Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 

Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 01.06.2018, 22:50
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1045
Được thanks: 10525 lần
Điểm: 35.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 42: Cảnh sát tìm đến cửa

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Lúc cảnh sát tìm đến cửa, thì ba người đang ở nhà chơi trò trẻ con với Tiểu An Bình.

Tống An Cửu liều mình bồi ‘tiểu nhân’, Phó Hoa Sênh thì chết cũng không nói mình là trò cười của người khác, hình như chỉ có Phó Thần Thương thật sự thích đứa bé, tối khuya còn cố ý gọi điện thoại cho trợ lý mua một đống đồ chơi đưa đến. Dù sao cũng đã sắp 29 tuổi rồi, ở cái tuổi này chắc đã khao khát có một đứa con.

Chuông cửa vang lên càng ngày càng gấp, Tống An Cửu đang muốn đi mở cửa, Phó Thần Thương kéo cô lại, nhìn về phía Phó Hoa Sênh đối diện đang có ý đồ xấu xa muốn đẩy ngã trò xếp gỗ của Tiểu An Bình: "Lão tam, đi mở cửa."

Phó Hoa Sênh bất động: "Tại sao bảo em mở? Em chính là khách."

"Bởi vì không nghĩ em là người ngoài."

Ưm, lời này làm cậu thoải mái, Phó Hoa Sênh gắng gượng đứng dậy đi mở cửa. Nghe thấy tiếng chuông cửa không ngừng thì không nhịn được lẩm bẩm: "Ai vậy chứ? Khuya khoắt như vậy còn ầm ĩ!"

Trong nháy mắt Phó Hoa Sênh mở cửa ra, cảnh sát ngoài cửa mặt nghiêm túc khí thế hung hăng lập tức kinh ngạc trợn to đôi mắt, ngay sau đó sợ hãi không dứt nói: "Phó. . . . . . Phó thiếu! Tại sao ngài lại ở đây?"

"Đây là chỗ của anh hai tôi, tôi không thể ở đây, chẳng lẽ anh có thể à?"

Lương Hựu đứng thẳng ngoài cửa, phía sau Lương Hựu là hai đồng nghiệp mặc cảnh phục giống nhau, sau lưng còn có chủ tịch tập đoàn Tống thị Tống Hưng Quốc và vợ của ông.

Thấy tình cảnh như vậy, Phó Hoa Sênh cũng có chút kinh ngạc, nhưng rất nhanh đã hiểu được. Phó Thần Thương đáng chết, đã nói mà anh đâu có biết nói mấy câu tốt đẹp như vậy, thì ra đang chờ cậu!

Hóa ra do gặp phải phiền toái gì đó nên kinh động đến cảnh sát, bản thân anh không lộ diện, cảnh sát thành phố A không biết anh, đây đang xem mình như môn thần [1] để sử dụng mà.

[1] môn thần: tranh hộ pháp dán trên cánh cửa

"Cái . . . . . . Cái gì? Nhị gia cũng ở đây?" Lương Hựu hung hăng lau mồ hôi trên trán.

Tại sao đường đường là nhị gia nhà họ Phó lại ở đây mặc dù đối với người bình thường nơi này rất xa hoa, nhưng tuyệt đối không thể nào xứng với thân phận của anh? Anh và vị thiên kim ‘thanh danh lan xa’ của nhà họ Tống có quan hệ gì?

Tống Hưng Quốc cũng không nói cho anh ta biết chuyện này, làm hại bây giờ anh ta phải chịu áp lực lớn không nói, còn không hiểu tình trạng thế nào.

Lương Hựu chào một cái, nói tất cả mọi chuyện ra một lần.

Phó Hoa Sênh quay đầu lại liếc nhìn trong nhà, bừng tỉnh: "Thì ra là như vậy."

Tống Hưng Quốc thấy Phó Hoa Sênh đi ra từ trong nhà đã sớm bối rối, ông đã hỏi giáo viên ở trường học mới biết địa chỉ này, cá nhân cho rằng căn này là phí chia tay của An Cửu, nào biết bên trong cất giấu hai vị Phật lớn như vậy. Ở thành phố A không ai không biết Phó Hoa Sênh, Kỷ Bạch, và Kha Lạc nổi tiếng, Tống Hưng Quốc đã từng lui tới với cậu vài lần, dĩ nhiên là biết.

"Đổng sự Tống, đã lâu không gặp!" Phó Hoa Sênh chủ động lên tiếng chào.

"Phó thiếu khách khí. Xin hỏi, con gái tôi có ở bên trong không?" Trong lòng Tống Hưng Quốc không ổn.

Hi vọng không có ở đây.

"Có đó!" Phó Hoa Sênh dứt khoát trả lời.

Phương Như vừa nghe, lập tức kéo quần áo Tống Hưng Quốc giục ông đòi người.

Tống Hưng Quốc phiền lòng không dứt, nhắm mắt nói: "Đây là chuyện nhà của Tống mỗ, kính xin Phó thiếu không nên nhúng tay."

Phó Hoa Sênh cười đến ý vị không rõ: "Đây cũng là chuyện nhà của tôi, đương nhiên phải nhúng tay."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.06.2018, 23:42
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1045
Được thanks: 10525 lần
Điểm: 35.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 43: Tôi sẽ muốn đứa trẻ không phải do mình sinh ra sao?

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Rất dễ nhận thấy Tống Hưng Quốc không hiểu ý cậu, thế nào ông cũng không nghĩ ra hơn một tháng sau An Cửu có quan hệ với Phó Thần Thương, không chỉ có thế, còn có liên hệ không tầm thường với Phó Hoa Sênh.

Liếc nhìn Phương Như ở một bên đang thúc giục Tống Hưng Quốc, mắt Phó Hoa Sênh tối xuống, khí thế ép người: "Tống Hưng Quốc, tốt xấu gì ông cũng là đổng sự của một công ty trên thương trường, sao lại bị phụ nữ nắm mũi dẫn đi? Già nên hồ đồ rồi sao?"

Phó Hoa Sênh là tiếu diện hổ nổi danh trên thương trường, giờ phút này thẳng thừng trở mặt, có thể thấy được thật sự rất tức giận.

Trong lòng Tống Hưng Quốc càng không nắm chắc, không thể làm gì khác hơn đành đánh chiêu bài thân tình: "Hi vọng Phó thiếu tha thứ cho tấm lòng của người làm cha như tôi."

Phó Hoa Sênh đang muốn nói, Tống An Cửu đã dắt tiểu An Bình đi ra, Phó Thần Thương đi theo phía sau.

"An Bình ——" Phương Như vừa thấy con lập tức vội vàng chạy đến.

"Ma ma ~"

"An Bình con có sao không? Chị có làm con bị thương không?"

"Ma ma, An Bình không có bị thương, không phải chị mang An Bình đi ra. Là An Bình nhớ chị, tự mình đi tìm chị." Thằng bé giải thích mạch lạc rõ ràng.

Phương Như kiêng kỵ liếc nhìn Tống An Cửu sau lưng Phó Thần Thương: "Sao một đứa bé như con có thể chạy xa vậy được, có phải An Cửu bảo con nói vậy không? An Bình, con phải nói thật, mẹ ở đây, không ai còn dám tổn thương con đâu."

"Câm miệng!" Đàn bà ngu xuẩn! Tống Hưng Quốc vội vàng ngăn lời nói bậy của Phương Như. Nhìn tình hình bây giờ, An Cửu đi cùng với hai vị nhà họ Phó, cơ hội bắt cóc An Bình là con số không, nếu không, chẳng lẽ hai vị nhà họ Phó cũng là đồng phạm hay sao? Nghĩ đến có lẽ con trai nói thật.

Trên mặt Tống Hưng Quốc lộ ra lúng túng: "Chuyện này có lẽ do tôi hiểu lầm."

Phó Hoa Sênh cười lạnh: "Ông nên trở về tra hỏi bảo mẫu tẫn chức tẫn trách ở nhà ông thì tốt hơn đấy."

Vừa rồi cậu nghe Lương Hựu nói thì đã biết vấn đề xuất hiện ở đâu rồi, không phải bảo mẫu nhà ông nói dối, thì chắc chắn bảo mẫu nhà ông bị người chỉ điểm nói dối.

Hiển nhiên giờ phút này Tống Hưng Quốc đã kịp phản ứng.

Nhận thấy ánh mắt hoài nghi của Tống Hưng Quốc, Phương Như vội vàng giải thích: "Tôi không biết gì cả, do bảo mẫu nói thấy An Cửu, cô ta nhất định sợ gánh trách nhiệm nên mới nói thế! Thiệt cho tôi còn đối xử với cô ta tốt như vậy!"

Tống Hưng Quốc giận dữ mắng mỏ: "Lúc ấy sao bà không hỏi rõ ràng!"

Tống An Cửu nghiêng một bên lành lạnh giễu cợt: "Tôi sẽ muốn đứa trẻ không phải do mình sinh ra sao? Còn cần phải đến trộm của bà?"

Phó Thần Thương nghe vậy.

"Con nói gì thế!" Tống Hưng Quốc vốn thấy dáng vẻ khéo léo dễ thương của Tống An Cửu còn có vài phần mềm lòng, vừa nghe cô nói đã lập tức lửa giận công tâm.

"Sự thật thôi mà."

Nhìn mắt Phó Thần Thương, cuối cùng Tống Hưng Quốc nhịn cơn tức này không dám mắng tiếp.

Tống Hưng Quốc tận lực châm chước chọn lọc từ ngữ: "Thật xin lỗi, những ngày qua con gái tôi đã làm phiền các cậu rồi. Tôi sẽ mang con bé trở về quản giáo thật nghiêm."

Đây là ý gì? Mang con trai đi không nói, cả con gái cũng muốn dắt đi?

Nhìn dáng dấp nhà họ Tống còn không biết con gái ông ta trèo cao bao nhiêu à. Phó Hoa Sênh cảm thấy bất ngờ nhìn mắt Phó Thần Thương, muốn xem anh có phản ứng gì.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sư Tử Cưỡi Gà về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, Huyềnn Songg, SầmPhuNhân, chauanh2013, vananhpham, Đông Thiên
     
Có bài mới 07.06.2018, 00:26
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1045
Được thanks: 10525 lần
Điểm: 35.35
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 44: Em nói này bảo bối à, chị thật sự rất đáng yêu!

Editor: Sư Tử Cưỡi Gà

Phó Thần Thương còn chưa lên tiếng, Tống An Cửu đã xù lông trước: "Ai muốn trở về với ông! Không phải ông không cần tôi nữa sao? Cầu xin ông làm người đừng chỉ biết làm tình, không biết uy tín được không!"

Tống An Cửu vừa dứt lời, mấy cảnh sát vây xem đều hắc tuyến đầy đầu, nghe danh không bằng gặp mặt, quả nhiên đại tiểu thư nhà họ Tống này không phụ tiếng thơm.

Phó Thần Thương thành thói quen vuốt ấn đường, Phó Hoa Sênh vui vẻ ôm vai Tống An Cửu: "Em nói này bảo bối à, chị thật sự rất đáng yêu!"

Ánh mắt chứa đao của Phó Thần Thương bay đến, Phó Hoa Sênh ngượng ngùng thu móng vuốt lại.

Suýt nữa Tống Hưng Quốc đã giận đến mạch máu nổ tung, cố nén tức giận, trước khách khí nói cảm ơn, bảo mấy vị cảnh sát tránh đi trước, sau đó chuẩn bị tiếp tục khuyên Tống An Cửu.

Vì mới vừa rồi Phương Như bị người ngoài thấy mà thẹn quá hóa giận, cũng không dám mắng mỏ ngay trước mặt hai người Phó Thần Thương và Phó Hoa Sênh, nhỏ giọng nói: "Không biết xấu hổ! Bại hoại gia phong!"

Thật khó hiểu, khẩu vị của đàn ông nhà họ Phó ai cũng đặc biệt như vậy sao? Mặc dù lúc bình thường con nhóc này vẫn ưa nhìn, nhưng tuyệt đối không phải kiểu khuynh quốc khuynh thành, phụ nữ bên cạnh bọn họ ai cũng xinh đẹp hơn so với cô.

Một người phụ nữ ở cùng một nhà với hai người đàn ông này, cộng thêm câu mới vừa rồi của Phó Hoa Sênh mập mờ như là bằng chứng.

Tất cả khó tránh khỏi làm người ta có ý nghĩ kỳ lạ, trước cô đi theo Phó Thần Thương bây giờ lại ở với Phó Hoa Sênh? Hay là hai anh em đang cùng nhau chơi?

Rất dễ nhận thấy suy nghĩ của Tống Hưng Quốc và Phương Như đã một đi không trở lại đến chỗ nào đó không hài hòa rồi.

"Cho dù bại hoại, thì cũng hủy gia phong nhà tôi, liên quan cái P gì đến bà!" Ngay trước mặt tiểu An Bình, Tống An Cửu thật sự không muốn làm quá khó xem, thế nhưng lại không nhịn được tính khí hung dữ.

"Hưng Quốc, ông xem nó kìa! Tôi đã gả cho ông nhiều năm như vậy. . . . . ."

Tống Hưng Quốc cau mày: "Bà dẫn An Bình về trước."

Phương Như bất mãn rỉ tai: "Ông làm gì đấy? Thật sự muốn mang nó trở về à?"

"Đi về!" Giọng nói Tống Hưng Quốc nghiêm nghị.

Hiếm khi Tống Hưng Quốc nói chuyện với bà ta kém như vậy, Phương Như uất ức hốc mắt ửng đỏ, lại không dám không vâng lời.

Tiểu An Bình giùng giằng không chịu đi, muốn nói chuyện với An Cửu: "Chị ơi! Chị ơi!"

Phương Như trợn mắt nhìn con trai bảo bối một cái, thằng nhóc không chút hối cải: "Chị ơi, lần sau em lại đến thăm chị nha!"

Phương Như còn chưa lên tiếng, Tống An Cửu đã kinh sợ như lâm đại địch: "Đừng! Em đừng quay lại!"

Tiểu An Bình uất ức: "Chị, chị hết thích An Bình rồi đúng không? Ma ma không thích chị nhưng An Bình thích chị."

Phương Như bị thằng nhóc khuỷu tay rẽ ra ngoài này làm giận đến không chịu nổi, nhưng vừa tìm được bảo bối thất lạc, không nỡ đánh, không nỡ mắng.

Tống An Cửu bất đắc dĩ: "Được, đừng dùng thuốc mê với chị, tóm lại không được một mình chạy đến đây."

Sau khi nói xong, nhìn ánh mắt đáng thương của tiểu An Bình nói thêm một câu: "Có rảnh rỗi thì chị sẽ quay về thăm em."

Lúc này tiểu An Bình mới cười rộ lên ngoan ngoãn đi theo Phương Như.

Tống Hưng Quốc thấy quan hệ giữa con trai và con gái không tệ, trong lòng được an ủi, giọng nói cũng mềm nhũn vài phần: "An Cửu, đừng quậy nữa, theo ba trở về đi!"

Không biết Tống Hưng Quốc này đang tính toán cái gì, trước đây không lâu còn tránh cô như tránh bò cạp, lúc này lại muốn trói cô mang về.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sư Tử Cưỡi Gà về bài viết trên: Béo Túp Típ, Huogmi, chauanh2013, vananhpham
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: dangtai88, Duong Vo, Giangmon79, Google [Bot], heo bay vòng vòng, Ho Thi My Le, hắc miêu 2301, Hắc ám phù thủy, Nguyễn Thị Thu Hương, rin rin, Trangnguyenhihihaha, xiaolie, Ân Ngọc và 385 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.