Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 01.06.2018, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1173
Được thanks: 19679 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 705: Nửa đêm phá rối 4

Edit: V.O

"Tìm được vị trí chưa?" Mộ Bạch sờ sờ đầu muội muội, tuy rằng bọn họ là thai song sinh, sinh ra trong cùng một ngày, nhưng từ bé muội muội luôn vô cùng ỷ lại hắn, hắn cũng quen làm một người đại ca.

"Sắp, hình như liền ở bên kia, sẽ không quá xa."

"Dạ." Mộ Bạch lấy một cái áo choàng nhỏ ra cho Mộ Vũ phủ thêm, cái này là Bạch Vũ tự tay làm cho chúng, thật ra Bạch Vũ thêu thùa chẳng ra sao, tuy rằng chất liệu áo choàng được làm ra vô cùng tốt, nhưng đường may rất là thô ráp.

Chỉ là hai hài tử đều không ghét, chuồn ra cửa cũng chỉ muốn cần y phục Bạch Vũ làm theo.

Hai hài tử đi đến bên kia, vừa vặn thấy đội tuần tra của Đoạn Vô Huyết.

Đông Quách Lâm dẫn đầu vô cùng ngạc nhiên, giờ này còn có tiểu hài tử đi ở trên đường cái? Còn là trong Bình Tây thành, tâm tư cha nương này cũng quá lớn. Nhìn kỹ, không phải là hai tiểu hài Đoạn Vân Thiết dẫn đến sao? Sao có thể chạy vào bên trong thành này.

Đoạn Vô Huyết nhanh chóng đứng ra, tỏ vẻ là tiểu hài tử chạy loạn khắp nơi, hắn sẽ lập tức đưa chúng trở về.

Đông Quách Lâm gật gật đầu, giao cho Đoạn Vô Huyết đi xử lý.

Đương nhiên Đoạn Vô Huyết không đưa chúng trở về, mà là cùng đi theo chúng đến bên trấn thạch bên kia.

Linh Lung Kim Hồ luôn luôn chạy lên phía trước, nhưng chạy thật lâu cũng không thấy bóng dáng.

"Các con chắc chắn là ở bên cạnh? Sao cảm thấy càng đi càng vắng vẻ vậy hả ?" Đoạn Vô Huyết ôm Mộ Vũ, nắm Mộ Bạch một đường đi theo Linh Lung Kim Hồ, chỉ cảm thấy đã không còn ở trong phạm vi tuần tra của bọn họ rồi.

"Đến trung tâm thành rồi. Chỗ các thúc tuần tra chính là bên ngoài nội thành." Mộ Bạch đạo.

"Hả? Đây là trung tâm nội thành sao? Sao chẳng có gì cả? Sao trung tâm thành lại là nơi to lớn, dieendaanleequuydoon – V.O, trống rỗng như vậy?" Đoạn Vô Huyết nghi ngờ nhìn bốn phía, rất có thể nơi này là một võ trường khổng lồ.

"Xuỵt - - hai người có nghe thấy không? Có tiếng động!" Đột nhiên Mộ Vũ mở miệng, tay nhỏ bé bụ bẫm đặt lên miệng Đoạn Vô Huyết.

Ba người đều im lặng, ngừng thở cẩn thận nghe.

Răng rắc - - răng rắc - -

Tiếng động rất nhỏ theo gió lạnh thổi đến, Đoạn Vô Huyết nghe mà không hiểu vì sao, sắc mặt hai hài tử lại đại biến.

"Thế nào?"

"Có người đang lặng lẽ dỡ bỏ trấn thạch!" Mộ Bạch cầm tay hắn, gia tăng tốc độ chạy về hướng tiếng động truyền đến.

Khóe miệng Đoạn Vô Huyết rụt rụt: "Trấn thạch còn có thể lén lút dỡ bỏ? Chẳng lẽ không phải chỉ có thể đánh nát sao?"

Mộ Vũ thiếu chút nữa đã trừng mắt: "Đoàn thúc thúc... Ai nói trấn thạch chỉ có thể đánh nát? Chỉ cần có công cụ có thể dỡ bỏ, chỉ là công cụ tương đối hiếm có mà thôi."

Đoạn Vô Huyết gia tăng tốc độ, đi tới bóng mờ phía xa xa, lúc vọt tới bên võ trường, hắn thấy bốn thi thể, hẳn là thị vệ phụ trách trông coi trấn thạch.

Xem ra bọn họ đều chết cực kỳ đột ngột, thật không có đề phòng, thậm chí chưa kịp phát cảnh báo ra.

Hắn lập tức kéo Dạ Mộ Bạch ra phía sau, lại đi về phía trước, quả nhiên thấy Dạ Kiêu Hùng đang cố sức dỡ bỏ trấn thạch.

Bọn họ đã tới hơi muộn, Dạ Kiêu Hùng đã sắp dỡ bỏ được hoàn toàn trấn thạch.

"Chết tiệt!" Đoạn Vô Huyết không chút khách sáo bổ một kiếm tới, Dạ Kiêu Hùng không nghĩ tới lúc hắn ta sắp thành công lại đột nhiên xuất hiện biến cố, mà người ngăn cản hắn ta còn là Đoạn Vô Huyết.

Không phải hắn ta (ĐVH) tuần tra ở phạm vi bên ngoài sao? Sao có thể chạy vào võ trường trong trung tâm thành được?

Dạ Kiêu hùng rất nổi nóng.

Hắn ta hao hết tâm tư trăm ngày muốn lấy được đệ nhất vì có thể thuận lý thành chương tiến vào nội thành, cũng may làm việc vào nửa đêm, kết quả bị bọn Đoạn Vân Thiết phá hủy, buổi tối hắn ta rất vất vả mới lẫn vào được, Đoạn Vô Huyết lại còn tới quấy rối!

Đôi phụ tử này vậy là để mắt đến hắn sao? Không giết chết bọn họ thật sự là một chuyện cực kỳ sai lầm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hải Như, LaOngDao142, Phong Y Vân, TT29, Thanh Nhàn Uông, Tịch Nguyệt, Una, giap382014, hienbach, môcmien2709, nammoi, snow33, thaothanhvu, xichgo
     

Có bài mới 02.06.2018, 20:35
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1173
Được thanks: 19679 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 706: Nửa đêm quấy rối 5

Edit: V.O

Dạ Kiêu Hùng trở tay đánh một chưởng về phía Đoạn Vô Huyết, vẫn không rời khỏi trấn thạch.

Đoạn Vô Huyết bị đẩy lui bằng một chiêu, lập tức hét lớn một tiếng, trên võ trường trống trải vang vọng giọng nói của hắn, truyền rất xa. Hắn lại tiến lên ngăn cản Dạ Kiêu Hùng, một kích mãnh liệt, ngay cả Dạ Kiêu Hùng cũng có chút ăn không tiêu lực lượng của một kích này, chỉ có thể nghiêng mình né tránh.

"Đoạn Vô Huyết, ngươi nổi điên gì vậy? Ngươi chỉ là một Tôn Chủ, ta tiện tay cũng có thể giết ngươi, còn không cút ngay cho ta!" Dạ Kiêu Hùng tức giận nói.

"Ngươi mới nên cút ngay! Không phải ngươi là họ Dạ sao? Lại làm gian tế cho Sáng Thế Thần Điện, phá vỡ trấn thạch phòng ngự, tên chết tiệt nhà ngươi!"

"Ơ, ta họ Dạ thì thế nào? Có rất nhiều người họ Dạ bên trong Ám Dạ Đế Quốc, ở Dạ gia hoàn toàn không có ngày nổi danh, dù sao ta cũng chỉ là một chi thứ, còn không bằng tự tìm đường sống, ít nhất Ngọc Ưu Liên còn hào phóng hơn Ảnh Vương nhiều." Dạ Kiêu Hùng âm ngoan nghiến răng.

Dạ Mộ Vũ ở bên cạnh nháy mắt, nói với Dạ Mộ Bạch: "Ca ca, có phải vị Thành chủ này bị bệnh hay không? Thứ Ngọc Ưu Liên cho mà hắn ta cũng dám cần?"

Dạ Mộ Bạch gật gật đầu: "Ai kêu hắn ta có lòng tham? Hắn ta có mạng lấy vài thứ kia cũng không mạng để dùng, đợi đến khi hắn ta làm xong việc, chắc chắn Ngọc Ưu Liên sẽ xử lý hắn ta mà mắt cũng không nháy."

Nhất thời sắc mặt Dạ Kiêu Hùng đen lại, ánh mắt tràn đầy sát ý hung tợn trừng hai hài tử một cái, đá văng Đoạn Vô Huyết, gọi Triệu hoán thú ra ngăn Đoạn Vô Huyết lại, xoay người lại bổ nhào đến Trấn thạch.

Chỉ thiếu một chút nữa Trấn thạch sẽ hoàn toàn bị gỡ ra, hắn ta quyết không thể thất bại trong gang tấc.

"Không được đi!" Đoạn Vô Huyết thở hổn hển muốn tiến lên, lại bị Triệu hoán thú của Dạ Kiêu Hùng gắt gao ngăn lại.

Dạ Kiêu Hùng giơ chủy thủ màu lục trong tay lên, dùng sức đâm vào Trấn thạch.

"Dừng tay!" Một đòng linh khí khủng bố từ trong hư không trực tiếp chém thẳng đến, Tề trưởng lão, dieendaanleequuydoon – V.O, Thủy trưởng lão và mấy vị Trưởng lão từ đằng xa bay nhanh đến, nổi giận gầm lên một tiếng, tiếng nổi giận quanh quẩn ở toàn bộ trên không nội thành.

Ầm  - -

Ba con Triệu hoán thú của Dạ Kiêu Hùng liều mạng thay hắn ta cản linh khí khủng bố lại, nháy mắt tan thành mây khói.

Máu tươi từ trong miệng Dạ Kiêu Hùng chảy ra lênh láng, lại cười lớn lên, chủy thủ đâm thật mạnh lên Trấn thạch, Trấn thạch bị gỡ ra, không còn cách nào để cứu vãn.

"Nguy rồi!" Đột nhiên sắc mặt mấy vị Trưởng lão thay đổi, bọn họ nghe được tiếng động đã lập tức chạy tới nhưng vẫn đã muộn.

Sáng Thế Thần Điện dùng trăm phương ngàn kế phá hủy Trấn thạch, thậm chí không tiếc bại lộ một gian tế quan trọng như Dạ Kiêu Hùng, vì có thể khiến cho Bình Tây thành mất đi sự bảo vệ ở trong thời gian ngắn, chẳng sợ chỉ trong nháy mắt, chắc chắn bọn họ còn có chuẩn bị ở phía sau!

Quả nhiên, Trấn thạch bể tan tành, mặt đất chấn động kịch liệt giống như tức giận, bầu trời lạnh như băng tối đen, phong vân biến sắc, mây đen cuồn cuộn che phủ tất cả ánh sáng.

Đột nhiên một dòng lực lượng đáng sợ buông xuống, nặng nề đè bẹp người giống như trời sập, ngay cả vài vị Trưởng lão cấp Đại Đế khác cũng không chịu nổi, thân thể run lên.

Đoạn Vô Huyết ngã xuống đất ‘phịch’ một tiếng, mồ hôi lạnh trên trán ứa ra, cảm giác như xương cốt cũng sắp nát.

Hắn khó khăn quay đầu nhìn về phía hai hài tử, ngạc nhiên phát hiện dưới áp lực khủng bố như thế, hai hài tử vẫn đứng đó giống như không sao, nhưng một giây sau chúng lại dùng y phục ẩn thân phủ lên chính mình.

Một bóng dáng hiện lên ở trong không trung, đó là một nữ tử ưu nhã, có gương mặt búp bê đáng yêu, hư ảnh giống như thiên thần che hơn một nửa bầu trời đêm, vào lúc gió bắt đầu thổi, từ từ từ trên bầu trời đi tới.

Ngọc Ưu Liên!

Rốt cuộc Ngọc Ưu Liên vẫn luôn không hiện thân lại ra tay, trong nháy mắt Trấn thạch bể tan tành, khi kết giới không gian của Bình Tây thành biến mất, dẫn theo trời đất mà đến, quyết đoán ra tay.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.06.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1173
Được thanks: 19679 lần
Điểm: 14.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 707: Bảo tháp Cửu Trọng 1

*Cửu trọng: 9 tầng

Edit: V.O

Ngọc Ưu Liên vươn tay, bàn tay thon thon này to lớn không gì sánh được, giống như một ngọn núi lớn, chưởng về phía mấy vị Trưởng lão.

"Ngọc Ưu Liên, ngươi dám!" Thủy trưởng lão dốc hết toàn lực phản kích, nhóm Tề trưởng lão phục hồi tinh thần lại, hợp sức phản kích. Nhưng tất cả bọn họ cộng lại cũng không phải là đối thủ của Thần Hoàng.

Đúng lúc này, một dòng lực lượng cường đại cuồn cuộn từ phía sau bọn họ đến, càn quét chân trời dễ như trở bàn tay, khiến cho bầu trời vốn phong vân đổi sắc đột nhiên sáng trong.

Bóng dáng Dạ Quân Mạc đến như rồng lượn, hai dòng lực lượng kinh khủng va vào nhau, bộc phát ra tiếng nổ như sấm sét.

Hắn chặt đứt sự công kích của Ngọc Ưu Liên, đẩy mấy vị Trưởng lão ra chỗ an toàn thật xa.

"Ngọc Ưu Liên, ngươi muốn chết!" Dạ Quân Mạc lạnh lùng nhìn hư ảnh phù phiếm trong bầu trời đêm này, lực lượng vĩ đại đập nát hư ảnh này.

Tiếng cười yêu kiều của Ngọc Ưu Liên vang vọng bầy trời: "Dạ Quân Mạc, ai chết còn chưa biết chắc được."

Chân thân của nàng ta xuất hiện, đứng ngạo nghễ giữa hư không, vung tay lên, năm con Triệu hoán thú xuất hiện hết, lao thẳng tới Dạ Quân Mạc.

Bóng dáng lạnh lùng của Dạ Quân Mạc nhảy lên, một con Thanh Long phóng lên cao, nâng thân thể của hắn, áo bào đen mạnh mẽ tung bay trong gió, đuôi rồng giương lên, năm con Triệu hoán thú đều bị đẩy lui về.

Ngũ Hành Chu Tước tắm lửa hiện ra, bật lên cuộc chiến ác liệt trong không trung.

Đoạn Vô Huyết đứng dậy, nhìn cuộc đại chiến trên bầu trời, kinh hồn bạt vía.

Thật sự rất khủng bố, giống như bầu trời sắp bị chọc thủng, giống như bất cứ lúc nào cũng sẽ rơi xuống! Bọn họ chỉ có thể nhìn loại cuộc chiến cấp bậc này, hoàn toàn không có khả năng tham gia, hơi bị cuốn vào một chút cũng là chết.

Hắn chạy đến chỗ Dạ Mộ Bạch và Dạ Mộ Vũ đứng, tuy rằng hai hài tử khoác y phục tàng hình, nhưng đã hiện ra thân hình dưới gió to do khí thế cuồng bạo nhấc lên.

Hắn bảo vệ hai hài tử, kéo chúng bỏ chạy.

Ầm ầm ầm - -

Cuồng phong gào thét, dieendaanleequuydoon – V.O, dư âm của cuộc chiến đã phá hủy toàn bộ gần võ trường, Ngọc Ưu Liên đã thấy Đoạn Vô Huyết kéo tay hai hài tử từ rất xa, ánh mắt thay đổi, đột nhiên chưởng ra một chưởng, trực tiếp ép về phía hai hài tử.

Dạ Quân Mạc thấy được mục tiêu của nàng ta, lập tức phi thân ra, ngọn lửa u lam dâng trào, đỡ một chưởng đột nhiên bật ra của Ngọc Ưu Liên.

Dư âm chưởng phong càn quét qua, suýt nữa thổi ngã hai hài tử, nhưng chúng không bị thương.

Đột nhiên ánh mắt Ngọc Ưu Liên sáng ngời, thừa dịp Dạ Quân Mạc đi đỡ một chưởng kia, một tòa Linh lung bảo tháp từ trong tay nàng ta bay ra, từ trên không trung nện xuống, hung hăng nện lên đầu Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc không kịp trốn, bốn con Triệu hoán thú quanh thân cùng nhau ra sức, chạy về phía tòa bảo tháp này.

Bảo tháp lại kiên cố và cứng rắn vượt qua dự đoán của Dạ Quân Mạc, nhanh chóng thành lớn trong không trung, bao phủ Dạ Quân Mạc và Triệu hoán thú của hắn lại.

"Thánh Quân!"

"Không ổn, mau chạy đi!"

Các Trưởng lão quá sợ hãi, vô cùng gấp gáp, lại không giúp được gì.

Vẻ mặt Dạ Quân Mạc không đổi, lúc nhìn thấy tòa tháp này được sử dụng hắn đã biết có lẽ không trốn được rồi.

Mắt thấy bảo tháp sắp khép lại, bàn tay hắn đánh ra một đường sáng lên bầu trời, uy thế ngập trời nổ tung ở trên người Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Ưu Liên vội vàng lui về phía sau, năm con Triệu hoán thú bị đường sáng này đánh cho xơ xác, lúc này một đuôi rồng rất tráng kiện vung ra, không chút khách sáo quấn lấy Ngọc Ưu Liên, cứng rắn kéo luôn nàng ta vào trong tháp.

Linh lung bảo tháp rơi thật mạnh xuống đất, nện võ trường trống trải thành một đống hoang tàn, bảo tháp cao không thấy đỉnh, bao trùm chín tầng mây, đứng một mình trong đống hoang tàn, ánh sáng đồng trên thân chiếu sáng rọi ban đêm giống như ban ngày.

Đoạn Vô Huyết không dám nhìn thẳng, trong lòng không ngừng khiếp sợ, Thánh Quân và Ngọc Ưu Liên đều bị nhốt vào trong tháp này sao? Rốt cuộc tòa tháp này là tháp gì?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

11 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 125, 126, 127

12 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 12, 13, 14

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Quân sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 21, 22, 23

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 106, 107, 108

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

20 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 318 điểm để mua Thiên nga xanh
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 264 điểm để mua Doraemon
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Cầu vồng 2
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 761 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 461 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 299 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 801 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1
Snow cầm thú HD: ~~~
Nminhngoc1012: :(
Nminhngoc1012: Mấy cái nhẫn của chị đâu ròy
TranGemy: hoặc có thể là vì hem có điểm để đấu đó chế
Tuyền Uri: =.= diễn đàn vắng tới mức, có 1 mình êm đấu giá :lol:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 342 điểm để mua Kawaii Doggie
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 366 điểm để mua Chuột mắc kẹt
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 291 điểm để mua Cậu bé vs đàn guitar
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Heo vũ công
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Chìa khóa tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 248 điểm để mua Headphone đen
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 224 điểm để mua Ghế bố
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 688 điểm để mua Nhẫn ngọc trai
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Cặp đôi người tuyết
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 384 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 356 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 822 điểm để mua Ngọc xanh 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.