Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 13:58
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)30

Hôm sau, trong Phượng Hoa cung, từ sáng sớm, nhị phẩm cáo mệnh của Phùng phủ, Phương thị đã tiến cung dâng tấu chương thỉnh an Phùng hoàng hậu.

Cung nữ tâm phúc cẩn thận nhìn sắc mặt Phùng hoàng hậu, nhỏ giọng hỏi: “Nương nương, muốn gặp phu nhân sao?”

Cung nữ tâm phúc kia còn nhớ rõ, lần trước, sau khi Phương thị tiến cung, Phùng hoàng hậu liền ở trong phòng ngủ phát giận một hồi, ngày đó nàng không đi theo hầu hạ, không biết có phải do Phương thị nói gì khiến hoàng hậu phật ý hay không, nên mới hỏi như vậy. Phùng hoàng hậu cười khổ một tiếng, Phương thị làm sao có gan đó, kỳ thật nàng cũng chỉ là người truyền lời, mà lệnh của Phùng lão thái gia cùng Phùng Quốc Trung, cho dù Phùng hoàng hậu không muốn vẫn phải theo.

Phùng hoàng hậu mệt mỏi gật đầu: “Tuyên.”

Tuy rằng Phương thị là tẩu tử của Phùng hoàng hậu, nhưng nàng so Phùng hoàng hậu còn nhỏ năm tuổi, lại vì mấy năm nay sống an nhàn lại bảo dưỡng kỹ càng, nhìn qua mới hơn ba mươi tuổi. Phùng hoàng hậu nhìn Phương thị ăn vận xinh đẹp trang điểm tinh xảo, trong lòng vừa vui mừng vừa ghen tị, gật đầu cười: “Nhìn sức khỏe tẩu tử vẫn tốt.”

“Nhờ hồng phúc của nương nương.” Phương thị quy củ hành lễ với Phùng hoàng hậu, sau khi được ban ghế thưởng trà mới thân thiết nói, “Không biết nhị hoàng tử có ở nơi này không? Thần thiếp vừa được nhà mẹ đẻ cho một lọ thuốc mỡ, chữa vết thương như vậy rất hiệu quả.”

Phùng hoàng hậu cười: “Vất vả ngươi, đáng tiếc hôm nay hắn không ở đây, thương thế chưa lành, bản cung cũng không có hắn đi lại nhiều, vẫn còn ở Chiêu Dương điện dưỡng thương.”

Phương thị gật đầu Phùng hoàng hậu vẫn như thường hỏi thăm mọi việc trong nhà, cuối cùng, nhấp một ngụm trà, nói: “Lần này đến… là ca ca và phụ thân có lời muốn nói sao?”

Phương thị nhìn nhìn trong điện, Phùng hoàng hậu khoát tay khiến cung nhân lui ra, lúc này Phương thị mới nói: “Nương nương, lão gia bảo ta hỏi nương nương mấy câu. Nghe nói từ ngày ấy… hoàng thượng chưa từng bước vào Phượng Hoa cung, là do hoàng đế bận rộn chính sự, không thời gian trông nom hậu cung, hay là…. Nương nương đừng buồn, là hoàng thượng đi nơi khác, chỉ duy nhất không đến nơi đây?”

Phùng hoàng hậu dừng một lát, chậm rãi buông chén trà, cười trào phúng: “Thời gian này đi cung của Tiết quý phi một lần, Khương quý nhân một lần.”

Phương thị gật đầu, yên lặng nhẩm tính ngày, thấp giọng: “Nương nương, hoàng thượng cùng nương nương phu thê tình thâm nhiều năm, rất ít khi lâu như vậy không đến Phượng Hoa cung a.”

“Bất quá là vì chuyện lần trước, hoàng thượng còn đang giận bản cung mà thôi.” Trong mắt hoàng hậu lướt qua một tia không cam, “Chỉ vậy thì thôi, nhưng cố tình nhiều ngày nay hoàng thượng luôn để ý Tiết quý phi, hắn rõ ràng biết bản cung chướng mắt tiện nhân kia….”

Phương thị thầm kêu khổ, vội khuyên: “Nương nương lời ra cẩn thận….”

Tiết quý phi, tức mẫu phi của Tam hoàng tử Kỳ Kỳ, mẫu gia của Tiết quý phi cũng rất có thế lực trong triều, mà nàng còn rất trẻ, mấy năm nay rất được sủng ái.

Phương thị thầm thở dài, kỳ thật nàng đều đã biết chuyện, cho nên Phùng lão gia mới vội vã như vậy, ai cũng đều nhìn ra, hoàng thượng bắt đầu có ý nâng đỡ hoàng tử khác, lúc này Tiết quý phi lại được sủng ái như vậy…. trên dưới Phùng phủ đều đứng ngồi không yên.

Mấy năm nay Phương thị cũng xem như hiểu được tính tình Phùng hoàng hậu, cố gắng nhẹ giọng khuyên nhủ: “Hoàng hậu bớt giận, Tiết quý phi làm sao có thể vượt qua ngài? Ngài còn nhớ hay không, năm kia nương nương đột nhiên đau đầu, hơn nữa đêm, hoàng thượng bỏ mặc Tiết quý phi trong tẩm điện, bất chấp gió lạnh đến thăm ngài? Hoàng thượng cùng nương nương ân ái nhiều năm, nương nương đã quen, nên không cảm thấy gì, lại không biết chuyện này truyền ra cung, khiến bao nhiêu cáo mệnh phu nhân hâm mộ.”

Quả nhiên, Phùng hoàng hậu nghe xong có vẻ dịu đi nhiều, Phương thị cười tiếp tục: “Lời này thần thiếp chỉ dám nói cho mình nương nương, cho dù Tiết quý phi có được sugn3 ái thế nào, cũng chỉ là thiếp thất, không bao giờ có thể sánh bằng nương nương, nương nương cũng không cần để trong lòng, các thiếp thất… không biết khi nào sẽ được ân sủng, cũng không biết khi nào thì đột nhiên biến mất, thật có thể cùng hoàng thượng ngàn ngày như một, chỉ có một mình nương nương ngài a.”

Phùng hoàng hậu nghe dễ chịu rất nhiều, ánh mắt nhìn Phương thị lại ôn hòa một chút: “May mắn có tẩu tử khuyên nhủ bản cung….”

“Nương nương có thể suy nghĩ cẩn thận là tốt rồi, nhưng nay, hoàng thượng cùng nương nương như vậy….” Phương thị dừng một lát, cười khổ, “Đừng nói là chúng ta, cho dù là người khác nhìn vào cũng đều hiểu được không tốt, chỉ vài ngày hoàng đế không đến Phượng Hoa cũng thì không sao, nếu qua một thời gian nữa vẫn là như vậy, tôn thất bên kia sẽ lên tiếng. Nương nương, ngàn vạn lần không cần chờ đến lúc ấy, khi đó trên dưới đều nghị luận, vốn chỉ là chuyện nhỏ giữa phu thê hai người, nhưng nếu bị người cố ý thêu dệt, chuyện nhỏ cũng thành lớn, nguyên bản chỉ là chuyện cười liền có thể quên, cuối cùng làm không tốt sẽ thành ngăn cách giữa ngài và hoàng đế, tội gì phải như vậy?”

Trong mắt Phùng hoàng hậu lóe ra một tia giận dữ, đanh giọng: “Vốn không phải lỗi của bản cung….”

Phương thị thầm thở dài, Phùng lão phu nhân mất sớm, các tỷ muội ruột của nàng đều không ngừng hâm mộ nàng không cần phụng dưỡng mẹ chồng, nhưng ai có thể hiểu được nỗi khổ của nàng? Nàng tình nguyện phía trên có ba tầng cha mẹ chồng để phụng dưỡng, ít nhất chuyện khổ khuyên này cũng không rơi đến trên đầu nàng.

Hoàng đế tuyên bố muốn răn đe hoàng hậu một hồi, nhưng em chồng này lại không chịu cúi đầu, trong nhà lão thái gia và trượng phu đã gấp đến đầu đầy mồ hôi, người này lại còn ương ngạnh không phải lỗi tại mình….

Phương thị dừng một lát, nhẹ giọng cười: “Đương nhiên không phải lỗi của nương nương, lần trước không phải thần thiếp cũng truyền lời của lão gia cho nương nương sao, nhiều chuyện lần lượt trùng hợp như vậy, hoàn toàn không thể tránh, nương nương cũng không thể nói là lỗi của hoàng thượng đúng không? Thần thiếp cũng biết lần này nương nương bị ủy khuất, nhưng nếu hiện tại không cúi đầu, chờ thật lớn chuyện liền càng không xong.”

Phương thị thấy hoàng hậu còn nổi giận, trong lòng cũng biết có khuyên như vậy cũng vô dụng, nàng dùng khăn tay lau miệng, nói: “Nghe lão gia nói… ý tứ của lão thái gia là, nay vài vị kia đều rất không an phận, nếu hoàng hậu cảm giác lực bất tòng tâm, chi bằng đưa lên vài cô nương tướng mạo xinh đẹp, làm người cũng nhu thuận đi lên kéo lại tâm hoàng đế.”

Hoàng hậu nghe thấy, suýt chút nữa đập nát chén trà trong tay, nhíu mi cao giọng: “Ngươi nói ta dùng người khác đến tranh giành sủng ái?”

“Nương nương thứ tội.” Phương thị vội đứng dậy hành lễ, “Nương nương đừng nghĩ nhiều, này cũng không phải chuyện gì…. Đừng nói các cung nương luôn chọn vài cô nương gia thế tướng mạo không tồi đặt trong viện mình, ngay cả gia đình bình thường… cũng luôn có chuyện chính thê đặt vài nha hoàn xinh đẹp trong phòng đâu, nương nương đã là người đứng đầu hậu cung, cũng nên bao dung một chút.”

Phùng hoàng hậu hít sâu một hơi, một lúc lâu sau mới lắc đầu: “Bản cung… bản cung cùng hoàng đế, không đơn giản như vậy.”

Phương thị nhẹ giọng: “Ý định của lão thái gia… bất quá cũng chỉ là phòng ngừa tai họa mà thôi. Nương nương, lão thái gia cùng lão gia đều là nam nhân, bọn họ không rõ, thần thiếp làm sao có thể không hiểu nỗi lòng của nương nương, từ trước đến nay, chính thất giúp trượng phu nạp thiếp, người khác nhìn đều sẽ khen chính thất hiền lương thục đứng, nhưng không phải người trong cuộc làm sao hiểu, không phải vạn bất đắc dĩ, không phải vì cái hư danh kia, ai lại nguyện ý nạp thiếp cho trượng phu? Thần thiếp cũng khuyê lão gia, nhưng lão gia nói… sợ lỡ như ngày nào đó hoàng đế đột nhiên yêu sủng một người, chỉ cần có thể đi vào hậu cung, ai lại không có một ít gia thế? Thay vì như vậy, chi bằng nương nương tự mình chọn ra cho hoàng thượng, vừa được danh hiền lươngt hục đức, khiến hoàng thượng thích, lại đem người đặt dưới mi mắt mình, cũng dễ trông chừng, hơn nữa….”

Phương thị liếc mắt nhìn hoàng hậu, chậm chước một lát mới nói: “Hoàng đế đang tuổi sung mãn, về sau các hoàng tử sẽ càng ngày càng nhiều, nương nương phòng không được.”

Phùng hoàng hậu nhắm chặt mắt, đúng vậy, hoàng đế chính trực thịnh niên, chính mình lại không còn trẻ trung như xưa.

Phương thị thấy cuối cùng Phùng hoàng hậu cũng nghe vào, vội nói tiếp: “Bất quá chuyện này không gấp được, nương nương từ từ tính toán xem, việc cấp bách là… trước kéo lại tâm hoàng thượng, nương nương, từ trên xuống dưới biết bao nhiêu người nhìn ngài đâu.”

Phùng hoàng hậu cật lực áp chế cảm giác không cam tâm, cắn răng gật đầu: “Ngày mai… bản cung sẽ đích thân xuống bếp, để người mời hoàng đế đến dùng bữa.”

Phương thị thầm thở ra một hơi, gật đầu cười: “Có như vậy, nương nương cùng hoàng thượng hòa thuận, vài người không an phận kia cũng không dám làm bừa.”

Trong mắt Phùng hoàng hậu chợt lóe một tia sắc bén, hạ giọng ngoan thanh: “Đều là… đều là do Bách Nhận kia…. Đầu tiên hắn hại Hoa nhi chịu nhục, khiến hoàng đế tức giận, sau lại đột nhiên ra chuyện tai nạn kia, khiến bản cung chịu nhục đến như vậy! Bản cung… chỉ cần bản cung có cơ hội, xem bản cung đòi lại mối nhục hôm nay thế nào!”

Phương thị kinh hãi, vội khuyên nhủ: “Nương nương không thể vọng ngôn! Đông Lăng Bách Nhận không giống người khác, ra chuyện như vậy, cho dù là hoàng thượng cũng phải lùi vài bước trấn an hắn, lão thái gia còn từ trong kho cầm đi không thiếu thuốc bổ bảo vật cho hắn bồi tội, có thể thấy được trong hoàng thành này vị trí của hắn trọng yếu thế nào. Nương nương ngàn vạn lần không thể làm chuyện hồ đồ.”

Phương thị trong lòng lo sợ, chuyện tai nạn kia rõ ràng là Kỳ Kiêu làm, kỳ thật nàng cũng biết, nhưng trước khi đến đây, Phùng Quốc Trung đã dặn dò nàng, tuyệt đối đừng lộ ra cho Phùng hoàng hậu biết. Mấy năm nay tính tình Phùng hoàng hậu càng lúc càng lớn, lại không biết suy nghĩ, nếu biết rõ nguyên do sợ là sẽ làm ầm ĩ một hồi, đang lúc quan trọng này, Phùng phủ hoàn toàn không chịu nổi đả kích.

Phương thị cân nhắc một lúc, so với Bách Nhận, Kỳ Kiêu càng thêm không dễ chọc, cho nên cũng không lại nói gì, chỉ khuyên nhủ Phùng hoàng hậu thêm một lúc liền xuất cung.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 14:00
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)31

Cùng thời gian, ở ngoài cung, trong tẩm điện phủ Thái tử, người bị Phùng hoàng hậu hận đến nghiến răng nghiến lợi còn đang nằm trong lòng Kỳ Kiêu ngủ đến ngọt ngào.

Kỳ Kiêu hiện giờ đã biết, chỉ cần ôm lấy hắn, lại thường thường vỗ về, Bách Nhận có thể ngủ giống như trúng thuốc mê, Kỳ Kiêu ngồi dậy tựa ở đầu giường, một tay cầm sách, một tay ôm Bách Nhận, lại thường thường vuốt ve sống lưng hắn vỗ về một chút, vô cùng thoải mái hài lòng.

Lúc Bách Nhận triệt để tỉnh lại đã là giờ Tỵ, Bách Nhận nheo mắt, kinh ngạc ngồi dậy, Kỳ Kiêu nhìn bộ dạng ngơ ngác của Bách Nhận, bật cười: “Không phải Thế tử điện hạ tự xưng là ngàn chén không say sao? Vì sao tối hôm qua vừa uống vài chén liền bất tỉnh?”

Bách Nhận quay đầu nhìn nhìn Kỳ Kiêu, một lúc lâu sau mới nhớ tới chuyện tối hôm qua, lập tức đỏ mặt, cười gượng một tiếng: “Trước kia ở Lĩnh Nam… ta quả thật chưa từng say ngã, cũng không phải nói ngoa.”

Bách Nhận nói nửa câu, Kỳ Kiêu nghe đã hiểu, cười: “Ở trong nhà mình không dám uống nhiều, đến ta nơi này liền dám thả lỏng mà uống?”

Bách Nhận nghe vậy không khỏi sửng sốt, quả thật, nói ra nghe thật đáng cười, chính mình cùng Kỳ Kiêu rõ ràng làm cái loại giao dịch không thể nói không nhục nhã này, nhưng đối với Kỳ Kiêu, ngoại trừ đôi khi vẫn còn kinh hoảng, chính mình ở trong phủ Thái tử so với phủ Lĩnh Nam vương còn thoải mái tự tại hơn nhiều.

Ít nhất hắn không cần giả vờ cùng mấy nghi thức xã giao kia, cũng không cần lo lắng sẽ bị Kỳ Kiêu bắt lấy điểm yếu, mà Kỳ Kiêu quản lý hạ nhân rất nghiêm, toàn bộ phủ Thái tử giống như hòm sắt. Trước kia cho dù trong phủ của mình, Bách Nhận cũng sẽ không tùy ý uống trà ăn điểm tâm được đặt trong thư phòng, nhưng ở chỗ Kỳ Kiêu lại không cần kiêng dè như vậy, nếu muốn cũng có thể ăn cả điểm tâm được đặt trong đình viện. Có đôi khi Bách Nhận không thể không bội phục Kỳ Kiêu, những việc này nhìn như nhỏ nhặt, phải là người trải qua mới biết được, có thể đem phủ đệ to lớn như vậy nắm chắc trong tay là chuyện khó đến mức nào.

Kỳ Kiêu thấy Bách Nhận xuất thần, cho rằng hắn còn chưa tỉnh tượu, lại sờ sờ trán hắn: “Đau đầu sao? Nếu biết ngươi dễ say như vậy, sẽ không cho ngươi ra đình thổi gió.”

Bách Nhận lắc đầu cười: “Làm sao yếu ớt như vậy.”

Kỳ Kiêu ném sách trong tay lên bàn giỏ cạnh giường, đứng dậy tùy ý buộc lại tóc, Bách Nhận đột nhiên nhỏ giọng hỏi: “Điện hạ, đêm qua… tẩm y của ta, làm sao mặc lên?”

Kỳ Kiêu quay đầu nhìn Bách Nhận, thấp giọng cười: “Chuyện tối qua ngươi không nhớ rõ?”

Trái tim Bách Nhận trầm xuống, mím môi: “Mơ hồ.”

Kỳ Kiêu thầm nghĩ, ngươi tiếp tục giả vờ đi, cười: “Nhớ được? Bách Nhận….”, Kỳ Kiêu ngồi trở lại giường, kéo tay Bách Nhận đến nhìn, ân, hôm qua kịp thời xoa bóp, không có nứt da, Kỳ Kiêu nhéo nhéo tay Bách Nhận, lại đến gần hôn lên tai hắn, thấp giọng cười: “Trước kia ta còn không biết, da thịt ngươi… so với nữ hài nhi còn non mềm đâu….”

Bách Nhận trừng lớn mắt, Kỳ Kiêu cười: “Hơn nữa, sau khi say còn rất nghe lời, ta muốn nhìn chỗ nào ngươi liền ngoan ngoãn cho ta nhìn, vô cùng nhu thuận, mai mốt nên thường cho ngươi uống rượu….”

Bách Nhận chưa từng nghe qua những lời thô tục này, mặt lập tức đỏ lên, Kỳ Kiêu thấy Bách Nhận như vậy liền bật cười: “Yên tâm đi, ngươi say đến không rõ trời trăng, còn có gì thú vị? Ta chỉ giúp ngươi đổi xiêm y, không có làm gì.”

Kỳ Kiêu cho rằng không là gì, nhưng trong mắt Bách Nhận đó đã rất là gì, chờ đến khi hai gnười chuẩn bị tốt, nha hoàn dâng đồ ăn sáng lên, mặt Bách Nhận vẫn đỏ bừng bừng.

“Chậc chậc… da mặt mỏng như vậy, mai mốt làm sao đứng vững trong triều?” Kỳ Kiêu lắc đầu, một bộ rèn sắt không thành thép, gắp một cái bánh bao cho Bách Nhận, “Được rồi, đừng nhớ lại nữa, ăn cơm.”

Bách Nhận xù lông: “Ai… ai nhớ lại?!”

“Ta, ta.” Kỳ Kiêu bật cười, “Ta không nói nữa, ngươi ngoan ngoãn ăn đi.”

Bách Nhận giận, mạnh cắn bánh bao, một lúc lâu sau mới đột nhiên nhớ đến chuyện hôm qua Kỳ Kiêu bị tuyên vào cung, do dự một lát, hỏi: “Hôm qua… hoàng thượng triệu điện hạ vào cung, là vì chuyện tai nạn kia sao?”

Kỳ Kiêu cười không nói, Bách Nhận có chút xấu hổ, cười một tiếng: “Ta nhiều chuyện.”

“Không phải.” Kỳ Kiêu cầm tay Bách Nhận nhéo nhéo, cười, “Ta đang vui vẻ. Trước kia ta có chuyện gì ngươi cũng chưa bao giờ hỏi, hiện tại lại bắt đuầ quan tâm, có thể thấy được vị trí của ta trong lòng ngươi lớn hơn trước kia nhiều.”

Bách Nhận không nghĩ đến chính mình thuận miệng hỏi một câu lại bị Kỳ Kiêu lý giải thành như vậy, càng thêm ngại ngùng, quay đầu uống cháo không nói, Kỳ Kiêu cũng không đùa hắn nữa: “Thế tử điện hạ thanh minh, quả thật là chuyện đó.”

Trong lòng Bách Nhận vừa động, hạ giọng: “Hoàng thượng… đã biết?”

Kỳ Kiêu kinh thường cười một tiếng, gật đầu, Bách Nhận nhíu mi: “Vậy….”

“Không có việc gì.” Kỳ Kiêu thoải mái nói, “Hắn không có nói thẳng cái gì, hắn không ngu ngốc, chuyện này ngay cả một chút chứng cứ cũng không có, nếu chỉ vì nghi ngờ liền trừng phạt ta, ta có thể nhẫn, người khác lại không nhẫn được. Hắn chỉ âm thầm cảnh cáo ta, bất quá là muốn ta biết điều một chút mà thôi, bộ dạng từ phụ này hắn đóng nhiều năm như vậy, làm sao có thể chỉ vì chuyện này liền trở mặt xé rách?”

Bách Nhận gật gật đầu: “Vậy tốt rồi…. Chuyện này, xem như xong?”

“Xong? Hắn ăn nhiều thiệt như vậy, làm sao có thể không trả đũa.” Kỳ Kiêu đem chuyện hôm qua nói cho Bách Nhận, cười lắc đầu, “Chuyện tai nạn kia cô cũng không biết, còn cho rằng hoàng đế vô cớ khó xử ta, liền phát giận một hồi, mà thôi, ngày mai có thời gian lại tìm cô nói rõ.”

Kỳ Kiêu nói thoải mái, Bách Nhận nghe lại xuất thuần, loại chuyện mượn cớ tặng người này, Bách Nhận còn gặp nhiều hơn Kỳ Kiêu, hắn càng biết chuyện này có bao nhiêu ghê tởm. Bỗng nhiên hắn nghĩ đến, sáng sớm nay chính mình còn cho rằng trong phủ Kỳ Kiêu rất sạch sẽ, không ngờ hoàng đế đã phái bốn người đến.

Kỳ Kiêu thấy Bách Nhận thất thần nghĩ cái gì, trong lòng trầm xuống. Kỳ Kiêu không giống người khác, mọi chuyện đều chỉ nghĩ theo hướng xấu nhất, Bách Nhận biết hoàng đế muốn cho mình hồi cung, sợ là đang tiếc nuối chuyện này không thành đâu. Kỳ Kiêu cười lạnh một tiếng, đúng vậy, nếu mình chuyển vào Đông cung, sẽ không dễ dàng giữ Bách Nhận qua đêm, chính mình chịu hạn chế, Bách Nhận lại thoải mái không ít.

Kỳ Kiêu không vui, ngoài mặt lại như bình thường, không bao lâu sau dùng xong điểm tâm, hai người lau miệng dùng trà, Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Đến thư phòng đi, không phải hôm trước ngươi nói thích hoa mai sao? Vừa vặn ta có một bộ tranh của tiền triều, ngươi xem xem.”

Bách Nhận gật đầu đi theo Kỳ Kiêu, hai người chuyển qua vài lần bình phong vào Bách Bảo các, Bách Nhận đột nhiên nói: “Điện hạ… cẩn thận một chút.”

Kỳ Kiêu dừng bước, khó hiểu: “Ngươi nói cái gì?”

Bách Nhận mím môi, thấp giọng: “Người của hoàng đế ban cho… điện hạ phải đề phòng.”

“Có lẽ ta rất không biết lượng sức, nhưng vẫn muốn khuyên điện hạ một câu.” Bách Nhận khẽ nhíu mày, chậm rãi nói, “Đôi khi người khác muốn nhét người vào phủ ngươi, cũng không phải dùng để giám thị, cho nên mặc kệ điện hạ chán ghét bọn họ thế nào, cũng đừng xuống tay, trước kia Bách Nhận ngu ngốc, đã từng vì chuyện này mà ăn khổ.”

Bách Nhận không tâm tình thưởng họa, buông mi thấp giọng: “Cố ý khiến ngươi hiểu lầm, cảm giác hắn đang giám thị, lại khắp nơi tìm kiếm sổ sách tài sản, sau phát hiện chỉ là hiểu lầm…. Hoặc là cố ý khiến ngươi không vui, mọi chuyện đều làm trái ý ngươi, khiến cho ngươi xuống tay với hắn…. Này đó đều có thể bị người nắm lấy làm điểm yếu.”

Bách Nhận ngẩng đầu nhìn Kỳ Kiêu, thấy hắn bình tĩnh nhìn mình, khó hiểu hỏi: “Điện hạ… ta nói sai cái gì sao?”

“Không có….” Kỳ Kiêu thở dài một hơi, nguyên lai vừa rồi Bách Nhận suy nghĩ nửa ngày là nghĩ việc này, chính mình lại hiểu lầm là hắn muốn tránh mình. Kỳ Kiêu một tay kéo Bách Nhận ôm vào lòng, cúi đầu nhẹ hôn lên má hắn, “Ngươi nói rất đúng, chỉ là, ta không nghĩ đến… ngươi sẽ tốt bụng nhắc nhở ta như vậy.”

Bách Nhận có chút ngại ngùng, cười một tiếng: “Điện hạ… cũng thường xuyên dạy ta một ít đạo lý, những chuyện này có lẽ điện hạ cũng đều đã biết, ta chỉ nhiều chuyện nhắc nhở một câu mà thôi.”

Kỳ Kiêu lắc đầu, ôn nhu hôn lên trán Bách Nhận, gian ngoài đột nhiên truyền đến tiếng bước chân, Bách Nhận vội vàng muốn trốn, Kỳ Kiêu nhẹ giọng cười: “Đừng sợ, vừa rồi ta sai người gọi Giang Đức Thanh đến, đại khái là hắn.”

Bách Nhận đỏ mặt, thấp giọng: “Vậy điện hạ mau đi đi.”

“Không vội.” Kỳ Kiêu ôm chặt Bách Nhận không cho hắn đi, cười, “Hẳn là thấy cái gì mới trốn ra ngoài, hắn biết điều như vậy, nếu ta bỏ ngươi đi tìm hắn, không phải là cô phụ ý tốt của hắn sao?”

Không chờ Bách Nhận nói gì, Kỳ Kiêu đã nói: “Bách Nhận… trừ cô, rất ít người để ý ta như vậy, vừa rồi ta thật rất vui vẻ…. đây là nói thật.”

Câu nói của Kỳ Kiêu đâm thẳng vào tim Bách Nhận, Kỳ Kiêu thấy hắn ngơ ngác, cười: “Có thể được Thế tử điện hạ đối đãi như vậy, ta làm sao có thể không hồi báo? Ân?” Tay Kỳ Kiêu không thành thật xoa nắn thắt lưng Bách Nhận, Bách Nhận không khỏi trốn về sau, Kỳ Kiêu mặc hắn trốn, thẳng đến khi người lui đến sát bình phong mới cười: “Bình phong này vẽ là bút tích Canh Phái của tiền triều, chỉ còn có một chiếc này, nếu ngươi lại trốn, làm hỏng nó, vậy liền không còn gì.”

Bách Nhận nghe lời này vội quay đầu xem, Kỳ Kiêu lại giữ chặt hắn, cười: “Ta lừa ngươi làm gì?” Kỳ Kiêu cười khẽ hôn lên môi Bách Nhận, mấy ngày nay hai người thường xuyên thân mật như vậy, Bách Nhận cũng không mạnh mẽ chống cự, ai ngờ Kỳ Kiêu được một tấc lại muốn tiến một thước, giọng khàn khàn: “Mở miệng….”

Mặt Bách Nhận lập tức đỏ bừng, nhưng câu nói lúc nãy của Kỳ Kiêu còn vang lên trong lòng hắn, có lẽ Kỳ Kiêu người nói vô tình, nhưng Bách Nhận người nghe lại có tâm, cái loại cảm giác cách nhau muôn trùng núi non, xa xôi vạn dặm, lại có người có thể hiểu rõ những suy nghĩ trong lòng ngươi…. Bách Nhận mím môi, ma xui quỷ khiến, hai cánh môi khẽ hé, đôi mắt Kỳ Kiêu tối sầm lại, cúi đầu hôn lên….

Cách một tầng bình phong, Sầm Triều Ca trợn mắt há hốc mồm nhín bóng dánh hai người, cơ hồ không dám tin tưởng những gì vừa nghe thấy. Đây là Bách Nhận sao? Bách Nhận… Bách Nhận lại sẽ có thể ngoan ngoãn tùy ý Kỳ Kiêu khinh bạc như vậy?

Nhìn bóng dáng hai người kề sát nhau, nghe Bách Nhận vô ý thức khẽ rên rỉ, mặt Sầm Triều Ca trắng bệnh, một lúc lâu sau mới lấy lại tinh thần, thất tha thất thểu chạy ra ngoài.

Kỳ Kiêu mắt lạnh nhìn ra ngoài, ha ha…. Lúc trước Sầm Triều Ca cùng Bách Nhận ở trong cung lén gặp nhau, cũng là tình hình như vậy, bất quá… Kỳ Kiêu thầm cười trào phúng, nay, người này đã là mình.

Bên ngoài thư phòng, Giang Đức Thanh chạy nhanh đến, thở gấp: “Phúc tử ngu ngốc này, làm sao lại để ngài đi nhầm đến đây, ai… Sầm công tử, văn thư thông báo các quan viên đi Lĩnh Nam ở ngoại thư phòng, mời theo ta.”

Sầm Triều Ca kinh hồn chưa định, run giọng: “Giang tổng quản, vừa rồi là….”

“Hư….” Giang Đức Thanh nhìn xung quanh, hạ giọng, “Đó là nội thư phòng của Thái tử điện hạ, không cho phép người khác tiến vào, may mắn không bị nhìn thấy, được rồi…. Ai, đừng thắc mắc, nếu không nhanh cầm văn thư đi ngươi liền trễ việc…..”

Sầm Triều Ca nhịn không được quay đầu nhìn thoáng qua, trong lòng một mảnh mờ mịt.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 14:01
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)32

Trong thư phòng, qua một lúc lâu Kỳ Kiêu mới buông người ta, hắn nhẹ nhàng ôm thắt lưng Bách Nhận, cười: “Ta thật nên cảm tạ Canh Phái, vì chiếc bình phong này, ngươi lại ngoan ngoãn để ta ôm hôn nửa ngày. Chỉ tiếc Canh đại tài tử đã qua đời nhiều năm, không thể trực tiếp gặp mặt cảm tạ, ngày nào đó đốt cho hắn một nén hương đi.”

Bách Nhận bị Kỳ Kiêu trêu ghẹo đến đỏ mặt lên, nghe vậy thấp giọng: “Đều là người về cõi tiên vài trăm năm, điện hạ tích chút khẩu đức đi.”

Bách Nhận thật rất yêu thích tranh chữ, tuy nói như vậy vẫn nhịn không được đẩy Kỳ Kiêu ra quay đầu nhìn bình phong, Kỳ Kiêu từ sau lưng ôm lấy người ta, một bên nghe Bách Nhận giảng cho hắn bình phong kia đặc sắc như thế nào một bên nhẹ cắn hôn vành tai hắn, cười một tiếng: “Tuy rằng trước kia các thái phó cũng từng dạy qua… nhưng ta từ đầu tới đuôi hoàn toàn là tục nhân, vẫn chưa bao giờ chú tâm nghe, ngươi không giống ta, có thiên phú.”

Bách Nhận lắc đầu cười: “Thái tử khen nhầm, ta cũng không hiểu gì nhiều, chỉ là mẫu phi ta rất thích những thứ này, từ nhỏ đã mưa dầm thấm đất, nghe nhiều thành quen.”

Trong lòng Kỳ Kiêu vừa động, dừng một lát, thấp giọng: “Bách Nhận, hôm nay… đoàn người đi Lĩnh Nam sẽ xuất phát.”

Bách Nhận lập tức sửng sốt, theo bản năng hỏi lại: “Hôm nay… liền xuất phát?”

Kỳ Kiêu gật đầu, nhìn Bách Nhận đăm chiêu, không khỏi khó chịu, vẻ mặt này, đại khái là đang nghĩ đến Sầm Triều Ca đi?

Kỳ Kiêu im lặng một lát, giống như vô tình hỏi: “Ta nhớ rõ thư đồng kia cũng đi phải không? Bên cạnh thiếu một người, có bất tiện không? Ta cho ngươi tìm một người khác?”

Bách Nhận lắc đầu, Kỳ Kiêu nhẹ giọng cười: “Đừng nghĩ nhiều, ta không phải vì giám sát ngươi.”

Bách Nhận cười khổ: “Ta không có ý này, lại nói… ta ngày đêm đều ở chỗ của điện hạ, điện hạ còn cần sai người giám thị sao?”

Kỳ Kiêu cười: “Ngày đêm ở đây, này là ngươi nói.”

Bách Nhận miễn cưỡng cười không nói, Kỳ Kiêu biết trong lòng hắn không thoải mái, trấn an vuốt ve lưng hắn, thấp giọng: “Ngươi thật là… tùy tiện phái ai trở về cũng được, sao lại đưa thư đồng trở về làm gì.”

Bách Nhận dừng một lát, thanh âm có chút mờ mịt: “Hắn… hắn là con trai duy nhất trong nhà, bản thân cũng muốn trở về, ta nghĩ cũng đúng, ở bên cạnh ta không phải chuyện gì tốt, mấy năm nay hắn giúp đỡ ta không ít, nay ta thả hắn trở về, xem như trọn vẹn mấy năm tình nghĩa.”

Kỳ Kiêu thầm cười, như vậy liền không ai nợ ai? Này quả thật hợp với tính tình Bách Nhận, nếu là mình… Kỳ Kiêu thầm cười lạnh một tiếng, lấy không thiếu chỗ tốt từ mình, lại cầm bạc của mình âm thầm đứng núi này trông núi nọ, người này nếu là thủ hạ của mình, lột da chỉ sợ không đủ, sao còn có thể để kẻ kia khỏe mạnh trở về?

Vốn Kỳ Kiêu chỉ muốn thử, biết Bách Nhận như vậy cũng an tâm, có chính mình toàn tâm toàn ý che chở hắn, lại thêm năm rộng tháng dài, còn sợ không thể nắm chặt trái tim người này sao? Kỳ Kiêu nghĩ đến bộ dạng cẩn thận của Bách Nhận khi nhắc nhở mình lúc nãy, trong lòng vô cùng thoải mái, cười: “Được rồi, nếu thiếu người liền nói cho ta, ngươi thẳng thắn với ta, ta cũng thẳng thắn với ngươi, bình thường ngươi làm cái gì ta đều biết, không cần lại thêm người giám thị làm gì. Người ta đưa cho ngươi có thể giúp ngươi bao nhiêu ta không dám nói, chỉ chắc chắn rằng sẽ không bao giờ hại ngươi.”

Bách Nhận thấy Kỳ Kiêu thẳng thắn thành khẩn như vậy không khỏi bật cười: “Quả nhiên trong phủ ta cũng có người của điện hạ.”

Kỳ Kiêu cũng không cho ý kiến, quay đầu liếc mắt nhìn bình phong kia: “Ngươi nói Lĩnh Nam vương phi rất thích những thứ này? Giang Đức Thanh….”

Sau Giang Đức Thanh tiễn bước Sầm Triều Ca vẫn luôn đứng hầu bên ngoài, nghe tiếng vội nói: “Nô tài ở.”

“Đóng gói bình phong này, lại đi vào kho tìm vài quyển tranh chữ của tiền triều đều đưa ra ngoài thành, nói cho Mạnh Chi Nguyên, những thứ này Thế tử vừa được tặng, nhớ rõ Lĩnh Nam vương phi yêu thích, đặc biệt lệnh bọn họ cùng đưa đến Lĩnh Nam.” Kỳ Kiêu quay đầu liếc mắt nhìn Bách Nhận, hỏi, “Ngươi còn có gì đưa cho vương phi?”

Bách Nhận nhanh chóng lắc đầu: “Thái tử đừng như vậy…. Bách Nhận thay mẫu phi cảm tạ tấm lòng Thái tử, nhưng những thứ này đều không thể dùng tiền mua được, thật sự….”

“Ngươi chỉ cần nói còn muốn đưa cái gì đi hay không.” Kỳ Kiêu cười khẽ vuốt mặt Bách Nhận, nhẹ giọng cười, “Sao ngươi lại không hiểu chuyện như vậy? Ngươi cho rằng ta chỉ đơn thuần là đưa chút bảo vật cho vương phi? Ngươi cũng không ngẫm lại, một mình ngươi ở kinh thành, không biết vương phi có bao nhiêu lo lắng, nhưng nếu nhìn thấy ngươi đưa về nhiều thứ tốt như vậy, liền biết ngươi ở kinh thành được người khác xem trọng, muốn có thứ gì cũng được, nàng cũng sẽ vì thế mà yên tâm. Dù sao cũng chỉ là vật ngoài thân, đừng tiếc rẻ.”

Bách Nhận kinh ngạc, nghe Kỳ Kiêu nói, khóe mắt không khỏi đỏ lên, Kỳ Kiêu bật cười: “Đây là làm sao? Ta lại nói sai cái gì rồi? Ngươi này….” Kỳ Kiêu liếc mắt nhìn bên ngoài, hạ giọng, “Sao lại mít ướt như vậy?”

Bách Nhận cật lực đè nén rung động trong lòng, từ khi hắn đến kinh thành đến nay, chưa bao giờ dám gửi cho vương phi một phong thư, một là sợ không cẩn thận liền bị người cố ý nói bậy, hai là sợ vương phi nhìn vật nhớ người, sẽ càng thêm nhớ hắn.

Bách Nhận vốn mang tâm tình phải chết mà đến, bản thân hắn rõ ràng không còn bao nhiêu cơ hội gặp lại vương phi, chi bằng nhẫn tâm không để người khác nhắc đến mình, chỉ mong thời gian trôi qua, vương phi dần dần quên hắn, nếu ngày sau hắn có bất trắc, vương phi cũng sẽ không rất đau khổ.

Nhưng chuyện này đau đớn thế nào, cũng chỉ có Bách Nhận tự mình biết.

“Nói… nói cho mẫu phi ta….” Bách Nhận nén nước mắt, cắn chặt răng không để mình khóc thành tiếng, giọng khàn khàn, “Ta sống rất tốt, người trong cung… rất tốt với ta, nói cho nàng không cần lo lắng, nhớ… nhớ bảo trọng thân mình.”

Kỳ Kiêu nhìn mấy vết máu trên cổ Bách Nhận còn chưa lành hẳn, lại nghĩ đến hai tháng này Bách Nhận sống thế nào, lại nghe Bách Nhận nói những lời này, trong lòng giống như bị lưỡi dao vạch một đường, Kỳ Kiêu thở dài, than một tiếng: “Không lẽ vì ta làm ác quá nhiều, ông trời liền sai ngươi đến mài dũa ta sao?”

Nếu không sao lại cứ một lần lại một lần vì hắn mà khó chịu, vì hắn mà đau lòng chứ?

Kỳ Kiêu biết Bách Nhận rất cứng cỏi, sẽ không muốn rơi lệ trước mặt người khác, cho nên không nhìn hắn, chỉ trực tiếp kéo người vào lòng ôm chặt, quay đầu nói ra ngoài: “Nghe Thế tử nói gì sao? Toàn bộ nói cho bọn họ, đừng quên nói bọn họ, nếu thuật lại sai một chữ, liền không cần trở về.”

Giang Đức Thanh vội đáp ứng, Kỳ Kiêu cúi đầu nhẹ giọng: “Bọn họ đến nâng bình phong đi, chúng ta trước vào tẩm điện, được không?”

Bách Nhận gật đầu, một lúc lâu sau mới từ trong ngực Kỳ Kiêu ngẩng đầu lên, theo Kỳ Kiêu đi vào tẩm điện.

Trong noãn các tẩm điện, Kỳ Kiêu xem như không phát hiện đôi mắt đỏ hồng của Bách Nhận, thấp giọng cười: “Vừa quên, còn nên đưa cho vương phi cùng quận chúa một ít tơ lựa, mấy thứ diễm sắc kia trong kho ta đều chất đống, lại để cũng là uổng phí.”

Kỳ Kiêu thật rất tri kỷ, Bách Nhận là thật lòng cảm kích, nghe vậy cúi đầu: “Đã nhận không ít thứ của Thái tử, ta hiện tại lại lo lắng… mẫu phi nhìn thấy bình phong kia, sợ rằng không tin là ta có thể có được.”

“Vậy không phải càng tỏ rõ vị trí của Thế tử điện hạ trong hoàng thành sao?” Kỳ Kiêu cố ý đùa hắn, “Ngay cả Thái tử điện hạ còn phải đem bảo bối nhiều năm giữ gìn như vậy hiến ra, có thể thấy được địa vị của Thế tử trong kinh thành thế nào.”

Bách Nhận không khỏi bật cười, Kỳ Kiêu ngồi vào cạnh hắn: “Trước kia ngươi nghĩ thế nào, ta cũng đoán được một phần, ngươi một lòng vì vương phi, nhưng làm sao vương phi cũng không một lòng vì ngươi? Ngươi ẩn nhẫn không gửi cho nàng bất kỳ tin tức nào như vậy, nàng chỉ sẽ càng thêm lo lắng.”

Bách Nhận ngoan ngoãn gật đầu, bỗng nhiên nhớ đến Kỳ Kiêu từ nhỏ mất mẹ, lại có thể hiểu rõ chuyện giữa bọn họ như vậy, trong lòng không biết có bao nhiêu đau khổ không thể nói ra, Bách Nhận không khỏi vì Kỳ Kiêu mà khó chịu, do dự một lát, rụt rè cầm tay Kỳ Kiêu, nhẹ giọng: “Đa tạ… đa tạ điện hạ nhắc nhở, ta hiểu được.”

“Vậy thì tốt, về sau cứ thường xuyên liên lạc, không cần ngại người khác, mỗi tháng thoải mái đưa đồ về Lĩnh Nam, ngươi biết hiếu kính phụ vương mẫu phi, người khác còn có thể nói được cái gì? Như vậy ngươi không cần cả ngày nghẹn trong lòng, mẫu phi ngươi cũng sẽ an tâm.” Không thể không nói, Kỳ Kiêu có thể sống phóng túng hơn Bách Nhận cũng là có lý do, hắn thấy trong mắt Bách Nhận đều là cảm kích liền thoải mái vô cùng, chuyển đề tài, “Cô vốn làm ơn không cần hồi báo, nhưng nếu Thế tử điện hạ đã nói muốn tạ, cô muốn từ chối thì sẽ thành bất kính….”

Kỳ Kiêu một tay đem người kéo vào trong ngực cúi đầu hôn lên môi Bách Nhận.

Trước kia Kỳ Kiêu cũng không cảm thấy hứng thú với loại thân mật lướt qua liền ngưng này, nhưng sau khi cùng Bách Nhận trải qua vài lần liền càng lúc càng say mê, Bách Nhận cũng vì chuyện vừa rồi mà so ngày thường ngoan ngoãn hơn nhiều lắm. Kỳ Kiêu càng lúc càng động tình, một bàn tay không thành thật trượt vào trong áo Bách Nhận, Bách Nhận vừa muốn giãy dụa, Kỳ Kiêu đã nhẹ giọng nỉ non: “Đừng trốn…. Ngươi biết tính tình ta, ngoan, đừng khiến ta nổi giận….”

Bách Nhận dừng một lát, quả nhiên không dám lại chống cự, Kỳ Kiêu nhẹ nhàng vuốt ve da thịt non mềm của Bách Nhận, thấp giọng cười: “Ngoan… chờ quen rồi ngươi sẽ thích.”

Hai má Bách Nhận đỏ rực, siết chặt áo Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu cùng hắn thân mật hồi lâu mới thả người ra, nhẹ cắn môi hắn: “Trong lòng không còn khó chịu đúng không? Ngươi xem, thân thiết như vậy tốt bao nhiêu, ngươi không khó chịu, ta cũng được lợi một hồi.”

Bách Nhận dở khóc dở cười, Kỳ Kiêu bật cười thành tiếng, hôn hôn trán hắn: “Bách Nhận, đừng khó chịu…. Hai tháng này ngươi không có uổng công chịu khổ, mấy năm nay Lĩnh Nam thiên tai không ngừng, thu hoạch lúc này cũng chỉ có thể miễn cưỡng giúp bọn họ qua một mùa đông, chờ đến mùa gieo hạt năm sau… những lương thực này sẽ cứu mạng bọn họ.”

Ánh mắt Kỳ Kiêu ôn nhu lại kiên định: “Bách Nhận, đây đều là công lao của ngươi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 430 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.