạn.” A Từ thực tự nhiên giới thiệu với Dụ Phi, Dụ Phi gật gật đầu, trong ba huynh đệ này thì A Trác cường thế lại lạnh lùng, A Loạn khỏe mạnh lại dễ xúc động, chỉ có A Từ là ôn hòa nhất. Nhưng không biết vì cái gì khi Dụ Phi nhìn thấy tươi cười ý vị thâm trường này, lại làm cho Dụ Phi nhớ tới mấy vị chiến hữu mưu ma chước quỷ ở đời trước. Nếu dùng động vật để hình dung, thì A Trác giống như sói, A Loạn giống như hổ, còn A Từ, hẳn là giống hồ ly?

Nghĩ như vậy, Dụ Phi nhịn không được liền nở nụ cười, thực tự nhiên thò tay nắm lấy A Trác có chút cứng ngắc, để A Từ cùng A Loạn nói với hắn một chút về tình huống trong tộc.

Bên này mấy người nói chuyện quen thuộc lẫn nhau, bên kia tiểu tử cùng các ca nhân đã tuyển định bầu bạn tốt lắm. Chờ thời điểm tất cả mọi người chuẩn bị xuất phát, Dụ Phi mới phát hiện hắn hình như đã quên mất một người. . . .

“Tiểu Phi. . . . Con, con sao lại trở nên có chút kỳ quái.” Cùng mọi người đi theo tiểu tử nhà mình nói lời từ biệt, Tống Vân cũng lắp bắp tới đây, đứa con luôn bệnh tật hư nhược trong ấn tượng của hắn, giống như bị cái gì bám vào làm cho hắn cảm thấy xa lạ.

Kỳ thật Tống Vân nghĩ đúng rồi, Dụ Phi thở dài ở trong lòng, nửa năm trước hắn sợ chính mình thay đổi sẽ khiến người nghi ngờ, nên không trao đổi nhiều với Tống Vân. Hôm nay sắp rời khỏi, liền càn quấy một phen, nhưng lại quên mất phụ thân thân sinh (hoặc là mẫu thân ==) của thân thể này.

Dụ Phi bám lấy cánh tay A Trác nhảy xuống lưng ngựa, đối diện với Tống Vân trầm giọng nói: “Cám ơn a cha nhiều năm như vậy không so đo chuyện con thân thể kém mà chăm sóc con đến ngày hôm nay. Hiện giờ rời khỏi a cha, cũng phải có chút tiến bộ, nếu không lại sợ a cha lo lắng.”

Hốc mắt Tống Vân nhất thời nóng lên: “Tiểu Phi. . . .”

Dụ Phi quỳ xuống, cung kính dập đầu lạy ba cái với Tống Vân, “A cha không cần áy náy, đứa con này đi cũng là trong lòng nguyện ý, nhất định sẽ vì chính mình mà sống tốt. Về sau a cha cùng a phụ hãy bảo trọng thân thể, đừng lo lắng cho Dụ Phi.”

Những lời này để khiến cho hai người đồng hương đi cùng không hoài nghi, nhưng cũng là lời trong lòng của Dụ Phi. Hắn kiếp trước là cô nhi, đối với ràng buộc tình thân đều là lạnh nhạt, cũng không theo đuổi cái gì toàn tâm toàn ý. Cho nên về sau tới nơi này cũng không bồi dưỡng tình cảm với phu phu Tống Vân, lần này rời đi cũng không lưu luyến gì. Ba cái dập đầu là vì thân thể này, vì linh hồn không kịp nói lời tạ ơn với cha mẹ liền chết yểu.

Tống Vân bước nhanh tiến lên nâng Dụ Phi dậy, đầu chôn vào bả vai gầy yếu đơn bạc của đứa con khóc một trận, mấy nhà đưa tiễn ở chung quanh cũng bị ảnh hưởng,  nghẹn ngào khóc. Thiên tai năm nay, nếu không phải thật sự cùng đường, ai lại muốn cùng cốt nhục của mình trời nam đất bắc, từ nay về sau xa rời cách biệt.

Dụ Phi an ủi một trận mà Tống Vân vẫn không dứt khóc, đang muốn nói cái gì, A Trác vẫn ngồi trên lưng ngựa bỗng nhiên đi xuống, thấy ánh mắt Tống Vân sưng đỏ còn thật sự nghiêm túc nói: “A cha, Dụ Phi đi tới chỗ chúng ta, mặc dù cuộc sống không bằng phía nam, nhưng bắc Man tộc chúng ta đối xử với tiểu tử ở rể rất tử tế. Chỉ cần chúng ta còn một chút lương thực, tuyệt đối sẽ không khiến phu quân của mình đói bụng.”

A Trác nói làm Tống Vân giật mình, nhưng cũng chậm rãi dừng lại nước mắt, cúi đầu với A Trác, “Tiểu tử này nhà ta thân thể yếu một chút, về sau liền phiền các ngươi chiếu cố. . . .”

“Chúng ta sẽ!” A Loạn cũng đi tới, tiểu lão hổ này trái lại thẳng thắn vô tư, không chút xúc động, “A cha nhà chúng ta đã nói qua, sau khi gả cho phu quân, sẽ đối tốt với phu quân.”

“Ca nhân bắc Man tộc chúng ta nói chuyện giữ lời, mong a cha yên tâm.” A Từ hướng về phía Tống Vân làm một lễ nghi bắc Man tộc, thập phần trịnh trọng.

Dụ Phi nhìn ba nam nhân chân thành thẳng thắn trước mặt, ánh mắt thập phần mềm mại. Mà các ca nhân bốn phía nguyên bản chân tay luống cuống cũng đều noi theo, đi đến bên người nhà của phu quân đang khóc thành một đoàn, trang trọng đưa ra lời hứa.

Chờ mọi người cuối cùng cũng đưa tiễn xong, rốt cuộc hướng về phía bắc Man tộc mà đi tới.

Không khí cảm động còn chưa tan hết, các ca nhân cũng coi như nhân cơ hội này cùng phu quân tương lai thân thiết thêm một tầng. Mấy ca nhân không được tiểu tử lựa chọn thì đi ở phía trước mở đường, có chút buồn bực bỏ xa mấy nhà đang nói chuyện với nhau đầy ngọt ngào ở phía sau.

Đương nhiên. . . . . Cũng có ngoại lệ. . . . .

“Ngươi không phải ngồi trên ngựa của đại ca sao? Sao lại đến chỗ ta.” A Loạn cứng còng thân thể, tiểu tử trong lòng ngực tâm nhãn xấu muốn chết, cái tay xấu xa thả loạn khắp nơi, cười hề hề như kẻ trộm khiến người ta chán ghét!

“Đều phải cưỡi, phu quân ta đối xử bình đẳng, đợi một hồi liền đổi sang A Từ.” Dụ Phi thân tâm thư sướng ăn đậu hủ, cảm thấy thái dương trên đầu cũng không phá hư được tâm tình tốt đẹp của hắn.

“Đủ rồi! Ngươi không cần sờ loạn!”

Tên đại hỗn đản này! Vừa rồi vậy mà thấy hắn bị thái dương chiếu tới mơ màng lại cảm thấy đáng thương!

Hết chương 3

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Bỗng nhiên cảm thấy ta thật sự là dong dài, có mỗi chuyện nghênh đón mà kéo ra tới ba chương. . . . Ân, phải nhanh một chút quay về bộ lạc để đi làm ruộng ==Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.06.2018, 17:22
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3487 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh]Trọng Sinh Chi Man Phu Lang - Tiêu Hồ Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 4: Ngủ đêm
Từ phía nam đi tới bắc Man tộc, sẽ gặp một khe vực cực sâu. Bốn phía khe vực thập phần hoang vắng, cây cỏ tàn lụi, cát vàng đầy trời. Một khe suối nhỏ trong mấy tháng đại hạn đã trở nên khô cạn, chỉ còn lại đất đai rạn nứt.

Sau khi tiến vào khe vực, đừng nói người ở, ngay cả bóng dáng của động vật cũng không thấy, vật sống duy nhất có thể nhìn thấy cũng chỉ có quạ đen bay tới bay lui. Trời tối như mực không chút sắc màu, làm phong cảnh tiêu điều bốn phía tăng thêm chút thê lương.

Nhìn rừng rậm giống như phù thủy trong phim ngoại quốc.... Dụ Phi đánh giá ở trong lòng, vì thế thời điểm Mục Phong đại thúc nói phải ở trong này nghỉ ngơi một đêm, trừ bỏ Dụ Phi thì tất cả tiểu tử phía nam đều thập phần không muốn.

“Sao có thể ngủ đêm ở nơi như thế này chứ!” Tiểu tử ồn ào lớn tiếng nói với Mục Phong, là tú tài duy nhất trong thôn Dụ Phi bọn họ, Quý Diễn Chi.

Cha mẹ Quý Diễn Chi chết sớm, phụ thân cũng từng là tú tài, khi còn sống trên đời cũng từng dạy bọn nhỏ học chữ mà không thu một đồng, rất được mọi người kính trọng. Quý Diễn Chi từ nhỏ đã được phụ thân dạy ra một thân dáng vẻ thư sinh, nhìn thập phần nho nhã. Đáng tiếc cũng giống như phụ thân, nhiều lần vào kinh đi thi cũng chỉ có thể làm tú tài.

Lần này mất mùa, Quý Diễn Chi sau một lần nữa thi rớt thì ý chí trở nên nguội lạnh, cũng không biết là nhất thời giận dỗi cái gì, sau khi bán của cải trong nhà lấy tiền mặt, liền đi theo nhóm tiểu tử tới bắc Man tộc ở rể.

Người có văn hóa luôn được kính trọng, Quý Diễn Chi nháo như vậy, nguyên bản các tiểu tử khác trong lòng bất mãn cũng hùa theo, la hét ầm ĩ, không muốn ở nơi địa phương quỷ quái này nghỉ đêm.

Mục Phong có chút đau đầu, vài lần đón rể trước đi tới một sơn cốc, hoàn cảnh so với nơi này tốt hơn rất nhiều. Đáng tiếc một lần nham thạch phun đã chặn lại đường vào cốc, bọn họ chỉ có thể thay đổi đường đi, mà hắn lựa chọn ngủ đêm tại đây, cũng là có nguyên nhân....

“Phu quân nếu thật sự không thích nơi này, chúng ta đây liền đổi nơi....” Phu lang được Quý Diễn Chi tuyển chọn thấy biểu tình cố chấp của hắn cũng có chút khó xử, a cha nói gả cho phu quân thì phải nghe lời phu quân....

“Chúng ta cũng không ở lại nơi này!”

“Đổi chỗ khác đi.”

“Đúng vậy, nhiều quạ đen như vậy rõ ràng là điềm xấu.....”

Các tiểu tử khác cũng đều đề nghị với ca nhân của mình, trong lúc nhất thời Mục Phong đại thúc cũng không biết phải trấn an như thế nào.

Dụ Phi thấy Quý Diễn Chi đã ngồi trở lại mộc bản xa, cười lạnh vài tiếng, lắc đầu nói: “Quý tú tài thật đúng là đọc nhiều sách thánh hiền.”

“Ngươi có ý gì!” Quý Diễn Chi  giận dữ nhìn.

“Sử không nói quái lực loạn thần, uổng phí người ta tìm cho các ngươi một nơi an toàn, các ngươi lại bởi vì chính mình nhát như chuột mà nghi thần nghi quỷ, còn cứng rắn lôi kéo ca nhân của mình dấn thân nơi nguy hiểm, không phải là cô phụ lời dạy của thánh nhân sao?”

“Ngươi cảm thấy nơi này rất an toàn?”

“Phải.”

“Thật sự là chê cười!” Quý Diễn Chi ngày xưa ở trong thôn, đều được người kính trọng. Lần đầu tiên có người ở trước mặt hắn khiêu khích minh mục trương đảm (trắng trợn)như thế, vậy mà lại là cái tên làm náo loạn lúc đón rể, trong lòng nén giận, “Ở đây không có dấu vết người sống, phạm vi vài dặm quanh đây trừ bỏ quạ đen thì không gặp bất cứ sinh vật sống nào khác, ngươi lại cảm thấy nơi này an toàn?”

“Bằng không thì sao?” Dụ Phi cảm thấy buồn cười nhìn hắn, “Quý tú tài cảm thấy, tại nơi rừng núi hoang vắng có thể gặp được sinh vật sống nào? Ngươi muốn nhìn thấy sói, hay là hổ?”

Quý Diễn Chi bị Dụ Phi nói ngược trở lại, nhất thời bị nghẹn, Dụ Phi liếc mắt nhìn mấy tiểu tử xung quanh sắc mặt trở nên thập phần nhục nhã, thản nhiên nói: “Hiện giờ sắc trời đã tối đen, đúng là thời điểm đi kiếm ăn của rất nhiều dã thú săn đêm, đường ban đêm có bao nhiêu nguy hiểm không nói. Mục Phong đại thúc lựa chọn địa phương này nhìn có vẻ hoang vắng, nhưng thật ra bằng phẳng an toàn, chỉ cần đốt lên đống lửa thì có thể nhìn thấy rõ tình huống trong phạm vi mười thước, hoàn toàn không cần lo lắng dã thú sẽ nhờ vào cây cỏ che dấu mà tập kích. Chỗ cao khi gặp phải đàn thú cũng có thể trước tiên chạy vào khe núi, dễ thủ khó công nhất. Chẳng qua ngủ một đêm thì không cần xây dựng doanh trại tạm thời, tiểu tử phía nam chúng ta không đến mức địa vị cao quý như vậy chứ?”

Dụ Phi nói một phen thật dài đánh vào lòng mọi người, tiểu tử mới vừa ầm ĩ muốn rời khỏi cũng đều an phận. Sắc mặt Quý Diễn Chi hơi khó coi, nhưng suy tư một lúc thì cũng thành tâm cúi đầu, “Là ta nghĩ không đúng, đa tạ Dụ huynh nhắc nhở.”

Dụ Phi nhíu mày, xem ra Quý Diễn Chi này không phải chỉ là một thư sinh thối nát không hiểu tiếng người, là người có thể kết giao.

Thấy tình hình được trấn an, Mục Phong nhẹ nhàng thở ra, tiểu tử kêu Dụ Phi này, quả nhiên rất đặc biệt. Trên mặt vẫn mang theo ý cười kêu mọi ngươi đốt lửa, lấy ra lương khô. Mấy đống lửa chậm rãi được đốt lên, các ca nhân thu thập thật tốt chỗ cho phu quân của mình ngồi xuống, đều lấy ra lương khô đã chuẩn bị từ trước.

Nhìn có chút quen thuộc lại có chút xa lạ... Thịt bò? Dụ Phi ước lượng miếng thịt cứng rắn màu sắc cháy đen trong tay, giống như một khối trong môn ném đĩa, có thể lấy để đập người.

“Ngươi ăn có quen không?” A Từ đưa qua một túi nước, “Có chút cứng, cẩn thận kẻo nghẹn.”

Dụ Phi tiếp nhận nước uống một ngụm, thấy A Trác cùng A Loạn cũng cầm trong tay một khối màu vàng đen sần sùi gì đó.

“Các ngươi ăn cái gì vậy?”

“Bánh cỏ thảo.” A Loạn ngăn lại tay của Dụ Phi, “Không thể ăn, ngươi ăn thịt đi.”

“Đều phải kết hôn, vốn nên đồng cam cộng khổ.” Dụ Phi cứng rắn kéo lấy một miếng bỏ vào miệng, vị chua chát bao trùm vị giác của hắn. Quả nhiên không phải khó ăn bình thường, thật sự có thể so với vỏ cây hắn từng ăn ở rừng mưa nhiệt đới đời trước.

“Đây là làm từ cái gì?” Dụ Phi uống một ngụm nước đem thứ mắc ở trong họng nuốt xuống, cũng từ trong tay A Loạn lấy ra một khối nghiên cứu.

“Là lá cây cỏ thảo thêm một chút bột mận gai làm thành.” A Từ nghĩ tới phía nam không có thực vật này, cũng đơn giản giải thích cho Dụ Phi: “Đại khái chính là một loại cây cỏ cùng một loại hạt mài ra thành bột.”

“Thật khó ăn.” Dụ Phi ghét bỏ mà bỏ vào miệng nhai, không dám nhai nhiều mà nhanh chóng nuốt xuống.

“Vậy ngươi còn ăn.....” A Loạn thấy Dụ Phi vẻ mặt khổ qua cũng nhíu nhíu mày, hắn còn tưởng rằng Dụ Phi vừa ăn miếng thứ nhất sẽ nhổ ra.

“Nhìn ngươi lòng dạ hẹp hòi kìa, được rồi, bồi thường cho ngươi.” Dụ Phi dùng sức ngắt một miếng trong khối thịt đưa cho A Loạn.

“Này....” Đây mới là đồ ăn tốt, A Loạn đem thịt đưa trở về, “Ngươi ăn đi, ta không bắt ngươi bồi thường.”

“Không được, phu quân của ngươi không chiếm tiện nghi của người khác.” Dụ Phi nhìn cũng không nhìn đem miếng thịt nhét vào miệng A Loạn, cũng không ngẫm lại thời điểm ban ngày chính mình chiếm tiện nghi của người ta nguyên một đường. Sau đó y lại xé thịt ra đưa cho A Trác cùng A Từ, “Đem bánh của các ngươi chia nhỏ ra cho ta đi, mọi người cùng ăn.”

“Cám ơn.... ” A Trác ánh mắt luôn trầm tĩnh không gợn sóng, chợt trở nên xao động đầy nhu hòa. Dụ Phi cười cười, hướng A Trác ngoắc ngoắc ngón tay, “Lại đây.”

A Trác không rõ mà đi lên, Dụ Phi nắm chặt thời cơ hôn lên mí mắt hắn.

“Ngươi làm gì vậy!” A Loạn nguyên bản cũng chìm trong cảm động nhất thời bùng nổ, Dụ Phi sờ nửa bên khuôn mặt đã trở nên nóng bừng của A Trác, “Muốn cảm tạ thì phải có hành động cảm tạ nha, ai, các ngươi có muốn cảm tạ không?” Nói xong quay đầu lại nhìn A Loạn cùng A Từ.

“Cảm tạ cái rắm!” A Loạn nhai thịt quay đầu đi, “Ngươi so với hồ ly trên thảo nguyên còn khiến người chán ghét hơn.”

Đừng tưởng rằng ngươi vừa nói vừa ăn thì ta không thấy nếp nhăn nơi khóe miệng khi cười, Dụ Phi nheo lại mắt, đứa nhỏ không được tự nhiên thì cần phải điều giáo nhiều hơn.

Sắc trời dần dần tối đen, khe vực ban ngày trống trải hoang vắng vào buổi tối, những ngôi sao tràn ngập bầu trời làm không khí trở nên có chút lãng mạn. Nguyên bản các ca nhân quyết định thay phiên nhau gác đêm để phu quân nghỉ ngơi, nhưng nhóm tiểu tử phía nam ban ngày không nhúc nhích, nên so với ca nhân cưỡi ngựa nguyên một đường còn tinh thần hơn. Dụ Phi đơn giản đề nghị nhóm tiểu tử gác đêm, dù sao ngày mai tiểu tử mặc kệ là ở trên mộc bản xa hay là giống chính mình được cưỡi ngựa ôm công chúa, đều có thể ngủ bù. Nhưng Mục Phong đại thúc vẫn rất lo lắng, sau khi bàn bạc thì quyết định mỗi nhà một ca nhân thay phiên gác đêm một canh giờ, nhóm tiểu tử nếu không ngủ thì tụ lại tâm sự.

Kết quả đến sau nửa đêm nhóm tiểu tử cũng chỉ còn lại Dụ Phi cùng Quý Diễn Chi, còn có ba người Nguyệt thay phiên gác đêm.

“Ngươi còn không đi ngủ?” Quý Diễn Chi thấy bộ dáng gầy yếu của Dụ Phi, trong mắt lộ ra chút quan tâm. Phụ thân Quý Diễn Chi là môt người tâm tư nhân hậu, từ việc hắn dạy bọn nhỏ không lấy tiền liền biết, Quý Diễn Chi được hắn tận tâm giáo dưỡng tự nhiên cũng sẽ không kém. Trước đó cùng Mục Phong làm ầm ĩ, kỳ thật cũng là lo lắng cho an toàn của mọi người.

“Quý tú tài cũng không ngủ?”

Quý Diễn Chi cười cười, có chút chua sót, “Về sau đừng gọi là tú tài gì, rời khỏi phía nam, công danh này đó không có chỗ dùng.”

Sách, xem giọng điệu này, giống hệt vò đã mẻ lại sứt. Dụ Phi chọc đống lửa, bình tĩnh nói: “Quý đại ca đọc sách, cũng chỉ để khảo thủ công danh sao?”

“Tất nhiên là không phải.” Phụ thân từ nhỏ dạy hắn, đầy bụng đều là thi thư. Hắn vẫn ngưỡng mộ phụ thân, nghĩ muốn trở thành người có học thức giống như phụ thân. Mặc dù bởi vì đủ loại nguyên nhân mà không thể tiến vào con đường làm quan, nhưng mục đích hắn học ở trường, cũng không phải chỉ vì hoàng bảng trên Kim Loan điện.

“Tú tài là sự khẳng định về tài học của Quý đại ca, a phụ ta thường nói, Quý phu tử cùng Quý đại ca, đều là người đáng được thôn dân tôn kính. Lần này có thể cùng Quý đại ca đi bắc Man tộc, rất nhiều tiểu tử trong lòng đều cảm thấy đáng giá hơn một chút.”

Quý Diễn Chi ngẩn người, thần sắc phức tạp, “Ta cũng chỉ là giống như các ngươi cùng đường.....”

“Đường là do chính mình đi.” Dụ Phi nói: “Đi tới địa phương mới chưa hẳn đã không tốt, học vấn của Quý đại ca đến chỗ nào cũng sẽ không bị vứt bỏ, chúng ta về sau có thể còn cần Quý đại ca chỉ giáo ở địa phương mới nữa.” Hắn cũng không muốn làm một đứa nhỏ thất học, sau khi đi vào thế giới này hắn giống như người nửa mù chữ, một chữ phồn thể cũng không viết được, làm sao có thể không ôm đùi lão sư tương lai cho thật tốt.

“Đa tạ.” Quý Diễn Chi hạ mắt, bỗng nhiên cảm thấy đè nén trong lòng được giảm đi đáng kể.

Đúng vậy, nhóm tiểu tử đang đi bắc Man tộc, ai mà không đầy bụng phiền muộn đối với ngày sau lo sợ không yên. Nhưng nếu đã quyết định rời khỏi, nên có quyết tâm, ngày về sau phải dựa vào chính mình. Dù sao về sau, hắn cũng là người có gia đình.

Nhưng nghĩ như vậy, Nguyệt vẫn ngồi ở một bên không hé răng đưa túi nước cho hắn, “Uống chút nước đi phu quân, ta vẫn đặt gần đống lửa cho ấm, môi của ngươi đã khô rồi.” Càng tới gần bắc Man tộc, chênh lệch nhiệt độ trong ngày càng lớn. Ban ngày thái dương chói chang, ban đêm thì sao sáng khắp trời, không khí lại lạnh và khô. Trên thân Quý Diễn Chi được bọc thêm thảm da dê, sau khi tiếp nhận nước của Nguyệt truyền qua, chỉ cảm thấy ấm áp đến tận đáy lòng.

“Ân, ngươi cũng uống một ngụm, lập tức nên đổi người.”

“Không có việc gì, ta nguyện ý trông coi thêm bồi phu quân một hồi.” Nguyệt cười lộ ra hai cái răng nanh tuyết trắng, tuy từ đầu đúng là có hứng thú với Dụ Phi, nhưng sau này đi theo Quý Diễn Chi nhã nhặn thong dong, hắn cùng Dạ càng thêm thích phu quân này.

Này này này, hơn nửa đêm rồi còn tú ân ái gì vậy. Dụ Phi buồn bực quay đầu, liền đối diện với A Từ đang ngồi xuống.

“Được rồi Nguyệt, đến phiên ta gác đêm.” Từ ngồi vào bên cạnh Dụ Phi, cũng lấy ra túi nước của mình để gần đống lửa.

“Ta không cần.... “

Trong sự ồn ào của Nguyệt, Dụ Phi lại lộ ra tươi cười mà A Loạn ghét nhất, tay không dấu vết đặt lên thắt lưng A Từ.

Kỳ thật gác đêm và vân vân, có thể hâm nóng khiến cho tình cảm gia tăng, thật là chuyện tốt~

Hết chương 4

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Quý Diễn Chi là nam xứng trọng yếu ~ 【 tác giả ngu ngốc sau khi bắt hết sâu == 】 vội vàng đi tăng ca nhanh tay không kiểm tra liền có chuyện rồi, chờ tan ca hồi tưởng lại mới phát hiện lỗ hổng lớn về đoạn nước ấm này....  Nếu còn người không chú ý tới cũng không nhìn thấy đoạn này, nếu phát hiện xin hãy tha thứ cho tác giả nhất thời ngốc bức QUQ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 10.06.2018, 17:24
Hình đại diện của thành viên
Thành viên ưu tú
Thành viên ưu tú
 
Ngày tham gia: 23.05.2018, 21:00
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 5057
Được thanks: 3487 lần
Điểm: 10.4
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Trùng sinh]Trọng Sinh Chi Man Phu Lang - Tiêu Hồ Điệp - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 5: Đây là tình địch?Dụ Phi mệt mỏi một đường, rốt cuộc cũng tới được bắc Man tộc, chỉ cảm thấy gió nhẹ lướt qua mặt mang theo hương cỏ xanh đặc biệt của thảo nguyên. Dụ Phi hít một hơi thật sâu, nhìn ra chung quanh, chỉ nhìn thấy từng mảng đất tràn đầy cỏ xanh cùng những con bò, dê đi thành đàn trên các sườn núi ở xa xa. Nơi bọn họ dừng lại là một bãi đất trống cực kỳ bằng phẳng, trước bãi đất trống có những đài canh gác cao được dựng từ cây cối, có thể nhìn đến hàng trăm … Lều trại cao lớn, trong lều trại lục tục đi ra các tộc nhân ăn mặc giống hệt mấy người A Trác.

Trời xanh biếc, nơi hoang dã mênh mông, gió thổi cỏ lay nhìn bò dê gặm cỏ....

Ở trong lòng chỉ cảm thán một câu giàu to rồi, Dụ Phi đối diện với hai trung niên nam tử vẻ mặt kinh hỉ cười vô cùng hiền lành, “Nạp Mộc a cha, Đa Triết a cha, con là Dụ Phi.” Thông qua việc nói chuyện phiếm trên đường cùng ba huynh đệ, Dụ Phi đã biết a phụ bọn họ vài năm trước trong một lần bộ tộc di chuyển quy mô lớn đã vô ý nhiễm bệnh nặng mà qua đời, trong nhà chỉ còn lại hai a cha.

“Ai.... Hảo, hảo hài tử.... ” Nạp Mộc cùng Đa Triết cười đến khóe mắt đều hằn lên vết nhăn, thập phần thân thiết lôi kéo Dụ Phi tiến vào lều trại, lấy ra đồ ăn đã sớm chuẩn bị tốt chiêu đãi con rể.

Bọn họ thật sự cao hứng, A Trác qua năm nay đã hai mươi tám, dựa theo quy củ trong tộc nếu lần này vẫn không thể mang được phu quân trở về, sẽ không được đi tới phía nam chọn rể nữa. Nhớ tới khi Đa Nặc tiểu tử kia còn đi theo A Trác nhà họ, bày ra sắc mặt như ban ơn khiến hắn rất tức giận. Cái gì kêu A Trác nhất định sẽ không tìm được ai muốn cưới? Phi! Năm đó nếu không phải hắn hối hôn, A Trác làm sao có thể trì hoãn đến tận hôm nay! Tất cả những gì bọn họ đã bàn bạc đều bị phá hư, thà để A Trác tới chỗ Đại Tế Ti hầu hạ thần cả đời chứ không lấy chồng, cũng không thể để cho tiểu tử xấu xa kia được như ý!

Không nghĩ tới lần này A Trác bọn họ có thể dẫn theo một tiểu tử trở về, mặc dù bộ dáng có chút gầy yếu không khỏe mạnh, bất quá ánh mắt kia hữu thần lại tràn đầy năng lượng, thấy bọn họ cũng không ngại ngùng, bộ dáng thong dong tự tại, trái lại khiến người yêu thích.

“Đến đến đến, Dụ Phi, ăn cái này.... ” Nạp Mộc làm đủ loại bánh bột ngô, nếu sớm biết lần này có thể mang con rể về, hắn liền nướng thêm chút thịt. Đa Triết cũng chỉ huy mấy đứa con, “Hắc, thằng nhãi ngươi còn đứng đây làm gì! Phu quân đi đường mệt nhọc, còn không nhanh đi thu thập nơi đun nước ấm, ta bình thường dạy các ngươi thế nào!” Lời này hướng về phía A Loạn mà rống, A Trác cùng A Từ đều là do đại ca Nạp Mộc sinh ra, mặc dù hắn cũng thương yêu mấy đứa con này, nhưng đối với A Loạn do chính mình sinh ra thì sai bảo càng thuận buồm xuôi gió.

“A cha thật bất công.....” A Loạn nhỏ giọng than, nhìn đến ánh mắt sắc bén của Đa Triết, lại lập tức rụt về, “Kia hồ.... Khụ! Đệm giường của Dụ Phi phải trải ở đâu?”

Nhà A Trác tổng cộng có hai cái lều trại, Nạp Mộc cùng Đa Triết ở lều chủ, bình thường ba huynh đệ thay phiên nhau để một người ngủ cùng hai a cha trong lều chủ, hai người khác thì ngủ ở lều bên cạnh. Hiện giờ Dụ Phi tới, ngày sau còn phải làm thêm một cái lều.

Lần này nhóm tiểu tử đến bắc Man tộc ở rể tính cả Dụ Phi thì tổng cộng có tám người, dựa theo quy củ, nhóm tiểu tử sẽ ở tạm mấy ngày trong nhà của ca nhân mà mình chọn. Sau đó do Đại Tế Ti của bộ tộc chọn ngày, cùng nhau cử hành nghi thức kết hôn.

Bắc Man tộc không giống phía nam yêu cầu với lễ giáo gần như hà khắc, hiện giờ đại khái danh phận đã định, cho dù chưa cử hành nghi thức kết hôn chính thức, nhưng muốn cùng ca nhân nhà mình ngủ chung một lều trại cũng không phải không được, đương nhiên phải được trưởng bối trong nhà cho phép.

“Trải ở liều bên kia đi,” Nạp Mộc cùng Đa Triết đều là người bắc Man ngay thẳng, nếu đã coi Dụ Phi là con rể, Nạp Mộc cũng xuôi theo lời A Loạn mà trực tiếp hỏi: “Con đêm nay muốn nghỉ ngơi với ai?”

Đa Triết cũng rất tự nhiên tiếp nhận lời của đại ca nói, “Hai đứa khác chen chúc với chúng ta đi.”

Hai a cha này thật đúng là lo trước.... Dụ Phi dùng khóe mắt nhìn lướt qua ba huynh đệ sắc mặt không được tự nhiên, trong lòng nhất thời nảy sinh chút ác ý, “Các ngươi ai muốn theo ta nghỉ ngơi?”

“.....” A Trác yên lặng cúi đầu làm bộ sửa sang lại đồ vật này nọ.

“Ngươi thật sự là.....” A Từ có chút đỏ mặt lại thập phần bất đắc dĩ.

“Dù sao ta không muốn....” A Loạn lại bắt đầu nghiến răng.

Một bàn tay nện lên ót A Loạn, Đa Triết kéo lỗ tai đứa con nhà mình, “Cùng phu quân một chỗ là chuyện thiên kinh địa nghĩa, một đám các ngươi già mồm cãi láo cái gì, dáng vẻ không chút giống ca nhân bắc Man tộc chúng ta.”

“A cha, đau!”

Sách, bao nhiêu tuổi rồi còn như vậy. Đa Triết quay đầu nhìn Dụ Phi, “Dụ Phi a, nếu con thấy đứa nào cũng được, vậy thì đêm nay liền cùng A Trác nghỉ ngơi đi. Còn cái kia.... Phía nam các con không phải đều nói cái gì....Lớn nhỏ theo thứ tự?”

Lời này nói thật sự là không được tự nhiên.... Đa Triết đón nhận ánh mắt của Nạp Mộc, cảm thấy thở dài. Bọn họ một lòng một dạ, cũng chỉ hy vọng A Trác có thể đừng dính dáng đến Đa Nặc tiểu tử kia nữa mà thôi.

Dụ Phi gật gật đầu, “A cha nói đúng.”

Có miêu nị gì đây.... Dụ Phi không dấu vết nhìn vẻ mặt gợn sóng không sợ hãi của A Trác, chẳng lẽ là tình nhân ngày trước sắp tìm tới cửa?

Hắn cũng không phải người so đo với quá khứ, bất quá hiện tại nếu đã theo hắn, vậy thì nên toàn tâm toàn ý với hắn. Cúi đầu uống nước do Đa Triết đưa qua, ai cũng không thấy được lãnh ý chợt lóe qua trong mắt Dụ Phi.

Trong bộ lạc nghênh đón thành viên mới, lều trại của các gia đình đều truyền ra thanh âm vui cười ồn ào chúc mừng. Thời điểm sắc trời có chút tối, Dụ Phi thay bộ quần áo mà Nạp Mộc chuẩn bị cho hắn, cùng nhóm tiểu tử phía nam ở các gia đình khác cùng nhau, đi tham gia tụ hội mà bộ tộc đặc biệt cử hành hoan nghênh bọn họ.

Bãi đất trống bằng phẳng đầy người, ở giữa là đống lửa thật lớn được tạo nên từ rất nhiều củi rơm, khói lửa theo hướng gió mà thổi lên cao, chiếu sáng gương mặt mọi người ở bốn phía xung quanh.

“Đem hắn quăng ngã!”

“Đứng lên đi!”

“Thật là yếu, đừng làm mất mặt nữa, xuống dưới để ta lên!”

Các ca nhân không chọn được phu quân đấu một chọi một quật ngã nhau, đem buồn bực tràn ngập đều phát tiết thành mồ hôi.

Người xem ở chung quanh hò hét liên thanh, rất là náo nhiệt. Nhưng đối với những người không có hứng thú ngồi ở phía sau nói chuyện phiếm uống rượu, lại như không chút ảnh hưởng.

Mà đối với Dụ Phi cảm thấy hứng thú, một bên uống rượu sữa ngựa do bộ tộc cung cấp, một bên theo bệnh nghề nghiệp mà ở trong lòng đánh giá những động tác dư thừa, cái kia lực vai cùng lực tay không được tốt. Yêu, đánh cũng lệch quá rồi, hẳn nên hạ xuống thêm mấy tấc mới là một quyền ngoan chuẩn, bảo đảm đối thủ lập tức nằm trên mặt đất không dậy nổi.

“Ca nhân phía nam các ngươi chưa bao giờ như vậy đi?” Hỏi Dụ Phi chính là Dạ, ca nhân của Quý Diễn Chi, thấy bộ dáng hưng trí bừng bừng của Dụ Phi, không giống tiểu tử phía nam khác có chút cau có mặt mày ngồi ở xa xa, có ý tứ.

“Cũng không phải.” Dụ Phi suy nghĩ về nửa năm mình sống ở phía nam, mỗi khi có nhà nào phu lang hùng hổ tới bắt gian, cùng đám tiểu tam trong thôn đánh thành một đoàn, nghiêm trang nói: “Ca nhân chúng ta đánh nhau, đều là dùng răng cùng móng tay, máu chảy đầm đìa chứ không giống nơi này nhìn thật tốt.”

“Phốc!.....” Dạ cười lớn ngã vào một bên người A Trác, “Tiểu tử này nhà các ngươi quả nhiên rất có ý tứ.”

“Ta sẽ truyền lời lại cho tiểu tử nhà ngươi.” A Từ lạnh lùng nói chuyện, Dạ đang cười quả nhiên bị nghẹn, theo bản năng liền quay đầu nhìn Quý Diễn Chi ở phía sau. Chỉ thấy phu quân nhã nhặn nho nhã của mình hơi nhíu mi, cũng không biết có phải đang đánh giá hắn hay không....

“Khụ.... Ta tới phía sau... ” Dạ phẫn nộ rời đi, phu quân nhà hắn nhìn cũng không có cảm giác uy hiếp gì.... Chỉ là không biết vì sao mỗi lần nhìn thấy người nọ mất hứng, toàn thân hắn liền không được tự nhiên, người nọ trừng hắn một cái, hắn so với thời điểm bị a phụ rống còn sợ hãi hơn....

Nhìn vợ người ta đi mất, Dụ Phi cười trộm kéo A Trác, “Rượu sữa ngựa này không tồi, là hai a cha tự mình nhưỡng sao?”

“Không phải, là ta cùng A Từ nhưỡng.” A Trác thấy Dụ Phi hai má phiến hồng, cũng không biết là do rượu tạo nên, hay là do ánh lửa chiếu vào, nhìn thật tốt.... Đưa cho Dụ Phi một khối thịt dê đã nướng tốt, khuôn mặt A Trác có vẻ phá lệ nhu hòa, “Ăn.”

“Ngươi cũng ăn.” Dụ Phi xé một miếng đưa tới bên miệng A Trác, thấy A Trác có chút cứng ngắc há mồm cắn, thực tự nhiên dùng tay giúp hắn lau đi vết dầu mỡ nơi khóe miệng. Ân, đôi môi thực mềm mại....

“Thật đúng là thân thiết.” Ngay tại thời điểm Dụ Phi có chút mơ màng, một thanh âm âm dương quái khí bỗng nhiên xuất hiện. Cảm thấy A Trác trong nháy mắt cứng ngắc khắc hẳn với lúc trước, Dụ Phi thu hồi tay nhìn về phía người tới.

Đường viền tuyết trắng trên da thú khiến bộ đồ trở nên đẹp đẽ quý giá, trong tay bưng một ly rượu lớn, khóe miệng cười không có hảo ý đứng trước mặt Dụ Phi.

Sách, trời nóng lại ăn mặc kín như vậy bộ không sợ nổi mẩn sao, bộ dạng cũng không tệ lắm, chỉ là ánh mắt rất thiếu đánh.

Dụ Phi rất tự nhiên đem A Trác đẩy ra phía sau mình, lạnh nhạt nói: “Ca nhân cùng nhà mình, thân thiết là bình thường.”

“Ai nha, này thật đúng là... ” Người trước mặt cười càng thêm sáng lạn, trái ngược với tức giận trong mắt, “Thật sự là đáng tiếc, vốn A Trác hẳn là ca nhân của ta....”

“Đa Nặc!” A Từ cau mày, rất không vui nhìn tiểu tử trước mặt cố ý gây hiềm nghi, “Vốn hôm nay tất cả mọi người cao hứng, nhưng ngươi thật sự muốn tìm ngược, vậy đánh với ta một trận đi.”

“Nào có, A Trác thật vất vả mới gả được ra ngoài, ta chính là cố ý đến chúc mừng.” Đa Nặc ánh mắt tối sầm, đối với Dụ Phi nói: “Ta là bạn chơi đùa với A Trác từ nhỏ, cũng là phu quân nguyên bản hắn phải gả. Lúc trước bởi vì ta mà A Trác không thể gả, hiện tại hắn tìm được phu quân ta thực sự cao hứng thay cho hắn, không biết ngươi có nguyện ý nhận chúc phúc của ta hay không, cùng ta uống một bát rượu huyết?”

“Đa Nặc! Ngươi đừng....”

“Tốt.” Dụ Phi cười ngăn lại A Trác muốn nói cái gì, thản nhiên nói: “Không biết rượu huyết này uống như thế nào?”

“Hảo, đủ ngay thẳng!” Đa Nặc kéo vạt áo trước của mình, lộ ra lồng ngực rắn chắc bóng loáng, lại từ phía sau lấy ra một cây chủy thủ sắc bén, dứt khoát rạch một đao ở ngay vị trí ngực của mình. Lại đem bát rượu đặt dưới miệng vết thương, tiếp nhận những giọt máu tươi nhỏ giọt xuống.

“Ta đem chân tâm của mình đều đặt vào bát rượu này, hy vọng sau khi ngươi uống, có thể nhớ kỹ máu nơi trái tim ta, bất cứ lúc nào cũng không quên phải hảo hảo đối xử tử tế với A Trác.”

Đa Nặc đưa qua bát rượu đã nhiễm màu đỏ tươi, Dụ Phi còn chưa tiếp nhận đã có thể ngửi được mùi rượu xông vào mũi cùng mùi máu tanh tưởi.

“Sao nào, không dám tiếp?” Đa Nặc lộ ra tươi cười trào phúng, “Cũng đúng, nghe nói tiểu tử phía nam đại đa số đều yếu đuối, chắc là chưa từng uống qua loại rượu nào như vậy. Nếu không A Trác, ngươi thay hắn uống hết?” Nói xong đem ánh mắt thẳng tắp phóng tới trên người A Trác, “Máu này là máu nơi trái tim ta, đối với ngươi cũng là....”

Loảng xoảng!

Lời còn chưa nói xong đã bị động tác tiếp nhận bát rượu nện trên mặt đất của Dụ Phi đánh gảy, mảnh vỡ của bát rượu cùng chất lỏng rượu văng ra bốn phía gần như xẹt qua mặt Đa Nặc. Sắc mặt Đa Nặc trầm xuống, “Ngươi....”

“Ngượng ngùng, ta mới đến, cũng thật sự không rõ lắm quy củ thảo nguyên.” Dụ Phi bình tĩnh nhìn hắn, giống như cảm xúc một chút cũng không bị khơi mào, lạnh nhạt nói, “Chúc phúc của ngươi ta nhận, chiếu theo quy củ của phía nam chúng ta, nên chú ý có qua có lại. A Từ, lấy bát cùng rượu đến.”

A Từ có chút giật mình khi tiếp xúc với ánh mắt của Dụ Phi, không tự chủ được run rẩy một chút, gần như theo bản năng mà làm theo lời nói của Dụ Phi.

A Từ một tay bưng rượu tới, Dụ Phi khom người nhặt lên mảnh vỡ của bát rượu, cũng y như Đa Nặc vén vạt áo lấy máu nơi đầu trái tim.

“Hôm nay nhận được chúc phúc của ngươi, ta cùng A Trác nhất định thiên trường địa cửu, ân ái đến già.” Dứt lời một ngụm uống hơn phân nửa bát rượu huyết, đem nửa còn lại giống lúc trước hung hăng đập xuống bên chân Đa Nặc. Sau đó kéo lấy A Trác thần sắc phức tạp hung hăng hôn lên, đem rượu huyết còn bên trong miệng thông qua giao triền uy vào miệng đối phương.

“.....!.....”‘

Không chỉ Đa Nặc, lúc trước những người thấy Đa Nặc đi tới, hoặc quan tâm hoặc tò mò lặng lẽ xúm lại coi cũng bị hành động của Dụ Phi làm kinh sợ.

“Ngô.... Dụ Phi....” A Trác rốt cuộc được buông ra kho khan, trong miệng tất cả đều là vị rượu cùng mùi máu.

“Phải kêu là phu quân.” Dụ Phi có chút thô bạo lau đi vết rượu lưu lại trên môi A Trác, đưa lưng về phía Đa Nặc âm thanh lạnh lùng nói, “Ca nhân của ta, uống hết máu nơi đầu trái tim của ta, về sau phải nhớ rõ trong lòng không thể có những thứ không liên quan.”

Về phần những thứ không liên quan này là chuyện gì xảy ra, đêm nay hắn cần phải hảo hảo hỏi rõ ràng mới được.

Hết chương 5

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ta nhất định phải nói rõ một chút, chương tiếp theo thịt không dứt, khụ ==, mọi người nghĩ xem muốn thịt ai trước?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 25 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Leslie Juan, nguyễn hằng123, nh0cv1tbd và 59 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

2 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

5 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 201, 202, 203

10 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Hiện đại] Bước tiếp theo Thiên Đường - Vân Diệp Du

1 ... 13, 14, 15

17 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 374 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 474 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Hộp thư tình
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 450 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> ú nu ú nù
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Bé trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> HauLeHuyenCa
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 342 điểm để mua Harris Spin
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 796 điểm để mua Ngọc đỏ 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 312 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 339 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Couple Bear
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 244 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 259 điểm để mua Kẹo trái tim
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 226 điểm để mua Kem dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 364 điểm để mua Xe buýt tình yêu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 328 điểm để mua Mashimaro học yêu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 278 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 316 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 300 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 433 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 468 điểm để mua Tách trà xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 234 điểm để mua Giỏ đôi gấu trắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung Bảo Bình

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.