Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 435 bài ] 

Giải mã 12 cung hoàng đạo

 
Có bài mới 09.03.2018, 21:39
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3309
Được thanks: 853 lần
Điểm: 9.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Khám phá tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo trong năm 2018

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 2018, về phương diện tài chính, những tháng đầu năm, nhờ sự tác động của sao Hỏa, cung Bạch Dương rất thuận lợi trong việc kiếm tiền, tăng thu nhập. Đây là thời điểm tốt cho những ai thích đầu tư để kiếm thêm, nhưng không có nghĩ là đổ hết tiền bạc vào thương vụ này mà đây chỉ là cơ hội kiếm tiền nhanh chóng chứ không phải là lộ trình lâu dài.

Ba tháng sau đó, sao Kim trở lại hỗ trợ cho bạn tăng doanh thu và tiền bạc một cách nhanh chóng. Sao Kim cũng thể hiện cho sự hưởng thụ và đây là lý do giải thích tại sao bạn vung tiền không tiếc tay cho việc mua nội thất cao cấp, đồ trang sức hoặc làm đẹp, đi du lịch. Những tháng này chủ yếu là ăn uống và nghỉ ngơi ở những nơi sang trọng.

Tháng 4 xuất hiện sao Thủy nghịch hành nên những may mắn hồi đầu năm từ nay chấm dứt. Thời điểm này tốt hơn hết là không nên vay mượn mà tự mình xử lý vấn đề nếu không kẻ xấu sẽ có cơ hội ra tay hãm hại bạn. Lúc này nên tập trung giải quyết những tranh chấp về lợi ích nhưng không được ích kỷ hại nhân, mọi việc nên giải quyết một cách hài hòa nhất có thể.

Giữa năm những vấn đề trên lần lượt được giải quyết và thoát khỏi tình thế rối ren một cách nhẹ nhõm, kết thúc giai đoạn khó khăn khi bạn có cơ hội tham gia những dự án có lợi nhuận cao, tiền gửi ngân hàng tăng đáng kể.

Cuối năm là thời điểm xử lý những khoản nợ khó đòi, giải quyết nợ nần và những vấn đề còn tồn đọng. Tổng kết cả năm Bạch Dương có nguồn thu đáng kể khiến bạn thở phào nhẹ nhõm sau 1 năm đầy biến động.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, năm 2018 của Kim Ngưu, vấn đề tiền bạc khá may mắn nhờ tác động tích cực của sao Kim, bạn nhạy cảm hơn trong việc tìm cách tăng doanh thu, có thể chủ động, tận dụng được sự sáng tạo để có thêm tiền.

Dù để đầu tư hoặc làm kinh doanh, sao Kim đều có thể mang lại cho bạn may mắn, loại bỏ bớt những trở ngại. Đặc biệt, trong tháng 4 bạn rất dễ kiếm tiền, mọi thứ đều diễn ra theo kế hoạch đã định, có những người vào thời điểm này còn giàu có nhanh chóng.

Nếu bạn đi vay để đầu tư trong tháng này đều được mọi người hỗ trợ nhưng đừng nhắm mắt làm liều, đi theo đám đông vì sẽ có thể dẫn đến hậu quả đáng tiếc vì sự thiếu sáng suốt của mình.

Không may cho cung Kim Ngưu là năm nay bạn nóng vội nên đầu tư một số dự án làm tiêu tốn kha khá tài sản. Cộng với sự ảnh hưởng của sao Kim khuyến khích sở thích mua sắm khiến bạn vung tiền không tiếc tay, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tình hình tài chính. Dần dần, Kim Ngưu sẽ nhận ra rằng, bận rộn suốt cả năm để kiếm tiền nhưng không có đồng nào dắt túi hay chuẩn bị cho những rủi ro bất ngờ cả.

Xem tử vi cung Kim Ngưu năm 2018, sau ngày 9/8 sao Kim hướng về ngôi nhà thứ 6 của bạn – ngôi nhà liên quan chặt chẽ với vấn đề tài chính giúp Kim Ngưu dễ dàng kiếm được tiền, có thể là thắng do đầu tư cổ phiếu hoặc nhận được quà giá trị từ bạn bè hoặc người thân.

Cơ hội gia tăng tài sản tài chính như thế này rất hiếm có, Kim Ngưu nên tận dụng, không nên để vuột mất. Tuy nhiên, trong tháng 10 phải cẩn thận, vì sao Kim nghịch hành dẫn đến tình hình tài chính thất thường, tháng này nên chủ động tránh đầu tư vì dễ gây thiệt hại.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tình hình tài chính của 12 cung hoàng đạo năm 2018, nửa đầu năm, cung Song Tử khá hài lòng với tình hình tài chính của mình. Nhìn chung, mọi việc được phân bổ tốt, từng bước bạn đã hiểu rõ ràng về tình hình tài chính của bản thân thực hiện các giải pháp rất cẩn thận. Đối với những ai nghĩ rằng mình không có khả năng kiểm soát tài chính, hãy nghe những lời khuyên của bạn bè.

Tháng 4 và 5, dưới tác động của sao Kim và sao Thủy, bạn có rất nhiều ý tưởng để kiếm tiền và khá chủ động trong việc này. Tuy nhiên, khi cho rằng kế hoạch của mình khả thi bạn chi rất nhiều so với thu. Do đó, dù chưa biết kế hoạch này không chắc chắn có mang lại lợi ích hay không, nhưng việc đánh giá tiến hành nghiên cứu thị trường cần phải nghiêm ngặt nếu không mọi thứ sẽ là vô nghĩa.

Vào tháng 10 và đầu tháng 12, sao Thủy tác động tốt tới tình hình tài chính của bạn, đối với những ai có nguồn tiền sẵn có lớn đã bắt đầu nghĩ tới các hoạt động đầu tư, họ háo hức tìm các cơ hội kiếm tiền nhanh chóng. Nhưng những nỗ lực này không thành công rực rỡ, thường là một khoản đến sẽ có một khoản đi, vì vậy hãy cân nhắc cẩn thận.Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình hình tài chính năm 2018 của cung Cự Giải không được tốt cho lắm, tiền đến rồi lại đi. Bạn tốn kha khá tiền cho việc xây dựng mối quan hệ, vui chơi giải trí, nhiều khoản chi ngoài dự tính.

Nói tóm lại, những chi phí không lường trước xảy ra thường xuyên mà bạn cũng không thể không chi. Nhưng dù sao hãy cố gắng hạn chế tối đa để cân bằng chi tiêu.

Tuy nhiên, thời điểm từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6, sao Kim ngự trị trong khu vực tiền bạc tạo cho bạn động lực mạnh mẽ để kiếm tiền khi nhận ra sắp tới có nhiều việc cần tới tiền. Bạn trở nên chăm chỉ hơn để thực hiện mục tiêu của mình.

Hết đầu tháng 7, sao Thổ nghịch hành xuất hiện trong ngôi nhà thứ 6 của Cự Giải khiến cho tham vọng, đam mê của bạn chùng xuống, công việc bắt đầu giảm dần thu nhập, cùng với áp lực chi tiêu như chi phí hàng ngày, tiền học cho các con, tiền vay mua ô tô, thế chấp tài sản… những chi phí này tiếp tục làm giảm đi số tiền tiết kiệm của bạn. Vì thế bạn chỉ ở trạng thái duy trì chứ không thể sung túc.

Trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 12, vấn đề tiền bạc trở đã khởi sắc hơn. Số tiền tăng thêm ở hai tháng này chủ yếu là do tham gia các trò may rủi, tuy nhiên, mặt trái của điều này là rủi ro tương đối lớn vì thế bạn cần phải rất cẩn thận. Hãy chắc chắn để tham gia vào các hoạt động đầu cơ bạn phải dựa vào kiến thức và khả năng của mình, không được nghe lời ai cả, không mù quáng đầu tư quá nhiều tiền để tránh thiệt hại.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi năm 2018 của Sư Tử, về mặt tiền bạc cung Sư Tử chịu sự ảnh hưởng điều khiển của Mặt Trời. Thu không ít mà chi cũng nhiều nhưng về tổng quan thì tình hình khá lạc quan. Từ giữa cuối tháng 4 đến tháng 5, Mặt Trời nằm khu vực của tiền bạc nên bạn có khá nhiều sáng kiến để tăng thêm thu nhập. Sư Tử còn chia sẻ với những người khác những kinh nghiệm của mình và còn có thể thăng chức, tăng lương.

Mặt khác, bạn phải chi tiền để mua quà cho người lớn tuổi, thường xuyên đi ra ngoài ăn uống với bạn bè, hoặc tốn tiền cho việc làm quen, kết nối với đối tác. Tuy nhiên, số tiền này không quá lớn. Có thể nói bạn khá hài lòng về vấn đề tiền bạc và có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn những tháng trước.

Vào tháng 7, bạn nhận được quà từ một nửa của mình khi Mặt Trời xuất hiện ở nhà số 6. Nếu bạn chưa kết hôn thì món quà đó không quá lớn nhưng nếu đã kết hôn rồi món quà này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên. Đó có thể là nhà, xe hơi, hoặc tài sản thuộc sở hữu của người ấy trước khi kết hôn nay lại thành của bạn.

Vào tháng 11, Mặt Trời nằm đúng khu vực tài chính mang lại cho Sư Tử những cơ hội, vận may hoặc giàu có bất ngờ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Đối với những ai trước đây bị tổn thất do đầu tư chứng khoán thì lúc này đã bù đắp lại cho những mất mát trước kia. Thời điểm này khá thuận lợi để đầu cơ nhưng đừng vì thế mà chi quá nhiều tiền, nên nhớ về những kinh nghiệm không tốt với những khoản đầu tư trước đây.

Tình hình tài chính cuối năm có vẻ đi xuống khi bạn phải chi khá nhiều tiền cho việc tụ tập bạn bè, đi thăm người thân, cưới hỏi, ngoài ra chi phí hàng ngày cũng tăng lên nhiều so với bình thường. Hơn nữa, có người vay tiền khiến bạn cảm thấy khó xử. Tốt hơn hết bạn hãy học quản lý tài chính để cân bằng lại chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư cho phù hợp.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ dù đã cố gắng rất nhiều trong năm nay nhưng nguồn thu rất khó đạt mục tiêu mong muốn, do các biến động trong việc kinh doanh nên thu nhập vì thế cũng không ổn định.

Vào cuối năm trước, sao Thủy nằm trong nhà của Nhân Mã, lúc này bạn rất quan tâm đến việc học tập, du lịch, do đó, đầu năm nay, bạn có thể tiếp tục tốn tiền vào việc đào tạo. Tuy tốn khá nhiều tiền nhưng bạn thu được lợi ích là những kỹ năng được cải thiện. Về lâu về dài việc đầu tư này rất có lợi nhưng nhớ tiết kiệm những khoản chi cho du lịch. Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch du lịch dựa trên số tiền mình đang có chứ đừng vì sự chi bộc phát.

Xem bói tháng 5, sao Thủy rơi vào khu vực tiền bạc mang lại cho bạn nhiều may mắn, việc thu chi khá ổn định, thu nhập tương đối tốt, nhưng nhớ đừng lơ là chuyện tiền bạc cũng đừng chỉ biết cho bản thân mình nếu không may mắn sẽ biến mất. Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến các vấn đề an ninh tài chính, nhớ kiểm kê thường xuyên các tài khoản, ngăn ngừa những khoản chi không rõ ràng.

Tháng 9, sao Thủy ở vị trí tiền bạc của Xử Nữ mang lại cho bạn những tác động tích cực, rất phù hợp cho việc mở rộng kinh doanh. Với tham vọng của mình bạn sẽ không dễ dàng đánh mất cơ hội kiếm tiền nào. Cho dù trong cạnh tranh hay hợp tác, vị trí của sao Thủy cho phép bạn vượt qua đối thủ, mang lại cho bạn nhiều nguồn thu.

Vào đầu tháng 12, sao Thủy rơi vào ngôi nhà thứ 8, khu vực tài sản của Xử Nữ. Nhờ khả năng phân tích và nhận định nên bạn dễ dàng kiếm được các khoản hỗ trợ.

Bên cạnh đó bạn có được những thông tin đáng giá, nếu có vốn đầu tư, có thể tăng thêm nguồn thu từ việc này. Tuy nhiên, nếu không đủ tiền, bạn không nên đặt cược tiền bạc vào đây bởi vì quá trình chuẩn bị số tiền này vô cùng khó khăn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Vào giữa tháng 2 đến đầu tháng 3, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 5 của cung Thiên Bình, bạn trở nên mơ mộng hơn. Mặc dù trong tâm trí mong muốn có nhiều tiền bạc, nhưng không có hành động thiết thực. Thêm vào đó, có nhiều cuộc tụ họp và các hoạt động vào đầu năm sẽ tốn kém rất nhiều tiền, có những chi phí bất ngờ khác, làm trầm trọng thêm tình hình khó khăn về tài chính.

Tháng 4, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình cho dù công việc không thuận lợi. Nếu bạn có thể phân tích sự hợp lý của tình hình, nên nhờ bạn bè, mở rộng thêm các mối quan hệ vừa giải thoát bản thân khỏi khó khăn lại vừa thu những khoản tiền bất ngờ. Tuy nhiên, lần này trong các khía cạnh tài chính cần đặc biệt cẩn thận, cố gắng tỉ mỉ và kiên nhẫn để làm rõ tình trạng tiền bạc của bản thân.

Tháng 10 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim nghịch hành nằm ở trong khu vực tài chính khiến tình hình trở nên tiêu cực hơn bao giờ hết, lần này có thể dẫn đến bị lỗ trong các khoản đầu tư, mua cổ phiếu. Tháng này tốt nhất không cố gắng kiếm tiền nhanh, cũng không bỏ tiền vào các cơ hội rủi ro cao vì tiền sẽ một đi không trở lại.

Hai tháng cuối cùng phải ngăn chặn tình trạng rò rỉ tiền bạc, không nên dễ dàng đứng ra bảo lãnh cho bạn bè và người thân vay tiền tránh gặp rắc rối không cần thiết. Không nên cho người khác mượn tiền vì đến khi cần bạn sẽ chẳng thể lấy lại được. Phải học cách giữ tiền, không thể để chúng lãng phí một cách vô ích.

Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sao Mộc từ tháng 10 năm ngoái đã bắt đầu đi vào khu vực tiền bạc của bạn, mang lại cho bạn không ít may mắn. Tuy chỉ là lượng tiền vừa phải, nhưng cũng đủ giúp cho cung Bọ Cạp có một cuộc sống ổn định.

Đặc biệt là trong giai đoạn đầu năm, và từ tháng 7 tới tháng 9, trong hai khoảng thời gian là cơ hội tốt nhất cho bạn muốn đầu tư, kinh doanh, bạn chỉ cần tận dụng lợi thế để thu lợi về mình, ví dụ như mua bán bất động sản hoặc đa dạng nguồn thu.

Tháng 10 năm 2018 của Bọ Cạp nên cẩn thận, bởi vì sao Kim nghịch hành sẽ gây ra một làn sóng tranh chấp lãi suất, vì thế tốt nhất là nên chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi. Bạn có thể trở thành công cụ cho người khác để thu lợi, hoặc đổ vỡ mối quan hệ bạn bè do tình hình thâm hụt tài chính gây ra.

Mặc dù tận sâu trong lòng bạn không muốn điều đó xảy ra, nhưng vì lợi ích của mọi người, việc này không tránh khỏi, vì vậy hãy học cách đối phó với những tranh chấp liên quan tới tiền bạc. Ngoài ra, bạn không dễ dàng vay hoặc bảo lãnh, bị thiệt hại nhiều về tiền bạc.

Vào thời gian từ tháng 9 đến tháng 12 năm 2018 của Hổ Cáp, nhờ sự tác động của sao Kim trong khu vực này, tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt, bạn có thể có thêm nguồn thu từ cổ phiếu, cá cược, nhưng phải luôn tỉnh táo, kết hợp với kinh nghiệm để đưa ra quyết định tài chính hiệu quả. Mặc dù trong thời điểm này phù hợp cho những khoản đầu tư rủi ro nhưng đừng vì thế mà lười làm việc vì đó vẫn là khoản tiền chính đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài chính năm 2018 của 12 cung hoàng đạo thế nào? Với cung Nhân Mã, thời điểm đầu năm, thu nhập khá tốt nhưng Nhân Mã đừng nhìn vào cái lợi trước mắt, nên chủ động hơn để tìm kiếm cơ hội để kiếm tiền, thêm khách hàng, phấn đấu để xây dựng một mối quan hệ lâu dài và liên tục với các đối tác. Trong lúc này, bạn cũng nên phát triển các sản phẩm ưu việt trở thành sản phẩm cốt yếu duy trì sự gắn kết lâu dài với khách hàng.

Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 6, sao Mộc ngược dòng nên phát sinh những khoản chi bất ngờ. Các vấn đề như thuế, nợ, khoản đầu tư và các vấn đề khác như lời mời đám cưới, bạn bè vay tiền… khiến bạn bị vơi tiền một cách nhanh chóng.

Từ ngày 11/7, sao Mộc mang lại may mắn đặc biệt về vấn đề tài chính cho Nhân Mã. Vốn là người thực tế, không tin những gì từ trên trời rơi xuống, nhưng bạn đã thay đổi vì muốn làm giàu nhanh chóng.

Trước ngày 8/11, tài sản tăng rất mạnh, may mắn đủ để bạn có thể chơi cổ phiếu, mua xổ số, hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư từ những lĩnh vực quen thuộc hứa hẹn sẽ có những nguồn thu nhập bất ngờ.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi năm 2018 của Ma Kết, Sao Diêm Vương vẫn ở vị trí của cung Ma Kết trong năm nay, dẫn đến tình trạng tài chính thường xuyên ở trong tình trạng hỗn loạn, các vấn đề kinh tế là nguyên nhân chính làm bạn đau đầu. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương, bạn sẽ dần dần thích nghi với cuộc sống ngày đi làm 8 tiếng, những tham vọng của bạn dần nguôi ngoai và dần dần át đi những ảo vọng trong cuộc sống.

Thời điểm đầu năm, bạn đã không thể để xác định hướng đi của mình trong năm, vẫn kiếm tiền bằng những cách quen thuộc, bạn đang cảm thấy vô cùng bối rối. Nếu đủ may mắn để tìm được sự hướng dẫn, bạn sẽ sớm thoát khỏi những lo lắng về việc kiếm tiền nhưng trong thực tế không phải mọi Ma Kết đều gặp may mắn như vậy, vì thế đừng vội mong đợi sự giúp đỡ từ người khác, cố gắng tìm ra hướng đi cho riêng mình.

Vào mùa Thu, sao Diêm Vương nghịch hành, phá vỡ sự may mắn về tiền bạc của bạn. Tiền bạc, tài sản rất dễ hao mòn, thất thoát. Bạn dễ rơi vào tình huống khiến bị trừ vào tiền lương, tiền thưởng, chẳng hạn như đi làm muộn, không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn… Đừng vội đầu tư, chi tiền vào những khoản có rui ro cao vì bạn hoàn toàn không có cơ hội.

May mắn thay, về tiền bạc, tài chính của cung Ma Kết trong năm này không phải hoàn toàn là một màu xám, vào ngày 6/9 trở đi bạn đã có nhiều hi vọng hơn khi tình hình tài chính khởi sắc và ổn định hơn.

Những nhân viên văn phòng có thể sử dụng lợi thế chuyên môn của mình tăng thu nhập, trong khi đó những người làm kinh doanh bằng cách quảng bá sản phẩm rộng rãi để nâng cao hiệu suất, đảm bảo dòng chảy tiền bạc. Ai đang đầu tư chứng khoán, có thể bạn nhận được những thông tin đáng tin cậy, có những người giàu nhanh bất ngờ nhờ điều này.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2018, năm nay rất thuận lợi cho người làm về lĩnh vực giảng dạy, đào tạo và các ngành công nghiệp khác, sự khôn ngoan mang lại cho bạn nhiều tiền bạc. Giáo viên hoặc huấn luyện viên có nhiều người biết đến, được chú ý nhiều hơn nên số người tới học, tham gia tăng lên và doanh thu rất khả quan.

Nhưng đối với những cung Bảo Bình thích tận hưởng cuộc sống dễ gặp vấn đề về tài chính, vì thế, đừng phá vỡ các kế hoạch tiêu dùng hàng ngày của mình.

Thời điểm đầu năm, sao Kim xuất hiện thúc đẩy tinh thần của Bảo Bình làm việc chăm chỉ, hăng say hơn, nhờ đó, bạn nhận được số tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Đối với những người làm việc liên quan đến nghệ thuật, sự giúp đỡ chiêm tinh học giúp bạn khai mở tâm trí. Sáng tạo giúp bạn đẩy nhanh sự tiến bộ trong công việc, vì thế đừng lãng phí bất kỳ khoảnh khắc nào cả. Nếu đầu tư thì mỗi quyết định mang lại cho bạn thu nhập đáng kể.

Giữa tháng 5 đến giữa tháng 6, sao Hỏa ở vị trí của Bảo Bình khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối trong công việc, nhưng bạn vẫn giữ thái độ lạc quan, luôn nhìn thấy mặt tích cực của tất cả những khó khăn. Những nỗ lực mạnh mẽ giúp bạn luôn giữ tâm bình ổn. Kể từ giữa tháng 6, sao Hỏa nghịch hành khiến cho những trở ngại ngày càng gia tăng, bạn dần dần mất đi niềm đam mê, năng lượng cũng dần cạn kiệt.

Thời điểm cuối năm, sao Hỏa nghịch hành khiến tiền bạc của Bảo Bình giảm. Do nhầm lẫn, bạn có thể dễ dàng bị lừa và đưa ra quyết định sai lầm, dẫn đến thiệt hại kinh tế, vào thời điểm này, nếu có được sự giúp đỡ của người khác bạn sẽ không bị thua lỗ quá nhiều. Trong việc chi tiêu cho gia đình, Bảo Bình nên kiểm soát chặt chẽ việc phân bổ chi tiêu hợp lý, tránh mất cân bằng trong các khoản, nếu có đủ thời gian nên làm thêm việc ngoài thời gian để tăng doanh thu.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi cung Song Ngư 2018 cho thấy, trong tháng 2 khi sao Kim xuất hiện cung Song Ngư khá may mắn về chuyện tiền bạc, nếu dám đầu tư chắc chắn sẽ thu khoản lời không nhỏ. Hơn nữa, sao Sao Hải Vương vẫn còn ở lại vị trí này nên có rất nhiều tin đồn xung quanh cần bạn sáng suốt trong khi thu nhập thông tin.

Trong thời gian nửa năm đầu, tiền bạc của Song Ngư cho thấy xu hướng đi lên vững chắc. Sao Hải vương vừa xuất hiện đã mang tới những tác động tích cực, những ai đang làm kinh doanh áp dụng nhiều cách thức hay ho, thú vị thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Những nhân viên văn phòng thông thường đạt hiệu suất cao trong việc, được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao, có thể tăng thu nhập. Đối với doanh nhân, khối lượng công việc và doanh thu của công ty tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, thời điểm nửa năm sau đó tình hình tài chính không được thuận buồm xuôi gió do ảnh hưởng của sao Hải vương nghịch hành. Túi tiền của Song Ngư chịu sự tác động lớn, những người có chức vụ hiệu suất công việc lúc này cũng bị giảm, giá trị thị trường của công ty cũng giảm.

Đối với nhân viên bình thường, tiền lương và những khoản chi rất khó để cân bằng, ngay lúc này phải lập kế hoạch hợp lý để dự phòng. Tình hình của các cá thể kinh doanh độc lập lạc quan hơn, bởi vì họ theo đuổi sự bền vững nên không gây ra quá nhiều mất mát.

Vì thế, khi đang ở thời điểm thuận lợi của nửa đầu năm, tốt hơn hết nên đầu tư để giúp tài sản của mình có thể tăng vọt trong ngắn hạn, sau đó thời gian còn lại là để chờ đợi cơ hội khác.

Lời khuyên cho Song Ngư là từ tháng 6 cho đến cuối năm tuyệt đối không tham gia các trò may rủi như cờ bạc, chứng khoán, đầu tư nếu không sẽ chịu thiệt hại lớn. Lúc đó chỉ nên hướng tới sự an toàn, tập trung vào công việc duy trì thu nhập ổn định.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.03.2018, 23:17
Hình đại diện của thành viên
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
Miss nỗ lực diễn đàn Lê Quý Đôn 2018
 
Ngày tham gia: 21.05.2015, 16:10
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 3309
Được thanks: 853 lần
Điểm: 9.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Xếp hạng IQ của 12 chòm sao

Mình đứng thứ 8 nha. IQ: 100 thì cũng tạm tạm nhỉ.

Có bạn nào cung Song Tử không vào điểm danh mình cùng làm quen nha  :)2  :)2

Đo chỉ số thông minh của các chòm sao: Song Tử giữ ngôi vô địch, Nhân Mã theo sát nút nhé!

Số 12: Song Ngư - IQ 75

Khi phải đối diện với vấn đề thực sự khó khăn hay thách thức nào đó, Song Ngư thường tìm cách né tránh. Đó không phải vì Song Ngư sợ mà chẳng qua bạn ấy chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất để giải quyết mà thôi vì IQ của bạn ấy “có hạn” mà. Không sở hữu bộ não thông minh, Song Ngư được trời phú trái tim vô cùng nồng hậu và luôn biết nghĩ cho người khác.

Số 11: Bạch Dương - IQ 80

Tuy khá quyết đoán và nhạy bén nhưng Bạch Dương lại mắc phải chứng “nóng sốt”, làm việc gì cũng phải ngay và luôn nên thường đơn giản hóa mọi sự việc. Biểu hiện tình cảm bạn ấy cũng rõ như ban ngày, vui thì cười ngất, buồn lại khóc như mưa ngay được. Bạn ấy có một bộ não khá đơn giản, thậm chí là nông cạn. Vì lẽ đó, điều Bạch Dương cần làm là phải cân nhắc thật kỹ trước khi hành động nhé, kẻo không sẽ thất bại thảm hại đó.

Số 10: Cự Giải - IQ 90

Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng chỗ nên thường nhận phần thua thiệt về mình.

Số 9: Thiên Bình - IQ 95

Thiếu quyết đoán là nhược điểm của Thiên Bình. Dù sở hữu chỉ số IQ khá cao nhưng sự thiếu quyết đoán khiến bạn không ít lần bỏ lỡ những điều mình mong muốn. Cộng thêm với việc bạn khá lười nhác, không chịu phấn đấu nên khiến mọi người nghĩ bạn không thông minh như những gì chỉ số IQ thể hiện.

Số 8: Sư Tử - IQ 100

Sư Tử mắc phải chứng tự cao tự đại, không bao giờ chịu nghe lời khuyên của người khác. Khả năng tha thứ cho người khác hoặc đối lý với ai đó khá thấp. Dù bạn được trời cho bộ não thông minh, tính toán giỏi những lại “lấy đi” của bạn cách suy nghĩ thấu đáo và tỉ mỉ.

Số 7: Bảo Bình - IQ 102

Vốn tính cố chấp và độc đoán, cho rằng mình thông minh hơn người khác, nên bạn thường áp đặt hoặc dùng thái độ bàng quan với mọi người. Thông minh hay không là do bạn quyết định, nhưng điều đó có được người khác ghi nhận hay không lại là chuyện khác. Nên nhớ rằng, mỗi người một cách nghĩ khác nhau, họ chỉ công nhận những gì họ cảm nhận thấy mà thôi.

Số 6: Ma Kết - IQ 103

So với Bảo Bình, Ma Kết còn bảo thủ và gia trưởng hơn nhiều. Tuy vậy, bạn biết phân biệt đúng sai, biết cân nhắc việc nên và không nên làm. Do vậy, dù bạn có thông minh đến mức nào nhưng cũng không có được thiện cảm của nhiều người. Chỉ cần bạn khôn khéo và sống hòa đồng hơn nữa là chỉ số IQ của bạn phát huy tác dụng đúng chỗ rồi.

Số 5: Xử Nữ - IQ 105

Bạn sở hữu cái đầu lạnh và tư duy sáng suốt. Khi làm bất cứ việc gì bạn đều cân nhắc kỹ càng để tránh phạm sai lầm dù là nhỏ nhất. Có lẽ vì cân nhắc quá kỹ lưỡng và tỉ mỉ như vậy nên mọi hành động của bạn khá chậm, trái ngược lại với bộ não nhanh nhạy của mình.

Số 4: Kim Ngưu - IQ 110

Bạn có biệt tài phân tích điểm tốt và xấu của một vấn đề. Lần đầu tiên gặp ai đó, bạn có xu hướng đứng từ xa để quan sát mọi động tĩnh của đối phương, giữ khoảng cách nhất định để bảo vệ mình. Đến khi nào xác định đối phương “vô hại” thì mới yên tâm trò chuyện.

Số 3: Bò Cạp - IQ 120

Trí thông minh thì Bò Cạp có thừa, chỉ có điều không biết bạn dùng vào việc tốt hay xấu mà thôi. Nếu là việc tốt, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và vang danh lừng lẫy. Ngược lại, nếu làm việc xấu sẽ khiến “thiên hạ đại loạn” bởi trí thông minh đã biến thành mưu mô, xảo quyệt, tàn bạo vô nhân tính.

Số 2: Nhân Mã - IQ 125

Sự thông minh và nhạy bén của Nhân Mã được thể hiện rõ ràng nhất trên phương diện học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Bạn luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được nó theo cách hoàn hảo nhất. Ngoài ra, Nhân Mã biết nắm bắt cơ hội, mang sự tài hoa của mình “trưng bày” cho mọi người biết đến để nâng cao vị trí xã hội.

Số 1: Song Tử - IQ 130

Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và thích khám phá những điều mới lạ để phát triển hơn nữa tư duy của mình.

Hơn thế, Song tử rất hiểu suy nghĩ của người khác và sẵn sàng tìm cách giúp đỡ họ. Nhiều người cho rằng Song Tử có tới hai bộ não chứ không phải một. Một bộ não thông minh dùng cho công việc, bộ não tình cảm để thấu hiểu và giúp đỡ mọi người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 10.05.2018, 08:59
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5877
Được thanks: 6430 lần
Điểm: 3.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Điều gì trong cuộc sống khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy nuối tiếc?

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Điều Bạch Dương nuối tiếc nhất là hồi còn đi học, Bạch Dương thích một cô/cậu bạn cùng trường nhưng lại ngại không dám thổ lộ ra tình cảm của mình. Cho đến giờ, sau khi đã trải qua nhiều chuyện tình, gặp gỡ rất nhiều người nhưng Bạch Dương dường như vẫn không thể quên nổi hình tượng người bạn dễ thương năm nào.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu thích nhất là được ăn ngon. Chính vì vậy mà mỗi lần lâm vào cảnh “no cái bụng, đói con mắt” là Kim Ngưu không tài nào chịu nổi. Rồi sau đó Kim Ngưu cứ nuối tiếc mãi về việc không thể ăn thỏa thích được những món ngon trên đời.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử giống như một đứa trẻ, cố chấp và bướng bỉnh. Nếu Song Tử muốn gì thì họ sẽ làm mọi thứ để có cho bằng được. Chính vì vậy, khi để tuột mất cái gì, Song Ngư sẽ đều nuối tiếc và gần như không thể quên được.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người yêu gia đình số 1, chính vì vậy mà lúc nào họ cũng muốn được trở về bên gia đình và trò chuyện cùng người thân. Bởi vậy, nếu phải xa nhà một thời gian dài, thì lúc nào họ cũng nghĩ về gia đình. Điều nuối tiếc nhất của Cự Giải đấy là phải ở xa gia đình, không được ở cạnh bên những người thân yêu nhất.

Điều gì trong cuộc sống khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy nuối tiếc? - Ảnh 1.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cái tôi khá lớn. Không những thế, Sư Tử còn là người kiêu hãnh, lúc nào cũng nghĩ mình là trung tâm. Thế nhưng, đến khi bị “đá”, Sư Tử dù có tức giận, cảm thấy bị xúc phạm, cũng vẫn vô cùng nuối tiếc và không ngừng dằn vặt bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Với người ưa những lời khen ngợi và lúc nào cũng chỉn chu như Xử Nữ thì chắc chắn điều Xử Nữ hối tiếc nhất là những ngày ra ngoài quên không trang điểm, ăn mặc lôi thôi và bị mọi người xúm vào chê bai.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Có rất nhiều điều trong cuộc sống khiến Thiên Bình cảm thấy hối tiếc. Bởi bản tính hay do dự, nên lúc nào cũng đứng giữa hai, ba sự lựa chọn và Thiên Bình không biết phải làm sao. Chọn đúng thì không sao, chọn sai lại khiến Thiên Bình không ngừng nuối tiếc.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Điều Bọ Cạp cảm thấy nuối tiếc nhất chính là lỡ mất cuộc hẹn với “người tình trong mộng” của mình chỉ vì những lý do này kia. Kết quả là cho dù sau này có gặp được người tuyệt vời đến mấy, Bọ Cạp vẫn không ngừng nghĩ đến chuyện đã xảy ra.

Điều gì trong cuộc sống khiến 12 cung Hoàng đạo cảm thấy nuối tiếc? - Ảnh 2.
Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Với bản tính ham vui, mải chơi và nhanh chán, Nhân Mã bỏ lỡ không biết bao nhiêu cơ hội để tiến thân. Điều đó khiến Nhân Mã vô cùng nuối tiếc. Thế nhưng, dù tiếc đến đâu họ cũng khó bỏ được thói ham vui của mình.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Không ít lần mải mê, bận rộn với công việc mà Ma Kết quên luôn cả những cuộc hẹn với gia đình, người thân, người yêu của mình. Đến khi thấy mọi người đi chơi vui vẻ thì Ma Kết mới bắt đầu cảm thấy buồn và ngồi tiếc hùi hụi.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Do quá tin tưởng vào người khác nên không ít lần Bảo Bình bị mấy “vố lừa” đến nhớ đời. Những chuyện xảy ra khiến Bảo Bình ngậm đắng nuốt cay, không bao giờ quên, và luôn cảm thấy hối tiếc vì đã quá tin người.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có trái tim lãng mạn, bay bổng lại đa sầu đa cảm. Chính vì vậy mà điều Song Ngư nuối tiếc nhất chính là tình yêu. Chuyện tình nào đi đến hồi kết, Song Ngư cũng đều cảm thấy nuối tiếc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.05.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5877
Được thanks: 6430 lần
Điểm: 3.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp - Điểm: 10
Đây chính là 3 con giáp thường có xu hướng kết hôn muộn

Tuổi Tuất

Đường tình duyên của đa phần người tuổi Tuất đều không mấy suôn sẻ. Phụ nữ tuổi Tuất dường như là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân, vì vậy tình yêu thường đến rất muộn. Cô nàng này thường có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói, bí ẩn, chính điều đó khiến cho không biết bao nhiêu chàng trai cảm thấy bị hấp dẫn và muốn chinh phục bằng được. Thế nhưng, trong tình yêu, nàng tuổi Tuất không mấy toàn tâm toàn ý đầu tư vào mối quan hệ của mình và khiến đối phương cảm thấy không thể nào hòa hợp được. Do tính cách độc lập và coi trọng sự nghiệp nên nàng thường tập trung vào công việc nhiều hơn. Cho đến khi cảm thấy công việc đã ổn định thì lúc này tuổi Tuất mới nghĩ đến chuyện lập gia đình. Mà đến lúc ấy thì thường là đã ngoài 30 rồi.


Tuổi Sửu

Mọi mối quan hệ của tuổi Sửu nhất thiết phải dựa trên tin tưởng lẫn nhau. Họ khéo léo trong chuyện chọn lựa bạn bè, không phải ai, cô nàng tuổi Tuất cũng coi là những người tri kỉ thực sự. Ngay cả trong chuyện tình yêu cũng vậy. Tuy nhiên, đây là cô nàng nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác. Không những thế, sự cố chấp và không thích thỏa hiệp của nàng thường khiến mối quan hệ xảy ra mâu thuẫn. Những cuộc cãi vã không cho phép nàng nhún nhường nên tình cảm luôn gặp khó khăn và khó tiến triển tốt đẹp. Chính vì thế nên đường hôn nhân của tuổi Sửu thường đến muộn, nhưng lại diễn ra khá êm đẹp, do lúc này, nàng đã đủ trưởng thành, đủ chín chắn và biết cách nhún nhường cũng như thấu hiểu được người khác.


Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn là những người độc lập, quyết đoán, luôn định hướng tương lai và mục tiêu rõ ràng cho cuộc đời của mình. Không những thế, đây còn là những con giáp sống tự do, không thích lập gia đình. Những cô nàng tuổi Thìn rất khó nắm bắt tâm lý, tình cảm, họ không dễ thổ lộ cảm xúc của mình ra bên ngoài cho mọi người biết. Đây còn là con người của công việc và xã hội. Nàng đảm nhận nhiều vai trò và trọng trách lớn. Đàn ông đứng trước người phụ nữ như vậy thường cảm thấy dễ bị mất đi bản lĩnh nam nhi vốn có. Chính vì điều đó mà cho dù nàng rất thu hút nhưng hiếm có mấy ai chủ động làm quen nàng. Vậy nên, thường đến khi quá tuổi thanh xuân tuổi Thìn mới tìm được cho mình một tổ ấm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.06.2018, 09:13
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 05.01.2016, 08:16
Tuổi: 15 Nữ
Bài viết: 5877
Được thanks: 6430 lần
Điểm: 3.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Ai hót hay nhứt!?


Tập tin gởi kèm:
31890785_1874485022853964_2460133533159522304_n.jpg
31890785_1874485022853964_2460133533159522304_n.jpg [ 61.77 KiB | Đã xem 124 lần ]
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 435 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: agrohimhqt và 11 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 9, 10, 11

2 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 7, 8, 9

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 44, 45, 46

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 13, 14, 15

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 31, 32, 33

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 10, 11, 12

7 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 10, 11, 12

8 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 18, 19, 20

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C888

1 ... 37, 38, 39

10 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 53, 54, 55

11 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C66]

1 ... 6, 7, 8

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1, 2, 3, 4

13 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 40, 41, 42

15 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 25, 26, 27

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 7, 8, 9

18 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 7, 8, 9

19 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 31, 32, 33

20 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3433 điểm để mua Đá Peridot
Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết CHƯA HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Thời gian từ 19/10/2018 đến 23/10/2018. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 702 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 3268 điểm để mua Đá Peridot
Mía Lao: Ăn ở :v
Cô Quân: Vật phẩm hêts hạn hết cả r :cry:
Cô Quân: Sao bây giờ tui nghèo thế này hả trời  :cry:
Cô Quân: Ed ở đây vì đam mê và sở thích là PHI LỢI NHUẬN bạn à
thuy_ngan: chào các bn, ácc bạn cho mình hỏi có công việc làm thêm nào liên quan đến edit ko vậy? nếu có hãy gửi thư trực tiếp cho mk nha.
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 250 điểm để mua Couple
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 667 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 3111 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2961 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 637 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1090 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1732 điểm để mua Hamster lêu lêu
thuyvu115257: Hi Hoa Hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 634 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1037 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 605 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1648 điểm để mua Hamster lêu lêu
Lãng Nhược Y: Viết cho người phụ nữ tôi thương Mọi người hãy vào bình chọn cho các bạn nào :D5 Ai có số bình chọn nhiều nhất sẽ nhận quà nha :kiss3:
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 602 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Eun: Cưng ý kiến gì. Nảy quên nói lãi suất 25% tháng ấy :)2
Công Tử Tuyết: -.-
Tuyền Uri: Cho vay lãi suất thấp đây =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.