Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 144 bài ] 

Xin chào tình yêu - Lan Chi

 
Có bài mới 16.05.2018, 22:22
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.08.2017, 20:57
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 287
Được thanks: 1586 lần
Điểm: 33.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi - Điểm: 35
Chương 62.3

Phó Quân Nhan nói, anh luôn nhớ ông lão trong nhà đã từng nói cho anh biết, cha anh đã từng đối xử rất tốt với mẹ anh. Cho nên, ngay cả ông trong một thời gian dài cũng không thể hiểu nổi là tại sao. Sao chuyện xưa lại vặn vẹo thành cái dạng kia. Cho đến rất nhiều năm về sau, anh hiểu di chúc ông ngoại anh đã để lại, hiểu được rất nhiều chân tướng năm đó. Lúc này anh mới bừng tỉnh hiểu ra, mới càng phát hiện ra mình đau thấu tâm can.

Trước khi Vương Quân vào nhà họ Phó, thay vì nói là một người bình thường, không bằng nói là một tên lưu manh vô dụng, thậm chí còn mang theo mấy bản án trên người. Cái đứa bé mà ông ta không để ý tính mạng để cứu và được Phó Nhã Nhã nhìn thấy, sau đó tốt xấu được Phó Nhã Nhã cứu về, sau đó trong công việc cũng có chút kiên quyết vững vàng, dần dần cũng được người nhà họ Phó tin tưởng.

Nhưng quả thật là vận may của Phó Nhã Nhã không tốt, sự lương thiện của bà người ta vĩnh viễn cũng không nhớ đến, đứa bé khi đó Vương Quân cứu không phải đứa bé của người khác, mà là đứa bé của ông ta và ả nhân tình kia. Mặc dù cuối cùng mệnh đứa bé kia không tốt và chết rồi, nhưng Vương Quân và người đàn bà kia vẫn không có đứt đoạn.

Khi Vương Quân cưới Phó Nhã Nhã, bước chân vào cửa nhà họ Phó, ông ta được hưởng rất nhiều quyền lợi và tiền bạc nên rất vui vẻ. Nhưng sau đó, luôn có những tin đồn phong phanh, sau đó càng ngày càng tăng vọt lên. Cuối cùng ông ta biết, trong cái vòng này, cho dù mấy chục năm nữa, cho dù ông ta có năng lực, trong mắt người ngoài ông ta cũng chỉ là một con chó của chủ nhà, tất cả những thứ ông ta lấy được, trong mắt người ngoài cũng chỉ là vì ông ta ôm bắp đùi của phụ nữ mới có được. Dần dần, ông ta bắt đầu xa lánh Phó Nhã Nhã, sau đó bắt đầu quên đi tất cả, bắt đầu ý muốn chứng minh mình, sau đó càng ngày càng chán ghét nhà họ Phó.

Nhưng Phó Nhã Nhã ngu ngốc không phát hiện ra, cũng chưa bao giờ nghi ngờ ông ta. Nhưng nhờ kinh nghiệm sống, Phó Hành bắt đầu đề phòng Vương Quân. Ông lão hiểu rõ con gái của mình yếu đuối vô năng, chỉ sợ cái vạn nhất sau này. Vì thế, ông đã sớm lập ra một cái di chúc, để tất cả tài sản cho con gái và cháu ngoại trong bụng con, để lại một đường lui cho Phó Nhã Nhã.

Di chúc của ông ngoại Phó rất đơn giản, mỗi tháng Vương Quân chỉ có mười vạn đô la tiền mặt. Tất cả tài sản nhà họ Phó, 50% là của Phó Nhã Nhã đứng tên, 50% để lại cho Phó Quân Nhan còn chưa ra đời. Bất kể là nhà gái, hay nhà trai nói li hôn, Vương Quân đều không chiếm được cái gì, một phân tiền cũng không, hơn nữa còn bị đuổi khỏi Phó thị. Ông cụ chắc là do lớn tuổi,  người đến lúc chết cũng có chút thiện lương, hơn nửa đời người lăn lộn trong hắc đạo, đến già rồi sống cũng nhiều tình cảm hơn, con gái mình khéo léo, cũng khiến người ta yêu thích,d,i,ễ,n, ,đ,à,,n, ,,l,ê ,q,u,ý, ,,đô,,n, lưu lại chút di chúc để cảnh cáo Vương Quân là đủ rồi.

Nhưng ông không từng nghĩ, chữ là cái chết, chỉ có người là còn sống. Vương Quân còn có hai con đường để lựa chọn, vĩnh viễn lạnh nhạt với người vợ này, hoặc là bức tử. Đáng buồn thay, người đàn ông này, làm cả hai cái, một phần cũng không kém, ngay cả con trai ruột của mình ông ta cũng chọn bỏ qua…….

Phó Quân Nhan nói, sau này, Vương Quân Hòa, là con trai độc nhất của người đàn bà kia cũng không có tiền đồ, đem Phó thị đổi thành ‘Vương thị’ chơi đùa đến rối tinh rối mù, cuối cùng phải dựa vào khoản buôn bán súng ống đạn dược để gỡ vốn. Cũng chính là lần anh đi Mã Tác Lí, Phó Quân Nhan liên lạc với cảnh sát phá hủy cuộc buôn bán cuối cùng này, mà người được gọi là ‘cha’, Vương Quân, lại nhân lúc Phó Quân Nhan xoay người cầm súng nhắm vào vị trí trí mạng của Phó Quân Nhan, không có một chút nương tay nào……….

Nếu như, cha bạn muốn tự tay giết bạn, bạn sẽ có tâm trạng như thế nào? Hận sao? Uất ức sao? Hay là điên cuồng? Tôi không biết, nhưng tôi rất đau đớn, đau đến không thở nổi, giống như có người cầm dao cùn cắt thịt mình vậy…..

Mà tôi không nói được gì, chỉ có thể cúi mặt, đau lòng vươn tay vuốt ve vết thương trên ngực Phó Quân Nhan, tôi nhớ tôi trấn an anh, không thể làm gì hơn là gần như ảo tưởng dụ dỗ anh: “Có lẽ, ông ấy không biết đó là anh……………. Có lẽ ông ấy không biết…..” Lời tôi còn chưa nói hết, Phó Quân Nhan lại lắc đầu một cái, hôn mút từng giọt lệ đang rơi xuống của tôi, anh nói, âm thanh rất thấp: “Ông ta biết, bởi vì mắt anh rất giống mẹ. Đừng khóc, anh rất khó chịu, thật sự anh không khổ sở, anh trả lại mạng sống cho ông ta là tốt rồi.”

Phó Quân Nhan cuối cùng cũng không nói cho tôi biết những chuyện sau khi anh sáu tuổi, tôi hỏi anh, anh chỉ nói: “Sau đó anh gặp em.”

Tôi có chút nghịch, ý vị đem nước mắt chùi hết lên áo t-shirt của anh, xong rồi cũng không ngại bẩn vươn tay lau nước mắt, sau đó lại lau lên người Phó Quân Nhan, anh cũng không cản tôi, nở nụ cười có chút bất đắc dĩ lại có chút rối rắm, dứt khoát cởi áo cho tôi lau. Tôi nói: “Anh đừng lừa phỉnh em nha.”

Anh nhắm mắt tựa vào cổ tôi nói: “Mỗi ngày anh đều nghĩ lớn nhanh một chút, sau đó gặp em nha.”

Tôi im lặng, nhưng cũng không tiếp tục hỏi tới, cho dù ai cũng không hiểu được, mang nỗi đau như vậy trên người, một đứa bé mới có sáu tuổi, không có chỗ nương tựa sẽ vất vả đến thế nào, sau đó sẽ trải qua những ngày sống đầu đường xó chợ như thế nào…… Chỉ là câu nói kia: “Anh không khó chịu, anh không khổ sở……” Trải qua đau đớn đến thế nào, mới có thể nói ra như vậy?

Tôi nói: “Phó Quân Nhan, ở trong sa mạc anh nói cho em biết, có người từng nói với anh, cuộc sống khổ nạn là cơ sở để lớn lên. Với trí tuệ của anh, anh gặp người tốt, có đúng không? Có người quan tâm anh, đúng không?”

Nhìn vào ánh mắt mong đợi của tôi, anh nhìn sâu vào mắt tôi, hình như mũi cũng chua lên, ừ một tiếng, sau đó như không muốn xa rời hôn một cái lên mắt tôi, đầu lưỡi nhẹ nhàng liếm nước mắt còn đọng trên má tôi.

Tôi nghĩ nghĩ, thật sự không biết tôi có thể làm gì cho anh. Không thể làm gì khác hơn là yêu thương hôn lên đôi mắt sạch sẽ, xinh đẹp như bầu trời đêm kia, nhíu mày đau lòng hỏi anh: “Phó Quân Nhan, khi còn bé anh rất vất vả đúng không?”

Không đợi Phó Quân Nhan trả lời, tôi đã chui vào trong ngực anh, nhích lại gần anh thêm một chút, vươn tay ôm lấy lưng anh, tôi có chút đau lòng nói: “Bây giờ mới nói mặc dù có chút muộn, nhưng mà, Phó Quân Nhan, em muốn đền bù cho  tất cả những điều không sung sướng của anh, đền bù cho thời gian cuộc đời mà em chưa đến bên anh.”

“Được.” Anh cúi đầu không nhìn tôi, chỉ nghẹn ngào trả lời một tiếng, tính tình trẻ con cọ sát tôi, đôi tay ôm chặt eo tôi không thả, hơi thở trên người rất yếu ớt.

“Vậy anh chưa buồn ngủ thì em hát cho anh nghe nha. Anh và bảo bảo trong bụng em cùng nhau nghe nha.” Nghĩ tới điều khi còn bé mà tôi mong đợi nhất chính là mẹ tôi có thể hát ru tôi ngủ, tôi cố gắng cười, vỗ nhẹ lưng anh, ghé miệng vào tai anh chậm chạp hát: “Đong đưa a đong đưa, đong đưa a đong đưa, bảo bảo của mẹ buồn ngủ. Tiểu Hoa bị, che đắp kín, cất kĩ bàn tay nhỏ. Đong đưa a đong đưa, Đong đưa a đong đưa, Đong đưa a đong đưa bảo bảo của mẹ ngủ thiếp đi…..”


Phó Quân Nhan tốt như vậy, nhưng ngay cả một lần được mẹ ru ngủ cũng không có, giống như tôi, nhưng còn đáng thương hơn tôi…..

Khi Phó Quân Nhan mệt mỏi ngủ thiếp đi, nhìn anh ngủ giống như một đứa bé thuần khiết mỉm cười. Tôi cũng không nhịn được lã chã rơi lệ, cẩn thận chui ra khỏi ngực anh, lau nước mắt đi, cúi người yêu thương hôn lên vết thương trong ngực anh, chắp tay trước ngực, một lần lại một lần chỉ nói một câu không biết bao nhiêu lần: “Phó Quân Nhan, trên cõi đời này nguyện vì anh mà dịu dàng chờ đợi.
Tác giả có lời muốn nói: “Có lúc tôi luôn nghĩ. Liệu có một ngày nào đó, có một người nào đó, sẽ hối hận vì đã tiến vào cuộc đời tôi quá muộn, mà tôi lại không biết, hối hận đã từng bỏ qua, hắn và hắn chưa từng gặp nhau vì lí do thời gian. Cảm ơn mọi người luôn ủng hộ.

Chính văn sắp kết thúc, sau đó là các ngoại truyện.

Câu chuyện tiếp theo là câu chuyện về Thư Sảng và anh họ, có tên là :”Tiện nam, chết chắc rồi.” Mạc Nặc Vân là một người đàn ông kiêu ngạo kì lạ. Bạn thử nghĩ mà xem, anh ta có thể nói với Tiểu Khải, là một chú chó rằng, mày cắn tao thì tao sẽ cắn lại mày, có thể hiểu được người này là cực phẩm thế nào. Mà Thư Sảng, lại là một ‘anh chàng’ như vậy. Đôi này không giống như Phó Quân Nhan và Cố Bảo Bối, là một đôi long trời Lở đất. Nhưng vẫn là phong cách cưng chiều, các bảo bảo và Tiểu Khải đều là khách mời.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Voicoi08 về bài viết trên: Hana93, Huogmi, Rita Võ, lan trần, qh2qa06, thaothanhvu
     

Có bài mới 18.05.2018, 11:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.08.2017, 20:57
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 287
Được thanks: 1586 lần
Điểm: 33.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi - Điểm: 41
Chương 63.1

Sau khi về nhà hai ngày, dưới mọi áp lực, tôi và Phó Quân Nhan lại một lần nữa ngồi chuyến bay đến Tân Cương. Nhưng mà lần này chúng tôi dẫn theo cả Cố Tiểu An, hơn nữa hành trình nặng nề hơn lần trước rất nhiều.

Rõ ràng là chuyến bay buổi tối, nhưng lúc ra cửa Phó Quân Nhan vẫn đưa cho tôi và An An mỗi người một chiếc kính dâm. Gần đây càng ngày tôi càng yếu ớt, đeo đôi kính mắt mà sống mũi cũng thấy ê ẩm, không thể làm gì khác là dùng ngón tay đẩy đẩy kính lên trên, dáng vẻ như đang chơi đùa với cái kính. An An là đồ ngốc, cậu nhóc nhìn hành động của tôi thì rất tò mò, nhưng cũng nhanh chóng học theo, dùng đầu ngón tay út đâm đâm vào giữa hai mắt kính, nhưng đôi mắt to tròn lại ngẩng lên tò mò nhìn tôi, bi kịch cuối cùng là ngón tay lại đâm vào mũi. Cố Tiểu An đầu tiên là sững sờ khụt khịt, giương mắt nhìn tôi và Phó Quân Nhan đang nhìn cậu nhóc cười, đôi mắt to cứ vậy mà ầng ậc nước. Cố Tiểu An bắt đầu biểu diễn kĩ thuật làm nũng, che cái mũi nhỏ gào khóc mấy tiếng, nhanh chóng nhào vào lòng Phó Quân Nhan làm nũng gào thét: “An An đau đau. Anh rể ơi, anh rể yêu quý ơi.” Tôi không còn lời nào để nói, nhìn Phó Quân Nhan ôm An An lên, ôm cậu nhóc hôn rồi lại hôn lên gương mặt bánh bao kia, nhìn gương mặt bánh bao lộ ra nụ cười thỏa mãn từ trong ngực Phó Quân Nhan, Cố Tiểu An bĩu bĩu môi với tôi, chứng minh xác thực rằng Cố Tiểu An là một cậu nhóc yếu đuối, nhìn cậu nhóc có vẻ như rất hả hê…..

Đối với tôi và An An đeo kính dâm không phải để tránh ánh nắng mặt trời, mà là để tránh ánh đèn flash. Quả nhiên, lại một lần nữa Phó Quân Nhan liệu sự như thần, mặc dù Phó Quân Nhan đã ‘phát uy’ hai lần vì ánh đèn flash khiến cho một số phóng viên bớt phóng túng đi một chút, nhưng mà, những phóng viên ở gần không bật đèn flash, không có nghĩa là những phóng viên ở xa không bật. Đặc biệt là những người chuyên đi rình thông tin lúc nửa đêm, phóng viên cần đạo đức phẩm hạnh, nhưng cái họ còn cần hơn là tác phong nghề nghiệp. Vì vậy, đeo mắt kính cũng chỉ coi như là chúng tôi rút lui để thành toàn cho họ thôi…..

Khi chúng tôi tới sân bay, cả đại sảnh của sân bay đã biến thành toàn là bóng bay màu xanh và màu trắng đan xen, trong đại sảnh những người ái mộ vây thành một vòng lớn, nhưng rất có ngăn ngắn trật tự, in hình tôi và Phó Quân Nhan trên những tấm băng rôn rất to, dán đầy trên đại sảnh, hành lang và thang máy đi lên. Theo từng bước chân khi chúng tôi tới gần, đầu tiên là ba tiếng cao vút: “Thật xin lỗi.” Sau đó, là từng câu theo nhịp điệu “Cố Bảo Bối, đệ nhất thiên hạ.” “Mạch tượng nhân như ngọc, quân tử đời vô song.” Tôi đoán rằng, diễnđànlêquýđôn.com, người điếc nghe thấy như này đoán chừng lỗ tai cũng tốt lên……

Có lẽ do quá lâu rồi tôi chưa thấy trường hợp nào như vậy, hoặc có thể do làm mẹ, chuyện gì tôi cũng phải suy nghĩ cẩn thận. Nhìn thấy trận chiến như này khiến tôi không tự chủ được run lên, theo bản năng lập tức lùi lại một bước nấp sau lưng Phó Quân Nhan. Phó Quân Nhan đồng thời cũng ngừng lại, ôm Cố Tiểu An xoay người về phía tôi, giống như hiểu rõ kéo tay tôi, nắm chặt bàn tay nhỏ bé của tôi giống như đang trấn an, anh nhỏ giọng nói: “Đừng sợ.” Tôi gật đầu, trong lòng mạnh mẽ khinh bỉ chính mình, suy nghĩ một chút lại đưa tay lên che lỗ tai của cậu nhóc kia, sợ tai nhóc sẽ bị ảnh hưởng bởi trận chiến này. Lại thấy Phó Quân Nhan nhẹ nhàng lắc đầu với tôi, dùng cằm chỉ chỉ Cố Tiểu An đang chúi trong ngực anh cho tôi nhìn. Tôi nhìn theo, chỉ thấy Cố Tiểu An đang sinh long hoạt hổ rướn cổ lên nhìn ngó bốn phía, hưng phấn đến nỗi không ngừng đạp đạp bắp chân, đáy mắt tràn đầy tò mò. Đi được một nửa con đường mà những người ái mộ tự động tạo thành, An An đột nhiên lại kéo kéo áo Phó Quân Nhan, nói: “Anh rể, An An thích quả bóng, cho An An một quả bóng được không? An An có thể lấy không?” sau đó bàn tay mũm mĩm của nhóc chỉ vào một cô gái đang cầm một quả bóng trong tay, cô gái đó đang vui mừng gật đầu.

Đối với việc đột nhiên An An lại đưa ra yêu cầu kỳ lạ như vậy, lúc này tôi mới nhìn theo phía tay cậu nhóc chỉ, trong tay cô gái kia là một quả bóng bay màu trắng, không giống với quả của những người khác, bởi vì trên quả bóng này có gián hình lạc lạc bằng giấy. Trong nháy mắt tôi cảm thấy im lặng, nhìn gương mặt nhỏ nhắn đầy mong đợi của An An, tôi không biết nên khen cậu nhóc tinh mắt hay nên mắng nhóc không có tiền đồ……..

“An An muốn quả bóng bay à?” Phó Quân Nhan ngược lại không bày tỏ gì cả, chỉ là hơi cau mày kéo tôi dừng lại, cúi đầu nghiêm túc nhìn An An.

An An không chút do dự gật đầu, cười đến nỗi lúm đồng tiền sáng trưng, lại quay đầu nhìn chằm chằm quả bóng màu trắng kia cười khanh khách, ngay cả mắt cũng không chớp, miệng thì ‘oa oa oa’ không ngừng.

Tôi quẫn, thấy thế tôi vội bỏ tay Phó Quân Nhan đang nắm tay tôi ra, nghiêng đầu nói với Phó Quân Nhan: “Phó Quân Nhan, trong túi sách của An An có hình lạc lạc, để em đi lấy.”

Phó Quân Nhan giữ tôi lại, lắc đầu một cái, nghiêng mặt nhìn tôi nói: “Phải tôn trọng đứa bé. Vừa nói vừa nhàn nhạt nhìn qua những người ái mộ xung quanh, thân mật nói nhỏ vào tai tôi: “Không cần sợ, không sao đâu.”

Nói xong, Phó Quân Nhan nhìn xung quanh nhẹ nhàng gật đầu một cái, không để ý đến những người ái mộ xung quanh bắt đầu xôn xao, còn có rất nhiều phóng viên lẫn trong đó, chỉ giơ cổ tay nhìn đồng hồ, sau đó mới cúi đầu dịu dàng nhìn gương mặt bánh bao đang phồng lên, nhìn Cố Tiểu An đang nhìn quả bóng bay với ánh mắt mong đợi đến phát ngốc, hỏi: “Quả bóng bay An An muốn là quả mà chị kia đang cầm trong tay sao?” nói xong một tay dắt tay tôi, một tay ôm An An đi về hướng cô gái cầm quả bóng bay có dán hình lạc lạc kia.

Cố Tiểu An nghe câu hỏi, lại thấy Phó Quân Nhan ôm cậu nhóc đi về hướng đó thì càng thêm vui mừng, cười đến toét miệng chảy cả nước dãi. Tôi vội vàng buông tay Phó Quân Nhan, móc khăn từ trong túi sạch lau cho nhóc, xong rồi còn gõ nhẹ lên cằm nhóc để cậu nhóc ngậm miệng lại, khiến cho cậu nhỏ nở nụ cười khúc khích.

Những người ái mộ xung quanh thấy thế cũng bắt đầu xôn xao, có một nhóm người mặc áo xanh biển, là nhóm người nhà Hải đảo, vì muốn nhìn thấy rõ hơn nên bắt đầu chen lấn lên phía trước, lúc này, là ‘đầu’ của nhà Hải bảo, vẫn mặc áo màu trắng bất động khiến tôi không tự giác được có chút xấu hổ. Lại nghe thấy từ hướng bên phải phát ra âm thanh, nhìn thấy một người mặc áo t-shirt có in hình Phó Quân Nhan đứng trên bồn hoa, người đó đang nhảy dựng lên, cầm chiếc loa lớn bắt đầu hô: “A. nhà Hải Bảo. Tôi là trưởng đội fan nhà công tử. Tố chất đâu, chú ý tố chất. Các bạn không biết công chúa đang mang bảo bảo sao? (nguyên văn là mang lợn sữa nhỏ trong sông) A. Mọi người yên phận một chút, đừng chen lấn xô đẩy. Ngoan ngoãn đứng nhìn đi nào. Các bạn càng nháo công tử và cá nóc đi càng nhanh hơn. Như vậy muốn nhìn nhiều thêm mấy lần cũng khó. Tránh ra. Ngoan, tránh ra đi.” Tôi nghe thấy khiến cả người run lên, thấy đáy mắt Phó Quân Nhan như có ý cười, anh nhìn về phía người kia gật đầu cảm ơn. Cũng chỉ trong nháy mắt, nhóm người ái mộ đã yên tĩnh trở lại. Trong lòng tôi không khỏi cảm thán, trưởng đội fan nhà công tử thật mạnh mẽ. Khí phách mười phần….


Lúc này cô gái cầm quả bóng màu trắng đã kích động đếnmức một tay che miệng, nhìn tôi và Phó Quân Nhan chằm chằm. những người ái mộ xung quanh cũng run run nhìn chúng tôi, bắt đầu có người khóc, có người bắt đầu run tay run chân. Tôi rất bất đắc dĩ, lại chỉ có thể nâng khóe môi nở một nụ cười thân thiện.voicoi08#dđlqd.com

Chỉ thấy Phó Quân Nhan chọc chọc vào gương mặt bánh bao của An An, khiến An An nhìn anh, mới mở miệng nói: “An An muốn quả bóng bay của chị này đúng không?”

“Vâng, vâng, vâng.” Cậu nhóc kia gật đầu rất mạnh, giọng điệu tiếng sau còn cao hơn tiếng trước, đôi tay nhỏ bé cua loạn trên không trung.

Phó Quân Nhan cũng không cản nhóc, chỉ là cười nhẹ ôm chặt lấy cậu nhóc, ôn hòa nói: “Quả bóng của chị này là dùng tiền để mua, An An muốn quả bóng này cũng được nhưng An An lấy gì ra để đổi với chị ấy? Chúng ta không thể lấy không đồ của người khác hiểu không?”

Cậu nhóc kia hơi ngạc nhiên, mở to mắt nhìn Phó Quân Nhan, một lớn một nhỏ cứ như vậy nhìn nhau. Người ái mộ xung quanh đã bắt đầu nói thầm ‘Hình như An An muốn khóc rồi.’ Lúc này, mọi người lại thấy cậu nhóc nhún nhún vai, mở hai bàn tay béo múp ra, vô tội nghiêng đầu nói: “An An còn nhỏ, An An không có tiền.”

“Vậy chúng ta phải làm sao bây giờ?” Phó Quân Nhan hỏi từng câu để hướng dẫn cậu nhóc.

Cậu nhóc quay đầu tội nghiệp nhìn về phía quả bóng màu trắng kia, lại ngẩng mặt bĩu môi nhìn Phó Quân Nhan. Cúi đầu nhỏ, hít hít cái mũi một cái, chầm chậm đưa tay nhỏ bé ôm lấy cổ Phó Quân Nhan, cả đầu nhỏ của nhóc cũng đặt lên vai anh không động. Nhìn thấy Cố Tiểu An đang héo úa, những người ái mộ xung quanh cũng rối rít phản ứng, đều lấy bóng của mình đưa sang bên này. Phó Quân Nhan lại khoát khoát tay, nhìn về phía mọi người nháy mắt mấy cái, tôi cũng gật đầu một cái với mọi người, cười cười đặt ngón tay trên môi, hi vọng mọi người yên lặng. Chỉ trong nháy mắt, những quả bóng bay kia cũng về vị trí cũ, mọi người cũng bắt đầu tập chung nhìn chằm chằm cái mông nhỏ của An An trong ngực Phó Quân Nhan ……..

An An quả nhiên là cậu nhóc được Phó Quân Nhan chỉ bảo cẩn thận, chỉ chốc lát sau, cậu ngẩng gương mặt bánh bao của mình lên, không khóc cũng không đau lòng, lấy tay chạm vào tay Phó Quân Nhan, trong miệng lẩm bẩm một câu: “An An đang suy nghĩ.” Sau đó cơ thể nhỏ nhỏ kia xoay một vòng, cái mông nhỏ đặt trên cánh tay Phó Quân Nhan, nhìn những người ái mộ xung quanh, đôi mắt to tròn đảo lia lịa.

Cậu nhóc đầu tiên là trên gương mặt nhỏ nhắn lộ ra nụ cười ngọt ngào xin lỗi , sau đó mở to mắt lắc lắc cánh tay chào mọi người, lúc này mới ngây thơ nắm chặt một ngón tay út nói: “Chị xinh đẹp, đại danh của em là Cố An, nhũ danh là Cố Tiểu An, Cố An An, An An, bánh bao nhỏ, cậu nhóc, đồ ngốc, đứa nhỏ yếu ớt. Em rất ngoan ngoãn, em sẽ ca hát, biết vẽ tranh, sẽ chơi cùng Khải Khải, à em còn biết đánh đàn. An An rất thích quả bóng bay của chị, nhưng An An còn nhỏ,An An không có tiền. An An hát cho chị nghe để đổi lấy quả bóng bay của chị được không?” Tôi cũng không nhìn được nữa che miệng cười, không nhịn được đưa tay lên sờ sờ cái đầu nhỏ của An An.

Cô gái kia ngẩn người, sau đó gật đầu một cái, đáy mắt tràn đầy khích động và mừng rỡ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Voicoi08 về bài viết trên: Huogmi, Rita Võ, lan trần, qh2qa06, thaothanhvu
     
Có bài mới 18.05.2018, 11:33
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Bạch Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 02.08.2017, 20:57
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 287
Được thanks: 1586 lần
Điểm: 33.53
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Xin chào tình yêu - Lan Chi - Điểm: 48
Chương 63.2

Cố Tiểu An vui sướng nở nụ cười, gương mặt nhỏ nhắn cũng  dương dương, đầu tiên nhóc cũng biết nói một câu ‘Cảm ơn chị’, sau đó há mồm bắt đầu hát: “Một con chó nhỏ, đứng trước cửa lớn. Hai mắt đen nhánh, muốn ăn xương thịt, thịt xương, gâu gâu gâu. Thịt xương, gâu gâu gâu. Khải Khải. oa oa oa oa…”

Cố Tiểu An thuận lợi nhận được quả bóng, nhóc cũng không quên ngoan ngoãn nói: “Cảm ơn chị.” Nhưng mà sau khi nhận được quả bóng, cậu nhóc sờ luôn vào hình dán, thích đến không thể buông tay.

Ngay lúc chúng tôi quay người đi, cô gái cho An An bóng bay đột nhiên lại kêu lên một tiếng: “Tiểu Ái.” Tôi ngạc nhiên quay người lại nhìn cô ấy,chỉ thấy cô ấy đang run rẩy nhìn tôi, nói: “Tiểu Ái, tôi….. Xin chào, tôi tên là Nhất Niệm, tôi rất thích cô, có thể, có thể cho tôi được nắm tay cô không?””

Tôi nghe vậy nở nụ cười, buông cánh tay Phó Quân Nhan đang dắt tôi ra, đi tới ôm lấy cô ấy, nói: “Cám ơn tình yêu của bạn, cám ơn bóng bay của bạn.”

Trước khi lên máy bay, tôi và Phó Quân Nhan đều dùng điện thoại để lên microblogging, chỉ có hai chữ, gửi đến tất cả những người yêu thích chúng tôi: “Cám ơn.”

Trước buổi họp báo, tôi không biết dưới tình huống như vậy mà Phó Quân Nhan lại thật sự tìm được người vào sa mạc tìm kiếm di thể của phó đạo diễn và xe. Nhưng khó khăn trong vấn đề tìm kiếm quá lớn, đến khi chúng tôi đến Tân Cương cũng chưa có tiến triển gì.

Sau khi đến Tân Cương, Phó Quân Nhan cũng tham gia vào công việc của đội tìm kiếm cứu nạn, cuối cùng sau một tuần lễ, bọ họ cũng tìm được vị trí cụ thể của chiếc xe hơi bị cát chảy chôn vùi. Lúc Phó Quân Nhan nhận được điện thoại, tôi đang ôm An An ngồi xem Anime cười khúc khích, vừa ăn dưa cáp mật, tôi nghe xong tin tức thì kích động đến mức nhảy lên khỏi ghế. Phó Quân Nhan cũng bị tôi dọa cho sợ hết hồn, vội vàng ném điện thoại rồi chạy đến ôm tôi và An An còn chưa tỉnh hồn, sức bật mạnh đến mức khiến anh khẽ lui lại một bước nhỏ, đỡ tôi đứng vững, kéo An An vào trong lòng, Phó Quân Nhan mới thở dài, nắm chóp mũi tôi, giả vờ tức giận nói: “Cá nóc ngốc nghếch. Em muốn dọa chết anh đúng không? Dọa khiến An An sợ hãi thì làm sao bây giờ.” Cố Tiểu An cũng tham gia náo nhiệt, nhăn cái mũi nhỏ, đi theo nhỏ giọng lầm bầm: “Chị muốn dọa chết anh, dọa chết cháu trai nhỏ, dọa chết anh rể, dọa chết An An sao? Ừm…. An An đáng yêu thế…..” tôi le lưỡi một cái, cũng không rút lui, nhìn một lớn một nhỏ đang giả bộ tức giận trước mắt, không thể làm gì hơn là ngượng ngùng vươn tay ôm anh và An An, cọ sát trong ngực anh làm nũng: “Người ta biết sai rồi mà….. Thật là…”

Trước khi cảnh sát nghiệm thi, phóng viên cũng đi cùng, chúng tôi lại đến nơi đó một lần nữa với đội tìm kiếm, đến nơi đã cướp đi mạng sống của phó đạo diễn. Phó Quân Nhan đầu tiên hi vọng tôi không đi, anh nói: “Đứa nhỏ ngốc, thời tiết không tốt, em và An An nghỉ ngơi trong phòng không tốt hơn sao?” Tôi lại lắc đầu, kiên quyết không để anh đến sa mạc một mình, tôi xoay người mở giương hành lí, tự quấn mình thành một con cá nóc đến trước mặt anh, bên cạnh còn có một cái bánh bao nhỏ triệt để….

Công cụ to lớn không thể tiến vào sa mạc, tất cả là nhờ vào sức người để đào bới. Công việc đào bới bắt đầu từ lúc rạng sáng, kéo dài rất lâu. Lúc ban đầu tôi và An An còn xuống xe, Cố Tiểu An lần đầu tiên thấy sa mạc, tò mò ngồi chồm hổm xuống nắm hạt cát chơi đùa, dùng ngón tay chọc chọc hạt cát chơi, hỏi tôi một câu rất ngu ngốc: “Chị ơi, biển ở chỗ nào?” trong đầu cậu nhóc, có ‘bờ cát’ sẽ có biển rộng. Nhóc không biết, trên đời còn có một địa phương tuyệt vọng đến khô khốc như vậy. Tôi rối rắm, rất lâu mới trả lời một câu: “Ở trong lòng của em.”

Cố Tiểu An nhíu đôi lông mày nhỏ, bắt đầu lục lọi hai bên túi, Cuối cùng dứt khoát không muốn ngửa đầu lên, để lộ gương mặt bánh bao nhỏ nhắn, ngây thơ hỏi tôi: “Chị ơi, chị ơi, cát thật thoải mái. An An muốn lăn lộn ở trên cát. An An muốn lăn lộn được không chị?” Tôi nhìn áo bông trắng như tuyết của cậu nhóc, nhìn đôi giày trắng đã chuyển sang màu vàng, tôi bóp chết sự mềm lòng, d.i.ễ.n. .đ.à.n. .l.ê. .qu.ý đôn, kiên quyết lắc đầu một cái.

Cố Tiểu An nhìn Phó Quân Nhan đang bận rộn ở phía xa, bĩu môi, cúi đầu xuống, cậu nhóc biết không thể trông cậy vào ai, đứng trên cát, lắc lắc cái mông nhỏ về phía tôi, đầu ngón tay út vẽ vòng tròn trong cát, làm bộ đáng thương nói: “Oa oa oa….chị ….. Cát này rất khổ sở. Cũng không có An An lăn lộn phía trên.” Tôi im lặng sờ mũi một cái, xoay mặt đi không nhìn cậu nhóc, lây trong túi tiền mấy viên ô mai ném vào miệng.

Mấy nhân viên làm việc xung quanh thỉnh thoảng nhìn về phía chúng tôi, không khí rất khẩn trương, cũng nhờ có cậu nhóc ham chơi này nên có thêm mấy phần hơi thở vui vẻ.

Lúc này trời cũng nhanh tối hơn, những nhân viên vất vả làm việc một ngày đột nhiên lại hưng phấn lên, mọi người cùng nhau la hét dùng sức. không bao lâu sau, chiếc xe hơi không bị hao tổn gì được mọi người kéo lên. Lúc này tôi đang ngồi trong xe đã chuẩn bị tốt các biện pháp an toàn, ôm Cố Tiểu An đã ngủ say, theo bản năng mở cửa xe nhìn đám người Phó Quân Nhan.

Thân thể cao ráo, gầy gò của anh đứng cách đó không xa, dưới ánh đèn chiếu sáng khiến cho hình ảnh của anh có chút phong nhã hơn bình thường, thanh tú mà lịch sự. Tôi không thấy được vẻ mặt của anh, anh khẽ rũ mắt, chỉ chừa lại cho tôi gò má tinh xảo xinh đẹp. Phó Quân Nhan thấy cuối cùng cũng kéo được xe lên, hình như anh cũng than nhẹ một tiếng. Sau đó anh lại làm ngược lại với mọi người, anh không chạy về phía chiếc xe kia, mà chạy về phía tôi, thân hình cứ như vậy đứng chắn ngoài cửa sổ, ngăn cản tầm mắt của tôi, khẽ khom người, duỗi tay qua cửa sổ sờ sờ gương mặt nhỏ nhắn đang ngủ say của An An, lại dịu dàng nói với tôi: “Bảo Bối, có muốn trở về ngủ không?”

Tôi xoa xoa ánh mắt có chút mệt mỏi của mình, ngạc nhirn hạ tay xuống mới hỏi anh: “Mấy giờ rồi anh?”

“Sắp mười giờ rồi.” Phó Quân Nhan nhìn đồng hồ đeo tay, cẩn thận kéo chụp tai lại cho tôi. Lúc này, thông qua khe hở tôi nhìn thấy giám đốc nghiệm thi, mọi người cùng nhau khiêng phó đạo diễn ra khỏi chiếc xe toàn cát. Chỉ một cái liếc mắt, nhưng tôi biết ngay tại sao Phó Quân Nhan lại ngăn cản trước cửa sổ, tại sao lúc này lại muốn để tôi về nghỉ ngơi. Vì người đàn ông như vậy mà thấy lòng ấm áp, anh không muốn tôi nhìn thấy, anh lo lắng tôi sẽ sợ hãi.

Tôi nhắm mắt lại, sau đó thử mở miệng gật đầu một cái, nháy mắt mấy cái với anh, làm nũng kéo tay áo của anh nói: “Phó Quân Nhan, có anh thật tốt, em thật sự không cần lo lắng mệt mỏi….”

Nguyên nhân phó đạo diễn chết nằm trong dự liệu của Phó Quân Nhan, không hề ngoài dự đoán của anh. Có chút không thể tưởng tượng nổi, có chút buồn cười, nhưng giám định nghiệm thi đã nói chính xác cho tôi biết, phó đạo diễn có một cái đờm ngăn ở đường hô hấp, cho nên mới dẫn đến tử vong. Dư luận xôn xao, nhưng cũng chỉ ở mức độ xôn xao mà thôi. Có quá nhiều người thổn thức, những chuyện cũ đã qua, để người chết được yên nghỉ. Tôi chỉ hi vọng có thể có nhiều người hơn hiểu được, sinh mạng chính là yếu ớt như vậy, cho nên càng phải trân trọng.

‘Mê phản’ lại lần nữa trên đường chết, lúc tang lễ phó đạo diễn, nhân viên tổ diễn ở Tân Cương đều đến linh đường để bái tế. Tôi và Phó Quân Nhan cũng đi, có lẽ bởi vì thấy chua chát, nên từ đầu tới cuối chúng tôi không nhìn đến vợ của phó đạo diễn. Chỉ thấy anh trai phó đạo diễn đưa đến một tờ giấy, phía trên chỉ có năm chữ sâu sắc không gì sánh được: “Thật xin lỗi, cảm ơn.” Phó Quân Nhan nhìn xong giữa hai hàng lông mày lâm vào trầm tư, nghiêng đầu nhìn ôi một cái giống như đang an ủi, sau đó tìm đến một cây bút, phía dưới viết lại ba chữ rất nghiêm túc :”Xin bảo trọng.”

Trước khi rời khỏi Tân Cương một ngày, Phó Quân Nhan ôm tôi, sờ sờ tóc tôi nói: “Anh đi ra ngoài một chút, Bảo Bối và An An ngoan ngoan ở nhà  có được không? “ Tôi gật đầu một cái, sau đó ôm Cố Tiểu An giống như kẻ trộm đi theo anh.

Tôi tò mò đi theo Phó Quân Nhan suốt cả quãng đường, khi anh dừng lại trước cửa tiệm thì tôi bừng tỉnh hiểu ra, bởi vì, đó là cửa tiệm của anh trai phó đạo diễn.

Tôi ôm An An nấp trong góc tường cũng dừng lại, Phó Quân Nhan đứng trước cửa tiệm, gõ xuống cánh cửa đang khóa trong, sau đó đứng đối diện với quầy hàng của anh trai phó đạo diễn nói: “Chào anh, em là Phó Quân Nhan, ngại quá khi đến quấy rầy anh. Phó đạo diễn từng nói anh giữ lại rượu ngon chờ anh ấy về uống, không biết Quân Nhan có thể được may mắn cùng anh uống xong bình rượu mà anh em chưa kịp uống không?”

Anh trai phó đạo diễn hình như hơi ngẩn người, lúc này mới vội vàng đi ra mở khóa. Vươn tay nắm chặt tay Phó Quân Nhan, lúc lâu cùng không nói ra lời, chỉ là hốc mắt ửng đỏ nhìn anh. Phó Quân Nhan im lặng gật đầu với anh ấy một cái, đáy mắt tràn đầy thông cảm vỗ vỗ bả vai anh ấy.

Trong lòng tôi như có một dòng nước ấm chảy qua, tôi ôm An An rời đi, tìm được một quán trà ở phía đối diện ngồi xuống, mở cửa sổ ở tầng hai, nhìn cửa tiệm chưa khai trương, nhìn anh trai phó đạo diễn và Phó Quân Nhan ngồi uống rượu. An An hỏi tôi: “chị ơi, anh rể đang làm gì vậy ạ?” tôi nghĩ nghĩ, vừa đút trái cây cho cậu nhóc ăn, vừa nói: “Anh rể đi chữa khỏi vết thương cho người ta, chú kia đang đau lòng, em trai chú ấy đến một thế giới khác, chú ấy cần người an ủi.” “Vậy sao anh rể không hôn chú ấy?” cậu nhóc kia sưng mặt lên nhìn tôi. Tôi cười nhẹ, nói: “Bọn họ đều là đàn ông, đàn ông có phương pháp của đàn ông.” “Sau này khi An An lớn lên cũng trở thành một người đàn ông đúng không chị? Nhưng mà An An cũng biết cùng uống nước mà.” Nói xong Cố Tiểu An bưng cốc nước trái cây lên uống một hớp thật to, còn ngoan ngoãn nhìn tôi cười ha hả. Tôi vừa bất đắc dĩ lại có chút buồn cười, đáy lòng cũng thấy vui mừng. Tôi sờ sờ cái đầu nhỏ của cậu nhóc, xoa xoa mặt cậu nhóc nói: “An An, chị không có nguyện vọng gì, chỉ hi vọng An An trưởng thành, có thể giống như anh rể em, ấm áp và biết hi sinh, như vậy là đủ rồi….”

Nhìn Phó Quân Nhan đi ra khỏi cửa tiệm của anh trai phó đạo diễn, tôi vội ôm Cố Tiểu An đã ăn uống no nê uống lầu, chỉ sợ Phó Quân Nhan đi nhanh không thấy, nhưng khi chúng tôi đến khúc cua cầu thang lại thấy Phó Quân Nhan đứng dưới cầu thang, anh mặc một chiếc áo khoác màu vàng nhạt, khóe môi khẽ nhấc lên tạo thành một đường cong đẹp đẽ, dưới ánh nắng mặt trời ban trưa, cả người anh như được phủ một tầng ánh sáng vàng, anh híp mắt nhìn tôi, trong miệng vẫn không quên dịu dàng nói: “Đừng nóng vội, đi từ từ.”

Tôi phồng mặt bánh bao lên đi tới bên cạnh anh, Phó Quân Nhan bình thản nhận bình sữa trong tay tôi, cười cười, khom người ôm lấy Cố Tiểu An, lại đi tới ôm vai tôi, vùi đầu trong vai tôi, hôn hai gò má tôi làm nũng nói: “Bảo Bối, anh sai rồi…… anh không nên uống rượu, không nên khiến Bảo Bối lo lắng.”

Tôi tức giận liếc anh một cái, mở nắp bình, cắm ống hút đưa anh, cười duyên nói: “Em phạt anh, cứ để như vậy, uống qua ống hút.” Phó Quân Nhan chau chau mày, bất đắc dĩ nhận lấy sữa tươi trong tay tôi, ngón tay trắng noãn hơi lộ rõ khớp xương, đầu ngón tay sạch sẽ, nhìn Cố Tiểu An trong ngực anh đang rất thèm thuồng nháy mắt mấy cái, sau đó mới ngoan ngoãn cúi đầu uống một hớp nhỏ.

Trên đường về khách sạn, Phó Quân Nhan đột nhiên kéo tôi dừng lại, tôi nhìn theo ánh mắt của anh về chiếc tivi đen trắng trên đường, trên ti vi đang chiếu bộ phim tuyên truyền chúng tôi quay ở Tô Châu, trong kiếp sau, cuối cùng Lục Thiểu Du và Mục Khanh Khanh cũng gặp lại nhau, bọn họ nhìn nhau, ánh mắt xa lạ mà quen thuộc, ánh mắt kia, chứa đựng rất nhiều hi vọng tốt đẹp….

Tôi không tự chủ được nở nụ cười, nghe Phó Quân Nhan nói bên tai: “Bảo Bối, không lâu nữa là đến sinh nhật em rồi.”

Tôi quay đầu lại, nhìn vào ánh mắt của anh gật đầu.

“Lần này, anh tặng anh cho em được không?”

“Được.”

“Chúng ta cùng đi lấy giấy đăng kí nhé.”

“Vâng.”

“Từ nhỏ đến già, từ lúc sinh ra đến lúc chết đi, anh luôn mong chờ em……..”

Một chiếc xe máy chạy qua, tôi không nghe rõ, buồn bực nhíu nhíu lỗ mũi nói với anh: “Cái gì cơ, anh nói gì cơ, Phó Quân Nhan.”

“Anh nói anh yêu em.”

“Ha ha, em biết rõ, em cũng yêu anh.”

Hoàn chính văn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Voicoi08 về bài viết trên: Hana93, Huogmi, Ruby0708, hanayuki001, lan trần, linhkhin, m0n.prim, qh2qa06, sweetthanks, thaothanhvu
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 144 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: _Smily_, chauanh2013, Google Adsense [Bot], Loannana, Mạc Thiên Tuyết, Nam Cung Cô Nương, nnthuyen.kh, yenbach1122 và 932 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

9 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C802

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

17 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.