Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

 
Có bài mới 16.05.2018, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20431 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C558 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 559: Bán đấu giá giá trên trời (ba)

Edit: kaylee

"Tiền đâu?"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nhíu mày, hỏi.

"Này………..." Lưu Đình có chút chần chờ: "Ba mươi triệu Kim tệ chẳng phải số lượng nhỏ, cho nên, vị khách nhân kia cần thời gian gom góp, kính xin đại nhân chờ một lát."

Chờ?

Cố Nhược Vân nhíu mày, làm sao nàng có thể chờ.

Phải biết rằng, mua Linh Khí là Dạ Lan, mình mượn dùng lực lượng của Thượng Cổ Thần Tháp làm mờ khuôn mặt, nhưng mà loại lực lượng này thật dễ dàng bị xuyên thấu trước mặt Võ Đế như Dạ Lan.

"Nghe nói, từng thành viên tiến vào hội đấu giá, đều cần giao tiền đặt cọc nhất định, những tiền đặt cọc cộng lại cũng không sai biệt lắm có một nửa giá này, l^q'đ hơn nữa thu vào ngày xưa của hội đấu giá các ngươi, chi trả trước cho ta ba mươi triệu Kim tệ hẳn không tính là cái gì."

Lưu Đình trầm mặc, thật lâu sau, hắn mới hạ quyết tâm, ngẩng đầu nói: "Tốt, hôm nay Lưu Đình ta đây làm chủ chuyện này, chuẩn bị thù lao trả cho ngươi trước."

Người trước mắt là khách quý có thể lấy ra một thanh Linh Khí để bán đấu giá, bất luận như thế nào đều cần lấy lòng nàng, cho dù Vân Lạc đại nhân biết hẳn là cũng sẽ không thể trách cứ hắn.

Nghĩ đến đây, Lưu Đình lập tức bắt đầu tính tiền cho Cố Nhược Vân trước, chờ sau khi lấy được Kim tệ, Cố Nhược Vân cũng không quay đầu lại xoay người rời đi hậu đường.

... ...... .....

Lúc này, ở ngoài hậu đường, Dạ Lan và Vân Lạc cười nói đi tới cửa, lập tức nhìn thấy một bóng lưng rời đi, không biết vì sao, lqd ông lại có cảm giác bóng dáng kia rất là quen thuộc, nhưng ông cũng không có nghĩ nhiều đã đi vào.

"Lưu Đình, vị khách nhân lấy Linh Khí đến bán đấu giá kia có đến đây hay không?" Trên mặt Vân Lạc mang theo tươi cười, ôn hòa hỏi.

"Hả?"

Lưu Đình sửng sốt một chút: "Nàng vừa mới đi rồi."

"Cái gì?"

Dạ Lan đột nhiên cả kinh, vội vàng đuổi theo, nhưng mà, đi ra thật xa, cũng không thấy bóng dáng màu xanh vừa rồi kia, làm cho ông không khỏi hối hận không thôi: "Đều do ta, vậy mà đã tới chậm!"

Vân Lạc Nhẹ nhàng cười, trấn an Dạ Lan.

"Dạ Lan, ngươi không cần lo lắng, tiền của ngươi còn không có đưa, sớm hay muộn gì người thần bí kia cũng sẽ quay lại."

"Điều này cũng đúng."

Dạ Lan gật gật đầu, đi đến từ ngoài cửa, mí mắt cũng không nâng một cái nói: "Tiểu tử, chờ sau khi ngưoừi thần bí kia xuất hiện lại kêu ta."

Sắc mặt của Lưu Đình bỗng nhiên đỏ lên, nếu hắn không có nghe sai, vừa rồi Vân Lạc đại nhân gọi lão gia tử này là Dạ Lan! Nói cách khác, lqđ ông ấy chính là người đứng đầu nơi trục xuất, gia chủ Dạ gia?

Nghĩ đến đây, tâm của hắn bỗng căng thẳng, lắp bắp nói: "Vân Lạc đại nhân, Dạ... Dạ tiền bối, ta đã thanh toán xong cho vị... Vị khách nhân kia, nàng... Nàng đã đi."

"Cái gì?"

Dạ Lan nổi giận, hận không thể vung một cái tát chụp chết tiểu tử thối này.

"Ngươi vừa mới nói cái gì? Lại lặp lại một lần cho lão tử?"

"Ta…..."

Lưu Đình bị dọa đến mức hoàn toàn nói không ra lời, lắp bắp, thân mình đều nhịn không được không ngừng run run.

Vân Lạc liếc mắt xem thường: "Lưu Đình cũng là suy nghĩ vì hội đấu giá của ta, cũng không có làm sai cái gì, hội đấu giá chúng ta quả thật có điều lệ tính tiền giúp khách nhân có việc gấp trước, lão gia hỏa này, ngươi đã có hứng thú như thế đối với người thần bí kia, vậy chỉ cần hỏi Lưu Đình một chút xem nàng lớn lên trong thế nào, lấy thế lực của Dạ gia còn có thể tìm không ra?"

"Nói cũng đúng!" Dạ Lan đồng ý gật đầu, thế này mới cảm thấy mình quả thật rất nóng nảy, cho nên nghĩ nghĩ, vẫn là cười dùng giọng điệu hòa ái dễ gần nói với Lưu Đình: "Ha ha, tiểu tử, hiện tại ngươi miêu tả một chút vị dáng vẻ của người thần bí kia cho ta."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 560: Bán đấu giá giá trên trời (bốn)

Edit: kaylee

Dạ Lan vốn không cười còn tốt, vừa cười, Lưu Đình lại thiếu chút khóc.

"Ta.... ... Ta không biết."

"Không biết?" Tươi cười của Dạ Lan bỗng chốc biến mất, trợn tròn mắt: "Ngươi tiếp đãi khách nhân, ngươi lại có thể không biết?"

"Ta thật không biết," Lưu Đình đã khóc ra, lqd tội nghiệp nói: "Trên mặt của nàng giống như bị che bởi một tầng sương trắng, căn bản thấy không rõ nàng lớn lên trông như thế nào, ta chỉ biết là nàng là nữ, còn rất trẻ, cái khác đều không biết."

Sương trắng?

Sắc mặt của Dạ Lan từng chút trầm xuống.

Có thể làm cho khuôn mặt của mình trở nên mơ hồ, điểm này, chính là ông cũng làm không được, chẳng lẽ thực lực của người thần bí kia ở phía trên ông?

Vừa rồi ông còn cảm thấy bóng dáng kia cực kỳ giống Cố Nhược Vân, hiện giờ nghĩ lại, llêqquyddôn không có khả năng là nàng, thực lực của nàng chỉ là Võ Hoàng, làm không được đến loại tình trạng này.

Nhưng trên đời này, còn có thiên tài nữ tử tuổi trẻ nào?

"Nếu về sau người trẻ tuổi kia lại xuất hiện tại hội đấu giá, nhất định phải báo cho ta biết."

Hai mắt Dạ Lan giật giật, bất luận như thế nào, ông đều phải biết rốt cuộc nữ tử tuổi trẻ kia là ai!

Là địch, vẫn là bạn!

"Vân Lạc, không biết vì sao, ta cảm giác được gió của nơi trục xuất giống như thay đổi."

Dạ Lan cười khổ một tiếng, lắc lắc đầu, thở dài nói.

"Mặc kệ thay đổi như thế nào, ta làm sinh ý của ta, việc khác không có quan hệ gì với ta." Vân Lạc ôn hòa cười cười, nhưng nói thật, đối với nữ tử đưa Linh Khí tới bán đấu giá kia, ông cũng có hứng thú rất lớn.

"Đúng rồi, Lưu Đình, ta giao tất cả hội đấu giá Hắc Vân ở Bình Nguyên Chi Khâu, cho ngươi quản lý, làm thù lao của ngươi."

Lưu Đình ngây dại.

Lúc trước hắn còn tưởng rằng mình không có hi vọng với việc thăng quan tiến chức, lại không nghĩ rằng, lqđ Vân Lạc đại nhân bỗng chốc giao tất cả hội đấu giá ở Bình Nguyên Chi Khâu cho hắn quản lý.

Phải biết rằng, Hắc Nham Thành và Bạch Diệu thành đều chỉ là một góc nhỏ của Bình Nguyên Chi Khâu, bởi vậy có thể thấy được, Bình Nguyên Chi Khâu này có bao lớn.

Nghĩ đến đây, cả người Lưu Đình đều kích động, trong lòng càng là cảm kích vị nữ tử thần bí kia, nếu không có nàng, chỉ sợ mình phấn đấu cả đời cũng không cách nào quản lý toàn bộ Bình Nguyên Chi Khâu.... ......

... .......

Phía trên ngã tư đường, vô cùng nhộn nhịp.

Cố Nhược Vân vừa mới đi ra hội đấu giá, đã nghe được âm thanh tranh cãi ầm ĩ.

Chỉ thấy Dạ Nặc tức giận hai tay chống nạnh, trên khuôn mặt nhỏ nhắn phấn nộn đáng yêu tràn đầy tức giận, căm tức nói: "Các ngươi cũng muốn làm chó chặn đường? Còn không cút cho ta!"

"Ngươi chính là tiểu súc sinh đánh phế con ta kia?" Sắc mặt của nam nhân trung niên xanh mét, từ trên cao nhìn xuống tiểu thí hài trước mắt, trong mắt còn có sát khí rõ ràng: "Đụng đến con của ta, ngươi phải đền mạng!"

Dạ Nặc bĩu môi, xem thường nói: "Quả nhiên là lão súc sinh mới có thể dạy dỗ ra loại tiểu súc sinh thích vũ nhục nữ nhân kia! Ta là thay trời hành đạo! Làm cho đời này của y cũng không thể bắt nạt nữ nhân!"

"Làm càn!"

Sắc mặt của nam tử trung niên đại biến, hung hăng trừng mắt nhìn hắn: "Tiểu tạp chủng, ngươi có gia giáo hay không? Phụ mẫu ngươi chính là giáo dục ngươi như thế? Vậy bổn gia chủ không để ý làm cho ngươi hiểu rõ cái gì là tôn lão ái ấu (kính già yêu trẻ)!"

"Chậc chậc!" Dạ Nặc lên lên xuống xuống quét mắt nhìn nam tử trung niên, miệng nhếch lên, nói: "Tôn lão ái ấu, những lời này nói thật hay! Ngươi thoạt nhìn mới bước vào trung niên, không đảm đương nổi một chữ ‘lão’, nhưng mà năm nay ta vừa tròn mười tuổi, l^q'đ có thể xưng một chữ ‘ấu’! Vậy ta ngược lại muốn hỏi ngươi, hiểu cái gì là tôn lão ái ấu hay không? Nếu không hiểu mà nói, ta không để ý dạy ngươi!"

Giờ này khắc này, nam tử trung niên bị tức đến mức khuôn mặt xanh mét, cả người run run, hận không thể một cái tát chụp chết tiểu tạp chủng này!

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

p/s: Dạ Nặc đáng yêu quá ~

Chương 561: Mộ Dung Nhu Nhi uy hiếp (một)

Edit: kaylee

"Tiểu tử!"

Nam tử trung niên hung hăng hít một hơi, mới ngăn lại xúc động muốn nổi giận của mình, lạnh lùng trừng mắt nhìn Dạ Nặc, lạnh giọng nói: "Tốt cho một bộ miệng lưỡi sắc bén, đáng tiếc, người ở trước mặt Diệp mỗ ta, nói nhiều lời hơn nữa cũng không có tác dụng, người tới, mang tiểu tử thối này về Diệp gia!"

"Các ngươi dám!"

Mộ Dung Yên biến sắc, thân mình che ở trước mặt Dạ Nặc, khẽ cau mày nhìn về phía nam tử trung niên trước mắt.

"Diệp gia chủ, Dạ Nặc là khách nhân của Mộ Dung thế gia ta, ngươi muốn mang hắn đi, ít nhất cũng phải hỏi Mộ Dung thế gia ta một chút, không phải sao?"

Diệp Lâm hừ lạnh một tiếng, khinh thường đảo qua khuôn mặt xinh đẹp của Mộ Dung Yên, cười nhạo nói: "Mộ Dung thế gia? Vậy Mộ Dung thế gia tính là cái gì? Cũng xứng làm cho Diệp mỗ ta để vào mắt? Huống chi, lqd Mộ Dung Yên ngươi còn không cách nào làm chủ Mộ Dung thế gia! Tiểu tử thối này cũng dám đả thương con ta, vậy hôm nay, ta nhất định sẽ mang hắn đi!"

Ầm!

Nhưng mà, ngay tại nháy mắt tiếng nói của y chưa dứt, một giọng nói lạnh nhạt cùng với lực lượng cường đại thổi quét đến từ phía trước, đánh thân thể của y bay ra ngoài.

"Ngươi cản đường của ta."

Nữ tử mặc một bộ áo xanh, chậm rãi đi đến, mặt mày nàng bình thản, giọng nói thanh lãnh chậm rãi vang lên ở dưới nắng chiều trên đường.

"Cố bảo tiêu! Ngươi thật suất!"

Hai mắt Dạ Nặc sáng lên, vẻ mặt sùng bái nhìn Cố Nhược Vân.

Giờ này khắc này, hắn thật sự hận không thể ôm Cố Nhược Vân hung hăng hôn một cái.

"Nha đầu thối, ngươi muốn chết!" Diệp Lâm bò lên từ trên đất, lau lau vết máu nơi khóe miệng, hai mắt âm trầm xuống, hỏi: "Ngươi cũng biết người sau lưng Diệp gia chúng ta là ai? Llqđ Cũng dám to gan lớn mật như thế! Hiện tại ta cho ngươi một cơ hội, đừng xen vào việc của người khác, nếu không chết như thế nào cũng không biết."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt liếc mắt nhìn Diệp Lâm.

Chỉ một cái liếc mắt này, làm cho tâm của Diệp Lâm bỗng nhiên run run một chút, vậy mà khống chế không được sợ hãi trong lòng kia.

Không có khả năng!

Khi nào thì Hắc Nham Thành xuất hiện thiên tài như vậy! Không nói vị tiểu thí hài có thể đả thương nhi tử nhà mình này, ngay cả nữ tử này, trên người đều có sức mạnh cường đại làm cho người không thể địch nổi.

Võ Hoàng?

Trong đầu nháy mắt xuất hiện hai chữ này, Diệp Lâm cảm giác mình điên rồi, nữ tử trẻ tuổi như thế làm sao có thể là Võ Hoàng? Phỏng chừng trên người nàng mang theo trân bảo gì đó, mới có thể gây áp bách như thế cho y.

"Cút!"

Môi mỏng của nữ tử khẽ mở, nhẹ nhàng phun ra một chữ.

Sau khi nghe được chữ kia, Diệp Lâm hít vào một hơi thật sâu, con ngươi trầm vài cái, lạnh giọng nói: "Nha đầu, ngươi thật muốn xen vào việc của người khác?"

"Ta nói, cút "

Ầm!

Một luồng kình khí lại dừng ở ngực của Diệp Lâm, lần này y trực tiếp bay ra ngoài mấy thước, l.q.đ thân mình hung hăng nện ở phía trên quầy hàng bên đường, nháy mắt đập quầy hàng thành hai đoạn.

Phụt!

Máu tươi phun ra từ trong miệng, nhiễm đỏ vạt áo của y, trong mắt Diệp Lâm mang theo kinh ngạc, nếu nói ngay từ đầu, Cố Nhược Vân là dựa vào đánh lén đả thương y, vậy lúc này đây, nàng vậy mà còn có thể lại đánh bay y.

Nữ tử này, rốt cuộc là người phương nào?

Nghĩ đến đây, con ngươi của Diệp Lâm lại trầm xuống, bò dậy từ trên đất, phất phất tay, nói: "Chúng ta đi!"

Dứt lời, y lại âm trầm nhìn Cố Nhược Vân, sau đó cũng không quay đầu lại xoay người rời đi.

Một cái liếc mắt kia, mang theo tất cả âm ngoan, làm cho người ta không khỏi mao cốt tủng nhiên (lông tóc dựng đứng).

"Diệp Lâm không này có bản lĩnh gì, thực lực cũng rất kém, chỉ là Võ Vương trung cấp, nhưng mà, lqđ Diệp gia có hai lão tổ tông thực lực ở phía trên Võ Hoàng," Mộ Dung Yên nhìn Cố Nhược Vân, nói: "Hơn nữa, chống đỡ ở sau lưng Diệp gia, là Lang Nha đạo tặc đoàn!"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 17.05.2018, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20431 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C561 - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 562: Mộ Dung Nhu Nhi uy hiếp (hai)

Edit: kaylee

"Bọn họ chặn đường của ta."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nâng lên con ngươi, giọng điệu vẫn thanh lãnh như cũ, biểu cảm trên mặt nàng giống như là chuyện gì cũng không có xảy ra, lạnh nhạt trước sau như một.

Rồi sau đó, nàng bước đi, cũng không có liếc mắt nhìn những người khác nhiều một cái, nhẹ bước đi đến phía trước.

Nhìn bóng dáng thanh cao như trúc kia, trong mắt Mộ Dung Yên có chút phức tạp: "Sư huynh, người nói rốt cuộc nàng là người thế nào?"

"Ta cũng không rõ ràng," Lục Thiếu Thần lắc lắc đầu: "Lúc trước nàng ra tay với Diệp Lâm, hôm nay lại đánh Diệp Phàm, thực sự là bởi vì bọn họ cản đường của nàng sao? Không biết vì sao, l^q'đ tuy rằng thời gian chúng ta ở chung với nàng ngắn ngủi, nhưng mà ta có thể thấy được Cố cô nương cũng không phải là một người lạnh lùng vô tình, ngược lại, nàng rất nặng tình, chính là không dễ dàng nói ra mà thôi."

Có lẽ là nhớ tới cảnh tượng lần đầu gặp mặt, Mộ Dung Yên có chút xấu hổ cúi đầu: "Sư huynh, có lẽ ta thực làm sai rồi, ngay từ đầu, không nên đối địch với nàng như thế."

"Yên nhi, tính tình của muội quả thật nên sửa một chút." Lục Thiếu Thần mỉm cười.

Nha đầu kia, kỳ thực chính là mạnh miệng tâm loạn, cho dù như thế, bình thường lại không ít lần bởi vì tính tình thối này mà gặp phải mầm tai vạ.... ......

"Mộ Dung Yên! ! !"

Trong góc cách đó không xa, Mộ Dung Nhu Nhi ghen tị nhìn chằm chằm Mộ Dung Yên, gắt gao nắm chặt phấn quyền, từng chữ từng câu nói: "Ngươi cho rằng như vậy, ngươi có thể nắm vững Mộ Dung thế gia và Lục đại ca? Ta nói cho ngươi biết, lqđ nằm mơ đi! Trong tay của ta còn có một vương bài cuối cùng! Vương bài này, tuyệt đối có thể làm cho ngươi buông tha những thứ đã tới tay."

Bất kể là Lục Thiếu Thần hay là Mộ Dung thế gia, đều là của ả!

Không có bất luận kẻ nào có thể cướp đi từ trong tay ả!

... ......

Mộ Dung thế gia.

Trong đại viện, Cố Nhược Vân nhìn Lục Thiếu Thần và Mộ Dung Yên đi vào, nhàn nhạt nhíu mày: "Ta tìm các ngươi còn có một chuyện, vừa rồi ở trên đường cái không tiện nói, hiện ở trong này không có người khác, ta có thể nói với các ngươi chuyện này."

Mộ Dung Yên và Lục Thiếu Thần không có phát hiện, với thực lực của Cố Nhược Vân, sớm đã cảm giác được Mộ Dung Nhu Nhi ẩn ở chỗ tối, nên lúc này nàng mới chờ hai người kia.

Lục Thiếu Thần cười cười: "Cố cô nương, ngươi có chuyện gì cứ nói đừng ngại, chỉ cần ta có thể hỗ trợ, nhất định sẽ giúp ngươi."

"Ta tìm các ngươi, không phải muốn các ngươi giúp ta," Trong mắt  Cố Nhược Vân hiện lên tia sáng sắc bén: "Mà là, ta muốn giúp các ngươi!"

Lục Thiếu Thần ngẩn ra, cùng Mộ Dung Yên nhìn nhau, mới nhìn về phía Cố Nhược Vân: "Cố cô nương, không biết ngươi nói là.... ......."

"Kỳ thực cũng không có gì, ta muốn thấy lão gia chủ Mộ Dung thế gia, có lẽ ta có thể chữa khỏi cho ông."

"Cái gì?"

Biểu cảm trên mặt Mộ Dung Yên lập tức biến thành cứng ngắc, đôi mắt trợn rất lớn, kinh ngạc nhìn khuôn mặt thanh tú của Cố Nhược Vân, nàng giống như là nghe được chuyện bất khả tư nghị (l.q.d~ không thể tượng tượng) nào đó, rồi sau đó vẻ mặt cứng ngắc kia dần dần kích động lên, đi lên một phát bắt được tay của Cố Nhược Vân, giờ khắc này, giọng nói của nàng đều run run.

"Ngươi.... ... Ngươi nói là sự thật? Gia gia ông…..... Ông có thể chữa khỏi?"

Sở dĩ Diệp gia dám xem thường Mộ Dung thế gia, nguyên nhân, chỉ bởi vì trụ cột của Mộ Dung thế gia bị bệnh, nếu gia gia khỏi hẳn, Diệp Lâm tuyệt đối sẽ không dám làm càn như thế!

Càng quan trọng hơn là, phụ mẫu của nàng đã qua đời, gia gia chính là người thân duy nhất của nàng, nếu có thể cứu ông, làm cho nàng trả giá tất cả, nàng đều cam tâm tình nguyện.

"Không sai, ta có thể cứu ông, chỉ là có một điều kiện tiên quyết."

Trên mặt Cố Nhược Vân xẹt qua một tia sáng sắc bén, nhàn nhạt cười: "Ta muốn Mộ Dung thế gia, nguyện trung thành ta!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 563: Mộ Dung Nhu Nhi uy hiếp (ba)

Edit: kaylee

Mặc kệ như thế nào, nàng cũng là mới đến nơi trục xuất này, lqd nếu muốn ở nơi trục xuất to lớn tìm kiếm Địa Ngục Chi Liên, bằng vào lực lượng của một mình nàng tuyệt đối không có khả năng. Vì vậy nàng mới cần thành lập một thế lực!

Mộ Dung Yên chợt ngẩn ra, kích động trên mặt chậm rãi biến mất, nàng giống như là đang do dự, căn bản không cách nào hạ quyết tâm.

"Cố cô nương, cho dù ta là gia chủ đời kế tiếp, nhưng gia gia còn không có qua đời, chuyện này, ta không làm chủ được."

Nếu yêu cầu này nhắm vào nàng, Mộ Dung Yên tuyệt đối sẽ không chút do dự lập tức đáp ứng, nhưng mà, chuyện này liên lụy quá lớn, thậm chí liên lụy đến toàn bộ gia tộc, bằng một mình nàng, không cách nào làm chủ!

"Ngươi hiểu lầm ý tứ của ta," Cố Nhược Vân liếc mắt xem thấu tất cả tâm tư của Mộ Dung Yên, nhàn nhạt cười: "Ta không muốn thu phục Mộ Dung thế gia ngươi, llêqquýddôn người cầm quyền Mộ Dung thế gia các ngươi vẫn là Mộ Dung gia chủ như trước! Ta sẽ không sửa đổi vận mệnh của các ngươi! Ta chỉ là muốn làm cho Mộ Dung thế gia đi theo ta! Việc khác tất cả không thay đổi."

Mộ Dung Yên trầm mặc xuống, nàng do dự, vốn chính là lo lắng Cố Nhược Vân sẽ dung nhập Mộ Dung thế gia vào thế lực của nàng, như thế sẽ làm cho Mộ Dung thế gia biến mất.

Nếu Mộ Dung thế gia còn tồn tại, vậy vì cứu sinh mệnh của gia gia, thì nàng cần thay gia gia đáp ứng chuyện này.

"Được, ta đáp ứng ngươi."

Nghĩ đến đây, Mộ Dung Yên ngẩng đầu, ánh mắt kiên định nói: "Nhưng ta cũng có một yêu cầu, chính là chính Mộ Dung thế gia vẫn họ Mộ Dung như trước!"

Thiên phú của nữ tử này quá mức cường đại, đi theo nàng, chỉ sẽ có lợi đối với Mộ Dung thế gia, tuyệt sẽ không có chỗ tai hại!

"Mang ta đi xem gia gia của ngươi." Cố Nhược Vân nhún vai: "Nếu như đi kịp thời, còn có thể cứu, có một số bệnh nếu kéo dài, cho dù là thần tiên giáng xuống cũng vô kế khả thi (không có cách nào)."

Trái tim của Mộ Dung Yên căng thẳng, gật gật đầu: "Được, Cố cô nương, xin đi theo ta."

Nói xong lời này, nàng lập tức xoay người mang theo Cố Nhược Vân đi đến chỗ phòng ngủ của Mộ Dung lão gia tử.

... .......

Trong phòng ngủ rộng mở sáng ngời, khuôn mặt của lão giả tái nhợt, không một tiếng động nằm ở trên giường.

Dáng vẻ của lão giả không phải gầy bình thường, hoàn toàn đã gầy đến độ da bọc xương, llqd nếu không phải chóp mũi kia còn hô hấp rất nhỏ, không ai dám tin tưởng một người gầy như thế sẽ là người sống!

"Cố cô nương, gia gia của ta còn có thể cứu sao?"

Mộ Dung Yên khẩn trương nhìn Cố Nhược Vân, có chút lo lắng hỏi.

Chậm rãi, mày nhíu chặt của Cố Nhược Vân buông lỏng ra, nhàn nhạt nói: "Ông trúng độc."

"Trúng độc?"

Mộ Dung Yên và Lục Thiếu Thần nhìn nhau, đều từ đối phương trong mắt phát hiện ra vẻ khiếp sợ.

Gia gia vẫn luôn ở Mộ Dung thế gia, cơ bản là chưa từng đi ra ngoài, vì sao ông sẽ trúng độc?

"Cố cô nương, ngươi thật xác định ông là trúng độc?"

Bất luận như thế nào, Mộ Dung Yên vẫn là khó mà tin được kết quả này.

"Không sai, ông là trúng độc, bên trong là một loại độc tên là Thực Cốt, loại độc này sẽ làm nhân từ từ trở nên gầy yếu, dần dần bỏ mình, phỏng chừng không tới nửa tháng nữa, thì sẽ không còn cách cứu."

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nói.

Đối với thực lực của nàng, Mộ Dung Yên vẫn là thật tin tưởng, nàng đã nói như vậy, thì tuyệt đối không có khả năng giả bộ.

"Rốt cuộc là ai nhẫn tâm hại gia gia của ta như thế? Cố cô nương, gia gia của ta còn có thể cứu sao?" Khi nói lời này, Mộ Dung Yên nâng đôi mắt sáng lên, dùng ánh mắt chờ mong nhìn chăm chú vào nữ tử áo xanh trước mắt.

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, chậm rãi gật đầu: "Cứu là có thể cứu, chỉ là cần hao phí một chút thời gian mà thôi, lqd lát nữa ta sẽ dùng ngân châm bài độc (kiểu như đẩy độc ra khỏi cơ thể đó) cho ông, đại khái cần năm ngày, có thể khỏi hẳn."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 564: Mộ Dung Nhu Nhi uy hiếp (bốn)

Edit: kaylee

Năm ngày?

Thế nào Mộ Dung Yên cũng không nghĩ tới, bệnh tình làm cho nhiều danh y Hắc Nham Thành đều thúc thủ vô sách (bó tay hết cách) như vậy, Cố Nhược Vân lại có thể dùng năm ngày để chữa khỏi!

Này như thế nào có thể làm cho nàng không kích động?

"Cố cô nương, chỉ cần ngươi có thể cứu được gia gia, ta có thể cam đoan, từ đây về sau Mộ Dung thế gia sẽ chỉ nghe theo mệnh lệnh của ngươi!"

"Tốt, vậy ngươi đi chuẩn bị ngân châm cho ta, năm ngày sau mới đến, mặt khác, trong vòng năm ngày này đừng để cho bất luận kẻ nào quấy rầy ta, nếu không thất bại trong gang tấc!" Con ngươi của Cố Nhược Vân trầm xuống, giọng điệu kiên quyết nói.

Mộ Dung Yên kích động gật gật đầu: "Cố cô nương, ta và sư huynh tự mình chờ ở đây là được, tuyệt đối sẽ không để cho bất luận kẻ nào quấy rầy ngươi."

"Không cần," Cố Nhược Vân lắc lắc đầu: "Nếu ta không có đoán sai mà nói, mấy ngày nay Mộ Dung Nhu Nhi hẳn là sẽ có động tác, l^q'đ~ ngươi phải cho nàng một cái cơ hội một mình tìm ngươi, cho nên để cho Lục Thiếu Thần thủ ở ngoài cửa là đủ rồi, ngươi trở về đi."

Nghe nói như thế, trong mắt Mộ Dung Yên mang theo thất vọng, nhưng nàng không có nói gì cả.

"Ta hiểu được, ta đây đi về trước, sư huynh, nơi này giao cho người, đến lúc đó ta còn sẽ phái một ít người đến."

Mộ Dung Yên nhẹ nhàng nhắm đôi mắt lại, khi lại mở mắt trong mắt đã tràn đầy kiên định.

Bất luận như thế nào, nàng cũng phải tin tưởng Cố cô nương, nàng đã nói có thể cứu được gia gia, vậy nhất định có thể.

Nghĩ vậy, nàng hít vào một hơi thật sâu, cuối cùng nhìn nhìn khuôn mặt lạnh nhạt như thường của nữ tử một cái, sau đó cũng không quay đầu lại đi ra ngoài.

Năm ngày!

Đối với Mộ Dung Yên mà nói là cực kì khó khăn.

Cho nên, sáng sớm năm ngày sau, Mộ Dung Yên đã vội vàng muốn chạy tới phòng ngủ của lão gia tử.

Nhưng mà bước chân của nàng còn không có bước ra, cửa phòng đã bị một cái tay ngọc đẩy mở ra, rồi sau đó kia một bóng dáng làm cho người sinh ghét chậm rãi bước vào, xuất hiện ở trước mặt Mộ Dung Yên.

"Ngươi tới làm gì?" Mộ Dung Yên nhướng mày, giọng điệu không tốt nói.

"Muội muội tốt của ta, ta đương nhiên đến xem muội nha."

Mộ Dung Nhu Nhi mềm nhẹ cười, trở tay đóng cửa lại, ả tới gần Mộ Dung Yên, nhợt nhạt nâng khóe môi lên một chút: "Muội muội, ấn giám gia chủ trên tay muội kia, theo ta không phải gia gia giao cho muội, là muội trộm đến, cho nên hiện tại ta muốn muội đứng ra nói với mọi người chuyện này! Hơn nữa thừa nhận muội muốn mưu hại gia gia, đoạt vị trí gia chủ!"

Mộ Dung Yên cười lạnh một tiếng: "Ấn giám là gia gia cho ta, ngươi có chứng cớ gì chứng minh là ta đoạt?"

"Chứng cớ?" Mộ Dung Nhu Nhi nhếch khóe môi, hơi hơi nheo lại mắt đẹp, một chút âm hiểm chợt lóe lên trong mắt, l.q.đ không tiếng động nở nụ cười: "Chứng cớ không phải là muội à? Chỉ cần muội thừa nhận, vậy thì tất cả mọi người sẽ tin tưởng, không bằng muội muội giúp ta chuyện này, như thế nào?"

"Dựa vào cái gì?" Mộ Dung Yên hừ lạnh một tiếng, mặt không biểu cảm nói.

"Chỉ bằng ——" Mộ Dung Nhu Nhi dừng một chút: "Ngươi muốn cứu gia gia!"

Ầm! ~

Một ngọn lửa giận bắt đầu khởi động từ trên người của Mộ Dung Yên, con ngươi lạnh lùng nhìn Mộ Dung Nhu Nhi: "Lời này của ngươi có ý tứ gì?"

"Ý tứ rất đơn giản, chỉ cần ngươi thừa nhận việc này, ta có thể làm cho thương thế trên người gia gia lập tức phục hồi như cũ! Nếu ngươi không thừa nhận, vậy ngượng ngùng, muội muội tốt của ta, ở sau khi mất đi phụ thân, ngươi lại sắp mất đi gia gia đau yêu ngươi nhất!" (L: Rạch mặt nha ~)

Bên môi Mộ Dung Nhu Nhi mang theo độ cong âm lãnh, giọng nói không nhanh không chậm nói.

"Mộ Dung Nhu Nhi! ! !" Mộ Dung Yên gắt gao cắn răng, nắm chặt nắm tay, từng từ từng chữ nói: "Rốt cục ngươi không tính toán tiếp tục ngụy trang rồi sao? Còn có, lqđ ngươi giải thích rõ ràng cho ta, độc của gia gia, có phải có liên quan với ngươi hay không?!"

Trừ bỏ nữ tử này, nàng thật sự nghĩ không ra, còn có người nào khác có thể im hơi lặng tiếng tiếp cận gia gia, hơn nữa làm cho ông mạc danh kỳ diệu (không hiểu tại sao) lại trúng độc!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

p/s: hự hự, hôm nay đầu óc không tốt, edit xong rồi quên đăng, tắt máy xong lại nhớ ra lại bật máy lên đăng @@


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.05.2018, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3701
Được thanks: 20431 lần
Điểm: 14.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C564 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 565: Uy hiếp (một)

Edit: kaylee

"Muội muội tốt của ta," Mộ Dung Nhu Nhi tiến đến bên tai Mộ Dung Yên, khóe môi nâng lên một chút tươi cười, mềm nhẹ nói: "Hiện tại ngươi mới phát hiện bộ mặt thật của ta có phải quá muộn hay không? Từ nhỏ đến lớn, chỉ bởi vì ngươi là đích nữ, mới được gia gia sủng ái, ta chỉ là nữ nhi của một tiểu thiếp, vì vậy ông mới không để ta ở trong lòng! Nhất là —— "

Ả dừng một chút, cười lạnh tiếp tục nói: "Ngươi luôn luôn đều là thiên tài, từ nhỏ, ánh sáng của ngươi đã che lấp dịu dàng của ta, ta vì không để bị người bắt nạt, mới tiếp cận ngươi, đáng tiếc ngươi chính là kẻ ngu xuẩn! Rõ ràng có được tài năng kinh thương, lại cho ta tất cả công lao đều! Cũng thu liễm ánh sáng của mình! Nhưng mà ngươi biết không? Từ nhỏ tới giờ ta vẫn luôn không thích ngươi, dựa vào cái gì bởi vì ngươi là nữ nhi của chính thất, ta chỉ là tiểu thiếp sinh ra, nhất định phải nhường ngươi!"

Ả hận!

Như thế nào có thể không hận?

Đều là một phụ thân sinh, cũng chỉ bởi vì một người là đích, một người là thứ xuất, đãi ngộ lập tức khác biệt như trên trời dưới đất.

Nhưng mà, mặc dù ả không có tư cách lựa chọn mẫu thân của mình, lại có năng lực, mưu một cái tương lai sáng rọi vì bản thân!

Hình như thích nhìn thấy dáng vẻ hai mắt phun lửa của Mộ Dung Yên, Mộ Dung Nhu Nhi nở nụ cười, tươi cười kia mang theo thù hận và sát khí: "Mộ Dung Yên, Llqđ vì sao Linh Thú kia không có giết ngươi? Ngươi dựa vào cái gì để sống trên đời? Nếu ngươi chết, thì sẽ không có nhiều việc như vậy ! Mộ Dung thế gia cũng sẽ không có nhiều tranh cãi như vậy!"

"Mộ Dung Nhu Nhi, đừng quên, lúc trước sư huynh của ta cũng đi cùng với ta, ngươi dùng mưu kế làm cho Linh Thú công kích chúng ta, có thể nghĩ tới an toàn của sư huynh ta, không phải ngươi thích hắn sao?"

Mộ Dung Nhu Nhi gắt gao nắm chặt nắm tay, hai mắt phun ngọn lửa tức giận.

"Ta vốn không muốn để Lục đại ca đi, là hắn muốn đi cùng ngươi, ta đây cũng không có cách nào, nhưng Lục đại ca là người thông minh, hắn biết nên làm cái gì, ngươi đừng xem Lục đại ca thật quan tâm ngươi, kỳ thực nhân tính (bản tính con người) đều là giống nhau, cho dù thích một người cỡ nào, cũng tuyệt đối sẽ không vì người kia mà đi tìm chết, trên đời này không có một người ngu xuẩn nguyện ý vì những người khác mà trả giá sinh mệnh!"

Mộ Dung Nhu Nhi cười lạnh một tiếng, ánh mắt dừng ở trên người Mộ Dung Yên, giờ khắc này, ả lộ ra tất cả lửa giận và không cam lòng đè nén trong lòng ả.

"Mộ Dung Yên, đừng cho rằng ta không biết ngươi để cho bằng hữu của ngươi đi phòng của gia gia đã năm ngày, chắc hẳn hiện tại Nhị trưởng lão cũng đã nghe nói chuyện này mà đi tìm nàng phiền toái, nhưng ta sẽ cho ngươi một lần cơ hội cuối cùng, hiện tại ngươi lập tức đi ra ngoài chứng minh bệnh của gia gia có liên quan với ngươi, là ngươi cấu kết với hai người ngoài kia muốn mưu hại gia gia, cuối cùng, vì sám hối nên ngươi giao ấn giám của gia chủ cho ta, lại tự kết thúc sinh mệnh! Như thế, ta mới sẽ bỏ qua cho gia gia!"

Thân mình Mộ Dung Yên run lên, nàng nhẹ nhàng nhắm đôi mắt lại, khi lại mở mắt, chậm rãi nói: "Thời gian năm ngày không sai biệt lắm đã đến, Cố cô nương hẳn là đã chữa khỏi cho gia gia, Mộ Dung Nhu Nhi, uy hiếp của ngươi với ta mà nói là vô dụng."

"Chữa khỏi? Ha ha ha!" Mộ Dung Nhu Nhi điên cuồng cười hai tiếng, thần thái kia không bao giờ nhu hòa giống như lúc ban đầu nữa: "Mộ Dung Yên, ta biết ngươi đi hiệu thuốc Mộ Dung thế gia lấy ngân châm cho nữ nhân kia, nhưng mà ngươi hẳn là không biết đi, llêqquýddôn độc trên người gia gia tuyệt đối không thể đụng vào bạc, nếu không, trong vòng năm ngày tất nhiên sẽ độc phát bỏ mình! Ngươi nghĩ rằng vì sao ta phải chờ ngươi năm ngày lại tới tìm ngươi?"

Trên mặt của ả mang theo tươi cười khinh thường, khinh miệt nhìn xuống nữ tử phía trước mình.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 566: Uy hiếp (hai)

Edit: kaylee

"Ngươi nói cái gì?"

Bước chân của Mộ Dung Yên lảo đảo về phía sau vài cái, sắc mặt tái nhợt lắc lắc đầu: "Không có khả năng, Cố cô nương nhất định có thể cứu ông!"

"Muội muội tốt của ta, hôm nay ta đã tới tìm ngươi, ngươi cũng biết độc trên người gia gia thật là ta gây nên! Ta hạ độc, chẳng lẽ ta còn không rõ ràng? Bằng hữu kia của ngươi là cố ý muốn mưu hại gia gia, nếu không cũng sẽ không nói ra thời gian năm ngày! Buồn cười ngươi còn ngây ngốc bị người lợi dụng, hiện giờ có thể cứu gia gia chỉ có một mình ta, ngươi nghĩ cho rõ ràng, là tin tưởng một người xa lạ, hay là muốn cứu gia gia yêu thương ngươi từ nhỏ!" Mộ Dung Nhu Nhi dương môi cười, đáy mắt lại là lạnh như hàn băng.

"Mộ Dung Nhu Nhi, ông ấy cũng là gia gia của ngươi!" Mộ Dung Yên tức giận rống lớn một tiếng, nắm chặt nắm tay run run.

Trong mắt của nàng mang theo tuyệt vọng.

Người thân mình tin nhiều năm như vậy, vậy mà lại sẽ làm ra chuyện như vậy!

Này như thế nào không làm cho trái tim nàng băng giá?

"Gia gia?"

Mộ Dung Nhu Nhi cười một tiếng, híp lại con ngươi sắc bén: "Nếu ông ta thật là gia gia của ta, vì sao sẽ đối đãi ta không công bằng như thế? Dựa vào cái gì ông ta lại đối tốt với ngươi hơn ta? Chẳng lẽ ta không phải tôn nữ của ông ta? Nếu ông ta thật sự thương ta, l^q'đ~ nên trục xuất loại ngu xuẩn như ngươi khỏi gia môn, để tránh người như ngươi vũ nhục ánh mắt ta! Mà loại người ngu dốt giống ngươi, căn bản không có tư cách mang họ Mộ Dung!"

"Mộ Dung Nhu Nhi!" Mộ Dung Yên thực hận không thể một quyền đánh vào trên mặt Mộ Dung Nhu Nhi, nhưng mà, nàng cũng không thể làm như vậy: "Rốt cuộc ngươi muốn như thế nào?"

"Làm như ta nói, ta sẽ giải độc cho gia gia."

Mộ Dung Nhu Nhi khẽ cười một tiếng: "Cho dù sau khi gia gia tỉnh lại che chở ngươi, ngươi vẫn là mang tội danh mưu sát gia gia, trưởng lão trong tộc một người đều sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Mộ Dung Yên hít vào một hơi thật sâu, chậm rãi nhắm đôi mắt lại, giờ này phút này, hai vai của nàng đều đang không ngừng run rẩy.

Thật lâu sau, nàng mở hai mắt, nghiến răng nghiến lợi nói: "Được, ta đáp ứng ngươi, Mộ Dung Nhu Nhi, ngươi cũng phải nhớ chuyện đã đáp ứng ta!"

"Yên tâm đi, chỉ cần ngươi chết, hơn nữa chỉ trích hai bằng hữu kia của ngươi là đồng lõa, ta nhất định sẽ giải độc cho ông."

Mộ Dung Nhu Nhi cũng thật không ngờ Mộ Dung Yên thật sự sẽ làm như vậy, trong lòng có chút kinh ngạc, phỏng chừng trên đời chỉ có kẻ ngu xuẩn này mới có thể hy sinh sinh mệnh của mình vì người khác.

... ...... ....

Trong sân, ồn ào náo nhiệt.

Một đám người vây quanh toàn bộ sân, ngay cả một cái khe hở cũng không có để lại.

Mà ở trước nhóm người kia, là mấy lão giả, một lão giả trong đó rõ ràng chính là người Cố Nhược Vân quen, Nhị trưởng lão! Tuy rằng lão chỉ xếp thứ hai, nhưng hiện giờ Đại trưởng lão không ở Mộ Dung thế gia, tự nhiên mọi việc đều do lão làm chủ.

"Lục Thiếu Thần, tránh ra!"

Nhị trưởng lão nhíu mày nhìn Lục Thiếu Thần ngăn cản, giọng nói lạnh lùng nói ra.

"Thật có lỗi, các vị trưởng lão, nếu các ngươi muốn gặp gia chủ thì ngày mai lại đến, hôm nay không được!" Lục Thiếu Thần nhìn cửa phòng đóng chặt, kiên định đứng ở cửa vào, một bước cũng không thoái nhượng!

Nhị trưởng lão hừ lạnh một tiếng: "Lục Thiếu Thần, đừng tưởng rằng ngươi là đệ tử Tuyết Môn mà có thể muốn làm gì thì làm! Hiện tại là ở Mộ Dung thế gia ta! Không có bất luận kẻ nào giúp được ngươi, lqd thức thời thì cút ngay cho ta!"

"Ta nói, không được!"

Lục Thiếu Thần lạnh lùng cười một tiếng, ngăn trước cửa phòng như cũ, một tấc cũng không rời.

Ầm!

Nháy mắt kia, khí thế trên người chúng trưởng lão bắt đầu khởi động, toàn bộ nghiền áp tới phía Lục Thiếu Thần.

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 567: Uy hiếp (ba)

Edit: kaylee

Ở dưới khí thế kia, sắc mặt của Lục Thiếu Thần có chút tái nhợt, hơi thở bất ổn, nhưng mà chỉ cần nghĩ đến an nguy của Mộ Dung lão gia tử, hắn lại cứng rắn chống đỡ.

"Lục Thiếu Thần, đừng cho rằng ta không biết ngươi và nữ nhân bên trong kia mưu hại gia chủ, hiện tại tránh ra cho ta! Nếu gia chủ Mộ Dung thế gia chúng ta xảy ra chuyện gì, ngươi gánh nổi trách nhiệm sao?"

Nhị trưởng lão có chút sốt ruột, phát tán ra khí thế toàn thân, hiện giờ lão cần dùng tốc độ nhanh nhất làm cho Lục Thiếu Thần thoái nhượng, để cho bọn họ vào trong phòng nghĩ cách cứu viện lão gia chủ.

"Dừng tay!"

Đột nhiên, một giọng nói thanh thúy như chuông truyền đến từ ngoài sân, Nhị trưởng lão sửng sốt một chút, quay đầu lập tức trông thấy Mộ Dung Nhu Nhi nghênh bước mà đến, nhưng mà, sau khi nhìn thấy nữ tử phía sau Mộ Dung Nhu Nhi, khuôn mặt già nua lập tức trầm xuống.

"Mộ Dung Yên, ngươi còn không biết xấu hổ xuất hiện, ngươi không hại chết gia gia của ngươi thì ngươi không cam lòng đúng không? Tùy tiện để cho người nào đó tiến vào phòng của gia gia ngươi, nếu nàng là người ác độc, ngươi chính là tội nhân của Mộ Dung thế gia."

"Nhị trưởng lão," Mộ Dung Nhu Nhi mềm nhẹ cười, dương môi nói: "Mộ Dung Yên không hại chết gia gia, quả thật không cam lòng! Ngay tại vừa rồi, Mộ Dung Yên đến trong phòng ta tìm ta, l.q.đ thế này mới nói cho ta thương thế trên người gia gia chẳng phải bệnh chứng gì, mà là bị hạ độc."

Hạ độc?

Tất cả mọi người ở đây ngây ngẩn cả người, có chút kinh ngạc nhìn khuôn mặt kia của Mộ Dung Yên.

Chính là Lục Thiếu Thần cũng nhíu mày, không rõ chân tướng nhìn sư muội nhà mình.

"Rốt cuộc chuyện này là thế nào?" Con ngươi của Nhị trưởng lão càng âm trầm, ở Mộ Dung thế gia, lại có người có lá gan độc hại gia chủ, quả thực chính là to gan lớn mật! Không thể tha thứ!

Nếu để lão biết là ai, cho dù liều mạng cũng muốn tru diệt hắn!

"Người kia……...." Mộ Dung Nhu Nhi dừng một chút, ánh mắt lóe lóe nhìn về phía phấn sam nữ tử (cô gái mặc váy hồng) phía sau: "Chính là Mộ Dung Yên!"

Ầm!

Giống như sét đánh giữa trời quang, tất cả mọi người đều sững sờ ở tại chỗ.

Mộ Dung Yên muốn mưu hại gia chủ? Vì sao?

Đừng nói là người khác, ngay cả Nhị trưởng lão cũng không thể tin được.

Mộ Dung Yên này là bao cỏ không sai, mình không thích nàng cũng không sai, nếu nói Mộ Dung Yên muốn mưu hại gia chủ, Nhị trưởng lão là một vạn lần không tin!

Nguyên nhân là vì, gia chủ đối đãi với bao cỏ này rất tốt! Cho dù bọn họ ủng hộ Mộ Dung Nhu Nhi cỡ nào, gia chủ cũng chỉ truyền vị trí cho Mộ Dung Yên.

Một khi đã như vậy, nàng có lý do gì muốn mưu hại gia chủ?

"Đại tiểu thư, ngươi nói có phải thật sự hay không?" Giọng điệu của lão mang theo chất vấn, con ngươi liếc về phía người phía sau Mộ Dung Nhu Nhi.

"Nhị gia gia, đây là chính miệng Yên nhi thừa nhận với ta, ấn giám gia chủ kia, cũng là nàng cướp đến từ trên người gia gia! Về phần hai bằng hữu của nàng, cũng là đồng lõa giúp nàng mưu hại gia gia, thật sự tội không thể tha thứ!"

Nói xong lời này, Mộ Dung Nhu Nhi lại chuyển mắt nhìn Mộ Dung Yên, dùng giọng điệu vô cùng phẫn hận (tức giận + oán hận) chất vấn nói: "Mộ Dung Yên, từ nhỏ gia gia vẫn luôn thương ngươi, vì sao ngươi phải hại ông? Ta thật sự không thể tin được, ngươi sẽ làm ra loại chuyện này, từ nhỏ gia gia đã không nhìn ta, thậm chí mỗi lần đều dùng mặt lạnh đối đãi với ta, cho dù như thế, ta cũng không muốn mưu hại ông giống như ngươi! Bởi vì ông là gia gia của ta, lqđ là người thân duy nhất trên đời này của ta! Nhưng vì sao ngươi ngoan độc tàn nhẫn như vậy? Muốn mưu sát người thân duy nhất của ta?"

"Mộ Dung Nhu Nhi, ngươi câm miệng!"

Nhìn những ánh mắt nghi hoặc kia, Lục Thiếu Thần nóng nảy: "Yên nhi, muội mau nói! Rốt cuộc muội xảy ra chuyện gì? Mau nói đi, có phải ả uy hiếp muội cái gì hay không? Muội nói cho sư huynh, sư huynh sẽ không để muội bị thương tổn."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 621 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: củ cải, Duongthimay98, Dương Võ, giap382014, huongv0i, Huỳnh thị ánh Hoa, minhsue, Mưa mưa, Mạch Mạch, Thanh250406, Tiêu Phù Dung, TrâuVN và 263 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1635

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.