Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 21:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
96

Bách Nhận sợ để người bắt gặp, mỗi ngày ngay cả cửa viện cũng không ra, cũng may hắn không thấy nhàm chán, có thể mỗi ngày thấy được Kỳ Kiêu đừng nói chỉ là trong đại viện, cho dù chỉ cho hắn ở trong phòng này không ra ngoài Bách Nhận cũng nguyện ý.

Mà này lại càng hợp ý Kỳ Kiêu. Từ sau khi chỗ kia lành, không cần lại ăn kiêng, Kỳ Kiêu để cho phòng bếp mỗi ngày làm thức ăn như mở tiệc, bữa chính không nói, riêng là điểm tâm trong phòng Kỳ Kiêu cũng quy định rõ ràng – nửa canh giờ đổi một lần, trước bữa trưa là món mặn, sau bữa trưa là các loại đồ ngọt từ trứng sữa, mỗi lần mười hai món khác nhau, trong hai ngày không cho lặp lại. Mỗi lần dọn xuống, Bách Nhận động món nào, ăn bao nhiêu đều phải ghi lại rõ ràng, ai làm điểm tâm Bách Nhận ăn nhiều liền có thưởng, bữa ăn chính mỗi ngày cũng như vậy, phòng bếp làm thức ăn càng ngày càng đa dạng tinh xảo, mấy ngày trôi qua, tay nghề vượt xa Ngự thiện phòng.

Nửa năm này ở Lĩnh Nam Bách Nhận sống như nhà tu khổ hạnh, nay không lại tương tư, gặp món ăn tinh xảo ngon miệng liền ăn nhiều, có lão ma ma hầu hạ Kỳ Kiêu nhiều năm sợ hắn đột nhiên ngấy mà bỏ ăn, còn đặc biệt làm quả sơn tra đường phèn cho Bách Nhận tiêu thực, rất có hiệu quả, Kỳ Kiêu liền thưởng cho một túi vàng.

Cẩm y ngọc ăn ngon ngủ yên mấy ngày, Bách Nhận liền giống như đổi một người khác, trên mặt hồng hào, cằm tròn ra, trên người cũng có chút thịt, chẳng còn dọa người như vậy. Buổi tối lúc hai người nằm xuống, Kỳ Kiêu ôm người trong lòng thỏa mãn thở dài: “Quả nhiên… cô mới là thuốc hay của ngươi a.”

Bách Nhận bật cười, Kỳ Kiêu cười nhéo cằm hắn: “Mầy ngày nay có buồn chán không?”

Bách Nhận lắc đầu: “Ban ngày muốn viết văn thư gửi về Lĩnh Nam, tối cùng ngươi chơi cờ nói chuyện, rất tốt, mấy ngày ngày ngươi vừa về phủ liền ở trong phòng, có nhàm chán không?”

Kỳ Kiêu nhếch môi cười: “Đâu có, rất có thú.”

Bách Nhận khó hiểu nâng mi, Kỳ Kiêu cười đến tự đắc: “Thú vui kim ốc tàng kiều, ngươi không hiểu.”

Bách Nhận dở khóc dở cười, xoay người liền muốn nằm xuống, Kỳ Kiêu vội vàng cản lại: “Đừng ngủ, hiện giờ vừa ăn xong ngủ sẽ thương thân, nói chuyện một lát.”

“Nói cái gì đâu.” Bách Nhận nghĩ nghĩ, “Đúng, sáng nay vừa nhận tin từ Lĩnh Nam,vừa muốn nói, ngươi hạ triều vừa gặp liền quên…. An Khang nói, nàng muốn gả.”

Kỳ Kiêu bật cười: “Này cũng phải gả? Ha ha… được rồi, nàng chọn nào?” Kỳ Kiêu còn nhớ mang máng mấy người Đôn Túc trưởng công chúa nói là thế nào, cũng khó tin được là An Khang còn có thể vừa lòng chọn ai.

Bách Nhận dừng một lúc: “Công tử nhà biểu tỷ của phò mã… chính là con thứ của Công bộ viên ngoại lang Lý đại nhân.”

Kỳ Kiêu nghĩ tới, là vị công tử trong nhà có vợ cả hung dữ kia, Kỳ Kiêu bật cười: “Cho nàng chọn vài nhà, liền không chọn làm chính thê, vội vã dâng mình làm trắc, ha ha… đến cùng là cha mẹ biết chỉ dạy.”

Bách Nhận buông mi: “Kỳ thật nàng không ngốc,  vị bên nhà chồng đại cô nương của Đôn Túc trưởng công chúa là kẻ điên, tra tấn người bên gối, đương nhiên không được, tôn nhi thứ xuất của cô cô phò mã… không thọ, sau khi gả đến còn không chắc có hoài thượng hay không, cho dù có thể, cũng không chắc là nam hài nhi, mà hắn là con thứ, ngày sau có thể phân được bao nhiêu gia sản? Này làm quả phụ, cũng không có lợi.”

“Nhưng nếu gả cho nhị công tử của Lý đại nhân, liền có nhiều chỗ phát huy…. Dưới gối hắn chưa có con, Lý phu nhân muốn nạp thiếp cho con là vì chống đối con dâu, chờ sau khi rước vào cửa đương nhiên sẽ có thiên vị nàng, nếu An Khang có thể sinh con trai, về sau có chỗ dựa, cũng không sai.” Bách Nhận cười trào phúng, “Sau khi Thái phi nhận được tin còn đặc biệt gọi nàng đến, khuyên nàng, không bằng tìm một hộ nông gia giàu có gả đi, sống yên ổn qua ngày, còn hơn làm tiểu, bị người sỉ nhục. Đáng tiếc… lúc này An Khang còn dám lớn tiếng cãi lại, hỏi vì sao ngày đó Thái phi không gả Nhu Gia cho nông dân.”

“Thái phi không muốn lớn tiếng cãi nhau, ngược lại Nghiêm ma ma lợi hại, lúc này bước xuống tát An Khang hai bàn tay, mắng hỏi nàng, huynh đệ ruột thịt của Nhu Gia có mưu nghịch, cữu cữu của Nhu Gia có phạm tội lớn, mưu toan thay trời đổi đất, lúc này An Khang liền yên.”

Kỳ Kiêu một bộ không quan tâm: “Lúc trước Thái phi cũng thường xuyên cầu tình cho nàng đi.”

Bách Nhận thở dài: “Mẫu phi ta chính là chịu thiệt, rất mềm lòng, lúc ấy ta là thật muốn giết cả An Khang, ta không có chứng cứ nàng tham gia mưu nghịch, nhưng trước kia nàng không tôn kính đích mẫu, khi nhục tỷ muội, chuyện này ai đều biết. Mà… nếu ngày đó ta chết, người kế vị là Văn Ngọc, ta không tin bọn họ sẽ tha Nhu Gia cùng mẫu phi một mạng, được làm vua thua làm giặc là lẽ thường. Thái phi lại vẫn ngăn cản, ta hiểu, mẫu phi là sợ ta bị mang tiếng tàn hại ruột thịt, sau, ta tưởng để An Khang đi linh đường Hạ gia sống, tha cho nàng một mang, ta nhìn ra mẫu phi còn tưởng khuyên, do dự, lại cảm giác không nên rất can thiệp chuyện của ta, liền thôi.”

Kỳ Kiêu yên lòng, tuy Thái phi làm người yếu đuối, nhưng ít ra đầu óc rõ ràng, biết ai mới là quan trọng nhất, sẽ không ỷ vào chính mình là mẫu thân của Bách Nhận liền tùy ý nhúng tay chuyện của hắn. Mà tính tình của thái phi như vậy, cũng không phải không tốt…. Kỳ Kiêu rất hài lòng, nếu ngày sau chuyện của hắn cùng Bách Nhận lộ ra, cũng sẽ không khó thuyết phục Thái phi, như vậy Kỳ Kiêu đã thấy đủ, nếu thật Thái phi là người giỏi tâm kế, kia hắn cũng khó làm.

Bách Nhận không biết Kỳ Kiêu nghĩ này đó, tiếp tục nói: “Nhưng An Khang chính mình sống chết không muốn, nhất định muốn gả đi, ta đây không quản, tôn thất cũng không trách được ta, ta không ngăn cản, thì cũng phải có người chịu cưới nàng mới được. Nếu không phải Đôn Túc trưởng công chúa giúp nàng xem ở đây, riêng là Lĩnh Nam… một đời cũng sẽ không có người đến cầu hôn, Nghiêm ma ma còn nói, nàng muốn gả cao, cũng phải xem thân phận của mình là gì.”

Bách Nhận nhìn Kỳ Kiêu, cười cảm kích: “Một năm này, ít nhiều nhờ có Nghiêm ma ma, trong lòng Thái phi có chuyện gì khó xử, nghĩ không ra, ta khuyên nàng, mặc dù nói không có việc gì nhưng ta biết nàng vẫn sẽ suy nghĩ nhiều, chỉ có Nghiêm ma ma không giống, nàng thật có thể nói động Thái phi.”

Kỳ Kiêu cười thầm, đương nhiên, Nghiêm ma ma không được Thái phi xem trọng, về sau làm sao thay chính mình làm thuyết khách, Kỳ Kiêu cười khẽ: “Ngươi ta còn nói này đó làm gì, An Khang muốn thì cứ thế, quan tâm làm gì, tóm lại là không ra được sóng gió gì.”

Bách Nhận gật đầu, lại hỏi: “Còn có… nửa năm này sức khỏe hoàng đế thế nào? Bên ngoài có người truyền… nói là bệnh lao.”

Kỳ Kiêu cười không nói, Bách Nhận trợn to mắt ngồi dậy: “Thật là lao?”

Kỳ Kiêu lắc đầu, kéo chăn đắp cho Bách Nhận, thấp giọng: “Không phải lao, là trúng độc.”

Bách Nhận cả kinh, lập tức hiểu ra, thất thanh: “Là….”

Kỳ Kiêu cười gật đầu, Bách Nhận thất kinh nhìn quanh một vòng, vội hạ giọng: “Ngươi điên rồi… lỡ như bị người biết, lỡ như….”

“Phải, ta không phải là điên rồi sao.” Kỳ Kiêu cúi đầu, sủng nịch hôn trán Bách Nhận, “Yên tâm, không có lỡ như.”

Kỳ Kiêu ôm chặt Bách Nhận vào lòng, chậm rãi đem chuyện hạ độc kỹ càng nói một lần, Bách Nhận sợ Kỳ Kiêu làm không chu toàn, tinh tế ngẫm nghĩ nửa ngày, lại tìm không ra sơ suất gì, chỉ là, hắn vẫn không yên lòng, Kỳ Kiêu nhẹ thở dài: “Bách Nhận… năm trước từ Nam Cương trở về, ta liền phát thệ, đời này ta không lại lừa ngươi, cho nên ta mới nói chuyện đòi mạng này…. Nhưng, trước kia ta lừa ngươi, cũng không phải là vì hại ngươi, rất nhiều thời điểm, ta chỉ không muốn ngươi lo lắng, nay chuyện gì ta cũng không giấu diếm, ngươi cũng phải đáp ứng ta một chuyện, khiến ta yên tâm.”

Bách Nhận kinh ngạc gật đầu, Kỳ Kiêu nói, làm sao hắn không nghe.

Kỳ Kiêu dừng một lát, thấp giọng: “Lâu thì tám chính tháng, nhanh thì năm sáu tháng, trong kinh sẽ đại biến một hồi, ngươi đáp ứng ta, đến lúc đó, ngươi trở về Lĩnh Nam, xem như chuyện gì cũng không biết, chờ ta….”

Bách Nhận lập tức ngắt lời: “Không có khả năng, ta tuyệt đối sẽ không rời đi.”

“Ngươi trước nghe ta nói!” Kỳ Kiêu khẽ nhíu mi, thả chậm ngữ tốc, “Căn cơ của ngươi ở Lĩnh Nam, ở hoàng thành, nói trắng ra là, trong này ngươi không có bao nhiêu trợ lực giúp ta, ngược lại khiến ta lo lắng, không bằng đi xa, ta cũng có thể an tâm xuống tay, như vậy càng có lợi.”

Bách Nhận chăm chú nhìn Kỳ Kiêu, thấp giọng: “Lời này vốn có vấn đề, ngươi từng nói, ngươi gật được, vậy làm sao sẽ có người biết ta đến đây? Lại nói… trừ người của ngươi, ai biết ngươi là thật lòng với ta, lấy ta uy hiếp ngươi, là chuyện đùa.”

Kỳ Kiêu nghẹn lời, lập tức bật cười, nhẹ giọng: “Thật sự là trưởng thành, sẽ lấy lời ta nói đổ miệng ta.”

Bách Nhận bản năng muốn phản bác, lại vẫn nhịn xuống: “Hay là ngươi cho rằng, nếu ngươi chết, ta sẽ sống một mình?”

Kỳ Kiêu vô ý thức nhìn về mệnh phù bên hông, Bách Nhận buông mi: “Nếu thật đến ngày đó, ta liền sẽ truyền vương vị cho con trưởng của Nhu Gia, sau đó cùng ngươi…. Ngày lẻ loi một mình, ta chịu đủ.”

Trái tim Kỳ Kiêu bị bàn tay vô hình siết chặt, vội nói: “Được rồi được rồi, không biết là chuyện bao lâu về sau, ngươi chết a sống a lo lắng suông làm cái gì…”

Trong lòng Bách Nhận cũng chua chua, nhỏ giọng: “Làm sao là lo lắng suông, rõ ràng là điện hạ nhất định muốn đuổi ta đi.”

Kỳ Kiêu bật cười, nhẹ giọng: “Được rồi, là ta lỡ lời, Lĩnh Nam vương tha tội đi.”

Sắc mặt Bách Nhận lúc này mới tốt lên, Kỳ Kiêu sợ hắn khó chịu, ôm hắn vừa lừa vừa dỗ nửa ngày, nhưng đến cuối cùng, Kỳ Kiêu vẫn chưa từng mở miệng hứa hẹn để Bách Nhận ở lại đây. Trong lòng Kỳ Kiêu rõ ràng, kế hoạch kia cũng không phải tuyệt đối hoàn mỹ, cho dù thế nào hắn cũng sẽ không để Bách Nhận cùng chính mình phạm hiểm, ngày sau… tưởng biện pháp đưa hắn rời đi là được, lại nói, Bách Nhận không biết khi nào chính mình ra tay, hắn cũng không thể không trở về Lĩnh Nam, chính mình khẳng định có cách.

Kỳ Kiêu không nói, Bách Nhận cũng tránh đi, hắn biết Kỳ Kiêu luôn sẽ không cho hắn xen vào loại sự tình này, Bách Nhận cũng đơn giản không nhiều lời, nay hắn sớm không phải chất tử không nơi nương tựa kia, biến cố ngày sau, hắn tự có biện pháp giúp đỡ Kỳ Kiêu.

Nhưng mà hiện tại… Bách Nhận thầm thở dài, nói nhiều vô ích, không cần cùng Kỳ Kiêu cãi nhau.

Lúc Bách Nhận xuất thần, Kỳ Kiêu vẫn nhẹ nhàng vuốt lưng dỗ dành hắn, chỉ là không biết khi nào, càng ngày càng biến vị, tay càng ngày càng đi xuống, lúc Bách Nhận lấy lại tinh thần, mặt liền đỏ, chậm rãi lui vào trong giường, Kỳ Kiêu lập tức giữ chặt eo hắn, trầm giọng cười: “Không đau nữa phải không?”

Bách Nhận do dự, cuối cùng vẫn thành thật đỏ mặt lắc đầu, ý cười trên mặt Kỳ Kiêu càng đậm, xoay người đặt người ta dưới thân….Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 06.06.2018, 21:13
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)97

“Cho người làm thiếp?” Đôn Túc trưởng công chúa bật cười, nàng không nghĩ rằng An Khang sẽ chọn như vậy, lắc đầu, “Nói đến cùng… nàng vẫn không từ bỏ ý định a.”

Kỳ Kiêu buông mi không nói, Đôn Túc trưởng công chúa cười trào phúng: “Lại nói, ta thu xếp hôn sự cho nàng, kỳ thật là vì để Lĩnh Nam Vương có thể đưa gả đến đây, nhưng nếu An Khang là đi làm thiếp, này… này cũng không phải hôn sự đứng đắn gì, sợ là Lĩnh Nam Vương không thể lấy này làm cớ.”

Kỳ Kiêu khụ một tiếng, buông chén trà: “Không sao, không thể thì thôi, về sau… sẽ có lúc ngày ngày gặp gỡ.”

Đôn Túc trưởng công chúa cười: “Lời này thú vị, hắn là vương đất phong, làm sao có thể cùng ngươi ngày ngày gặp gỡ?”

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Ta sẽ có cách.”

Không biết là chuyện năm tháng nào đâu, Đôn Túc trưởng công chúa lười nghĩ nhiều, lắc đầu: “Vậy được, ngày mai liền nhờ người đi nhà biểu tỷ của dượng ngươi một chuyến, nói nói với nàng…. Nếu là thành, cũng không cần kèn trống náo nhiệt, đưa kiệu nhỏ vào phủ liền xong, không cần làm cho người người đều biết, hừ…. Năm trước An Khang vào kinh, từng ở trong cung hẹn hò với Kỳ Hoa, ồn ào huyên náo một hồi, chuyện này người trong hoàng thành còn chưa có quên đâu, sợ rằng bên Lĩnh Nam cũng không muốn bày vẽ gì, nếu có người hỏi, lại phiền.”

Kỳ Kiêu cười lắc đầu: “Nghe nói sau khi Bách Nhận kế vị, An Khang còn làm loạn một hồi, quấn Thái phi muốn nàng dâng tấu chương cho Phùng hoàng hậu, muốn lấy chuyện lúc trước khiến Kỳ Hoa nạp nàng làm trắc phi….”

Đôn Túc trưởng công chúa nghẹn lời: “Nàng điên rồi phải không? Lúc trước Phùng hoàng hậu có ý với nàng, đó là vì mượn nàng xoay chuyển tình thế mà thôi, hiện tại? Ha ha, đừng nói là trắc phi, cho dù là thị thiếp phổ thông sợ là Phùng hoàng hậu cũng không muốn. Cho dù Phùng hoàng hậu không có đầu óc, cũng không đến mức tìm việc ghê tởm chính mình…. Nghe nói gần nhất vì hoàng đế không tốt, nàng bắt Kỳ Hoa một ngày một đêm lượn lờ trước mặt hoàng đế, Kỳ Hoa thứ kia giờ thấy hoàng thượng như chuột gặp mèo vậy, làm sao chịu đi? Phùng hoàng hậu lại càng muốn ép buộc hắn, gần như là lôi đi. Gặp hoàng đế, Kỳ Hoa nói còn không thành câu, bên cạnh lại còn có Tiết quý phi cả ngày thăm bệnh, ngẫu nhiên cố ý vô tình nói vài câu khó nghe, Phùng hoàng hậu liền bỏ mặc Kỳ Hoa mà ồn ào với Tiết quý phi, biến Càn Thanh cung ồn ào như cái chợ, hoàng đế vừa mất mặt vừa phiền, bệnh lại càng không tốt.”

Kỳ Kiêu nhẹ giọng cười: “Tiết quý phi… nửa năm này Tiết gia cũng quá lớn giọng đi.”

“Có thể không rêu rao sao?” Đôn Túc trưởng công chúa buông chén trà, nhẹ vuốt vạt áo đen thêu chỉ vàng, “Trước kia tuy rằng hoàng đế sủng Tiết quý phi, nhưng không quan tâm Kỳ Kỳ, một hai năm này đột nhiên lại có dấu hiệu xem trọng hắn, Phùng gia lại càng lúc càng chẳng bằng ai, có người khóc liền có người cười, đám người Tiết gia cũng bắt đầu động bàn tính.”

Đôn Túc trưởng công chúa lấy một quả quýt vừa được tiến cống đến lột vỏ, cười khinh miệt: “Đều là lũ ngu ngốc không sợ chết… thật nghĩ đến bản thân có thể kế vị? Nằm mơ đi thôi.”

Đôn Túc trưởng công chúa đưa quýt đã lột vỏ cho Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu tách một múi bỏ vào miệng, có chút đăm chiêu.

Trong Ung Hoa cung, Tiết quý phi vừa gỡ hoa tai xuống thì nghe cung nhân truyền tam hoàng tử đến đây, Tiết quý phi vội sửa sang lại xiêm y đi ra, Kỳ Kỳ cười hành lễ: “Mẫu phi gọi ta?”

Tiết quý phi cười kéo tay hắn: “Nhìn ngươi mấy ngày này vất vả, nấu một chén canh cho ngươi tẩm bổ, lúc đi ra nói với phụ hoàng thế nào?”

Kỳ Kỳ cười: “Nói mẫu phi có chuyện muốn dặn dò ta, liền đi ra.”

Tiết quý phi lại hỏi: “Lúc ngươi đi ra, trong điện còn có ai?”

Kỳ Kỳ hiểu rõ cười: “Mẫu phi yên tâm, ta cũng không phải ngốc, ta chờ nhị ca đến mới rời đi.”

Tiết quý phi mỉm cười gật đầu, nhẹ chạm mặt Kỳ Kỳ, nhẹ giọng: “Con ta vất vả, đừng ủy khuất, vì tương lai, chịu một chút khổ sở cũng là đáng giá.”

Cung nhân đưa canh đến, Tiết quý phi khoát tay để người đều lui xuống, nhẹ khuấy canh, thấp giọng: “Hôm nay gọi ngươi đến, còn có chuyện khác phải nói.”

Kỳ Kỳ ngẩng đầu: “Làm sao?”

Tiết quý phi thấp giọng: “Nói ngươi cùng giật mình… hôm qua hầu hạ hoàng thượng uống thuốc sau, ta cùng Liễu viện phán nói một hồi, ta hỏi hắn bệnh của phụ hoàng ngươi uống nước canh gì thì tốt, hắn cho rằng ta chỉ hỏi ẩm thực, liền không đề phòng, nói không ít, ta để người ghi toàn bộ lời nói của hắn lại đưa đi cho ông ngoại ngươi. Ông ngoại ngươi ở bên ngoài tìm lang trung đáng tin hỏi, nói…”

Kỳ Kỳ trợn to mắt, không tự giác hạ giọng: “Nói cái gì?”

Tiết quý phi chau mày, nhỏ giọng: “Lang trung kia nói, nếu điều dưỡng như thế này, không thể nghi ngờ là dưỡng bệnh lao.”

Kỳ Kỳ sợ đến trắng mặt, thất thanh: “Không phải hoàng hậu nương nương nói là không phải sao?!”

“Đứa ngốc!” Tiết quý phi chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, “Độc phụ kia nói ngươi cũng tin? Năm đó ngươi sốt cao không hạ, ta cầu hoàng hậu tuyên thái y, nàng để bảy tám thái y đến, đều nói là ngươi bị phong hàn, ném cho nửa bình thuốc liền mặc kệ! Lúc đó ngươi đã bắt đầu nói mê, ta cho rằng vô vọng, may mắn lúc đó phụ hoàng ngươi đi săn trở về, phái thái y khác đến, chính là Liễu viện phán, hắn bắt mạch xong không nói gì, một chén thuốc lại cứu mệnh ngươi! Ta lén hỏi Liễu viện phán là bệnh gì, Liễu thái y cũng nói là phong hàn, mẫu phi ngươi không tin, vụng trộm phái người đi Thái y viện trộm một bao thuốc trở về, đưa đi hỏi mới biết, hóa ra là thuốc bỏ ăn! Lúc trước trong toa thuốc phong hàn của bọn họ đều bỏ thuốc có tính nhiệt, lại thêm bỏ ăn, dứt khoát là họa vô đơn chí, thiếu chút nữa muốn mệnh của ngươi a! May mắn Liễu thái y có vài phần y đức, mới giúp ngươi tránh được một kiếp.”

Lời này Tiết quý phi chưa bao giờ nói cho Kỳ Kỳ, Kỳ Kỳ vừa nghe, đầu tiên là giận dữ, lại lập tức cả người phát run, giọng khàn khàn: “Ý của mẫu phi là… hoàng hậu nương nương biết phụ hoàng bị… bị….”

Tiết quý phi gật đầu, giọng ác độc: “Nàng lừa được người khác, lại không lừa được ta, ta đấu với nàng suốt nửa đời người, nàng nghĩ gì, ta làm sao không biết, ta còn nói… rõ ràng là bệnh kia, nàng lại cố tình nói là bị nhiệt….”

Kỳ Kỳ nghĩ, kinh ngạc: “Không đúng a… lúc trước nàng có thể lừa dối phụ hoàng là bởi vì phụ hoàng không ở trong cung, mẫu phi không chen được tay, nhưng hiện tại… phụ hoàng cũng bị nàng lừa?”

Tiết quý phi lắc đầu: “Làm sao có thể! Ngươi xem hiện giờ phụ hoàng ngươi bệnh đến như vậy, nhưng hắn đều rõ ràng thực sự, làm sao có thể không biết? Lại nói, trước kia Liễu thái y không dám nói lời thật là vì kiêng kị Phùng hoàng hậu, không muốn liên lụy thị phi, cho nên mới nhân nhượng cho khỏi phiền, nhưng hoàng đế làm sao giống với chúng ta? Liễu thái y đương nhiên không dám giấu, ta đoán… chuyện này hoàng đế hoàng hậu đều biết, không chừng… Kỳ Hoa cũng biết.”

“Vậy vì sao phụ hoàng không nói cho chúng ta biết?” Kỳ Kỳ chau mày, “Vì sao chỉ nói cho hoàng hậu?! Nếu phụ hoàng không muốn để người khác biết, vậy cũng nên nói cho mẫu phi ngươi sau đó gạt Phùng hoàng hậu mới đúng a! Rõ ràng phụ hoàng sủng ái mẫu phi nhất, loại chuyện quan trọng này, làm sao lại không nói cho ngươi?!”

Tiết quý phi nghe thế cười khổ một tiếng, lắc đầu: “Chuyện quan trọng? Vậy thì vì sao phải nói cho ta? Nói đến cùng… ta cũng chỉ là thị thiếp mà thôi.” Tiết quý phi nhìn Kỳ Kỳ, trong mắt mang theo thương hại, “Ta cũng đến hôm nay mới hiểu được, đến lúc quan trọng, phụ hoàng ngươi vẫn càng tin tưởng hoàng hậu, suy cho cùng, người ta mới là phu thê kết tóc a.”

Một năm này, đặc biệt là từ sau khi vào Công bộ, Kỳ Kỳ đã bị người nịnh hót đến tìm không ra bắc, nay nghe lời này, cả người đều lạnh lẽo, một lúc lâu không nói. Tiết quý phi đau lòng kéo hắn ngồi xuống, thấp giọng khuyên: “Con ngoan, đừng khổ sở, phụ hoàng ngươi tự có tính toán riêng, hắn chính trực tráng niên, đột nhiên bị bệnh này, chắc chắn không dám để người biết, không phải phụ hoàng đề phòng ngươi, so với ngươi… phụ hoàng càng đề phòng Thái tử.”

Kỳ Kỳ thất thần: “Chẳng lẽ… muốn ta tranh với đại ca? Ta… ta không dám!”

Tiết quý phi vừa nghe liền giận dữ, lập tức dỗ dành: “Nói bừa cái gì, đại ca ngươi có phụ hoàng ngươi xem chừng, nhưng nhị ca ngươi… liền cần chúng ta tự mình giải quyết.”

Kỳ Kỳ mê mang nhìn Tiết quý phi, Tiết quý phi khinh thường cười một tiếng: “Ta nói, mấy ngày này làm sao Phùng hoàng hậu vội vàng như vậy, không chịu được ngươi hiếu kính hoàng đế một chút, ta vốn cho rằng là vì hoàng đế bệnh không nặng, không qua bao lâu liền khỏi, cho nên Phùng hoàng hậu vội vã muốn để Kỳ Hoa nịnh nọt, hiện giờ mới hiểu, nàng biết hết, cho nên không dám để ngươi ở lại nhìn hoàng đế lâu, lại chờ hoàng đế thay con nàng trải đường, nàng an bình lên làm Thái hậu.”

Tiết quý phi cười lạnh: “Chỉ tiếc nàng không hiểu, bọ ngựa bắt ve, chim sẻ rình sau, chỉ cần không có Kỳ Hoa, cho dù hoàng đế có thiên vụ đích tử thế nào, cũng không có khả năng không lập ngươi.”

Trong phủ Thái tử, Kỳ Kiêu cùng Bách Nhận ngồi trên giường, quanh bàn cờ là tầng tầng gối mềm bọc nhung, trên bàn nhỏ mạ vàng trừ bàn cờ còn có một bình nước trà, mấy đĩa điểm tâm tinh xảo. Đầu mùa xuân, trời đêm vẫn còn hơi lạnh, dưới giường đặt một lò sưởi ba chân bằng đồng thau, bên trên đặt hai bánh hương liệu, trong phòng ấm áp mà quanh quẩn mùi hương trong lành.

Kỳ Kiêu ngồi sau lưng Bách Nhận ôm người, lại nhìn bàn cờ của mình, Kỳ Kiêu ăn vài quân cờ trắng của Bách Nhận, thấp giọng: “Nghi ngờ sinh quỷ, gia thế của Tiết quý phi so với Phùng hoàng hậu năm đó tốt hơn nhiều lắm, lại chỉ vì tiến cung trễ vài năm mà liên lụy con mình thành thứ tử. Tuy không ói, nhưng trong lòng Tiết quý phi cũng hiểu rõ nàng kém người ta một đoạn, mà hoàng đế xem trong Kỳ Hoa vài năm như vậy, làm sao Tiết quý phi yên tâm được, cho nên….”

Bách Nhận thấp giọng cười: “Cho nên, nàng sẽ cho rằng chuyện là như thế này, hoàng đế đang cùng Phùng hoàng hậu lừa gạt nàng, mười mấy năm tranh đấu không phải giả, nàng biết sau khi Kỳ Hoa kế vị chắc chắn nàng và Kỳ Kỳ không sống nổi, hiện tại nàng tranh, không phải vì ngai vàng, mà là vì mạng sống, cho nên… nàng nhất định sẽ ra tay.”

Kỳ Kiêu cúi đầu sủng nịch hôn trán Bách Nhận: “Trẻ nhỏ dễ dạy.”

Bách Nhận giải đáp được thắc mắc, bắt đầu chuyên tâm chơi cờ, nhìn hằm chằm bàn cờ lúc lâu không nói, Kỳ Kiêu cũng không thúc giục hắn, chỉ không ngừng hôn hôn sờ sờ, Bách Nhận sợ ngứa rụt cổ lại: “Điện hạ, đừng phá….”

“Ai phá ngươi?” Kỳ Kiêu vuốt ve cổ Bách Nhận, cười, “Đánh không lại ta liền chơi xấu nói ta phá ngươi?”

Bách Nhận tránh đi trừng bàn cờ, một lúc sau đột nhiên ném quân cờ trong tay, bắt đầu nổi tính tình: “Không chơi thì không chơi, ngươi làm gì tích cực như vậy?! Để cho ta thắng thì làm sao?”

Kỳ Kiêu nhếch môi cười: “Nếu ngươi muốn thắng, về sau ta cứ thua là được, nhưng một lần này đã nói rõ rồi, ngươi đã đáp ứng, nếu hôm nay thua, liền nghe lời ta….”

Nhớ đến chuyện đánh cược Bách Nhận liền đỏ mặt, thấp giọng lẩm bẩm: “Rõ ràng nam tử hán, làm gì cứ nghĩ mấy chuyện không đứng đắn kia….”

Kỳ Kiêu cười khẽ: “Lĩnh Nam Vương… cô thật sự không đứng đắn được với ngươi.”

Bách Nhận nghẹn. Từ ngày hôm đó hắn nhất thời ý loạn tình mê, mặc cho Kỳ Kiêu ở thư phòng như vậy như vậy một lần xong, Kỳ Kiêu liền không yên tĩnh, bình thường không được, cứ luôn nghĩ mọi loại biên pháp mới ép buộc hắn, hắn lại không thật phát giận được với Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu nói cái gì, hắn luôn sẽ bị vừa dỗ vừa lừa mang theo khi dễ. Hôm nay Kỳ Kiêu lại nghĩ ra biện pháp mới, thì thầm một hồi, mặt Bách Nhận đỏ như táo chín, liên tục lắc đầu, Kỳ Kiêu liền nghĩ ra chiêu này… chơi cờ tính thắng thua.

Bách Nhận tưởng phản bác, nhưng nhìn một bàn đầy quân đen nghẹn ngào không nói ra lời. Kỳ Kiêu nâng tay quét ngang bàn cờ, quân cờ bằng ngọc thạch đều rơi xuống thảm đỏ thiếp vàng, Kỳ Kiêu cười: “Đừng nghĩ nữa, ngày sau tướng công dạy dỗ ngươi, bảo đảm ngươi không còn đối thủ. Còn hôm nay, trước đánh cuộc chịu thua thấy thân trả nợ đi….”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 06.06.2018, 21:14
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)98

Thân mật một hồi sau, một đêm mộng đẹp, sáng hôm sau, trời vừa sáng Kỳ Kiêu đã tỉnh, nhấc màn nhìn sắc trời, nhẹ tay nhẹ chân ngồi dậy.

“Điện hạ…” Bách Nhận mơ màng mở mắt, “Hôm nay phải vào triều?”

Kỳ Kiêu ngồi trở lại trên giường, sủng nịch hôn trán Bách Nhận, thấp giọng: “Ngủ tiếp một lát, giữa trưa ta trở về dùng bữa với ngươi.”

Bách Nhận xoa xoa mắt, nhìn nhìn bên ngoài, ngồi dậy: “Không ngủ, cũng không còn sớm, mau để các nàng hầu hạ ngươi rửa mặt, thay quần áo rồi ăn chút gì đi.”

Trái tim Kỳ Kiêu nhói lên một cái, nếu là trước kia, chính mình nhẹ tay như vậy chắc chắn không gọi tỉnh Bách Nhận, cho dù giật mình tỉnh, chỉ cần Kỳ Kiêu dỗ một chút Bách Nhận liền có thể ngủ lại, nhưng bây giờ….

Chỉ là nửa năm, làm sao thói quen một người có thể thay đổi nhiều đến vậy?

Bách Nhận không biết Kỳ Kiêu nghĩ gì, tự mình buộc tóc lên, quỳ người dậy lấy quần áo đặt bên giường giúp Kỳ Kiêu mặc vào, Kỳ Kiêu ấn người trở về, thấp giọng: “Sáng sớm trời lạnh, đừng ngồi dậy.”

Bách Nhận cười cười: “Dù sao cũng tỉnh, nằm làm gì?”

“Nghỉ ngơi.” Kỳ Kiêu tự mình buộc nút thắt xiêm y, cười ôn nhu, “Ngủ nhiều một chút đi, giữa trưa hôm nay không thời gian nghỉ trưa.”

Bách Nhận chớp chớp mắt: “Có chuyện gì sao?”

“Sau bữa trưa cô muốn đi Hạ phủ một chuyến, nàng muốn nói chuyện của An Khang với Nhu Gia, cô hỏi ta có đi không, ta nghĩ ngươi cũng nhớ tỷ tỷ liền đáp ứng.” Kỳ Kiêu nhẹ xoa đầu Bách Nhận, “Ngươi đi cùng ta, không cần phải dịch dung, chỉ cần để người hóa trang một chút, ta mang nhiều người đi, không ai để ý đến ngươi, đi thăm tỷ tỷ, xem cháu trai của ngươi, được không?”

Bách Nhận dừng một lát, lắc đầu cười: “Thôi, biết nàng cùng cháu đều khỏe mạnh là được, làm gì ép buộc như vậy. Lần trước Nhu Gia không nhận ra là vì còn mệt mỏi, nay người đã khỏe khắn, không chừng có thể nhìn ra, còn có Đôn Túc trưởng công chúa, ánh mắt nàng độc thật, sợ là không dễ giấu diếm.”

Kỳ Kiêu khẽ thở dài: “Không cần thay ta cẩn thận như vậy, ngươi cho là ta sợ bọn họ?”

“Đương nhiên ngươi không sợ.” Bách Nhận cười cười, đứng dậy thay Kỳ Kiêu vuốt lại tóc, nhỏ giọng, “Nhưng không cần thiết… lúc này vẫn nên an phận thôi mới tốt, ta ở đây đã là gây phiền cho ngươi, làm sao lại có thể gây thêm thị phi, mà cũng không phải không còn được gặp lại, mạo hiểm làm gì?”

Trong mắt Bách Nhận có ý cười: “Chờ đại sự thành, tất có ngày gặp lại, điện hạ sẽ không khiến ta chờ lâu.”

Trong lòng Kỳ Kiêu ấm áp, cúi đầu hôn môi Bách Nhận, xoa thắt lưng hắn: “Một lát để các nàng hầu hạ ngươi tắm rửa, trong bể thả nhiều mấy thứ bổ huyết lưu thông kinh mạch.”

Bách Nhận gật đầu, nằm lại giường.

Trong tẩm điện Thừa Càn cung, hai má hoàng đế đỏ lên, tựa trên gối mềm thở gấp, Phúc Hải Lộc cẩn thận vuốt lưng cho hoàng đế, thấp giọng: “Tính tình của nhị hoàng tử, người khác không biết, hoàng thượng còn không rõ ràng sao? Làm sao dám thật ngỗ nghịch hoàng thượng? Chỉ là nhị hoàng tử không biết ăn nói mà thôi, hoàng thượng xem Thái tử, một lời cũng chữ cũng không có kẽ hở, nhưng lại thế nào? Chẳng lẽ hắn có hiếu hơn nhị hoàng tử sao?”

Hoàng đế vẫn tức giận, vỗ mạnh giường, giận dữ: “Trẫm chỉ mới nằm vài ngày, hắn liền nóng vội, mấy ngày nay nói tới nói lui muốn tìm thực quyền, nói thật dễ nghe là thay trẫm phân ưu, hắn cho rằng trẫm thật bệnh hồ đồ?! Hắn cảm giác trẫm không qua khỏi, vội vã muốn giành quyền thì có!”

Phúc Hải Lộc thầm kêu khổ, lúc nãy Kỳ Hoa đến thỉnh an, dẫn chuyện đến muối dẫn năm nay, nói việc thiếu người, Kỳ Hoa liền nguyện ý đi học hỏi kinh nghiệm, vốn cũng không có gì, ai ngờ hoàng đế đột nhiên phát giận, ném chén thuốc trong tay vào mặt Kỳ Hoa không nói, còn trước mặt mọi người mắng Kỳ Hoa một hồi, mặt mũi Kỳ Hoa mất hết, cuối cùng xám tro rời đi.

Sau khi hoàng đế ngã bệnh thì tính tình đại biến, Phúc Hải Lộc cũng không dám nói nhiều, chỉ chọn lời dễ nghe mà nói, cười: “Hoàng thượng lại đùa, cái gì mà không qua khỏi? Hai ngày này bệnh tình của hoàng thượng tốt rất nhiều, thời tiết ấm lên, càng thích hợp tĩnh dưỡng, qua mấy ngày liền khỏi hẳn.”

Nói đến chuyện này hoàng đế càn thêm phiền lòng, nhíu mày: “Bệnh không nhẹ không nặng lại lề mề không khỏi, dứt khoát để Liễu thái y tăng lượng dược, nhanh khỏi chút.”

“Ai u này tuyệt đối không được a.” Phúc Hải Lộc vội ngăn cản, “Làm sao có thể chữa bệnh như vậy được, hoàng thượng… nô tài cả gan khuyên một câu, lúc trước Liễu thái y đã nói, bệnh này ba phần dựa vào thuốc, bảy phần nhờ vào dưỡng, ngài nếu luôn tức giận, làm sao khỏi hẳn a. Hoàng thượng cố gắng chịu đựng, vì bản thân, ít nổi giận một chút mới tốt.”

Hoàng đế khó chịu vung tay: “Khiến trẫm ít nổi giận? Vậy cũng phải khiến bọn họ đừng cố ý chọc giận trẫm…. Thái tử đâu? Vì sao hôm nay hắn không đến?”

“Trên triều nhiều việc, Thái tử thoát thân không được.” Phúc Hải Lộc thầm lắc đầu, Kỳ Kiêu cũng không phảu ngốc, biết hoàng thượng dễ giận còn đến tìm mắng, may mắn bình thường hắn cũng không hay đến thỉnh an cho nên cũng không ai nói, chỉ khổ mấy vị hoàng tử còn lại, ngày xưa làm hiếu tử làm quen, ngày ngày sáng chiều thỉnh an, hiện tại còn một ngày đến vài lần, loại chuyện này cũng thường xuyên xảy ra, ngay cả tam hoàng tử miệng ngọt nhất còn bị hoàng đế mắng vài làn! Phúc Hải Lộc cẩn thận thổi lạnh chén thuốc, hầu hạ hoàng đế uống từng thìa, thấp giọng, “Hoàng thượng, không phải nô tài lắm miệng, chia chút việc cho nhị hoàng tử cũng không sao, dù sao cũng dễ chịu hơn khiến vị kia nắm hết quyền hành trong triều a.”

Hoàng đế dừng một lát, thở dài: “Ngươi thật cho là trẫm bệnh hồ đồ?”

Phúc Hải Lộc vội buông chén thuốc quỳ xuống: “Nô tài không dám.”

“Đứng lên đi… Trẫm còn có thể trị tội ngươi sao? Trẫm không hồ đồ…. Nay trẫm có lòng mà không đủ sức, cho nên mới bất đắc dĩ giao việc triều chính cho Kỳ Kiêu, này cũng không có gì, nhiều nhất hắn cũng chỉ có thể thu mua quan viên, lại đưa vài thủ hạ vào vị trí quan trọng, cũng chỉ như vậy, chỉ cần trẫm bình an là lập tức có thể nắm lại quyền trong tay. Lúc trước hắn thế nào, trẫm đánh hắn về lại nguyên hình như trước, nhưng nếu để Kỳ Hoa nhúng tay….” Hoàng đế cười trào phúng, “Ngươi cảm giác Kỳ Hoa có thể làm đối thủ của Kỳ Kiêu? Người ta tùy tiện ngáng chân đã đủ khiến cho hắn ngã ngựa lên không được, nếu thật làm lớn sẽ càng phiền toái, cho nên trẫm mới không cho hắn nhúng tay vào, miễn cho bị Kỳ Kiêu lừa gạt, nhưng cái thứ này… thứ này… khụ….”

Hoàng đế che ngực ho, Phúc Hải Lộc vội dâng nước trà đến cho hoàng đế, hoàng đế uống hết, lại ho một hồi lâu mới dừng lại, hắn ho đến mức khuôn mặt nghẹn đỏ lên, tiếng thở vang rền như ống bễ, rất khiến người sợ hãi, Phúc Hải Lộc nhẹ vỗ lưng cho hắn, lắc đầu thở dài: “Tấm lòng cha mẹ a…. Hoàng thượng vì nhị hoàng tử như vậy, quả nhiên khó được.”

Hoàng đế lại ho hai tiếng, cười lạnh: “Khó được? Ha ha… sợ là chỉ có ngươi thấy như vậy đi, trẫm chỉ vừa chú ý mẫu tử Tiết quý phi nhiều một chút hắn liền nhìn lão tam mũi không ra mũi mắt không ra mắt, mặt ngoài cung kính với trẫm, trong lòng không biết lại oán hận thế nào đâu.”

“Làm sao có thể, hoàng thượng nghĩ nhiều.” Phúc Hải Lộc khuyên, cười, “Chẳng phải ngài cũng vậy sao, ngoài mặt thì giận nhị hoàng tử, trong lòng vẫn thay hắn tính toán, đều là phụ tử nha, nhị hoàng tử cũng vậy, có lẽ chỉ là ghen tị ngài thương tam hoàng tử, nhưng trong lòng… vẫn đối với hoàng thượng kính yêu.”

Hoàng đế cười khổ: “Chỉ mong như vậy….”

Bỗng nhiên hoàng đế lại nghĩ đến một chuyện, hỏi: “Đúng, trẫm nghe nói nửa tháng trước Kỳ Kiêu cũng bị bệnh, mỗi ngày hạ triều liền về phủ, tấu chương cũng ở trong phủ phê duyệt, là thật? Hắn bị bệnh gì?”

Phúc Hải Lộc nhíu mày, thấp giọng: “Nô tài cũng có nghe nói, Thái y viện bên kia tra không được gì…. Bình thường bắt mạch đều là thân tín của Thái tử, mạch án thật giả thế nào không biết được, cũng hỏi không ra. Phủ Thái tử bên kia… trời lạnh, Thái tử không thường ở bên ngoài, lúc nào cũng ở trong viện, Hoắc Vinh không hỏi được đến. Hoàng thượng cũng biết, người của Thái tử miệng ngậm chặt như trai, không cạy được nửa chữ, chỉ nghe nói… lúc trước là vì mệt mỏi mà sinh bệnh, bởi vì rất hao tâm tổn trí mà thành, nghe nói phòng bếp phủ Thái tử gần đây hao hết tâm tư làm dược thiện đâu.”

Hoàng đế cười lạnh: “Hừ… trẫm không lo được triều chính, sợ là hắn vui vẻ qua đầu, vui quá hóa buồn đi.”

Phúc Hải Lộc cười cười: “Có lẽ.”

“Để Hoắc Vinh theo dõi thật kỹ.” Hoàng đế nói chuyện một lúc đã bắt đầu mệt, nằm xuống thấp giọng, “Trẫm bệnh, đang lúc này, đừng làm cho hắn gây ra chuyện gì nữa.”

Phúc Hải Lộc tiến lên dịch lại góc chăn cho hoàng đế, gật đầu: “Vâng.”

Hoàng đế nhỏ giọng lải nhải: “Còn có Kỳ Hoa… để người trông chừng hắn, đừng… đừng lại bị lừa….”

“Hoàng thượng nói gì a?” Phúc Hải Lộc cúi người nhìn, hoàng đế đã ngủ.

Giờ Mùi, trời đã dần tối, đột nhiên đổ tuyết, Bách Nhận không đi Hạ phủ, Kỳ Kiêu cũng lười đi, lấy cớ trời không tốt để người đi báo cho Đôn Túc trưởng công chúa một tiếng.

Bên ngoài tuyết bay đầy trời, trong noãn các phủ Thái tử lại ấm áp như xuân, Kỳ Kiêu cùng Bách Nhận tựa trên giường la hán, trên giường chất không ít gối mềm, Kỳ Kiêu tựa ở đầu giường, ôm Bách Nhận trong lòng, trong lòng Bách Nhận lại là một lò sưởi nhỏ bằng bạc khắc hoa, trên người hai người còn đắp chăn hoa dệt từ lông lạc đà, vô cùng thoải mái thích ý.

Bữa trưa vừa nãy Bách Nhận ăn không ít, lúc này có chút mệt, tựa trong lòng Kỳ Kiêu câu được câu không nói chuyện, Kỳ Kiêu vừa ôm hắn vừa xem tấu chương, nhất tâm nhị dụng làm rất tốt.

Bách Nhận không ngủ, Kỳ Kiêu liền đặt tấu chương sang một bên, đem người ôm sát vào lòng, cười: “Không phải mệt buồn ngủ sao, làm sao còn nói hoài như trẻ con vậy, chẳng lẽ muốn ta dỗ?”

Bách Nhận từ từ nhắm hai mắt, cười nhỏ giọng: “Vậy liền dỗ đi.”

Kỳ Kiêu cười, cầm lò sưởi nhỏ trong lòng Bách Nhận đặt một bên, sờ bụng nhỏ nóng ấm, thấp giọng: “Ngủ đừng ôm này, tỉnh dậy sẽ đau.”

Bách Nhận khép hờ mắt gật đầu, cọ cọ vào lòng Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu thầm mỉm cười, may mắn… thói quen không ở trước mặt người ngoài liền thích làm nũng này còn chưa sửa.

“Đúng rồi….” Bách Nhận đột nhiên mở mắt, tinh thần tỉnh táo nhìn Kỳ Kiêu, “Đột nhiên nhớ ra chuyện này… nha đầu kia, chính là cái người lớn lên giống ta, gả ra ngoài chưa?”

Kỳ Kiêu sửng sốt, bật cười: “Còn chưa, gấp cái gì?”

Bách Nhận hoàn toàn hết mệt mỏi, tháng sau hắn còn phải trở về Lĩnh Nam một chuyến đâu, nha đầu kia còn tại, làm sao hắn có thể yên tâm?

Kỳ Kiêu vừa gặp Bách Nhận một bộ như lâm đại địch liền hiểu, lại nhịn không được muốn đùa hắn, lắc đầu cười: “Dù sao cũng xem như là đại nha đầu của ta, vẫn là hoàng thượng ban cho, làm sao dễ dàng gả đi như vậy? Lại nói nàng theo hầu ta một hồi, dù chưa bao lâu, ta cũng phải tận tình chủ tớ, chuẩn bị một hai món đồ cưới cho nàng mới đúng.”

Lĩnh Nam vương bắt đầu cảnh giác: “Không có gì, ta chuẩn bị cho nàng.”

Kỳ Kiêu lại lắc đầu: “Kia cũng phải chọn ngày lành a….”

Bách Nhận nhíu chặt mi, Kỳ Kiêu phá công cười to, hôn hôn trán Bách Nhận: “Thôi được rồi… nghe ngươi, lập tức gả nàng đi, được chưa?”

Bách Nhận xù lông, Kỳ Kiêu khom người dỗ: “Được rồi, tướng công đùa ngươi nha…. Để ta nếm thử xem, có phải trong miệng toàn mùi dấm chua không?”

Kỳ Kiêu sủng nịch ôm hôn Bách Nhận, tay bắt đầu không thành thật mà trượt xuống, bên ngoài lại đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa, Giang Đức Thanh thấp giọng: “Điện hạ, điện hạ….”

Kỳ Kiêu không để ý đến, tay càng trượt xuống, nhẹ xoa vuốt lưng Bách Nhận, mặt Bách Nhận đỏ bừng, gấp giọng: “Đừng… bên ngoài nghe thấy….”

Kỳ Kiêu siết chặt tay, mỉm cười thấp giọng: “Ngươi đừng lên tiếng, bọn họ sẽ không nghe được….” Khi nói, không biết tay Kỳ Kiêu chạm đến nơi nào, trong cổ họng Bách Nhận tràn ra một tiếng rên ngọt như đường, Kỳ Kiêu trầm giọng cười: “Cố ý dụ dỗ ta sao?”

“Điện hạ…. Điện hạ!”

Thanh âm Giang Đức Thanh càng lúc càng lớn, Bách Nhận liền mạng giữ chặt tiết khố của mình, nhỏ giọng: “Điện hạ, đừng… lỡ như có việc quan trọng….”

Kỳ Kiêu không thể, chỉ phải buông tay, sửa sang lại xiêm y: “Vào đi.”

Giang Đức Thanh cũng biết đại khái là quấy rầy chuyện tốt của chủ tử, thái dương tràn đầy mồ hôi, khom người tạ lỗi mới nói: “Điện hạ, trong cung… nhị hoàng tử xảy ra chuyện….”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 430 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.