Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 20:53
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)87

Trong phủ Thái tử, năm bước một trạm, mười bước một trận, đại môn của chính viện, cửa hông sau viện, tất cả đều có tinh binh canh gác, toàn bộ phủ đệ chặt chẽ đến một giọt nước cũng không thấm được ra ngoài. Kỳ Kiêu không có tuyên triệu không được rời đi, đơn giản liền suốt ngày ở trong thư phòng uống trà ngắm hoa.

Ngoài Nghi môn, Đôn Túc trưởng công chúa được ma ma đỡ xuống khỏi xe ngựa, lạnh mắt nhìn tầng tầng cấm vệ trước mặt, lạnh giọng: “Bản cung cũng không biết gần nhất chính mình phạm tội lớn gì chọc giận hoàng đế, chỗ nào cũng đi không được, chỗ nào cũng bị các ngươi canh gác, không lẽ hoàng thượng ghét bản cung, cố ý khiến bản cung một bước cũng không đi được?”

Thủ lĩnh thị vệ thầm kêu khổ, dám quở trách hoàng đế như vậy, cả thiên hạ này chỉ có mỗi mình công chúa điện hạ này mà thôi, lần trước hắn đã ở cửa hông Càn Thanh cung ngăn lại Đôn Túc trưởng công chúa một lần, hoàng đế nhìn mặt mũi công chúa, sau khi giải thích với Đôn Túc trưởng công chúa xong còn gọi hắn vào mắng một hồi. Hắn biết hoàng đế chỉ là cố tình làm mặt ngoài cho Đôn Túc trưởng công chúa xem, cho nên cũng không quan trọng. Ai ngờ, chưa đến nửa tháng, lại ra việc này.

Thống lĩnh thị vệ bước lên một bước hành lễ, miễn cưỡng kéo miệng cười: “Trưởng công chúa điện hạ xin đừng giận, thuộc hạ cũng chỉ là nghe lệnh làm việc mà thôi. Hoàng thượng đã nói, không có ý chỉ của hoàng thượng, không ai được phép bước vào phủ Thái tử, này không phải là đối với trưởng công chúa điện hạ, mà là ai cũng như vậy. Lại nói, nếu không phải là trưởng công chúa, chúng ta cũng không dám để người vào đến ngoài nghi môn này, thuộc hạ đã trái lệ rồi.”

Đôn Túc trưởng công chúa cười lạnh: “Nói vậy bản cung còn phải cảm ơn ngươi? Hừ, không cần phải nói lời dễ nghe đánh trống lảng! Yên tâm, bản cung không phải ám trang của Lĩnh Nam, cũng không phải thám tử Tây Di! Bản cung chỉ là đến xem đưa cháu dám trái quân lệnh kia, có phải hổ thẹn, sợ tội mà tự sát hay không!”

Thống lĩnh thị vệ thầm kêu khổ, vội quỳ xuống thỉnh tội: “Công chúa nguôi giận, tuy nói là hoàng thượng giam lỏng Thái tử, nhưng cũng chỉ là vì bảo hộ thái tử a, nay trong phủ ngay cả một con ruồi cũng không bay vào được, Thái tử điện hạ tất nhiên cũng vô cùng an toàn.”

Đôn Túc trưởng công chúa lạnh mắt nhìn thống lĩnh thị vệ: “Ngươi kiên quyết không để bản cung đi vào?”

Thống lĩnh thị vệ không dám lên tiếng, Đôn Túc trưởng công chúa cười lạnh: “Được lắm, ta đã biết, nay bản cung là người gặp người ghét, hoàng thượng cũng phiền lòng bản cung, không cho bản cung đi đâu! Ngay cả Thái tử cũng phiền gặp ta, không nghe ta chỉ bảo, cố ý nghịch thánh ý, gây tai họa, lại trốn đi không dám gặp bản cung! Được! Bản cung xem như hiểu!”

Thổng lĩnh thị vệ chịu không nổi, vội cười làm lành: “Công chúa nói gì a, ai chẳng biết….”

“Không cần nói lời dễ nghe!” Đôn Túc trưởng công chúa quay đầu nhìn về phía nữ quan đi theo phía sau, “Đưa đồ đến!”

Một nữ quan vội dâng một hộp gấm lên, Đôn Túc trưởng công chúa mở ra, chỉ thấy bên trong là một quyển lụa màu vàng, trên vải sa tanh là một cây roi đỏ tươi, Đôn Túc trưởng công chúa nhẹ chạm lên roi, lắc đầu: “Đây là gia pháp sáng nay bản cung tự mình đi Thái Miếu thỉnh ra. Hoàng thượng nhân từ, chỉ giam lỏng nghiệp chướng kia, bản cung lại không thể bỏ qua, mặc cho nghiệp chướng này làm bừa!”

Đôn Túc trưởng công chúa quay đầu nhìn thống lĩnh thị vệ, trầm giọng: “Đây là việc nhà Kỳ gia chúng ta, không liên quan đến các ngươi. Thống lĩnh đại nhân, đây là gia pháp của tổ tông, ngươi cũng dám ngăn cản?”

Thống lĩnh thị vệ bị Đôn Túc trưởng công chúa làm cho nghẹn đến một câu cũng không nói nên lời, im lặng: “Thuộc hạ… đương nhiên thuộc hạ không dám, chỉ là, dám hỏi công chúa, này… hoàng thượng biết chuyện này sao?”

Đôn Túc trưởng công chúa mang theo các nữ quan vào nghi môn, bước vài bước lên thềm đá mới xoay người, từ trên cao nhìn xuống: “Không biết, cho nên bản cung còn muốn làm phiền thống lĩnh đại nhân, lập tức hồi báo cho hoàng thượng, nói cho hắn, lần này Thái tử tiền trảm hậu tấu, phạm vào đại họa, còn khiến hoàng thượng tức giận, là bất trung bất hiếu, hôm nay bản cung muốn đánh chết hắn! Nói cho hoàng thượng, khiến hắn đừng có quan tâm! Dù sao hoàng thượng không chỉ có một hoàng tử, còn bao nhiêu người có thể kế vị ở đó!”

Đôn Túc trưởng công chúa nói xong liền đi, thống lĩnh thị vệ bị hoảng sợ, vội vã phái người vào cung.

Trong nội thư phòng, Kỳ Kiêu nghe bên ngoài ồn ào, vội buông sách đi ra, vừa ra khỏi nội viện đã thấy đoàn người Đôn Túc trưởng công chúa, Kỳ Kiêu cười: “Làm sao cô lại đến đây?”

Đôn Túc trưởng công chúa cười lạnh một tiếng: “Được a, thật là Hoàng Thái tử, thật là tướng quân oai hùng! Nay ngươi đủ lông đủ cánh, ngươi tự cho mình là ai? Chuyện Văn Ngọc tư thông Tây Di là chuyện lớn đến mức nào, ngươi dám mượn gan ông trời, tự mình quyết định?!”

Kỳ Kiêu khẽ nhíu mày, lập tức cười: “Tướng ở bên ngoài, đôi khi không thể theo quân lệnh.”

Đôn Túc trưởng công chúa nổi giận: “Được! Nói rất hay! Bản cung đang đợi những lời này của ngươi! Người tới! Tháo mũ cửu long, cởi áo bàn long của hắn! Hôm nay bản cung cũng muốn không nghe quân lệnh một lần. Chờ bản cung đánh chết nghiệp chướng này, đánh chết hắn, bản cung tự mình đi Thái Miếu tạ tội với liệt tổ liệt tông!”

Mọi người hoang mang nhìn nhau, Đôn Túc trưởng công chúa lớn tiếng: “Các ngươi ngu ngốc? Bản cung nói cũng không nghe?!”

Mọi người không dám trái lệnh, chỉ phải đi đến cởi long bào của Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu tùy ý bọn họ, không bao lâu liền bị cởi sạch, chỉ để lại một cái khố màu đen. Mọi người sợ hãi nhìn Đôn Túc trưởng công chúa, Đôn Túc trưởng công chúa lạnh giọng: “Chờ cái gì?! Trói tay hắn lại, treo trên cây! Đánh cho bản cung!”

Mọi người run rẩy làm theo, Giang Đức Thanh vốn tự mình pha trà muốn dâng cho Đôn Túc trưởng công chúa, vừa đuổi đến nội viện, thấy một màn này, lập tức ném chén trà, lảo đảo chạy đến, quỳ xuống cầu xin: “Trưởng công chúa nguôi giận! Thái tử còn trẻ, dễ dàng hồ đồ, công chúa là trưởng bối, có thể dạy bảo hắn, cần gì động gia pháp a?!”

Đôn Túc trưởng công chúa vung tay:”Hắn còn trẻ?! Năm nay hắn đã hai mươi tuổi, có đạo lý gì không rõ ràng? Rõ ràng là cái gì cũng biết, lại còn phạm vào sai, không phải cố ý sao?! Hoàng thượng nhân từ, chỉ bắt hắn ở nhà kiểm điểm, hắn thì sao? Ngươi thấy hắn có vẻ hối lỗi không? Hôm nay bản cung muốn dạy dỗ hắn, khiến hắn hiểu rõ cân lượng hắn thế nào!”

Giang Đức Thanh khóc, không ngừng dập đầu cầu xin: “Công chúa! Lão nô hầu hạ Thái tử hai mươi năm a! Thái tử có sai lầm gì, đều là do lão nô không hầu hạ chu đáo, nay nếu công chúa thật muốn trách phạt, không bằng đánh lão nô! Đều là lỗi của lão nô, đều là do lão nô không hầu hạ tốt Thái tử….”

Đôn Túc trưởng công chúa mạnh ngắt lời: “Chủ tử phạm sai lầm, hạ nhân bị phạt, đây là quy củ trong cung. Nhưng đối với bản cung, phạm sai liền tự mình chịu tội, mới có thể khiến hắn nhớ tội! Công công đừng vượt quá bổn phận, đây là gia pháp của tổ tông, không phải ai cũng có quyền chịu tội!”

Giang Đức Thanh vẫn dập đầu: “Lão nô biết, lão nô biết, công chúa có thể không xem hai mươi năm cần cù hậu hạ của lão nô, nhưng nhìn, nhìn…” Trong viện không có người ngoài, Giang Đức Thanh cũng không kiêng dè mà nức nở: “Chỉ nhìn phụ hoàng mẫu hậu của Thái tử trên trời, tha cho Thái tử lần này đi!”

Lời vừa ra, nước mắt không kiềm được mà rơi xuống, Đôn Túc trưởng công chúa nhìn Kỳ Kiêu, khóe mắt Kỳ Kiêu cũng đỏ, Đôn Túc trưởng công chúa quay đầu đi. Giang Đức Thanh thấy Đôn Túc trưởng công chúa mềm lòng, vội khóc: “Công chúa… bao nhiêu năm qua đi, người khác có thể quên hai vị kia, làm sao công chúa có thể quên?! Công chúa làm sao có thể nhẫn tâm xuống tay a?”

Đôn Túc trưởng công chúa đau lòng đến không được, một lúc lâu sau mới nức nở thành tiếng: “Bản cung không quên! Bản cung đều nhớ rõ… trước khi Hiếu Hiền Hoàng hậu đi, kéo tay bản cung… nhờ bản cung xem Kỳ Kiêu như con mình, nàng nói… không cầu tương lai hắn có thể trở thành thịnh thế minh quân như phụ hoàng hắn, không cầu mong hắn giống phụ hoàng hắn nam chinh bắc chiến, khai cương khoách thổ, chỉ mong hắn sống bình an vui vẻ….”

“Lời Hiếu Hiền Hoàng hậu nói còn văng vẳng bên tai, nếu bản cung không làm được, làm sao có mặt mũi gặp nàng?!” Đôn Túc trưởng công chúa quay đầu nhìn Giang Đức Thanh, khàn giọng: “Nhưng ngươi nhìn hắn! Gan lớn bằng trời, dám làm loạn như vậy! Bây giờ còn một bộ chuyện không liên quan mình, bản cung có thể không phạt hắn sao?! Không cần nhiều lời, hôm nay cho dù là hoàng thượng tới, bản cung cũng sẽ không nghe!”

Đôn Túc trưởng công chúa hạ quyết tâm, nhìn hạ nhân cầm roi, lạnh giọng quát: “Chờ cái gì? Đánh cho bản cung!”

Hạ nhân không dám cãi lời, giương tay, “ba” một tiếng, trên lồng ngực rắn chắc của Kỳ Kiêu nhiều ra một vệt roi đỏ tươi!

Giang Đức Thanh như gà mái bảo hộ con, lập tức chạy đến đứng trước người Kỳ Kiêu đỡ thay cho hắn, Giang Đức Thanh khóc lớn: “Mệnh lão nô tiện, công chúa cứ đánh lão nô đi!”

Hai mắt Kỳ Kiêu đỏ bừng, cúi đầu nhẹ giọng: “Công công, tránh ra đi, ta không đau….”

Giang Đức Thanh lắc đầu, quay người quỳ xuống dập đầu: “Công chúa tha cho Thái tử đi… Ngài nhìn hắn chuyện không liên quan mình như vậy, nhưng nỗi khổ trong lòng hắn, có ai biết được? Công chúa không biết, từ sau khi Thái tử trở về, chưa từng bước vào tẩm điện, chỉ ngủ trong thư phòng, có khi cả đêm không ngủ, chỉ xuất thần. Người khác không hiểu, nhưng lão nô hiểu được! Cảnh còn người mất a…. Trong lòng Thái thử đau khổ, thả Thế tử đi, cũng không phải Thái tử nguyện ý a….”

Kỳ Kiêu hít sâu một hơi, trầm giọng: “Công công lớn tuổi, chịu không được kích động, người tới… đưa công công trở về phòng.” Hạ nhân không dám cãi lệnh, vội vàng vừa kéo vừa nâng Giang Đức Thanh lui xuống.

Đôn Túc trưởng công chúa lau nước mắt, cắn răng: “Tiếp tục đánh cho bản cung! Đánh thật mạnh!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 20:55
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
88

Trong cung, hoàng đế bật cười: “Ngươi nói cái gì? Đôn Túc trưởng công chúa đánh phạt Thái tử? Ngươi mê sảng?”

Thống lĩnh thị vệ khổ không nói nên lời: “Hoàng thượng minh giám, thần đều nói thật! Đôn Túc trưởng công chúa tự mình đi Thái miếu thỉnh gia pháp, còn mang theo rất nhiều người đến, kia nhưng là roi của Thái tổ giành chính quyền năm đó a, thần không dám thật cảm lại, liền… liền để Đôn Túc trưởng công chúa đi vào.”

Hoàng đế còn chưa có phản ứng được, Đôn Túc sẽ đánh Kỳ Kiêu? Nói đùa! Bình thường Kỳ Kiêu chỉ cần rơi một sợi tóc cũng đủ để Đôn Túc trưởng công chúa lo lắng sợ hãi hết vài ngày, hiện tại lại dùng gia pháp với Kỳ Kiêu? Nàng cũng điên rồi?

Hoàng thượng vẫn còn nghi ngờ, Phúc Hải Lộc từ bên ngoài đi vào, cau mày khom người: “Hoàng thượng, Huệ lão Vương gia, Thuần lão Vương gia, còn có Gia Khánh quận vương, Phú Mậu quận vương cầu kiến.”

Hoàng đế nhíu mi: “Bọn họ… cùng nhau đến?”

Phúc Hải Lộc gật đầu, liếc mắt nhìn thống lĩnh thị vệ, thống lĩnh thị vệ biết ý, quỳ an lui xuống, lúc này Phúc Hải Lộc mới nói: “Hoàng thượng, sáng nay Đôn Túc trưởng công chúa đi Thái miếu, Bách hầu gia không dám ngăn đón nàng, liền để Đôn Túc trưởng công chúa thật lấy gia pháp ra, cái này chưa tính, Đôn Túc trưởng công chúa nàng….”

“Ai ngờ được Đôn Túc trưởng công chúa không trực tiếp đi phủ Thái tử, mà ngược lại đi đến phủ mấy vị lão Vương gia có tiếng nói, quỳ xuống thỉnh tội, nói là chính mình không dạy dỗ được Thái tử, mới gây tai họa hôm nay, trưởng công chúa nói với các vị lão Vương gia, nói mắt nàng không chấp nhận được cát, nếu hôm nay thật đánh chết Thái tử, vậy nàng đi Thái miếu, lấy chết bồi tội với tiên đế, này….”

Hoàng đế nghe liền nổi giận, lạnh giọng mắng: “Nói cái gì?! Nàng muốn đánh thì đánh, chết thì chết, làm gì kinh động các lão Vương gia làm gì?!”

Phúc Hải Lộc thở dài một tiếng: “Ai nói không phải đâu! Các vị lão Vương gia dưỡng thọ, đã lâu không màng thế sự, trưởng công chúa thật không nên… không nên kinh động a. Cái này còn không tính, Đôn Túc trưởng công chúa nói như vậy, các vị lão Vương gia làm sao không khuyên, nhưng Đôn Túc trưởng công chúa không nghe, chỉ nói, chỉ nói….”

Hoàng đế cả giận trừng mắt: “Nói!”

Phúc Hải Lộc cẩn thận nâng mắt nhìn sắc mặt hoàng đế: “Còn nói… ai cũng vô dụng, nàng sẽ không nghe. Đôn Túc trưởng công chúa còn nhấn mạnh với các vị vương gia, nói, không để các Vương gia đến cầu xin hoàng thượng….”

Hoàng đế giận dữ vỗ bàn: “Nàng là sợ bọn họ không đến mới đúng!”

Mặc kệ có giận dữ thế nào, các lão Vương gia đến đây, hoàng đế vẫn phải gặp. Hoàng đế lệnh Phúc Hải Lộc đưa người đến chính điện, mới cười: “Làm sao mà kinh động các vị thúc bá? Phúc Hải Lộc! Trời lạnh, mau đem chăn lông đến cho các Vương gia!”

Phúc Hải Lộc vội đáp ứng, Huệ lão Vương gia khoát tay: “Hoàng thượng, không cần phiền toái như vậy, mấy lão già chúng ta cũng không ngồi lâu…”

Thuần lão Vương gia đi một đường đến đây đã thở gắp, nghe vậy gật đầu: “Phải, hoàng thượng, chúng ta cậy già lên mặt, đừng làm trò xã giao kia! Nói chuyện chính… hôm nay Đôn Túc đi Thái miếu thỉnh gia pháp, hoàng thượng biết không?”

Hoàng đế kinh hãi: “Gia pháp? Hoàng tỷ thỉnh gia pháp làm gì?”

Phú Mậu quận vương thở dài khoát tay: “Còn không phải là vì chuyện của Thái tử sao, hoàng thượng, theo lý mà nói, chúng ta không nên lắm miệng chuyện triều chính, chỉ là, nay chuyện nháo lớn thành như vậy, còn động đến cả gia pháp, thần thân là tôn thất, không thể không nói vài câu. Chuyện nhị công tử Lĩnh Nam thông đồng Tây Di, chúng thần nghe tin, đều hoảng sợ. Chuyện này… quả thật Thái tử có sai, nhưng chuyện gì cũng phải cân nhắc, tuy rằng Thái tử độc đoán, nhưng lúc đó cũng là không thể không làm, nếu thật tự thành thành thật thật sai người trở về kinh hỏi ý hoàng thượng, sợ là chuyện đã muộn. Này là sự thật.”

Hoàng đế nghiến nát răng cũng phải nuốt ngược vào trong bụng, đầy mặt khó xử thở dài: “Vương gia nói phải, cho nên trẫm vẫn chưa trách phạt Thái tử, chỉ là vì bình ổn triều thần, mới phải giam lỏng Thái tử lại.”

Thuần lão Vương gia đã già đến có chút hồ đồ, nghe vậy nhíu mi: “Cũng không phải là vì chuyện giam lỏng này sao! Đôn Túc tính tình như thuốc nổ kia, không nói hai lời liền cầm roi đi tìm Thái tử, Thái tử lại bị hoàng thượng giam lỏng trong phủ, chạy cũng không chỗ chạy!”

Huệ lão Vương gia lắc đầu cười: “Tam ca… chúng ta không có nói chuyện này.”

Thuần lão Vương gia mệt mỏi nhấc mi mắt, mơ hồ nói: “Vậy chứ nói cái gì? Không phải là nói chuyện Thái tử sao? Ai… hoàng thượng, đi khuyên nhủ đi, cho dù thế nào, đại ca ngươi cũng chỉ còn có một đứa con đó, không lẽ ngươi thật muốn khiến hắn chết sao?”

Huệ lão Vương gia vừa nghe đã sợ đến đổ mồ hôi lạnh, trong lòng thấp thỏm không thôi, thầm hối hận vì sao phải nhảy vào vũng nước đục này làm gì. Huệ lão Vương gia vội đưa một tách trà cho Thuần lão Vương gia: “Tam ca, uống một ngụm trà đi, trà này so ra còn ngon hơn trà ở phủ ngươi….”

Thuần lão Vương gia gật gật đầu, nhận chén trà uống một hơi cạn sạch, tay cầm chén trà không liên tục lắc đầu, không ngừng thở dài. Huệ lão Vương gia quay đầu nhìn hoàng đế, cười gượng một tiếng: “Thuần vương đã già đến hồ đồ, nay cũng đã không rõ chuyện, ngôn từ có vô ý, mong hoàng thượng bao dung.”

Mặt hoàng đế xanh trắng, miễn cưỡng cười: “Không có gì, Tam thúc bá cũng không nói sai, tính tình hoàng tỷ, ai… đừng nói người khác, trẫm cũng phải sợ nàng.”

Huệ lão Vương gia cả đời bo bo giữ mình, cũng không thích dính vào chuyện thị phi, nay gặp sắc mặt hoàng đế càng lúc càng khó xem, cũng không lại đứng: “Vậy, chuyện Thái tử….”

Hoàng đế lắc đầu thở dài: “Hoàng tỷ rất nghiêm khắc. Người tới! Lập tức đi phủ Thái tử, truyền lời cho Đôn Túc trưởng công chúa, trẫm nói, không cho nàng tiếp tục làm loạn, sức khỏe của Thái tử liên quan cả quốc gia, sao có thể tùy tiện như thế?!”

Thuần lão Vương gia vừa uống trà vào yên lặng một lát, đột nhiên ợ hơi, mơ hồ thêm một câu: “Lại nói với Thái tử…. Nói, lần sau hắn có bị đánh thì nhớ trốn đi, ai, mấy năm này không gặp tiểu tử Kiêu, càng ngày càng ngốc hay sao? Thành thành thật thật để bị đánh như vậy….”

Trong tay áo, hoàng đế siết chặt nắm tay, không thể không lại nói: “Cũng phải giáo huấn Thái tử, phân phó xuống, không được lại giam lỏng. Còn có, đi Thái y viện gọi ngự y trị ngoại thương tốt nhất đi theo! Hầu hạ Thái tử cho tốt, Kiêu nhi mà có chuyện gì, đừng trách trẫm ác độc!”

Ngữ khí của hoàng đế càng thêm lạnh băng, Huệ lão Vương gia biết là hoàng đế thật tức giận, hắn sợ bị liên lụy, không dám tiếp tục ở đây, vội nâng Thuần lão Vương gia dậy cáo lui.

Trong nội viện phủ Thái tử, trên người Kỳ Kiêu chằng chịt vết roi, không có được một mảnh da lành lặn, bên ngoài đưa thánh chỉ đến, Đôn Túc trưởng công chúa yên lặng nghe thánh chỉ, chờ sau khi đám người đi rồi, Đôn Túc trưởng công chúa lập tức bật khóc, quay đầu thất thanh: “Nhanh, nhanh thả Thái tử ra! Nhanh lên!!”

Kỳ Kiêu một thân mồ hôi lạnh, nghe vậy ngẩng đầu, hé môi phun ra một búng máu, mệt mỏi cười.

Hạ nhân nâng Kỳ Kiêu trở về nội thư phòng, Đôn Túc công chúa vẫn khóc theo phía sau, ngự y đi theo cũng bước lên, thấp giọng: “Trưởng công chúa, xin để thần xem cho Thái tử….”

“Không cần! Bản cung đã có thuốc hay, ngươi đi ra ngoài!” Đôn Túc trưởng công chúa liên thanh gọi tỳ nữ đi theo dâng thuốc mỡ lên, nàng vội vàng nhận lấy, không cho người khác động thủ, hoang mang tháo bao tay vàng, rửa tay, chấm thuốc mỡ thoa cho Kỳ Kiêu, nhìn từng vệt roi đỏ tươi, Đôn Túc trưởng công chúa nức nở thành tiếng, “Con của ta a! Có đau không?”

Sắc mặt Kỳ Kiêu trắng bệch, cười một tiếng: “Không phải rất đau.”

Đôn Túc trưởng công chúa lau nước mắt, thoa thuốc cho Kỳ Kiêu, nghẹn ngào: “Con của ta, tim của ta a….”

Giang Đức Thanh cũng bị thả ra, lão thái giám tập tễnh vào thư phòng, thấy Kỳ Kiêu toàn thân đều là thương, lại khóc lên: “Đây là nghiệt gì a….”

Kỳ Kiêu chưa nói gì, Giang Đức Thanh lại lập tức nhìn ra hắn đang khát, vội vàng rót trà dâng lên, Kỳ Kiêu súc miệng, uống một chén trà, nhẹ giọng: “Công công đừng trách cô, cô đây là… đang thay ta gỡ khốn cục trước mắt đâu, mà… vừa nãy roi cũng đánh rất xảo, chỉ rách da, không thương đến gân cốt, không đến nửa tháng là ổn rồi….”

Lúc nãy Giang Đức Thanh cũng nghe được ý chỉ của hoàng thượng, cũng hiểu được, chỉ là không khỏi đau lòng, Đôn Túc trưởng công chúa lau nước mắt, khẽ vuốt mặt Kỳ Kiêu, lắc đầu nức nở: “Ta biết ngươi có thể hiểu…. Kiêu nhi, đừng trách ta nhẫn tâm, năm đó, phụ hoàng ta, hoàng gia gia của ngươi, cũng chỉ nói trước giam lỏng Kiệt vương, để sau lại nói, một để sau này, là mười ba năm! Cuối cùng Kiệt vương treo cổ tự vẫn mà chết, chuyện còn như xảy ra trước mắt, cô không thể không phòng a….”

Kỳ Kiêu gật gật đầu: “Cô vất vả, ta đều hiểu được…. Cô, nếu không phải cô ra tay, sợ là vì thoát khỏi tình trạng này, lúc ta tự thương chính mình… còn muốn kinh khủng hơn….”

Đôn Túc trưởng công chúa đau lòng khóc thành tiếng: “Ngày hôm trước nhận tin ngươi bị giam lỏng, ta suýt nữa ngất đi, ngươi… ngươi là vì sao a? Trước đó ta nói ngươi thế nào? Đừng lại nhúng tay vào chuyện Lĩnh Nam! Đừng xen vào chuyện Lĩnh Nam! Sao ngươi lại không nghe….”

Kỳ Kiêu cười, vô tình động đến miệng vết thương, sắc mặt lập tức trắng bệch, Kỳ Kiêu lắc đầu cười khẽ: “Cô… xem như ta điên rồi đi….”

Đôn Túc trưởng công chúa khựng lại, khóc càng hung: “Kiêu nhi ngốc của ta….”

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Cô đừng lo lắng, chịu khổ chịu tội hôm nay, ngày sau… ta nhất định trả lại cho hắn gấp trăm gấp ngàn lần…. Kỳ Kiêu ta… làm sao lại có thể mặc người khi nhục như vậy….”

Kỳ Kiêu mệt mỏi hạ giọng: “Nay, chỉ mong… Bách Nhận… hắn có thể thuận lợi thành công, xem như… ta không uổng công chịu khổ.”

Đôn Túc trưởng công chúa vừa đau lòng lại lo lắng, nghe vậy vội lớn tiếng: “Không uổng công? Vì hắn, đáng giá sao?”

“Thái tử, đại hỉ!!!” Một tiểu thái giám thủ hạ của Giang Đức Thanh cầm một phong văn thư chạy vào, cao giọng cười, “Thái tử, đại hỉ!!! Lĩnh Nam gửi thư, Thế tử… Thế tử thắng!!!”

Kỳ Kiêu lau mồ hôi lạnh trên mặt, cười to mấy tiếng, thấp giọng thở: “Đáng giá….”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 06.06.2018, 20:56
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)89

Kỳ Kiêu đứng dậy phủ thêm áo ngoài, Đôn Túc trưởng công chúa vội la lên: “Miệng vết thương còn chảy máu, ngươi lại muốn làm cái gì?!”

Kỳ Kiêu lắc đầu: “Không sao, để hắn tiến vào…. Cô có chuyện hỏi hắn.”

Đôn Túc trưởng công chúa đương nhiên không cản được Kỳ Kiêu, chỉ phải để người đi vào, tiểu thái giám tiến vào, vừa thấy thương thế Kỳ Kiêu liền hoảng sợ, dập đầu: “Thỉnh an điện hạ, thỉnh an trưởng công chúa điện hạ. Điện hạ… nô tài theo lệnh điện hạ, vẫn canh giữ ở cửa thành chờ quân báo Lĩnh Nam, rốt cuộc sáng nay thấy được. Nô tài vội vã đi theo, may mắn nhờ danh của điện hạ, mới hỏi thăm được.”

“Ngày ấy, sau khi điện hạ thả Thế tử, Thế tử không hề dừng bước, trực tiếp nam hạ, suốt đêm giết một đường máu vào Lĩnh Hòa, may mắn Thế tử tính toán chu toàn, trong đô thành cũng có người tiếp ứng, mọi người nội ứng ngoại hợp, giết sạch loạn đảng.”

“Chỉ là….” Tiểu thái giám dừng một lát, thấp giọng, “Nghe nói mấy trăm người của Thế tử… chết hơn phân nửa, cuối cùng, khi xông vào vương phủ, còn không đủ trăm người… Thế tử cũng bị thương….”

Sắc mặt Kỳ Kiêu tối lại: “Bị thương ở đâu?!”

Ngày xưa Kỳ Kiêu đau sủng Bách Nhận thế nào, tiểu thái giám này cũng biết, thấy thế vội nói: “Cũng không thế nào, hình như chỉ là thương trên cánh tay, không nặng.”

Kỳ Kiêu không lên tiếng, tiểu thái giám lại tiếp tục: “Thế tử bày mưu rất tốt, sau khi vào Lĩnh Hòa, thừa dịp bóng đêm, chưa có người phát hiện, trước giết vào Hạ phủ, sau người vây chặt Hạ phủ rồi hỏa công, người của Hạ phủ trở tay không kịp, chỉ biết hoang mang rối loạn. Thế tử để người giữ nghiêm các ngươi, chạy ra một người liền giết một người, cuối cùng, lửa bị người Hạ phủ dập tắt từ bên trong, đoàn người của Thế tử phá cửa mà vào như vào chỗ không người. Sau… Thế tử… tự tay giết sạch… ba mươi bảy người của Hạ gia.”

Đôn Túc trưởng công chúa nghe lời này không khỏi giật mình, mà Kỳ Kiêu chỉ cười lạnh một tiếng, đây mới thật là Bách Nhận của hắn.

Đôn Túc trưởng công chúa siết chặt khăn tay, nhịn không được thúc giục: “Sau đó thì sao?”

Tiểu thái giám tiếp tục nói: “Võ tướng chết, binh sĩ Lĩnh Nam như rắn mất đầu, Thế tử lại để người đứng trên tường thành hô to, nói hoàng thượng đã cho Thế tử mượn năm vạn binh sĩ, để cho hắn trở về thanh lý môn hộ. Nhất thời, toàn bộ Lĩnh Nam, người người sợ hãi, một đêm đó, toàn bộ từ dân chúng đến binh sĩ đều bị dọa choáng váng, không dám chạy ra ngoài, lúc này Thế tử mới đem người đi phủ Lĩnh Nam vương.”

“Người trong vương phủ cũng nhận được tin, nhị công tử cùng Hạ trắc phi hốt hoảng mặc xiêm y, sai người đi bắt vương phi… A, điện hạ không biết, từ sau khi Lĩnh Nam vương mất, nhị công tử vẫn luôn nói vương phi bệnh nặng, giam lỏng vương phi trong viện, nhưng chờ lúc bọn họ xông vào, vương phi đã biến mất. Nhị công tử bị dọa đến ngã ngồi trên đất, vẫn là Hạ trắc phi vội vã lôi kéo hắn cùng An Khang quận chúa bỏ chạy, chờ các nàng thu thập đồ vật, lảo đảo chạy ra cửa sau… chỉ thấy cửa sau mở toang, Thế tử trừng mắt nhìn bọn họ!”

Tiểu thái giám liên tục lắc đầu: “Trong vương phủ chỉ có mấy chục gia binh, còn chạy trốn hơn nửa, làm sao có thể chống lại Thế tử, không đến thời gian một chén trà, người của Thế tử đã khống chế được bọn họ, trói gô. Thế tử lại phái người đi tìm vương phi, vẫn không thấy…. Kỳ thật, từ sau khi Thế tử vào thành đã vẫn luôn sai người đi tìm vương phi, song, người đều một đi không trở lại, giống như biến mất vậy. Thế tử khăng khăng là Hạ trắc phi cùng nhị công tử giấu diếm, tra hỏi bọn họ lại không được gì, lúc đó Thế tử đã giết đỏ cả mắt rồi, lại không tìm được vương phi, càng giận không kiềm được, vung đao chém chết Hạ trắc phi.”

Đôn Túc trưởng công chúa nhíu mi: “Vậy đến cùng vương phi ở đâu?!”

Tiểu thái giám bật cười: “Nói không rõ…. Lúc Thế tử muốn giết nhị công tử, đột nhiên có một ma ma từ trong viện chạy đến, hóa ra là Nghiêm ma ma! Nghiêm ma ma đã từng gặp Thế tử, nàng vốn là đi ra xem tình hình vừa thấy Thế tử trở lại, vội chạy đến kéo tay Thế tử vừa khóc lại cười, hóa ra người cửa Thế tử phái đến đã tìm được Vương phi, chỉ là vừa nói rõ tình hình xong, bên ngoài đã loạn. Người của Thế tử muốn dẫn vương phi đi, Nghiêm ma ma lại không yên lòng, lúc giằng co thì nghe tiếng đao kiếm vang lên, Nghiêm ma ma lập tức quyết định, mang tất cả mọi người vào hầm rượu, các nàng tránh ở hầm rượu suốt nửa canh giờ, không nghe được động tĩnh bên ngoài, Nghiêm ma ma mới mạo hiểm ra xem, quả nhiên gặp được Thế tử, A Di Đà Phật, Thế tử cùng vương phi mới được mẫu tử đoàn tụ.”

Giang Đức Thanh nhẹ thở ra một hơi, thở dài: “Thật hiểm…” Tiểu thái giám tiếp tục: “Chuyện sau đó cũng đáng nói, Thế tử lấy kim ấn ra, không ai không tin phục, Thế tử đoạt khí giới, hợp nhất phản quân, hành xử sát phạt quyết đoán, một đêm xử quyết vài mươi người, chém đầu toàn bộ đám người trợ nhị công tử làm phản! Lúc này mới ngăn chặn hết tai họa, chờ hừng đông, Thế tử chính thức làm chủ vương phủ Lĩnh Nam, viết tấu chương dâng lên cho hoàng thượng, mà tấu chương, rốt cuộc hôm nay đến hoàng thành.”

Giang Đức Thanh không yên lòng, quay đầu nhìn Kỳ Kiêu: “Thái tử… hoàng thượng sẽ làm gì? Sẽ không trách tội Thế tử đi?”

Kỳ Kiêu cười khẽ: “Thế tử? Qua mấy ngày nữa phải sửa miệng gọi Lĩnh Nam vương.”

Mắt Giang Đức Thanh sáng lên: “Thật vậy? Thật tốt…. Điện hạ đã nói không có việc gì, chắc chắn sẽ không có việc gì.”

Trách phạt là khẳng định có, chẳng qua đã đến nước này, hoàng đế tuyệt không dám lại hưng binh vấn tội, như vậy cũng tính là viên mãn, bất quá… Kỳ Kiêu hít sâu một hơi, tiểu thái giám kể lại đơn giản, nhưng tình hình lúc ấy, khẳng định không thoải mái như vậy….

Đôn Túc trưởng công chúa thở dài: “Như vậy thì tốt rồi…. Nếu hắn có thể thuận lợi kế vị, cũng không uổng công ngươi chịu khổ nhiều như vậy, chỉ mong hắn nhớ rõ ơn nghĩa của ngươi, ngày sau… ngày sau có thể trợ giúp ít nhiều.”

Kỳ Kiêu cười không nói, Đôn Túc trưởng công chúa thở dài: “Vậy cháu dâu cũng có thể an tâm, mấy ngày này, đừng nói là Nhu Gia, ngay cả tẩu tử ta cũng cả ngày lo lắng, ai….”

Lúc này Kỳ Kiêu mới nhớ tới Nhu Gia, hỏi: “Nhu Gia làm sao? Động thai khí?”

Đôn Túc trưởng công chúa cười khổ: “Làm sao có thể không dộng? Đầu tiên là phụ thân mất, sau đó nghe Văn Ngọc phản, lại lập tức được tin Bách Nhận giết về Lĩnh Nam, sinh tử không rõ, nàng liên tục chấn kinh, thai khí bị tác động mạnh, mấy ngày trước đây đều đổ máu, mắt thấy nguy kịch, may mắn đứa nhỏ kia rất tốt, ngày ngày cùng nàng, nhỏ nhẹ khuyên bảo an ủi, mẹ chồng nàng còn đi mời thái y tốt nhất, tĩnh dưỡng vài ngày, mới vất vả giữ lại được. Nay Tử Thần đóng cửa từ chối tiếp khách, trừ người của Hạ gia ra, ai cũng không gặp, sợ người khác nói lung tung ảnh hưởng nàng, cũng không cho Nhu Gia xuống giường, ngày ngày bưng cơm đưa nước, may mà dưỡng lại được.”

Kỳ Kiêu thấp giọng: “Hắn chỉ có một tỷ tỷ này, hôm nay đã trời nam đất bắc, ta lại không tiện đi nhìn, mong cô thay ta nhìn xem.”

Đôn Túc trưởng công chúa gnhe vậy nhịn không được khó chịu, cái gì kêu “hắn chủ có một tỷ tỷ này”? Đôn Túc trưởng công chúa muốn trách hắn vài câu, nhìn đến thân trên chằng chịt vết thương lại không đành lòng, chỉ phải nói: “Yên tâm đi, khác không nói, nàng cũng là cháu dâu của ta, nàng mang cốt nhục Hạ gia, ta làm sao sẽ không chiếu cố.”

Kỳ Kiêu gật đầu: “Giang Đức Thanh… tìm thuốc bổ, để cô mang theo.”

“Thứ kia ta có nhiều, không cần ngươi lo.” Đôn Túc trưởng công chúa hít sâu một hơi, sửa lại búi tóc, “Hiện giờ ta còn chưa rảnh nhìn Nhu Gia, ngươi bên này không có việc gì, nơi khác… ta còn phải đi nói nói.”

Giang Đức Thanh nhíu mày: “Nơi khác?”

Đôn Túc trưởng công chúa cười lạnh: “Ta đánh Hoàng Thái tử một trận, ngươi cho rằng hoàng thượng có thể mặc kệ sao?”

Còn chưa dứt lời, đại nha đầu cúi người đi vào, nhỏ giọng: “Trưởng công chúa, người trong cung đến, mời trưởng công chúa tiến cung.”

Đôn Túc trưởng công chúa hừ lạnh một tiếng: “Này không phải nói cái gì đến cái gì sao.”

Kỳ Kiêu nhíu mi: “Cô….”

“Yên tâm.” Đôn Túc trưởng công chúa cười, “Ta tự có cách trả lời hắn.”

Nội điện Càn Thanh cung, Phùng hoàng hậu đầy mặt lo lắng: “Công chúa, Kiêu nhi thế nào?”

Đôn Túc trưởng công chúa thở dài, buông mi lau nước mắt: “Ta chỉ nghĩ trách hắn một chút, ai ngờ, ai ngờ… đứa nhỏ này chỉ thoạt nhìn rắn chắc, bị ta đánh một hồi, lại ngất đi, ta còn cho là hắn giả vờ giả vịt, cố ý sai người đánh tiếp, nay hôn mê bất tỉnh, cũng không biết có cứu được hay không a….”

Phùng hoàng hậu mừng như điên, bàn tay giấu trong tay áo phải hung hăng tự nhéo mình một chút mới nhịn xuống không cười ra tiếng, trên mặt lại một bộ lo lắng không thôi: “Vậy không tốt! Thái y đã xem chưa?”

Đôn Túc trưởng công chúa gật đầu: “Đã nhìn, ta chỉ là nữ nhân, không hiểu mấy thứ kia, đến cùng là thế nào, ta cũng không biết….”

Phùng hoàng hậu không biết, hoàng đế lại rõ ràng, lạnh giọng: “Sao trẫm lại nghe nói… hoàng tỷ đuổi thái ý của trẫm ra ngoài đâu?”

“Đừng nói nữa…” Đôn Túc trưởng công chúa lắc đầu thổn thức, “Lúc ấy hắn tỉnh lại, ta kéo thái y kia nói với hắn, xem phụ hoàng ngươi, ngươi phạm tội lớn, phụ hoàng ngươi còn chưa nói cái gì, nghe nói ngươi bị đánh, còn đưa thái y đến, còn ngăn không cho ta đánh ngươi, ân tình như vậy, ngươi lấy gì báo đáp. Thái tử rất đáng giận, không nói một lời, ta càng nhìn càng giận, liền đuổi thái y ra ngoài, không cho thái y xem bệnh cho hắn, hoàng hậu a….”

Đôn Túc trưởng công chúa kéo tay Phùng hoàng hậu khóc lớn: “Ngươi cũng là cha mẹ, ngươi hiểu nỗi khổ của ta đi? Ta làm sao mà không thương hắn, là bởi vì rất thương hắn, cho nên mới giận dữ a….”

Phùng hoàng hậu bị làm cho mơ hồ, chỉ theo bản năng đáp lời, hoàng đế càng nhìn càng khó chịu, trầm giọng: “Trẫm không có phạt hắn, trẫm khiến hắn ở trong phủ kiểm điểm, cũng xem như trách phạt, hoàng tỷ làm điều thừa làm gì? Còn gây động tĩnh lớn như vậy? Không sợ người đời miệng lưỡi, nói hoàng tỷ dĩ hạ phạm thượng?”

Trước mặt người khác hoàng thượng luôn kính trọng Đôn Túc trưởng công chúa, nói nặng như vậy vẫn là lần đầu. Ai ngờ, Đôn Túc trưởng công chúa lại giống như không có nghe ra cảnh cáo, nâng cằm: “Hoàng thượng không cần bao che cho hắn!”

Hoàng đế sửng sốt, Đôn Túc trưởng công chúa lau nước mắt, kéo tay Phùng hoàng hậu, tri kỷ như tỷ muội ruột: “Nỗi khổ của hoàng thượng hoàng hậu, người khác không biết, ta lại biết, bởi vì thân thế của Kiêu nhi… hoàng thượng hoàng hậu thương hắn bao nhiêu! Có thứ gì tốt đều nghĩ đến hắn đầu tiên, hắn phạm sai lầm, hoàng tử khác phải bị trách phạt, đến lượt hắn, hoàng thượng hoàng hậu liền không nhẫn tâm, cứ như vậy mà bỏ qua, còn không phải vì thương tiếc hắn cha mẹ mất sớm?”

Đôn Túc trưởng công chúa thở dài: “Chuyện năm đó, rất nhiều người biết đến, chúng ta cũng biết, hoàng thượng hoàng hậu bao dung hắn, nghịch tử kia, còn cho rằng hoàng thượng hoàng hậu muốn diệt trừ hắn, trăm phương ngàn kế muốn bẻ gẫy cánh hắn đâu! Lời đồn đánh chết mẹ kế là thế này, các ngươi khó xử, làm sao ta có thể không biết? Cho nên, ta quyết định, về sau, để cho ta làm kẻ ác!”

Ngữ khí của Đôn Túc trưởng công chúa vô cùng mạnh mẽ lẫm liệt, hoàn toàn là vì đại nghĩa: “Bản cung khẳng khái nửa đời người, có từng sợ cái gì? Về sau hoàng thượng hoàng hậu thương hắn cứ thương hắn, nhưng nếu hắn không tốt, để cho ta đến răn dạy! Ta giữ lại gia pháp, cũng xem như để cho hắn biết kiêng kị, biết cái gì nên làm cái gì không nên làm! Tôn thất nhìn không được, để bọn họ đến tìm ta! Tội lỗi gì, do ta gánh vác, trăm năm sau đi gặp tổ tông, ta tự quỳ thỉnh tội!”

Đôn Túc trưởng công chúa quay đầu nhìn hoàng thượng, nhẹ giọng an ủi: “Về sau Thái tử lại khiến hoàng thượng giận dữ, hoàng thượng cứ việc nói với ta, dù sao hắn đã hận người cô này, chỉ cần hoàng thượng cùng Thái tử phụ từ tử hiếu, ta nhịn!”

Phùng hoàng hậu triệt để bị Đôn Túc trưởng công chúa nói đến hôn mê, mờ mịt mê mang tiếp lời: “Công… công chúa vất vả.”

Đôn Túc trưởng công chúa lắc đầu thở dài: “Vất vả gì đâu, còn không phải là vì Đại Tương sao, chỉ mong hậu nhân có thể hiểu được nỗi khổ tâm của ta….”

Hoàng đế bị Đôn Túc trưởng công chúa nghẹn đến nói không ra lời, hít sâu vài hơi, nghe Phùng hoàng hậu nói lời ngu xuẩn càng suýt nữa tắt thở. Hắn bỗng nhiên nhớ đến mấy ngày trước, Kỳ Kiêu ở trong triều khẩu chiến quần nho, thuận lợi vì mình giải vây, khi đó còn thầm kinh ngạc, Vũ đế ít nói, suốt ngày có thể lặng im không nói tiếng nào, Hiều Hiền hoàng hậu càng có danh ôn nhu hiền thục, lời nói nhẹ nhàng như gió xuân, cha mẹ như vậy, làm sao lại sinh ra miệng lưỡi bén nhọn? Hiện giờ hắn hiểu được, Kỳ Kiêu là giống ai!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: nh0cv1tbd và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.