Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

 
Có bài mới 04.06.2018, 17:52
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)
12

Từ lúc Kỳ Kiêu cùng Bách Nhận ở thư phòng đã qua nửa canh giờ, Giang Đức Thanh đuổi sạch người hầu đi, chính mình lại không dám đi xa, tuy nói với sức lực của Bách Nhận, cho dù có thêm vài người cũng không phải đối thủ của Kỳ Kiêu, nhưng Giang Đức Thanh vẫn không yên lòng, kiên trì canh giữ ở ngoài hành lang, lắng nghe động tĩnh bên trong.

Lúc nghe tiếng Bách Nhận rút kiếm, Giang Đức Thanh gần như thét lên gọi người, lại không nghĩ rằng chỉ qua một lát Kỳ Kiêu đã thuyết phục được Bách Nhận, Giang Đức Thanh thầm thở ra, Kỳ Kiêu quả thật không khác gì đùa với lửa.

Kế tiếp Giang Đức Thanh cũng nghe được vài câu, biết Bách Nhận đã cúi đầu xuôi theo mới yên lòng, từ nhỏ Kỳ Kiêu đã không thích chạm vào những thị thiếp kia, lại thêm Đôn Túc trưởng công chúa cũng không thích Kỳ Kiêu sớm biết chuyện phong nguyệt, sợ hắn mê luyến tình dục, trầm mê nữ sắc, cũng không cho Giang Đức Thanh nói gì với Kỳ Kiêu, Giang Đức Thanh có chút lo lắng, sợ điện hạ nhà mình đột nhiên hứng khởi, xuống tay không biết nặng nhẹ, lỡ như đem người chơi hỏng….

Giang Đức Thanh thầm thở dài, Thế tử Lĩnh Nam cũng rất đáng thuơng, có lẽ đời trước thiếu nợ Kỳ Kiêu cho nên hiện giờ mới phải tội. Giang Đức Thanh một mình nghĩ vẩn vơ, lại qua chừng một nén nhang, một tiểu thái giám khom người đi vào, nhỏ giọng: “Giang tổng quản, buổi tối hoàng thuợng muốn mở tiệc chiêu đãi Đôn Túc trưởng công chúa và Hạ phò mã, trong cung đến truyền lời, để cho Thái tử tham dự.”

Giang Đức Thanh gật đầu: “Tiệc tối… vậy thì thong thả, một lúc nữa hãy nói cho Thái tử.”

“Không phải….” Tiểu thái giám này là thủ hạ của Giang Đức Thanh, rất tinh ý, liếc mắt nhìn qua cửa sổ thư phòng đóng chặt, hạ giọng, “Tiểu còn nghe nói… hoàng thuợng cũng truyền lời cho Thế tử, này….”

Giang Đức Thanh lập tức tỉnh táo, gõ tiểu thái giám một cái: “Thằng nhóc! Không nói sớm! Nếu lỡ như… Thế tử làm sao có thể diện thánh!”

Tiểu thái giám kia sờ trán cười: “Tình hình bên trong thế nào ngài biết rõ…. Ai dám đi gọi a? Nói sớm nói muộn không phải cũng như nhau sao….”

“Ngươi biết cái gì?!” Giang Đức Thanh nóng lòng, hắn cũng không phải đang thuơng hại Bách Nhận, chỉ sợ lỡ như có người nhìn ra bất thường, gây bất lợi cho Kỳ Kiêu, vội khoát tay: “Tránh ra tránh ra, đều lui xa một chút… ta vào xem….”

Cho dù Giang Đức Thanh không nói, tiểu thái giám kia cũng không có gan canh giữ, cung kính khom người hành lễ liền bỏ chạy, Giang Đức Thanh hít sâu một hơi, đi đến gõ cửa thư phòng chậm rãi gọi: “Điện hạ… điện hạ….”

Giang Đức Thanh cho rằng phải chờ một hồi, không nghĩ đến Kỳ Kiêu rất nhanh liền mở cửa: “Làm sao?”

Kỳ Kiêu quần áo chỉnh tề, trong mắt cũng không có vẻ không kiên nhẫn, ngược lại khiến Giang Đức Thanh sửng sốt một lát, mới đem lời của tiểu thái giám thuật lại, cuối cùng nhịn không được liếc nhìn vào trong, chỉ là, bị ngăn cách bởi mười hai tấm bình phong lớn cùng tầng tầng rèm lụa, cái gì cũng không thấy, Giang Đức Thanh thấp giọng: “Hoàng thuợng cũng để người đi mời Thế tử, uớc chừng bên Lĩnh Nam vương phủ cũng đã nhận được tin, chỉ là chưa kịp đến đây.”

“Biết….” Kỳ Kiêu mím môi, lầm bầm, “Nếu tiến cung… hắn phải đổi xiêm y, tùy tùng cũng không có đủ…. Được rồi, để người chuẩn bị xe ngựa đưa hắn trở về.”

Giang Đức Thanh gật đầu, do dự một lát vẫn hỏi: “Điện hạ… Thế tử có ổn không?”

Kỳ Kiêu chỉ cười không nói, không để ý đến Giang Đức Thanh, xoay người vào phòng.

Trong phòng, Bách Nhận đứng trước tháp, thấy Kỳ Kiêu trở lại cả người đều cứng đờ, Kỳ Kiêu chậm rãi đến gần, thấy rõ Bách Nhận sợ hãi, lại không thể không nhẫn nại đứng yên, trong lòng không lý do dâng lên một tia khoái cảm. Kỳ Kiêu một tay vòng qua thắt lưng Bách Nhận, cách một tầng quần áo mỏng manh, hắn cơ hồ cảm giác được Bách Nhận run rẩy, Bách Nhận không dám lấy lòng Kỳ Kiêu, thanh âm Kỳ Kiêu ngược lại trở nên ôn nhu: “Vốn định giữ ngươi ở lại một ngày, đáng tiếc hoàng đế mở tiệc tối…. không có cách, ta đã cho người chuẩn bị xe ngựa cho ngươi, một lát đưa ngươi về.”

Bách Nhận không khỏi thở ra một hơi, cũng không dám biểu lộ rõ ràng, chỉ khẽ gật đầu. Kỳ Kiêu làm sao nhìn không ra, cánh tay dùng lực, đem người ôm sát vào, cười nhẹ: “Buổi tối sợ là sẽ bị mời rượu, không cho uống nhiều… tối đa ba ly, nhớ chưa?”

Bách Nhận có lệ mà “uh” một tiếng, Kỳ Kiêu lại ngại không đủ, ngả ngớn vuốt mặt Bách Nhận, cười: “Uống nhiều dễ đỏ mặt, da thịt non mịn như vậy, phải giữ cho tốt a….”

Bách Nhận nghe vậy liền nổi giận, không chờ hắn phát tác Kỳ Kiêu đã trước một bước vuốt lông, nhẹ giọng dỗ dành: “Đừng có gấp, ta đùa ngươi thôi, không nghe qua uống nhiều thành bệnh nghĩ nhiều thuơng thân sao? Người còn nhỏ, tính tình lại lớn như vậy, nếu lại uống rượu, không tốt cho sức khỏe…. Nếu mẫu phi ngươi biết, không phải sẽ lo lắng?”

Bách Nhận vốn bị Kỳ Kiêu trêu đùa mà nổi giận, ai ngờ một câu này lại nói trúng nỗi lòng, lửa giận cũng tan, lại nghĩ đến mẫu phi, trong lòng không khỏi dâng lên một tia ủy khuất, quay đầu không nói. Kỳ Kiêu vừa lòng cười, trước kia hắn nói với Giang Đức Thanh, Bách Nhận cũng giống mình, không phải không có đạo lý, chỉ là, nhìn Bách Nhận như vậy, Kỳ Kiêu cơ hồ có thể thu hết hỉ nộ ái ố của hắn vào mắt, mỗi một ánh mắt, mỗi một động tác, mỗi một tâm tư của hắn, Kỳ Kiêu đều nhìn rõ.

Nhân dịp người đang khó chịu mà an ủi một phen, sẽ hiệu quả hơn bình htường nhiều, Kỳ Kiêu tận dụng triệt để đạo lý này, đương nhiên sẽ không buông tha cơ hội trước mắt, ôm người vào lòng, giọng điệu càng thêm ôn hòa: “Vì mẫu phi ngươi ở Lĩnh Nam, phải cẩn thận thân mình a…. Ngươi vẫn còn nhỏ, nhưng yên tâm, về sau đã có ta che chở ngươi, nếu tối nay mời rượu, ta thay ngươi uống, được không?”

Bách Nhận sợ nếu lên tiếng thanh âm sẽ run rẩy, chỉ thoáng gật đầu. Kỳ Kiêu nhìn trong mắt, đột nhiên cảm thấy hắn như vậy rất đáng yêu, cúi đầu hôn hôn vành tai hắn, nhẹ giọng nỉ non: “Thật muốn giữ ngươi lại nơi này, một đời không được rời đi….”

Kỳ Kiêu nói thoải mái, Bách Nhận nghe lại không khống chế được run lên, hắn vốn đã biết Kỳ Kiêu không dễ chọc, qua ngày hôm nay lại càng hiểu rõ bản chất người này, mình tuyệt đối không phải là đối thủ. Nếu Kỳ Kiêu thật sự quyết tâm, không quan tâm mặt mũi mà giam chặt hắn ở nơi này….

Bách Nhận nuốt nước bọt, chậm rãi nói: “Thái tử… bên ngoài có bao nhiêu ánh mắt đang nhìn, cho dù Thái tử không thèm để ý thanh danh Bách Nhận, cũng nên lo cho mình….”

“Ha ha….” Kỳ Kiêu cười ra tiếng, “Nghĩ cái gì đó? Ngươi cho là ta rảnh rỗi như vậy? Hôm nay là ta đặc biệt dọn không một ngày để gặp ngươi, chứ bình thường làm sao thanh nhàn được….”

Bách Nhận nghị thầm tốt nhất là mỗi ngày đều không rảnh. Kỳ Kiêu hôn hôn trán Bách Nhận, thu lại ý cười: “Ta sẽ không làm khó ngươi, giống như tình hình hôm nay, ta sẽ không cố ý giữ ngươi lại. Nhưng ngày khác… bất kỳ lúc nào ta để cho Giang Đức Thanh đi đón ngươi, đều phải ngoan ngoãn đến bây, hiểu không?”

Bách Nhận nhắm chặt mắt, cố gắng chịu đựng khuất nhục “Ân” một tiếng. Kỳ Kiêu hài lòng cười: “Ngoan ngoãn nghe lời, ta đương nhiên sẽ thuơng ngươi. Đi thôi.”

Giang Đức Thanh vẫn chờ ở bên ngoài, thấy hai người đi ra vội vàng nghênh đón: “Thế tử, xe ngựa đã được chuẩn bị tốt, mời theo nô tài.”

Bách Nhận uớc gì có thể lập tức rời đi, vội vàng ra cửa, Kỳ Kiêu nhếch môi cười cười, một ngày nào đó, hắn sẽ khiến Bách Nhận luyến tiếc phải rời đi.

Không bao lâu, Giang Đức Thanh trở lại: “Điện hạ, Lý Nhị làm phu xa, hắn cũng có tuổi, lại kín miệng, nhất định không có vấn đề.”

Kỳ Kiêu gật gật đầu, xoay người tiếp tục xem văn thư, Giang Đức Thanh tiến lên mài mực, thấp giọng cười: “Điện hạ quả nhiên thuơng huơng tiếc ngọc, vừa rồi nô tài còn sợ Thế tử không đi được.”

Kỳ Kiêu lắc đầu cười: “Chiến công thành, phải trước công tâm, chỉ đơn thuần là đem người làm thì có gì, lại nói… hắn rất gầy, chịu không nổi.”

Giang Đức Thanh cười: “Điện hạ suy nghĩ chu đáo, thế nhưng… nếu không phải nóng lòng muốn bắt người, sao điện hạ lại phải trở mặt? Thế tử vẫn còn vì họ Sầm kia mà thuơng tâm, lúc này nếu Thái tử đối xử tốt với hắn, chậm rãi đem người dỗ dành, khiến cho Thế tử toàn tâm toàn ý chỉ nghĩ đến điện hạ, chẳng phải càng tốt?”

Kỳ Kiêu cười nhạo: “Ngươi cho rằng ta là thư sinh đa tình trong kịch sao? Còn toàn tâm toàn ý cái gì…. Thật ra ta cũng muốn tiếp tục giả vờ làm người tốt, nhưng thời gian qua rất nhanh, hắn cũng không phải loại tính tình gặp một yêu một kia, qua mấy ngày nữa đã có kết quả việc đám hỏi, đến lúc đó ta nói cái gì cũng thế. Lại nói… nếu vẫn tiếp tục ôn tồn, hắn sẽ cho rằng tính tình ta rất tốt, dù sao phải hù dọa một lần, về sau hắn mới biết điều.”

Giang Đức Thanh im lặng: “Điện hạ quả thật đã tính toán kỹ, chỉ mong Thế tử có thể sớm hiểu rằng, điện hạ đáng tin hơn họ Sầm kia nhiều.”

Kỳ Kiêu cười không nói, một lúc lâu mới lên tiếng: “Chuẩn bị xiêm y cho ta, tiến cung. Chuyện của Nhu Gia… còn phải nhờ cô ra mặt.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.06.2018, 18:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)13

Trong Dục Tú điện, Đôn Túc trưởng công chúa yên lặng: “Ngươi sao lại không chọn Nhu Gia?”

Đối với Đôn Túc trưởng công chúa, trong lòng Kỳ Kiêu vẫn không khỏi cảm thấy hổ thẹn, hắn vốn không muốn nạp trắc, từ đầu đến cuối chỉ là giả vờ, cho dù Đôn Túc trưởng công chúa một lòng lo lắng cho mình, lại vẫn bị lợi dụng, nay, Bách Nhận đã đến tay, Kỳ Kiêu cũng không muốn tiếp tục lừa gạt Đôn Túc trưởng công chúa, nói rõ ràng mọi chuyện.

“Điệt nhi đã cho người thông báo cho Khâm Thiên giám, bọn họ sẽ nói năm nay con không nên nói chuyện hôn nhân, hoàng đế còn chờ mong con không nhận được trợ giúp của Lĩnh Nam, nhất định sẽ không hoài nghi con, còn vội vàng đáp ứng, đó là cách từ chối hôn sự Lĩnh Nam tốt nhất.” Kỳ Kiêu đơn giản nói luôn kế hoạch sau đó, “Cô không biết… hoàng hậu vốn còn định thừa dịp lần này đưa luôn cháu gái thứ xuất của nàng cho con, có thể vừa lúc đẩy lùi, cô… thấy thế nào?”

Sắc mặt Đôn Túc trưởng công chúa xanh mét, nhẫn nhịn tính tình nghe Kỳ Kiêu nói hết, đột nhiên giận dữ: “Ta cảm thấy thế nào?! Trong mắt con còn có ta? Hôn sự với Lĩnh Nam là ta mất bao nhiêu công sức mới lấy được! Nay ngươi chỉ vì một Thế tử không biết ngày nào sẽ chết đến xác cũng không tìm được mà bỏ qua! Con còn dám hỏi ta cảm thấy thế nào?!”

Kỳ Kiêu thầm kêu khổ, hắn cũng biết sau khi Đôn Túc trưởng công chúa nghe chắc chắn sẽ nổi giận, lại không nghĩ sẽ giận lớn như vậy, tiến lên môt bước nắm tay Đôn Túc trưởng công chúa: “Nếu cô giận, đánh ta đi, đừng chứa trong lòng mà ngã bệnh….”

“Hiện giờ con đủ lông đủ cánh, còn quan tâm ta chết sống? Tốt nhất là sớm ngày làm ta tức chết đi! Ta cũng sớm đi xin lỗi phụ hoàng mẫu hậu con, mấy năm nay hao phí hết tâm huyết cũng không thể dạy dỗ Thái tử điện hạ nên người, vì một nam nhân mà ảnh huởng đại nghiệp!” Đôn Túc trưởng công chúa giằng tay Kỳ Kiêu ra, nổi giận, “Giang Đức Thanh đâu! Để hắn tiến vào!”

Giang Đức Thanh vẫn canh giữ ngoài cửa điện, nghe vậy không khỏi thầm than, khổ ha ha khom người đi vào, Đôn Túc trưởng công chúa cười lạnh một tiếng: “Ha ha… ngươi còn có mặt mũi đến gặp bản cung! Giang Đức Thanh, lúc trước bản cung dặn dò ngươi thế nào? Không có phép dạy Thái tử những chuyện hạ lưu kia! Ngươi rất tận chức tận trách a, Thái tử không những đùa luyến đồng, còn chơi đến Lĩnh Nam vương Thế tử! Ngươi mù hay điếc? Biết chuyện cũng không biết khuyên một câu sao?! Hay là câm rồi, ngay cả đến Dục Tú điện nói cho bản cung cũng không nói?!”

Giang Đức Thanh nào dám trả lời, quỳ xuống không ngừng dập đầu.

Kỳ Kiêu dở khóc dở cười, Đôn Túc trưởng công chúa luôn từ ái với hắn, lúc trước hắn cho rằng chỉ bị mắng một hồi, lại không nghĩ đến, công chúa ở trong cung nhiều ngày, bên mắt bên tai đều là chuyện tranh đoạt của các hoàng tử, ganh đua thánh sủng của các phi tần, trong lòng đã không vui, lại bởi vì là trưởng công chúa mà không thể có hành động gì. Lúc này Kỳ Kiêu lại đi lên đầu sóng ngọn gió, một lần chịu hết mấy ngày lửa giận.

Kỳ Kiêu không phản bác được, đơn giản tiến lên một bước quỳ xuống cạnh Đôn Túc trưởng công chúa, cười khổ: “Cô đừng đổ oan Giang Đức Thanh, hắn vẫn luôn khuyên, chỉ là ta không nghe vào. Cô có giận thì cứ phát tác lên người ta đi, đừng nghẹn.”

“Nếu vẫn còn giận….” Kỳ Kiêu cười, giống như chơi xấu mà kéo tay Đôn Túc trưởng công chúa, “Vậy đánh con vài cái đi, chỉ mong cô nể tình lát nữa ta còn phải gặp người, đừng đánh lên mặt là được.”

Đôn Túc trưởng công chúa cau mày đẩy tay Kỳ Kiêu ra: “Ít làm bộ làm dáng!”

Kỳ Kiêu thấy Đôn Túc trưởng công chúa không còn quá mức giận dữ như lúc nãy, nghiêng đầu liếc Giang Đức Thanh, Giang Đức Thanh hiểu ý, chậm rãi lùi ra, Kỳ Kiêu cười: “con vẫn quỳ ở đây, chờ cô nguôi giận.”

Đôn Túc trưởng không chúa liếc Kỳ Kiêu, tuy Kỳ Kiêu vẫn đang quỳ trên thảm lông cừu, nhưng cũng đã vào thu, trên đất cũng bắt đầu lạnh….

Đôn Túc trưởng công chúa đến cùng vẫn là đau Kỳ Kiêu, làm sao có thể để hắn quỳ thật, chỉ qua thời gian nửa tách trà đã nhịn không được mà nói: “Ít làm bộ, ta còn có chuyện hỏi con, đứng lên… cúi đầu nhìn con như vậy ta mỏi cổ.”

Kỳ Kiêu cười cười nhanh chóng đứng dậy, xoay người châm trà lại cung kính dâng lên cho Đôn Túc trưởng công chúa, cười: “Chuyện này là con nông nổi, ly trà này, conxin lỗi cô, được không?”

Đôn Túc trưởng công chúa trợn trắng mắt nhìn hắn, nhận lấy chén trà uống một ngụm, thở dài: “Không phải ta nóng tính, là con rất khiến người lo lắng, làm sao cái tốt không học, lại học bọn họ hạ lưu chơi đùa bé trai?”

“Bọn họ” trong lời Đôn Túc trưởng công chúa là Nhị hoàng tử Kỳ Hoa cùng Tam hoàng tử Kỳ Li, hồi năm kia trong phủ hai vị hoàng tử đều nuôi luyến sủng, thậm chí có nghe đồng hai người còn trao đổi luyến đồng của mình cho đối phương, thứ gì cũng có, hạ lưu đến tận cùng. Sau, chuyện này truyền đến tai hoàng đế, hoàng đế giận dự, hung hăng trách cứ hai hoàng tử, vài luyến đồng kia cũng biến mất trong một đêm, lời đồn mới từ từ lắng xuống.

Kỳ Kiêu cười khổ: “Bách Nhận không phải luyến….”

“Phải, hắn là Thế tử, ngươi so bọn Kỳ Hoa còn biết chơi!” Đôn Túc trưởng công chúa nhịn không được gõ đầu Kỳ Kiêu, hạ giọng hung hăng, “Ngươi chỉ cho rằng hắn là một chất tử nhỏ nhoi, làm sao lại không nghĩ, hắn còn là đích tử của Lĩnh Nam vương! Ngươi lại còn là hậu duệ của thiên hoàng quý tộc! Ngươi bức ép hắn như vậy, không sợ hắn tìm thời cơ cắn ngược lại ngươi?!”

Kỳ Kiêu cười nhẹ: “Cô cảm giác điệt nhi vô dụng như vậy? Hoàng đế ta còn không sợ, sẽ sợ hắn?”

Đôn Túc trưởng công chúa còn muốn răn dạy hắn vài câu, nhưng thấy thái độ của Kỳ Kiêu lại trở nên do dự không chừng, thầm thở dài, giống như phụ thân hắn, muốn cái gì, bắt buộc phải chiếm được….

“Mà thôi….” Đôn Túc trưởng công chúa mỏi mệt xoa mi tâm, “Dù sao cũng chỉ là trắc phi, không nạp thì không nạp….”

Kỳ Kiêu thấy Đôn Túc trưởng công chúa nguôi giận lập tức đánh xà tùy côn cười: “con còn hy vọng cô giúp con một lần…. Hôn sự của con và Nhu Gia thất bại, cô chỉ nói rất thích Nhu Gia, cảm giác rất tiếc nuối, đơn giản nhận nàng làm con nuôi, mặt mũi cô lớn như vậy, Lĩnh Nam vương cùng Lĩnh Nam vương phi chắc chắc sẽ vui vẻ, có tầng quan hệ này, ngày sau Nhu Gia muốn đàm hôn luận gả cũng dễ dàng hơn.”

Đôn Túc trưởng công chúa vẻ mặt khó có thể tin: “Con gây chuyện như vậy, ta không mắng chết con thì thôi, còn dám tìm lợi trên đầu ta, nếu Nhu Gia không thể làm trắc phi của ngươi, ta quan tâm nàng chết sống làm gì?”

Kỳ Kiêu bất đắc dĩ cười: “Không dối gạt cô… vì hàng phục con ngựa hoang Bách Nhận này, ta cho phép hắn, sau này hắn có thể làm chủ cho hôn sự của Nhu Gia, nhưng chuyện cưới gả của người ta, Thái tử con cũng không thể xông vào nhà mà lo liệu, chỉ có thể dựa vào cô, thân phận cô ở đó, chỉ cần ra mặt nói lời này, bên Lĩnh Nam chắc chắn sẽ đồng ý.”

Kỳ Kiêu thấy Đôn Túc trưởng công chúa không để ý đến, lại nói: “Cô… xem như thuơng con đi.”

Đôn Túc trưởng công chúa nhìn Kỳ Kiêu, không khỏi đau lòng, đứa nhỏ này không tốt mệnh, tính tình lại lãnh bạc, từ nhỏ đến lớn chưa từng yêu thích thứ gì, nay chỉ thích mỗi một Thế tử nho nhỏ kia, sao lại không thành toàn hắn, mà nay hôn sự cùng Lĩnh Nam thất bại, nhiều lời cũng vô ích, chỉ có thể cố gắng tranh thủ ích lợi tối đa, vậy, hôn sự của Nhu Gia, dù sao cũng chỉ cần một câu nói….

Đôn Túc trưởng công chúa liếc mắt nhìn Kỳ Kiêu: “Kiếp trước là oan gia….”

Không đợi Kỳ Kiêu cám ơn, Đôn Túc trưởng công chúa đã nói: “Nói trước, chỉ một lần này! Nếu vì cô nương nhà ai, ta thay con lo liệu cũng được, nhưng dù sao cũng chỉ là một đứa bé trai, xem con mới lạ được mấy ngày.”

Nuôi luyến sủng không phải chuyện lạ trong hoàng gia, nhưng phần lớn đều là nhan sắc phai tàn liền bị gạt bỏ, cũng không sủng được bao nhiêu năm. Đôn Túc trưởng công chúa tuyệt không lo lắng Kỳ Kiêu sẽ nghiêm túc lâu dài.

Kỳ Kiêu cười: “Vẫn là cô thuơng con.”

“Hừ….” Dù sao cũng là máu mủ tình thâm, mặc kệ chuyện lớn thế nào, xả giận xong, Kỳ Kiêu nhận sai, Đôn Túc trưởng công chúa vẫn như cũ yêu thuơng hắn như con ruột, giống như ngày Kỳ Kiêu còn nhỏ nắm tay hắn dặn dò nửa ngày, chỉ là vài lời ‘không cho phép lại làm bậy như vậy’, ‘không cho tham hoan mà quên chính sự’ vân vân, Kỳ Kiêu đều thành thật chăm chú đáp ứng. Đôn Túc trưởng công chúa gật đầu: “Còn một lát mới đến tiệc tối, ta sai người trước đưa đến mấy đĩa điểm tâm lót dạ, đừng để bụng rỗng uống rượu, không tốt.”

Kỳ Kiêu sao cũng được, cúi đầu đáp lới, chờ cung nhân đưa điểm tâm vào liền cùng Đôn Túc trưởng công chúa dùng, thân thiết như với phụ mẫu, dỗ cho Đôn Túc trưởng công chúa triệt để hết giận.

Kỳ Kiêu ở trong Dục Tú điện tẫn hiếu, lại không biết, cách đó vài tòa cung điện, Bách Nhận gặp phiền toái lớn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 04.06.2018, 18:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.05.2018, 16:00
Bài viết: 5204
Được thanks: 1095 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thiên hoàng quý trụ - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)14

Sau khi Bách Nhận tiến cung liền bị truyền đến Càn Thanh cung, không khéo hoàng đế đang gặp đại thần, tổng quản thái giám Phúc Hải Lộc của Càn Thanh cung khách khí mời người qua Thiên điện chờ đợi, sai người hầu hạ trà bánh.

Bách Nhận không thích cả phòng đầy người, khách khí hai câu liền để Phúc Hải Lộc dẫn người lui xuống, chỉ để lại hai tiểu cung nữ hầu hạ.

“Điện hạ có lạnh không? Có cần đốt lò xông huơng không?” Tiểu cung nữ rất ân cần, cười tủm tỉm, “Trời càng ngày càng lạnh, điện hạ ăn mặc có hơi mỏng manh.”

Bách Nhận cười lắc đầu, tiểu cung nữ thấy Bách Nhận không có dặn dò gì, mới lui xuống đứng hầu ngoài điện.

Bách Nhận nhấp một ngụm trà, chỉ cảm thấy trong miệng đắng ngắt. Nhớ đến chuyện xảy ra trong phủ Thái tử hôm nay, trong lòng Bách Nhận giống như bị chặn đầy bông, nôn không được, nuốt không trôi, bị nghẹn đến tắt thở.

Cũng không phải Bách Nhận hối hận, tốt xấu gì hắn cũng là đọc sách thánh hiền mà lớn lên, tuy không giống Sầm Triều Ca tự cho là thanh cao, cũng chưa từng nghĩ đến sẽ có ngày phải dùng thân mình đổi lợi ích, lại còn không được lựa chọn. Bách Nhận nhắm mắt, cật lực nhớ về Lĩnh Nam, nhớ lại mẫu phi từ ái, tỷ tỷ dịu dàng, nhớ lại phong cảnh bốn mùa như xuân của Lĩnh Nam…. Hít sâu một hơi, đáng giá. Vì mẫu phi, vì tỷ tỷ của hắn, tất cả đều đáng giá.

Bách Nhận đứng ngẩn người trước cửa sổ, không phát hiện có người chậm rãi tiến vào.

“Không phải Bách Nhận đây sao?” Kỳ Hoa đột nhiên nở nụ cười, “Ta đến sớm, nghĩ đến Thiên điện ngồi một hồi, không ngờ lại gặp được Thế tử điện hạ.”

Kỳ Hoa đột ngột lên tiếng, vốn cho rằng Bách Nhận sẽ bị dọa nhảy dựng, không nghĩ đến Bách Nhận lại vẫn như thường, bình thản xoay người hành lễ: “Nhị hoàng tử hảo.”

Kỳ Hoa sờ sờ mũi, cười: “Thế tử điện hạ đang làm gì đó?”

Bách Nhận quét mắt nhìn Kỳ Hoa, bên ngoài không phải không có cung nhân, Kỳ Hoa tiến vào lại không có ai thông truyền, hiển nhiên Kỳ Hoa đã biết mình ở bên trong, mới không cho người lên tiếng, Bách Nhận phiền trong lòng, trên mặt lại vẫn thản nhiên: “Giống Nhị hoàng tử thôi, đến sớm nên chờ ở đây.”

Từ trước đến nay Bách Nhận luôn đối xử với mọi người như vậy, lúc này trong mắt Kỳ Hoa, lại nhìn ra một tầng ý nghĩa khác.

Kỳ Kiêu là con ruột của hoàng hậu, cũng có con đường tin tức, mấy ngày trước nghe nói Kỳ Kiêu muốn nạp trắc, nghe nói tân trắc phi nương nương là quận chúa nhà Lĩnh Nam vương, Nhu Gia quận chúa.

Kỳ Hoa không phải đồ ngốc, Lĩnh Nam là khối thịt mỡ, ai cũng đều muốn cắn một ngụm, nay lại bị Kỳ Kiêu nhanh chân đến trước, trong lòng hắn đương nhiên không phục. Nếu là đám hỏi, sao lại không thể là mình? Kỳ Hoa quét mắt nhìn Bách Nhận, hắn cũng không biết việc này là do Đôn Túc trưởng công chúa thu xếp, chỉ cho là Bách Nhận vội vã tìm chỗ dựa, cho nên tìm đến Kỳ Kiêu. Hôm nay nhìn thấy Bách Nhận không khỏi khó chịu.

Hiện tại, nhìn Bách Nhận một bộ xa cách với mình, lửa giận trong lòng Kỳ Hoa càng cao, lại nói, chính mình mới là con ruột của hoàng đế, từ nhỏ đều so ra kém hơn Kỳ Kiêu không tính, hiện tại ngay cả một chất tử nho nhỏ cũng dám xem thuờng, không để mình vào mắt.

Tháng trước Kỳ Hoa vì chuyện cứu nạn mà bị Kỳ Kiêu tính kế một lần, nay thù mới hận cũ gom cùng một chỗ, Kỳ Hoa càng nhìn Bách Nhận càng không vừa mắt.

Kỳ Hoa như cũ mỉm cười, thong thả nói: “Đã nhiều ngày không thấy ngươi đến Hối Tín viện. Nghe nói do thân thể không thoải mái, tốt hơn chưa?”

Mấy ngày nay Bách Nhận đều nghĩ biện pháp gặp Kỳ Kiêu, làm sao còn tâm trí đi đọc sách, vẫn lấy cớ nghỉ bệnh, gặp Kỳ Hoa hỏi cũng gật đầu: “Làm phiền Nhị hoàng tử để ý, đã tốt hơn nhiều.”

Kỳ Hoa cười: “Hôm qua các Thái phó giảng một chuyện xưa, ta không hiểu lắm, còn muốn hỏi hỏi ngươi đâu, vừa vặn gặp, Thế tử có thể chỉ giáo ta một chút?”

“Không dám.” Bách Nhận khẽ gật đầu, “Nhị hoàng tử đừng nói vậy, Bách Nhận tài sơ học ít, không dám nói bừa.”

“Thái phó giảng [Sử ký], nói đến Lý Duyên Niên, nói đến chuyện hắn được thánh sủng như thế nào, ta không hiểu lắm, không phải chỉ là hoạn quan sao, làm sao có thể được Hán Vũ đế thích như vậy?” Kỳ Hoa bật cười một tiếng, “Thế tử điện hạ, ngươi nói… Lý Duyên Niên này có tài cán gì a….”

Ý định của Kỳ Hoa là mượn chuyện Lý Duyên Niên dâng muội muội ruột Lý phu nhân ám trào Bách Nhận dâng tỷ tỷ làm thân với Kỳ Kiêu, Bách Nhận nghe lại nghĩ đến chuyện khác. Lý Duyên Niên là người ‘cùng ăn cùng nằm’ với hoàng thượng, một canh giờ trước Bách Nhận còn bị Kỳ Kiêu khinh bạc, lúc này nghe nói làm sao nghĩ được đến Lý phu nhân, chỉ cho rằng Kỳ Hoa đã biết, sắc mặt nháy mắt trắng bệch.

Kỳ Hoa thấy sắc mặt Bách Nhận thay đổi, càng thêm nắm chắc, cười khinh miệt: “Đều nói Thế tử tinh thông kim cổ, ở Lĩnh Nam còn là một tài tử, điển cố này… Thế tử điện hạ cũng không biết sao? Chỉ tiếc… Lý phu nhân chết đi, Lý gia cũng ngã ngựa, tru di diệt tộc.”

Bách Nhận vừa nghe lời này mới hiểu được, trong lòng không khỏi tự giễu mình, hiện giờ quả thật là chim sợ cành cong, ngay cả chuyện đơn giản như vậy cũng không nghĩ đến, sau khi biết Kỳ Hoa chỉ là vì chuyện đám hỏi mà bất mãn, Bách Nhận yên lòng, lười nói nhiều với hắn, giọng nhàn nhạt: “Hổ thẹn, Bách Nhận không phải người tài, không biết điển cố này, Nhị hoàng tử đừng chê cười.”

Bách Nhận càng như vậy, Kỳ Hoa lại càng giận dữ, ngoài cười trong không cười: “Bách Nhận… nhìn ngươi nhỏ tuổi hơn ta, ta chân thành khuyên ngươi một câu, đừng quá thiển cận, chuyện Thái tử… có lẽ ngươi không biết, tự mình đi hỏi thăm đi, miễn cho ngày sau hối hận.”

Bách Nhận biết Kỳ Hoa đang nói đến chuyện Kỳ Kiêu không phải con ruột của hoàng đế, không khỏi thầm cười lạnh, tuy hắn hận Kỳ Kiêu ép buộc chính mình, nhưng về mặt huyết thống không thể không thừa nhận, đừng nói Nhị hoàng tử Kỳ Hoa luôn tự cho mình siêu phàm này, cho dù là hoàng đế, huyết mạch cũng không bao giờ tôn quý bằng Kỳ Kiêu.

Bách Nhận không muốn nhiều lời với Kỳ Hoa, hơi khom người liền muốn đi ra ngoài, ai ngờ hôm nay không biết Kỳ HOa bị cái gì, một lòng một dạ nhất định phải dạy dỗ Bách Nhận mới được, một tay kéo người lại, cười: “Thế tử điện hạ muốn đi đâu đó? Tìm Thái tử cáo trạng sao? Ha ha… vẫn là câu nói kia, đừng quá thiển cận, các ngươi chỉ thấy phụ hoàng luôn sủng ái yêu thuơng Thái tử, nhưng bên trong….”

“Nhị hoàng tử hiểu lầm.” Bách Nhận chán ghét nhìn Kỳ Hoa đang kéo tay mình, giọng nhàn nhạt, “Chuyện của hoàng gia, ta không thể xen vào, mặc kệ là Thái tử hay Nhị hoàng tử, trước mặt Bách Nhận đều tôn quý như nhau.”

Kỳ Hoa cười lạnh một tiếng: “Thật không? Vậy thì vì sao ngươi còn sốt sắng đưa tỷ tỷ mình vào phủ Thái tử?! Ha ha… cho rằng ta không biết sao? Bách Nhận, trước kia ta xem thuờng ngươi a, ngày thuờng lặng im không nói, ngầm bắt đầu tìm chỗ dựa cho mình, ngươi cũng không mở to hai mắt mà nhìn xem, chỗ dựa đó đáng tin sao? Hả?!”

Bách Nhận cạn kiệt kiên nhẫn, trước kia hắn còn từng nghi hoặc, thân phận Kỳ Kiêu mẫn cảm như vậy, làm sao có thể yên yên ổn ổn ngồi trên ghế Thái tử hai mươi năm, hiện tại nhìn xem… không chỉ có bản thân Kỳ Kiêu không chịu thua kém, đối thủ quá yếu cũng là một nguyên do. Bách Nhận nhìn kỹ Kỳ Hoa đầy mặt căm giận, trong lòng lạnh lùng thở dài, đáng tiếc, đích hoàng tử sinh ra trong cung, vậy mà không học được nửa phần công phu bằng mặt không bằng lòng của hoàng đế, chỉ vì việc nhỏ đó mà xé rách mặt với mình.

Bách Nhận cười tự giễu, có lẽ không phải Kỳ Hoa không biết kiên nhẫn, chỉ là cảm giác, mình chỉ là một chất tử nhỏ bé, có thể muốn làm gì thì làm. Bách Nhận hít sâu một hơi, mấy ngày này hắn chịu không ít uất ức, lúc này, Bách Nhận không nhịn nữa.

“Nhị hoàng tử nói cái gì, sao ta nghe một câu cũng không hiểu?” Bách Nhận cười trào phúng, “Tìm Thái tử làm chỗ dựa? Hai ngày này ta đi phủ Thái tử vài lần, bất quá là cùng Thái tử uống trà chơi cờ, đàm kim bác cổ mà thôi. Đúng rồi… học vấn của Thái tử quả thật rất tốt, ngày sau nếu Nhị hoàng tử lại có gì không hiểu, trực tiếp hỏi Thái tử là được. Lại nói… đáng tiếc, hiện giờ Thái tử đã không còn đi Hối Tín viện, nếu có thể may mắn được học cùng với Thái tử, quả thật là vinh hạnh của ta.”

Bách Nhận câu câu không rời Kỳ Kiêu, chỉ thiếu nâng hắn lên đến trời. Kỳ Hoa thiếu chút nữa đỏ mắt, chính là như vậy! Mặc kệ là hoàng đế hay các đại thần trong triều, mỗi người nhắc đến Kỳ Kiêu đều khen ngợi không ngừng, ngược lại đem hoàng tử chân chính như hắn qua sau đầu!

Kỳ Hoa càng giận càng dùng lực, hận không thể bóp nát cổ tay Bách Nhận. Bách Nhận cau mày, ra sức tránh thoát, Kỳ Hoa đang nổi giận làm sao có thể buông ra, sau một hồi giằng co hai người cơ hồ muốn đông thủ. Bách Nhận nhìn chuẩn lúc Kỳ Hoa không chú ý, hung hăng rút tay lại, Kỳ Hoa theo bản năng muốn bắt lại, cánh tay vừa giơ lên đã thấy trong mắt Bách Nhận chợt lóe một tia sáng lạnh, lui người về sau, Kỳ Hoa chụp hụt, suýt nữa cào đến mặt Bách Nhận, Bách Nhận khẽ nghiêng đầu, trên cổ nháy mắt hiện lên bốn dấu tay thô to, chỉ trong nháy mắt, huyết châu chậm rãi tràn ra….

“Ngươi….” Kỳ Hoa chỉ là muốn dạy dỗ Bách Nhận một phen, không nghĩ đến sẽ gây đổ máu, nhất thời sửng sốt, lắp bắp, “Ngươi… ngươi làm sao… không tránh!”

Bách Nhận cứng rắn chịu một lần đau, khóe miệng lại kéo lên, tự mình lau máu trên cổ, cười trào phúng:: “Nhị hoàng tử quả thật uy vũ….”

Kỳ Hoa thấy Bách Nhận như vậy lại càng thêm kinh hoảng, lui về sau một bước, gấp giọng: “Ngươi… ngươi muốn làm gì? Ta… ta gọi thái y cho ngươi là được…. ta không phải cố ý!”

“Không vội, một lát nữa… tự nhiên sẽ có người gọi thái y cho ta.” Dù sao cũng đã trở mặt, Bách Nhận cũng không nhịn nữa, cười lạnh, “Từ khi ta đến hoàng thành, cho dù là hoàng đế cũng muốn khách khí ba phần với ta, sợ ta xảy ra chuyện liền không thể cùng Lĩnh Nam nói rõ, nhị hoàng tử lại không hề kiêng kị như vậy, rất tốt….”

“Này… đây là làm sao?” Rốt cuộc hoàng đế cũng có thời gian, Phúc Hải Lộc vội đến đây mời Bách Nhận cùng Kỳ Hoa, vừa đến Thiên điện liền thấy toàn bộ cung nhân đều ở bên ngoài, vừa hỏi mới biết, là Kỳ Hoa đuổi người ra ngoài. Phúc Hải Lộc nhất thời cảm giác không tốt, vội vàng đi vào, thấy tình cảnh trước mắt, ba hồn bảy phách bị dọa bay một nửa, cao giọng gọi người, “Mau truyền ngự y! Ai u, Thế tử của ta….”

Bách Nhận cười nhạt: “Không vội, Bách Nhận vẫn nên trước đi thỉnh an hoàng thuợng.”

Phúc Hải Lộc đã đoán ra vài phần, có ý muốn giúp Kỳ Hoa che giấu một hai, nhưng vết thương trên cổ Bách Nhận rõ ràng ở kia, làm sao giấu được, Phúc Hải Lộc quay đầu nhìn Kỳ Hoa đầy mặt sợ hãi, thầm thở dài, lần này Nhị hoàng tử đá phải tấm sắt rồi, cười khổ một tiếng: “Vâng,, mời Thế tử theo nô tài.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

2 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 140, 141, 142

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 235, 236, 237

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 144, 145, 146

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

18 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

20 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 430 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 331 điểm để mua Hải cẩu trắng
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 289 điểm để mua Cánh cụt đưa thư
Pe_Pea: Cả nhà oih, cho mình hỏi nhờ tí. Thể loại cổ đại-trùng sinh, cốt truyện: nữ chính làm ăn mày cứu giúp được nam phụ, lúc này nam phụ bị mất trí nhớ, 1 thời gian bên cạnh nừ chính thì tình cờ lấy lại được trí nhớ ròi được nữ phụ đón đi, bỏ mặc nữ 9, lúc ấy nữ phụ còn đốt lửa thiêu rụi tòa miếu hoan của nữ 9 với mấy đứa bé đang trú, nữ 9 ra ngoài nên thoát nạn nhưng những đứa bé ấy bị chìm trong lửa.
pemap93pytn: list truyện sắc đi đâu rồi cả nhà ơi?
Meolun: Có bạn nào cho mình hỏi box truyện sắc đâu rồi ạ ?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 200 điểm để mua Mashimaro tập lặn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo trong giỏ hoa
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Bọ Cạp
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 291 điểm để mua Con kiến đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 238 điểm để mua Lung linh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 490 điểm để mua Mèo hát
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 300 điểm để mua Hươu hồng
LogOut Bomb: Mika_san -> Ân Ngọc
Lý do: Buổi tối vui vẻ
thuytinhden750: Các bạn ơi cho mình hỏi làm thế nào để lên vip để đọc hết truyện đc ạ
đêmcôđơn: BVậy sau này bỏ luôn box truyện sắc luôn hả ad?
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 355 điểm để mua Mề đay đá Citrine 3
Hạt mưa nhỏ: Các bạn cho mình hỏi thăm là box truyện sắc đâu rồi ạ , cả box sắc hoàn nữa ?
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 247 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 216 điểm để mua Love Green
doctruyen888: Cho mình hỏi thăm, sao mình ko được cấp phép để xem tiếp truyện ạ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 329 điểm để mua Mèo tặng hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 322 điểm để mua Mèo trong giỏ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 327 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 851 điểm để mua Ngọc xanh đen
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 500 điểm để mua Hồng ngọc 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 467 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.