Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 15:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C57


Sau khi dùng bữa tối, Kỳ Kiêu tựa trên tháp quý phi trong noãn các xuất thần, Bách Nhận sợ hắn lại nghĩ chuyện vừa rồi, cố ý cọ đến bên cạnh: “Thái tử… ta nghe nói bên này đính hôn nhà gái cũng phải phát thiệp mời bày tiệc, thật không?”

“Cái gì?” Kỳ Kiêu quay đầu nhìn Bách Nhận, “Thiệp mời gì?”

Bách Nhận cười: “Ta là nói lúc Nhu Gia đính hôn, phủ của ta có phải cũng muốn đưa thiệp mời hay không? Hay chỉ có Hạ gia xử lý?”

Kỳ Kiêu gật đầu: “Bên ngươi cũng phải làm, phía nam không có quy củ này?”

Bách Nhận lắc đầu: “Ở Lĩnh Nam không có đính hôn, cho dù là phê bát tự cũng không phải phê như vậy, mà là đem bát tự bên nữ lấy đến, đặt trong từ đường nhà trai, để ba ngày, nếu bên kia cả nhà mạnh khỏe, không xảy ra chuyện gì, vậy có nghĩa là bên nữ không cùng bọn họ tương khắc, như vậy là có thể kết thân.”

Kỳ Kiêu cười: “Này ngược lại phương tiện, chỉ là, lỡ như bên nhà trai có người cố ý muốn phá rối, ngầm gây chuyện, chẳng phải sẽ hủy một hồi nhân duyên sao?”

Bách Nhận lắc đầu cười: “Vậy người giở trò xấu muốn cẩn thận, người dì mà ta vừa nói qua với ngươi, nàng cũng từng gặp chuyện như vậy, từ trong tã lót dì đã cùng gia chủ hiện tại của Trương gia định thân, sau này hai người trưởng thành, Trương gia đến cầu hôn, liền đưa bát tự của dì ta đưa đi, nhưng dượng ta có một kế mẫu ác độc, không muốn để hắn cưới quận chúa, chính mình ăn chút thuốc, ở mấy ngày đặt bát tự đó nháo quỷ.”

Kỳ Kiêu cười khẽ: “Sau đó thì sao?”

“Sau đó, gia chủ Trương gia lúc đó, tức phụ thân của dượng ta, trực tiếp đuổi vợ kế về nhà mẹ đẻ tránh họa.” Bách Nhận cười giảo hoạt, “Gia chủ Trương gia vẫn muốn cùng phủ chúng ta kết thân, làm sao chịu chỉ vì chút chuyện đó mà buông tay, không phải nàng nói dì ta khắc nàng sao, vậy liền tiễn nàng đi, chỉ cần vĩnh viễn không gặp, đương nhiên không khắc đến nàng. Mấy năm trước gia chủ Trương gi mất, người kia ở nhà mẹ đẻ sống không nổi, dì dượng ta đến đón nàng về, mấy năm nay chịu nhiều khổ, sau khi trở về liền an phận, không dám lại nói dì ta khắc nàng.”

Trong lòng Kỳ Kiêu vừa động, trước kia hắn thật chưa từng nghe nói qua phong tục này của Lĩnh Nam, gia chủ Trương gia vì để cho con mình cưới quận chúa, ngay cả vợ mình…. Tuy rằng chỉ là vợ kế, kia cũng là chính quy phu nhân, ngay cả chủ mẫu còn có thể tiễn đi, có thể thấy ở Lĩnh Nam việc này cũng là bình thường.

Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận, nếu đã có tiền lệ, lại kế hoạch một chút, không chừng ngày sau cũng có thể đưa mẫu thân Bách Nhận đến đây….

Nhu Gia đã ở dưới cánh chim của mình, vướng bận duy nhất của Bách Nhận ở Lĩnh Nam cũng chỉ còn Lĩnh Nam vương phi, nếu có thể đón luôn vương phi đến đây, vậy mặc kệ Bách Nhận hay là mình, muốn đối với Lĩnh Nam xuống tay cũng không cần lại băn khoăn.

Bất quá này tưởng thì đơn giản, thật muốn làm lại khó, đầu tiên là Lĩnh Nam vương sẽ không đồng ý, trước không nói hôn sự tương lai kia có bao nhiêu hấp dẫn hắn, chỉ là đưa toàn bộ đích hệ vào kinh, cái này là phạm vào tối kỵ. Bách Nhận là chất tử ở hoàng thành, vậy vương phi khác gì chất tử của Bách Nhận ở Lĩnh Nam? Một khi mất đi quân cờ này, ai biết Bách Nhận sẽ làm ra chuyện gì, lúc trước Lĩnh Nam vương dám đưa Bách Nhận đến hoàng thành là vì hắn thân cô thế cô, nhưng Bách Nhận xưa đâu bằng nay, không chỉ cùng hoàng đế có ăn ý, còn kết giao với mình, lại cùng Hạ gia thành thông gia, đã đứng vũng chân. Lỡ như thuyết phục người trong hoàng thành, lấy cớ gì, mượn mấy vạn binh giết về Lĩnh Nam, đoạt vương vị, cũng không phải là chuyện không thể. Ít nhất Kỳ Kiêu chính mình nghĩ đến, nếu ngày sau mình trước Bách Nhận một bước đi lên ngai vàng, kia chuyện đầu tiên phải làm là xuất binh ép Lĩnh Nam vương nhường ngôi cho Bách Nhận.

Nếu ngược lại, ý tưởng kia thành công, trước đưa được vương phi vào kinh, thật giúp được Bách Nhận giết trở về, để cho Bách Nhận trước một bước trở thành Lĩnh Nam vương, vậy đối với đại sự của mình, chỉ trăm lợi mà không một hại.

“Thái tử…. thái tử?” Bách Nhận thấy Kỳ Kiêu im lặng một lúc lâu, nhịn không được đẩy đẩy hắn, nhỏ giọng, “Làm sao?”

Kỳ Kiêu cười: “Không có gì, lần đầu nghe phong tục như vậy, có chút kinh ngạc. Ngươi đã định ra đưa thiệp mời cho ai chưa? Nói ta xem có thiếu sót hay không.”

Này chỉ là một ý nghĩ đột xuất của Kỳ Kiêu, còn chưa suy tính kỹ càng, lỡ như ngày sau không làm được hoặc thất bại, sẽ khiến Bách Nhận khó chịu. Trước khi nắm chắc mười phần, Kỳ Kiêu sẽ không lộ ra một chữ.

Bách Nhận không nghi ngờ, cẩn thận nghĩ nghĩ lại nói cho Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu mỉm cười nghe, thường thường chỉ dẫn hắn một chút.

Trong phủ Lĩnh Nam vương, An Khang cho hạ nhân lui ra, nhỏ giọng la lên: “Làm sao? Không phải chỉ là hoàng hậu nương nương mời chúng ta vào cung sao? Làm sao ngươi lại cùng Bách Nhận cãi nhau?”

Tính tình Bách Nhận luôn nội liễm, không dễ nổi giận, Văn Ngọc cũng là nắm chắc điểm đó mới dám đi lên thử, không nghĩ đến hôm nay lại bị Bách Nhận mắng cho một hồi, tuy không có người ngoài, nhưng cũng không giấu diếm được. Văn Ngọc bị mất mặt, không kiên nhẫn nói: “Ngươi còn nói… đều là vì tranh lợi cho ngươi, mới bị hắn răn dạy một hồi. Kỳ thật… ta cũng không muốn cho ngươi tiến cung, nay Phùng hoàng hậu sa cơ, kết giao với nàng cũng không được chỗ tốt gì, chỉ là ta không quen nhìn bộ dáng kia của Bách Nhận, cố ý nói vài câu, ai ngờ hắn giống ăn pháo đốt vậy, nói giận liền giận, còn mắng ta một hồi, hừ… quả nhiên là đủ lông đủ cánh….”

Trong lòng An Khang vừa động, do dự: “Bất quá là tiến cung một chuyến… không phức tạp như các ngươi tưởng đi? Không phải ngươi cũng nói sao, chỉ là tiến cung biết thêm một chút, có cái gì.”

Văn Ngọc khoát tay: “Ngươi không hiểu. Quả thật chúng ta muốn kết giao tình, nhưng hoàng hậu nương nương này thì thôi đi, từ sau năm trước nhị hoàng tử chọc phải sao chổi Bách Nhận này, Phùng hoàng hậu đám người liền xui xẻo, đến bây giờ còn chưa xoay chuyển được. Thật không cần đi nịnh bợ các nàng, chỉ phí công. Ta cùng Bách Nhận có khúc mắc cũng không phải một hai ngày, chỉ cần về sau ta bồi tội chuyện này liền xong, ngươi vẫn như thường lui tới chỗ Nhu Gia, về sau nàng là người của Hạ gia, đừng đắc tội.”

An Khang bĩu môi: “Lúc trước đấu suốt mấy năm, một hai ngày lấy lòng, nàng có thể quên chuyện trước?”

Văn Ngọc chỉ tiếc rèn sắt không thành thép: “Đương nhiên không quên, nhưng ít ra trước mặt người khác chúng ta là hòa thuận, cái này được rồi. Lại nói, Nhu Gia cũng không giống Bách Nhận, dễ thuyết phục hơn, ngươi cứ làm theo lời ta là được….”

Trong lòng An Khang vẫn vội vã muốn tiến cung, nhưng nói gì Văn Ngọc cũng không cho nàng đi, trời đã khuya, Văn Ngọc cũng không tinh thần cùng An Khang dây dưa, chỉ nói không cho tiến cung liền rời đi. An Khang giận đến sắc mặt trắng bệch, nằm trên giường nửa ngày không ngủ được.

Không giống Văn Ngọc, từ nhỏ An Khang đã là người có chủ ý, chỉ cần nàng muốn, mặc kệ là bằng cách gì đều phải đến tay.

Mặc kệ An Khang trào phúng hôn sự của Nhu Gia thế nào, trong lòng nàng cũng hiểu, về sau Nhu Gia khẳng định sống tốt. Ở kinh thành mấy ngày này cũng khiến An Khang có chút thay đổi, nàng sinh ra lớn lên ở Lĩnh Nam, phụ thân lại là thổ hoàng đế, từ trước đến nay nàng vẫn cho rằng đã thấy hết thứ quý giá của thiên hạ, thẳng đến vào kinh lần này, An Khang mới hiểu được cái gì gọi là trời đất bao la.

An Khang đã không nhỏ, cũng bắt đầu tính toán cho mình, Lĩnh Nam thế tộc thì thế nào, có so được với quyền quý trong kinh? Liền từ mấy ngày này mắt thấy tai nghe, Nhu Gia bất quá là gả cho một Hàn Lâm lục phẩm, lại còn là gả xa, phu nhân vài thế tộc Lĩnh Nam cũng theo đó mà đến hỏi hôn sự An Khang, khi đó nàng còn có chút tự đắc. Hiện tại nghĩ đến, Thái tử cùng trưởng công chúa làm mai, hoàng đế tứ hôn, toàn bộ quyền quý trong kinh thành đều theo đến chúc mừng, mà nghe Văn Ngọc nói, về sau Nhu Gia có thể bay càng lúc càng cao, chỉ cần Hạ Tử Thần không chịu thua kém, tương lai Nhu Gia còn có khả năng trở thành cáo mệnh.

An Khang cắn cắn môi đỏ, nếu là ở Lĩnh Nam, nàng cũng chỉ có thể gả cho công tử một thế tộc, so với thế gia đại tộc trong kinh thành chẳng khác gì bình dân! Mặc kệ là vì muốn chèn ép Nhu Gia hay là vì tương lai của mình, An Khang đều không muốn trở lại Lĩnh Nam, nàng không nhịn được lại nghĩ đến thiệp mời kia…. Nhu Gia bất quá là lọt vào mắt xanh một công chúa đã có tìm được hôn sự tốt như vậy, nếu chính mình được hoàng hậu yêu thích…. Hoàng hậu tứ hôn cho mình, lại giống như Đôn Túc trưởng công chúa giúp cho Nhu Gia thay mình lo liệu hết thảy, kia ngày sau dứt khoát không sai, mọi chuyện không phải đều sẽ nước chảy thành sông sao….

Hai má An Khang ửng hồng, càng nghĩ càng ngủ không yên, cuói cùng lén lút gọi ma ma của mình đến, hai người lại ở trong phòng nói nhỏ đến nửa đêm.

Hôm sau, trong noãn các phủ Thái tử, Kỳ Kiêu ngồi trên kháng (giường bằng đất có ống sưởi bên trong) xem văn thư, Bách Nhận ngồi xếp bằng bên trong, cạnh một cái bàn đặt trên kháng kẹp hạch đào (hạt quả hồ đào). Kẹp hạch đào ở phủ Kỳ Kiêu là con kỳ lân nhỏ bằng vàng, kỳ lân há miệng rất to, đặt vừa một quả hạch đào, ấn vào đầu kỳ lân, cạch một tiếng, vỏ hạch đào vỡ ra.

Bách Nhận thích nghe tiếng này, vừa lúc Kỳ Kiêu muốn ăn hạch đào, hắn liền vội ôm việc ngồi bên cạnh Kỳ Kiêu kẹp hạch đào hết một buổi sáng.

Bách Nhận rất kỹ tính, sau khi kẹp vỡ hạch đào đều phải lột vỏ cẩn thận, đem cả viên hạch đào nguyên vẹn đặt vào đĩa cho Kỳ Kiêu, phần bị vỡ vụn liền tự mình ăn, Kỳ Kiêu vừa xem văn thư vừa ăn hạch đào Bách Nhận kẹp cho hắn, ăn đến vui vẻ.

Hai người cùng nhau một buổi sáng đều không nhàm chán, sau khi phê hết văn thư Kỳ Kiêu liền gọi người đưa đi, lại tựa lên gối mềm phía sau miễn cưỡng cười: “Làm thị đồng cho cô hết một buổi sáng, Thế tử điện hạ muốn được thưởng cái gì?”

Bách Nhận nhìn nhìn kỳ lân nhỏ trong tay, cười: “Cũng không thiếu cái gì, không bằng Thái tử cho ta cái này đi.”

“Thứ này trong kho rất nhiều, đều cho ngươi.” Kỳ Kiêu một tay kéo tay đến gần, nhẹ giọng cười, “Vật ngoài thân rất trần tục, đến… cô thưởng ngươi thứ khác….”

Kỳ Kiêu cười hôn lên, cẩn thận mút đôi môi mềm mại của Bách Nhận, lại liếm kẽ môi hắn, một lúc sau Bách Nhận dịu ngoan hé miệng, mặc Kỳ Kiêu công thành đoạt đất.

Từ trước đến nay Kỳ Kiêu đều là người được một tấc thì muốn tiến một thước, hiện giờ Bách Nhận đã không kháng cự hắn hôn môi, hắn liền bắt đầu muốn cái khác…. Không biết từ khi nào, tay Kỳ Kiêu trượt vào trong vạt áo Bách Nhận, không biết chạm đến chỗ nào, Bách Nhận giống như bị kim đâm vậy, vòng eo nhỏ gầy mạnh run lên, Kỳ Kiêu một bên nhẹ giọng trấn an, một bên dùng đùi kẹp lấy đầu gối Bách Nhận giữ chặt hắn dưới tahn6, tay lại càng hư hỏng từ eo Bách Nhận trượt xuống, vuốt ve da thịt căng chặt, Bách Nhận chịu không nổi, nhịn không được thở dốc: “Thái tử…. Đừng…. ta khó chịu….”

“Một lát sẽ không khó chịu.” Kỳ Kiêu thuận miệng có lệ, sủng nịch người, “Ngoan… để ca ca thương ngươi….” Bách Nhận run rẩy, hắn là thật sợ hãi, một đôi mắt bịt kién hơi nước, Kỳ Kiêu nhìn mà đau lòng, thấp giọng: “Đừng sợ… không có đau, đúng không?”

Bách Nhận thành thật lắc đầu, quả thật không đau, nhưng bị Kỳ Kiêu đặt dưới thân như vậy, hắn vẫn nhịn không được phát run. Kỳ Kiêu nhẹ giọng cười, đang muốn kéo tiết khố của Bách Nhận, Giang Đức Thanh lại đột nhiên vào noãn các, thấp giọng: “Thái tử, thám tử đến truyền lời, sáng nay phủ Lĩnh Nam vương nhị công tử đi ra ngoài tiếp kiến Thuận quận vương, không biết phải trùng hợp hay không, chưa đến nửa canh giờ sau, kiệu của An Khang quận chúa cũng ra cửa… hướng về hoàng cung.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 15:09
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


58

Trong noãn các có một bình phong lớn mạ vàng, Giang Đức Thanh là ở phía ngoài, bên trong là tình hình gì cũng không thấy được, dù như vậy Bách Nhận vẫn bị dọa sợ đến đổ mồ hôi, cuống quít kéo lại xiêm y, không cẩn thận đem bình bằng lưu ly ở trên kháng đá xuống. Giang Đức Thanh ở bên ngoài nghe tiếng hoảng sợ, còn tưởng rằng bên trong xảy ra chuyện, vừa muốn đi vào lại nghe Kỳ Kiêu cười: “Đừng vào…. Ta cùng Thế tử đùa giỡn.” (Phải là “ta đùa giỡn Thế tử” đi, rất không biết xấu hổ =;;=)

Giang Đức Thanh nháy mắt hiểu, tự biết mình đến không đúng lúc, như trước cúi đầu đứng phía sau bình phong không nói nữa.

Trong phòng, Kỳ Kiêu lắc đầu than nhẹ: “Cái bình này nhưng là đồ cổ mấy trăm năm, thợ thủ công phủ ta vì gia cố thứ này, chỉ là vàng đỏ đã dùng hết một trăm hai, nay bị ngươi đá một cái nát nhừ…. Nói xem, ngươi làm sao đền cho ta?”

Bách Nhận đang hoảng sợ, vừa nghe bình nhỏ này là đồ cổ liền kinh hãi, im lặng một lát: “Này… vật như vậy, sao lại tùy ý đặt ở ngoài….”

Kỳ Kiêu bật cười: “Chứ làm sao? Ta tốn nhiều công như vậy sửa nó, không đem dùng để làm gì?”

Bách Nhận lập tức quên chuyện vừa nãy còn đau khổ bị Kỳ Kiêu khi dễ, ngồi dậy nhìn bình nhỏ vỡ thành mấy mảnh, lại quay đầu nhìn Kỳ Kiêu, giống như đứa nhỏ lỡ tay đánh vỡ bình hoa yêu quý của người lớn vậy, bất an: “Ta… ta không biết….”

Kỳ Kiêu cười khẽ, kéo Bách Nhận ôm vào lòng: “Đùa ngươi nha, vỡ liền vỡ, thật là đồ quý trọng ta cũng không tùy tiện đặt ở đây. Chân có đau không… cũng không phải ngươi ngoài, Giang Đức Thanh vào thì ngươi sợ cái gì….”

Bách Nhận lén lút nhìn mảnh vỡ dưới đất lại nhìn Kỳ Kiêu, nhỏ giọng: “Ngươi… ngươi vừa rồi như vậy, làm ta kinh hoảng….”

Kỳ Kiêu cũng biết hôm nay mình khi dễ người ta quá mức: “Trách ta…. Giang Đức Thanh, một lát sai người đưa mảnh vỡ ra ngoài cho thợ xem xem, còn sửa được hay không, nếu không thì thôi, nếu sửa được thì đừng tiếc rẻ hoàng kim, ta còn muốn dùng.”

Giang Đức Thanh vội đáp lời, chỉ nghe trong noãn các Kỳ Kiêu lại thấp giọng nói cái gì, Bách Nhận cũng nhỏ giọng trả lời hai câu, hai người nói thầm một hồi. Giang Đức Thanh nghe không rõ, nhưng cảm giác là Kỳ Kiêu đang dỗ dành Bách Nhận, Bách Nhận lại cũng một bộ dịu ngoan, không khỏi nhớ đến lúc Bách Nhận vừa dến trong phủ một bộ cương liệt kia, thầm cười cười, chủ tử nhà mình xem như vén mây gặp trăng sáng rồi.

Trong phòng, Kỳ Kiêu thay Bách Nhận sửa lại xiêm y: “Mới vừa nói cái gì? Lặp lại.”

Giang Đức Thanh liền nói lại một lần: “Lúc này, An Khang quận chúa vẫn chưa ra khỏi cung. Lão nô còn nhớ rõ tối hôm qua thám tử có báo, rõ ràng nhị công tử không cho An Khang quận chúa vào cung, cho nên mới thấy không ổn, muốn báo cho Thái tử một tiếng. Thái tử… có cần sai người đi hỏi thám tử trong Phượng Hoa cung không?”

Kỳ Kiêu nhếch môi cười lạnh: “Hỏi đi…. Cho dù không hỏi ta cũng biết đại khái là thế nào. Phùng hoàng hậu giờ thật là cái gì cũng có thể lầm, lại trong cậy vào Văn Ngọc và An Khang đến cứu mình, ngu xuẩn…. cũng không mở to mắt mà nhìn, hoàng thượng lập tức muốn giải quyết Văn Ngọc.”

Nói đến chuyện này Bách Nhận cũng rất nghi hoặc, nhịn không được hỏi: “Vậy tại sao hoàng thượng vẫn luôn không nhắc nhớ Văn Ngọc? Tùy ý hắn kết giao đại thần như vậy….”

Kỳ Kiêu sủng nịch nắm chặt tay Bách Nhận, từng bước hướng dẫn: “Trong nhà ngươi có quỷ đến, âm thầm muốn liên kết với ăn trộm trộm đồ của ngươi, nếu ngươi là chủ nhà, sẽ thế nào?”

Bách Nhận ngẩn ra, Kỳ Kiêu cười khẽ: “Lập tức nổi giận bóp chết con quỷ này, xem như ngươi quyết đoán; Nhưng nếu làm ngược lại, giả vờ không biết…. chờ xem con quỷ này có thể thông đồng với kẻ trộm nào, sau đó một lưới bắt hết mới là thông minh. Hoàng đế không phải ngu ngốc, hắn muốn biết đến cùng Văn Ngọc muốn cái gì, càng muốn nhìn rõ bản chất người bên cạnh hắn, đến cùng ai mới là kẻ trộm.”

Kỳ Kiêu cười: “Nói ăn trộm cũng có chút quá, chỉ là hoàng đế muốn nhìn xem ai có mắt không tròng mà thôi, ngay cả thứ tử của vương khác họ cũng dám thông đồng, là ngu xuẩn….”

Bách Nhận nháy mắt hiểu rõ, không khỏi có chút nghĩ mà sợ, Kỳ Kiêu sủng nịch cười: “Không sao…. Loại chuyện này ngươi gặp nhiều liền có thể hiểu được. Đáng thương Phùng hoàng hậu, đi theo hoàng đế mấy năm, lại không hiểu rõ hoàng đế…. Quả thật là ngu ngốc.”

Bách Nhận mím môi, thấp giọng: “Vậy An Khang đi vào cung… mặc kệ có phải ý của Văn Ngọc hay không, ở hoàng đế nhìn xem, cũng là Phùng hoàng hậu có ý tạo quan hệ với Lĩnh Nam.”

Kỳ Kiêu gật đầu: “Cho nên không cần lo lắng, hoàng đế đã nhìn kỹ, không ra được sóng gió gì. Phùng hoàng hậu cùng An Khang tính toán cái gì trong đầu ta cũng đại khái đoán được, cho dù không đoán ra cũng không sao, cuối cùng… khẳng định là giỏ trúc múc nước công dã tràng.”

Lĩnh Nam vương phủ, trong viện của An Khang, Văn Ngọc lạnh mặt ngồi ở chủ vị, hạ nhân quỳ đầy đất.

Văn Ngọc cười lạnh: “Hiện giờ lại không dám nói chuyện…. Hừ, lá gan gạt ta đưa tiểu thư ra ngoài đâu rồi?! Vô liêm sỉ! Thế tử đi ra ngoài, ta không ở trong phủ, các ngươi liền dám để tiểu thư đi! Lỡ như có sai lầm, các ngươi ai chịu trách nhiệm?!”

Mọi người câm như hến, một câu cũng không dám nói, Văn Ngọc càng nghĩ càng giận, lại hối hận, An Khang to gan lại không biết suy nghĩ, lúc trước căn bản không nên đồng ý để nàng đi theo. Chỉ hận Lĩnh Nam vương rất sủng An Khang, từ trước đến nay chỉ cần nàng làm nũng là muốn gì cũng được, mẫu phi* lại có tâm tư, muốn cho An Khang đến trong kinh nhìn xem Nhu Gia gả cho ai. Này thì tốt rồi, Nhu Gia có chê cười hay không không biết, chính mình ngược lại sắp thành chê cười!

*Cái này cũng là nguyên tác. Văn Ngọc dùng “mẫu phi” thể hiện hắn đương nhiên xem Hạ trắc phi mới là đương gia chủ mẫu, chính mình mới là thế tử thật, còn Lĩnh Nam vương phi, Bách Nhận chỉ là tạm thời. Nói chung là não tàn, hại lão nương edit mệt não theo =”=

Văn Ngọc hít sâu một hơi, vừa muốn nổi giận, bên ngoài truyền đến Nhị tiểu thư hồi phủ, Văn Ngọc càng giận, lệnh các ma ma đưa người vào, sau khi đuổi hạ nhân đi liền mắng to một hồi. An Khang ngược lại rất bình tĩnh, cười nhạt: “Ca ca cần gì như vậy? Ta chỉ là vào cung một chuyến thôi, ca ca không muốn biết hoàng hậu nương nương nói gì với ta?”

Văn Ngọc cười lạnh: “Ta không muốn biết. An Khang… hôm qua ta nói với ngươi thế nào? Nay Phùng hoàng hậu sa cơ, ngươi cùng nàng kết giao chính là….”

“Vậy nàng cũng là hoàng hậu.” An Khang bị Văn Ngọc nói đến xấu hổ, lạnh giọng ngắt lời, “Bách túc chi trùng tử nhi bất cương (ý chỉ một thế lực lớn dù có sa cơ cũng vẫn còn có thể xoay người), không lẽ đại ca không biết đạo lý này?”

Văn Ngọc bật cười: “Nàng cương không cương thì quan hệ gì đến ngươi? Chờ sau khi Nhu Gia đại hôn ngươi lập tức trở về Lĩnh Nam, đại khái một đời cũng sẽ không gặp lại nàng!”

An Khang do dự một lát, hạ giọng: “Nếu về sau ta ngày ngày đều gặp nàng thì sao?”

Văn Ngọc sửng sốt, đột nhiên hoảng hốt: “Ngươi… ngươi nói bừa cái gì?! Cái gì ngày ngày gặp? Hôm nay ngươi đến cùng đã làm cái gì?!”

An Khang cắn môi, sắc mặt phiếm hồng, nhỏ giọng: “Ta ở Phượng Hoa cung… tình cờ gặp Nhị hoàng tử đến thỉnh an hoàng hậu nương nương.”

Trong lòng Văn Ngọc lộp bộp một tiếng, theo bản năng quay đầu nhìn cửa sổ, lạnh giọng: “Ngươi điên rồi?! Ngươi dám không quy củ đi gặp nam nhân lạ….”

Văn Ngọc nói khó nghe, mặt An Khang đổi sắc, nhíu mày vội nói: “Cái gì gọi là không quy củ gặp nam nhân lạ? Là các ngươi nói a, Nhu Gia gả cho Hạ gia, đều là người một nhà….”

“Người một nhà cái quỷ!” Văn Ngọc đột nhiên giận dữ, “Quan hệ nhiễu hết vài vòng! Tính cái gì người nhà! Hoàng thượng cùng Thái tử làm mai, đó là coi trọng chúng ta, ngươi là ai mà dám nói người ta là thân thích?! Ngươi nói rõ ràng cho ta! Đến cùng hôm nay xảy ra chuyện gì!”

Hôm nay An Khang lén vào cung, vốn muốn nịnh nọt Phùng hoàng hậu, hòng mai mốt giúp nàng tìm hôn sự, chỉ là tuyệt không nghĩ tới, sau khi vào cung lại hoàn toàn ngoài ý muốn, Phùng hoàng hậu không có mời phu nhân tiểu thư khác, chỉ có một mình nàng. Không bao lâu sau nhị hoàng tử Kỳ Hoa đến, nàng vốn muốn tránh đi, Phùng hoàng hậu lại nói không cần. Nhị hoàng tử ở đó nói chuyện nửa ngày, sau khi hắn đi Phùng hoàng hậu vẫn câu câu không rời Nhị hoàng tử, cho dù An Khang có là ngu dốt cũng nghe ra ý Phùng hoàng hậu là gì.

An Khang vẫn biết chính mình mấy cân mấy lượng, nếu là gả cho Kỳ Hoa, đương nhiên không làm được chính phi, nhưng làm thiếp thất cho người… nàng đương nhiên không muốn. Nhưng nếu làm trắc phi của Kỳ Hoa, ít nhất thân phận này cũng đủ để chèn ép Nhu Gia….

Trong lòng An Khang rất loạn, đơn giản toàn bộ nói cho Văn Ngọc, không nghĩ nói xong mặt Văn Ngọc đều trắng rồi, An Khang vốn chột dạ, thấy hắn như vậy càng bất an, tức giận: “Ngươi… khí thế vừa rồi ngươi mắng ta đâu? Nói chuyện a!”

Văn Ngọc hận không thể nuốt sống An Khang, nghiến răng: “Từ trước đến nay, chuyện hôn nhân đều là cha mẹ nói, trước không nói chuyện hôn nhân này rốt cuộc là thế nào…. Chỉ nhìn chuyện Phùng hoàng hậu cùng ngươi một nữ nhi khuê các nói này đó liền biết là ngươi bị người lừa!”

Sắc mặt An Khang trắng bệch: “Làm sao… làm sao không đúng? Lại nói hoàng hậu nương nương cũng không nói rõ, nhưng… ý tứ chỉ cần nghe là thấy….”

“Ta không biết, ta chỉ biết lúc trước Đôn Túc trưởng công chúa muốn cầu hoàng đế khiến Nhu Gia gả cho Thái tử điện hạ, sau này không biết vì sao lại thay đổi, nhưng khẳng định có Bách Nhận nhúng tay, nay Thái tử như mặt trời ban trưa, Bách Nhận còn không muốn đưa tỷ tỷ làm trắc phi cho hắn, trái lại nhị hoàng tử… ngươi cảm giác ngươi đi làm thiếp cho hắn, thật là chuyện tốt?” Văn Ngọc nhắm chặt mắt, “Lại nói… nếu cọc hôn sự này thích hợp, hoàng đế cũng đồng ý, vì sao Phùng hoàng hậu không trực tiếp truyền tin cho phụ vương? Chỉ cần phụ vương đồng ý, vậy việc này xem như định rồi, lần này Phùng hoàng hậu làm như vậy, tất nhiên là vì ngay cả nàng cũng không nắm chắc hoàng đế phụ vương sẽ đồng ý.”

An Khang cũng hiểu được, hoảng sợ: “Vậy… về sau ta không lại vào cung gặp nàng là được….”

“Lần này là người khác ép ngươi đi sao?!” Văn Ngọc càng nghĩ càng giận, hận không thể lập tức trói An Khang lại đưa về Lĩnh Nam, “Ngàn dặn vạn dặn ngươi không thể làm bậy, cố tình không nghe! Nhất định muốn tự cho là thông minh! Hôm nay ta nói rõ, từ hôm nay trở đi, một bước ngươi cũng không được bước ra khỏi viện này! Chờ sau khi Nhu Gia đại hôn lập tức theo ta về Lĩnh Nam!”

An Khang bỗng nhiên đỏ mắt, Văn Ngọc sợ nàng lại muốn khóc lóc làm phiền, trước một bước lạnh giọng: “Nếu không phục, ta lập tức đem nha đầu ma ma của ngươi bán hết, để ngươi một mình ở trong phòng. Ngươi có giận cũng tự chịu đi, chờ trở lại Lĩnh Nam, ngươi muốn cáo trạng phụ vương mẫu phi như thế nào thì tùy!” Văn Ngọc nói xong liền đi, An Khang thừa thẹn vừa giận, ôm gối mềm khóc nức nở.

Sau khi ra khỏi khuê phòng của An Khang, Văn Ngọc lập tức trừng phạt toàn bộ người hầu theo nàng, cũng nghiêm lệnh chuyện này không thể truyền ra, thầm nghĩ che giấu. Ai ngờ, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, hôm sau, trong cung chậm rãi lan truyền một tin đồn… Nhị tiểu thư phủ Lĩnh Nam vương cùng Nhị hoàng tử tình cờ gặp nhau ở Phượng Hoa cung, nhất kiến chung tình, chờ sau đại hôn của Nhu Gia quận chúa và Hạ Hàn Lâm, ước chừng cũng sẽ đính hôn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 15:57
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)59

Bách Nhận là ở phủ Thái tử nghe được tiếng gió, lúc này liền đổi sắc mặt, Kỳ Kiêu nhíu mi: “Lời này từ đâu truyền ra?”

Giang Đức Thanh lắc đầu: “Này không biết được, trong cung nhiều người nhiều miệng, chúng ta chỉ nghe được lời đồn, lại không cách nào tra ra là ai thả tiếng gió…. Trong cấm cung nha, làm sao tra được.”

Bách Nhận cắn răng: “Hôm sau là ngày đính hôn của Nhu Gia, lỡ như Hạ phủ bên kia nghe được….”

“Yên tâm.” Kỳ Kiêu trấn an vỗ vỗ mu bàn tay Bách Nhận, nhẹ giọng, “Tử Thần không phải người nghe theo tin đồn, mà mấy ngày này Nhu Gia vẫn ở trong phủ công chúa, An Khang có hỏng thanh danh cũng không lan đến nàng.”

Nữ nhi khuê các, kiêng kị nhất chính là truyền ra loại tin đồn yêu đương này, thứ gọi là nhất kiến chung tình định chung thân, hoàn toàn chỉ là kịch diễn trên sân khấu, diễn trong nhà thì chẳng khác gì dèm pha. Lại cứ thanh danh của nữ nhi khuê các đều là tỷ muội tương liên, nhất vinh câu vinh nhất tổn câu tổn, một người bị mang tiếng xấu, người còn lại muốn tìm nhà gả đi cũng khó. May mắn Nhu Gia đã định thân, mà người trong hoàng thành cũng rõ ràng dòng đích thứ của Lĩnh Nam vương có khúc mắc, biết Nhu Gia cùng An Khang từ nhỏ chưa bao giờ cùng một chỗ, cho nên ảnh hưởng không lớn.

Dù là như vậy, Bách Nhận cũng bị giận đến trắng mặt, Kỳ Kiêu cho Giang Đức Thanh một ánh mắt khiến hắn lui xuống, nhẹ kéo Bách Nhận ngồi lên giường, ôn nhu nói: “Hạ phủ người ta còn chưa nói gì đâu, ngươi trước sốt ruột làm gì, giận nhiều thương thân, uống trà….”

Bách Nhận nhíu chặt mày: “Bọn họ chưa nói cái gì, nhưng làm sao biết trong lòng có ghét bỏ hay không. An Khang… ta liền biết nàng xuất hiện không phải là chuyện tốt, nếu khiến ta biết bởi vì việc này mà Nhu Gia ở Hạ phủ bị làm khó, ta nhất định….”

“Được rồi.” Kỳ Kiêu cười khẽ, “Không phải ta cố ý dỗ ngươi, Hạ thái thái người ta thích tỷ tỷ ngươi như vậy, xem nàng là phúc tinh đâu. Để ta sai người thăm dò, xem có phải cố ý nhằm vào Nhu Gia hay không…. Ta xem là không phải. Ai cũng biết hôn sự của Nhu Gia và Hạ Tử Thần là hai bên đều nguyện ý, điển chuyện nhỏ đó không có khả năng khiến Hạ gia thay đổi giữa chừng. Theo ta thấy… có vài người là kiếm chế không được làm bậy, mà Nhu Gia, chỉ là ngộ thương.”

Bách Nhận mím môi, nghĩ một lát, giật mình: “Ý ngươi là… đây là Phùng hoàng hậu truyền ra?”

Kỳ Kiêu chưa nói phải hay không, chỉ cười: “Ta chỉ biết, truyền ra lời đồn như vậy, An Khang muốn tìm nhà khác là chuyện rất khó, mà Kỳ Hoa có thể nương cọc hôn sự này làm cho Phùng phủ xoay người, là chuyện Phùng hoàng hậu muốn. Lúc trước nàng mời An Khang vào cung, còn cố tình khiến An Khang gặp Kỳ Hoa, không phải vì vậy sao?”

Bách Nhận triệt để hiểu được: “Hóa ra thuyết phục An Khang là giả, dụ dỗ An Khang vào cung, mượn việc này làm hỏng thanh danh của An Khang, khiến nàng không thể không gả cho Kỳ Hoa mới là thật. Phùng hoàng hậu… cũng quá ác độc.”

Kỳ Kiêu cười khẽ: “Chó cùng rứt giậu mà thôi, chỉ là việc này xem như thất bại.”

Bách Nhận nghi hoặc nhìn Kỳ Kiêu: “Vì sao không thể thành? Truyền ra lời như vậy, nếu muốn bình ổn tiếng gió, cũng vì thanh danh của nhị hoàng tử và An Khang, biện pháp tốt nhất là biến giả thành thật.”

Kỳ Kiêu lắc đầu: “Hôm trước ta có nói với ngươi, mặc kệ các nàng tính toán cái gì, cuối cùng đều sẽ là công dã tràng.”

“Hoàng thượng còn đang vì chuyện cung nữ lúc trước mà chán ghét Kỳ Hoa, hắn lại hoài nghi Phùng phủ, làm sao có thể để Phùng phủ phục khởi? Chỉ cần nói là lời đồn vô căn cứ, không tứ hôn, Phùng phủ hiện giờ cũng không có tư cách nói điều kiện với hoàng đế, Phùng hoàng hậu chỉ có thể lo lắng suông. Trải qua một chuyện này, có chiến tiện nghi hay không không nói, nhưng chắc chắn hoàng đế sẽ buông tha Kỳ Hoa…. Thủ đoạn đều phải đem dùng lên người một nữ nhi khuê các, có thể có tiền đồ gì?”

Kỳ Kiêu cười trấn an: “Cho nên nói, việc này đến cùng sẽ là Phùng hoàng hậu chịu thiệt, còn An Khang… vậy chỉ có thể nói nàng tự làm mình xui xẻo.”

Kỳ Kiêu phân tích hợp tình hợp lý, Bách Nhận cũng tìm không ra sơ hở, gật đầu: “Có lẽ là như vậy…. Các nàng thế nào ta mặc kệ, chỉ cần Nhu Gia không có việc gì là được, hẳn là không sao đi?”

Bách Nhận chỉ nghĩ đến Nhu Gia, sợ nàng bị An Khang liên nlụy, căn bản không có tâm tình cân nhắc cái khác, Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Ta lừa gạt ngươi làm gì? Khẳng định không sao.”

Lúc này Bách Nhận mới thoáng yên tâm, dừng một lát, không khỏi áy náy: “Ta để người đi đón Nhu Gia, lập tức muốn đính hôn, không thể luôn ở phủ công chúa. Ta… một lát cũng trở về, để nàng một mình trong phủ ta không yên tâm.”

Kỳ Kiêu than nhẹ: “Ngươi không yên tâm nàng, liền yên tâm ta?”

Bách Nhận không khỏi bật cười: “Ngươi không khi dễ người khác đã là chuyện tốt, chẳng lẽ ta còn muốn sợ ngươi bị người khi dễ? Chờ… chờ sau khi đính hôn ta liền trở lại, được chưa?”

Kỳ Kiêu như cười như không nhìn Bách Nhận, Bách Nhận chịu không nổi, đến gần hôn lên môi Kỳ Kiêu, nhỏ giọng: “Ta sẽ sớm trở về.”

Kỳ Kiêu nhướng mi cười: “Đây là chính ngươi nói…. Giang Đức Thanh, sai Thuận Tử chuẩn bị xe ngựa, lại đem kẹp hạt dẻ kỳ lân kia lấy ra, cùng đưa về.”

Trong Phượng Hoa cung, hoàng đế cho cung nhân lui xuống, thở dài: “Hoàng hậu… ngươi đang bức An Khang, hay là ép trẫm?”

Sắc mặt Phùng hoàng hậu trắng bệch, miễn cưỡng ổn định tâm thần, thấp giọng: “Hoàng thượng… lời đồn đãi bên ngoài, thật sự không phải do thần thiếp thả ra. Thần thiếp ở trong cung nhàm chán, lại rất thích An Khang, mới mời nàng vào cung ngắm hoa, trò chuyện. Không nghĩ đến đúng lúc Hoa nhi đến thỉnh an. Này… này chỉ là tình cờ a, không biết kẻ nào to gan truyền ra lời đồn như vậy, thần thiếp đã cho người đi tra, thần thiếp….”

“Hoàng hậu.” Hoàng đế không kiên nhẫn nghe Phùng hoàng hậu dông dài như vậy, nhíu mày, “Hôm nay trẫm không dẫn người lại đây, cũng cho cung nhân lui ra, là muốn nghe ngươi nói lời thật….”

Phùng hoàng hậu cười thành tiếng: “Lời thật…. Nay, sợ là thần thiếp nói cái gì hoàng thượng cũng sẽ không tin đúng không?”

Từ sau chuyện cung nữ kia, Phùng hoàng hậu đột nhiên già đi trông thấy, không còn tươi sáng như ngày xưa, trong mắt tràn đầy ảm đạm, nhìn người chính tay mình cưới về thành bộ dáng như vậy, hoàng đế cũng không đành lòng, chỉ là vừa nghĩ đến những chuyện nàng làm, không khỏi khó tiêu giận, hoàng đế nhắm chặt mắt: “Vậy ngươi nói… chuyện An Khang ở trong cung gặp Kỳ Hoa, không phải ngươi sắp xếp sao?”

Phùng hoàng hậu nghẹn, bất đắc dĩ gật đầu, hoàng đế lại hỏi: “Muốn hứa gả An Khang cho Kỳ Hoa, cũng là ngươi kế hoạch?”

Trên má Phùng hoàng hậu trượt xuống hai hàng nước mắt, lại gật đầu, hoàng đế bật cười: “Ngươi sợ trẫm không đồng ý, liền cố ý thả tin đồn, lấy thanh danh của An Khang bức Lĩnh Nam vương phủ đồng ý cọc hôn sự này, trẫm vì giữ mặt mũi mọi người, tự nhiên phải gật đầu, đúng không?”

“Không phải!” Phùng hoàng hậu đột nhiên trợn to mắt, lạnh giọng, “Lời đồn không phải thần thiếp thả ra! Căn bản là có người cố ý hại thần thiếp, là… là tiện nhân Tiết quý phi, nàng không chấp nhận nhìn thiếp lại được sủng ái…. Còn không thì là An Khang! Xem tình hình ngày ấy, chính nàng cũng muốn như vậy. Đúng! Khẳng định là các nàng….”

Một chút tình cũ vừa hiện lên trong lòng hoàng đế bị tiếng Phùng rít the thé đạp vỡ nát, hoàng đế khoát tay, giọng mỏi mệt: “Hôm nay trẫm không đến khởi binh vấn tội, trẫm vốn muốn…. Mà thôi, nhiều lời vô ích.”

Hoàng đế đứng dậy, liếc mắt nhìn Phùng hoàng hậu đầy thương hại, thấp giọng: “Trẫm nhớ ở nhiều năm này phu thê tình thâm, nhẫn nhịn ngươi rất nhiều, không nghĩ đến ngươi càng lúc càng quá quắt, không ra thể thống gì. Hôm nay trẫm nói rõ với ngươi, chuyện của Kỳ Hoa, trẫm biết rõ, An Khang cũng không phải xứng đáng, ngươi không cần nghĩ nữa.” Sợ Phùng hoàng hậu còn muốn dây dưa, hoàng đế nhíu mày, bước nhanh rời đi.

Phùng hoàng hậu kinh ngạc nhìn hoàng đế đi xa, một lúc lâu cũng chưa hồi phục. Lúc lời đồn vừa truyền ra, trong lòng nàng còn có chút mừng thầm, chỉ cho là An Khang tức nước vỡ bờ, việc này thế nào cũng thành. Không nghĩ đến hoàng đế lại nhẫn tâm như vậy, hoàn toàn không cho nàng mặt mũi, một chút tình cảm cũng không.

“Nương nương…. Nương nương?” Thị nữ bên cạnh Phùng hoàng hậu cố sức nâng người dậy, khổ giọng khuyên, “Nương nương đừng thương tâm, chờ ngày sau hoàng thượng hết giận, nương nương lại nói rõ với hoàng thượng là được rồi….”

Phùng hoàng hậu cười khổ một tiếng: “Vô dụng, nay… thật sự là thất bại thảm hại….”

Trong thư phòng phủ Thái tử, Kỳ Kiêu ngắm ngọc bội trong tay, nhẹ giọng cười: “Nàng thật nói như vậy?”

Giang Đức Thanh gật đầu: “Không chờ hoàng thượng nói chuyện, nàng đã trước mắng Tiết quý phi một trận, nói không phải Tiết quý phi hại nàng thì là An Khang quận chúa tự mình truyền ra, hoàng đế nghe liền lười nói tiếp.”

Kỳ Kiêu nhẹ vuốt phù văn trên ngọc bội, cười nhẹ: “Việc này… là người biết nghĩ đều sẽ hoài nghi đến trên đầu Phùng hoàng hậu. Nàng càng đổ tội cho người khác, hoàng đế càng thêm chán ghét nàng…. Ngu xuẩn a.”

Giang Đức Thanh cười: “Đúng vậy, ai có thể nghĩ đến này là điện hạ truyền ra. Như vậy vừa có thể triệt để đánh đổ Phùng hoàng hậu, lại hủy thanh danh của An Khang quận chúa, thay Thế tử báo thù, một tên trúng hai đích, điện hạ sáng suốt.”

Kỳ Kiêu trách cứ nhìn Giang Đức Thanh, Giang Đức Thanh tự biết nói lỡ, vội vàng tự tát nhẹ một cái, cười làm lành: “Hai ngày này Thế tử không ở bên cạnh, lão nô liền quên cảnh giác. Kỳ thật cũng không có việc gì… không phải điện hạ cố ý muốn để Nhu Gia quận chúa bị liên lụy a, vì trừng trị những người đó, chỉ là bất đắc dĩ mà thôi.”

Kỳ Kiêu cười nhạo: “Bất đắc dĩ cái gì, nếu không phải vì Bách Nhận, Nhu Gia chết sống liên quan gì đến ta…. Ngươi cẩn thận một chút, nếu bị Bách Nhận biết được, lúc trước có làm tốt đến đâu cũng vô dụng.”

Giang Đức Thanh vội gật đầu: “Điện hạ yên tâm.”

Kỳ Kiêu nhìn nhìn đồng hồ cát, nhíu mày: “Này đều giờ Tuất, sao người còn chưa đến? Chỉ là đính hôn mà thôi, lại tốn thời gian như vậy?”

“Này thật không thể trách Thế tử.” Giang Đức Thanh cười cười, “Điện hạ không biết, lão nô nghe hạ nhân đi đưa quà tặng nói, hôm nay Lĩnh Nam vương phủ rất náo nhiệt. Chỉ là đính hôn mà thôi, nhưng Thế tử ở bên ngoài, trưởng công chúa ở bên trong, vội nửa ngày còn không xã giao hết, người chúc mừng đến đi không dứt. Hạ Tử Thần cũng thật bỏ được, sính lễ bày nửa sân, nghe nô tài Hạ phủ nói… Thái thái cùng thiếu gia nhà bọn họ nói rõ, bên ngoài càng đồn khó nghe, bọn họ càng phải trân trọng quận chúa. Như vậy… xem như người Hạ phủ cũng rất minh bạch đâu.”

Kỳ Kiêu gật đầu, lại nhìn nhìn bên ngoài: “Khiến phòng bếp trước đi chuẩn bị một ít đồ ăn, hắn vội vã một ngày, lúc này đói bụng.”

Giang Đức Thanh đáp ứng: “Đã phân phó rồi, hôm trước Thế tử ngẫu nhiên nói muốn ăn hồn đồn, lão nô làm cho phòng bếp chuẩn bị, canh gà để nấu hồn đồn đã hầm từ trưa, là gà mái vừa đẻ trứng, bỏ chung với nhân sâm cẩu kỷ hầm hơn hai canh giờ, vừa thơm lại bổ, một lát dùng canh này nấu hồn đồn, không cần lại nêm nếm, Thế tử sẽ thích.”

Đang nói, bên ngoài truyền lời Thế tử đến đây, Kỳ Kiêu cười: “Nói đến ta đều đói, nhanh đi làm cho bọn họ chuẩn bị.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124, jacobcak545, TTripleNguyen và 80 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.