Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 14:37
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


48

Trên giường trong tẩm điện, tư thế của Bách Nhận vẫn như lúc Kỳ Kiêu rời đi, cuộn tròn người đưa lưng về phía ngoài, thân mình vốn gầy yếu nhìn càng thêm đáng thương. Kỳ Kiêu siết chặt nắm tay, Bách Nhận bị hắn trói sắp hai canh giờ….

Kỳ Kiêu cởi áo khoác, chậm rãi đến gần, Bách Nhận nghe được hắn đến, chậm rãi khép mắt, không nói nửa lời.

Hốc mắt Kỳ Kiêu đỏ lên, ngồi vào bên giường nhẹ nhàng ôm Bách Nhận khiến hắn xoay người, Bách Nhận nửa khép mắt, thấp giọng: “Nếu ngươi có ý định đó, không bằng giết ta đi…. Bằng không cho dù phải cắn lưỡi tự sát, ta cũng không chịu mối nhục này.”

Kỳ Kiêu nhắm chặt mắt, không nói một lời, chỉ chậm rãi đem mệnh phù vẫn nắm chặt trong tay buộc lên đai lưng của Bách Nhận.

Bách Nhận tuy là chất tử, nhưng từ nhỏ đã thân phận quý trọng, lớn lên tôn quý, chưa từng chịu ủy khuất như vậy, hôm nay bị Kỳ Kiêu trói nửa ngày đã nản lòng thoái chí, quả thật sinh ra ý định phí hoài bản thân. Lúc ấy bởi vì giao dịch kia, hắn mới không kiêng dè cùng Kỳ Kiêu thân thiết, sau lại vì có tâm tư khác, cho nên lại càng thản nhiên. Tuy hai người chưa làm đến bước kia, nhưng trong lòng Bách Nhận đã sớm có chuẩn bị. Nếu là bình thường, Bách Nhận cũng liền theo, nhưng hôm nay hai người tranh cãi một hồi, dù thế nào Bách Nhận cũng không thể chấp nhận. Bách Nhận cảm giác Kỳ Kiêu dụng đến thắt lưng mình, ngẩng đầu vừa thấy liền hồng mắt, lập tức hiểu, Kỳ Kiêu biết rồi!

Nhất thời Bách Nhận vừa thẹn vừa giận, liều mạng muốn xoay người tránh đi, đáng tiếc hắn vốn không địch lại Kỳ Kiêu, tay chân lại bị trói, làm sao tránh được? Bách Nhận giận dữ, lạnh giọng: “Buông ta ra! Ngươi không muốn thì ném đi là được, buông ra…. Buông ta ra!!”

Kỳ Kiêu khẽ mím môi mòng, đem mệnh phù buộc lên thắt lưng Bách Nhận, sau khi buộc chắc mới ngẩng đầu nhìn hắn, một câu cũng không nói, một bên giữ chặt Bách Nhận không cho hắn vùng vẫy, một bên cởi trói cho hắn. Bách Nhận đỏ mặt, hắn vốn ỷ vào người bên này không ai biết mệnh phù mới giả làm ngọc bội bình thường đưa cho Kỳ Kiêu, tính tình hắn nội liễm, vui buồn không thích hiện ra, hiện tại lại bị người chọc thủng tâm tư, lại vẫn ở trong tình hình như thế này, hận không thể đập đầu chết đi mới tốt, liên tục giãy dụa. Kỳ Kiêu phải mất một hồi công phu mới cởi trói cho hắn được, Bách Nhận vừa được thả ra lập tức đi cởi ngọc bội, đáng tiếc, hắn bị trói lâu lắm, tay không có sức, Kỳ Kiêu nhìn hắn đỏ mắt, hai tay run rẩy đi cởi mệnh phù, trong lòng giống như bị ngàn vạn lưỡi đao cắt nát, đau triệt nội tâm.

Kỳ Kiêu tiến lên ôm người vào lòng, giữ chặt tay hắn, giọng khàn khàn: “Đừng cởi ra, đừng….”

Bách Nhận thẹn quá thành giận, giống như con thú bị bức đến đường cùng, cũng không còn chú ý thể diện gì, dùng cả tay lẫn chân giãy dụa, Kỳ Kiêu bị đánh không đánh trả, bị mắng không mắng trả, chỉ là dùng lực ôm chặt Bách Nhận vào lòng, bình thường miệng lưỡi có thể so với Khổng Minh đại chiến quần nho lúc này lại không nói được lời khác, chỉ không ngừng lặp lai, đừng cởi bỏ, đừng cởi bỏ….

Bách Nhận không phải nữ nhân, cho dù yếu, nhưng nắm tay đánh lên người Kỳ Kiêu cũng không phải giả, Kỳ Kiêu hét lớn một tiếng, siết chặt Bách Nhận, vùi mặt vào cổ Bách Nhận, thấp giọng: “Ngươi giận liền đánh…. Đánh đến khi ngươi nguôi giận….”

Kỳ Kiêu nói như vậy, Bách Nhận ngược lại dừng tay. Kỳ Kiêu thấy hắn bất động một lúc lâu, ngẩng đầu nhìn, lại thấy, không biết từ khi nào, trên mặt Bách Nhận đã tràn đầy nước mắt.

Trái tim Kỳ Kiêu đau như bị người xé nát, khổ giọng: “Ngươi… ngươi có giận liền đánh ta, đừng như vậy….”

Hai mắt Bách Nhận đỏ bừng, nức nở nghẹn ngào: “Ngươi đánh ta, còn trói ta….”

Từ sau khi đến hoàng thành, tuy rằng Kỳ Kiêu cũng từng tính kế hắn, nhưng đa số thời điểm vẫn đối với hắn rất tốt, từ lúc đầu phòng bị đến bây giờ ái mộ, Bách Nhận phát hiện Kỳ Kiêu đối với hắn cũng không chỉ là giao dịch đơn thuần như vậy. Nhưng, hôm nay xảy ra chuyện này, đột nhiên Bách Nhận không dám tin cái gì nữa, bỗng nhiên rất nhớ nhà, rất nhớ mẫu phi.

Trái tim Kỳ Kiêu đều sắp đau đến nát rồi, ôm Bách Nhận không ngừng dỗ dành: “Vừa rồi ta giận quá mất khôn, ta nhìn xem…. Buộc đau sao?”

Kỳ Kiêu kéo tay áo Bách Nhận lên nhìn cổ tay hắn. Vừa rồi tuy tức giận nhưng Kỳ Kiêu vẫn có chừng mực, sợ Bách Nhận bị thương, vẫn dùng mảnh vải rộng, cho nên tuy cổ tay Bách Nhận có vết đỏ, nhưng vẫn chưa bị thương, dù là như vậy cũng đủ để Kỳ Kiêu đau lòng. Kỳ Kiêu muốn đi lấy thuốc, lại sợ để Bách Nhận lại mà đi hắn sẽ lại càng ủy khuất, chỉ phải cao giọng gọi người bên ngoài đưa thuốc vào. Bách Nhận vừa nghe càng khóc càng hung, mặt đều đỏ lên, gấp giọng: “Ngươi… ngươi còn muốn người khác thấy bộ dạng này của ta….”

Kỳ Kiêu không có cách, chỉ phải để người đặt thuốc ở cửa tẩm điện, chính mình đi lấy, lại đặt trên lò sưởi làm nóng lên, mới thay Bách Nhận xoa cổ tay. Bách Nhận vẫn không ngừng khóc, chờ cổ tay lại có sức lực liền đẩy Kỳ Kiêu ra, lại muốn cởi mệnh phù bên hông, Kỳ Kiêu thầm kêu khổ, một tay ôm chặt người: “Đừng như vậy…. Ngươi giận liền trút lên ta, đừng động nó, Bách Nhận, Bách Nhận!”

Bách Nhận thở hổn hển, nức nở: “Ta không cần….”

Kỳ Kiêu cúi đầu không ngừng hôn hai má Bách Nhận ướt đẫm nước mắt, nhỏ giọng vỗ về: “Đừng như vậy…. Nghe lời, hôm nay là do ta sai, ta tạ tội với ngươi, được không? Ngươi mang mệnh phù ta đưa, khiến Kỳ Kiêu ta thay ngươi nhận mệnh, dùng này làm hình phạt, phạt ta cô phụ tinh nghĩa của ngươi, được không?”

“Ta không cần ngươi!”

Hai tay Bách Nhận đều bị Kỳ Kiêu ôm, không thể động đậy, cắn lấy vai Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu lại giống như không biết đau vậy, nhỏ giọng trấn an: “Đừng nóng giận, đừng nóng giận….”

Tuy Bách Nhận nổi giận, nhưng vẫn không đành lòng thật khiến Kỳ Kiêu bị thương, không bao lâu liền buông, trong lòng lại càng khó chịu. Chính mình để ý hắn như vậy, Kỳ Kiêu lại đối với chính mình như thế, nói nổi giận liền nổi giận, còn trói lại ném trong phòng mặc kệ, hoàn toàn không khác gì đối đãi luyến đồng!

Kỳ Kiêu cũng biết vì sao Bách Nhận nổi giận, nhẹ giọng giải thích: “Hôm nay vốn ta chỉ muốn gọi ngươi đến hù dọa vài câu, ta thật sợ ngươi không cẩn thận sẽ bị hoàng đế bắt được. Nay ta còn chưa có đủ thực lực, chưa thể chống lại hắn, cho dù ngươi gặp chuyện gì, cho dù ta dùng hết sức cũng chỉ là cá chết lưới rách, ngươi nói là phải làm sao?!”

Không chờ Bách Nhận lên tiếng, Kỳ Kiêu cười khổ: “Tính tình ta không tốt, lại vốn mang ba phần lửa giận, ngươi còn cố ý muốn lấy lại thứ này, ta nhất thời không kiềm chế được… Được rồi, đừng khóc, nói đến cùng đều là ta sai, nếu ngươi còn khó chịu, lại cắn ta, được không?”

Trong mắt Bách Nhận ngậm lệ, thấp giọng nghẹn ngào: “Ta bố trí… rất chu toàn, sẽ không xảy ra sự cố….”

“Ta biết, ta biết.” Kỳ Kiêu than nhẹ, “Nhưng lần sau…. Chuyện như vậy ngươi vẫn nói trước với ta một tiếng, ta giúp ngươi lo liệu, cho dù có xảy ra chuyện, kia cũng là ta….”

“Cái gì về sau?!” Bách Nhận hung hăng trừng Kỳ Kiêu, “Hiện tại liền tách ra….”

Kỳ Kiêu bật cười, tiếp tục dỗ dành: “Đừng dỗi, ngươi cùng ta tách ra, ta lại đi đâu tìm bảo bối như vậy…. Được rồi, chuyện hôm nay thật là lỗi của ta, ta tạ tội với ngươi, Thế tử điện hạ thông cảm ta từ nhỏ không cha mẹ không được người dạy dỗ, tha cho ta lần này đi, được không?”

Bách Nhận còn muốn phản bác, thấy Kỳ Kiêu đến ngay cả chuyện chính mình không còn cha mẹ đều nói ra, lập tức im lặng, trong lòng lại càng ủy khuất, quay đầu đi không để ý đến hắn.

Kỳ Kiêu thở dài, cẩn thận ôm lấy Bách Nhận, nhẹ giọng: “Còn khó chịu? Thôi…. Ngươi trước nằm xuống, ta xem cổ chân có bị siết thương không.”

Kỳ Kiêu kéo một chiếc gối mềm cho Bách Nhận tựa vào, chính hắn ngồi trên giường, kéo chân Bách Nhận để lên đùi, cẩn thận kéo ống quần hắn nhìn xem. Có lẽ do Bách Nhận vùng vẫy rất dùng lực, vết thương trên cổ chân nặng hơn cổ tay nhiều lắm, Kỳ Kiêu đau lòng, cẩn thận xoa thuốc cho hắn. Lúc này hai tay Bách Nhận tự do, lại muốn đi cởi mệnh phù kia, Kỳ Kiêu vội giữ tay hắn, cười khổ: “Bách Nhận… Ngoan, nghe lời….”

Mắt Bách Nhận lại đong đầy nước, giọng khàn khàn: “Vẫn là… vẫn là cho ngươi đi, nếu ngươi không thích, cứ ném là được. Ta… đây là lần đầu tiên ta tặng người thứ này, bị ném trở về, tính cái gì….”

Kỳ Kiêu nhìn cổ chân Bách Nhận bầm tím, nghe Bách Nhận nói như thế, hốc mắt cũng đỏ lên, Kỳ Kiêu hít sâu một hơi, quay đầu lấy một ít thuốc mỡ, thoa lên lòng bàn tay mới áp lên cổ chân Bách Nhận, một lúc lâu sau mới thấp giọng: “Ngươi cho rằng… ta không phải lần đầu tiên sao?”

Kỳ Kiêu nhẹ nhàng xoa vết thương trên chân Bách Nhận, giọng khàn khàn: “Bách Nhận, lần đầu ta yêu thương một người, có rất nhiều chuyện không hiểu, chỉ là theo ý muốn của mình mà đối tốt với ngươi. Nhưng có đôi khi… không cẩn thận sẽ khiến ngươi bị thương tổn, Bách Nhận, khác ta không dám hứa hẹn, nhưng chuyện như hôm nay, tuyệt đối sẽ không xảy ra lần nữa.”

Kỳ Kiêu buông tay, cúi người khẽ hôn lên cổ chân Bách Nhận.

Bách Nhận giống như bị phỏng, mạnh rút chân về, Kỳ Kiêu lại bình thản nhấc chân còn lại của hắn, kéo quần, lại thoa thuốc.

Bách Nhận kinh ngạc nhìn Kỳ Kiêu, trong lòng hỗn loạn, lại nhìn xuống mệnh phù bị buộc chặt bên hông, tựa hồ… cũng không còn tức giận nữa.

Bách Nhận cảm giác chính mình choáng váng mới nghe lầm, Kỳ Kiêu là đang nói… yêu thương hắn? Bách Nhận cũng có thể đoán ra Kỳ Kiêu với mình có chút tình cảm, nhưng hắn chưa bao giờ nghĩ đến, Kỳ Kiêu sẽ nói ra.

Không bao lâu sau Kỳ Kiêu thoa thuốc xong, dùng khăn lụa lay tay, đứng lên khẽ hôn trán Bách Nhận, xoay người đi ra ngoài.

Bách Nhận một mình ở trong phòng ngơ ngác một hồi, lại ngốc ngốc co chân lại, nhẹ vuốt đến nơi vừa bị Kỳ Kiêu hôn qua.

“Bách Nhận….” Kỳ Kiêu mang một hạp thức ăn tinh xảo đi vào đặt ở cạnh giường, mở tráp lấy một chén tổ yến, thấp giọng, “Buổi tối chưa ăn cơm, có lẽ bây giờ ngươi còn tức giận, miễn cưỡng ăn sẽ thương thân, trước uống chút tổ yến lót dạ, ta đã phân phó, đêm nay phòng bếp không tắt lửa, buổi đêm khi nào ngươi bị đói tỉnh liền để bọn họ làm.”

Ép buộc đến lúc này, Bách Nhận cũng đã đói bụng, nhận lấy bát tổ yến, chậm rãi uống.

Bách Nhận liếc mắt nhìn Kỳ Kiêu, do dự, thấp giọng: “Ngươi… có lẽ cũng chưa ăn tối phải không? Ta thấy trong hạp còn có trứng chưng, ngươi… ngươi ăn chút đi.”

Kỳ Kiêu im lặng, đến gần ngồi xuống bên cạnh Bách Nhận, nhẹ giọng thử: “Bách Nhận… không giận ta?”

Bách Nhận quay đầu đặt bát xuống bàn nhỏ cạnh giường, mím môi: “Chuyện hôm nay… ta cũng có sai, về sau… về sau cũng đừng nhắc lại.”

Trong lòng Kỳ Kiêu vừa xót xa lại ngọt ngào, nhẹ nhàng ôm Bách Nhận vào lòng, cúi đầu hôn lên trán hắn, trầm giọng: “Không, về sau phải thường xuyên nhắc lại, thời thời khắc khắc nhắc nhở ta….”

Bách Nhận bối rối lại ngượng ngùng, thấp giọng: “Còn có, này… ta không thể mang, không phải ta tức giận, chỉ là… không thể mang.” Bách Nhận tháo mệnh phù, nhẹ nhàng vuốt ve phù văn phía trên. Kỳ Kiêu do dự một lát, trong lòng cũng có quyết định, gật đầu, “Được rồi… chỗ này có còn đau không?”

Kỳ Kiêu nhẹ vuốt cổ tay Bách Nhận, Bách Nhận muốn nói không đau, nhưng nhìn Kỳ Kiêu đau lòng liền nhịn không được muốn hắn càng thêm yêu thương mình, thấp giọng: “Một chút.”

Tay Kỳ Kiêu lại càng thêm mềm nhẹ, chậm rãi xoa nắn vết bầm. Bách Nhận tức giận một hồi lâu, còn bị Kỳ Kiêu trói hai canh giờ, lúc này bình tĩnh lại mệt mỏi liền xông lên, tựa trước ngực Kỳ Kiêu, chậm rãi thiếp đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 14:39
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


C49


Một đêm vô sự, sáng hôm sau, Bách Nhận tỉnh lại, nhớ đến chuyện hôm qua, không khỏi xấu hổ lên, liếc mắt nhìn Kỳ Kiêu, vừa muốn giả vờ ngủ Kỳ Kiêu lại quay đầu nhìn hắn: “Tỉnh?”

Bách Nhận gật gật đầu, Kỳ Kiêu xoay người thấy thuốc mỡ đặt cạnh giường đến, kéo tay Bách Nhận, vén tay áo thoa thuốc cho hắn. Bách Nhận dụi mắt nhìn nhìn, thấy vết bầm trên cổ tay đã nhạt không ít, nghĩ nghĩ, thấp giọng: “Nửa đêm hôm qua… Thái tử tỉnh dậy thoa thuốc cho ta?”

Kỳ Kiêu dừng lại: “Đánh thức ngươi?”

Bách Nhận lắc đầu: “Không có, lúc ngủ mơ hồ cảm giác có người động đến tay chân ta, chỉ là rất mệt, không tỉnh lại.”

Kỳ Kiêu kéo tay còn lại tiếp tục thoa thuốc, thấp giọng: “Thuốc này cần chăm dùng một chút mới nhanh lành.”

Bách Nhận không phải người mang thù, càng sẽ không mang thù Kỳ Kiêu, lúc này sớm đã nguôi giận, thấy trong mắt Kỳ Kiêu vẫn còn nét tự trách, nhịn không được nói: “Không có việc gì…. Đã không đau, bởi vì da ta so với người khác trắng một chút, nên vết bầm có vẻ nặng, kỳ thật không có gì.”

Kỳ Kiêu thở dài, cúi người vén chăn, vừa thoa thuốc lên cổ chân Bách Nhận, cười khổ: “Từ sau khi ngươi đến nơi này, chưa bao giờ không bị thương. Thật vất vả mới dưỡng tốt mấy vết cào của súc sinh Kỳ Hoa kia, lại thêm mấy chỗ này….”

“Này chỉ là bầm tím nha, vài ngày là tốt rồi.” Bách Nhận không tự giác trấn an Kỳ Kiêu, “Thật không đau. Hiện giờ là khi nào? Không phải lát nữa phải dâng hương sao, đừng ở đây mất thời gian.”

Kỳ Kiêu lắc đầu: “Mới giờ Mẹo, không vội, đưa chân kia cho ta….”

Cổ tay cổ chân Bách Nhận đều được Kỳ Kiêu dùng thuốc mỡ xoa nóng lên, vô cùng thoải mái, bên ngoài trời vừa sáng, nằm trong giường lót da hồ ly mềm mềm thoải mái vô cùng, Kỳ Kiêu thấy hắn còn muốn ngủ, cười: “Lại ngủ một lát, đến lúc đó lại gọi ngươi.”

Bách Nhận cười lắc đầu. Bên ngoài rất lạnh, hắn chỉ là thích ổ chăn ấm áp mà thôi, Kỳ Kiêu cho hắn dịch dịch góc chăn, đem lọ thuốc đặt đến cạnh giường, thấp giọng: “Về sau cũng không cần dọn đi, để ở đây.”

Bách Nhận bật cười: “Lần sau Thái tử lại đánh ta, có cái dùng?”

Kỳ Kiêu cười: “Ngươi nghĩ cái gì đó, ý của ta là đem nó đặt ở đây, thời thời khắc khắc nhắc nhở ta chuyện hôm qua, về sau không bao giờ lại nổi giận với ngươi.”

Bách Nhận cười gượng một tiếng: “Mà thôi, chuyện đã qua, quên đi….”

Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận, chỉ cảm thấy đau lòng không thôi. Còn nhỏ như vậy, một người ở nơi xa, chỉ có thể dựa vào mình, chính mình lại vì một hồi nổi giận mà khiến hắn bị thương…. Kỳ Kiêu cúi đầu hôn lên trán Bách Nhận, thấp giọng: “Một đời cũng không được quên.”

Bách Nhận khẽ mím môi: “Về sau… cho dù lại có tranh chấp cũng không sao, chỉ là… không cần qua đêm. Chẳng sợ cãi nhau lớn như hôm qua vậy, cũng muốn nói rõ ngay lúc đó mới được, không cần… không cần không ai để ý đến ai…. Ngày hôm qua lúc ngươi đẩy cửa đi, trong lòng ta rất khó chịu.”

“Bách Nhận… Ngươi là cố ý khiến ta đau lòng sao?” Kỳ Kiêu hôn mạnh lên mi tâm Bách Nhận, “Ngươi yên tâm, về sau lại có khúc mắc… ta cũng nhất định nhường ngươi, mặc kệ là chuyện gì chúng ta đều nói rõ, nhất định không qua đêm, khiến mỗi đêm ngươi đều có thể yên lòng ngủ ngon, được không?”

Trong lòng Bách Nhận ấm áp, gật gật đầu. Kỳ Kiêu thấy hắn thật không muốn dậy, liền đứng dậy, tắt nến trong noãn các, lại đắp chăn. Kỳ Kiêu ôm Bách Nhận khẽ vuốt ve sống lưng hắn khiến Bách Nhận không ngừng chui vào lòng hắn cọ cọ, Kỳ Kiêu cười khẽ: “Thích như vậy?” Kỳ Kiêu cũng là hôm qua mới phát hiện, loại biện pháp dỗ trẻ con này rất hữu hiệu với Bách Nhận. Đêm qua lúc hắn thoa thuốc cho Bách Nhận, mỗi lần Bách Nhận mơ màng muốn tỉnh, chỉ cần hắn vuốt lưng Bách Nhận như vậy, Bách Nhận liền có thể xoay người ngủ tiếp, có vẻ rất hưởng thụ.

Mặt Bách Nhận thoáng đỏ lên, thích ý xoay người, Kỳ Kiêu không lại đùa hắn, hai người nằm một lúc, lại ngủ.

Trong Phượng Hoa cung, Phùng hoàng hậu đứng ngồi không yên. Nàng vừa nhận được tin, hoàng đế muốn, hôm nay, trước mặt mọi người, nàng ban cung nữ kia cho Kỳ Hoa. Nhìn như đã giải quyết, nhưng thực tế hoàng đế vẫn chưa nguôi giận, không có ai so Phùng hoàng hậu càng rõ ràng, hoàng đế cũng không phải người hiền lành, sau này nhất định là trả thù gấp mười, gấp trăm lần trở lại.

Hoàng đế thu lại quyền thống lĩnh lục cung của nàng, chỉ để cho nàng an tâm “dưỡng bệnh”, một “bệnh” này muốn dưỡng đến khi nào Phùng hoàng hậu cũng không biết. Thậm chí nàng còn nghĩ đến cục diện xấu nhất… hoàng đế triệt để bỏ qua Kỳ Hoa, ngược lại nâng đỡ Tiết quý phi và Tam hoàng tử, nếu như vậy… hoàng đế cũng có thể khiến cho nàng ở Phượng Hoa cung chậm rãi… “chết bệnh”.

Vừa nghĩ đến biện pháp hoàng đế ngầm dùng đối phó với người khác, Phùng hoàng hậu không khỏi phát run, trước kia nàng cũng không thiếu giúp hoàng đế xử lý vài chuyện không thể đặt ngoài sáng kia, nàng tuyệt không bao giờ nghĩ đến, có một ngày, sẽ đến phiên nàng.

Phùng hoàng hậu đang miên man suy nghĩ, một cung nhân bên ngoài đi vào, Phùng hoàng hậu thấy hắn giống như thấy cứu tinh vậy, bận rộn đuổi hạ nhân ra ngoài: “Thái gia nói thế nào? A?”

Cung nhân kia đầy mặt khổ sở, có lẽ vừa rồi ở Phùng phủ cũng bị mắng một hồi, dập đầu khóc: “Thái gia… thái gia nổi giận lớn.”

Sắc mặt Phùng hoàng hậu trắng bệch. Từ sau ngày ấy nàng vẫn đứng ngồi không yên, muốn tìm một người thương lượng lại không dám nói cho ai, cân nhắc một lúc, có thể cứu nàng cũng chỉ có Phùng gia, cho nên sai cung nhân tâm phúc đem mọi chuyện nói cho phụ thân và ca ca, chỉ mong nhà mẹ đẻ giúp nàng nghĩ biện pháp. Phùng lão thái gia vốn tính tình ôn hòa, rất ít khi tức giận, nay lại phát hỏa lớn, có thể thấy được chuyện nghiêm trọng thế nào.

Cung nhân khóc nói: “Thái gia mắng nô tài một hồi, hỏi vì sao nô tài không biết khuyên bảo nương nương, còn nói muốn đánh chết nô tài…. Nương nương ngày cũng biết nha, làm sao nô tài dám không khuyên can, thái gia phát giận một lúc mới gọi cữu gia đến, lại sai nô tài thuật lại một lần…. Tính tình của cữu gia càng lớn, lúc đó chộp lấy ghế dựa muốn đánh chết nô tài, nương nương a, nô tài theo ngài nhiều năm….”

“Bọn họ nói thế nào, nói chuyệ không quan trọng này làm gì?!” Phùng hoàng hậu vốn đã chột dạ, thấy cung nhân khóc càng thêm phiền lòng, gấp gáp mắng: “Thái gia có nghĩ ra biện pháp nào ứng đối không?”

Cung nhân kia vội nín khóc, lắc đầu: “Cữu gia suy nghĩ không ít biện pháp, thái gia đều nói không tốt. Nghe ý của thái gia… lần này là thật khó giải quyết, cũng không biết mấy lời đồn kia là kẻ nào truyền ra, quá ác độc. Nếu có gì nói nấy bảo Nhị hoàng tử say rượu sau sủng hạnh người của hoàng thượng thì thôi, cố tình lại truyền hoàng thượng muốn cướp người của Nhị hoàng tử, lập tức khiến vài dân chúng kia đều cho rằng hoàng thượng mới là người hoành đao đoạt ái. Này…bên ngoài lại nhiều thêm hai lời đồn đãi, càng truyền càng náo nhiệt, lại đồn không dễ nghe, hoàng thượng đương nhiên nhịn không được.”

Phùng hoàng hậu lòng như lửa đốt, lo sợ không yên: “Ngay… ngay cả phụ thân đều không có cách nào sao?”

Cung nhân khổ giọng: “Không có, thái gia chỉ sai nô tài chuyển lời cho nương nương, khiến nương nương tuyệt đối không được hành động thiếu suy nghĩ, hiện tại chỉ cần một lòng nghe theo hoàng thượng là được…. Chờ tời đồn đãi tan đi, hoặc là có cơ hội chuyển cơ.”

“Chuyển cơ? Chuyển cơ cái gì?” Phùng hoàng hậu cắn chặt môi, “Hiện tại cái gì bản cung cũng không làm được…. Hiện giờ hoàng thượng đã cho bản cung cáo ốm, chuyện của lục cung đều do các tiện nhân kia quản lý, còn tiếp tục như vậy…. Ai còn biết người trong Phượng Hoa cung mới là chính cung nương nương?!”

Cung nhân bất đắc dĩ: “Vậy cũng không có cách nào, nương nương…. Hiện tại hoàng thượng đã hoài nghĩ đến Phùng gia, nương nương cùng nhà mẹ đẻ càng nhiều lời càng nhiều sai, không chừng lại nặng tội. Đơn giản nhịn xuống, chờ lời đồn bình ổn lại lại làm tính toán. Nương nương… ngài còn có Nhị hoàng tử a, chỉ cần nhị hoàng tử vẫn là đích tử duy nhất của haong2 thượng, nương nương sẽ có ngày phục khởi.”

Phùng hoàng hậu cười khổ một tiếng: “Đích hoàng tử…. Kỳ Kiêu mới là đích hoàng tử đâu. Ha ha…. Trước kia bản cung thật là có mắt không tròng, chỉ biết theo ý muốn của hoàng đế, một lòng để Hoa nhi tranh cao thấp với Kỳ Kiêu, khiến Hoa nhi chọc họa ôn thần không nói, lại để cho cái thai kia của Tiết quý phi thuận lợi sinh ra, lại còn lớn như vậy, ha ha…. Hoa nhi vốn đắc tội nhiều người, hiện giờ gặp nạn, ai cũng đều phải đến bỏ đá xuống giếng…. làm sao còn có thể bò lên.”

Việc này cung nhân cũng rõ ràng, đừng nói là Phùng hoàng hậu, cho dù là khôn khéo như Phùng lão thái gia, cũng không phải bị hoàng đế dắt mũi sao? Cùng Kỳ Kiêu đấu nhiều năm như vậy, chưa được lợi gì, hiện tại còn bị người qua cầu rút ván….

Trong Phượng Hoa cung một mảnh sống gió, ngoài cung, trong phòng kho phủ Thái tử lại một mảnh ấm áp, Kỳ Kiêu cùng Bách Nhận nhìn sổ sách, từng bước thẩm tra thăm viếng cuối năm.

“Ngươi xem kỹ, chờ sau khi hồi phủ cũng viết sổ sách giống như vậy.” Kỳ Kiêu nghĩ đến một sân đầy người của Bách Nhận liền không hài lòng, nghĩ một lát, “Mà thôi, ngày nào ngươi trở về ta đi đưa ngươi. Mấy thứ kia… phải luôn nặng tay mới dài trí nhớ.”

Bách Nhận bật cười: “Không dám làm phiền Thái tử điện hạ. Từ sau lần trước ngươi đến bọn họ đã thành thật nhiều, dù sao vài người ngoài kia cũng sẽ không hầu hạ bên cạnh ta, hiện giờ bọn họ cũng không có gì làm, mặc kệ đi thôi.”

Kỳ Kiêu hừ lạnh: “Cho dù là đào phân, chỉ cần ở trong phủ ngươi, muốn hại ngươi cũng có thể tìm biện pháp.”

Hai người vừa dùng bữa sáng, Bách Nhận nghe này liền thấy không thích hợp, không khỏi nhíu mi: “Ta ngược lại không biết, hiện tại đến đào phân cũng có thể hại ta?”

Kỳ Kiêu không khỏi bật cười: “Được rồi, nói này làm chi, ngươi xem này….” Kỳ Kiêu lấy một thất (cây vải) vâm cẩm đưa cho Bách Nhận, “Xem xem… hoa sắc này giờ đã không có, làm xiêm y rất tốt, ta nhớ rõ chỗ ta có mười hai thất, một lát nhớ mang về.”

Bách Nhận vội lắc đầu: “Không cần…. Lại nói, này không phải màu phấn thì là đỏ lựu… này là phấn hồng, ta mặc không được.”

Kỳ Kiêu bật cười: “Ai cho ngươi mặc, qua vài ngày Nhu Gia liền đến đây, ngươi dùng làm vài kiện xiêm y mùa xuân cho nàng.”

Bách Nhận trong lòng ấm áp, cười không nói, Kỳ Kiêu cười: “Trong phòng này là đồ cổ, tơ lựa trang sức đều ở phòng trong, một lát ngươi tự mình đi xem, có thích liền cầm đi cho Nhu Gia thêm trang.” Không chờ Bách Nhận lên tiếng Kỳ Kiêu đã nói, “Vài thứ kia ta cũng không dùng được, ngươi không lấy thì cũng để lãng phí. Được rồi, đừng nói nhiều, lại đây nhìn xem ta giải quyết việc thế nào, một kho đầy đồ còn có thể không có bạc dùng, ta cũng phục ngươi.”

Bách Nhận nghẹn, chỉ phải ngoan ngoãn ôm một bản sổ sách khác theo đuôi Kỳ Kiêu nghe giảng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 14:41
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)50

Chuyện đêm ba mươi bị hoàng đế nhanh chóng ép lại, cung nữ bị sủng hạnh cũng do Phùng hoàng hậu ban cho Kỳ Hoa, vừa có danh phận lại thể diện. Hoàng đế còn cố ý gọi Nhị hoàng tử đến Càn Thanh cung dặn dò một hồi, thưởng chút châu báu. Dù có thế nào, chỉ nhìn bề ngoài liền vô cùng chu đáo, không có chỗ nào không tốt.

Mà ngầm, hoàng đế bởi vì chán nản, uống hết vài ngày thuốc thuận khí, cuối năm cũng qua không tốt, mà Phùng hoàng hậu bởi vì cuối năm vất vả ngã bệnh. Hoàng đế không đành lòng nhìn hoàng hậu mệt nhọc, lệnh Phùng hoàng hậu an tâm dưỡng bệnh, không cho cung nhân khiến hoàng hậu thêm phiền. Tết còn chưa qua, Phượng Hoa cung đã im lặng đến giống như lãnh cung, về phần Nhị hoàng tử Kỳ Hoa, không biết là hoàng đế quên mất vẫn là thế nào, lúc trước có nhắc đến muốn Kỳ Hoa qua năm lại vào triều, cũng theo pháo hoa sán lạn cuối năm kia, tan thành mây khói.

Có người xui xẻo liền có người vui vẻ, ngày gần đây tin tốt nhiều, một năm ngày Đôn Túc trưởng công chúa đều cười không khép miệng.

“Ngươi xem trọng Tử Thần như vậy, khiến mẫu thân hắn sợ hãi.” Đôn Túc trưởng công chúa mỉm cười nhìn Kỳ Kiêu, “Năm trước vừa thăng biên tu, nay lại đề bạt hắn làm tu soạn Hàn Lâm viện, mẫu thân hắn vừa nhận được văn thư liền vội tìm ta, hỏi ta nên làm sao báo đáp đại ân của ngươi.”

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Cũng không phải hoàn toàn là do ta, là Hạ Tử Thần chính mình có năng lực, hai năm này ở Hàn Lâm viện vẫn cần cù chăm chỉ, đặc biệt năm trước sau khi thăng biên tu, việc thăm viếng càng thêm chu đáo, thủ trưởng của hắn thường theo ta nói hắn rất tốt, hừa năm nay liền cáo lão Hàn Lâm, không một vị trí như vậy. Ta chỉ nhắc hắn một câu, bọn họ liền đưa Hạ Tử Thần lên, nói đến cùng còn là do hắn quyết chí tự cường, đám người của Hàn Lâm viện cũng không chịu như kia, không có thực học, cho dù ta ra mặt cũng vô dụng.”

Đôn Túc trưởng công chúa cười: “Nói, nhiều biên tu như vậy, bọn họ đều là bao cỏ sao? Lại chọn trúng hắn, nhất định là có duyên cớ. Ta nói với mẫu thân hắn, cái gì ngươi cũng không thiếu, không cần bọn họ làm gì, chỉ cần nhớ kỹ phần tình này là được.”

Kỳ Kiêu lắc đầu cười: “Đúng vậy, chỉ cần sau khi đại hôn, đối xử tốt với quận chúa, vậy là báo đáp rồi.”

Đôn Túc trưởng công chúa vuốt tóc mai, cười một tiếng: “Còn cần ngươi nói, tẩu tử của ta dù chưa gặp Nhu Gia, lại sớm xem nàng là phúc tinh, nàng cùng Tử Thần đều là người biết tri ân báo đáp, ngươi cứ yên tâm.”

Kỳ Kiêu cười thầm trong lòng, hắn có cái gì không yên lòng, cho dù có nâng đỡ Hạ Tử Thần, bất quá cũng là vì Bách Nhận mà thôi. Bách Nhận vì Nhu Gia, cả thân mình đều có thể cho mình, hai người tỷ đệ tình thâm, nếu Nhu Gia sống không tốt, ngày ngày sống trong lo lắng không phải Bách Nhận sao.

“Còn có….” Kỳ Kiêu theo bản năng vuốt ve ngọc bội bên hông, một lát sau mới cười, “Còn có tòa nhà hoàng đế ban cho thế nào rồi? Năm nay cũng bắt đầu ấm lên, cây cỏ hồ cá đều phải chuẩn bị tốt, nếu bạc không đủ….”

Đôn Túc trưởng công chúa cười ngắt lời: “Này ngươi liền không cần bận tâm, tẩu tử của ta cũng không phải một chút tài sản cũng không có, mấy năm nay nàng cùng Tử Thần tích lũy được không ít, cho dù không đủ cũng còn có ta, ngươi yên tâm, ngày sau đại hôn, nhất định làm được phong cảnh, chỉ là….”

Đôn Túc trưởng công chúa nghiêm mặt nhìn Kỳ Kiêu: “Ta xem tòa nhà hoàng thượng ban cho kia, năm gian lớn năm gian nhỏ, theo ta thấy có chút quá xa xỉ, chờ Nhu Gia gả đến, trong phủ cũng chỉ có ba chủ tử mà thôi, cần gì sân lớn như vậy? Cho nên ta nói cho tẩu tử, chỉ cần trang hoàng tốt vài gian phòng chính, mặt sau trước để không, thường xuyên sai người quét dọn là được. Về phần hạ nhân cũng không cần chọn mua lung tung, đủ dùng là được, tên tuổi Nhu Gia quận chúa bất quá là hư bổng, không có thực ấp, bổng lộc của Tử Thần cũng có hạn, nuôi một phủ đệ lớn như vậy có chút cố sức. Lúc đại hôn ta và ngươi còn có thể giúp hắn, nhưng về sau thì sao? Chẳng lẽ bọn họ phải thường nhờ người khác giúp đỡ qua ngày? Tử Thần sẽ không làm khác, chẳng lẽ miệng ăn núi lở? Kia càng không được, ta nói như vậy, mẫu thân Tử Thần làm sao không phải nghĩ như thế. Nàng cũng Tử Thần cũng định như vậy, chỉ là sợ ủy khuất Nhu Gia, ta liền thay bọn họ quyết định, thế nào?”

Kỳ Kiêu nghĩ một lát, gật đầu: “Phải, ta trở về nói cho Bách Nhận, hắn cũng sẽ thông cảm.”

Đôn Túc trưởng công chúa cười gật đầu: “Hắn là người biết điều, khẳng định có thể hiểu. Sau, ta lại nói với Tử Thần, đứa nhỏ kia vội nói sau khi kết hôn cũng không dám lại nhờ vả người khác, chính mình chăm chỉ tiến tới, làm tốt công việc, lo liệu gia sản, gánh vác một nhà.”

Kỳ Kiêu cười: “Vậy thì tốt.”

“Bên này có ta, không cần ngươi lo lắng.” Đôn Túc trưởng công chúa cười uống một ngụm trà, “Năm nay thật sự là chuyện tốt lần lượt tới, từ sau chuyện hôm ba mươi kia, ta liền ăn được ngủ ngon, mấy ngày nay thay bọn Tử Thần bận rộn cũng không thấy mệt, trong lòng thế nào cũng vui vẻ, trên người lại càng thoải mái.”

Kỳ Kiêu không khỏi bật cười, Đôn Túc trưởng công chúa dùng khăn lau khóe miệng: “Hôm qua ta tiến cung, thuận tiện đi nhìn Phùng hoàng hậu, ai…. Đáng thương a, giống như già đi mười tuổi vậy, tinh khí thần đều không có. Nghe nói tính tình nàng càng lúc càng kém, không có gì cũng trút giận lên cung nữ trong cung, ta cũng không ngồi lâu, một lát liền đi. Nghe nói gần đây tinh thần hoàng thượng cũng không tốt?”

Kỳ Kiêu cười trào phúng: “Lời đồn còn chưa tan, tinh thần hắn đương nhiên tôt không nổi, hôm qua Phúc Hải Lộc còn sai người ta cung tìm trù sư mới. Ha ha… chính hắn nghẹn khí ăn không ngon, làm gì đi trách ngự trù? Cho dù hiện giờ tìm thịt Đường Tăng, có lẽ hắn cũng nuốt không trôi.”

Đôn Túc trưởng công chúa trong lòng vui vẻ, lại kéo Kỳ Kiêu hàn huyên nửa ngày, đến khi trời tối, ép Kỳ Kiêu ở lại dùng bữa mới thả hắn về phủ Thái tử.

Tuy rằng lập tức liền ra giêng, nhưng trong kinh còn rất lạnh, Kỳ Kiêu ôm lò sưởi tay xuống xe ngựa, quay đầu hỏi người hầu: “Thế tử dùng bữa tối chưa?”

Người nọ lắc đầu: “Vẫn chưa, còn chờ điện hạ đâu.”

Kỳ Kiêu nhíu mi, đi nhanh vào tẩm điện, trong noãn các, Bách Nhận đang tập viết, thấy Kỳ Kiêu đến liền buông bút: “Sao đến lúc này Thái tử mới trở về?”

“Đều đã giờ Tuất, ta không về ngươi liền đói như vậy?” Kỳ Kiêu vội sai người truyền lệnh, nhìn nha hoàn trong phòng, lạnh giọng, “Thế tử không truyền lệnh, các ngươi liền trơ mắt nhìn hắn bị đói? Đều chết cả rồi?!”

Nha hoàn vội quỳ xuống chịu tội, Bách Nhận cười: “Đừng mắng oan các nàng, từ giờ Dậu các nàng vẫn khuyên ta, là ta không đói bụng, lại vừa lúc muốn viết vài chữ tĩnh tâm, liền đơn giản ăn trễ một chút.”

“Đây là một chút?” Kỳ Kiêu cau mày khoát tay, “Đứng lên đi, lần này Thế tử nói đỡ cho các ngươi thì thôi, lần sau lại có trực tiếp đánh chết, lệnh các ngươi ở trong phòng hầu hạ là đứng nhìn như vậy sao?”

Bách Nhận cười khổ, vội nói: “Được rồi, còn chưa hết Tết đâu, làm gì nói này đó, có lẽ ngươi ăn rồi, lại ăn cùng ta một chút nữa, được không?”

Kỳ Kiêu đương nhiên là đáp ứng, lúc dùng bữa đem chuyện của Đôn Túc trưởng công chúa nói lại với Bách Nhận, Bách Nhận liên tục gật đầu: “Phải, Nhu Gia cũng không phải người kiêu căng không biết điều, ngày có nghèo khổ một chút cũng không sao, ta vốn là xem trọng nhân phẩm của Hạ Tử Thần, chỉ cần phu thê bọn họ hòa thuận, sẽ có ngày tốt lên.”

Kỳ Kiêu cười nhẹ không nói, Bách Nhận cười một tiếng: “Làm sao? Ta nói sai cái gì?”

Kỳ Kiêu gắp một miếng ngó sen cho Bách Nhận, lắc đầu cười: “Không có, ta chỉ là cảm giác hiện tại ngươi quả thật rất có bộ dáng của tiểu cữu huynh (em vợ).”

Bách Nhận cười khẽ, cúi đầu cắn ngó sen, Kỳ Kiêu ngồi ở đây cũng chỉ là ngồi theo, chỉ ăn vài miếng cho hợp với tình hình, còn lại đều là gắp thức ăn cho Bách Nhận, nhẹ giọng: “Nhu Gia là định hôn sự rồi mới rời khỏi Lĩnh Nam, nhất định sẽ mang theo đồ cưới, nhưng…. Vị trắc phi nương nương kia thủ đoạn hơn người, ta lường trước vài món đồ cưới kia không nhất định khiến ngươi vừa lòng, trong kho của ta….”

“Điện hạ….” Bách Nhận đánh gãy lời Kỳ Kiêu, dừng một lát mới nói, “Trong kho của ta có thứ gì điện hạ cũng biết, đủ để làm của hồi môn cho Nhu Gia.”

“Bán cũng bán không được dùng cũng dùng không được, chỉ có thể tặng người.” Bách Nhận cười giảo hoạt, “Mà mấy thứ này đều là cho Lĩnh Nam vương, có giữ cũng không được đến tay ta, không bằng đưa cho Nhu Gia, Hạ thị có lợi hại, phụ vương ta có keo kiệt, nếu có kiểm tra lại… cũng không thể đi nhà chồng Nhu Gia đòi của hồi môn đúng không?”

Kỳ Kiêu bật cười, gật đầu: “Tốt.”

Bách Nhận cũng không thích ăn ngó sen, chỉ ăn một miếng rồi để lại trong bát, gạt sang một bên ăn cơm, Kỳ Kiêu thấy thế liền gắp miếng ngó sen kia lên ăn hết, quay đầu nói với nha hoàn hầu hạ trong phòng: “Thế tử không thích món này, về sau không cần đưa lên.”

Nha hoàn đáp lời liền đi nói cho phòng bếp, Bách Nhận đỏ mặt, Kỳ Kiêu lại không rất để ý, như trước cùng Bách Nhận hàn huyên.

Từ sau lần tranh cãi đó, Bách Nhận phát hiện tính tình Kỳ Kiêu tốt hơn rất nhiều, không hề cố ý cùng hắn lớn tiếng, cho dù có chuyện gì bất đồng ý kiến cũng là im lặng nghe hắn nói hết mới chậm rãi nói ý nghĩ của mình, cuối cùng còn có thể từng bước một giải thích cho Bách Nhận vì sao phải làm như thế, thấy tốt bạn hiền, không gì hơn.

Đương nhiên không phải Kỳ Kiêu lập địa thành Phật, tính tình tốt này chỉ là đối với hắn, đối với người khác, giống như với nha hoàn kia, Kỳ Kiêu vẫn là bộ dáng trước đây, chỉ lần lạnh mặt quét mắt liếc một cái có thể hù chết người.

Mà Kỳ Kiêu cũng hiểu được Bách Nhận thay đổi một ít, ở trước mặt hắn không lại mang theo xa cách cùng lạnh nhạt như trước, buông xuống một tầng đề phòng kia, Bách Nhận dứt khoát mềm mại như con thú nhỏ vậy, Kỳ Kiêu nói cái gì liền nghe cái gì, hắn thận trọng, sẽ nhớ rõ nhắc nhở Kỳ Kiêu một ít việc nhỏ, lại lơ đãng lộ ra vài phần săn sóc tri kỷ, giống như ngốc ngốc chờ Kỳ Kiêu trở về cùng dùng bữa như vậy, đều chỉ là chuyện nhỏ, nhưng luôn khiến người ấm áp. Tính cách hắn vốn thuần thiện, tại Kỳ Kiêu cố ý dưỡng thành, ngẫu nhiên còn có thể vô thức làm nũng, đáng yêu không chịu được.

Ngọt ngọt ngào ngào dùng xong bữa tối muộn đã là giờ Hợi, sợ Bách Nhận khó ngủ, Kỳ Kiêu cười: “Khoác thêm áo ra ngoài đi một chút? Hiện giờ nằm xuống không tốt cho tiêu hóa.”

Bách Nhận gật đầu, lúc đang muốn thay y phục, Giang Đức Thanh từ bên ngoài đi vào, khom người: “Thỉnh an Thái tử, thỉnh an Thế tử, trong cung vừa nhận được thư của Lĩnh Nam, nói… quận chúa đã xuất phát được mười ngày, nếu thời tiết tốt, năm ngày nữa liền đến hoàng thành.”

Kỳ Kiêu thấy sắc mặt Giang Đức Thanh không tốt, nhíu mi: “Còn có chuyện gì?”

Giang Đức Thanh cười gượng một tiếng: “Còn có là… đi theo còn có Lĩnh Nam vương Nhị công tử Đông Lăng Văn Ngọc dùng An Khang quận chúa.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 430 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.