Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 

Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 10.06.2018, 12:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1439
Được thanks: 10592 lần
Điểm: 29.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 48


Người si nói mộng

Tống Hưng Quốc khẩn trương thiếu chút nữa rơi đũa, "An Cửu con..."

"Dạ dày không thoải mái thôi." An Cửu hờ hững trả lời.

Tống Hưng Quốc thở phào nhẹ nhõm, nhưng vẫn không yên tâm, "An Cửu, đừng hờn giận với ba nữa, hai người đàn ông đó không có ai là kẻ lương thiện cả."

Phương Như nói tiếp, "Đúng thế! Có lẽ con không biết, Phó Thần Thương kia thật ra đã kết hôn rồi."

Quả nhiên Tống An Cửu đang giữ cảm xúc không dao động lớn liền đổi sắc.

Phương Như thấy thế tưởng lời mình nói có hiệu nghiệm, vì thế không ngừng cố gắng, "Con gái phải giữ tự trọng, trước kia nhất định con bị tướng mạo của cậu ta lừa, bây giờ biết rồi thì không thể qua lại với cậu ta nữa. Phó Hoa Sênh kia là dân chơi có tiếng ở thành phố A, càng không chấp nhận được, cậu ta không thể nào thật lòng với con. Con gái có bao nhiêu năm tuổi trẻ? Tiêu tốn tuổi xuân trên người những kẻ này thật không đáng giá."

Tống Hưng Quốc thành khẩn thấm thía vỗ tay cô, "An Cửu, ba lưu ý đối tượng cho con rồi, đối phương tuấn tú lịch sự gia thế lại tốt, hôm nào đó dẫn con đi gặp, nhất định con sẽ thích. Đúng rồi, cậu ấy hình như học cùng trường con, tên là Tiết Hạo, nói không chừng con cũng biết."

Khóe miệng Tống An Cửu hơi nhướng lên, khuôn mặt thất vọng, nhưng hơn nửa là như trút được gánh nặng.

Rốt cục, rốt cục vẫn phải nói ra chân tướng sao?

Cô nhịn đến bây giờ, nhẫn nại đến mức muốn ói, kết quả đợi được... Thật đúng là làm cô hết sức an tâm.

Như vậy mới đúng, như vậy mới là người ba mà Tống An Cửu biết.

Cô vẫn cảm thấy mình tồi tệ, cho nên mới bị vứt bỏ vô tình.

Mà bây giờ, Tống Hưng Quốc rốt cục vắt óc suy tính nghiền ép cô tới tận giá trị cuối cùng - liên hôn.

Trông thấy điệu cười của con gái, Tống Hưng Quốc tưởng cô cảm động, tiếp tục nói ra điều kiện tự cho là hấp dẫn, "Ba biết con không thích đi học, không thích thì sau này nghỉ, ngày mai ba giúp con làm thủ tục nghỉ học, mấy ngày nữa mời giáo viên đến dạy lễ nghi cho con."

Nghe nói Phó Thần Thương mới kết hôn không lâu, không biết là thiên kim nhà ai, nhưng thân phận tuyệt đối sẽ không thấp, còn về Phó Hoa Sênh, ông ta tuyệt đối không tin An Cửu chịu được cậu ta. Tống Hưng Quốc rất rõ gia thế nhà họ Phó thế nào, cho dù mình ngửa đứt cổ cũng không với nổi, làm không tốt đến cuối cùng không trèo nổi nhà danh gia còn bị người ta nhạo báng.

Cho nên, ở tiệc rượu mấy ngày trước, khi Tiết Chấn Sở thời gian qua lạnh nhạt với ông ta chủ động bắt chuyện, cũng không rõ ràng nhắc tới An Cửu với ý kết thân, ông ta lập tức quyết định đây là hôn sự tốt nhất. Ông ta và công ty của Tiết Chấn Sở luôn cạnh tranh quyết liệt, nếu có thể có mối quan hệ này, hóa thù thành bạn hai bên cùng có lợi, liên hợp của hai kẻ mạnh tuyệt đối là trăm lợi không có hại.

Bên đây, Tống Hưng Quốc đang nghĩ tới tương lai sau này, đối diện, Tống An Cửu nhìn ông ta, gằn từng chữ, "Tống Hưng Quốc, ông đúng là người si nói mộng!"

"Con..." Tống Hưng Quốc trợn to mắt, không ngờ Tống An Cửu lại đột nhiên giở giọng.

Trong con ngươi Phương Như thoáng qua tia tức giận, nhưng vẫn giữ giọng dịu dàng khuyên nhủ, "An Cửu, con làm sao vậy? Ba con đều vì tốt cho con!"

"Bà im miệng cho tôi, ở đây không có phần cho bà nói." Tống An Cửu không nhìn bà ta lấy một cái, giương mắt nhìn chằm chằm Tống Hưng Quốc.

Phương Như luôn mang vẻ kiêu ngạo ác liệt sợ tới mức im lặng, cuối cùng không dám tiếp tục nhiều chuyện. Tống An Cửu không dễ đối phó, bà ta đã sớm biết.

"An Cửu, sao con không hiểu chứ, ba chỉ mong con được sống tốt thôi." Tống Hưng Quốc vẫn cố gắng khuyên giải như trước.

"Ha! Tống Hưng Quốc, con mẹ nó sao ông đạo đức giả thế! Ông cứ nói thẳng với tôi này, tôi 'ở nhà chỉ lãng phí lương thực, ở ngoài cũng chỉ làm ông mất thể diện, tác dụng duy nhất chỉ có liên hôn, đừng có không biết xấu hổ' tôi còn có thể tin ông là đàn ông. Lúc không có chuyện gì thì chỉ mong tôi chết bên ngoài, khi có việc liền nhớ ra ông còn có đứa con gái hả? Lúc tôi bị người ta bắt nạt ở trường thì sao ông không nhớ? Khi tôi sốt cao 40 độ sao ông không nhớ?"

Tùy tiện gả cô cho người nào đó, chẳng những có được trợ lực lớn mà còn có thể giải quyết được một phiền toái lớn, cũng thành toàn thanh danh của ông ta, không hổ là Tống Hưng Quốc, đúng là tính toán chặt chẽ!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bach thao, Béo Túp Típ, Huogmi, Huyềnn Songg, Sóc Là Ta, SầmPhuNhân, chauanh2013, vananhpham
     
Có bài mới 12.06.2018, 21:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1439
Được thanks: 10592 lần
Điểm: 29.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 49

tieu_hao
Trừ khi tôi chết

An Cửu ngang bướng thì ngang bướng, nhưng ngay từ đầu không có phản nghịch và bạo lực như thế, mãi đến khi cô nhận ra không ai giúp mình, mới biết để không bị bắt nạt thì chỉ có xấu xa hơn, bắt nạt kẻ khác. Cô không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể dùng cách này để bảo vệ bản thân.

Thể chất của cô rất dễ sốt, hơn nữa lần nào tới cũng ốm nặng. Từ sau khi bà ngoại chết, người duy nhất chăm sóc khi cô sốt cao chỉ có Phó Thần Thương mà thôi.

Tống Hưng Quốc không ngờ không nổi cơn tam bành, dù sao cũng là con gái ruột thịt, ông ta đã sớm có chuẩn bị với tính cách của nó.

Tống Hưng Quốc giơ tay lên, hai vệ sĩ cao to nhanh chóng chặn cửa.

An Cửu không sợ hãi nhìn hai gã vệ sĩ, "Tống Hưng Quốc, ông đúng là không có giới hạn của mình."

Tống Hưng Quốc biết mình không nói lại đứa con gái miệng lưỡi bén nhọn này, sắc mặt âm trầm tỏ ý hai gã động thủ, hiển nhiên mềm không được thì phải cứng.

Tống An Cửu cười giễu, dễ dàng tránh được bàn tay định túm lấy cổ tay cô. Gã vệ sĩ chỉ nghĩ là trùng hợp, sau mấy chiêu thì càng ngày càng kinh ngạc, vì vậy nghiêm túc chờ đợi, không dám coi khinh.

Tống An Cửu chỉ cao 1m6 mà lại có thể ngang tài với hai vệ sinh cao to cơ bắp cao 1m8, hơn nữa còn thiếu chút nữa là để cô chạy được. Cô gái nhìn gầy yếu mà khi vung quyền thì đầy uy lực, càng khó hơn là cơ thể cô linh hoạt, ra đòn không như lẽ thường, đùa bỡn hai gã chạy vòng vòng.

Thấy hai gã vệ sĩ mắt nổ đom đóm, cuối cùng Tống Hưng Quốc không thể nhịn được nữa đưa mắt với một người trong số đó.

Tống An Cửu bỗng thấy phần thái dương hơi lạnh, một gã vệ sĩ móc súng đè lên trán cô.

Ngay giây trước còn ăn nói ngon ngọt, ngay giây sau đã bảo người ta cầm súng chỉ vào con gái ruột của mình.

Tống An Cửu im lặng nhìn Tống Hưng Quốc, trong đôi mắt trống rỗng như có ánh sáng đang lụi tàn, chỉ còn một mảnh đen kịt.

Tống Hưng Quốc có chút không đành lòng quay đầu đi, tránh né ánh mắt cô, "Ba thừa nhận con nói không sai, nhưng ba cho rằng ba làm sai. Đối với con thì kết cục tốt nhất bây giờ chỉ có lập gia đình."

"Phải vậy không? Ông có biết, Tiết Hạo từng dâm ô tôi ở trường không? Chính là cái lần chủ nhiệm lớp nói tôi gặp rắc rối đánh bạn học muốn gặp ông."

Tống Hưng Quốc giữ thần sắc bình tĩnh, lông mày nhíu lại, đúng là ông ta biết chuyện này.

"Trẻ con nghịch ngợm không phải thật! Tiết Hạo rất xuất sắc, năm nay còn thi đậu Đại học B. Tuy con lớn hơn nó hai tuổi, nhưng đối phương không chê con, còn nói ấn tượng về con rất tốt, con có biết điều này khó có được thế nào không? Bây giờ cũng không bắt con kết hôn ngay, chỉ đính hôn mà thôi, hai đứa có thể từ từ bồi dưỡng tình cảm."

Tống An Cửu cười tự giễu, bản thân mình đúng là không biết hối cải, lúc này còn nói mấy lời nhảm nhí đó với ông ta làm gì.

An Cửu không nhanh không chậm cầm họng súng, sự điên cuồng hiện lên trong con ngươi, chậm rãi nói, "Hôm nay trừ khi ông nổ súng bắn chết tôi."

"Con..." Tống Hưng Quốc bị chọc tức run rẩy chỉ tay về phía cô.

"Sao hả? Không dám?" Tống An Cửu cười lạnh, không lùi mà tiến tới, thình lình đè lên ngón tay để trên cò súng của gã vệ sĩ.

Tống Hưng Quốc thấy động tác nguy hiểm của cô, kinh hãi há hốc mồm, "Con muốn làm gì?"

Ngay sau đó vang lên một tiếng "cạch", động tác của Tống An Cửu cực nhanh, cùng lúc giữ tay gã vệ sĩ giữ súng trên trán mình.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bach thao, Béo Túp Típ, Huogmi
     
Có bài mới 12.06.2018, 21:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 19.09.2011, 22:09
Tuổi: 24 Chưa rõ
Bài viết: 1439
Được thanks: 10592 lần
Điểm: 29.59
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 50
tieu_hao

Ván đã đóng thuyền

Tống Hưng Quốc sợ tới mức hồn bay phách tán, Phương Như hét lên thiếu chút nữa ngất đi.

Nhưng kế tiếp không phải thấy xác Tống An Cửu, mà là không xảy ra chuyện gì cả.

Họng súng bắn vào khoảng không.

An Cửu nhìn đồng phục đã sớm đoán được hai gã vệ sĩ là người của công ty vệ sĩ Phong Hình Đặc Vệ, cô biết một người bạn sau khi giải ngũ xin làm vào công ty này, quy định hiện nay của công ty tuyệt đối không cho phép nhân viên mang súng và kiểm soát công cụ, chí ít thì đó là tử luật ở công ty chỗ cậu ta. Những khẩu súng này chỉ để khách hàng yên tâm, thật ra đều là giả, hoàn toàn không có đạn. Nhưng ngay cả vậy, cũng không phải khẳng định 100%, vẫn phải chấp nhận rủi ro, cho dù chỉ có 1%, điều này liên quan tới sống chết.

Khoảnh khắc bóp cò súng, cô thật sự có niềm thôi thúc được giải thoát.

Thật sự muốn biết, khi mình chết trước mặt Tống Hưng Quốc thì ông ta sẽ có vẻ mặt thế nào.

Tất nhiên cô không thật sự tìm chết, cái chết có cái nặng như Thái Sơn có cái lại nhẹ như lông hồng, nếu cô mà chết chẳng ra làm sao thì chẳng phải đến cái rắm cũng không bằng.

Gã vệ sĩ hiển nhiên không biết Tống An Cửu biết tin tức, mặc dù súng không có đạn nhưng vẫn bị hành động của Tống An Cửu dọa cho không nhẹ.

"Ôi... Thật đáng tiếc!" Tống An Cửu than thở, dường như có chút tiếc nuối, "Tuy không chết, nhưng vừa rồi coi như tôi trả cái mạng này cho ông đấy! Sau  này, ông không còn là ba tôi nữa, chúng ta không thiếu nợ nhau, ông không có tư cách ép tôi làm gì cả, cũng không có tư cách làm - việc - tốt - cho - tôi!"

Tống An Cửu quay người định đi, chợt có hơi sương gay mũi phun tới, sau đó đầu ngày càng nặng, cả căn phòng như lung lay, nhanh chóng mất đi tri giác.

Đáng tiếc, cuối cùng vẫn không thể chơi đùa Tống Hưng Quốc.

So về vô liêm sỉ, cô mặc cảm.

Thấy sắc mặt Tống Hưng Quốc không tốt, Phương Như cẩn thận khuyên, "Hưng Quốc, đừng lo, ông làm những việc này đều là vì tốt cho nó, một ngày nào đó nó sẽ cảm ơn ông. Ông cũng biết, trước kia đều do ôm mềm lòng, không dùng phương pháp đặc biệt thì không thể đưa nó đi vào con đường chính đáng, nếu không chẳng lẽ để nó tiếp tục ở lại trường? Bây giờ luẩn quẩn trong lòng, chỉ cần Tiết Hạo đối tốt với nó, sớm muộn gì nó cũng đổi ý."

Tống Hưng Quốc vẫn không nói gì, cơ thể hơi run rẩy.

Ông ta không ngờ đứa con gái này lại hận mình đến mức này, càng không ngờ, tàn nhẫn đến thế, An Cửu không chỉ giỏi mà còn hơn ông ta, có điều, ông ta tàn nhẫn với người khác, thậm chí với cả máu mủ, nhưng nó còn tàn nhẫn với cả bản thân.

Sự việc đã phát triển tới mức này, ông ta chỉ có thể tiếp tục. So với lợi ích to lớn đằng sau liên hôn, ông ta phải dùng mọi thủ đoạn. Huống hồ ông ta vì tốt cho nó.

***

Sáng hôm sau, An Cửu bị đưa đến một căn phòng Vip trong một khách sạn xa hoa ở thành phố A, địa điểm xem mắt được chọn thật nhanh.

Cô không phải không muốn nói cho Tống Hưng Quốc biết cô đã kết hôn, đối tượng là Phó Thần Thương. Nếu nói thật như vậy, sợ là ông ta sẽ coi mình là kẻ điên.

An Cửu nhàn nhã nằm trên chiếc giường rắc đầy cánh hoa, Tiết Hạo ngồi ở sofa đối diện mặc trang phục trang trọng, dáng vẻ bức rức bất an. Tống An Cửu thình lình giơ tay lên làm cậu ta co rụt lại.

Cô chỉ cầm lấy cốc nước hoa quả kỳ lạ ở đầu giương, lắc lắc rồi cười nói, "Tống Hưng Quốc tiêm tôi một mũi khiến tôi toàn thân vô lực, nhưng có thể khiến cậu không nhúc nhích được."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn tieu_hao về bài viết trên: Bach thao, Béo Túp Típ, Huogmi, Huyềnn Songg, Snowy, SầmPhuNhân, chauanh2013, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.