Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 

Thập thế giáp trùng - Úc Tạp Đức

 
Có bài mới 01.06.2018, 17:35
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.12.2017, 21:51
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 339
Được thanks: 520 lần
Điểm: 11.45
Có bài mới [Đam mỹ - Cổ đại] Thập thế giáp trùng - Úc Tạp Đức - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


THẬP THẾ GIÁP TRÙNG

Tác giả: Úc Tạp Đức

Thể loại: yêu tinh, nhất thụ nhất công, con của 2 anh trong bộ thổ long truyền thuyết và giáp trùng thụ

Độ dài : 11 chương

Edit: Lâm Mộc Miên

Tình trạng bản edit: Hoàn

Nguồn : https://lammocmien.wordpress.com/2013/07/09/ma-vuc-he-liet-_-bo-2-thap-the-giap-trung/

Mục Lục
Đệ nhất chương


“Vương thượng, không tốt, không tốt…….”

Một nội thị áo xanh một đường hô to gọi nhỏ mà xông vào tẩm cung Ma quân Phong Ly, lại bị quan nội thị bên trong mắng một phen: “Vương thượng còn chưa có dậy, ngươi hô to gọi nhỏ như vậy còn thể thống gì, đển tột cùng xảy ra chuyện gì?”

“Đại nhân, ngài không biết, dạ oanh hoa mà vương thượng thích nhất…..,  dạ oanh hoa mà Vương thượng thích nhất……..trong một đêm tất cả đều chết héo.”

Nội thị kia kích động kêu to, hắn cũng không biết chuyện gì xảy ra, chính là buổi sáng vừa mới ngủ dậy, lúc chuẩn bị tưới nước cho dạ oanh hoa ngoài tẩm cung của vương thượng mới phát hiện, toàn bộ khóm hoa dạ oanh đều bị khô héo.

Ngọc Sanh trộm liếc mắt ra ngoài cửa sổ một cái, khó hiểu nói: “Dạ oanh hoa không phải vẫn tốt sao? Hồng sắc vẫn kiều diễm như vậy a.”

Nội thị nói: “Đại nhân, hoa dạ oanh này thoạt nhìn tốt, thế nhưng rễ cây đã muốn khô héo, không quá ba ngày, một đóa cũng không còn.”

“Chết rồi thì trồng lại là được, có thể là bị sâu bọ đi, không cần quấy rầy vương thượng nghỉ ngơi.” Ngọc Sanh vẫn là không chút để ý mà trả lời, theo hắn thấy, không phải chỉ là một ít hoa thôi sao, không đáng kể chút nào.

“Thế nhưng, đại nhân………”

“Được rồi, không có thế nhưng gì nữa, việc nhỏ này không cần làm phiền lòng vương thượng, không cần đùa giỡn nữa, tôn sùng vương thượng cũng không phải chỉ có một mình ngươi, thủ đoạn nào ta còn chưa thấy qua, tóm lại, ngươi bất quá cũng chỉ là một người làm vườn nho nhỏ trong hoa viên, tùy tùy tiện tiện xông vào tẩm cung của vương thượng, chính là bất kính, ngươi đừng tưởng rằng vương thượng tính tình ôn như liền bạo gan làm càn, ngươi muốn gặp vương thượng chính là không có khả năng.”

Ngọc Sanh còn chưa nói hết, nội thất liền truyền đến một thanh âm ôn hòa: “Ngọc Sanh, xảy ra chuyện gì?”

Ngọc Sanh hung hăng trừng mắt liếc nhìn nội thị liều lĩnh kia một cái, vội vàng cao giọng hồi đáp: “Không có việc gì, vương thượng, chỉ là chút việc nhỏ, Ngọc Sanh sẽ xử lý tốt”

Nhưng mà, cửa nội thất lại bị mở ra nhẹ nhàng, một thân áo ngủ màu vàng nhạt, tóc dài rối tung, nam tử thanh tú nhẹ nhàng tựa vào cửa.

Nam nhân này không phải đặc biệt tuấn mĩ, nhưng dáng người thon dài, khí chất thanh nhã cao quý, tuy rằng có chút đơn bạc, có chút nhu nhược, cũng không yếu ớt. hắn tựa vào cửa, mắt buồn ngủ mà lim dim, thần thái biếng nhác, bởi vì y bào không chỉnh tể mà lộ ra một mảnh lớn da thịt tuyết trắng ở bả vai, hai chân trần trụi trắng nõn, dẫm lên sàn nhà lạnh như băng, dường như không chịu nổi lạnh lẽo không tự giác chạm nhau ma sát.

Người nhìn đến tình cảnh bên trong liền mở trừng hai mắt, đôi mắt màu tro ánh kim chậm rãi cong lên, một mạt thiện ý nhu hòa tươi cười hiện ra bên môi hắn, trong nháy mắt mê hoặc ánh mắt nội thị cùng thị vệ.

“A vương thượng, ngài làm sao lại dậy rồi.” Ngọc Sanh quá sợ hãi, vội vàng chạy tới, giơ tay giữ lấy y phục đang rơi ra trên người nam tử, lấy ra áo choàng trên bình phong đem cả người hắn bao lại thực kín, trong miệng liên tục nhắc đi nhắc lại: “Ngài xem ngài, ngay cả quần áo cũng không mặc vào liền tùy tùy tiện tiện chạy ra, nếu cảm lạnh phải làm sao bây giờ a, thân thể của ngài vì vậy mà luôn luôn không khỏe lên được”

Hai thị vệ thân cận cũng vội vàng chạy tới, một người ôm lấy nam tử kia, đem hắn đặt ở trên ghế, một người lấy hài, tất, cẩn thận mà nâng bàn chân trần bạch ngọc của hắn lên,  đặt lên đầu gối mình, thay hắn mang vào. Khóe miệng nam nhân khẽ cười, không chút nào phản khán mặc cho thị vệ hầu hạ, thần thái tự nhiên mà ôn hòa, đôi mắt thần bí màu tro mang theo ánh vàng nhu hòa tựa như muốn tích tầng tầng hơi nước.

Nội thị liều lĩnh kia nhìn đến trợn mắt há hốc mồm, chằng lẽ người này chính là Ma quân Phong Ly sao? Một người nam nhân gầy yếu như nữ tử, ôn nhu như nước, cười như xuân phong, đây chính là tình nhân hoàn mỹ trong mắt vô số thị quan cùng thị vệ sao?

Ngẩng đầu, nhìn thấy vẻ mặt ngốc lăng của nội thị, Phong Ly một mảnh lạnh nhạt, thanh âm nhu hòa, hỏi: “Vừa xảy ra chuyện gì? Có thể nói với ta không?”

Cái loại giọng điệu bình tĩnh thương lượng này, không có tự xưng vương, cũng không có bày ra vẻ kiêu căng của quân vương, đem mình đặt ngang hàng với nội thị. nhưng hắn thân là ma quân nhận được sự giáo dục hoàn mĩ cũng khí độ tôn quý, nhưng lại làm cho người ta không tự giác mà tâm phục khẩu phục

Nội thị quỳ trên mặt đất, kích động đến lệ nóng doanh tròng, đây là vua của ma giới, lại gần gũi bình dị như vậy, ôn nhu như vậy cùng hắn nói chuyện, hắn bất quá chỉ là một hoa tượng nho nhỏ, dù khoảng cách chỉ cách tẩm cung ma vương mấy bước, lại chưa từng gặp ma vương ở khoảng cách gần như vậy, càng đừng nói đến việc nói chuyện với nhau

“Làm sao vậy, không cần sợ hãi, có chuyện gì nói với ta, chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp giải quyết có được không?”

Thanh âm Phong Ly càng thêm ôn nhu, con ngươi sáng ngời nhìn thẳng vào nội thị kia, giống như hắn cùng nội thị này là tri kỉ nhiều năm.

“Vương thượng, dạ oanh hoa trong hoa viên tẩm cung ngươi tất cả đều khô héo, đều là lỗi của nô tài,không có chăm sóc tốt cho hoa mà vương thượng thích nhất ” Không biết vì cái gì, vương thượng ôn nhu cùng hắn nói chuyện, ngược lại hắn càng thêm áy náy, khổ sở trong lòng đến chịu không nổi, nước mắt lại rơi xuống.

“Như thế nào lại thế?” Phong Ly đứng lên đi đến bên cửa sổ, thân thể đơn bạc mang theo cảm giác yếu đuối, Ngọc Sanh bước lên phía trước từng bước, đỡ lấy tay hắn.

“Quả nhiên đều khô héo”

“A, vương thượng làm sao thấy được.” Ngọc Sanh ngạc nhiên nói, những khóm hoa kia từ ngoài nhìn vào căn bản là không có hao tổn gì.

Từ khi Phong Ly đăng cơ tới nay, bởi vì hắn không giống tiền nhiệm Ma quân Tu Trạch nghiêm túc, cũng không giống Tu Trạch không thích tẩm cung có quá nhiều người hầu hạ, hơn nữa tính cách của hắn nhu tình như nước, lại không có tính cách gì, cho nên thị quan cũng sẽ không sợ hãi, liền có gan lên tiếng.

“Ngươi xem, màu sắc thân hoa này đều mất đi xanh tươi. hoa viên chúng ta rất có thể là xuất hiện côn trùng có hại đi.” Phong Ly trầm ngâm một chút, nói : “Không biết là loại côn trùng có hại nào, lợi hại như vậy, trong một đêm có thể giết chết rất nhiều hoa.”

“Vương thượng, thực xin lỗi, nô tài cũng không biết là xảy ra chuyện gì, mỗi ngày nô tài đều hảo hảo chăm sóc a…..” Nội thị kia vẫn đang khóc lóc.

“Ai, đây bất quá chỉ là nạn sâu bệnh, làm sao lại có thể nói ngươi sai, mau ngừng khóc, chết mấy đóa hoa thôi, không phải chuyện lớn gì.” ánh mắt Phong Ly hạ xuống, trong miệng tuy rằng nói như vậy, nhưng trong giọng nói lại tràn ngập phiền muộn.

“Làm chết hoa của vương thượng, lại còn ngụy biện, ngươi nếu chiếu cố hảo, như thế nào hoa lại chết.” Ngọc Sanh bực bội nội thị này chẳng phân được nặng nhẹ, chết một ít hoa tính là gì, nếu như chuyện này xảy ra lần nữa, Vương thượng cũng sẽ không nhỉn ra, cố tình chạy đến đây hô to gọi nhỏ. Vương thượng là người thiên lương như vậy, nhìn thấy hoa chết, tuy rằng ngoài mặt không đành lòng trách cứ, nhưng trong lòng vẫn là thương tâm, cho nên tất cả đều là lỗi của nội thị này.

“Đại nhân, nô tài vẫn luôn chiếu cố tốt mà…….” nhìn thấy ánh mắt mất mát của Phong Ly, nội thị khóc càng thêm thương tâm, làm cho vương thượng ôn nhu như thế khổ sở, căn bản không phải là chuyện hắn mong muốn.

Ngọc Sanh hừ lạnh nói: “Không cần bắt nạt Vương thượng thiện lương, một đám phạm sai liền chạy đến đây khóc lóc kể lể, này còn ra thể thống gì?” Ánh mắt của hắn chuyển hướng sang hai thị vệ đứng ở một bên: “Vương thượng tuy không trách cứ, nhưng quy củ của Ma cung cũng không thể không tuân thủ, la tháp, bối mông, đem tên nô tài kia xuống đánh hai mươi trượng, coi như là hắn không có chiếu cố tốt cho hoa của Vương thượng mà trừng phạt đi”

Hai thị vệ đã sớm không muốn thấy thị vệ này, dám to gan  làm ảnh hưởng vương thượng nghỉ ngơi, lại làm cho vương thượng thương tâm, chỉ đánh hai mươi bản quả thực là rất tiện nghi cho hắn. Cho nên nghe được mệnh lệnh của Ngọc Sanh, lập tức hung tợn nắm lấy cánh tay nội thị.

“A, từ từ, hắn cũng không phải cố tình………” Phong Ly nhẹ giọng ngăn trở, trong thanh âm tràn đầy không đành lòng ” Bất quá chỉ là mấy đóa hoa thôi, không cần phải…….”

“Vương thượng, ngài chính là rất thiện lương.” Ngọc Sanh trách móc nói: “Ngài không thể chuyện gì cũng dung túng, ngài xem, bọn nô tài này đã làm càn thành cái dạng gì, ngay cả tẩm cung của ngào cũng dám không thông báo mà tùy tiện xông loạn vào.”

“Hắn……..hắn còn là một hài tử a….” Phong Ly có điểm bất đắc dĩ, nhìn về phía Ngọc Sanh như muốn cầu tình

“Vương thượng, nô tài cam tâm chịu phạt, vương thượng quý trọng nô tài, nô tài trong lòng hiểu được, chuyện này đích thực là lỗi nô tài. Vương thượng cũng không nên vì nô tài mà phá hủy quy củ ma cung.” Nội thị rơi lệ đầy mặt, nghĩ đến vương thượng cao cao tại thượng đối với mình tốt như vậy, chính là có chết cũng cam tâm.

“Thế nhưng……..” Phong Ly vẫn còn do dự.

“Vương thượng, ngày không cần nói nữa, hai mươi trượng này nô tài nhất định phải lĩnh phạt”

“Ai, ngươi còn nhỏ như vậy, đánh như vậy phá hủy thân thể ngươi thì phải làm sao bây giờ a”  Phong Ly vẻ mặt ưu sầu cao thấp quét mắt nhìn dáng người nhỏ gầy của nội thị.

“Vương thượng, xin yên tâm, thân mình nô tài thực sự cứng rắn, hai mươi trượng căn bản không tính là gì.” Nội thị cố gắng ưỡn ngực, chứng tỏ chính mình rất cường tráng,  “Sau này nô tài nhất định sẽ hảo hảo chăm sóc hoa của Vương thượng, cam đoan không bao giờ…………làm cho chúng nó bị sâu bệnh.” Dứt lời, một bộ dáng khí thế ngất trời, bộ dáng dõng dạc, bỏ hai cánh tay của thị vệ ra, ngẩng đầu ưỡn ngực đi ra ngoài.

Phong Ly thở dài một tiếng, có điểm rầu rĩ không vui: “Ngọc Sanh, ngươi nói ta có phải hay không rất yếu đuối?”

Ngọc Sanh thương tiếc liếc mắt nhìn Phong Ly một cái, nói: “Vương thượng, ngài chính là rất thiện lương”

“Thế nhưng, ta chính la không đành lòng nhìn thấy người khác khổ sở, cũng không muốn trừng phạt người a.” Phong Ly thần tình ảm đạm, nói: “Ngọc Sanh, về sau không cần như vậy được không? Chết mấy đóa hoa thôi sao cần phải phạt, làm như vậy không tránh khỏi có chút tàn nhẫn”

“Vương thượng, Ngọc Sanh lần sau không dám, Ngọc Sanh chính là không thích nhìn tên nô tài kia làm càm.” Ngọc Sanh thấy Phong Ly hờn giận, tâm tình cũng trầm trọng hơn: “Vương thượng, ngàn vạn lần không cần giận Ngọc Sanh”

“Ta không phải đang trách Ngọc Sanh” Phong Ly an ủi mà vuốt ve bả vai Ngọc Sanh, thở dài một hơi, “Ta chỉ là không đành lòng thôi”

“Vương thượng, không cần để cho chuyện nhỏ này ảnh hưởng tâm trạng, thân mình ngài yếu như vậy, vẫn là nên nghỉ ngơi nhiều đi”

Ngọc Sanh đỡ lấy Phong Ly, nhịn không được sờ sờ tay hắn lộ ra ở ống tay áo,. hắn rất thích vương thượng, từ khi được phái đến hầu hạ vương tử Phong Ly hắn liền thích, nếu như nói là nhất kiến chung tình cũng không có gì không đúng, dù sao hắn chính là người hầu đầu tiên bên cạnh vương thượng, cùng hắn tiếp xúc, lại càng chìm đắm trong phong thái của hắn không thể thoát ra.

Hắn biết vương thượng rất thiện lương, cho dù trong lòng có bất mãn gì cũng không muốn trách người khác, Vương thượng ôn nhu thiện lương như thế, chỉ sợ một đám đại thần cũng có thể làm loạn trên đầu của hắn.

Bất quá, cũng may vương thượng rất ỷ lại hắn, hắn tin rằng, ở trong lòng vương thượng, hẳn không giống như người bình thường. Hắn cảm thấy được vương thượng cũng là thích hắn, bằng không trong tẩm cung nhiều nội thị thị vệ như vậy, vì cái gì chỉ cho một mình hắn tùy ý làm bậy, tùy ý ra lệnh? Mỗi khi nghĩ đến đây, trong lòng hắn liền cảm thấy ngọt ngào.

“Sắp lâm triều đi.”

“Còn sớm mà, ngài ngồi đây một lát, ta lấy triều phục cho ngài”

“Ân”

Phong Ly ngoan ngoãn mà gật đầu, Ngọc Sanh sủng nịch cười cười, chạy vào nội thất. Nhìn bóng dáng ngọc sanh tiến vào nội thất,  khóe miệng Phong Ly nhẹ hạ xuống một chút, ánh mắt ôn nhu chuyển hướng ra ngoài cửa sổ, dạ oanh hoa tuy rằng khô héo nhưng vẫn còn kiều diễm như lửa

“Vương thượng, triều phục của ngài đã lấy đến, Ngọc Sanh giúp ngài thay”

Phong Ly giang hai tay, cực kỳ tự nhiên chờ đợi Ngọc Sanh giúp hắn thay y phục. hắn thoáng cúi đầu, thói quen mà nhìn tay Ngọc Sanh ở trước ngực mình bận rộn, mảy may không chút nào để ý Ngọc Sanh mượn cơ hội vì hắn thay triều phục mà như có như không chạm vào cơ thể của hắn. Biểu tình hắn nhu hòa mà bình tĩnh, bình tĩnh đến như cái gì cũng không có, con ngươi màu tro ánh vàng cũng tản ra nhu hòa quang mang, nhu hòa đến không có tình cảm dao động.

“Vương thượng còn vì mệnh lệnh của Ngọc Sanh vừa rồi mà giận sao.” Ngọc Sanh giúp hắn thay đổi triều phục mới, một bên có chút bất an hỏi. Hắn đứng gần sát Phong Ly,  ngửi được một mùi thơm ngát thản nhiên phát ra trên người hắn, chỉ cần không bị vương thượng chán ghét, cả đời hầu hạ hắn cũng cam tân tình nguyện.

“Không có a, ta biết Ngọc Sanh đối tốt với ta.” Phong Ly mỉm cười, kỳ thật hắn cũng không thích dạ oanh hoa, hắn vẫn luôn cảm thấy dạ oanh hoa quá hồng, rực rỡ đến phóng túng, tràn ngập bá đạo cùng diễm lệ, cùng với tính cách của hắn không hợp nhau. Nhưng hoa này là cha thích nhất, cho dù cả ma giới đều không có ngăn trở hắn chuyện gì, hắn cũng sẽ không muốn gây khó dễ cho loài hoa này, liền cho nó ở đó mà phát triển đi.

Nhìn thấy Phong Ly cười, Ngọc Sanh một trận ngẩng người. Vương thượng tuy rằng bộ dạng không tính là tuấn mĩ, nếu đem vương thượng so sánh với mẫu thân Thu Vương, lại càng kém xa, thế nhưng vương thượng cười rộ lên thật đẹp, ấm áp mà ôn nhu. Nhìn thấy vương thượng tươi cười, phiền não cùng ưu sầu trong lòng liền lập tức biến mất vô tung, thật ôn như giống như xuân phong.

Mà Phong Ly giống như không có chú ý tới Ngọc Sanh đang ngẩn người, cười đến càng thêm nhu hòa. Hắn giống như không biết mình tươi cười thật có lực sát thương, tùy tiện tiêu xài loại xinh đẹp này, cho dù là thiên, ma , nhân tam giới đột nhiên bị hủy diệt, cũng không ngăn cản được ý cười bên môi hắn đi?

Nam nhân thành thục mà tuấn mỹ ngồi trên tháp thượng, hết sức chăm chú nhìn tấu chương trong tay mình, bởi vì ánh sáng thay đổi mà sáng tối luân phiên trên khuôn mặt hắn tản mát ra vẻ cực kỳ mềm mại đáng yêu cùng yêu kiều xinh đẹp, tóc dài dùng một sợi tơ tằm đơn giản buộc lên, trường bào màu xanh nhạt bao bọc lấy thân thể yểu điệu của hắn, kéo thật dài trên mặt đất, giống như là một bức họa động lòng người

Trong ngực hắn có một người trường bào vàng nhạt yêu kiều biếng nhác giống như xương cốt cũng không có, người nọ đem mặt chôn ở trong ngực hắn, hai tay gắt gao vây quanh thắt lưng của hắn, thậm chí lớn mắt mà đem bàn tay tiến vào trong vạt áo của hắn.

“Triết Lũ, da của ngươi sờ thật hảo a, nếu không phải đã sớm nhận thức ngươi, thế nào cũng sẽ không tin ngươi là lão nam nhân gần ba nghìn tuổi, ngươi xem, ngươi vẫn là đẹp kinh người, làn da non mịn như hoa, không bằng không cần làm thừa tướng, đến làm phi tử của ta đi, ta cam đoan nhất định sẽ hảo hảo thương ngươi”

“Vương thượng, ngài đừng nói với ta tính của ngài gần đây lại thay đổi, thích nam nhân đi.”  Hoài Triết Lũ mặt không chút thay đổi, vừa nói chuyện, một bên tiếp tục xem tấu chương.

Người trong lòng ngực ngẩng đầu, hé ra khuôn mặt thanh tú cười tủm tỉm, con mắt màu tro ánh vàng cong cong hiên lên vài tia chọc ghẹo, tiếp tục làm nũng.

“Triết Lũ, người ta nếu thích nam nhân, đương nhiên là tuyển ngươi a, ngươi biết rõ người ta đổi với ngươi một lòng say mê, lại vẫn luôn lạnh như băng đả thương tâm người ta.” Không thuận theo mà kéo vạt áo của Hoài Triết Lũ xuống, tiếp tục quấy nhiễu, nói:  “Triết Lũ, ngươi đến tột cùng có yêu thương người ta hay không, người ta đã yêu thương ngươi như vậy”

“Ngài nếu có rảnh ở chỗ này ngốc ngốc, không bằng hảo hảo xử lí triều chính, không cần luôn giao cho thần, thần đường đường la thừa tướng của ma giới, không phải nô lệ của ngài, ngài nếu còn tiếp tục tùy tiện nô dịch thần, thần sớm muộn cũng có một ngày phủi tay mặc kệ”

“Tốt, vậy ngươi sẽ không phải làm thừa tướng, đến làm tình nhân của ta đi.” Hắn ở trong lòng người kia ngồi dậy, vẫn không đứng đắng rúc sâu vào trong ngực của hắn. “Ta muốn làm người đàn ông đầu tiên của ngươi”

“Chỉ bằng thân hình nhu nhược của ngài, cũng muốn làm nam nhân của thần? Muốn thần làm phi tử của ngài cũng không thể không được, bất quá……thần muốn ở mặt trên.” thanh âm của Hoài Triết Lũ vẫn là lạnh như băng không có một tia dao động.

“Này, tốt xấu gì ta cũng là một Ma quân, nào có chuyện bị người ta áp, nói như thế nào cũng nên là ta áp ngươi.” Phong Ly kiên cường bổ nhào, đem Hoài Triết Lũ đặt ở dưới thân: “Lại nói, ngươi năm đó cũng là một trong 5 vị nam phi của cha ta, chẳng lẽ ngươi cũng muốn đem cha ta đặt ở dưới thân.”

Hoài Triết Lũ bất động như núi, tuy rằng bị đặt dưới thân Phong Ly, sắc mặt lại không chút nào thay đổi: “Nói đến nam phi, vương thượng cũng tới lúc đại hôn đi,. ngài đăng cơ liền đại xá một số lớn nội thị ra khỏi cung, cũng nên tuyển một nhóm người để lấp đầy, vương thượng thích dạng nam nhân nữ nhân gì, thần sẽ phái người chọn lựa.”

“Triết Lũ, ngươi thật là một đại đầu gỗ, làm nam phi của phụ thân được, lại không làm nam phi của ta, ta chính là ma quân a, ngươi rất không tôn trọng ta.” Phong Ly vẫn còn tiếp tục nháo.

“Hình tượng hoàn mỹ của vương thượng đã biến đi nơi nào? Nếu để cho thị vệ, nội thị,…nhìn đến ngài chẳng những không xử lí chính vụ, còn tại nơi này ăn đậu hủ của thần, hình tượng của ngài đã bị hủy đến một tia cũng không còn.” Hoài Triết Lũ giơ tay đẩy người dính trên người mình ra, trên trán rốt cục cũng không tự nhiên mà chảy ra một tia mồ hôi lạnh.

Phong Ly khẽ hừ một tiếng, thuận thế ngồi dậy, khuôn mặt thanh tú hiện lên một tia khinh thường: “Bọn họ bất quá chỉ là một đám mù, vừa ngu xuẩn lại buồn cười”

“Thần dân của ngài quá mức ngu xuẩn, ngài làm vương cũng không có quang vinh.” Hoài Triết Lũ trấn định đứng dậy, thuận tay kéo lại vạt áo bị Phong Ly làm rơi ra, không chút nào để ý cầm lấy một quyển tấu chương, ném vào trong ngực Phong Ly: “Đây là tấu chương khẩn cấp vừa nhận được, thần cho rằng ngài nên xem một chút”

“Ngu xuẩn cũng không lo, chỉ cần dũng mãnh là được, bọn họ mỗi người nếu như cũng thông minh, như thế nào có thể nhận thấy sự thông minh của ta a”, Phong Ly bỉu môi, tiếp nhận tấu chương, chỉ nhìn thoáng qua, vẻ mặt liền lộ sự kinh ngạc, Thiên Đào Hoa mất tích

“Đây là tin tức gần đây mới tra được, nghe nói đã mất tích hơn 900 năm

mất tích hơn 900 năm mới phát hiện, thám tử ma giới chúng ta làm gì a?” Phong Ly khuôn mặt giận dữ: “Bọn họ lại còn có mặt mũi hồi báo.”

“Thiên Đào Hoa có thể nói là bí mật của thiên giới, vẫn bị thượng đế nhốt ở Đào Hoa thần điện, không cho cùng ngoại giới tiếp xúc, nếu không phải tháng trước Đào Hoa thần điện cháy, chỉ sợ sẽ không ai biết, thám tử của chúng ta không biết tin tức cũng rất bình thường.”

Phong Ly đứng thẳng lên, khuôn mặt ác liệt, khí thể vương giả đột nhiên lộ ra ngoài, “Thường nghe thấy Thiên Đào Hoa chính là hoặc thần của thiên giới, làm điên đảo chúng sinh, có thể mê hoặc cả thiên hạ, các đời quân vương nhân gới mà gặp hoặc thần này, mất nước vô số, chính là kẻ gây tai họa không hơn không kém, lần này đột nhiên mất tích, chẳng lẽ là âm mưu của thiên giới sao.”

Hoài Triết Lũ cũng trầm tư nói: “Bất quá hắn đã muốn mất tích 900 năm, nếu quả thực có âm mưu gì, đã sớm mà bắt đầu, sẽ không chờ tới bây giờ cũng không có tin tức, nhưng mặt khác, nếu đúng thực là có âm mưu, vậy nhất định là một âm mưu phi thường lớn, bằng không không cần dùng 900 năm để chuẩn bị.”

Phong Ly nhíu mày, trong ánh mắt tất cả đều là sắc bén, ngón tay dài nhẹ nhàng gõ lên bàn, giống đang suy tư, lại giống như dò xét, sau một lúc lâu mới nói: “Triết Lũ, đối với Thiên Đào Hoa, ngươi hiểu biết bao nhiêu?”

Hoài Triết Lũ cũng nhíu mày: “Lời đồn về người này luôn luôn rất ít, nghe nói thời điểm hắn sinh ra, bởi vì hoa đào nhân thiên ma tam giới toàn bộ phát hỏa,  cho nên gọi là Thiên Đào Hoa, là đứa con độc nhất của Thượng đế, tương lai rất có thể kế thừa sự nghiệp của thiên giới, bất quá từ sau khi hắn ra đời, bởi vì sợ hắn là tai họa của thiên hạ, liền vẫn bị giam ở Đào Hoa thần điện không thấy mặt trời, truyền thuyết mấy lần hắn hạ phàm, đều khiến cho nhân giới chiến tranh phân khởi, triều đại thay đổi cho nên mới có danh xưng là kẻ gây tai họa.”

Phong Ly cảm thấy hứng thú sờ sờ cằm: “Thiên Hoa Đào này bộ dáng thực sự đẹp như vậy sao.”

“Chuyện này thật ra không ai nhắc tới.” Hoài Triết Lũ trầm ngâm, có chút chần chờ: “Bất quá nếu được xưng là hoa đào của thiên giới, kẻ gây tai họa cho nhân gian, phải là rất đẹp đi? Người chân chính gặp qua hắn rất ít, thiên giới cũng không có nhiều người gặp qua hắn, căn bản là không nghe được tin tức gì

ta thật muốn gặp hắn một lần.” Phong Ly nhẹ nhàng cười, ánh mắt nhu hòa, nhìn quanh rực rỡ.

Hoài Triết Lũ nhịn không được rùng mình một cái: “Vương thượng, xin đừng ở trước mặt thần cười đến ôn nhu như thế được không? Đối với người biết chân  diện mục của ngài mà nói, ngài tươi cười hảo giả”.

Phong Ly giận dữ: “Hoài Triết Lũ, ngươi còn u mê không hiểu cái gì gọi là quân thần chi lễ”.

Hoài Triết Lũ một chút cũng không đem vẻ giận dữ của Phong Ly để vào mắt: “Ma quân tự nhiên có sự hấp dẫn, phong thái tuyệt đại, nhược như nhu thủy, cười như xuân phong, ngài ngày ngày đội cái mặt nạ dối trá này có mệt hay không?”

“Cái gì có mệt hay không a?” Phong Ly cảm thấy mạc danh kỳ diệu (không hiểu rõ) “Ta chính là người như vậy, ta cũng không có mang cái mặt nạ gì, ta biểu hiện ra ngoài chính là bản thân mình, chẳng qua nhìn thấy kẻ ngu dốt tâm tình cũng rất kém, đương nhiên không thể trưng ra gương mặt cao hứng gì.”

Hoài Triết Lũ nhẽ hạ khóe miệng, đúng vậy, ôn nhu của vương thượng là xuất phát từ trong tâm, bất quá tâm của hắn thế nhưng còn lãnh khốc hơn ác ma

“Về chuyện Thiên Đào Hoa……….”

“Bảo thám tử hảo hảo tìm hiểu, cần phải nhanh một chút, nghe được tin tức của hắn, phải biết thiên giới đang chuẩn bị âm mưu gì,  ta nhất định phải làm chủ tam giới, nhưng ta cũng không muốn cùng bọn họ giằng co mà mất cả chì lẫn chày. Dùng võ lực chinh phục thế nhân là một hạ sách, phong ly ta cũng không muốn dính vào”

Nói đến tài trí của minh, trên gương mặt xinh đẹp tuyệt trần càng thêm rạng rỡ, nét cười nhu hòa bên khóe miệng càng thêm quyến rũ, giống như có thể hóa thành xuân thủy, cho dù là người lạnh nhạt như Hoài Triết Lũ cũng nhịn không được hơi hơi biến sắc.

Phong Ly đẹp không tính là xuất sắc, nhưng thiện ý cùng ôn nhu hắn tự nhiên phát ra cho dù biết rõ là giả cũng sẽ khiến cho người khác không thể khắc chế mà trầm luân, người cao quý khiến cho người khác vô pháp chạm đến nhưng lại đẹp đến làm cho người ta điên cuồng truy đuổi lại không dám khinh nhờn.

“Vương thượng muốn không đánh mà thắng, chỉ sợ không có dễ dàng như vậy đi”

Phong Ly nheo ánh mắt lại, nhìn về phía Hoài Triết Lũ: “Ngươi cho rằng ta không có năng lực đó sao”

“Đây cũng không phải, chính là tiến hành kế hoạch này rất khó”.

“Nghe nói thượng đế còn có một nữ nhân đúng không.” Phong Ly đột nhiên chuyển đổi đề tài, nụ cười ở bên môi chẳng biết tại sao thêm một tia tà ác. “Nếu ta cưới nữ nhân của thượng đế, thiên ma hai giới sẽ kết thông gia, mà thượng đế vừa vặn không có người thừa kế, thiên giới sau này sớm muộn cũng nằm trong tay ta.”

“Vương thượng, điều này không có khả năng.” Hoài Triết Lũ bị sự lớn mật của Phong Ly làm hoảng sợ, “Thiên ma hai giới kết thông gia là chuyện xưa nay chưa từng có, làm sao có thể, thiên giới tuyệt đối sẽ không đồng ý.” Huống chi, không ai hiểu rõ vương thượng hơn hắn, vương thượng nhìn như ôn nhu, trên thực tế chính là cực kỳ lãnh khốc, liền ngay cả hôn nhân đại sự của mình cũng không thèm quan mà mà hoàn toàn lợi dụng cùng tính kế.

“Ngươi cho rằng tử lão nhân thượng đế kia không đoán được sao?” Phong Ly hừ lạnh một tiếng, biểu tình âm ngoan. “Theo ta thấy, hắn cũng giống như ta muốn nắm giữ ma quân ta đi, nếu hắn thông minh, nói không chừng đã sớm có chủ ý giống ta thâu tóm ma giới không đánh mà thắng, chính là muốn xem thủ đoạn ai cao hơn đi”.

Hoài Triết Lũ yên lặng nhìn Phong Ly một lúc lây, mới hiểu được ý tứ của Phong Ly.

Trước kia chỉ cảm thấy vương thượng giả dối, mãi đến giờ phút này mới hiểu được vương thượng chính là đáng sợ, có lẽ vương thượng lúc còn nhỏ đã hiểu được như thế nào lợi dụng thân hình nhu nhược cùng ôn hòa, đến khi đạt tới mục đích mà hắn muốn, hoặc là có lẽ trước khi hắn có thể xưng bá tam giới mà xây dựng sẵn tính cách cho mình, đem cái loại ôn nhu thiện lương, lạnh lẽo khắc sâu vào trong người của mình.

Phong Ly thấy Hoài Triết Lũ ngơ nhác nhìn hắn, đột nhiên nhẹ nhàng cười, thâm sâu mở trừng hai mắt: “Như thế nào, đột nhiên liền càm thấy Ma quân ta sức quyến rũ vô cùng, đã yêu thương ta?”

Sắc mặt Hoài Triết Lũ lập tức lạnh xuống: “Bệnh của vương thượng đã ngày càng nghiêm trọng, có rảnh cho mời thái y đến xem đi”

“Triết Lũ…”

Phong Ly duyên dáng gọi to một tiếng, nhào vào trong lòng ngực của hắn, giống như một cái tiểu tức phụ (thiếp) làm bộ khóc : “Ngươi như thế nào lại không hiểu rõ tâm của người ta, ngươi quá vô tình.”

Hoài Triết Lũ trên trán mồ hôi lạnh ứa ra, nhịn lại, mới thở dài một hơi nói: “Vương thượng, trong ma cung này bất luận là kẻ nào đều thích hợp để ngài trêu cợt hơn thần, vì cái gì ngài luôn quấn quít lấy thần thế?”

“Ai bảo trừ bỏ mẫu thân của ta ra, ta chỉ thấy ngươi là người đẹp nhất.” Phong Ly một bộ dáng ai oán, “Tương lai muốn tìm nữa nhân xinh đẹp như ngươi cũng là chuyện khó khăn, không biết trong tương lai công chúa thiên giới làm ma hậu bộ dáng có đẹp như Thiên Đào Hoa không, muội muội của hắn hẳn là không quá kém đi”

“Nói đến Thiên Đào Hoa, vương thượng ngươi có phải hay không đã quên, hắn chính là đứa con của thượng đế, rất có thể kế thừa sự nghiệp của thiên giới.” Hoài Triết Lũ đã sớm miễn dịch Phong Ly không có việc gì liền trêu cợt hắn. “Tuy rằng hắn hiện tại mất tích, nhưng cung không có nghĩa là chết”

Phong Ly cong ánh mắt, cười đến càng thêm ôn nhu.

“Chúng ta đây khiến cho hắn vĩnh viễn mất tích là được rồi.”

Hoàn đệ nhất chương

Đã sửa bởi Sóimeomeo lúc 01.06.2018, 18:01, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2018, 17:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.12.2017, 21:51
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 339
Được thanks: 520 lần
Điểm: 11.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thập thế giáp trùng - Úc Tạp Đức - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ nhị chương


Sương mù ẩm ướt hơi phiêu tán trong không khí, mơ hồ mà mang theo mùi bùn đất cùng với mùi hoa thanh khiết.

Một màng lớn tầng tầng bụi hoa thấp bé, những bông hoa nhỏ màu đỏ nhạt nở đầy đầu cành, những đóa hoa mang theo một tầng hơi nước trong suốt trở nên mượt mà mà khéo léo, mông lung bồng bềnh mang theo ôn nhu cùng tinh thuần, ngượng ngùng mà mê hoặc, tựa như một mỹ nhân thướt tha, thâm tình, dịu dàng, tươi cười mềm mại đáng yêu, tản ra vô hạn phong tình.

Bóng người qua lại hối hả giữa bụi hoa, mang nước tưới hoa, bóng dáng mập mạp làm cho động tác của hắn thập phần ngốc nghếch, nhưng sự cần cù của hắn lại bù được khuyết điểm thị giác của người nhìn, cùng đóa hoa nở rộ hòa hợp cùng một chỗ với nhau.

Ẩn hiện giữa trăm hoa chính là một toà cung điện cheo leo lộng lẫy màu đen ánh vàng, một đôi long thần dị trang nghiêm mà tôn quý uốn lượn trên mái hiên cung điện, đối xứng cân đối, có sống động, có hùng hồn,có rực rỡ lóa mắt, có vẻ vừa uy vũ hùng tráng lại xa xỉ phóng đãng.

Đột nhiên chi nha một tiếng vang nhỏ, một cái cửa sổ bị đẩy ra.

Một người tóc dài mặc hoàng sam, dáng người thon dài, nam tử khuôn mặt thanh lệ hơi nhu nhược đứng ở phía trước cửa sổ, khóe miệng khẽ cong cùng với con ngươi màu tro ánh vàng thần bí cho hắn thêm vài phần uy nghiêm. Hoa trong vườn làm cho vẻ mặt của hắn kinh ngạc trong nháy mắt, nhưng lập tức trở nên tĩnh lặng, ánh mắt cũng trở nên nhu hòa, một tia mỉm cười dịu dàng xuất hiện ở bên môi hắn, toàn bộ khuôn mặt đều trở nên sinh động mà thanh nhã, mang theo vô vàn ôn nhu cùng yên tĩnh, như là tầng mây mờ ảo trong thiên địa, hoặc như là gió mùa xuân dịu dàng, tuy rằng hắn chỉ là lẳng lặng đứng ở một góc cửa sổ, lại khiến người không thể xem nhẹ sự tồn tại, thản nhiên mà ăn mòn hết thảy.

Bóng người bận rộn trong hoa viên như có cảm ứng mà quay đầu lại, lập tức sửng sốt.

Người trong cửa sổ đối hắn vẫy vẫy tay.Người trong hoa viên trái phải nhìn quanh một chút, mới tỉnh ngộ rằng người kia gọi là chính mình.

Hắn chậm rãi dến gần cửa sổ, cúi thấp đầu, co rúm thân mình lại, nhìn không rõ biểu tình, như là sợ hãi lại mang theo vài phần ngại ngùng.

“Ngươi là hoa tượng mới tới?” Bên cửa sổ truyền đến tiếng người ôn nhu, cơ hồ như là không thay đổi, nhưng đảo qua từng bụi hoa được cắt sửa chỉnh tề rồi lại nhìn thấy từng đóa hoa đỏ rực tự nhiên, ánh mắt của hắn hơi hơi nheo lại, nhưng vẻ mặt lập tức liền khôi phục lại.

“Hoa này đều là ngươi trồng sao?”

“Vâng”

thanh âm nhẹ nhàng đáp lại, người ngoài cửa sổ đầu cúi càng thấp hơn,thanh âm thấp đến cơ hồ nghe không được.

Người trong cửa sổ còn muốn nói điều gì, phía sau vươn đến một đôi tay, một kiện áo choàng phủ lên bờ vai của hắn, đem hắn gắt gao bao lấy.

“Vương thượng, tại sao chỉ mặc áo đơn liền một đường đến đây, còn đứng ở cửa sổ, bên ngoài lạnh như thế.” Ngọc Sanh nén giận nói.

“Bởi vì hoa mới nở.” trong thanh âm của Phong Ly có mềm nhẹ thở dài.

“Từ chuyện của Dạ Oanh hoa lần trước, trong vườn của ta liền không có hoa, hôm nay nhìn thấy cả vườn hoa, trong lúc nhất thời cư nhiên lại muốn cảm động đến rơi lệ”

“Xem ra hoa này là ngươi trồng, ngươi tên là gì? Là hoa tượng mới tới?”
Ngọc Sanh hỏi người ngoài cửa sổ, tuy rằng không có ác ý gì, nhưng trong giọng nói lại rõ ràng mang theo cảm giác về sự ưu việt ( xem mình hơn hẳn người khác), giống như cao cao tại thượng, làm người ta có chút không thoải mái.

“Càn Khôn, đại nhân, nô tài gọi là Càn Khôn”

Thanh âm trả lời rất hèn mọn, nhưng kỳ quái chính là như có như không mang theo một tia mị hoặc. Nếu không cẩn thận phân biệt, trừ bỏ trầm thấp dịu dàng, sẽ chỉ làm cho người cảm thấy thoải mái, rất hiển nhiên hoa tượng mới tới này, chẳng những chăm sóc hoa tốt, mà còn có một giọng nói hay.

“Càn Khôn sao? Thật đúng là tên rất hay.” Phong Ly vẫn là ôn nhu cười, chính là nụ cười kia trong trẻo nhưng xen lẫn lạnh lùng, “Hoa này thật sự là cực kỳ xinh đẹp, không biết là hoa gì?”

“Hoa đào, ta trồng chính là hoa đào,Vương thượng, nghe nói hoa đào đều chỉ nở vào mùa xuân.” hoa tượng ngẩng đầu, trên mặt cũng lộ ra một mạt mỉm cười ngượng ngùng, có vài phần vui vẻ, nhưng cũng có chút bất an, nhưng vẻ mặt chính là tự tin, “Mà nô tài tin tưởng, nô tài trồng hoa đào sẽ một năm bốn mùa đều nở rộ không tàn.”

Phong Ly đánh giá khuôn mặt của hoa tượng này. Bởi vì mập mạp mà có vẻ như cả khuôn mặt đều sưng lên, lông mi dài thưa thớt mà thảm đạm, lông mi phía dưới dài, mí mắt trên dưới dồn ép nên chỉ nhìn thấy khe hẹp giữa mắt, phối hợp với đôi môi hồng nhuận lại đầy đặn kia, thật là một chút mỹ cảm cũng không có, chỉ có thể miễn cưỡng có thể nhìn được, đi ở trên đường lớn sẽ không bị người ném đá thôi.
Bởi vì mẫu thân giỏi về dịch dung, cho nên ít nhiều hắn cũng kế thừa được một ít, liền có thể thấy được khuôn mặt này không có trải qua dịch dung, tuyệt đối là diện mạo chân thật, cảm thấy không khỏi âm thầm thất vọng.

“Ừ, hoa đào đích thực là một loại hoa xinh đẹp”

“Vương thượng thích hoa đào sao?” Càn Khôn ngẩng đầu nhìn Phong Ly, chỉ nhìn thoáng qua, liền cúi thấp đầu xuống, bên tai từ từ đỏ, giống như bị sự can đảm của mình dọa sợ.

Phong Ly nhìn chằm chằm gương mặt đỏ bừng của Càn Khôn, ánh mắt chậm rãi thâm trầm lên, nhưng mà không có hiện lên trên mặt, biểu tình trên mặt vẫn là ôn nhu như vậy.

“Hoa đào sao?” Phong Ly nở nụ cười, “Hoa đào đương nhiên rất được, nhưng trồng ở ma giới cũng rất nguy hiểm, bởi vì huyền thuật giả (người học phép thuật) của nhân giới và tiên giới thường sử dụng đào mộc chế thác thành kiếm, làm pháp khí hàng yêu trừ ma, cho nên trăm ngàn năm qua ma giới vẫn có rất ít người trồng.”

Càn Khôn hoảng sợ, ngẩng đầu lên, có một tia hoảng sợ, “A…vương thượng, nô tài không biết…….” hắn bối rối, trong ánh mắt cố nén lệ quang ” Nô tài sẽ hủy ngay…”

“Vì cái gì muốn hủy” Phong Ly thú vị nhìn Càn Khôn đang không biết làm sao, mỉm cười nói: “Mặc dù là như vậy, nhưng mặc kệ như thế nào, hoa đào vẫn là một loại hoa xinh đẹp, cho dù ma giới chúng ta không gieo trồng, nó vẫn tản ra vẻ đẹp độc đáo như cũ, ta nghĩ điểm này hẳn là sẽ không theo thời gian mà thay đổi đi.”

Càn Khôn vẫn còn có chút bất an, trên mặt toàn bộ đều là mê hoặc, tuyệt không hiểu được trong lời nói rét lạnh của phong ly đến tột cùng là có ý tứ gì, chính là ngây ngốc nhìn hắn mà ngẩn người.

Phong Ly xem ra cũng không chờ Càn Khôn có thể hiểu ý tứ trong lời hắn nói, chính là càng thêm ôn nhu nhìn Càn Khôn.

Càn Khôn được Phong Ly chăm chú nhìn, lặng lẽ sợ hãi một chút, nhưng mà lạ thường chính là gương mặt kia vì mập mạp nên trở nên bóng loáng và trắng sáng bỗng phiếm hồng, ngượng ngùn lén nhìn phong ly một chút dũng khí cũng không có
Ánh mắt Phong Py chính là dịu dàng như vậy, chân thành như vậy, không có mục đích gì, cũng không có tìm kiếm gì, chân thật đến mức làm cho người ta không thể tin được ánh mắt đó đến từ một vương giả.

Càn Khôn không có ngẩng đầu, cho dù là không có ngẩng đầu, hắn cũng có thể cảm nhận được ánh mắt của vương thượng là sáng rực như vậy, bởi vì ngượng ngùng, bởi vì thấp thỏm bất an, hắn cố nén vui mừng, muốn né tránh, nhưng lại luyến tiếc rời đi mà nảy sinh run rẩy không thích hợp, tựa như trăm ngàn người hầu trong ma cung đối với Phong Ly vừa yêu lại vừa sợ, hắn nghĩ muốn hèn mọn quỳ xuống thỉnh cầu sự trìu mến của vương thượng, nhưng lại sợ hãi sự khinh nhờn của vương thượng cao quý. Tóm lại, chính mình tựa như con kiến nhỏ đang hoảng loạn trên kệ bếp, hoang mang lo sợ, mấy lần muốn hôn mê.

Hắn đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, cho nên không có phát hiện ánh mắt Phong Ly nhìn hắn chậm rãi lạnh nhạt, lại chậm rãi khôi phục ôn nhu đơn thuần, ánh mắt như đối với người hầu bình thưởng, biểu tình chỉ như vậy.

“Nếu hoa đào hảo như vậy, vậy cứ để cho nó ở đó đi.”

“Vâng.”

Càn Khôn cúi đầu đáp lời, trong lòng đột nhiên có một trận phiền muộn, ở trong lòng vương thượng, chính mình cùng người hầu khác cũng không có khác biệt gì đi? Là chính mình quá mức tham lam, dù sao người xuất sắc như vậy!
Đối với người hầu thấp bé ti tiện chính là tuyệt đối không thể kháng cự lực hấp dẫn này.

“Ngọc Sanh, cần phải lâm triều đi, triều phục của ta” Phong Ly không còn để ý đến người đứng ngẩn người trong hoa viên, cũng không cảm thụ nổi sự uể oải trong lòng người kia, hoặc là có thể nói chuyện như vậy hắn đã gặp qua nhiều lắm, sớm đã không có cảm giác. Hắn thản nhiên xoay người, đối với người phía sau nói, người phía sau vẻ mặt hạnh phúc vì hắn mặc áo cùng mang long quyết.
Nhất cử nhất động đều không kiêng dè ánh mắt ngoại nhân, Phong Ly vừa tự nhiên vừa theo quán tính mà để nội thị hầu hạ. Đối với một đế vương mà nói, nhất cử nhất động của hắn đều không chê vào đâu được, nhưng hắn đối với thân thể chính mình buông thả liền làm cho người ta cảm thấy phẫn nộ, hắn không thèm để ý người khác nhìn đến thân thể hắn, cũng không thèm để ý người khác ở trên người hắn vô tình vuốt ve, trên mặt lại thủy chung mang theo mỉm cười nhu hòa không thèm để ý.

Cửa sổ mở rộng làm cho người trong hoa viên đem một màn này nhìn thấy rõ ràng, nội thị kia đã lớn mật sớm vượt qua cung kính của nô tài đối với chủ tử, động tác hầu hạ mặc quần áo như đang đối tình nhân cùng với tình dục ẩn hiện không che dấu, như vậy vương thượng được hầu hạ có hay không biết được a? Biết được nội thị của hắn như thế nào lại có ý niệm đáng khinh trong đầu?

Người trong hoa viên chậm rãi lùi về rừng hoa đào, vô lực ngồi chồm hổm trên mặt đất, ảo nảo vỗ vỗ đầu mình, trong lòng cơ hồ ghen tị đến phát cuồng, hắn cảm thấy vô cùng tức giận, cho dù mình chỉ là một nội thị thấp kém, một hoa tượng nho nhỏ, cho dù từng có cuộc sống mỹ loạn cỡ nào, làm cho thế nhân oán hận cỡ nào, nhưng cũng chưa từng phóng đãng như vậy.

Hắn không nghĩ muốn như vậy, không muốn thấy ôn nhu như vậy, người kia cười đến ôn nhu xấu xa như vậy, người chung quanh tâm tư rõ ràng là đê tiện như vậy, người nọ tuy rằng sẽ không cho bất luận kẻ nào có cơ hội, nhưng lại không thèm để ý chút nào hướng mỗi người bố thí tươi cười của mình, ôn nhu của mình, thậm chí ngay cả…dùng thân thể mà hấp dẫn. Hắn làm cho mọi người tuyệt đối không có khả năng thực hiện hy vọng, ngược lại càng thêm phần ban phát sức quyến rũ, làm cho người khác căn bản không có khả năng thực hiện nguyện vọng mà trầm luân.
Hắn không biết trong lòng mình đến tột cùng là loại cảm giác như thế nào, nhìn những gốc đào nở hoa đỏ tươi, đột nhiên cảm thấy không cách nào hình dung cảm giác vô lực trong lòng. Chính mình thủy chung vẫn không dậy nổi hứng thú của người kia đi? Bề ngoài xấu xí như vậy, tính cách yếu đuối như vậy, thân thể mập mạp như vậy, đừng nói là hấp dẫn một người nam nhân, một cái vương giả, chính là muốn mê hoặc một nữ nhân bình thường đến không thể bình thường hơn cũng không có phần thắng nào.

Hắn cúi thấp đầu ngồi chồm hổm trên mặt đất, cố nén nước mắt sắp trào ra, thân thể mập mạp bởi vì ngồi chồm hổm mà tạo thành một khối thịt tròn, càng tăng thêm độ chán ghét về ngoại hình. Phía sau có người vỗ vỗ bờ vai của hắn. Hắn quay đầu lại, khiếp sợ đến một câu cũng không nói nên lời.

Người phía sau hắn dung nhân tuấn mỹ vô trù, mái tóc màu ngân bạch phiêu tán trên vai, ánh mắt u buồn mà sâu thẳm lại mang theo say mê hấp dẫn. Người này chính là nhẹ nhàng nói: “Càn Khôn, đã lâu không gặp.”

“Thiên Chi, ngươi như thế nào lại đến ma giới?” mang theo tiên tri sư của thiên giới đi vào phòng nhỏ của chính mình, Càn Khôn rốt cục nhịn không được phát ra âm thanh kinh hãi mà hỏi.

“Càn Khôn, kiếp nạn của thiên giới cũng đã sắp đến ngay trước mắt.” Thiên Chi lẳng lặng mà nói, nếu không phải hắn không hề báo trước mà đến đây, tỏ rõ nhất định sắp có đại sự xảy ra, nếu Càn Khôn không nghĩ cho hắn, căn bản sẽ không để ý tồn vong của thiên giới.

“Kiếp nạn của thiên giới cùng ta có quan hệ gì?” Càn Khôn cắn cắn môi, gục đầu xuống.

“Ngày hôm qua, ma quân Phong Ly hướng thượng đế trình thư cầu hôn, mong muốn cưới con gái của thượng đế lập hậu…”

“Cái gì?” Càn Khôn mở to hai mắt nhìn, “Hắn muốn kết hôn với Thiên Mỹ Nhân? Thiên ma hai giới kết thông gia, là chuyện chưa từng có a, Phong Ly đến tột cùng là đang suy nghĩ gì?”

“Càn Khôn, thượng đế không có người thừa kế, mà công chúa không có khả năng kế thừa đế vị, dưới tình huống như vậy, đế vị của thiên giới chỉ có thể áp dụng chế độ nhường ngôi, theo ta phỏng đoán, trước mắt thiên, nhân, ma tam giới không ai có pháp lực cao cường như Phong Ly, một khi hắn trở thành con rể của thượng đế, đế vị của thượng đế rất có thể rơi vào tay của hắn.”

“Thiên Hoa Đào thế nào? Các ngươi đã quên Thiên Hoa Đào sao? Hắn là đứa con của thượng đế, hắn hẳn là có quyền kế thừa đi. Cho dù Phong Ly có thành con rể của thượng đế, có Thiên Hoa Đào, hắn hẳn là không có cơ hội đi.” Trên khuôn mặt hèn nhát của Càn Khôn lộ ra kích động, “Chẳng lẽ các ngươi cho tới bây giời không có nghĩ đến sự tồn tại của Thiên Hoa Đào sao?”

“Đúng vậy, tuy rằng ta không muốn nói như vậy, nhưng Thiên Hoa Đào không thích hợp với đế vị, thiên giới cho tới bây giờ chưa từng nghĩ đến chuyện hắn kế thừa đế vị” Thiên Chi nhìn chằm chằm Càn Khôn, trong ánh mắt có thương hại, nhưng lời nói ra chính là tàn nhẫn như vậy “Thời điểm Thiên Hoa Đào sinh ra, ta liền vì hắn đoán mệnh, hắn cả đời này gây tai nạn và rắc rối ở nhân gian, tội không thể thứ, người như vậy không thể kế thừa đế vụ, hắn nhất định không có uy nghiêm cùng tôn quý của vương giả.”

“Nguyên lai tất cả đều là tại ngươi?” thân thể Càn Khôn phát run, hai mắt hàn lệ “Đây không phải do hắn lựa chọn đi, hắn thân là hoặc thần, mệnh phạm sát hoa đào, đây chẳng phải là thượng đế lợi dụng hắn xong rồi lại nhốt nguyên thần của hắn sao? Không có thiên lý mà nhốt hắn ở hoa đào thần điện, nguyên thần bị khóa cả ngày lẫn đêm, các người người nào đã chịu qua! Mà hết thảy như vậy, chỉ vì một câu đơn giản của ngươi, đường đường con của thượng đế, liền suy sụp đến ngay cả kỹ nữ cũng không bằng”

“Càn Khôn…” Thiên Chi thở dài một hơi, nhẹ nhàng đem Càn Khôn ôm vào trong ngực, nhẹ vỗ về đầu của hắn “Ngươi đến cùng vẫn còn là một hài tử thiện lương, dù bị đối đãi như vậy, là bởi một câu của ta, ngươi vẫn là đối ta không sinh nỗi oán hận đi.”

“Ai nói ta không có oán hận!” Càn Khôn kêu to, đẩy Thiên Chi ra “Ta hận ngươi, hận không thể giết chết ngươi…ta với ngươi có cừu hận gì, ngươi lại hại ta như vậy? Vì cái gì nói ta như vậy? Ngươi có biết hay không, mỗi một lần… mỗi một lần, ta nằm dưới thân nam nhân, ta sẽ nghĩ vì cái gì chính là ta, vì cái gì vận mệnh ta là như vậy, ta cũng có tôn nghiêm của ta, ta chưa từng nghĩ tới quyến rũ nam nhân hoặc nữ nhân nào, ta thậm chí cảm thấy dơ bẩn cùng ghê tởm, thế nhưng kết cục cuối cùng vẫn là giống nhau!
Bọn họ nói ta là họa thủy, trước khi chết đều nguyền rủa ta, ngàn ngàn vạn vạn dân chúng bởi vì ta mà trải qua chiến loạn, trôi giạt khắp nơi, âm thanh chỉ trích kia giống như ác linh mà quấn lấy ta, vĩnh viễn ta cũng không thể quên được! Mà hiện tại ngươi lại nói cho ta biết, chỉ là vì một câu của ngươi, một câu mà ngươi nói là định mệnh, ta rõ ràng là thần không phải sao? Vận mệnh làm sao có thể chi phối ta?”

“Càn Khôn, ta nói cái gì cũng vô dụng, qua nhiều năm như vậy ta vẫn rất áy náy, nhưng…Càn Khôn, cho đến hôm nay, ta vẫn không thể nói ra lời nói trái lương tâm” Thiên Chi trầm trọng nói :”Vận mệnh của ngươi chính là như thế, ngươi không có mệnh đế vương a, trời đất đều có quy luật, cho dù là thần cũng không tránh khỏi bị vận mệnh trêu cợt”

Càn Khôn cười lạnh “Một khi đã như vậy, bây giờ ngươi đến tìm ta làm cái gì? Ta đã không phải thần, cũng không phải Thiên Hoa Đào trước đây, ta hiện tại chính là Càn Khôn, một cái nội thị nho nhỏ của ma giới, một yêu rất nhanh sẽ bị ma hóa, hôn sự của công chúa thiên giới cùng ma quân, đế vị của thượng đế cùng ta không quan hệ đi?”

“Càn Khôn, ngươi chẳng lẽ còn không rõ sao? Cân bằng của thiên, nhân, ma tam giới là không thể bị phá, thiên giới chưởng quản thần linh, nhân giới điều khiển sinh mệnh, ma giới chủ dục vọng, ba thứ này thiếu một thứ cũng không được, Phong Ly muốn đem tam giới nhập lại thành một sẽ làm thiên, nhân, ma tam giới gặp đại nạn, chúng ta phải ngăn cản hắn.”

“Cái đó và ta có quan hệ gì?”

“Càn Khôn, trên đời này nếu nói có cái gì có thể ngăn cản dã tâm của Phong Ly, vậy cũng chỉ có Thiên Hoa Đào, chỉ có Thiên Hoa Đào sức mạnh tương đương, mới có thể cùng Phong Ly tranh đấu, một người ôn nhu như xuân phong, một ngươi tươi đẹp như hoa đào, sắc đẹp của ngươi có thể dẫn phàm nhân xuống địa ngục cũng có thể làm cho ma quân say mê…”

Càn Khôn giận dữ, một phen hất ấm trà duy nhất trong phòng nhỏ đơn sơ xuống, phát ra âm thanh tan vỡ, sắc mặt hắn đỏ lên, khuôn mặt mập mạp bởi vì tức giận mà càng thêm khủng bố “Lại là chuyện đó, lại bảo ta mang tai họa cho người khác, nhân gian còn chưa đủ, ngay cả ma giới cũng không buông tha? Thiên Càn Khôn ta rốt cục thiếu thiên giới cái gì, lại đời đời kiếp kiếp bị các ngươi bán rẻ? Ta đã thành cái dạng này, các ngươi còn không buông tha ta…”

“Càn Khôn, thượng đế là không có khả năng buông tha bất luận kẻ nào, làm con hắn, ngươi hẳn là so với bất luận kẻ nào đều rõ hơn.” Thiên Chi lộ vẻ sầu thảm cười “Chúng ta mỗi người đều chạy không khỏi tính kế của hắn không phải sao? hắn tuy rằng vô tình, nhưng đây là việc một đế vương phải làm, đặc biệt là vương của thiên giới, tuyệt đối bất đồng với vương của nhân giới hay ma giới, thế gian còn có tình người, nhưng hắn cũng không có chút tình cảm cá nhân, cho nên hắn mới có thể trở thành thượng đế, không phải sao? Càn Khôn, ngươi không có tư cách trở thành thượng đế, không chỉ vì tội ác của ngươi, còn bởi vì ngươi không thể vô tình, ngược lại bởi vì ngươi quá đa tình, cho nên ngươi mới có thể thống khổ a…”

“Thế nhưng ta làm bọ cánh cứng mười kiếp, hẳn là thoát khỏi khống chế của hắn! Hắn không thể tái chi phối ta a!” Càn Khôn khó hiểu lại phẫn hận nói: “Luân hồi của thiên giới, qua mười kiếp. Ta buông tha làm người, bởi vì ta muốn vứt bỏ hình dáng giống nhân thần, ta không làm cầm thú súc vật, bởi vì ta không muốn tu luyện, ta lựa chọn làm một con bọ cánh cứng, bởi vì bọ cánh cứng không có tư tưởng, không có linh tính, ta thậm chí chọn con bọ có chuyên môn tàn phá hoa cỏ thế gian, giết hại vô số côn trùng có hại, bởi bì ta không muốn trở thành thánh thiện, vì cái gì kết quả là ta vẫn còn chịu sự khống chế của hắn?”

Thiên Chi thở dài nói: “Càn Khôn, nếu ngươi kiên trì như vậy, vì cái gì lại đột nhiên động tình? Còn nhớ lần gặp mặt trong bụi hoa kia sao? Thượng đế cho ngươi mang theo trí nhớ chuyển thế, chính là vì không cho ngươi quên mất, chính là muốn lợi dụng đa tình của ngươi, ngươi chỉ thiếu chút nữa, chỉ thiếu chút nữa liền thoát khỏi. Nhưng ngươi động tâm, không thể buông tha cho sinh mệnh bất tử, hết thảy liền như vậy…”

Càn Khôn mặt càng thêm trắng bệch. Hắn như thế nào quên được? Thiếu niên đứng giữa bụi hoa, ý cười dịu dàng trong suốt cùng đôi mắt tro ánh vàng, lạnh nhạt mỉm cười, nhu tình ngọt ngào ướt át, lệnh người không thể bỏ qua sự tồn tại của hắn, chỉ là thoáng nhìn, tim của hắn liền run động bất an, giống như lâm vào trầm luân. Biết rõ nụ cười kia, nhu tình kia giống như trang sức hoa lệ nhưng sắt đá, tùy thời mang theo uy hiếp trí mạng, nhưng vẫn ngây ngốc đâm đầu vào
hắn lúc ấy nói gì đó?

” Gả…gả cho ta…làm…làm mẹ con ta đi?”

Hắn là nói như vậy sao? đối với một thiếu niên vị thành niên, đối với một thiếu niên dù hiện tại hay tương lai chân chính là nam nhân, đối với một thiếu niên sẽ là quân vương ma giới, nói một câu như là lời nói cầu hôn nữ nhân, không bị đối phương giết chết, đã xem như may mắn đi?

Thiên Chi nở nụ cười “Càn Khôn, ta chưa từng nghĩ đến, nguyên lai ngươi muốn kết hôn với ma quân Phong Ly, mà không phải lấy thân báo đáp, dụng cảm của ngươi khi đó, đến nay vẫn làm cho ta nhớ lại.”

Mặt Càn Khôn thoáng cái từ trắng chuyển hồng, tuy rằng bề ngoài xấu xí, nhưng màu hồng vì xấu hổ quẫn bách lại xinh đẹp đến nỗi có thể so sánh cùng hoa đào trong hoa viên.

“Càn Khôn, ngươi có trí nhớ, lại có cảm tình, đây là chuyện ngươi không thể nắm trong tay, cũng là chuyện ngươi không thể thoát khỏi. Tuy rằng vận mệnh đối với ngươi tàn nhẫn, nhưng Càn Khôn, ngươi hãy nghe ta nói, Phong Ly cho dù trở thành chúa tể thiên nhân ma tam giới, hắn cũng tuyệt đối không có kết cục tốt, hắn là loại người không ngừng chinh phục mới có thể đạt được thỏa mãn, thiên nhân hai giới đối với hắn dễ như trở bàn tay, sau này, thế gian này cũng không có gì chinh phục. Hắn lại tìm, tương lai hắn là một mảnh ảm đạm, so với không chiếm được càng thêm thống khổ, Càn Khôn, ngươi không muốn nhìn thấy hắn như vậy đi? Cho tới bây giờ, hắn là người duy nhất ngươi thích mà chưa chết đi, hắn sẽ không giống những quân vương trước kia đoản mệnh như vậy, hắn thân là quân vương ma giới kiêu ngạo cùng ma tính, có thể khiến cho hắn sa vào giữa hoa đào xinh đẹp, lại tuyệt không bị mất chính mình.”

Thiên Chi chăm chú nhìn chằm chằm ánh mắt Càn Khôn, mặc dù cái gì cũng không có nhìn đến, nhưng hắn vẫn đang khẩu khí ngưng trọng “Đó cũng là cơ hội duy nhất của ngươi.”

“Có ý tứ gì?” Càn Khôn nhìn lại Thiên Chi, thần sắc xám xịt hoảng sợ mà bất an
“Càn Khôn, tuy rằng Thiên Chi ta cũng rất đạm mạc, nhưng ta không phải vô tình, lực lượng của ta rất mỏng yếu, nhưng ta vẫn hy vọng có người cần ta trợ giúp.” Thiên Chi thần sắc trấn định đứng lên, giống như việc kế tiếp hắn sẽ dùng tất cả sức mạnh “Ta có thể cho thiên nhân ma tam giới đoán vận mệnh, đồng dạng cũng có thể cho ngươi một cơ hội thay đổi vận mệnh, chỉ có một lần cơ hội, Càn Khôn, ta cũng cho ngươi một cơ hội, tuy rằng cơ hội này tới quá muộn, nhưng cơ hội thủy chung vẫn là cơ hội, chỉ cần có cơ hội sẽ có thể có thành công”

Càn Khôn kinh ngạc nhìn Thiên Chi, một hồi lâu mới nói: “Chi thúc, ngươi kỳ thật là tới trợ giúp ta phải không? Ngươi là vì cơ cơ hội duy nhất của ta mà đến, ngươi muốn vì ta sửa mệnh.”

Trên mặt Thiên Chi nháy mặt hiện lên một tia bối rối, nhưng rất nhanh liền thản nhiên “Càn Khôn, đây là cơ hội duy nhất của ngươi, ngươi phải chặt chẽ bắt lấy. Cân bằng của thiên nhân ma tam giới đang ở trên người ngươi, tuy rằng là vì thiên giới, nhưng vì ngươi vì Phong Ly cùng ma giới, ngươi chỉ cần đạt được tình yêu của Phong Ly, làm cho hắn vĩnh viễn truy đuổi ngươi, mới có thể thoát khỏi thiên giới, thượng đế…” Thiên Chi dừng một chút “Hắn muốn ngăn cản Phong Ly, Phong Ly sẽ phát hiện được, đến khi chúng ta làm cho Thiên Hoa Đào so vơi việc làm chúa tể thiên nhân ma tam giới càng có tính khiêu chiến, Càn Khôn mới đích thực chính là niềm kiêu hãnh của thiên giới chúng ta.”

Càn Khôn hai tay nắm chặt, hiển nhiên tâm động, nhưng không có tự tin “Chi thúc, hiện ta đã không phải là Thiên Hoa Đào của trước kia, một khắc kia khi ta chuyển thế, ta vốn đã bỏ lại mỹ mạo của mình…”

“Ta vẫn tin tưởng, vẻ đẹp của Thiên Hoa Đào, mị hoặc của Thiên Hoa Đào, không đến từ bề ngoài, Thiên Hoa Đào làm hoặc thần của thiên giới, sở dĩ có thể điên đảo chúng sinh, tuyệt không chỉ là bởi vì mỹ mạo” Thiên Chi nhìn Càn Khôn cổ vũ, “Không thể lui về phía sau, cũng không thể thất bại, Càn Khôn, ngươi chẳng lẽ đã quên sao? Xuất sắc của Thiên Hoa Đào không phải bởi vì mỹ mạo, mà là vì trí tuệ vô song, mưu kế vô tận, can đảm kiên cố cùng ý chí độc nhất vô nhị. Thiên Hoa Đào như vậy, mới là người làm chiến tranh nhân giới phân khởi, nguyên nhân thực sự các triều đại thay đổi, sở dĩ ngươi bị người thóa mạ, bất quá chỉ là vì ngươi có được vẻ đẹp không tầm thường, thế nên bọn họ xem nhẹ trí tuệ của ngươi, gan dạ sáng suốt của ngươi, năng lực của ngươi, đem ngươi biến thành một nam sủng yêu mị hoặc nhân. Càn Khôn, đẹp không phải là ngươi sai, sai ở ngươi quá đa tình, sai ở đa tình ngươi có không thuộc về thế gian, ngươi chính là rất khát vọng người khác yêu ngươi, mới buông tha cho tôn nghiêm nam nhân của chính mình, mà nam nhân yêu ngươi chỉ là vì mỹ mạo của ngươi, bọn họ kỳ thật cũng không thương ngươi, cũng không đáng để ngươi yêu, chỉ như vậy mà thôi.”

Càn Khôn lắng lặng đứng đó, không nói một lời.

Sau một lúc lâu Càn Khôn che lấy mặt mình, gào khóc.
Thiên Chi thở dài, khẽ vuốt đầu hắn, ngẩn đầu nhìn khoảng không, hướng về phía thiên giới, đó mới chân chính là thế giới vô tình, nếu thật sự muốn không cần gì, đó mới là tàn phá vận mệnh của nhau đi.
Hoàn đệ nhị chươngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2018, 17:50
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 6
Thành viên cấp 6
 
Ngày tham gia: 14.12.2017, 21:51
Tuổi: 19 Chưa rõ
Bài viết: 339
Được thanks: 520 lần
Điểm: 11.45
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thập thế giáp trùng - Úc Tạp Đức - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đệ tam chương


Cố sức mà bay lên cửa số, nương theo cửa sổ màu đen mà che giấu thân mình, trộm nhìn vào trong.

Hôm nay thị vệ trong tẩm cung ma quân đặc biệt nhiều, nghe nói là vì nghênh đón nhiếp chính vương cùng vương phi sắp trở về, cũng chính là tiền nhiệm ma quân cùng ma hậu. Bất quá, nghe nói Phong Ly hạ lệnh thị vệ trong tẩm cung không cho nhiếp chính vương vương phi bước vào tẩm cung nửa bước, không biết vị đệ nhất mỹ nhân ma cung đến tột cùng đã làm gì chọc đến Phong Ly, làm cho Phong Ly ngay cả mẫu thân của mình cũng không gặp.

Cửa sổ màu vàng đen to như vậy có một con bọ cánh cứng chân ngắn tay ngắn, nếu không nhìn kĩ, căn bản là sẽ không khiến người chú ý. Bọ cánh cứng hiển nhiên cũng nghĩ như vậy, bởi vậy đặc biệt lớn mật, phe phẩy cánh ý đồ muốn tiến vào tẩm cung, thầm may mắn nguyên hình của chính mình có thể dùng tốt trong trường hợp này, quả nhiên làm cái gì cũng rất tiện.

Bởi vì mỗi ngày vào sáng sớm Phong Ly đều đến trước cửa sổ đứng một hồi, nhìn cả vườn hoa đào, nhưng hôm nay đến bây giờ cũng không có xuất hiện, cho nên hắn mới có thể nhịn không được mà chạy tới nhìn một cái.

Bọ cánh cứng cố gắng bay, xuyên qua cửa sổ màu đen có thể che lấy thân mình của hắn, nhảy lên án thượng, còn chưa nhìn rõ tình huống bên trong, chợt nghe âm thanh kêu to của nội thị.

“A–! tẩm cung vương thượng cư nhiên có sâu! Không phải hàng ngày đều dùng huân hương sao? Vì cái gì còn có thể có sâu–!”

Hiển nhiên nội thị này rất chán ghét sâu. Nhưng nó không phải là một con sâu bình thường a…Ngay sau đó hắn dùng huân hương đuổi trùng chuyển qua trước mặt mình.

Sương khói lượn lờ bay lên mang theo hương khí mị nhân, huân hương lệnh người choáng váng, nó rất nhanh đã bị huân hương làm đến đầu óc choáng váng, cái bụng phình lên. Sau đó bị một khối khăn lau thuận tay vung lên, thân mình liền bay ra ngoài cửa sổ, rơi xuống mặt đất ngoài cửa sổ.

Bọ cánh cứng đầu choáng váng não căng ra, không tìm được phương hướng, trở mình té ngã trên mặt đất, thân thể tròn vo xoay vài vòng, may mắn có xác bảo hộ, bằng không bụng cũng bể ra.

Rốt cục, thân mình ngã lên một cái gì đó mềm nhũn mà nảy lên, không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Nghiêng đầu liền nhìn thấy, một con giun thân dính đầy bùn đang ngốc ngốc dựng thẳng thân mình, cố gắng leo tường, mà chính mình ngã lên đích thực là cái đuôi của nó.

Con giun vừa bị va chạm, cũng nghiêng đầu nhìn nó.Bọ cánh cứng cứng đờ, vẫn không nhúc nhích, dù sao đối nó mà nói, con giun cũng được coi là quái vật lớn

con giun kia thế nhưng không chút hoang mang, chỉ liếc mắt nhìn nó một cái, liền không coi ai ra gì tiếp tục hướng tường leo đi, bất quá, con giun dù sao cũng không phải cao thủ leo tường, bò được hai cái liền rơi xuống, sau đó lại bò, lại rơi…, nhưng con giun này thủy chung bám riết không tha, siêng năng.

Bọ cánh cứng ở một bên nhìn không được, con giun không phải chui trong đất sao? Khi nào thì biến thành leo tường?

“Này, ngươi là muốn vào tẩm cung của ma quân sao?”

“Huỵch” một tiếng, con giun sợ tới mức từ trên tường ngã xuống

“Ngươi có thể nói?” con giun kêu to, hai bên thân mình đều đứng lên, bọ cánh cứng nhìn thấy càng đau đầu, vì không biết đâu là đầu của nó.

“Ừ”

“Như vậy ngươi cũng là yêu a” con giun rõ ràng buông tha việc leo tường, cao thấp đánh giá bọ cánh cứng, cảm thấy hứng thú nói “Còn chưa tu luyện thành hình người sao?”

Bọ cánh cứng không trả lời, chỉ là hỏi “Ngươi leo tường này làm gì?”

“Đi vào nhìn Tiểu Ly nhi nhà ta” con giun run đùi đắc ý “Đã lâu không có gặp được”

“Vậy sao ngươi không chui đất mà vào?” bọ cánh cứng cảm thấy kỳ quái

“Ngươi là con giun a, con giun đều là chui trong đất đi”

“Cái gì mà con giun, là thổ long” con giun sinh khí “Ta là thổ long, nghe rõ chưa?”

“Thổ long không phải con giun sao?” bọ cánh cứng vô lực nói.

“Gọi thổ long dễ nghe a” con giun không phục nói “Hơn nữa, long nghe có nhiều uy phong hơn”

Bọ cánh cứng cho rằng não của con giun này có vấn đề, quyết định không cùng hắn tranh luận vấn đề này, hỏi:”Ngươi leo tường để làm chi a”

“Tiểu Ly nhi nhà ta quá độc ác, đem đất đều phong kín, không có đất, ta không vào được, không leo tường thì làm sao bây giờ?” Con giun căm giận nói.

“Tiểu Ly nhi nhà ngươi?” bọ cánh cứng khó hiểu

“Chính là đứa con của ta” con giun một bên trả lời, một bên bắt đầu khóc
“Ta thật vất vả mới trở về một chuyến, hắn cư nhiên trốn tránh không gặp ta, ô ô ô ô…” nguyên lai là đứa con của con giun này, đó không phải là con giun con sao? Con giun con ở trong tẩm cung của Phong Ly?

Lúc này, cửa sổ truyền đến thanh âm tìm kiếm, một nội thị áo xanh né tránh, tay nhẹ nhàng sờ soạng, đè thấp tiếng nói, sợ bị người phát hiện nhẹ giọng kêu lên,”Vương phi, vương phi, ngươi ở nơi nào, vương gia đã tới..mau ra đây a…”

con giun kinh hô một tiếng, may mắn nó nói không phải ngôn ngữ của nhân loại, bằng không liền hù chết người, hắn hoang mang rối loạn nhìn bọ cánh cứng quăng một câu “Đừng nói gặp ta” liền ra sức hướng đất chui vào.

Bọ cánh cứng nhảy đến một bên, không rõ con giun này đang nổi điên cái gì

nội thị áo xanh tiếp tục kêu, giọng điệu bắt đầu lo lắng “Vương phi, mau ra đây a, vương gia nói nếu không tìm được ngươi…ngươi không cần hại nô tài a…”

Lời của hắn còn chưa nói xong, một tiếng rống giận dữ liền truyền đến, toàn bộ tẩm cung đều vì tiếng hô này mà rung động.

“Thu Nhan Thứ, ngươi đi ra cho ta! Ta mới quay người, ngươi liền chạy đến nơi đây? Ta nói qua bao nhiêu lần, không được tới gặp tiểu tử thúi kia! Ngươi muốn ta đem ngươi khóa lại mới cam tâm có phải hay không…”

Bọ cánh cứng ngạc nhiên nhìn về phía con giun đang gấp đến độ xoay quanh, không rõ đầu đuôi chui vào trong đất, đột nhiên nhớ tới vấn đề hắn từng hỏi

“Chi thúc, ngươi muốn vì ta sửa mệnh, nhưng đã từng có người thành công sao?”

“Có, có một”

“Ai?”

“Thu Nhan Thứ, là môn sinh đắc ý nhất của ta, mẫu thân của ma quân Phong Ly, một con giun khờ dại không biết thế sự”

Bọ cánh cứng đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, thẳng đến khi một phong thái hiên ngang ập đến, nam nhân tuấn mỹ cả người tản ra khí phách mãnh liệt xông vào tầm mắt của hắn, mới khiến cho hắn giật mình tỉnh lại.

Nam nhân kia vẻ mặt giận dữ, tướng mạo anh tuấn lộ vẻ uy nghiêm cùng tôn quý, khí thế vương giả tùy ý lộ ra, trừ bỏ tiền nhiệm ma quân, hiện tại là nhiếp chính vương Tu Trạch, còn có người nào có thể có ngoại hình và khí phách như vậy?

Nội thị áo xanh thấy Tu Trạch, sắc mặt lập tức trắng bệch, sợ tới mức không dám thở mạnh.

“Vương phi đâu?” Tu Trạch nắm chặt áo nội thị, hung tợn nói “Bổn vương không phải đã nói, nghiêm cấm vương phi tiến vào tẩm cung vương thượng, bọn các ngươi đem lời nói của bổn vương thành gió thoảng bên tai sao?”

Nội thị hô hấp khó khăn, nghẹn ngào nói “Vương gia, tính tình của vương phi ngài cũng không phải không biết, nô tài…nô tài chính là vừa mới xoay người, vương phi lập tức bỏ chạy không thấy bóng dáng…bất quá, nô tài đã hỏi thị vệ, vương phi còn chưa có gặp vương thượng…”

Tu Trạch rống giận”Vương phi hắn muốn gặp vương thượng, chẳng lẽ chỉ bằng vài cái thị vệ liền ngăn được sao!”

Nội thị sợ tới mức toàn thân phát run, không rên một tiếng lùi người lại.

“Không thấy vương phi, ngươi còn ở đây làm gì, còn không mau đi tìm?”

“Đúng vậy, nô tài liền đi”

Nội thị kia vội vàng bỏ chạy, nói rằng hắn chạy đi tìm vương phi, không bằng nói là hắn đang chạy trối chết đi.

Tu Trạch sai nội thị đi, nhưng không có ly khai, đứng tại chỗ, lạnh lùng nói “Ngươi còn không đi ra cho ta, chẳng lẽ còn muốn ta lôi ngươi ra sao?”

Bọ cánh cứng cúi đầu nhìn, đã thấy con giun kia chui vào đất được một nửa, chỉ còn một nửa thân mình ở bên ngoài.

Tu Trạch hừ lạnh một tiếng, vươn tay nắm lấy cái đuôi con giun, đem nó từ trong đất kéo ra.

Con giun kia lập tức sợ hãi mà giãy dụa, thân mình vặn vẹo

“Ta đã nói bao nhiêu lần rồi, không cho ngươi gặp hắn, nhưng thủ đoạn tồi tệ nào ngươi cũng dùng, ngay cả lộ ra nguyên hình ngươi cũng không sợ” Tu Trạch giận dữ, “Còn không mau biến trở về cho ta? Một ngày nào đó, ta làm cho ma cung này ngay cả một cục đất cũng không có, ta xem ngươi làm sao chui!”

“Trạch, ngươi nắm không phải là chân của ta, là đầu của ta a” con giun không giãy dụa, phát ra tiếng người, trong giọng nói tất cả đều là oán hận, “Người ta như thế nào biến trở về a? Đầu của ta đều bị ngươi nắm lấy”

Tu Trạch hoảng sợ, vội vàng buông tay, con giun kia liền biến thành hình người, bọ cánh cứng còn không nhìn rõ, một kiện áo choàng thùng thình liền bao lấy bóng dáng người kia.

Tu Trạch một bên choàng áo, một bên dùng dây nhỏ buộc lại, biểu tình trên mặt là nổi giận cùng bấc đắc dĩ, vừa ghen tỵ vừa giận, “Ngươi muốn gặp hắn như vậy”.Người trong lòng ngực hắn ngẩng đầu lên, hé ra khuôn mặt yêu mị vô song.

Bọ cánh cứng trợn mặt há hốc mồm, người trong lòng ngực Tu Trạch có một dáng người khéo léo, thân thể thiếu niên mảnh khảnh có sự mềm dẻo như nữ tử, khuôn mặt nhỏ nhắn bằng bàn tay khảm lên một đôi mắt phượng linh hoạt, con mắt đen lóe ra quang mang khờ dại, đôi cánh môi hồng nhuận, mị hoặc hơi hơi vểnh lên, trong lúc giận dữ, sóng mắt lưu chuyển, đúng là vô cùng sắc dục, phong tình vô hạn khiến người người ghen tị, khó trách Chi thúc lại gọi hắn là Nhan Thứ.

Thu Nhan Thứ không thuận theo nói:”Trạch, hắn là hài tử của ta và ngươi, ngươi vì cái gì luôn không cho người ta gặp hắn a…ngươi là phụ thân xấu, không yêu con của mình…”

“Nhưng mà Ly nhi cũng không muốn gặp ngươi đi, bằng không cũng không phái nhiều thị vệ như vậy canh giữ ở cửa, chính là hắn sợ ngươi đột nhiên xuất hiện…” Tu Trạch bấc đắc dĩ nói.

Thu Nhan Thứ lập tức kéo một góc áo choàng lau nước mắt”ô ô ô…Tiểu Ly nhi rất nhẫn tâm…phụ tử các ngươi cả hai đều đáng giận giống nhau, một người không cho gặp đứa con, một người trốn tránh ta, giống như ta là quái thú gì…”

“Chỉ cần ngươi mỗi lần gặp Ly nhi không lộ ra vẻ mặt mê đắm, ta tin tưởng Ly nhi sẽ rất cao hứng gặp ngươi…”Tu Trạch nâng mặt Thu Nhan Thứ, vẻ mặt trở nên nhu hòa, thâm tình nói “Mà ta, hy vọng trong mắt ngươi chỉ có ta…”

Bọ cánh cứng ở một bên nhìn liền cảm động vạn phần, hâm mộ vô cùng,

lúc này, phía cửa đột nhiên xuất hiên một đống thị vệ, Phong Ly ở phía sau thị vệ chậm rãi lộ ra tươi cười ôn nhu: “Phụ thân đại nhân, cha, đã lâu không gặp…”

Tu Trạch xoay người, hơi hơi khom người, bày tỏ tôn kính, tuy rằng hắn là tiền nhiệm ma quân, cũng là phụ thân của Phong Ly, nhưng ở ma giới, quyền lợi của ma quân là cao nhất, cho dù tiền nhiệm ma quân sau khi thoái vị cũng chỉ có thể lấy danh nghĩa nhiếp chính tham dự triều chính, cũng tuyệt đối không thể thay ma quân đương nhiệm định đoạt. Bởi vì vương giả chỉ có một, người có thể có quyết định cuối cùng cũng chỉ có một.

“Vương thượng…lần này thần quay về ma giới, là vì nghe nói…”

Bên kia hắn vẫn chưa nói xong, Thu Nhan Thứ đã ở một bên say mê mà kêu lên:”A, Tiểu Ly nhi của ta, thật sự là thật đẹp, rất đáng yêu…cha nhớ ngươi muốn chết…cho cha hôn nhẹ…” một bên quát to, một bên vươn hai cánh tay trần trụi, không để ý chính mình đang bao trong áo choàng của tu trạch, liền chuẩn bị ở trước mặt công chúng mà trình diễn một màn lõa ôm.

Trên gương mặt mọi người dường như tất cả đều là mê say cùng cảm thán, nếu hắn không phải mẫu thân của Phong Ly, nếu không phải là bởi vì hắn có một gượng mặt đẹp đến kinh người, nếu không phải là bởi vì nhìn như thế nào hắn cũng giống như tiểu hài tử vị thành niên, ai không biết đều nghĩ căn bản hắn chỉ là một lão nhân biến thái ham mê sắc dục.

Tu Trạch gắt gao ôm lấy Thu Nhan Thứ, không cho hắn chạy về phía Phong Ly, càng sợ da thịt chỉ thuộc về mình bị người khác nhìn thấy, hắc tuyến trên mặt càng sâu làm cho người ở chỗ này kinh hãi, chỉ có đứa con thần kinh thép còn ở chỗ kia không thuận theo mà xoay tới xoay lui.

Phong Ly tươi cười càng thêm cứng ngắt, chân không tự giác mà lui về phía sau nửa bước, đối mặt với nhiệt tình của cha, cho dù trước người có mấy chục thị vệ ngăn cản, hắn cũng không có tự tin có thể chống cự được.

“Thần cùng vương phi trước cáo từ, ngày mai lại đến cùng vương thượng bàn công việc…” Tu Trạch nghiến răng nghiến lợi nhìn về phía Phong Ly, hiểu hôm nay bị Nhan Thứ nháo đến chính sự gì cũng không bàn được.

“Phụ thân…” Phong Ly tiến lên hai bước.

“Thỉnh Vương thượng dừng bước…” Tu Trạch trừng mắt nhìn Phong Ly, tức giận vì trong mắt Nhan Thứ chỉ có hắn, mặt dù là dùng thân phận thần tử nói ra, nhưng trong lời nói có uy hiếp rất nặng, “Thần cho rằng tẩm cung vương thượng nên sửa lại một lần nữa, gần đây thần từ nhân giới có mang về một ít đá cẩm thạch hảo hạng, tính toán thay vương thượng trải ở hoa viên, dù sao cung điện xanh vàng rực rõ mới thích hợp với thân phận cao quý của ngài”

Phong Ly ngẩn người, phụ thân vì không cho cha độn thổ đến nhìn hắn, thế nhưng ngay cả hoa viên cũng muốn phong kín.

“Ta không đi, Trạch, ta còn chưa có hôn Tiểu Ly nhi của ta, ta muốn hôn Tiểu Ly nhi của ta…” Thu Nhan Thứ bám lại không chịu đi, hắn đơn thuần còn chưa có ý thức được Tu Trạch rốt cuộc nói những gì.

Phong Ly lại thở dài một hơi, mỗi lần cha đến đây, liền trình diển cái tiết mục này làm cho cả ma cung đều thấy buồn cười, khó trách hôm nay nghe nói vợ chồng nhiếp chính vương trở về, thị vệ đang làm việc trong tẩm cung hắn người nào cũng cao hứng phấn chấn, tranh thủ mà đi ra.

“Nhan, ngươi hôn ta là được rồi” cũng giống như những lần trước, phụ thân đê tiện xoay đầu cha lại, hôn xuống. Một mặt dùng ánh mắt giết người trừng hắn, một mặt bất động thanh sắc thừa dịp lúc cha bị hôn đến đầu óc choáng váng lặng lẽ mà rời đi.

Quả nhiên, cha lập tức đã quên sự hiện hữu của hắn, chìm đắm trong nụ hôn của phụ thân.

Phong Ly nhìn xem liền thở phào nhẹ nhõm dùng tay lau mồ hôi lạnh trên trán. nhưng hắn lại không phát hiện, sau khi nhìn thấy phụ thân mang cha rời đi, thần sắc trên mặt là tiếc nuối cùng hâm mộ. Hắn cũng không biết, đối mặt với phụ thân cùng cha, tươi cười bên môi hắn là sáng lóa như vậy, ánh mắt ôn nhu trước đây cũng không phải chỉ có ôn nhu, còn có ấm áp của tình thân, mà bọ cánh cứng trốn ở cành đào gần cửa, lại đem hết thảy một màn này thấy tất cả. Trong lòng nó cũng tràn ngập nhu tình, vì ôn nhu chân thật trong nháy mắt đó, cho dù trả giá hết thảy cũng đều đáng giá.

Ánh mắt đen tối của nó tản ra quang mang, nhìn chằm chằm vào ánh mắt Phong Ly đang tràn ngập nhiệt huyết chiến đấu cùng quyết tâm.

Thoát khỏi Ngọc Sanh đáng ghét, lẳng lặng bước vào rừng hoa đào, chăm chú nhìn, nguyên lai đóa hoa tiên diễm trong một đêm liền tàn lụi vô số, trên mặt đất đều là một mảnh hồng, đóa hoa ở trong gió nhẹ run rẩy cũng mất đi nhan sắc ngày xưa, có vẻ thảm đạm không ánh sáng. Phong Ly nhẹ nhàng nhíu mày, hoa viên tột cùng là xảy ra chuyện gì, chẳng lẽ ngay cả hoa đào cũng không thể sống sao?

Giữa bụi hoa truyền đến tiếng vang rất nhỏ, hỗn loạn, tiếng thở dốc nặng nề của nam nhân cùng với tiếng hừ nhẹ của người bị che miệng muốn quát mà không được, cùng với âm thanh quần áo ma sát trên mặt đất, âm thanh giãy dụa sinh trưởng ở ma giới Phong Ly lập tức liền hiểu được chuyện gì xảy ra. Loại sự tình này ở ma giới, ở những góc hắn không nhìn thấy thường xuyên phát sinh, kẻ mạnh hiếp yếu là định luật sinh tồn ở ma giới, kẻ yếu không có năng lực bị người khi nhục là chuyện rất bình thường. Tuy rằng loại chuyện này không được phép, nhưng có nhiều lúc không ai quản, mà hắn cũng không dự định xem vào việc của người khác, cũng lười đi quản việc vớ vẩn này. Bởi vì kẻ yếu là không đáng đồng tình, Phong Ly hắn khuyết thiếu lớn nhất chính là tâm đồng tình hắn xoay người, muốn lẳng lặng mà rời đi.

“A, van cầu ngươi…không cần…ta không muốn như vậy…buông…”trong bụi hoa đào đột nhiên truyền đến âm thanh cầu xin, trầm thấp bấc đắc dĩ, sợ hãi mà bi thương, rõ ràng là kháng cự, giãy dụa, nhưng âm thanh cự tuyệt này vừa ôn nhu vừa mê hoặc, mang theo vô hạn dụ dỗ.

Thanh âm này cũng không phải muốn làm mà chống cự, muốn nói mà xấu hổ, mà chính là chán ghét cùng khán cự, hiện ra một cỗ bi thương tuyệt vọng, trong âm thanh mê người chứa vô hạn xuân tình, chẳng những không để cho người cường bạo thương tiếc, ngược lại sẽ làm cho người ta dục vọng càng tăng

Phong Ly dừng cước bộ, có một loại dục vọng mãnh liệt nghĩ muốn nhìn thử người có thanh âm mị hoặc như vậy, sẽ là dung nhan tuyệt thế vô song thế nào.

Hoa đào đang lộ vẻ sầu thảm liền xuất hiện một trận hoa vũ.

Người cường bạo thân hình cao lớn, cường trán mà rắn chắc, một tay hữu lực chặt chẽ bắt lấy hai tay đang giãy dụa của người dưới thân, tay kia thì cấp bách cởi bỏ xiêm y trên người, nhưng người dưới thân hắn cũng không cam chịu yếu thế mà dùng sức giãy dụa, hai người căn bản không có chú ý tới người đột nhiên xông vào này. Làm ánh mắt Phong Ly không nề hà mà nhìn xuống người béo bị áp trên mặt đất, còn có mặt mũi cùng khe hẹp của mắt, không khỏi sửng sốt.

“Vương thượng…” ánh mắt nhìn thấy hắn liền nhẹ nhàng kêu một tiếng, tiếng kêu đó vừa mềm mại đáng đáng, có thể nói là kinh thiên động địa, mang theo một sự dịu ngoan xâm nhập cốt tủy.

Một loại cảm giác khác thường từ trong lòng Phong Ly tản ra. Hoa tượng diện mạo xấu xí này cư nhiên lại có được thanh âm êm tai như vậy, thanh âm kia mang sức quyến rũ kỳ lạ, có thể làm cho người xem nhẹ bộ dạng ghê tởm đầy thịt béo của hắn có chút không đành lòng.

Thị vệ ở trên người Càn Khôn cũng cứng người lại, chật vật nghiêng đầu sang chỗ khác, một khắc kia nhìn thấy Phong Ly, sắc mặt thoáng cái trắng bệch.

“La Tháp, tại sao là ngươi?” Phong Ly cũng kinh ngạc không thôi, cũng không phải kinh ngạc La Tháp ỷ mạnh bức người, tại rừng hoa đào này mà bỏ việc, mà kinh ngạc chính là hắn anh tuấn uy mãnh lại có thể bụng đói ăn quàng như vậy, lại coi trọng hoa tượng xấu xí như vậy.

“Vương thượng, thần…” La Tháp chân tay luống cuống đẩy ra người trong lòng ngực, luống cuống tay chân sửa sang lại quần áo của mình, thần sắc hoảng sợ, quay đầu nhìn thoáng qua người cúi đầu quỳ gối dưới đấy, vạt áo Càn Khôn nửa mở ra, trong ánh mắt hiện lên một tia kinh ngạc cùng mờ mịt, giống như không thể tin được người vừa rồi chính mình vừa rồi muốn cường bạo, lại là một người như thế.

“Vương thượng…” Càn Khôn hướng phía trước quỳ tới hai bước,vươn tay run rẩy bắt lấy vạt áo của Phong Ly, đem hết ủy khuất thấp giọng ô một tiếng, nước mắt từ khóe mắt cuồn cuộn chảy xuống, từng giọt rơi xuống mặt đất.

Tuy rằng hắn thật sự là bị ủy khuất, nhưng thân hình mập mạp của hắn lại muốn như chim nhỏ nép vào, cố gắng nghĩ muốn biểu hiện ra hoa lê đẫm mưa, bộ dáng thống khổ như mưa rơi lên hoa sen, hình ảnh kia thế nhưng thực khó coi, làm người ta không dậy nổi đồng tình.

“La Tháp, việc này ngươi giải thích như thế nào?” Phong Ly lạnh nhạt nói, trong lòng vẫn là thiên vị La Tháp. nói sau đi nữa, La Tháp cũng chỉ có thể xem là cường bạo không thành “Ta không nhớ rõ ma giới cho phép phát sinh chuyện như vậy”

“Vương thượng, La Tháp biết sai rồi…” sắc mặt La Tháp lộ vẻ sầu thảm, hắn cũng không biết mình như thế nào lại bị ma quỷ ám ảnh, rõ ràng buổi sáng sau khi thay ca chuẩn bị trở về phòng của thị vệ nghỉ ngơi, như thế nào lại mạc danh kỳ diệu mà chạy đến xâm phạm cái người mập mạp xấu xí như vậy, còn đúng lúc bị vương thượng mình ái mộ nhìn thấy, khẳng định vương thượng sẽ xem thường hắn. Nhưng sự thật ngay tại trước mắt, hắn không thể không thừa nhận, chuyện này nếu bị những thị vệ khác biết, chỉ sợ cho bọn họ cười chết thôi.

Phong Ly không để ý tới La Tháp, ngồi xổm người xuống, lộ ra tươi cười ôn hòa, an ủi Càn Khôn “Ta sẽ làm chủ cho ngươi, ta còn nhớ rõ tên ngươi gọi là…gọi là…” một bộ dáng nghĩ không ra.

Càn Khôn thần sắc buồn bã, nguyên lai Phong Ly ngay cả tên của mình cũng không nhớ được. Nhưng hắn vẫn là nhẹ giọng nói “Vương thượng, nô tài tên gọi Càn Khôn” trong thanh âm đã không còn mềm mại đáng yêu, ngược lại mang theo ưu thương thản nhiên, trở nên dịu dàng hèn mọn giống như bình thường.

“A, đúng, đúng, càn khôn…gọi là Càn Khôn, là hoa tượng Càn Khôn phải không?” Phong Ly mỉm cười, một chút cũng không có bởi vì không nhớ rõ tên của đối phương mà áy náy, hắn không cần thiết nhớ rõ tên của mỗi người trong ma cung, đặc biệt lại là một hoa tượng nho nhỏ này, căn bản không đáng để hắn phí nửa điểm tâm tư “Ta yêu nhất chính là hoa đào mà Càn Khôn trồng.”

“Vương thượng, La Tháp cũng là nhất thời hồ đồ, mới có thể phạm sai lầm…” La Tháp không tình nguyện mà liếc mắt nhìn Càn Khôn một cái, miệng cưỡng dừng chán ghét trong lòng, cắn răng quỳ xuống, thỉnh cầu nói “La Tháp nguyện ý vì lỗi của mình mà chịu trách nhiệm, thỉnh vương thượng ban Càn Khôn cho La Tháp, La Tháp sau này nhất định sẽ hảo hảo đối đãi hắn…”

Phong Ly tán thưởng mà nhìn về phía La Tháp. Không hổ danh là thiếp thân thị vệ mình ngàn chọn vạn tuyển, quả nhiên dám làm dám chịu. Lại nhìn thoáng qua Càn Khôn, người xấu như thế, La Tháp tuyệt đối chính là nhất thời hồ đồ, càng không tyệt đối không thể đối với người như thế mà ra tay, cho dù thanh âm dễ nghe, nhưng tướng mạo kia dù sao cũng rất khó coi, để La Tháp chịu trách nhịm đã là rất ủy khuất, hắn cũng không thể có yêu cầu nhiều hơn.

“Càn Khôn, ý của ngươi như thế nào, La Tháp là thị vệ bên người của ta, chẳng những võ nghệ cao cường, thái độ làm người luôn luôn là ổn trọng, cẩn thận, chính trực vô tư.” Phong Ly trưng cầu ý kiến Càn Khôn, trong giọng nói mang theo tính toán không cần nói cũng biết “Ta tin tưởng, La Tháp đối với ngươi cũng không phải là cố ý, nhất định là hắn rất thích ngươi, mới có thể đã quên khắc chế…”

Càn Khôn mạnh mẽ ngẩng đầu, khiếp sợ mà nhìn Phong Ly, giống như không thể tin được hàn ý trong lời nói của hắn.

“Không, ta không muốn…”giận dữ kêu to, tức giận đến cả người phát run. nhưng chỉ là luống cuống một lát. Càn Khôn lập tức liền bổ nhào qua, ôm chặt lấy Phong Ly, khóc cầu xin nói “Vương thượng, Càn Khôn không muốn…ta không muốn…” trong lòng bị đâm đau đớn.

“Không cần sợ hãi, Càn Khôn, ta tỉn tưởng La Tháp là thật tâm thích ngươi…các ngươi cùng một chỗ sẽ hạnh phúc a…”Phong Ly không có đẩy Càn Khôn đang ôm chặt mình ra, trong lòng chỉ cảm thấy một trận buồn cười, chuyện tức cười như thế cư nhiên xuất hiện trước mặt hắn, một cái nam nhân anh tuấn hiên ngang có ý đồ xâm phạm một nam nhân xấu xí, còn chịu trách nhiệm mà cầu hôn, nam nhân xấu xí cư nhiên lại là một bộ dạng sợ hãi mà cự tuyệt.

“Ta không muốn…ta chán ghét hắn…ta muốn vì vương thượng trồng hoa, cả đời trồng hoa, ta tình nguyện già chết tại vườn hoa này…” biểu hiện của Càn Khôn là mãnh liệt lo lắng, liền ngay cả hèn mọn tự xưng “nô tài” cũng đã quên, bởi vì kích động mà vẻ mặt càng thêm khủng bố.

Phong Ly thở dài một hơi, chuyển hướng La Tháp “La Tháp, xem ra Càn Khôn không muốn cùng ngươi cùng một chỗ…”

Nếu như hoa tượng xấu xí đem La Tháp có điều kiện tốt cự tuyệt như vậy, La Tháp tất nhiên sẽ không chịu ủy khuất cùng người như thế cùng một chỗ.

“Đúng vậy, thần không xứng đáng với Càn Khôn, thần rất đường đột” La Tháp chậm rãi nói một hơi, khắc chế không được vui sướng hiện lên bên khóe mắt, vội vàng nói “Thần không xứng có được hạnh phúc này, Càn Khôn đáng có được người tốt hơn…thần nhất thời hồ đồ, về sau tuyệt đối sẽ không tái phạm…”

Phong Ly nhịn cười, miễn cưỡng bảo trì thái độ ôn hòa, “Thật nếu đem Càn Khôn cho ngươi, ta còn luyến tiếc, Càn Khôn trồng hoa giỏi như vậy, nếu không có hoa của hắn, ta nhất định sẽ không quen. La Tháp, về sau ngươi phải hứa sẽ không khi dễ Càn Khôn, ngươi nghe, Càn Khôn ta tuyệt đối sẽ không đưa cho ngươi, mặc kệ ngươi dùng thủ đoạn gì cũng vậy, ta muốn Càn Khôn cả đời ở bên cạnh ta, hắn phải giúp ta trồng hoa cả đời.”

“Đúng vậy, La Tháp cũng không dám…nữa” La Tháp vẻ mặt vui mừng, vui mừng vì có thể giữ thể diện mà thoát khỏi Càn Khôn. “đúng vậy, La Tháp rất không biết tự lượng sức mình, cóc mà đòi ăn thịt thiên nga…”

Phong Ly cúi đầu nhìn về phía Càn Khôn, thanh âm trầm thấp mà thân thiết “Ngươi yên tâm đi, ta tuyệt đối sẽ không đem ngươi cho La Tháp, ta nghĩ cả đời này sẽ nhìn hoa đào Càn Khôn trồng.”

Càn Khôn cảm động mà đem mặt tựa vào Phong Ly, cúi đầu, ngượng ngùng mang theo nhu tình nói  “Vương thượng muốn nhìn hoa đào Càn Khôn trồng, Càn Khôn sẽ càng thêm cố gắng, nhất định sẽ trồng ra loại hoa đẹp hơn tặng cho vương thượng….”

Phong Ly nhẹ nhàng ôn nhu cười, ôn nhu trong ánh mắt cũng là như vậy đạm mạc không dấu vết, liếc mắt một cái không thể nhận ra sự kín đáo trong đó.

Nhưng mà, Càn Khôn vẻ mặt hạnh phúc đem mặt tựa vào người Phong Ly, lại lặng lẽ nắm chặt hai đấm, tức giận mà run nhè nhẹ, trong ánh mắt tất cả đều là lạnh lùng, si mê, nao núng, nhát gan, dịu ngoan, mù quáng tất cả đều không thấy, lạnh lùng mà nhìn chằm chằm dấu vết nước mắt trên mặt đất.

Quả nhiên, như vậy vẫn là không dậy nổi hứng thú của Phong Ly, quân chủ bề ngoài nhu nhược này nhưng trong lòng tuyệt đối là lãnh khốc cùng tuyệt tình, thân là vương giả luôn có dục vọng chinh phục mãnh liệt, khiến cho hắn đối với người không có tính khiêu chiến không dây nổi hứng thú, nếu không phải vì mình phát hiện trong đầu hắn có ý niệm rời đi mà không thể không phát ra âm thanh, hắn căn bản sẽ không vì tò mò mà dừng bước lại.

Nhẹ nhàng ngẩng đầu lên, mang trên mặt ngọt ngào mỉm cười, cẩn thận mà đem nụ cười đến lạnh nhạt vô tình của Phong Ly khắc vào trong lòng.

Phong Ly, ngươi không có chân chính liếc mắt nhìn ta một cái. Ta là Thiên Càn Khôn, một nhân vật cùng Thiên Hoa Đào kém xa, ta hiểu ngươi, lấy thân phận của Thiên Càn Khôn, ta phát hiện ra, nếu ta là Thiên Càn Khôn, vĩnh viễn cũng sẽ không có cơ hội. Ta có ý che dấu, nhưng ngươi làm cho ta không có đường lui, trừ bỏ có được ngươi, ta không có lựa chọn nào khác.

Ngươi cũng không thật sự hiểu biết Thiên Hoa Đào, Thiên Hoa Đào trước kia, tuyệt đối sẽ không chỉ có ở dưới thân nam dân thở dốc, vì đạt được mục đích, hắn cũng giống như ngươi không từ thủ đoạn, mưu kế tính toán, không ngờ rằng trình độ giả dối của ngươi so với Thiên Hoa Đào còn kém xa.

Mỉm cười trên mặt Càn Khôn làm cho người nhìn thấy không thể không cảm thấy chua sót, tâm như là bị xé ra, đau đớn, chuyện như vậy thật đáng buồn.

Thế nhưng, ta không thấy đau, ta chính là có chết cũng không nhận thua, ta muốn có được ngươi-không tiếc hết thảy.

Ta muốn cho ngươi nhận thức ta, nhận thức ta- Thiên Hoa Đào.

Hoàn đệ tam chương


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 11 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: xinmayco và 101 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.