Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 13:36
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)24

Bách Nhận cơ hồ có điểm hối hận, chính mình đoán được, trong lòng cũng hiểu rõ, chỉ cần về sau đề phòng hơn là được, làm gì phải đâm thủng tầng giấy mỏng này?

Bách Nhận quay đầu, thấp giọng: “Thái tử nghĩ thế nào… ta làm sao biết….”

Kỳ Kiêu cười lạnh một tiếng: “Ngươi thật không biết? Vẫn là không dám nói ra?”

Bách Nhận lẳng lặng quay đầu nhìn Kỳ Kiêu: “Thái tử, nếu không phải tự mình ở đó, nhìn tình hình này, ta đại khái sẽ hoài nghi… người khiến cho ta đi dạo một vòng Quỷ Môn quan, thực ra là ta mới đúng.”

Ngoài mặt lạnh lùng nhưng tim Bách Nhận đã đập nhanh đến không được, hắn không biết mình làm sao, chỉ là bản năng muốn che giấu, đứng dậy hờ hững nói: “Thái tử xem như ta chưa từng hỏi qua đi….”

Bách Nhận cầm lấy mấy quyển sách trên bàn liền muốn đi ra ngoài, lúc đi ngang qua bên cạnh Kỳ Kiêu bị người một tay kéo lại, Kỳ Kiêu nắm chặt tay Bách Nhận kéo người đến trước mặt, cúi đầu nhìn thẳng vào mắt Bách Nhận, thanh âm lạnh như băng: “Ngươi trả lời ta, ta đem tất cả chuyện tiền triều đều nói cho ngươi, Bách Nhận… ngươi nói, nửa đường ngăn lại ngươi, khiến cho kế hoạch vốn sắp thành lại bại, vì sao ta lại làm như vậy?”

Bách Nhận cố gắng khiến biểu tình thoáng chút tự nhiên: “Có lẽ do Bách Nhận còn có tác dụng khác, có lẽ là… Thái tử đột nhiên thiện tâm, không đành lòng nhìn Nam Cương dấy lên chiến hỏa…. Thứ lỗi thần ngu dốt, ý tứ của Thái tử, không phải thần có thể đoán.”

Kỳ Kiêu hơi cúi đầu, bỗng nhiên thấp giọng: “Bách Nhận… ngươi đang run.”

Bách Nhận hít sâu một hơi, hắn sợ Kỳ Kiêu nhìn ra mình khác thường mới vội vã muốn đi, không đợi Bách Nhận giải thích, Kỳ Kiêu đã lên tiếng: “Ngươi cũng biết… những lời này không đúng, đúng không?”

“Ta không phải người tốt, sẽ khai chiến hay không, sẽ chết bao nhiêu người, có quan hệ gì đến ta? Ta tuyệt không để ý….. Bách Nhận, ngươi không dám nói phải không, được, ta nói….” Kỳ Kiêu buông Bách Nhận, nhẹ xoa vuốt cổ tay bị hắn nắm đỏ lên kia, trong mắt đều là lệ khí, động tác lại vô cùng ôn nhu, “Bắt đầu từ buổi tiệc hôm ấy Kỳ Hoa kết thù với ngươi, ta nhìn vài lão thần kia, lại nghĩ đến bộ dáng đứng ngồi không yên của hoàng đế, trong lòng liền có kế hoạch, muốn bắt lấy cơ hội lần này, khiến Kỳ Hoa triệt để ngã ngựa….”

“Xa phu kia là năm ngoái ta chôn bên người Kỳ Hoa, chỉ còn chờ dùng hắn trừ bỏ kẻ khiến ta chướng mắt, lại giá họa đến trên đầu Kỳ Hoa, lúc trước ta chưa từng nghĩ đến, sẽ dùng hắn đối phó ngươi….”

“Nhưng việc này rất thích hợp, thiên thời địa lợi nhân hòa, như vậy không thiếu, chỉ cần đi một nước cờ này là có thể không dấu vết gạt bỏ một đảng Phùng hoàng hậu, còn có thể tuyệt đối không quan tâm đến vật ngoài thân, này nhất định là ông trời nhìn ta vất vả nửa đời không đành lòng, riêng tặng cơ hội cho ta!” Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận, cắn răng ghiến từng từ, “Quả thật… lúc ấy ta từng động sát tâm, nhưng trở về tẩm điện, nhìn ngươi ở trên giường ta ngủ ngon như vậy, ta đột nhiên nhẫn tâm không được.”

“Ta lại nghĩ, vậy liền lui một bước, để Thuận Tử đưa ngươi trở về, hắn theo ta từ nhỏ, lại cùng một sư phó, thân thủ so ta tốt, có hắn đưa ngươi, có thể bảo đảm ngươi không bị nguy hiểm, như vậy… ngươi bị vài vết thương nhẹ, tuy không làm lớn bằng ra mạng người, nhưng cộng thêm chuyện ở Càn Thanh cung lúc trước, cũng có thể đủ lật đổ Kỳ Hoa.”

“Ta đã nghĩ kỹ, nhưng….” Kỳ Kiêu cười khổ một tiếng, “Sau khi ấn định kế hoạch mới phát hiện, ta căn bản không ngủ được.”

Một đêm kia, Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận ngủ suốt vài canh giờ, cuối cùng, Kỳ Kiêu nhận thua. Hắn căn bản không có cách nào đưa tính mạng Bách Nhận vào tay người khác, đừng nói là Thuận Tử, cho dù là sư phụ đã biến mất nhiều năm đến đây, Kỳ Kiêu cũng sẽ không yên tâm.

Kỳ Kiêu cười tự giễu: “Chuyện sau đó ngươi đã biết, Bách Nhận, lúc ban ngày….”

Kỳ Kiêu dừng một lát, tận lực áp chế lệ khí trong lòng, đè nén đến giọng nói khàn khàn: “Lúc ban ngày… ta nói sẽ không bao giờ lại để ngươi lâm vào nguy hiểm, lúc ấy… không phải ta gạt ngươi. Lúc trước ta đã từng nói dối ngươi nhiều lần, nhưng ít ra… lời này… là lời thật.”

Kỳ Kiêu chán nản cười: “Mà thôi… nói này đó để làm gì, chỉ sợ về sau ta có nói gì đi nữa, ngươi cũng sẽ không tin.”

Đối với Bách Nhận, Kỳ Kiêu vốn là chí tại tất đắc, nhưng hôm nay Kỳ Kiêu lại không dám chắc chắn như vậy, không phải hắn không có thủ đoạn, mà là hắn đột nhiên mềm lòng. Kỳ Kiêu thậm chí muốn thẳng thắn thả người đi thôi, dù sao lúc đầu cũng chỉ là nhất thời hứng thú, đến giờ hai người cũng chưa từng thế nào, dù sao… cũng không có thật lòng thật dạ.

“Thái tử… kỳ thật không cần nói cho ta nhiều như vậy….” Sau một lúc lâu, Bách Nhận mới lên tiếng, thanh âm thoáng run rẩy, “Bách Nhận cũng không phải trẻ con vô tri, lúc ở Lĩnh Nam… bị người lợi dụng, bị người hãm hại, với ta mà nói đã sớm như cơm bữa, ngay cả bản thân ta… cũng đã hại người, cho nên… rất nhiều chuyện… kỳ thật ta đều hiểu.”

“Hôm nay hỏi Thái tử… là vì đột nhiên ngẫm lại, nhịn không được mới hỏi.” Bách Nhận cố gắng khiến thanh âm của mình vững vàng một chút, “Ta cũng không phải đang hỏi tội, vẫn là câu nói kia… Thái tử đã chuẩn bị hết thảy, còn tự mình đến đón ta, như vậy là đủ….”

Chỉ một câu nói của Bách Nhận, lại hung hăng đánh vào trái tim Kỳ Kiêu.

Kỳ Kiêu nhắm chặt mắt, tiến lên một bước ôm người vào lòng, thở dài.

Có những lời này của Bách Nhận, cho dù Kỳ Kiêu có nhân từ đến mức nào, cũng không thể buông tay, huống chi Thái tử điện hạ thì có được bao nhiêu phần lương tâm? Kỳ Kiêu thậm chí có chút vô lại nghĩ, này không nên trách chính mình, hắn đã từng nghĩ qua muốn buông tay, là Bách Nhận không muốn rời đi, là Bách Nhận không cho phép hắn buông tay.

“Bách Nhận, trước kia ta lừa ngươi quá nhiều, hơn nữa…. Ha ha, ta cũng không dám xác định về sau có lại lừa ngươi hay không, cho nên lời hứa hẹn, ta sẽ không nói.” Kỳ Kiêu buông tay Bách Nhận, chăm chú nhìn vào mắt hắn, chậm rãi nói, “Ngươi cứ nhìn tương lai đi….”

Nhớ đến những lời Kỳ Kiêu vừa nói, trong lòng Bách Nhận không khỏi dâng lên chua xót, từ lúc bắt đầu, hắn cùng Kỳ Kiêu đã không thể tin tưởng lẫn nhau, Kỳ Kiêu lừa gạt hắn, hắn cũng lợi dụng Kỳ Kiêu, mặc kệ hai người đã từng nói cái gì, đại khái đều sẽ không bao giờ có thể khiến đối phương hoàn toàn yên tâm. Nhưng, vừa rồi Kỳ Kiêu nói sẽ không bao giờ lại để mình rơi vào nguy hiểm, Bách Nhận tin.

Về phần thề non hẹn biển cái gì, Bách Nhận cười khổ, mấy lời dễ nghe kia, Sầm Triều Ca nói không ít, kết quả thế nào? Mấy ngày nay mình gặp bao nhiêu sóng gió, đáng cười là, người luôn bên cạnh mình, lại đều là Kỳ Kiêu.

Mặc kệ là trách cứ sau khi tranh chấp với Kỳ Hoa, vẫn là lần này nửa đường ngăn hắn lại, Bách Nhận đều có thể cảm nhận được Kỳ Kiêu che chở mình, đây là loại cảm giác hắn chưa bao giờ trải qua, nhưng chỉ vừa được hưởng vài lần, Bách Nhận liền có chút lưu luyến.

Kỳ Kiêu bỗng nhiên có chút hiểu rõ vì sao ngày thường Bách Nhận đối đãi với ai cũng là một bộ xa cách lạnh nhạt kia, Bách Nhận giống với mình, từ nhỏ đã quen mọi việc đều dựa vào bản thân, đề phòng tất cả. Kỳ Kiêu trời sinh tàn ác, vì tự bảo vệ mình luôn là tiên hạ thủ vi cường, cho dù giết sai một ngàn cũng sẽ không buông tha một cái, cho nên dần dần trở thành tính tình bá đạo tàn nhẫn như bây giờ. Mà tính cách Bách Nhận lại thuần lương, người không hại hắn hắn không hại người, vì tránh né những người kia, liền đơn giản không thân cận với tất cả mọi người, chậm rãi trở nên xa cách.

Kỳ Kiêu nhớ đến ngày ấy chính mình mắng Bách Nhận không nên vì nhất thời khó chịu mà tranh chấp với Kỳ Hoa, nếu lại có chuyện như vậy phải ưu tiên tự bảo vệ mình, đợi chính mình đến giúp hắn xả giận, Bách Nhận cũng lộ ra biểu tình như vậy.

Đối với được người khác che chở, Bách Nhận hoàn toàn giống như đứa trẻ, không biết đó là gì.

Bách Nhận sợ nhất đối phó trường hợp như vậy, so với người khác ép buộc hắn lại càng khiến hắn bất an, hắn có chút bối rối liếc nhìn Kỳ Kiêu: “Nếu… nếu đã nói rõ, vậy được rồi, trời cũng không sớm, ta….”

Kỳ Kiêu không thể nhịn được nữa, cúi đầu hôn lên môi Bách Nhận.

Môi Bách Nhận ấm áp, còn mang theo vài phần mềm mại như trẻ thơ, Kỳ Kiêu lại càng thêm yêu thương, thấp giọng nỉ non: “Mở miệng….”

Bách Nhận mở to hai mắt, đây là chuyện hắn chưa bao giờ trải qua với Sầm Triều Ca, Bách Nhận đáng thương lúc này đầu óc trống rỗng, Kỳ Kiêu cho rằng hắn không chấp nhận, không còn kiêng nhẫn, tay trái siết chặt thắt lưng Bách Nhận không cho hắn vùng vẫy, tay phải nắm lấy cằm Bách Nhận, dùng một chút lực, Bách Nhận bị đau, theo bản năng hé miệng, Kỳ Kiêu cười khẽ một tiếng, cúi đầu dạy cho Bách Nhận một bài học không lời thật dài.

Lúc đầu Bách Nhận còn chống cự kịch liệt, về sau cũng chậm rãi trở nên dịu ngoan, Kỳ Kiêu lại càng thêm ôn nhu, tay nhẹ nhàng vuốt ve lưng Bách Nhận, như trấn an một con thú con. Cẩn thận của Kỳ Kiêu không phải uổng phí, chỉ một lát, thân mình cứng ngắc của Bách Nhận thả lỏng rất nhiều, Bách Nhận theo bản năng nắm lấy áo Kỳ Kiêu, kỳ tích, chỉ một động tác nhỏ như thế, đã đem khó chịu trong ngực Kỳ Kiêu thổi tan.

Bách Nhận một đầu hỗn loạn, mặt đỏ đến phát sốt, không biết qua bao lâu Kỳ Kiêu mới buông hắn ra, chân Bách Nhận đều có chút run rẩy. Kỳ Kiêu lại khẽ hôn lên cánh môi mềm, thấp giọng cười: “Thích ta thương ngươi giống như vậy sao?”

Mặt Bách Nhận lập tức đỏ lên, theo bản năng liền muốn đẩy Kỳ Kiêu ra, Kỳ Kiêu làm sao có thể để hắn tránh đi, cười: “Vừa rồi ngươi không trốn, xem ra là thích.”

Bách Nhận chán nản, đang muốn nghiêm túc bác bỏ một phen, Kỳ Kiêu ‘hư’ một tiếng, cười: “Được rồi, ta đùa ngươi, Bách Nhận… chuyện hôm nay bỏ qua, tóm lại là ta không tốt, ta xin lỗi ngươi, về sau chúng ta đều không nhắc lại, được không?”

Hai người vừa thân mật qua, lúc này Kỳ Kiêu lại ôn ôn nhu nhu nói xin lỗi hắn như vậy, Bách Nhận đương nhiên không cách nào cự tuyệt, chỉ phải gật đầu xem như trả lời. Kỳ Kiêu thầm thở dài một hơi, lại kéo người vào lòng thân thiết nửa ngày.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 13:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)25

Ban đêm Kỳ Kiêu đương nhiên vẫn giữ chặt người lại không cho đi, ở trong phủ của mình so trong cung thoải mái nhiều, Kỳ Kiêu sợ Bách Nhận da mặt mỏng cũng không cho người đứng hầu, đem thị nữ đứng thị lập ngoài Noãn các đều cho lui, chỉ để lại vài thị vệ trực đêm ở hành lang.

Kỳ Kiêu thay tẩm y, nhớ đến bộ dáng xấu hổ của Bách Nhận liền buồn cười: “Lúc ngươi ở trong phủ cả mình cũng không cho thị nữ gác đêm? Ban đêm khát nước, muốn đi tiểu thì làm sao?”

Mặt Bách Nhận đỏ lên: “Kia thì làm sao? Lúc ta ở trong phủ của mình cũng không để người vào phòng….”

Kỳ Kiêu nhịn không được bật cười, gật đầu: “Thế tử điện hạ quả nhiên rất nghiêm khắc tự kiềm chế bản thân, rất tốt…. Về sau còn mong Thế tử điện hạ thường xuyên đến phủ ta ở lại, cũng làm giúp cô làm gương thế nào là chính nhân quân tử, làm cho cô thường xuyên dùng tự kiểm điểm….”

Bách Nhận tức giận nhìn Kỳ Kiêu, hai người vừa mới… vừa như vậy xong, Kỳ Kiêu lại cố ý dùng lời này trêu đùa mình.

Kỳ Kiêu cười cười ngồi xuống, kéo tay Bách Nhận: “Đùa ngươi a, được rồi, không có thị nữ, vậy ban đem để cho cô đến hầu hạ Thế tử điện hạ đi, mặc kệ là bưng trà dâng nước vẫn là….”

Kỳ Kiêu bật cười: “Vẫn là hầu hạ Thế tử đi tiểu đem… ta đều sẽ tự mình hầu hạ, thế nào?”

Mặt Bách Nhận càng đỏ, rút tay lại xoay người đưa lưng về phía Kỳ Kiêu, nằm xuống. Kỳ Kiêu vỗ vỗ lưng Bách Nhận, cười: “Trước đừng ngủ, nén giận ngủ sẽ thương thân, lại nói một lát….”

“Nói cái gì?” Giọng Bách Nhận lạnh băng, “Ta nói không được Thái tử điện hạ, cũng không thể né tránh sao?”

Kỳ Kiêu cười: “Được rồi, ta không lại nói bậy, chỉ nói ngươi thích nghe, được chưa?”

Thái tử điện hạ ở ngoài tôn quý như vậy, lạnh nhạt như vậy, tại chỗ không người lại vô cùng ôn hòa với mình, nửa phần tính tình cũng không có, nói không cảm động là giả, Bách Nhận nhịn không được cũng đùa: “Được, vậy Thái tử kể chuyện cười cho ta đi.”

Kỳ Kiêu bị Bách Nhận đùa cười: “Được a, nếu không tốt, ta lại kể chuyện khác cho Thế tử điện hạ nghe?”

Bách Nhận không nhịn được cũng cười, Kỳ Kiêu kéo Bách Nhận xoay người lại, cúi đầu hôn hôn môi hắn, thấp giọng cười khẽ: “Cô hát Thập Bát Mô* cho Thế tử, Thế tử muốn nghe sao?”

( *Thập Bát Mô: Dịch ra là ‘Mười tám điệu sờ’ aka sờ mó mười tám kiểu =]] Bài hát ruột của Vi Tiểu Bảo trong Lộc Đĩnh Ký, ai thích thì GG, đúng nghĩa hát tới đâu sờ mó tới đó =]])

Dư vị của vừa rồi thân mật còn quẩn quanh trong cơ thể, Bách Nhận chịu không nổi Kỳ Kiêu trêu đùa như vậy, vội nghiêng đầu đi: “Không… không cần, đừng náo loạn, nói đứng đắn, xa phu kia không thành vấn đề sao? Nói đến cùng trước kia hắn cũng không phải là người của Thái tử, vạn nhất chịu không nổi khổ hình, khai ra thì làm sao?”

Kỳ Kiêu cười: “Cái gì gọi là ‘trước kia không phải người của ta’, cho dù là hiện tại cũng không phải. Ta không sợ hắn khai… cho đến giờ bản thân hắn còn không biết là bị ta sai khiến.”

Bách Nhận trừng to mắt, hắn vẫn cho rằng Kỳ Kiêu thu mua xa phu kia, hiện tại lại không hiểu, không thu mua, xa phu kia làm sao có thể nghe lời Kỳ Kiêu như vậy?

Kỳ Kiêu kéo một cái gối mềm tựa sau lưng, chậm rãi nói: “Năm trước người nọ gây chuyện đụng chết đứa bé, lúc ấy ta vốn định đem chuyện này làm lớn, buộc hoàng đế trị Kỳ Hoa một tội quản thúc không nghiêm, nhưng chuyện lần đó Kỳ Hoa lại che giấu rất đúng lúc, mà loại chuyện này muốn làm lớn cũng không lớn được bao nhiêu, ta liền không lại để ý đến, thầm nghĩ tạm gác lại chờ khi khác lại dùng hắn, phủ của Kỳ Hoa có người của ta, người nọ mới thật là ‘người của ta’. Sau khi xác định kế hoạch, ta để người nọ chuốc say xa phu, lại hạ một loại dược khiến hắn thần trí không rõ, sau liền để hắn đi đưa hàng.”

Kỳ Kiêu nhìn khuôn mặt nghiêm túc của Bách Nhận, cười: “Ngươi còn nhớ rõ lúc trước những tùy tùng kia kể lại thế nào sao?”

Bách Nhận gật đầu: “Bọn họ nói… chiếc xe kia lao thẳng về phía bọn họ, bởi vì né tránh kịp thời, cho nên không xảy ra chuyện.”

“Đây là lý do ta nghĩ ra từ trước, cũng không phải thật.” Kỳ Kiêu cười khẽ vuốt mặt Bách Nhận, “Kỳ thật… lúc đó là Thuận Tử lao xe về phía hắn.”

“Xa phu kia say mèm, lại bị hạ dược, cái gì cũng không biết, chỉ lo nhanh chóng lên đường, đến ngõ nhỏ, là Thuận Tử đột ngột lái xe đến chắn trước xe hắn, sau đó nhảy khỏi xe, nhân lúc xa phu kia choáng đầu, Thuận Tử lập tức lau sạch dấu vết trên càng xe, tạo vệt bánh xe giả, lại đem xe ngựa bị tông nát của ta dời đến vị trí thích hợp, để người nhìn là cảm giác xa phu kia đột nhiên đi vòng tông vào xe chúng ta.” Kỳ Kiêu cười nhẹ, “Lúc đó trong ngõ không người, bọn họ tùy tiện ra tay, chờ sau khi làm tốt rồi Thuận Tử mới đem xa phu kia tát tỉnh, chuyện trước đó, chỉ có người của ta biết.”

“Thời gian gấp gáp, những chứng cớ bọn họ làm cũng không được tỉ mỉ, nếu Đại Lý tự cố ý sẽ tra ra, song dưới tình thế này, mỗi người đều tưởng có người sai sử xa phu kia, mặc cho ai cũng không nghĩ đến sự thật là chúng ta tiên phát chế nhân, nhìn thoáng qua cũng không có sơ hở. Có lẽ sau đó sẽ có người hoài nghi, nhưng… ha ha, chờ lúc bọn họ lại đi xem thì trời đã sáng rồi, con đường đó đã bị không biết bao nhiêu người xe giẫm đạp, hai chiếc xe cũng sớm bị tha đi, không còn chứng cứ.”

Bách Nhận hoàn toàn không nghĩ tới, kế hoạch thoạt nhìn đơn giản lại được sắp xếp tinh vi như vậy, Bách Nhận nhíu mi, nghĩ nghĩ: “Xa phu kia bị hạ dược, Đại Lý tự không tra ra được sao?”

“Hắn uống rượu, cho dù có bắt mạch cũng chẩn không ra.” Kỳ Kiêu nhướng mày cười, “Ngươi hỏi đúng trọng điểm, thuốc kia còn có một tác dụng cuối cùng, ngươi hôn ta một chút ta liền nói cho ngươi.”

Bách Nhận đỏ mặt, quay đầu đi: “Khỏi, ta… ta cũng không hiếu kỳ như vậy.”

“Thế tử điện hạ thẹn thùng, mà thôi, cô hôn Thế tử cũng được….” Không chờ Bách Nhận kịp phản ứng, Kỳ Kiêu đã cúi xuống hôn mạnh lên môi hắn, nhẹ giọng cười, “Trong mê dược kia bỏ thêm mấy vị dược liệu, sau khi ăn vào làm cho huyết mạch tắc nghẽn, kinh lạc không thông, nếu còn say rượu, nhờ vào rượu kình còn không sao, chỉ cần rượu kình vừa hết… ha ha, người nọ liền vì mạch máu tắc nghẽn không lưu thông được mà chết.”

Bách Nhận không khỏi mở to hai mắt, hắn lớn lên trong vương phủ, tự nhận cũng thấy qua một ít độc dược mê dược, lại chưa hề biết, còn có loại độc dược phối hợp với rượu này, Kỳ Kiêu thấy bộ dạng khó có thể tin của Bách Nhận, cười: “Này có cái gì, còn có chuyên môn hạ độc dùng cho hương liệu, lò sưởi, về sau ta dạy ngươi.”

Trong đầu Bách Nhận có cái gì chợt lóe mà qua, im lặng: “Điện hạ…. Đêm nay, là có ai muốn đi nhìn xa phu kia đúng không?”

Kỳ Kiêu vừa lòng cười: “Trẻ nhỏ dễ dạy nha, hiện giờ toàn bộ chứng cứ đều chỉ thẳng Kỳ Hoa, hy vọng duy nhất là xa phu, vấn đề là ban ngày hắn say đến bất tỉnh nhân sự, không thể thẩm vấn, buổi tối… ngươi nói ai sẽ là người nóng vội nhất, không ngừng ép buộc muốn Đại Lý tự suốt đêm thẩm vấn?”

Bách Nhận liếm môi: “Phùng hoàng hậu cùng Nhị hoàng tử mấy người…”

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Nếu lúc đó dụng chết xa phu cũng không sao, nhưng nếu giữ mạng hắn lại, thì có thể tiếp tục giá họa cho người khác, Bách Nhận… biết vì sao lúc trước ta giáo huấn ngươi không nên vì nhất thời tức giận mà lỗ mãng làm việc đi? Chúng ta sống rất không dễ, không thể luôn dựa vào vận may, chuyện gì cũng phải trước tính toán hết thảy.”

Bách Nhận lần này triệt để chịu phục, buông mi: “Lúc trước… ta thật quá ngây thơ.”

Kỳ Kiêu nhẹ giọng cười: “Vốn ngươi cũng làm không tồi, chỉ là thiếu giữ lại một đường lui cho mình. Không sao… về sau có ta cùng ngươi, sẽ không lại cho ngươi làm việc ngốc.”

Bách Nhận ngẩng đầu nhìn Kỳ Kiêu, lúc trước hắn chỉ cảm thấy Kỳ Kiêu là thái tử cho nên mới có thể chưởng khống mình, cho nên mới có thể sai phái bất cứ người nào, trù tính bất cứ việc gì. Hiện tại, Bách Nhận dần hiểu được, không có ai chỉ có thể dựa vào địa vị mà đứng vững chắc trong triều.

Hiện tại Kỳ Kiêu làm việc hoàn mỹ, một nửa là trời sinh, một nửa còn lại, chỉ sợ là bị con đường đầy gai nhọn này mài dũa mà thành.

Kỳ Kiêu nhìn đôi mắt tràn đầy khâm phục của Bách Nhận, cười sủng nịch: “Được rồi, trước ngủ đi, hôm nay hoàng đế đã cho người đến nhìn ngươi, ta đã nói ngươi bị kinh hách không nên gặp người mới cản lại được, ngày mai đại khái hoàng đế sẽ gọi ngươi tiến cung, còn phải hao một phen tâm tư đâu.”

Bách Nhận gật gật đầu, kéo chăn gấm phủ lên, Kỳ Kiêu nâng tay đem màn buông xuống, nằm xuống, kéo Bách Nhận vào lòng, động tác tự nhiên lại thuần thục. Bách Nhận bỗng mở mắt nhìn Kỳ Kiêu, Kỳ Kiêu từ từ khép mắt, cười: “Được rồi, mau ngủ….”

Bách Nhận do dự, không lại giãy dụa, khép mắt tựa vào trên tay Kỳ Kiêu, không bao lâu liền ngủ.

Cùng luc này, ở hậu cung, Phùng hoàng hậu nghe tin cung nhân đưa đến, đánh rớt chung trà trong tay, thất thanh: “Ngươi nói cái gì? Xa… xa phu kia chết?”

Cung nhân bùm một tiếng quỳ xuống, vẻ mặt sợ hãi: “Vâng… đã chết.”

Phùng hoàng hậu kinh hãi, liên thanh hỏi: “Làm sao chết? Thắt cổ… hay là đập đầu vào tường? Hay là Đại Lý tự dùng hình quá nặng chịu không nổi….”

Cung nhân khổ lắc đầu: “Không phải, đều không phải…. Mạch máu trên người Lý Nguyên Bảo kia phồng lên lại phát đen, vừa nhìn… chính là bị người hạ độc, nương nương, sau khi cữu gia biết tin vội phái người đến hỏi nô tài, hỏi lúc trước nương nương có phải đã từng phái người qua Đại Lý tự không, nô tài… nô tài….”

Phùng hoàng hậu nhắm chặt mắt, trong lòng ai thán, hai canh giờ trước, nàng đã sai chính cung nhân này đi Đại Lý tự, dặn dò Đại Lý tự phải suốt đêm tra khảo, nàng còn để cung nhân ám chỉ Đại Lý tự, không cần quan tâm là biện pháp gì, nhất định phải khiến xa phu kia khai ra một người khác, nhất định phải biến chuyện này thành có người mượn đao giết người, hoàn toàn không liên quan đến Nhị hoàng tử.

Ca ca Phùng hoàng hậu, Phùng Quốc Trung ngược lại ban ngày đã sớm truyền lời đến, khiến Phùng hoàng hậu án binh bất động, ngàn vạn lần không cần xuất hiện ở Đại Lý tự bên kia, đừng để hoàng thượng sinh nghi, Phùng Quốc Trung dặn dò Phùng hoàng hậu một phen, nói hoàng đế còn chưa có nghi ngờ Kỳ Hoa, khiến Phùng hoàng hậu yên tâm, nhưng Phùng hoàng hậu làm sao nghe vào? Nàng nhịn nửa ngày, lo lắng đến không được, sợ đêm dài lắm mộng, sợ để cho Kỳ Kiêu trước một bước nhúng tay vào Đại Lý tự, cùng nhau cấu kết cắn Kỳ Hoa, cuối cùng kiềm chế không được, mới phái nô tài này đi đưa lời. Phùng hoàng hậu chỉ sợ người khác tranh thủ vượt trước nàng cùng xa phu kia nói cái gì, lại không nghĩ đến sẽ là rút củi dưới đáy nồi như vậy, trực tiếp muốn mạng hắn.

“Nô tài không dám gạt cữu gia, liền nói lại chuyện lúc trước, cữu gia nghe xong liền đá nô tài, mắng to vì sao không nghe hắn, đang là thời điểm nào còn tranh thủ đưa điểm yếu cho người, nương nương….” Cung nhân này oan uổng, khóc nói, “Nô tài cũng nói cho cữu gia, nô tài chỉ gặp người của Đại Lý tự, căn bản không gặp người nọ, làm sao có thể đem chuyện hạ độc vu cho nô tài? Cữu gia càng nghe càng tức giận, lại tát nô tài vài cái, mắng nô tài câm miệng, nô tài không dám lại nói gì, vội hỏi cữu gia làm sao bây giờ, không bao lâu sai thái gia cũng đến đây, thái gia cũng không tức giận đến như vậy, chỉ sai nô tài nói cho nương nương, hiện giờ cái gì cũng không được làm, nếu hoàng thượng có hỏi đến, nương nương cứ có gì nói nấy, tuyệt đối không được có gì giấu diếm.”

Cung nhân ngẩng đầu liếc mắt nhìn Phùng hoàng hậu, nuốt nước bọt: “Cuối cùng Thái gia còn nói…. Để nô tài nói cho nương nương ba lần, hiện giờ… cái gì cũng không được làm, cái gì cũng không được làm, cái gì cũng không được làm.”

Ba câu này như ba bàn tay thẳng tát lên mặt Phùng hoàng hậu, Phùng hoàng hậu một tay đẩy ngã hết trà cụ trên bàn, gục lên bàn khóc lớn.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 13:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)26

Hôm sau, Phùng lão thái gia tự mình đưa sổ con vào cung, thỉnh cầu diện thánh.

Vì nhường đường cho nhi tử, Phùng lão thái gia Phùng Dật Sơn sớm đã cáo lão lui về, thân là ngoại thích, Phùng Dật Sơn đều nhìn rõ ràng, chỉ cần con gái mình không phạm sai lầm lớn, chỉ cần tôn tử mình có thể thuận lợi đăng cơ, vậy vinh diệu cả gia tộc có thể tiếp tục kéo dài. Hiện giờ tuy Phùng Dật Sơn không còn nhúng tay vào chuyện trong triều, nhưng vẫn luôn nhắc nhở nhi tử, khiến hắn quy củ làm việc, ngàn vạn lần không nên tham quyền làm bậy, khiến cho Phùng phủ luôn luôn điệu thấp, cho dù nhà ai ra chuyện, Phùng Dật Sơn cũng đều cáo ốm không để ý tới, cho nên cũng đã rất lâu rồi Phùng Dật Sơn chưa từng tiến cung.

“Quốc trượng đại nhân hảo.” Thủ lĩnh thái giám Phúc Hải Lộc của Càn Thanh cung tiến lên thỉnh an Phùng Dật Sơn, cười, “Buổi sáng hoàng thượng đã thấy sổ con của đại nhân, rất ngạc nhiên đâu, đại nhân ngài đã rất lâu chưa từng đến đây.”

Phùng Dật Sơn cười khổ một tiếng: “Trong nhà vô năng, khiến cho Nhị hoàng tử chọn sai nô tài, lại gây ra nhiều chuyện như vậy, đều là do ta trì gia không nghiêm, ta ở trong nhà thật ngồi không yên, liền nghĩ đến tạ tội với hoàng thượng, đều là do lỗi của ta.”

Phúc Hải Lộc vội vàng vẫy tay: “Ai u, đại nhân đừng nói như vậy, ngài không biết, hoàng thượng nhìn sổ con của ngài còn cảm khái đâu, nói vất vả đại nhân lớn tuổi như vậy, còn phải bận tâm những chuyện này, vội làm nô tài dời hết chuyện sáng nay, để riêng thời gian gặp đại nhân, bây giờ… các đại nhân cũng sắp nghị sự xong, đại nhân thỉnh chờ một lát liền có thể diện thánh.

Phùng Dật Sơn gật gật đầu, hoàng đế còn có thể gặp mặt mình là được.

Năm đó hoàng đế có thể thuận lợi kế vị, trong đó Phùng gia không thiếu trợ giúp, mà mấy năm nay Phùng phủ cũng xem như biết điều, rất ít gây phiền cho hoàng đế, cho nên đối với nhạc phụ của mình, hoàng đế cũng còn được vài phần tình nghĩa. Tuy hoàng đế đã bắt đầu có tâm tư nâng hoàng tử khác, nhưng đây không phải chuyện một sớm một chiều, mà Kỳ Kiêu lại còn vô cùng vững vàng ngồi trên ghế Thái tử, ở trước khi đem họa ngoại xâm Kỳ Kiêu này bài trừ, hoàng đế sẽ không trước xử lý nội loạn.

Mấy ngày này hoàng đế đã nghĩ kỹ, các hoàng tử đều đã lớn, thay vì một lòng bồi dưỡng Kỳ Hoa vô năng, đè nặng những hoàng tử thứ xuất khác, chi bằng đều xem trọng, làm cho bọn họ tự mình tranh đoạt vị trí Thái tử với Kỳ Kiêu, hươu chết về tay ai thì phải xem ai có năng lực. Cuối cùng hoàng tử nào kéo được Kỳ Kiêu xuống ngựa hoàng đế cũng sẽ không để ý, chỉ cần đủ thủ đoạn đủ tài trí, cho dù là thứ xuất cũng không sao.

Nhưng đây đều là chuyện về sau, tại trước khi người thích hợp kế vị xuất hiện, hoàng đế còn chưa nghĩ trở mặt với Phùng phủ, tuy rằng… một đám chuyện gần đây cũng rất khiến hoàng đế muốn hung hăng giáo huấn hoàng hậu một hồi.

Nhưng mặc kệ có bất mãn với Phùng hoàng hậu thế nào, hoàng đế cũng sẽ không giận chó đánh mèo lên người Phùng Dật Sơn. Mấy năm nay Phùng Dật Sơn vẫn rất an phận thủ thường, hoàng đế còn rất vừa lòng, cho nên trong Càn Thanh cung, quân thần hai người cũng xem như ôn hòa hòa thuận.

Mục đích lớn nhất của lần tiến cung này là Phùng Dật Sơn muốn tự mình đi xác nhận lại thái độ của hoàng đế. Trước khi xa phu kia chết, Phùng Dật Sơn có thể khẳng định hoàng đế không có hoài nghi Kỳ Hoa, nhưng không biết thế nào, ngay sau khi Phùng hoàng hậu sai người đi Đại Lý tự xong, xa phu kia liền phát độc mà chết! Đừng nói là hoàng đế, ngay cả Phùng Dật Sơn đều phải hoài nghi chuyện kia có phải thật là Kỳ Hoa nhất thời xúc động mà làm bậy hay không.

Phùng Dật Sơn ở trong triều lăn lộn nhiều năm, vẫn là có chút bản lĩnh, đầu tiên cùng hoàng đế nói chuyện việc nhà, chậm rãi đem chuyện dẫn đến Đại Lý tự, cật lực đánh tan nghi ngờ của hoàng đế. Phùng Dật Sơn vốn là có chuẩn bị mà đến, thấy hoàng đế vẫn đối đãi với mình như cụ, liền cho rằng nói tốt cho Phùng hoàng hậu cùng Kỳ Hoa vài câu cũng không sao, ai ngờ vừa nhắc đến chuyện hôm qua hoàng đế đã nâng chung trà, thản nhiên nói: “Nhạc phụ đại nhân nghĩ nhiều, ngày thường hoàng hậu bận rộn quản lý hậu cung, làm sao còn thời gian nhúng tay chuyện trong triều, chuyện này trẫm cũng biết không phải nàng làm, cũng chưa từng nghi ngờ. Lại nói….”

Hoàng đế nhấp một ngụm trà, cười: “Mấy năm nay hoàng hậu cũng vất vả, sức khỏe nàng lại vẫn không tốt, nay Kỳ Hoa không hiểu lý lẽ, luôn khiến nàng phiền lòng, trẫm lại nghĩ… có lẽ nên để hoàng hậu nghỉ ngơi một chút.”

Trong lòng Phùng Dật Sơn run lên, cật lực ổn định tâm thần, chậm rãi buông chén trà, cúi đầu: “Hoàng thượng quan tâm phượng thể của hoàng hậu, gia tộc hạ thần… cảm tạ ân đức hoàng thượng.”

Hoàng thượng nói đến liền ngừng, thản nhiên cười: “Nhưng đáng tiếc các phi tần khác kém xa hoàng hậu, hoàn toàn không giúp được cái gì, trẫm cũng vẫn không để các nàng làm gì thêm phiền, đành phải phiền hoàng hậu vất vả….”

Hoàng đế đánh một gậy lại cho một viên đường, Phùng Dật Sơn vẫn như trước kinh hồn táng đảm. Lúc trước hắn cũng nhìn ra hoàng đế có ý định nâng đỡ hoàng tử khác, lại không nghĩ đến hoàng đế lại muốn cả mẹ lẫn con cùng nhau kéo lên, lúc trước Phùng Dật Sơn đã làm tính toán xấu nhất, chính là hoàng đế triệt để buông tay Kỳ Hoa, chờ sai khi giải quyết Kỳ Kiêu liền lập hoàng tử thứ xuất làm thái tử. Phùng Dật Sơn thậm chí đã dặn dò nhi tử, cho dù tương lai hoàng đế thật muốn tuyệt tình cũng tuyệt đối không được vọng động, chỉ cần âm thầm giết mẫu phi thái tử là xong, ngày sau Phùng hoàng hậu vẫn sẽ là thái hậu duy nhất. Chỉ cần Phùng hoàng hậu không ngã, vậy Phùng phủ cũng vẫn sẽ huy hoàng.

Phùng Dật Sơn ngàn vạn lần không dự đoán được, hoàng đế đã bắt đầu tính toán phế hậu.

Hoàng đế rất sĩ diện, đương nhiên không thể làm ra việc phế hậu như vậy, nhưng nếu hắn thật sự muốn cho thái tử sau này một cái danh chính ngôn thuận đích tử, chỉ cần khiến hoàng hậu đột nhiên chết bệnh, lại lập hoàng hậu khác là được.

Phùng Dật Sơn đổ một thân mồ hôi lạnh, trong lòng mặc niệm vài câu chưa chắc là thật, cố gắng bình tĩnh nói: “Có hoàng thượng quan tâm như vậy, nương nương tất nhiên sẽ không ngại vất vả.”

Hoàng đế nói đến liền thôi, lại nhàn thoại việc nhà, đến buổi trưa còn thưởng cho Phùng Dật Sơn một bữa ngự thiện, Phùng Dật Sơn như đứng đống lửa như ngồi đống than, một bữa ăn nhạt như nước ốc, sau khi ra cung hồi phủ lập tức gọi Phùng Quốc Trung vào phòng, đóng cửa lại hai phụ tử nói nửa ngày, sau khi phân tích lợi hại, Phùng Dật Sơn thở dài: “Ngày mai là mười lăm, để cho con dâu vào cung một chuyến.”

Phùng Quốc Trung nháy mắt hiểu rõ ý phụ thân, gật đầu: “Phụ thân yên tâm, nhi tử nhất định dặn dò Phương thị kỹ càng, khiến nàng cố gắng khuyên nhủ hoàng hậu, tất nhiên… tất nhiên sẽ không lại để hoàng hậu làm ra chuyện hồ đồ gì.”

Phùng Dật Sơn thở dài một hơi: “Phong thủy chuyển dời a….”

Thấy phụ thân thở dài như vậy, Phùng Quốc Trung cũng khó chịu trong lòng, vừa nghĩ đến chuyện trước đó lại cảm thấy như nuốt phải ruồi bọ. Lĩnh Nam vương Thế tử người ta đang an an ổn ổn ngốc ở Thiên điện, đứa cháu hoàng tử kia của mình lại nhất định muốn đi gây hấn với người ta, muốn đe đọa người ta một phen, kết quả thì sao? Uy phong không thấy, cào người ta một cái, chính mình chịu hai mươi gật, sau lại ra chuyện tai nạn trong ngõ nhỏ, chuyện này Phùng Quốc Trung cũng biết không phải Phùng hoàng hậu cũng Kỳ Hoa làm, không trách các nàng, nhưng sau lại thế nào? Không ở yên, nhất định phải sai hoạn quan đi Đại Lý tự nói dông dài một hồi, lại vừa từ đó trở về thì xa phu kia phát độc mà chết!

Phùng Quốc Trung dù sao cũng không trầm ổn bằng Phùng Dật Sơn, mắng một câu: “Nếu là người ngoài đánh vào thì thôi, này… đều là loại chuyện gì đó!”

Phùng Dật Sơn lắc đầu: “Nương nương chỉ là quá lo lắng… cũng có thể hiểu được.”

“Lo lắng cái gì? Những hoàng tử kia không phải muốn lên liền lên dễ dàng như vậy! Muội muội rõ ràng là rất nôn nóng.” Phùng Quốc Trung hung hăng uống một ngụm trà, “Ngay cả Thế tử kia cũng có gì phải sợ! Xảy ra chuyện liền bình tĩnh a, khi không làm chuyện vô dụng, hoàn toàn là đem cho người ta nói….”

Phùng Dật Sơn cười khổ một tiếng: “Ngươi lo lắng này? Vi phụ lại càng lo chuyện khác.”

Phùng Quốc Trung nhìn Phùng Dật Sơn, đầy mặt khó hiểu: “Phụ thân còn lo lắng cái gì?”

Phùng Dật Sơn chậm rãi xoay tròn nhẫn phỉ thúy trong tay, một lúc lâu mới nói: “Hoàng đế muốn trở mặt, vi phụ đương nhiên lo lắng, nhưng nay ta lại càng lo ngại… Thái tử.”

Phùng Quốc Trung nhướng mày: “Thái tử? Chuyện lần này… cũng không có liên quan đến Thái tử a, nga, phải rồi, bởi vì chuyện Thiên điện kia mà phá hư hôn sự của Thái tử và Lĩnh Nam quận chúa, này cũng không có gì a, cho dù Thái tử có ngầm bất mãn thì cũng không thể làm gì….”

“Hồ đồ!” Trong đôi mắt đã có chút đục ngầu của Phùng Dật Sơn chợt lóe một tia tàn nhẫn, “Ngươi không cẩm thấy tất cả những chuyện này đều rất trùng hợp sao?! Mọi chuyện đều không can hệ đến Thái tử, nhưng Thái tử lại là người hưởng lợi cuối cùng! Cứ theo tình hình này đi xuống, đế hậu trở mặt, các hoàng tử các đều tự tìm đường riêng, đấu nhau sống chết, vậy người được lợi cuối cùng là ai?!”

Phùng Quốc Trung sửng sốt, im lặng: “Ý của phụ thân là… việc này đều do Thái tử sắp xếp? Hắn… hắn làm sao có thể….”

Phùng Dật Sơn lắc đầu: “Ta không xác định, cũng không có chứng cớ nào, nhưng ngươi xem xét lại chuyện này, lại suy nghĩ kỹ càng một chút, liền mơ hồ có thể thấy bóng dáng Thái tử. Nếu này đó thật đều do Thái tử an bài, có thể ở trong hoàng thành, dưới mi mắt hoàng đế làm việc này…. Trung nhi a, trước kia vi phụ quá mức khinh thường hắn.”

Phùng Dật Sơn thấp giọng than: “Quả là huyết mạch Vũ đế….”

“Vậy hoàng đế….”

“Hôm nay ta cũng đã ám chỉ cho hoàng đế, khiến hoàng đế cảnh giác một chút, cũng là cho hoàng đế một lời nhắc nhở.” Phùng Dật Sơn xoa xoa hai mắt đã mờ, thấp giọng,“Nếu hoàng đế không thể sớm ngày giải quyết Thái tử, vậy cũng không cần phải lo lắng đến vấn đề sẽ lập vị hoàng tử nào làm trữ, nếu ta không đoán sai những chuyện kia… Thái tử Kỳ Kiêu vốn không hề đem các hoàng tử để vào mắt, cũng chưa từng xem bọn họ như đối thủ, thậm chí là Thái tử vị này, hắn đại khái cũng không quan tâm.”

Phùng Quốc Trung bật cười:“Kia…… Kia hắn muốn cái gì?”

Phùng Dật Sơn mỏi mệt nhắm mắt lại, thấp giọng thở dài:“Ngai vàng.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: TTripleNguyen và 121 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 234, 235, 236

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 143, 144, 145

8 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • Dành cho những ai cần điểm (mà không muốn ngồi gõ bài)

1 ... 5, 6, 7thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền
Mẫu Tử Song Linh: Đại gia Ếch Ộp Kêu ngày xưa nay còn đâu? =))
Độc Bá Thiên: Tết lì xì chị nhá
Mẫu Tử Song Linh: Hihi =))))
Độc Bá Thiên: Khôn như e nhà chị nuôi mấy đứa đó :)))
Mẫu Tử Song Linh: Em cho chị 2k điểm diễn đàn chị cho em 200k tiền mặt nhớ? =)))
Độc Bá Thiên: E nhìn chị còn bn :cry:
Mẫu Tử Song Linh: No no, chị cho em tiền đi
Độc Bá Thiên: Chuyển chị 2k cũng đc nè :iou:
Mẫu Tử Song Linh: Em có 2k nè :(
Độc Bá Thiên: Nghèo quá e ạ
Mẫu Tử Song Linh: Xin chào mọi người =)))))
Mẫu Tử Song Linh: Gì sao nói em théeeee

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.