Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 05.06.2018, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 77.1 - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77.1: Nửa đêm kinh hồn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Anh vợ của anh? Trong lúc nhất thời Lương Tuấn Đào hơi không hiểu ý. Một hồi lâu, hỏi: “Ai? Lâm Thông?”

“Cậu còn có mấy anh vợ? Chính là anh ta! Cậu nhanh tới đây!” Lãnh Bân nói xong cũng cúp điện thoại.

Lương Tuấn Đào cầm điện thoại di động ngẫm nghĩ một lát, cảm thấy chuyện này hơi kỳ quái, Lâm Thông từ khi nào có thể vào hoàng cung dưới mặt đất bài bạc rồi? Theo đạo lý, anh ta ngay cả đường đi vào hoàng cung cũng không biết đi từ đâu đi!

Hạ cố đến hoàng cung dưới mặt đất toàn bộ đều là nhân vật lớn, tiêu phí dưới mười triệu vốn không chiêu đãi, cho dù có tiền cũng không nhất định sẽ chiêu đãi, bởi vì tất cả khách hàng đều cần có thẻ khách quý vàng tiến cử. Lâm Thông không quyền không thế cũng không quyền sao có thể đi vào hoàng cung dưới mặt đất bài bạc? Ai dẫn anh ta đi?

Lâm Tuyết không nhịn được hỏi: “Lâm Thông như thế nào?”

Lương Tuấn Đào liền thuật lại một lần lời Lãnh Bân nói cho cô, cuối cùng, lại an ủi: “Chúng ta ăn cơm trước! Yên tâm đi, Lãnh Bân biết anh ta là anh vợ anh sẽ không làm gì anh ta!”

Khẽ nhíu đôi mày thanh tú, Lâm Tuyết cảm thấy rất phiền lòng. Tại sao vậy? Lâm Thông thật sự tính cũ không thay đổi, đi bài bạc cũng thôi đi, lại còn thua mấy chục triệu… Anh ta càng ngày càng quá đáng, bất trị!

Nhìn thức ăn trên bàn, đã không có khẩu vị gì, Lâm Tuyết đẩy đồ ăn ra, nói: “Không cần phiền toái, cứ để cho anh ta ở đó là được! Còn không bỏ tiền, mặc cho Lãnh Bân xử lý anh ta!”

Dứt khoát ném tên phá của đó vào trong sông làm mồi cho cá đi, nhắm mắt làm ngơ, giữ lại sớm muộn gì cũng gieo họa! Hôm nay anh ta có thể thua mấy chục triệu, lần sau nói không chừng sẽ thua vài tỷ. Cả Lâm thị chẳng qua chỉ năm đến sáu tỷ mà thôi, có thể để cho anh ta tiêu xài mấy lần? dfienddn lieqiudoon

“A.” Lương Tuấn Đào không khỏi cười lên, dò xét cô một cái, trêu ghẹo nói, “Nếu như vậy, anh cũng không đi nữa, để Lãnh Bân làm việc theo quy củ. Thua tiền không trả được, trực tiếp chuyển tới bờ biển, rót nước bùn vào trong miệng, chìm vào trong biển làm mồi cho cá!”

“…” Còn có quy củ này! Lòng của Lãnh Bân cũng đen tối đó!

“Không có quy củ chẳng thành vuông tròn, có chơi có chịu, thua không trả nổi sẽ phải nhận trừng phạt!” Lương Tuấn Đào đứng lên, nói, “Đi thôi! Đi nhìn một chút! Dù sao anh ta cũng coi như là anh vợ anh, cứ nhét vào đó không quản không hỏi như vậy, về mặt mũi anh cũng không qua được!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Đêm khuya hơn mười giờ, Lương Tuấn Đào chạy ô tô chở Lâm Tuyết tới hoàng cung dưới mặt đất.

Lần trước, Lâm Tuyết đi theo Mạc Sở Hàn có đến đây, đã biết hoàng cung dưới mặt đất canh phòng nghiêm ngặt và kiến trúc xa hoa. Lần này, quay lại chốn cũ, cô vẫn không khỏi cảm thấy thán phục vì hoàng cung hùng vĩ và tráng lệ.

Xa xỉ đến cực đoan chính là nói tình cảnh trước mắt, không có bất kỳ ngôn ngữ nào có thể hình dung vẻ hoa mỹ của tòa cung điện này, sáng chói như thủy tinh cung, cảnh này thật sự chỉ có trên trời, nhân gian thấy được mấy lần!

Lương Tuấn Đào cũng không có thẻ khách quý ở đây, nhưng gương mặt tuấn tú của anh chính là thẻ thông hành. Nhân viên canh phòng nghiệm chứng thân phận của anh, lập tức cung kính khom người, nói: “Lãnh thiếu đang ở bên trong chờ!”

Đậu xong xe ở khu dành riêng cho khách quý, chỉ thấy Lãnh Bân tự mình nghênh đón.

Xuống xe lên tiếng chào hỏi, Lương Tuấn Đào thoải mái đùa cợt nói: “Tôi không phải tới trả tiền thay anh vợ tôi! Muốn tiền không có, muốn chết chỉ có cái mạng cùi kìa!”

“A, đã đến như vậy rồi, cũng không thể tùy theo cậu nói!” Ở dưới ánh đèn mập mờ, khuôn mặt tuấn tú tuyệt sắc của Lãnh Bân càng thêm mị hoặc mê người, cho dù là tiểu thư đẹp nhất chọn lựa ra từ trong hoàng cung dưới mặt đất cũng không bì kịp nổi tuyệt đại phong hoa của anh! Anh nhếch môi cố ý trêu chọc Lương Tuấn Đào: “Không trả tiền thay anh vợ cậu, tối nay giữ vợ cậu lại!”

“Mẹ kiếp!” Lương Tuấn Đào quả nhiên nóng nảy, mắng: "Anh dám! Cẩn thận gia đá anh ra sân!”

Lâm Tuyết khẽ mím môi, nếu như bị giam ở bên trong không phải là Lâm Thông, cô cũng có tâm tư đùa giỡn mấy câu với Lãnh Bân. Nhưng mà… Thiếu người ta mấy chục triệu, gặp mặt cũng hơi chột dạ ngượng ngùng.

Lương Tuấn Đào cũng không để ý tới, vẫn nhất quyết không tha: “Ngày sau con gái anh tới nhà tôi, đó chính là con dâu của tôi! Anh vợ tôi chính là bác chồng của con bé, vợ tôi chính là mẹ chồng của con bé, anh dám giữ bà thông gia của anh lại!” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Lãnh Bân chắp tay, bày tỏ thán phục, “Tiểu Đào, câm miệng đi! Chúng ta đi vào lại nói!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ở trong phòng khách tư nhân của Lãnh Bân, nơi này hào hoa nghiễm nhiên như phòng họp của tổng thống, khi Lâm Tuyết đi tới, không nhịn được than thở.

Không khỏi nhớ tới biệt thự nhỏ hai tầng bình thường của Hà Hiểu Man và Lãnh Bân, khác biệt một trời một vực với cảnh trí trước mắt. Xem ra người đàn ông này phân chia sự nghiệp và gia đình vô cùng rõ ràng, trong mắt anh tổ ấm ấm áp coi trọng nhất có thể bố trí thoải mái, nhưng không nhất định quá hào hoa.

Nơi quá sang trọng thích hợp nói chuyện làm ăn, thích hợp tiếp khách giao dịch, nhưng không thích hợp làm nhà của anh. Giống như phụ nữ xinh đẹp thích hợp làm người tình cũng không thích hợp làm vợ!

Nhà là nơi thả lỏng tất cả, quá hoa lệ ngược lại mất đi cảm giác và mùi vị gia đình.

“Lâm Thông do một vị thương nhân Hồng Kông tiến cử tới, vị thương nhân Hồng Kông kia vung bút bảo đảm cho anh ta, khích lệ anh ta thả cửa đánh cuộc, thành công dẫn dụ Lâm Thông thua mất mấy chục triệu!” Lãnh Bân điều tra ghi chép của Lâm Thông và vị thương nhân Hồng Kông kia, để Lương Tuấn Đào sang nhìn, “Từ cửa nhỏ trăm vạn đến cửa lớn năm trăm vạn, lúc mới bắt đầu Lâm Thông cũng thắng vài cửa nhỏ!”

Lương Tuấn Đào nghe, lập tức hiểu rõ ý tứ của Lãnh Bân, “Ý anh nói là, vị thương nhân Hồng Kông kia cố ý tiến cử Lâm Thông tới đây, dụ anh ta thua tiền?”

"Đúng! Vì có thể để cho Lâm Thông thua thật nhiều, chính anh ta không tiếc bỏ vào mười triệu làm bảo đảm!” Lãnh Bân dừng một chút, lại suy đoán nói, “Tôi cảm thấy đối phương chính là nhằm vào cậu đấy!”

Lâm Thông là một quần áo lụa là không nên thân, ai sẽ vì lôi kéo anh ta xuống nước mà không tiếc hơn mười triệu? Đáp án hiển nhiên dễ thấy, là hướng về Lương Tuấn Đào! di3n~d@n`l3q21y'd0n

Tại sao chọn trúng hoàng cung dưới mặt đất làm địa điểm hành động? Đương nhiên là hướng về thế lực đánh đâu thắng đó không gì cản nổi của hoàng cung dưới mặt đất, mà hiếm có ai biết được ông trùm giấu mặt chân chính của hoàng cung dưới mặt đất, cũng không ai biết Lãnh Bân và Thiệu Kiệt khống chế nơi này, cũng không biết hai báo hắc bạch có giao tình thâm hậu với Lương Tuấn Đào. Có lẽ đây chính là chỗ thất sách của đối phương!

"Được! Người, tôi mang đi! Sự tình anh nhanh chóng điều tra rõ ràng cho tôi, rốt cuộc là ai đang âm thầm giở trò quỷ!" Lương Tuấn Đào nhìn xem thời gian không còn sớm, trên mặt Lâm Tuyết khó nén mệt mỏi, lòng anh thương cô mệt mỏi cả ngày, liền đánh nhanh thắng nhanh.

Lãnh Bân nheo mắt nhìn cậu ta, ngón tay trắng nõn thon dài vả lại khớp xương rõ ràng khẽ gõ lên mặt bàn sáng như gương, khẽ nhếch môi chế nhạo nói, “Cứ định đi như vậy? Tiền, khi nào trả tôi?”

Lương Tuấn Đào suy nghĩ một chút, rất nghiêm túc đáp: "Chờ con trai tôi cưới con gái anh, coi như là trong sính lễ đi!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lâm Thông bị sợ đến mất hồn mất vía, anh cho rằng mình sẽ mất mạng! Thua mấy chục triệu ở hoàng cung dưới mặt đất, nếu như không bỏ ra nổi tiền , đoán chừng chạy không thoát số mạng bị giết chết.

Sòng bạc dưới mặt đất khổng lồ như vậy, cho dù anh không có đầu óc đi nữa cũng biết bối cảnh của ông chủ cứng rắn đến cỡ nào. Lần này thật sự gây ra họa lớn rồi, ai cũng không cứu được anh!

Vốn tưởng rằng anh phải chết không thể nghi ngờ, không ngờ anh lại được thả ra, nói có người bảo đảm cho anh ra ngoài!

Ai sẽ bảo đảm cho anh ra ngoài? Hoặc là nói ai có thể có bút tích lớn như vậy bảo đảm anh ra ngoài? Lũ bạn bè xấu không có khả năng lộ diện, cha anh không có tiền, Lâm Á Linh càng không có tiền, duy nhất… Chỉ có Lâm Tuyết rồi!

Được người mang ra ngoài, nhìn thấy Lương Tuấn Đào và Lâm Tuyết, hốc mắt Lâm Thông nóng lên, thiếu chút nữa lệ đã rơi. Thì ra, vào thời khắc mấu chốt, vẫn là hai người bọn họ đáng tin nhất!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, SầmPhuNhân, bubenoluz, xichgo
     

Có bài mới 07.06.2018, 16:09
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 77.2 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77.2: Nửa đêm kinh hồn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Không đợi anh cảm động xong, chỉ thấy Lương Tuấn Đào đi tới, cánh môi mím chặt, một đôi đôi mắt thâm thúy cười như không cười, “Anh vợ, anh được đó! Vài ngày không gặp, bản lĩnh tăng trưởng, lại ném tới mấy chục triệu, trâu bò!”

Lâm Thông nghe lời này không giống như lời hay, vội vàng cười làm lành giải thích: “Anh bị người ta lừa rồi! Lần sau cũng không dám nữa!”

Lương Tuấn Đào đưa tay túm lấy cổ áo anh ta, thân hình anh cao lớn cường tráng, Lâm Thông gầy yếu ở trước mặt anh giống như một con hạc tiên cổ dài chân mảnh, rất dễ dàng đã xách lên.

“Này, đừng đừng, em rể… Có lời gì từ từ nói!” Lâm Thông bị cổ áo thít chặt đến không thở nổi, mặt khổ sở cầu xin tha thứ, “Anh sai rồi… Về sau sẽ nhớ lâu, cũng không dám đi vào sòng bạc nữa! Lần sau nếu như tái phạm, sẽ để cho sét đánh chết anh!”

“Nói lời lừa dối con nít ba tuổi hả Nếu sét có thể đánh anh, còn có thể lưu anh thứ đồ gây tai họa đến bây giờ?” Tay Lương Tuấn Đào túm lấy cổ áo anh ta còn không buông ra, tay khác đã lấy kính mắt của anh ta ném xuống đất, thuận tiện dẫm một cước.

"Rắc rắc!" Một âm thanh vang lên, mắt kính vỡ thành mảnh nhỏ dưới giày da, tuyên bố tuổi thọ đã hoàn thành.

“Ôi, mắt kính của tôi!” Lâm Thông là một người cận thị độ cao, rời xa mắt kính tương đương với mù, hai tay vội vàng thò ra sờ soạng khắp nơi.

“Bể! Mắt của anh bị cận thị lỗ tai cũng dùng không được sao? Không nghe thấy bị tôi đạp bể hả!” Lương Tuấn Đào tức giận đẩy anh ta một phát, lạnh giọng cảnh cáo, “Anh con mẹ nó về sau bớt thêm phiền cho tôi! Số tiền kia anh nhớ lấy cho tôi! Coi như anh thiếu nợ tôi một khoản, về sau nếu lại dám đánh bạc, trước tiên trả hết khoản nợ này!”

“A! Anh nhớ kỹ rồi, cũng không dám nữa!” Sao Lâm Thông dám nói chuyện lớn tiếng, ngập ngừng nói, “Anh… Anh không có mắt kính trở về như thế nào?” di3nd@nl3qu.yd0n

“Mò trở về!” Lương Tuấn Đào nhướn mày, ra lệnh với những người bên cạnh, “Mấy người đều không cần quản khỉ gió gì anh ta, để cho anh ta tự mình mò về!”

Nói xong, anh liền kéo Lâm Tuyết nghênh ngang rời đi!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Nếu không phải em khiến cho nhớ nhung điên cuồng phá vỡ cửa sổ mái nhà, anh sẽ không phát hiện ra vắng vẻ trên gối đầu… Nhớ lại quảng trường chật chội giả bộ như em còn ở bên cạnh, giống như em thích dựa vào bờ vai anh nhất!”

Trong mờ mờ ảo ảo, Vân Đóa dường như nghe được một giọng nam trong trẻo dễ nghe hát một bài hát cô biết rất rõ. Trong giấc mộng nửa tỉnh nửa ngủ, cô đang ôm hôn một người con trai. Môi của anh thật mềm, lưỡi của anh nghịch ngợm như vậy, như con rắn trượt vào trong miệng mang hơi thở mùi đàn hương của cô, liếm khắp mỗi một góc một tấc khoang miệng.

Bàn tay to vuốt ve gò đất vừa mới nhô lên của cô, gọi đùa “Vượng tử bánh bao nhỏ”!

“Ghét, chê em nhỏ còn sờ em, không biết xấu hổ!”

“Anh cứ thích ăn ‘Vượng tử bánh bao nhỏ’!”

“…”

Bọn họ ôm hôn nhau ngã trên cỏ mềm mại, ánh trời chiều hạ xuống nơi chân trời, giống như rơi lại không rơi, ánh nắng chiều rực rỡ nửa bầu trời tươi đẹp, gió nhẹ lướt qua, cỏ thơm um tùm.

“Câu thơ đầu tiên đầy điên cuồng ca khúc đầu tiên khó quên, lần đầu tiên hôn môi em quật cường của em! Sao băng xán lạn đầu tiên nguyện vọng hồn nhiên đầu tiên, lời hứa đầu tiên hoang đường xinh đẹp!”

Tiếng ca càng lúc càng rõ ràng, cảnh trong mơ càng lúc càng mơ hồ, một cái giật mình, Vân Đóa hoàn toàn tỉnh lại.

Cô dụi đôi mắt nhập nhèm, nhìn đèn trong phòng ngủ sáng, chẳng lẽ trời sáng rồi sao? di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Ôi, quá lãng mạn rồi ! Nếu có người nửa đêm ở dưới ký túc xá hát tình ca, kêu tớ bỏ trốn với anh ấy ngay tại chỗ cũng tình nguyện!” Một âm thanh hoa si thở dài, nghe giọng nói thèm thuồng này, có thể tưởng tượng cô ấy nhất định mặt tràn đầy trái tim hồng.

“Chính là thế! Người đàn ông đẹp trai như vậy, hát lại dễ nghe như thế, nhất định chính là bạch mã hoàng tử bản thực tế rồi!” Đây nhất định mặt tràn đầy sao.

“Sai lầm rồi, là hoàng tử bảo mã! Không thấy anh ấy lái một chiếc xe thể thao BMW rất xa hoa sao? Trời ạ! Cao phú soái thứ thiệt!” Người này tương đối thực tế chút.

(*) Bảo mã: Phiên âm Hán Việt của BMW. Cao phú soái: Cao = cao to, giỏi giang; phú = giàu có; soái = đẹp trai.

Người cuối cùng cắn răng nghiến lợi nói: “Sao Vân Đóa còn có thể ngủ được chứ? Thật phục cậu ấy! Cô nhóc không tim không phổi!”

Hả? Xảy ra chuyện gì? Vân Đóa vừa tỉnh lại, mơ mơ màng màng, cô nhìn đồng hồ treo trên tường, kim chỉ giờ và kim chỉ phút trùng nhau, chính là mười hai giờ khuya!

Trời ạ! Lập tức hoàn toàn tỉnh táo lại, cô nhảy xuống giường, thấy bốn cô bạn cùng phòng đều tập trung phía trước cửa sổ, tùy tiện bình luận ra bên ngoài, hoàn toàn là bốn con cú đêm không hơn không kém.

“Có chuyện gì?” Vân Đóa cho rằng bên ngoài xảy ra chuyện gì, cũng muốn chen qua nhìn một chút, vấn đề là bốn thứ hàng này chặn cửa sổ cực kỳ chặt chẽ, cô nhìn không tới.

“Ha!” Nghe được giọng của cô, bốn người kia phản xạ có điều kiện đồng loạt xoay người lại, “Vân đại tiểu thư, cậu cuối cùng đã tỉnh!”

Họ tự động nhường cửa sổ, để Vân Đóa tới đây, nhiệt tình chỉ ra ngoài cửa sổ, cố ý nháy mắt le lưỡi: “Người theo đuổi điên cuồng nhất trong lịch sử xây dựng của đại học T!”

“Em dạy cho anh lương thiện trong tình yêu em dạy cho anh dã man của hận thù, em dạy cho anh quên thứ nên quên quá nhiều tổn thương. Những thứ em dạy cho anh khiến nhớ nhung càng sâu đậm càng dài lâu, chỉ muốn hỏi nhớ nhung nhớ nhung nhớ nhung em như thế nào?”

Trời ạ! Vân Đóa một lần nữa dụi hai mắt của mình, cô thế mà lại thấy Lương Thiên Dật đứng ở dưới lầu ký túc xá ca hát, đậu phía sau anh chính là chiếc xe BMW thể thao bảnh bao. die ennd kdan/le eequhyd onnn

Xảy ra chuyện gì! Giờ nửa đêm rạng sáng, anh không ở trong nhà ngủ, chạy đến dưới lầu ký túc xá nữ sinh hát tình ca! … Vấn đề là, ai cho phép anh đứng ở phía dưới hát tình ca? Bảo vệ đâu? Hiệu trưởng đâu? Tại sao không có ai đứng ra đuổi anh đi hoặc ngăn cản anh?

“Tình yêu là tín ngưỡng hay chỉ có thể là cảnh sắc trong một hành trình, cô gái ấy đã mang anh dạo chơi thiên đường một lần. Em dạy anh yêu như thế nào lại không dạy lãng quên ra làm sao, khiến cho ánh mặt trời của anh đều biến thành nước mắt!”

Cô kinh ngạc nhìn trợn to đôi mắt sáng, trầm ngâm lắng nghe anh trong trẻo ca hát. Giọng hát của anh thật đẹp, trong bóng đêm âm trầm một chút cũng không lộ vẻ bất ngờ, mà hài hòa hoàn mỹ dung hợp như thế, đủ để đả động trái tim của mỗi cô gái.

Đêm tĩnh lặng, rất nhiều nữ học sinh cũng bị tiếng hát làm nhiễu tỉnh, họ rối rít chen đến bên cửa sổ, nhìn người đàn ông đứng dưới ánh đèn trong ánh trăng phía dưới, u buồn tuấn tú giống như Hoàng tử trong truyện cổ tích, thâm tình hát một bài “Những điều mà cô gái ấy đã dạy tôi”, như trút hết như kể, lay động tiếng lòng của tất cả các cô gái.

Ai là công chúa may mắn đó? Họ thật sự ước ao ghen tỵ với cô!

“Cho rằng em chính là cố hương lại biến anh thành lưu lạc, chạng vạng là của ai hừng đông là của ai! Nhớ lại quảng trường chật chội giả bộ như em còn ở bên cạnh, giống như em thích dựa vào bờ vai anh nhất!”

Một ca khúc hoàn thành, từ trong các cửa sổ khác nhau trong toàn bộ ký túc xá truyền ra tiếng vỗ tay rải rác không đồng đều, kèm thêm có cô gái nhiệt tình la lên: “Này, trai đẹp, anh đang theo đuổi cô gái nào ở đây sao?”

“Đúng!” Lương Thiên Dật rất tự nhiên trả lời.

“Cách thức hát tình ca ở dưới cửa sổ của cô gái hơi cũ rồi nha! Tại sao không trực tiếp kéo cô ấy lên chiếc BMW thể thao của anh?”

“Cô ấy chính là cô gái hơi cổ hủ, phương thức theo đuổi quá khẩn trương tôi sợ sẽ hù dọa cô ấy!”

Trả lời như vậy chọc cho các cô gái cười không ngừng, cũng khiến cho Vân Đóa đứng ở trước cửa sổ mắc cỡ đỏ bừng khuôn mặt xinh đẹp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, bubenoluz, pypyl, xichgo
     
Có bài mới 09.06.2018, 17:33
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 77.3 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 77.3: Nửa đêm kinh hồn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Đôi tay che gương mặt bị thiêu đốt nóng bỏng, trong lòng lại ngọt ngào, cô rất thích cách thức theo đuổi của anh đó! Nhất là tiếng hát của anh, giống như quen biết, giống như đang ở trong mộng, cô đã sớm từng lắng nghe vô số lần.

“Này! Trai đẹp, Vân Đóa ở đây nè!” Các bạn cùng phòng thấy Vân Đóa chỉ che khuôn mặt nhỏ nhắn mà ngẩn người, không có ý tứ đi xuống gặp gỡ trai đẹp, vội vàng chủ động lên tiếng thay cô, “Anh dám đi lên mang cô ấy đi không?”

Lương Thiên Dật đã sớm chú ý tới cửa sổ chỗ phòng ngủ của Vân Đóa, cũng loáng thoáng thấy được bóng hình xinh đẹp yêu kiều của cô. Nhưng mà anh muốn đi lên mang cô đi còn cần một cơ hội, nếu không có thể sẽ hù đến cô.

Đôi tay chụm lên bờ môi, làm hình dáng cái loa: “Anh có thể đi lên dẫn em đi không?”

Vâ Đóa bị dọa sợ, cô vội vàng liều mạng xua tay với Lương Thiên Dật, chính là ngượng ngùng cất tiếng trả lời.

Trời ạ, toàn bộ ký túc xá đã sáng đèn lên, nếu cô cất tiếng vào thời điểm này, nhất định sẽ một đêm thành danh! Sau này có còn muốn ở trong trường học đi học hay không?

Nhìn bóng hình xinh đẹp liều mạng xua xua tay nhỏ bé, cánh môi của Lương Thiên Dật không khỏi cong lên đường cong đẹp mắt. Thật ra thì phản ứng của cô đã sớm nằm trong dự đoán của anh, theo tính tình e lệ của cô, đừng nói đồng ý anh, chính là lên tiếng đáp lại một câu cũng giống như muốn mạng của cô rồi!

“Ồ, không để cho anh đi lên!” Lương Thiên Dật nén cười, nhẹ nhàng gật đầu, tỏ vẻ sẽ tôn trọng ý nguyện của cô.

Vân Đóa lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, còn không đợi cô thả lỏng trong lòng, liền nghe người đàn ông phía dưới lại cất tiếng.

“Sao điện thoại di động của em lại tắt máy? Hại anh không gọi điện thoại được! Tối nay không thấy được em anh ngủ không yên, cho nên mới đến trường học tìm em! Ngụ ý, hành động tối nay của anh tất cả đều do bị cô làm hại. dfienddn lieqiudoon

Vân Đóa nhíu khuôn mặt nhỏ nhắn lại, vấn đề này phải trả lời như thế nào đây? Mỗi đêm trước khi ngủ cô đều có thói quen tắt máy, ai biết anh sẽ gọi điện thoại cho cô chứ!

Nhìn dáng vẻ khổ não của cô, anh cũng không tiếp tục làm khó cô nữa, chỉ hỏi vấn đề mà mình quan tâm nhất: “Em đã hỏi anh trai em chưa? Anh ấy có đồng ý để cho em làm bạn gái của anh không?”

Thì ra là vì chuyện này mà tới! Vân Đóa hiểu ra! Khuôn mặt nhỏ nhắn vui vẻ ở dưới ánh đèn yếu ớt trong bóng đêm càng nhìn càng thêm xinh đẹp, anh gần như có thể nhìn thấy đỏ ửng trên gò má của cô, đẹp như vậy, dụ người gặm cắn.

Nếu cô ở trước mặt anh, nếu anh có thể chạm được vào cô, nhất định sẽ không chút do dự mà hôn lên.

“Trả lời đi! Anh ấy có đồng ý không?” Con mắt đen như mực không chớp mắt nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của cô, nhìn ra được cô ngượng ngùng, đáp án chắc phù hợp với dự đoán của anh.

Vân Thư Hoa đã ra nước ngoài, lại đưa em gái về kinh đô đi học? Mục đích có lẽ chính là một lần nữa đưa Vân Đóa trở về bên người Lương Thiên Dật!

Mặc dù không rõ ràng động cơ của Vân Thư Hoa, chỉ có điều anh vẫn ôm tâm tình cảm kích đón nhận phần quà tặng quý giá này. Đây là một phần ơn nặng mà anh thiếu Vân Thư Hoa, tương lai có cơ hội, anh nhất định sẽ báo đáp anh ấy.

Đối mặt với người đàn ông hỏi tới không thôi, Vân Đóa thật sự sắp không chống đỡ được. Vì có thể nhanh chóng đuổi anh đi, cô chỉ đành phải gật đầu một cái với anh.

“Đồng ý!” Lương Thiên Dật vui vẻ nhảy dựng lên, cảm giác chân hơi đau, mới nhớ ra bác sỹ cảnh cáo anh cố hết sức ít làm động tác nhảy lên. Không có tin tức nào tốt hơn tin tức này, nếu anh không nhảy dựng lên, làm sao có thể biểu đạt được kích động và hưng phấn trong lòng anh, “Thật tốt quá! Từ buổi tối này trở đi, Vân Đóa là bạn gái của Lương Thiên Dật anh!” die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Đêm khuya yên tĩnh, sân trường yên tĩnh, tiếng kêu mừng rỡ của Lương Thiên Dật truyền đi rất xa thật xa.

Trong ký túc xá một lần nữa vang lên tiếng vỗ tay, Vân Đóa mắc cỡ đến thật sự muốn khoét một cái động trên sàn nhà để chui vào. Trời ạ, cô quả nhiên vẫn cả đêm thành danh!

Ngày mai, tên tuổi của Vân Đóa sẽ truyền khắp cả trường, cô còn gặp người như thế nào đây!

Một thầy chủ nhiệm thò đầu thò cổ đi tới, hạ thấp giọng khuyên nhủ Lương Thiên Dật: “Lương thiếu, có chừng có mực đi! Đây dù sao cũng là trường học! Động tĩnh quá lớn… Chúng tôi cũng không tiện nói lại với các thầy trò!”

Vừa nói vừa không ngừng lau mồ hôi, trường đại học T có đặc tính nghiêm túc, đừng nói thanh niên bên ngoài lái xe thể thao vào sân trường đến dưới ký túc xá nữ sinh theo đuổi tình yêu, chính là nam học sinh trong trường cũng bị nghiêm cấm bước nửa bước vào ký túc xá nữ sinh!

Tối nay, tất cả các quy tắc luật lệ đều bị Lương Thiên Dật làm hỏng! Hết cách rồi, đại thiếu gia nhà họ Lương, hiệu trưởng của bọn họ cũng không đắc tội nổi, ông làm một thầy chủ nhiệm nho nhỏ càng thêm không đắc tội nổi. Chỉ có điều vì vấn đề thể diện của những người lãnh đạo trường học, không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt tới đây khuyên nhủ mấy câu.

Đã lấy được câu trả lời mong muốn, Lương Thiên Dật cũng không dây dưa nữa. Anh rất khách khí bắt tay vị chủ nhiệm kia, nói xin lỗi: “Thật có lỗi khi hại thầy nửa đêm cũng không thể ngủ! Cô ấy đã đồng ý làm bạn gái của tôi, về sau tôi sẽ không cần khổ cực như vậy nữa, mọi người cũng không cần cực khổ!”

Nói như vậy, con đường theo đuổi của anh bằng phẳng thuận lợi, trường học cũng tránh được rất nhiều phiền toái. Ngược lại, anh mỗi đêm chạy tới đây hát tình ca thổ lộ tình yêu, như vậy trong trường học sẽ không có một ngày yên tĩnh rồi! di3n~d@n`l3q21y'd0n

“Không khổ cực! Yên tâm đi, những lãnh đạo trong trường học cũng hy vọng Lương thiếu có thể sớm ngày tu thành chính quả với người trong lòng!” Thầy chủ nhiệm nhếch miệng nhe răng, cười đến được gọi là đáng khinh.

Lương Thiên Dật mở cửa xe ngồi vào, anh khởi động xe, ở dưới cái nhìn chăm chú của vạn người, một lần nữa tiêu sái ngoái đầu nhìn lại người đáng yêu bên cửa sổ vẫy tay từ biệt: “Vân Đóa, ngày mai tan học anh tới đón em!”

Trời ạ! Vân Đóa bất đắc dĩ nhắm mắt lại. Ngày mai… Cô cũng không biết nên đối mặt như thế nào!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Không biết vì sao, rõ ràng ngủ được thơm ngọt như vậy, Lâm Tuyết đột nhiên giật mình tỉnh giấc.

Bên cạnh truyền đến tiếng ngủ say của người đàn ông, giấc ngủ rất sâu.

Trước khi ngủ, bọn họ trải qua một cuộc cá nước thân mật sâu sắc, sau đó ôm nhau ngủ. Mệt mỏi cả ngày, hơn nữa anh lại mãnh liệt giày vò, cô thật sự hơi không chịu nổi.

Sau khi ngủ, cô không nghi ngờ chút nào sẽ ngủ một giấc đến khi trời sáng. Nhưng mà… Tại sao nửa đêm lại tỉnh dậy chứ!

Đồng hồ treo tường lóe lên tia sáng biểu hiện trời đã sắp rạng sáng, thời gian này người bình thường đều đang ngủ say, cô lại đột nhiên tỉnh giấc, hơn nữa cả người có cảm giác tóc gáy xoay mình dựng thẳng.

Ban đêm tĩnh lặng, mơ hồ truyền đến tiếng động cơ xe hơi tắt đi, sau đó là tiếng cửa xe mở ra đóng lại, có tiếng bước chân đang đi về cửa lầu dưới.

Là Lương Thiên Dật trở lại đi! Dường như tối nay anh lại lái xe ra cửa, người một nhà đều biết anh và Vân Đóa hẹn hò yêu đương, cho nên cũng không ngăn cản.

Lâm Tuyết ngồi dậy, trong đầu thế mà lại tỉnh táo khác thường, một chút buồn ngủ cũng không có.

Sau đó, cô cuối cùng rõ ràng hiểu được nguyên nhân mình đột nhiên mất ngủ là vì sao.

Điện thoại di động rung lên truyền đến tiếng ong ong, cô vén chăn lên, sợ làm tỉnh Lương Tuấn Đào đang ngủ say, rón rén xuống giường.

Chân trần đạp trên thảm trắng dày, đi tới bên cạnh bàn thủy tinh đặt điện thoại di động, cầm điện thoại đang chấn động vang ong ong lên.

Trên màn hình hiện lên một chuỗi dãy số, nhìn thấy mà ghê. Cô lập tức trợn lớn cặp mắt trong veo, lông cả người cũng đều xoay mình dựng lên, bởi vì… Đó là số điện thoại của Mạc Sở Hàn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Diep bach, bubenoluz, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: banmaixanh204_9x, canhhoabuon34, Cúc An Nhỏ, Ng. H. Nâu Nâu, Ngânthảo, Quất Hồng Bì, Sunny Moon, tiểu anh hắc ám, yenbach1122 và 247 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.