Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 

Lãng đãng giang hồ hệ liệt - Tự Từ

 
Có bài mới 01.06.2018, 15:29
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 5028
Được thanks: 581 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãng đãng giang hồ chi dược sư (Triệu tiểu xuân lịch hiểm ký) - Tự Từ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Q1 - C6

Trời đất tựa hồ đảo lộn quay cuồng tới mức khiến người ta choáng váng.

Bên tai còn vọng tới tiếng vó ngựa chạy như bay, Tiểu Xuân lồm cồm bò dậy, híp mắt vén màn che nhìn ra ngoài, thấy bên ngoài ô cửa gió thồi ào ào, hắn hoảng sợ giật mình một cái, rượu cũng tỉnh một phần.

Làm sao mà lại nằm trong cỗ xe ngựa đang phi như điên thế này, trong xe còn trải thảm dày, hàn khí không ngừng len lỏi, xem ra đang đi về phương bắc mất rồi, cây cối ven đường cũng điêu tàn xơ xác một màu vàng úa, khí trời ngày càng lạnh, khiến Tiểu Xuân hồ nghi không biết có phải tuyết đã bắt đầu rơi hay chưa?

[Xin hỏi…] Tiểu Xuân kéo tấm màn phía trước, ôn tồn hỏi mã phu [Xin hỏi vị huynh đài… ta thế nào lại ở chỗ này… có phải là ta uống rượu say mà ngã bên đường được huynh đài nhặt đi? Ta nhớ lúc đó còn có một bằng hữu mặc hắc y… sao không thấy hắn đâu nữa vậy?]

Chẳng lẽ Lặc Tân thấy hắn uống say, lại kéo ra ngoài rồi vứt lại bên đường sao?

Mã phu bên ngoài không trả lời, chỉ chuyên tâm thúc ngựa chạy tiếp.

Vị lão huynh này cho xe chạy cực nhanh, roi da không ngừng quất vào ngựa khiến hai con ngựa cũng chịu không nổi thiếu điều muốn sùi bọt mép, sau đó mã phu cho xe dừng ở dịch trạm đổi ngựa lấy thêm lương thực nước uống, cho vào thùng xe rồi quay lại điều khiền xe chạy tiếp.

Tỉnh lại ở nơi xa lạ như vậy, hắn cũng có hoảng sợ, thấy mã phu tuy im lặng không nói, nhưng cũng không có ác ý, lại thấy an tâm một chút, chỉ là, vẫn cảm thấy có điều khó hiểu.

Đưa tay lên sờ, nhân bì diện cụ vẫn còn trên mặt, cũng không có ý lưu lại, tiện tay giật xuống cất vào ngực.

Bắt hắn đi thì hẳn cũng đã biết hắn là ai, còn cần đeo cái diện cụ này làm gì nữa!

Mấy ngày sau, xe ngựa tiến vào một tòa thành nhỏ, mã phu cho ngựa dừng lại trước một khách điếm có vẻ như là to nhất trong thành.

Xe vừa dừng, theo quán tính thằng nhỏ đang ngồi gặm màn thầu bên trong lao người về phía trước, bỗng nhiên rèm cửa bị kéo ra, cảm giác ấm áp một chút, dung nhan thiên tiên tuyệt sắc đã lâu không gặp nay chói lóa trước mắt Tiểu Xuân, khiến hắn há hốc miệng kinh hãi.

[Vân Khuynh!] Tiểu Xuân kêu lên, không dám tin là thật.

[Còn không xuống, ngây người ra đó làm cái gì?] Vân Khuynh đưa tay kéo Tiểu Xuân từ trên xe xuống.

Vân Khuynh lực đạo chẳng hề phân biệt nặng nhẹ, khiến vết thương của hắn lại đau nhức, đau đến mức nghiên răng cau mày.

Thấy Tiểu Xuân mặt mày nhăn nhó, Vân Khuynh nhận ra bản thân mình có hơi thô lỗ, bèn dừng lại, thu lực, tiến tới ôm Tiểu Xuân xuống.

Đi thẳng vào thượng phòng của khách điếm, Tiểu Xuân lúc này mới bắt lời, nhìn xung quanh gian phòng này sạch sẽ đến mức có mò cả ngày cũng không ra một hạt bụi (đấy, chỗ ở của anh nó phải thế!), cảm thấy buồn cười mà hỏi [Chỗ này cách Ô y giáo có mấy chục ngày đường, ngươi sao lại chờ ở đây, không thấy có chút nguy hiểm sao?]

Dường như đã trở thành thói quen, Tiểu Xuân trở tay một cái nắm lấy mạch môn của Vân Khuynh xem xét. Vân Khuynh lại vùng tay tránh thoát, không ngờ Tiểu Xuân từ phía sau phản ứng nhanh hơn, cổ tay xoay qua xoay lại, cuối cùng đành chịu thua, để cho Tiểu Xuân bắt lấy xem mạch.

[Mấy ngày nay ngươi ổn không?] Tiểu Xuân ngẩng đầu nhìn Vân Khuynh, cười hì hì hỏi.

[…] Vân Khuynh thật muốn nói, một chút cũng không ổn.

[Mạch tượng không có gì trở ngại, ngươi đúng là có đều đặn dùng thuốc, tốt rồi!] Tiểu Xuân tiếp đó kéo tay áo của Vân Khuynh lên, lộ ra cánh tay phải hôm trước bị Lan Khánh chém vào, xoa nhẹ lên vết thương vừa mới liền da không lâu.

[Gân mạch bị tổn thương, xem ra hắn còn muốn ngươi không thể sử kiếm được nữa…] Tiểu Xuân trầm ngâm nói, rồi lại đột nhiên bật cười [Bất quá đã có Triệu Tiểu Xuân ta ở đây, người chết còn có thể cứu sống, nối gân liền xương chỉ là chuyện nhỏ!]

[Ta dùng kim sang dược ngươi đưa, vết thương lành rất nhanh.] Vân Khuynh thấp giọng nói, giọng điệu cũng không lạnh nhạt như mới nãy.

[Được rồi, ta lại chế thêm hai toa nội phục cho ngươi, tay ngươi sẽ nhanh chóng hồi phục như cũ thôi!] Tiểu Xuân gọi tiểu nhị mang văn phòng tứ bảo tới, viết toa thuốc đưa cho Vân Khuynh, Vân Khuynh lại không có ý tiếp nhận, cho nên hắn để hết lên bàn.

[Phải rồi, ngươi sao lại ở chỗ này?] Tiểu Xuân nghi hoặc hỏi, cho rằng chuyện này nhất định không phải chỉ là trùng hợp, vừa tỉnh lại trong xe ngựa, xe dừng, lại đúng lúc gặp được Vân Khuynh.

[Người của Ô y giáo nói ngươi chết rồi!] Vân Khuynh chậm rãi nói [Tên hỗn trướng đó càng muốn cùng ta đối đầu, ta càng không để hắn toại ý. Cho dù ngươi chết, ta cũng không để ngươi lại Ô y giáo.]

[Thế nên ngươi mới cho người đến cướp ta ra!] Tiểu Xuân gật gù.

[Không những vậy, ta phái người đi còn biết thêm một số chuyện ngoài chủ đích!] Vân Khuynh nhãn quang lóe lên một tia sát ý, lưỡi kiếm bạc ngay tập tức chặn vào cổ họng hắn.

Chuyện xảy ra quá đột ngột khiến Tiểu Xuân kinh ngạc không kịp phản ứng.

[Ngươi cùng Lan Khánh có quan hệ thế nào, tiếp cận ta rốt cuộc có mục đích gì? Là người của Lan Khánh, lại dám đến gần ta, lừa được ta rồi, ngươi đắc ý lắm phải không?] Vân Khuynh mục quang băng lãnh, nhìn Tiểu Xuân tựa như đang nhìn một người không hề quen biết, trong mắt một chút ấm áp cũng không có, chỉ tràn đầy sát ý.

Tiểu Xuân ngẩn người, trông vẻ mặt lạnh lùng của Vân Khuynh, lại nhớ tới những gì sư huynh đêm đó vừa uống rượu vừa nói.

Đại sư huynh nói hắn cũng chưa từng thấy Vân Khuynh thất thường, Tiểu Xuân hiểu rõ Vân Khuynh này con người tựa như băng tuyết xuyên thấu lạnh lẽo mà biết nghĩ đến bản thân cũng đã quá khó khăn rồi. Nghĩ ngợi một hồi, Tiểu Xuân dẹp bỏ ưu tâm cười một cái, cũng không để ý việc người này đang cầm kiếm chỉ vào hắn.

[Ta cũng là cho đến ngày hôm đó ở Lục liễu sơn trang mới biết, hóa ra Thạch Đầu đại sư huynh của ta tên gọi là Lan Khánh. Thiên địa lương tâm, ta Triệu Tiểu Xuân dẫu lừa thần gạt quỷ cũng không dối gạt ngươi, ngươi xem, vết thương hắn dùng kiếm đâm ta còn đây!] Tiểu Xuân kéo vạt áo, lộ ra vết kiếm màu hồng dài đến nửa thốn, lại nói.

[Hôm đó nếu không phải nhân bì diện cụ trên mặt sư huynh bị ngươi chẻ làm hai, để cho ta nhận ra hắn, hiện tại tên ngốc có tên là Triệu Tiểu Xuân có lẽ đang ở dưới cầu Nại hà chờ uống nước của Mạnh bà mất tiêu, còn đâu mà ngồi đây nói chuyện với đại mỹ nhân này kia chứ?]

[…] Vân Khuynh nhìn chằm chằm vào mắt hắn, chỉ thấy trong mắt hắn không chút sợ sệt, vẻ mặt trong sáng bộc trực không lộ ra ý giấu giếm chuyện gì.

Lại dời mắt xuống vết thương trên ngực, không nhịn được ấn tay vào đó.

Tiểu Xuân cau mày co ngực lại, nghiến răng vì đau.

Vân Khuynh không chịu để hắn né người, dùng lực xoa tới, giống như muốn xác nhận vết thương đó có phải thật không, lời nói của người này rốt cuộc là có thật hay không, lại còn…

Người này đang đứng trước mắt hắn, sự tồn tại này… có phải là thật hay không?

Lực đạo rất mạnh, khiến cho vết thương của Tiểu Xuân vừa khép miệng lại nứt toác ra, chảy máu.

Ngày hôm đó Tiểu Xuân trúng kiếm bị Lan Khánh bắt đi, sống chết ở chỗ nào còn chưa biết, hắn cứ không rõ vì sao trong tâm ngày đêm canh cánh không thể nào trấn tĩnh được.

Sau đó có người đến nói, Lan Khánh vứt xác hắn ở nơi hoang dã, thi thể cuối cùng bị sói cấu xé, hắn càng không hiểu vì sao, trong phút chốc không thở nổi.

Cho tới bây giờ vẫn chưa từng biết thế nào là nhớ nhung một người, loại tâm tư này thật sự nếm qua cảm thấy rất khó chịu.

Người chết rồi, vậy là tốt rồi, không cần nghĩ đến nữa.

Thế nhưng vì cái gì, lồng ngực không ngừng đau nhức, mỗi đêm độc phát lại nhớ tới đôi ngươi xuân thủy doanh doanh mỹ lệ, lại không thể ngủ được, chỉ có thể nằm đó, mắt mở thao láo cho đến sáng.

Sau đó, quyết định tìm hắn mang về. Sống phải gặp người chết phải đoạt xác.

Nhất quyết không để Ô y giáo lưu giữ hắn, một sợi tóc cũng không được.

Nhìn thấy thi thể của hắn, có lẽ ngực sẽ bớt đau.

Chính là vì như vậy, hắn chính là vì như vậy.

Cho tới khi thám tử hồi báo hắn vẫn còn chưa chết, hắn trong tâm chấn động đến mức không thể tự mình hình dung. Có lẽ đối với hy thế kỳ trân tưởng như nhất định đã mất nay lại cầm trong tay cũng như vậy, toàn thân run rẩy đứng ngồi không yên, trống ngực đánh loạn xạ, chỉ muốn… chỉ muốn… chỉ muốn rằng lần này quay lại sẽ không mất đi nữa.

Sau đó, mặc dù đã trở về kinh thành hắn cũng không buồn dưỡng thương, lập tức hạ lệnh cướp người về, rồi chính tự mình phóng ngựa xuống phía nam, ngày đêm không ngừng nghỉ.

Bản thân cũng không hiểu được tại sao lại làm như thế, cho dù chết bao nhiêu người, chung cuộc chỉ cần có một người còn sống, nhìn thấy hắn rồi, thế là tốt lắm!

Lại nghe thấy hắn nói [Ta triệu tiểu xuân dẫu lừa thần gạt quỷ cũng không dối gạt ngươi!]

Hắn còn sống, còn có thể từ miệng nói ra những lời thất bát loạn ngữ, còn có thể cười, còn có thể chớp mắt.

Vậy quá tốt rồi.

Vậy là quá tốt rồi.

Vân Khuynh ném kiếm, đưa tay ôm chặt Tiểu Xuân.

Tiểu Xuân giật mình, toàn thân cứng ngắc.

Tiểu xuân cũng không hiểu được vân khuynh như thế này là bị làm sao, nhưng mà ôm hắn chặt như vậy, có muốn tránh cũng không tránh được.

[Vân Khuynh mỹ nhân, ngươi không sao chứ?] Tiểu Xuân cẩn thận hỏi.

[Không được gọi ta là mỹ nhân.]

Vân Khuynh vửa dứt lời, hắn cảm thấy bắp đùi đột nhiên đau nhói, ai you, đau đến mức kêu tới má của má luôn.

Cơn đau nhức như kim châm xát muối này, chỉ khiến con người ta thấy hoài niệm. Vân Khuynh hạ thủ chẳng lưu tình, lại vừa thưởng cho hắn mấy phát mai hoa châm.

Hôm đó hai người ngủ lại ở khách điếm, chăn nệm mặc dù trắng tinh như tuyết, gương mặt của Vân Khuynh vẫn có vẻ khó khăn.

Sau đó Tiểu Xuân mệt mỏi không gượng nổi nữa, trong lúc ngủ say lăn lộn hai vòng đã chiếm hơn nửa giường, Vân Khuynh bò qua đẩy hắn tiến vào trong, nằm lên vị trí ấm áp hắn vừa nằm.

[Uống thuốc chưa?] Tiểu Xuân nhỏ giọng hỏi.

[Uống rồi!] Vân Khuynh trả lời.

Tiểu Xuân trở mình, định giúp Vân Khuynh độ khí, Vân Khuynh lại từ chối, nắm lấy tay hắn chặn lại [Không cần đâu, ngủ đi!]

Tiểu Xuân có chút nghi hoặc mở mắt ra, đã thấy Vân Khuynh nhắm mắt ngủ rồi.

Thế mà, trên trán Vân Khuynh lại lấm tấm mồ hôi, đêm khuya trăng sáng, vậy Nguyệt bán loan cũng đang phát tác. Hắn tự nhiên lại cảm thấy Vân Khuynh lo lắng cho hắn vết thương còn chưa lành, muốn để cho hắn bảo lưu thể lực, cho nên không muốn hắn giúp mình độ khí. Nghĩ đi nghĩ lại, có thể nào có khả năng đó không? Hay là do hắn nghĩ nhiều quá rồi, hắn làm thế nào có thể có vị trí như vậy trong lòng Vân Khuynh được?

Triệu tiểu xuân ngươi ngu ngốc mất rồi! Nghĩ mình như vậy, hắn lại bật cười.

Tiểu Xuân giật cánh tay bị Vân Khuynh nắm lấy bên dưới chăn bông, định xoay người ngủ tiếp, không biết rằng động tác này lại khiến Vân Khuynh mở mắt ra, ánh mắt tức tối.

ầy… không được buông ra hay sao?

Tiểu Xuân thử duỗi tay từ vị trí ban đầu, cẩn thận vươn ra cầm lấy cánh tay lạnh lẽo của Vân Khuynh, cả người cũng nhích lại gần.

Động tác đó làm đối phương cảm thấy mãn ý, Vân Khuynh thở nhẹ nhắm mắt lại, tiếp tục chịu đựng đau đớn do nguyệt bán loan phát tác.

Đêm nay, bình bình tĩnh tĩnh cứ thế mà qua đi, Tiểu Xuân chìm vào giấc ngủ bình yên, cũng không còn mơ thấy giấc mơ thảm khốc năm nào nữa.

Cách ngày, trời còn chưa sáng đã bị lôi khỏi chăn, Tiểu Xuân ôm hành lý lương thực chui vào trong xe ngựa trải thảm, trước khi xe bắt đầu chạy, Vân Khuynh cũng vào trong, ngồi xuống bên cạnh hắn.

[Bây giờ đi đâu?] Tiểu Xuân ngái ngủ xoa xoa hai bàn tay đang lạnh cóng, hỏi.

Nếu dựa vào nội lực của hắn, thì cho dù là long đông hay kháng hàn cũng chả xi nhê, nhưng trước đó hết lần này đến lần khác cứ khăng khăng truyền chân khí cho Vân Khuynh, làm cho bản thân khí hư, thêm nữa lại đang trọng thương, cho nên thân thể hiện giờ cả ngự hàn cũng không nổi, chỉ còn cách xát hai tay sưởi ấm.

[Lên phía bắc, kinh thành.]

[Hỏng bét, vậy thì lạnh chết!] Tiểu Xuân bới lấy hành lý của Vân Khuynh, moi ra một cái áo lông cừu trắng như tuyết trùm lên người.

Vân Khuynh cũng không chấp chuyện Tiểu Xuân tự ý mượn tạm đồ của mình, chỉ vén rèm ngắm nhìn quang cảnh bên ngoài.

[Hình như sắp có tuyết rơi rồi!] Tiểu Xuân nằm xuống khoang xe rộng rãi, áo khoác còn trên người, hai tay vẫn liên tục chà xát.

[Ngươi cứ liên tục chà xát cái gì vậy?] Thấy Tiểu Xuân không chịu ngồi yên, cứ nhổm lên nhổm xuống, Vân Khuynh cũng tỏ ra bực bội.

[Lạnh a!] Tiểu Xuân nói.

Vân Khuynh đột nhiên vòng tay qua ôm lấy eo hắn, chạm vào ngón tay lạnh cóng tự hồ như mất cảm giác.

[Sao lại thế này?] Vân Khuynh nhíu mày, tay Tiểu Xuân dường như còn lạnh hơn băng.

[Ta sống ở phương nam đã lâu, không quen khí hậu phía bắc. Hơn nữa gần đây sức khỏe cũng không tốt, phải uống thuốc một thời gian nữa mới được!]

Tiểu Xuân một mặt phải vừa cười, một mặt hai hàm vẫn đánh vào nhau lập cập.

[Chúng ta phải đi gấp, không có thời gian cho ngươi dừng lại tẩm bổ!]

[Phía sau còn có truy binh sao?]

[Còn không phải có một tên hỗn trướng?] Vân Khuynh hừ một tiếng [Nếu không phải ta lần này chỉ dẫn một ít thân binh đến, xem hắn còn có cơ hội phách lối như vậy không? Chỉ cần lên hướng bắc vài ngày đường nữa sẽ có viện binh, tới lúc đó để xem ai sẽ khiến ai khó sống?] (tới lúc đó Lan Khánh chỉ là muỗi XD)

[Ầy.] Tiểu Xuân đáp lại một tiếng.

Xem ra Vân Khuynh không hề hiểu được tâm tư của đại sư huynh….

Tiểu Xuân trong lòng cứ nghĩ luẩn quẩn, phân vân không biết có nên nói cho Vân Khuynh, kỳ thật nhân gia mãnh truy mãnh đả, tất cả đều là vì đối với ngươi đã quá nặng tình, một lòng chỉ có nghĩ đến ngươi. Thế mà cố gắng bao nhiêu chẳng qua cũng như nước đổ đầu vịt, bị truy đuổi tới từng đó thời gian mà ngươi cũng không hiểu được tâm ý của nhân gia nữa… đại sư huynh… thật là đáng thương a…

Chỉ sợ nói ra rồi lại thấy tế châm bay rợp trời à, dù sao Tiểu Xuân cũng đã biết rõ chuyện này.

Hơn nữa cứ xem tình hình hiện tại, Vân Khuynh ghét sư huynh đến mức muốn băm xương lột da, sư huynh muốn ôm được mỹ nhân này về hả, có năm chữ thôi, khó khó khó khó khó!

Lên tây thiên còn không khó bằng!

Nhưng mà, nếu nghĩ cho tử tế hả, cái phương thức biểu đạt “ái ý” của đại sư huynh với Vân Khuynh lại khiến hắn không khỏi cảm thông sâu sắc cho người đẹp a.

Bị yêu thương cái kiểu đó, nói là bất hạnh thì đúng hơn, cứ trông Nguyệt bán loan thì biết…

Còn nói, nếu không phải nhờ có công hắn xông vào phá rối, sư huynh có lẽ đã sớm tuyệt tình với Vân Khuynh rồi, nhưng mà theo giọng điệu kể lại hôm đó ở đại điện, tự hồ như trong lòng vẫn còn vương vấn lắm đây!

Bỗng dưng cảm thấy có chút hối lỗi.

Một bên là Vân Khuynh, aka trọng lượng rất nặng, một bên là đại sư huynh mà với hắn mười phần “thương yêu”, hai người lại quanh quẩn yêu hận tiến thoái lưỡng nan, giúp ai cũng không phải, mà không giúp thì càng không được!

Cứ nghĩ đến sư huynh đối với Vân Khuynh ôm ấp thứ tình cảm như vậy, lại cảm thấy…

ầy… ai… không dễ chịu chút nào…

[Đang nghĩ cái gì vậy?] Tiếng nói của Vân Khuynh đột nhiên truyền tới, nhẹ nhàng phiêu hốt.

Tiểu Xuân ngẩng đầu lên, phát hiện Vân Khuynh đang ngắm mình, gương mặt mê mẩn đắm đuối.

[Đang nhớ đến ngươi!] Tiểu Xuân cười cười ghẹo.

[Hừ!] Vân Khuynh quay ngoắt đi, ngó lơ chỗ khác [Người đã đang ở đây rồi, ngươi còn nhớ cái gì?]

Vân Khuynh vẫn không thể đối mặt với tên tiểu tử này mà làm bộ như không có gì, vừa nghe hắn nói nhớ đến mình, lại cảm thấy mắc cỡ thẹn thùng muốn chết, đương lúc còn lúng túng, nghe thấy Tiểu Xuân bật cười một tràng.

[Cái gì của ngươi ta cũng nhớ, ngươi không biết sao?] hắn cười khanh khách.

Vân Khuynh liếc trộm Tiểu Xuân một cái, thấy tên này gương mặt hí hước tươi cười lại đang nói bá láp, nhưng giọng điệu nghe ra chân tình đến mức vô sỉ, giống như một bầu xuân thủy để người ta chết chìm trong đó vậy.

Vân Khuynh nuốt nước bọt, suýt nữa không kiềm chế được tiếng rên trong họng, lúc đầu còn đang nắm lấy cánh tay lạnh cứng của Tiểu Xuân, sau dường như lý trí đã sớm trôi vèo qua cầu Long biên, sờ lên trán hắn, lướt qua mi mắt, rồi dừng lại ở bờ môi.

Vì cái gì, vì cái gì khi chạm vào người này, bản thân lại không kiềm chế được?

[Ai, Vân Khuynh, vẻ mặt của ngươi thật là đẹp đó!] Tiểu Xuân nhìn chăm chú gương mặt Vân Khuynh một hồi, ta thán kêu lên.

[Một chút cũng không! Đẹp cái gì mà đẹp, ngươi… còn đẹp hơn…] Vân Khuynh không nhịn được vuốt ve đôi môi của hắn, rồi lại rời ra, ngoảnh mặt đi chỗ khác.

[Ta mà đem so với ngươi hả? Ta với ngươi, giống như mông lợn trắng hếu so với trăng rằm tháng tám a, mặc dù cả hai đều vừa to vừa tròn, bất quá một bên thì thối muốn chết, một bên là hằng nga tiên tử quốc sắc thiên hương a!] Tiểu Xuân nghiêm mặt nói.

[Tẩy sạch rồi sẽ không thối!] nghe thấy hắn nói như vậy, Vân Khuynh khóe môi khẽ nhếch lên, nhịn không được phì cười.

Tiểu Xuân giống như bị sét đánh trúng, cả người ngây ra.

Mỹ nhân, đây mới là mỹ nhân!

Thiến thiển nhất tiếu hoa phong tuyệt đại, cho dù là tinh tinh nguyệt lượng có bày ra trước mắt bây giờ hắn cũng không cho là đẹp nữa. Được thấy mỹ nhân cười thế này, chết đi cũng cam nguyện a!

Mỹ nhân a…

Tiểu Xuân ngây ngốc cười.

[Triệu Tiểu Xuân, ngươi dám nhìn ta một cái nữa, ta móc mắt ngươi ra!] Bị Tiểu Xuân nhìn đến mức mất tự chủ, Vân Khuynh làm mặt lạnh nói.

[Được!] Tiểu Xuân vẫn ngây ra đó mà cười.

Mỹ nhân a…

Chạy liền mấy ngày đường, Tiểu Xuân vật vã muốn mửa mật, mãi sau mới thấy xe ngựa dừng trước một khách điếm trong thành, hắn chỉ muốn đêm nay được lăn lên giường ngủ một giấc.

Theo Vân Khuynh bước xuống xe, hắn uể oải vươn người, ngáp muốn sai quai hàm, mệt mỏi nhìn ngó cảnh đường phố.

Khung cảnh phồn hoa pha lẫn náo nhiệt, người đi đường tới lui không hết, bán rong gánh hàng vừa đi vừa rao, cờ quạt chỗ trà lâu tửu quán phất phơ trong gió, cũng là cảnh thanh bình an lạc trong chốn huyên hoa ầm ĩ.

Bạch y nhân phía sau xe đột nhiên ngẩng đầu lên, một con bồ câu đưa tin đậu trên vai.

Bạch y nhân vội vàng lấy tiên đồng buộc ở chân bồ câu, lôi ra một mẩu giấy trắng cung kính đưa cho Vân Khuynh.

Vân Khuynh mở ra nhìn, đôi mày nhíu lại, tiện tay xé nát tờ giấy.

[Một người đi mua lương thực, một người kèm hắn!] Vân Khuynh quay sang sai bảo thuộc hạ [Phái bồ câu truyền cho bọn chúng nhanh chóng tập hợp, không được chậm trễ!]

Bạch y nhân nhận lệnh nhanh chóng đi thi hành.

Tiểu Xuân đứng một bên run rẩy hai tay, xoay qua xoay lại, nhảy loi choi, nhìn quanh quất, thật không dễ gì mà thư giãn toàn thân, hắn bây giờ co quắp lẩy bẩy, đang chuẩn bị bước chân vào khách điếm thì Vân Khuynh nắm lấy tay áo áo hắn kéo lại, định quay về phía xe ngựa.

[Ai you ai you, hảo Vân Khuynh của ta, không phải chúng ta định vào khách điếm nghỉ ngơi sao? Lại còn có chuyện gì nữa?] Tiểu Xuân ai oán nói [Ta muốn ăn dương xuân diện với lỗ ngưu nhục(*) từ lâu lắm rồi, ngươi sao có thể nhẫn tâm với ta như vậy hả?]

[Ngậm miệng lại, bớt ồn ào đi!] Vân Khuynh nói [Có chút chuyện ngoài ý muốn, chúng ta phải lập tức lên đường!]

[Ai, ta đây toàn thân đau nhức run rẩy đứng thẳng cũng không nổi nữa rồi, thật sự là không thể vào uống chén trà ăn bát mì sao?] Tiểu Xuân xoa xoa cái bụng đang réo ùng ục của mình, ra vẻ thảm thiết nhìn Vân Khuynh [Chẳng qua chỉ là một yêu cầu nhỏ nhỏ nhỏ thật là nhỏ, không hết bao nhiêu thời gian mà!]

[Bảo ngươi đi thì ngươi đi, sao lại nói nhiều như vậy?] Vân Khuynh lộ ý không hài lòng.

[Ai, ta chỉ là phàm nhân tầm thường, có là thần tiên cũng chỉ thích ăn uống, còn ngươi cả người kiền kiền tịnh tịnh, nôn ra hít vào cũng đủ no rồi, ta đâu có được như vậy. Ngươi xem, mới có bao nhiêu lâu thôi, mà ta đã bẩn thỉu nhếch nhác thế này, nhìn thôi cũng muốn ghét rồi, nếu không cho ta nghỉ ngơi nghỉ ngơi ăn no, nhất định trước khi về đến xe ngựa thì đã xuống tới dưới đó gặp Diêm vương gia rồi!]

Tiểu Xuân có bao nhiêu nghiêm trọng thì nói ra cả bấy nhiêu nghiêm trọng, quyết tâm dù có chết cũng không rời khỏi khách điếm.

Hắn là gió thì nhất định đúng là gió, cả ngày lêu lổng rong chơi không ngừng, muốn trói cũng không trói được, mà muốn an nhàn thì càng không thể, liên tiếp bao nhiêu ngày bó mình trong cái thùng chật hẹp như vậy, sẽ sớm chết vì buồn bực mất.

Nhìn Tiểu Xuân như vậy, Vân Khuynh vừa ghét lại vừa thương, nhìn hắn đúng là chịu không nổi khiến người ta phải mềm lòng, lực tay tức thì buông lỏng, Tiểu Xuân cũng tự thu tay mình về.

Hắn hào hứng lao vào khách điếm, còn chọn lấy chỗ ngồi có thể nhìn ra cảnh đẹp bên ngoài, lại tiện gọi tiểu nhị mang tới vài món nhắm với một cái màn thầu.

Tiểu Xuân vừa rời ra, Vân Khuynh có chút giật mình, đứng im không dời mắt khỏi lòng bàn tay, cảm giác tự hồ như có cái gì đó đang vẫy vùng rốt cuộc thoát ra khỏi cơ thể cũng vậy, suy nghĩ hóa thành hư không, mùi vị thật khó chịu.

Chậm rãi theo vào khách điếm, bạch y nhân bên cạnh hắn lau tau chạy vào phủi sạch bàn ghế, sau đó hắn mới ngồi xuống.

Vân Khuynh tính tình ưa sạch, một hạt bụi cũng không muốn dính vào người, Tiểu Xuân nghĩ, người như vậy phải bôn ba bên ngoài tới mấy ngày không tắm rửa, kể cũng khổ thân.

Màn thầu được mang ra, cùng với một tô mì tổ chẳng, Tiểu Xuân vơ đũa ăn khí thế, hắn mấy ngày nay ăn màn thầu ăn đến phát sốt phát rét rồi, nhớ đến dương xuân diện thiết tha bồi hồi luôn a!

[Tiểu nhị ca, phiền mang tới thêm hai cân thịt bò, một bầu rượu nữa!] Tiểu Xuân mồm ngậm nhồm nhoàm, ngẩng đầu lên nói lúng búng.

Thức nhắm mang lên bàn, nhưng Vân Khuynh chỉ khẽ động, chẳng thể hiện một chút hứng thú, hạ nhân theo hầu phía sau rót một chén nước trong cho Vân Khuynh uống tạm, nhưng không thấy có ý muốn ăn, cũng chẳng biết đang nghĩ gì trong đầu.

[Vân…] Tiểu Xuân định hỏi Vân Khuynh có muốn hay không uống một chút Kiddy pharmaton (**), lại thấy bên ngoài xảy ra hỗn loạn.

Một hồi vó ngựa truyền tới, nghe như rất đông đúc, chấn động mạnh tới mức cả khách điếm như rung lên, một đoàn người tiến tới, chí ít cũng cả trăm người, toàn bộ dừng lại bên ngoài cửa, áp lực xung quanh dồn lại chặn hết ánh sáng khiến cho cả khách điếm bên trong cũng tối sầm lại.

Chủ quán cùng tiểu nhị cũng bị dọa cho sợ hãi, chỉ đứng một bên run lập cập đếch biết phải làm sao.

Tiểu Xuân giương mắt nhìn, không mặc hắc y, thì không phải là truy binh của Ô y giáo.

Thì ra Vân Khuynh đã nói đúng, đúng là không nên dừng lại. Tự hắn cứ tùy tiện chạy lung tung, liền gặp ngay chuyện chẳng lành. Còn chưa biết bọn họ có phải chỉ chung đường hay không? Tiểu Xuân vội vã cắm mặt ăn cho hết bát mì, chỉ cần ăn xong được lên đường thuận lợi, không nên làm phiền Vân Khuynh thêm nữa.

Kẻ dẫn đầu cũng xuống ngựa trước tiên, phe phẩy chiếc quạt tú kim (***) bước vào trong.

Người đó ước chừng chỉ 25 26 tuổi, mặc áo lụa thêu hoa cẩm bào, tay áo rộng thùng thình, đai lưng tơ vàng, đầu đeo đế quan tứ trảo mãng long, kiểu ăn vận sặc sụa mùi công tử cực kỳ bảnh chọe, phú quý chẳng hiển thị như phù khí, mà tự hồ thoát ra vẻ cao ngạo chỉ liếc mắt nhìn thế gian.

Phi y công tử chẳng mời mà đến, thản nhiên đến ngồi xuống trước mặt Tiểu Xuân, xòe quạt phẩy qua phẩy lại rồi mới nói.

[Ta nói tiểu thất, ngươi cũng thật vô tâm vô tình. Đã biết rõ phụ vương bệnh nặng lâm sàng, huynh đệ tỷ muội đều chẳng ai có khả năng tìm cho được linh đan diệu dược, ngươi tìm được dược nhân ngàn vàng khó mua được cũng không chịu nói. Linh dược này thế gian hiếm có, phụ vương vừa hay tin vui mừng biết chừng nào, đã đặc ý cho tứ ca ta tức tốc huy động nam quân nhanh chóng đến đây đón ngươi, cùng với tiểu dược nhân này hồi cung. Ngươi xem, phụ vương quan tâm ngươi đến thế đấy!]

[Phụt…] Tiểu Xuân vừa nghe xong, lập tức phun ra một mồm.

Hắn nhìn tên phi y công tử, lại nhìn sang bạch y công tử, thấy nàng chẳng hề có ý phản bác, hắn trợn mắt một lúc rồi mới gào lên thất thanh [Ngươi là con của hoàng đế!]

Đương lúc kinh ngạc quá độ, sợi mì do không cẩn thận mà sặc lên tận mũi, lại từ lỗi mũi phọt ra, nước mắt nước mũi đầm đìa, cả gương mặt nhất thời cũng đỏ lên.

Vân Khuynh cau mày, ném cái khăn cho Tiểu Xuân nói [Bẩn quá, lau đi!]

Tiểu Xuân cầm lấy khăn, chạy ra sau rút sợi mì khỏi mũi, vừa đi vừa nói [Gạt người, gạt người, toàn là nói bậy!]

Vân Khuynh phản đối lại lời của phi y nhân [Ai nói hắn là dược nhân? Ta chẳng hề thấy dược nhân nào cả!] (tỉnh quá à =__=)

[Nghe nói tại võ lâm đại hội vừa rồi có một thiếu niên xuất chúng Triệu Tiểu Xuân ra mặt đối đầu lại Ô y giáo giáo chủ Lan Khánh, tuy tuổi còn trẻ mà võ nghệ tinh thông. Chỉ có điều sau đó bị Lan Khánh một kiếm đâm xuyên qua ngực, mất mạng tại chỗ. Nhưng mà kể cũng kỳ quái, máu của hắn lưu lại ngày hôm đó tuy là máu tươi lại mang sắc tía, còn đậm mùi thơm, rất lâu sau vẫn không ngưng tụ. Ngươi với ta cùng là con cháu hoàng gia, đương nhiên còn nhớ chuyện dược nhân trong hoàng cung trăm năm trước lúc còn cực thịnh. Trong tim dược nhân có linh huyết, huyết sắc màu tím, trị bách bệnh giải bách độc. Ngươi nói, thiếu niên họ Triệu đó không phải dược nhân thì là cái gì đây?] tứ hoàng tử phất quạt, mặt cười mà trong không cười [Phụ vương ngày đêm mong ngóng ngươi mang dược nhân về cho người chữa bệnh, ngươi nghìn vạn lần cũng đừng phụ kỳ đãi của người chứ!]

Tiểu Xuân ở phía sau nghe nói vậy mà rợn tóc gáy, rùng mình một cái, nước mũi lại càng xì ra ồ ạt, làm cho tứ hoàng tử thích thú liếc nhìn hắn.

Hắn từng nghĩ qua đối thủ của đại sư huynh nhất định không thể là hạ nhân tầm thường đơn giản, nhưng nào có ngờ được đại sư huynh lại ngang nhiên muốn xử lý đương triều thất hoàng tử thế này!

Dược nhân có khả năng trị bệnh, chuyện này người thường đương nhiên không biết, nhưng người trong hoàng thất có thể nói tất thảy đều biết, vận khí mốc xì gì thế này, bị sư huynh lụi cho một kiếm không chết, lại lộ ra chuyện bản thân chính là dược nhân!

Hoàng cung muốn xử lý dược nhân như thế nào, cứ xem tên tứ hoàng tử nói hắn là “dược tài” thì biết.

Dược tài = Hướng dẫn sử dụng: đem phơi khô, cắt miếng, nấu nước, rang khô, hoặc giả bất quá đem ăn sống cũng vô tư.

Tâm khiếu linh huyết về cơ bản cũng như của con ba ba vậy, đều là một đao chém xuống, lấy máu ngay lúc còn sống, uống mới có hiệu quả.

Nhưng mà, tên tứ hoàng tử này ngày hôm đó rõ ràng không có mặt ở Lục liễu sơn trang, làm thế nào biết chuyện?

Tiểu Xuân đảo mắt, vắt óc suy nghĩ, cũng có khả năng người này tại Lục liễu sơn trang đã có bài trí tay trong, mà càng có khả năng hơn là có người đem chuyện về dược nhân truyền ra ngoài.

Tiểu Xuân tái mặt, vái ông địa cho đừng có là đại sư huynh…

Hắn mặt mày tối sầm, vừa đúng lúc chạm phải ánh mắt của Vân Khuynh.

[Tiểu Xuân?] Vân Khuynh thần sắc có chút bất thường.

[Không phải ngươi… cũng là sau đó đã biết ta là dược nhân?] Tiểu Xuân hỏi Vân Khuynh [Cho nên… cho nên mới quay lại tìm ta?]

[Phải…] Vân Khuynh đáp ngay, lại cảm thấy có gì đó không đúng, muốn mở miệng, nhưng cho tới giờ vẫn không quen giải thích về hành động của mình, nhất thời không tìm ra lời nào để nói cho rõ ràng.

[Nhưng mà… nhưng mà ta…] cố thử vài lần, Vân Khuynh lại càng luống cuống.

[Trước tiên ngươi cứ cùng huynh trưởng của mình bàn bạc đi đã!] Tiểu Xuân xùy một tiếng, như tự cười chính mình.

Thì ra là như vậy! Hắn còn tưởng Vân Khuynh có đặc ý quay lại để tìm mình, không nghĩ đến nhiều chuyện như vậy…

Dược nhân có thể giải cả những thứ độc người ta không giải nổi, Vân Khuynh chỉ cần tìm ra hắn, thì vô giải chi độc của đại sư huynh có là gì, đạo lý đơn giản như vậy, sao hắn lại có thể quên được cơ chứ?

Thì ra là như vậy…

[Triệu Tiểu Xuân ngươi thật là ngu ngốc!] Tiểu Xuân thấp giọng [Ngốc đến mức hết thuốc chữa rồi…]

[Ngươi cút!] Giọng nói của Vân Khuynh đột nhiên lạnh lùng.

Tiểu Xuân đang trầm tư giật mình ngẩng đầu lên, tưởng đâu Vân Khuynh đang bảo hắn cút đi, mới biết Vân Khuynh vẫn đang nói chuện với tứ ca của hắn, hơn nữa còn có vẻ mặt tức giận không kiềm chế được nữa.

[Tiểu thất ngươi thế này là…] tứ hoàng tử vốn đang cười nheo mắt lại, nhẹ nhàng mà cấp tốc thối lui, mặt cũng tỏ ra gay gắt.

[Quay về nói cho lão già đó đừng có vọng tưởng động vào người của ta, hắn sống hay chết đều chẳng can hệ gì đến ta! Cho dù ta có tìm được dược nhân, thì đồ của ta là của ta, ai dám chạm vào, ta chặt tay hắn trước!] Vân Khuynh vẻ mặt vô tình mà nói, dù sao hắn trước giờ cũng chẳng nghĩ đến ai, ai chết ai sống, đều không đáng để tâm.

[Ngươi có gan dám kháng lệnh phụ hoàng? Bất quá chỉ là một tên tiểu tiểu dược nhân, hà cớ phải phá hỏng hòa khí trong gia đình?] tứ hoàng tử lại phất quạt.

Tiểu Xuân ở phía sau khẽ lắc đầu.

Sai sai sai rồi, không phải tiểu tiểu dược nhân đâu!

Lão hoàng đế thì mong manh một sớm một chiều, Vân Khuynh thì chẳng biết đi mô về mô, cả hai đều nguy kịch như nhau, ai cũng đoản mệnh.

Ai ai cũng muốn linh đan diệu dược, mà dược nhân xuất cốc để thế gian giành giật thì chỉ có một – sư phụ đã lánh đến thần tiên cốc an nhiên ẩn thân, thì hắn là độc nhất vô nhị rồi còn gì, khả ngộ bất khả cầu.

[Cút!] thấy kẻ đó đuổi mãi không đi, Vân Khuynh bắt đầu bực bội.

Hắn đập tay xuống bàn, mạnh đến mức đôi đũa trúc văng vào người tứ hoàng tử, khiến hộ vệ của tứ hoàng tử xông vào hộ giá, nhưng vừa đưa tay ra liền bị kình đạo xuyên qua cổ tay trụ không được đỡ không xong.

[Được, là do ngươi tự chuốc lấy!] tứ hoàng tử sắc mặt trắng bệch, khép quạt phất tay áo bỏ đi, đám người ngựa phía sau cũng cấp tốc rút theo.

Những kẻ phá đám đều bỏ đi rồi, ánh sáng bên ngoài cũng trở lại, chủ quán cùng tiểu nhị xoa xoa ngực hoàn hồn, một người cầm bàn tính một người cầm khăn lau, quay lại làm việc.

[Tứ ca của ngươi đi rồi, tạm thời sẽ không có vấn đề gì phải không? Ta cảm thấy có chút mệt mỏi rồi, hôm nay qua đêm ở đây hay vào trong xe ngựa?] Tiểu Xuân cầm cái khăn dúm dó trong tay ném đi, miệng nói là hỏi Vân Khuynh, nhưng lại phỉu tay một cái, làm như không có việc gì đi thẳng lên trên lầu của khách điếm.

Vân Khuynh đứng im, nhưng cuối cùng lại không chịu được liền theo Tiểu Xuân lên lầu.

Tiểu nhị nhanh nhẹn chạy lên dẫn phòng cho khách, chọn sương phòng rộng rãi sáng sủa nhất cho hai vị đại gia này, sau đó đóng cửa chuồn êm.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2018, 15:32
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 5028
Được thanks: 581 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãng đãng giang hồ chi dược sư (Triệu tiểu xuân lịch hiểm ký) - Tự Từ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Q1 - C7

[Ngươi đang giận.] Vân Khuynh giọng điệu cứng rắn, mà còn có thêm phần lạnh nhạt.

[Ta giận cái gì?] Tiểu Xuân đột nhiên thấy nóng đầu, tuy trong lòng thực sự không vui, nhưng cũng nhịn xuống không bộc phát ra ngoài, chỉ học theo tứ hoàng tử ngoài mặt cười trong không cười, nhếch miệng lạnh lùng.

[Ngươi cười rất khó coi!] Vân Khuynh nhíu mày.

[Khó coi thì khó coi, dù sao đều là do ta tự chuốc lấy, cũng không cần ngươi bận lòng!] Tiểu Xuân thu lại nụ cười.

[Tiểu Xuân!] Thấy Tiểu Xuân phản ứng như vậy, Vân Khuynh tự nhiên hạ giọng, cảm thấy có chút không thể khống chế cơn giận của mình [Có thể không đừng nói với ta như vậy, đừng làm mặt lạnh với ta!] Hắn không muốn thấy Tiểu Xuân như vậy.

[Ta đơn giản chưa từng nghĩ đến việc ngươi làm sao lại biết ta ở Minh thành, rồi làm thế nào mang ta ra ngoài.] Tiểu Xuân dừng một chút, hỏi [Ngươi có mật thám bên trong Ô y giáo phải không?]

[Phải.] Vân Khuynh đáp.

[Sau khi biết ta còn sống, ngươi rất vui đúng không?]

[Đúng.]

[Cho nên trăm phương ngàn kế cướp ta ra, muốn lấy tâm khiếu chi huyết của ta để giải độc?] Tiểu Xuân nhìn Vân Khuynh.

Vân Khuynh mím chặt đến trắng bệch môi, không đáp.

[Ngươi chỉ cần nói ta biết, ngươi có hay không nghĩ qua chuyện đó?] Tiểu Xuân lạnh nhạt nói.

[…] Vân Khuynh vẫn không đáp.

[Coi, những gì đại sư huynh của ta nói đều là thật!] cho dù Vân Khuynh không chịu nói cho rõ ràng, hắn cũng có thể đoán ra.

Tiểu Xuân tự giễu mình mà cười [Cả thiên hạ người người đều thông minh, chỉ có ta Triệu Tiểu Xuân là đứa ngốc, bị người ta gạt vẫn nghĩ họ đối tốt với mình, sớm muộn gì rồi cũng tới lúc chết mà không hay!]

[Ta trước giờ chưa từng cho rằng ngươi là đồ ngốc!] giọng nói của Vân Khuynh thấp đến độ không thể thấp hơn được nữa.

Vân Khuynh chưa từng gặp qua tình huống thế này, lồng ngực cứ như nghẽn lại, bao nhiêu tâm tình không thể gọi tên cứ như muốn phá bung lồng ngực thoát ra, hắn muốn nói, muốn giải thích, nhưng lại không biết nói thế nào, giải thích ra sao.

Hắn đúng thật là có nghĩ qua, có làm qua, vì để giải độc cho mình, thì cho dù chỉ là một chút hy vọng mong manh, hắn cũng muốn mang dược nhân về, có là thi thể cũng được.

Nhưng mà… cái hắn không nghĩ đến chính là… cách suy nghĩ này bị Tiểu Xuân nhìn thấu… bản thân lại thấy khó chịu…

[Sư huynh cũng sẽ nhanh đuổi theo thôi, xem ngươi thế này thì cứ việc để ta lại đi, ta xin hắn đừng đuổi theo ngươi nữa, để cho ngươi thuận lợi hồi kinh. Ngươi muốn giải dược ta cũng sẽ tận lực giúp ngươi, nhưng còn muốn tâm khiếu chi huyết của ta… tha cho ta đi… nhìn xem ta cũng cứu ngươi được mấy phần rồi..] Tiểu Xuân nói như vậy, trong lòng cũng cảm thấy bức bối.

[Ta cho rằng mình đối tốt với nhân gia, nhân gia tất sẽ không đối với ta quá cạn tình. Mà xem ra ta đã tin tưởng nhiều quá rồi, thì ra thế gian này vốn không có đạo lý!] Tiểu Xuân dừng một chút, nhìn xuống thẻ bài đeo ở lưng Vân Khuynh, lại nói:

[Ô mộc bài trả lại cho ta, ta quên mất không có cái đó thì không về được Thần tiên cốc, nhất thời không cẩn thận mới đưa cho ngươi, ngươi trả lại cho ta, mọi chuyện từ nay kết thúc. Còn nữa, không có ta ở bên ngươi tự mình bảo trọng, nhớ uống thuốc mỗi ngày, đừng uống nhiều, sẽ không có lợi.]

Thấy Vân Khuynh không hề có ý tháo ô mộc bài trả lại, Tiểu Xuân tự ý với tay lấy.

Vân Khuynh kinh hoàng ngẩng đầu lên, lập tức cầm tay Tiểu Xuân giật ra, Tiểu Xuân ngạc nhiên lại ra chiêu cướp đoạt.

Qua mấy hồi giằng co, Tiểu Xuân trong một lúc tránh người không kịp, bị Vân Khuynh đánh một chưởng vào ngực, Tiểu Xuân hộc một tiếng, huyết khí xộc lên, máu trào ra khóe miệng, lọang choạng mấy bước muốn ngã ra sau.

Vân Khuynh mặt mày trắng bệch, vôi lao về phía trước định đỡ lấy Tiểu Xuân.

Tiểu Xuân gạt tay hắn ra, [Miễn đi!], lại lạnh nhạt nói [Ta cũng biết sẽ không thể đi được dễ dàng mà!]

[Không phải!] Vân Khuynh gào lên, hắn không có ý nghĩ như vậy, không có!

[Cái gì không phải?] Tiểu Xuân cười mỉa mai.

[Ô mộc bài ta không trả cho ngươi!] Vân Khuynh hai mắt đỏ ngầu, giận dữ nói [Ngươi chỉ có thể ở bên ta, chỗ nào cũng không được đi. Cái gì Thần tiên cốc, cái gì Lan Hinh, ngươi nghĩ cũng không được phép nghĩ!]

[Ai?] Tiểu Xuân có chút ngây ra, Vân Khuynh giọng điệu sao lại có cái gì khang khác, mà những lời nói đó, dường như còn có hàm ý sâu xa khiến cho người ta khó lòng đóan được rõ ràng.

[Ta thừa nhận ta có nghĩ đến tâm đầu huyết của dược nhân, nhưng chỉ là lúc không có ngươi bên cạnh ta mới nghĩ đến! Tới khi gặp lại ngươi rồi, ta hoàn toàn không nhớ đến chuyện đó!] Vân Khuynh hai mắt nhìn Tiểu Xuân thiết tha chân thành, lại không biết phải giải thích sao mới đúng, trở nên luống cuống vội vàng nói [Ngươi có thể hay không đừng nhìn ta như vậy, ngươi ghét ta rồi hay sao? Cũng giống như những người kia, chán ghét ta rồi phải không? Đừng nhìn ta như vậy… ta thích nhìn ngươi cười với ta, ngươi cứ cười nữa có được không… ta không muốn cho ngươi về Thần tiên cốc, cũng không muốn để ngươi về bên Lan Hinh.]

[Ta…] Vân Khuynh vẫn còn muốn nói cái gì đó, nhưng cổ họng bị nhiệt khí chặn lại nóng rát, lại không thể nói ra […ngươi nói xem một chút có được không…ta thích nghe ngươi nói chuyện…ngươi như thế này… ta…rất khó chịu…]

[…] Tiểu Xuân im lặng một hồi lâu, cũng không biết phải mở lời thế nào.

Nếu nói là khó chịu, thì chính bản thân hắn ngay lúc này có chỗ nào mà dễ chịu đâu, vừa nghĩ đến chuyện Vân Khuynh chỉ muốn móc tim uống máu hắn, cả người liền giống như ống pháo bị châm ngòi, nổ tung cả rồi.

[Tiểu Xuân, đừng như vậy, ngươi cười có được không… ngươi cười một cái…] Vân Khuynh thấy Tiểu Xuân chẳng có phản ứng gì, lại càng nôn nóng.

Tiểu Xuân thật là từ trước giờ chưa từng thấy Vân Khuynh nói mà gần như khẩn cầu thế này đối với hắn.

Vân Khuynh mấy lần muốn tiến tới trước, nhưng vừa khẽ động, Tiểu Xuân bước lùi lại ngay.

Tiểu Xuân vẫn còn nghĩ chưa thông, hắn là đang ôm mớ bòng bong trong đầu, cảm thấy bực bội như phát hỏa, chỉ có Vân Khuynh trước mặt đang khổ sở chờ đợi.

Nhưng mà, so với những kẻ vì cầu sinh tồn mà không từ bất kỳ thủ đoạn tàn khốc nào, thì con người này, tâm tư rất thuần khiết, hắn còn không che dấu hết được tình cảm trên gương mặt, lúc cuống lên thì ngôn ngữ vô thức nói ra rất chân tình, thuần túy khiến người ta không thể không cảm động.

[Ai… ngươi thế nào mà cả đôi mắt cũng biến thành mắt thỏ, đỏ hết cả lên rồi!] Tiểu Xuân trầm giọng thở một tiếng, thấy bộ dạng đó của Vân Khuynh, lửa giận tiêu quá nửa, nói cũng bình lặng hơn.

[Kỳ thật nếu ngươi đúng là có nghĩ như thế, ta đây cũng chẳng làm gì được ngươi. Nhưng thời gian vừa qua, ta tự biết ngươi đối với ta rất tốt…bằng không ngươi sẽ chẳng chịu đối đầu với đại địch của mình, đồng ý cho ta chạy vào khách điếm, chỉ vì ta kêu muốn ăn một bát mì…ta biết ngươi…]

Còn chưa nói xong, Vân Khuynh bất thình lình xông tới ôm chặt lấy Tiểu Xuân, dùng sức mà xiết chặt hắn trong lồng ngực, như sợ rằng hắn sẽ từ chỗ ngay trước mắt mình mà đột nhiên biến mất, chặt đến nỗi giữa hai người một khe hở mong manh cũng không có nổi.

[Ngươi không nguyện ý, ta không hại ngươi, cũng không cho phép bất kỳ ai hại ngươi. Kẻ nào dám động vào một sợi tóc của ngươi, ta chặt chân tay hắn, nhốt vào thùng muối làm “nhân trệ”(*). Ngươi tin ta, tin ta!] Vân Khuynh nói không ngừng, giọng điệu tràn trề ý tứ không cho Tiểu Xuân được phép nghi ngờ.

[Thế thì thà cứ chặt đầu ta đi còn sướng hơn nhiều!] Tiểu Xuân lầm bầm [Ngươi nghe ở đâu ra cái hình pháp tàn khốc đó hả?]

[Người đàn bà đó nói cho ta biết!] Vân Khuynh nghe giọng lại lạnh đi một chút.

[Người đàn bà đó?] Tiểu Xuân thấy lơ mơ không hiểu.

[Người đàn bà đã sinh ra ta!] Vân Khuynh nói [Không liên quan tới bà ta, cũng chẳng phải cái đáng nói, ngươi rốt cuộc là có nghe rõ ta nói gì hay không? Ta hiện tại không hề có ý sẽ lấy tim ngươi, mà kẻ nào muốn động vào ngươi, ta cũng sẽ không bỏ qua!]

Ngó bộ dạng của Vân Khuynh như muốn phát hỏa, Tiểu Xuân trầm ngâm một lúc lâu, rồi mới nhẹ giọng trả lời.

[Ta nghe rõ rồi.]

Từ đáy lòng tựa như có cái gì đó bắt đầu thay đổi, đương lúc luẩn quẩn lạc trong vòng sinh tử, mà tồn tại, cũng không phải chỉ đơn giản là lời nói chót lưỡi đầu môi.

Hắn biết là bản thân mình nên tin tưởng Vân Khuynh.

Mà Vân Khuynh cũng nên lỏng tay ra trước đã.

Nghĩ đến hắn cả đời này có thể ôm người khác trong tay chặt như vậy, Tiểu Xuân có thể nói là người đầu tiên.

[Cũng không còn sớm nữa, kêu tiểu nhị chuẩn bị nước cho ngươi tắm rửa, mệt mỏi cả ngày rồi, nên nghỉ ngơi đi!]

Vân Khuynh buông tay, lại cầm lấy cổ tay hắn, kéo đi ra ngoài cửa.

[Làm sao vậy?] Tiểu Xuân nghi hoặc hỏi.

[Ta không để Kính vương toại ý, không cho hắn mang ngươi đi, hắn chắc chắn sẽ quay lại mang theo binh lính tập kích, chỗ này nguy hiểm, không thể lưu lại!] Vân Khuynh đạp cửa, nhanh chóng lôi hắn đi xuống lầu.

Kính vương? Ai vậy? Nghĩ một chút, Tiểu Xuân đoán là tứ ca của Vân Khuynh.

Con mắt hắn dừng lại ở mấy cái bóng trắng vừa mới nhẹ nhàng lướt qua, Tiểu Xuân định thần nhìn kỹ lại mới phát hiện ngoài cửa cũng có bốn bạch y nhân bước theo họ. Tiểu Xuân cứng họng, những người này không phải là ngay từ đầu đã đứng gác ở ngoài đấy chứ, vậy thì vụ gây nhau mới vừa nãy cũng bị nghe thấy hết rồi sao?

Thật sự là mất mặt mà…

Lương khô nước uống và dược tài đều đã sớm sắp xếp xong, Vân Khuynh trước tiên là quăng hắn vào xe, sau đó dặn dò lộ tuyến rồi mới theo vào trong.

Bên ngoài “jia” một tiếng, hai con ngựa kéo xe chạy băng băng, xe ngựa trước sau đều có người thúc ngựa chạy theo bảo vệ, người nào người nấy thần sắc khẩn trương như đang trong vòng vây của đại địch.

Xem tình hình Tiểu Xuân cũng không khỏi thấy hồi hộp.

[Dù sao cũng là người một nhà, hắn có thể đến mức nào chứ?] Tiểu Xuân hỏi thử, hắn mới đây còn bị đại sư huynh xuống tay một kiếm mà lại thoát chết, không nghĩ mới cùng Vân Khuynh có mấy ngày, lại chuẩn bị chết không minh bạch.

[Ta chết hắn lại càng vui sướng!] Vân Khuynh thản nhiên đáp.

[Không phải, không phải hắn muốn nhân cơ hội này trừ khử ngươi, rồi đem ta… làm cái gì đó…] Tiểu Xuân nuốt nước bọt, tỉnh lược bớt cái từ nghe không có chút tốt lành gì đó [Cho phụ vương ngươi chữa bệnh?]

[Hắn hẳn rất thông minh, muốn một mũi tên chết hai con chim.]

Cũng đúng, nhất tiễn song điêu là tốt nhất. Nếu như mối uy hiếp lớn nhất của tứ hoàng tử lại đến từ Vân Khuynh, vậy hắn chỉ cần mượn danh nghĩa thi hành mệnh lệnh mà trừ khử Vân Khuynh, sau đó dược nhân bất hạnh bị chết mất xác nơi thâm sơn cùng cốc hoặc bị lang sói làm thịt, hoàng đế chỉ có nước leo lên cõi cực lạc ngửi nhang, vậy thì tứ hoàng tử đường đường chính chính là người thừa kế ngôi vị rồi.

[Các người phụ tử huynh đệ đều đối với nhau không còn chút tình nào như vậy sao?] Tiểu Xuân cảm thán, sống ở Thần tiên cốc rất tốt, ngoại trừ đại sư huynh ra, thì trong cốc các sư huynh đệ đều rất hòa thuận, cuộc sống tuy là bình ổn vô vị, nhưng đại để mọi ngươi đều biết thế nào là vui vẻ.

[Sinh ra đã bại hoại như vậy, không chọn được, cũng không thèm chọn. Một lũ người phiền phức, giết hết đi lại sạch sẽ!]

Vân Khuynh đối với những tình huống như vậy trước nay chẳng thèm lưu tâm, đơn giản cũng chỉ là thủ túc tương tàn, lão già đó cũng chẳng thèm can thiệp, bởi vì muốn lọc ra một hoàng tử xuất chúng đủ khả năng kế vị, có thể sống sót cuối cùng, mới làm nên đại sự. Mà hắn đối với những chuyện này đã cảm thấy bình thường, nhìn quen mắt rồi.

[Vậy còn mẹ ngươi, bà ấy đối xử với ngươi có tốt không?] Tiểu Xuân lại hỏi, chung quy cũng phải có người nào đối xử tử tế với hắn chứ?

[Người đàn bà đó muốn giết ta, kết quả bị ta giết chết rồi!] Vân Khuynh trả lời như vậy, dường như chỉ là trong gió có hạt bụi sa vào mắt, khiến cho ánh mắt khẽ giật nhẹ, sau đó lại như không hề tồn tại, cũng chẳng thể khiến hắn đau đớn.

[…] lần thứ hai Tiểu Xuân nghe thấy Vân Khuynh nói ba chữ “nữ nhân đó”, hắn không biết nên nói gì, có lẽ sinh ra trong hoàng tộc, tức là đã định trước phải chấp nhận sự thật tàn khốc này, chẳng thể thân thiết với bất kỳ ai.

Tiểu Xuân hoàn toàn không thể tưởng tượng ra một nơi như thế, kiểu tình đời tình người như thế, có thể khiến cho Vân Khuynh trở nên quái gở dị thường. Nếu như có ai đó thương hắn, yêu hắn, vậy thì hiện tại hẳn sẽ không có một Vân Khuynh lạnh lùng vô cảm như vầy, đối với chuyện sinh tử của con người chẳng thèm cho vào mắt.

Tiểu Xuân trong lòng thấy quặn thắt.

Một chút cũng không đành lòng.

[Tiểu Xuân] Vân khuynh vốn đang ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài, lại gọi tên người đang ngồi bên cạnh.

[Hở?] Tiểu Xuân hỏi.

[Ngươi không cần phải lo lắng.]

[Lo lắng chuyện gì?]

[Ta sẽ không giết ngươi!] dường như cảm thấy chưa trọn vẹn, Vân Khuynh lại nhấn mạnh [Thật sự!]

Lại nói [Ta nghĩ kỹ rồi! Cho dù chung cuộc ngươi giải không xong độc trên người ta, ta cũng không giết ngươi.]

Những lời này của Vân Khuynh khiến cho Tiểu Xuân vành mắt đỏ hồng lên, đột nhiên không biết phải trả lời như thế nào.

Chiều buông, đêm tối trong phút chốc đã bao phủ cả cánh rừng, xe ngụa dọc theo đường nhỏ chạy như bay, bốn bạch y nhân hộ vệ cũng hối hả thúc ngựa chạy cùng.

Trong xe, một người nằm sấp mệt mỏi, thân thể thu gọn trong chiếc áo da cừu, nhắm mắt ngủ say sưa. Ngủ thì ngủ, thư thái thì chẳng mấy, còn cái củ sọ lại chẳng chịu an phận mà còn lo đi kiếm gối kê đầu, lăn qua lăn lại một hồi, cuối cùng lăn đến thượng lên đùi người bên cạnh.

Người có diễm phúc đem chân ra làm gối đầu cho hắn cứng đờ người ra một lúc, định thưởng cho cái đồ không sợ chết này một chưởng, nhưng mấy lần giơ tay lên, rồi lại mấy lần hạ tay xuống, cuối cùng lại không nhẫn tâm làm vậy.

Ngắm nhìn cảnh đêm hôm tối đen như mực tàu, chậm rãi đưa tay lên mặt người này, ngón tay thon dài trắng muốt nhẹ nhàng mơn trớn gương mặt thanh tú đang say giấc, cuối cùng quyết định nén xuống, nhẫn nhịn ham muốn cùng người này thân mật.

Đột nhiên trong nháy mắt, hai bạch y thị vệ đang điều khiển ngựa bất thình lình ngã xuống, xe ngựa mất phương hướng tách khỏi đường mòn đâm đầu vào rừng rậm, sau đó bị lật đổ.

Thùng xe rơi xuống đất, người trong xe phá cửa sổ chui ra, bình yên đáp xuống bên cạnh.

Nhìn chung quanh, chỉ thấy một vết máu loang lổ, ba gã bạch y nhân, bốn con ngựa, vết đứt nằm ở cổ, mà trên xe ngựa vẫn còn một mảnh thiên tằm tơ màu vàng kim nhiễm máu bay phất phơ trong gió.

Thiên tằm tơ cực mỏng cực bền, lửa cháy không đứt, đao chém không lìa, người và ngựa toàn lực chạy băng băng, thiên tằm tơ lúc căng ra liền biến thành một lưỡi dao bạc không thể nhìn thấy, mà lướt qua chỉ có máu chảy đầu rơi.

Rừng cây phía trước chợt giao động một hồi, ngọn cây rung lên khiến lá khố rơi lả tả, mười mấy kẻ bịt mặt từ trong bóng đêm xuất hiện, xông thẳng về phía họ.

Vân Khuynh kéo tay Tiểu Xuân, lúc này vừa mới tỉnh ngủ còn đang ngơ ngác, nói một tiếng [Đi!] lập tức lao vào trong rừng.

Phía sau còn có hai bạch y nhân may mắn thoát chết đuổi theo đoạn hậu cho chủ nhân, lại phải đối đầu với sát thủ phía trước.

Vốn chỉ có mười tên bịt mặt, trong lúc truy đuổi lại từ rừng cây xuất hiện ra hai bên thêm mười tên nữa, người tới càng lúc càng nhiều, Tiểu Xuân sợ hãi đến mức quay đầu lại cũng không dám, chỉ nhìn thẳng theo cánh tay bị Vân Khuynh kéo đi mà chạy tới.

Đao kiếm tương giao, ngân quang lóe lên giữa rừng thẳm, Vân Khuynh quen dùng tay phải nhưng vết thương trước đó lại chưa lành, khiến cho có phần vất vả. Hắn vẫn bình tĩnh ứng phó, cho dù đám người bịt mặt kéo đến rất đông, nhưng Ngân sương kiếm lướt qua những kẻ dám tiếp cận chỉ để lại máu tươi tuôn chảy.

Giữa cảnh đao quang kiếm ảnh, Tiểu Xuân khó chịu hự một tiếng, cảm giác sau lưng đau đớn nóng rực, bước chân lảo đảo ngã về phía trước.

Vân Khuynh kinh hoàng, một tay kéo hắn vào trong lồng ngực.

[Con bà nó, đau!] Tiểu Xuân cắn răng, nói [Lên trên đầu gió!]

Vân Khuynh hiểu ý, ôm Tiểu Xuân phá vòng vây lao ra, lấy thân mình làm khiên chắn, đao kiếm lạc tại cánh tay, trên mặt trên lưng vết máu chảy đầm đìa.

Áo lụa màu trắng, hóa thành áo lụa màu đỏ.

Vân Khuynh phi người lên đỉnh vách đá, người bịt mặt bên dưới tức khắc cũng vận khinh công đuổi theo, gió lạnh thổi lên ào ào trong rừng, nhân cơ hội, Tiểu Xuân vung dược phấn trong tay, bột phấn nương theo sức gió mà hướng về phía cả trăm người bịt mặt bay tới.

Chỉ nghe một tràng [Phịch phịch phịch phịch phịch phịch phịch….]

Đám người bịt mặt sử khinh công bay lên sử ra một nửa khí hải đột nhiên chân khí biến mất, cả đám người đang từ trên không trung cao mấy trượng ngã xuống.

[Triệu tiểu gia của ngươi, đăng phong tạo cực đây là tỷ muội của “Thất bộ đảo”, “Nhất sái toàn đô đảo”] Tiểu Xuân nghiến răng cười giận dữ [Con bà nó, ta bảo các ngươi có bản lĩnh thì đuổi nữa đi!]

Hắn lập tức nói với Vân Khuynh [Đi!]

Vân Khuynh ôm Tiểu Xuân nhảy xuống vách đá, đến chỗ đám người bịt mặt phục kích đều đang nằm rạp, trong tình trạng không còn đủ sức phản kích, bước chân tăng tốc rời đi.

Rừng núi hoang vu, trong vòng chu vi trăm dặm không thấy người, bọn họ chạy suốt mấy dặm, bỗng dưng Vân Khuynh cau mày dừng bước.

[Thế nào rồi?] Tiểu Xuân lo lắng hỏi.

Vân Khuynh đương nhiên không thể nói là tốt, nhìn thấy máu chảy nhiều như vậy mà không hề kêu một tiếng cứ cắm đầu chạy miết, Tiểu Xuân đau lòng nói [Muốn hay không cũng phải dừng lại băng bó vết thương đã chứ!]

Vân Khuynh lắc đầu, toát mồ hôi lạnh, cất bước định chạy tiếp, nhưng vừa bước một bước, cả người liền gục xuống.

[Độc phát rồi!] Tiểu Xuân ngẩng đầu lên lại thấy trăng đã quá ngọn cây, tức là đã đến thời gian phát tác, [Thuốc đâu?] hắn ngồi xổm xuống bên cạnh, đưa tay tìm trong lồng ngực Vân Khuynh, nhưng chỉ thấy trống không.

[Mới nãy giao đấu bị rơi mất rồi!] Vân Khuynh mím môi, sắc mặt tái nhợt, toàn thân run lên từng đợt [Ta không việc gì, ngươi đỡ ta đi, chúng ta phải tiếp tục chạy.]

[Không được, ngươi hiện tai không đủ sức động khí!] Hắn hiện tại nóng như lửa đốt, thuốc bị rơi mất thì đúng là lớn chuyện rồi, Vân Khuynh bây giờ cả rên cũng không rên một tiếng nữa! Giá sử rên lên một chút, hắn ít nhất có thể cúi đầu nghe thử xem thế nào.

Ngó nhìn chung quanh, Tiểu Xuân liền mang Vân Khuynh vào một góc rừng kín đáo, sau đó ôm thắt lưng Vân Khuynh đề khí ngưng thần nhảy lên một cái, lẩn thân vào cành lá rậm rạp.

Tiểu Xuân tựa mình vào đại thụ, cẩn thận từng chút một đặt Vân Khuynh nằm trong lòng, lấy ra thuốc trị thương tạm thời đắp lên giúp Vân Khuynh cầm máu, lại mở miệng hắn ra cho uống thuốc, không thể đế cho thân thể hắn trong lúc độc phát thế này còn yếu đi thêm một chút nào nữa.

Vân Khuynh toàn thân cứng ngắc, kịch độc bấy lâu nay nhờ có dược lực mà an độ giờ đây phát tác, lại càng mãnh liệt hơn.

Hắn ôm lấy Vân Khuynh, mặc dù việc này không giúp ích gì, nhưng hắn cũng cố gắng tìm lấy một tư thế có thể khiến Vân Khuynh nằm xuống dễ chịu thoải mái nhất.

Tiểu Xuân đặt cằm trên đầu Vân Khuynh, tay hắn nắm chặt Vân Khuynh, lo lắng nói [Đã uống thuốc thì không thể ngừng, ngừng rồi thì độc phát còn mạnh hơn. Xem tình hình hiện tại của ngươi ta không thể quay lại tìm dược bình, hay là… hay là ta tìm một chỗ giấu ngươi vào, rồi quay lại…]

Vân Khuynh nghiến chặt răng nói [Ngươi mà đi chắn chắn sẽ chết!]

[Nhưng ngươi rất đau đớn…] Tiểu Xuân nóng ruột.

[Ngươi đi đâu cũng không được phép. Đi rồi, ta biết tìm ngươi ở đâu?] Vân Khuynh vội vàng nắm chặt cánh tay hắn, làm như muốn nghiến cho đứt rời, có chết cũng không buông [Không cho ngươi đi, chỗ nào cũng không được đi, ngươi phải ở lại đây, để ta mỗi lần mở mắt ra sẽ nhìn thấy ngươi!]

Tiểu Xuân cười khổ, Vân Khuynh nắm tay hắn rất chặt, động đậy một cái còn khó nữa là.

Không còn cách nào khác, hắn đành vứt bỏ suy nghĩ quay về tìm thuốc, thay vì thế truyền chân khí vào thân thể Vân Khuynh, mặc dù so với giải dược thì phương pháp này không có hiệu quả cho lắm, miễn sao giảm được một chút đau đớn cho Vân Khuynh cũng là tốt rồi.

Tiểu Xuân thương thế cũng không nhẹ, chân khí truyền vào từng đợt từng đợt bị đứt quãng.

Ngồi từ trên cao, ngẩng đầu lên nhìn, chỉ thấy kẽ lá bé tẹo có chút ánh trăng lọt qua.

Hắn thở dài một tiếng, cúi đầu, thấy Vân Khuynh khổ sở chống cự, bản thân cũng thấy khó chịu.

Qua một lúc lâu, Tiểu Xuân khe khẽ hát lên một tiểu khúc, giọng hát thanh nhuận êm tại lại dễ nghe, cũng khiến cho Vân Khuynh tâm đang phiền vì cơn đau đớn bị xao nhãng mà chuyển hướng.

[Sổ bất tẫn tương tư bách chuyển sầu tràng thâm xử, vọng bất xuyên thu thủy nhất phương san lệ tự ma, khán bất hoàn hồng trần tục sự kỉ đa phân nhiễu, ái tăng diệt hồng hộc nê trảo đồ lưu nhân gian.](*)

[Ái tăng diệt… hồng hộc nê trảo đồ lưu nhân gian…] Vân Khuynh mồ hôi lạnh đầm đìa lẩm nhẩm niệm theo.

[Câu đó có nghĩa, không có thứ gì có thể lưu được. Những chuyện hồng trần thế tục, trăm năm sau cũng chỉ còn là vết tích nhỏ nhoi.] Tiểu Xuân nói.

[Ta lưu được.] Vân Khuynh có chút mê sảng, nắm tay Tiểu Xuân nói [Ta lưu được ngươi!]

[Phải, ngươi lưu được ta.] Tiểu Xuân cười, ngâm nga vài câu, lại xướng lên tiểu khúc đó.

[Điệu hát này là ai dạy ngươi?] Vân Khuynh khó khăn hỏi.

[Mẹ ta.] Tiểu Xuân một tay xé tay áo lau mồ hôi cho Vân Khuynh, một tay vẫn để sau lưng tiếp tục truyền chân khí.

[Mẹ ngươi…]

[Ừ, mẹ ta hồi đó còn là mỹ nhân nức tiếng xa gần cơ đấy!] Tiểu Xuân cười.

Kỳ thực, nói mẹ là đại mỹ nhân vẫn còn chưa đủ, còn xa lắm mới đủ. Nhưng mà trong mắt nhi tử, vô luận tốt xấu thế nào, chỉ cần là mẹ mình, đương nhiên cũng chính là mỹ nhân đẹp nhất trên đời.

[Ngươi lớn lên có giống mẹ mình không?] vân Khuynh đột nhiên hỏi vậy.

[Ầy… không đến nỗi quá giống, dù sao mẹ ta cũng là nữ, còn ta là nam.] Tiểu Xuân trả lời.

[Còn ta lớn lên lại giống hệt người đàn bà đó.] Vân Khuynh nhớ lại chuyện trước kia, ánh mắt trở nên xa xăm.

[Ngươi chịu nói với ta những chuyện trước kia về ngươi sao?] Tiểu Xuân hỏi nhỏ, đã là lần thứ ba rồi, kết cuộc là vì cái gì, khiến cho Vân Khuynh ngay một chữ “mẹ” cũng không chịu gọi.

[Người đàn bà đó là do lão gia hỏa kia lúc đi dạo chơi thì gây tội nghiệt] Vân Khuynh chầm chậm nói [Lão gia hỏa không lâu sau là vứt bỏ bà ta, sau đó bà ta phát hiện mang thai ta, uống thuốc đả thai cũng không có tác dụng, đành phải sinh ra. Người trong dòng họ hết mười phần là chán ghét cả ta và ả, ả lại càng thêm ghét ta, ký ức của ta, vẫn còn nhớ chỗ ngủ của mình vừa bẩn vừa thối, uống nước chua, ăn cơm thiu, bà ta còn không đến nhìn ta một cái, cho nên ta trước khi được chín tuổi còn tưởng mình không hề có mẹ, mà trời đất này cũng chỉ là một cái cũi bé nhỏ tối tăm.]

Nghe Vân Khuynh nói, Tiểu Xuân nhịn không được càng ôm chặt hắn hơn.

Thân thể mất máu quá nhiều như càng lúc càng lạnh giá, lúc Tiểu Xuân ôm lấy hắn, hơi ấm truyền vào da thịt khiến Vân Khuynh nhất thời ngây ra. Hắn nhắm mắt lại, tiếp tục nói.

[Về sau lão gia hỏa sai người đến, người trong họ vì bảo toàn mạng sống của mình, đem người đàn bà đó cùng ta hiến cho lão gia hỏa, tới lúc đó ta mới biết thì ra bầu trời có thể quang đãng như vậy, mặt đất còn có thể sạch sẽ như vậy. Mà lão gia hỏa sau khi mang ta về cung cũng chẳng cần quan tâm, một mình ta sống trong biệt quán, còn bà ta sống trong cung làm quý phi, ta cuối cùng cũng được ăn uống tử tế sạch sẽ, cũng có được giường nệm tinh tươm, nhưng thái giám và cung nữ đến đến rồi đi đi, chẳng có ai cùng ta nói chuyện. Ta thường xuyên cả tháng không nói câu nào, ngồi trước bàn chờ tới giờ ăn, tới giờ thì đi ngủ. Những ngày đó trôi qua rất chậm. Sau đó, lão gia hỏa tàn sát người trong tộc của bà ta, bà ta biết được thì phát điên. Nam nhân mà bà ta yêu thương cũng là người trong tộc, lão gia hỏa đem người đàn ông đó cùng con cái của hắn lăng trì xử tử, bời vì bà ta đã cùng người đó hạ sinh một đứa con. Một ngày nọ bà ta mang tới một chung trà sâm cho ta uống, nhưng ta sớm đã nhìn ra trong mắt bà ta chỉ toàn căm hận, cho nên biết rõ bà ta rất hận ta, muốn ta chết. Sau đó bà ta bắt thái giám giữ chặt lấy ta, đem trà sâm đổ thẳng vào cổ họng. Ta uống một nửa, bà ta uống một nửa. Đó là lần đầu tiên bà ta cho ta thứ gì đó, cũng là lần đầu tiên cười với ta, có điều bà ta vừa cười mà tai mắt mũi miệng đồng thời chảy máu, ta đột nhiên cảm thấy bà ta rất bẩn. Bà ta bẩn, bọn thái giám cũng bẩn, nhìn xem tất cả, chẳng thấy có nơi nào sạch sẽ… sau đó cung nữ gọi ngự y, ngự y cứu ta, ta lúc tỉnh lại nói với hắn “Đem ả đàn bà đó vứt ra ngoài!”… ta không thể chịu nổi những thứ dơ bẩn trong phòng mình nữa… cho nên không ai cứu bà ta… là ta giết bà ta… người chết rồi, lão gia hỏa đến, lão phong ta làm Đoan vương, còn tống ta vào một chỗ mới càng rộng càng cô quạnh hơn, từ lúc đó trở đi bên cạnh ta không có đến cả một người đến đến đi đi, người nào nhìn thấy ta, chỉ biết sợ đến mức toàn thân run lẩy bẩy. Ta còn nghe bọn chúng bàn tán ta không hề có tâm, thấy chết không cứu, hại chết cả người sinh ra mình. Thế mà nhìn ta một cái, một câu cũng không dám nói. Bọn chúng khiến ta bực bội, thế là ta chặt đầu chúng, làm cho chúng không thế loạn ngôn nữa, đêm đó tự hồ đã kiền tịnh trở lại, nhưng cũng là càng thêm yên tĩnh. Về sau… thì thành thế này…]

Nghe Vân Khuynh nói xong, Tiểu Xuân thấy ngực mình nghẹn lại đến thở cũng không nổi, hai mắt đỏ hồng, lại thấy sống mũi cay cay.

Tiểu Xuân sụt sịt mũi, dùng toàn lực mới có thể lấy lại được thanh âm, nhưng vừa mở miệng, lại không nói lên lời.

[Chuyện ngươi nói, vẫn còn chưa hết!] Tiểu Xuân nói [ Sau đó, ngươi chạy ra khỏi cung, nhìn thấy trời đất vô cùng. Sau đó, ngươi một lúc không cẩn thận, đụng phải cái tên Triệu Tiểu Xuân trời không sợ đất không sợ. Sau đó, Triệu ngốc tử phát hiện ngươi thật sự là một mỹ nhân tuyệt thế vô song, làm người ta đau đớn, cũng khiến người ta yêu thương. Sau đó của sau đó, Triệu ngốc tử quyết định cả cuộc đời này hắn sẽ cùng mỹ nhân, cho dù cả thiên hạ không ai đối với mỹ nhân cười, thì vẫn còn Triệu Tiểu Xuân cười với ngươi, cho dù cả thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh, thì vẫn còn Triệu Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi.]

Tiểu Xuân nói một thôi một hồi lộn xộn, nước mắt cũng không kiềm được, chảy dài hai má rơi xuống gương mặt lạnh lẽo của Vân Khuynh.

Vân Khuynh ngẩng đầu, ngơ ngẩn nhìn nước mắt của hắn, rồi trong chốc lát, đưa tay chậm rãi lau đi.

[Trước đây, ta thích nghe ngươi nói chuyện, cũng thích thấy ngươi cười. Nhưng mà hôm nay vì cái gì, ngươi khóc, ta tự đáy lòng cũng cảm thấy vui?] Vân Khuynh ngừng lại chờ đợi, độc trong cơ thể xem ra cũng không phải là khó qua, trong mắt hắn hiện giờ chỉ còn lại hình ảnh của người này tràn ngập, chẳng thể nghĩ đến bất cứ điều gì khác.

[Tại sao ngươi chịu đối tốt với ta, chịu cười với ta? Ta rõ ràng đối với ngươi rất tệ.] Vân Khuynh trước sau vẫn không lý giải nổi.

Nghe thấy giọng điệu của Vân Khuynh đắn đo nghĩ không thấu, Tiểu Xuân đột nhiên phì một tiếng bật cười.

[Chuyện này không thể giải thích nguyên do!] Tiểu Xuân nói [Muốn đồi tốt với người nào, vô luận người đó đối với mình ra sao, cũng đều muốn tốt cho người đó! Không có nguyên do, gặp được rồi, thì là chú định như vậy!]

[Không có nguyên do…] Vân Khuynh hỏi [Ngươi đối với ta, chính là như vậy sao?]

Tiểu Xuân trầm ngâm một thoáng, mới nhẹ nhàng trả lời [Ừ!]

[Tiểu Xuân…] Vân Khuynh nhìn nụ cười của hắn, đột nhiên chậm rãi nói [Có thể hay không nói lại câu nói đó một lần nữa?]

[Câu nào?]

[Câu cuối cùng.]

Tiểu Xuân cười, ghé xuống tai Vân Khuynh nói.

[Cho dù thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh, thì vẫn còn Triệu Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi!]

[Một lần nữa.] Vân Khuynh thấp giọng yêu cầu.

Tiểu Xuân ôm Vân Khuynh, cười ra một tiếng nói […Cho dù thiên hạ không ai cười với Vân Khuynh, thì vẫn còn Tiểu Xuân sẽ cười với ngươi… Cho dù thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh… thì vẫn còn Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi…]

Lại lần nữa, lại lần nữa.

Dường như vĩnh viễn không thể nào thấy đủ, giọng điệu dịu dàng mãn dật của Tiểu Xuân khiến cho Vân Khuynh kịch độc lan trong người không ngừng đòi hỏi. Vì vậy đêm đó, Tiểu Xuân cứ thế lầm rầm nỉ non hết lần này đến làn khác với Vân Khuynh.

Hắn không cảm thấy mệt, hắn chĩ muốn Vân Khuynh thấy vui.

[Cho dù thiên hạ không ai đối tốt với Vân Khuynh, thì vẫn còn Triệu Tiểu Xuân cả đời sẽ đối tốt với ngươi…] Tiểu Xuân thành tâm thành ý nói ra, không có lấy nửa lời giả dối.——— ————–

Chú thích

(*)Tương tư trăm mối bất tận chuyển thành sầu trong tâm, nhìn không thấu thu thủy sa lệ lòng tê tái, xem không hết cõi hồng trần lụy tục nhiễu nhương, ái ố diệt hồng hạc tan thành tro bụi trên chốn nhân gian.

(**)Nhân trệ: ngồi tra từ điển tiếng tàu và thậm chí là dịch xong rồi, phát hiện nó nằm chình ình trên google, thôi thì các bạn tự đi xem đi *thật là một tình huống nghẹn ngào hết biết*


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 01.06.2018, 15:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 30.01.2018, 14:59
Bài viết: 5028
Được thanks: 581 lần
Điểm: 10.08
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Lãng đãng giang hồ chi dược sư (Triệu tiểu xuân lịch hiểm ký) - Tự Từ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Q1 - C8

Trên ngọn cây cành lá xao động, thính giác cực nhạy của Tiểu Xuân ngay lập tức phát tín hiệu trong đầu.

Đột nhiên một người bịt mặt từ trên cành cây lộ diện, hai nhãn cầu sắc bén nhìn Tiểu Xuân cùng Vân Khuynh.

Tiểu Xuân trở tay cầm Ngân sương kiếm nhằm hướng người bịt mặt đâm tới, cành cây rung lên, hai người nhạy vụt lên không tiếp chiêu xoay mấy vòng, kiếm quang lóe lên hướng xuống mặt đất, lại thêm mấy tên bịt mặt ăn mặc xì tin giống cái tên vừa rồi nghênh đón sẵn, tiền hậu tả hữu nhất tề giáp công, thay phiên nhau làm hao tổn khí lực của Tiểu Xuân.

Hắn nội lực tuy cao, nhưng nói về võ công lại không quá hữu dụng.

Lúc ở Thần tiên cốc, các sư huynh người nào người nấy chuyên tâm luyện tập đao kiếm quyền cước công phu, hắn cả ngày chỉ biết lanh quanh trong phòng làm thuốc.

Lúc đó chỉ nghĩ công phu có giỏi mấy căn bản cũng không có đất dụng, vậy mà xuất môn một chuyến, đụng chuyện mới thấy sao mà phiền phức, chỉ toàn để cho người khác lên mặt dạy dỗ thế này.

Nghe thấy trên không trung có tiếng y phục phiêu động, Tiểu Xuân vội vàng hô to [Vân Khuynh ngươi đừng xuống đây!]

Thân ảnh của Vân Khuynh từ trên cây hạ xuống, Tiểu Xuân gặp nguy hiểm, hắn tuyệt đối không khoanh tay ngồi nhìn.

Tiểu Xuân thấy Vân Khuynh cứ một mực nhảy xuống, một chút do dự cũng không có, hoảng sợ một tay sử kiếm, một chân đạp bộ, phi người nhảy ba bước, hướng về phía mũi kiếm của người bịt mặt, đạp lên mũi kiếm, nảy người lên cao, đón lấy Vân Khuynh tại giữa không trung.

Nhưng đồng thời vừa mới bình yên tiếp đất, đám người bịt mặt nhân cơ hội bao vây lấy họ.

Bức tường người này, ít nhất cũng hai ba chục người, làm sao chạy thoát?

“Toàn đô đảo” của Tiểu Xuân mới nãy đã dùng hết với đám bịt mặt cả trăm người kia rồi, lúc này một nửa hạt phấn còn không có, hai ba chục người giá sử Vân Khuynh không việc gì, đánh bậy cũng qua được, khổ nỗi lúc này độc phát, mà hắn võ công lại không cao lắm, Tiểu Xuân nghĩ thầm, phen này dễ mệnh tang vu thử đây mà…

[Tân lang tân nương (*) thật là thắm thiết a!] Đột nhiên một giọng nam truyền đến, từ bức tường người lập tức chỉ nghe một tiếng “xoạt” hướng xuống đất, toàn thân diện phi y tay phe phẩy chiếc quạt kim tuyến ngọc cốt, tứ hoàng tử phong thái ung dung bước ra.

[Ai, các người thân là nô tài sao lại thế này, dám quấy nhiễu nhã hứng của Đoan vương, có biết tội hay không hả?] Tứ hoàng tử nói.

[Thuộc hạ biết tội!] bốn chữ đều đặn vang lên, vọng thấu cả rừng, phi điểu thấy động vừa kêu inh ỏi vừa bay tán loạn.

Tiểu Xuân ngẩng đầu xem ánh trăng, tính ra thời gian cũng không sai biệt nhiều, hắn hướng về phía tứ hoàng tử bĩu môi, lại ôm chặt Vân Khuynh nói [Tân lang tân nương thấy ra hôm nay nguyệt sắc rất đẹp, muốn dạo chơi thưởng nguyệt, nói chuyện tình tứ, chỉ có, ngại tứ hoàng tử thấy thôi!]

Tứ hoàng tử tùy tiện thì nói ra, chung quy cũng là chuyện hàm hồ, nhưng lại thấy Tiểu Xuân ôm Vân Khuynh như thật, rõ ràng giữa hai người có điều gì ám muội.

Tứ hoàng tử khóe miệng giật giật, nói [Tiểu thất ngươi không phải chứ, làm khó chuyện là vì nguyên cớ thế này, lại không chịu giao dược nhân ra?]

[Không mượn ngươi lo!] Vân Khuynh lạnh lùng đáp.

[A!] Tứ hoàng tử lấy quạt che miệng, làm bộ cười thành tiếng [Bao năm qua ngươi bên cạnh mình một người cũng chẳng có, tứ ca còn tưởng ngươi muốn giữ mình trong sạch, giờ mới biết ngươi là thế này, là Long Dương hảo sự (**), đoạn tụ phân đào. Chuyện này không xong rồi a, ngươi nói xem, nếu để phụ vương biết được, sẽ thế nào đây?]

[Cái chỗ hoang vu hẻo lánh này, ai biết mà đi nói, nếu như hoàng đế biết chuyện, còn ai ngoài ngươi đi mách lẻo hả?] Tiểu Xuân cười mỉa hai tiếng [Huống hồ làm sao lại có cái gì là đoạn tụ, cái gì là phân đào, ngươi có tận mắt nhìn thấy bọn ta trước mặt ngươi đoạn với chả phân không hả? Mới nhìn thấy hai người đàn ông đứng chung một chỗ liền nói thành chuyện thị phi, vậy ta cũng thấy ngươi cùng với đằng sau là hai mươi mấy người vừa nói vừa cười, ngươi nói xem nếu hoàng đế biết được con trai hắn để cho mấy chục người chia nhau, thì sẽ thế nào đây?]

[Hừ, miệng lưỡi giảo hoạt!] tứ hoàng tử “phạch” một tiếng xếp quạt lại, hướng phía trước bước hai bước, giận dữ nhìn Tiểu Xuân [Rơi vào tay ta rồi vẫn còn dám láo xược như vậy, không sợ ta giết ngươi sao?]

Tiểu Xuân lại ngẩng đầu nhìn ánh trăng, tay ôm eo Vân Khuynh càng chặt hơn, Vân Khuynh nắm lấy tay hắn, hai người không nói, nhưng mỗi người đều hiểu được người kia đang suy tính điều gì, đang muốn cái gì.

[Ta đúng là cái gì cũng không sợ, chỉ sợ ngươi không đủ khả năng!] Tiểu Xuân định thần lại, khóe miệng nhếch nhếch lên, cười hết mực cuồng ngạo, tay cầm Ngân sương kiếm vung lên một hồi, căn bản như không thèm để tứ hoàng tử vào trong mắt.

[A à, trước đây thì không thể, nhưng mà ai bảo hảo thất đệ của ta đắc tội với Ô y giáo, bị nhân gia giáo chủ hạ độc, nghe nói trăng lên cao quá đỉnh thì toàn thân đau nhức võ công cũng không cách nào xuất ra được, chỉ là thứ phế nhân. Nhìn xem hắn ngay cả đi bộ thôi cũng phải nhờ đến ngươi giúp đỡ, chà chà, hôm nay xem tình cảnh này, muốn ta không đủ khả năng, thì có lẽ Đông Phương Tề Vũ bốn chữ sẽ phải viết đảo ngược lại mất!]

Tứ hoàng tử híp mắt, giơ tay lên định hạ sát lệnh, không có ý chừa đường sống.

Thế nhưng động tác của Tiểu Xuân lại càng nhanh hơn, ngay trước cánh tay giơ lên của tứ hoàng tử liền vận khinh công nhất đẳng của hắn, nháy mắt tựa như di hình hoán ảnh, tiếng chưa nghe người đã đến, trong khoảnh khắc hướng về phía trước, một kiếm đâm tới tứ hoàng tử.

Chưa ai từng thấy qua trình độ khinh công thần tốc quỷ đị thế này, cũng không ai liệu trước được một thiếu niên mới vừa vẻ mặt tươi cười võ công chỉ tầm tầm cỡ đó lúc bị dồn vào tử trận lại quay sang phản công.

Chớp mắt không ai kịp phản ứng, mà tứ hoàng tử cũng phải tới lúc kiếm sượt qua vai rồi, mới thấy đau quá mà kêu lên thảm thiết.

Người bịt mặt vốn đang bày binh bố trận phía sau chờ lệnh chủ nhân lập tức xông vào, mấy cao thủ trước mặt cũng lập tức xuất kiếm, chiêu thức lăng lệ xé gió xông tới.

Mai hoa châm tinh tế như ngưu mao (lông trâu =___=) cũng theo đó mà xuất ra, châm như tuyết, quang ảnh phủ khắp bầu trời, đinh nhập vào đại huyệt toàn thân của mấy tên bịt mặt xông đến gần Tiểu Xuân, xuyên qua hung khẩu tâm mạch, phá nát thịt.

Mấy tên bịt mặt đó cả kêu cũng không kêu nổi, chỉ thấy co giật vài cái, ngay lập tức mặt mũi tối sầm thất khổng (***) lưu huyết ngã xuống đất.

[Ngươi không phải là trúng độc rồi sao?] Tứ hoàng tử gào lên.

Vân Khuynh chỉ hừ lạnh một tiếng [Cho dù có trúng độc, cũng có thể tùy ý nắm trong tay cái mạng của ngươi!]

Tiểu Xuân kiếm phong xoay chuyển, Ngân sương kiếm đặt tại trước cổ Tứ hoàng tử, lôi theo tứ hoàng tử bước lùi về phiá sau, vừa lùi vừa hương người bịt mặt hô to [Tất cả đứng im không được động đậy, bằng không ta chém đầu chủ nhân của các người!]

[Ngươi dám!] Tứ hoàng tử bản thân mình nhất thời khinh suất bị thao túng, đại sự sắp thành lại hỏng, không những vậy còn vô duyên vô cớ ăn thêm một kiếm, phẫn hận đến mức nghiến răng bặm môi.

[Có muốn thử xem không?] tiểu Xuân ấn mũi kiếm vào, máu tươi từ làn da trắng trên cổ của tứ hoàng tử chảy xuống.

Hắn chớp chớp mắt, cười với tứ hoàng tử [Đông Phương Tề Vũ, tên ngươi xem ra phải viết ngược lại rồi. Vũ Tề Phương Đông, nghe hay phải không?]

[Các ngươi nghe rõ cho ta!] tứ hoàng tử phẫn nộ gào lên [Ngày hôm nay không ai được phép rời khỏi đây, ta chết, hai đứa nó cũng phải bồi táng!]

[Ai, ngươi sao mà khổ vậy?] Tiểu Xuân thở dài, nói [Ngươi và Vân Khuynh suy cho cùng cũng là huynh đệ, thả bọn ta đi, tính như vậy không tốt hơn sao? Sinh mệnh quý giá, mất rồi đâu thể lấy lại được, hà tất phải mất mạng liều lĩnh?]

[Huynh đệ.] tứ hoàng tử nheo mắt cười khẩy một tiếng [Trong hoàng gia làm gì có thứ tình cảm huynh đệ cốt nhục, chỉ có vương vị!]

[Làm hoàng đế thì có cái gì hay ho lắm sao?] Tiểu Xuân chán nản hỏi.

[Không làm hoàng đế thì làm cái gì?] tứ hoàng tử gào lên [Thắng làm vua thua làm giặc, không thành thiên tử, thì chẳng thành cái gì cả!]

[Còn có thể làm người mà!] Tiểu Xuân ta thán [Quân bất quân, thần bất thần, phụ bất phụ, tử bất tử, huynh đệ không phải huynh đệ, vậy thì sống còn có ý nghĩa gì?]

Làm… người…

Đột nhiên, tứ hoàng tử ngây người. Không hiểu là tên thiếu niên này trong đầu nghĩ cái gì, nói những điều hàm hồ như vậy.

Tiểu Xuân thu kiếm, đẩy tứ hoàng tử khiến hắn lao về phía đám người bịt mặt.

[Tiểu Xuân!] Vân Khuynh vội vàng kéo lấy Tiểu Xuân về, nếu thả người này ra, bọn họ chắc chắn không thể thoát khỏi chốn núi sâu rừng thẳm này rồi.

Tứ hoàng tử thấy mình tự nhiên được thả, lại càng ngẩn ngơ hơn.

Tiểu Xuân vỗ vỗ Vân Khuynh trấn an.

Hắn quay sang tứ hoàng tử nở nụ cười [Ngay trên người ngươi đã bị ta hạ độc, cho nên không cần thiết phải dí kiếm vào ngươi nữa!]

Tứ hoàng tử thật không tin, hồ nghi nhìn lại Tiểu Xuân.

[Thử đề khí mà xem, có phải âm giao, khí hải, thạch môn, quan nguyên bốn đại huyệt đều vô lực, ê ẩm đau nhức?]

Tứ hoàng tử làm theo y lời hắn, ngay tức khắc khuôn mặt nhăn nhó khổ sở, đau đến mức thiếu chút nữa thì ngã quỵ xuống. Ai bảo chỉ là ể ẩm đau nhức, đây phải gọi là đau đớn cùng cực.

[Ai da, sai rồi sao?] Tiểu Xuân ngượng ngùng cười duyên [Chắc là tại gấp quá, trong người lại mang nhiều thứ thuốc như vậy, cho nên ta làm hơi bê bối một chút. Dù sao vận khí thấy đau với vận khí thấy ê ẩm cũng không khác nhau là mấy, cùng như nhau, như nhau cả!]

Hắn trộm cười, hắn kỳ thực chỉ là nhân lúc hỗn lọan tứ hoàng tử không chú ý, cứa vào cổ thì tiện tay dùng mai hoa châm đâm lén vào mấy đại huyệt, độc tính cũng khá loãng, bây giờ vận khí trùng kích huyệt đạo, đương nhiên là đau thảm hại chứ sao!

[Tới rồi!] Vân Khuynh ngẩng đầu nhìn về hướng xa xôi, hắn đã nghe thấy tiếng vó ngựa.

Tiểu Xuân cũng nghe thấy, hơn nữa còn đoán được người đến cũng không ít.

Hắn tiếp tục hướng về phía tứ hoàng tử [Ngươi hẳn là biết người có danh xưng là độc thủ trích tiên Ô y giáo giáo chủ Lan Hinh chứ?]

Tứ hoàng tử trừng to mắt nhìn Tiểu Xuân, không trả lời.

[Đó là đại sư huynh của ta!] Tiểu Xuân cười với hắn xán lạn chói lóa.

Thấy tứ hoàng tử không phản ứng, Tiểu Xuân nói [Ngươi cũng là từ hắn mà biết được tin tức Vân Khuynh trúng độc chứ gì! Có điều là tình báo chẳng được nhanh nhẹn lắm, độc của Vân Khuynh bị ta giải gần hết rồi, thấy ta có lợi hại không?]

Tiểu Xuân lại cười tươi rói thêm một cái nữa.

Tứ hoàng tử thấy cái tên này đúng là tự khen mình không biết một chút sĩ diện, thiếu chút đã thổ huyết trước mặt hắn.

[Về phương diện dùng độc, nếu đại sư huynh mà xưng làm đệ nhị, thiên hạ chẳng có ai dám xưng đệ nhất. Còn ta cũng tính là bán đệ tử của hắn, từ nhỏ đã thụ lý sự “giáo huấn” của hắn, cho nên cứ cho là đệ tam cũng được. Đại sư huynh nói qua, dùng độc a, chết ngay lập tức thì là độc tử, nhưng không phải cao tay, cảnh giới tối thượng thì phải là muốn chết không muốn sống. Khiến cho toàn thân ngươi đau thống chẳng khác nào dùi đục búa gõ, lại khiến da dẻ ngươi thối rữa, thấy xương cốt bưng mủ, mà ngày ngày tháng tháng chỉ cẩn ngươi thở một hơi thì lăn ra ho một tràng, muốn chết chết không được, muốn sống sống không xong, không phải người cũng không phải quỷ, thần khinh quỷ ghét!]

Tiểu Xuân vẫn cười, cười tươi như hoa nở mùa xuân, chói lóa như mặt trời tỏa nắng.

Tứ hoàng tử nghe hắn mô tả, tự nhiên run rẩy mặt mũi trắng bệch phát mồ hôi lạnh.

Vân Khuynh cũng phải quay sang nhìn Tiểu Xuân.

[Ngươi dùng loại độc đó với ta?] tứ hoàng tử mở miệng, thanh âm nghe run bần bật.

[Đương nhiên…] Tiểu Xuân cười.

Tứ hoàng tử lại run lên một hồi.

[Không phải!] Tiểu Xuân cố ý nói tách ra, không nói hết một lần.

[Ngươi!] tứ hoàng tử toàn thân toát mồ hôi lạnh, nghiến răng phẫn nộ nhìn Tiểu Xuân, hận không thể đem hắn xé nhỏ ra mà nuốt xuống.

[Độc đó chỉ giúp ngươi thanh ruột sạch bụng thôi, nhẹ lắm a!] Tiểu Xuân xua xua tay, cười ha hả [Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn một chút, chịu nghe lời một chút, ta sẽ đưa thuốc giải cho, yên tâm, yên tâm! Bất quá nếu ngươi không chịu nghe, hê hê, vậy thần y ta khẳng định ngươi ngày đi tiêu, đêm đi tiêu, ngày ngày đi tiêu, tháng tháng đi tiêu, cả đời này phải ôm cái bô, đừng hòng nghĩ đến chuyện rời bỏ nó.]

[Ta dựa vào cái gì phải tin ngươi?] Tứ hoàng tử sắc mặt xanh có trắng có.

Tiếng vó ngựa càng lúc càng gần, hơn nữa còn có cảm giác vô cùng rầm rộ.

Trong rừng màn khói mù chậm rãi tung bụi, cách đó mấy dặm cũng đều trông thấy.

Cuối cùng dường như đội thiết kỵ hùng binh mạnh nhất đã có mặt, bao vây toàn bộ khu rừng.

[Cứu giá chậm trễ, xin chủ nhân thứ tội!]

Âm thanh hùng hậu vang dội mạnh mẽ từ phía ngoài truyền vào, thiên binh vạn mã kỵ binh nhanh chóng bao vây tứ bề hơn hai mươi người bịt mặt cùng tứ hoàng tử, đuốc cháy bừng bừng xua đi lâm phong âm hàn, khiến cho bốn phía bắt đầu ấm áp dần lên.

[Cứu binh của bọn ta tới rồi!] Tiểu Xuân huơ huơ Ngân sương kiếm, chỉ vào tứ hoàng tử [Vũ. Tề. Phương. Đông, ngươi còn không mau thúc thủ chịu trói?]

Thanh âm vừa cao, lại vừa ngân vang, giọng điệu phi thường thể hiện mức độ đắc ý cao chót vót chà bá.

[Xùy.]

Tiếng cười: chàng cool quá, chàng đáng yêu quá, em yêu chàng, em muốn đè chàng xuống ngay lập tức =))

Vân Khuynh thấy buồn cười, nhịn không được buột miệng thành tiếng.

Hắn lỗ tai cũng cực kỳ sắc bén, lập tức nghe thấy.

[A… mỹ nhân mỹ nhân… ta không cam tâm, lần này ngươi cười ta không kịp nhìn thấy!] Hiện tại tình hình đã ổn định, hoàn toàn vô sự, Tiểu Xuân cố ý cười đùa đụng chạm, kéo kéo tay áo Vân Khuynh vừa nói.

Tứ hoàng tử không để ý lời nói của hắn, thứ độc kỳ diệu vô danh, thêm nữa hiện tại hắn cùng với thuộc hạ còn bị đại quân bao vây, thấy đại cuộc thắng thua đã rõ cũng chẳng muốn níu kéo, chỉ mặc cho thiết kỵ binh trói mình cùng đám thủ hạ, nhìn Tiểu Xuân cùng Vân Khuynh, tự nhiên ngây ngốc chẳng nói nên lời.

[Không thấy kịp là chuyện của ngươi!] Vân Khuynh ngừng cười.

Vân Khuynh vuốt ve gương mặt lấm mồ hôi của Tiểu Xuân, phát hiện trên đó bị dơ bẩn hết toàn bộ. Gương mặt vốn đẹp đẽ bị làm bẩn đến mức không thể nhìn thấy nguyên dạng, chỉ có đôi mắt hoa đào sáng rạng rỡ với hàm răng trắng còn sạch sẽ như cũ.

Thật sự không quen nhìn thấy hắn trong bộ dạng thế này, Vân Khuynh tiện dùng tay áo lau đi vệt máu trên mặt hắn, nhưng càng lau càng khiến mặt hắn càng nặng nề, khiến cho Vân Khuynh thần tình trở nên băng lãnh.

Tiểu Xuân bên trán không biết từ lúc nào bị thương máu chảy ướt dẫm, cơ thịt bên dưới đều lộ ra ngoài, miệng vết thương khá sâu mà nặng.

[Ta giết bọn chúng!] Vân Khuynh trong mắt bừng lên lửa giận, cầm lấy kiếm trong tay Tiểu Xuân định lao về phía tứ hoàng tử.

Vân Khuynh lúc này giá nào cũng phải chặt hết tứ chi của bọn người kia, chặt thành bảy tám khúc, trát muối lên người nhét vào hũ làm thịt lợn muối. Triệu Tiểu Xuân, gương mặt đó chính là chỉ có thể nhìn, ai dám hủy, kẻ đó tất phải chết.

Tiểu Xuân sờ lên mặt, thấy máu thấm đầy tay, mặc dù có hoảng sợ, nhưng cũng vội vàng trở tay bắt lấy tay Vân Khuynh.

Tiểu Xuân liền nói [Không có gì đáng ngại, một chút cũng không đau. Ngươi xem, ta cũng đâu có phát hiện mặt mình bị thương, tới khi ngươi nói ta mới biết.]

[Sao có thể không đau?] Vân Khuynh giận dữ nói.

[Thật sự không đau!] Tiểu Xuân cười tỉnh, trên lưng một vết đao, cánh tay bị một nhát kiếm, những thứ đó còn đau hơn, ngược lại trên trán chút thương thế bé nhỏ lại còn phải để ý sao?

[Nhìn thấy đều biết là đau, ngươi làm sao lại bảo không đau?] Vân Khuynh tự hồ muốn cầm tay Tiểu Xuân lắc lắc, xem hắn cò còn tỉnh táo không, có hiểu hay không bản thân đang bị trọng thương.

[Ai, ta biết ngươi rất yêu thương ta!] Tiểu Xuân hiểu ý cười một cái, tiến vào sát lồng ngực vân Khuynh, ôm chặt lấy.

Ngữ khí Vân Khuynh như thế này rõ ràng như đang nói chính mình rất quan tâm tới hắn, là “chịu ơn cảm động”, thế nào lại không khiến hắn vì thấy hạnh phúc quá mà bất an chứ?

[Ta…] Tiểu Xuân ôm hắn như vậy, khiến Vân Khuynh sững sờ, hỏa khí thóang chốc tiêu tan thành mây khói, cũng không thể bùng lên nổi nữa.

Vân Khuynh khẽ hắng giọng, chậm rãi khôi phục bộ dạng bình thản thấy (người khác) chết không (thèm) kinh trước kia, từ tốn nói [Nhưng kim sang dược vừa mới dùng hết cả rồi!] tâm ý vẫn hoàn toàn đặt ở thương tích của tiểu Xuân.

[Không hề gì, dù sao chảy chút máu cũng không thể chết được, sớm ngày mai tìm dược điếm chế lại là được thôi!]

[Không phải ngươi sợ nhất là đau sao?] Vân Khuynh còn nhớ mai hoa châm đâm vào một lỗ hắn còn gào thét liên hồi, sao lúc này cả kêu cũng không kêu lên?

[Có ngươi bên cạnh, một chút cũng không đau!] Tiểu Xuân híp mắt cười đùa vừa nói.

Tiểu Xuân nói ra câu này trơ tráo trắng trợn khiến Vân Khuynh có chút bối rối không hiều vì sao, cảm thấy mặt mình tự nhiên phát nhiệt.

Gương mặt tươi cười sáng bừng lên như hòa đào mùa xuân, rạng rỡ đến chói mắt, làm hắn muốn dời, cũng không thể dời mắt đi nổi.

Chưa từng trải qua tình huống như vậy, Vân Khuynh không có cách nào ứng phó, người ngây ra, mà mặt càng lúc càng hồng lên.

Trong rừng vẫn còn cả đội quân đang chờ lệnh thi hành, mà tân lang tân nương còn đang tình ý nồng nàn, bốn mắt nhìn nhau đắm đuối không bên nào chịu kém bên nào, căn bản đã hoàn toàn quên mất bốn bề hiện còn cả trăm ngàn người, vô số cặp mắt, nãy giờ vẫn đang chăm chú nhìn họ.

Bạch khôi đại quân trong rừng đứng chỉnh tề sẵn sàng chờ xuất phát, Vân Khuynh cùng Tiểu Xuân hai người được hộ tống ở giữa, tứ hoàng tử và lũ thuộc hạ bị áp giải phía sau canh gác chặt chẽ.

Tiểu Xuân vòng xuống bên cạnh tứ hoàng tử cười duyên một cái, tứ hoàng tử trừng mặt, hắn lấy ra một viên thuốc tống vào miệng tứ hoàng tử [Ngoan ngoãn nghe lời, trước tiên ta cho người một nửa thuốc giải.]

Kỳ thực viên thuốc đó là thuốc giải độc của mai hoa châm, thấy mặt tứ hoàng tử còn trắng bệch, hắn thầm nghĩ độc tính tuy đã làm loãng, có lẽ vẫn đủ sức dày vò làm khổ người ta.

Vân Khuynh nhảy lên ngựa, liền sau đó kéo Tiểu Xuân lên cùng, hai người ngồi chung một ngựa.

Tiểu Xuân vừa áp người vào trong lòng Vân Khuynh, cả người liền dựng đứng lên.

[Ừm…] Tiểu Xuân húng hắng một tiếng, vội nhích người lên trước.

Thế nhưng mà Tiểu Xuân vừa dời ra một chút, Vân Khuynh lại kéo hắn trở lại, giữa hai người không một khe hở, dính vào nhau sát rạt. Tiểu Xuân cũng vì vậy mà chạm vào chỗ nóng rực cứng ngắc dưới khố của Vân Khuynh.

Mới nãy đối diện sinh tử tưởng như đã quên phéng mất, sau khi đau đớn cùng cực khắc cốt ghi tâm, chính là cường liệt xuân độc ma nhân tâm chí bắt đầu phát tác.

Có điều ngay lúc này hoang sơn dã lĩnh, đừng nói là giường, chăn đệm còn không có, xung quanh lại thêm mấy nghìn thuộc hạ, trước mắt từng đó người, giải quyết được, có thể coi là bản lĩnh kinh người không?

Mọi người bắt đầu lên đường, tiếng vó ngựa vang lên đều đặn, người ngồi trên ngựa cũng theo đó mà nhấp nhô lên xuống, thành thử chỗ phía sau và bên dưới của Tiểu Xuân cũng lên xuống ma xát với cái chỗ phía trước và bên dưới của Vân Khuynh.

Gương mặt Vân Khuynh càng trở nên nóng hừng hực, ghé sát vào gương mặt hơi tái lạnh của Tiểu Xuân, không ngừng cọ xát, hơi thở cũng càng lúc càng dồn dập hơn.

Khí tức của Vân Khuynh phả vào tai, tê dại, ngứa ngáy, khiến Tiểu Xuân cả người căng cứng lên, mà lúc này xuống ngựa thì không thể, tiếp tục ốm ấp càng không thể, trong lòng phân vân đắn đo không thể nói ra thành lời, hết thảy đều rối loạn.

[Vân… Vân Khuynh…] Tiểu Xuân khó khăn gọi.

[Ưm…] Vân Khuynh vẫn tiếp tục áp vào gương mặt lạnh lẽo mềm mại của Tiểu Xuân, một tay cầm cương, một tay nắm lấy tay Tiểu Xuân, kéo ra phía sau đặt lên chỗ đang nóng rực của chính mình.

[Ngươi cố nhịn một chút có được không?] Tiểu Xuân lúng túng phát quẫn lên được.

Mà tiếng trả lời của Vân Khuynh vừa như ngâm một khúc hát lại vừa như tiếng rên rỉ mời gọi, thật sự khiến cho người ta suy nghĩ mông lung, làm cho hắn đúng là không có cách nào khống chế nổi, lại băn khoăn không biết có ai nghe thấy âm thanh đó không.

[Tại sao phải nhịn? Không phải ngươi đã nói không được nhịn?] Vân Khuynh giữ chặt tay của Tiểu Xuân, đặt vào vị trí đã bắt đầu phát đau của mình, thế mà chẳng biết làm sao Tiểu Xuân hôm nay lại chẳng có chút phản ứng, làm cho hắn cũng bắt đầu sốt ruột [Ngươi tại sao lại không làm? Mau làm giúp ta!]

[Hiện tại không làm được!] Tiểu Xuân nặng giọng nói ra, tay vẫn cố gắng rút về.

Vân Khuynh từ nhỏ mất mẹ, đối với hoàng đế và gia nhân lại không hề thân thiết, ở nơi đó tuy là trí mưu không thiếu, nhưng về phương diện này lại chẳng có cái nào hữu dụng cả.

Tiểu Xuân lúc này chỉ thấy đầu kêu ong ong, chưa từng kinh qua cái gọi là gia quy lễ giáo, càng không dám dạy dỗ đại đệ tử cỡ như Vân Khuynh, cũng không biết làm thế nào giải thích loại sự tình này, nhất định phải đóng cửa rồi mới hú hí với nhau được.

Vân Khuynh vì bị hắn nhất nhất cự tuyệt mà chuyển thành giận dữ, cho rằng Tiểu Xuân không muốn cùng hắn làm những chuyện như vậy, nhất thời tức khí, mở miệng hung hăng cắn vào tai.

[Ai da, ngươi sao lại cắn ta?] Tiểu Xuân đau quá kêu lên, quay đầu lại nhìn.

Vân Khuynh không nói lời nào, hai mắt tựa như bị lửa giận xâm chiếm, trừng trừng nhìn lại hắn.

[Ngươi như vậy…] Tiểu Xuân chán nản, thế nào mà tình hình này lại chuyển thành một mình hắn ôm hết tội lỗi như thế?

Tiểu Xuân nén giọng, cắn răng nói [Ngươi không hiểu, ở đây nhiều người, mà loại sự tình như vậy truyền ra ngoài lại không tốt.] đối với ngươi đúng là không có lợi.

[Cho nên không có ai thì được chứ gì?] Gân Khuynh đột nhiên nói như vậy, rồi thẳng tay kìm cương, “jia” thúc ngựa chạy, thiết kỵ binh thấy ngựa của Vân Khuynh thì đều tách ra nhường đường.

[Không có lệnh của ta, không ai được lại gần…] Vân Khuynh khí tại đan điền, tức thì phát lệnh.

Bọn họ ngồi trên lưng ngựa rong ruổi không biết qua bao lâu, bỏ lại sau lưng đội thiết giáp hùng sư, cho tới khi không còn cảm thấy tiếng người cùng vó ngựa nữa, Vân Khuynh mới thả lỏng dây cương cho ngựa chạy chậm lại.

Núi rừng ĩnh mịch, chẳng mấy chốc cũng dễ dàng tìm được một sơn động kín đáo, Vân Khuynh lặng lẽ xuống ngựa trước, tiến vào sơn động xem xét, mới nhóm lên đống lửa.

Tiểu Xuân thở dài, cầm dây cương buộc vào thân cây khô bên ngoài, im lặng chờ đợi hồi lâu, mới bước vào trong.

Huyệt động giữa rừng vốn ẩm thấp, lúc này nhiệt năng từ lửa xua đi hơi lạnh, vừa vào trong, cả người cảm thấy thư thái hẳn lên.

Bên cạnh đống lửa, một nam tử khuôn dung lạnh nhạt mà thanh thoát tuyệt trần, trên gương mặt người đó tuy có chút bụi bặm dơ bẩn, cũng không che lấp được quang hoa khí chất trời sinh, trên người bạch y còn nhiễm máu, lại càng lộ ra khí phách anh hào.

Chính là lúc tiểu Xuân tiến vào bên trong, thì được mục kích một cảnh tượng như vậy.

Lần đầu nhìn qua Vân Khuynh, Tiểu Xuân đã từng nghĩ con người đẹp đến hư ảo nhường này là nữ tử, thế nhưng trải qua một thời gian dài ở cùng một chỗ, hắn hiện tại và sẽ không bao giờ cho rằng người này là cô nương được.

Cẩn thận quan sát, thấy người này giữa hai hàng mi còn mang khí phách lãnh ngạo đặc quyền của đàn ông, cặp lông mày hơi chếch lên nối vào làn tóc mái trên trán, mắt tựa thu thủy sóng nước long lanh, thân hình tuy cao lớn mà tinh tế, hoàn toàn không giống với kiểu nữ nhân nhu nhược “qua cầu gió bay”.

Tiểu Xuân từng bước đến bên cạnh Vân Khuynh, không chút nào vội vã.

Hắn tự biết Vân Khuynh đối với mình mà nói rất đặc biệt, từ sau khi xuất cốc, hình ảnh của người này như thể in chặt trong tâm trí, có muốn xua đi cũng không xua đi được.

Nếu như bản thân đến một lúc nào đó, có một người nên để ở trong tim, thì người đó ngoại trừ Vân Khuynh ra, sẽ không có đến người thứ hai. Chuyện này từ lúc tại khách điếm, vì tứ hoàng tử sinh sự gây náo loạn với Vân Khuynh, hắn cũng đã có cơ hội để lĩnh ngộ rõ ràng.

Nếu như không phải người quan trọng, trái lại ai ham muốn lấy tâm đầu huyết, với tính tình của hắn nhất định chỉ cười trừ cho qua, bỏ đi không đoái hoài. Có điều với Vân Khuynh thì lại không như vậy, cho nên mới nhịn không nổi mà xổ hết sạch ra. Hắn hiểu rõ, nói cho cùng thì, căn bản chính là vì con người đó trong tâm hắn chiếm một vị trí, biệt lập to lớn vô cùng.

Nhưng mà, nam tử cùng với nam tử, chung quy vẫn là không thỏa đáng.

Trước kia chưa xuất cốc, hắn vốn chỉ tơ tưởng đến việc ôm ấp phu nhân, mà không phải loại người bản tính giống như hắn, chung sống cho tới già.

Hắn cùng với Vân Khuynh, nam tử cùng với nam tử, thật sự là trái với luân thường đạo lý, kinh thế hãi tục. Mà Vân Khuynh lại hoàn toàn không hiểu được.

Nhưng hắn thì hiểu, cho nên nhất định phải nói cho Vân Khuynh biết.

Lúc này Vân Khuynh trúng độc cũng đã nặng, hiển nhiên không thể nhẫn nại như Tiểu Xuân. Chờ đợi một hồi cũng không thấy tiểu Xuân mở lời nói câu nào, liền thẳng tay kéo Tiểu Xuân xuống, đưa hắn ép vào thân hạ, mà tay cũng bắt đầu giải khai thắt lưng của cả hai người, trực tiếp chộp vào chỗ hiểm của hắn.

[Vân Khuynh, ngươi đợi đã!] Tiểu Xuân kêu lên, vội vã giữ lấy cánh tay hung hăng kia lại.

[Bây giờ đã không có ai rồi!] vân Khuynh tức giận.

[Ai, ta không phải muốn nói chuyện đó!] Tiểu Xuân cười khổ.

Hắn hiểu rõ Vân Khuynh hiện tại sẽ không cho phép bản thân mình cự tuyệt, chỉ cần bị cự tuyệt một lần, thì đã nôn nóng một lần, nôn nón thêm lần nữa, thì đúng là không cách nào khống chế được lửa giận cuồng loạn công tâm nữa.

[Ta chỉ là có một vài chuyện muốn nói, ngươi chịu khó nghe có được không? Nói xong rồi ngươi muốn làm gì, ta cũng không ngăn cản!] Tiểu Xuân vội vàng nói.

Vân Khuynh ngưng lại một chút, tự hồ đang đắn đo cân nhắc, chẳng mấy lâu sau, liền đáp lại [Được, ngươi nói!]

[Còn nhớ không lúc mới gặp nhau, ta từng nói với ngươi, nam nhân cùng nam nhân, không thể làm chuyện đó!] Tiểu Xuân gượng cười, từ tốn nói [Trời đất có âm dương, có âm bất sinh, độc dương bất trường, nam tử thì phải lấy vợ, mới có thể sinh con cái, nữ nhân có được hảo tướng công, mới gọi là trọn vẹn. Thế nhân đều là phải như vậy. Nam tử cùng nử tử kết duyên vợ chồng, thì chuyện “ấy” muốn làm cũng chẳng vấn đề. Nhưng ta và ngươi đều cùng là nam tử, cái chuyện như vậy, chính là không thể được!]

Nụ cười của hắn lại khiến cho Vân Khuynh trong phút chốc thất thần, dưới bụng càng căng hơn, càng lúc càng khó “nín”. (gọi là phản tác dụng hoàn toàn)

Vân Khuynh cắn răng kiềm chế, lại hỏi [Tại sao cùng là nam tử thì không được?]

Hắn còn nhớ Vân Khuynh lần trước cũng đã hỏi qua như vậy.

[Ờ… thì là vì nam tử cùng nam tử, làm cái đó quá nhiều, sẽ bị bất lực, vô sinh, trên bảo dưới không nghe…] (không, Tiểu Xuân chỉ nói “sẽ không thể sinh em bé”, kiềm chế kiềm chế nào >”<) Tiểu Xuân nghĩ, trả lời như vậy cũng có cảm giác như không thuyết phục lắm.

[Ta không cần sinh em bé!] Vân Khuynh dường như còn không thèm suy xét lại lời nói đó, nói ngay [Ta có ngươi là được!]

Không có Tiểu Xuân thì tất cả tức khắc vô dụng, hắn từ đầu đến cuối, cũng chỉ cần có một người.

[Ầy…] Tiểu Xuân lại nghĩ ngợi một chốc [Nhưng mà người người đều phải có, nếu như người ta không ai sinh con đẻ cái, âm dương tuần hoàn sẽ bị đứt đoạn, vậy đợi tới lúc người già chết đi rồi, lại không có lớp sau thay thế, thì nước mất, nhà vong ngay lập tức!]

[Cứ để người khác sinh, ta chỉ cần ngươi!] Thấy Tiểu Xuân có nói thế nào cũng không thông, tức giận xuất ra đòn quyết định “Long trảo thủ”.

[Aaaa… đau chết đau chết!] Tiểu Xuân thảm thiết kêu lên, gào thật to [Nhưng mà ngươi là vì ngay lúc đầu gặp phải ta nên mới thành thế này, nếu như ngươi lúc đó mà gặp một nữ tử, thì sẽ không thế. Ta không muốn hại ngươi a! Nam nhân chính là nên cùng với nữ nhân, cha ngươi mà không cùng với mẹ ngươi thì làm sao có ngươi, cho nên chúng ta không thể làm chuyện đó được!]

[Nhưng ta chính là đã gặp ngươi rồi!] Vân Khuynh nói.

Hai tay Tiểu Xuân cùng lúc vội vã tách hai tay của Vân Khuynh ra, làm đối phương càng thêm tức giận ra đòn mạnh tay hơn, hai người một tới một lui, rốt cuộc lại bắt đầu giao chiến.

Ngoại y và áo lót bên trong của Tiểu Xuân gần như bị xé nát bươm, tiết khố cũng bị gỡ mất một nửa, cái bàn tọa vừa láng vừa mát vẫn không ngừng lăn qua lăn lại né tránh trên mặt cát và đá.

Hắn hạ cước không lưu tình vào giữa khố của Vân Khuynh, làm người đẹp đau đớn gập cả lưng xuống.

Chính vào lúc Tiểu Xuân đang chuẩn bị thừa dịp đào tẩu, định chờ thêm một lúc nữa lại cùng Vân Khuynh giảng đạo lý trên trời dưới biển, Vân Khuynh đột nhiên ngẩng đầu lên nhìn hắn tức giận, thoi một quả vào bụng.

Đau đớn kịch liệt làm cho Tiểu Xuân tưởng như dịch vị từ trong bụng hắn cũng muốn hộc ra ngoài.

[Nói tới cùng ngươi vẫn không muốn làm chuyện đó với ta! Vì cái gì? Nữ nhân thì tốt hơn ta? Là Liêu Tiễu đó có phải không? Ngươi thích ả hơn ta, thích hơn ta nhiều có đúng hay không? Muốn lấy nàng về làm thê tử, không thích ta đúng không?] Vân Khuynh điên cuồng gào lên.

[Không đúng… làm sao lại liên quan đến Liêu Tiễu cô nương nào ở đây?] Tiểu Xuân cau mày gào lại, nhưng vừa ngẩng đầu lên, nhìn một cái, lại bị Vân Khuynh làm cho sợ cứng người.

[A…] Tiểu Xuân lúng túng nhìn người đang chằm chằm nhìn mình từ phía trên.

Trên gương mặt tuyệt mỹ của Vân Khuynh, đôi mắt trong veo kiền tịnh đó chẳng hiểu vì sao lại nhòe đi. (chẳng hiểu vì sao hả? =_=)

Vẻ mặt đó, chình là phẫn nộ, lại có vẻ bi thương, tình cảm mãnh liệt bị dồn nén khiến hắn thở cũng không ra, đôi môi khẽ mở ra lại run rẩy, không thể khắc chế lại đang nhìn Tiểu Xuân.

[Ta không hiểu… phải làm thế nào mới tốt…] Hai hàng lông mi run nhẹ, nước mắt cũng theo đó rơi xuống.

Hắn vì chịu đựng dược tính mà hoàn toàn mất đi lý trí lãnh tĩnh trước kia, chỉ không ngừng mấp máy môi nói [Ngươi nói cho ta biêt… sao lại thành thế này…lồng ngực thật giống như bị nổ tung… đau lắm… Tiểu Xuân… thật sự rất đau… Tiểu Xuân… sao lại thành thế này… tại sao lại không được… ta cái gì cũng không cần… chỉ cần ngươi.. như vậy cũng không đủ sao…]

Tiểu Xuân cũng không dám nhìn nữa, vội vàng đưa tay kéo Vân Khuynh vào trong lòng, xiết chặt tay.

Hắn cũng thấy đau lòng mà nói liền một hồi [Đủ đủ đủ, ngươi nói như vậy, tất cả đều đủ rồi. Ta sau này cũng sẽ không nói những chuyện loạn ngôn thất bát như thế nữa, cũng sẽ không để ngươi phải đau lòng, hảo Vân Khuynh của ta, ngươi đừng khóc, đừng khóc nữa. Ngươi khóc một cái, ta cũng đau đến mức tâm can vỡ nát!]

Hắn vốn vẫn luôn cho rằng Vân khuynh và hắn cùng nhau, đều là vì xuân dược cường liệt của Nguyệt bán loan, nhưng ngày hôm nay Vân khuynh đối với hắn, cũng chẳng phải chính là đơn giản chỉ bời vì cái duyên tương ngộ đó sao.

Cái gì đã biến đổi, cái gì đã xảy ra, Tiểu Xuân cũng không còn muốn tìm hiểu rạch ròi nữa, hắn chỉ biết sự đau dớn dày vò trên gương mặt của Vân Khuynh lúc này đều là hắn hại mà ra, đúng là hắn đã không nên như vậy, đúng là toàn bộ đều là lỗi của hắn mất rồi.

Hai thân thể phơi bày cùng một chỗ đụng chạm với nhau, bộ vị sưng tấy nóng rực của Vân Khuynh đang ngự tại mặt trong đùi non của hắn.

Đã đến nước này, còn nói chuyện đạo lý để mà làm gì? Tiểu Xuân đứa tay bắt đầu cởi bỏ y phục của Vân Khuynh.

Cảm giác được giây phút mềm yếu của Tiểu Xuân, Vân Khuynh lúc đầu là đau lòng, mà khi Tiểu Xuân vừa bắt đầu động tác trấn an vỗ về, cái gì là tan nát cõi lòng đớn đau vô hạn tận cũng đều bị Vân khuynh quăng bay biến về phía dĩ vãng xa xăm, theo phản xạ tự nhiên có điều kiện đưa tay nắm lấy phân thân nhu nhuyễn của Tiểu Xuân mà làm bậy, hung hăng nắm lấy.

Vân Khuynh đột ngột làm như vậy, khiến Tiểu Xuân run lên một trận, cả thắt lưng rũ xuống không còn sức lực.

[A a a a a… nhẹ một chút… nhẹ một chút!] Tiểu Xuân gào lên thống thiết. Vân Khuynh muốn bắt đầu cái kiểu đó, thật sự là nặng tay quá rồi a.

Vân Khuynh chính là sợ bản thân mà buông tay, Tiểu Xuân sẽ lập tức đổi ý mà bỏ chạy, cho nên mới dùng sức mà bóp chặt, sau mới lỏng tay một chút.

Tiểu Xuân bật cười, thanh âm mượt mà thuận tai làm xao động nhân tâm.

Tình cảm luyến ái thắm thiết (hội tụ mà không hẹn phân kỳ), hai con người, hai bàn tay ấm áp, đang hoạt động hết công suất tại vị trí thầm kín không phải của bản thân.

Gương mặt Vân Khuynh kề sát bên cạnh Tiểu Xuân, hắn chỉ hơi nhấc đầu, tức khắc chạm vào đôi môi mềm mại của Vân Khuynh.

Hắn khe khẽ thở ra mấy tiếng, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm qua môi dưới của Vân Khuynh, sau đó lặng lẽ tiến dần vào trong miệng, trải nghiệm cảm giác ướt át nóng hổi bên trong.

Cảm nhận được Tiểu Xuân trong miệng mình, Vân Khuynh liền run rẩy một trận, hắn trước giờ chưa từng cùng với người khác tiếp xúc qua như vầy, hỏa nhiệt bên dưới lại càng thêm phần thiêu đốt dữ dội, bức hắn gần như muốn bật ra tiếng rên rỉ.

Vân Khuynh nhịn không nổi cảm giác “búc xúc” trong người, kịch liệt đáp trả Tiểu Xuân, mới đầu chỉ là môi này môi kia nhẹ nhàng qua lại, cuối cùng thành ra dính chặt cứng vào nhau đến mức “bất khả phân”, cuồng nhiệt quấn quýt.

Lửa thiêu ngày càng mạnh mẽ, vô luận đã phát tiết ra tay đối phương đến bao nhiêu lần, làm ướt đến độ nào, cảm giác muốn ôm chặt người ta trong lồng ngực, thuận thế tống nhập vào trong vẫn không hề tiêu tan, trái lại theo thời gian mà nảy sinh mỗi lúc một nặng nề cường liệt.

[Tiểu Xuân… Tiểu Xuân…] Vân Khuynh lẩm bẩm, đôi mắt mông lung ngấn nước, sóng sánh mị tình, ánh lên vẻ mê hoặc dụ dỗ phi thường.

Còn muốn… còn muốn nữa…

Dục niệm phiêu diêu phảng phất tới tận cùng, mà muốn lấp cũng không có cách nào lấp được.

Tiểu Xuân thở phì phò, có hơi tách rời ra khỏi làn môi bị hắn hôn đến sưng tấy một lúc, lại cúi xuống tiếp tục liếm nhẹ.

Tiểu Xuân vừa tách ra một chút, Vân Khuynh lập tức vươn tay ra nắm chặt lấy thứ kia chậm rãi vuốt ve.

[Không ngừng sao?] Tiểu Xuân hỏi.

[Không…]

Hắn lặng nhìn Vân Khuynh [Nhưng nếu cứ tiếp nữa… sẽ đau…]

[Tiếp nữa… là cái gì?] Vân Khuynh không hiểu.

Tiểu Xuân nhấc người lên nhìn xuống gương mặt đỏ hồng của Vân Khuynh, rạng rỡ nở nụ cười mê hoặc nhân tâm, giọng nói khàn khàn tràn ngập dục vọng trầm thấp vang lên bên tai người đó [Ta từ từ cho ngươi biết…]

Vân Khuynh kéo Tiểu Xuân xuống hôn tiếp, không muốn dừng lại, không muốn rời ra khỏi thân thể dễ chịu của Tiểu Xuân, muốn ngửi mùi hương thảo dược thoang thoảng trên người hắn, muốn cùng với đôi môi kia dây dưa thưởng thức, cùng với da thịt quấn quít không rời.

Y phục hai người tuy còn đó, nhưng thắt lưng đều đã mở, bất quá chỉ còn là khoác hờ trên người.

Ngọc thể phô bày, nửa che nửa hở, Tiểu Xuân lướt tay qua vòng eo thon thả mà cường tráng, dọc theo bắp đùi đi xuống, nhẹ nhàng tách đôi chân thon dài trắng ngần của đối phương ra, đưa thân mình lách vào khoảng trống ở giữa.

Ngón tay dính dấp dịch thể ấm áp, lần theo khe hở chậm rãi ấn xuống dịu dàng, sau đó từng chút từng chút một, không hề vội vã thâm nhập vào tiểu lộ sâu kín bên trong.

Vân Khuynh chỉ hơi nhíu mày, cũng không hiển thị vẻ bất mãn thái quá, Tiểu Xuân vì thế mới dám tiếp tục mân mê đùa giỡn, đợi qua một chút, mới ấn thêm ngón thứ hai, thật sâu thật sâu tiến nhập vào, mãi cho đến hết chiều dài căn chỉ.

[Aa…] Vân Khuynh cong người lên, hoảng loạn không trù liệu mà thốt ra một tiếng, phân thân nóng rực phun ra một dòng dịch thể trắng đục, vẩy ướt lồng ngực Tiểu Xuân.

Vân Khuynh vừa thở ra vừa giận dữ toàn thân vô lực nhìn Tiểu Xuân, không biết Tiểu Xuân vừa làm gì với mình, sự tê dại không cách nào nhịn xuống, cũng là cảm giác cường liệt mà hắn trước giờ chưa từng kinh qua.

Tiểu Xuân long lanh cười, cúi xuống hôn Vân Khuynh, đoán rằng Vân Khuynh lúc này đây muốn nói cũng không thể xuất ngôn nữa, cũng không thể cầm châm mà đâm hắn, cho nên cùng lúc rút tay ra, sau đó phân thân kiên ngạnh chầm chậm đẩy vào lại chỗ đó.

Vật lạ cương cứng nằm trong thân thể mỗi lúc mỗi lúc lại khuấy động, thân thể hưng phấn một hồi rồi lại tê liệt một hồi, hai bên đùi càng lúc càng mở rộng mà không thể khép vào, tư thế khuất nhục như thế này còn mang theo cả thứ cảm giác lạ lẫm khó xác định.

Thần trí từng chút từng chút một bị lấy mất, chỉ còn lại chấn động không biết diễn tả thế nào, từ cổ họng Vân Khuynh phát ra những âm thanh vỡ nát đứt quãng, kèm theo trong chất giọng trầm đục đó còn có chút vẻ đẹp mị hoặc, hoàn toàn chìm đắm vào cái màng nhện ân ái dày đặc mà ai đó dệt nên. (thằng nào đó dệt nên =___=)

Con người vốn thanh cao lạnh lùng như vậy lúc thường ngày nào đã đã để người khác thấy được bộ dạng như lúc này, Tiểu Xuân vừa nghe được hồn xiêu phách tán không thể kiểm soát, càng tiến công vào sâu hơn, báo hại người bên dưới rung lên từng trận, mà chính hắn cũng nhịn không nổi phải bật ra tiếng rên rỉ.

Tiểu Xuân đem đôi chân ngà ngọc của người đẹp gác lên vai, mang cả nửa thân dưới của Vân khuynh nâng lên khỏi mặt đất, theo đó lại thêm một trận tiến nhập càng lúc càng sâu, vào tận trong cùng của Vân Khuynh, không ngừng tiến tới dập vào điểm tận cùng trong cái tiểu lộ nóng rực chặt chẽ kia, khiến Vân Khuynh chịu không nổi toàn thân không ngớt run rẩy gồng cứng người.

[Tiểu Xuân…]

Vân Khuynh chịu không nổi, run rẩy cầu cứu như người chết chìm, Tiểu Xuân cúi xuống dịu dàng hôn lên môi hắn, Vân Khuynh lại nhiệt tình đáp lại, còn cắn vào đầu lưỡi.

Cuối cùng một trong hai người “bộc phát”, mà cả hai cùng lúc lên tới cùng cực, tiếng rên của Vân Khuynh bị Tiểu Xuân nuốt mất vào trong, hắn toàn bộ sức lực đã bị dùng hết, vô lực ngã xuống trên người Vân Khuynh.

Tiểu Xuân thở hổn hển, nhắm hai mắt lại nhẹ nhàng ôm lấy Vân Khuynh.

Chính vào lúc Tiểu Xuân không có cách nào cử động được, Vân Khuynh đột nhiên trở người đẩy hắn ra, sau đó lại đè xuống dưới thân.

Tiểu Xuân còn chưa kịp phản ứng, thứ cứng cáp của Vân Khuynh đã từ phía sau chọc thẳng vào trong, đỡ lấy thắt lưng Tiểu Xuần mà tấn công dồn dập vào cái bàn tọa.

[A…] Tiểu Xuân không thể phản ứng, chỉ còn biết gào lên thất thanh.

[A a….] đã mệt đến mức không còn có thể phản kháng lại nữa, Tiểu Xuân cả người tựa như rã rời từng khúc mà co quắp tê liệt, lại thêm phần thắt lưng bị đưa lên cao, cưỡng bức chịu đựng từng trận công kích thô bạo.

Qua một hồi lâu Tiểu Xuân vất vả hít thở vào, nhưng trong cơ thể đã bắt đầu bùng lên cảm giác khó lòng khống chế, khiến hắn toàn thân run lên bần bật, khóe mắt vì đó mà cũng bắt đầu trào nước mắt.

Tiểu Xuân ai oán [Đồ xấu thói… lên tiếng đã rồi hãy động thủ chớ…]

Hắn mới vừa rồi có làm như vậy sao hả? Còn không biết thương hương tiếc ngọc a? Vừa chậm lại vừa nhẹ nhàng chỉ sợ thương tổn đối phương, vậy mà giờ nỡ lòng nào làm như vậy với hắn.

Đông Phương Vân Khuynh cái tên chỉ biết đến sắc dục không biết nhân tính nhà ngươi…

Vân Khuynh cầm chân Tiểu Xuân kéo hắn quay lại đối diện với mình, tiếp đó lại là một trận chấn động kinh hoàng.

[U u… cái bát nguyệt thập ngũ của ta… nát mất nát mất!]

Hắn đau đến mức muốn khóc thét!

[A.. đừng… đừng có nhanh vậy…] Tiểu Xuân đau đớn kêu lên.

Vân Khuynh ở phía trên đang ngẫng đầu lên thở hổn hển khó thể kiềm chế được, da thịt trắng ngần vì lửa dục mà chuyển hồng.

Hắn mới lần đầu nếm trải thứ khoái lạc này làm sao hiểu được nên khống chế thế nào, nắm chặt lấy vòng eo của Tiểu Xuân, chỉ còn biết tập trung kình lực vào từng trận đả kích, mải miết theo đuổi thân thể xinh đẹp vừa chặt vừa nóng của Tiểu Xuân còn mang đến cho hắn thứ khoái cảm thật sự kỳ lạ.

Tiểu Xuân đỏ mặt nhắm chặt hai mắt, phát ra những âm thanh run rẩy đến mức không thể nhận rõ, Vân Khuynh trong thời khắc mê loạn, bên tai còn nghe thấy thứ âm thanh dâm mỹ nho nhỏ ngân nga từ Tiểu Xuân.Tiểu Xuân ơi Tiểu Xuân, anh làm cho trái tim thiếu nữ đa cảm của em bồi hồi xao xuyến ~

Chời ới *ôm mặt*

(*) Tân lang tân nương, bản gốc để là “tiểu lưỡng khẩu”, với tớ thì chẳng có gì khác biệt, nên cũng chẳng biết để thế nào, trường hợp này còn gặp nhiều, thế nên trong bản dịch sẽ có nhiều chỗ không đồng nhất, mặc dù cùng một nghĩa.

(**) Là chuyện Ngụy vương mê Long Dương Quân, một trong những mối tình *** của TQ.

(***) nói chơi cũng được, thất khổng là bảy cái lỗ trên mặt ấy ^___^

Bát nguyệt thập ngũ (cái mông) – cảm khái:

Thân em vừa trắng lại vừa tròn

Bảy nổi ba chìm với nước non

Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn

Mà em vẫn giữ tấm lòng son.

(Theo Thơ Hồ Xuân Hương)Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 58 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Nguyên Lý, Sưu tầm và 96 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

5 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

18 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

19 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.