Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 

Quân y khó làm - Không Lương Đích Thành

 
Có bài mới 24.05.2018, 12:03
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1017 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)6

Tạ Ngự Khi từ trước tới nay chưa từng gặp qua cái huyệt tao như thế, rõ rang bị hắn làm làm đến gân cũng co không nổi lại còn gắt gao cắn chặt hắn không tha, tao thủy bên trong nhiều đến chặn không nổi.

Mà người dưới thân đang không ngừng *** kêu, eo thon kiên trì phối hợp cùng hắn, tiểu huyệt ấm áp căng mịn ôm lấy hắn.

Tạ Ngự Khi bị y câu chân phải nhịn xuống thở hổn hển, há mồm ngập hút mép vú đã bị hút sung lên.”A… Không muốn hút… Không chịu được… Thật là nhột… Râu mép cạo ta thật là nhột… A… Muốn tới…” Lâu Minh Tuyết ôm đầu nam nhân, bộ ngực kiên trì chủ động đong đưa trong miệng Tạ Ngự Khi, la hét râu mép đối phương quá nhọn, đâm đâm hắn khó chịu.

Tạ Ngự Khi tuy rằng chỉ thích làm không thích nói chuyện, nhưng hắn không ngốc, Lâu Minh Tuyết hành động *** lãng đến mức này còn nói khó chịu, rõ ràng đã yêu thích đến khẩu cầu hắn, nếu không sẽ không chủ động nghênh hợp, hướng hắn đòi càng nhiều.

Tạ Ngự Khi tay nắm mắt cá chân mảnh khảnh, đem người càng làm càng mạnh, cả người như muốn đi vào hung hăng đánh lên thịt huyệt, lông den thô ráp đã sớm cọ bắp đùi trắng nõn thành đỏ tươi, thịt đế bị lộng đến sưng lên không còn bộ dáng ban đầu.

Hai túi thịt bên ngoài đánh ba ba vào cái mông trăng mịn Lâu Minh Tuyết làm hậu huyệt không ai đụng tới vẫn chảy ra dịch mật. Lâu Minh Tuyết chỉ cảm thấy muốn chết, cũng bị nam nhân làm chết rồi. Nếu như nói lần trước bởi vì có xuân dược bên trong nên không có ấn tượng, thế nhưng lần này hắn hoàn toàn tỉnh táo thừa nhận nam nhân đỉnh động, khoái cảm cường liệt làm cho hắn căng thẳng thân thể, nội bộ bên trong nóng như muốn hòa tan, cửa khẩu nhạy cảm cũng bị làm đến xốp. Mỗi lần nam nhân đỉnh vào, Lâu Minh Tuyết đều hoảng hốt cảm thấy nam nhân như muốn xuyên thủng y.

“A…” Không chịu nổi khoái cảm như nước lũ cuốn sạch lấy lý trí, cảm nhận được huyệt khoang bên trong căng thẳng khuấy lên, Tạ Ngự Khi hung hăng va chạm mấy lần, hai tay thô ráp mò lấy da thịt bóng loáng của người dưới thân, đem đại điểu bắn ra dòng dịch thể nóng hổi tại sâu bên trong.

“A… Thật là nóng…” Lâu Minh Tuyết thân thể dạng rộng, đôi mắt vô thần mở to rên rỉ, hoa tâm tuôn ra một lượng lớn *** lỏng, đạt tới cao trào.

Tạ Ngự Khi chống đỡ thân thể, thở hổn hển rút ra khí cụ chôn trong huyệt đối phương. Sau khi rút liền thấy lượng lớn dịch thể bị tràn ra ngoài, bí động nguyên bản căng mịn cũng khẩn trương kẹp lại.

Hắn thở hổn hển, thả đùi trắng nõn y ra, ánh mắt dời xuống phía bụng liền thấy một màu vàng khả nghi không khỏi sửng sốt một chút. Nhìn tính khí mềm nhũn của y, nơi đó ngoại trừ bắn ra một dòng tinh thủy mỏng manh, cũng không có không thể khống chế, nhưng chất lỏng dưới bụng mình hẳn nước tiểu đi.

Dường như nghĩ tới điều gì giống nhau, Tạ Ngự Khi đẩy ra âm thần đã bị hắn luyến sưng lên, ngón tay mang theo vết chai mò tại âm vật nhạy cảm liền tìm ra đáp án mong muốn. Hắn quả nhiên không nghĩ tới người này không chỉ có miệng huyệt nữ nhân, còn có cả đường tiết niệu phụ nữ.

Ngón tay thô ráp hung hăng đè lên, Lâu Minh Tuyết từ sau cao trào cũng không nó tỉnh hồn lại, theo bản năng kẹp chặt đùi, càng đem tay nam nhân kẹp bên trong, muốn trốn cũng không được, chỉ có thể để mặc cho tay người kia đùa bỡn.

“A… Đừng… Đừng làm… Không nhịn được… Muốn nước tiểu… Hừ hừ…”

Nghe tiếng nước ào ào, bàn tay cũng thấy ấm áp, Tạ Ngự Khi tách hai chân Lâu Minh Tuyết ra, mắt không chớp nhìn chằm chằm địa phương đang phun nước tiểu.

Ánh mắt nóng rực chăm chú, hô hấp cũng trùng lại, gầm nhẹ một tiếng, cũng một lần nữa đè lên phốc một tiếng, côn thịt nóng bỏng một lần nữa cắm vào mật huyệt căng mịn trơn trợt.”A a… Lại bị cắm… Hảo đầy…” Lâu Minh Tuyết theo bản năng căng thẳng thân thể, cái cổ trắng nõn ngẩng lên, lớn tiếng rên rỉ.

Phía trước hoa huyệt bị mấy lần thương yêu càng làm cho huyệt trống phía sau khó nhịn, Lâu Minh Tuyết một bên nghênh hợp động tác nam nhân vừa gọi: “Mặt sau… A… Ngứa… Mặt sau cũng phải… Xuyên xuyên mặt sau…”

Tạ Ngự Khi có lợi liền làm người đàng hoàng, mỹ nhân dưới thân yêu cầu, hắn cũng thuận theo rút ra khí cụ, trực tiếp cắm vào hậu huyệt đang khát khao.

“A… Thoải mái… Ân…” Hậu huyệt bị lấp đầy, Lâu Minh Tuyết lộ biểu tình vui thích, hừ nhẹ, hai chân vòng lấy eo nam nhân, chủ động lấy lòng.

Tạ Ngự Khi vươn mình đem người ôm lấy, dựa vào tư thế đem người xoay một vòng liền thấy y căng thẳng rít gào, hoa huyệt cũng phốc phốc phun ra vài cỗ chất lỏng.Đem Lâu Minh Tuyết làm đến phun nước tiểu, đâm vào một trên mọt dưới đều là khoang huyệt nhạy cảm, ngón tay thô ráp tại hoa huyệt chuẩn bị đâm vào.

“Đừng… Đừng chơi như vậy… Quá kích thích… A… Thật sâu… Muốn phá… Cũng bị làm phá… Nha nha… Hảo ca ca… Tha ta… Tha ta… A a a a a…”

Lâu Minh Tuyết một lần nữa căng thẳng thân thể rít gào lên. Hoa huyệt co gân bao bọc lấy ngón tay nam nhân, hậu huyệt bị tính khí quấy rối lấp đầy càng chịu không nổi, thịt đế bị lộng sưng to ê ẩm cùng ngứa ngáy, tính khí không thể bắn thêm gì nữa, chỉ có thể chiến chiến chảy nước tiểu. Lâu Minh Tuyết ngửa cổ nhếch miệng, không tiếng động thở hỏng hển cao trào, mà Tạ Ngự Khi cũng bị nơi căng mịn ấy ép bắn ra.

Đem người phóng tới trên giường, Tạ Ngự Khi thả ra thân thể trắng mịn người dưới thân, chỉ cảm thấy không ai có thể tiêu hồn hơn cái thịt động người này.Rút ra tính khí, nhìn dịch thể của hắn đã rót đầy hai cái miệng huyệt đến hoàn toàn không khép lại được, Tạ Ngự Khi thở phào, dùng quần áo bị xé rách bên cạnh xoa xoa cho y, liền đem chăn cuốn lại.

Mà lúc này Lâu Minh Tuyết đã mệt không có sức lực phản kháng, trầm trầm ngủ thiếp đi.Tạ Ngự Khi cuối đầu nhìn khí cụ mềm nhũn giữa hai chân, chỉ cảm thấy thứ đọng lại mấy ngày nay đã được giải tỏa, cả người đều vô cùng nhẹ nhàngTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2018, 12:04
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1017 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)7

Lâu Minh Tuyết tỉnh lại chỉ cảm thấy hai cái thịt huyệt ở hạ thân ê ẩm sưng, chất lỏng bên trong theo sự co rút của y mà chậm rãi chảy ra. Ý thức được đó là cái gì, sắc mặt Lâu Minh Tuyết trong nháy mắt trắng bệch.

Không nghĩ tới chính mình giết người không thành còn dẫn đến bị người kia chiếm tiện nghi một lần nữa không nói, hoàn toàn đem mình bức đến trạng thái *** đãng như vậy. Cả người trần trụi, hạ thân rót đầy dịch thể nằm ở trên giường nam nhân, tất cả những thứ này đều làm Lâu Minh Tuyết phát rồ!

Tạ Ngự Khi từ sân huấn luyện trở về, muốn nhìn một chút xem Lâu Minh Tuyết đã tỉnh chưa, vừa bước vào sau tấm bình phong, một cái gối liền bay đến chỗ hắn!”Cút ra ngoài, nhắm mắt chó ngươi lại cho ta!” Lâu Minh Tuyết dùng chăn che ngực lại, mắt đen căm tức nhìn Tạ Ngự Khi.

Tạ Ngự Khi ôm gối nhìn người ngồi chỗ đó, phần lớn da thịt trắng như tuyết đã bị chăn che khuất nhưng mơ hồ vẫn có thể thấy được vết tích ám muội bị hắn lưu lại trên thân thể dụ người. Lại nhìn đến vẻ *** chưa vơi nay tức giận hai má lại hồng nhuận lên của Lâu Minh Tuyết, cùng với cặp mắt mang theo hơi nước đang có nửa phần uy hiếp.

Tạ Ngự Khi theo bản năng ổn định lại tâm thần, người trước mặt này thật sự quá mê hoặc, chỉ sợ không cần làm gì cũng có thể câu lên tâm trí người khác.

Ổn quyết tâm thần, chỉ cảm thấy người rạo rực “Ngươi đã tỉnh, ta đã gọi người đổi và giặt quần áo cho ngươi, cũng cho người mang nước lên tắm.”

Lâu Minh Tuyết nhìn Tạ Ngự Khi gương mặt đầy râu rậm, vốn không tính là khuôn mặt trắng trẻo lại bị râu mép dày đặc che khuất, căn bản không rõ người này dáng dấp ra sao.Vừa nghĩ tới mình bị một người dáng dấp tựa đầu con gấu giống nhau thượng đốt lên dục hoả liền muốn nôn “Lăn, cút ra ngoài!”

Tạ Ngự Khi nghĩ người này bị chính mình vô duyên vô cớ chiếm thân thể những hai lần phát hoả cũng đúng, quay người trầm mặc ra ngoài. Thế nhưng không bao lâu sau liền đưa cho y quần áo sạch sẽ, cũng cho ngươi thêm nước ấm: “Ngươi tẩy đi, ta đi ra ngoài.”

Vốn là đem người kia mắng đuổi đi, tâm lý Lâu Minh Tuyết liền có mấy phần bất an, quần áo lúc trước của y đều bị hắn xé hỏng. Nếu người kia không cho y quần áo mới thì nên làm sao bây giờ.Sự thực chứng minh y ngược lại là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.

Nhìn người kia lần nữa xoay người đi ra ngoài, Lâu Minh Tuyết đứng dậy nhảy vào trong thùng nước tắm, kỳ thực Lâu Minh Tuyết tuy rằng ngoài miệng ghét bỏ nam nhân đã chiếm thân thể y nhưng trong tâm kỳ thực y biết Tạ Ngự Khi là vô tội. chỉ tại hắn xui xẻo, ai bảo hắn vào lúc ấy lại vào phòng hắn, tự nhiên chiếm thân thể hắn, cũng không thể trách hắn vô tình.

Chỉ có đều nếu ở đây giết người sẽ liên luỵ đến Nhị sư đệ của hắn, phải nghĩ biện pháp khác.Tắm xong, Lâu Minh Tuyết cảm thấy được thư thái hơn rất nhiều, tuy nơi riêng tư vẫn là sưng ê ẩm khó chịu nhưng trên người lại nhẹ nhàng như bình thường.

Vén rèm đi ra, nhìn toàn trường cát vàng tung bay, Lâu Minh Tuyết nhíu mày, nếu như không phải là bởi vì người này, hắn làm sao sẽ chạy đến nơi đây.

Quỷ thiên khí này, coi như là trời nắng, Phi Sa cũng có thể thổi người không mở mắt ra được.Tạ Ngự Khi thấy Lâu Minh Tuyết đi ra, quay người muốn đi qua, rồi lại sợ chọc giận đối phương, chỉ có thể đứng cách xa 1 mét ở nơi đó nhìn, giống như một người cao lãnh đơn độc: “Lều trại của ngươi ta đã sai người chuẩn bị tốt, bất cứ lúc nào cũng có thể nghỉ ngơi, ngươi có muốn nhìn một chút ta…”

“Nhìn cái gì vậy, nơi này gió to đến không mở mắt ra được, ngươi cho ta nhìn cái gì?”

Lâu Minh Tuyết cảm thấy được người này thật đúng là không hiểu gì sao, lại còn có thể hỏi ra những lời như vậy, y sao có thể giống bọn họ chịu được cái địa phương quỷ quái này?

Tạ Ngự Khi nghe vậy cũng thấy đề nghị ở phía sau của mình có chút không thích hợp. Trong khoảng thời gian ngắn cũng không biết nói gì, chỉ có thể đứng ngốc ở đó. Lâu Minh Tuyết vừa nhìn bộ dáng ngốc nghếch của hắn liền giận không chỗ phát tiết: “Đứng ngốc ở đó làm gì, ta tự mình đi lều trại sao?”

Tạ Ngự Khi nhìn Lâu Minh Tuyết trừng hắn, ánh mắt kia đem trái tim hắn câu run lên, không hề nghĩ ngợi liền đi tới: “Ta, ta dẫn ngươi đi, cái này dẫn ngươi đi.”

Lâu Minh Tuyết hừ một tiếng, càng ghét bỏ bộ dáng não ngốc của Tạ Ngự Khi. Hữu phó tướngvẫn đứng phía sau đưa mắt nhìn bóng lưng rời đi của hai người, Tả phó tướng nói: “Không nghĩ tới Hầu gia của chúng ta phúc khí lại tốt như vậy!”

Hữu phó tướng gương mặt ngay thẳng: “Có ý gì?”

Tả phó tướng phủi liếc mắt một cái bên cạnh Hữu phó tướng, nghĩ người này cũng thật là thành thật: “Ngày hôm qua đại phu mới của chúng ta, vừa đến đã thượng trên giường Hầu gia, giọng kêu rất thanh, ta ở bên ngoài cũng nghe được, rất *** đãng, hơn nữa ngươi nhìn y một thân da dẻ bạch ngọc chói mắt, khẳng định rất mềm mịn.”

Hữu phó tướng không biểu tình nhìn miệng đầy lời *** của Tả phó tướng: “Lời này ngươi tốt nhất đừng nói, nếu bị Hầu gia nghe thấy, chắc chắn mạng sẽ không yên!”

Để lại lời hung ác, Hữu phó tướng quay người nhanh chân rời đi, áo giáp trên người lập lòe ánh bạc dưới mặt trời khiến Tả phó tướng theo bản năng dụi dụi mắt. Mợ, hướng nào không, nhất định phải hướng ánh mặt trời sao, cái rắm a, tử muộn tao!

Lâu Minh Tuyết vén rèm lên, nhìn trang trí bên trong, không để ý đến bày sức như thế nào, chỉ cần sạch sẽ đều khiến y thư thái không ít. Quay đầu nhìn Tạ Ngự Khi cùng tiến vào: “Ngươi vào để làm gì, đi ra ngoài!”

Tạ Ngự Khi sờ sờ mũi: “Trong doanh còn có một vị lão đại phu đã theo quân nhiều năm, hắn là người thích sạch sẽ, thường lúc có việc mới có thể thỉnh hắn lại đây, ta nghĩ ngươi không cần phải đi bái phỏng.”

Lâu Minh Tuyết ngược lại không nghĩ Tạ Ngự Khi còn có thể săn sóc như vây, liếc hắn một cái: “Được, ta biết rồi.”

Tạ Ngự Khi gật gật đầu, nhìn Lâu Minh Tuyết, cổ họng hơi khô khát: “Vậy ta đi ra ngoài trước, có việc ngươi cứ tìm ta.”

Đưa mắt nhìn Tạ Ngự Khi rời đi, Lâu Minh Tuyết khóe môi câu lên, mắt đen nhúc nhích một chút: “Tên ngốc!”

Tạ Ngự Khi đi rồi, Lâu Minh Tuyết ngồi ở trên giường thử vận chuyển nội bộ, phát hiện ngắn ngủi chỉ có mấy ngày nội bộ lại có tăng trưởng. Xem ra chuyện như vậy làm nhiều rồi cũng không hoàn toàn là hỏng. Bất quá vừa nghĩ tới thụ ý không chỉ hắn một cái, hắn liền cảm thấy thắt tâm.Nếu hiện tại không thể đem người giết, giữ hắn bên người nâng công lực cũng không phải không thể. Chờ thời điểm công lực của hắn tăng nhiều, nhất định trước tiên phải đem ma giáo lão quỷ chém thành muôn mảnh!

Tạ Ngự Khi trở lại lều trại, không khí tràn ngập lãnh hương nhàn nhạt khiến nghiệt căn dưới thân Tạ Ngự Khi lần thứ hai có dấu hiệu, hắn xưa nay không biết mình là tham sắc dục như vậy.Đè dục vọng xuống đáy lòng, Tạ Ngự Khi cầm sách trên bàn nhìn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Có bài mới 24.05.2018, 12:06
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 28.06.2017, 23:49
Bài viết: 4929
Được thanks: 1017 lần
Điểm: 10.19
Có bài mới Re: [Đam mỹ - Cổ đại] Quân y khó làm (Quân y nan vi) - Không Lương Đích Thành - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)8

Vào đêm, Lâu Minh Tuyết sau khi dùng bữa tối Tạ Ngự Khi mang đến liền nghe trong doanh địa truyền đến âm thanh vui cười của nam nhân cùng nữ nhân, không khỏi có chút kỳ quái, dựa theo quy củ, quân doanh là nơi không thể xuất hiện nữ nhân.

Y không cảm thấy Tạ Ngự Khi thân phận như vậy đã biết mà còn làm sai. Đúng dậy vén rèm ra ngoài, buổi tối tuy rằng giống ban ngày gió lớn thế nhưng nhiệt độ cũng không ấm áp tựa ban ngày.

Đều là người tập võ, cái lạnh giá này vẫn chưa thể khiến Lâu Minh Tuyết sợ hãi.Đi về nơi huyên náo trong thao trường, âm thanh càng gần, cảnh tượng trước mắt cũng càng rõ ràng.

Nhưng mà hết thảy trước mắt lại làm cho Lâu Minh Tuyết nhíu mày, ngân quỹ quốc gia tuy rằng do dân mở ra, đối với tính sự cũng không che lấp. Thế nhưng trong quân doanh lại hoang *** mời chào các ca cơ, thật sự là phá hoại của dân.

Lâu Minh Tuyết bỗng nhiên liền cảm thấy thực sự giống như thời điểm buồn ngủ liền có người đưa gối. Y đang không biết dùng lý do gì giết Tạ Ngự Khi đây, cơ hội tốt như vậy, chỉ cần hắn đem chuyện này báo cho thánh thượng, coi như không thể trị hắn tội chết, cũng có thể trị hắn tội không nhìn quân quy. Nói chung không để hắn dễ chịu là được rồi.

Lâu Minh Tuyết một bên nhìn chằm chằm tình cảnh bên trong, cái binh lính đã cùng ca cơ quấn quít, một bên âm thàm đắn đo. Nhưng tại lúc này, thân thể đột nhiên bị người từ phía sau ôm lấy, mùi rượu chui vào trong mũi khiến Lâu Minh Tuyết theo bản năng giãy giụa, chỉ có điều không có lực. Ý thức được điểm này cho dù không nhìn thấy người phía sau vẫn có thể biết hắn là ai. Ngoại trừ Tạ Ngự Khi, ai còn có thể chỉ cần đụng vào y liền cả người bủn rủn, nội lực không thế nhấc lên dù chỉ nửa phần.

Lâu Minh Tuyết hung hăng nghĩ, y muốn giết hắn!

“Ta đang nghĩ kêu người đi mời đại phu lại đây, không nghĩ tới đại phu liền chính mình tới đây, có phải là bị cảnh tượng này hấp dẫn, đại phu hai cái tao huyệt có muốn!” Tạ Ngự Khi người đang vặn vẹo trong ***g ngực, mọto bên miệng không ngừng nói lời thô tục, một bên tay sờ soạng nơi riêng tư Lâu Minh Tuyết.

“Buông ta ra… Ngươi cái này… A… Đừng đụng kia…” Lâu Minh Tuyết không nghĩ tới Tạ Ngự Khi lá gan cư nhiên lớn như vậy, đang muốn răn dạy hắn, nơi riêng tư bị bàn tay nam nhân đặt lên quần thịt. Thân thể nhất thời mềm hơn, hoàn toàn không có khí lực dựa vào ngực nam nhana, mặc hắn đùa bỡn.

Tạ Ngự Khi chỉ là mướn chút ca cơ khao thủ hạ mình, không bao lâu sau bọn họ còn có một trận ác chiến phải đánh, có thể sống sót hay không vẫn chưa biết. Hắn không thể để lính của mình đến chết vẫn chưa biết qua nữ nhân, vẫn chưa biết qua mùi vị phụ nữ.

Chỉ có điều nhìn toàn trường đang oanh oanh yến yến, hắn lại không dậy nổi hứng thú, chỉ có thể uống rượu giết thời gian. Thế nhưng càng khuya, bóng hình Lâu Minh Tuyết càng hiện rõ, cũng khiến hắn càng khát vọng, không khỏi uống hơi nhiều. Khi ý thức được thời gian, vốn là muốn trở vè lều trại nghỉ ngơi liền thấy Lâu Minh Tuyết đứng ngoài thao trường, dục vọng cơ thể lập tức không thể khống chế được, ôm lên.

Thời điểm nghe được mùi lãnh hương chỉ thuộc về y, dục vọng càng không khống chế được, Tạ Ngự Khi hiện tại phải có được người hắn luôn khát vọng trong lòng này.

Một tay xoa nắn cái kia mang đến cho hắn khoái cảm, cảm nhận được lòng bàn tay ấm lên, Tạ Ngự Khi hung hăng nắm một cái: “Đại phu, ngươi ướt, có phải bên trong ngứa, tưởng bị làm, hiện tại hảo ca ca liền giúp đại phu gãi ngứa, khiến đại phu thoải mái!”

Lâu Minh Tuyết bị hắn xoa nắn liền ngứa ngáy khó nhịn, thế nhưng vừa nghe Tạ Ngự Khi nói, lại thấy hắn như muốn cởi quần y, muốn làm y ngay tại đây.

Nhất thời giận dữ và xấu hổ, Lâu Minh Tuyết ra sức giằng co nhưng cơ thể vô lực này sao có thể là đối thủ của hắn, hai ba lần quần liền bị lột xuống, tay mang theo vết chai không hề báo trước trực tiếp quấn lấy nhục phùng, tóm chặt thịt đế nắn bóp: “A… Buông tay… Không muốn nắm… Muốn phá…” Lâu Minh Tuyết tâm lý hoảng hốt, theo bản năng kẹp chặt hai chân, lại đem tay nam nhân gắp càng chặt.

Tạ Ngự Khi dùng tay khác nắm lấy mông trắng mịn Lâu Minh Tuyết: “Đại phu, tao huyệt của ngươi gấp quá, trước hết để ta gãi gãi, ngoan đem chân mở ra, để ta làm.”

Âm thanh trầm thấp tràn ngâp dục vọng bên tai y, một bên râu mép trên quai hàm cọ đỏ gò má y, hạ thân trần trụi bị hai tay nam nhân thưởng thức, eo thon nhịn không được giãy dụa, ngoại bào xộc xệch lộ ra nửa vai đẹp, đầu nhũ phấn nộn bị quần áo thô ráp của nam nhân cọ nhột nhột.”A…” Hoa huyệt hoàn chưa được tiến vào liền ẩm ướt khí một chút lý trí cuối cùng của Lâu Minh Tuyết tan rã.

Hai chân không tự chủ khẩn cấp mở ra, miệng nức nở, không nhịn được nắm chặt y phục nam nhân để ngón tay hắn xâm nhập cấm địa. Ngón tay thô to mang theo vết chai cắm vào đường hầm, Lâu Minh Tuyết ngửa cổ, kìm không được phát ra rên rỉ: “Ừm… Vào được…”

Tạ Ngự Khi hôn lên vùng cổ và vai trắng nõn đẹp đẽ dị thường, ngón tay nhào nặn đầu nhũ phấn nộn, cảm nhận vật nhỏ dưới tay hắn biến sắc. “A… Ngón tay mò thật thoải mái… Tao huyệt… Tao huyệt bên trong ngứa… Sờ sờ bên trong…” Đã dần dần đắm chìm trong dục vọng, Lâu Minh Tuyết chủ động xoay eo đem *** huyệt hướng ngón tay nam nhân đong đưa. Từ ngoài nhìn vào giống như Lâu Minh Tuyết chủ động mở chân cưỡi trên tay nam nhân cầu làm.

Cái mông trắng mịn giãy dụa trong gió, *** thuỷ hạ thân theo ngón tay chảy ra ướt cả bắp đùi. Gió thổi qua mang theo chút mát mẻ nhưng vẫn như cũ không diệt được dục hoả nóng bức của Tạ Ngự Khi và Lâu Minh Tuyết.Dần dần, ngón tay cũng không thể thoả mãn Lâu Minh Tuyết, nội bộ bên trong rêu rao muốn được đồ vật ấm nóng lấp kín.

“Ừm… Không đủ… Không muốn ngón tay… Cho ta… Tao huyệt ngứa… Không chịu được… A…” Lâu Minh Tuyết bất mãn, lắc lắc trong ngực nam nhân, quần áo vốn chỉ xộc xệch nay bị y cọ chỉ có thể miễn cưỡng treo ở cánh tay.

Dục vọng bị sự *** lãng của y quấy lên, Tạ Ngự Khi không kiềm được cởi xuống quần áo vắt ở khuỷu tay y phóng thích cho dục vọng đang nhịn xuôngs của mình, trực tiếp đem người đang trần truồng áp dưới thân, tách hai đùi lớn, hướng tao huyệt hắn khát vọng đã lâu thẳng lưng cắm vào.

“A… Hảo đầy… Thật lớn… Tao huyệt rốt cục… Ân… Bị làm…” Lâu Minh Tuyết chủ động cuốn lấy eo nam nhân, vui sướng *** kêu.

Tạ Ngự Khi bị sự căng mịn cùng tao lãng của y làm cho mù quáng. Người dưới thân so với gái *** trong giáo trường còm muốn *** đãng hơn, làm hắn khó có thể khống chế. Chặn lấy đùi lớn, hắn thoải mái làm, mỗi lần tiến quân thần tốc đều như muốn phá hư hoa tâm bên trong, khiến nơi đó run rẩy, khiến nơi đó chảy ra *** thuỷ thấm ướt đầu đỉnh côn thịt.Lâu Minh Tuyết bị hắn va chạm đến khóc lóc kêu gọi, kiên trì phối hợp với va chạm hung ác của nam nhân: “A… Muốn hỏng… Cũng bị làm hỏng… Thật thoải mái… Hừ hừ…”

Phía trước đáng thương không người đụng chạm chiến chiến nguy nguy bắn ra, hoa huyệt bị nam nhân đánh tới lầy lội không chịu nổi nhưng vẫn gắt gao cắn côn thịt hắn không tha. Lâu Minh Tuyết nhếch miệng ngửa đầu, đôi mắt phủ mờ nước mông lung thấy được những ánh sao lộng lẫy của bầu trời ban đêm. Nam nhân tráng kiện thở dốc bên tai, y như đang ngôi trên con thuyền chập chờn, thoải mái phiêu đãng trên mặt biển.Hừ nhẹ đạt tới cao trào.

Tạ Ngự Khi bắt lấy bắp đùi người dưới thân, hưởng thụ huyệt lý trơn trợt cùng căng mịn phát ra âm thanh xì xì, hắn chung quy cũng không nhịn được, bắn vào bên trong.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 46 bài ] 
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 229, 230, 231

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 137, 138, 139

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 245 điểm để mua Cô gái tung bài
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 227 điểm để mua Bé hồng 4
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 221 điểm để mua Bé hồng 3
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 495 điểm để mua Cô gái phép thuật 2
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 362 điểm để mua Xe hơi quà tặng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 498 điểm để mua Mashimaro chờ xe buýt
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 218 điểm để mua Mèo nhí nhảnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 264 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 344 điểm để mua Bướm Xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 279 điểm để mua Mèo trắng đi dạo
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 297 điểm để mua Trăng vàng và chú Cuội
Shop - Đấu giá: Cẩm Băng Đơn vừa đặt giá 387 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: Bạn có vấn đề gì sao?
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 586 điểm để mua Dây chuyền đá Topaz xanh Thụy Sỹ
boo_mina: Mình muốn nhắn cho admin ^_^
cò lười: Bạn muốn nhắn cho ai nè.
boo_mina: Có ai chỉ mình cách nhắn tin cá nhân được không?
Thích Cháo Trắng: Hế lô mọi người
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 402 điểm để mua Bông tai đá Citrine
longxu2012: Ai có truyện trùng sinh hay không gt mình với?
ngứa đòn cute: rất ngứa đòn
Đào Sindy: Chào các bạn :))
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 411 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 2
Taylucdiep: hi cả nhà
real_qingxia: Hello mn :3
Độc Bá Thiên: Hê lô
:kiss5: :iou: Đào e iu :kiss:
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 216 điểm để mua Mickey và Minie
Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.