Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 17.05.2018, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 681: Hai tiểu Ma Vương 2

Edit: V.O

Mộ Vũ che chặt miệng mình, mắt to linh hoạt tràn ngập vô tội: "Muội chưa nói gì cả."

Bạch Vũ nâng trán, có chút không biết nói gì, lúc này mới năm tuổi, đã biết dùng dược, thật đúng là để cho Mộ Bạch dùng thành công rồi. bây giờ cảnh giới của Ám Lang đã là Vương Giả trung cấp, khiến cho Ám Lang nằm luôn trên giường, coi như là có bản lĩnh rồi.

"Là chủ ý của ai? Dược liệu là có thể dùng loạn à?" Bạch Vũ dung dữ nghiêm mặt, buông hai hài tử ra, để cho chúng đứng song song ở trước mặt mình.

Mộ Vũ nước mắt lưng tròng nhìn Bạch Vũ, Mộ Bạch uất ức nói: "Con làm, con muốn đi chơi, Ám Lang thúc thúc không cho."

"Là tự con muốn, hay là Mộ Vũ muốn đi?" Bạch Vũ vừa thấy đã biết chúng đang nghĩ cái gì.

Mộ Vũ bĩu môi, cúi đầu.

"Đi tìm cha các con đi, xem hắn phạt các con như thế nào." Bạch Vũ nắm hai hài tử đi tìm Dạ Quân Mạc. Nhất thời vẻ mặt hai hài tử đau khổ, nũng nịu với mẫu thân ở đây chút mẫu thân đã mềm lòng, ở chỗ cha thì không thể thực hiện được rồi.

Sau khi Dạ Quân Mạc nghe nói, quyết định rất nhanh, không cho Ám Lang dạy bọn chúng nữa, để cho bọn họ về chỗ ở, không bồi dưỡng Triệu hoán thú của bản lên cấp 3, không cho phép ra cửa.

Vẻ mặt hai hài tử cầu xin đã bị Ám Lân dẫn đi.

Bạch Vũ nhìn thấy rất đau lòng, nhìn về phía Dạ Quân Mạc: "Có phải nghiêm khắc quá hay không? Ta đi xem Ám Lang, hắn không sao cả, lượng dược Mộ Bạch hạ vô cùng cẩn thận."

Dạ Quân Mạc buồn cười, nắm Bạch Vũ đến bên cạnh: "Nàng nha, không phạt nàng lại cảm thấy chúng quá bướng bỉnh, phạt thì nàng lại đau lòng."

"Ta chỉ không nhịn được thôi." Bạch Vũ tựa vào vai Dạ Quân Mạc, dieendaanleequuydoon – V.O, nhìn thấy bộ dạng hai hài tử buồn bã ỉu xìu, nàng cũng có chút đau lòng.

"Yên tâm đi, dựa vào thiên phú của chúng, rất nhanh sẽ có thể ra ngoài. Trong khoảng thời gian này hai hài tử chỉ chơi đùa, tu luyện cũng buông lỏng, vừa vặn cho chúng chút áp lực." Dạ Quân Mạc giả bộ không thèm để ý nói, hai tiểu gia hỏa này có chịu nhận phạt đàng hoàng tử tế không còn chưa nói chính xác đâu, còn lo lắng cái gì.

...

Mộ Bạch và Mộ Vũ bị ám lân đưa về tới tẩm cung của mình, Mộ Vũ kéo góc áo Ám Lân, ngưỡng khuôn mặt nhỏ nhắn nhìn hắn: "Ám lân thúc thúc, thúc có thể không khóa cửa cung lại không, chúng con sẽ không chạy."

Ám Lân cười chọt cái mũi nhỏ của nàng: "Chuyện này không thể được, cha con từng nói không cho các con ra cửa, nhất định phải khóa tẩm cung này lại."

Lần trước phạt giam giữ, hai tiểu hài tử này đã thừa dịp không có người chú ý chạy đi, đợi đến khi thị vệ đi tìm chúng mới phát hiện không có ai trong cung.

Tất nhiên sau đó cả tòa cung điện đều bị tìm kiếm một lần, huyên náo gà bay chó sủa, cuối cùng hai tiểu gia hỏa này lại thần không biết quỷ không hay chạy từ nơi nào đó về, khiến tất cả mọi người sợ bóng sợ gió một hồi, không khóa hoàn toàn không giam chúng được.

Mộ Vũ suy sụp cúi đầu, nhìn về phía Mộ Bạch.

Mộ Bạch nháy mắt mấy cái: "Ám Lân thúc thúc, thật sự không thể châm chước một chút sao?"

Ám Lân rất thích thú nhìn Mộ Bạch: "Vì sao phải châm chước? Gạt cha con để cho các con chạy đi, ta có lợi ích gì?"

Mộ Bạch nghĩ nghĩ, lắc đầu: "Con không lấy ra được lợi ích gì."

"Cho nên, đừng vọng tưởng ta sẽ giúp con gạt cha con."

Mộ Bạch nghi ngờ nhìn Ám Lân: "Nếu quả thật có người có thể lấy ra đủ lợi ích, thúc sẽ giúp hắn gạt cha con sao?"

"Sẽ không." Ám Lân lắc đầu: "Lợi ích gì cũng không bằng sự tin tưởng của cha con."

Mộ Bạch không nói gì: "Vậy thúc còn đòi lợi ích từ con, Ám Lân thúc thúc, thúc đang đùa giỡn con sao?"

"Không phải, thúc chỉ đang nói với con, có một số người biết rõ không có khả năng thu phục thì không cần phải lãng phí thời gian." Ám Lân cười tủm tỉm nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.05.2018, 20:55
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 682: Hai tiểu Ma Vương

Edit: V.O

Ám Lân vung tay thành một đường kết giới, bao trọn cả tẩm cung lại, bảo đảm cả tòa cung điện đều bị phong tỏa, mới chắp tay ra sau lưng rời đi.

Dạ Mộ Bạch nhìn bóng lưng tiêu sái của Ám Lân, một lúc cũng không biết nói gì.

Gần đầy mỗi ngày nhóm Dạ Vương thường đến tìm Mộ Bạch, đối xử với hắn rất ân cần, hắn chỉ cảm thấy đều là trưởng bối, hơn nữa còn là trụ cột của Ám Dạ Đế Quốc, sau này cũng phải tiếp xúc, cũng ngại đuổi bọn họ đi.

Ám Lân là đang khuyên hắn, không phải nhóm Dạ Vương đối xử nhiệt tình với hắn, hắn ở chung cùng nhóm Dạ Vương chỉ uổng phí thời gian, hắn hoàn toàn không ép được bọn họ sao?

"Bây giờ là như thế, nếu sau này ta lớn lên, có thực lực giống như cha, còn không ép được bọn họ sao?" Dạ Mộ Bạch tự lẩm bẩm, trong đối mắt tím thâm thúy thoáng hiện lên ngạo nghễ, khóe miệng nhếch lên độ cong tự tin.

"Ca ca... chúng ta đã bị nhốt, phải làm sao bây giờ?" Mộ Vũ tội nghiệp kéo tay áo hắn, đôi mắt to sáng ngời nén nước mắt, khiến người thấy cực kỳ đau lòng. Tuy rằng Mộ Vũ còn nhỏ, nhưng đã kế thừa dung nhan tuyệt thế của mẹ nàng, hiển nhiên đã là một nửa mỹ nhân.

Nhất thời Mộ Bạch cũng cúi đầu, bình nứt không sợ bể (ý nói có khuyết điểm, sai lầm hoặc sau khi suy sụp thì bỏ mặc, không thèm sửa lại hoặc ngược lại cố ý đi về hướng tệ hơn) nói: "Nhốt thì nhốt đi, dù sao cũng không phải chưa từng bị nhốt."

Có một muội muội nghịch ngợm, thích gây sự ở đây, luôn bị nhốt cũng thật sự rất bình thường.

"Nhưng Mộ Vũ không muốn bị nhốt, Mộ Vũ muốn dẫn Tiểu Hồ đi chơi." Mộ Vũ cúi đầu, ôm một con hồ ly lông xù màu vàng rực rỡ trong lòng.

Lúc nàng và Mộ Bạch bốn tuổi, còn chưa biết tu luyện đã tự nhiên trở thành Triệu Hoán Sư, mỗi người đều có được một con Triệu hoán thú, thiên phú như vậy quả thực hẳn sẽ bị ông trời ghen ghét, khiến tất cả mọi người ở Ám Dạ Đế Quốc nghe được tin này không ngừng đỏ mắt.

Mộ Vũ triệu hoán được một con Linh Lung Kim Hồ hệ Kim ánh vàng rực rỡ, còn lại Mộ Bạch là đạt được một con Hắc Ám Ma Long hệ Hỏa.

"Còn không phải trách muội, dieendaanleequuydoon – V.O, tùy tiện nói lung tung." Mộ Bạch rất buồn bực trợn mắt.

Mộ Vũ bĩu môi, kéo ống tay áo Mộ Bạch: "Không phải người ta cố ý. Ca ca, dẫn muội đi chơi, bây giờ Tiểu Hồ đã muốn đi chơi."

"Muội làm cho nó lên tới cấp 3, là tự nhiên có thể ra ngoài."

Hai con Triệu hoán thú đều đã được bồi dưỡng đến cấp 2, thăng lên cấp 3 cũng nhanh. Chỉ là hai tiểu gia hỏa còn nhỏ, đều ở tuổi thích chơi, không hề thích tu luyện buồn tẻ, ngưng tụ linh lực tương đối chậm, mới luôn luôn không làm cho hai Triệu hoán thú thăng cấp.

Nếu bọn họ muốn, năm sáu ngày là có thể làm cho Triệu hoán thú lên tới cấp 3.

Mộ Vũ vuốt hồ ly của bản thân, đáng yêu cọ ca ca: "Nhưng Mộ Vũ không muốn đợi, bây giờ chúng ta ra ngoài đi, không có ai phát hiện chúng ta, là chúng ta có thể đi ra khỏi thành chơi rồi."

Mộ Bạch nhìn đôi mắt to linh lợi của muội muội nhà mình, khóe miệng run rẩy.

Hắn biết muội muội sẽ không thành thật ở một chỗ, tâm tư thanh khiết khôn ngoan và bồ ngoài đáng yêu đơn thuần của nàng tương phản, luôn có thể nghĩ ra một đống phương pháp, bây giờ lại muốn ra khỏi thành chơi!

"Nhưng Ám Lân thúc thúc khóa cung điện lại rồi." Bộ dạng Dạ Mộ Bạch bất lực.

"Không sao. Tuy rằng linh khí của Ám Lân thúc thúc lợi hại, nhưng kết giới thúc ấy dùng rất đơn giản, là khế ước phong bế cấp thấp nhất." Dạ Mộ Vũ nháy mắt nói.

Nháy mắt Dạ Mộ Bạch đã hiểu, bọn họ tùy tiện đọc sách trong thư khố của Đế Quốc, về mặt tu luyện hắn và muội muội đều có thứ mà bản thân thích. Hắn thích độc thuật và y thuật, mà muội muội thích khế ước.

Thậm chí Linh Lung Kim Hồ của Mộ Vũ, học tập linh thuật bị động chính là có thể lấy linh khí của bản thân để bày khế ước trận, dễ dàng nhìn thấu bản chất của khế ước.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 18.05.2018, 21:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 683: Rời khỏi Vực sâu 1

Edit: V.O

"Muội có thể làm được?" Mộ Bạch có chút nghi ngờ hỏi.

Mộ Vũ gật đầu tràn đầy tự tin: "Ca ca cần phải đi cùng với muội."

Đương nhiên phải đi cùng với muội, nếu để cho một mình muội ra ngoài, lạc mất thì làm sao bây giờ? Ra khỏi thành cũng không phải là xuất cung, vừa ra Đô thành đã có thể tiến vào Vực sâu, nói không chừng có thể gặp mãnh thú và dòng chảy linh khí hỗn loạn.

Mộ Bạch xoay người trở về thu dọn đồ, nếu muốn ra khỏi thành, thứ nên mang theo thì phải mang theo.

Muội muội đã nói có thể phá kết giới, thì chắn chắn có thể phá được, hắn không nghi ngờ một chút nào.

Quả nhiên, lúc hắn quay lại, Mộ Vũ đã dẫn theo Linh Lung Kim Hồ yên lặng phá đi kết giới, chỉ là tốn hơi nhiều linh khí, bộ dạng Tiểu Hồ mệt đến không có tinh thần.

Mộ Vũ thu Linh Lung Kim Hồ về lại linh mạch của bản thân, kéo tay Mộ Bạch: "Ca ca, chúng ta đi thôi. Nếu muộn sẽ bị phát hiện."

Đợi đến ăn lúc cơm tối, người đưa cơm lên sẽ phát hiện bọn họ đã chạy. Bọn họ chỉ có chưa đến bốn tiếng, chỉ là vậy cũng đủ rồi.

Hai tiểu gia hỏa lén chạy ra cung điện, đến trên đường phố, vui vẻ mua một ít thứ ăn vặt, sau đó tìm một ngõ nhỏ không người, Dạ Mộ Bạch gọi Hắc Ám Ma Long ra.

Hắc Ám Ma Long của Mộ Bạch là Triệu hoán thú tuyệt phẩm mãn tư chất, khác Triệu hoán thú bình thường, cấp 1 đã có thể khống chế hình thể to hay nhỏ, nhỏ nhất là có thể biến thành một con rắn nhỏ, lớn nhất đại khái có thể cuốn được một ngọn núi, theo cấp bậc của nó tăng lên, hình thể của nó còn có thể trở nên lớn hơn nữa.

Hắc Ám Ma Long biến thành hình thể thích hợp, cho Mộ Bạch và Mộ Vũ ngồi ở trên người nó, nâng bọn họ bay về phía ngoài thành.

Đợi đến lúc cơm tối, dieendaanleequyydoon – V.O, lúc hạ nhân trong cung phát hiện không thấy hai tiểu tổ tông, Hắc Ám Ma Long đã sớm bay ra hơn mười dặm ngoài thành, Vương Cung Ám Dạ Đế Quốc nháy mắt rối loạn, mà giờ phút này Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ còn không ở đây.

Sau khi Dạ Quân Mạc cho Ám Lân dẫn hai hài tử về tẩm cung, Tề trưởng lão đã phát tin tức khẩn cấp đến, đột nhiên Vạn Trượng Sơn Trang lại chia binh thành hai đường tấn công Bình Tây Thành và Vân Kiếm Tông.

Hai thế lực lớn này đều ở gần Vạn Trượng Sơn Trang, ở ngay tiền phương của cuộc chiến.

Vị trí địa lý của Vạn trượng Sơn Trang coi như là trung ương của toàn bộ Đại Lục, là một thế lực vô cùng quan trọng của Thần Điện, thâu tóm tin tức của thiên hạ, thời kì cường thịnh nhất được xưng là không có tin tức nào mà không biết, chỉ cần trả giá đủ cao là có thể nhận được tin tức muốn biết, thậm chí là rất nhiều bí văn.

Đương nhiên, về phần bộ phận tin tức quan trọng trong Sáng Thế Thần Điện, bọn họ chưa bao giờ bán ra bên ngoài.

Đoạt được Vạn Trượng Sơn Trang chẳng khác nào khiến Sáng Thế Thần Điện biến thành người mù, kẻ điếc, mất đi sự nắm giữ Ngũ Hành Đại Lục.

Chính là bởi vì sự quan trọng của Vạn Trượng Sơn Trang, lúc đó Ngọc Ưu Liên mới tự thân xuất mã cứu viện.

Ám Dạ Đế Quốc không thể hăng hái bắt lấy Vạn Trượng Sơn Trang, Dạ Quân Mạc cũng không quá thất vọng.

Sau đó, Sáng Thế Thần Điện lấy Vạn Trượng Sơn Trang làm cứ điểm, bắt đầu phản kích Ám Dạ Đế Quốc, khu vực gần Vạn Trượng Sơn Trang biến thành tiền phương của cuộc chiến.

Lần này đột nhiên Sáng Thế Thần Điện làm khó dễ, còn chia binh làm hai đường, hiển nhiên mưu tính đã lâu, ngay cả Tề trưởng lão cũng không đối phó được với người được phái ra, rất có thể Ngọc Ưu Liên tự thân xuất mã, đã quyết tâm muốn bắt lấy Bình Tây Thành và Vân Kiếm Tông.

Tự nhiên Dạ Quân Mạc sẽ không khinh thường, tự mình đến Bình Tây Thành cứu viện. Bạch Vũ lại đến giúp đỡ Vân Kiếm Tông, đã lâu rồi nàng chưa ra cửa, chỉ thiếu chút nữa đã đột phá khoảng cách Thần Hoàng, có bế quan thế nào cũng vô dụng, cần phải có một cơ hội, còn không bằng đi ra ngoài hoạt động.

Hai người hoàn toàn không biết hai tiểu bảo bối nhà mình đã lặng lẽ chạy vào bên trong Vực sâu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, Huonglehue, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 265 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.