Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 

Nữ tôn chi Hy Viên- Dạ Tử Vũ

 
Có bài mới 16.05.2018, 21:55
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 23.04.2018, 11:23
Bài viết: 17
Được thanks: 44 lần
Điểm: 22.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Nữ tôn - Xuyên không] Nữ tôn chi Hi Viên - Dạ Tử Vũ - Điểm: 32
Chương 2 : Nam tôn nữ quýTrình Tử Viên lại càng may mắn vì đã đụng trúng một người ta , nếu là một nam nhân chân chính thì chỉ sợ đã vui mừng đến mức choáng váng , chẳng sợ một lát nữa sẽ bị đánh , bị mắng đều sẽ không oán hận nửa câu.

Chính là nàng sợ a, chỉ có thể cúi đầu xin lỗi nói: “Thực xin lỗi vị tiểu thư này.”

“Ngẩng đầu.” Vị kia tiểu thư  lớn tiếng nói

Trình Tử Viên ngẩng đầu lên, vị tiểu thư trước mắt này tuổi ước chừng 20 , trang điểm quá mức lộng lẫy, lòe loẹt , trên đầu mang đầu trang sức  vàng bạc . Dung mạo  lại quá mức bình thường  , nhưng nam nhân ở phía sau nàng lại thập phần xinh đẹp. Đừng cho  đây là may mắn của nàng ta , ở thế giới này  lớn lên đều thập phần xinh đẹp , mà nữ tử dung mạo lại bình thường

Cho nên ở chỗ này, nam tử có dung mạo tốt thì có thể tìm được  một lượng lớn , đối với việc tìm nam tử trung thành với nữ tử thì cùng tìm được một đống,  đây tuyệt đối là thế giới đáng mơ ước của nữ tử .

Nhưng là đối với người nào đó  có tam quan chính trực , vừa mới tốt nghiệp xong trung học phổ thông thì lại cảm thấy nơi này thực trọng khẩu , cho nên nàng mới giả trang thành nam nhân

Đề tài tựa hồ đi hơi xa rồi , tóm lại vị tiểu thư kia sau khi nhìn thấy dung mạo  xả xa, tóm lại vị kia tiểu thư đang xem nàng dung mạo của nàng liền bĩu môi , xem ra là không phù hợp với thẩm mỹ của nàng ta . Vì thế nói : “ Người làm bẩn váy của ta  bồi thường đi , mau lấy một lượng bạc ra đền , nếu không ta sẽ đi báo quan. “

Lại một lần nữa  kinh ngạc cảm thán về thế giới đáng mơ ước dành cho nữ tử  này , bởi vì luật pháp quy định  va chạm vào nữ tử chính là có tội . Lúc trước nàng nghe xong  liền giật mình còn tưởng rằng những nam nhân ở bến tàu  là nói giỡn , nhưng hiện tại xem nàng ta thái độ thì chắc điều đó là sự thật .

“Tiểu thư, tiểu nhân làm sao có nhiều tiền như vậy.” Trình Tử Viên như cũ cười ha hả giải thích, nhưng thái độ của nàng căn bản không như những nam tử khác trong mắt có kích động cùng mê luyến , cho nên nữ tử này đối với nàng thập phần bất mãn , nhíu mày nói  “Ngươi đụng phải ta còn dám cười nham nhở, người tới đem hắn đánh một trận cho ta sau đó thì đưa đến nha môn.” Nàng ta  vừa nói xong thì  hai mỹ  nam tử đứng đằng sau liền hành động , bọn họ lực lượng lớn , hai tay giữ lấy  Trình Tử Viên nàng liền biết mình trốn không thoát . Đang nghĩ ngợi tới dùng biện pháp gì đào tẩu,  liền nhìn thấy trong tiệm mì có một vị công tử đi ra , vị đó chính là người hôm qua đã giúp nàng Ngôn công tử.

Hắn thanh âm thanh lãnh nói: “Từng tiểu thư  quần áo của ngươi để ta trả thay vị tiểu lang này , thế nào ? Nói xong liền lấy ra một lượng  bạc , sau đó nói : “ Thỉnh Từng tiểu thư cho tại hạ chút mặt mũi , không cần cùng vị tiểu lang này so đo.”

Từng tiểu thư nhìn thoáng qua Ngôn công tử thì  hơi nhíu mày, cứ cách mấy ngày nàng lại tới trong tiệm chỉ vì có thể nhìn thấy dung mạo của hắn , nhưng từ đầu đến hắn đều không có xuất hiện. Cho dù xuất hiện cũng là vì giúp vị tiểu lang này cầu tình , thật là không đem nàng để vào trang mắt sao?  

Bất quá chỉ là cái nam nhân bị hưu mà thôi , thật đúng là tự xem mình là đại nhân vật . Nàng hung hăng hừ một tiếng ,sau đó nói : “ Được ,  nhưng sau này khi ta tới ngươi phải tận tình chiêu đãi , không được đeo màng mũ tới gặp

“Này……” Ngôn công tử vừa định giải thích cái gì liền thấy vị kia tiểu lang đột nhiên  từ trong tay Ách Đồng lấy một lượng bạc đó , noi: Cái này xem như ta mượn tiền của công tử “ . Sau đó đặt vào trong tay của   một người nam nhân đi theo Từng tiểu thư , nói : “Đền tiền quần áo cho ngươi , như vậy có phải hay không không có việc gì ?”  

Chưa bao giờ có nam tử ở nữ nhân trước mặt có thể làm được  như vậy đúng lý hợp tình, từng tiểu thư cả giận nói: “Ngươi……” Nhưng mà  một bên nam nhân đã nhận  bạc đề tài này liền tiến hành không nổi nữa, nàng tức giận đến hung hăng đá vị vào một chân của vị nam tử kia nói :” Bao cỏ” . Sau đó tức giận bỏ đi .

Nam nhân kia hình như chính là phu quân của ngàng ta , nhưng tại sao khi bị nàng ta đá tới đá lui trước mặt mọi người lại không hề có điểm phán ứng ? Nhìn mọi người tựa hồ cùng không có nhiều trách cứ  , nàng rốt cuộc biết thế giới này có bao nhiêu vặn vẹo.

Ngôn công tử cũng không nghĩ tới vị tiểu lang trước mặt mình lại phản ứng nhanh như vậy , nếu như bình thường chỉ cần gặp được nữ tử thì người nam nhân  cùng đã lâm vào hôn mê nào còn  nào còn tâm tư để suy nghĩ đến những chuyện khác . Hắn lại bất đồng , chẳng những bình tĩnh mà đi mượn tiền của hắn còn làm cho vị  Từng tiểu thư kia không có cơ hội để phản bác uy hiếp .

Nghĩ đến này cười nói: “Tiểu huynh đệ thật đúng là thông minh lanh lợi
“Hắc hắc, Ngôn công tử đa tạ ngài đã cứu giúp . Như tại hạ lại không có tiền để trả cho ngài , không bằng ngài thuê tôi làm trong tiệm của ngài làm việc , sau đó tôi sẽ làm tích cóp tiền trả cho ngài . Như vậy được không ?”  Đừng trách nàng da mặt dày khi dễ người lương thiện , da mặt mỏng không thể ăn thay cơm . thay quần áo để mặc , thay nhà để ở  a !
Ngôn công tử nhìn nàng cơ linh như vậy đã sớm động tâm , liền hướng nàng vẫy tay đem nàng vào trong tiệm. như vậy cơ linh đã sớm động tâm tư, liền hướg nàng vẫy vẫy tay đem người gọi vào trong tiệm tới. Đây là gia tiệm vải, trong tiệm có tiểu nhị cùng chưởng quầy , tất cả đều rất vội vàng . Ngôn công tử mang nàng tới hậu viện , kêu người pha trà , sau đó nói: “Ngồi xuống đi, ngươi tên là gì?”

“Tôi  là  Trình Tử Viên” . Nàng hiện tại vận phần ngượng ngùng  , bởi vì đã lợi dụng lòng tốt của người ta giúp mình an bài công việc .

Ngôn công tử muốn uống trà liền tùy ý duỗi tay đem màn mũ bắt lấy tới đặt ở một bên, sau đó gật đầu nói: “Đứng là  cái tên hay, ta có ở đông Lâm Thành có hai gian Mặc Bảo Trai, nếu ngươi biết chữ liền  có thể tới hỗ trợ.”

Trình Tử Viên ậm ừ lên, vị Ngôn công tử dung mạo  thật sự rất đẹp . Cho dù nam nhân ở thế giới  này sinh ra đều thập phần mỹ lệ nhưng tinh xảo giống như hắn thì rất hiếm thấy !

Chỉ là vì sao một nam nhân xinh đẹp đến như vậy lại có một mái tóc dài màu  ngân bạc , thúc kim quan, dung hai cây tram bạc cố định , mặc dù trang trọng nhưng cũng không mất hoa lệ , thoạt nhìn có chút quỷ dị chi mỹ.  Luôn tạo cảm giác người tựa như yêu , nhưng là biểu tình lại thập phần khiêm tốn.

Đúng là một nam tử vùa hoàn mĩ lại vừa mâu thuẫn , chẳng lẽ thế giới này có tóc màu ngân bạc hay sao ? Nàng cơ hồ ngơ ngẩn,  nhưng đối phương lại đã sớm thành thói quen đối với những ánh mắt như vậy cũng không để ý .

“Thực xin lỗi, tại hạ không nào  biết chữ “. Nàng không biết cầm bút lâm , cũng không biết viết chữ phồn thể  , nhiều năm đọc sách như vậy , đến cuối cùng tới nơi này lại thành kẻ thất học , nàng cảm thấy rất buồn bực.

Cái gì gọi là không thể nào biết chữ a, Ngôn công tử hơi hơi mỉm cười, tựa ôn hòa lại tựa yêu mị, nếu không phải Trình Tử Viên ở trong lòng kêu to chính mình là nam nhân, chính mình là nam nhân, chỉ sợ sớm bị nụ cười này chìm trụ vô pháp thu hồi hồn phách.

Không thể lại nhìn, nàng yên lặng đem cúi đầu làm như  dáng vẻ nhát gan sợ hãi .

“ Năm nay ngươi bao nhiêu tuổi?” Ngôn công tử thấy hắn cúi đầu liền cảm thấy tiểu tử này tính tình còn thực thẹn thùng, nhưng thông minh lanh lợi, nếu bồi dưỡng ở bên người thì sẽ có lúc dùng đến

“Mười bảy.” Trình Tử Viên ăn ngay nói thật.

“Một khi đã như vậy  trước mắt thì ngươi hãy ở lại nhà của ta làm đồng tử đi  , ta tìm người dạy ngươi viết chữ  cùng với như thế nào chiêu đãi khách nhân, học xong lại đi thư Mặc Bảo Trai hỗ trợ được không ?” Mười bảy tuổi sao, nhìn thế nào cũng không giống , gầy yếu thành như vậy nhất định là do  gia cảnh không tốt .

“Thật tốt quá, xin hỏi Ngôn công tử, bao ăn ở sao ?” Trình Tử Viên vui sướng choáng váng,  không có gì tôt hơn là có một vị  lão bản vừa là mỹ nhân lại vừa thiện lương như vậy .

“Đương nhiên , ngươi nhanh đi thu thập hành lý rồi  đi theo ta ! Ách Đồng , ngươi đưa vị trình Tử Viên này đi ra ngoài ,  nói cho hắn hướng đi vào viện của chúng ta .” Hắn nói xong liền đứng dậy lấy quyển sách ưu nhã ngồi xuống cúi đầu nhìn lại, biểu tình có đạm mạc, làm người cảm thấy hắn nháy mắt từ hữu ái nhà bên ca ca biến thành cao lãnh chi hoa như vậy khó đã tiếp cận.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đại Tinh Linh về bài viết trên: Hothao, Linh Tuyết, Đường Thất Công Tử, Đại Hắc Thật Uy Vũ
     

Có bài mới 26.05.2018, 19:21
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 23.04.2018, 11:23
Bài viết: 17
Được thanks: 44 lần
Điểm: 22.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Nữ tôn - Xuyên không] Nữ tôn chi Hi Viên - Dạ Tử Vũ - Điểm: 33
Chương 3, Tàn Đồng
Ed: Đại Tinh Linh

Trong lúc nhất thời biến hóa quá lớn Làm cho Trình Tử Viên có chút khó tiếp thu , nhưng nàng vẫn thực thức thời đi theo  Ách Đồng ra ngoài .

Từ khi đi vào thế giới này sau khi thiếu chút nữa bị chết đói nàng liền biết rõ , ở chỗ này không thể nào so sánh cùng với thế giới kia.  Tuy rằng ở đây nữ tử có nhiều đặc quyền nhưng chỉ cần ngươi tiết lộ thân phận đó cũng sẽ mang đến muôn vàn nguy hiểm . Rốt cuộc ở chỗ này nàng cũng không có ai để dựa vào , ai biết được sẽ bị tên nam nhân nào cướp đi làm công cụ sinh sản đâu ? nàng cảm thấy cả người đều không khỏe .
  
Trở lại ngôi miếu rách nát mà nàng ở  khi xuyên qua , khoác ba lô mà mình đã mang đến khi xuyên qua lên sau đó quay trở lại con đường mà Ách Đồng vừa chỉ cho nàng đến tòa nhà . Đó là ngội ngôi nhà lớn , phong cách trang nhã , ở trên ghi còn có một tấm biển viết  hai chữ  rồng bay phượng múa “Ngôn Phủ”  .

Nàng do dự một chút sau đó gõ cửa , bất kể như thế nào mình cũng có chỗ để đặt chân , về sau phải cảm tạ Ngôn công tử nhiều hơn .

Ngôn công tử tên là Ngôn Hi, năm nay mới hai mươi ba tuổi , nhưng ở thời đại này cùng được xem là đã lớn tuổi rồi. Bọn hạ nhân nói hắn bị người ta hưu ( PM: Tức là bị bỏ hay bị ly hôn đó )  sau đó mới đến Đông Lâm thành này , nguyên là kinh thành nhân sĩ.

Hắn đối đãi với hạ nhân rất rộng lượng , cho nên đông Lâm Thành có thanh danh rất tốt  . Nhưng là tất cả mọi người đều nói đáng tiếc, chỉ than hắn vừa có tài học lại có tướng mạo nhưng lại bị như vậy phải sống ở địa phương hẻo lánh này , thật đáng tiếc .

Lúc mới đầu Trình Tử Viên nghĩ là do tâm lý của hắn bị thương không muốn theo đuổi danh lợi nữa , sau mới biết được thì ra là  do quy định bất thành văn biến thái của triều đình , chính là vô luận đối phương có thân phận địa vị như thế nào , chỉ cần bị hưu hoặc trở thành tiểu đãi mà không phải chính phu thì sẽ bị tước bỏ đi tước vị , chức quan . Cho nên, bởi vị quy định này mà Ngôn Hi công tử không thể đặt chân vào quan trường , thậm chí một vài cuộc tụ tập của các quý tộc cũng không thể tham gia.  
Trách không được  nhìn hắn luôn có bộ dáng buồn bực không vui , chẳng qua là bị hưu cũng không phải là cái gì đại sự , kết quả làm cho một người nam nhân không thể không nản lòng thoái chí , thật là thực không công bằng.

Trình Tử Viên một bên thích ứng với sinh hoạt ở trong phủ , một bên bất bình thay cho Ngôn công tử . Nàng được sắp xếp làm việc ở phòng bếp , đây đối với nàng đã là công việc nhẹ nhất đối với nàng , rốt cuộc nàng đã từng trải qua nhiều ngày tranh đoạt công việc ở bến tàu , đã không còn là người kiều khí như trước kia vẫn sống ở hiện đại nữa.

Người ở ngôn phủ cũng không nhiều , tiền viện ước chừng khoảng năm người , phòng bếp trừ nàng thì còn ba người . Trong đó có hai người là Tàn Đồng , một người mười hai tuổi , một người khoảng hơn bốn mươi. Một người còn lại là một người đã lấy vợ , hắn  ở ngôn phủ làm tạp dịch , dáng người cao lớn thô kệch , việc nặng ở đây toàn dựa vào hắn .
Nói đến Tàn Đồng,  nàng lại một lần được trải nghiệm sự biến thái của thế giới này .

Bởi vì nam nhiều nữ thiếu,  cho nên một vài gia đình nghèo đã bán như tử từ khi còn nhỏ cho những nhà giàu để hầu hạ nữ quyến . Họ giống như những thái giám , nhưng thái giám thì sinh hoạt ở trong cung , mà họ lại ở trong dân gian sinh hoạt , chủ nhân có thể tùy tiện mắng chửi hoặc bán đi.

Hai cái Tàn Đồng ở đây trước kia làm việc cho một nhà giàu nhưng vì học phạm lỗi nên đã bị chủ nhân trước bán đi, Ngôn công tử thấy họ đáng thương nên đã mua họ về làm giúp việc bếp núc trong phủ . Này hai cái Tàn Đồng chính là bởi vì ở nhà giàu phạm vào chuyện này bị chủ nhân bán, mà nói công tử

Trình Tử Viên ở cùng với cái Tàn Đồng Ân Hoa mười hai tuổi kia , hài tử này rất linh hoạt , nhìn hắn so với nàng càng giống nữ tử hơn .

“Tiểu Viên,  ngươi nấu cháo vẫn chưa xong sao , công tử đã thức dậy rồi .” Ân Hoa từ bên ngoài đi vào đánh gãy dòng suy nghĩ của Trình Tử Viên.
Thanh âm cũng giống như một tiểu cô nương ,  Trình Tử Viên vô ngữ thở dài, nàng tổng cảm thấy thân là nữ tử  nhưng chính mình vẫn luôn  bị hắn đả kích.

“ Sắp xong rồi đây , nếu lửa quá to thì cháo dễ dàng bị có cháy “. Nàng vội dùng hỏa ống thổi gió , lửa trong bếp to lên một ít.

Ân Hoa lại nói: “Ta muốn đi ra ngoài mua đồ ăn,  quá chút nữa thì chợ sẽ tan mất , ngươi nhanh nấu xong rồi múc lên cho công tử  đi !”

“Tốt, ngươi đi nhanh đi.” Trình Tử Viên vẫy vẫy tay, bị sặc khụ hai tiếng liền đứng lên mở vung gỗ tự chế ra , bên trong bọt đột nhiên bắn ra , làm tay nàng đều bị năng đỏ .  

“Đau……” Tuy rằng rất đau nhưng nàng không rảnh đi kiều khí xem chính mình tay, nàng  muốn giữ công tác này thì trước hết phải làm hài lòng lão bản đã!

Rõ ràng đại học còn không có tốt nghiệp,vì cái gì phải đi vào xã hội sớm như vậy a , chẳng lẽ là do nàng bình thường không thích nghe giảng , không thích đi học? Đem cháo và đồ ăn sáng dọn ra xong nàng liền bưng đến nhà ăn nhỏ ở tiền viện , bởi vì Ngôn công tử thích dùng cơm ở, bởi vì phía trước chính là lá phong thu sương, cảnh sắc cực mỹ.

Trình Tử Viên sợ đi chậm đồ ăn sẽ bị nguội , nhưng vì đi quá nhanh  đã quên mất nhà ở cổ đại thường có ngạnh cửa , thế nên….
Lạch cạch

“…… Ngươi không sao chứ?” Ngôn công tử mới vừa ngồi ở ghế trên liền thấy người nào  nằm thành hình chữ đại trên mặt đất , hai chân  chổng lên trời .

Hắn đại khái là cảm thấy thập phần ngượng ngùng, rầu rĩ nói một tiếng: “Thực xin lỗi.” Sau đó mới bò dậy thu thập.

“Ách Đồng, ngươi giúp đỡ Tiểu Viên thu thập một chút.” Sau đó đối Trình Tử Viên nói: “ Đừng quá nóng vội ,  ổn thỏa mới quan trọng nhất.”

“Đã biết công tử.” Mặt đỏ bừng , thật quá mất mặt , ở trước mặt một người thanh nhã như tiên lại còn là ân nhân của mình mất mặt thật là đủ rồi.  

Chính là Trình Tử Viên da mặt dày, trong nháy mắt liền an ủi chính mình, đều là  tại ngạch cửa không thể trách chính mình, đem công tác làm tốt mới quan trọng.  Nàng  quay lại phòng bếp một lần nữa đem đồ ăn dọn lên , nhìn  Ngôn công tử bắt đầu ăn mới thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Ngôn công tử ăn tựa hồ là không có việc gì , bên ngoài thời tiết lạnh nên hắn không nghĩ đi ra ngoài , liền đối với Trình Tử Viên đang thu thập nói: “ Ăn cơm xong đến thì đến thư phòng của ta”.

“Dạ .” Đi thư phòng làm cái gì? Bất quá Trình Tử Viên vẫn là thật cao hứng,  ăn nhanh cơm  rồi đến thư phòng của Ngôn công tử.

Sauk hi gõ cửa liền nghe thấy một thanh âm trong trẻo phát ra :” Vào đi !”
Trình Tử Viên sau khi đi vào phát hiện thiết kế của thư phòng rất sáng sủa , gọn gang, chung quanh cũng có rất nhiều sách . Trong phòng không chỉ được bày biện chỉnh tề mà trong phòng còn ẩn ẩn có mùi hương giống như mùi hương trên người của Ngôn công tử. Mà Ngôn công tử lúc này đang ngồi đoan chính ở chỗ kia dường như là đang đọc sách, hắn chỉ vào một góc của án thư nói : “ Nơi này có mấy chữ trước hết ngươi hãy viết tốt rồi đem nó nhớ kỹ “.

Trình Tử Viên ngẩn ra, đây là muốn dạy chính mình viết chữ a!

Như vậy trai đơn gái chiếc ở trong cùng một thư phòng cũng được sao? Không đúng , hiện tại nàng là nam nhân , là nam nhân chứ không phải nữ nhân.  Ở trong lòng cấp chính mình thúc giục , nàng hướng Ngôn công tử khom người nói: “Đa tạ Ngôn công tử.” Nàng đã từng học qua rồi được chứ , chẳng qua là không biết chữ phồn thể mà thôi .

Chậm rãi đến gần án thư,  ngồi lên một chiếc ghế đã được để sẵn ở đó , nàng với ngôn công tử gần như ngồi đối diện với nhau , tuy rằng án thư không quá rộng nhưng nàng ngồi ở bên này vẫn có thể nhìn được hàng mi rất dài của hắn.  Khoảng cách này có điểm ái muội nga, nhưng cô nương ngươi không thể nghĩ nhiều ngươi không phải người nơi này , cho dù không thể quay về thì thì ngươi cũng không xứng với vị trích tiên công tử này.

Nàng theo bản năng sờ soạng khuôn mặt của mình . tuy rằng lớn lên có điểm đáng yêu , nhưng còn cách với hai chữ mỹ nhân một khoảng xa. Đang nghĩ ngợi thì chợt nghe thấy Ngôn công tử cầm một tờ giấy nói : “ Chữ này đọc là Trình , là họ của ngươi” . Tiếp theo chỉ vào hai chữ Tử Viên ở phía dưới  , sau đó bảo nàng dùng bút lông viết lại.

Làm một người đã quen viết bút đầu cứng (P/M : ví dụ như bút bi hay bút máy ấy ) bây giờ phải sử dụng bút lông để viết thực sự không quen , chỉ cần dùng chút lực là có thể làm cho tờ giấy bị nhiễm đầy mực . Nhưng dù sao nàng cũng đã từ học qua chữ nên ghi nhớ rất nhanh . Không đến nửa giờ nàng đã có thể tự viết được tên mình cùng với số từ một đến mười .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đại Tinh Linh về bài viết trên: DiệpNgạn, Hothao, Linh Tuyết, Đường Thất Công Tử, Đại Hắc Thật Uy Vũ
     
Có bài mới 29.05.2018, 21:38
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 1
Thành viên cấp 1
 
Ngày tham gia: 23.04.2018, 11:23
Bài viết: 17
Được thanks: 44 lần
Điểm: 22.41
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Nữ tôn - Xuyên không] Nữ tôn chi Hi Viên - Dạ Tử Vũ - Điểm: 1
Ta muốn đả đảo - ta muốn kháng nghị . hừ hừ . Tại sao truyện của mị search trang google  muốn tìm vào  trang chính lê quý đôn mà không thấy . Toàn thấy trang copy thôi . Phải chống copy . Hừ hừ


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đại Tinh Linh về bài viết trên: Đại Hắc Thật Uy Vũ
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 14 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, lq0410, Vũ Phi Không và 83 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 35, 36, 37

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 149, 150, 151

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 36, 37, 38

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 128, 129, 130

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 24, 25, 26

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 575 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 986 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1568 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 543 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 546 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 938 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1492 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 516 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2819 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 490 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1420 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 250 điểm để mua Kẹo mút 2
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 640 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 1351 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 465 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2683 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 608 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Nhân Gian Hoan Hỉ: chữ tạo đề tài chỗ nào vơqis các bạn...ko thấy chi luôn
Windwanderer: huhu có ai biết dùng PTS k tớ nhờ xíu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1285 điểm để mua Hamster lêu lêu
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 248 điểm để mua Chai nước biển

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.