Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 

Thái giám - Lê Hoa Yên Vũ

 
Có bài mới 30.05.2018, 16:45
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1078 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thái giám - Lê Hoa Yên Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)36

Đúng như Y Đức lo lắng, vừa trở về thuyền, Tình phi cùng Mai phi sau khi thể hiện hết đau lòng lo lắng, thừa lúc ngự y bắt mạch chữa bệnh cho hoàng thượng, Tình phi lạnh lung nhìn Tiêu Ngữ vẫn ở bên cạnh không nói gì, âm thanh nặng nề nói: “Đi theo bản cung”. Nói xong hừ một tiếng, đi ra ngoài trước.

Tiêu Ngữ ngẩn ra, Duyên Hỉ nhưng thực minh bạch là chuyện gì, mồ hồi lạnh từng giọt từng giọt theo trán chảy xuống, vô ý thức định túm chủ tử nhà mình không cho hắn đi, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, làm thế cũng không được, người nọ dù sao cũng là Tình phi, địa vị cao hơn Tiêu Ngữ rất nhiều, nếu dám không đi, cũng sẽ bị xử tội phạm thượng, khó mà thoát chết. Hoàng thượng như thế nào lại chọn đúng lúc này mà bất tỉnh, không ai có thể ngăn cản Tình phi, tính kiểu gì cũng phải đi, đúng là chỉ có đường chết không có đường sống, làm cho hắn gấp đến mức suýt khóc.

Tiêu Ngữ thùy hạ mi mắt, nhẹ nhàng giãy khỏi tay Duyên Hỉ, dùng âm thanh chỉ có hắn mới nghe được nói: “Thay ta chăm sóc hắn, nói với hắn, vô luận trên trời dưới đất, Tieeu Ngữ… vĩnh viện mong hắn hạnh phúc vui sướng, hắn đối với Tiêu Ngữ thực tốt, đời đời kiếp kiếp, không bao giờ… quên”. Nói xong ngẩng đầu lên, không một chút sợ hãi, di chuyển bước chân bình tĩnh đi theo Tình phi.

Duyên Hỉ trong lòng đau xót, biết Tiêu Ngữ đã hiểu ý của Tình phi. Mãi cho đến lúc này, hắn mới tin tưởng… Tiêu Ngữ thự sự là một người thông minh. Nhìn hắn một bộ dạng ung dung chịu chết, quá khứ từng chút từng chút trong thời gian ngắn ngủi toàn bộ hiện về, người nào tuổi không lớn, nhưng Tiêu Ngữ ở trong cung cũng không ít ngày, tại cái địa phương người ăn thị người, từ lâu đã có thể tự rèn luyện một thân không vui mừng cũng không bi thương,  nhưng ngay lúc này đây, hắn có thể cảm nhận được bi thương, đâu đớn giống như xé gan xẻ thịt, lại nhìn theo bóng dáng của Tiêu Ngữ, hắn thực sự nhịn không được nữa, quay người phịch một tiếng quỳ trước mặt Y Đức, khóc thảm nói: “Công công, cầu ngài cứu Tiêu Ngữ đi, nếu không chẳng ai có thể cứu hắn nữa, công công…”

Y Đức thở dài, thống khổ nhắm lại hai mắt, buồn bã nói nhỏ: “Duyên Hỉ, ngươi còn không hiểu ta sao? Nếu như có thể cứu, ta làm sao lại một bộ dửng dưng ngồi xem, ta không phải là điên rồi mới nói điều này, nếu lần này là hoàng thượng muốn Tiêu Ngữ chết, ta… có lẽ là có thể âm thầm bảo toàn sinh mạng của hắn. Nhưng lần này lại là Tình phi nương nương a, là người có địa vị tôn quý nhất trong hậu cung, quyết định của nàng nhưng kẻ làm nô tài như chúng ta làm sao có thể thay đổi được, nàng… nàng nhất định phải chính mắt nhìn thấy Tiêu Ngữ tắt thở mới yên lòng, ngươi hiểu chưa? Chúng ta… Chúng ta căn bản không có một chút cơ hội nào, trừ phi… Hoàng thượng tỉnh lại, trừ phi… sau khi hoàng thượng tỉnh lại mới có thể như mọi khi bảo vệ Tiêu Ngữ, nếu không…” Phía sau hắn không có tiếp tục nói nữa, nhưng Duyên Hỉ cũng hiểu được ý của hắn. Trong lòng đột nhiên run rẩy: Hoàng thượng… Hắn sẽ lợi dụng cơ hội này để Tình phi diệt trừ Tiêu Ngữ, diệt trừ người ảnh hưởng đến hắn mạnh mẽ sao?

Bên giường bỗng nhiên có người hô lớn: “Y công công, Hoàng thượng hình như đang tìm người”. Là thanh âm của ngự y. Y Đức cả kinh, còn nghĩ là Hạ Vô Ưu muốn mình dang trà, vội vã đi tới trước mặt hắn, nhỏ giọng hỏi: “Hoàng thương muốn uống trà sao?”. Đến lúc nhìn kĩ, mới thấy ánh mắt Hạ vô Ưu cũng không quá rõ ràng, môi tuy rằng mấp máy, nhưng tựa hồ có chút gian nan, nói cái gì cũng không có nghe rõ, hắn ghé sát lỗ tai bên miệng hoàng thượng, nỗ lực nghe rõ, hai tay làm thành hình yêu cầu mọi người bên cạnh không được lên tiếng.

Cư như thế, bên trong phòng yên tĩnh đến mức có thể nghe tiếng một cây kim rơi xuống đất, lúc này mới loáng thoáng nghe được Hạ Vô Ưu gian nan nói ra mấy chữ: “Cứu… Tiêu Ngữ… Long bôi… Hắn… Ở đai lưng…Cứu…”. Chỉ nói được vài từ này, hắn liền lần thứ hai hôn mê, hiển nhiên vừa nói ra những từ không rõ ràng này cũng đã tiêu hao hết sức lực của hắn.

Y Đức bỗng nhiên ngẩng đầu:  Đúng rồi, còn có long bội, long bội vật tượng trưng cho thân phận cao quý nhất của hoàng thượng, lúc trước đã đánh rơi ở chỗ Tiêu ngữ, lúc đó Hạ Vô Ưu cũng không có thu hồi lại, sau lúc Tiêu Ngữ thị tẩm thì trả lại cho hắn, sau này cũng không thấy hắn nhắc lại nữa, chính mình cũng không có thấy, Y Đức vẫn nghĩ Tiêu Ngữ đã trả lại cho hoàng thượng sau hắn cũng thu hồi lại, không nghĩ tới hoàng thượng đã giấu vào đai lưng của hắn từ lúc nào. Mắt hơi ươn ướt, hoàng thượng đối Tiêu Ngữ thật đúng là dụng tâm lương khổ, đại khái ngày cả bản thân hắn cũng còn do dự có hay không loại bỏ đối phương, vì vậy tuy rằng len lén đưa long bội cho hắn, nhưng lại không cho bất luận kẻ nào biết. Chỉ là việc lúc này hắn vẫn là cứu Tiêu Ngữ, hắn vẫn lựa chọn bảo vệ chứ không phải là diệt trừ. Y Đức trong lòng thở dài: Hai người cứ như vậy, trong mong trời xanh có mắt, nghìn vạn lần đừng chia rẽ bọn họ, mảnh tình cảm này của hoàng thượng khiến nô tài như hắn cũng có chút vui mừng.

Xoay người thoát khỏi đoàn người, nhẹ nhàng đá Duyên Hỉ còn đang cố kìm nén nước mắt, Y Đức trong thanh âm cũng không nén được kinh hỉ: “Đi, nhanh lên đi cứu chủ tử của ngươi, chẫm trễ, hắn có thể sẽ mất mạng”. Nói xong đi ra trước.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.05.2018, 16:48
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1078 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thái giám - Lê Hoa Yên Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


37

Duyên Hỉ sửng sốt một chút, nhưng lập tức hiểu được Y Đức nhất định là đã có biện pháp, không khỏi vừa mừng vừa sợ, vội vã đứng dậy lao đảo theo ra ngoài. Phút chốc đã tới thuyền gian của Tình phi nương nương, quả nhiên nghe được từ trong vọng ra âm thanh phẫn nộ nhưng không mất phần ưu nhã mà còn mang theo lãnh khốc: “Tiêu Ngữ, việc đã đến nước này, hoàng thượng hiện giờ sinh tử còn chưa rõ, ngươi thân là quý nhân, lại là người gây nên chuyện, bản cung ban cho ngươi cái chết cũng là cực kì khai ân với ngươi rồi, bằng không chỉ với tội của ngươi cũng không thể thoát khỏi tội danh giết toàn tộc, ngươi… có nguyện ý không?”

Tai lại nghe âm thanh bình tĩnh của Tiêu Ngữ truyền đến: “Theo như nương nương xử trí, Tiêu Ngữ không có một câu oán hận”. Y Đức cùng Duyên Hỉ trong lòng căng thẳng, biết hắn cũng sớm biết mình không thể nào thoát được, thứ hai cũng vì câu tội danh diệt tộc kia cho nên mới thằng thắn chấp nhận cái chết. Lập tức chạy vào cao giọng nói: “Chờ đã”

Tình phi ngẩng đầu vừa nhìn, thấy Y Đức mang theo Duyên Hỉ cùng mấy người thái giám không có lịch sự, không thông báo trước đã xong vào phòng của mình, trong lòng không hài lòng, lạnh lung nói: “Y công công, hoàng thượng trọng thương người vì sao không ở bên cạnh hầu hạ? Bản cung muốn xử lí kẻ đã gây nên lần tập kích lần này, lẽ nào ngươi cũng muốn can thiệp? Là ai cho ngươi quyền ý hả?” Y Đức cười nói: “Khởi bẩm nương nương, nương nương thánh minh, nô tài làm sao dám can thiệp, nếu không có ý chỉ của hoàng thượng, nô tài làm sao có khả năng đến đây tự rước lấy nhục?” Hắn vừa nói xong, Tình phi hai mắt trọn tròn, giọng the thé nói: “Nói bậy, hoàng thượng hôn mê bất tình, sao có ý chỉ, Y Đức, giả truyền thánh chỉ ngươi biết tội của mình chưa? Đừng quên, ngươi chẳng qua cũng chỉ là một kẻ nô tài nhỏ bé bên cạnh hoàng thượng mà thôi”.

Y Đức cười lạnh nói: “Nương nương, thân phận của nô tài nô tài tự nhiện biết rõ, không cần nương nương phải nhắc nhở”. Hắn mấy ngày nay cùng Tiêu Ngữ ở chung, ít khi cùng các tần phi khác giao tiếp, lại thói quen sự ôn hòa của người nọ, không cần phải xem mặt để đoán tâm trạng người khác, mà đối sự chua ngoa của Tình phi tự nhiên cũng bắt đầu thấy phản cảm, bởi vậy khi nói chuyện cũng không có chút khách khí, mà đúng thực cứu Tiêu Ngữ là thánh chỉ của hoàng thượng, nếu như lúc hoàng thượng tỉnh, Tình phi nương nương có cáo trạng cũng chẳng làm được gì. Thế là đối Tình phi nói: “Nương nương, hoàng thượng trước khi lại lâm vào hôn mê, đã truyền khẩu dụ, người nói Tiêu Ngữ có long bội người địch thân tặng, thấy long bội như thấy hoàng thượng. Nương nương, ý tứ này ngài chắc chắn phải hiểu rõ, cho dù Tiêu Ngữ có phạm vào tội tày trời, ngoại trừ hoàng thượng, ai cũng không thể giết hắn”.

Long bội của Hạ Vô Ưu, Tình phi đương nhiên biết, đó là trấn quốc chi bảo tổ tiên truyền lại, thấy lệnh bài như thấy người, chỉ là long bội này chẳng bao giờ rời khỏi người hắn, lúc này Y Đức lại nói ở trên người Tiêu Ngữ, nàng dù thế nào cũng không thể tin được, nàng không thể tin cũng không muốn tin, móng tay thật sâu đâm vào lòng bàn tay, liều mạng trấn định, Tình phi hé ra gương mặt âm trầm tuyệt mĩ, nàng rõ ràng một khi long bội ở trên người Tiêu Ngữ, thì nàng không thể làm gì, bởi vì nàng hiểu rõ, lại muốn nỗ lực chứng minh đây chỉ là Y Đức bịa ra lời nói dối.

“Y Đức, ngươi nói, trên người Tiêu Ngữ có long bội, đó là vật quan trọng nhất đối với hoàng thượng, đó là vật tượng trưng của người đứng đầu Đại Phong quốc, sao có thể ở trên người một cung nô thấp hèn được, trừ phi hắn lấy ra, bằng không… các ngươi nghĩ nói những lời này có thể dọa được bản cung. Nếu hắn không có, hừ, tội khi quân dù thế nào các ngươi cũng phải gánh”. Nàng lần thứ hai cười nhạt, nhưng cũng không khống chế được trong lòng lo lắng.

Tiêu Ngữ quá sợ hãi, nghĩ thầm làm sao có thể để liên lụy Y Đức và Duyên Hỉ, đnag muốn tự nói không có, lại bị Y Đức kéo một cái, nói: “Trên người ngươi có long bội, ngoại trừ hoàng thượng, trước mặt kẻ nào cũng không cần phải quỳ lạy, nếu không chẳng phải là hoàng thượng đang quỳ lạy nàng sao? Nàng ta không xứng.” Nói xong lại nhìn ngọc bội bên sườn hắn, đó là Hạ Vô Ưu cho hắn, vô giá, nhưng Tiêu Ngữ lại không hề biết. Chỉ coi như là vật buộc ở đai lưng bình thường, chỉ là thích nên đeo. Lúc này lại thấy Y Đức lấy từ thắt lưng mình ra miếng ngọc bội làm từ mười viên minh châu nghiêng hướng trăng sáng, chỉ thấy ánh trăng tỏa khắp nơi, tràn đầy khắp cả căn phòng, chính là một vật báu vô giá… Long bội của Hạ Vô Ưu.

Y Đức lấy long bội ra, cầm trong tay giơ lên, đối Tình phi từ lâu đã ngồi phịch trên mặt đất môi trắng bệch nói: “Nương nương, ngài hãy nhìn cho rõ, đây chính là long bội của hoàng thượng, thấy lệnh bài như thấy người, vừa nãy trong lúc hoàng thượng hôn mê, chính miệng nói ta tới cứu Tiêu Ngữ, bằng không chỉ một kẻ nô tài thấp bé như ta, sao biết được long bội ở chỗ này? Nương nương nếu còn có nghi vấn, thì hãy chờ đến khi hoàng thượng tỉnh lại rồi trực tiếp hỏi.”

Mắt Tiêu Ngữ nhìn chằm chằm, cái này cứ như ảo thuật, long bội này rõ ràng mình đã trả lại cho Hạ Vô Ưu, lúc nào thì lại ở trên người mình, còn giấu ở địa phương bí mật như vậy. Đang ngốc lăng chợt thấy Y Đức kéo nhẹ ống tay áo hắn, tiếp theo là thanh âm người khác không thể nghe được truyền vào tai: “Còn không mau đi, lẽ nào người xem mặt người kia còn chưa đủ?” Hắn nhất thời giật mình, nhớ tới sự hung ác của Tình phi, vội vã theo Y Đức đi ra, lúc này mới thấy toàn thân trên dưới đều là mồ hôi lạnh, tựa như là vừa thoát khỏi quye môn quan, không khỏi thở ra một hơi thật dài.

Duyên Hỉ lại không khỏi cười nói: “Công công lúc nãy có nhìn thấy mặt Tình phi nương nương không? Nô tài ở trong cung nhiều năm như vậy cũng chưa bao giờ thấy, lần này thất bại, nương nương thế nhưng thất bại tràn trề, thất bại đến triệt để, hành động của hoàng thương đối với Tiêu Ngữ cũng là nói rõ, theo như bắt đầu mà nói, thì chính là thậm chí có thể nói là đưa hắn trở thành hoàng hậu, cũng khó trách mặt nương nương lại đen như vậy”.

Tiêu Ngữ còn có lo lắng, quát lên: “Duyên Hỏ, ngươi ăn no rỗi việc quá à? Còn hoàng hậu cái gì, tiếp quá vài ngày, có phải ngươi sẽ nói hoàng thượng ngầm đồng ý cho ta soán vị.” Hắn nói xong, tất cả mọi người cười rộ lên.

Còn lại Tình phi nương nương sau khi tất cả mọi người đã đi rồi, nàng vẫn còn ngồi tại chỗ tức giận đến cả người phát run, cung nữ cẩn thận mang trà đến, bị nàng hất tay rơi xuống đất vỡ vụn, nàng đứng lên, giống như ác quỷ điên cuồng quát: “Một tên nô tài, bất quá chỉ là một tên nô tài, ngươi lại bảo vệ hắn như thế, ngươi… ngươi cho… long bội? Hắn đeo sao? Hoàng thương, hắn là hoàng hậu của ngươi sao? Ngươi dĩ nhiên…” Nàng tức giận đến nghẹn thở, suýt nữa thì ngất xỉu, một đám nô tài đỡ nàng ngồi xuống, vì nàng vuốt lưng thuận khí, chợt nghe ngoài cửa có người hô: “Mai phi nương nương giá đáo”. Nàng vội vã ngồi dậy, vậy lui hai bên người, miễn cưỡng trấn định tâm tình, lạnh lung nói: “Cho nàng vào”. Khóe miệng lộ ra một nụ cười nhạt: “Tốt, Mai phi a Mai phi, bản cung xem lúc này ngươi còn có thể không rat ay”.Đã sửa bởi 007 lúc 30.05.2018, 16:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 30.05.2018, 16:49
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1078 lần
Điểm: 10.2
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Thái giám - Lê Hoa Yên Vũ - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


38

Lúc sau Mai phi vào đến nơi, chậm rãi ngồi xuống, Tình phi từ lâu đã tức đến muốn hôn mê, cũng không cần suy nghĩ cách dùng từ, không có vòng vo, trực tiếp cười lạnh nói: “Muội muội cũng biết rồi đúng không? Lúc nãy bản cung mới ban thưởng tử cho kẻ gây nên chuyện hoàng thượng bị tập kích- Tiêu Ngữ, nhưng lại bị Y Đức cứu đi, nguyên lai hoàng thượng không biết từ bao giờ đã giấu long bội ở đai lưng tên nô tài kia, bản cung bây giờ cũng không có quyền giết hắn, chẳng phải là dạy người làm việc ác, muội muội là một người thông minh, bản cung biết người là người chỉ cần người không phạm ta ta cũng không phạm người, chỉ là hôm nay Tiêu Ngữ kia địa vị cũng đã trên cả ta và ngươi, tỷ muội ta phải đồng tâm hiệp lực, sớm loại trừ tai họa này mới được”.

Mai phi mỉm cười, tư thái ưu nhã không gì sánh được, nhìn thấy Tình phi gấp đến độ luống cuống, nàng hơi hơi giương mắt, tựa tiếu phi tiếu thản nhiên nói: “Lời này của tỷ tỷ muội không rõ lắm, tỷ cũng biết nguyên tắc của muội, cho nên chuyện này không nên tới tìm ta, ta luôn luôn tự biết, ngôi vị hoàng hậu cũng không tới phiên ta, vì vậy không có nghĩ đến tranh giành, Tiêu Ngữ địa vị có cao tới đâu cũng không có trở ngại với ta, hắn là một chủ tử nhặt được con kiến cũng thả nó về tổ, ngay cả nô tài cũng đối đãi tử tế, với ta không có thâm cừu đại hận, nên cũng không cần phải hại ta đúng không? Tỷ tỷ, thứ muội muội nói thật, hắn nếu thật sự lên làm hoàng hậu, nửa đời sau của muội muội chắc chắn yên ổn”.

Nàng nói hết lời, sắc mặt Tình phi nhất thời khó coi không gì sánh được, cười lạnh nói: “Muội muội quả là người thông minh, thế nào? Thấy nên nô tài kia hôm nay được ân sủng như vậy cho nên muốn chịu thua? Ta khuyên người đừng quá đắc ý, hoàng hậu, hừ, cũng không nhìn hắn mặt mũi lớn đến đâu, chỉ là một tên hoạn quan, hắn có tư cách gì mà dám mơ tưởng đến cái ghê hoàng hậu? Cứ cho hoàng thượng thực sự làm thế, các đại thần lẽ nào có thể mở to mắt nhìn một tên thái giam lên làm quốc mẫu của họ chứ? Huống hồ hoàng thượng của chúng ta…” Nàng bỗng nhiên cười âm hiểm: “Huống hồ hoàng thượng của chúng ta vốn là một kẻ thông minh, muội muội ở bên cạnh hắn thời gian cũng không ngắn, chẳng lẽ lại không biết bản thân hắn không thể tiếp thu nhất chính là cái gì sao?”

Mai phi thản nhiên đứng lên, mỉm cười nói: “Ta đương nhiên biết, hoàng thượng thích nhất chuyện chính là nhìn chúng ta tranh đoạt tình cảm của hắn, hưởng thụ sự kỳ diệu của  cảm giác duy ngã độc tôn hắn không thể tiếp thu nhất…” Nàng cũng thật sâu nở nụ cười: “đem tình cảm cho người khác, hắn thích chính là vô tâm vô tình, như vậy sẽ không bị thương tổn hay ảnh hưởng, hắn không thể tha thứ cho bất luận kẻ nào làm thay đổi điều này, tỷ tỷ, muội muội nói có đúng hay không?”

Tình phi hừ một tiếng nói: “Ngươi nếu đã biết, vì sao…” Chưa nói xong đã bị Mai phi ngắt lời: “Ta là đang cá cược, tỷ tỷ, người nói trong tâm hoàng thượng không có tình cảm, ta là cá hoàng thượng đối Tiêu Ngữ có tình cảm”. Nàng nhìn về phía Tình phi: “Kỳ thực tỷ tỷ dù cá làm sao thì cũng là cá tình cảm của hoàng thượng đối với Tiêu Ngữ, tiền đặt cược của chúng ta sẽ là như nhau, cái duy nhất không giống nhau đó là kết quá, tỷ tỷ, muội muội rất là chờ mong, hoàng thượng trong lòng ta là người thông minh nhất hoàn mỹ nhất, muội muốn nhìn thông qua chuyện này để biết hoàng thượng thông minh đến tốt cùng mức độc nào”. Nói xong nàng làm một động tác vạn phúc, rồi thong dong ưu nhã rời đi

Hạ Vô Ưu đã hôn mê một ngày một đêm rồi, các ngự y cũng phải túc trực một ngày một đêm, cũng may mạch tượng của hắn vẫn luôn bình ổn, bênh tình cũng không có biến hóa gì quá lớn, chạng vạng ngày thứ hai, trong lúc hôn mê thì thào nói được chữ muốn uống nước, mọi người mới yên lòng. Y Đức lệnh cho ngự y về nghỉ ngơi, tùy thời chờ triệu kiến là được rồi.

Tiêu Ngữ ở lại một tấc cũng không rời khỏi Hạ Vô Ưu, hai vành mắt thâm quầng, Y Đức cười nói: “Hoàng thượng đã không có việc gì nữa rồi, ngươi đi ngủ một chút đi, đỡ phải đến lúc người tỉnh lại, thấy người bộ dạng tiều tụy như này, không ảnh hưởng ngươi nhưng lại lấy chúng ta trút giận.”

Tiểu Ngữ quay đầu nhìn hắn, lo lắng nói: “Vì cái gì đều cho ngự y rời đi hết, hoàng thượng còn chưa có tỉnh lại…” Một câu chưa xong, Y Đức đã cầm nước đến cho hắn, hắn vội vã dùng thừa từng chút một đưa vào miệng Hạ Vô Ưu, lại nghe Y Đức nói: “Độc này thực lợi hại, nếu như là người khác, chỉ sợ họ chỉ cần bị dính một chút trên da, sẽ thấy mưng mủ, cũng may là hoàng thượng, hôm nay còn biết muốn uống nước, nếu có trở ngại gì, tối nay không tỉnh vậy thì ngày sau cũng đừng mong tỉnh.

Tiêu Ngữ nghi hoặc hỏi: “Thế là sao? Ngươi nói giống như rất chắc chắn?”

Y Đức thở dài nói: “Tiêu Ngữ, ngươi tuy rằng ở trong cung lâu rồi, nhưng ngày ngày lấy hoa làm bạn, cùng người khác không tranh đấu, sinh hoạt tuy rằng đơn giản, nhưng đó chính là phúc khí của ngươi. Người bên cạnh ngươi này, hắn tuy là bậc cửu ngũ chí tôn, nắm giữ cả thiên hạ, nhưng nào ai biết quanh hắn có bao nhiêu hiểm nguy rình rập. Lúc hoàng thượng 5 tuổi, mẫu hậu qua đời, hoàng thượng yêu quý hắn nên phong hắn làm thái tử, từ đó về sau hắn chưa bao giờ có thể trải quá một ngày bình yên, hạ độc, ám sát, đánh lén, cái gì cũng có đủ cả. Có một lần hoàng thượng trúng một loại đọc kì quái, kẻ hạ độc cũng tốn rất nhiều công phu, mọi người cho một ít đọc vào thức ăn, lúc đầu không có phát hiện, một tháng sau độc tính càng ngày càng mạnh, ngự y cả triều không ai giải được, hậu sự đều đã chuẩn bị xong, nhưng có một đạo nhân tha phương đến xin giải độc, có thể coi như hoàng thượng trong họa có phúc, từ đó về sau bách độc bất xâm, chỉ là hậu cung của hoàng thượng sau khi biết được, lại nghĩ ra phương pháp ám sát khác, chuyện này được nghiêm lệnh bảo mật, cho đến nay ngoại trừ mấy vị phi tử cùng tâm phúc, cũng không có người biết”. Vừa dứt lời, chớt nghe phía dưới  thanh âm miễn cưỡng của một người: “Đều là chuyện vớ vẩn từ xưa rồi, lại còn khiến người nhớ rõ như vậy, nhớ kỹ cũng chỉ là nhớ kỹ thôi, làm cái gì lại nói ra dọa Tiêu Ngữ, không biết hắn chưa bao giờ thấy qua những việc thế này, chuyện không thể nhất là việc lục đục với nhau, giết chóc đẫm máu sao? Nhìn thử một cái xem, mặt hắn đã trắng như giấy rồi”. Hắn cúi đầu nhìn, chỉ thấy Hạ Vô Ưu đã tình lại vẫn mỉm cười nhìn Tiêu Ngữ lệ nóng doanh tròng.
Đã sửa bởi 007 lúc 30.05.2018, 16:53.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 49 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.