Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 06.06.2018, 13:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)21

Lúc cung nhân Dục Tú cung đến Hải Yến điện, Kỳ Kiêu đang cùng Bách Nhận chơi cờ.

Kỳ Kiêu không thả người đi cũng không để cho Bách Nhận mỗi ngày ngồi không, mỗi khi hạ triều đều sẽ lập tức trở về.

Cung nữ tâm phúc của Đôn Túc trưởng công chúa khom mình hành lễ, lại cười: “Thỉnh an Thái tử điện hạ, thỉnh an Thế tử điện hạ, sáng nay Đôn Túc trưởng công chúa vừa có một ít thứ lạ, nói có lẽ Thái tử sẽ thích, liền để cho nô tỳ mang đến, hiện đặt ở tiền điện, Thái tử có muốn đi xem?”

Kỳ Kiêu hạ một quân cờ, dừng một lát, cười: “Cô sai ngươi nói cái gì? Nói thẳng là được, Thế tử không phải người ngoài.”

Cung nữ kia sửng sốt một lát, lập tức gật đầu, hai năm rõ mười kể lại chuyện trong Dục Tú điện, lại nói: “Công chúa nói, đã đuổi người đi, không biết tiếp theo điện hạ có chủ ý gì?”

“Nói cho cô, cô vất vả, chuyện tiếp theo giao cho cô là được.” (‘cô’ ở đầu là chỉ Đôn Túc trưởng công chúa, chữ ‘cô’ cuối cùng là tự xưng của Kỳ Kiêu) Kỳ Kiêu không đón dâu, những chuyện vốn phải là Thái tử phi ra mặt xã giao chỉ có thể nhờ Đôn Túc trưởng công chúa đến làm, Kỳ Kiêu lại hạ một quân cờ, “Hai ngày này chỉ sợ còn có vài phi tần muốn đi tìm cô làm phiền, nói cho cô, nếu được thì không cần để ý đến.”

Phùng hoàng hậu còn phải miễn cưỡng đối phó một hai, phần còn lại của hậu cung kia, liền không cần quan tâm.

Cung nữ tâm phúc gật đầu đáp ứng, khom người rời đi.

Bách Nhận lẳng lặng nhìn bàn cờ, một lúc lâu cũng không đi, Kỳ Kiêu mỉm cười nhìn hắn: “Làm sao?”

“Thái tử….” Ngón tay mảnh dài của Bách Nhận hơi nắm lại, “Thái tử đã từng đáp ứng ta, hôn sự của Nhu Gia….”

“Đương nhiên ta sẽ đứng ra lo lắng.” Kỳ Kiêu đánh gãy lời Bách Nhận, cười, “Ngươi sợ cái gì? Vừa rồi ngươi cũng nghe thấy, trưởng công chúa đã từ chối việc này. Lại nói, cho dù Phùng hoàng hậu thật muốn kết thân với Lĩnh Nam, cũng sẽ không chọn tỷ tỷ ngươi, ai cũng biết ngươi cùng Kỳ Hoa kết thù, nếu lại còn đưa tỷ tỷ ngươi vào cửa, khác gì ở bên cạnh mình chôn kẻ địch, nàng điên rồi sao? Cho dù thật kết thân, Phùng hoàng hậu cũng sẽ chọn An Khang, ngươi lo lắng cái gì?”

Bách Nhận cười khổ: “Thái tử không hiểu…. đó là tỷ tỷ ruột của ta, cho dù chỉ có một phần khả năng, ta cũng sẽ lo lắng.”

Kỳ Kiêu cười nhạt: “Đúng… đáng tiếc cô không có huynh đệ tỷ muội, không hiểu được.”

Bách Nhận nghe thế vội nói: “Thần nói lỡ….”

Kỳ Kiêu biết Bách Nhận khẳng định biết thân thế mình, cũng không thật giận dữ, cười nói: “Không sao, nhân chi thường tình mà thôi, ngươi yên tâm, ta đã nói qua ta sẽ lo lắng hôn sự của Nhu Gia, không có lừa gạt ngươi, cứ yên tâm.”

Bách Nhận thầm thở ra một hơi, do dự hạ một quân cờ, Kỳ Kiêu đưa tay lấy một quân cờ, dừng một lát, hỏi: “Một chiêu này của Phùng hoàng hậu, ngươi thấy thế nào?”

Bách Nhận lắc đầu: “Rất vội vã. Nhị hoàng tử vừa bị hoàng thượng trách phạt, chính là lúc nên điệu thấp, cho dù có thật muốn tìm hôn sự cho hắn, cũng nên chờ trận phong ba này qua lại nói. Còn có… Phùng hoàng hậu không tìm hoàng đế xin tứ hôn, lại đi tìm trưởng công chúa, như vậy xem ra, hoàng đế có lẽ không biết việc này, hơn nữa Phùng hoàng hậu cũng biết rõ, hoàng đế chắc chắn sẽ không tán thành, cho nên nàng mới muốn để trưởng công chúa đến giật dây, mới có kế sách như vậy.”

Kỳ Kiêu gật đầu cười: “Quả thật không giống bọn ngu dốt kia. Ta đây lại hỏi ngươi, ngay cả ngươi cũng nhìn ra chuyện này rất lỗ mãng, Phùng hoàng hậu là ngốc sao? Nàng không thể không biết, vậy vì sao còn muốn làm?”

Bách Nhận nhất thời ngây ngẩn cả người, Kỳ Kiêu cười lạnh một tiếng: “Bởi vì Phùng hoàng hậu biết, nếu lại không làm gì, hoàng thượng có thể sẽ lập tức buông tay quân cờ Kỳ Hoa kia.”

Kỳ Kiêu lại hạ một quân cờ, thắng bại đã phân, Bách Nhận cầm quân cờ trong tay thả lại vào hộp, trong lòng có chút đăm chiêu, Kỳ Kiêu bỗng nhiên cười: “Được rồi, đừng nghĩ mãi, không phải ngươi muốn hồi phủ sao? Ngày mai ta sai người đưa ngươi trở về.”

Bách Nhận không rõ vì sao Kỳ Kiêu đột nhiên nói việc này, nhưng có thể hồi phủ là chuyện tốt, Bách Nhận gật đầu: “Tốt, chỉ là không dám làm phiền Thái tử…. Ta sai người đưa thư đến phủ, để cho bọn họ đến đón ta là được.”

Kỳ Kiêu lắc đầu cười: “Không được, ta không an tâm.”

Không chờ Bách Nhận từ chối, Kỳ Kiêu đứng dậy ngồi vào bên cạnh Bách Nhận, nhẹ giọng cười: “Cuối cùng cũng có thể không cần thời thời khắc khắc ở bên cạnh ta, rất vui vẻ đúng không?”

Bách Nhận nghẹn lời. Cái này muốn hắn nói thế nào? Nếu nói lời thật, hắn đương nhiên vui vẻ, nhưng thật nói như vậy… Bách Nhận liếc mắt nhìn Kỳ Kiêu, thầm lắc đầu, hắn không dám đoán tính nết Kỳ Kiêu, chỉ cần một chút không đúng cũng có thể chọc Kỳ Kiêu nổi giận, mặc dù có chút không cam lòng, nhưng Bách Nhận hiểu rõ, chính mình vẫn còn rất e ngại Kỳ Kiêu.

Kỳ Kiêu thấy Bách Nhận không nói lời nào, cười: “Này có cái gì khó nói…. Bách Nhận, trước nói rõ, ngươi đã đáp ứng ta, lúc nào ta để người đi tiếp ngươi, ngươi đều phải ngoan ngoãn lại đây, đừng để cho ta nổi giận, ân?”

Bách Nhận đè nén nhục nhã trong lòng, gật đầu. Kỳ Kiêu ôm người vào lòng, hôn hôn, thấp giọng: “Không cần cảm thấy nhục nhã, lại qua vài ngày, thói quen là được rồi, tính tình ta không tốt, nhưng chỉ cần mọi chuyện ngươi đều nghe lời ta, ta nhất định sẽ không khi dễ ngươi. Ngoan ngoan nghe lời, tỷ tỷ ngươi, còn có ngươi, ta đều sẽ xem trọng.”

Bách Nhận nhắm chặt mắt không nói, Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Được rồi, không nói này, bữa trưa muốn ăn gì? Ta liền dặn bọn họ chuẩn bị….”

Giờ Tỵ hôm sau, Giang Đức Thanh tận tình đưa Bách Nhận lên xe ngựa, xe ngựa một đường vòng vèo, ruốt cuộc ra khỏi nội thành, Bách Nhận khẽ kéo màn xe nhìn ra ngoài, thở ra một hơi thật dài. Mấy ngày ở trong cung, cảm giác cứ như đã vài năm.

Càng như vậy, Bách Nhận lại càng cảm thấy hy sinh của mình là đáng giá. Ngày tháng trong cung, chính mình còn không chịu nổi, huống chi là Nhu Gia.

Chuyện Nhu Gia xem như ổn thỏa, lại không biết chuyện Phùng hoàng hậu muốn kết thân Lĩnh Nam có thành hay không, đến cùng là mẫu nghi thiên hạ, nếu Phùng hoàng hậu để cho nhà mẹ đẻ đề cập chuyện đám hỏi với hoàng thượng, đại khái hoàng đế cũng không thể dứt khoát từ chối, vẫn là nên lưu ý hỏi thăm một chút tin tức, chọn An Khang thì thôi, ngàn vạn lần đừng xem trọng tỷ tỷ hắn….

Bách Nhận tựa vào ngối mềm suy nghĩ miên man, lại có chút mệt mỏi, xe ngựa là của Kỳ Kiêu, có lò sưởi, có thảm dày, vô cùng thoải mái, xe ngựa lắc lư lắc lư, Bách Nhận cũng bắt đầu buồn ngủ. Không biết xa phu đi vòng qua bao nhiêu con phố, chờ lúc hắn tỉnh ngủ thì xe đã ngừng lại, chỉ nghe có người cười một tiếng: “Đồ ngốc, ở trong xe còn có thể ngủ, bị người bán cũng không biết.”

Bách Nhận mơ màng mở mắt ra, chỉ thấy Kỳ Kiêu mặc thường phục, ngồi ở càng xe kéo rèm cười nhìn mình. Bách Nhận khẽ nhíu mày, không phải đã ra khỏi cung sao?

“Lấy áo khoác của cô đến, Thế tử ngủ, như vậy ra ngoài dễ cảm lạnh.” Kỳ Kiêu quay đầu phân phó người hầu. Không bao lâu có người cầm áo khoác đến, Kỳ Kiêu tiếp nhận, cúi người dùng áo khoác bọc lấy Bách Nhận, lại trực tiếp ôm người đi xuống. Lúc này Bách Nhận mới tỉnh hẳn, nhíu mày: “Thái tử! Đây là….”

Kỳ Kiêu cười: “Không có gì, đổi xe cho ngươi.”

Kỳ Kiêu đem người ôm đến xe ngựa bên cạnh, Bách Nhận nhìn một vòng, chỉ thấy xung quanh vô cùng yên lặng. Kỳ Kiêu lại phân phó người ở xe kia vài câu, xoay người leo lên xe Bách Nhận. Hai xa phu hét to một tiếng, quay đầu ngựa, một đi hướng nam, một đi hướng bắc.

Bách Nhận nhìn Kỳ Kiêu có chút không rõ, nhíu mày: “Thái tử… không phải đáp ứng cho ta hồi phủ sao?”

Kỳ Kiêu cười: “Chờ xong việc, ta tất nhiên sẽ cho ngươi trở về. Trước theo ta trở về phủ Thái tử, lát nữa ngươi sẽ rõ.”

Bách Nhận vừa ở xe ngựa kia mơ hồ một hồi, hiện giờ trong mắt vẫn còn mang theo hơi nước, Kỳ Kiêu ngồi gần một chút đem người ôm vào trong ngực, nhẹ giọng cười: “Còn mệt thì tựa vào ta ngủ một lát.”

Bách Nhận bị hành động của Kỳ Kiêu làm cho trong lòng khó chịu, lạnh giọng: “Sợ muốn cô phụ ý tốt của Thái tử, cùng Thái tử ở chung như vậy, cho dù thần có mệt cũng không ngủ được.”

Nửa canh giờ sau, Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận ngủ đến thơm ngọt trong lòng mình, thở dài, thấp giọng phân phó: “Chuyển một vòng quanh phủ.”

Xa phu đáp ứng, lò sưởi trong xe ngựa rất nóng, mặt Bách Nhận hơi đỏ lên, ngủ lại càng say, thoạt nhìn so bình thường còn muốn nhỏ mấy tuổi. Có một chớp mắt như vậy, trái tim Kỳ Kiêu cơ hồ bị nhéo một cái, khẽ đau, nói cho cùng… vẫn còn là đứa nhỏ.

Kỳ Kiêu cúi đầu nhẹ nhàng hôn lên mặt nghiêng Bách Nhận, không thể trách hắn, muốn trách liền trách mệnh Bách Nhận không tốt, thế nào liền gặp phải mình.

Trong mộng Bách Nhận cảm giác có người chạm hắn, không khỏi rụt lui, Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận càng lúc càng cọ lại sát mình, nhịn không được cười khẽ, nếu lúc bình thường cũng dịu ngoan như vậy thì tốt rồi.

Lại qua gần nửa canh giờ Bách Nhận mới mơ hồ tỉnh lại, Kỳ Kiêu nhẹ giọng cười: “Cánh tay cô vương đã mất cảm giác, không biết Thế tử điện hạ có ngủ ngon không?”

Bách Nhận tỉnh táo lại mới quẫn không chịu nổi, khụ một tiếng, thấp giọng: “Mới… mới tháng mười, không nên đốt lò sưởi sớm như vậy, rất ấm áp, dễ… dễ ngủ quên.”

“Thế tử điện hạ nói phải.” Kỳ Kiêu như trước mỉm cười, “Là cô vương rất xa hoa lãng phí.”

Bách Nhận nhìn Kỳ Kiêu xin tha, chung quanh đều là hạ nhân, tốt xấu cũng chừa cho mình một chút mặt mũi, Kỳ Kiêu trong lòng vui vẻ vô cùng, cười: “Được rồi, vào phòng lại nói.”

Hai người vừa đến Nghi môn, còn chưa đến Thùy Hoa môn, một hạ nhân vội vã chạy từ ngoài vào, khom lưng thấp giọng: “Thái tử, chiếc xe kia… ở thư viện đầu ngõ bị đụng.”

Kỳ Kiêu cười lạnh: “Có thương vong?”

“Thuận Tử rất có kỹ năng, lại biết trước, lúc thấy xe kia chạy đến đã nhảy ra khỏi xa, tất nhiên không sao, chỉ là xe ngựa của Thái tử… đã bị đụng đến không thành hình, ngựa cũng chết.” Người nọ dừng một lát lại nói, “Bên kia là có chuẩn bị mà đến, trong xe đều là đá tảng, ngựa muốn ngừng cũng không ngừng được, suýt chút nữa đã đụng sập tường, xa phu kia chỉ bị thương nhẹ, lại đầy mùi rượu, nói cũng không nói rõ, thuộc hạ đã để người đưa hắn đến Đại Lý tự.”

Kỳ Kiêu gật đầu, quay đầu nhìn sắc mặt Bách Nhận trắng bệch, cười: “Biết vì sao ta lại nói, không yên tâm để ngươi tự trở về chưa?”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 06.06.2018, 13:31
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)22

Trong chính phòng của Thái tử ở Noãn các, Kỳ Kiêu sai người đưa lên cho Bách Nhận một chén sữa trâu, Kỳ Kiêu nhìn sắc mặt Bách Nhận còn chưa tốt hẳn, nhẹ giọng cười: “Được rồi, không phải ngươi còn an toàn ở đây sao, ăn chút gì đi, trù sư của phủ ta chưng sữa đặc rất được, ngươi nếm thử.”

Nha hoàn mở thực hạp ra, một nha hoàn khác đem một cái bát màu men ra khỏi thực hạp, đặt trước mặt Bách Nhận, khom người lui ra. Bách Nhận cầm thìa bạc nếm thử, sữa trâu cùng trứng gà đều mới mẻ, hương sữa thơm nồng, trù sư cũng canh lửa rất tốt, sữa đặc mềm mềm, vừa vào miệng liền tan, tuy Bách Nhận không thèm ăn, nhưng cũng ăn được hơn nửa bát.

Kỳ Kiêu thấy Bách Nhận ăn ngon, trong lòng cũng thoải mái, cười: “Ngươi thích, về sau ta dặn các nàng thường làm cho ngươi, mỗi ngày sau bữa tối một canh giờ liền dùng một chén, dễ mập lên, còn có thể dễ ngủ….”

Kỳ Kiêu nhớ đến lúc nãy Bách Nhận ở trong xe, bật cười: “Nhưng mà… đại khái Thế tử điện hạ cũng không cần này.”

Bách Nhận nhớ tới chuyện vừa rồi, có chút ngượng ngùng, buông thìa bạc nói sang chuyện khác: “Chuyện xa ngựa kia.. là sao thế này?’

Kỳ Kiêu có thể chặn trước mình đổi xe, hiển nhiên là sớm biết, chuyện tai nạn kia cũng không là ngẫu nhiên, là có người tính toán, người trong xe là mình, song, đây lại là xe Kỳ Kiêu, trong hoàng thành ai có mắt cũng đều nhận ra. Vậy người kia… là muốn mạng mình vẫn là Kỳ Kiêu đâu?

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Thuận tử cùng đi đến Đại Lý tự, đi theo sau xe ngựa có bốn người đã trở lại hai, ngươi nghe bọn hắn nói đi.”

Kỳ Kiêu sai người gọi đến, quả nhiên không bao lâu hai người hầu kia theo nha hoàn đến đây, hai người ở ngoài bình phong hành lễ với Kỳ Kiêu và Bách Nhận, Kỳ Kiêu khoát tay: “Đứng lên đi, đem chuyện hôm nay nói rõ cho Thế tử, bắt đầu từ lúc sáng nay Giang Đức Thanh phân phó cái gì, một chút cũng không được bỏ qua.”

Hai người đứng dậy, một người chậm rãi nói: “Vâng, sáng sớm hôm nay Giang tổng quản đến dặn dò Thuận Tử cùng chúng ta, nói hôm nay muốn để chúng ta đưa Thế tử hồi phủ, nhưng trên đường có lẽ sẽ xảy ra sự cố, Giang tổng quản dặn Thuận Từ, sau khi ra nội thành liền đến một ngõ nhỏ, chờ điện hạ đưa Thế tử đến một xa ngựa khác, sau khi đổi rồi lại vẫn đi về phía phủ Thế tử, trong lúc đó nhớ lưu ý, nếu có chuyện gì xảy ra, không cần quan tâm xe ngựa, bảo vệ chính mình là được. Thuận Tử cùng chúng ta đều là người của Kiêu kị binh, đương nhiên sẽ không sợ này.”

“Hôm nay mấy người chúng ta dựa theo Giang tổng quản dặn dò mà làm việc, sau khi ra khỏi ngõ nhỏ một đường đi đến phủ Thế tử, lúc vừa đến thư viện đầu ngõ, chỉ thấy một người điều khiển xe từ trong ngõ lao ra, thẳng đến chỗ chúng ta, chúng ta vội vàng quay đầu ngựa, Thuận Tử to gan, chờ xe kia đến trước mặt mới nhảy xuống, lăn ba bốn vòng né tranh. Hai chiếc xe trực tiếp va chạm, người ngã ngựa đổ. Động tĩnh như vậy… sợ là nửa con phố đều nghe thấy, đáng tiếc, ngựa chết đương trường, xe Thái tử rất cứng rắn, lại bị xe kia tông dập nát, lúc đó chúng ta liền cảm thấy không đúng, chờ đến sau khi con ngựa của người nọ im lặng mới đến xem, chỉ thấy trong xe kia tràn đầy nghiên mực chưa mài, phải hai ba trăm cân.”

“Sau đó, chúng ta đi gặp xa phu kia, kẻ kia đầy người mùi rượu, ánh mắt mơ hồ, cho dù chúng ta nói thế nào cũng không lên tiếng, chỉ liên tục lắc đầu, Thuận Tử cho hắn hai tát cũng không đem người tát tỉnh được. Lúc trước Giang tổng quản đã căn dặn, sau khi xảy ra chuyện, liền bắt người giữ lại, trực tiếp đưa đến Đại Lý tự. Chúng ta sợ ra tay quá nặng liền đem hắn đánh tàn, đành phải mặc kệ, trói chặt người đưa đi.”

Kỳ Kiêu cười khẽ: “Các ngươi có biết người kia là nhà ai?”

“Biết.” Người hầu kia gật đầu, “Thuận Tử nhận ra được, là xa phu của phủ Nhị hoàng tử.”

Kỳ Kiêu quay đầu nhìn Bách Nhận, chỉ thấy hắn chau mày, trong mắt là vừa sợ lại hận, Kỳ Kiêu trấn an vỗ vỗ tay hắn, Bách Nhận lập tức rút tay về, tuy cách một bình phong, nhưng bên ngoài vẫn có người hầu đâu.

Kỳ Kiêu không nhìn Bách Nhận, tiếp tục hỏi: “Các ngươi có thật chắc chắn đó là người của phủ Nhị hoàng tử?”

Người hầu gật đầu: “Vâng, Thái tử không biết, ở ngoài phố người này cũng xem như có chút ‘thanh danh’, không chỉ hoành hành ngang ngược, năm vừa rồi, người này còn ở trên phố đông đụng chết người, chuyện lúc đó ồn ào không nhỏ, lại vì lão cha hắn ở phủ Nhị hoàng tử có chút tiếng nói, nhờ người đi nha môn cầu tình, lại đưa đi không ít bạc, sau này… liền bỏ qua.”

Bách Nhận thầm giật mình, gia nô nhà Tể tướng là quan thất phẩm, hôm nay hắn xem như hiểu được.

Kỳ Kiêu cười khẽ, nói với người hầu: “Mấy ngày này không chừng Đại Lý tự còn muốn gọi các ngươi, đều cảnh giác một chút, cho dù bị gọi đi cũng không sao, cứ theo sự thật mà nói là được.”

Hai người gật đầu đáp ứng, Kỳ Kiêu lại sai người đưa một túi vàng thưởng cho hai người: “Tuy nói đã dặn dò trước, nhưng chuyện hôm nay cũng nguy hiểm, làm khó các ngươi, cầm đi phân chia đi.”

Hai người không nghĩ đến sẽ được thưởng nhiều như vậy, thiên ân vạn tạ rời đi.

Kỳ Kiêu đuổi hết người ra khỏi phòng, mỉm cười nhìn Bách Nhận: “Thế tử điện hạ, nói một chút đi, ngươi thấy chuyện hôm nay thế nào?”

Bách Nhận hít sâu một hơi, một lúc lâu mới chậm rãi nói: “Đối phương là có chuẩn bị mà đến, tuy rằng người nọ đã có tiền án, nhưng lần này là đụng phải xe ngựa của điện hạ… nếu nói chỉ là trùng hợp, sợ là không ai tin.”

“Tuy rằng xe ngựa là của điện hạ, nhưng người ngồi trong xe là ta, hôm nay trước khi xuất cung ta đã đi thỉnh an hoàng đế, chuyện này không phải bí mật gì, nếu cố ý, chỉ cần hỏi thăm liền biết, ngay cả khi nào xuất cung, lộ tuyến nào, cũng không khó tìm ra.”

“Nhị hoàng tử vì ta mà bị phạt hai mươi gậy, còn mất lòng hoàng đế, mang hận trong lòng, muốn giết ta trả thù cũng không kỳ quái, thế nhưng….” Bách Nhận lắc đầu, “Nhị hoàng tử hắn… không đến mức ngu xuẩn như vậy đi? Chuyện Thiên điện Càn Thanh cung vừa qua, nếu lúc này ta có chuyện, đừng nói không phải người của phủ hắn làm, cho dù là người khác, chỉ sợ mọi người cũng sẽ nghi đến trên đầu hắn. Chẳng lẽ… là vì cố ý làm như bị oan? Sau này lại nói xa phụ kia bị người khác sai khiến? Nhưng này cũng không thể minh oan a….”

Bách Nhận ngẩng đầu nhìn Kỳ Kiêu: “Thái tử vừa vặn có thể nửa đường ngăn lại ta, xem ra là đã sớm biết. Thái tử có thể nói cho Bách Nhận biết, đến cùng là ai vội vã muốn mạng Bách Nhận như vậy không?”

Kỳ Kiêu dừng một lát, lắc đầu: “Không lừa ngươi, ta không biết.”

Bách Nhận hơi nhíu mày, Kỳ Kiêu chậm rãi nói: “Không lừa ngươi, thủ hạ của ta cũng có chút thủ đoạn, lúc tin của thám tử đến tay ta, đã qua tay vài người, chuyện duy nhất có thể xác định là một xa phu của phủ Nhị hoàng tử muốn ở lúc ngươi xuất cung hại ngươi. Nhưng đến cùng là ai sai khiến cũng chưa xác định, từ hoàng cung đến phủ ngươi, nếu không có gì xảy ra chắc chắn phải đi con đường này, trong nội thành mặc dù có nhiều ngõ ngách, nhưng đều có thủ vệ đi tuần, tất nhiên không có việc gì, ta liền lệnh Thuận Tử tìm một ngõ nhỏ dừng lại, chờ ta đưa ngươi đổi xe. Chuyện lúc sau ngươi đã biết, quả nhiên xảy ra chuyện.”

Bách Nhận càng nghĩ càng không khỏi sợ hãi, lúc ấy mình làm sao vậy? Lại còn dám ở trong xe ngựa ngủ!

Sau lưng Bách Nhận từng đợt phát lạnh, đứng dậy cung kính vái chào: “Hôm nay may mắn được Thái tử giúp đỡ….”

Kỳ Kiêu nâng người dậy, bật cười: “Không cần cảm tạ ta, chuyện có người muốn giết ngươi ta đã sớm biết, lại vì sợ đả thảo kinh xà mà không báo cho ngươi, còn thật để ngươi đi nửa đường, ngươi không trách ta là tốt rồi.”

Bách Nhận lắc đầu: “Trước đó Thái tử đã làm tốt chuẩn bị, còn tự mình tới đón ta, cái này là đủ….”

Trong lòng Kỳ Kiêu đột nhiên lướt qua một tia hổ thẹn, buông mi kéo người vào lòng, chậm rãi nói: “Bách Nhận… về sau ta sẽ không bao giờ để ngươi lâm vào nguy hiểm, lần này là ta tham lam…. Ta muốn để ngươi xảy ra chuyện một lần, cho dù không có xe ngựa, hoàng đế cũng đã bắt đầu có ý muốn buông tay Kỳ Hoa, lúc này, mặc kệ có phải do Kỳ Hoa sai sử hay không, hoàng đế đều sẽ triệt để thất vọng với hắn. Mấy năm nay Kỳ Hoa ở vị trí kia, không thiếu khiến ta khó chịu, cơ hội tốt như vậy, ta không nỡ buông tay…. Bách Nhận, ngươi hiểu được ta, đúng không?”

Bách Nhận có chút nghi hoặc, hôm nay chính mình cũng không có chịu thiệt gì, Kỳ Kiêu làm gì phải như vậy….

Nhưng có thể khiến Kỳ Kiêu tính tình lạnh bạc nói nhiều như vậy, trong lòng Bách Nhận vẫn có chút ấm áp, thấp giọng: “Ta hiểu được, kỳ thật Thái tử cũng có thể nói trước cho ta…. Phùng hoàng hậu vẫn còn ý định khiến Nhị hoàng tử kết thân Lĩnh Nam, tâm ý của ta cũng giống Thái tử, nếu có cách chèn ép Nhị hoàng tử mà cần ta xuất lực, Bách Nhận muôn lần chết cũng không chối từ.”

Bách Nhận dừng một lát: “Lại nói… ta nếu muốn trách, cũng sẽ trách kẻ ở phía sau sai người giết ta, làm sao lại trách Thái tử?”

Kỳ Kiêu nghe vậy nhắm chặt mắt, hổ thẹn dâng trào, đáy lòng có một chỗ cơ hồ đau đớn, hắn không phải người tốt, trước kia cho dù cô phụ ai, hắn cũng chưa bao giờ cảm thấy như vậy. Nhưng lần này, trong lòng Kỳ Kiêu không chỉ có hổ thẹn, hắn cơ hồ là hối hận.

Kỳ Kiêu gần như nghiến răng ghiến lợi âm thầm thề, sử dụng Bách Nhận làm mồi, đây tuyệt đối là lần cuối cùng!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Có bài mới 06.06.2018, 13:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)23

Cho dù có thẹn trong lòng, Kỳ Kiêu vẫn không chịu để Bách Nhận rời đi.

“Ngươi mới ra chuyện như vậy, còn không biết đến cùng là ai muốn mạng ngươi, hiện giờ để ngươi hồi phủ ta làm sao yên tâm được?” Kỳ Kiêu kéo Bách Nhận đến bên cạnh mình, trấn an, “Ta không phải đang dọa ngươi, chuyện tai nạn giữa phố xá sầm uất như vậy bọn họ còn có thể làm, còn cái gì không làm được? Người trong phủ của ngươi đều đáng tin như vậy?”

Bách Nhận vốn một lòng muốn đi, nghe lời này lại do dự, Kỳ Kiêu nói tiếp: “Người trong phủ ngươi… ta cũng biết hoàng đế phái không thiếu người đến giám thị ngươi, hoàng đế cũng không có ngu xuẩn như vậy mà đối với ngươi ra tay. Nhưng làm sao biết trong đó không có người của Kỳ Hoa? Hoàng đế luôn không có ý đề phòng Kỳ Hoa, muốn cho hắn chen mấy người vào, cũng không phải việc khó.”

Bách Nhận lắc đầu: “Này ngược lại không cần lo lắng, tuy trong phủ nhiều người, nhưng thư phòng, phòng ngủ cùng phòng bếp của ta đều dùng người từ phía nam mang đến, những người này đều có thể tin.”

“Chính ngươi cũng rõ ràng, chỉ có những người này là thân tín của ngươi. Nhưng cho dù có cẩn thận thế nào cũng không tránh khỏi sai sót, nếu những kẻ có ác ý lẻn vào được thì sao?” Kỳ Kiêu ôn nhu khuyên nhủ, “Lúc trước trong cung ta vẫn ngăn cản ngươi trở về cũng là vì lo lắng này, tuy nơi này của ta không tốt bằng phủ của ngươi nhưng ít ra có thể bảo hộ ngươi an toàn. Chờ đến khi Đại Lý tự kết án, tra ra người kia là ai, ta nhất định lập tức thả ngươi trở về, được không?’

Nói chuyện miệng lưỡi, Bách Nhận luôn không phải đối thủ của Kỳ Kiêu, chỉ đành gật đầu: “Thái tử đã đáp ứng ta, sau khi Đại Lý tự có kết quả, lập tức để ta trở về.”

Kỳ Kiêu cười thầm, lúc ấy Sầm Triều Ca đã đi, mình đương nhiên không cần lại ngăn cản.

“Ta làm sao lại lừa ngươi.” Kỳ Kiêu cúi đầu hôn hôn trán Bách Nhận, đứng dậy, “Ta đi tìm người báo cho hoàng cung…. Phỏng chừng bọn họ đã sớm biết, ngươi nghỉ ngơi một lát, giữa trưa ta để bọn họ làm một ít ngươi thích ăn.”

Bách Nhận ân một tiếng, Kỳ Kiêu xoay người đi ra Noãn các.

Trong Chiêu Dương điện, Phùng hoàng hậu mang theo vài cung nữ tâm phúc một đường vào tẩm điện, cung nhân Chiêu Dương điện thấy sắc mặt Phùng hoàng hậu không tốt đều im lặng nín thở, trong đại điện một tiếng gió cũng không có, Phùng hoàng hậu quét mắt nhìn mọi người, lạnh giọng: “Đều lui ra!”

Cung nhân quỳ dưới đất như được tha mạng, vội khom người quỳ xuống hành lễ.

Kỳ Hoa vẫn đang ghé vào trên giường dưỡng thương sửng sốt, cười gượng một tiếng: “Mẫu hậu làm sao vậy? Lại muốn đến dạy dỗ nhi tử sao?”

“Đừng cợt nhả với bản cung!” Phùng hoàng hậu cật lực đè nén lửa giận trong lòng, nhưng lời vừa ra khỏi miệng lại vẫn mang theo tức giận, “Lúc trước ta nói ngươi thế nào?! Thời điểm này tuyệt đối không được manh động! Không được phép gây chuyện! Ngươi đáp ứng ta thế nào?! Được a, nhị hoàng tử thật là đủ lông đủ cánh, ngay cả lời nói của bản cung cũng không để trong lòng, trước mặt luôn miệng đáp ứng, sau lưng lại hoàn toàn bỏ quên!”

Kỳ Hoa bị Phùng hoàng hậu mắng đến sửng sốt, một lúc lâu sau mới nói: “Mẫu hậu đang nói cái gì đâu? Ta làm gì?”

“Ngươi còn dám già mồm!” Phùng hoàng hậu làm mẫu nghi thiên hạ gần hai mươi năm, tuy xuất thân của nàng không cao, nhưng ở trong cung mấy năm nay sống an nhàn sung sướng, cũng rất có khí thế của người làm chủ hậu cung, không dễ ở trước mặt người khác thô lỗ. Hôm nay lại làm sao cũng không nhịn được, nếu không phải trên người Kỳ Hoa còn có thương tích, nàng cơ hồ muốn động thủ. Phùng hoàng hậu hít sâu một hơi, cầm lấy sổ con từ trong tay cung nữ phía sau, ném vào mặt Kỳ Hoa, “Tự mình xem!”

Kỳ Hoa chau mày, mở sổ con ra nhìn nhìn, sắc mặt càng ngày càng tệ, cuối cùng sắc mặt tái nhợt, thất thanh: “Mẫu hậu cứu ta! Ta… này thật không phải ta làm a!”

“Không phải ngươi còn có thể là ao?” Phùng hoàng hậu gần như muốn bóp chết Kỳ Hoa, lớn tiếng quát, “Còn muốn gạt ta sao?! Sớm nói rõ, ta cũng tốt tìm cữu cữu ngươi nghĩ đối sách!”

Kỳ Hoa hô to oan uổng, khàn giọng: “Ta điên rồi sao? Cho dù muốn mệnh tên khốn kia, ta cũng sẽ không dùng người trong phủ mình a! Ta đâu phải ngu ngốc?”

Kỳ thật lúc vừa nghe tin Phùng hoàng hậu cũng đã từng nghi hoặc qua, tuy Kỳ Hoa rất nóng vội, nhưng cũng không thể vụng về như vậy, nhưng nhân chứng vật chứng đều có, tất cả đều chỉ thẳng hướng Kỳ Hoa, Phùng hoàng hậu cho dù muốn thay hắn giải vây cũng không có biện pháp. Kỳ Hoa thấy Phùng hoàng hậu không nói lời này lại một trận nguyền rủa, cắn răng: “Lấy tính tình Bách Nhận kia, một tháng nay ở hoàng thành không biết đã đắc tội bao nhiêu người, không lẽ không có ai muốn giết hắn? Chẳng lẽ vì ta đánh hắn một lần, về sau Bách Nhận thiếu tay thiếu chân gì cũng tính lên đầu ta?! Ngày sau hắn sống đến chín mươi chín rồi về tây, người khác cũng phải trách ta? Còn có, còn có… chuyện lần này náo loạn lớn như vậy, làm sao biết không phải do cữu cữu cùng ông ngoại bọn họ nổi giận…..”

“Câm miệng!” Phùng hoàng hậu lạnh giọng quát, “Chuyện lần này ngươi dĩ nhiên tránh không thoát, còn muốn kéo cữu cữu ngươi xuống nước sao?! Tin tức lần này chính là cữu cữu ngươi truyền vào, bằng không ta còn là người mù kẻ điếc! Ngươi… ngươi lại dám hoài nghi cữu cữu bọn họ, cho dù thật là bọn họ ra tay, việc gì phải dùng người trong phủ ngươi!”

Kỳ Hoa đấm giường khóc lớn: “Mẫu hậu! Cữu cữu sẽ không dùng nô tài ở phủ ta, ta sẽ dùng sao? Không lẽ ta so người thường thiếu một bộ óc?!”

Phùng hoàng hậu thở dài một hơi, lắc đầu: “Ngươi đừng sốt ruột…. Vừa rồi là ta quá giận dự, cố ý đả kích ngươi, nếu không là ngươi làm… vậy liền không thể che lấp, ta sẽ để cữu cữu ngươi đi xem, đi Đại Lý tự tra rõ, nếu tra được thì tốt, nếu không được… cũng nhất định phải đổ việc này lên đầu người khác! Hoa nhi a… lúc này, ngươi tuyệt đối không thể lại xảy ra chuyện….”

Kỳ Hoa cũng hiểu rõ, hoàng đế đã vì chuyện lúc trước mà thất vọng về hắn, nếu mình lại bị cuốn vào chuyện này, mất cả nhân tâm, về sau… mặc kệ là Kỳ Kiêu hay là hoàng tử khác kế vị, chính mình đều không có kết cục tốt!

Cho đến nay, Kỳ Hoa đều cảm giác vị trí Thái tử sớm muộn gì cũng là của mình, liền sống bừa bãi, đắc tội không ít người, hiện tại vì thất bại mà thanh tỉnh nhiều, không khỏi nghị mà sợ.

Dù sao Kỳ Hoa cũng còn nhỏ, kinh hoảng kéo tay Phùng hoàng hậu khóc lớn một hồi, Phùng hoàng hậu mỏi mệt xoa xoa mi tâm, khẽ vuốt lưng Kỳ Hoa, chậm rãi nói: “Đây là người khác xem chúng ta hiện tại đứng không vững, thừa dịp bỏ đá xuống giếng. Đừng lo… may mà xa phu kia còn chưa có chết, nếu hắn không khai, kia liền để cho Đại Lý tự dụng hình lại dụng hình, dù sao dụng cụ tra khảo cũng không để không…. Qua vài lần, miệng hắn cho dù có vòng kim cô cũng phải bị cạy ra.”

Tuy rằng Phùng hoàng hậu an ủi Kỳ Hoa như vậy, nhưng bản thân lại hiểu được, cho dù là tra ra kẻ khác sai sử, bát nước bẩn này cũng đã đổ lên người họ, lại thêm chuyện lúc trước, tẩy làm sao cho sạch đây?

Nhớ đến xa phu kia, Phùng hoàng hậu càng thêm đau đầu, sau khi Kỳ Hoa lập phủ, vì sợ hắn ở bên ngoài bị người khác dạy hư, cũng sợ có người nhân cơ hội mà xếp tai mắt vào, toàn bộ người trong phủ đều là Phùng hoàng hậu tự mình chọn, không phải cung nhân hầu hạ Phùng hoàng hậu nhiều năm thì cũng là người từ Phùng phủ chọn ra. Xa phu kia cùng cha mẹ hắn đều là quản sự trong thôn trang của Phùng phủ, cũng không phải người từ ngoài mua về, người sinh ra trong phủ mình, lại để cho người khác thu mua…..

Phùng hoàng hậu lại an ủi Kỳ Hoa hai câu liền đi, hiện tại quan trọng nhất là gửi tin đến nhàmẹ để, còn có… phải đi nhìn một chút thái độ của hoàng đế.

Trong điện Thái Hòa, hoàng đế nhìn sổ con Đại Lý tự đưa đến giận dữ mà cười: “Được a, thật có gan, ở dưới chân hoàng thành, ngay trên phố xá sầm uất, lại có người dám cả gan mưu hại Lĩnh Nam vương Thế tử! Bách Nhận vừa ở trong cung bị thương, trẫm phí bao nhiêu công phi, bao nhiêu tâm tư mới áp chế được việc này! Hiện tại ngược lại tốt a, ha ha… trực tiếp muốn mệnh Bách Nhận! May mắn không có việc gì… lỡ như có sơ xuất, trẫm lấy gì nói với Lĩnh Nam?!”

Vài vị đại thần trong điện vội quỳ xuống khuyên nhủ hoàng đế bớt giận, hoàng đế nhấp một ngụm trà hạ hỏa, trầm giọng: “Chân Bác Nam, đem lời của phạm nhân cùng những tùy tùng kia lặp lại một lần!”

Đại Lý tự Chân Bác Nam sửa lại suy nghĩ, thuật lại: “Lời những tùy tùng kia, nhân chứng vật chứng đều có, có thể tin. Phạm nhân… lúc phạm nhân bị mang đến đã một thân mùi rượu, thần sai người hắt nước lạnh, còn dùng châm, nhưng… có lẽ là uống rượu quá nhiều, vẫn không thể hoàn toàn thanh tỉnh, miễn cưỡng hỏi, hắn chỉ nói là quản sự nói, làm cho hắn đưa một xe nghiên mực đến thư viện trong ngõ, sau… mặc cho tra tấn thế nào cũng không hỏi được gì.”

“Còn có một chuyện muốn bẩm báo với hoàng thượng, thần tra xét án lệ của người này mới biết được, xa phu là Lý Nguyên Bỏa, năm trước cũng đã từng làm ra tai nạn đụng xe, nghe nói lúc đó là ngựa bị đứa nhỏ làm thất kinh, Lý Nguyên Bảo không khống chế được… đụng chết một đứa bé bảy tuổi. Bởi vì chuyện đều có nguyên nhân, không phạt nặng.” Chân Bác Nam ước chừng ý tưởng của hoàng đế, dừng một lát mới nói, “Sau chuyện đó, Lý Nguyên Bảo cũng không lại đưa đón chủ tử, chỉ đôi khi trong phủ thiếu người mới để hắn đi đưa hàng mà thôi. Từ đây xem, Lý Nguyên Bảo này bản thân thật là người lỗ mãng, chuyện lần này cũng có thể là ngoài ý muốn, hơn nữa… tuy nói hắn là nô tài phủ Nhị hoàng tử, nhưng muốn dùng lý do này định tội Nhị hoàng tử, rất không hợp lý. Ai sẽ ở thanh thiên bạch nhật sai người phủ mình đi làm loại chuyện này đâu?”

Hoàng đế thầm cười lạnh, không hợp lý? Chuyện này rõ ràng không phải Kỳ Hoa làm, nhưng mình có thể nói thế nào? Nhân chứng vật chứng đều chỉ thẳng Kỳ Hoa, mình còn có thể bác bỏ?

Người đầu tiên hoàng đế hoài nghi, kỳ thật là Bách Nhận.

Hoàng đế vẫn còn nhớ rõ chuyện xảy ra ở Thiên điện lúc trước, Bách Nhận là người một điểm chịu thiệt cũng không ăn, chuyện lần đó thay vì nói là Kỳ Hoa làm hắn bị thương, chi bằng nói là hắn dụ dỗ Kỳ Hoa vào bẫy, lần đó quả thật Kỳ Hoa có lỡ lời, nhưng Bách Nhận cũng không phải quả hồng mềm dễ nắn bóp.

Chính mình trách phạt Kỳ Hoa, nhưng ai biết Bách Nhận đã triệt để nguôi giận hay chưa? Có phải là hắn tiếp tục tính kế, liền chờ lúc xuất cung mà ra tay?

Hơn nữa, nghe tùy tùng kia nói, là Bách Nhận nói, sớm đã nghe qua trong ngõ nhỏ kia có vài nhà bán tranh chữ không tồi, muốn đi xem…. Làm sao có thể trùng hợp như vậy? Vừa là lúc ấy muốn đi xem, vừa lúc ấy hắn không ở trên xe, lại vừa lúc đó nô tài Kỳ Hoa đánh xe tới….

Nhưng kế hoạch tỉ mỉ như vậy, không giống như Bách Nhận có thể làm ra, cho dù hắn nghĩ ra, nhưng chỉ vừa đến hoàng thành vài ngày, tay hắn có thể vươn đến tận trong phủ Kỳ Hoa sao?

Nhưng ngoài hắn, còn có thể là ai? Kỳ Kiêu? Hoàng đế lắc đầu, cũng không đúng… này không phải phong cách của Kỳ Kiêu.

Một ngày này, trong cung rối loạn, trong phủ Thái tử lại vô cùng bình an. Kỳ Kiêu ở bên ngoài bận rộn một ngày, đến tối mới trở về tẩm điện, Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận đang dưới đèn đọc sách, cười: “Nếu thật muốn đọc thì thêm vài ngọn đèn, như vậy dễ hỏng mắt.”

Bách Nhận buông sách trong tay, ngẩng đầu nhìn Kỳ Kiêu: “Thái tử, ta nghĩ một ngày, chuyện sáng nay… kỳ thật là một tay Thái tử lên kế hoạch đúng không?”

Chỉ một câu nói nhẹ nhàng của Bách Nhận đã khơi dậy sóng gió mãnh liệt trong lòng Kỳ Kiêu, nụ cười của Kỳ Kiêu nhất thời cứng nhắc, vừa muốn nói cái gì Bách Nhận đã tiếp tục: “Nhưng ta có một điểm nghĩ không ra, Thái tử muốn thừa dịp lần này triệt để áp đảo phái Nhị hoàng tử, vĩnh viễn không thể xoay người, vậy không nên nửa đường ngăn ta lại… chỉ cần ta chết, hoàng đế vì trấn an phụ vương ta khẳng định sẽ lấy Nhị hoàng tử khai đao làm giải thích với Lĩnh Nam. Không phải như vậy càng tốt sao?”

Bách Nhận thoáng nhíu mi: “Không đến noi đến chốn như vậy, không giống với phong cách của Thái tử a….”

Kỳ Kiêu nhắm chặt mắt, hắn liền biết, gạt được người khác, cũng sẽ không gạt được Bách Nhận.

Việc đã đến nước này, Kỳ Kiêu cũng không lại muốn che giấu: “Đúng vậy, lúc đuầ, ta quả thật nghĩ khiến xe ngựa kia trực tiếp đụng chết ngươi.”

Ánh mắt Kỳ Kiêu sáng như đuốc, chăm chú nhìn hai mắt Bách Nhận, nói từng từ: “Lúc cuối cùng lại cản ngươi lại…. Bách Nhận, ngươi nói, là vì sao?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mía Lao về bài viết trên: HNRTV
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Akki124, TTripleNguyen và 58 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 55, 56, 57

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

4 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247


Thành viên nổi bật 
Song Nhi
Song Nhi
Jung Ad
Jung Ad
tieungu2512
tieungu2512
Tầm Mộng
Tầm Mộng
Aka
Aka
lila.lam
lila.lam

pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
cò lười: chào mọi người
Hoàng Phong Linh: hmmm
Độc Bá Thiên: E qua nick đó xem âm bao nhiêu đi :)2
Mẫu Tử Song Linh: Em có lòng thành thôi, chứ không có tiền

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.