Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 25.05.2018, 20:56
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 693: Bình Tây thành 1

Edit: V.O

"Đoàn thúc thúc nói gì vậy, vẫn nghe không hiểu." Mộ Vũ vô tội nói.

Đoạn Vô Huyết xem thường: "Làm trò, đó là độc dược đúng không? Là các con hạ? Rốt cuộc cha nương các con là loại người nào, sao có thể cho các con độc dược khủng bố như vậy, không sợ các con dùng lộn, hù chết chính mình sao?"

Mộ Bạch lắc đầu: "Độc này tạo ra ảo giác rất giả, không dọa được chúng con."

Đoạn Vô Huyết vô cùng uể oải, cho nên chúng ta bị dọa đến chết khiếp là do lá gan quá nhỏ hả? Ngay cả hai hài tử 5 tuổi cũng không bằng, ta lại vô dụng như vậy?

"Nếu Đoàn thúc thúc muốn đi xa, dẫn chúng con đi theo đi." Mộ Vũ mở miệng nói.

"Không được, nghĩ cũng đừng nghĩ! Con có biết thúc muốn đi đâu không, đã muốn đi theo, thúc muốn đi chiến trường, nơi bất cứ lúc nào cũng sẽ chết người." Đoạn Vô Huyết từ chối.

Mộ Vũ chu miệng nhỏ: "Đoàn thúc thúc không có lương tâm, chúng con mới giúp thúc đuổi Dạ Kiêu Hùng đi, thúc đã bỏ rơi chúng con rồi?"

Đoạn Vô Huyết: "..."

"Nếu như Dạ Kiêu Hùng phát hiện ra chúng con, sẽ đánh chết chúng con." Mộ Bạch nói.

Đoạn Vô Huyết bất đắc dĩ: "Các con có thể đi theo người nhà thúc đến Vương Đô, nơi đó an toàn."

"Không. Chúng con muốn đi Bình Tây thành."

"Đừng nháo, cẩn thận thúc trói các con lại quăng lên xe kéo." Đoạn Vô Huyết hung tợn hù dọa chúng.

Mộ Bạch chẳng hề để ý: "Thúc không trói chúng con được, nếu thúc không dẫn chúng con đi, thúc cũng không được đi."

Mộ Vũ liên tục gật đầu: "Ca ca có rất nhiều độc dược, có thể cho Đoàn thúc thúc uống một chút."

Gân xanh trên mắt Đoạn Vô Huyết nhảy dựng, dieendaanleequuydoon – V.O, hai tên này chỗ nào là tiểu hài tử, hoàn toàn chính là hai tiểu ác ma! Vì sao hắn trêu chọc phải chúng? Đoạn Vô Huyết sắp khóc, bất đắc dĩ hỏi: "Vì sao các con nhất định phải đi Bình Tây thành? Cho lý do."

Mộ Vũ đau lòng cúi đầu: "Phụ thân chúng con ở đó."

Đoạn Vô Huyết sửng sốt, thở dài, sờ sờ đầu nàng: "Cha con đang chinh chiến sao, hắn là Vương Giả sao?"

Mộ Vũ nghĩ nghĩ: "Không phải.”

Vậy thì là Tôn Chủ, thậm chí còn thấp hơn Tôn Chủ? Hiện giờ, Triệu hoán sư cấp thấp chính là vật hi sinh trên chiến trường, làm không tốt sẽ chết, nhất định phụ thân của chúng rất nguy hiểm, khó trách hai hài tử muốn đi tìm phụ thân.

Đoạn Vô Huyết lập tức nghĩ ra vở tuồng ngàn dặm tìm phụ (tìm chồng), vì thành toàn cho lòng hiếu thảo của hai hài tử, cũng miễn cho bị Mộ Bạch hạ độc, cuối cùng đồng ý dẫn hai đứa chúng theo.

Đêm đó, Mộ Bạch, Mộ Vũ đã lên xe kéo Đoạn Vân Thiết điều khiển, một đường chạy như điên, ra Dạ Giang thành. Bởi vì Vực sâu quá lớn, bọn họ trực tiếp sử dụng cửa thành gần đó, đám Khế ước sư đã tốn lực lượng mãnh hổ (ý nói mất nhiều sức lực) thiết lập Truyền Tống Trận, rời khỏi Vực sâu.

Ra khỏi Vực sâu, mới chính thức ra khỏi phạm vi Ám Dạ Đế Quốc.

Hai hài tử cảm thấy mới lạ nhìn phong cảnh bên ngoài xe ngựa, hưng phấn không đồng ý buông rèm cửa sổ.

Đây là thế giới bên ngoài, cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy, cho dù là bình nguyên (đồng bằng), sơn xuyên (núi cao), hay là giang lưu (dòng sông nước chảy), hồ nước, đều khiến trước mắt chúng sáng ngời, rốt cục bây giờ cũng được tận mắt thấy phong cảnh trước kia chỉ nhìn thấy trong sách rồi.

Về phần thành trì người đến người đi, chúng đã không còn hứng thú lớn như vậy, lúc ở Đế Đô cũng không phải chưa từng thấy, chỉ là không hề thiếu đồ ăn vặt tươi mới, khiến cho chúng có lộc ăn.

Sau khi đi qua hai tòa thành trì như vậy, bọn họ tới gần Bình Tây thành. Người đến Bình Tây thành còn nhiều hơn tưởng tượng của bọn họ, cũng không vì chiến tranh mà xuất hiện cảnh tượng tiêu điều.

Tương phản, người tới nơi này đều là cường giả, đều vô cùng tự tin với bản thân, nhân vật thiên tài một phương.

Bốn người xuống xe ngựa, đi đến chỗ cửa thành, đã nhìn thấy hai đội binh lính thủ thành tiến hành kiểm tra chặt chẽ đối với người muốn vào thành.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
13 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hạnh Đậu, LaOngDao142, Phong Y Vân, QR2, Thanh Nhàn Uông, Una, giap382014, hienbach, ngoc241083, oanh phạm, snow33, xichgo
     

Có bài mới 25.05.2018, 21:04
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 694: Bình Tây thành 2

Edit: V.O

Yếu nhất trong đám binh lính đều là Tôn Chủ, hai vị dẫn đầu lại là Vương Giả cấp cao.

Bọn họ nghiêm túc kiểm tra chứng minh thân phận của mỗi một vị vào thành, thời kì đại chiến, khó tránh khỏi sẽ có gian tế Sáng Thế Thần Điện muốn lẻn vào Bình Tây thành phá hoại. Vì thế, bọn họ đều nghiêm túc kiểm tra mỗi một người vào thành.

Phần lớn mọi người đến Bình Tây thành đều là cường giả phụng mệnh mà đến, bọn họ đều có các vị Thành Chủ dẫn dắt cùng với thư tiến cử và lệnh bài chỉ thân phận, lệnh bài là lấy máu nhận chủ, không làm giả được, nhưng người vào thành có âm thầm đầu nhập Sáng Thế Thần Điện hay không cũng không phải là chuyện bọn họ có thể quản, bọn họ chỉ phụ trách xác nhận chính người đó là được rồi.

Đương nhiên còn có một vài người là tự mình đến, trợ giúp Đế Quốc tác chiến, dễ kiếm lấy chiến công, đổi lấy tài nguyên quý giá.

Hiện tại Đoạn Vân Thiết và Đoạn Vô Huyết chính là thuộc loại người này, bọn họ không có thư tiến cử, cũng không có chứng minh thân phận.

Hai người dẫn theo Mộ Bạch và Mộ Vũ đến trước cửa thành, Triệu hoán Vương Giả dẫn đầu đã sớm chú ý tới bọn họ, Bình Tây thành đang đứng ở trong cuộc chiến, chưa từng thấy có người sẽ dẫn theo hài tử đến, đặc biệt bộ dạng hai hài tử này còn dễ nhìn như vậy, trắng trắng non mềm, linh động đáng yêu, trên mặt thanh tú tuấn dật chứa một chút non nớt yếu ớt, mắt to ngập nước làm cho người ta vừa thấy đã muốn kéo vào trong ngực.

"Vị thống lĩnh này, chúng ta là người Đoàn gia đến từ Dạ Giang thành, cố ý tới đây tác chiến vì Ám Dạ Đế Quốc, xin cho chúng ta vào." Đoạn Vân Thiết nói rất khách sáo.

Thống lĩnh sửng sốt: "Các ngươi không có chứng minh thân phận? Không phải là phụng mệnh đến?"

Đoạn Vân Thiết bất đắc dĩ gật đầu: "Chỉ là Đoàn gia chúng ta là danh môn vọng tộc ở Dạ Giang thành, Đông Quách Lâm đóng ở nơi này biết ta, hắn cũng từ Dạ Giang thành đến, là một gã Vương Giả đỉnh cấp, hai năm trước tới nơi này tham chiến. Ngươi dẫn ta đi vào hỏi hắn một chút sẽ biết."

"Nhưng ngươi không thể chứng minh thân phận của ngươi, hiện tại ta không thể cho ngươi vào." Thống lĩnh hơi nhíu mày.

"Vậy ngươi có thể gọi hắn ra, dieendaanleequuydoon – V.O, hắn nhìn thấy ta thì rõ ràng rồi." Đoạn Vân Thiết khẩn cầu.

Thống lĩnh thủ vệ còn chưa nói, một nam tử phía sau đã không kiên nhẫn, rất là khinh thường nói: "Đã nói không thể cho ngươi vào, còn dong dài ở đây, còn không đứng qua một bên đi. Không có thư tiến cử, cũng dám tùy tiện chạy tới, là đi tìm cái chết đúng không."

Mấy người bên cạnh cũng thờ ơ lạnh nhạt, một bộ thúc giục. Triệu Hoán Sư không có thư tiến cử chạy tới tham chiến đều là không có bối cảnh gì, bọn họ là đệ tử thiên tài của thế gia đại tộc, hoàn toàn không đặt vào mắt.

Thống lĩnh lập tức bỏ bọn họ qua một bên, mời những người khác vào thành trước.

Đoạn Vân Thiết có chút xấu hổ đứng cạnh cửa thành, chỉ có thể chờ ở một bên, lại tìm cơ hội hỏi một người thống lĩnh khác, nhưng hiện tại hiển nhiên hai vị thống lĩnh không thèm đếm xỉa tới việc đáp lại ông, chỉ cho ông tiếp tục chờ.

Đoạn Vân Thiết sợ hai hài tử chờ lâu sốt ruột, ngồi xổm xuống, vỗ vỗ bả vai chúng: "Không vội, chúng ta đợi là có thể vào thành, vào thành có thể tìm được phụ thân của các con rồi. Hiện tại có đói bụng không, muốn ăn gì trước một chút không?"

Hai hài tử lắc đầu.

Đoạn Vô Huyết yên lặng nắm chặt nắm tay, trong lòng nén giận. Hắn cũng tự xưng  là một nhân vật ở Dạ Giang thành, ai nghĩ tới Bình Tây thành, hắn chỉ là một Tôn Chủ nho nhỏ, hoàn toàn không được người ta để vào mắt.

Có rất nhiều Tôn Chủ ở Bình Tây thành, Tôn Chủ đỉnh cấp cũng chỉ làm binh lính thủ thành mà thôi. Vương Giả không chứng minh có đủ thực lực, cũng sẽ không được coi trọng.

Thậm chí hắn và cha hắn ngay cả thành cũng chưa vào được, còn phải ăn nói khép nép cầu người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 27.05.2018, 12:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 695: Bình Tây thành 3

Edit: V.O

Đoạn Vân Thiết đã nhận ra vẻ mặt căm hận của Đoạn Vô Huyết, an ủi: "Bọn họ sẽ đi tìm Đông Quách Lâm hỏi, chỉ là phải chờ bọn họ có thời gian rảnh, chúng ta chờ một chút."

"Cha, con biết. con sẽ không náo loạn." Là hắn quá yếu, nếu hắn là Triệu hoán Đại Đế, hai vị thống lĩnh này tuyệt đối sẽ không dám đối xử với bọn họ như vậy.

Mộ Vũ giật nhẹ ống tay áo Mộ Bạch, giọng nói nhỏ bé mềm mại lộ ra một chút uất ức: "Ca ca, chúng ta còn phải đợi bao lâu?"

"Bây giờ muốn vào sao?"

"Dạ. Người ta mệt mỏi." Mộ Vũ đáng thương tội nghiệp gật đầu.

Mộ Bạch đến bên cạnh thống lĩnh cằm nhọn lúc trước nói chuyện với bọn họ: "Cho chúng ta vào đi."

Thống lĩnh cằm nhọn không vui nhíu mày: "Không phải nói rồi sao? Bảo các ngươi chờ, bây giờ không rảnh đi mời..."

Nói còn chưa nói xong, trong tay Mộ Bạch xuất hiện hai viên tinh thể Thượng phẩm: "Nếu bây giờ ngươi rảnh, cái này sẽ là của ngươi."

Ánh mắt tất cả mọi người ở cửa thành đều đồng loạt nhìn lại, trong mắt tràn ngập   nóng rực. Hai viên tinh thể Thượng phẩm, giá trị gần hai vạn tinh thể, đối với Vương Giả mà nói chính là một bút tài phú không nhỏ!

Đoạn Vân Thiết và Đoạn Vô Huyết lại hai mặt nhìn nhau, không thể tin được trên người hai tiểu hài ỷ lại vào bọn họ lại có số của cải lớn như vậy, hơn nữa chúng còn lấy số của cải này ra, đây không phải là khiến người đỏ mắt sao?

Ánh mắt thống lĩnh cằm nhọn tỏa sáng, lập tức vươn tay lấy: "Được, đưa đây."

Nháy mắt Mộ Bạch thu tay lại: "Chờ chúng ta vào thành lại cho ngươi."

Anh mắt Thống lĩnh thay đổi, hung tợn nói: "Ta nói sẽ cho các ngươi vào thành, thì nhất định sẽ cho các ngươi vào thành, ta lập tức đi mời Thống lĩnh Đông Quách Lâm đến, ngươi đưa đồ cho ta trước. "

Mắt Mộ Bạch lạnh xuống, hất tay vung hai viên tinh thể cho một người Thống lĩnh khác bên cạnh: "Ngươi đi mời, chờ sau khi chúng ta vào thành, lại cho ngươi thêm một viên."

Vị Thống lĩnh này vui mừng quá đỗi, dieendaanleequuydoon – V.O, cất tinh thể, lập tức đi vào trong thành.

Thống lĩnh cằm nhọn giận tím mặt, hổn hển tới gần Mộ Bạch: "Ngươi giỡn mặt với ta, giao tinh thể ra đây!"

Đoạn Vân Thiết lập tức kéo Mộ Bạch đến bên cạnh, sau đó nổi giận nói: "Ngươi làm cái gì? Tinh thể này là của hài tử, chúng muốn cho ai thì cho người đó, ngươi đường đường là một Vương Giả cấp cao, muốn ức hiếp một tiểu hài sao? Thật là không biết xấu hổ!"

Thống lĩnh cằm nhọn nổi giận đùng đùng, dù sao mặt đã mất hết, không quan tâm lại quá phận một chút: "Ta chính là ức hiếp, ngươi có thể làm gì? Ngươi muốn bảo vệ chúng, ngươi bảo vệ được sao? Mọi người nghe lệnh, ta nghi ngờ hai người này là gian tế của Sáng Thế Thần Điện, bắt cho ta!"

“Vâng.” Hai đội binh lính chỉnh tề giơ binh khí lên, một dòng sát khí dựng lên, trực tiếp ép bốn người Đoạn Vân Thiết.

Sắc mặt Đoạn Vân Thiết và Đoạn Vô Huyết xanh mét, nhưng vẫn bảo vệ hai hài tử phía sau như trước, không một câu trách cứ, ưỡn thẳng sống lưng, trực diện chống lại áp lực từ binh lính, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Ầm - -

Thống lĩnh xông tới giống như đụng vào một mặt thủy tinh, cái mũi thiếu chút nữa bị đâm đến chảy máu, mấy người theo sát sau lưng hắn ta cũng bùm bùm ngã xuống, người trước vừa ngã, người sau tiến lên bị đâm cho ngã trái ngã phải.

Nhất thời mọi người xem diễn ở cửa thành lắp bắp kinh hãi, vài người hiểu chuyện nhìn ra được: "Kết giới!"

"A? Kết giới? Kết giới gì mà một chút hình dạng cũng không thấy được?"

"Kết giới tàng hình, một loại khế ước không gian, bọn họ bị nhốt."

Thống lĩnh cằm nhọn cũng phát hiện bị kết giới vây lại, nổi giận lôi đình nện kết giới không nhìn thấy được ở trước mặt.

Đoạn Vô Huyết ngây ra nhìn một đám người phẫn nộ bày ra tư thế đấm vào không khí giống như đập tường, thấy vô cùng buồn cười. Khóe miệng Đoạn Vân Thiết cũng rút gân, chỉ cảm thấy không thể tin được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.