Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 16:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 925 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)63

Kỳ Kiêu xoay người ngồi dậy, dừng một lát: “Kỳ thật cũng không phải chuyện gì lớn, đi ra ngoài cũng không phải vì tị hiềm, mà là sợ phiền phức đến lại khiến ngươi khó xử.”

Bách Nhận nghe lời này không khỏi bất an, cũng ngồi dậy: “Ngươi… này là muốn làm cái gì a?”

Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận lo lắng, không khỏi bật cười: “Ngươi nghĩ cái gì đó? Chẳng lẽ hoài nghi ta muốn giết vua?”

Bách Nhận nhíu mi: “Tai vách mạch rừng, đừng nói bừa.”

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Yên tâm…. Bây giờ còn chưa đến lúc cần giết hắn, được rồi, không đùa ngươi, ta không làm gì, chỉ là để người đưa một phần đại lễ đến cho phụ vương ngươi.”

Bách Nhận sửng sốt: “Phụ vương ta?”

Kỳ Kiêu cười lạnh: “Chuyện An Khang và Kỳ Hoa… người của ta đang muốn thổi ra ngoài, Phùng phủ lại dám cùng ta đối nghịch, vẫn đè xuống, không phải bọn họ muốn nhân nhượng cho khỏi phiền sao? Được, ta đây liền nhất định muốn đem chuyện này thổi đến Lĩnh Nam, khiến phụ vương ngươi mở to mắt mà xen, hai đứa con mấy năm nay hắn yêu thương là cái loại gì.”

Bách Nhận nghẹn lời: “Đưa… đưa đến Lĩnh Nam? Ngươi làm thế nào?”

“Không có gì, chỉ là… phái vài người giả làm người của Phùng phủ đi Lĩnh Nam đưa quà lễ, thuận tiện nói chuyện lúc trước An Khang cùng Kỳ Hoa ở trong cung hoàng hậu nhất kiến chung tình.” Kỳ Kiêu cười tà ác, “Ta để bọn họ nói, nhị tiểu thư của quý phủ rất có ý với Nhị hoàng tử, Nhị hoàng tử cũng thề không phải An Khang quận chúa thì không cưới, hai người tình đầu ý hợp, như keo như sơn…. Chỉ là, bất hạnh thay hoàng đế mãi không chịu tứ hôn, hoàng đế không thích cọc hôn sự này, bọn họ là người ngoài, chỉ có thể đến tìm vương gia, chỉ cầu vương gia thương yêu An Khang quận chúa, dâng tấu chương cầu hoàng đế ban hôn.”

Bách Nhận nuốt khan: “Ta đoán… đại khái phụ vương ta chỉ nghe thấy “tình đầu ý hợp, như keo như sơn”, còn có “hoàng đế không thích cọc hôn sự này”, phụ vương ta sẽ bị tức chết….”

Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận ngơ ngác, càng nhìn càng thích, vươn tay xoa đầu hắn: “Yên tâm, không chết được.”

Kỳ Kiêu khiêm tốn cười: “Kia là cha vợ của ta nha, làm sao cô dám lỗ mãng như vậy? Bất quá theo người của ta đưa tin về… cha vợ là thật tức đến ngã bệnh một hồi, lúc hắn nghe lời này liền đập vỡ một bộ trà cụ, lại đuổi người của ta đi. Nghe nói sau còn đi trong viện vị trắc phi được sủng ái kia, mắng trắc phi nương nương một hồi, mắng nàng không biết dạy con, nuôi dưỡng ra thứ vô liêm sỉ như vậy, ha ha….”

Bách Nhận cũng hiểu được, nếu phụ vương hắn mắng cả Hạ thị, đại khái là bị giận điên rồi, nhưng cũng đúng, con gái đi vào kinh, vốn là vì gả đi, lại nhớ vào gặp hoàng hậu công chúa mà học hỏi thêm, ai ngờ An Khang có thể làm ra chuyện như vậy, nói dễ nghe là An Khang Kỳ Hoa nhất kiến chung tình, nói khó nghe là hai người tổn hại lễ pháp, dâm loạn vô sỉ. Quan trọng nhất là hoàng đế căn bản không muốn tứ hôn, này chẳng khác nào tát An Khang một cái… mà ai cũng không dám lên tiếng.

Bách Nhận nghĩ nghĩ, bỗng nhiên vừa động: “Ngươi… phái người đi lúc nào?”

Kỳ Kiêu nhếch môi cười: “Nửa tháng trước, lúc mới xảy ra chuyện…. Đại khái mấy ngày này người của phụ vương ngươi vừa lúc đến kinh thành, phụ vương ngươi dạy dỗ con cái, không chừng lại giận chó đánh mèo lên ngươi, mắng ngươi không biết quản người. Ta lười lằng nhằng với bọn họ, liền đơn giản mang ngươi ra ngoài.”

Bách Nhận bật cười: “Ngươi… nửa tháng trước đã sắp xếp tốt?”

Kỳ Kiêu cười không nói, Bách Nhận than nhẹ: “Ta… may mắn lúc trước ta không cứng rắn chống đối ngươi, bằng không không biết hiện tại bị hại đến thế nào rồi.” Bách Nhận thuận miệng nói một câu, Kỳ Kiêu nghe vào tai lại có ý khác. Kỳ Kiêu xoay người đặt Bách Nhận dưới thân, cười tà: “Ta còn tiếc hận đâu…. Nếu lúc trước ngươi không nghe lời như vậy thì tốt rồi, ta mới có thể lấy đủ loại biện pháp đối phó ngươi. Không chừng… sớm đã ăn sạch người vào bụng, đỡ phải như bây giờ, ngày nào cũng chỉ được ôm ngủ.”

Mặt Bách Nhận lập tức đỏ, Kỳ Kiêu lại nổi điên cắn môi Bách Nhận một hồi: “Càng sủng càng yếu ớt, vừa chạm đã khóc, một chút đau cũng chịu không nổi….”

Bách Nhận nghe vậy không nhịn được nhỏ giọng kêu oan: “Tối hôm qua ta nói không sợ đau….” Kỳ Kiêu cười lạnh: “Vậy ngươi đừng run a, hai cái đùi run thảm như vậy, rõ ràng biết ta sẽ đau lòng….”

“Đau thì run nha, ta cũng không có cách nào….” Bách Nhận càng nói càng nhỏ, mặt đỏ bừng, lẩm bẩm, “Ta cũng không phải cố ý….”

Kỳ Kiêu hôn hôn môi hắn: “Biết không phải ngươi cố ý. Dám giả đau… tối hôm qua đã trực tiếp tử hình ngươi. Được rồi, chúng ta từ từ đến, chờ ngươi chịu được lại nói….”

“Đợi một chút đợi một chút.” Thấy hai tay Kỳ Kiêu bắt đầu không thành thật, Bách Nhận vội ngăn cản, “Người giả làm người Phùng phủ… xử lý sạch sẽ chưa? Lỡ như để người điều tra ra liền xong.”

Kỳ Kiêu bình tĩnh nhìn hắn không nói, Bách Nhận càng lo lắng, không khỏi lớn tiếng: “Nói a….” Kỳ Kiêu cười: “Trước kia có chuyện gì, ngươi luôn lo lắng cho Nhu Gia đầu tiên, rồi mới đến chính mình. Hiện tại… đầu tiên ngươi nghĩ đến đều là đừng để ta bị phát hiện.”

Bách Nhận bị hắn nói trúng tâm sự càng thêm xấu hổ, cả giận: “Hỏi ngươi có một câu mà sao khó như vậy? Nói lung tung làm gì….”

Trái tim Kỳ Kiêu ấm áp, cười sủng nịch: “Yên tâm, những người đó đều lạ mặt, phụ vương ngươi cùng Phùng phủ đều nhìn không ra, mà xong chuyện lần này, ta đã đưa bọn họ vào quân, cho dù về sau phụ vương ngươi đến tìm Phùng phủ, biết những người đó không phải hạ nhân của Phùng phủ thì sao, chuyện cũ không ai dám lật lên, người đi nhà trống, sạch sẽ.”

Lúc này Bách Nhận mới triệt để yên lòng, nghĩ nghĩ, nhịn không được cười ra tiếng: “Phụ vương ta phái người đến…. Lần này An Khang thua thảm! Khẳng định Văn Ngọc cũng bị phạt, ha ha…. Phùng gia thật xui xẻo! Ngươi làm chuyện xấu lại hại đến trên đầu người ta….”

Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận vui vẻ cũng cười, nhịn không được lại nghĩ, chờ sau khi Nhu Gia đại hôn, Văn Ngọc cùng An Khang phải rời đi, nếu chính mình ở trên đường giải quyết hai người này…. Kỳ Kiêu lắc đầu, mà thôi, Bách Nhận không giống mình, rắc rối xui xẻo linh tinh còn có thể, thật làm ra mạng người, hắn không chừng sẽ không vui vẻ thế này.

Kỳ Kiêu không kiên nhẫn ngồi nhìn hắn vui vẻ, liền buông màn trực tiếp đặt người đang đắc ý kia dưới thân, không bao lâu sau trong phòng truyền ra từng đợt rên rỉ đầy ái muội. Giang Đức Thanh vẫn đứng bên ngoài thấy hai người bọn họ nói xong chính sự mới vẫy tay cho nha hoàn trở về gác đêm. Đại nha hoàn quản sự nghe động tĩnh bên trong, đỏ mặt thấp giọng: “Công công… trước bữa tối Thái tử phân phó chúng ta chuẩn bị một chén váng sữa, nhưng bởi vì bữa tối đưa lên vẫn chưa dùng. Đều lúc này… còn chuẩn bị không?”

“Đại khái sẽ không….” Giang Đức Thanh do dự lắc đầu, “Tính, vẫn đi nói cho phòng bếp một tiếng, đừng tắt bếp lò, cũng chuẩn bị sẵn này nọ, lỡ như nửa đêm Thế tử đói bụng, các ngươi không lập tức hầu hạ…. Thế tử sẽ không nói cái gì, nhưng tính tình điện hạ, các ngươi biết.”

Đại nha hoàn vội gật đầu, lại nói: “Đầu bếp bên này không biết, ngươi nhớ dặn kỹ, Thế tử thích ngọt, bỏ nhiều đường một chút.” Nha hoàn đáp ứng, đi, Giang Đức Thanh cũng lớn tuổi, Kỳ Kiêu đã không lại cho hắn trực đêm, đến lúc này cũng mệt mỏi, nhìn lại một vòng dặn dò nha hoàn một vài câu nữa mới rời đi.

Một đêm vô sự, hôm sau, mặt trời lên cao hai người mới tỉnh.

Đêm qua ép buộc đến khuya, lúc này Bách Nhận vẫn còn ngái ngủ, ngáp một cái: “Lúc này là giờ Thìn đi….”

Kỳ Kiêu bật cười, vén màn cho Bách Nhận nhìn bên ngoài: “Giờ Tỵ.” Kỳ Kiêu vốn ngủ không nhiều, nhưng không biết do hai ngày này rất tiêu hao thể lực hay thế nào, cũng ngủ nhiều lên. Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận ngủ đến mặt đỏ bừng, nhịn không được thở dài: “Mỹ nhân là mộ anh hùng, cổ nhân không lừa ta….”

Bách Nhận không khỏi bật cười, lại như trước nhắm mắt không chịu dậy, Kỳ Kiêu nhéo mặt Bách Nhận, cười: “Ta phát hiện càng ngày ngươi càng thích dính lấy ta….” Bách Nhận có chút xấu hổ, nhưng vẫn ôm chặt cánh tay Kỳ Kiêu không nói, Kỳ Kiêu lại muốn đùa, Giang Đức Thanh từ ngoài đi vào, thấp giọng: “Thái tử… trong kinh gửi thư.”

Kỳ Kiêu lên tiếng, Giang Đức Thanh khom người đi đến, hắn vươn tay ra khỏi màn lấy thư, xé niêm phong nhìn, cười cười: “Phủ các ngươi lại có chê cười.”

Bách Nhận lập tức mở mắt: “Làm sao?”

“Hôm qua người của phụ vương ngươi tới kinh thành… truyền lời cho Văn Ngọc cùng An Khang, lập tức trở về Lĩnh Nam, một khắc cũng không cho chậm trễ.”

Bách Nhận im lặng: “Lập tức? Không… không chờ Nhu Gia đại hôn?”

Kỳ Kiêu lắc đầu: “Xem ra cha vợ không dám để hai người đó tiếp tục ở bên ngoài dọa người, ngoài mặt nói là ở Lĩnh Nam tìm được hôn sự cho An Khang, sốt ruột nên gọi nàng trở về nhìn xem…. Là thật là giả chưa biết.”

Bách Nhận trừng mắt: “Vậy bọn họ đi rồi?” Kỳ Kiêu cười: “Không, An Khang không chịu đi.”

Kỳ Kiêu không câu Bách Nhận, trực tiếp đưa thư cho hắn, Bách Nhận xem, bật cười: “An Khang… thật sự là có bao nhiêu mặt mũi đều ném hết…”

Hôm qua người từ Lĩnh Nam đến giao thủ dụ của Lĩnh Nam vương cho Văn Ngọc, Văn Ngọc nghe thủ dụ của Lĩnh Nam vương giọng điệu nghiêm khắc, lúc này liền run rẩy, không dám nhiều lời, lập tức để người thu thập này nọ, lại đưa tấu chương vào cung xin hoàng thượng cho phép rời đi. Đang lúc loạn thành một đoàn như vậy, An Khang lại đột nhiên làm phiền, nói cái gì cũng không muốn trở về. Không biết An Khang là từ nơi nào nghe được tiếng gió, nói Lĩnh Nam vương muốn hứa gả nàng cho cháu trai bên nhà mẹ đẻ của Hạ thị, An Khang luôn không ưa tên kia, liền giãy nảy, nói là có chết cũng không trở về. Văn Ngọc khổ không nói nổi, khuyên không được mắng không nghe, An Khang còn muốn đi phủ công chúa tìm Nhu Gia, cầu xin Nhu Gia nói đỡ cho nàng, loạn đến gà bay chó sủa. Cuối cùng Văn Ngọc tức điên rồi, trực tiếp tát nàng một bàn tay, bắt người đem trói lại nhốt vào phòng mới yên tĩnh được.

Bách Nhận lúc này yên tâm, lắc đầu cười: “Mà thôi… đi cũng tốt, bọn họ đi, ta cũng an được tâm.”

Kỳ Kiêu không nói, cười thầm, quả thật là nghĩ cái gì đến cái gì, lúc trước hắn vẫn sợ ném chuột vỡ đồ, vì lo lắng Bách Nhận mà không tìm được cơ hội, hiện giờ rốt cuộc cũng rời khỏi Lĩnh Nam vương phủ…. Kỳ Kiêu bắt đầu đánh bàn tính, Văn Ngọc hại Bách Nhận nhiều lần như vậy, chính mình dù sao cũng phải đáp lễ một chút mới tốt.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 16:19
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 925 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)64

Trong lòng Kỳ Kiêu có chuyện, sau khi dùng bữa sáng, thừa dịp Bách Nhận đi tắm rửa gọi người quản sự trong trang đến.

Kỳ Kiêu nhấp một ngụm trà, nghĩ một lát mới hỏi: “Các ngươi trong này có chút….”

Quản sự bùm một tiếng quỳ xuống, thanh âm phát run: “Điện hạ… năm trước hạn hán, cho nên thu hoạch không tốt, tiểu thật không dám nói dối, không tin điện hạ có thể đi hỏi mấy thôn trang gần đây, đều là như vậy…. Thiên tai thì thôi, sau khi vào thu triều đình còn buộc đưa lương thực đi Lĩnh Nam, nhà ai cũng phải giao, không được thiếu, tiểu không so được với thôn trang khác, dưới chân thiên tử nha, một chút cũng không dám gian dối, lương thực vụ hè thu đều đem nộp cho triều đình cả….”

“Ai hỏi ngươi này?!” Kỳ Kiêu bật cười, “Đứng lên nói….”

Khoản thu vào năm trước Kỳ Kiêu cũng biết rõ, làm sao có thể chờ đến lúc này mới nhắc lại chuyện cũ, chuyện nộp thuế bên này hắn biết, nhưng cho dù như vậy vẫn nộp lên không thiếu, nếu thôn trang kém cỏi Kỳ Kiêu mới sẽ không cho Bách Nhận. Lúc này Kỳ Kiêu gọi quản sự đến, kỳ thật là đột nhiên nhớ ra lúc trước Bách Nhận nói thích gà con vịt con cái gì.

Kỳ Kiêu xoa xoa mi tâm: “Năm trước các ngươi hiếu kính không tí thịt nai đi lên, hiện trong thôn trang còn nuôi nai hay không?”

Trán quản sự đầy mồ hôi, gật đầu: “Năm kia Giang tổng quản có nói điện hạ thích ăn thịt nai, năm trước chúng ta liền đưa một đám nai giống đến, nhưng có lẽ là khí hậu không hợp, nuôi không tốt, chết không thiếu, sau này Lý quản sự đi tìm vài người có kinh nghiệm đến chăm mới tốt một chút, qua một mùa đông, đại khái cũng giữ được….”

Quản sự này rất sợ Kỳ Kiêu, cho dù Kỳ Kiêu hỏi cái gì cũng phải linh tinh lang tang nói hết một hồi, Kỳ Kiêu không kiên nhẫn, nhíu mày: “Không hỏi ngươi này đó…. Hiện giờ có nai con không?”

Quản sự sửng sốt, nhỏ giọng: “Có mấy con nai mẹ có mang, nhưng này… còn phải hơn một tháng mới sinh.”

Kỳ Kiêu càng không kiên nhẫn: “Vậy vịt con ngỗng con thì sao?”

Quản sự lại bắt đầu run rẩy, hắn nuốt nước bọt: “Sợ làm bẩn ôn tuyền, trong thôn trang không có nuôi vịt ngỗng, gà, gà… trời lạnh, tháng này còn chưa ấp ra.”

Lúc này Kỳ Kiêu đen mặt rồi, Giang Đức Thanh thấy quản sự sợ tới mặt mũi trắng bệch đành chen vào: “Không quan trọng là gà con vịt con, khác cũng có thể…. Thế tử điện hạ chưa từng đi thôn trang chơi, thích mấy con vật con nhỏ nhỏ, ngươi nghĩ lại xem, không còn thứ gì sao?”

Quản sự giống như được tha tội, vội dập đầu: “Có có… trong nhà tiểu nhân có nuôi thỏ, tháng trước vừa sinh mấy con, nay đã biết chạy biết nhảy, có… có thể sao?”

Kỳ Kiêu miễn cưỡng gật đầu, quản sự vội vàng chạy về gom thỏ.

Giang Đức Thanh cười: “Nông dân nha, lá gan nhỏ, chưa gặp điện hạ mấy lần, nay điện hạ đến nên vui mừng, không biết phải nịnh hót làm sao, điện hạ khoan dung thôi.”

Tất nhiên là Kỳ Kiêu không thèm để ý này đó, miễn cưỡng: “Ta có ăn thịt bọn họ sao? Một hai đều dọa thành như vậy….”

Giang Đức Thanh không khỏi cười ra tiếng, một bên châm trà cho Kỳ Kiêu, một bên lớn mật nói đùa: “Nếu trước mặt bọn hắn điện hạ có thể cầm ra một phần ôn hòa như với Thế tử, bảo đảm những người này sẽ không lại sợ hãi như vậy.”

Kỳ Kiêu cười nhạo một tiếng không nói, một lúc lâu sau mới lên tiến: “Vừa lúc Bách Nhận không ở, ngươi thay ta viết một phong thư để người đưa đến ám trang ở miếu Phu Tử thành bắc, ta có chuyện cho bọn họ làm.”

Miếu Phu Tử bên kia là thân tín trong thân tín của Kỳ Kiêu, ngày thường rất ít dùng đến bọn họ, Giang Đức Thanh nhíu mày, hạ giọng: “Cả gan hỏi điện hạ một tiếng, cho bọn họ làm cái gì?”

Kỳ Kiêu cười tàn nhẫn, thấp giọng nói vài câu, Giang Đức Thanh kinh hãi, theo bản năng nhìn một vòng chung quanh, nhíu mày khom người: “Điện hạ ngghĩ lại, lỡ như bị người tra ra…. Trước tiên không nói đến sẽ phải động quân với Nam Cương, hoàng đế cũng nhất định sẽ thừa dịp đẩy ngài ngã ngựa!”

Kỳ Kiêu tỏ vẻ không sao cả: “Vậy cũng phải là bọn họ tra ra mới được.”

Giang Đức Thanh vội đến đau tim: “Điện hạ làm sao lại nhất quyết không qua được với hắn? Lúc này hắn đi, về sau điện hạ chưa chắc còn gặp lại, cần gì như vậy?”

Trong mắt Kỳ Kiêu lóe qua một tia tàn độc, cười lạnh: “Cần gì? Chỉ bằng hắn ba lần bảy lượt khiến ta không vừa mắt! Ngươi biết không? Từ ngày đó nghe Bách Nhận nói Văn Ngọc từng hại hắn vài lần, ta liền sai người đi thăm dò, ha ha…. Không tra không biết, Văn Ngọc mặt ngoài nhát gan, lại thật ác độc.”

Giang Đức Thanh im lặng: “Chẳng lẽ trừ mấy chuyện Thế tử nói ra… còn có khác?”

Thanh âm Kỳ Kiêu lạnh như băng: “Nhiều….”

“Ngươi còn nhớ rõ trước kia Bách Nhận nói Văn Ngọc từng đẩy hắn từ trên đài cao xuống? Ha ha… hóa ra Bách Nhận còn biết nói nửa câu giữ nửa câu. Ta vừa tra mới biết được, thì ra, trước kia Bách Nhận vẫn ở cùng Văn Ngọc trong một viện, chuyện như vậy căn bản không phải chỉ có một hai lần, chỉ là lần đó Bách Nhận thật bị thương nặng, vương phi lấy mệnh đe dọa mới có thể đưa Bách Nhận trở về trong viện mình, trước đó chuyện như vậy thật nhiều không kể xiết. Nếu không phải Bách Nhận mệnh lớn, căn bản không sống được đến bây giờ! Không cần khuyên ta…. Này không phải ta hại hắn, là ông trời nhìn không được, ta chỉ thay trời hành đạo mà thôi.”

Kỳ Kiêu tựa trên gối mềm thở ra một hơi: “Còn có… này cũng không phải chỉ là vì báo thù cho Bách Nhận. Đứa con thứ ba của Lĩnh Nam vương mới bảy tuổi, có thể tranh vị được không còn chưa biết, con trai đã trưởng thành chỉ có Bách Nhận cùng Văn Ngọc hai người, phế Văn Ngọc, Lĩnh Nam vương liền phải ôm đầu nghĩ lại một chút, xem Bách Nhận có còn là có cũng được mà không có cũng không sao hay không.”

Giang Đức Thanh nháy mắt liền hiểu: “Điện hạ là nói… Lĩnh Nam vương sợ tuyệt hậu?”

Kỳ Kiêu âm ngoan cười một tiếng: “Cũng không phải, so tuyệt hậu còn thảm hơn…. Ta hỏi ngươi, sau khi Thái tổ bình định thiên hạ, liên tiếp phong bảy vị vương khác họ, trong vòng mười năm sau đó, năm người ngã ngựa, trừ Lĩnh Nam vương ra, chỉ còn một mạch Trấn Bắc vương Trương thị còn an toàn, ngươi biết vì cái gì?”

Giang Đức Thanh gật đầu: “Nghe nói qua, năm đó lão Trấn Bắc vương cùng Thái tổ giành chính quyền bị thương, sức khỏe không được tốt, phong vương chưa được năm năm đã về tây, dưới gối chỉ có hai con trai một đích một thứ, vốn Thái tổ muốn truyền ngôi vương cho đích tử, nhưng tang kỳ Trấn Bắc vương chưa qua, đích tử đã mất. Mẫu thân thứ tử lại từng là ca kỹ, trong triều đều nghị luận, nói thân phận bên thứ kia quá thấp, thứ tử không thể kế thừa vương vị, không thiếu ngôn quan còn quỳ đình…. Cuối cùng, vì bình ổn triều thần, Thái tổ thu hồi phủ Trấn Bắc vương, đoạt đi danh hiệu, sửa lập con thứ kia làm quận vương, chỉ là ơn trạch chỉ kéo dài năm đời, đến đời này, Trương gia chỉ còn có một tướng quân có danh không quyền.”

Kỳ Kiêu hỏi tiếp: “Tang kỳ chưa qua, đích tử của Trấn Bắc vương đã mất, ngươi đoán là vì cái gì?”

Giang Đức Thanh dừng một lát liền hiểu, hoảng sợ: “Là… là….” Kỳ Kiêu nhếch môi cười: “Không thể nói.”

“Lĩnh Nam vương vẫn không xem trọng Bách Nhận là vì hắn không sợ hãi, cảm giác Văn Ngọc cũng có thể làm Thế tử. Nhưng chờ đến lúc hắn biết không thể trông cậy vào Văn Ngọc liền phải nghĩ nghĩ lại, nếu Bách Nhận có chuyện gì, hoàng thành hoàn toàn có thể dùng lại biện pháp đối phó Trấn Bắc vương năm đó, thuận thế đoạt vương vị của hắn.” Kỳ Kiêu cười nhẹ, “Ta muốn nhìn xem… hắn có còn dám thấy Bách Nhận là có cũng được mà không có cũng không sao hay không. Có thể giữ vững sau khi sáu vị vương khác họ khác ngã ngựa mà từng đời kế thừa xuống, bộ tộc Đông Lăng mất bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu mạng người, Lĩnh Nam vương so ai đều rõ ràng. Nếu làm mất vương vị… ta xem hắn có còn mặt mũi đi lặp liệt tổ liệt tông tộc Đông Lăng hay không.”

Giang Đức Thanh gật đầu, nghĩ nghĩ, nhịn không được đem chuyện vẫn lo lắng trong lòng nói ra: “Điện hạ, không noiói chuyện Thế tử thế nào, chỉ nói Lĩnh Nam…. đây vẫn là mối họa lớn của hoàng thành, các đời hoàng đế không ai không muốn tước phiên, trong lòng lão nô vẫn lo lắng…. Ngày sau khi điện hạ kế thừa giang sơn, nên đối đãi với Lĩnh Nam như thế nào? Xem điện hạ đau sủng Thế tử thế này… ngày sau có phong thưởng thế nào cũng không quá, nhưng nếu thật sự buông lỏng cảnh giác với Lĩnh Nam, lúc Thế tử tại vị đương nhiên không cần sợ, nhưng….”

Giang Đức Thanh do dự, lại nói: “Lão nô cả gan, chờ sau khi Thế tử trăm tuổi, Lĩnh Nam tất có đại loạn, Thế tử có thể trung thành với điện hạ mộ đời, chỉ là thế sự vô thường, đời sau của Thế tử chưa chắc sẽ như vậy. Vì giang sơn, điện hạ không thể không tính toán.”

Kỳ Kiêu lẳng lặng nghe Giang Đức Thanh nói xong, cười khẽ: “Buồn lo vô cớ.”

Giang Đức Thanh nhíu mi, quỳ xuống: “Điện hạ…. Hôm nay lão nô liền ỷ vào so người khác hầu hạ điện hạ sớm hơn cả gan hỏi một câu, sau khi kế vị, điện hạ muốn đối đãi Thế tử thế nào? Phong Thế tử làm Lĩnh Nam vương, cùng Thế tử cách nhau vạn dặm? Vẫn là giữ Thế tử lại trong cung, đem ngôi Lĩnh Nam vương cho người khác?”

Kỳ Kiêu lắc đầu: “Đều không.”

Giang Đức Thanh còn muốn nói, Kỳ Kiêu đã cắt ngang: “Công công lớn tuổi, hay nghĩ nhiều, đứng lên đi….”

Giang Đức Thanh không có cách, chỉ phải đứng dậy, Kỳ Kiêu thấp giọng: “Thật đến ngày đó, ta đương nhiên sẽ có biện pháp vẹn toàn đôi bên. Bất quá….” Kỳ Kiêu cười khẽ một tiếng: “Công công, ngươi hiện tại giống như tú tài còn chưa qua thi hương đã bắt đầu lo đứng trung lập hay theo bè phái vậy, lo quá xa.”

Giang Đức Thanh chịu thua, còn muốn nói gì quản sự kia đã trở lại. Kỳ Kiêu lệnh hắn đi vào, không bao lâu thấy quản sự kia mang theo một rổ trúc đến đây, Kỳ Kiêu nhìn vừa lòng, quay đầu nhìn Giang Đức Thanh: “Nói sau, trước đem chuyện ta dặn phân phó xuống.”

Giang Đức Thanh không lại nói, chỉ phải gật đầu đi.

Kỳ Kiêu đi phòng sau tìm Bách Nhận, khi vào thì thấy Bách Nhận đang ở trong tủ tìm cái gì, Kỳ Kiêu liếc nhìn nha hoàn, các nàng hiểu ý, im lặng lui ra. Kỳ Kiêu nhìn bên trong, chỉ thấy Bách Nhận mở một hộp nhỏ, tìm tìm một sợi dây chuyền bằng vàng, lại đem mệnh phù vẫn cất trong lòng lấy ra, gỡ chỉ đỏ, cẩn thận xuyên mệnh phù vào dây chuyền, vừa lòng cười, mang dây chuyền lên cổ, dây vàng không dài không ngắn, vừa lúc có thể giấu mệnh phù trong áo.

Kỳ Kiêu xem, trong lòng nóng lên, thấp giọng: “Cẩn thận lạnh cổ….”

Bách Nhận giật mình, lập tức đỏ mặt: “Ngươi thấy được? Ta… Ta không dám mang bên ngoài, ở nhà không sao, đi bên ngoài, người khác thấy ta mang ngọc bội giống ngươi, không khỏi nghi ngờ.”

Kỳ Kiêu gật đầu, cười đưa rổ trúc trong tay cho Bách Nhận: “Xem xem.”

Bách Nhận cầm, xốc lên cành liễu, ngạc nhiên: “Con thỏ!”

Trong rổ trúc trải một tầng cỏ khô dày, trênn cổ nằm sấp bốn con thỏ con màu trắng, bị xóc nhà liễu đều dựng thẳng lỗ tai, ngửa đầu nhìn Bách Nhận, Bách Nhận nhìn liền thích, nhỏ giọng hỏi: “Đây là từ đâu đến?”

Kỳ Kiêu thuận miệng nói dối: “Hạ nhân nghe nói ngươi còn nhỏ, cố ý hiếu kinh cho ngươi chơi.”

Bách Nhận cẩn thận ôm một con thỏ lên, thỏ con chỉ bằng bàn tay, ngơ ngác nằm yên trên tay Bách Nhận, đáng yêu vô cùng, Bách Nhận vuốt ve con thủ, cười: “Thật mềm, điện hạ sờ xem….”

Kỳ Kiêu không thích mấy thứ này, có lệ gõ gõ đầu con thỏ một chút, Bách Nhận ôm lấy rổ trúc đùa vui vẻ, Kỳ Kiêu lẳng lặng nhìn một lát, đột nhiên hỏi: “Bách Nhận… nếu về sau đều không cho ngươi trở về Lĩnh Nam, ngươi sẽ nhớ nhà sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 16:21
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 925 lần
Điểm: 10.16
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)65

Bách Nhận sửng sốt, cười gượng một tiếng: “Làm sao… đột nhiên lại hỏi này?”

Kỳ Kiêu cũng cười: “Không có gì.” Dứt lời liền xoay người ra ngoài.

Trái tim Bách Nhận trầm xuống, cầm con thỏ trong tay đặt vào rổ đi theo ra ngoài, Bách Nhận liếc một vòng, nha hoàn đứng hầu ngoài hành lang lập tức lui xuống, Bách Nhận đến gần, thấp giọng: “Có chuyện gì sao? Sao lại hỏi như vậy?”

Kỳ Kiêu xoay người nhìn Bách Nhận, cười nhẹ: “Không có chuyện gì, chỉ là mới cùng Giang Đức Thanh nói chuyện khác, đột nhiên nghĩ đến… ngươi tới hoàng thành cũng sắp một năm đúng không? Nhớ nhà sao?”

Bách Nhận lắc đầu: “Không nhớ nhà, chỉ… chỉ nhớ mẫu phi.”

Trong lòng Kỳ Kiêu như bị mèo cào một cái, lại đau lên.

Bách Nhận cùng Kỳ Kiêu tâm ý tương thông, biết hắn đau lòng, vội cười: “Nay nhờ phúc điện hạ, mỗi tháng đều có thể đưa một hai phong thư cho mẫu phi, cũng không có gì. Ta cùng Nhu Gia ở đây đều rất tốt, phụ vương ta có điều kiêng kị, cũng đối với mẫu phi tốt hơn nhiều.”

Kỳ Kiêu kéo tay Bách Nhận ôm chặt người vào lòng, than nhẹ một tiếng, hôn trán hắn, Bách Nhận vẫn không yên lòng, ngẩng đầu nhỏ giọng: “Đến cùng là làm sao? Điện hạ với Giang tổng quản nói cái gì? Làm sao lại nhắc đến ta?”

Chuyện chỉ vừa phân phó đi xuống, chưa thành công Kỳ Kiêu cũng không muốn nói cho Bách Nhận, cười: “Có gì kỳ quái? Ngày nào ta không cùng hắn nói chuyện của ngươi? Nếu mẫu phi ngươi biết ở kinh thành có người như ta cả ngày ân cân với ngươi, đại khái sẽ không còn lo lắng.”

Bách Nhận cười cười, quay đầu nhìn, gặp bốn bề vắng lặng, ngẩng đầu hôn môi Kỳ Kiêu, nhỏ giọng: “Đáng tiếc không thể nói rõ với mẫu phi, nếu mẫu phi biết ta tìm cho nàng con dâu tốt như vậy, đại khái sẽ hoàn toàn yên lòng.”

Đuôi mày Kỳ Kiêu nhếch cao, bàn tay trên thắt lưng Bách Nhận dời xuống mấy tấc, ngả ngớn sờ soạng, trầm giọng: “Ngươi nói cái gì? Lặp lại lần nữa.”

Bách Nhận đỏ mặt, vừa muốn chay, hai tay đã bị Kỳ Kiêu ắm về phía sau, tay phải Kỳ Kiêu lại càng hư hỏng, ngón tay thon dài cách mấy tầng quần áo cọ cọ kẽ mông Bách Nhận, nhếch môi cười: “Hỏi ngươi nha, vừa mới nói cái gì, lặp lại lần nữa.”

Giữa ban ngày, lại ở hành lang, tuy rằng không có người khác, Bách Nhận vẫn chịu không nổi, gương mặt tuấn tú đỏ lên, Kỳ Kiêu lại cứ cúi đầu nhìn thẳng hắn, nhẹ giọng trêu: “Nói, ta là gì của mẫu phi ngươi?”

Bách Nhận biết rõ tính tình Kỳ Kiêu, nếu mình không theo ý hắn, Kỳ Kiêu thật nổi hứng thú liền ở đây đem mình làm đến cái gì, Bách Nhận chịu thua, chỉ phải đỏ mặt nhỏ giọng một tiếng “con rể”, Kỳ Kiêu lại còn chưa vừa ý, một bên “trừng phạt” một bên hỏi lại: “Nha…. Con rể, vậy ta là gì của ngươi? Nói a?”

Bách Nhận nghe đến đây xấu hổ muốn chết, giãy dụa muốn bỏ chạy, chỉ là luận thân thủ, hai người Bách Nhận cũng không phải đối thủ Kỳ Kiêu, Bách Nhận càng giãy dụa dục niệm trong lòng Kỳ Kiêu càng tăng, Kỳ Kiêu cũng không phải thiện nam tín nữ gì, tuy chuyện giường chiếu hắn chưa từng trải qua, nhưng khi còn trẻ cũng từng cùng công tử nhà khác đi qua hoa nhai liễu hạng, lúc ấy hắn ngại kỹ nữ tiểu quan không sạch sẽ, chưa bao giờ làm cái gì. Nhưng chưa ăn thịt heo cũng thấy qua heo chạy, so với Bách Nhận, Kỳ Kiêu đã tính là có kinh nghiệm rồi.

Kỳ Kiêu cố ý làm khó hắn, Bách Nhận làm sao chịu nổi, chỉ phải cầu xin tha thứ: “Điện hạ… về phòng trước đi, lỡ như một lát có người đến đây… a…..”

Kỳ Kiêu làm như không nghe thấy, mỉm cười hỏi lại: “Hỏi ngươi a, nếu ta là con rể mẫu phi ngươi, ta đây là gì của ngươi?” Bách Nhận bị Kỳ Kiêu xoa đến mặt đỏ chân run, lại sợ không biết khi nào thì có hạ nhân đi ngang, chỉ phải chịu thua, xấu hổ nhỏ giọng: “Là… là tướng công của ta….”

Kỳ Kiêu nghe hai chữ này, phượng mâu suýt nữa bị dục hỏa thiêu cháy. Không biết vì sao, hiện giờ hắn càng ngày càng thích ép buộc Bách Nhận như vậy, cố ý buộc hắn nói lời xấu hổ, làm chuyện hắn không dám làm. Bách Nhận càng nhân nhượng Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu lại càng phát điên mà ép buộc hắn.

Bách Nhận là loại người nào? Kỳ Hoa chỉ đơn giản làm nhục hắn một câu, hắn liền có thể liều mạng bị Kỳ Hoa cào cổ trả thù trở về. Mà với mình, Bách Nhận lại có thể luôn nhân nhượng, đặc biệt là từ sau khi hai người nói rõ tấm lòng, Bách Nhận càng thêm để hắn muốn gì được nấy, mặc cho mình “tra tấn” thế nào cũng sẽ không nổi giận, chỉ biết cầu xin tha thứ, không hề phản kháng. Kỳ Kiêu hiểu rõ, Bách Nhận chỉ đối với mình như vậy.

Đáng tiếc Kỳ Kiêu lại không bao giờ là người biết đủ, Bách Nhận ôn thuần chỉ có thể khiến Kỳ Kiêu được một tấc lại muốn tiến một thước, Kỳ Kiêu cúi đầu nhìn Bách Nhận, trầm giọng: “Lớn tiếng lên, lại gọi một lần.”

Bách Nhận bị ức hiếp chịu không nổi, trong mắt dâng lên một tầng nước, cam chịu chôn mặt trong lòng Kỳ Kiêu, nhỏ giọng nức nở: “Tướng công, tha ta đi….”

Kỳ Kiêu nhắm chặt mắt, một tay ôm người lên, vào phòng.

….

Giang Đức Thanh theo lời Kỳ Kiêu viết một phong thơ đưa đi miếu Phu Tử, xong việc lại đi phòng bếp, ở thôn trang có gà ác, trước đó Kỳ Kiêu có nói qua nấu canh gà ác cho Bách Nhận, Giang Đức Thanh sợ bọn hạ nhân không nói rõ, lại tự mình đi dặn dò một lần.

“Công công yên tâm, đây là gà mái vừa đẻ trứng, thịt rất mềm.” Nữ đầu bếp xoa tay lên tạp dề, cười ân cần, “Đồ dùng bên này cũng đều đổi mới, chỉ để con gái ta chạm vào, người khác đều không được, rất sạch sẽ.”

Giang Đức Thanh gật đầu, tiểu thái giám đi theo đưa hộp gỗ cho đầu bếp: “Đây là sâm trắng, lúc nấu canht hả một chút, không cần dùng nhân sâm của các ngươi.”

Nữ đầu bếp vội đáp ứng, Giang Đức Thanh xoay người đi tìm Kỳ Kiêu, vào nội viện thấy bọn nha hoàn đều canh giữ ở phía xa liền hiểu, hắn không muốn để bọn hạ nhân biết quá nhiều, khoát tay khiến cho người theo mình đều đi chỗ khác, chậm rãi vòng qua nguyệt lượng môn, muốn đi vào bên trong thì thấy hai nha hoàn đứng dưới giàn hoa, Giang Đức Thanh đứng lại, thấp giọng hỏi: “Điện hạ cùng Thế tử nói chuyện sao?”

Một nha hoàn mặc áo hồng đỏ mặt, gật gật đầu, thấp giọng: “Đi vào một lúc lâu, chúng ta đang nghĩ có nên đi vào xem hay không đâu, lần trước lúc Thái tử đến nước trong lòng bị lạnh, Thái tử còn suýt nổi giận, may mắn Thế tử nói đỡ chúng ta mới không sao.”

Giang Đức Thanh dừng một lát: “Để ta đi xem sao.”

Bọn nha hoàn hơn nửa đều sợ Kỳ Kiêu, thấy Giang Đức Thanh đi thì vội cúi đầu tạ ơn, một nha hoàn thấy Giang Đức Thanh đi xa, nhịn không được nhỏ giọng: “Điện hạ thật quan tâm Thế tử, cả ngày cùng một chỗ còn không tính, ngay cả ăn mặc ở thế nào đều phải hỏi, thấy máy con gà ác ở sau viện không? Nghe nói là vì cho Thế tử bồi bổ thân mình, năm trước cố ý đưa từ Giang Tây đến, vẫn nuôi ở đây.”

Nha hoàn khác le lưỡi: “Này tính cái gì, lần trước Chương ngự y sửa dược thiện cho Thế tử, thêm một vị a giao (Tên một loại thuốc đông y. Làm bằng da lừa thành chất dính như cao, chủ trị đau nhức, bổ máu, an thai) đi vào, điện hạ chúng ta nói a giao bên này đồ giả nhiều lắm, liền phái người đi Sơn Đông, tìm cửa hiệu cũ nhất tốt nhất, mua một đám về. Chỉ vì một vị thuốc bổ mà hao tâm tổn trí như vậy, khác liền không cần nói. Nhưng mà….” Tiểu nha hoàn cười khúc khích, “Thế tử được điện hạ chúng ta nuôi một năm này, khí sắc thật sự tốt hơn nhiều lắm, lúc vừa đến đây khuôn mặt nhỏ nhắng tái nhợt, rất đáng thương a, hiện giờ khuôn mặt hồng hào, rất dễ nhìn, xem xem, điện hạ thật biết nuôi người….”

Trong phòng, bị Kỳ Kiêu nuôi đến xương cốt đều mềm nhũn Bách Nhận nằm sấp trên giường nghẹn ngào: “Thật chịu không nổi….”

Kỳ Kiêu nằm xuống ôm Bách Nhận vào lòng, nhẹ giọng cười: “Làm sao? Vừa rồi đau không?”

Bách Nhận vùi mặt vào ngực Kỳ Kiêu, một lúc lâu sau mới lắc đầu, Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Từ từ đến… về sau có thể chịu được ta.” Hai má Bách Nhận phiếm hồng, giọng khàn khàn: “Ngươi hiện tại… tính tình rất không tốt, chỉ vì ta chọc ngươi một câu, liền giáo huấn ta nửa ngày….”

Kỳ Kiêu bật cười, cúi đầu hôn môi hắn: “Đây là giáo huấn ngươi sao? Rõ ràng là yêu thương ngươi.”

Bách Nhận nức nở: “Vậy cầu xin điện hạ mai mốt ít yêu thương ta một chút đi.” Kỳ Kiêu cười to, vỗ vỗ mông hắn, nhỏ giọng trêu: “Thật? Vậy mai mốt ta thương người khác, ngươi đừng khóc.”

Bách Nhận cọ cọ trong lòng Kỳ Kiêu không nói, Kỳ Kiêu nhẹ nhàng thay hắn xoa eo, nhẹ giọng dỗ dành: “Được rồi, thắt lưng có khó chịu không? Hôm qua không thể đi ngâm ôn tuyền, hiện giờ đi? Đi ngâm một lát, vẫn kịp bữa trưa.”

Kỳ Kiêu biết mới vừa rồi khi dễ người ta quá đáng, càng thêm ôn nhu, nghiêng người kéo rổ liễu bên giường, thò tay bắt một con thỏ đang gặm cỏ ra đặt lên tay Bách Nhận, thấp giọng cười: “Xem… ánh mắt người hiện giờ có thể so với nó.”

Thỏ con đứng bằng hai chân sau ngơ ngác nhìn Bách Nhận, Bách Nhận nhịn không được nâng tay vuốt đầu nó, Kỳ Kiêu cười: “Nếu ngươi thích ôn tuyền, chúng ta liền ở bên kia dùng cơm trưa, ở cạnh ôn tuyền đặt bàn, lại nấu một bình rượu mơ, được không?”

Bách Nhận nghe vậy ngẩng đầu, do dự: “Kia… một lát ngâm ôn tuyền, điện hạ đừng lại giống vừa rồi….”

Kỳ Kiêu bật cười, gật đầu: “Được.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 228, 229, 230

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

11 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.