Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 09.06.2018, 10:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 711: Phản công 1

Edit: V.O

Ảnh Vương lại là có chút nghi ngờ: "Không thể lỗ mãng, đột nhiên Thượng Quan Vân Trần cường thế tiến công, hiển nhiên không biết sợ, chỉ sợ là có đòn sát thủ gì đó."

"Có cũng phải đánh, hắn ta cũng đã bao vây nơi này, Ảnh Vương cho rằng chúng ta còn có cơ hội rút lui sao?" Bạch Vũ cười cười, nhìn về phía chân trời phương xa, nhân mã đồng nghìn nghịt đe dọa tiến tới, linh khí bốc lên, thẳng hướng bầu trời.

Cả bầu trời phong vân đổi sắc, sấm sét vang dội, áp lực khủng bố giống như muốn đè sập cả tòa núi.

Bạch Vũ không hề yếu thế, dẫn theo người ra ngoài nghênh đón, hai bên đứng ngạo nghễ trong không trung, xa xa giằng co.

"Bạch Vũ, đã lâu không gặp, có lẽ đã năm năm rồi?" Thượng Quan Vân Trần cười tủm tỉm nói.

Bạch Vũ nhàn nhạt nhìn hắn ta: "Hoặc là rút lui, hoặc là đánh, đừng dong dài."

"Bạch Vũ, đừng tuyệt tình như vậy. Hiện giờ Dạ Quân Mạc đã bị vây trong bảo tháp chín tầng, rất nhanh sẽ chết ở trong tháp, nếu không muội đi theo huynh đi." Thượng Quan Vân Trần nheo mắt lại: "Đây là cơ hội cuối cùng, huynh dẫn muội về Sáng Thế Thần Điện, chúng ta cùng thống trị thiên hạ này, để tất cả đi theo quỹ đạo, khôi phục như vạn năm trước, thế nào?"

Bạch Vũ âm thầm trừng mắt, đến hôm nay còn nghĩ hóa giải tất cả, quả thực là suy nghĩ kỳ lạ, nàng tha thứ cho ai cũng sẽ không tha thứ cho Thượng Quan gia.

"Ngươi thật tin tưởng tòa bảo tháp này, ngươi chắc chắn có thể đối phó được Dạ Quân Mạc như vậy? Hắn chính là Thần Hoàng."

"Thần Hoàng thì thế nào? Bảo tháp chín tầng được cố ý tạo ra để đối phó với Thần Hoàng. Tất cả cơ quan bên trong đều muốn mạng người! Dạ Quân Mạc ở bên trong tuyệt đối sống không qua hai tháng!"

Bạch Vũ hít một hơi khí lạnh, trong lòng hơi dâng lên lo lắng, nhưng trên mặt không hiện ra nửa phần: "Thì sao? dọa người như vậy à, dieendaanleequuydoon – V.O, hình như Ngọc Ưu Liên cũng bị vây vào, ngươi không cần mở bảo tháp ra, kéo nàng ta ra à?"

"Ngọc Ưu Liên bị vây vào thì coi như là nàng ta xui xẻo, chỉ cần có thể giết Dạ Quân Mạc, hy sinh Ngọc Ưu Liên cũng là đáng giá." Thượng Quan Vân Trần cười lãnh khốc, bay về phía Bạch Vũ: "Không có Dạ Quân Mạc và Ngọc Ưu Liên, giữa chúng ta sẽ không còn trở ngại gì nữa rồi. Trở về bên cạnh huynh, muội muốn cái gì huynh cũng có thể cho muội!"

Bạch Vũ cười ha ha: "Ta muốn ngươi chết!"

Ầm - -

Tiểu Thanh phun Bạo Liệt Lưu Hỏa ra, nện ở chỗ đối phương tụ tập.

Mọi người vội vàng tản ra, bỗng chốc trận thế bày ra đã bị ngọn lửa tách ra, không ít người đứng ở chính giữa không kịp trốn, đã bị thương ngay tại chỗ.

Thượng Quan Vân Trần nổi giận lôi đình: "Bạch Vũ, ngươi đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, ta không có nhẫn nại nhiều như vậy."

Bạch Vũ không thèm để ý đến hắn ta, gọi toàn bộ năm con Triệu hoán thú ra, khí thế như bão táp cuồng bạo tràn đầy trời đất, diệt hết thương sinh (muôn dân), khí nuốt sơn hà (sông núi).

Thượng Quan Vân Trần lập tức lui về phía sau, nhân mã hai bên đánh giáp lá cà, lực lượng va chạm che lấp mặt trời, như gió thu quét lá, san bằng sơn mạch chung quanh thành bình địa, núi non rung chuyển, long trời lở đất!

Chỉ qua vài lần hô hấp, hai bên đều xuất hiện thương vong.

Lực lượng ngập trời của Bạch Vũ càn quét mười mấy Tôn Chủ dễ như trở bàn tay, Đại Đế đỉnh cấp cũng khó có thể chống cự khí thế kinh người của Tiểu Thanh, Tiểu Bạch và Tiểu Hôi.

Người Thượng Quan Vân Trần dẫn đến không khác gì người đóng ở Vân Kiếm Tông, nhưng đối mặt với Bạch Vũ, thực lực của bọn họ kém rất nhiều. Thượng Quan Vân Trần hoàn toàn không áp Bạch Vũ nổi, sau khi một con Kỳ Lân biến mất, hắn ta hộc máu lui về phía sau.

"Bạch Vũ, ngươi không nên ép ta!" Thượng Quan Vân Trần giống như một con hùng sư cuồng nộ, lộ ra hơi thở nguy hiểm.

Bạch Vũ lạnh lùng nhìn hắn ta: "Còn có chiêu gì, cứ dùng luôn đi."

"Được! Được! Đây chính là lựa chọn của ngươi, cũng đừng hối hận!" Thượng Quan Vân Trần hung tợn vung tay lên, bỗng nhiên trên chân trời phía xa nhấc lên bụi mù đầy trời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 10.06.2018, 19:14
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 712: Phản công 2

Edit: V.O

Ngọn núi chung quanh đều bị nghiền nát, địa hình vùng đất bằng phẳng có thể nhìn xem rất rõ ràng, rõ ràng chỗ bụi mù đầy trời là một đoàn mãnh thú chạy như điên mà đến, Thú triều!

Ảnh Vương và U Vương cùng với Vân Bất Phàm đều hít một hơi khí lạnh, khó trách nhân thủ của Thượng Quan Vân Trần không nhiều lắm, cũng dám tiến lên quyết chiến, thì ra hắn ta đã chuẩn bị một đợt Thú triều lớn như vậy!

Xem ra chí ít đợt Thú triều này có hơn vạn mãnh thú, phần đông là mãnh thú cấp 1 đến mãnh thú bá chủ cấp 7 cũng có, một đường chạy như điên, đủ để đạp Vân Kiếm Tông thành bình địa.

Thú triều mãnh thú cũng không bình thường, có lẽ muốn hình thành Thú triều quy mô lớn ở gần Vân Kiếm Tông như vậy, Thượng Quan Vân Trần đã tốn không ít sức lực, hẳn là đã bắt đầu trêu chọc mãnh thú cấp bá chủ ở các nơi từ rất sớm rồi, hơn nữa nghĩ cách làm cho chúng chạy như điên về phía bên này, luôn luôn gom góp đến hôm nay mới có Thú triều quy mô mức này.

"Nhanh! Nhanh lui lại!" Vân Bất Phàm không chút do dự hạ lệnh cho đệ tử tông môn mình vứt bỏ Vân Kiếm Tông, tranh thủ thời gian rút lui, Thú triều hơn vạn mãnh thú, cho dù là Thần Hoàng cũng không có sức chống cự, ngoại trừ bỏ trốn cũng không có cách thứ hai.

Thượng Quan Vân Trần cười lạnh: "Muốn chạy sao?"

Hắn ta ra lệnh một tiếng, mọi người Sáng Thế Thần Điện bắt đầu ngăn chặn bọn họ.

Ảnh Vương hổn hển tức giận nói: "Thượng Quan Vân Trần, ngươi muốn đồng quy vu tận sao? Thú triều sẽ đến đây, ngươi ngăn cản chúng ta, chính ngươi cũng không đi được."

"Hừ, ai muốn cùng đồng quy vu tận với các ngươi? Chờ Thú triều hủy diệt Vân Kiếm Tông, tự nhiên ta sẽ cùng bọn họ đánh thẳng một mạch vào ranh giới của các ngươi, Ám Dạ Đế Quốc cứ chờ bị hủy diệt đi." Thượng Quan Vân Trần nói chậm rãi.

Đám người Ảnh Vương xanh cả mặt, Vân Kiếm Tông và Bình Tây thành là tuyến đầu trận địa của Ám Dạ Đế Quốc, giống như Vạn Trượng Sơn Trang là bình phong của Sáng Thế Thần Điện, là tường thành của Ám Dạ Đế Quốc, một khi bị phá hủy, toàn bộ phòng ngự cũng sẽ bị xé rách.

Sáng Thế Thần FFiện có thể dễ dàng đánh vào địa bàn Ám Dạ Đế Quốc, cục diện giằng co hình thành trong năm năm sẽ lập tức tan rã, dieendaanleequuydoon – V.O, Sáng Thế Thần Điện gần như đã nắm chắc thắng lợi trong tay.

Dù sao hơn vạn con mãnh thú, hoàn toàn không có ai có thể chắn, sau khi tiến vào vực sâu Ám Dạ, chỉ sẽ khiến càng nhiều mãnh thú gia nhập, Thú triều tạo ra phản ứng dây chuyền tuyệt đối có thể hủy diệt Ám Dạ đế quốc!

Cho dù Ám Dạ Đế Quốc có thể miễn cưỡng ngăn cản, không để Thú triều tiến vào Vực sâu Ám Dạ, cũng không biết sẽ tổn thất bao nhiêu Đại Đế, Tôn Chủ, đến lúc đó thực lực tổn hại nặng nề, thì lại càng không phải là đối thủ của Sáng Thế Thần Điện.

Huống chi hiện tại Thần Hoàng của đế quốc - Dạ Quân Mạc đã bị nhốt, không chắn được những mãnh thú này còn nói gì nữa.

Ầm ầm ầm - -

Tiếng vang như sấm sét cuồn cuộn càng ngày càng gần, bụi đất đầy trời che lấp mặt trời, chỉ trong nháy mắt, Thú triều đã đến gần.

Thượng Quan Vân Trần nhìn Bạch Vũ: "Bạch Vũ, hiện tại ngươi đã hối hận chưa?"

Bạch Vũ chớp đôi mắt xinh đẹp, vẻ mặt thương tiếc nói không nên lời, ánh mắt nhìn thượng Quan Vân Trần lộ ra đồng tình kỳ dị.

Thượng Quan Vân Trần nhíu mày: "Ánh mắt này của ngươi là ý gì? Cho dù bây giờ ngươi đang hối hận cũng không còn kịp rồi, ta đã cho ngươi cơ hội, đáng tiếc ngươi khăng khăng một mực, ngươi cứ cùng đi chết với Ám Dạ Đế Quốc đi!"

Vẻ mặt Bạch Vũ không nghiêm trọng, ngược lại lộ ra một tia nụ cười có thâm ý khác: "Chết? Chỉ là Thú triều một vạn mãnh thú, sao có thể phá hủy Ám Dạ Đế Quốc. Vực sâu lớn như vậy, chút mãnh thú ấy chỉ không đáng kể mà thôi, ngươi muốn nhìn Thú triều chân chính một chút không?"

"A, Bạch Vũ, ngươi đừng làm bộ làm tịch. Nhìn Ám Dạ Đế Quốc bị phá hủy đi, cứ từ Vân Kiếm Tông bắt đầu!" Thượng Quan Vân Trần đã lui đến một bên, dĩ nhiên Thú triều chạy như điên đến đã bước vào sơn môn Vân Kiếm Tông.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hải Như, LaOngDao142, Phong Y Vân, Thanh Nhàn Uông, Tịch Nguyệt, Una, cửu cô nương, giap382014, hienbach, snow33, thaothanhvu, xichgo
     
Có bài mới 10.06.2018, 19:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 713: Phản công 3

Edit: V.O

Chỉ một cái chớp mắt, sơn môn đã bị đám mãnh thú đâm đầu chạy thẳng về phía trước đâm hỏng rồi.

Vân Bất Phàm yên lặng đau lòng, Ảnh Vương và U Vương xanh cả mặt nhìn về phía Bạch Vũ: "Vương Hậu, chúng ta đi nhanh đi, núi xanh còn đó, sợ gì không có củi đốt."

Bạch Vũ thở dài: "Vốn đang nghĩ chờ một chút, ai nghĩ đến Sáng Thế Thần Điện lại vội vã muốn chết như vậy, hiện tại chỉ có thể lấy ra thôi."

Thượng Quan Vân Trần lơ lửng giữa không trung, trái tim đập mạnh: "Bạch Vũ, ngươi đang nói bậy bạ gì đó?"

"Có phải nói bậy hay không, ngươi xem chẳng phải sẽ biết." Bạch Vũ vỗ vỗ tay: "Ám vệ Phượng Hoàng nghe lệnh!"

Tiếng nói thanh thúy quanh quẩn tại bầu trời như thiên âm (âm thanh của thần), truyền xa khắp cả khu vực, ngọn núi phía sau Vân Kiếm Tông, một loạt bóng người xuất hiện, tổng cộng chỉ có mười người, không thấy rõ khuôn mặt, trên người cũng không có khí thế kinh người gì, nhưng bọn họ chỉ yên lặng đứng ở đó, đã khiến cho người ta có cảm giác vô cùng không tốt.

"Ám vệ Phượng Hoàng? Là ai?" Cho tới bây giờ chưa từng nghe nói tới, Ám Dạ Đế Quốc có một nhóm người như vậy sao? Trong lòng Thượng Quan Vân Trần khinh thường, thấy thế nào mười người này cũng không có gì đáng ngại, lợi hại nhất chỉ là Tôn Chủ, chẳng lẽ Bạch Vũ muốn dựa vào mười tiểu nhân yếu đuốt như thế này đối kháng với hơn vạn mãnh thú? Quả thực là người si nói mộng.

"Điện chủ, ta thấy Ám Dạ Đế Quốc đã không còn cách nào, chỉ đang phô trương thanh thế thôi."

"Đúng, chúng ta sẽ xem bọn họ bị hủy diệt như thế nào."

Các Trưởng lão Sáng Thế Thần Điện đắc chí hài lòng nhìn mãnh thú dũng mãnh tiến vào sơn môn Vân Kiếm Tông giống như nước lũ.

Ầm ầm - -

Vân Kiếm Tông nháy mắt bị san bằng, không một kiến trúc nào trong Tông môn may mắn thoát khỏi, dieendaanleequuydoon – V.O, ngay cả bảo địa bế quan và tu luyện cũng bị hủy sạch sẽ, giẫm lên thành phế tích, linh thảo dược viên càng không thừa lại một chút nào.

Lực lượng hủy thiên diệt địa này, hoàn toàn không phải sức người là có thể đối kháng được.

Vân Bất Phàm xanh mặt, trái tim đang nhỏ máu, nhìn Bạch Vũ đứng bên cạnh: "Vương Hậu, Thú triều sắp đâm vào sau núi rồi!"

Bạch Vũ không nói gì, ánh sáng chớp lóe trong mắt, trên người bốc lên hơi thở lạnh như băng.

Xa xa phía sau núi, mười người đứng ở trên ngọn núi cũng không nhúc nhích, cứ yên tĩnh nhìn Thú triều tới gần như vậy.

Rốt cuộc Thú triều cuồng bạo cũng va vào phía sau núi, một trận đất rung núi lở lắc lư, ngọn núi bong tróc, hơi thở thô bạo phóng lên cao, đó là hơi thở tràn ngập huyết tinh và chém giết, nháy mắt tràn ngập ở trong không khí.

Trong hơi thở có sát ý tàn bạo cuồn cuộn, có ớn lạnh tử vong, diệt hết thiên hạ, hủy hết thương sinh!

Nhất thời Thú triều mãnh liệt xông lên trước đột nhiên run run, bộc phát ra từng tiếng kêu rên hoảng sợ, hơn vạn mãnh thú, lại không dám tiếp tục tiến về phía trước một bước, tất cả đều do dự dậm chân tại chỗ.

"Xảy, xảy ra chuyện gì?" Thượng Quan Vân Trần kinh hãi, sao lại không tiến tới nữa? Vì sao? Ngọn núi này có cái gì?

Trưởng lão bên cạnh hắn ta vừa thấy không ổn, lập tức điều khiển triệu hoán thú - Tiên Hạc đáp xuống, chưởng một chưởng lên thân núi: "Đi!"

Ngọn núi không cao lại lắc lư, kích thích một trận xao động trong Thú triều, hơi thở hung ác này lại lao tới như nước lũ.

"Rống - -" Chẳng những mãnh thú không tức giận tiến lên, ngược lại sợ hãi không yên nằm phủ phục xuống, không ngừng run rẩy giống như con kiến, nhìn hai người hiện ra phía trước.

Xác thực mà nói, đó là hai mãnh thú hình người.

Thủy Qua và Thụ Tinh.

Năm năm trôi qua, trải qua sự bồi dưỡng không tiếc lòng của Bạch Vũ, chúng đã trở thành mãnh thú mãn cấp, mãnh thú cấp bá chủ cấp 9 ở Vực sâu đều quỳ lạy xưng chúng là thần, càng không cần phải nói đám mãnh thú mà cao nhất chỉ mới tới cấp 7 này.

Thượng Quan Vân Trần nổi giận lôi đình, phổi cũng phải tức điên, sao lại là chúng? Rõ ràng là mãnh thú hắn ta nuôi, sao cuối cùng ngược lại thành giúp đỡ Bạch Vũ? Hai tên khốn kiếp vong ân phụ nghĩa!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aizumi, cuccaca, holy9duoi2000, huonghuong9630, Katelee, linhsongtu, meo lucky, Nanamamia, nevercry1402, Nguyễn Bảo Bình, pandainlove, Sinhvu, Tieunhi88, TSky, VuBachNhatHong và 343 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.