Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 

Vô Hạn Tương Lai - Zhttty

 
Có bài mới 09.06.2018, 13:19
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 9
Thành viên cấp 9
 
Ngày tham gia: 16.02.2018, 23:48
Bài viết: 1514
Được thanks: 534 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Hiện đại] Vô Hạn Tương Lai - Zhttty - Điểm: 10
Q7 - Chương 17: Kết thúc
Quyển 7: Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp
Dịch: truongtieutuyet
Biên: Drovenger, Doublelight
Nguồn: bachngocsach.com​

- Quân cờ sao? Từ khi tiến vào thế giới luân hồi, ta đã sớm trở thành quân cờ, nhưng mà trở thành quân cờ và mặc cho người định đoạt lại là hai chuyện khác nhau, những đại năng giả coi sinh mạng là quân cờ, âm thầm điều khiển chúng ta, bọn hắn cũng nên chuẩn bị tinh thần có lúc bị cắn ngược trở lại... Khi đồng đội của ta hồi sinh, chính là thời điểm chúng ta bắt đầu phản kích! Cứ chờ xem, xem nhẹ Trung châu đội, xem nhẹ ta, còn có xem nhẹ Sở Hiên, bọn hắn nhất định sẽ rất thảm!

Đây là câu trả lời của Trịnh Xá, chỉ là bỗng nhiên Trương Hằng lại cảm thấy mình bị nhiễm thói quen bĩu môi của Lý Cương Lôi... Ách, mặc dù thực lực của ngươi rất mạnh, nhưng mà đối mặt với Thánh nhân và tập đoàn Tu chân giả, thực sự vẫn không có tác dụng gì, người duy nhất có thể khiến cho đám đại năng giả này chịu đau khổ... đoán chừng vẫn chỉ có tên biến thái Doraemon, hơn nữa cũng chỉ có hắn, mới có thể đối kháng với Clone Sở Hiên đã đi theo Phản diện.

- Bất kể như thế nào, ta cũng nhất định sẽ giúp ngươi nhanh chóng hồi sinh thành viên Trung châu đội, đặc biệt là Sở Hiên.

Trịnh Xá lập tức trở nên hưng phấn, hắn cũng mặc kệ trạng thái của Trương Hằng và Lý Cương Lôi như thế nào, chỉ thúc giục Trương Hằng dịch chuyển những thành viên tiểu đội luân hồi còn lại đến đây, sau đó lập tức trở lại thế giới thực tế. Hiện tại Trương Hằng đã nắm giữ phòng điều khiển, chỉ cần có đầy đủ năng lượng, như vậy cái phòng điều khiển này có thể khống chế toàn bộ các thế giới của Lục đạo, dịch chuyển trong phạm vi nghìn kilomet chỉ là chuyện vặt, đương nhiên, điều kiện tiên quyết vẫn là phải có năng lượng.

- Nói đến năng lượng thì... Đá hiền giả ta đưa cho ngươi lúc trước cũng có thể xem như một loại vật phẩm vô hạn năng lượng, là tạo vật do thuật sĩ luyện kim phân hệ da trắng dùng lộ tuyến nhân quả chế tạo ra. Tuy so với Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp thì xác thực là kém xa vạn dặm, nhưng đối với ngươi mà nói lại là cực phẩm số một, ít nhất ngươi không cần lo lắng về vấn đề năng lượng cho Đông hoàng chung nữa.

Trương Hằng nói với Trịnh Xá, tiếp đó lại giật dây, nhờ Trịnh Xá nạp thêm năng lượng cho phòng điều khiển...

Điểm này không thể không đề cập một chút về nguồn năng lượng của Đá hiền giả, chính như lời Trương Hằng nói, nguồn gốc năng lượng của Đá hiền giả là lộ tuyến nhân quả, mà đặc điểm lớn nhất của lộ tuyến nhân quả chính là phải có người sử dụng mới có thể khởi động. Nói một cách khác, Đá hiền giả không cách nào hoạt động như pin, chỉ cần lắp đặt là xuất hiện năng lượng, nhất định phải có một người sử dụng ý thức hấp thu năng lượng.

- Nói cách khác... Ý ngươi là ta phải đưa ý thức của mình vào Đá hiền giả, sau đó đóng vai trò vật dẫn, truyền luồng năng lượng này vào phòng điều khiển? Tại sao ta lại bỗng nhiên có cảm giác rất xấu chứ? Trường hợp như vậy hình như trước đây ta đã từng gặp qua rồi.

Trương Hằng cười hắc hắc:

- Yên tâm đi, ta không phải là Sở Hiên, không có khả năng biến ngươi thành vật thí nghiệm, thứ này rất an toàn, đối với cường giả đã mở cơ nhân tỏa tầng thứ tư cao cấp như ngươi, chỉ cần không cưỡng ép hấp thu, chỉ làm vật dẫn mà nói... luồng năng lượng này nhất định không gây nên thương tổn cho ngươi, chẳng qua là có thể trong quá trình truyền năng lượng sẽ có chút không thoải mái…

Lúc này Trịnh Xá mới mãnh liệt vỗ đầu một cái rồi nói:

- Nghĩ ra rồi, tình cảnh này thật sự là cực kỳ giống như khi Sở Hiên tiến hành trúc cơ cho ta... Ngươi xác nhận thứ này rất an toàn sao?

Trương Hằng lập tức cảm thấy đầu đầy mồ hôi, trên thực tế, nếu đặt bản thân bên cạnh Trịnh Xá, dùng góc độ của hắn để cảm nhận vấn đề, như vậy có thể lập tức minh bạch nguyên nhân của cảm giác bi phẫn trong lòng hắn, nếu đổi một người khác vào vị trí của Trịnh Xá mà nói... rất có thể đã chết dưới tay Sở Hiên từ lâu.

- Yên nào, ta không phải là Sở Hiên, cũng không có biến thái như hắn, thứ này tuyệt đối an toàn!

Trương Hằng khẳng định, có điều trong quá trình truyền năng lượng có thể có chút ít khổ sở, những lời này hắn lại chỉ nói thầm trong lòng.

Trịnh Xá nhìn Đá hiền giả với vẻ rất nghi ngờ, có điều hắn lại không thể không làm theo lời Trương Hằng, hiện tại Lục đạo chỉ còn lại Ngũ đạo, tuy Ngạ quỷ đạo và Atula đạo đều không thích hợp với nhân loại, thậm chí ngay cả Súc sinh đạo cũng vô cùng nguy hiểm, nhưng chỉ mình Nhân đạo đã tương đương với một châu lục rồi. Hơn nữa hoàn cảnh rất thích hợp, khí hậu ôn hòa, đất đai màu mỡ, dư sức cho vài tỷ người sinh sống, nếu thật sự gặp phải thế giới phim kinh dị cấp độ diệt thế, ngay cả các thành viên tiểu đội luân hồi cũng bất lực, như vậy có thể sử dụng Nhân đạo làm nơi lánh nạn, đây cũng là tác dụng của Lục đạo mà Trương Hằng đã nói với Trịnh Xá lúc trước.

- Vậy thì... ngươi bước vào đi.

Nghĩ đến liền làm, Trịnh Xá cầm Đá hiền giả đứng tại một khu vực được tạo thành từ tinh thạch, còn Trương Hằng thì lơ lửng giữa những trụ thủy tinh, dưới sự khống chế của hắn, mặt đất dưới chân Trịnh Xá dần sáng lên. Theo Trịnh Xá nhắm hai mắt lại, đưa ý thức của mình vào trong Đá hiền giả, một luồng năng lượng thuần khiết vô cùng khổng lồ lập tức xuất hiện. Đẳng cấp của luồng năng lượng này cũng không quá cao, ít nhất là thấp hơn không ít so với chân nguyên lực và ma lực trong cơ thể hắn, nhưng vẫn cao hơn nhiều so với nội lực và năng lượng vampire. Tuy đẳng cấp không cao, nhưng mà tổng lượng thì lại vô cùng khổng lồ, giống như trời như biển, có điều may mà đúng như lời Trương Hằng nói, luồng năng lượng này không tạo nên thương tổn gì với thân thể hắn, chỉ dần truyền xuống mặt đất bằng tinh thạch dưới chân, quá trình tựa hồ rất thuận lợi, chẳng qua là… cảm giác đáng chết!

Trịnh Xá chỉ cảm thấy giống như có vô số kiến bò trên người, lại vừa giống như có vô số người đang dùng tay chà xát vào thân thể hắn, từng centimet của tất cả các bộ phận... thậm chí là những khu vực mẫn cảm, loại cảm giác này quả thực là không xong cực độ, hắn thật sự là hận không thể vứt Đá hiền giả qua một bên, sau đó dùng tay gãi ngứa trên người.

Chỉ là lúc trước Trương Hằng đã từng nói, tuy Đá hiền giả rất ổn định, nhưng mà năng lượng thì vẫn là năng lượng, chỉ sợ trong toàn bộ đa nguyên vũ trụ, cũng chỉ có khí tức huyền hoàng của Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp là bình hòa yên tĩnh, không xảy ra hiện tượng phát nổ. Vì thế hiện tại Trịnh Xá quả thực chính là bị cố định tại chỗ, trừ phi quá trình truyền năng lượng hoàn tất, còn không thì hắn nhất định phải đứng yên bất động.

Không thể cử động, cũng không thể mở miệng nói chuyện, Trịnh Xá chỉ có thể cắn răng chịu đựng, hắn thực sự là rơi vào tình cảnh muốn sống không được, muốn chết cũng không xong, đối với hắn mỗi một giây đều giống như ở trong Địa ngục. Không biết bao nhiêu lâu sau, đến khi Trương Hằng hét lớn đã xong, lúc này Trịnh Xá mới nằm lăn xuống đất, hắn cũng bất chấp có mất hình tượng hay không, bắt đầu điên cuồng gãi khắp thân thể đồng thời gào thét.

- Trương Hằng! Ngươi muốn bị ta đánh thành tiểu bánh bánh đúng không? Thứ này thống khổ như vậy, ngươi lại rõ ràng không nói cho ta biết một tiếng!

Trương Hằng cũng cảm thấy có chút đuối lý, hắn chỉ cười khổ vài tiếng, một lát sau mới nói:

- Năng lượng của phòng điều khiển đã đầy, cũng may ngươi là Trịnh Xá, nếu như là người khác, căn bản là không cách nào chịu được năng lượng khổng lồ như vậy, nhất định sẽ bị chôn vùi trong nháy mắt. Tốt, hiện tại ta sẽ dịch chuyển tất cả mọi người đến đây, chúng ta sẽ nghỉ ngơi hai ngày, sau đó lập tức trở về thế giới thực tế!

Nói xong, Trương Hằng cũng không dám để ý đến Trịnh Xá vẫn đang nổi giận đùng đùng nữa, chỉ toàn lực vận hành phòng điều khiển, tìm kiếm dấu hiệu của sinh mạng thể bên trong Lục đạo, tiếp đó khởi động tính năng dịch chuyển, đưa tất cả đến phòng điều khiển.

Chỉ sau chốc lát, trong phòng điều khiển đã xuất hiện nhiều khu vực không gian vặn vẹo, tiếp đó một đám người sắc mặt mơ màng xuất hiện, phân đội do Lăng Tân dẫn đầu, cùng với hai người Minia và Nataya đang ở chung một chỗ. Tất cả đều bị Trương Hằng dịch chuyển đến trong nháy mắt, trong lúc nhất thời bởi vì hoàn cảnh thay đổi quá kịch liệt, mọi người đều chưa phục hồi lại được tinh thần.

Vài giây sau, khi nhìn thấy Trịnh Xá đang nằm dưới đất, cùng với Trương Hằng đang lơ lửng giữa không trung, mọi người đều lập tức tiến vào trạng thái đề phòng, hết sức chăm chú nhìn về phía Trương Hằng. Tuy vậy cũng có mấy người toàn thân như nhũn ra không ngừng lui về phía sau, theo như tình hình trước mắt mà nói, thanh niên đang lơ lửng giữa không trung này rõ ràng là đánh bại Trịnh Xá... Tạm thời không tính đến chuyện Trịnh Xá thua như thế nào, hoặc là Trịnh Xá còn sức chiến đấu hay không, nhưng Trịnh Xá xác thực là đang nằm bẹp dưới đất, còn người thanh niên kia thì đang lơ lửng giữa không trung, ai cao ai thấp vừa nhìn đã hiểu ngay. Cách nghĩ của mấy người này cực kỳ đơn giản, ngay cả Trịnh Xá cũng đánh không thắng, như vậy bọn họ khẳng định không quá đáng là con sâu cái kiến, cho nên chẳng thà lập tức chạy trốn. Chẳng qua là bọn họ lại không cẩn thận suy nghĩ, nếu như ngay cả Trịnh Xá cũng bị đánh bại, vậy bọn họ còn có thể chạy trốn được sao?

Tuy vậy cũng may, Trịnh Xá kịp thời mở miệng, mọi người còn chưa có hành động gì, Trịnh Xá đã ngồi dậy từ trên mặt đất rồi nói:

- Đã xảy ra một vài chuyện, có điều vấn đề đã được giải quyết triệt để, mấy người này đều là chiến hữu của chúng ta, lúc trước có chút hiểu lầm, mọi người không cần tiếp tục phòng bị nữa... Tóm lại chúng ta sẽ nghỉ ngơi thật tốt một hai ngày, đợi đến khi tinh lực của mọi người đều đã khôi phục, sẽ lập tức rời khỏi thế giới này.

Tất cả mọi người đều nhìn Trịnh Xá với vẻ kỳ quái, sau đó lại nhìn về phía Trương Hằng đang lơ lửng giữa không trung, phảng phất như đang suy đoán tình trạng của Trịnh Xá, muốn nhìn xem đến tột cùng Trịnh Xá có phải là bị bức ép hay không, hoặc là có bị giả dạng hay không.

Suy đoán như vậy tự nhiên là không có kết quả, có điều theo Lăng Tân dẫn đầu thu hồi động tác đề phòng, những người còn lại cũng dần dần buông lỏng, nhưng mà buông lỏng thì buông lỏng chứ mọi người vẫn nhìn về hướng Trịnh Xá. Nói đùa, người mạnh nhất thế giới luân hồi cho dù thế nào cũng không thể bị đánh nằm bẹp trên mặt đất như vậy a? Tóm lại, trong nội tâm những thành viên tiểu đội luân hồi đều là nghi hoặc trùng trùng điệp điệp, tất cả đều bắt đầu thi nhau thảo luận xem đến cùng có chuyện gì xảy ra.

Bên kia, Trương Hằng cũng chẳng muốn quản những việc này, hắn chỉ yên lặng đi về hướng Nataya, thiếu nữ này vẫn duy trì bộ dạng mây trôi nước chảy, mãi đến khi Trương Hằng từ giữa không trung rơi xuống, trên mặt Nataya mới lộ ra vẻ giống như vừa trút được một gánh nặng, nhẹ thở ra một hơi. Tại thời điểm nguy hiểm nhất, có trời mới biết thiếu nữ này có bao nhiêu dũng khí, đồng ý trở thành mồi nhử hấp dẫn lực chú ý của đối phương, trong nội tâm Trương Hằng thực sự là có ngàn lời muốn nói, nhưng hắn cũng không biết nên mở miệng như thế nào, một lúc lâu sau mới thốt ra được ba chữ:

- Nataya, cảm ơn.

Nataya vẫn một mực nhìn thẳng vào Trương Hằng, khi nghe thấy mấy chữ này, hai mắt nàng cũng trở nên mông lung, nước mắt không ngừng rơi xuống, mà nàng lại giống như không hề hay biết, trên mặt vẫn là nụ cười rạng rỡ...

Một phía khác, Trịnh Xá cũng miễn cưỡng trả lời rõ ràng được những câu hỏi của mọi người, trong đó vấn đề chủ yếu là tình trạng của Trịnh Xá cùng với tình hình hiện tại, thêm cả thân phận của mấy người Trương Hằng.

- Tên hắn là Trương Hằng, hắn là...

Khi thấy Trương Hằng khẽ lắc đầu, lúc này Trịnh Xá mới thở dài:

- Hắn là đội trưởng Bắc Dương châu đội, cũng là thành viên tiểu đội luân hồi giống như chúng ta, lúc trước đã xảy ra chút hiểu lầm, khiến cho hắn và đồng đội của hắn lầm tưởng chúng ta là địch nhân. Tuy vậy hiện tại hiểu lầm đã được hóa giải, hơn nữa vừa rồi chúng ta cũng đã hợp lực giết chết boss cuối của thế giới này, sau đó cướp được phòng điều khiển. Nói tóm lại, hiện tại đã không còn vấn đề gì đáng lo, mọi người chỉ cần nghỉ ngơi cho thật tốt là được, đợi đến khi tinh lực của chúng ta khôi phục đến trạng thái tốt nhất sẽ trở về thế giới thực tế, cho đám bạch tuộc biến dị kia một bài học!

Tất cả đều đồng ý với đề nghị của Trịnh Xá, tiếp đó mỗi người tự tìm một nơi để nghỉ ngơi, thân là thành viên tiểu đội luân hồi, đã trải qua không ít thế giới phim kinh dị, cho dù là ở trong khung cảnh kỳ lạ như hiện tại, mọi người vẫn có thể nghỉ ngơi một cách tự nhiên, mà giả sử có trời sập đi chăng nữa, chỉ cần Trịnh Xá vẫn còn, bọn họ vẫn không thấy có gì đáng lo.

Duy chỉ có hai người Lăng Tân và Đạt Vân Hi là tiếp tục ở lại bên cạnh Trịnh Xá, mà Lăng Tân cũng không hề nhìn về phía Trịnh Xá, chỉ quan sát Trương Hằng vài lần rồi nói:

- Hắn là Trương Hằng... là một sát thủ ta từng thuê trước đây, khi đó hắn cũng không có điểm gì thần kỳ, đúng rồi, ta nhớ ngươi từng nói trong Trung châu đội cũng có một người tên là Trương Hằng?

Trịnh Xá gật đầu nhẹ một cái, sau đó mới nói bằng giọng nhỏ nhất có thể:

- Trương Hằng là tên của hắn, lúc ở bên ngoài cái hộp tên hắn cũng là như vậy, nghe nói trong tất cả tiểu thuyết hắn viết đều có một nhân vật tên là Trương Hằng, đó là phục bút hắn lưu lại cho mình để tiến vào bên trong cái hộp. Mặt khác, không nên nói ra thân phận của hắn, có thể sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt, thân phận của hắn quá mức đặc thù, không nên để nhiều người biết, cứ để cho hắn dùng thân phận thành viên tiểu đội luân hồi tiếp tục tồn tại đi.

Lăng Tân gật đầu, đồng thời nói:

- Kể lại cho ta nghe những chuyện ngươi trải qua sau khi chúng ta phân đội, ta muốn biết đến cùng có chuyện gì xảy ra.

Khi nói lời này, ánh mắt của Lăng Tân lại không tự chủ được nhìn về phía cụm khí tức huyền hoàng đang lơ lửng giữa không trung, tuy do bị khí tức huyền hoàng ngăn cách, hắn không thấy rõ được bên trong có cái gì, nhưng mà căn cứ trên số lượng thành viên hiện thời của mấy người Trương Hằng, Lăng Tân vẫn lập tức đoán được người đang bị khí tức huyền hoàng bao phủ... Lý Cương Lôi sao?

Trịnh Xá lại lắc đầu, hắn vẫn nói với giọng rất nhỏ:

- Hiện tại không phải thời điểm thích hợp để nói mấy chuyện này, đợi sau khi mọi chuyện hoàn tất đã, đến lúc đó ta sẽ kể chi tiết lại cho ngươi.

Lăng Tân nhìn Trịnh Xá với vẻ kinh ngạc, một lúc sau mới lên tiếng:

- Chỉ trong một thời gian rất ngắn mà ngươi đã tán thành với hắn đến mức như vậy rồi? Xem ra... hắn thật đúng là hợp khẩu vị với ngươi.

Trịnh Xá cười khổ một cái, hắn nhìn Lăng Tân rồi nói:

- Hắn là người càng đáng tin cậy hơn so với trong tưởng tượng của ta, cũng là một người biết quý trọng đồng đội, chỉ như thế là đủ rồi, thế sự không như ý mười phần, không lẽ ngươi còn kỳ vọng hắn là nhân vật có trí tuệ siêu cấp, có vũ lực tuyệt đối?

Lăng Tân gật gật đầu, sau đó không hỏi thêm gì nữa, hắn cũng tùy ý tìm một nơi để nghỉ ngơi, trong lòng lặng lẽ nghĩ đến những lời của Trịnh Xá.

Trong lúc mọi người đều nghỉ ngơi, Trương Hằng cũng dịch chuyển Axis cùng những thành viên gia tộc đời thứ hai đến phòng điều khiển, chỉ là tất cả những thành viên gia tộc kia đều đã sớm phân tán đi khắp nơi, chỉ còn mỗi Axis là vẫn đang tiếp tục chờ đợi, mà Trương Hằng cũng chẳng quan tâm đến những người đã rời đi, đó là lựa chọn của bọn họ, bất kể là sướng hay khổ, đều do bọn họ tự chịu.

Sau khi nghỉ ngơi đến ngày thứ hai, Trịnh Xá và Trương Hằng đã khôi phục hơn phân nửa tinh lực, tuy không thể nói là đã đạt đến trạng thái hoàn mỹ nhất, nhưng đối mặt với một hồi chiến đấu kịch liệt cũng vẫn không thành vấn đề, vì thế sau khi thương lượng sơ qua một chút, hai người liền tụ tập tất cả thành viên tiểu đội luân hồi đến, cùng nhau bàn bạc về hành động kế tiếp.

- Như vậy sau khi ăn trưa chúng ta sẽ trở về thế giới thực tế, tuy thời gian bên ngoài vẫn một mực tạm dừng, nhưng chưa giải quyết xong Deep Rising, trong lòng ta vẫn không thể nào thoải mái.

Các thành viên tiểu đội luân hồi còn lại tự nhiên là không có ý kiến gì, tất cả đều gật đầu đồng ý, chỉ có Lăng Tân là chen vào hỏi:

- Đây là phòng điều khiển của Lục đạo, đưa chúng ta trở lại thế giới thực tế chỉ là chuyện nhỏ, nhưng mà vấn đề mấu chốt là... Có thể khống chế được Lục đạo vĩnh viễn không? Hay là sau khi tất cả chúng ta đều rời đi, Lục đạo sẽ trở lại trạng thái phong bế như trước kia, không thể khống chế được nữa?

Trương Hằng lập tức nói:

- Yên tâm đi, Lục đạo đã thuộc quyền khống chế của chúng ta, trong phòng điều khiển này đã để lại ấn ký của ta và Lý Cương Lôi, đúng rồi, có thể lưu lại tổng cộng ấn ký của năm người, trừ ấn ký của ta và Lý Cương Lôi ra còn có thể lưu thêm ba ấn ký nữa. Trịnh Xá, các ngươi cũng chọn ra ba người đi, lưu ấn ký lại, sau này khi các ngươi muốn đưa người của thế giới thực tế vào Lục đạo, có thể tự mình vận hành phòng điều khiển.

Lăng Tân gật gật đầu, hắn cũng không đợi Trịnh Xá đáp ứng, sau chốc lát lại hỏi tiếp:

- Như vậy còn một vấn đề... Nên làm gì với người của Atula đạo? Nếu như không biết thì còn có thể thờ ơ, nhưng nếu như đã biết rõ tất cả, ta không thể làm như không thấy, phòng điều khiển có biện pháp nào giải quyết chuyện này không?

Lời vừa nói ra, Trịnh Xá cũng nhìn về phía Trương Hằng với vẻ rất nghiêm túc, mà Trương Hằng lại nở nụ cười khổ:

- Những người này đều là do Thánh nhân phân hệ da đen dịch chuyển đến từ nhiều thế giới khác nhau, tương tự như tuyển chọn thành viên tiểu đội luân hồi của Chủ thần, tuy phòng điều khiển xác thực có thể đưa những người này về lại thế giới ban đầu, nhưng có một vấn đề các ngươi cần phải suy nghĩ kỹ càng... Đó chính là thế giới hiện tại của bọn họ và thế giới ban đầu quá khác biệt, nếu như đưa từng người bọn họ về thế giới ban đầu, như vậy không đơn thuần là hại người của thế giới kia, cũng đồng dạng là hại cả bọn họ, các ngươi đã suy nghĩ kỹ về chuyện này chưa?

Lăng Tân nhìn Trương Hằng một lúc lâu rồi mới lên tiếng:

- Xác thực, nếu không giải quyết vấn đề này, vậy thì tương đương với làm hại vô số tính mạng, thế này đi, ngươi có thể chọn một thế giới ổn định hoang vắng không? Dịch chuyển người của Atula đạo đến đó thì thế nào? Dù sao bọn họ cũng đã có kết cấu xã hội, dịch chuyển toàn bộ đến một thế giới khác, dựa vào tài nguyên phong phú của nơi ở mới, kết cấu xã hội của bọn họ cũng nhất định sẽ dần thay đổi.

Trương Hằng lắc đầu, hắn nói với vẻ bất đắc dĩ:

- Đây đúng là một biện pháp tốt, nhưng mà chúng ta chỉ có thể vận hành phòng điều khiển ở một mức độ nhất định, nói cách khác, giống như có một chiếc xe, chúng ta chỉ biết là lái xe như thế nào, nhưng mà sửa xe hoặc là nâng cấp cải tiến xe thì lại không phải là chuyện chúng ta đủ khả năng làm được. Cái phòng điều khiển này chính là như thế, chúng ta không cách nào làm được những chuyện như Thánh nhân phân hệ da đen, ví dụ như tìm kiếm thế giới, ví dụ như dịch chuyển tất cả bọn họ đến một thế giới bất kỳ, chỉ có thể dịch chuyển bọn họ về thế giới ban đầu của tổ tiên từng người, bởi vì bọn họ có ấn ký đặc thù của thế giới ban đầu, muốn tìm kiếm một thế giới bất kỳ... Thật xin lỗi, chuyện này chúng ta không cách nào làm được.

Khi nói đến đây, Trương Hằng bỗng nhiên nhìn về phía Lăng Tân với vẻ nghi ngờ:

- Lăng Tân, không lẽ… ngươi đang lừa ta? Bởi vì thế giới phim kinh dị trọng điệp? Một khi nhận định nhiệm vụ thất bại, Chủ thần sẽ rời khỏi thế giới của ngươi, hẳn là ngươi định dùng phòng điều khiển tiến hành dịch chuyển toàn bộ dân chúng của Trái đất đến một thế giới khác? Như vậy sẽ có thể cứu được thế giới, cứu được nhân loại... Vì muốn biết phòng điều khiển có thể làm được chuyện đó hay không, cho nên mới hỏi như vậy?

Lăng Tân vẫn nhìn thẳng vào Trương Hằng, hắn gật đầu, sau đó lại lắc đầu:

- Xác thực là muốn lấy được những tin tức này, nhưng cũng không tính là lừa gạt ngươi, bởi vì chuyển dân cư của Atula đạo đến một thế giới khác cũng là kết quả mà ta mong muốn... Đã làm không được, vậy thì cứ tạm thời để cho bọn họ sinh sống ở Atula đạo đi, nhưng mà cần cung cấp cho bọn họ một số tài nguyên, không thể duy trì thế giới quan tàn khốc như vậy được, cho dù thế nào đi nữa, thịt người vẫn là thứ không thể ăn...

Trong nội tâm Trương Hằng có chút tức giận, bất quá nghĩ lại, Lăng Tân không hoàn toàn tín nhiệm hắn cũng là chuyện có lý, dù sao không phải ai cũng giống như Trịnh Xá, nghĩ tới đây hắn cũng cảm thấy bình tĩnh hơn, chỉ nói với vẻ thản nhiên:

- Đương nhiên, lúc trước ta đã cân nhắc đến chuyện này, khai mở cổng không gian kết nối Súc sinh đạo và Atula đạo, hủy bỏ ấn ký trên người bọn họ, sẽ không bởi vì rời khỏi Atula đạo ba ngày mà bị delete. Như vậy bọn họ có thể chuyển đến sinh sống tại Súc sinh đạo, tài nguyên tại đó rất đầy đủ, thậm chí còn phong phú hơn so với Trái đất, mặt khác cũng phong ấn tất cả cổng không gian kết nối với Nhân đạo, phòng ngừa bọn họ tiến vào Nhân đạo đồ sát người vô tội, đây chính là ý định của ta.

Lăng Tân nhẹ gật đầu, lần này hắn không có dị nghị gì nữa, Trịnh Xá đứng bên cạnh hắn cũng thở ra một hơi, sau đó lập tức nói với những người còn lại:

- Như vậy chúng ta lập tức chuẩn bị cơm trưa, sau khi ăn xong sẽ trở về.

Mọi người nhanh chóng làm theo mệnh lệnh của Trịnh Xá, mỗi người đều bận rộn chuẩn bị đồ ăn, chỉ có Trương Hằng là lại vận hành phòng điều khiển, một khu vực không gian vặn vẹo xuất hiện, không bao lâu sau, một con Hỏa Kỳ Lân cực lớn toàn thân màu đỏ thẫm đã hiện ra. Trương Hằng dùng khí tức huyền hoàng của bảo tháp bao phủ cơ thể của Hỏa Kỳ Lân, mấy phút sau, khi thấy Hỏa Kỳ Lân đã tỉnh lại, hắn mới nhìn thẳng vào mắt nó rồi nói:

- Về chuyện của ngươi, nếu Kỳ Lân tộc có thể từ bỏ dã tâm, buông tha tranh đoạt, vứt bỏ quyền lực cùng địa vị, như vậy ta hứa hẹn! Nhất định sẽ tìm biện pháp giải cứu Kỳ Lân tộc! Cho dù là lấy lộ tuyến nhân quả thay đổi tất cả… ta cũng hứa với ngươi!

Hỏa Kỳ Lân nhìn Trương Hằng với vẻ sững sờ, một lúc sau nó mới mãnh liệt quỳ rạp xuống đất rồi nói:

- Ta chính là Kỳ Lân vương, Hỏa Kỳ Lân, Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc, vì tương lai của tộc chúng ta, chỉ cần người trước mặt có thể cứu vớt được Kỳ Lân tộc chúng ta, như vậy Kỳ Lân tộc chắc chắn sẽ trở thành lợi kiếm trong tay hắn, trở thành hộ thuẫn trước người hắn. Vì hắn mà ngăn cản bất cứ địch nhân nào, cho dù là đối mặt với Thánh nhân chí cao vô thượng, cho dù là đối mặt với Tu chân giả vĩ đại vĩnh hằng, tộc của ta cũng sẽ không hề chùn bước! Ta! Hiện tại tuyên thệ!

Sau khi tuyên thệ, Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc cũng nói với Trương Hằng một số chuyện, trên thực tế, Kỳ Lân tộc thật sự đúng là đã sắp tuyệt diệt.

Theo như lời Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc, sau Kỳ Lân loạn chiến, Kỳ Lân tộc chỉ còn lại ba thành viên đã mở cơ nhân tỏa tầng thứ tư trở lên, trong đó thành viên có thực lực mạnh nhất đã đạt đến cấp độ Thánh nhân, cũng là thần thủ hộ cuối cùng của Kỳ Lân tộc. Nhưng sau mấy lần bị tập đoàn Tu chân giả đuổi bắt, con Kỳ Lân cấp độ Thánh nhân này cuối cùng cũng bị giết, tuy vậy may là trước khi chết nó đã dịch chuyển Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc và con Kỳ Lân tầng thứ tư còn lại đến thế giới khác, nhờ vậy mới tránh được đuổi giết của tập đoàn Tu chân giả.

- Nói cách khác, trừ ta ra, còn một con Kỳ Lân khác vẫn còn sống, hơn nữa cũng có thần trí. Chỉ tiếc là virus lượng tử của tập đoàn Tu chân giả đã phá hủy ý thức tập thể của Kỳ Lân tộc, nếu không thì bất kể nó ở thế giới nào, ta cũng có thể lập tức gọi nó về.

Nói tóm lại, Kỳ Lân tộc đã chỉ còn lại hai thành viên có sức chiến đấu, hơn nữa nội đan của Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc đã tan vỡ, giờ phút này nó chỉ có tu vi Kim đan sơ kỳ. Đương nhiên, nếu có khí cụ tu chân cao cấp, Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc vẫn có thể liều mạng với cường giả tầng thứ tư cao cấp, chỉ là Hồng Hoang Vạn Thú trận cũng đã bị nghiền nát, tuy vẫn còn chủ kỳ, nhưng muốn chữa trị trận đồ này không phải là chuyện có thể hoàn thành trong vòng một hai năm. Trừ phi là gọi được con Kỳ Lân còn lại đến, nếu không thì trợ lực của Trương Hằng có khả năng sẽ hơi thiếu một chút.

Tuy vậy Trương Hằng cũng không quá lo lắng về chuyện này, dù sao hiện tại hắn đã có Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp, đợi vài tháng nữa, khi thời gian cooldown của bụi luân hồi hoàn tất, lúc đó hắn sẽ có thể một lần nữa sử dụng Hậu Nghệ chân thân. Có bảo tháp cùng với Đại Vu chân thân, hắn có can đảm đối mặt trực diện với bất kỳ kẻ địch nào!

Huống hồ không phải là chỉ có mình Trương Hằng, Trịnh Xá cũng là minh hữu của hắn, chỉ cần hồi sinh Sở Hiên lại, như vậy âm mưu dương mưu cái gì cũng sẽ không cần phải lo... ách, chỉ cần lo cho bản thân không bị Sở Hiên tính kế đến chết là được. Về phần lực lượng thì, Trịnh Xá vốn chỉ thiếu chút nữa đã bước vào tầng thứ năm, một khi chấp niệm cuối cùng của hắn biến mất, cũng tức là khi những đồng đội của Trịnh Xá hồi sinh, hắn sẽ lập tức trở thành Thánh nhân. Dùng thực lực của hắn mà nói, trở thành Thánh xong sẽ đạt đến một mức độ không thể tưởng tượng được, chắc chắn không thua gì Thánh nhân cao cấp, thậm chí là so với Thánh nhân tiên thiên cũng không hề thua kém...

-... Hiện tại đáng lo nhất chính là Phản diện, cộng với chiến lực siêu cường của tập đoàn Thánh nhân và tập đoàn Tu chân giả, haiz.

Trương Hằng nói với vẻ chán nản, mọi người đều đang chú ý lắng nghe Trương Hằng giải thích về hệ thống sức mạnh của Vô hạn thế giới, sau khi nghe xong mỗi người đều trở nên ngu ngơ, một lúc lâu sau mới bắt đầu phá lên cười... Bất quá đoán chừng ngay cả bọn họ cũng không biết tại sao mình lại cười.

Tại đây vẫn là trong phòng điều khiển, những thành viên tiểu đội luân hồi đều đang ăn trưa, chỉ có Trịnh Xá, Lăng Tân, Đạt Vân Hi, Trương Hằng, Nataya, Axis và Tát Khác Duy Nhĩ Đặc tụ tập lại với nhau. Mọi người đã cố ý chọn một căn phòng bằng thủy tinh nằm ở chỗ cao nhất bên trong phòng điều khiển để thảo luận, dù sao thân phận của Trương Hằng cũng kinh thế hãi tục quá mức, những chuyện hắn nói đừng để cho người khác nghe được thì tốt hơn.

Trong lúc dùng Hồng viêm nướng đồ ăn, Trịnh Xá cũng thuận tiện hỏi Trương Hằng về một vài nội tình của Vô hạn thế giới, hỏi ai cũng không bằng trực tiếp hỏi người thiết kế ra cái thế giới này, mà Trương Hằng quả nhiên không làm hắn thất vọng, trước một bước đã giới thiệu xong hệ thống sức mạnh của Thánh nhân, rồi sau đó càng là bắt đầu nói về hệ thống sức mạnh của tập đoàn Tu chân giả.

- Hệ thống sức mạnh của Tu chân giả hoàn toàn khác với hệ thống sức mạnh của Thánh nhân, các cấp độ của Tu chân giả theo thứ tự là Trúc cơ, Tâm động, Kim đan, Nguyên anh, Phân thần, Hợp thể, Độ kiếp, Đại thừa, Tiên nhân sau đó đến Kim tiên. Nói chung, Kim đan kỳ là một ngưỡng cửa lớn, sau khi vượt qua Kim đan kỳ, thẳng tới khi đạt đến Hợp thể kỳ cũng sẽ không có biến hóa quá nhiều. Nhưng một khi đạt đến Độ kiếp cùng Đại thừa, có thể sử dụng toàn bộ uy lực của hầu hết khí cụ tu chân, lúc đó sẽ có thể sinh ra uy hiếp với tầng thứ tư cao cấp. Mà vượt qua Đại thừa thì sẽ trở thành Tiên nhân, chẳng những có thể sử dụng hầu hết khí cụ tu chân, càng có thể sử dụng những tạo vật đỉnh cấp, ví dụ như Đông hoàng chung của Trịnh Xá, có lẽ vẫn không cách nào sử dụng toàn bộ uy lực, nhưng vẫn đủ để tạo ra uy hiếp đối với Thánh nhân. Về phần Kim tiên thì là cấp bậc rất ít người đạt tới, đối với Kim tiên mà nói, những tạo vật đỉnh cấp chính là vũ khí của bọn họ, mấy người này đều là chủ lực khiến tập đoàn Tu chân giả có thể đối kháng với Thánh nhân. Còn về cấp độ cao nhất của Tu chân giả, Đại la kim tiên thì... ta cũng không biết là có ai đạt đến cấp độ này hay không.

Mọi người đều vừa ăn vừa nghe Trương Hằng nói chuyện, đến khi đã sắp ăn xong, Trịnh Xá mới hít một hơi, sau đó hỏi Trương Hằng với vẻ vô cùng nghiêm túc:

- Mọi chuyện đều đã được nói rõ, như vậy ta cũng có thể chính thức hỏi ngươi rồi, chuyện quan trọng nhất đối với ta… Làm thế nào để tiến vào Narnia truyền kỳ? Ngươi là tác giả, hẳn là phải biết điều này chứ?

Trương Hằng gật đầu khẳng định, hắn cũng không chậm trễ, trực tiếp trả lời với Trịnh Xá:

- Xác thực, ta biết rõ phương pháp tiến vào Narnia truyền kỳ, nhưng mà vấn đề là… ngươi đã chuẩn bị xong chưa?

Nghe Trương Hằng hỏi, Trịnh Xá hơi sửng sốt một chút, hắn lập tức trả lời:

- Ta đương nhiên là đã chuẩn bị xong, vì tiến vào Narnia truyền kỳ, ta đã một mực chuẩn bị từ rất lâu! Chẳng lẽ ngươi còn không biết quyết tâm của ta? Cho dù là...

- Cho dù là chết sao?

Trương Hằng lắc lắc đầu:

- Đây không phải là vấn đề chết hay không, mấu chốt là ngươi có đủ năng lực để tiến vào hay không... Lúc trước đã nói về hệ thống sức mạnh của Vô hạn thế giới, như vậy hiện tại ta sẽ nói một chút về phân bố sức mạnh. Muốn tiến vào Narnia truyền kỳ, chuyện này quan hệ đến tất cả các thế lực của Vô hạn thế giới.

Nhìn về phía những người còn lại, Trương Hằng nói với vẻ rất nghiêm túc:

- Vô hạn thế giới có hai thế lực lớn, một là tập đoàn Thánh nhân, hai là tập đoàn Tu chân giả, đây là hai thế lực lớn mạnh nhất, bởi vì kết quả của Hồng hoang đại chiến là cao thấp bất phân, lưỡng bại câu thương cho nên hai phe chỉ có thể thừa nhận thực lực của lẫn nhau, không ai làm gì được ai. Ngoài hai tập đoàn lớn mạnh nhất này, vẫn còn những tập đoàn khác nhỏ hơn tồn tại, đây có thể coi là thế lực thứ ba, thành phần của thế lực thứ ba này vô cùng phức tạp.

- Có những Tu chân giả không gia nhập vào tập đoàn Tu chân giả, bọn họ tự xưng là Tán tiên, không thı́ch tranh đấu, hoặc là do cạnh tranh quyền lực nội bộ thất bại nên đã rời khỏi tập đoàn Tu chân giả, đây là loại thứ nhất.

- Cũng có những Thánh nhân thất bại trong chiến tranh nội bộ của nhân loại, tức là những Thần hệ đã bị mai một trong thần thoại, cùng với phân hệ nhân loại do bọn họ phù hộ. Về điểm này thì, trên thực tế nhân loại không chỉ có ba phân hệ da trắng, da vàng, da đen, mà còn có cả phân hệ da đỏ, da xanh, da nâu... Chỉ là thực lực của những phân hệ này quá yếu, hầu hết đều đã bị ba phân hệ lớn thôn tính, tuyệt diệt hoặc là sát nhập, đây là loại thứ hai.

- Cuối cùng chính là Thánh nhân của Hồng hoang vạn tộc, trong thời kỳ Hồng hoang viễn cổ, khi đó nhân loại quả thực nhỏ yếu đến mức không cách nào hình dung, thân phận của nhân loại lúc đó chỉ là thức ăn hoặc nô lệ của Hồng hoang vạn tộc, mãi đến khi Thánh nhân đầu tiên của nhân loại là Bàn Cổ xuất hiện mới thôi, đến lúc đó nhân loại mới bắt đầu quật khởi.

Khi Trương Hằng nói đến đây, Tát Khắc Duy Nhĩ Đặc lại bỗng nhiên như có như không liếc nhìn Trịnh Xá, có điều những người còn lại đều không chú ý tới chuyện này, tất cả vẫn đang tập trung lắng nghe giải thích của Trương Hằng.

- Rồi sau đó chính là đại chiến không ngớt kéo dài hàng ngàn vạn năm với Hồng hoang vạn tộc, nhờ năng lực học tập và sức sinh sản mạnh, nhân loại không ngừng sản sinh ra Thánh nhân mới, cuối cùng lấy được thắng lợi. Vô số chủng tộc bị tuyệt diệt, vô số chủng tộc bị đuổi vào Vực sâu không đáy, hoặc là một số chủng tộc thấy không ổn mà đã sớm trốn vào Thời không loạn lưu, tóm lại tất cả đều không còn ở trên Hồng Hoang đại lục. Chỉ là cho dù nhân loại mạnh mẽ đến mức nào, cũng không thể tuyệt diệt được tất cả các chủng tộc khác, vì vậy Hồng hoang vạn tộc vẫn có cực đại bộ phận tồn tại, mà bọn họ cũng có Thánh nhân, nhân loại gọi những chủng tộc phi nhân loại này là Yêu tộc, Thánh nhân của Yêu tộc chính là loại thứ ba.

- Ba loại này hợp lại trở thành thế lực thứ ba, tuy thực lực cũng cũng không yếu, nhưng mà bản thân thế lực thứ ba này thì lại khá bất ổn. Tán tiên không tin Thánh nhân, Thánh nhân của nhân loại thấy Thánh nhân của Yêu tộc không vừa mắt, mà Thánh nhân của Yêu tộc thì nhất định là căm hận nhân loại sâu sắc, vì vậy thế lực thứ ba trên cơ bản là một tổ chức rời rạc.

Khi nói đến đây, Trương Hằng vẽ lên mặt đất ba vòng tròn, hai vòng tròn trước vô cùng lớn, mà vòng tròn thứ ba thì nhỏ hơn nhiều, sau khi vẽ xong hắn mới lên tiếng:

- Thánh nhân và Tu chân giả biến mất, ngay cả ta cũng không biết bọn họ ở đâu, nhưng mà như vậy cũng không có nghĩa là ta không cách nào tìm được bọn họ, có lẽ khi còn ở thế giới thực tế ta xác thực là không tìm được, nhưng sau khi đã tiến vào Vô hạn thế giới, ta lại có thể tìm được bọn họ... Nghe rất mâu thuẫn đúng không? Không, tuyệt không mâu thuẫn, bởi vì lúc ở bên ngoài Vô hạn thế giới, tuy là tác giả, nhưng ta lại không phải là không gì không làm được, ví dụ như nội dung tự phát triển làm cho ta rất phiền muộn, hơn nữa ta cũng không thể tra tìm từng chữ một. Tuy vậy sau khi tiến vào đến Vô hạn thế giới, ta lại có thể tự mình tra tìm vị trí của Thánh nhân và Tu chân giả, cho dù bọn họ có thể biến mất khỏi "giác quan của tác giả", nhưng lại không thể che dấu được toàn bộ đại lục... Hồng hoang đại lục! Chúng ta chỉ cần đi đến Hồng hoang đại lục, nhất định có thể tìm thấy Thánh nhân và Tu chân giả!

Sau khi nghe Trương Hằng nói xong, tất cả mọi người đều cảm thấy không hiểu, Trịnh Xá càng là trực tiếp hỏi:

- Nhưng mà không phải chúng ta đang thảo luận về Narnia truyền kỳ sao? Cái đó và Hồng Hoang đại lục có liên quan gì?

Trương Hằng lại lắc lắc đầu:

- Dĩ nhiên là có liên quan, bởi vì Narnia truyền kỳ, Thục Sơn, Indiana Jones, ba thế giới này chính là thông đạo kết nối với Hồng hoang đại lục do ba phân hệ da trắng, da vàng và da đen xây dựng. Ba thế giới này kết nối với Hồng hoang đại lục, mà Narnia truyền kỳ càng là kết nối với di tích của Thánh nhân phân hệ da trắng, biết điều này có ý nghĩa gì không?

- Có nghĩa là khi chúng ta bước vào Narnia truyền kỳ, rất có thể sẽ bị Thánh nhân phân hệ da trắng công kích, không, ngoại trừ Thánh nhân phân hệ da trắng, có thể còn có cả thế lực thứ ba, lấy thực lực của chúng ta mà nói... Hỗn chiến như vậy thực sự là dữ nhiều lành ít!

Tất cả mọi người đều cảm thấy kinh ngạc, Trịnh Xá lại hỏi với vẻ kỳ quái:

- Nhưng lúc trước mấy người Adam cũng đã tiến vào Narnia truyền kỳ cơ mà, vì sao bọn họ lại không gặp chuyện gì?

Trương Hằng nở nụ cười khổ, hắn chỉ chỉ vào da mình, sau đó lại chỉ vào da của Trịnh Xá rồi nói:

- Chúng ta là phân hệ da vàng a, giống như là ngươi và Trung châu đội tiến vào di tích của phân hệ da vàng vậy, mấy người Adam và Nyos là người da trắng, tự nhiên sẽ có thể tiến vào Narnia truyền kỳ. Hơn nữa đó vẫn là tiến vào dưới sự khống chế của Chủ thần, nếu như tự tiến vào, vậy có khả năng sẽ bị phân hệ da trắng tiêu diệt trong nháy mắt hoặc là trực tiếp delete. Vì thế lúc trước ta mới hỏi ngươi là đã chuẩn bị xong chưa, nếu thực lực của chúng ta không đủ mà nói, tiến vào Narnia truyền kỳ hoàn toàn chính là muốn chết.

Thần sắc Trịnh Xá lập tức trở nên ảm đạm, hai tay cũng nắm lại thật chặt, một lúc lâu sau hắn mới nói với vẻ hung hăng:

- Mặc kệ! Không phải chỉ là vấn đề thực lực sao? Bên cạnh ta vẫn còn rất nhiều đồng đội, nếu chúng ta có mười mấy người mở cơ nhân tỏa tầng thứ tư trung cấp và cao cấp, tập kích Narnia truyền kỳ, sử dụng Hậu thổ luân hồi đài sau đó lập tức rút lui, như vậy đoán chừng cũng không phải là khó khăn quá lớn?

Những người xung quanh đều lập tức cười khổ, Trương Hằng cũng nói thẳng:

- Ngươi cho rằng tầng thứ tư là rau cỏ chắc? Rõ ràng còn mười mấy người! Tuy sau khi Hồng hoang đại chiến kết thúc, số lượng của Thánh nhân đã ít đi nhiều, nhưng mà cho dù chỉ có một Thánh nhân đi nữa, số lượng tùy tùng của hắn ít nhất cũng phải đến vài trăm. Trong đó thậm chí có vài chục cường giả tầng thứ tư sơ cấp, cường giả tầng thứ tư trung cấp đã vượt qua tâm ma cũng có thể có mấy người, về phần cường giả tầng thứ tư cao cấp thì không có nhiều khả năng xuất hiện. Đây chính là lý do vì sao số lượng Thánh nhân ít hơn rất nhiều so với Tu chân giả, nhưng trong Hồng hoang đại chiến vẫn địch nổi tập đoàn Tu chân giả với số lượng khổng lồ, không phe nào có ưu thế áp đảo, nguyên nhân là như thế, một Thánh nhân chính là một quân đoàn!

- Còn cả một vấn đề mấu chốt nữa, sau khi hồi sinh được mấy người Sở Hiên, chúng ta nên tránh né đuổi giết của tập đoàn Thánh nhân hoặc là tập đoàn Tu chân giả như thế nào đây? Vì thế nói tóm lại, không có phương pháp xử lý thích hợp cùng với chuẩn bị hoàn toàn thì vẫn chưa thể tiến vào Narnia truyền kỳ. Trừ phi ngươi trở thành Thánh nhân thì còn may ra, dùng thực lực của ngươi mà nói, một khi thành Thánh, chắc chắn sẽ nằm trong cấp độ cao nhất, lúc đó chúng ta mới có cơ hội thử một lần.

Trịnh Xá cũng lập tức cười khổ, hắn biết rõ bước cuối cùng trước khi trở thành Thánh nhân, từ bỏ chấp niệm hoặc là chặt đứt chấp niệm cuối cùng, một khi chấp niệm cuối cùng này biến mất, như vậy sẽ lập tức thành Thánh. Chỉ là từ bỏ chấp niệm cuối cùng này sao mà quá khó khăn, người bình thường thì đừng nói rồi, ngay cả bản tâm của mình cũng không biết thì càng không cần đề cập đến tâm ma. Trịnh Xá đã sớm vượt qua tâm ma, cộng thêm hắn đã đạt đến tầng thứ tư cao cấp nhất, lúc này mới có thể nhìn thấy được chấp niệm của chính mình... Chỉ cần hồi sinh lại đồng đội, chỉ cần bọn họ sống lại, chấp niệm cuối cùng của hắn sẽ biến mất.

- Trương Hằng, phương pháp để thành Thánh của ta, ngoại trừ cắt đứt chấp niệm cuối cùng, còn cách nào nữa không?

Trịnh Xá hỏi với vẻ chán nản, nghe vậy Trương Hằng cũng gật gật đầu:

- Có, chỉ là biện pháp này còn khó khăn hơn, nếu thực lực của ngươi vượt xa Thánh nhân, như vậy cho dù vẫn còn chấp niệm cuối cùng cũng không sao. Khống chế năng lượng, vận dụng năng lượng, chuyển đổi năng lượng, cùng với các thủ đoạn khác của tầng thứ năm, lĩnh ngộ được tất cả những điều này sẽ khiến nước chảy thành sông. Dùng lực phá xảo, đoán chừng Phục Chế Thể của ngươi có thể...

- Dùng lực phá xảo, dùng lực phá xảo, dùng lực phá xảo...

Trịnh Xá liên tục lẩm bẩm, xem ra chỉ đầu đầy cơ bắp vẫn chưa đủ, đoán chừng hiện tại hắn đang hận là không thể ngay cả linh hồn cũng tràn ngập cơ bắp...

Trong lúc Trịnh Xá đang tự nói một mình, Lăng Tân cũng bỗng nhiên mở miệng hỏi:

- Lúc nãy ngươi nhắc đến Hồng hoang đại lục... Hồng hoang không phải chỉ thời đại sao?

Trương Hằng lại lắc lắc đầu rồi nói:

- Hồng hoang là một danh xưng đặc biệt, vừa là thời đại, mà cũng là đại lục, lúc trước khi xếp đặt thế giới quan của Vô hạn khủng bố, ta đã nghĩ đến một vấn đề vô cùng quan trọng. Đó chính là Trái đất thật sự quá nhỏ, một hành tinh như vậy hoàn toàn không cách nào dung nạp được tranh đấu giữa Thánh nhân và Tu chân giả. Mà những chủng tộc viễn cổ cũng không thể nào tồn tại trên một hành tinh nho nhỏ như thế, dù sao khi nhân loại tranh đoạt không gian sinh tồn với các chủng tộc khác, mỗi phe đều khó có khả năng tác chiến một cách dè chừng, lúc đó Trái đất nhất định sẽ hoàn toàn tan nát. Vấn đề này khiến cho ta vô cùng đau đầu, thẳng đến khi xem qua một quyển tiểu thuyết ta mới nghĩ ra phương pháp xử lý, nhân bản Tiên giới, tạo thành Hồng hoang đại lục.

- Giống như hai đầu của đa nguyên vũ trụ có hai cực âm dương, chính giữa cũng sẽ có một thế giới đặc thù, mà cái thế giới đặc thù này chính là Hồng hoang đại lục, rộng lớn vô biên, vô cùng vô tận. Chiến tranh với Hồng hoang vạn tộc, Hồng hoang đại chiến của Thánh nhân và Tu chân giả đều phát sinh trên đại lục này. Ta nói như thế này chắc các ngươi sẽ hiểu... căn cứ của Thánh nhân và tập đoàn Tu chân giả đều ở trên Hồng hoang đại lục, chỉ cần tìm được Hồng hoang đại lục, cũng sẽ lập tức tìm được Thánh nhân và Tu chân giả. Chỉ là bọn họ dùng phương pháp nào đó che đậy bản thân khiến ta không cách nào tìm được tung tích, do đó biện pháp duy nhất có thể tìm thấy Thánh nhân và Tu chân giả chính là tiến vào Hồng hoang đại lục từ Narnia truyền kỳ, Thục Sơn và Indiana Jones.

Cứ như vậy, cuộc thỏa luận của mọi người rơi vào kết cục bế tắc, bởi vì tính nguy hiểm của Narnia truyền kỳ quá cao, ngay cả Lăng Tân cũng không tán thành chuyện tiến vào thế giới như vậy. Mọi người thật sự không có thực lực để đến Narnia truyền kỳ, cũng giống như Trương Hằng đã nói, ngay cả Phục Chế Thể của Trịnh Xá và Clone Sở Hiên mà cũng chỉ dám cúp đuôi chạy trong Thục Sơn. Tuy thế lực phía sau Narnia truyền kỳ là phân hệ da trắng, yếu hơn không ít so với phân hệ da vàng, nhưng đó vẫn là một tập đoàn khổng lồ, thực lực của các tiểu đội luân hồi hiện tại đều không thể nào so được.

- Mọi chuyện chính là như vậy, Thế giới luân hồi, Chủ thần không gian đều là do ta thiết kế, nhưng khi đó mục đích của ta chỉ đơn giản là để khai triển cốt truyện của Vô hạn khủng bố mà thôi. Theo như nội dung trong Vô hạn khủng bố, tác dụng của thế giới luân hồi là để thức tỉnh tiềm năng của nhân loại, để cho thế lực của nhân loại có thể bảo tồn. Nói như vậy hoàn toàn không chính xác, ta thậm chí cho rằng, tác dụng của Thế giới luân hồi và Chủ thần, phải là để bồi dưỡng thế lực đủ để địch nổi tập đoàn Thánh nhân và tập đoàn Tu chân giả…

Những lời cuối cùng của Trương Hằng chính là như vậy. Tóm lại, sau khi nghe xong tất cả mọi người đều có chút ngơ ngẩn, lần thảo luận này thật sự là quá kinh thế hãi tục rồi, rất nhiều nội tình đều được đề cập, Thánh nhân, Tu chân giả, Hồng hoang đại lục, Hồng hoang viễn cổ, Hồng hoang vạn tộc, thậm chí kể cả Chủ thần không gian.. Mỗi người đều cảm thấy bỗng nhiên có quá nhiều tin tức cần tiếp thu, ai cũng thấy đầu mình phát đau, chỉ có Lăng Tân là một mực trầm tư, mà sau khi Trương Hằng nói xong, đang định đi về bình đài tinh thạch của phòng điều khiển, Lăng Tân mới bỗng nhiên đặt câu hỏi:

- Trương Hằng… Trần Hạo Thao, Vĩ Thi Thi, bọn họ đều đã phát hiện ra tác dụng đặc thù của Phong Thần bảng đúng không?

Trương Hằng sửng sốt một chút, hắn nhìn thần thái rất nghiêm túc của Lăng Tân một lát, sau đó chỉ có thể gật đầu:

- Ừm, đúng vậy, trước khi ta tiến vào Vô hạn thế giới, chính là vì bọn họ biết được tác dụng của Phong Thần bảng cho nên mới kéo ta vào, bởi vì nếu ta không ở trong Vô hạn thế giới, bọn họ cũng không cách nào thành Thánh... Nói tóm lại, gần đây ngươi một mực không sử dụng Phong Thần bảng, là do đã phát hiện ra phương pháp sử dụng khác của Phong Thần bảng?

Lăng Tân thở dài, hắn gật đầu:

- Đúng vậy, ta xác thực là tìm ra phương pháp sử dụng khác của Phong Thần bảng.

- Như vậy hãy quên tất cả đi.

Trương Hằng không tiếp tục nhìn về phía Lăng Tân nữa, hắn quay đầu bước đi, vừa đi vừa nói:

- Đó là một cạm bẫy, chỉ có người tham lam mới đạp vào, ngươi cũng là đồng đội của ta, vì vậy hãy nghe một lời khuyên chân thành của ta, không nên học theo mấy người Trần Hạo Thao... Bọn họ đã bị mộng tưởng làm mê muội, chuyện trong quá khứ đều đã qua, chỉ có hiện tại mới đáng quý trọng. Giờ phút này đoán chừng bọn họ đều đã đến bên cạnh Phản diện và Clone Sở Hiên, tuy ta không biết làm thế nào Phản diện có thể tiến vào Vô hạn thế giới, nhưng mà hắn nhất định không phải là một nhân vật đơn giản. Nếu như ta đoán không sai, kết quả của mấy người Trần Hạo Thao nhất định sẽ rất thảm, quên bọn họ đi, bọn họ đã sớm không xem ngươi là đồng đội, nếu có thì đã nói trước cho ngươi một tiếng rồi, đối với loại người phản bội đồng đội... vĩnh viễn không đáng tha thứ!

- Vĩnh viễn!

Trương Hằng cũng mặc kệ Lăng Tân đang nghĩ gì, hắn chỉ trực tiếp đi tới khu vực bình đài bằng tinh thạch, bắt đầu lơ lửng giữa không trung, ý thức cũng lập tức kết nối với toàn bộ phòng điều khiển. Đợi đến khi tất cả những thành viên tiểu đội luân hồi còn lại cùng mấy người Nataya chuẩn bị xong, lúc này hắn mới vận hành phòng điều khiển.

- Trở về... Deep Rising.

Toàn bộ quả cầu màu đen lập tức rung chuyển như gợn sóng, giống như là không gian và phòng điều khiển đều bị bóp méo, thẳng đến khi mức độ vặn vẹo càng lúc càng khoa trương, một tiếng nổ nhẹ xuất hiện. Trong cảm giác nửa mở nửa tỉnh, mọi người dần phục hồi lại tinh thần, giây lát sau tất cả đều lập tức quan sát tình cảnh bên ngoài xuyên qua phòng điều khiển, phía dưới đã là biển xanh vô tận.

- Đi thôi, chúng ta sẽ đánh cho Queen của đám bạch tuộc biến dị kia thành tiểu bánh bánh! Trương Hằng, dùng Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp của ngươi giam cầm tất cả bạch tuộc biến dị trong phạm vi Tam giác quỷ!

Trịnh Xá là người phản ứng nhanh nhất, sau khi xác nhận vị trí, hắn lập tức ra lệnh theo thói quen, không hề để ý đến chuyện Trương Hằng còn không phải là thủ hạ của mình. Nháy mắt sau hắn đã ra khỏi phòng điều khiển, trong khi đang ở giữa không trung đã sử dụng ánh sáng tâm linh Tiềm long biến, lao về phía mặt biển như sao băng rơi.

Trương Hằng cười khổ, hắn cũng không có ý kiến gì với tác phong lãnh đạo của Trịnh Xá, chỉ tập trung vận hành bảo tháp, bay ra khỏi phòng điều khiển. Khi Trịnh Xá rơi xuống mặt biển, vô số khí tức huyền hoàng cũng đồng thời rủ xuống từ trên cao, bao trùm phạm vi mấy trăm gần cả nghìn kilomet. Khí tức huyền hoàng bao phủ toàn bộ khu vực Tam giác quỷ, cho dù là dân chúng đang ở trên lục địa xa xôi cũng có thể nhìn thấy, lập tức không biết bao nhiêu người rơi vào sợ hãi, những phóng viên ký giả thì không ngừng quay chụp kỳ quan siêu tự nhiên.

Trương Hằng tự nhiên là không biết một cử động của hắn đã đưa tới vô số chấn động, mà không chỉ những dân chúng bình thường, ngay cả các thành viên tiểu đội luân hồi đang ở trong phòng điều khiển cũng thán phục không thôi, khi bọn họ biết được đây là một khí cụ tu chân đỉnh cấp, gần như tất cả đều vô cùng ước ao thèm muốn.

Khí tức huyền hoàng rủ xuống vạn trượng, biển xanh vô biên phía dưới lập tức trở nên bất động không còn một ngọn sóng, phảng phất như thời gian cũng dừng lại, giây lát sau đã có vài trăm con bạch tuộc biến dị lớn mấy trăm mét bắt đầu lơ lửng, bị nhấc lên khỏi mặt biển.

- Trịnh Xá! Nhanh lên một chút, phạm vi lớn như vậy, giam cầm quá nhiều sinh vật một lúc, lực khống chế của ta có thể sẽ không đủ!

Sau khi giam cầm tất cả bạch tuộc biến dị, Trương Hằng đang định giam cầm luôn cả Queen, chỉ là đầu hắn bỗng nhiên đau nhức, tinh thần cũng có chút hỗn loạn không thể khống chế, xém chút nữa thì để cho đám bạch tuộc biến dị đang bị giam cầm chạy thoát, hắn lập tức không dám tiếp tục thử nghiệm nữa, chỉ hét lớn về phía Trịnh Xá.

Nghe vậy Trịnh Xá cũng không dám chậm trễ thêm giây phút nào, lập tức tiến vào trạng thái Hồng hoang khai thiên tích địa, chỉ nghe thấy mấy tiếng nổ ầm~ ầm~, tất cả những con bạch tuộc biến dị đang bị giam cầm lập tức biến thành một đoàn huyết nhục mơ hồ, lần lượt rớt xuống đáy biển, mà Trương Hằng lại tiếp tục nhấc bạch tuộc biến dị lên khỏi mặt biển, hắn và Trịnh Xá một giam cầm một chém giết, phối hợp vô cùng chặt chẽ.

Cũng không biết bao nhiêu lâu sau, Trương Hằng mới nhấc con bạch tuộc biến dị cuối cùng tại Tam giác quỷ lên, đây là điểm khó khăn nhất của Deep Rising, Queen của bạch tuộc biến dị, hình thể vô cùng khổng lồ, sức sinh sản cũng cực mạnh. Thực lực của sinh vật này đã đạt tới tầng thứ tư, với thực lực hiện tại của Trương Hằng vẫn chưa thể hoàn toàn giam cầm, vì thế mỗi lần vừa mới nhấc lên được đến mặt nước, khí tức huyền hoàng đã bị Queen đánh phá tán loạn. Nhiều lần liên tục như vậy, Trương Hằng đã mệt mỏi đến mức muốn ngất đi, rốt cuộc tại thời khắc cuối cùng, hắn lấy hết sức bình sinh vận dụng Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp, nhấc Queen lên khỏi mặt nước bằng tốc độ nhanh nhất có thể, mà Trịnh Xá cũng không phụ hành động lần này của Trương Hằng, lập tức sử dụng Hổ hồn đao chém tới, biến cả Queen lẫn một mảng khí tức huyền hoàng thành hư vô.

Hành động lần này coi như đã diệt trừ bạch tuộc biến dị tận gốc rồi, tuy vẫn không thiếu bạch tuộc biến dị đang còn sống tại nhiều vùng biển khác, nhưng đã mất đi Queen, không thể sản sinh ra bạch tuộc biến dị mới, như vậy chỉ cần chết một con là sẽ ít đi một con. Dưới sự phối hợp của các thành viên tiểu đội luân hồi và tinh thần lực khống chế giả, đoán chừng sau không bao lâu sẽ có thể tiêu diệt hoàn toàn. Thế giới phim kinh dị trọng điệp lần này, nhờ trợ giúp của Trương Hằng và Thiên địa huyền hoàng lung linh bảo tháp, đã vượt qua một cách rất nhẹ nhàng.

- Chuyện ở đây đã xong rồi, như vậy ta cũng sẽ bắt đầu chuẩn bị, cố gắng trở nên mạnh mẽ... Trịnh Xá, ta sẽ tạm thời định cư tại Italy, sẽ không về Bắc Kinh cùng các ngươi, ta cần đến đó che chở cho một số người, là gia tộc của nàng... Sau khi dàn xếp ổn thỏa mọi chuyện ta sẽ tới tìm ngươi, đến lúc đó chúng ta lại cẩn thận thương lượng về phương thức để nhanh chóng đề cao thực lực. Sau đó sẽ… đến Narnia truyền kỳ!

* Vô hạn tương lai đã kết thúc, một khoảng thời gian dài đã qua kể từ khi chương đầu của VHTL được đăng tại Bạch ngọc sách, trong thời gian này chúng ta đã có nhiều kỷ niệm với Lăng Tân, Trịnh Xá, và cả “hắn”. Cho dù không nhiều, nhưng cũng không ít, xét cho cùng thì số lượng nhiều hay ít không phải một vấn đề quá lớn, bởi vì chỉ có những gì đọng lại trong tâm tưởng mới là quan trọng. Độc giả của VHTL, đặc biệt là những người thường xuyên tham gia thảo luận và góp ý cho bản dịch của VHTL, và cả BQT của BNS, cảm ơn tất cả mọi người. Chúng ta đã có những thời khắc rất vui vẻ, chỉ là, thế gian không có bữa tiệc nào không tàn, bắt đầu và kết thúc là hai khái niệm tương đương không thể tách rời, ly biệt, là vì ngày gặp lại, vì thế…

-... Chiến hữu, tạm biệt!

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 73 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot] và 182 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 19, 20, 21

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C897

1 ... 130, 131, 132

9 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

12 • [Cổ Đại Huyền Huyễn] Chiêu Diêu - Cửu Lộ Phi Hương

1 ... 27, 28, 29

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 124, 125, 126

18 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107Aka: Cần nâng giá hơm :">
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 1071 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 514 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 1
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Công Tử Tuyết: ssngoc ơi ss nhường em cái nhẫn xanh này đi, trong shop vẫn còn một cái xanh đấy ạ
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 558 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 531 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1019 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 504 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
TửNguyệtLiên: Đã có chương mới, mọi người ủng hộ với nha ^^ viewtopic.php?t=410922&p=3383693#p3383693
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 327 điểm để mua Ếch che nắng
Hạ Quân Hạc: =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 480 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Nminhngoc1012 vừa đặt giá 456 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 434 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 412 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 956 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 248 điểm để mua Áo sơ mi nam
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 909 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Quà sinh nhật
Lãnh Băng Hy: Hi
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 248 điểm để mua Hoa cúc trắng
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.