Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 

Quân y khó làm - Không Lương Đích Thành

 
Có bài mới 24.05.2018, 14:12
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 624 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


21

Lâu Minh Tuyết cảm thấy gần đây mình có chút mập nhưng chắc do hắn nuôi mình quá tốt, ăn uống dinh dưỡng.

Mò ra bụng thịt mềm mềm, y nhíu mày, hẳn là không phải cái kia đi, hủy bỏ một khả năng, y tiếp tục trải qua cuộc sống đầy đủ no nê.

Đại chiến gần tới, không khí toàn bộ quân doanh đều nặng nề, hàng năm trước mùa đông Man tộc đều sẽ vì lương thực mà xâm lấn, bọn họ cũng vì thế mới thủ tại chỗ này.

Liên tiếp mấy ngày không có nhìn thấy Tạ Ngự Khi, Lâu Minh Tuyết mặc dù thoạt nhìn rất là tự nhiên, thật ra tâm lý lại có chút khó chịu. Bất quá dù cho tâm lý đang khó chịu, y theo tính cách của mình cũng sẽ không biểu hiện ra, ngược lại còn có thể càng thêm dương dương tự đắc.

Về phần thân thể nhạy cảm, biện pháp kia cũng có chút hữu hiệu, có dịch thể bên trong, lãng huyệt cũng không thời thời khắc khắc đều ngứa, hấp thụ dịch thể đến cạn khô.

Đêm hôm ấy, Lâu Minh Tuyết bị một trận ngứa ngáy làm tỉnh giấc, nhíu chặt mày, hô hấp nóng rực, trong mắt ẩn ẩn ***. Tính khí hạ thân ngẩng cao đầu, dù y xóc lộng cỡ nào cũng bắn không ra, hai cái tao huyệt phía sau khát khao khép r mở vào, tích cực tìm kiếm dịch thể nam nhân.

Hoa huyệt còn đỡ hơn một chút cắn chặt lấy phân thân được cắm vào, nhưng hậu huyệt hư không khiến y nhịn không nổi.

Y một tay cầm lấy chăn một tay xóc lấy tính khí đã sưng đau, tâm lý khó chịu mắng Tạ Ngự Khi cẩu huyết lâm đầu

Nhưng như vậy căn bản cũng không giải quyết được vấn đề gì, dục hoả tích lâu càng ngày càng mãnh liệt, thẹn thùng dùng tay vẫn không giải quyết được gì, *** thuỷ chảy ướt giường đệm phía dưới. Lâu Minh Tuyết liền mặc quần áo đi tìm tên nam nhân đầu sỏ kia.

Đến lều Tạ Ngự Khi liền nghe được tiếng ngáy vang trời của người kia, y cắn răng tức giận, hắn ở đây ngủ đến thoải mái, căn bản không hề đếm xỉa đến sống chết của mình.

Tức giận kéo kéo râu mép hắn, nhìn người ngủ say không có dấu hiệu tỉnh dậy kia, đôi mắt tròn xoe loé ra một tia uỷ khuất. Nhìn Cự Long cũng đang ngủ vùi kia, dù không cứng rắn vẫn rất lớn, mỗi lần vật này tiến vào đều làm mình bủn rủn vô lực chỉ có thể liên tục chảy nước, eo mảnh mềm nhũn mặc hắn làm mưa làm gió.

“Ngủ như lợn chết vậy.” Lâu Minh Tuyết hừ nhẹ một tiếng, đại chiến gần tới sao có thể không cẩn thận phòng bị như vậy chứ? Rút ra thắt lưng cột hai tay Tạ Ngự Khi, trong mắt loé lên đắc ý. Dựa vào cái gì mỗi lần đều là y ở phía dưới bị hắn xuyên chứ, lần này y muốn ở phía trên, dùng trụ thịt mình gian *** huyệt nhỏ hắn, hừ, làm hắn không thể ngủ nữa!

Nghĩ như thế, Lâu Minh Tuyết trong mắt lướt qua một tia giảo ma mị, duỗi đôi tay bạch ngọc nắm chặt Cự Long ngủ say: “A… Thật lớn…”

Chỉ dùng một tay nắm có chút lao lực, hai tay cùng nhau xoa nắm qua lại nhưng côn thịt to lớn vẫn im ắng không hề có chút phản ứng nào, y không khỏi có chút nhụt chí, hắn sẽ không phải là không thể nữa chứ? Nếu như vậy y sau này làm sao a!

Lòng đầy sốt ruột, dùng tay cũng không có tác dụng gì, suy nghĩ nửa ngày cũng không ra giải pháp. Đến lúc y cảm thấy chán nản, bỗng nhiên nghĩ đến Ngự Khi đã từng dùng miệng liếm cho y, cũng không quên được thoải mái khi đó.

Vành mắt không khỏi ửng đỏ lên, xấu hổ cắn cắn môi do dự, cuối cùng vẫn là hạ quyết tâm: “Hừ, tiện nghi ngươi! ”
ads by ants

Nhỏ giọng lầm bầm một câu, Lâu Minh Tuyết hé đôi môi đỏ, thổi nhẹ.

Đầu tiên là dùng cái lưỡi phấn nộn nhẹ nhàng liếm cự vật đen tím một chút, nhíu mày ghét bỏ: “Khó ăn chết rồi!”

Nhưng cự vật vừa được liếm nhẹ lại có chút phản ứng, y hung hăng trừng mắt liếc nam nhân đang ngủ say, y cảm thấy hắn tuyệt đối là cố ý!

Bất quá phía dưới mình đang rêu rao muốn ăn, không để y từ chối.

Không thể làm gì khác tiếp tục liếm, hé miệng ngậm lấy đầu đỉnh cự vật, một cỗ khí tức nồng đậm mùi nam nhân xông vào mũi làm y nhũn ra, khát khao càng lớn.

Ngậm lấy đầu đỉnh khổng lồ Tạ Ngự Khi, Lâu Minh Tuyết học theo hắn ngày trước từng làm, dùng đầu lưỡi liếm láp lên.

Hai tay tự động xoa nắn hai bọc tinh nặng trĩu, cảm nhận cự vật trong miệng ngày càng bành trướng, y vui mừng trong bụng, càng ngày càng ra sức.

Tạ Ngự Khi ngủ thật sâu, hắn mơ thấy một giấc rất hoang đường, cư nhiên thấy người trong lòng đang khẩu giao cho hắn. Người kiêu ngạo như y sao sẽ làm chuyện như vậy nhưng mộng này lại quán chân thật. Miệng y nhỏ nhắn nhưng vẫn cố gắng ra sức hút hút cự vật thậm chí còn cho hắn mấy lần được đâm sâu vào cổ họng.

Mộng đẹp như vậy Tạ Ngự Khi hắn không nghĩ sẽ tỉnh lại, chỉ muốn mượn hảo cảnh tươi đẹp này hưởng thụ một chút cái miệng ấm nóng không kém huyệt nhỏ.

Chỉ mới liếm mút một chút y đã thấy rất lao lực, hoàn toàn không nghĩ nam nhân còn có thể trướng hơn như vậy, chỉ có thể càng mở to miệng, đôi mắt rưng rưng hung hăng trợn người đang ngủ mê man, nhịn xuống cảm giác khó chịu khi hắn đâm sâu vào cổ họng. Hô hấp đang dần dồn dập, biết hắn có thể đang muốn bắn tinh, Lâu Minh Tuyết muốn đem cự vật phun ra nhưng chưa kịp hoàn toàn nhả một cỗ dịch thể phun vào cổ họng. Y theo bản năng kêu một tiếng, trong miệng trên mặt đâu đâu cũng dính dịch thể đặc quánh trắng đục, không biết làm sao nhìn nam nhân đang từ từ tỉnh dậy.

Tạ Ngự Khi hoàn toàn tỉnh mộng, hắn không nghĩ đến đã quá nửa đêm Tiểu Tuyết lại bò lên giường hắn, khẩu giao cho hắn. Nhìn người trong lòng trong miệng trên mặt đâu đâu cũng có đồ vật của mình, hắn không thể dùng lời hình dung tâm tình vào giờ phút này.

Hắn mấy ngày nay bởi vì luôn luôn ở sân huấn luyện, hôm nay thực sự không chịu nổi mệt mỏi mới trở về chợp mắt một hồi, thậm chí ngay cả tắm cũng chưa, vốn muốn chờ tỉnh ngủ sẽ đi tìm đại phu hảo hảo ôn tồn một chút, lại không nghĩ rằng y so với hắn lại càng nóng ruột hơn.

Lâu Minh Tuyết không nghĩ hắn lại tỉnh vào lúc này, đầu óc trống rỗng theo bản năng nuốt xuống “ực” một tiếng. Tạ Ngự Khi chỉ thấy địa phương vừa phát tiết còn cứng hơn, Tiểu Tuyết không chỉ liếm cho hắn còn đem đồ vật này uống vào, kích thích này bất cứ nam nhân nào cũng không nhịn được.

Mà y đột nhiên đem đồ vật nuốt xuống nhất thời đỏ mắt, rối loạn rối loạn, toàn bộ rất rối loạn, nhưng y là người đã quen cậy mạnh, thời điểm như thế này sao có thể để nam nhân cười nhạo mình.

Liếm liếm khóe miệng hồng hào, ghét bỏ nói: “Khó ăn chết, đã tỉnh rồi liền cẩn thận phối hợp ta!”

Nói xong không để ý tới Tạ Ngự Khi khiếp sợ, xốc lên ngoại bào mỏng manh đem nơi riêng tư toàn bộ phơi bày trước mặt nam nhân, cố y quyến rũ tách ra âm thần hoa huyệt đang ngậm phân thân: “Đều là ngươi, làm ta chảy rất nhiều nước.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2018, 14:15
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 624 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


22


Nhìn hoa huyệt chảy *** thủy nhiều đến Giác tiên sinh cũng chặn không nổi, cúc huyệt lộ ra ngoài khát khao co co rút rút hư không. Lâu Minh Tuyết chủ động tách hai mép âm thần, nỗ lực thở dốc ép phân thân kéo ra ngoài. Y nhíu chặt lông mày nhìn nam nhân mù quáng vì sự phóng đãng của mình, y cảm thấy hơi thỏa mãn. Ít nhất y cảm thấy mình có thể quyến rũ hắn, chỉ có điều để đem Giác tiên sinh vừa to vừa cứng này kéo ra ngoài thật sự quá khó khăn, chỉ đến khi y đâm ngón tay vào thật sâu trong huyệt đạo mới có thể rút ra.

“A…Thật khó…..Ah….”

Vật cứng góc cạnh đã chôn sâu từ lâu bị rút ra, kéo theo vách thịt co co giật phun trào *** thủy. Tạ Ngự Khi nhìn *** thủy đang chảy như dòng suối nhỏ, hai mép động đỏ au khép mở, hầu kết nhịn không được nuốt nước bọt: “Lại đây, ta muốn liếm tao huyệt của ngươi!”

Nghe lời nói *** đãng của nam nhân, thân thể Lâu Minh Tuyết run nhẹ lên, nghĩ hắn dùng đầu lưỡi trơn trợt liếm nơi đó ẩm ướt, khoang huyệt liền hưng phấn lên, liên tục co rút phun trào chất dịch khiến y đã ướt càng ướt hơn, dưới thân đã đọng một bãi nước. Nhưng đã quen cao quý, tính khí cũng đã luyện đến siêu cấp biệt nữu không cho y dễ dàng đồng ý như vậy, trừng mắt nhìn hắn:”Nếu đã muốn liếm, vậy ngươi tốt nhất nên cẩn thận liếm hết cho ta, liếm cho ta ra.”

Tiếng nói vừa dứt y trực tiếp mở rộng chân, kéo áo lót mỏng manh vểnh cao mông hướng đến nam nhân đang quỳ xuống, hai chân thon dàu kẹo lấy đầu, tiểu huyệt đẫm nước nhắm ngay miệng hắn, chất lỏng liền nhanh chóng rớt xuống bên môi chảy vào miệng hắn.

Hoa huyệt mang theo cỗ lãnh hương nhàn nhạt đang dính sát vào mình, Tạ Ngự Khi cũng không khách khí, nhắm ngay lỗ nhỏ đang run rẩy hung hăng mút một cái.

“A… Hảo kích thích…” Lâu Minh Tuyết ôm thân cố định, ngón tay gãi gãi đầu nhũ ngứa ngáy, ngửa cổ híp mắt hưởng thụ.

Tiếng kêu sảng khoái của y như tiếp thêm cho hắn, liếm tiểu thịt đế phía trước một chút rồi trượt đến miệng huyệt quấy rầy mép trong âm hộ, tiểu âm thần, chậm rãi hướng về huyệt đạo mẫn cảm.

“Ân… Hảo….Tiếp tục liếm… Thoải mái… A… Tiểu thịt đế lại bị liếm qua… Nha a… Không muốn hút…” Thịt đế nhạy cảm đột nhiên bị nam nhân hút vào miệng gặm cắn liếm láp, Lâu Minh Tuyết chỉ cảm thấy khoái cảm quá mức cường liệt như muốn phá tan lý trí y, lỗ huyệt hạ thân càng phát tao nóng lên.

Cảm nhận được tiểu thịt đế trong miệng trở nên lớn hơn cùng cứng rắn, Tạ Ngự Khi càng ra sức mút, nhìn không chớp mắt người đang ra sức một tay đùa bỡn đầu nhũ no đủ, một tay tuốt tiểu thịt heo phấn nộn, tiểu vật cứng rắn dựng lên, căng tràn như một tiểu binh sĩ chuẩn bị ra chiến trường, dáng dấp muốn bao nhiêu khả ái liền có bấy nhiêu. Tạ Ngự Khi tiến vào huyệt đạo, vừa khuấy động vách tường nhạy cả vừa mô phỏng động tác tính giao, sâu đậm kích thích người bên trên.

“A a…”  Khoái cảm quá lớn khiến Lâu Minh Tuyết luống cuống, sâu trong cuống họng vui thích rên rỉ, tiểu phấn hồng không nhịn được bắn tinh vào mặt nam nhân nhưng hắn hình như không ngại ô uế, ra sức liếm láp hai môi huyệt, nuốt vào chất lỏng trong veo như suối.

“Thoải mái… Ngươi liếm ta… Rất thư thái… Làm sao sẽ thư thái như vậy…” Y một bên vừa gọi một bên phối hợp dạng chân ra, khéo léo cố định lối vào ngay miệng hắn, mà hắn cũng rất chủ động mút lấy tiểu huyệt mẫn cảm đa tình.

“A…” Lâu Minh Tuyết nghẹn ngào một tiếng, bị nam nhân đưa lên cao trào. Tạ Ngự Khi liếm dịch thể trên mặt, nhìn y mê say ôm lấy đầu hắn, nhìn y nhịn không được đẩy đẩy âm huyệt như muốn lưỡi hắn và sâu hơn, muốn hắn lần thứ ba đẩy y lên đỉnh.

Nhưng mỗi lần đạt cao trào, y không hề thấy sảng khoái mà là càng khát khao hơn, thân thể như một cái túi rỗng không đáy liên tục đòi hỏi.

“Không… Không muốn liếm… Không đủ…” Y lắc đầu, chỉ bị liếm hoàn toàn không thể thỏa mãn thân thể khát khao *** đãng này.

Lâu Minh Tuyết đè nam nhân xuống, cọ cọ quần hắn đến khi mò được cự vật cứng rắn lập tức vui mừng càng dạng rộng hai chân, chổng mông lên chủ động dùng đầu đỉnh đỉnh đỉnh miệng huyệt ướt át, đôi mắt xinh đẹp nhuộm đầy *** ẩn nhẫn nhìn nam nhân câu khóe miệng.

Tạ Ngự Khi chỉ cảm thấy mình sắp bị người trước mắt quyến rũ đến bạo, dùng đai lưng chặt chẽ buộc lấy hai tay y, ánh mắt chăm chú nhìn tiểu huyệt tiêu hồn từ từ nuốt cự đại vào.

“A… Thật là tốt đẹp đầy…” Cảm nhận hai quả trứng căng tràn chạm vào miệng động, y thỏa mãn phát ra một tiếng thở dài, trên dưới tự động đỉnh eo phun ra nuốt vào côn thịt nam nhân.

“A… Hảo ngứa… Sỉ mao cọ hỏng thịt đế rồi…Nha nha…” Ngự Khi mọc lông mới vừa đen lại vừa cứng theo hắn xoay xoay cọ vào thịt đến cùng âm thần mềm mại, làm cho y vừa thống khổ cũng vừa vui vẻ!

Dần dần động tác ung dung chậm rãi hoàn toàn không thỏa mãn được thân thể ngứa ngáy, cầm lấy ngoại bào xốc xếch đã trượt tới khuỷu tay, một tay chống trước ngực nam nhân, một tay vuốt lấy tính khí sưng đau, khi nảy lên tính khí cự vật đều sắp trượt khỏi huyệt đạo rồi lại mạnh mẽ ngồi xuống tàn nhẫn với chính mình.

“A… Thật sâu… Hoa tâm bị đỉnh đến… A… Không có lực…” Khoái cảm trực tiếp quá lớn làm y vô lực nhưng dục vọng vẫn đang mãnh liệt kêu gào. Mà Tạ Ngự Khi liền tại lúc này tránh khỏi trói buộc, vươn mình đem người áp đến dưới thân: “Liền để vi phu giúp đi, phu nhân chỉ cần mở chân hảo hảo hưởng thụ.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2018, 14:17
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4952
Được thanks: 624 lần
Điểm: 10.11
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


23


Hai chân bị kéo mạnh ra, nội bộ yếu ớt bị nam nhân hung ác thao làm nhanh chóng phơi bày, *** thủy chảy ra theo từng cỗ từng cỗ, lông đen cứng rắn mạnh mẽ ghim chặt thịt đế yếu mềm, cọ đến sắp hỏng. Tính khí cương lên vểnh cao để nam nhân tuốt động, hai đầu nhũ no tròn nhạy cảm cũng bi hắn chà đạp, khi gặm cắn khi lại nhào nặn khiêu khích. Lâu Minh Tuyết vừa muốn từ chối nhưng lại nhịn không được đón ý hùa theo.

“A a a a… Nhiều lắm… Muốn hỏng… Cũng bị chơi hỏng…”

Nướt bọt chưa kịp nuốt men theo hai bên mép chảy xuống, y chỉ cảm thấy hoa huyệt sắp bị hắn thao đến hư nát rồi, chua xót, giống như sắp bị tan ra. Hai tay nắm chặt ráp trải giường, đôi chân thon dài vì dạng rộng quá lâu mà tê dại run rẩy cử động theo từng nhịp từng nhịp.

Người dưới thân lãng rên, Tạ Ngự Khi phun ra đầu nhũ đã sưng to như hạt đậu phộng, động tác hung ác cũng dần chậm lại, híp mắt nhìn Lâu Minh Tuyết đã bị thao đến thất thần, bàn tay thô ráp tha cho đầu nhũ đáng thương, thuận theo vòng eo mảnh dẻ trwjt xuống âm thần, cảm nhận gò đất trong khe hở đang mềm xốp ướt át: “Nơi này chảy thật nhiều nước, Tiểu Tuyết!”

“A… Thật là nhột… Muốn…” Giọng nói trầm thấp *** đãng như dẫn dụ y cong chân lên, hoa huyệt càng cắn chặt lấy côn thịt không cho nó rời đi, hậu huyệt hư không chì với ngón tay cũng không thể thỏa mãn.

“Đừng nóng vội, hiện tại liền cho ngươi!” Hắn bị huyệt đạo căng mịn kia siết một cái liền suýt nữa bắn ra, hít sâu một hơi bảo vệ những tiểu tinh, cầm lấy Giác tiên sinh bị ném sang một bên từ lâu. Nước thuốc bên trong đã nguội, phân thân cũng lạnh theo, giống như một tảng băng nhỏ.

Tạ Ngự Khi tách thân thể đã co rúm, bức bách huyệt đạo đã lầy lội chảy nước nhiều hơn, đem phân thân một hơi đâm vào an ủi.

“A… Hảo nguội lạnh… Lấy ra đi… Không muốn… A… Tiểu… Nha nha…” Bởi vì bất thình lình xâm nhập, Lâu Minh Tuyết nhịn không được tiểu ra, nghe tiếng nước ào ào rơi xuống đất, toàn thân đều biến thành màu phấn hồng.

Tạ Ngự Khi thõa mãn nhìn y.

“Tiểu Tuyết muốn liền tiểu ra, rất thoải mái sao?” Hắn một bên xoa xoa đầu đỉnh đang run rẩy, một bên mò lấy đường tiết niệu đặc biệt của y, “Dùng nơi này tiểu, có thể hay không thoải mái hơn?”

“A…” Y lắc đầu muốn cự tuyệt nhưng là chống lại không được khoái cảm nam nhân đùa bỡn.

Giác tiên sinh chôn trong hậu huyệt vì nhiệt độ quá cao cũng dần nóng lên, hai cái huyệt đạo đều được lắp đầy, cảm giác vô cùng thỏa mãn khiến y nhịn không được cùng hùa theo, vòng eo mảnh dẻ giãy giụa.

Cảm nhận được người dưới thân chủ động, Tạ Ngự Khi vừa tăng nhanh tốc độ xâm phạm mật huyệt, vừa dùng tay động đậy Giác tiên sinh, cả hai như song kiếm hợp bích, chặt chẽ phối hợp một vào một ra. Khoái cảm mãnh liệt, hai cự vật ma sát vào niêm mạc thật mỏng ở giữa nhượng y hoảng hốt, cảm thấy một giây thôi mình sẽ bị đâm thủng.

“A… Nhiều quá… Không chịu được… Bỏ qua cho ta đi… Đừng lại muốn đến… A a a…” Hai cái huyệt đồng thời khẩn cấp co rút, phảng phất như cửa thành sắp đóng kín, Tạ Ngự Khi nổi gân xanh. Hắn không hề dừng lại, côn thịt vẫn đỉnh đến hoa tâm nhạy cảm, biết rõ người dưới thân đã không chịu nổi vẫn tàn nhẫn đâm vào.

“Ây…” Lâu Minh Tuyết tròn mắt nhếch miệng nhưng không phát ra bất kỳ cái gì âm thanh gì, tận sâu trong cuống họng chỉ có một tia nhỏ vô lực. Y chỉ thấy trước mắt hóa mờ, không thấy rõ bất cứ thứ gì, chỉ còn duy nhất cảm giác nam nhân vẫn đang điên cuồng.

“Ha!” Tạ Ngự Khi nặng nề đỉnh đến, đem chất lỏng nóng hổi phun vào thật sâu mới sảng khoái nằm nhoài trên người Lâu Minh Tuyết hưởng thụ dư vị cao trào. Da thịt y đã ẩm ướt, hắn đột nhiên cảm thấy coi như thời khắc này chết đi, hắn cũng sẽ không tiếc nuối.

Lâu Minh Tuyết mê man chậm rãi mở mắt, thân thể như đã hỏng rồi, không có nửa phần tri giác, chỉ còn hai cái thịt huyệt đang ê ẩm sưng để y cảm nhận mình đang còn tồn tại.

“A… Ta có phải là hỏng rồi… Bị ngươi làm hỏng… Nha nha…”

Thấy người trong lòng bỗng nhiên đỏ mắt khóc lên, Tạ Ngự Khi đầy cưng chìu đem y ôm vào ngực, trở mình để y nằm úp sấp trên người hắn, vuốt ve phần lưng trần trụi mượt mà, hôn lên cái trán ẩm ướt của y: “Sẽ không hỏng, làm sao sẽ hỏng đây, Tiểu Tuyết ngươi là phải bị ta làm cả đời, làm sao có thể khả năng dễ dàng như vậy liền hỏng, ngoan, ngủ một hồi, ta sẽ ôm ngươi.”

Lâu Minh Tuyết ở trong ngực nam nhân cà cà, lần đầu tiên ngoan ngoãn nghe lời nhắm mắt lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hạ Lan Kỳ Vũ, nguyễn hằng123, Nguyễn Thúy Uyển, thuytinhden750, 반단소년단 và 87 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

3 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

16 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Cố chấp cuồng - Ngải Tiểu Đồ

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 481 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.