Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 30.05.2018, 21:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20403 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 702: Nửa đêm quấy rối 1

Edit: V.O

Dạ Kiêu Hùng quay đầu, nhìn thấy cả người đám Đoạn Vô Huyết đầy máu, rất là chật vật, cũng đã trở lại, Đông Quách Lâm lại đứng ở bên cạnh hắn ta, vừa thấy chính là bị trọng thương, nhưng trên mặt lại nở nụ cười.

"Các ngươi lại còn sống!" Dạ Kiêu Hùng ngạc nhiên thốt ra.

Đông Quách Lâm lạnh lung liếc nhìn hắn ta: "Thế nào, để ngươi thất vọng rồi?" Nhớ tới tên tiểu nhân này không để ý đến sự sống chết của bọn họ, Đông Quách Lâm đã một bụng tức giận.

Dạ Kiêu Hùng hừ lạnh một tiếng, chẳng thèm ngó tới, còn sống thì thế nào? Một đám phế vật thôi, sức chiến đấu yếu ớt như vậy, tổn thất nhiều người như vậy, còn muốn Tề trưởng lão cố ý đi cứu, có thể làm được cái gì?

Tề trưởng lão tươi cười đầy mặt tuyên bố tình hình chiến đấu và khen thưởng chiến công lần này, lần này nhìn tổng thể đại chiến mà nói vẫn thật khiến người hài lòng.

Tề trưởng lão cẩn thận công bố chiến tích mỗi đội đạt được ra, cho cổ vũ thật lớn.

"Chiến đội của Dạ Kiêu Hùng, đánh chết ba gã Vương Giả đỉnh cấp, 18 tên Tôn Chủ đỉnh cấp, bảy tên Tôn Chủ cấp cao, đạt được năm vạn năm ngàn chiến công."

Rốt cuộc cũng nói đến chiến tích của Dạ Kiêu Hùng , lập tức khiến nổi lên một trận nhốn nháo, chiến đấu lần đầu đã đạt được hơn năm vạn chiến công tuyệt đối là khủng bố, không thấy đội nhiều nhất lúc trước cũng không vượt qua hai vạn sao? Khủng bố nhất chính là Dạ Kiêu Hùng lại có thể đánh chết ba vị Vương Giả!

Bản thân hắn ta chính là Vương Giả, đội có thực lực không kém nhiều lắm có thể đánh chết Vương Giả trong đội đối phương cũng tương đối không dễ rồi.

Ánh mắt mọi người nhìn Dạ Kiêu Hùng tràn ngập thán phục, bội phục còn có một chút ghen tị, đương nhiên Đoạn Vô Huyết thiếu chút nữa bị hắn ta gài bẫy chỉ có khinh bỉ với hắn ta.

Thống lĩnh đội khác lập tức tiến lên tỏ vẻ chúc mừng hắn ta, Dạ Kiêu Hùng vừa mới đến nơi đây, lần đầu tiên xuất chiến đã lấy được chiến tích kinh người như thế, đương nhiên ít nhất bọn họ sẽ biểu hiện ra thiện ý.

Dạ Kiêu Hùng mang một bộ mỉm cười hiền lành, dieendaanleequuydoon – V.O, thật thong dong lạnh nhạt nhận thiện ý của mọi người.

Đợi mọi người bắt chuyện xong, Tề trưởng lão tiếp tục nói: "Chiến đội của Đông Quách Lâm, đánh chết tám gã Vương Giả đỉnh cấp, 28 tên Tôn Chủ đỉnh cấp, đạt được mười vạn tám ngàn chiến công."

"Cái gì?" Nhất thời mọi người ở chiến đội khác sợ ngây người, Đông Quách Lâm là lão Thống lĩnh, rất quen thuộc với bọn họ, chiến đội của hắn không kém nhưng lại không mạnh, làm sao có thể bỗng chốc mơ màng thành như vậy, một trận đại chiến đã xử lý tám gã Vương Giả của đối phương, còn có nhiều Tôn Chủ như vậy, đây là diệt sạch hai đội của người gia rồi!

Dạ Kiêu Hùng vốn vừa lòng đắc chí cũng ngạc nhiên đến ngây người ngay tại chỗ: "Điều này sao có thể?"

Hắn ta cho rằng xử lý ba người Sáng Thế Thần Điện đã rất hiếm có, nhóm người Đông Quách Lâm, Đoạn Vân Thiết này lại một hơi giết tám Vương Giả sau khi hắn ta đi? không phải bọn họ còn muốn dựa vào Tề trưởng lão tới cứu sao? Ở đâu ra năng lực lật bàn? Còn xử lý hai đội của đối phương?

Dạ Kiêu Hùng đen mặt: "Tề trưởng lão, ngươi nhận mệnh Thánh Quân làm Tướng quân trấn thủ, cũng không thể thiên vị."

Khuôn mặt tươi cười của Tề trưởng lão lập tức âm trầm xuống: "Lão phu thiên vị chỗ nào?"

"Không phải là ngươi đi cứu bọn Đông Quách Lâm về à? Sao người ngươi giết lại có thể tính ở trên người bọn họ?"

Tề trưởng lão không vui lạnh lùng xuy một tiếng: "Tất cả những người bị đánh chết đều có khế ước trận làm thống kê, tuyệt đối sẽ không sai. Lúc lão phu đến, bọn họ đã tiêu diệt hai đội, chỉ còn một Vương Giả cuối cùng còn đang giãy dụa, sớm hay muộn cũng phải chết, lão phu chỉ giúp một tay, tự nhiên chiến tích tám Vương Giả này nên ghi lại hết ở trên người họ, ngươi không có ý kiến gì chứ?"

Dạ Kiêu Hùng nói không ra lời, khó có thể tin nhìn đám người Đoạn Vân Thiết, tức giận trong lòng xông thẳng lên, thiêu đốt khiến ngực hắn ta đau.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 31.05.2018, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20403 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 703: Nửa đêm quấy rối 2

Edit: V.O

Hắn ta rất vất vả hạ quyết tâm, dùng việc giết chết người của Sáng Thế Thần Điện để đạt được chiến công đệ nhất, ai biết lại bị bọn Đoạn Vân Thiết cướp đi! Hắn ta chỉ biết sớm nên xử lý Đoạn Vân Thiết, còn cả người Sáng Thế Thần Điện phái tới cũng vậy, đều là phế vật sao? Tám Vương Giả lại để cho người ta diệt sạch.

Dạ Kiêu Hùng hung hăng nghiến răng, mọi người kịp phản ứng, hết sức nhiệt tình, dũng mãnh lao tới Đông Quách Lâm, ném Dạ Kiêu Hùng qua một bên.

"Đông Quách, không tệ, luôn luôn che giấu, tới hôm nay mới cho chúng ta ngạc nhiên lớn như vậy?"

"Không phải, không phải.” Đông Quách Lâm thật ngượng ngùng đỏ mặt: "Đều là đồng đội lợi hại."

"Đúng nga, nghe nói hình như lần này đội ngươi có hai người mới vào?" Mọi người nhớ tới, mắt đều tỏa sáng, hiển nhiên là thực lực của hai người này dũng mãnh, vừa gia nhập đã đạt được chiến tích khủng bố như vậy.

"Đúng, lão hữu (bạn cũ) của ta, Đoạn Vân Thiết, và nhi tử của hắn Đoạn Vô Huyết." Đông Quách Lâm vội vàng giới thiệu hai người cho mọi người, tiêu điểm chú ý của mọi người lập tức rơi hết lên thân hai người, một đám đi lên chào hỏi bọn họ, nhiệt tình khiến hai phụ tử Đoạn Vô Huyết vô cùng không thích ứng được.

Dường như những người này coi bọn họ như là lực chiến khủng bố của chiến đội , tuy rằng bọn họ cũng hi vọng nhận được vinh dự và kính nể như vậy, nhưng vấn đề là bọn họ biết bọn họ không phải.

Cũng may Tề trưởng lão rất nhanh đã cho bọn họ đi trở về, trước khi tản ra, Tề trưởng lão chỉ rõ cho chiến đội của Đông Quách Lâm tuần tra bên trong thành, bảo vệ sự an nguy của Thánh Quân.

Đây là một loại khen ngợi, mỗi lần kết thúc đại chiến, chỉ có chiến đội có chiến tích cao nhất mới có tư cách tuần tra ở bên trong thành, mà chiến đội khác chỉ có thể tuần tra ở bên ngoài thành. Có thể ở bên trong thành bảo vệ sự an toàn cho Thánh Quân, là một loại tín nhiệm rất lớn.

Tất cả các đội viên của Đông Quách Lâm đều cực kỳ hưng phấn, dieendaanleequuydoon – V.O, đây chính là lần đầu tiên trong ba năm, lần đầu tiên chiến đội của bọn họ đạt được vinh dự như vậy!

Chỉ là đợi đến khi bọn họ trở về nghỉ ngơi lại cảm thấy cả người đau nhức, kêu rên nhận trị liệu xong đã bất tri bất giác ngủ mất.

Đoạn Vô Huyết cũng không ngoại lệ, mệt đến chết khiếp, linh mạch cực kỳ trống rỗng, hắn cũng không dám nghỉ ngơi, lập tức bắt đầu tu luyện, hấp thu một lượng linh khí lớn, tu luyện vào lúc này sẽ có hiệu quả tốt nhất.

Quả nhiên, đợi đến khi hắn tu luyện xong, cả người đều vô cùng có tinh thần, còn thoải mái hơn ngủ thẳng mấy ngày.

Hai tiểu oa nhi Dạ Mộ Bạch và Dạ Mộ Vũ ngồi ở đối diện bàn, chớp mắt to nhìn hắn.

"A, Đoàn thúc thúc tỉnh, Đoàn thúc thúc thật chịu khó." Dạ Mộ Vũ gật đầu, nghiêm túc nói.

Đoạn Vô Huyết ngượng ngùng gãi gãi đầu: "Không, lần này có thể còn sống trở về ít nhiều cũng nhờ các con."

Dạ Mộ Bạch nháy mắt mấy cái: "Thúc muốn cảm tạ chúng con sao?"

"À..." Ta cũng muốn cảm tạ, chỉ là có thể lấy đồ cảm tạ ra, có lẽ các con cũng chướng mắt. Đoạn vô huyết bi ai phát hiện ngay cả việc muốn biểu đạt cảm kích hăn cũng không có bản lĩnh.

"Đoàn thúc thúc, Đoàn thúc thúc giúp một việc được không?" Dạ Mộ Vũ bước bằng bước chân nhỏ, bổ nhào vào trên thân hắn.

"Được, có yêu cầu gì?" Đoạn Vô Huyết ôm lấy thân thể nhỏ bé của Dạ Mộ Vũ, tâm lập tức mềm mại, một lời đồng ý, hoàn toàn quên đi yêu cầu lên chiến trường không hợp lẽ thường mà lúc trước chúng đưa ra.

"Chúng con muốn theo dõi Dạ Kiêu Hùng." Dạ Mộ Bạch nói: "Hắn ta có vấn đề."

Mắt Đoạn Vô Huyết thoáng hiện lên lạnh lẽo: "Quả thật hắn ta có chút không thích hợp, chỉ là thúc phải phụ trách tuần tra bên trong thành, hắn ta tuần tra ở ngoài thành..." Chẳng lẽ muốn ta trốn việc, đi giúp các con theo dõi hắn ta? Chuyện này không được tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hải Như, LaOngDao142, Thanh Nhàn Uông, Tịch Nguyệt, Una, giap382014, hienbach, nammoi, ngoc241083, snow33, thaothanhvu, xichgo
     
Có bài mới 31.05.2018, 20:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20403 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 704: Nửa đêm quấy rối 3

Edit: V.O

"Biết, cho nên mới muốn thúc dẫn chúng con vào bên trong thành." Giọng điệu Mộ Bạch một bộ thúc thật ngốc.

Đoạn Vô Huyết kịp phản ứng: "Ý con là hắn ta lén lút chạy vào bên trong thành?"

"Đúng vậy, nếu không vì sao phải theo dõi hắn ta? Nếu hắn ta làm ra chuyện gì không tốt ở bên trong thành, nói không chừng phụ thân sẽ gặp nguy hiểm." Mắt to đen lúng liếng của MộVũ rất kiên định nhìn hắn.

Đoạn Vô Huyết gật đầu: "Không sai, bên trong thành rất quan trọng, nếu chúng ta đã gánh vác việc bảo vệ bên trong thành, thì tuyệt đối sẽ không thể xảy ra sai lầm, phụ thân của các con... Hả? cha của các con ở bên trong thành?"

Chí ít bên trong Bình Tây thành đều là nhân vật cấp bậc Đại Đế mới có thể ở lại, ngoại trừ những người này ra thì chính là một vài ám vệ thực lực cường hãn và binh lính tuần tra giống như bọn họ. Không phải cha hai hài tử này là Đại Đế đó chứ?

Chỉ là chúng yêu nghiệt như vậy, cho dù phụ thân của chúng là Triệu hoán Đại Đế cũng không kỳ lạ.

Hai hài tử cũng ngầm thừa nhận.

"Có muốn thúc dẫn các con đi tìm phụ thân các con không?" Đoạn Vô Huyết cười hỏi.

Đêm Bộ Bạch nghĩ nghĩ: "Vẫn là xem tình huống rồi nói sau."

Đoạn Vô Huyết không nói gì, đều gần trong gang tấc, các con còn không quay về, có cần phải ham chơi như vậy không?

Đêm đó, Đoạn Vô Huyết đã dẫn theo hai hài tử cùng nhau vào bên trong thành, hài tử khoác y phục tàng hình, kề sát Đoạn Vô Huyết lặng lẽ lùi vào nội thành giống như cái đuôi nhỏ.

Chờ cửa thành đóng cửa, lúc đám Đoạn Vô Huyết bắt đầu tuần tra, dieendaanleequuydoon – V.O, không biết hai hài tử đã chạy đi đâu rồi.

Mặt Đoạn Vô Huyết đầy vạch đen, hai hài tử này muốn hắn giúp đỡ tìm tung tích Dạ Kiêu Hùng chỗ nào? Rõ ràng chính là dựa vào hắn tiến vào bên trong thành mà thôi, sau khi đi vào đã không cần hắn nữa, dứt khoát bỏ lại một mình hắn.

Tuy rằng bản thân hắn phải tuần tra, không thể tùy tiện bỏ đi, nhưng bị hai hài tử bỏ lại, hắn vẫn có cảm giác cực kỳ khó chịu.

"Muội muội, nếu Dạ Kiêu Hùng đến đây, sẽ đi đâu?" Hai hài tử đi dạo khắp nơi ở gần Phủ Thành Chủ, đã bắt đầu thảo luận có thể ôm cây đợi thỏ ở đâu rồi.

Dạ Mộ Vũ nghĩ nghĩ: "Trấn thạch. Hắn ta sẽ đi tìm trấn thạch."

Bên trong thành cũng có một khối trấn thạch, đây là một khối trấn thạch duy nhất ở bên trong Bình Tây thành.

Tuy rằng khối trấn thạch này cũng có người trông coi, nhưng cũng không đề phòng sâm nghiêm giống như bên ngoài thành, dù sao ở bên trong trong thành, nếu người Sáng Thế Thần Điện có thể tiến đánh vào nhổ đi, có lẽ trấn thạch bên ngoài cũng đã sớm bị nhổ sạch sẽ.

Dạ Mộ Bạch nghiêng đầu: "Muội cho là hắn ta là gian tế của Sáng Thế Thần Điện sao?"

"Dạ, không phải càng tốt, nếu đúng như lời nói thì chắc chắn mục tiêu sẽ là nơi đó thôi." Mộ Vũ nói bằng giọng ê a nhỏ bé, cười tủm tỉm gọi Linh Lung Kim Hồ ra đi tìm vị trí của trấn thạch.

Khế ước không gian Dạ Quân Mạc bố trí thật sự quá lớn, chúng không thể dễ dàng nhìn thấu, cho dù biết hẳn là bên trong thành có một khối trấn thạch, không tìm cẩn thận cũng sẽ không tìm thấy, bên trong Bình Tây thành vẫn rất lớn.

Hai hài tử chậm rãi đi theo một Tiểu hồ ly màu vàng ở trên đường cái trống trải, bóng đêm mát mẻ, ánh trăng như tấm lụa bạc khoác lên người chúng, bầu không khí cực kỳ vắng vẻ, giống như không có một chút nhân khí nào.

"Nửa đêm bên trong thành đều không có người à?" Mộ Vũ tội nghiệp tiến đến bên cạnh ca ca, dính lên thân ca ca không xuống giống như con bạch tuộc.

Dạ Mộ Bạch biết muội muội cảm thấy lạnh, bầu không khí bên trong thành quả thật có chút kỳ lạ, loại hơi thở lạnh như băng tràn ngập này giống như từ bên trong Phủ Thành Chủ ra, khiến không khí lạnh như tam cửu thiên, lộ ra hơi thở nguy hiểm.

Đây là hơi thở của các gia gia Trưởng lão ở Viện Trưởng Lão đúng không? Bọn họ cũng không nghỉ ngơi, thường xuyên chú ý trong ngoài thành.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Aizumi, Btthuy, Chó Đen, kattun tun và 170 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

4 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

5 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

6 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

20 • [Hiện đại] Bói nhân duyên trên Taobao - Nghiên Nghiên Hạ Nhật

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Tivi Angel
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.