Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 06.06.2018, 12:22
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 68
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Sao mấy cái chương này nó dài dữ dội vậy không biết

Chương 112 Sự ngu dại điên rồ
Editor: Ngoc Luyen

Diệp Tuyết nằm trên giường, sau khi nhìn chàng mở cửa rời đi, nước mắt mới ngừng được một lúc lại tiếp tục chảy ra, từng giọt từng giọt, rơi vào trong tóc mai của nàng. . . . . .

Hài tử. . . . . . Cứ như vậy không còn nữa. . . . . .

Nếu như có thể, nàng tình nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy tính mạng của hài tử.

Trên bụng lại truyền đến từng đợt đau đớn, máu đỏ thẫm nhuộm quần áo trắng trên người nàng thành màu đỏ. . . . . .

Yêu dị lại mỹ lệ!

Ý thức có chút mơ hồ, nhìn cái gì cũng không rõ.

Trong lòng Diệp Tuyết thê lương nghĩ: mình sắp chết rồi sao? Nàng đang nghĩ.

Cửa "Ken két" một tiếng bị đẩy ra, đi vào là một thân hình yểu điệu, ngay lập tức dừng lại ở cửa ra vào, sau đó vọt tới bên cửa sổ: "Muội muội, Tuyết Nhi muội muội, muội làm sao vậy? Muội chảy thật nhiều máu. . . . . . Muội muội. . . . . ."

Nước mắt được người lau đi, Diệp Tuyết cố gắng không làm cho ý chí của mình tan rã: "Yên tỷ tỷ. . . . . ."

"Tuyết Nhi, rốt cuộc muội làm sao vậy? Cái người này. . . . . . Đây là. . . . . . Chảy máu?" Yên Yên vốn đến tìm Tuyết Nhi để hỏi thăm tin tức của Đằng Vân, đã nhiều ngày trôi qua như vậy, chẳng lẽ thương thế của chàng còn chưa khỏi sao? Sẽ không phải chàng bị Đại Vương trị tội rồi chứ! Từ Ỷ Phượng Các nhận được tin tức, nói nàng đang ở chỗ này, lén lút đi đến tìm nàng, không ngờ lại gặp phải cảnh tượng như vậy: "Muội muội, muội chịu đựng một lát, đợi tỷ đi gọi ngự y."

"Không. . . . . . Không cần. . . . . . Đại Vương đã đi gọi rồi. . . . . ." Diệp Tuyết đưa tay kéo nàng, không cẩn thận để lại một bàn tay máu trên quần áo của đối phương: "Yên tỷ tỷ, muội có thể. . . . . . Có thể không qua được, có một việc, bây giờ muội không thể không nói cho tỷ biết."

"Muội muội, muội đừng nói bậy." Yên Yên nắm chặt tay của nàng, nhưng trong lòng lại có dự cảm xấu. Là chuyện gì? Nàng nhất định phải đợi đến lúc này mới có thể nói ra?

"Tỷ tỷ, thật ra thì. . . . . . Thật ra thì Xà Vương hắn. . . . . . Đã. . . . . . Đã chết rồi."

"Muội nói bậy!" Yên Yên lập tức đứng dậy từ trên giường, trong mắt là hoảng sợ, hốt hoảng, tức giận và không dám tin: "Đằng Vân sẽ không chết, sẽ không chết, tuyệt đối sẽ không chết! Nhất định là muội nói bậy."

"Tỷ tỷ, muội biết tỷ sẽ rất đau lòng khi nghe được sự thật này, nhưng mà muội không muốn tỷ. . . . . . phải sống trong dối trá cả đời. . . . . ." Mọi người đều nói trên đời có một loại gọi là "Lời nói dối thiện chí", nhưng nếu đã lời nói dối sớm muộn gì cũng sẽ bị phát hiện, không bằng sớm nói cho người đó biết.

Đau dài không bằng đau ngắn, mỗi ngày phải chờ đợi trong đau khổ, có ai có thể cười một tiếng mà cho qua, vui vẻ chịu đựng đây?

"Không thể nào, tỷ không tin, không tin!! . . . . . ."

"Tuyết Nhi nói đều là sự thật, Đằng Vân đã chết." Khi Tích Phong trở về vừa đúng lúc nghe được cuộc đối thoại của hai người, sải bước đi vào, giọng điệu lạnh lùng nói: "Hôm đó khi chúng ta tìm được hắn, hắn chỉ còn một hơi thở yếu ớt. Trên đường xảy ra chuyện ngoài ý muốn, Đằng Vân đã tan biến thành tro ngay tại chỗ."

". . . . . . Không!!" Yên Yên lắc đầu, lùi ra từng bước, sau đó bỗng nhiên hô to một tiếng tê tâm liệt phế, xoay người chạy ra ngoài cửa. . . . . .

"Tỷ tỷ. . . . . . Phong . . . . . . Nàng. . . . . ." Diệp Tuyết nóng nảy muốn đứng lên từ trên giường, nhưng vừa mới chống được nửa người lên, hai cánh tay mềm nhũn không có sức ngã xuống.

"Không có việc gì." Tích Phong vội vàng tới đỡ nàng, bảo nàng nằm xuống, lạnh giọng nói với những ngự y đứng bên cạnh hắn sau khi tiến vào: "Còn đứng đó làm gì? Nếu Tuyết Nhi có mệnh hệ gì, ta sẽ hỏi tội các ngươi."

"Thuộc hạ nhất định dùng hết khả năng."

"Phong . . . . . ."

"Người đâu." Tích Phong gọi một tiếng về phía cứa.

"Đại Vương có gì phân phó." Hai thị vệ từ bên ngoài vội vã đi vào, quỳ xuống đất.

"Các ngươi đi đón Yên Yên đến Ngọc Tiêu cung cho Bổn vương, coi chừng cho tốt,
không được để xảy ra sai sót gì."

"Vâng."

"A. . . . . ." Diệp Tuyết muốn nói tiếng cám ơn, nàng sợ nhất chính là Yên Yên nhất thời nghĩ không thông làm ra chuyện điên rồ, chỉ cần qua một thời gian, trong lòng nàng buông xuống, nhất định có thể bắt đầu cuộc sống một lần nữa. Nhưng lời còn chưa nói ra, dưới bụng lại truyền đến một cơn đau đớn, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt nhăn thành một đoàn, trên mặt và trên người đều là mồ hôi lạnh.

"Tuyết Nhi. . . . . ." Tích Phong đi đến ngồi bên cạnh giường, nắm chặt tay của nàng, cho nàng thêm sức mạnh.

"Đau. . . . . . Thật là đau. . . . . ." Nàng giãy giụa lắc đầu. Có gì đó trong bụng giống như muốn sinh ra, trong bụng có đồ vật gì đó xuất hiện. . . . . .

"Rốt cuộc chuyện này là như thế nào?" Tích Phong tức giận, quát to với các ngự y.

Mấy ngự y kia ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, cuối cùng do ngự ý lớn tuổi nhất, kinh nghiệm phong phú nhất bước ra nói chuyện: "Đại Vương, có thể tìm một chỗ để nói chuyện hay không."

Tích Phong liếc nhìn ngự y này, sau đó vỗ vỗ mu bàn tay của Diệp Tuyết: "Tuyết Nhi, ta lập tức trở lại, không có chuyện gì, nàng yên tâm."

Hai người một trước một sau ra cửa, Tích Phong mặt đen như trời muốn mưa: "Nói mau."

"Thưa Đại Vương, Tuyết phi nương nương khổ sở như vậy, là hiện tượng bình thường."

"Hả?"

"Cơ thể nương nương mới hơn bốn trăm năm tuổi nhưng lại phải chịu một năng lượng gần sáu ngàn năm tuổi, giống như một cái bình, bên trong có giới hạn chứa đồ, nhưng một khi chứa quá nhiều, đồ vật bên trong cũng rất dễ dàng phá bình mà thoát ra ngoài. Nương nương mới vừa sảy thai, thân thể sẽ đặc biệt yếu, những năng lượng kia tích tụ trong cơ thể sẽ nhân cơ hội này muốn đi ra từ bên trong, cho nên mới phải khổ sở như vậy. . . . . ."

Thật ra thì cái này cũng nằm trong dự liệu của Tích Phong, nhưng mà trước mắt hắn quan tâm nhất chính là: "Tuyết Nhi có nguy hiểm đến tính mạng hay không?"

"Việc này phải dựa vào đại vương." Lão ngự y dừng lại một chút, thấy hắn không muốn lên tiếng, mới tiếp tục nói: "Nương nương chỉ mất máu quá nhiều, tạm thời sẽ không có nguy hiểm gì. Nhưng mà vì như vậy, thân thể sẽ yếu ớt hơn, cho nên mỗi ngày Đại Vương cần phải truyền cho nương nương nhiều chân khí hơn nữa."

"Cái này không cần ngươi nói." Chỉ cần có thể làm cho Dao nhi quay trở lại, cho dù cần bao nhiêu chân khí ta cũng sẽ cố gắng.

"Lão thần sẽ kê đơn thuốc cầm máu làm cho nương nương."

"Nhanh lên!"

"Vâng!"

. . . . . .

Yên Yên trở nên điên rồ, không ngờ lại có thể xông vào Hỏa Vân Điện, vừa khóc vừa cười lẩm bẩm: "Đằng Vân chết rồi, Diệp Tuyết chết rồi, đứa bé cũng chết, tất cả mọi người đều chết rồi. . . . . ."

"Đứng lại, Yên nương nương, không có lệnh của Đại Vương, ai cũng không thể đi vào." Hai thị vệ canh giữ ở cửa phòng Hỏa Linh ngăn nàng lại.

"Lệnh của Đại Vương có tác dụng gì? Đại Vương có thể khiến cho Đằng Vân sống lại sao? Ngay cả hài tử của mình Đại Vương còn không bảo vệ được, dựa vào cái gì còn đòi trông nom mấy việc vớ vẩn này." Yên Yên cười to, tiếp tục xông vào bên trong.

"Yên nương nương, nếu như người vẫn cố ý đi vào, đừng trách thuộc hạ mạo phạm người." Hai người lấy tay ngăn ở trên cửa.

"Cút ngay." Lúc này, Yên Yên cũng không phải là Yên nương nương ngày xưa hay bị mọi người chê cười vì không được sủng ái. Trả giá bằng ba ngàn năm, cũng chỉ vì muốn đổi lấy bình an cho hắn, nhưng không ngờ rằng, kết qủa vẫn là âm dương cách biệt. Đã như vậy, nàng tội gì phải uất ức mình!

Hai con rắn nhỏ màu đen bay ra trong tay áo, một trái một phải, bay lên cổ của hai thị vệ, cắn vào mạch cổ của đối phương.

Hai thị vệ đáng thương, ngay cả một cái giãy giụa cũng không có đã đi đời nhà ma.

"Bùm" cửa bị đẩy ra sau khi đạp một cước, thân thể nàng lảo đảo đi vào: "Hỏa Linh nương nương, đã lâu không gặp."

Hỏa Linh ngồi ở trên giường, nhìn nàng một cách thận trọng, vừa rồi ở trong phòng nàng đã nghe hết những lời nói ở bên ngoài: không bảo vệ được hài tử của mình, là có ý gì? Chẳng lẽ Hoa Niệm chết?

Nếu quả thật là như vậy, đây thật sự là một tin tức vô cùng tốt.

"Yên Yên, ngươi tới chỗ này của ta làm gì?"

"Đương nhiên là đến xem ngươi bao giờ thì chết!"

"Ngươi nói bậy bạ cái gì?" Nữ nhân điên này, chạy tới đây nhất định là muốn nguyền rủa mình chết sớm chứ gì?

"Ta không nói bậy." Yên Yên đang cười bỗng nhiên nghiêm túc lại: "Hoa Cơ đã chết, Ngu Cơ mất tích, Diệp Tuyết sảy thai, đang nguy hiểm tính mạng. Hiện tại trong cung này, chỉ còn lại hai người ta và ngươi, ngươi nói. . . . . . Chúng ta có thể sống được lâu sao?"

"Ngươi nói cái gì? Thật sự như ngươi nói sao?" Chuyện Ngu Cát mất tích nàng thật sự có nghe thấy, nhưng tại sao Diệp Tuyết lại sảy thai? Hơn nữa. . . . . . Còn. . . . . . Còn nguy hiểm đến tính mạng?!

Hiện tại không thể nhờ cậy được Yêu Vương, mình đã nhìn rõ con người hắn. Khi mà ngươi còn giá trị lợi dụng, hắn sẽ dùng tất cả dịu dàng để đối xử với ngươi, che chở tất cả cho ngươi. Nhưng một khi hắn đạt được mục đích của mình, hắn có thể đá văng ngươi đi không một chút do dự.

Mình bị giam trong căn phòng này đã gần mười ngày, thế nhưng hắn còn chưa từng liếc mắt nhìn mình một cái, thậm chí ngay cả tỳ nữ thân cận bên cạnh của mình cũng không được đến. Mỗi ngày đối mặt với bốn bức tường, hắn cố ý muốn làm mình phát điên sao?

"Nếu ngươi không tin, ngươi có thể đi xem một chút." Yên Yên nói xong, vẻ mặt lại ủ rũ: " Máu thật nhiều, cả giường đều là máu, thật là đáng sợ, hu hu. . . . . . Thật sự rất đáng sợ. . . . . . Ngươi xem, ta đi thăm Tuyết Nhi muội muội, quần áo trên người của ta cũng bị muội ấy bôi máu lên, rất đáng ghét. . . . . . hu hu, quần áo bị bẩn, Đằng Vân sẽ không thích ta nữa. . . . . ."

"Không sao, ta sẽ làm cho quần áo của ngươi sạch sẽ." Hỏa Linh dịu dàng dụ dỗ. Nàng muốn xem thử, Yên Yên này có phải điên thật hay không: "Làm ngươi sạch sẽ, Đằng Vân sẽ lại thích ngươi."

"Thật sao? Ngươi không gạt ta chứ?"

"Dĩ nhiên, tới đây, đến bên cạnh ta."

"Được." Yên Yên gật đầu đồng ý, sau đó từng bước đến gần.

Hỏa Linh vừa định đưa tay túm nàng, thì nàng lại xoay người một cái, vọt đến bên cạnh: "Ngươi cho ta điên rồi sao? Sẽ tin tưởng ngươi sao? Nói cho ngươi biết, ta không có ngốc, sẽ không mắc mưu của ngươi."

"Yên Yên, ta thật sự muốn xóa vết máu trên quần áo giúp ngươi."

"Ta không cần?" Yên Yên đã khôi phục lại vẻ mặt bình thường. Búng ngón tay một cái, vết máu đã biến mất không thấy nữa.

". . . . . ." Hỏa linh lặng yên. Càng ngày càng không rõ, rốt cuộc nàng có điên không?

"Yên nương nương, Đại Vương có lệnh, mời người đến Ngọc Tiêu cung." Hai thị vệ do Tích Phong phái tới dẫn theo một đội Yêu Binh xuất hiện, mặc dù giọng nói rất cung kính, nhưng thái độ lại rất cường thế.

Nếu nàng ngoan ngoãn nghe lời, mình trở về còn dễ nói chuyện. Nếu nàng phản kháng không nghe lệnh, cũng đừng trách bọn họ không khách khí!

Một nữ nhân tự nhiên phát điên, nếu không phải Tuyết phi nương nương mở miệng cầu xin, ngay cả nàng là sống hay chết Đại Vương cũng sẽ không để ý!

"Ta sẽ không trở về, ta muốn ở lại chỗ này."

"Yên nương nương, xin mời." Thị vệ dẫn đầu liếc mắt ra lệnh, ngay lập tức hai Tiểu Binh từ sau lưng đi lên muốn cưỡng chế nàng đi theo.

Xác định sẽ có kết quả giống như hai thị vệ ở cửa, bị rắn độc từ trong tay áo của nàng bay ra cắn một phát trí mạng.

"Không muốn chết thì cứ tới đây, ta và các ngươi đồng quy vu tận (1)." Yên Yên nhảy lên trên bàn, nhìn mọi người cười.

(1)     Đồng quy vu tận: cùng nhau đến chỗ chết

Nhìn nàng có vẻ không giống như đang nói dối, trong lúc nhất thời bọn thị vệ cũng không dám có hành động thiếu suy nghĩ gì. Từ trước đến nay đều nghe nói Yên nương nương này trời sinh tính tình nhu nhược, không dám phản kháng, cho nên trừ thị nữ nàng mang đến từ Xà quốc, trong cung này ai cũng có thể khi dễ nàng. Nhưng không biết, khi nương nương này phản kháng, lại nguy hiểm như vậy.

Hai bên giằng co.

Mái tóc màu đen của Yên Yên bị một cơn gió thổi bay, làm người xem rối cả mắt, mái tóc bỗng nhiên biến thành những con rắn, nhỏ, đầy độc dược, thè ra lưỡi rắn.

"Nương nương, chúng ta chỉ phụng mệnh làm việc, mời người theo chúng ta trở về.

"Có bản lĩnh hãy đến bắt ta, nếu không ta không đi đâu cả."

"Càn rỡ, những thứ cẩu nô tài như các ngươi, Yên nương nương dưới một người, trên vạn người, không cần phải nghe lời nói của các ngươi. Biết điều thì đi xuống cho ta." Hỏa Linh cân nhắc hơn thiệt một chút, một kế sách bỗng xuất hiện trong đầu nàng.

"Hỏa Linh nương nương, thật sự là thuộc hạ chỉ phụng mệnh làm việc, xin người thứ lỗi."

"Phụng mệnh? Ha...! Đại Vương có lệnh cho các ngươi không biết người trên kẻ dưới sao, tùy tiện ra tay với Yên nương nương sao?"

"Cái này. . . . . ." Thật đúng là không nói, nhưng. . . . . . Một phi tử bị vứt bỏ, chẳng lẽ còn phải cung kính với nàng sao?

"Không có phải không?" Hỏa Linh cười lạnh: "Nếu không có, thì lập tức trở về cho ta, được sự đồng ý của Đại Vương thì lại đến, nếu không, đừng trách ta bẩm báo lại tội của các ngươi ở trước mặt Đại Vương! Tuy chúng ta không được sủng ái, nhưng vẫn là nương nương, nếu Đại Vương không phế đi thân phận nương nương của chúng ta, chứng tỏ chàng thật ra cũng không giận chúng ta. Chờ chàng bớt giận, chắc chắn sẽ tới tìm chúng ta. Nếu như các ngươi thông minh một chút, chắc đã biết phải làm như thế nào chứ."

Hai thị vệ dẫn đầu liếc mắt nhìn nhau một cái, trong lúc nhất thời không biết như thế nào cho phải.

Nàng nói không sai chút nào, giống như Tuyết phi nương nương, bị nhốt vào thủy lao còn có thể khôi phục lại vị trí cũ, huống chi hai vị nương nương này chỉ bị giam giữ. Quân ý khó dò, ai biết trong lòng Đại Vương nghĩ như thế nào. Huống chi, vị Hỏa Linh nương nương này còn là công chúa của Linh Miêu quốc, vì ca ca của nàng  là Hỏa Diễm, cho dù là chuyện gì nàng cũng làm được!

"Yên Yên, mau tới đây, chúng ta cùng ra tay, chẳng lẽ còn phải sợ bọn họ! ~" Hỏa Linh đưa ra cành ô liu về phía vị trên bàn kia.

Lúc này, có người đứng chung một chiến tuyến với mình, trong lòng của Yên Yên là sự cảm kích. Không nói hai lời, từ trên bàn nhảy xuống, đứng chung một chỗ hợp sức cùng với Hỏa Linh.

Thế này. . . . . . Những thị vệ kia càng thêm khó khăn.

Nhưng sau một giây, lại làm bọn họ thấy kinh ngạc, Hỏa Linh thừa dịp Yên Yên không chú ý, từ trong miệng phun ra một đám khói trắng, sau đó, Yên Yên đã nhắm hai mắt lại, bất động ngã xuống đất.


"Hỏa Linh nương nương. . . . . ." Đây là nàng đang diễn cái gì vậy?

"Yên tâm, ta chỉ dùng khói mê làm nàng ngất xỉu thôi. Vừa rồi ta nói như vậy, cũng chỉ là muốn nàng buông lỏng cảnh giác thôi, các ngươi không cần để trong lòng làm gì."

"Sao nương nương có thể nói như vậy được, nương nương giúp bọn thuộc hạ, là vinh hạnh của bọn thuộc hạ, vậy chúng thần có thể mang Yên nương nương trở về sao?"

"Dĩ nhiên có thể, nhưng mà. . . . . ." Hỏa Linh cố ý kéo dài giọng chất vấn.

"Nương nương có lời gì xin mời nói."

"Vừa rồi Yên Yên  nói cho ta một ít chuyện về Đại Vương, ta cảm thấy cần phải nói lại cho Đại Vương."

"Nói cái gì, thuộc hạ chuyển lời là được."

"Cái này. . . . . ." Hỏa Linh càng thêm khó khăn: "Ta không biết sau khi Đại Vương nghe xong, có thể tức giận hay không, đến lúc đó người bị phạt sẽ là các ngươi. Ta sẽ không sao cả, có ca ca ở đây, Đại Vương tuyệt đối sẽ không giết ta, nhưng còn các ngươi. . . . . ." Len lén liếc nhìn vẻ mặt thay đổi của đối phương, nàng tiếp tục nói, "Chẳng qua nếu như các ngươi không ngại rước họa vào thân, ta sẽ nói cho các ngươi biết, thật ra. . . . . ."

"Nương nương đợi chút, nếu chuyện quan trọng như vậy, thuộc hạ cảm thấy vẫn là nương nương nên tự mình đi nói với Đại Vương ạ." Bo bo giữ mình, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.

"Vậy cũng tốt." Trên mặt Hỏa Linh hiện đầy vẻ ngưng trọng, làm cho người ta càng thêm xác định lần đi lành ít dữ nhiều.

"Hai người tới, các ngươi đưa Hỏa Linh nương nương đi gặp Đại Vương."

"Vâng"

"Các ngươi không đi sao?" Hỏa Linh nhìn theo mấy người muốn dẫn theo Yên Yên  rời đi: "Người đã bắt được, các ngươi không cần phải về chỗ Đại Vương để báo cáo sao?"

"Không cần. Hai người các ngươi, đợi đến khi gặp Đại Vương, phải nói nhờ có Hỏa Linh nương nương giúp một tay, chúng ta mới có thể thành công hoàn thành nhiệm vụ. Nương nương, thuộc hạ cáo lui." Thị vệ dẫn đầu hai tay ôm quyền cáo từ, mang theo người xoay người quả quyết rời đi.

"Vậy chúng ta cũng nhanh xuất phát thôi." Nàng muốn chính mắt nghiệm chứng một chút, có đúng như lời Yên Yên nói hay không.

Diệp Tuyết này, tuyệt đối không thể chết, nếu nàng chết, Ma Quân nhất định sẽ băm mình thành trăm mảnh!

"Nương nương, xin mời."

. . . . . .

Trên giường bạch ngọc, máu của Diệp Tuyết đã ngừng chảy, nhưng do mất máu quá nhiều, sắc mặt tái nhợt trắng bệch, nhất là đôi môi vốn đầy đặn đỏ thắm, giờ phút này giống như được bôi lên một lớp phấn trắng, nhìn thôi cũng kiến người ta lo lắng.

Tích Phong ngồi ở đầu giường, nhìn nàng ngủ yên tĩnh.

Chàng mới vừa truyền chân khí cho nàng, chắc là có thể duy trì được một ngày.

Nhưng một khắc chàng cũng không dám rời đi, sợ có chút sơ suất nào, nàng sẽ hương tiêu ngọc vẫn!

"Đại Vương, thị vệ ngài phái đi tìm Yên nương nương trở lại."

"Vào đi."

"Vâng" cung kính đáp một tiếng, cửa bị đẩy ra. Hai thị vệ mang theo Hỏa Linh đi vào một trước một sau.

"Nàng đến đây làm gì?" Tích Phong cũng không ngờ rằng, nàng lại xuất hiện ở đây: "Ai cho phép nàng ra khỏi phòng?" Nếu mình nhớ không lầm, hình như phạt nàng ở trong phòng suy nghĩ, cũng không có đặc xá cho nàng! "Bẩm báo Đại Vương, may mắn có Hỏa Linh nương nương giúp đỡ, chúng thần mới có thể thuận lợi bắt Yên nương nương đến Ngọc Tiêu cung." Thị vệ bẩm báo-< >-.

"A, thật sao? Vậy bổn vương có cần phải khen ngợi cho ái phi hay không?"

"Vì Đại Vương phân ưu, là trách nhiệm của nô tì." Hỏa Linh mềm mại nói xong, đi về phía trước mấy bước, quỳ gối trên đất: "Đại Vương, nô tì biết sai rồi, xin ngài niệm tình ngày xưa nô tì từng hầu hạ Đại Vương, tha thứ cho nô tì lần này, nô tì thật sự không muốn ở trong phòng một mình nữa, từ nay về sau, cho dù Đại Vương nói gì, nô tì nhất định sẽ nghe lời, tuyệt đối sẽ không chọc giận Đại Vương nữa."

Khóe mắt quan sát Diệp Tuyết trên giường. . . . . .

Hóa ra . . . . . . Những gì Yên Yên nói đều là sự thật.

Những ngày qua không gặp, Diệp Tuyết này đúng là gầy đi rất nhiều. Sắc mặt trắng bệch kia . . . . . . So với người chết cũng không khác nhau là mấy!

"Nàng thật lòng hối lỗi sao?" Tích Phong nghi ngờ. Nữ nhân này, cũng không thể dễ dàng tin tưởng được.

Xin Đại Vương hãy cho nô tì một cơ hội."

"Đứng lên đi, Bổn vương chỉ tin tưởng nàng một lần này, nếu nàng lại dám làm trái lệnh
của Bổn vương, đừng trách Bổn vương ra tay độc ác."

"Tạ ơn Đại Vương."

"Đại Vương, thuốc của Tuyết phi nương nương đã nấu xong rồi." Ngự y bưng thuốc từ bên ngoài vào.Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:14.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
     
Có bài mới 08.06.2018, 12:15
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Thực ra ta chưa có đọc hết à, nên về sau thế nào chưa thể nói trước được nha:)))

Chương 113 Đến Ma giới chuộc lỗi
Editor: Ngoc Luyen

"Dâng lên." Tích Phong vừa phân phó cho người bên cạnh, vừa đưa tay đỡ người trên giường dậy: "Tuyết Nhi, ngồi dậy uống thuốc trước nào."

Giọng nói rất dịu dàng, Hỏa Linh nghe được không nhịn được mà sinh lòng ghen tỵ.

Nhưng trong lòng lại có một giọng nói nói cho nàng biết, quyết không thể vì nhất thời tức giận, mà phá hỏng kế hoạch của mình.

"Để thiếp làm cho." Nhận lấy thuốc trong tay ngự y, cẩn thận bưng lên.

Nhìn thấy ánh mắt đề phòng của Tích Phong, Hỏa Linh quay mặt đi nhẹ nhàng nói:

"Đại Vương, mặc dù giữa nô tì và Tuyết Nhi muội muội từ trước đến giờ vẫn luôn bất hòa, nhưng mà chúng nô tì cũng có một số điểm giống nhau, đó là một lòng một dạ với Đại Vương, tâm tư giống nhau đều hết lòng hết dạ hầu hạ Đại Vương. Thân thể Đại Vương rất cao quý, chuyện đút thuốc như vậy sao có thể để Đại Vương tự mình làm được? Để nô tì làm đi ạ. Huống chi, Đại Vương ngồi bên cạnh, chẳng nhẽ nô tì còn có thể làm ra chuyện gì thương tổn muội muội dưới mí mắt của Đại Vương sao?"

Tích Phong thu hồi tầm mắt từ trên người nàng xuống, cẩn thận đỡ Diệp Tuyết ôm vào trong ngực, để cho nàng có thể thoải mái dựa vào lồng ngực của mình: "Tuyết Nhi, đến, uống thuốc đi, uống thuốc mới có thể khỏi được."

"Tuyết Nhi muội muội, uống thuốc." Hỏa Linh dùng cái muỗng múc một muỗng nhỏ, gạt gạt trên miệng chén, đưa đến bên miệng nàng: "Nào, hé miệng ra nào."

"Phốc. . . . . ." Bởi vì thuốc mới nấu xong, đưa vào trong miệng, Diệp Tuyết bị nóng ngã ra bên giường, phun ra toàn bộ thuốc.

"Thật xin lỗi, thật xin lỗi. . . . . ." Hỏa Linh vội vàng nói xin lỗi, để thuốc xuống giường, một tay tự nhiên khoác lên trên lưng của nàng, một tay cầm khăn lụa giúp nàng lau đi nước thuốc trên khóe miệng nàng.

Còn chưa có lau xong, Tích Phong đã nhấc chân đạp nàng sang bên cạnh: "Hỏa Linh, có phải là ngươi cố ý hay không?"

"Đại Vương, là do nô tì nhất thời nóng lòng, hi vọng muội muội nhanh chóng uống hết thuốc cơ thể mới có thể sớm hồi phục, không ngờ thuốc này lại nóng như vậy. Nô tì đáng chết, nô tì sẵn lòng nhận phạt." Hỏa Linh dập đầu quỳ trên mặt đất.

"Người đâu. . . . . ." Có kiểu đút thuốc như nàng sao? Cũng không thử nhiệt độ? Khi cầm thuốc này trong tay cũng biết nóng hay không chứ! Theo như hắn nhìn thấy, đây rõ ràng là cố ý!

"Đại Vương, không sao, thiếp nghĩ Hỏa Linh nương nương là nhất thời sơ ý, đừng trách nàng. . . . . ." Diệp Tuyết kéo ống tay áo của hắn, nhỏ giọng khuyên nhủ. Khuyên người phải có lòng khoan dung, nữ nhân cần gì làm khó nữ nhân!

"Cút! Bổn vương không muốn lại nhìn thấy nàng ở đây." Tích Phong nghiêng đầu đi, ngăn chặn lửa giận trong lòng, không nhìn đến người trên đất.

"Tạ Đại Vương, cảm ơn Tuyết Nhi muội muội." Hỏa Linh dập đầu ba cái trên mặt đất, chờ Tích Phong không nhịn được tự mình nói ra tiếng "Cút" thứ hai, mới đứng lên từ trên mặt đất lưu luyến rời đi, đi ra cửa. . . . . .

"Tuyết Nhi, nào, Bổn vương đút thuốc cho nàng. . . . . ."

Phía sau là giọng nói dịu dàng dễ nghe của Tích Phong, khóe miệng của Hỏa Linh khẽ nhếch lên, trong lòng đã bắt đầu tính toán. . . . . .

Mới vừa rồi là nàng cố ý khiến Diệp Tuyết bị bỏng, như vậy, mới có cơ hội chạm vào thân thể Diệp Tuyết, cũng mượn cơ hội điều tra tình trạng thân thể của Diệp Tuyết.

Thu được kết quả, kiến cho nàng vô cùng rung động. Hơi thở trong người Diệp Tuyết vô cùng rối loạn, hơn nữa có một cỗ năng lượng vô cùng mạnh mẽ trong cơ thể nàng đang đấu đá lung tung. . . . . . Cứ tiếp tục như thế, thân thể mỏng manh của nàng, không thể chống đỡ được!!

Về Hỏa Vân Điện, sau đó gọi Linh Miêu của mình ra, một con phái đi Linh Miêu quốc báo tin cho ca ca, báo lại tình huống của bên này, một con xem như vật để cưỡi, leo lên lưng của nó, gào thét mà đi, trực tiếp đi về phía Ma giới. . . . . .

Nàng muốn nói tình huống ở đây cho Lạc Băng biết, lập công chuộc tội!

. . . . . .

***

"Tỷ tỷ, tỷ tỷ xinh đẹp, đã vài ngày rồi tỷ chưa dẫn đệ xuống dưới chơi, cả ngày ở trong thạch động này, thật không thú vị, đệ kìm nén sắp phát điên rồi. Tỷ tỷ, xin tỷ thương xót, dẫn đệ đi ra ngoài chơi một chút đi, tỷ tỷ. . . . . ."

Trong thạch động, Hoa Niệm kéo cánh tay Nguyệt Tiểu Điệp năn nỉ, hiện ra một đôi mắt hồ ly đáng thương, khiến người ta vừa thấy đã thương.

"Buông ra." Nguyệt Tiểu Điệp tùy tiện vung tay một cái, kéo Tiểu Bất Điểm bên cạnh mình ra, tiếp tục nằm nghiêng, một tay chống huyệt Thái Dương nhắm mắt dưỡng thần.

Quả nhiên là người trẻ tuổi nhiều sức sống, không phải mới ba ngày không dẫn nó xuống dưới sao, đã kêu sống kêu chết rồi, nếu nhốt nó vào mấy cái địa lao huyệt động không thấy mặt trời gì gì đó, không phải sẽ khiến người sống phát điên sao?

"Hôm nay ta có chút mệt mỏi, ngày mai ta dẫn ngươi ra ngoài."

"Nhưng tỷ tỷ, đệ rất đói, đệ muốn được ăn." Hoa Niệm tiếp tục kéo cánh tay của nàng không ngại làm phiền người khác. Đây đã là lần ra tay thứ hai mươi tám trong ngày hôm nay, chỉ cần trên mặt nàng không hiện ra vẻ mặt chán ghét, nó không sợ nàng sẽ nổi giận: "Tỷ tỷ, đệ sắp chết đói rồi."

"Đi gọi Băng Phượng, để nó mang đồ ăn cho ngươi." Nguyệt Tiểu Điệp nhắm hai mắt, tùy tiện nói.

"A, không được không được, thức ăn Băng Phượng mang tới, mỗi lần đều bị đóng băng cứng rắc, không thể ăn."

"Vậy thì gọi Hỏa Hoàng đi."

"Vậy thì càng không được..., Hỏa Hoàng vừa đụng đến, dù thức ăn gì cũng biến thành đen thui, không thể ăn!"

"Vậy ta đi, ngươi chờ." Xem ra không cầm thứ gì để chặn miệng Tiểu Bất Điểm này, thì mình đừng nghĩ sẽ được yên tĩnh.

Nhưng mà nàng mới vừa đứng lên, sau lưng đã dính thêm một cái cái đuôi nhỏ, nắm thật chặt vạt áo của nàng, điềm đạm đáng yêu nhìn nàng: "Tỷ tỷ, nếu tỷ muốn ra ngoài, nhân tiện dẫn đệ xuống dưới chơi một vòng đi, đệ bảo đảm sẽ nghe lời, sẽ không gây chuyện cho tỷ."


"Quay lại cho ta, ngồi xuống." Nguyệt Tiểu Điệp nghiêm mặt lên, vẻ mặt hung ác không giống ngày thường, mà là tư thế của một đại tỷ, một tay chống nạnh, một ngón tay chỉ vào bên trong động.

"Tỷ tỷ. . . . . . Cầu xin tỷ." Hai tay Hoa Niệm đan chéo vào nhau để ở trước ngực, có chút giống chú chó nhỏ dốc sức làm hài lòng chủ nhân.

". . . . . .".

"Cầu xin tỷ. . . . . . Bằng không đệ sẽ chết mất . . . . . ."

"Cũng được, chỉ chơi một vòng, nếu đến lúc đó không nghe lời của ta, ta sẽ gọi đám Phượng Hoàng đến ăn ngươi."

"Dạ, tỷ tỷ là trời là đất của đệ, tỷ tỷ là lớn nhất! Tỷ tỷ nói đông, đệ tuyệt không dám nói tây; tỷ tỷ nói đệ ăn thỏ, đệ tuyệt không đi ăn quả đào!"

"Phốc. . . . . ." Nguyệt Tiểu Điệp bị nó chọc vui: "Bớt nói nhảm, đi theo ta."

Tiểu Bất Điểm này, thật là càng ngày càng có tài rồi, năng lực chống cự của mình với nó càng ngày càng kém!

Kể từ sau khi phụ mẫu bị buộc phải tự sát trước mặt mình, trên đời này điều duy nhất có thể làm cho nàng cảm thấy vui sướng chính là giết người. Nhưng bây giờ, mới ở chung một chỗ với Tiểu Bất Điểm này có mấy ngày, đã bị nó chọc cho thường xuyên không nhịn được cười ra tiếng.

Buổi tối tướng ngủ của nó không tốt, thường đưa tay chân gác trên người mình, nếu đổi lại là người khác, sớm bị ném ra ngoài đút cho hai con Phượng Hoàng ăn rồi, nhưng bởi vì bây giờ là nó, cho nên mình lại dễ dàng tha thứ hết lần này đến lần khác. Mới đầu sẽ độc ác đập tay chân nó, nhưng sau đó, cũng không quản, gác một chút thì gác một chút đi, dù sao không mất miếng thịt nào. Đến bây giờ, không có nó ngủ bên cạnh, có thể sẽ cảm thấy trống vắng!!

"Được ạ, tỷ tỷ là tốt nhất, đệ rất thích tỷ." Hoa Niệm tung người nhảy lên, thừa dịp đối phương không chú ý, hôn lên mặt nàng "Bẹp" một cái. Sau đó không đợi nàng phản ứng, đã nhanh nhẹn chạy ra khỏi cửa động, tung người nhảy xuống.

. . . . .

Chỉ chốc lát sau, ngang hông bị thiết chặt lại, bị túm lên trên lưng Phượng Hoàng

"Cái tên Tiểu Bất Điểm này, không sợ ngã chết sao!" Nguyệt Tiểu Điệp búng nhẹ lên trên trán nó, tức giận khiển trách.

"Không sợ, có tỷ tỷ ở đây, đệ cái gì cũng không sợ." Hoa Niệm cười hì hì. Từ trên cao nhảy xuống cảm giác rất vui, hơn nữa mình đã thử nhiều lần, mỗi lần nàng sẽ đúng lúc đón được mình một cách an toàn!

"Thật không biết lúc sinh ngươi mẫu thân ngươi ăn cái gì, miệng ngọt như vậy!"

"Ha ha, ăn mật hoa, đệ đoán thế."

Hỏa Hoàng mang theo hai người, Băng Phượng theo ở phía sau, bay thật cao.

"Tỷ tỷ, mau nhìn, ở dưới có sông, bên trong nhất định sẽ có cá, chúng ta có thể đi bắt cá đến ăn hay không?"

Bay xuống dưới, một con sông rộng lớn chảy ra từ trong khu rừng rậm rạp, nước sông rất trong. Trên bờ sông là bờ cát bao la, là nơi cực kỳ thích hợp, bắt cá từ dưới sông rồi mang lên bờ nướng.

"Cá nhiều xương như vậy, ăn có gì ngon." Nguyệt Tiểu Điệp chán ghét nhăn chặt mi, nhưng vẫn bảo hỏa Hoàng dưới người hạ xuống bờ sông.

"Tỷ tỷ sợ xương cá sao? Chờ một chút đệ giúp tỷ tỷ gỡ hết xương cá ra, sẽ không phải lo lắng rồi." Hoa Niệm nhẹ nhàng nhảy xuống, từ trên lưng hỏa Hoàng đang bay thật cao nhảy xuống, rơi xuống đám đá cuội trên bờ sông. Giống như một chú chim nhỏ bay ra khỏi tổ, chạy như bay về phía dòng sông.

"Chậm một chút." Nguyệt Tiểu Điệp hô lên ở phía sau. Ngay cả chính nàng cũng không có phát hiện, trong lời nói lại tràn đầy săn sóc.

"Đệ biết." Giọng nói cưỡi gió mà đến, Hoa Niệm đã sớm nhảy vào dòng sông. Nước không sâu, nhưng cũng đến dưới nách nó.

"Không được đi vào nơi nước sâu." Nàng không yên lòng dặn dò.

Đáp lại nàng là những tiếng la đầy hưng phấn: "Tỷ tỷ, mau tới đây, có rất nhiều cá, mau tới mau tới. . . . . ."

"Ta không đi, ngươi tự mình bắt!"

"Tỷ tỷ, xuống nước đi, nước mát lắm, chơi vui lắm. . . . . ."

"Ta không muốn, ngươi tự chơi đi!"

"Vậy được rồi." Đứa bé nào đó trả lời một tiếng, tự mình chơi.

Nguyệt Tiểu Điệp ở bên cạnh tìm một tảng đá nhẵn nhụi ngồi xuống, đang suy nghĩ có nên giúp nó chuẩn bị kiếm củi để lát nữa cá nướng hay không, lại nghe

"Hả?" Nguyệt Tiểu Điệp vừa nhìn, không biết từ lúc nào nó đã ra giữa sông, tay giơ thật cao, vùng vẫy trong nước. Không kịp suy nghĩ nhiều, bay lên từ trên mặt đất, dừng lại trên mặt nước, vừa mới đưa tay kéo nó lên, mới phát hiện được rõ ràng trên mặt tiểu tử này là một nụ cười xấu xa. . . . . .

Giật mình phát hiện bị lừa, muốn bỏ tay ra đã không kịp, lập tức bị đối phương kéo vào trong nước.

"Ngươi làm gì đấy!" Xuống nước mới biết, Tiểu Bất Điểm này biết bơi, hơn nữa còn bơi nhanh hơn so vời người khác.

"Tỷ tỷ, có phải trong nước chơi rất vui hay không? Rất mát."

"Ngươi nhất định phải chết!"

"Đuổi theo đệ đi, đuổi theo đệ đi!" Hoa Niệm bơi ngửa, làm mặt quỷ về phía nàng.

Sau đó. Nguyệt Tiểu Điệp bị chọc tức, bắt đầu ra sức đuổi theo, quên cả việc có thể sử dụng pháp thuật. Đến nửa ngày cũng không đuổi theo được đối phương, mới lập tức nhảy lên từ trong nước, trực tiếp kéo cổ áo nó lên trên bờ. Vén vén tay áo, lớn tiếng quát: "Xem ta trừng phạt ngươi thế nào!"

Nhưng không ngờ, nàng còn chưa ra tay, máu mũi của Hoa Niệm cùng nhau chảy xuống, mắt nhìn chằm chằm vào nàng.

Theo ánh mắt của nó nhìn xuống, mới phát hiện bởi vì y phục bị ướt, cảnh xuân như ẩn như hiện bên trong. . . . . .

Mới vội vàng dùng tay che trước ngực, phát ra một tiếng thét: "Tiểu tử chết tiệt, ngươi nhất định phải chết!!!"


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
     
Có bài mới 13.06.2018, 12:57
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 100
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đợt này do ta phải ôn thi nên có thể sẽ không nên thường xuyên được. Mong mọi người lượng thứ :(((

Chương 114: Tấn công Yêu Giới cứu Ma Phi
Editor: Ngoc Luyen

Vì vậy tối hôm đó, hai tay Hoa Niệm bị trói treo trên cái cây bên ngoài sơn động vẻn vẹn một đêm.

Ngày thứ hai, trên đầu nó dính đầy phân của Thất Thải Phượng Hoàng, bởi vì hai tay bị treo trong thời gian dài mà đã tím đen tê dại, mất tri giác. Chờ Nguyệt Tiểu Điệp bớt giận, lúc kéo nó lên, tay của nó đã cứng đờ, vẫn duy trì động tác giơ hai tay lên cao thể hạ xuống.

"Tỷ tỷ, thật khó chịu." Nằm trên đống rơm trong sơn động, trong đôi mắt ngập nước của Hoa Niệm hiện lên vẻ cực kỳ khổ sở.

Nguyệt Tiểu Điệp nhấc chân đá một phát, đá vào đùi của nó: "Ít giả bộ cho ta, còn giả bộ, ta tiếp tục treo ngươi ở bên ngoài."

"Tỷ tỷ. . . . . ." Hoa Niệm cầu khẩn: "Tỷ tỷ, tỷ nhẫn tâm xuống tay như vậy sao?"

"Ngươi có thể thử xem, xem ta có thể xuống tay hay không!" Nghĩ tới nó nhìn mình mà chảy máu mũi, Nguyệt Tiểu Điệp lại bắt đầu nổi giận, hận không thể đánh chết nó bằng một chưởng! Tiểu Sắc Quỷ, cũng không biết là ai dạy ra hài tử có ích này!

"Tỷ tỷ, tỷ có thể tạm tha cho đệ lần này được không, về sau đệ không thế nữa, có được không? Có được không vậy. . . . . ." Thấy vẻ mặt của nàng âm trầm, Hoa Niệm thông minh lựa chọn nịnh nọt nàng. Đều nói lòng của nữ nhân, như mò kim đáy biển, nó không dám dùng tánh mạng của mình để đùa giỡn.

Thử xem cái gì là nguy hiểm nhất!

"Ngồi bên trong, úp mặt vào tường sám hối." Thật ra thì nếu như đánh cuộc, nó có thể thắng nàng.

Nguyệt Tiểu Điệp nhìn cánh tay nó đã có mấy vết dây thừng, cũng rất đau lòng, làm sao có thể nhẫn tâm tiếp tục treo nó ở bên ngoài được! Mặc kệ nói thế nào, nó cũng chỉ là hài tử: "Đợi chút, ta hỏi ngươi một việc.”

"Tỷ tỷ tỷ cứ hỏi." Hoa Niệm đã bò đến bên cạnh, ngồi quay mặt về phía thạch động. Tâm sự với nàng.

"Rốt cuộc năm nay ngươi bao nhiêu tuổi?" Nhìn tu vi của nó, hẳn là đã có hơn nghìn năm, nhưng khi nhìn thân thể của nó, chỉ mới mấy ngày, lại nhìn khuôn mặt và hình dáng của nó, chỉ khoảng bảy tám tuổi.

Tên tiểu tử này, thật sự là kỳ lạ!

"Tỷ tỷ nhìn mặt đệ bao nhiêu tuổi thì đệ bấy nhiêu tuổi." Bởi vì chính mình bao nhiêu tuổi, ngay cả chính nó cũng không rõ: "Tỷ tỷ, đệ úp mặt vào tường..., tỷ nhớ bắt thỏ cho đệ lấp đầy bụng nha."

"Nghĩ hay lắm, đói chết ngươi." Nguyệt Tiểu Điệp trừng mắt nhìn nó, tung người một cái bay ra ngoài từ cửa động.

Thôi thôi thôi, mình cũng cũng chỉ là thuận miệng hỏi một chút, nó bao nhiêu tuổi, mình mình quan tâm gì!

. . . . . .

Hỏa Linh cưỡi Linh Miêu trực tiếp xông vào Ma giới, rất nhanh, Ma binh tuần tra đã phát hiện nàng, bắt lấy nàng.

Mặc dù trải qua mấy phen trắc trở, nhưng cuối cùng cũng thuận lợi gặp được Ma Quân Lạc Băng.

"Quỳ xuống." Ma binh đè nàng xuống đại điện, rất không khách khí đẩy nàng quỳ xuống mặt đất.

"Ma Quân, nô tì là Hỏa Linh." Hỏa Linh ngẩng cao đầu, lo lắng hô to về phía Lạc Băng đang ngồi trên ghế Cửu Long

Lạc Băng đang nhắm mắt chỉ hơi hé mắt ra một chút: "Đã không cứu Tuyết Nhi ra, lại còn dám đến Ma giới, lá gan của ngươi thật đúng là không nhỏ. Người tới, kéo nàng xuống cho ta, ném nàng vào hố Huyết Ma."

"Vâng."

"Không cần, Ma Quân, nô tì có chuyện quan trọng cần phải bẩm báo cho ngài." Hỏa Linh tránh khỏi Ma binh, bò lên phía trước vài bước.

Lạc Băng phất phất tay, ý bảo thủ hạ lui xuống trước: "Hi vọng chuyện ngươi nói ra là chuyện còn quan trọng hơn mạng sống của ngươi."

"Chắc chắn, chắc chắn." Hỏa Linh run rẩy quỳ trên mặt đất, ngẩng đầu một cách hèn mọn: "Ma Quân, Tuyết Nhi đã được Tích Phong mang ra khỏi thủy lao, bây giờ đang ở trong tẩm cung của Tích Phong, chỉ là. . . . . ."

"Nói."

"Chỉ là tình huống của Tuyết Nhi rất tệ, hơi thở mỏng manh, hình như trong cơ thể nàng có một cổ năng lượng cường đại đang thể đấu đá lung tung, hơn nữa. . . . . . Tuyết Nhi mới vừa sảy thai."

"! ! !" Tay Lạc Băng đặt lên trên ghế ngồi bỗng nắm chặt. . . . . .

Nàng, bị sảy thai!!

Rốt cuộc Tích Phong đang làm cái gì vậy, hắn chăm sóc cho nàng kiểu gì vậy? Lại có thể để cho nàng chịu khổ như vậy!

Nhìn phản ứng trên mặt hắn, Hỏa Linh biết tin tức mình mang đến có tác dụng, tiếp tục nói: "Những điều này còn chưa rõ lắm, nhưng theo nô tì đoán, Tuyết Nhi sinh non có thể do nó gây ra."

"Rốt cuộc là ai? Là ai muốn hại Tuyết Nhi?" Cho là mình rút lui, tác thành cho hai người bọn họ, để một mình mình chịu đựng khổ sở. Nhưng không ngờ, Tích Phong, hoàn toàn không có năng lực chăm sóc nàng!

"Ma Quân, quan trọng nhất chính là chúng ta phải cứu Tuyết Nhi trở lại, chuyện khác có thể để sau này hãy nói." Hỏa Linh từ dưới đất bò dậy, cũng không thấy hắn nói gì, trong lòng thoáng hả hê một chút: xem ra mình tìm Ma giới nương tựa, là chính xác: "Ma Quân, người không phải không biết thân thể của Tuyết Nhi rất kém, bất cứ khi nào cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng. . . . . ."

"Không cho ngươi nguyền rủa Tuyết Nhi!"

"Ma Quân, nô tì biết rõ lời của nô tì nói không dễ nghe, nhưng mà những gì nô tì nói đều là lời nói thật, nếu như người không đi, Tuyết Nhi chắc chắn sẽ chết." Hỏa Linh làm ra dáng vẻ tận tình khuyên bảo. Chỉ cần Ma giới xuất binh tấn công Yêu Giới, ở bên kia ca ca nhân dịp nổi loạn, địa vị Yêu Vương của Tích Phong sẽ đến trong tầm tay.

"! ! !"

"Không sai, trước kia đúng là nô tì không thích Tuyết Nhi, không vui vẻ hòa thuận với nàng được, đó cũng bởi vì tranh giành người tình, đều là do nô tì nhất thời hồ đồ làm ra chuyện sai lầm. Nhưng là bây giờ không giống vậy, bây giờ nô tì đã thấy rõ ràng, Tích Phong là một người bạc tình vô nghĩa cỡ nào, vì hắn mà tranh đấu gay gắt, từ đó mất đi một người tỷ muội tốt giống như Tuyết Nhi vậy, là ngu xuẩn cỡ nào. Huống chi hiện tại nô tì đã quy hàng Ma Quân, tương lai Tuyết Nhi trở thành Ma Phi, chính là chủ tử của nô tì rồi, hiện tại nô tì dẫn người đi cứu nàng, cũng coi là lấy công chuộc tội, vì tính toán cho tương lai của mình."

". . . . . ." Lạc Băng trầm mặc trong chốc lát, sau đó lập tức đứng lên từ băng trên ghế: "Truyền mệnh lệnh của ta, triệu tập binh tướng, sáng sớm ngày mai lên đường, quét ngang Yêu Giới."

"Vâng" trên đại điện Chúng Ma tướng lãnh mệnh lui ra. Trở về chỉnh đốn binh mã của mình, vì ngày mai mà chuẩn bị.

Hỏa Linh dập đầu bái tạ: "Tạ Ma Quân tin tưởng."

. . . . . .

Ngày kế, Ma binh đang đứng trùng trùng điệp điệp trên ngàn dặm băng tuyết của vùng đất Ma giới, người mặc áo giáp màu đen, tay cầm kiêng, lập thành từng hàng một.  Hàng đầu, là Ma Tướng mặc áo giáp màu xám, cưỡi các loại ngựa uy phong mà nghiêm nghị, chí chiến đấu dâng cao.

Không trung truyền đến từng tiếng gầm thét, chín con Băng Long xuất hiện kéo theo một chiếc kiệu mềm, nếu như mọi người nhìn kỹ, sẽ phát hiện chín con Băng Long này chính là chín con Băng Long trên ghế ngồi của Ma Quân trên đại điện.

"Tham kiến Ma Quân." Các tướng sĩ cùng nhau quỳ xuống đất, âm thanh vang dội như sấm, khí thế hiên ngang.

Màn che của kiệu mềm tự động tách ra, Lạc Băng ngồi thẳng bên trong, Hỏa Linh ngồi ở bên cạnh.

"Lên đường." Hai chữ ngắn gọn, cũng chứa đựng quyền uy vô tận.

"Ma Quân uy vũ, Vạn Thọ Vô Cương; nghênh đón Ma Phi, độc hưởng thiên hạ! Lên đường!"

Hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang. Cửu Long dẫn đầu, ngàn vạn binh tướng đi phía sau, từ không trung, đi thẳng về phía cung điện Yêu Giới. . . . . .

. . . . . .

"Báo. . . . . ."

Đúng lúc, Tích Phong đang ở tẩm cung truyền chân khí cho Diệp Tuyết, hóa giải bớt một phần nỗi khổ của nàng, khiến nàng hài lòng mà dốc lòng tu luyện, nghe được thị vệ ở bên ngoài vội vàng báo lại.

"Đi vào." Vận khí, thu hai tay về, nhìn thị vệ đang quỳ ở dưới đất nói: "Chuyện gì? Mau báo lên."

"Thưa Đại Vương, Ma Quân mang theo mười vạn Ma binh Ma Tướng đang đi về phía chúng ta, khí thế hung hăng, chỉ sợ sau nửa canh giờ nữa sẽ tới nơi này."

"Hả?" Tích Phong liếc nhìn Diệp Tuyết trên giường, trong lòng nghi ngờ. Hôm đó không phải hắn đã tuyệt vọng rồi sao? Hôm nay, là vì chuyện gì? Chẳng lẽ vẫn còn vì Tuyết phi của mình?

"Đại Vương." Diệp Tuyết xoay người, cùng Tích Phong mặt đối mặt: "Hãy để nô tì gặp mặt Lạc Băng nói chuyện một chút, nếu hắn đến là vì nô tì, nô tì nhất định sẽ thuyết phục hắn, để hắn nhanh chóng đi thu binh trở về."

"Không được." Tích Phong một mực cự tuyệt, dịu dàng ôm nàng vào trong ngực mình, ôn hòa nói: "Chuyện của Bổn vương, Bổn vương sẽ tự mình giải quyết, sao có thể để cho Tuyết nhi nàng đi ra ngoài đàm phán cùng kẻ địch được."

"Nhưng Đại Vương, Lạc Băng sẽ không thương tổn nô tì."

"Vậy cũng không được, Tuyết nhi nàng chỉ cần nàng tĩnh dưỡng thân thể mình thật tốt, chuyện khác Bổn vương sẽ xử lý." Đứng dậy, đỡ nàng nằm xuống giường, dịch góc chăn thật tốt: "Ngoan ngoãn ngủ một giấc, chờ nàng tỉnh lại, Bổn vương đã giải quyết xong chuyện này."

"Thật sao?"

"Ừ, chẳng lẽ Tuyết Nhi đang hoài nghi năng lực của Bổn vương?"

"Nô tì không dám."

"Vậy thì nghỉ ngơi cho tốt đi, chờ tin tốt của Bổn vương."

"Nô tì tuân lệnh." Diệp Tuyết ngoan ngoãn nhắm mắt lại, nhưng chuyện hai giới giao chiến lớn như vậy, nàng làm sao có thể coi như không có chuyện gì xảy ra, yên tâm nằm ở trên giường đây? Cho nên Tích Phong mới vừa đi, nàng đã mở mắt ra. Bởi vì mới vừa mới được truyền chân khí, cho nên thân thể lúc này tương đối thoải mái, nhanh nhẹn từ trên giường xuống, mở cửa sổ ra nhìn tình huống bên ngoài.

Bên ngoài vô cùng an tĩnh, bầu trời u ám, bỗng nhiên có mấy bông tuyết từ trên trời rơi xuống.

Không có gió, ngay cả lá cây cũng không dao động chút nào, nhưng những bông tuyết kia lại nhanh chóng xoay tròn rơi từ trên không trung xuống một cách kỳ lạ, giống như đang nhảy một điệu múa táo bạo mà đầy sức mạnh. . . . . .

Cứ như vậy Diệp Tuyết ghé vào cửa yên lặng nhìn, yên lặng chờ đợi.

Gần như lúc nàng sắp ngủ thiếp đi, bỗng nhiên ở bên ngoài gió thổi điên cuồng, lá cây trên mặt đất bị thổi bay tứ tung. Gió lạnh xen lẫn với những bông tuyết thổi vào trong phòng, lạnh đến mức Diệp Tuyết không nhịn được mà rùng mình.

Gần đây thân thể thật là càng ngày càng kém, một cơn gió nho nhỏ cũng có thể làm mình không chịu nổi, thật là phiền não.

Không thể không xoay người đi vào trong, lục lọi trong rương lấy ra một cái áo choàng dầy khoác lên người, đi ra cửa chính tiếp tục đợi, một chút thời gian như vậy, bầu trời lại là một mảng đen ngòm, hiện ra đầy Ma binh Ma Tướng. Đi qua phía trước một chút, chín con Băng Long kéo theo một cái kiệu mềm. Nhảy nhót xung quanh Băng Long, vô số bông tuyết như múa xung quanh bọn họ, trông rất đẹp mắt. Kiệu mềm mở ra, Lạc Băng toàn thân mặc áo giáp màu bạc tuyết trắng, đứng lơ lửng giữa trời: "Tích Phong, dẫn Tuyết Nhi ra đây, ta sẽ tha cho ngươi một con đường sống."

Tích Phong đứng đối mặt với Lạc Băng, trên mặt là nụ cười mỉa mai: "Đừng có mơ! Trừ phi ta chết, nếu không ngươi tuyệt đối sẽ không có cơ hội mang Tuyết Nhi đi."

"Ngươi vốn không có khả năng bảo hộ nàng, vì sao phải giữ nàng ở lại bên cạnh mình? Ngươi không cảm thấy ngươi làm như vậy là rất ích kỷ sao? Yêu nàng, thì phải cho nàng những gì tốt nhất. Tích Phong, ta thật sự hoài nghi rốt cuộc ngươi có yêu nàng hay không?"

"Những việc này, không cần ngươi phải quan tâm, càng không cần ngươi tới đây dạy ta. Đừng mang kinh nghiệm thất bại của ngươi truyền cho ta, bởi vì ít nhất ta đã đánh bại ngươi...ngươi cũng chỉ là bại tướng dưới tay của ta." Lời nói không chút lưu tình nào của Tích Phong, một nhát đâm vào điểm yếu của đối phương.

Sau khi Lạc Băng nghe xong, sắc mặt bỗng tối xuống. Vung tay lên, tháo toàn bộ dây thừng trên người Băng Long ra, chín con Băng Long gầm nhẹ, trực tiếp phát động tấn công với Tích Phong.

Tích Phong lập tức vận khí, bố trí xong kết giới quanh thân. Kết giới to ra, hình dáng giống như bị biến dị, che chắn trên người hắn, trên kết giới là những ngọn lửa cháy hừng hực.

Băng Long là Cực Hàn, mà Tích Phong Chúc hỏa, băng hỏa chạm vào nhau, sẽ có một bên bị thương.

Rồng phun băng tuyết, ngưng tụ bốn phía của kết giới, sau đó lại tiêu tán theo. Tích Phong ở trong kết giới không ngừng tăng cường năng lượng cho kết giới, nhân cơ hội đánh ra.

Giằng co chốc lát, chỉ thấy hắn hô to một tiếng, kết giới từ bên trong nổ tung ra bốn phía, từng ngọn từng ngọn lửa bắn ra bốn phía. . . . . .

Một con Băng Long bị đập trúng, rơi trên mặt đất. Bởi vì bị thương tương đối nặng, rất nhanh đã biến thành một bãi nước, biến mất không thấy gì nữa.

"Xem ra vẫn phải để ta tự mình ra tay." Lạc Băng nói thầm một tiếng, gọi Băng Long trở lại, nhảy lên một con rồng Long Bối trong số đó, tấn công về phía Tích Phong. . . . . .

Hai bóng người một đen một trắng lập tức quấn lấy nhau thành một khối trên không trung, bởi vì hai ngày nay Tích Phong đều ở đây truyền chân khí cho Diệp Tuyết, cho nên vốn là lực lượng tương đương nhau, nhưng bây giờ không cẩn thận đã trúng một chưởng, tay phải lập tức bị đông lại, rơi xuống từ trên trời. . . . . .

Lạc Băng xoay người, bay trở về rồi dừng lại phía trên kiệu mềm. Vung tay lên, tám con Băng Long phát động tấn công lần nữa, đi theo phía sau là hàng loạt Ma binh Ma Tướng. . . . . .

Tích Phong được thủ hạ của mình đón lấy rồi chuyển hắn ra phía sau. Yêu Binh Yêu tướng lập tức lên đường, chung một chỗ đọ sức với đại địch xung quanh. . . . . .

Trong lúc nhất thời, đất rung núi chuyển, tiếng la, tiếng chém giết, xen lẫn vào nhau. . . . . .

Không có nhiều công phu, trên đất chính là máu chảy thành sông, thi thể tích tụ như núi.

Trong lúc nhất thời thấy hai bên cũng không thể phân thắng bại, tay phải của Lạc Băng vận khí, quanh người tản ra khí tức lạnh lẽo. Ngay sau đó Thế giới có động tĩnh, vốn là bầu trời âm u nhưng hiện lại có thêm chút màu xanh, nhìn qua những bông tuyết trong suốt, cũng biến thành màu xanh nhạt.

Bông tuyết rơi xuống người của Ma binh Ma Tướng, giống như những bông tuyết bình thường, không khác nhau gì cả, nhưng nếu rơi xuống người của Yêu Binh yêu tướng, ngay lập tức có thể làm cho đối phương đông cứng lại, sau đó chỉ cần ở bên ngoài đụng nhẹ một cái, sẽ biến thành một đống băng vụn. . . . . .

Kể từ đó, xuất hiện tình thế đảo ngược của hai bên trong chiến đấu, người của Ma giới hết sức dồn ép người của Yêu giới, không còn cơ hội lật người.

Mặc dù Tích Phong cố gắng hết sức để giải trừ băng tuyết trong không trung, nhưng đáng tiếc bông tuyết quá nhiều, hắn chỉ có thể chú ý phía đông mà không thể chú ý được phía tây, cuối cùng chỉ có thể bảo bọc một đầu. Còn lại một đầu hoàn toàn lộ ra trong không khí, bị tuyết màu xanh dương rơi xuống, đông thành băng.

"Tích Phong, ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, hiện tại ngươi phải dẫn Tuyết Nhi ra đây, ta có thể tha tội chết cho ngươi!" Lạc Băng tiện tay đón được rất nhiều tuyết, những bông tuyết ở trong không trung được hắn ngưng tụ trở nên to lớn, sau đó lơ lửng trên không trung nhưng khi hắn chạm vào lại biến ra rất nhiều hình dáng.

"Lạc Băng, ngươi nên chết tâm đi. Ta tuyệt sẽ không dễ dàng nhận thua như vậy."

"Đã như vậy, ta chỉ có thể san bằng cái Yêu Giới này của ngươi, sau đó sẽ mang Tuyết Nhi về. Bay đâu, đánh nhanh thắng nhanh, bắt Tích Phong lại cho ta."

"Vâng" tất cả Ma Tướng nhận được mệnh lệnh, thoát thân từ trong hỗn chiến, sau đó dung tư thế vững vàng vây Tích Phong trong trung tâm Thiên La Địa Võng. Cho dù Tích Phong có Pháp Lực Vô Biên như thế nào, lúc này cũng không thể dễ dàng thoát thân được.

Diệp Tuyết nhìn thấy, trong lòng trở lên gấp gáp, nhìn thấy Tích Phong như vậy, không nhịn được nữa, ngự phong bay lên, đứng giữa không trung: "Lạc Băng, dừng tay."

--- ------ BỔ SUNG THÊM --- ------

Đợt này do ta phải ôn thi nên có thể sẽ không nên thường xuyên được. Mong mọi người lượng thứ :(((

Chương 114: Tấn công Yêu Giới cứu Ma Phi

Vì vậy tối hôm đó, hai tay Hoa Niệm bị trói treo trên cái cây bên ngoài sơn động vẻn vẹn một đêm.

Ngày thứ hai, trên đầu nó dính đầy phân của Thất Thải Phượng Hoàng, bởi vì hai tay bị treo trong thời gian dài mà đã tím đen tê dại, mất tri giác. Chờ Nguyệt Tiểu Điệp bớt giận, lúc kéo nó lên, tay của nó đã cứng đờ, vẫn duy trì động tác giơ hai tay lên cao thể hạ xuống.

"Tỷ tỷ, thật khó chịu." Nằm trên đống rơm trong sơn động, trong đôi mắt ngập nước của Hoa Niệm hiện lên vẻ cực kỳ khổ sở.

Nguyệt Tiểu Điệp nhấc chân đá một phát, đá vào đùi của nó: "Ít giả bộ cho ta, còn giả bộ, ta tiếp tục treo ngươi ở bên ngoài."

"Tỷ tỷ. . . . . ." Hoa Niệm cầu khẩn: "Tỷ tỷ, tỷ nhẫn tâm xuống tay như vậy sao?"

"Ngươi có thể thử xem, xem ta có thể xuống tay hay không!" Nghĩ tới nó nhìn mình mà chảy máu mũi, Nguyệt Tiểu Điệp lại bắt đầu nổi giận, hận không thể đánh chết nó bằng một chưởng! Tiểu Sắc Quỷ, cũng không biết là ai dạy ra hài tử có ích này!

"Tỷ tỷ, tỷ có thể tạm tha cho đệ lần này được không, về sau đệ không thế nữa, có được không? Có được không vậy. . . . . ." Thấy vẻ mặt của nàng âm trầm, Hoa Niệm thông minh lựa chọn nịnh nọt nàng. Đều nói lòng của nữ nhân, như mò kim đáy biển, nó không dám dùng tánh mạng của mình để đùa giỡn.

Thử xem cái gì là nguy hiểm nhất!

"Ngồi bên trong, úp mặt vào tường sám hối." Thật ra thì nếu như đánh cuộc, nó có thể thắng nàng.

Nguyệt Tiểu Điệp nhìn cánh tay nó đã có mấy vết dây thừng, cũng rất đau lòng, làm sao có thể nhẫn tâm tiếp tục treo nó ở bên ngoài được! Mặc kệ nói thế nào, nó cũng chỉ là hài tử: "Đợi chút, ta hỏi ngươi một việc.”

"Tỷ tỷ tỷ cứ hỏi." Hoa Niệm đã bò đến bên cạnh, ngồi quay mặt về phía thạch động. Tâm sự với nàng.

"Rốt cuộc năm nay ngươi bao nhiêu tuổi?" Nhìn tu vi của nó, hẳn là đã có hơn nghìn năm, nhưng khi nhìn thân thể của nó, chỉ mới mấy ngày, lại nhìn khuôn mặt và hình dáng của nó, chỉ khoảng bảy tám tuổi.

Tên tiểu tử này, thật sự là kỳ lạ!

"Tỷ tỷ nhìn mặt đệ bao nhiêu tuổi thì đệ bấy nhiêu tuổi." Bởi vì chính mình bao nhiêu tuổi, ngay cả chính nó cũng không rõ: "Tỷ tỷ, đệ úp mặt vào tường..., tỷ nhớ bắt thỏ cho đệ lấp đầy bụng nha."

"Nghĩ hay lắm, đói chết ngươi." Nguyệt Tiểu Điệp trừng mắt nhìn nó, tung người một cái bay ra ngoài từ cửa động.

Thôi thôi thôi, mình cũng cũng chỉ là thuận miệng hỏi một chút, nó bao nhiêu tuổi, mình mình quan tâm gì!

. . . . . .

Hỏa Linh cưỡi Linh Miêu trực tiếp xông vào Ma giới, rất nhanh, Ma binh tuần tra đã phát hiện nàng, bắt lấy nàng.

Mặc dù trải qua mấy phen trắc trở, nhưng cuối cùng cũng thuận lợi gặp được Ma Quân Lạc Băng.

"Quỳ xuống." Ma binh đè nàng xuống đại điện, rất không khách khí đẩy nàng quỳ xuống mặt đất.

"Ma Quân, nô tì là Hỏa Linh." Hỏa Linh ngẩng cao đầu, lo lắng hô to về phía Lạc Băng đang ngồi trên ghế Cửu Long

Lạc Băng đang nhắm mắt chỉ hơi hé mắt ra một chút: "Đã không cứu Tuyết Nhi ra, lại còn dám đến Ma giới, lá gan của ngươi thật đúng là không nhỏ. Người tới, kéo nàng xuống cho ta, ném nàng vào hố Huyết Ma."

"Vâng."

"Không cần, Ma Quân, nô tì có chuyện quan trọng cần phải bẩm báo cho ngài." Hỏa Linh tránh khỏi Ma binh, bò lên phía trước vài bước.

Lạc Băng phất phất tay, ý bảo thủ hạ lui xuống trước: "Hi vọng chuyện ngươi nói ra là chuyện còn quan trọng hơn mạng sống của ngươi."

"Chắc chắn, chắc chắn." Hỏa Linh run rẩy quỳ trên mặt đất, ngẩng đầu một cách hèn mọn: "Ma Quân, Tuyết Nhi đã được Tích Phong mang ra khỏi thủy lao, bây giờ đang ở trong tẩm cung của Tích Phong, chỉ là. . . . . ."

"Nói."

"Chỉ là tình huống của Tuyết Nhi rất tệ, hơi thở mỏng manh, hình như trong cơ thể nàng có một cổ năng lượng cường đại đang thể đấu đá lung tung, hơn nữa. . . . . . Tuyết Nhi mới vừa sảy thai."

"! ! !" Tay Lạc Băng đặt lên trên ghế ngồi bỗng nắm chặt. . . . . .

Nàng, bị sảy thai!!

Rốt cuộc Tích Phong đang làm cái gì vậy, hắn chăm sóc cho nàng kiểu gì vậy? Lại có thể để cho nàng chịu khổ như vậy!

Nhìn phản ứng trên mặt hắn, Hỏa Linh biết tin tức mình mang đến có tác dụng, tiếp tục nói: "Những điều này còn chưa rõ lắm, nhưng theo nô tì đoán, Tuyết Nhi sinh non có thể do nó gây ra."

"Rốt cuộc là ai? Là ai muốn hại Tuyết Nhi?" Cho là mình rút lui, tác thành cho hai người bọn họ, để một mình mình chịu đựng khổ sở. Nhưng không ngờ, Tích Phong, hoàn toàn không có năng lực chăm sóc nàng!

"Ma Quân, quan trọng nhất chính là chúng ta phải cứu Tuyết Nhi trở lại, chuyện khác có thể để sau này hãy nói." Hỏa Linh từ dưới đất bò dậy, cũng không thấy hắn nói gì, trong lòng thoáng hả hê một chút: xem ra mình tìm Ma giới nương tựa, là chính xác: "Ma Quân, người không phải không biết thân thể của Tuyết Nhi rất kém, bất cứ khi nào cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng. . . . . ."

"Không cho ngươi nguyền rủa Tuyết Nhi!"

"Ma Quân, nô tì biết rõ lời của nô tì nói không dễ nghe, nhưng mà những gì nô tì nói đều là lời nói thật, nếu như người không đi, Tuyết Nhi chắc chắn sẽ chết." Hỏa Linh làm ra dáng vẻ tận tình khuyên bảo. Chỉ cần Ma giới xuất binh tấn công Yêu Giới, ở bên kia ca ca nhân dịp nổi loạn, địa vị Yêu Vương của Tích Phong sẽ đến trong tầm tay.

"! ! !"

"Không sai, trước kia đúng là nô tì không thích Tuyết Nhi, không vui vẻ hòa thuận với nàng được, đó cũng bởi vì tranh giành người tình, đều là do nô tì nhất thời hồ đồ làm ra chuyện sai lầm. Nhưng là bây giờ không giống vậy, bây giờ nô tì đã thấy rõ ràng, Tích Phong là một người bạc tình vô nghĩa cỡ nào, vì hắn mà tranh đấu gay gắt, từ đó mất đi một người tỷ muội tốt giống như Tuyết Nhi vậy, là ngu xuẩn cỡ nào. Huống chi hiện tại nô tì đã quy hàng Ma Quân, tương lai Tuyết Nhi trở thành Ma Phi, chính là chủ tử của nô tì rồi, hiện tại nô tì dẫn người đi cứu nàng, cũng coi là lấy công chuộc tội, vì tính toán cho tương lai của mình."

". . . . . ." Lạc Băng trầm mặc trong chốc lát, sau đó lập tức đứng lên từ băng trên ghế: "Truyền mệnh lệnh của ta, triệu tập binh tướng, sáng sớm ngày mai lên đường, quét ngang Yêu Giới."

"Vâng" trên đại điện Chúng Ma tướng lãnh mệnh lui ra. Trở về chỉnh đốn binh mã của mình, vì ngày mai mà chuẩn bị.

Hỏa Linh dập đầu bái tạ: "Tạ Ma Quân tin tưởng."

. . . . . .

Ngày kế, Ma binh đang đứng trùng trùng điệp điệp trên ngàn dặm băng tuyết của vùng đất Ma giới, người mặc áo giáp màu đen, tay cầm kiêng, lập thành từng hàng một.  Hàng đầu, là Ma Tướng mặc áo giáp màu xám, cưỡi các loại ngựa uy phong mà nghiêm nghị, chí chiến đấu dâng cao.

Không trung truyền đến từng tiếng gầm thét, chín con Băng Long xuất hiện kéo theo một chiếc kiệu mềm, nếu như mọi người nhìn kỹ, sẽ phát hiện chín con Băng Long này chính là chín con Băng Long trên ghế ngồi của Ma Quân trên đại điện.

"Tham kiến Ma Quân." Các tướng sĩ cùng nhau quỳ xuống đất, âm thanh vang dội như sấm, khí thế hiên ngang.

Màn che của kiệu mềm tự động tách ra, Lạc Băng ngồi thẳng bên trong, Hỏa Linh ngồi ở bên cạnh.

"Lên đường." Hai chữ ngắn gọn, cũng chứa đựng quyền uy vô tận.

"Ma Quân uy vũ, Vạn Thọ Vô Cương; nghênh đón Ma Phi, độc hưởng thiên hạ! Lên đường!"

Hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang. Cửu Long dẫn đầu, ngàn vạn binh tướng đi phía sau, từ không trung, đi thẳng về phía cung điện Yêu Giới. . . . . .

. . . . . .

"Báo. . . . . ."

Đúng lúc, Tích Phong đang ở tẩm cung truyền chân khí cho Diệp Tuyết, hóa giải bớt một phần nỗi khổ của nàng, khiến nàng hài lòng mà dốc lòng tu luyện, nghe được thị vệ ở bên ngoài vội vàng báo lại.

"Đi vào." Vận khí, thu hai tay về, nhìn thị vệ đang quỳ ở dưới đất nói: "Chuyện gì? Mau báo lên."

"Thưa Đại Vương, Ma Quân mang theo mười vạn Ma binh Ma Tướng đang đi về phía chúng ta, khí thế hung hăng, chỉ sợ sau nửa canh giờ nữa sẽ tới nơi này."

"Hả?" Tích Phong liếc nhìn Diệp Tuyết trên giường, trong lòng nghi ngờ. Hôm đó không phải hắn đã tuyệt vọng rồi sao? Hôm nay, là vì chuyện gì? Chẳng lẽ vẫn còn vì Tuyết phi của mình?

"Đại Vương." Diệp Tuyết xoay người, cùng Tích Phong mặt đối mặt: "Hãy để nô tì gặp mặt Lạc Băng nói chuyện một chút, nếu hắn đến là vì nô tì, nô tì nhất định sẽ thuyết phục hắn, để hắn nhanh chóng đi thu binh trở về."

"Không được." Tích Phong một mực cự tuyệt, dịu dàng ôm nàng vào trong ngực mình, ôn hòa nói: "Chuyện của Bổn vương, Bổn vương sẽ tự mình giải quyết, sao có thể để cho Tuyết nhi nàng đi ra ngoài đàm phán cùng kẻ địch được."

"Nhưng Đại Vương, Lạc Băng sẽ không thương tổn nô tì."

"Vậy cũng không được, Tuyết nhi nàng chỉ cần nàng tĩnh dưỡng thân thể mình thật tốt, chuyện khác Bổn vương sẽ xử lý." Đứng dậy, đỡ nàng nằm xuống giường, dịch góc chăn thật tốt: "Ngoan ngoãn ngủ một giấc, chờ nàng tỉnh lại, Bổn vương đã giải quyết xong chuyện này."

"Thật sao?"

"Ừ, chẳng lẽ Tuyết Nhi đang hoài nghi năng lực của Bổn vương?"

"Nô tì không dám."

"Vậy thì nghỉ ngơi cho tốt đi, chờ tin tốt của Bổn vương."

"Nô tì tuân lệnh." Diệp Tuyết ngoan ngoãn nhắm mắt lại, nhưng chuyện hai giới giao chiến lớn như vậy, nàng làm sao có thể coi như không có chuyện gì xảy ra, yên tâm nằm ở trên giường đây? Cho nên Tích Phong mới vừa đi, nàng đã mở mắt ra. Bởi vì mới vừa mới được truyền chân khí, cho nên thân thể lúc này tương đối thoải mái, nhanh nhẹn từ trên giường xuống, mở cửa sổ ra nhìn tình huống bên ngoài.

Bên ngoài vô cùng an tĩnh, bầu trời u ám, bỗng nhiên có mấy bông tuyết từ trên trời rơi xuống.

Không có gió, ngay cả lá cây cũng không dao động chút nào, nhưng những bông tuyết kia lại nhanh chóng xoay tròn rơi từ trên không trung xuống một cách kỳ lạ, giống như đang nhảy một điệu múa táo bạo mà đầy sức mạnh. . . . . .

Cứ như vậy Diệp Tuyết ghé vào cửa yên lặng nhìn, yên lặng chờ đợi.

Gần như lúc nàng sắp ngủ thiếp đi, bỗng nhiên ở bên ngoài gió thổi điên cuồng, lá cây trên mặt đất bị thổi bay tứ tung. Gió lạnh xen lẫn với những bông tuyết thổi vào trong phòng, lạnh đến mức Diệp Tuyết không nhịn được mà rùng mình.

Gần đây thân thể thật là càng ngày càng kém, một cơn gió nho nhỏ cũng có thể làm mình không chịu nổi, thật là phiền não.

Không thể không xoay người đi vào trong, lục lọi trong rương lấy ra một cái áo choàng dầy khoác lên người, đi ra cửa chính tiếp tục đợi, một chút thời gian như vậy, bầu trời lại là một mảng đen ngòm, hiện ra đầy Ma binh Ma Tướng. Đi qua phía trước một chút, chín con Băng Long kéo theo một cái kiệu mềm. Nhảy nhót xung quanh Băng Long, vô số bông tuyết như múa xung quanh bọn họ, trông rất đẹp mắt. Kiệu mềm mở ra, Lạc Băng toàn thân mặc áo giáp màu bạc tuyết trắng, đứng lơ lửng giữa trời: "Tích Phong, dẫn Tuyết Nhi ra đây, ta sẽ tha cho ngươi một con đường sống."

Tích Phong đứng đối mặt với Lạc Băng, trên mặt là nụ cười mỉa mai: "Đừng có mơ! Trừ phi ta chết, nếu không ngươi tuyệt đối sẽ không có cơ hội mang Tuyết Nhi đi."

"Ngươi vốn không có khả năng bảo hộ nàng, vì sao phải giữ nàng ở lại bên cạnh mình? Ngươi không cảm thấy ngươi làm như vậy là rất ích kỷ sao? Yêu nàng, thì phải cho nàng những gì tốt nhất. Tích Phong, ta thật sự hoài nghi rốt cuộc ngươi có yêu nàng hay không?"

"Những việc này, không cần ngươi phải quan tâm, càng không cần ngươi tới đây dạy ta. Đừng mang kinh nghiệm thất bại của ngươi truyền cho ta, bởi vì ít nhất ta đã đánh bại ngươi...ngươi cũng chỉ là bại tướng dưới tay của ta." Lời nói không chút lưu tình nào của Tích Phong, một nhát đâm vào điểm yếu của đối phương.

Sau khi Lạc Băng nghe xong, sắc mặt bỗng tối xuống. Vung tay lên, tháo toàn bộ dây thừng trên người Băng Long ra, chín con Băng Long gầm nhẹ, trực tiếp phát động tấn công với Tích Phong.

Tích Phong lập tức vận khí, bố trí xong kết giới quanh thân. Kết giới to ra, hình dáng giống như bị biến dị, che chắn trên người hắn, trên kết giới là những ngọn lửa cháy hừng hực.

Băng Long là Cực Hàn, mà Tích Phong Chúc hỏa, băng hỏa chạm vào nhau, sẽ có một bên bị thương.

Rồng phun băng tuyết, ngưng tụ bốn phía của kết giới, sau đó lại tiêu tán theo. Tích Phong ở trong kết giới không ngừng tăng cường năng lượng cho kết giới, nhân cơ hội đánh ra.

Giằng co chốc lát, chỉ thấy hắn hô to một tiếng, kết giới từ bên trong nổ tung ra bốn phía, từng ngọn từng ngọn lửa bắn ra bốn phía. . . . . .

Một con Băng Long bị đập trúng, rơi trên mặt đất. Bởi vì bị thương tương đối nặng, rất nhanh đã biến thành một bãi nước, biến mất không thấy gì nữa.

"Xem ra vẫn phải để ta tự mình ra tay." Lạc Băng nói thầm một tiếng, gọi Băng Long trở lại, nhảy lên một con rồng Long Bối trong số đó, tấn công về phía Tích Phong. . . . . .

Hai bóng người một đen một trắng lập tức quấn lấy nhau thành một khối trên không trung, bởi vì hai ngày nay Tích Phong đều ở đây truyền chân khí cho Diệp Tuyết, cho nên vốn là lực lượng tương đương nhau, nhưng bây giờ không cẩn thận đã trúng một chưởng, tay phải lập tức bị đông lại, rơi xuống từ trên trời. . . . . .

Lạc Băng xoay người, bay trở về rồi dừng lại phía trên kiệu mềm. Vung tay lên, tám con Băng Long phát động tấn công lần nữa, đi theo phía sau là hàng loạt Ma binh Ma Tướng. . . . . .

Tích Phong được thủ hạ của mình đón lấy rồi chuyển hắn ra phía sau. Yêu Binh Yêu tướng lập tức lên đường, chung một chỗ đọ sức với đại địch xung quanh. . . . . .

Trong lúc nhất thời, đất rung núi chuyển, tiếng la, tiếng chém giết, xen lẫn vào nhau. . . . . .

Không có nhiều công phu, trên đất chính là máu chảy thành sông, thi thể tích tụ như núi.

Trong lúc nhất thời thấy hai bên cũng không thể phân thắng bại, tay phải của Lạc Băng vận khí, quanh người tản ra khí tức lạnh lẽo. Ngay sau đó Thế giới có động tĩnh, vốn là bầu trời âm u nhưng hiện lại có thêm chút màu xanh, nhìn qua những bông tuyết trong suốt, cũng biến thành màu xanh nhạt.

Bông tuyết rơi xuống người của Ma binh Ma Tướng, giống như những bông tuyết bình thường, không khác nhau gì cả, nhưng nếu rơi xuống người của Yêu Binh yêu tướng, ngay lập tức có thể làm cho đối phương đông cứng lại, sau đó chỉ cần ở bên ngoài đụng nhẹ một cái, sẽ biến thành một đống băng vụn. . . . . .

Kể từ đó, xuất hiện tình thế đảo ngược của hai bên trong chiến đấu, người của Ma giới hết sức dồn ép người của Yêu giới, không còn cơ hội lật người.

Mặc dù Tích Phong cố gắng hết sức để giải trừ băng tuyết trong không trung, nhưng đáng tiếc bông tuyết quá nhiều, hắn chỉ có thể chú ý phía đông mà không thể chú ý được phía tây, cuối cùng chỉ có thể bảo bọc một đầu. Còn lại một đầu hoàn toàn lộ ra trong không khí, bị tuyết màu xanh dương rơi xuống, đông thành băng.

"Tích Phong, ta cho ngươi một cơ hội cuối cùng, hiện tại ngươi phải dẫn Tuyết Nhi ra đây, ta có thể tha tội chết cho ngươi!" Lạc Băng tiện tay đón được rất nhiều tuyết, những bông tuyết ở trong không trung được hắn ngưng tụ trở nên to lớn, sau đó lơ lửng trên không trung nhưng khi hắn chạm vào lại biến ra rất nhiều hình dáng.

"Lạc Băng, ngươi nên chết tâm đi. Ta tuyệt sẽ không dễ dàng nhận thua như vậy."

"Đã như vậy, ta chỉ có thể san bằng cái Yêu Giới này của ngươi, sau đó sẽ mang Tuyết Nhi về. Bay đâu, đánh nhanh thắng nhanh, bắt Tích Phong lại cho ta."

"Vâng" tất cả Ma Tướng nhận được mệnh lệnh, thoát thân từ trong hỗn chiến, sau đó dung tư thế vững vàng vây Tích Phong trong trung tâm Thiên La Địa Võng. Cho dù Tích Phong có Pháp Lực Vô Biên như thế nào, lúc này cũng không thể dễ dàng thoát thân được.

Diệp Tuyết nhìn thấy, trong lòng trở lên gấp gáp, nhìn thấy Tích Phong như vậy, không nhịn được nữa, ngự phong bay lên, đứng giữa không trung: "Lạc Băng, dừng tay."


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:16.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: chauh2o, coollder, Dungmitmymy, Ly Veo, Lãnh Nhu Băng, Ngockhue19, Thiên Di, yenln và 279 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.