Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.05.2018, 21:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 699: Bình Tây thành 7

Edit: V.O

Đoạn Vô Huyết xanh mặt, trong lòng mong gần nhất đừng xảy ra chiến tranh, có lẽ qua một hồi hai hài tử sẽ quên. Đáng tiếc trời không thuận theo ý người, vào ngày thứ hai sau khi hắn đột phá, Vạn Trượng Sơn Trang bắt đầu một đợt tấn công mạnh mẽ. Mục tiêu là phá hủy trấn thạch của khế ước không gian, cùng với việc săn giết Đại Đế của Ám Dạ Đế Quốc.

Triệu hoán sư của Ám Dạ Đế Quốc ít hơn, hiện giờ Triệu hoán sư cấp bậc Đại Đế đều là các Trưởng lão đến từ Viện Trưởng Lão, mỗi khi một người chết đều có thể khiến Ám Dạ Đế Quốc đau lòng hơn nửa ngày.

Sáng Thế Thần Điện lại không để ý nhân vật cấp Đại Đế, chẳng sợ đồng quy vu tận cũng phải tiêu diệt Đại Đế của Ám Dạ Đế Quốc.

Hai bên đấu đến ngươi chết ta sống trên chiến trường, đại chiến kinh thiên động địa xé rách mặt đất, chấn động bầu trời, khu vực trăm dặm chung quanh đều bị lực lượng vĩ đại này bao phủ, dường như chỉ cần hơi không để ý, nơi trăm dặm này đều sẽ bị san thành bình địa!

Dạ Quân Mạc đứng ở trên tường thành, lạnh lùng nhìn thế cuộc trên chiến trường, Ngọc Ưu Liên còn chưa ra tay, hắn cũng sẽ không thể ra tay, nếu không một khi hắn bị đám Đại Đế này quấn lấy, thì Ngọc Ưu Liên có thể thong dong chém giết Đại Đế của Ám Dạ Đế Quốc.

Đối thủ của hắn chỉ có thể là Ngọc Ưu Liên, hắn tin các Trưởng lão lớn tuổi của Viện Trưởng Lão cũng sẽ không sống uổng phí, đối phó với đám Đại Đế - thiên tài trẻ tuổi của Sáng Thế Thần Điện cũng không thành vấn đề.

Về phần tranh giành trấn thạch, chỉ có thể dựa vào Vương Giả dẫn dắt tiểu đội.

Vạn Trượng Sơn Trang phái chừng 20 vị Vương Giả đỉnh cấp, chia thành vài tiểu đội, lao thẳng tới trấn thạch bên cạnh khế ước trận.

Bình Tây thành cũng không cam lòng yếu thế, cũng phái nhân mã ra ngăn cản, tiến công từ đối diện.

Đông Quách Lâm chính là Thống lĩnh của một đội trong số đó, hắn để Đoạn Vân Thiết làm Phó Thống lĩnh của hắn, dẫn theo gồm mười vị Tôn Chủ và Đoạn Vô Huyết cùng nhau vọt tới bên cạnh một khối trấn thạch.

Tầng bảo vệ bên ngoài khối trấn thạch này đã sắp bị đánh vỡ, Đông quách Lâm giành trước một bước, dieendaanleequuydoon – V.O, Triệu hoán thú hệ Thổ ầm ầm đánh bay toàn bộ đối phương ra.

Đoạn Vân Thiết theo sát chạy tới, đám người Đoạn Vô Huyết cũng gọi tất cả Triệu hoán thú ra, một trận đại chiến nháy mắt bùng nổ.

Bên cạnh, đội của Dạ Kiêu Hùng cũng đang cùng đấu khó phân thắng bại với đội có ba Vương Giả.

Ầm - -

Dạ Kiêu Hùng tập hợp một kích khủng bố của mọi người, bỗng chốc quét bay hơn một nửa nhân mã đối diện. Sắc mặt thủ lĩnh đối diện trầm xuống: "Lui!"

"Chạy đi đâu!" Dạ Kiêu Hùng dẫn đội đuổi theo.

Nhưng Dạ Kiêu Hùng hùng hổ đuổi theo không bao lâu, đội này lại vòng về, đánh từ phía sau đám người Đông Quách Lâm, trước sau giáp kích, mà đã không còn thấy đám Dạ Kiêu Hùng vốn vừa mới đuổi theo nữa.

Đối phương có chừng tám gã Vương Giả, cũng đều là cấp bậc đỉnh cấp. Lực lượng của Triệu hoán thú điên cuồng ầm ầm giáng xuống, gần như muốn tiêu diệt hoàn toàn Tôn Chủ như Đoạn Vô Huyết.

Đoạn Vô Huyết phun một ngụm máu: "Tại sao có thể như vậy?"

"Là cạm bẫy, lập tức xin chi viện." Đông Quách Lâm lập tức tập hợp nhân mã bày ra trận thế phòng ngự, truyền âm cho Dạ Kiêu Hùng.

Theo lý thuyết, Dạ Kiêu Hùng đuổi theo, cho dù đối phương đi vòng vèo bỏ bọn họ lại, cũng nên là ở ngay gần đó, rất nhanh là có thể chạy tới. Nhưng Đông Quách Lâm truyền âm nửa ngày lại chậm trễ không có động tĩnh gì, ngay cả Dạ Kiêu Hùng cũng không quan tâm đến hắn.

"Không phải bị người ngăn chặn chứ?" Vẻ mặt Đông Quách Lâm buồn rầu tự nỉ non, chỉ có thể lại truyền âm cho những người khác trên chiến trường, chỉ là đội khác đều đang tác chiến kịch liệt, cự ly cũng rất xa, có lẽ cũng không thể trông chờ bọn họ tới cứu viện.

Vương Giả của đối phương bắt đầu công kích Tôn Chủ của bọn họ mãnh liệt, muốn quét dọn toàn bộ tiểu binh này trước, đám người Đông Quách Lâm và Đoạn Vân Thiết liều mạng bảo vệ mọi người, vừa đánh vừa lui, tìm cơ hội phá vòng vây.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hạnh Đậu, Hải Như, LaOngDao142, Phong Y Vân, QR2, TT29, Thanh Nhàn Uông, Tịch Nguyệt, Una, anamini564, giap382014, hienbach, snow33, xichgo
     

Có bài mới 29.05.2018, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 700: Bình Tây thành 8

Edit: V.O

Mộ Bạch và Mộ Vũ trốn ở trong y phục tàng hình mở to mắt nhìn linh thuật khắp bầu trời, tìm chỗ tuyệt đối sẽ không bị đánh tới nhàn nhã thoải mái làm ổ.

"Ca ca, Dạ Kiêu Hùng cố ý chạy à?" Mộ Vũ tò mò thầm thì.

"Không biết, chỉ là nếu cố ý, thì có thể hắn ta hơi quá đáng." Vì ân oán cá nhân mà không quan tâm đến sự sống chết của đồng đội, tương đương với việc tự tay đẩy đồng đội của mình vào chỗ chết, tâm tư như vậy cũng quá ác độc.

Mộ Vũ gật gật đầu, u oán nhìn chiến cuộc hỗn loạn: "Hình như Đoàn thúc thúc sắp chết, làm sao bây giờ?"

Dạ Mộ Bạch: "Không cần lo, vừa rồi Đoàn thúc thúc nói với huynh, Tề trưởng lão đã tự mình đến cứu viện." Một Đại Đế đến cứu người, chắc chắn không có vấn đề.

Vừa mới dứt lời, một hơi thở như nước lũ quét qua, Đông Quách Lâm bị đánh thành trọng thưởng, ba Tôn Chủ bị mất mạng ngay tại chỗ.

Dạ Mộ Vũ: "... Muội cảm thấy có thể bọn họ sẽ không đợi được Tề trưởng lão tới cứu."

Đối phương cũng nhận thấy được có thể có người tới cứu, công kích càng thêm hung mãnh, gần như là không muốn sống, cứng đối cứng. Cứ tiếp tục như vậy, đợi Tề trưởng lão từ trên tường thành bay tới, cho dù tất cả bọn họ không chết hết, có lẽ cũng chết thất thất bát bát (ý nói chết gần hết) rồi.

Dạ Mộ Bạch: "Muội tìm cơ hội phong tỏa không gian, ca đến rải khói độc."

"Khói độc! Được, ca ca có được khói độc từ đâu?" Ánh mắt Dạ Mộ Vũ tỏa sáng, bộ dạng hoàn toàn cũng không bị khói độc dọa.

Theo tuổi càng tăng lên, huyết mạch Mộ Vũ cũng có được năng lực bách độc bất xâm, chỉ là không nghịch thiên như ca ca. Tuy rằng nàng không dùng các loại độc dược nhưng cũng rất thích.

"Lần trước lén trộm chỗ mẫu thân. Cha không biết, muội đừng nói lỡ miệng nữa." Dạ Mộ Bạch nhỏ giọng dặn dò.

Mộ Vũ cười hì hì gật đầu: "Yên tâm, muội sẽ không nói lung tung nữa."

Nàng kéo y phục tàng hình trên người xuống, gọi Linh Lung Kim Hồ ra, đi về phía Đoạn Vô Huyết.

Cả người Đoạn Vô Huyết đẫm máu, dieendaanleequuydoon – V.O, hai trong ba con Triệu hoán thú đã bị thiệt hại, chỉ còn lại một con cuối cùng. Nhìn lên lại thấy Dạ Mộ Vũ ôm một con Hồ ly xinh xắn từ từ đi tới, nhất thời sợ tới mức chết khiếp.

"Ai cho con đến!" Đoạn Vô Huyết nổi giận gầm lên một tiếng, máu đầy cả người, khiến cả người hắn khủng bố giống như tu la địa ngục, hai Tôn Chủ đang đánh kịch liệt với hắn cũng bị giật nảy mình.

Dạ Mộ Vũ lại hoàn toàn không bị dọa, nháy mắt mấy cái rất vô tội: "Đương nhiên là tới giúp Đoàn thúc thúc, hình như Đoàn thúc thúc sắp chết."

Đỉnh đầu Đoạn Vô Huyết giống như có quạ đen bay qua, không biết là tương đối mất mặt vì bị một hài tử nói toạc ra rằng hắn sắp chết, hay là tương đối mất mặt vì một tiểu hài tử muốn tới cứu hắn.

Hai Tôn Chủ đối diện cười ha ha: "Ám Dạ Đế Quốc không có ai sao? Ngay cả hài tử cũng đưa lên chiến trường, còn trông chờ một hài tử đến cứu mạng!"

Mặt Đoạn Vô Huyết hơi hơi nóng lên, vừa định nói vài lời phản bác.

Dạ Mộ Vũ đã hành động, ngón tay non mềm chỉ ra một cái, trên người Linh Lung Kim Hồ tỏa ra kim quang lóa mắt, một kết giới bán nguyệt giống như vòm trời từ trên trời giáng xuống, chụp hơn một nửa nhân mã đối phương vào trong kết giới.

Theo sát sau đó, một con rồng đen xinh đẹp bay ra, tràn ngập cả kết giới.

Người bị nhốt trong kết giới quá sợ hãi: "Có độc, nhanh ra ngoài."

Đám người Đoạn Vân Thiết không cẩn thận bị nhốt vào trong kết giới lập tức ngừng thở, chạy ra khỏi kết giới rất nhẹ nhàng, mọi người Sáng Thế Thần Điện lại bị kết giới ngăn cản chặt chẽ.

"Khốn kiếp! Kết giới này cũng không bền chắc, nhanh đập nát nó!" Thủ lĩnh đối phương bị nhốt trong kết giới xanh mặt rống giận, ra lệnh cho ba con Triệu hoán thú cố hết sức đánh về một chỗ của kết giới, những người khác cũng làm theo, kết giới nháy mắt xuất hiện vết nứt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
16 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hothao, Hạnh Đậu, Hải Như, LaOngDao142, Laelia, QR2, TT29, Thanh Nhàn Uông, Tịch Nguyệt, Una, giap382014, hienbach, môcmien2709, snow33, xichgo
     
Có bài mới 30.05.2018, 21:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 701: Bình Tây thành 9

Edit: V.O

Nhưng ngay cả như vậy, bọn họ cũng không thể một hơi đánh nát kết giới.

Đây là kết giới Dạ Mộ Vũ dùng Linh Lung Kim Hồ và tinh thể Thượng phẩm khế ước ra, cho dù có không vững chắc, muốn đánh tan cũng phải cần một ít thời gian, thời gian ngắn ngủi này cũng đủ để bọn Đông Quách Lâm làm rất nhiều việc.

Đông Quách Lâm thấy cơ hội tới, không lập tức hạ lệnh lui lại, ngược lại bốn Tôn Chủ lập tức bao vây một Vương Giả của đối phương chưa bị kết giới nhốt lại, thuần thục tiêu diệt.

Chỉ nghe một tiếng nổ ầm, chấn động toàn bộ Bình Tây thành, rốt cuộc kết giới bị đánh nát, người Sáng Thế Thần Điện vọt ra, người ở bên ngoài của bọn họ đã chết   sạch sẽ.

Tất cả mọi người ở trên chiến trường nghe thấy được tiếng động bất thường này, bất giác nhìn về phía bên kia.

Ngô tướng quân – thuộc hạ của Dạ Kiêu Hùng chần chờ nói: "Thành chủ, hình như là tiếng động bên Đông Quách Lâm, chúng ta thật sự không đi cứu sao?"

"Bọn họ? Chỉ là một đội hi sinh, một chút năng lực cũng không có. Tin ta đi, sau khi đi vòng theo ta từ nơi này, ít nhất có thể tiêu diệt hai đội của đối phương thành công, bảy tên Vương Giả! Cho dù tổn thất một đội cũng đáng giá." Dạ Kiêu Hùng nói chắc như đinh đóng cột.

Ngô tướng quân yên lặng không nói, đáy lòng có chút lạnh lẽo. Hy sinh đồng đội để lập được chiến công sao? Chuyện này không khỏi quá mức ác độc, huống chi còn chưa chắc ngươi có thể thành công đâu.

Bên Đoạn Vô Huyết, đối phương vừa lao tới với tư thế muốn cùng đám người của hắn liều mạng, nhưng vừa giao thủ đã phát hiện thực lực của đối phương đột nhiên yếu đi rất nhiều, sắc mặt người người phát đen, bộ dáng ủ rũ ỉu xìu, hư thoát vô lực, nghĩ cũng biết là đã trúng độc.

Thủ lĩnh đối phương sợ hãi, hắn ta không nghĩ độc này lợi hại như vậy, vừa rồi chỉ cảm thấy cả người có cảm giác hơi mềm nhũn mà thôi, ai nghĩ đến vừa giao thủ, ngay cả sức lực cũng không dùng được, ngay cả Triệu hoán thú cũng không có   linh khí chống đỡ.

"Mau lui!" Hắn âm thầm truyền âm, các đội viên lập tức đẩy lui đối thủ trước mặt, xoay người bỏ chạy.

"Ha, cơ hội tốt, dieendaanleequuydoon – V.O, bọn họ trúng độc, một người cũng không được thả chạy!" Đông Quách Lâm vui mừng quá đỗi, lấy Cửu Tinh Linh Chi 2000 năm không nỡ ăn ra, một ngụm nuốt xuống, thương thế khôi phục bình thường, dẫn theo mọi người tiến lên.

Đoạn Vân Thiết và Đoạn Vô Huyết cũng nhiệt huyết sôi trào, a, vừa rồi bị đè đánh lâu như vậy, thiếu chút nữa đã bị các ngươi đánh chết, hiện tại các ngươi muốn chạy, nằm mơ! Không diệt sạch các ngươi, chúng ta sẽ không họ Đoàn!

Mọi người Sáng Thế Thần Điện trúng khói độc sao có thể chống cự đám người Đông Quách Lâm, Đoạn Vân Thiết giống như đánh máu gà, trong nháy mắt đã bị đuổi theo, đợi đến lúc Tề trưởng lão tới, đội kia của đối phương gần như đã bị diệt sạch, chỉ còn lại một Vương Giả đang ngoan cố chống lại.

Tề trưởng lão vung tay lên, diệt người nọ, nhìn đám người Đông Quách Lâm cười ha ha: "Làm rất tốt, một lần tiêu diệt hai đội, tám gã Vương Giả, Sáng Thế Thần Điện cũng phải đau lòng rồi."

Đám người Đông Quách Lâm vui vẻ ra mặt, chỉ có Đoạn Vô Huyết hết nhìn đông tới nhìn tây, hai tiểu gia hỏa này lại chạy đi đâu rồi? Nếu không có hai tiểu gia hỏa này có lẽ toàn quân bị diệt chính là bọn họ, lại nói, rốt cuộc hai tiểu hài này này là hài tử nhà ai, yêu nghiệt như vậy?

Lúc này, chiến trường phía Tây cũng phát ra tiếng động va chạm kịch liệt, không qua bao lâu, Sáng Thế Thần Điện đã toàn diện rút lui.

Dạ Quân Mạc cũng không kêu đuổi theo, thu binh trở về thành.

Trở về trong thành, Tề trưởng lão bắt đầu tính tổn thất và chiến công của mọi người.

Dạ Kiêu Hùng vênh váo tự đắc dẫn theo đội đi đến trước mặt Tề trưởng lão, kế hoạch của hắn ta coi như thành công, tuy rằng chỉ giết chết ba Vương Giả của đối phương, nhưng là không tệ, ít nhất chính Vương Giả của bọn họ không bị tổn thất, không phải sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 01636293240, Btthuy, Diemdiemmmm, Kanila64, Katelee, kattun tun, KimDo, Landien11, LụcNhi, Mangu1302, meomeomeomy, Thanhngan25@@, Trangcrist, TSky, ú nu ú nù và 372 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.