Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 04.06.2018, 18:07
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)15

Trong Dục Tú điện, Giang Đức Thanh vẻ mặt lo lắng vào phòng trong, đem chuyện trong Càn Thanh cung hai năm rõ mười kể lại, cúi đầu thấp giọng: “Nghe nói đã gọi ngự y, lúc này… đang ở trước mặt hoàng thượng đâu.”

Đôn Túc trưởng công chúa quay đầu sâu sắc liếc nhìn Kỳ Kiêu, cười: “Ta đã nói rồi nha, mặc kệ bị vây ở hoàn cảnh nào, Bách Nhận đều là Lĩnh Nam vương Thế tử, thân phận tôn quý, hắn làm sao có thể mặc người khi nhục, chỉ cần hắn có cơ hội, hắn nhất định sẽ không để bản thân chịu thiệt.”

Kỳ Kiêu nghĩ đến ‘bốn vệt máu dài’, ‘máu tràn ra’ Giang Đức Thanh vừa nói, giận đến mày kéo cao, nghe vậy cười lạnh: “Cô nói phải, Thế tử quả thật rất có tiền đồ, có thể nghĩ ra loại biện pháp hại địch một ngàn tự hại tám trăm này.”

Kỳ Kiêu đứng dậy liền muốn ra ngoài, Đôn Túc trưởng công chúa khẽ nhíu mày, thấp giọng quát lớn: “Hành vi Kỳ Hoa lỗ mãng, sẽ có hoàng đế ra mặt trừng trị, ngươi đi làm gì?!”

Kỳ Kiêu dừng một lát, cười: “Nhìn Kỳ Hoa mất mặt, cô muốn đi không?”

Đôn Túc trưởng công chúa thở dài: “Tính, lười để ý con, đi xem thì đi đi, đừng có trêu chọc thị phi là được.”

Kỳ Kiêu gật đầu đáp ứng, mang theo một hàng cung nhân rời đi.

Lúc Kỳ Kiêu ngồi kiệu đến Càn Thanh cung, các hoàng tử khác đều đã đến, Tam hoàng tử Kỳ Tuynh, Tứ hoàng tử Kỳ Li đang canh giữ ngoài điện, thấy Kỳ Kiêu liền tiến lên hành lễ, Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Hai vị đệ đệ hảo, sao lại ở ngoài điện như vậy, phụ hoàng đang gặp đại thần sao?”

Kỳ Tuynh dùng Kỳ Li hai mặt nhìn nhau, bọn họ cũng không biết Kỳ Kiêu đang giả vờ hay thật không biết gì, Kỳ Tuynh do dự mơ hồ nói: “Đại khái là… phụ hoàng đang có chuyện phải xử lý.”

Kỳ Kiêu quay đâu nhìn Phúc Hải Lộc đang đứng hầu ngoài điện, cười: “Hôm nay Phúc tổng quản lười đi lại hay sao, cô đến đây, sao không thay cô báo một tiếng?”

“Không dám không dám.” Phúc Hải Lộc vội cười làm lành, khom người, “Đang muốn thỉnh an Thái tử rồi mới vào, không ngờ nghe các vị hoàng tử nói chuyện đến ngây người, nô tài đi ngay.”

Hoàng đế có thể ném hai đứa con trai ngoài cửa mặc kệ, lại không thể tùy ý với Kỳ Kiêu như vậy, không bao lâu sau Phúc Hải Lộc đi ra, miễn cưỡng cười: “Thái tử, mời vào.”

Kỳ Kiêu cùng Phúc Hải Lộc vào chính điện, vòng qua tiền thính, vào đến noãn các bên trong, hoàng đế đang ngồi trên chính vị, Bách Nhận đứng phía dưới, Kỳ Hoa quỳ bên cạnh. Kỳ Kiêu khom mình hành lễ, hoàng đế mệt mỏi khoát tay: “Đứng lên đi…. Kiêu nhi con đến đúng lúc, nhìn xem đệ đệ con vô liêm sỉ thế nào!”

Kỳ Kiêu làm sao rảnh xem Kỳ Hoa, từ khi vào phòng, tầm mắt Kỳ Kiêu vẫn không rời Bách Nhận, chỉ hận Bách Nhận đứng bên trái mình, vết thương trên cổ cũng ở bên trái, nhìn không đến. Mắt phượng Kỳ Kiêu thoáng đổi, liếc nhìn Kỳ Hoa, nói nhạt: “Nhị đệ luôn khiêm tốn có lễ, làm sao có thể làm chuyện vô liêm sỉ, không phải hiểu lầm sao?”

“Hắn còn biết lễ nghĩa là cái gì? Không biết bao nhiêu sách vở đều đọc đến nơi nào!” Hoàng đế bị Kỳ Hoa chọc giận đến phổi đau, quay đầu hiền từ trấn an Bách Nhận, “Bách Nhận… đứa nhỏ ngoan, tính tình Kỳ Hoa không tốt, lại không đầu óc, mặc kệ chuyện hôm nay là duyên cớ gì, tóm lại xúc phạm ngươi đều là lỗi của hắn, trẫm đã cho người gọi ngự y, trước để ngự y kiểm tra cho ngươi, có ủy khuất gì, một lát nữa lại nói cho trẫm, trẫm nhất định sẽ không ủy khuất ngươi.”

Bách Nhận cười: “Không vội, rốt cuộc Nhị hoàng tử vì sao mà động tay với thần, thần vẫn còn không hiểu, vừa vặn Thái tử cũng đến đây, thần liền đem chuyện vừa rồi nói một lần. Nếu là lỗi của Bách Nhận, vậy cũng không cần gọi ngự y, khiến cho Nhị hoàng tử nổi giận như vậy, Bách Nhận dù tự sát cũng khó tạ tội, làm sao còn dám làm phiền đến Ngự y?”

Kỳ Kiêu nghe vậy thầm cười lạnh, hoàng đế muốn biến chuyện lớn thành chuyện nhỏ, hắn cho rằng Bách Nhận là đồ ngốc sao.

Hoàng đế không nói gì được, chỉ phải ôn hòa: “Đừng nói bừa… chuyện này tất nhiên đều là lỗi của Kỳ Hoa, làm sao lại do ngươi? Trẫm chỉ sợ vết thương của ngươi không thể chậm trễ, mà thôi, cứ nói đi.”

Bách Nhận quay đầu liếc mắt nhìn Kỳ Hoa, đem đối thoại của bọn họ ở Thiên Điện hai năm rõ mười lặp lại một lần, cuối cùng nhìn sắc mặt xanh trắng của hoàng đế, thản nhiên nói: “Thần mới đến, thật sự không hiểu “chuyện Thái tử” là chuyện gì, chẳng lẽ bởi vì không biết việc này cho nên chọc giận Nhị hoàng tử, mới chịu dạy dỗ như vậy?”

“Vô liêm sỉ!” Hoàng đế bị Kỳ Hoa chọc tức chết rồi, chuyện của Kỳ Kiêu, tuy mọi người đều hiểu lòng không tuyên, nhưng này tuyệt đối không thể ngay mặt nói ra ngoài! Thân tín cũ của Vũ đế còn chưa chết sạch đâu! Trong hoàng thất cũng không thiếu người ủng lập Kỳ Kiêu, bỏ qua không nói, nếu truy cứu thân thế Kỳ Kiêu, đồng nghĩa với việc truy cứu ngôi vị này năm đó hoàng đế làm sao đoạt được. Đây vẫn là tâm bệnh trong lòng hoàng đế, làm sao chấp nhận bị người lải nhải, hoàng đế nhìn Kỳ Hoa đang run rẩy quỳ hận không thể xé nát hắn! Cầm chén trà hung hăng ném về phía Kỳ Hoa, “Cả ngày chỉ biết nói bậy! Kiêu nhi là huynh trưởng của ngươi, là Thái tử một nước, là người ngươi có thể ở sau lưng nói lung tung sao?!”

Kỳ Hoa vô cùng giật mình, mặt lui ra sau cánh tay, khóc nức nở cầu xin: “Phụ hoàng tha tội… Phụ hoàng tha tội….”

Bách Nhận lạnh mắt nhìn hoàng đế trộm đổi trắng thay đen, bổ thêm một đao: “Nhị hoàng tử luôn miệng nói, “các ngươi chỉ thấy phụ hoàng luôn sủng ái yêu thuơng Thái tử, nhưng bên trong cũng không phải như vậy”, thần lại càng không hiểu, tuy thần mới đến, nhưng một tháng nay mắt thấy tai nghe, chưa bao giờ cảm giác hoàng thượng bất công với vị hoàng tử nào, lại nói, hoàng thượng có làm như vậy, lại can hệ gì đến thần đâu? Sao lại cũng trở thành cái cớ cho Nhị hoàng tử?”

Hoàng đế nghe lời này lại càng hận đến ngứa răng, nếu không phải Kỳ Kiêu cùng Bách Nhận đang ở đây, có lẽ đã động thủ, miễn cưỡng cười nói: “Trẫm biết rồi…. Chẳng qua là vì ngày thường trẫm có thương yêu Kiêu nhi nhiều hơn một ít, trong lòng Kỳ Hoa không thoải mái, cho nên mới làm ra chuyện như vậy….’

Bách Nhận lắc đầu: “Thần ngược lại cho rằng, chuyện hôm nay, vẫn là từ đám hỏi chưa biết thực hư kia mà đến, việc này quả thật thần chưa bao giờ nghe nói qua, vừa lúc Thái tử cũng ở nơi này, Thái tử điện hạ… Bách Nhận có từng cùng người nói qua, muốn gả Nhu Gia cho Thái tử không? Trước mặt hoàng thượng cùng nhị hoàng tử, xin Thái tử cho Bách Nhận một lời trong sạch đi.”

Kỳ Kiêu nháy mắt hiểu rõ ý định của Bách Nhận, muốn triệt để xóa bỏ việc đám hỏi, quả thật không lúc nào tốt hơn lúc này.

“Quả thật không có. Nhi thần cũng không biết những lời này… nhị đệ nghe ở đâu ra.” Kỳ Kiêu nhìn hoàng đế, nghiêm mặt, “Nói thật, lúc trước nhi thần cũng từng nghe qua loại đồn đãi này, chỉ là không nghĩ đến lại bởi vì chuyện không thực này mà làm hại Thế tử, phụ hoàng… thỉnh phụ hoàng ra mặt nói một lời, nhi thần chưa bao giờ có ý định kết hôn với Lĩnh Nam, sau này cũng sẽ không.”

Hoàng đế nghe vậy không khỏi sửng sốt, hắn không nghĩ đến Kỳ Kiêu sẽ dễ dàng buông tay như vậy, nhưng mặc kệ là vì cái gì, Kỳ Kiêu có thể tự nguyện buông tay đám hỏi là chuyện mình có mơ cũng không nghĩ, hoàng đế nhìn Kỳ Kiêu, chần chờ: “Kiêu nhi… ngươi thật nghĩ như vậy?”

Kỳ Kiêu gật đầu: “Nhi thần sẽ giải thích với cô.”

Chỉ sợ hôm nay đây là chuyện duy nhất đáng để hoàng đế ăn mừng, cũng không lại chú ý vừa rồi Bách Nhận cắn chặt không buông, gật đầu: “Được rồi, Bách Nhận, ngươi cũng nghe thấy, về sau Thái tử tuyệt sẽ không cưới nữ nhi Lĩnh Nam, ngươi có thể yên tâm.”

“Đa tạ bệ hạ, như vậy thần cũng yên lòng.” Bách Nhận tiến lên một bước quỳ xuống, nghiêm mặt, ánh mắt lạnh lùng, “Chuyện hôm nay, tuy là do nhị hoàng tử động thủ trước, nhưng lỗi là ở thần, thần từ Lĩnh Nam đến, một lòng quý mến uy nghi của hoàng đô, kính ngưỡng long uy hoàng đế, vẫn không chịu rời đi, đây cũng là tâm ý của phụ vương thần. Lĩnh Nam tuy ở xa ngàn dặm, nhưng ơn trên không bao giờ quên, gia phụ cũng vì thế mà đưa thần đến đây học tập, vì ngày sau dạy dỗ con dân, thời thời khắc khắc nhớ kỹ hoàng ân. Mà nay… thần ở hoàng thành đã hơn một tháng, không thể học được cái gì, lại chọc giận nhị hoàng tử như vậy, thần tự kiểm điểm, chuyện hôm nay, đều là lỗi của thần….”

“Đứa nhỏ ngoan, đừng nói như vậy.” Dù là hoàng đế mặt dày, nghe Bách Nhận nói cũng không chịu được, ôn nhu an ủi, “Trẫm nói, chuyện hôm nay đều là lỗi của Kỳ Hoa, chỉ bởi vì ngày thường trẫm sủng ái Kiêu nhi, hắn liền ấu trĩ như vậy. Có lẽ hôm nay lại còn uống rượu mới càng không biết lễ nghĩa như vậy, Bách Nhận ngươi yên tâm, trẫm chắc chắn sẽ nghiêm khắc trừng phạt hắn….”

Không chỉ vì bình ổn tình hình, lời Bách Nhận vừa nói tuy rằng có khoa trương, nhưng người ở đây đều hiểu, Bách Nhận không chỉ là vương Thế tử, hắn còn đại biểu cho Lĩnh Nam, thái độ của hoàng thành đối với hắn, cũng là thái độ đối với Lĩnh Nam, nếu thật Bách Nhận có chuyện gì, Lĩnh Nam vương mượn cớ này hoàn toàn có thể phát binh. Cho nên, dù người khác khinh thường thân phận chất tử của Bách Nhận, ngoài mặt đều sẽ phải cung kính, không ai muốn trở thành ngòi nổ chiến tranh. Đương nhiên, cũng không phải ai cũng hiểu được chuyện này, đồ ngu Kỳ Hoa kia là ví dụ tiêu biểu.

Kỳ Hoa quỳ trên mặt đất càng run hơn, hoàng đế nhìn bộ dạng của hắn giận đến đau gan, Bách Nhận đều nói nửa ngày, thứ này, đừng nói nửa câu bác bỏ, cầu xin tha tội cũng yếu ớt khúm núm không thành hình người! Hoàng đế chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, lạnh giọng mắng: “Người tới! Đem nghiệp chướng này ra sân dánh hai mươi trượng cho ta! Nếu có ai dám thủ hạ lưu tình, trẫm chém!”

Kỳ Hoa vốn cho rằng nhiều nhất chỉ nghe mắng một hồi, không nghĩ đến hoàng đế lại thật ra tay, vội thất thanh kêu lên, hoàng đế liếc mắt nhìn Phúc Hải Lộc, Phúc Hải Lộc biết ý, tiến lên bịt miệng Kỳ Hoa, một là sợ hắn nói quá nhanh cắn phải lươi, hai là… ai biết Kỳ Hoa lại còn có thể phun ra lời ngu ngốc nào!

Trong đình viện, từng tiếng gậy đánh vang lên, Kỳ Kiêu nghiêng đầu liếc nhìn Bách Nhận, quay đầu khom người với hoàng đế: “Vết thương của Thế tử còn cần phải xử lý, chuyện hôm nay lại vì nhi thần mà ra… liền để Bách Nhận đến cung nhi thần nghỉ ngơi một hồi, xem như tạ tội với Thế tử.”

Hoàng đế sao cũng được gật đầu: “Vẫn là Kiêu nhi suy nghĩ chu đáo, nói cho Ngự y, dùng loại dược tốt nhất, nếu vết thương của Bách Nhận có chuyện gì, trẫm tìm Thái y viện hỏi tội!”

“Vâng.” Kỳ Kiêu quay đầu nhìn Bách Nhận, ánh mắt sâu thẳm, “Thế tử, mời theo cô.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.06.2018, 18:08
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)16

Hải Yến điện của Kỳ Kiêu cách Càn Thanh cung không xa, lúc hai người đến ngự y đã đứng chờ. Kỳ Kiêu không muốn để nhiều người ở lại, chỉ giữ lại Chung ngự y từ nhỏ bắt mạch cho mình, còn lại đều đuổi.

Cổ áo Bách Nhận dính máu, Giang Đức Thanh liền tiến lên giúp hắn cởi xiêm y, vừa cẩn thận hầu hạ vừa nhẹ giọng hỏi: “Nô tài đã để người đốt lò sưởi, nếu Thế tử vẫn thấy lạnh, nô tài liền gọi người đưa thêm chậu than đến, Thế tử ngàn vạn lần đừng để cảm lạnh.”

Kỳ Kiêu ở bên cạnh, tuy nói để lại áo lót, nhưng Bách Nhận vẫn cảm thấy không được tự nhiên, nghe vậy lắc đầu không nói, Giang Đức Thanh lại thấy thêm một tấm chăn lông dê thêu hoa phủ cho Bách Nhận, sau khi làm tốt mới khom người lui ra ngoài canh giữ.

Lúc này ngự y mới tiến lên xem xét miệng vết thương cho Bách Nhận, Kỳ Kiêu nhìn vết máu trên cổ Bách Nhận, trong lòng vô cùng khó chịu, một lúc lâu sau mới hỏi: “Có để lại sẹo không?”

“Thưa điện hạ, sẽ không.” Ngự y nghiêng người hành lễ với Kỳ Kiêu, tay lại không ngừng, vừa sai dược đồng đổi lụa trắng vừa nói, “Vết thương này thoạt nhìn thì nặng, nhưng miệng vết thương không sâu, chỉ là ngoài da mà tôi, tĩnh dưỡng cho kỹ, chú ý một chút, nhất định sẽ không lưu sẹo.”

Bách Nhận thầm thở ra một hơi, vừa rồi hắn cũng là giận điên rồi mới làm ra cái chuyện gạch vỡ ngọc tan như vậy, thật ra trong lòng còn có chút lo lắng, nếu chỉ vì Kỳ Hoa mà cả đời có sẹo, rất không đáng.

Chậm trễ nửa ngày, miệng vết thương của Bách Nhận đã kết vảy, lúc xử lý không khỏi động đến miệng vết thương, Bách Nhận cắn răng chịu đựng, nhưng lúc rất đau vẫn nhịn không được hít một hơi, Kỳ Kiêu ở bên nhìn, không nhịn được mà châm chọc: “Vừa rồi thấy Thế tử vô cùng anh dũng, cô còn cho rằng Thế tử là người sắt, sẽ không sợ đau đâu.”

Bách Nhận im lặng không nói, Chung ngự y nhìn ra không khí kỳ lạ giữa hai người, cũng không dám hỏi gì nghĩ gì, nhanh nhẹn sát trùng miệng vết thương, thoa thuốc, băng bó.

“Vậy là được rồi.” Chung ngự y sai dược đồng thu thập hòm thuốc, xoay người dặn dò Bách Nhận, “Trước khi vết thương lành hẳn, ủy khuất Thế tử phải chú ý ăn kiêng, thứ quá kịch liệt không thể ăn, rượu càng không được, qua hôm nay, đến ngày mai miệng vết thương sẽ ngứa, Thế tử chịu khó nhịn mọt chút, không nên chạm đến miệng vết thương. Nếu không cẩn thận chạm phải, nhất định phải lập tức thay thuốc, nếu không miệng vết thương nhiễm trùng, sẽ sinh mủ.”

Bách Nhận gật đầu, Kỳ Kiêu nhíu mi: “Vậy ăn thứ gì mới tốt? Thịt dê, cá, tôm đều không thể ăn, cũng không thể cả ngày uống cháo hoa chứ?”

Chung ngự y cười: “Có thể dùng thịt bò, nhưng không thể ăn nhiều. Ẩm thực tốt nhất vẫn là thanh đạm. Nếu sợ sức khỏe không đủ… có thể dùng tổ yến, nấu thành súp, dù sao cũng đã vào thu, trời khô, không nên ăn nhiều đồ nóng.”

Kỳ Kiêu gật đầu để người rời đi, phòng trong lập tức chỉ còn lại hai người Kỳ Kiêu cùng Bách Nhận.

Bách Nhận nhìn Kỳ Kiêu, đột nhiên cảm thấy chột dạ, chuyện vừa rồi rõ ràng không liên quan đến Kỳ Kiêu, nhưng bị Kỳ Kiêu nhìn như vậy, Bách Nhận không khỏi hoảng lên, dừng một lát, thấp giọng: “Vừa rồi trước mặt hoàng thượng… đa tạ điện hạ giúp ta che giấu.”

“Ta vốn muốn đẩy lui chuyện Nhu Gia, không phải vì ngươi.” Kỳ Kiêu biết Bách Nhận đang cho cả hai người bậc thang đi xuống, nhưng Kỳ Kiêu làm sao là người dễ nói chuyện như vậy, cười lạnh, “Lúc trước là cô xem thường ngươi, ngươi có bao nhiêu mạng, có thể cho ngươi đùa với lửa như vậy?”

Bách Nhận vốn không muốn cùng Kỳ Kiêu tranh chấp, nhưng Kỳ Kiêu lại cứ nắm chặt không buông, Bách Nhận cũng không phải người tốt tính, giọng nhàn nhạt: “Không vất vả điện hạ quan tâm, Bách Nhận đều hiểu rõ, cho dù là chuyện vừa rồi… ta cũng có chừng mực.”

Kỳ Kiêu cười lạnh một tiếng: “Có chừng mực? Ngươi cho rằng chính mình là ai? Tính nết Kỳ Hoa ngươi hiểu đến mức nào? Bất quá chỉ là đùa giỡn một chút thông minh mà thành thì ngươi cho rằng mình có thể khống chế mọi thứ?”

Kỳ Kiêu tiến lên một bước nhìn xuống Bách Nhận: “Giày bên trái của Kỳ Hoa thường giấu một thanh chủy thủ, nếu hôm nay hắn thật sự tức điên lên, trực tiếp cầm chủy thủ đâm ngươi, ngươi còn mệnh ở đây theo ta già mồm sao? Hừ… tuổi không lớn, tính tình còn không nhỏ, chẳng qua chỉ là chịu vài câu nói không ra gì của Kỳ Hoa mà thôi! Biết rõ trong thiên điện chỉ có hai người các ngươi, còn dám làm liều, ra thế này cũng chỉ vì Kỳ Hoa kia là ngu ngốc, nếu là ta, vừa rồi trước mặt hoàng đế hoàn toàn có thể nói trắng thành đen, khiến cho ngươi một chút ưu việt cũng không có!”

“Ta….”

“Còn dám tranh luận!” Bách Nhận càng không phục, Kỳ Kiêu càng tức giận, một tay nắm chặt cổ tay Bách Nhận, gắt gao nhìn hai mắt Bách Nhận, lạnh giọng, “Về sau gặp loại chuyện này, không cần để ý đến! Mặc kệ nói cái gì, cứ xem như chó sủa bên tai là được! Ngươi có bản lĩnh dùng ngôn ngữ chọc giận Kỳ Hoa khiến hắn ra tay với ngươi, sao không nghĩ đến thật ra người kia cũng đang lừa ngươi! Bất quá chỉ là chịu nhục một chút mà thôi! Đáng cái gì?!”

Bách Nhận thật nhịn không được, cả giận: “Chẳng lẽ bắt ta phải chịu đựng cả đời? Đánh không đánh lại, mắng không mắng trả?”

“Ai khiến ngươi nhẫn nhục cả đời! Ta chỉ muốn ngươi nhẫn nhịn lúc đó!” Kỳ Kiêu bị Bách Nhận làm cho giận đến đau gan, giận dữ nói, “Ngươi cho mình là ai! Ngươi có khả năng gì mà dám trước mặt người khác đi ngang?! Trước tiên tự bảo vệ mình mới là quan trọng nhất! Sau khi thoát thân lại nói cho ta, ta đương nhiên sẽ thay ngươi hả giận! So với biện pháp này của ngươi tốt hơn nhiều! Ai lại dùng ngọc thạch câu phần như ngươi!”

Bách Nhận vốn bị Kỳ Kiêu mắng đến nổi giận, lại nghe đến câu “Ta đương nhiên sẽ thay ngươi hả giận” không khỏi sửng sốt, có lẽ trong mắt người khác, đó chỉ là một câu nói vô cùng tầm thường, nhưng đối với Bách Nhận… đây là lần đầu tiên có người nói như vậy với hắn.

Hôn sự của Lĩnh Nam vương và Lĩnh Nam vương phi là do lão Lĩnh Nam Vương an bài, vốn Lĩnh Nam vương đã không thích, cho nên mấy năm nay chưa bao giờ sủng ái vương phi. Sau này phụ thân và huynh trưởng vương phi đều chết trên chiến trường, Lĩnh Nam vương lại càng lạnh đạm vương phi, tuy nói vẫn chu cấp phân lệ đầy đủ, nhưng rất ít khi đi đến chỗ vương phi, khiến cho Bách Nhận cũng chưa thấy phụ vương bao nhiêu lần, hiểu biết về phụ thân, chỉ giới hạn ở mỗi tháng kiểm tra việc học vài lần. Trong mắt Bách Nhận, phụ vương cùng phu tử cũng không khác nhau, chỉ là càng thêm uy nghiêm mà thôi.

Phụ thân như vậy, đương nhiên sẽ không nói ra lời như vì hắn hả giận như vậy. Cho dù là lúc phải đến hoàng thành, Lĩnh Nam vương cũng không hề dặn dò Bách Nhận không cần sợ hãi, ngươi có Lĩnh Nam làm chỗ dựa, mà là, ngươi hãy thận trọng từ lời nói đến việc làm, đừng khiến Lĩnh Nam mất mặt, đừng khiến bộ tộc Đông Lăng  mang nhục.

Về phần Vương phi, đương nhiên vô cùng thương yêu Bách Nhận, nhưng vương phi không được sủng, lại không có nhà mẹ đẻ làm chỗ dựa, nàng không có năng lực để nói cho Bách Nhận, không cần sợ, có chuyện gì vi nương sẽ giúp ngươi, hầu như là ngược lại Bách Nhận che chở vương phi.

Bách Nhận chưa bao giờ biết, cảm giác có người nói sẽ che chở mình, là như vậy, Bách Nhận chưa bao giờ cảm thụ qua. Hắn không cách nào hình dung rõ được, chỉ cảm thấy trong lòng chua xót, lại nóng lên, vốn những lời Kỳ Kiêu vừa nói không hề dễ nghe, giờ nghĩ lại, ma xui quỷ khiến thế nào, cũng không phải khó nghe như vậy.

Chỉ tiếc, loại cảm nhận này đối với Bách Nhận mà nói, quá mức mới lạ, hắn nhất thời còn sững sờ, một lúc lâu mới nói: “Không dám…. Thái tử không hại ta, ta đã thấy đủ.”

Kỳ Kiêu bị Bách Nhận làm bật cười. Hắn rất hiểu Bách Nhận, có thể hiểu rõ khuất nhục mà Bách Nhận phải chịu lúc ở Thiên Điện, cũng từng trải qua loại cảm giác giận dữ đến hận không thể giết sạch bọn họ này, toàn bộ, Kỳ Kiêu đều đã trải qua.

Kỳ Kiêu nhìn Bách Nhận, giống như nhìn thấy bản thân mình trước kia.

Kỳ Kiêu hồi tưởng lại lời nói của mình, cũng hiểu được có chút quá đáng, Kỳ Kiêu tự giễu cười một tiếng, bất quá là một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ thôi.

Kỳ Kiêu lấy lời Bách Nhận nói làm bậc thang, thuận theo mà đi xuống, thở dài một hơi, bất đắc dĩ: “Ta hại ngươi? Chính ngươi nói xem, vì ngươi mà ta ăn bao nhiêu thiệt, còn không tin ta?”

Bách Nhận đương nhiên sẽ không tin tưởng Kỳ Kiêu, giống như Kỳ Kiêu, cho dù sủng ái hắn, che chở hắn cũng sẽ luôn đề phòng hắn. Nhưng không khí lúc này rất tốt, Bách Nhận không khỏi có chút lưu luyến. Bách Nhận tránh đi đề tài này, cúi đầu nhìn Kỳ Kiêu đang nắm cổ tay hắn, chậm rãi nói: “Vừa rồi Nhị hoàng tử kéo tay ta, sợ là đã bầm tím, Thái tử khoan dung độ lượng, cho phép ta trước thoa thuốc lại nắm đi.”

Kỳ Kiêu bật cười, xoay người đi lấy thuốc tan vết bầm, xoay người lại ngồi trước giường kéo tay Bách Nhận đến, xắn tay áo lên, quả nhiên, trên cổ tay nhỏ gầy có vài vết bầm hình ngón tay rõ rệt in lại. Kỳ Kiêu mở hộp thuốc mỡ, lấy một ít cho vào lòng bàn tay, xoa nóng hai tay rồi mới xoa bóp tay Bách Nhận. Kỳ Kiêu xuống tay không nhẹ, Bách Nhận bị đau đến tay run lên, Kỳ Kiêu cũng không ngẩng đầu: “Chịu khó một chút, bóp tan máu bầm mới tốt được.”

Bách Nhận lại không được tự nhiên, ngập ngừng: “Tạ… tạ ơn Thái tử ưu ái.”

“Ha ha, lời này thú vị, cô không ưu ái ngươi thì ưu ái ai đây?” Kỳ Kiêu đã hết giận, người mình thích lại ở trước mặt, nhịn không được thấp giọng trêu một câu, “Cái này đã tính ưu ái? Chờ ngươi khỏe lại… cô cho ngươi xem cái gì mới gọi là thật ưu….”

“Điện hạ.” Giang Đức Thanh ở phòng ngoài khom người, “Trượng hình bên Càn Thanh cung đã xong rồi, nghe người nói, quả thật không có lừa gạt, Nhị hoàng tử bị đánh đau đến đến ngât, bị người khiêng trở về, cũng đã gọi ngự y. Còn có, người của Càn Thanh cung đến hỏi, Thế tử thế nào rồi, tiệc tối nay….”

“Không đi được.” Kỳ Kiêu đứng dậy đến cạnh bồn đồng rửa tay, lấy khăn lau tay, chậm rãi nói, “Đi trả lời, ngự y nói, vết thương nằm ở ngoài quần áo, không thể ra gió, không thể tham dự tiệc tối nay.”

Giang Đức Thanh đáp ứng, do dự, lại hỏi: “Vậy điện hạ ngài….”

Kỳ Kiêu vốn cũng lười đi, nhưng buổi tiệc lần này là mừng đón Đôn Túc trưởng công chúa, mình không đi thì không ổn, Kỳ Kiêu tùy tay ném khăn lên bàn nhỏ: “Đi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 06.06.2018, 13:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)17

Giang Đức Thanh được lệnh liền lui ra, Kỳ Kiêu quay đầu nhìn Bách Nhận: “Trời cũng không còn sớm, ngươi bị thương không tiện xuất cung, tối nay liền ở đây đi.”

Bách Nhận vừa nghe lời này, sắc mặt liền thay đổi. Kỳ Kiêu cười nhạo một tiếng: “Yên tâm, trên người ngươi có thương, tuy rằng ta vô sỉ, nhưng cũng không đến mức ngay lúc này cưỡng bức ngươi.”

Bách Nhận an tâm, khẽ cúi đầu không nói, hắn chỉ mặc một kiện trung y màu trắng mỏng, khoác một tấm chăn mềm vàng nhạt. Bởi vì có chút mệt mỏi, cả người đều uể oải theo, tình trạng này lại ngồi trên giường, chung quanh còn có hơn mười cái gối mềm tinh xảo, thấy thế nào cũng rất có lực hấp dẫn.

“Có lạnh không?” Kỳ Kiêu làm bộ thay Bách Nhận chỉnh lại chăn, không dấu vết đem người ôm chặt, thấp giọng cười, “Nếu ngươi có thể cả ngày mềm mềm nằm lười thì tốt biết bao, lúc có tinh thần thật rất dễ khiến người ta tức giận.”

Bách Nhận nghe người này nói một lúc mới giật mình, vội lui về sau. Kỳ Kiêu làm sao có thể cho hắn chạy, đơn giản trực tiếp ôm chặt người vào lòng, cười: “Được rồi, ta đều đã nói sẽ không làm gì ngươi, có qua có lại, ngươi cũng phải cho ta một ít chỗ tốt đúng không…. Được rồi, đừng động, cẩn thận chạm phải vết thương.”

Điểm yếu của mình còn nằm trong tay hắn, Bách Nhận cũng không dám chống cự kịch liệt, chỉ đành phải nhẫn nại. Kỳ Kiêu thấy Bách Nhận không lại đấu tranh, tay chân bắt đầu không thành thật, theo vạt áo nhếch lên của Bách Nhận mà sờ soạng vào….

“Thái tử!” Bách Nhận nháy mắt xù lông, lại đẩy hắn không được, gấp đến mắt cũng đỏ lên, Kỳ Kiêu vẫn bình tĩnh thong thả, vừa cẩn thận tránh đi vết thương của hắn vừa kéo sát người vào lòng, hạ giọng cười: “Sao lại sợ hãi như vậy? Không khác gì tiểu thư…. Được rồi, đừng phá, ta hỏi ngươi mấy câu, đáp đúng ta liền buông.”

Bách Nhận chán nản, hắn có quyền lựa chọn sao? Lúc này hắn xem như đã nhìn ra, Kỳ Kiêu quả thật là nham hiểm, thoạt nhìn một bộ ôn hòa, thật ra ý xấu so ai đều hơn, cố tình mình còn không thể cãi lời!

Kỳ Kiêu nhìn gương mặt ửng đỏ của Bách Nhận chỉ cảm thấy đáng yêu vô cùng, tay lại càng thêm mềm nhẹ, chậm rãi vuốt ve sống lưng Bách Nhận, hỏi: “Nói thật… lúc ở Lĩnh Nam, có thị thiếp hay không?”

Tuy rằng Kỳ Kiêu đã điều tra qua tất cả những người trong Lĩnh Nam vương phủ ở hoàng thành, không có người hầu hạ Bách Nhận qua đêm, nhưng Bách Nhận đã mười lăm tuổi, ở Lĩnh Nam có thị thiếp cũng là chuyện thường.

Bách Nhận bị Kỳ Kiêu sờ đến ngượng, một lúc lâu sau mới lắc đầu, Kỳ Kiêu ở trên trán hắn thưởng một nụ hôn, thanh âm càng thêm ôn nhu: “Vậy có cho nha hoàn hầu hạ ngươi qua đêm không?”

Mặt Bách Nhận lại càng đỏ, mẫu phi hắn xuất thân từ nhà võ tướng, kiêng kị nhất việc cho con trai trưởng thành trong son phấn, sợ có hại tính cách. Bách Nhận cũng không giống các thế tử khác, từ nhỏ đã không thích nha đầu hầu hạ, hơn nữa lại vì vị trắc phi kia, mỗi lần Bách Nhận chọn nha đầu cũng chỉ dám chọn vài người vô cùng ít lời thành thật, trong viện hắn tổng công cũng chỉ có vài mươi nha đầu, diện mạo lại hoàn toàn bình thường, cho nên… loại chuyện này… đương nhiên cũng sẽ không có.

Không cần Bách Nhận nói Kỳ Kiêu cũng đã nhìn ra, trong lòng càng thêm thỏa mãn, cúi đầu chạm trán vào trán Bách Nhận, hạ giọng: “Vậy Sầm Triều Ca thì sao, có làm qua chuyện này sao?”

Bách Nhận ngầm giận trong lòng, mắt nhìn Kỳ Kiêu cũng mang theo một tia tức giận. Nếu nói thật, chắc chắn sẽ khiến Kỳ Kiêu đắc ý, nếu nói dối… chuyện mình bị Sầm Triều Ca lừa gạt, Kỳ Kiêu cũng biết, nếu nói cho Kỳ Kiêu mình đã từng có chuyện gì… vậy chẳng phải chính mình trở nên không ra gì sao.

Kỳ Kiêu nhìn bộ dáng xù lông của Bách Nhận chỉ cảm thấy thú vị, kỳ thật hắn chỉ muốn đùa Bách Nhận. Đến cùng Bách Nhận đã từng thân thiết với người khác hay chưa, Kỳ Kiêu cũng không quá để ý, nhưng xem tình hình này… chẳng lẽ thật là mình nhặt được tiện nghi lớn?

Kỳ Kiêu không nhịn được bật cười: “Không có đúng không?”

Bách Nhận cật lực bảo hộ một chút tự tôn cuối cùng, lạnh giọng: “Làm Thái tử thất vọng rồi, từng có.”

Kỳ Kiêu thầm buồn cười, trên mặt lại một bộ như thật tin, lại liên tiếp hỏi không ít chuyện xấu hổ, càng hỏi Bách Nhận càng nói không ra lời. Kỳ Kiêu nhìn vui vẻ, thẳng đến lúc hỏi làm Bách Nhận á khẩu không trả lời được, cuối cùng mới bật cười, cốc nhẹ đầu hắn: “Còn dám nói dối ta, này đó đều không biết, còn dám nói từng có chuyện với Sầm Triều Ca.”

Bách Nhận bị người lật hết gốc gác, sắc mặt có chút không tốt, Kỳ Kiêu lại vẫn mỉm cười, nhẹ giọng dỗ dành: “Được rồi, bất quá là thấy hôm nay ngươi tức giận, muốn đùa ngươi vui vẻ, nếu trong lòng không còn khó chịu, ta lại để bọn họ làm một bàn thức ăn đưa đến, ngươi dùng xong thì ngủ sớm.”

Bách Nhận không nghĩ đến Kỳ Kiêu còn nhớ rõ việc này, sửng sốt một lát mới gật đầu. Lúc này Kỳ Kiêu mới buông người trong lòng ra, quay đầu gọi: “Giang Đức Thanh.”

“Có nô tài.” Giang Đức Thanh vẫn hầu ở bên ngoài, nghe Kỳ Kiêu gọi vội lên tiếng, “Điện hạ, muốn đi rồi?”

Kỳ Kiêu nói: “Không gấp, đi sai người chuẩn bị một ít món thanh đạm đến, Thế tử phải kiêng ăn, dặn bọn họ cẩn thận một chút.”

Giang Đức Thanh đáp ứng, Kỳ Kiêu liếc nhìn thân thể gầy gò của Bách Nhận, lại noi: “Cũng… đừng quá thanh đạm, làm một bát canh thịt bò, thịt nát một chút lại… ta nhớ rõ bọn họ hầm chim cút rất được, mở nồi chọn một vài con đến.”

Giang Đức Thanh liên tục đáp ứng, Kỳ Kiêu xoay người nhìn Bách Nhận, cười: “Sợ rằng ta ở đây ngươi ăn không ngon, ta đi trước.”

Rõ ràng vừa rồi vẫn là bộ dáng lưu manh, lúc này lại ôn nhu như đại ca mình, Bách Nhận thật sự nhìn không rõ, chỉ phải gật đầu, nhìn Kỳ Kiêu xoay người rời đi.

So với Hải Yến điện ấm áp lưu luyến, trong nội điện Càn Thành cung lúc này hoàn toàn có thể nói là tràn ngập giông tố.

Lúc hoàng đế trách đánh Kỳ Hoa, đương kim hoàng hậu đang hàn huyên cùng vài vị phu nhân cáo mệnh mới tiến cung, mọi người tuy là vì Đôn Túc trưởng công chúa mà đến, nhưng theo lệ đều phải trước tiên thỉnh an hoàng hậu. Phùng hoàng hậu ứng phó một ngày sớm đã mệt mỏi, đang muốn tìm lý do đưa các cáo mệnh đi gặp Đôn Túc trưởng công chúa thì được tin, nhất thời sợ đến thất sắc, miễn cưỡng cười tiễn hết các cáo mệnh đi, mời lập tức lên kiệu đến Càn Thanh cung.

Phùng hoàng hậu cho dù chạy nhanh thế nào cũng không kịp cứu Kỳ Hoa, chỉ có hai mươi gậy, đánh một lát là xong. Lúc hoàng hậu đuổi tới Càn Thanh cung, Kỳ Hoa đã được người nâng trở về Chiêu Dương điện, hoàng hậu đau lòng vô cùng, sau khi hỏi, biết chỉ là bị thương bên ngoài mới thoáng yên tâm, xoay người vội vã vào nội điện thỉnh tội với hoàng đế.

Phùng hoàng hậu thỉnh tội là giả, hỏi tội mới là thật, nếu là lúc bình thường hoàng đế đại khái cũng sẽ chỉ qua loa vài câu rồi bỏ qua, hôm nay hoàng đế lại thật nổi giận, cười lạnh một tiếng: “Hoàng hậu không cần tự trách, dưỡng ra đứa con như vậy, lỗi của trẫm lớn nhất, trẫm còn đang tìm ngày thích hợp đi Thái miếu thỉnh tội đây!”

Phùng hoàng hậu nghe lời hoàng đế nói, ngược lại sửng sốt, hơi nhíu mày: “Hoàng thượng… sao lại nói như thế….”

Hoàng đế đem chuyện vừa rồi nói lại một lần, nói đến những lời của Kỳ Hoa không khỏi lại nổi giận, vỗ bàn: “Hắn đây là sợ chuyện năm đó quá ít người biết đúng không! Kỳ Kiêu càng ngày càng lớn, khuôn mặt hắn, ánh mắt hắn… hoàn toàn là từ khuôn mẫu của đại ca khắc ra! Vài năm này không thiếu lão thần đều bắt đầu cố ý vô tình giúp đỡ Kỳ Kiêu, đây là thời điểm quan trọng thế nào! Kỳ Hoa hắn….”

Phùng hoàng hậu thầm kêu khổ, nàng đến vội vàng, chỉ biết là cùng Lĩnh Nam vương Thế tử xuống tay, lại không biết Kỳ Hoa nói bừa như vậy, vội khuyên nhủ: “Hoàng thượng bớt giận, long thể trọng yếu a…. Hoa nhi hắn… hắn bất quá chỉ là nhất thời lỡ miệng mà thôi….”

“Nhất thời lỡ miệng?” Hoàng đế cười lạnh, “Những lời này muốn nói thì nói sao, hắn còn không quen thân Bách Nhận mà có thể ‘nhất thời lỡ miệng’, không biết có lẽ còn nhất thời lỡ miệng với biết bao nhiêu người!”

Trong lòng hoàng hậu cũng giận Kỳ Hoa lỗ mãng, nhưng thấy hoàng đế như vậy cũng chỉ có thể kiệt lực thay Kỳ Hoa giải thích, ôn nhu nói: “Hoa nhi còn nhỏ, chưa quá ổn trọng… hoàng thượng cũng đã phạt hắn, hắn bị dạy dỗ lần này, về sau nhất định sẽ cẩn thận, sau lại khiến hắn đi tạ lỗi với Thế tử, chuyện này cũng liền xong. Nếu không được… ta để người chọn vài thứ quý giá đưa đến cho Thế tử, xem như bồi thường hắn….”

“Điểm chết người không phải là Bách Nhận.” Hoàng đế cau mày, lại nghĩ đến lúc Bách Nhận nói những lời kia, Kỳ Kiêu nghe cũng mặt không đổi sắc, “Trẫm lo lắng là Kỳ Kiêu… xem tình hình, hắn có lẽ đã biết.”

Hoàng hậu nghe cũng không ngạc nhiên, mặc kệ nàng và hoàng đế phong tỏa tin tức thế nào, bọn họ cũng không thể chặn miệng Đôn Túc trưởng công chúa. Thân thế Kỳ Kiêu, ngay từ đầu Phùng hoàng hậu đã biết sẽ không giấu được, chỉ có thể nhiều kéo một ngày thì kéo một ngày mà thôi. Ngoài mặt Phùng hoàng hậu chưa bao giờ bạc đãi Kỳ Kiêu, người ngoài nhìn vào, chỉ thấy nàng đối xử với Kỳ Kiêu còn tốt hơn cả với Kỳ Hoa, nàng một chút cũng không lo lắng sẽ bị người chỉ trích.

Hoàng đế thở dài: “Hoàng hậu… trẫm không nói đến thân thế của Kỳ Kiêu, mà là… ý chỉ của đại ca năm đó, còn có… chuyện Hiếu Hiền Hoàng hậu.”

Nhắc đến Hiếu Hiền Hoàng hậu, sắc mặt Phùng hoàng hậu lập tức thay đổi, miễn cưỡng lắc đầu: “Hoàng thượng quá lo, chuyện năm đó… ngay cả Đôn Túc trưởng công chúa cũng không biết, Kỳ Kiêu có thể nào biết được….”

“Trên đời không có gió không lùa tường, cũng là trẫm sơ sót, chỉ cho rằng Kỳ Kiêu giống như đại ca, trời sinh tính tình lạnh nhạt, không nghĩ đến… có lẽ từ khi còn nhỏ hắn đã biết, trẫm vẫn không tin, thầm nghĩ nếu hắn biết, chắc chắn sẽ thể hiện ra, ai lại nghĩ hắn giả vờ nhiều năm như vậy….” Hoàng đế nhớ lại bộ dạng lạnh băng vừa rồi của Kỳ Kiêu, lại nghĩ đến Kỳ Hoa, hoàng đế mệt mỏi xoa hốc mắt, chậm rãi nói: “Con cái không có hiếu a….”

Trong lòng Phùng hoàng hậu lộp bộp một tiếng, con cái không có hiếu…. Hoàng đế không phải chỉ có một mình Kỳ Hoa là con trai, nhưng hoàng hậu lại chỉ có một đứa con này.

Trái tim Phùng hoàng hậu phát lạnh, nàng đã không còn trẻ, mà hoàng đế đối với nàng cũng là kính trọng có thừa, sủng ái không đủ, nếu lại muốn một hoàng tử là chuyện không có khả năng, hoàng đế lại còn trẻ khỏe, thứ tử sẽ càng ngày càng nhiều, Phùng hoàng hậu cũng không cho rằng hoàng đế sẽ không phải đích tử thì không được, chung quy… hoàng đế cũng là thứ tử a.

Phùng hoàng hậu nhắm chặt mắt, đem đau lòng ném ra sau, ôn nhu nói: “Hoàng thượng yên tâm, chờ Hoa nhi khỏe lại, thần thiếp nhất định sẽ nghiêm khắc chỉ dạy, tất sẽ không lại khiến hoàng thượng thất vọng.”

Hoàng đế cũng không lạc quan như vậy, Kỳ Hoa đã mười sáu tuổi, mười sáu tuổi vẫn là cái dạng này, hoàng đế không cảm thấy về sau hắn sẽ có bao nhiêu tiền đồ. Cho dù có tiến bộ, muốn so với Kỳ Kiêu, hoàn toàn kém xa.

Phùng hoàng hậu nhìn hoàng đế không quá để tâm, trong lòng càng phát lạnh… cũng đến lúc phải nghiêm khắc dạy dỗ Kỳ Hoa, nhân tiện… cũng phải cảnh cáo vài tần phi đang có mang, không nên có mắt không tròng, có tâm tư không nên có.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 430 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.