Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 

Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

 
Có bài mới 06.06.2018, 07:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9626 lần
Điểm: 14.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa - Điểm: 20
☆ Chương 34: Mang thai (3)

Con mắt Hạ Nhã đã sưng giống như hai quả hạch đào, cô hu hu tựa vào vai Thương Ngao Liệt khóc một hồi. Nhiệt độ cơ thể Thương Ngao Liệt cách quần áo truyền tới, chỉ là trong lòng cô vẫn thấy thiếu tự tin.

"Vậy anh nói xem tại sao em không thể mang thai. . . . ."

Thương Ngao Liệt hôn lên khóe môi của cô, an ủi: “Người nào nói, đừng để ý đến họ.”

Hạ Nhã lườm anh một cái, không phải là anh cùng bác sĩ Dư nói hay sao.

Thương Ngao Liệt nói: “Nói em không thể mang thai, không phải cũng có sao? Thời gian trước bị Hạ Thanh Thuần bỏ thuốc, nói không chừng cũng có ảnh hưởng, cho nên cái gì cũng đừng suy nghĩ, dưỡng tốt thân thể, từ nay về sau thời gian còn dài.”

Hạ Nhã lo lắng thở dài, “Có thể dù cho có mang thai cũng không thể…… hay không?”

Thương Ngao Liệt vuốt ve lưng của cô, động tác cực kỳ dịu dàng, “Sẽ không. Nhã Nhã, là anh không chuẩn bị sẵn sàng, để cho em phải chịu loại áp lực này. Anh đã nói sẽ không để chuyện tồi tệ hơn xảy ra so với ba em qua đời, lại nuốt lời rồi…..”

Người đàn ông này chính là như thế, rất vui vẻ ôm tất cả sai lầm lên đầu mình, cố gắng tự mình gánh chịu hết thảy.

Hạ Nhã khóc lâu, cảm thấy có hơi chóng mặt, trong mắt vẫn hàm chứa lệ quang. “Thầy Thương, trong lòng em không biết như thế nào, chính là đặc biệt khó chịu, vừa nghĩ tới đó là đứa bé của chúng ta……. cục cưng của chúng ta……”

Trong lòng Thương Ngao Liệt làm cách nào cũng không nói ra được tư vị, anh nghẹn ngào nói: “Nhã Nhã, còn có anh ở đây, quá khứ đều đã qua rồi.”

Hai người cứ như vậy không nói gì ôm nhau cùng một chỗ. Chỉ là, dù sao đàn ông cũng kiên cườn hơn so với phụ nữ, huống chi Thương Ngao Liệt là thân kinh bách chiến, anh biết có vài chuyện phải từ từ, không thể kích thích cô.

"Em ở lại bệnh viện thêm vài ngày, chờ bác sĩ Dư thay em làm kiểm tra lại, chúng ta sẽ xuất viện, được không?”

Hạ Nhã gật đầu, tâm tình khó được chuyển biến tốt, hồi lâu giống như cô gái nhỏ làm nũng với Thương Ngao Liệt, “Anh ở lại cùng em em liền ở.”

Thương Ngao Liệt đồng ý, “Được, anh sẽ đem thêm nhiều đồ bồi bổ cho em.” Anh cố ý cười nói, “Nuôi cho trắng tròn mập mạp, mới có thể ăn ngon miệng.”

Hạ Nhã hờn dỗi tựa trong ngực đối phương, vòng hai tay ở bờ vai của anh, “Anh có thể….. nói lại ba chữ kia cho em nghe hay không?”

Thương Ngao Liệt không khỏi cau lại lông mày, trong lòng tự nhủ cái này vạn nhất cô vợ nhỏ nghe đến nghiện thì làm sao đây?

Nhưng mà anh nghĩ lại, cô gái nhỏ hôm nay lượn một vòng tại Quỷ Môn Quan, thật vất vả mới qua khỏi, bản thân nói mấy lời ngọt ngào mà thôi….. có làm sao đâu chứ?

Anh ôm cô càng chặt hơn, ở bên tai cô khẽ khàn nói: “Nhã Nhã, anh yêu em.”
Chỉ cần từ hôm nay về sau, bà xã nhỏ của anh có thể bình an vô sự, muốn anh làm cái gì anh cũng nguyện ý.

Hạ Nhã rúc trong ngực Thương Ngao Liệt, cảm giác an toàn mười phần. Cô nhớ lại ngày ấy cô đi tìm Quan San San mang thai nói về vấn đề sau này cô có con, bản thân lúc ấy cũng nói rất nhiều phương pháp làm cách nào dạy dỗ con cái, đáng tiếc, cục cưng đầu tiên cứ như vậy thoáng cái đã không còn.

Chỉ là chỉ cần nhớ tới người đàn ông này trên thực tế là yêu cô, còn yêu cô lâu như vậy, Hạ Nhã liền cảm thấy uất ức chua xót cùng cố gắng nhiều như vậy đều không có lãng phí. Nhân sinh chính là quá trình không ngừng mất đi, cô nghĩ cục cưng từ nay về sau sẽ phù hộ cả nhà bọn họ bình an vô sự.

Đời này bọn cô vô duyên làm mẹ con, liền đợi kiếp sau thôi.

Ngoài cửa sổ tà dương chiếu rọi vào bên trong, Hạ Nhã quyết định bản thân cũng phải tỏ thái độ đáp lại Thương Ngao Liệt, cảm ơn anh đã làm cho cô cảm nhận được kết hôn cùng hạnh phúc rốt cục không phải là hai chuyện khác nhau.

"Thầy Thương, anh biết không, em đã từng nói đùa cùng San San. Cậu ấy nói lần đầu tiên nhìn thấy anh, anh liền cách xa cậu ấy hơn mười ngàn dặm bên ngoài, anh là thần.”

Thương Ngao Liệt lẳng lặng lắng nghe cô nói tiếp.

"Em nói với cậu ấy, lần đầu tiên em nhìn thấy anh, anh liền cách em hơn mười năm chủ nghĩa cường giả, anh là trái tim của em.”

________KẹoĐắng~~~~~d:đ:l:q:đ________

Ban đêm, Hạ Nhã đang ở trong mộng cảm giác, cảm thấy có người đang đứng tại đầu giường của cô nhìn cô, cô thoáng mơ màng tỉnh giấc, dù sao tại bệnh viện có nhiều thứ làm cho trong lòng người ta sởn tóc gáy.

Tựa như mộng mà không phải mộng, quả thật có một bóng đen chậm rãi đẩy cánh cửa phòng bệnh của cô ra, Hạ Nhã vội vàng nhìn sang sô pha bên cạnh, lại phát hiện Thương Ngao Liệt cũng không có ở đó.

Bóng người kia đi tới trước giường của cô, nhờ vào ánh trăng Hạ Nhã cẩn thận nhìn đối phương.

". . . . . . Hạ Thanh Thuần?"

Hạ tiểu thư như cũ đoan trang nói, "Đã lâu không gặp, Hạ Nhã.”

P/s: Tác giả viết chương này mới được một nửa, hẹn sẽ update nửa còn lại sau, nhưng Kẹo không tìm được phần còn lại. Nếu tìm được Kẹo sẽ update tiếp cho bà con.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: SầmPhuNhân, chauanh2013, linhkhin, monkeylinh, ngoc giau, vuthuhang95
     
Có bài mới 07.06.2018, 05:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9626 lần
Điểm: 14.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa - Điểm: 56
☆ Chương 35: Tuần trăng mật (1)

Thương Ngao Liệt không hề nghĩ đến, anh bất quá chỉ đi tìm bác sĩ Dư thảo luận nguyên nhân bệnh, Hạ Thanh Thuần sẽ thừa dịp chui vào chỗ trống đi tìm Hạ Nhã. Hôm nay cô ta rơi xuống, toàn thân bị gãy xương vài chỗ, tình huống tinh thần không được ổn  định, ngoại trừ cần tịnh dưỡng thật tốt, càng phải làm kiểm tra toàn diện.

Thương Ngao Liệt đứng ngoài phòng bệnh Hạ Thanh Thuần, kể lại chi tiết chuyện của cô ta cho cha mẹ Hạ nghe, cũng xuyên thấu qua cửa thủy tinh liếc nhìn cô ta nằm trên giường bệnh, anh khẽ thở dài một cái.

Một tiếng thở dài này bao hàm quá nhiều ý nghĩa, đương nhiên, càng đại biểu cho lời chào tạm biệt mãi mãi.

Ở tại khu phòng bệnh khác, Hạ Nhã vừa thấy anh trở về liền lải nhải hỏi: “Tình huống thế nào rồi?”

Thương Ngao Liệt đơn giản kể lại một lần bệnh tình Hạ Thanh Thuần, “Ngoại trừ thương tích trên thân thể, bác sĩ kết luận sơ bộ cô ta có khả năng có bệnh trên phương diện tinh thần.”

Hạ Nhã nghe xong, tâm trạng cũng hết sức phức tạp. Cô biết rõ người nọ là tự làm tự chịu, nhưng mà người đáng hận tất có chỗ đáng thương, người đáng thương cũng tất có chỗ đáng hận.

Thương Ngao Liệt biết rõ chạy không khỏi tự trách, chỉ là hiện tại cũng muốn cô thiên vị an ủi. Anh ngồi bên giường bệnh, khẽ ngẩng đầu nhìn về phía xa, hỏi cô: “Em có cảm thấy, nếu như không phải vì anh, tất cả bi kịch đều sẽ không xảy ra?”

Hạ Nhã vội nói: “Đừng tùy tiện tăng thêm tội lỗi cảm giác cho bản thân, việc này từ đầu đến cuối đều là Hạ Thanh Thuần sai. Tần Lãng bị cô ta lợi dụng, không có liên quan gì đến anh, ngay cả anh ấy cũng nhìn không ra Hạ Thanh Thuần là hư tình giả ý, một người ngoài như anh làm sao nhìn rõ chứ? Hơn nữa, sau khi Tần Lãng chết cô ta cũng luôn dùng lễ đối đãi với anh, chưa từng vượt rào, anh lại càng không có cơ hội phát hiện hành vi không bình thường của cô ta.”

Những lời này của cô quả thật làm cho trong lòng anh không hiểu sao rất an nhiên.

"Thầy. . . . . . ông xã” Hạ Nhã kiên trì thay đổi hai chữ “thầy Thương” thành xưng hô thân mật hơn, vươn hai tay từ phía sau lưng ra ôm bờ vai của anh, “Những chuyện như vầy, anh cũng chỉ thuần thúy là người bị hại, anh đã làm rất tốt, anh không có sai.”

Trong đôi mắt Thương Ngao Liệt toát ra ấm áp vui sướng, rốt cục gất đầu, nhẹ nhàng cười với cô.

Hôm nay, bị Hạ Thanh Thuần náo loạn như vậy, đại đội trưởng đội cảnh sát hình sư đặc biệt đến bệnh viện giải thích tình huống sư việc, thuận đường cũng ghé thăm bà xã nhỏ của bạn tốt của hắn.

Đại đội trưởng để trong cục xử lý sự kiện nhảy lầu lần này thành một case tranh chấp tình cảm, nhắc nhở bọn họ phải bảo vệ quyền lợi riêng tư không được nói toạc ra nhân vật cụ thể. Thương Ngao Liệt cũng không nói nhiều lời khách sáo cùng bạn thân, chỉ nói chờ Hạ Nhã xuất viện sẽ cùng nhau ăn một bữa.

Đại đội trưởng lúc rời đi, Quan San San đang ôm cà-mên canh nóng mẹ Quan nấu vội chạy tới, hai người không chú ý liền va vào đối phương tại cửa ra vào, đại đội trưởng phản ứng nhạy bén trước đỡ lấy cô gái đang ngã trái ngã phải trước mắt.

Quan San San đang có mang, hormone phái nữ tiết ra cực kỳ nồng đậm, giờ phú này mặt mày sinh động, chân thành động lòng người.

"Cám ơn!"

Trong lòng đại đội trưởng không khỏi rục rịch, lễ phép đáp lại, “Không cần khách sáo, lần sau phải cẩn thận.”

Quan San San nói tiếng cám ơn, đối phương nghiêng người nhìn cô đi vào trong phòng, lúc này mới cất bước rời đi.

Cho là trong phòng bệnh chỉ có một mình Hạ Nhã, Quan San San không che đậy miệng nói: “Tốt lắm cái tiểu yêu tinh nhà cậu, giáo sư Thương chân trước vừa đi, chân sau cậu liền thêm vào một người đàn ông cao phú suất trẻ tuổi đầy hứa hẹn?”

Hạ Nhã tranh thủ thời gian liếc cô một cái, chỉ thấy Thương Ngao Liệt đã từ trong toilet đi tới, cô quýnh quáng cười cười, đối phương ngược lại mở miệng: “Bạn học Quan San San, ăn trái cây đi.”

Quan San San bị ánh mắt giáo sư Thương nhìn đến toàn thân phát lạnh, vội vàng từ torng tay anh tiếp nhận quả táo vừa rửa sạch xong, nhét vào miệng.

Hạ Nhã nhìn bộ dáng cụp đuôi sụp mắt ngoan ngoãn của bạn thân, khach khách cười. Cô đã lâu chưa cùng bạn tốt tâm sự nói chuyện phiếm, nhất thời muốn cùng nhau chia sẻ.

Hạ Nhã nói với Quan San San, cô đã chậm rãi buông xuống tâm lý oán hận lúc sinh non, muốn cùng Thương Ngao Liệt quý trọng thời gian hạnh phúc cùng nhau. Kết cục của Hạ Thanh Thuần nói cho cô biết, thế giới nội tâm của một người như thế nào sẽ biểu lộ ra bề ngoài của người đó như thế đấy, tất cả chỉ có thể do chính cô ta quyết định.

Bởi vì cuối cùng, vận mệnh nhất định sẽ lấy đi, chỉ để lại kết quả. Thời gian sẽ lấy đi ước nguyện ban đầu của bạn, chỉ để lại nổi khổ tâm. Có một số việc chấp nhất thái quá, không bỏ xuống được sẽ biến thành tâm ma.

Mặt khác, bọn họ cùng Hạ Thanh Thuần quả thật còn có oán hận giải không hết, nhưng cô ta đã bị lạc tâm trí, sao có thể cùng cô ta so đo, đều chỉ là uổng công.

Hạ Nhã muốn đặt sự chú ý lên tương lai hôn nhân của hai người, từ nay về sau cùng những sự việc kia, những con người kia, cá quay về nước, quên đi chuyện trên bờ, hai bên không nợ gì nhau.

Quan San San nghe xong, qua một hồi lâu nói, "Mình cảm thấy, lần nằm viện này, thật sự làm cho cậu trở nên thành thục…. rất nhiều.”

Hạ Nhã cũng có đồng cảm.

__________KẹoĐắng-----d/đ/l/q/đ__________

Tiếp theo sau đó, Quan San San cùng vị đại đội trưởng cảnh sát hình sự vô tình gặp gỡ mấy lần, hai người trò chuyện với nhau rất vui vẻ. Hạ Nhã chế nhạo nói: “Thầy Thương, mặt hàng bên cạnh anh mỗi người đều không phải là người bình thường.”

Thương Ngao Liệt nghe giọng điệu khoa trương của bà xã nhỏ, cũng không khỏi cảm thấy buồn cười.

Ở bệnh viện ngây ngốc một thời gian, Hạ Nhã rốt cuộc không chịu nổi tịch mịch, nháo muốn xuất viện. Hôm nay, giáo sư Thương đi làm thủ tục xuất viện, đúng lúc gặp Lãnh Dương đến thăm bệnh.

Chuyện xảy ra thời gian trước cũng làm hắn xấu hổ, cũng không tiện đến thăm Hạ Nhã, hiện tại mọi chuyện đã được dẹp yên, hắn mới bớt thời gian trở về nước. Lãnh Dương nhìn thấy Thương Ngao Liệt, biểu hiện trên mặt có chút mất tự nhiên cùng căng thẳng, hắn bỗng nhiên nói: “Có tiện….. nói chuyện riêng một chút hay không?”

Trong lòng Thương Ngao Liệt mặc dù khó hiểu vẫn gật đầu.

Hai người đi đến một góc yên tĩnh ở bệnh viện, hai bên toàn là lá phong, ánh sáng ấm áp, gió mát hiu hiu.

Lập tức, Lãnh Dương động tác thuần thục, không chút do dự móc ra khẩu súng bên hông, nhắm nòng súng lạnh như băng ngay mi tâm của Thương Ngao Liệt, không sai chút nào.

Hành động đột ngột của hắn tại không gian yên tĩnh sau giờ trưa càng quái dị, nhưng mà, Lãnh Dương đột nhiên trầm giọng quát: “Lùi đến bên tường ngồi xổm xuống, giơ hai tay lên ôm đầu!"

Thương Ngao Liệt đứng yên tại chỗ, theo dõi hắn không nhúc nhích.

"Tôi nói, hiện tại ngay lập tức, giơ hai tay lên ôm đầu!" Lãnh Dương từ trong kẽ răng phun ra mấy chữ: “Tôi không có nói giỡn với anh, Thương tiên sinh!"

Trên mặt Thương Ngao Liệt vẫn bình tĩnh như cũ, anh tháo mắt kính xuống, để vào túi áo sơ mi, giống như đối với hành vi nghiêm túc quá mức này của Lãnh Dương cảm thấy bình thường. “Anh có giấy phép chứng nhận được sử dụng súng trong nước? Có biết tự mang theo súng là hành vi trái pháp luật hay không?” Nói xong, khóe miệng còn treo một nụ cười nhạt trấn định tự nhiên.

Thân thể anh mang tàn tật, lại từng bước một vững chắc đi về hướng Lãnh Dương. Thương Ngao Liệt đương nhiên biết rõ trong tay hắn cầm chính là súng thật đạn thật, nhưng khí thế trầm ổn thậm chí làm Lãnh Dương khiếp sợ.

"Tôi biết rõ anh không đơn giản!" Hắn dùng họng súng chống đỡ lồng ngực Thương Ngao Liệt, “Anh là một trong những thành viên bí mật sở nghiên cứu gen quốc gia, đã như vậy, đặc công vì sao lại tiến hành liên lạc với anh….. Anh rốt cuộc là ai?”

Thương Ngao Liệt lạnh giọng hỏi hắn: “Làm sao anh phát hiện được?”

Lãnh Dương nếu đã lựa chọn lén tìm anh, nói rõ hắn không muốn lộ ra việc này, không muốn làm cho người đàn ông Hạ Nhã yêu nhất có chuyện.

Hắn nói, "Thật là rất không khéo, tên đặc công kia hiện tại đang cùng làm việc với tôi, đối với đặc công quốc gia bọn họ làm việc như thế nào, tôi rất là hiểu rõ.”

“Anh đang hoài nghi mục đích tôi cùng Nhã Nhã kết hôn, hay là lo lắng có một ngày tôi sẽ đeo trên lưng tội danh “phản quốc”?”

Thương Ngao Liệt thấy thần sắc Lãnh Dương hơi trì hoãn, anh đưa tay bắt lấy họng súng của đối phương. Lãnh Dương muốn rút súng ngắn ra, lại phát hiện sức lực bàn tay người đàn ông này thật lớn, bình thường là một giáo sư bộ dáng ta nhã, kỳ thực là thâm tàng bất lộ.

"Thương Ngao Liệt, anh tốt nhất thành thật nói cho tôi biết một đáp án, anh đến cùng là đang giở trò quỷ gì, bằng không . . . . ."

"Tai vách mạch rừng." Thương Ngao Liệt trả lời hắn, "Chuyển sang nơi khác nói chuyện."

Lãnh Dương lúc này lùi về sau vài bước, cẩn thận thong thả thu hồi súng ngắn, thừa dịp đối phương không chú ý, đánh một cú tới trước ngực.

Ai ngờ Thương Ngao Liệt tiếp được quả đấm của hắn, nhẹ nhàng tung một cú sang bên cạnh. Lãnh Dương hô hấp thở phì phò, đen mặt nói: “Thân thủ cũng không tồi.”

Thương Ngao Liệt nhàn nhạt trả lại hai chữ: “Cám ơn.”

_________KẹoĐắng:::::d?đ?l?q?đ_________

Đầu tháng 11, Hạ Nhã chính thức trở lại trường, đi đến trường học mới biết được, chuyện cô sinh non nằm viện đã sớm đồn đãi tràn đầy trời đất, không ít phiên bản đều nói cô là Tiểu Tam nhà giàu có bao dưỡng, các loại lời nói khó nghe đều nối gót tới.

Cô lại không chút nào để ý tới, bởi vì chỉ cần ở phòng học nhìn đến ánh mắt nghiêm túc, lẳng lặng nghiên cứu học vấn của giáo sư Thương, liền có thể làm cho cô vô cùng an tâm.

Quan San San mang thai đã được 2 tháng, cô cũng không chọn môn học công trình gen của giáo sư Thương, hôm nay coi như là nghe danh mà đến.

"Giọng nói của giáo sư Thương thật là gợi cảm~ Lúc thầy ấy thở dốc cũng thật là muốn chết người.”

Hạ Nhã không khỏi suy nghĩ một chút, “Cậu cả ngày không nghiêm chỉnh, mình còn chưa hỏi JQ của cậu cùng vị đại đội trưởng cảnh sát kia, hắn luôn hỏi mình số điện thoại di động của cậu.”

Quan San San khoát tay nói, "Báo cáo Hạ tiểu thư! Nô tỳ cùng đại đội trưởng rất trong sạch, nhiều nhất cũng chỉ là bạn bè bình thường. Huống chi mình còn đang mang thai đứa bé của một người đàn ông khác….. Anh ta nếu thật sự muốn theo đuổi mình, cũng phải chờ mình sinh xong cục cưng có phải hay không?”

"Phốc. . . . . ." Bị lời của bạn thân chọc, Hạ Nhã che miệng cười lên.

Hai người trò chuyện hiển nhiên có chút không chút kiêng kỵ, trên bục giáo sư Thương ho nhẹ vài tiếng, hướng về phía dưới nói: “Lúc khai giảng tôi đã từng nhắc qua, nếu các em không muốn nghe giảng cũng có thể, nhưng xin chú ý âm lượng, không được ảnh hưởng đến các bạn học khác nghe giảng bài.”

Hạ Nhã biết anh đang ở trong tối ám chỉ hai cô, không khỏi bĩu môi trừng anh. Giáo sư Thương luôn không cho phép cô đi trễ, về sớm, không được trốn tiết, nhìn bộ dáng nghiêm túc giảng bài của anh, quả thực không cách nào tưởng tượng được một mặt cầm thú khác . . . . . .

Đặc biệt là đôi môi mỏng đang khẽ đóng mở kia, từng trong không biết bao nhiêu đêm nhiệt tình nóng bỏng hôn lên từng tấc da thịt của cô.

Giống như tối hôm qua.

Trong bóng tối, tay của anh mang theo một chút ẩm ướt, làm trống ngực cô đập liên hồi.

Môi anh rơi xuống, hôn lên má cô. Hạ Nhã vươn tay ôm cổ anh, người cũng dán sát vào ôm lấy cánh tay anh. Thương Ngao Liệt nhắm ngay môi cô vợ nhỏ cắn xuống một ngụm, thấp giọng lẩm bẩm: “Hẳn là có thể làm. . . . . ."

"Thầy Thương đáng thương, nghẹn thật lâu rồi a~” Hạ Nhã cố ý trêu chọc anh, đôi môi cô no đủ, làm cho anh không nói lời gì, trực tiếp cởi quần áo cô.

Thương Ngao Liệt quấn quýt si mê hôn môi, giống như nhẹ nhàng, lai đủ khiến người ta ý loạn tình mê. Nụ hôn này rơi vào trên bộ ngực căng tròn của cô, làm cho Hạ Nhã có chút phát run, ngửa đầu về phía sau rên rỉ.

Anh thanh thanh cổ họng khô khốc, nói với cô: “Không cần trốn . . . . . ."

"Nhưng thật là nhột. . . . . ." Rất ngứa.

Liên tục rên rỉ, làm cho xương cốt người đàn ông như nhũn ra, anh dùng sức đẩy eo một cái. . . . . .

Không biết có phải bởi vì đã hiểu rõ tình yêu của đối phương, làm tình đơn thuần giữa hai người càng ngày càng tình cảm mãnh liệt thoải mái, thậm chí tại một hồi điên cuồng đâm rút qua đi, thân thể dừng va chạm, chỉ là hôn môi đơn giản. Hạ Nhã từng ở dưới người anh cảm giác được thất bại khuất phục, hôm nay đều biến thành ngọt ngào thần phục cùng dụ dỗ.

Cô bởi vì anh trêu chọc mà bật cười, làm nũng nói: “Anh thật là đáng ghét . . . . ."

Thương Ngao Liệt yên lặng thở dốc, thưởng thức bộ dáng híp mắt lại đáng yêu của bà xã nhỏ, mỗi một lần đều đâm vào chỗ sâu nhất, làm cho cô gần như nghênh đón cao trào. . . . . .

Hưởng thụ một lần lại một lần mãnh liệt va chạm, Hạ Nhã nghe thấy Thương Ngao Liệt nỉ non bên tai cô: “Chuyển hóa tỉ lệ cao thấp đối với thí nghiệm bình thường quan hệ không  lớn, nhân tố ảnh hưởng chuyển hóa tỉ lệ rất nhiều, trong đó kể cả . . . . ."

Hạ Nhã trợn tròn mắt, "Thầy Thương…… Đầu anh bị hư?"

Thương Ngao Liệt giơ tay vỗ mông nhỏ cô một cái, vẫn không giảm độ mạnh yếu rong đuổi. “Em chuyên tâm lắng nghe cho anh.”

Cô gái nhỏ uất ức uốn éo dưới người người đàn ông, đành phải ngoan ngoãn câm miệng. Anh thật sự muốn cô rất lâu, còn chưa chịu ngừng lại. . . . . .

Chỉ là đến nay, Hạ Nhã vẫn còn nghi ngờ, vì sao lúc ấy giáo sư Thương lại nói những đề mục không giải thích được như vậy cho cô nghe?

_________KẹoĐắng~~~~d>đ>l>q>đ_________

"Lần trước tôi đề cập tới, thi giữa kỳ chiếm 30% thành tích bình thường, từ hôm nay trở đi tôi sẽ kiểm tra.” Lúc này Thương Ngao Liệt đứng trước màn hình điện tử nói xong, giống như là thuận miệng nói: “Ai có thể trả lời, nhân tố ảnh hưởng của phần tử tỉ lệ chuyển hóa DNA?”

". . . . . ."

Được rồi, cô cuối cùng cũng biết.

Hạ Nhã thua, giáo sư Thương thật không hổ là nhân tài công nghệ cao, quy tắc ngầm đều có thể làm đến hàm súc như vậy.

Có thể trả lời vấn đề của Thương Ngao Liệt đưa ra đối với đám học trò ngưỡng mộ anh đương nhiên thuộc về phúc lợi, nhìn cả hội trường tràn đầy cánh tay giơ lên cả nam lẫn nữ, Hạ Nhã cắn môi, làm bộ bản thân cái gì cũng không nghe thấy.

Giáo sư Thương quét mắt nhìn cả phòng học, trầm mặc không nói, không cần hoài nghi, anh đang đợi cô giơ tay.

10 giây đồng hồ đi qua, anh còn đang đợi.

20 giây đi qua, anh vẫn đang đợi.

Hạ Nhã rốt cuộc không nén được tức giận, đang lúc cô yếu ớt giơ tay lên trả lời vấn đề của giáo sư Thương, Cố Bách Dã cũng từ trên hành lang chạy như bay tới, hắn kéo kéo cổ áo, không để ý hình thượng tiêu sái bình thường, táo bạo rống lên: "Quan San San! Mang theo con của anh theo anh đi ra!"

Giáo sư Thương cau mày, đẩy gọng kính trên mũi: Không ai có thể tùy tiện đến lớp học của tôi, mang học sinh của tôi đi.”

Dù cho Quan San San cũng không chọn học môn này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: SầmPhuNhân, chauanh2013, linhkhin, monkeylinh, ngoc giau, vuthuhang95
     
Có bài mới 09.06.2018, 05:05
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9626 lần
Điểm: 14.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa - Điểm: 51
☆ Chương 36: Tuần trăng mật (2)

Trong phòng học các học sinh xột xột xoạt xoạt châu đầu ghé tai, Thương Ngao Liệt đưa mắt nhìn về phía Cố Bách Dã, chân mày chậm rãi nhíu lại, vẻ mặt có chút lạnh lùng.

Mọi người lập tức yên tĩnh, Cố Bách Dã tuy tức giận, nhưng vẫn thật sự không dám làm càn trước mặt giáo sư Thương.

Quan San San xoay mặt qua chỗ khác, nhỏ giọng lẩm bẩm với Hạ Nhã: “Người này là ai mình thật sự không quen, anh ta cũng không ngại sẽ dọa người.”

"Người ta vẫn là bị cậu làm cho tức chết.” Hạ Nhã chống cằm thưởng thức kịch hay.

"Quan San San." Thương Ngao Liệt ở trước mặt đám học sinh gọi tên cô, anh chỉ vào Cố Bách Dã, bình tĩnh hỏi cô: “Em có đồng ý đi cùng người này ra ngoài hay không?”

Cố Bách Dã cũng ổn định hơi thở, quăng ánh mắt sâu sắc về phía Quan San San. Ánh mắt của hắn chứa tình cảm không cách nào nói rõ, Quan San San quả thật bị hai mũi nhọn lợi hại kia thiêu đốt, trong lòng cô không muốn mọi người khó xử, liền chậm rãi dời bước ra khỏi phòng học.

_________KẹoĐắng~~~~d/đ/l/q/đ__________

Đại học y khoa đang thời điểm lên lớp, cách đó không xa, hành lang một đường trống trải, gió nhẹ nghịch ngợm thổi tung làn tóc.

"Anh đến đây làm cái gì?"

Cố Bách Dã cũng hừ một tiếng, “Anh gọi cho em bao nhiêu cuộc điện thoại hẹn em ra ngoài gặp mặt, em không chịu nhận anh còn có thể làm sao?”

"Đơn giản mà nói, chính là tôi còn chưa nghĩ muốn cùng anh nói chuyện.” Quan San San buông thỏng tay.

Cố Bách Dã cũng từ trong túi quần móc điếu thuốc lá ra, nhìn qua cô cười lạnh, “Là chưa muốn nói, hay là không định nói? Anh nghe nói em gần đây cùng một vị đại đội trưởng cảnh sát hình sự qua lại rất thân . . . . ."

Quan San San hung hăng trừng trở về, "Đừng nghĩ mọi người đều lạm tình như vậy. Anh cho rằng tôi cũng giống như anh sao?”

Cố Bách Dã cũng thực sự bình tĩnh, “Quan San San, bản thân em tự hỏi lương tâm lại xem, thời điểm anh và em cùng một chỗ anh căn bản là không có những người phụ nữ khác.”

Lời này của hắn quả thực không sai, Quan San San biết rõ bằng tính nết của hắn, điểm ấy thật là khó có được.

Trong miệng Cố Bách Dã cắn điếu thuốc, Quan San San vội giơ tay bóp bóp miệng của hắn, “Tiên sinh, anh không biết lúc ở cùng với phụ nữ có thai không thể hút thuốc sao?”

Mất đi đây là con của hắn đấy.

Cố Bách Dã cũng vội vàng dập tắt điếu thuốc, ném xuống chân nghiền nát. “Vậy em dựa vào cái gì nhẫn tân như vậy, còn muốn gạt không cho anh biết?”

"Chỉ bằng tôi biết rõ, hai ta sẽ có kết cục gì.” Quan San San nói một câu, liền đánh Cố Bách Dã sâu vào Địa Ngục. “Từ lúc vừa bắt đầu, chúng ta liền biết rõ, nếu cuộc đời của anh là một bộ phim, tôi chỉ là một cái quảng cáo thoáng qua.”

Trước kia Cố Bách Dã hẹn hò với không lúc nào không ba hoa, hắn không khỏi cười cười, “Anh chưa từng đối với người nào khác có loại tình cảm này, em không biết sao?”

Quan San San dừng một chút, quay mặt nói, "Đừng nói tình cảm với tôi, tình cảm cũng không bằng tiền bạc.”

Cô ngước nhìn bầu trời, mây trắng bay bay, thấy được ánh mặt trời nhàn nhạt.

"Có tình cảm thì thế nào, nhà các anh tôi ngay cả cổng lớn cũng không có tư cách bước qua. Hơn nữa thẳng thắn mà nói, tôi cũng không hiếm lạ gì cuộc sống này.”

Ánh mắt Cố Bách Dã rơi trên bờ vai gầy gò của cô gái đối diện, “Cho nên em cũng không nghĩ muốn ở cùng với anh, cũng không muốn tiến vào hào môn, thầm nghĩ sinh hạ đứa bé này?”

Hắn thấy cô không trả lời, liền nói: “Anh hiểu rồi.”

Quan San San hiện tại cũng là đã hiểu, không gặp phải người cặn bã, như thế nào đảm đương chức vị mẹ đứa nhỏ của hắn.

Cô cúi đầu cười, tóc dài thanh tú rơi xuống đầu vai, lông mày Cố Bách Dã nhíu chặt u ám. “Anh cũng liền đơn giản nói rõ suy nghĩ của anh, xác thực, hai chúng ta môn bất đồng hộ bất đối, tìm người phụ nữ có thể trợ giúp sự nghiệp của anh, điều này rất quan trọng. Không chỉ bởi vì cường cường liên hợp, cũng bảo đảm hai người chung sống có cùng chủ đề nói chuyện.”

Quan San San nghe được nội tâm khổ sở, mặt ngoài vẫn là biểu tình bình tĩnh.

Cố Bách Dã nhìn cô một chút, nói tiếp: “Nhưng bây giờ em mang thai đứa bé của anh, anh không thể ép em phá bỏ, cũng không thể để cốt nhục của mình lưu lạc bên ngoài. Cho nên anh muốn kết hôn với em, tuy rằng bản thân cũng không có lòng tin sẽ chống đỡ được cuộc hôn nhân này cả đời.”

Quan San San gật đầu một cái, đã không muốn nghe hắn nói tiếp. “Những điều anh nói tôi đều hiểu. Cố đại thiếu gia, nếu không còn chuyện gì khác, tôi muốn trở lại lớp học.”

Cố Bách Dã đứng nguyên tại chỗ, nhìn làn váy cô bị một cơn gió nhẹ thổi bay, bóng lưng nhỏ bé và yếu ớt sắp biến mất tại cuối hành lang, đột nhiên toàn thân máu đều muốn tràn vào đại não, hắn chạy theo giữ chặt tay cô, hét lên: "Quan San San! Kết hôn đi!"

Cô lại muốn hất tay hắn ra.

Cố Bách Dã đè lại bả vai Quan San San, "Gả cho anh! Cùng anh kết hôn!"

Cô chỉ nhàn nhạt ngẩng đầu lên, cười nói: “Cố đại thiếu gia, tôi không muốn tiền của anh, cũng không cần người của anh. Từ nay về sau đứa nhỏ này chỉ nhận thức một mình anh là cha, anh có rảnh thì đến thăm còn là được, còn chúng ta….. hảo tụ hảo tán thôi.”

Cố Bách Dã cũng không biết bản thân vì sao trở nên rất nóng nảy. Hắn kéo lấy cánh tay Quan San San, ra lệnh: “Em đừng ép anh…. Quan San San, hiện tại anh liền cho em hai con đường để chọn, gả cho anh, hoặc là….. bỏ đứa bé!"

Lần này Quan San San có chút sợ.

Cô lui về phía sau, dùng hai tay bảo vệ bụng mình, giọng hơi run nói với người đàn ông đáng sợ trước mặt, ". . . . . . Anh nằm mơ!"

_________KẹoĐắng/////d.đ.l.q.đ_________

Chuông tan học vang, Quan San San vẫn chưa trở lại phòng học.

Biết trên người cô mang theo điện thoại di động, Hạ Nhã trước thay cô dọn dẹp đồ xong, liền đi theo Thương Ngao Liệt đến phòng làm việc của anh, chỉ nghe giáo sư Thương nói: “Cả tiết học em không tập trung nghe giảng, đến, anh nói lại trọng điểm cho em nghe.”

Ngày trước, Hạ Nhã đã đưa ra rất nhiều phỏng đoán không thực tế, về sau cô phát hiện, trong văn phòng ngoại trừ người đàn ông này nghiêm khắc quản chế, cái khác đều không có.

Hai người còn đứng ở cửa chưa tiến vào, Thương Ngao Liệt lại không né tránh lau chút bụi dính trên cằm của cô vợ nhỏ. Giáo sư khí chất ôn nhu lại không có khắc khe, người đàn ông nội hàm như thế này thực làm cho người ta muốn ngừng mà không được.

Giờ phút này anh nói: “Nhã Nhã, anh cảm thấy lúc này em nên đến gần một chút.”

Hạ Nhã vẫn là hơi tránh về phía sau một chút, nhỏ giọng nói: “Thầy Thương, sẽ bị người khác nhìn thấy.”

Thương Ngao Liệt nghiêng mặt nhìn cô, thẳng đến khi Hạ Nhã đi vào trong phòng, anh đóng cửa lại, thuận thế vây cô giữa lồng ngực và ván cửa.

Đằng trước là lồng ngực ấm áp của anh, phía sau là nhiệt độ ván cửa lạnh như băng.

Thương Ngao Liệt cúi đầu nói khẽ bên tai cô vợ nhỏ, “Nhã Nhã, anh muốn công khai quan hệ của chúng ta.”

Cô không dám tin nhìn anh, rất nhanh liền kịp phản ứng anh là đang chú ý lời đồn nhảm trong sân trường.

Đối với Thương Ngao Liệt mà nói, Hạ Nhã không chỉ vì anh thừa nhận đau khổ có rồi mất đi đứa bé của hai người, còn bị những lời đồn nhảm lúc nhàn hạ của người khác làm tổn thương, trở thành đề tài câu chuyện cho đám người ăn xong không có việc gì làm.

Như vậy còn muốn anh bàng quan, anh không làm được.

“Em không cho phép anh làm vậy.” Hạ Nhã gối đầu lên trước ngực của anh, nói: “Bây giờ anh còn chưa tiến hành bình chọn lên giáo sư, nếu như công khai, sẽ làm ảnh hưởng thanh danh trong giới học thuật của anh. Huống hồ…. quan trọng nhất là, anh sẽ không có cách nào làm thầy hướng dẫn của em nữa?”

Hạ Nhã không muốn nghĩ vì chuyện lộn xộn thị phi này mà mất đi thầy giáo hướng dẫn ưu tú như anh. Huống chi cô không để ý chuyện danh phận giữa hai người, cô chỉ muốn trải qua cuộc sống yên tĩnh.


“Em cũng rất muốn thoải mái công khai anh là……. Ông xã của em. Nhưng mà, bây giờ cưới chui cũng không có gì là không tốt.”

Thương Ngao Liệt vẫn không quá đồng ý, “Nhã Nhã, danh hiệu đều là không thật.”

"Đúng, em biết rõ anh muốn bảo vệ em, cái khác đều là giả dối.” Hạ Nhã vẫn tiếp nhận lời của anh, “Em chỉ muốn một mình anh làm thầy hướng dẫn của em, muốn một mình anh dạy bảo em. Coi như vì em, anh làm như không nghe thấy, có được không?”

Thương Ngao Liệt sờ nhẹ đường cong cơ thể làm cho người ta suy nghĩ xa vời của bà xã nhỏ. Mà Hạ Nhã ngửi thấy mùi thơm nhàn nhạt trên người anh, như lá trà, lại giống như hoa mai.

Bên trong phòng, không khí làm cho người ta mơ màng không thôi, Thương Ngao Liệt bị từng sơi mềm mại quấn quanh. Anh khóa chặt cô trong ngực, lưu luyến trấn an nói: “Không sao, chờ thi giữa kỳ xong, chúng ta đi ngồi du thuyền, còn có thể đi Las Vegas….. mang em đi giải sầu.”

Đây là ý tưởng tuần trăng mật Hạ Nhã nghĩ ra nói cho anh nghe vào một buổi tối nào đó. Lúc ấy, Thương Ngao Liệt hỏi cô muốn đi chỗ nào bù, còn tưởng cô gái nhỏ sẽ nói muốn đi đảo Bali hay Madives….. không nghĩ tới cô lại muốn đi sòng bài Las Vegas, địa điểm tuần trăng mật này quả thật là có một phong cách riêng.

Lúc ấy Hạ Nhã nói: “Em muốn đi xem vũ nữ thoát y cùng thỏ nữ lang!"

Thương Ngao Liệt liền theo cô, anh suy nghĩ một lát, nghiêm túc nói cho cô biết: “Này có thể sắp xếp hành trình hai người 15 ngày đến biển Caribbean.”

Xa hoa, lãng mạn, ngọt ngào đến cực điểm.

Hạ Nhã từ trước đến giờ không biết người đàn ông này lại có thể lãng mạn như vậy.

Tại phòng làm việc Hạ Nhã nhớ lại chuyện này, lập tức liền nói với anh: “Chúng ta lâu như vậy không có ở trường học, thật sự không sao chứ?”

Thương Ngao Liệt muốn cô yên tâm, “Anh sẽ xử lý tốt."

Hạ Nhã bĩu môi, “Thầy Thương~, anh đã hoàn toàn bị em làm hỏng rồi, hiện tại cũng không ham làm việc, cả ngày chỉ nghĩ đi chơi.”

Giáo sư Thương thật sự gật đầu nói: “Cho nên rất có thể sau hành trình này trở về, em sẽ có một đoạn thời gian rất dài đợi không được anh về nhà rồi.”

Cô vợ nhỏ nào đó lập tức nóng nảy, ôm anh chặt hơn."Vậy cũng không được!"

Trên người Hạ Nhã toát ra mùi hương nhàn nhạt như hoa mai, anh không thể kềm chế, cúi đầu thử phản ứng của cô, mà cô đương nhiên không có cự tuyệt, nhắm mặt lại thậm chí biểu đạt chút chờ mong.

Tay Thương Ngao Liệt vuốt vô tóc cô, cúi đầu hôn lên cái miệng nhỏ nhắn của cô, không gian bí mật chỉ còn lại âm thanh hôn môi tùy ý của hai người.

Anh trằn trọc, che chở, mút hút, giữa hai người giống như có pháo hoa nở rộ.

"Thầy Thương, chúng ta giống như có chút tam quan bất chính.” Hạ Nhã thừa dịp hai người bình ổn lại hô hấp nhanh chóng nói.

Chỗ này thật sẽ làm cho người ta toát ra suy nghĩ tà ác cùng cấm kỵ.

"Hình như vậy, chỉ là. . . . . . Em là bà xã hợp pháp của anh."

Cho nên, anh là lấy thân phận người chồng hôn cô, điểm này cũng không quá đáng.

_________KẹoĐắng::::d>đ>l>q>đ________

Lúc đó, Hạ Nhã còn không biết Thương Ngao Liệt lựa chọn sắp xếp hành trình tuần trăng mật lần này còn có ý đồ.

Lên đường ngày ấy, Hạ Nhã trước đi theo Thương Ngao Liệt lên máy bay, đi tới thành phố biển Newyork, Mỹ, đi thăm tượng nữ thần tự do, Wall Street, tổng bộ cao ốc Liên Hợp Quốc, cao ốc Empire State, đường cái Broadway, một vài cảnh đẹp nổi danh ở quảng trường thời đại, sau đó trở về khách sạn năm sao nghỉ tạm.

Ngày hôm sau, hai người bọn họ lập tức bay đi Miami, sau đó tiến về bến tàu làm thủ tục lên du thuyền.

Lần này Thương Ngao Liệt chọn chính là một chiếc du thuyền xe hoa dưới cờ công ty nổi tiếng nhất quốc tế tiến ra biển Caribbean, gió biển thổi ào ào, mang theo mùi nước biển hơi mặn.

Hạ Nhã liếc nhìn lại, thân du thuyền hùng vĩ cùng khí thế không khỏi làm cho cô liên tưởng đến chiếc du thuyền trong bộ phim Titanic lãng mạn. Đến tận đây, cũng mới xem như bắt đầu hành trình tuần trăng mật xa hoa phong tình của cặư vợ chồng nhỏ.

Sau khi Hạ Nhã lên thuyền, vừa mới tiến vào buồng nhỏ để hành lý xuống, liền không thể chờ đợi muốn chạy ra ngoài. Thương Ngao Liệt biết rõ tính tình cô hấp tấp, để một mình cô đi trước, anh ở lại dọn dẹp sơ đồ đạc của hai người.

Cô gái nhỏ vui vẻ chạy đi đến chỗ gần boong tài bọn họ nhất, cũng không có nhiều khách trên du thuyền.

Lúc này ở cách cô không xa xuất hiện vài người đàn ông mặc đồ thủy thủ, trong đó có một vị trung niên được bọn họ vây quanh, một thân đồng phục thuyền trưởng, hấp dẫn sự chú ý của Hạ Nhã.

Ông ngũ quan cứng rắn, nhìn ra được nhất định đã từng làm mê luyến không ít phụ nữ. Hôm nay khi chất cũng không chút thua kém, thật đúng là so với nhiều người đàn ông trẻ tuổi càng thêm nam tính sức quyến rũ.

Hạ Nhã không khỏi cười nghĩ, lão nam nhân này chắc hẳn rất nổi tiếng trong đám phụ nữ, bất luận là thiếu phụ hay thiếu nữ đều nguyện ý ngã vào vòng tay của ông.

Chứ đừng nói trên mặt ông không có chút nào khí chất mục nát chọc người chán ghét của người đàn ông trung niên, ngược lại tràn đầy khí chất cấm dục.

Ah, cái này nhìn có chút giống ai đó. . . . . .

"Nhã Nhã” Thương Ngao Liệt đi tới, săn sóc phủ lên người cô một cái áo khoác, “Ngay cả quần áo cũng không mặc tốt liền chạy đi rồi.”

Lúc này đúng lúc vị thuyền trưởng kia cũng chuyển tầm mắt nhìn về phía bọn họ, trông thấy bóng lưng Thương Ngao Liệt thì ông có vẻ bị giật mình không nhẹ.”

". . . . . . Thương Ngao Liệt?"

Thuyền trưởng đi tới, trên nét mặt như cũ tràn đầy không dám tin.

Thương Ngao Liệt nhìn vị thuyền trưởng kia, anh cũng không nghĩ tới, chỉ là càng tiến gần sát đến bên cạnh Hạ Nhã, khoát lấy bờ vai cô, ánh mắt tối đi nhìn về phía người đàn ông trung niên, cũng nói một câu: “Đây là con dâu của ngài, Hạ Nhã.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: SầmPhuNhân, chauanh2013, hh09, linhkhin, monkeylinh, ngoc giau, vuthuhang95
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: miyuhuyen, pelunmap0309, Sweet và 146 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.