Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 27.05.2018, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 696: Bình Tây thành 4

Edit: V.O

"Làm không tệ." Dạ Mộ Bạch cười tủm tỉm sờ sờ sợi tóc mềm mại của muội muội mình.

Mắt to đen lúng liếng của Mộ Vũ vụt sáng, nở nụ cười: "Chỉ là một khế ước trận đơn giản mà thôi. Sao cha có thể để người như vậy đến thủ thành? Rất khó bảo đảm an toàn."

"Ừ, nếu không huynh đi nói với cha?"

"Không cần, sau khi nhìn thấy cha, cha sẽ đưa chúng ta trở về." Mộ Vũ chọt chọt ngón tay: "Muội còn chưa chơi đã."

Mộ Bạch cũng rối rắm một chút: "Thật ra huynh cũng chưa chơi đã."

Hai hài tử quyết định hay là đợi lát nữa lại đi tìm phụ thân.

Thống lĩnh cằm nhọn đã đột phá kết giới, chỉ là giờ phút này thống lĩnh Đông Quách Lâm cũng đã đến.

"Lão Đoàn! Ôi chao, sao ngươi cũng tới rồi? Đã lâu không gặp được ngươi, xương cốt còn được không?" Đông Quách Lâm vừa thấy là Đoạn Vân Thiết, mặt mày đã hớn hở nhào lên mạnh mẽ ôm.

Đoạn Vân Thiết nhìn thấy ông bạn già cũng nở nụ cười: "Ngươi còn không biết xương cốt của ta sao? Cường tráng, khỏe mạnh hơn ngươi!"

"Ít ba hoa đi." Đông Quách Lâm tươi cười hớn hở, hưng phấn đi qua mới phát hiện không khí chung quanh có chút không thích hợp, xoay người nhìn mặt mũi Thống lĩnh cằm nhọn bầm dập còn tức giận ngập trời: "Vưu thống lĩnh, đây là thế nào?"

Vưu thống lĩnh cằm nhọn hừ lạnh một tiếng, nếu lại nói Đoạn Vân Thiết là gian tế cũng không tốt, không thấy Đông Quách Lâm và Đoạn Vân Thiết thân như vậy sao?

"Không có gì, nếu Thống lĩnh Đông Quách đã nhận thức hắn ta, thì dẫn hắn ta vào thành đi. Xin khuyên ngươi một câu, có một số người có thể dính vào chính là phiền phức." Vưu thống lĩnh ôn hoà nói.

Lông mi Đông Quách Lâm khẽ chớp: "Ta biết, không phiền ngươi quan tâm."

Tâm tình Đông Quách Lâm rất tốt dẫn theo một hàng Đoạn Vân Thiết vào trong thành, dieendaanleequuydoon – V.O, phần lớn người trong thành đã dời đi, hiện tại mọi người ở nơi này là binh lính đóng giữ, ngay cả thương nhân làm buôn bán cũng là Vương Giả thậm chí là Đại Đế từ rất xa chạy tới.

"Đây là Đoạn Vô Huyết đúng không, vài năm không gặp, dường như tiến bộ không ít." Đông Quách Lâm vui cười hớn hở vỗ bả vai Đoạn Vô Huyết, lại nhìn về phía hai tiểu oa nhi phấn nộn, mềm mại, ngạc nhiên nói: "Lão Đoàn, đây là tôn tử của ngươi à? Bộ dạng thật là đẹp mắt! Vừa thấy chính là nhân trung long phượng, ngươi thực sự có phúc!"

Đoạn Vân Thiết lúng túng nói: "Không phải, mấy tên tiểu tử nhà ta đều còn chưa lấy tức phụ. Hai hài tử này là gặp được ở Dạ Giang thành, đến Bình Tây thành tìm phụ thân."

"A, là như thế à. Đều là đứa bé ngoan, cha các con tên là gì?" Đông Quách Lâm từ ái nhìn hai hài tử, không nhịn được sờ sờ khuôn mặt bọn họ.

Mắt to tròn căng của hai hài tử lóe sáng, ngậm miệng không nói.

"Xem ra còn sợ người lạ." Đông Quách Lâm cũng không hỏi nhiều, một đường dẫn bốn người Đoạn Vân Thiết tới chỗ ở, còn giới thiệu cho bọn họ tình huống trước mắt một chút.

Mấy ngày hôm trước, người của Vạn trượng Sơn Trang liên tục tấn công mãnh liệt, sau khi Thánh Quân đến đã đánh lùi hai lần tiến công của bọn họ, đối phương tổn thất bốn gã Đại Đế, mới tính lui về.

Thánh Quân tự mình bố trí khế ước trận chung quanh Bình Tây thành, đặt khế ước cả không gian tòa thành, vài ngày nay xem như bình yên, nhưng hiển nhiên Sáng Thế Thần Điện không chết tâm, mỗi ngày Vạn Trượng Sơn Trang đều phái ra hơn mười ba nhân mã tới quấy rối, nghĩ cách nhổ bỏ trấn thạch của khế ước không gian ở ngoài thành. Hiện tại cuộc chiến đã tập trung tại vài trấn thạch này.

"Các ngươi ở đây trước đi, sáng sớm ngày mai ta dẫn các ngươi đi gặp Tề trưởng lão. Ông ấy là một trong Tướng quân trấn thủ Bình Tây thành, hiện tại ta phục vụ ngay dưới tay ông ấy." Đông Quách Lâm cũng hiểu biết tình huống của Đoạn Vân Thiết, chủ động yêu cầu dẫn Đoạn Vân Thiết đi gặp Tề trưởng lão.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 27.05.2018, 20:41
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 697: Bình Tây thành 5

Edit: V.O

Đoạn Vân Thiết rất cảm kích. Sáng sớm hôm sau lại tỉ mỉ chuẩn bị một phen, dẫn theo Đoạn Vô Huyết đi theo Đông Quách Lâm cùng đến gặp Tề trưởng lão.

Hai hài tử lấy lý do còn chưa ngủ ngon, không đồng ý rời giường, thật ra chúng không muốn gặp Tề trưởng lão. Tề trưởng lão biết chúng, còn thường xuyên gặp mặt, hai tháng trước mới vừa gặp, nếu để cho Tề trưởng lão phát hiện, chúng sẽ cách bị phụ thân bắt về không xa.

Không đi gặp Tề trưởng lão, chúng cũng không ở trong phòng, mà chạy đi dạo khắp nơi ở trong Bình Tây thành.

Đột nhiên trên đường cái xuất hiện hai hài tử đáng yêu như vậy, thật sự là rất thu hút sự chú ý của mọi người.

Chỉ là đầu tiên mọi người không nghĩ là hài tử nhà ai đáng yêu như vậy? Mà là nhà ai gan lớn như vậy, lại dám dẫn hài tử đến Bình Tây thành?

Mộ Bạch và Mộ Vũ cũng làm như không thấy ánh mắt của mọi người, đi khắp nơi mua đồ rất vui vẻ.

Phụ tử Đoàn gia đi gặp Tề trưởng lão thì không vui vẻ như vậy, bởi vì tâm tình Tề trưởng lão vô cùng không tốt.

Thánh Quân nhận được tin từ Vương đô Đế Quốc bên kia truyền đến, không thấy hai hài tử khả ái nữa! Chạy mất dưới mí mắt của mọi người ở hoàng cung!

Sắc mặt Thánh Quân giống như bầu trời u ám, hận không thể lập tức trở về Vương đô, nhưng tình huống hiện tại, hắn hoàn toàn không đi được, hắn vừa đi, Ngọc Ưu Liên tuyệt đối sẽ chủ động ra trận, căn cứ tình báo bọn họ nhận được, hiện tại Ngọc Ưu Liên ở ngay tại Vạn Trượng Sơn Trang.

Thánh Quân không thể rời đi, tâm tình càng thêm không không tốt, quanh thân đều là áp suất thấp mãnh liệt, hơi thở lạnh như băng đông lạnh khiến tất cả mọi người không dám tới gần.

Đương nhiên Tề trưởng lão yêu thương hai hài tử cũng lo lắng, tâm tâm niệm niệm sắp xếp người đi tìm, thấy Đoạn Vân Thiết cũng chỉ nói mấy câu có lệ, trực tiếp xếp hai người làm thuộc hạ của Đông Quách Lâm, ngay cả một chức vị cũng không có.

Sau khi phụ tử hai người rời khỏi có chút ủ rũ, dieendaanleequuydoon – V.O, càng xui xẻo là bọn họ ra cửa không bao lâu đã gặp phải Dạ Kiêu Hùng đến.

Dạ Kiêu Hùng híp mắt nhìn chằm chằm bọn họ: "Đây không phải là lão gia tử Đoàn gia sao? Lừa ta lén lút chạy tới Bình Tây thành, thế nào, là làm Thống lĩnh hay là làm Tướng quân?"

Đoạn Vô Huyết tiến lên một bước: “Chuyện này mắc mớ gì đến ngươi? Cho dù chúng ta làm chức vị gì, tóm lại hiện tại chúng ta là một phần thủ vệ Bình Tây thành, chẳng lẽ ngươi còn muốn ra tay?"

"Ta có cần thiết phải ra tay sao? Thực lực của ngươi cũng không tốt lắm, đừng nói lên chiến trường lấy được chiến công, ngay cả mạng cũng không nhất định có thể giữ được. Ngược lại cha ngươi còn có chút bản lĩnh, chỉ là ông ta đã già. Hai người các ngươi hoàn toàn không có tác dụng gì, cho các ngươi làm binh lính cũng lãng phí lương thực!" Dạ Kiêu Hùng khinh thường nói.

"Dạ Kiêu Hùng!" Đoạn Vô Huyết giận tím mặt.

Đoạn Vân Thiết kịp thời kéo Đoạn Vô Huyết lại, lạnh lùng nói với Dạ Kiêu Hùng: "Chúng ta có lãng phí lương thực hay không, rất nhanh chúng ta sẽ chứng minh cho ngươi thấy. Chỉ là hi vọng Thành chủ ngươi có thể ở lâu một chút, đừng nhìn không cẩn thận."

Dạ Kiêu Hùng cười lạnh một tiếng: "Được, ta chờ."

Hắn ta nói xong đã dẫn theo sáu vị Triệu hoán Vương Giả phía sau đi vào phòng Tề trưởng lão.

Răng Đoạn Vô Huyết cắn vang lên kẽo kẹt kẽo kẹt, cũng bởi vì Dạ Kiêu Hùng là Vương Giả đỉnh cấp, mà cha hắn chẳng qua là Vương Giả cấp cao, thực lực thấp một cấp cũng kém một khoảng lớn. Phía sau Dạ Kiêu Hùng có Ảnh Vương, mà bọn họ không hề có gì, cho nên Dạ Kiêu Hùng mới dám tiêu diệt Đoàn gia không kiêng nể gì.

Đoạn Vô Huyết không nói gì, không xúc động muốn đi tìm Dạ Kiêu Hùng liều mạng, mà là bình tĩnh về phòng, chuyên tâm tu luyện. Đoạn Vân Thiết thấy thế có chút vui mừng, lại có chút tự trách, xoay người đi tìm Đông Quách Lâm đưa tin.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hạnh Đậu, Hải Như, LaOngDao142, Ninhngoan04082015, Phong Y Vân, QR2, Thanh Nhàn Uông, Una, giap382014, hienbach, snow33, xichgo
     
Có bài mới 27.05.2018, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 698: Bình Tây thành 6

Edit: V.O

Hai hài tử chơi đã, thẳng đến chiều mới trở về, tò mò dựa vào bên cạnh Đoạn Vô Huyết nhìn hắn tu luyện.

Đoạn Vô Huyết mở to mắt, lại nhìn thấy mắt to tròn căng, ngập nước của hai hài tử tha thiết mong chờ nhìn hắn. Đoạn Vô Huyết không nhịn được xoa xoa đầu chúng: "Chơi đã rồi, cũng biết trở về?"

"Dạ." Mộ Bạch gật gật đầu: "Đoàn thúc thúc đang tu luyện?"

"Đúng vậy."

"Thật chậm." Mộ Vũ đồng tình nói thầm.

Khóe miệng Đoạn Vô Huyết rụt rụt: "Chậm chỗ nào? Hấp thu linh lực phải tích góp từng tí một, từng bước một như vậy, chờ hai người các con bắt đầu tu luyện sẽ biết."

"Con biết, nhưng Đoàn thúc thúc tu luyện như vậy, tới khi nào mới có thể đạt tới Tôn Chủ đỉnh cấp?" Mộ Bạch nói rất ghét bỏ.

Đoạn Vô Huyết vui vẻ: "A, không tệ, lại biết cảnh giới của ta là Tôn Chủ cấp cao. Từ cấp cao lên tới đỉnh cấp lại không dễ, nếu nhanh cũng phải bốn năm tháng, nếu chậm có lẽ mười mấy năm."

"Nếu con giúp thúc đột phá tới đỉnh cấp, thúc có thể dẫn theo hai chúng con lên chiến trường không?" Khuôn mặt nhỏ nhắn của Mộ Bạch nghiêm túc hỏi.

"Giúp thúc đột phá? Được, nếu con có thể giúp thúc đột phá, thúc sẽ dẫn bọn con đi." Đoạn Vô Huyết nói không sao cả, chỉ cho là Mộ Bạch đang nói đùa, dù hắn có thăng cấp như thế nào, cũng không nghĩ tới chuyện để cho một tiểu hài tới giúp hắn đột phá.

Nhưng hiển nhiên không phải Mộ Bạch đang đùa, vung tay lấy ba ly linh tửu ra, nói với Đoạn Vô Huyết: "Uống hết."

Đoạn Vô Huyết ngạc nhiên nhận lấy, mùi rượu bay ra khiến hắn không nhịn được, một ngụm uống sạch, uống xong một ly, vẫn còn chưa thỏa mãn, uống ực hai ly còn lại vào bụng.

"Đây là rượu gì? Mùi vị không tệ!" Gò má Đoạn Vô Huyết hơi hơi ửng hồng, một dòng nước ấm nóng từ trong linh mạch hắn trực tiếp chạy thẳng lên trên, chạy khắp toàn thân.

Mộ Bạch lấy hai khối tinh thể Thượng phẩm ra, dieendaanleequuydoon – V.O, trực tiếp nhét vào miệng Đoạn Vô Huyết: "Tu luyện nhanh chút."

Đoạn Vô Huyết: "..." Con cho ta là Triệu hoán thú sao? Trực tiếp đút tinh thể cho ta ăn?

Đoạn Vô Huyết không kịp oán trách, tinh thể Thượng phẩm đã dần dần hòa tan, linh khí mạnh ngút trời vọt vào trong cơ thể hắn giống như nước lũ, bị luồng nhiệt lưu này hấp thu, toàn thân hắn lập tức vô cùng thoải mái.

Chờ hắn hấp thu hai khối tinh thể Thượng phẩm xong, Mộ Bạch lại lấy ra một đống, rải ngay bên cạnh hắn.

Đoạn Vô Huyết nhìn thấy hết hồn, rốt cuộc tiểu gia hỏa này lấy đâu ra nhiều tinh thể Thượng phẩm như vậy? Nếu để cho người biết được, có thể tươi sống xé rách thân thể nó đến chết!

Dạ Mộ Bạch cũng không chút để ý, đợi đến khi Đoạn Vô Huyết hấp thu xong hết tinh thể, thuận thế đột phá đến Tôn Chủ đỉnh cấp, từ đầu đến cuối không tốn ba ngày.

Sau khi đột phá xong, Đoạn Vô Huyết nhìn Mộ Bạch và Mộ Vũ, không biết nên khóc, hay nên cười.

Mộ Bạch thật sự giúp hắn đột phá đến Tôn Chủ đỉnh cấp ở trong thời gian ngắn, cho nên hắn thật sự phải dẫn hai hài tử này lên chiến trường sao?

"Đoàn thúc thúc có thể dẫn chúng con đến chiến trường không?" Mắt to đen lúng liếng, ướt át của Mộ Vũ nhìn hắn, một mặt kỳ vọng.

"Khụ - -" Đoạn Vô Huyết xấu hổ ho khan hai tiếng: "Chuyện đó, thúc muốn dẫn các con đi, nhưng nếu bị Tướng Quân hoặc Thống lĩnh phát hiện thì..."

"Sẽ không, bọn họ sẽ không phát hiện ra chúng con được, chờ tới chiến trường chúng con lại lộ diện là được." Mộ Bạch vân đạm phong khinh, đã sớm nghĩ xong đối sách, khoác y phục tàng hình đi theo Đoạn Vô Huyết, ai cũng không phát hiện ra được.

Đoạn Vô Huyết muốn khóc: "Vì sao các con muốn lên chiến trường? Chỗ đó chơi rất vui sao?"

"Không phải, chúng con phải đi đánh người xấu." Mộ Vũ gật gật đầu, nghiêm túc nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Andieu, Bé con 95, hanphuong, hnim_ah, Hương Hyhy, Loveu, Mamakute2003, Nanami01, Sam151, Tiếu Mễ Mễ, tiểu khanh tử, trannhi, xiaolie và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.