Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 

Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

 
Có bài mới 11.05.2018, 15:42
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9626 lần
Điểm: 14.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa - Điểm: 46
☆ Chương 22: Cưới nhau lâu tất nhiên sẽ hợp (6)

Đoàn trưởng Cù đỡ Lãnh Dương xuống lầu 1, sớm đã có vài anh em trong quân đội đứng chờ ở đằng kia, giúp đỡ đưa Lãnh Dương lên một chiếc xe mini bus. Cù Thừa Sâm cũng không vội lên xe, hắn đứng nghiêm thẳng, vẻ mặt giống như đang chờ đợi.

Quả nhiên, Thương Ngao Liệt một lát sau đi ra, anh nhàn nhạt nói: “Trung tá Cù, đã lâu không gặp.”

Cù Thừa Sâm cũng khẽ gật đầu, “Kết hôn rồi?”

Thương Ngao Liệt cũng không suy nghĩ mà đáp, “Nghe nói anh cũng vậy.”

Đoàn trưởng Cù vỗ vỗ quần áo, “…. Chính là cho là nhiệm vụ mà hoàn thành.”

Xem ra hai người đều là cưới chui, Thương Ngao Liệt nghi hoặc, “Vậy Giải Tâm Ninh thì sao?”

Biểu tình Cù Thừa Sâm không chút thay đổi, “Giải Tâm Ninh là người của nhà họ Giải. Cửa Giải gia, người Cù gia không thể cùng tồn tại.”

Thương Ngao Liệt lại cho rằng đây cũng không phải là vấn đề mấu chốt. “Không, Giải Tâm Ninh là người của Giải Duy Thu.” Cho nên hắn cùng cô gái này mới không cách nào tạo thành một đoạn nhân duyên.

Cù Thừa Sâm chợt hiểu ý, vuốt cằm đáp lại: “Đương nhiên.”

"Lần này gặp mặt không tính là chính thức."

"Không tính."

"Thay tôi chào hỏi Cù phu nhân.”

"Cũng vậy."

Hai người lời ít ý nhiều ôn lại chuyện cũ, Cù Thừa Sâm xoay người, không vội không chậm mà chuẩn bị rời đi. “Cám ơn, cũng hy vọng cậu cùng bà xã có thể phát triển.”

Cù Thừa Sâm đưa ánh mắt thâm thúy dừng lại trên mặt đối phương, “Chuyện cười này không hề buồn cười.”

Thương Ngao Liệt giơ tay đẩy gọng kính mắt, “Lúc này anh đương nhiên cảm thấy buồn cười, đến thời điểm anh tự nhiên sẽ rõ, trung tá Cù."

Cù Thừa Sâm sững sờ, tiếp tục nói: “Trước đó, xin bảo trọng.”

Biết được Lãnh Dương cùng hắn lúc trước ở bộ đội là chiến hữu, một nửa lo lắng còn lại của Hạ Nhã đã hoàn toàn tan biến. 9 tháng kế tiếp, cô cũng trở nên cực kỳ bận rộn.  

Đề thi nghiên cứu sinh sâu xa, không thể so với giờ học chính quy dễ dàng như vậy. Tuy nói Hạ Nhã là người thông minh, muốn nắm bắt các loại nhiệm vụ Thương Ngao Liệt giao cho cô cũng tổn hao không ít tinh lực.

Mà trong quá trình đi theo giáo sư Thương học tập, Hạ Nhã phát hiện anh cũng không coi cô như ôsin miễn phí. Anh đều lựa chọn những đề có lợi cho cô mới để cô theo, những bài kiểm tra bình thường… việc nhỏ này nọ cũng không cần cô nhúng tay.

Vì vậy, trong mắt Hạ Nhã anh xấp xỉ giống như siêu nhân. Bình thường trong tay giáo sư Thương đề bài lớn nhỏ vô số, còn có những nghiên cứu và thảo luận ở nước ngoài. Hiện tại, nghề tay trái của Hạ Nhã là thầy dược lý đặc biệt của xưởng thuốc, nhưng anh còn thường xuyên thần thần bí bí đi đến bất kỳ mọi ngóch ngách nào.

So với giáo sư Thương cần cù, Hạ Nhã mỗi khi mệt mỏi liền muốn trốn học. Nhưng nếu làm như vậy, cô lập tức nhận được morning call từ đối phương.

Lúc này, trong điện thoại giọng nói Thương Ngao Liệt trầm thấp: “Còn 5 phút nữa là vào học, em đang ở đâu?”

Hạ Nhã nắm lỗ mũi nói: “Em…… Hôm nay em không thoải mái……”

"Khó chịu chỗ nào?" Giáo sư Thương chính là không tin vào mồm mép của cô.

"Chỗ nào cũng không thoải mái. . . . . ."

Thương Ngao Liệt khẽ cười một tiếng, “Nếu thành tích học kỳ này của em 0 điểm, em còn khó chịu không?”

Hạ Nhã “……..” Một hồi, tiếp tục nắm lỗ mũi tức giận nói: “Thầy Thương, tối hôm qua anh đoạt chăn của em anh biết không? Cho nên em bị cảm lạnh rồi, em có thể bị cảm thật rồi.”

Người kia ngẩn ra, chốc lát, giọng nói giảm thấp xuống thành từ tính, “Đừng nói nhảm.”

Hạ Nhã hắc hắc cười trộm.

Thương Ngao Liệt trầm mặc một lát, rốt cuộc quyết định thỏa hiệp, “Hạ Nhã, hôm nay anh thả em. Lần sau không thể chiếu theo lệ này nữa. Còn có, thành tích thi giữa kỳ tự em phải cố gắng.”

"Này anh…..” Hạ Nhã mới vừa nghĩ tự mình tranh thủ giảm hình phạt, đối phương đã cúp điện thoại. Cô nằm trên giường mắng Thương Ngao Liệt đúng là không biết tình thú.

Xoay người, Hạ Nhã lại lần nữa giữ vững tinh thần gọi điện thoại cho Quan San San. Quan San San lựa chọn chuyên ngành khác cô, chương trình học tự nhiên cũng khác nhau. Quan San San đang trong giấc mộng đột nhiên bị đánh thức, mơ mơ màng màng bò dậy.

Ở bên người cô, Cố Bách Dã chống tay, giơ tay trước cô một bước lấy điện thoại, “Alô? Mặc kệ là ai gọi đến, có biết hiệ tại là mấy giờ rồi hay không?”

Hạ Nhã không ngờ là giọng nói của người đàn ông đáng ghét này, tức giận đáp trả: “Tiên sinh, anh cho rằng mấy giờ? Không phải ai cũng giống như đại thiếu gia anh, giờ này còn có thể ngủ!”

"Em dâu, mỗi lần nói chuyện với tôi như thế nào lại giống như ăn hỏa dược vậy?”

Quan San San chỉ dựa vào nhiêu đây cũng có thể đoán được hai người này lại muốn cãi nhau, vội vàng đẩy Cố Bách Dã ra cướp lại điện thoại, “Tiểu Nhã? Cậu đừng để ý đến anh ấy…… Tìm mình có chuyện gì?”

Hạ Nhã nhất thời quên mất chính sự, tức giận nói: “Cậu còn nhớ rõ những lời ngày đó cậu nói với mình không? Như thế nào hiện tại lại…… càng thêm lún sâu rồi hả?”

"Chỉ là tạm thời ở nhờ. . . . . ." Quan San San không khỏi cũng có chút lúng túng, nhỏ giọng hỏi đối phương: “Chuyện này về sau sẽ nói với cậu, nói chuyện của cậu trước đi. Có phải là muốn chuẩn bị bánh ngọt, tìm đầu bếp, mời khách rồi hay không?”

Không sai, những thứ này đúng là nguyên nhân hôm nay Hạ Nhã không muốn đi học. Cũng là một nguyên nhân rất quan trọng….. 3 ngày sau là sinh nhật Thương Ngao Liệt.

Theo Hạ Nhã biết, người đàn ông Thương Ngao Liệt kia từ nhỏ đã không mừng sinh nhật. Cô nghĩ thầm, thân là vợ hợp pháp của anh, đúng thật là nên tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tạo bất ngờ cho anh. Huống chi từ nhỏ Thương Ngao Liệt chỉ biết học, thứ này hẳn là anh không biết sắp xếp.

"Ừ, cậu xem hôm nay có rãnh không cùng ra ngoài với mình.”

Quan San San dĩ nhiên nhận lời, "Yes Sir, chúng ta không gặp không về."

Hạ Nhã vừa muốn nói tiếp, đầu bên kia liền truyền đến giọng nói lười biếng trêu chọc của Cố Bách Dã, “Em thật giỏi, có thời gian còn không ở cùng anh. . . . ."

"Anh đừng làm rộn. . . . . . Buông tay."

Mặt Hạ Nhã nóng lên, vội vàng cúp điện thoại. Tuy nói muốn mắng Cố Bách Dã thật là một kẻ cặn bã, nhưng trong lòng lại không khỏi có chút hâm mộ bọn họ. Khi nào thì cô cũng có thể cùng anh…. Hài hòa thân mật như vậy?

Trong lòng Hạ Nhã oán thầm, cũng chỉ có thể chôn sâu dưới đáy lòng. Cuộc hôn nhân này thật sự làm cho người ta thân bất do kỷ, lại thoát thân không được.

_________KẹoĐắng’’’’’d?đ?l?q?đ_________

Trong khái niệm của Thương Ngao Liệt, cho tới bây giờ đều không có khái niệm về sinh nhật. Sáng sớm ngày hôm đó, anh như thường ngày rời giường rửa mặt. Nếu như nói có gì khác thường, chính là Hạ Nhã là người đầu tiên rời giường. Giờ phút này cô lại đang ngồi trên giường chống cằm, ý vị nhìn bóng lưng của anh.

"Thầy Thương, đêm nay anh có thể về nhà sớm một chút hay không?”

Thương Ngao Liệt đang cài cúc áo sơmi, cũng không ngẩng đầu lên hỏi: “Có việc gì à?”

Hạ Nhã dịu dàng nói: “Ừ, có chuyện rất quan trọng, anh cần phải trở về sớm.”

Hai người kết hôn cũng đã nhiều tháng, cô rất ít khi mạnh mẽ yêu cầu như vậy, làm cho trong đầu Thương Ngao Liệt đột nhiên thoáng qua một suy nghĩ, muốn bắt lấy lại vụt mất.

Anh châm chước chốt lát nói: “Đêm nay hẳn là cũng không có chuyện gì quan trọng, anh biết rồi.”

Hạ Nhã lấy được đáp án hài lòng, cười đến phá lệ rạng ngời: “Được rồi, buổi tối em chờ anh.”

Em, chờ, anh.

Khi một người phụ nữ nói với người đàn ông câu này thì đến cùng muốn biểu đạt ý gì? Thương Ngao Liệt chưa bao giờ nghiên cứu qua. Anh chỉ biết là, trong lòng không khỏi cảm thấy nôn nóng, trong lồng ngực giống như có một ngọn lửa. Liên tục không ngừng mà bốc cháy, cũng sắp đốt ra hỏa tinh, đốt đến linh hồn anh rời khỏi thể xác.

Thương Ngao Liệt không yên lòng tiến vào phòng thí nghiệm, cực kỳ hiếm khi ngồi ngốc một chỗ, thẳng đến khi bị đồng nghiệp vỗ vai anh mới lấy lại tinh thần, một lần nữa vùi đầu vào công việc.

__________KẹoĐắng~~~~d>đ>l>q>đ_________

Màn đêm cuối cùng phủ xuống, 8 giờ tối, âm thanh mọi người huyên náo.

Hạ Nhã không những mời đến đầu bếp khách sạn 5 sao chế biến thức ăn cho buổi tiệc sinh nhật, còn đặc biệt bố trí khung cảnh tiệc sinh nhật, viết chữ “Happy Birthday” dùng ruybăng buộc lên các bong bóng màu chung quanh. Quan San San, Cố Bách Dã, luật sư Chương, còn có vài đôi phụ dâu phụ rể tham gia tiệc kết hôn của bọn họ cũng mời đến dự.

Hạ Nhã cầm điện thoại di động, theo thời gian dần trôi qua, không khỏi có chút lo lắng.

Lúc này có vị đầu bếp gọi cô, “Shi Daireni tiểu thư”

Cô liếc mắt trắng dã nhìn đối phương, “Không học tốt Anh văn cũng đừng học người khác gọi tên tiếng Anh của tôi. Tôi họ Hạ.” Một cái tên tiếng Anh Srephanie lại bị hắn gọi thành tiếng Trung kỳ quái.

Đầu bếp không thể làm gì khác hơn là lại hỏi, "8 giờ rồi, khi nào thì chúng tôi có thể đi?

Hạ Nhã cắn cắn môi, Quan San San đưa cho cô một ly cocktail, trêu chọc cô nói: “Gần đây lớp học của giáo sư Thương vang dội toàn trường, không ít bạn học bị thầy ấy mê hoặc điện đảo, có phải là bị học sinh của thầy ấy quấn lấy hay không?”

Ở trường học Thương Ngao Liệt là giáo sư có danh tiếng rất tốt, trừ cái đó ra, nhân phẩm tốt, học vấn cũng tốt, mà ngay cả Hạ Nhã cũng bị phong thái giảng bài của anh thuyết phục, tiến tới sinh ra hứng thú đối với việc học tiến sĩ này. Đương nhiên, cô quyết định sẽ không thừa nhận.

Nhìn những khách nhân vẫn còn đang kiên nhẫn trò chuyện vui vẻ, Hạ Nhã thở dài, “Đành chờ thêm một chút.”

Một lần đợi, đảo mắt đã qua 2 tiếng. Dù cho người khác không nói muốn đi về, nhưng bản thân Hạ Nhã cũng không phải không biết xấu hổ. Cô vạn phần mất mát, tâm tình đã trượt xuống đáy cốc, nếu không phải vì còn có mọi người, bản thân có khả năng sớm đã chạy vào phòng khóc rống một trận.

Thương Ngao Liệt đáng chết! Một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng như vậy, mà nhân vật chính lại không xuất hiện, cũng đã đến lúc giải tán mọi người. . . . . .

Vậy mà ngay lúc này, người phụ trách canh chừng cửa lại vội vã từ bên ngoài chạy vào, thấp giọng tuyên bố: "Tới rồi tới rồi! Tôi đã nhìn thấy xe của giáo sư Thương!"

Từ Hạ Nhã đến chư vị khách nhân đều nín thở, tất cả mọi người đều tắt hết đèn. Bởi vì bốn phía yên tĩnh, tiếng bước chân lên cầu thang của Thương Ngao Liệt phát lệ rõ ràng. Hạ Nhã đối với tiếng bước chân này cực kỳ quen thuộc, giờ phút này vẫn không khỏi kinh ngạc, tại sao nghe qua….. không giống như là chỉ có một người?

Động tĩnh đến trước cửa ra vào thì ngưng lại, Hạ Nhã kế tiếp nghe thấy, là tiếng tra chìa khóa vào ổ của Thương Ngao Liệt, cùng với….. tiếng nói chuyện của một người phụ nữ.

"Nói đến cũng rất kỳ lạ. . . . . . Em không ngờ anh lại có thể cùng cô ta kiên trì thời gian dài như vậy.”

Thương Ngao Liệt vốn định đẩy cửa vào, nghe tiếng người phụ nữ bên cạnh nói như vậy, động tác trên tay cố ý chậm lại, “Tại sao?”

"Tuy nói hiệp định giữa hai người là 2 năm, nhưng em nghĩ anh sẽ chịu không nổi mà sớm cắt đứt mối quan hệ hôn nhân này. Dù sao, anh chính là giáo sư Thương.”

Thương Ngao Liệt không có ý định tiếp tục đề tài này với cô ta, cho nên anh cười cười. Vừa bước vào liền phát hiện trong phòng đen kịt một mảnh, anh cảm thấy kinh ngạc. Hạ Thanh Thuần bên cạnh không biết tại sao lại nhích lại gần anh hơn. “Thương Ngao Liệt, em muốn hỏi anh. . . . . ."

Hạ Thanh Thuần vừa định hỏi anh, còn nhớ hôm nay là sinh nhật của anh hay không. Ở một cái nháy mắt này, đèn trong phòng bị Hạ Nhã bật lên. Cả căn phòng đèn đuốc sáng trưng, trước mắt Thương Ngao Liệt đều là khiếp sợ ——

Khó trách, sáng nay cô lại dịu dàng nói chờ anh.

Khó trách, ngay cả mẹ cũng đột nhiên gọi một cú điện thoại thần thần bí bí cho anh.

Khó trách, hộp thư của anh lại nhiều thêm một cái thư rác.

Hôm nay là sinh nhật của anh, anh lại chẳng may mảy tự biết.

Giờ phút này toàn thân Hạ Nhã như nhũn ra, lỗ tai ong ong. Cả người cô bị tập kích bất ngờ, chỉ cảm thấy trái tim đều nhói đau. Người phụ nữ họ Hạ kia, thủy chung chính là cây gai trong lòng cô. Hiện tại tốt rồi, đâm không sâu còn chưa kịp nhổ bỏ, ngược lại tiến sâu vào trong thịt.

Lúc này cô mới sáng tỏ, đối với một số người, bạn vĩnh viễn không thể ôm lòng chờ mong, như vậy bạn mới có thể sống thoải mái vui vẻ hơn.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: Linh Ngọc, MicaeBeNin, SầmPhuNhân, chauanh2013, cloud176, linhkhin, monkeylinh, ngoc giau, vuthuhang95
     
Có bài mới 13.05.2018, 14:22
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9626 lần
Điểm: 14.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa - Điểm: 62
☆ Chương 23: Cưới nhau lâu tất nhiên sẽ hợp (7)

Thời gian này sống cùng nhau, Hạ Nhã đã hiểu hết những thói quen chi tiết nhỏ của Thương Ngao Liệt. Anh đối với công việc luôn làm hết mình, đối với đoạn hôn nhân này, tuy nói cũng không tệ, nhưng giống như luôn không đủ chuyên chú dụng tâm. Cái này có lẽ cũng không thể trách anh, đàn ông vốn lấy sự nghiệp làm trọng, không giống như phụ nữ thiên về mặt tình cảm hơn cũng không có gì đáng trách.

Nhưng mà lúc này anh lại cực kỳ sai, đồng ý với cô rồi tạm thời đổi ý cũng không thông báo cho cô biết một tiếng, làm hại cô xấu hổ, cũng mất hết thể diện với người ngoài.

Hạ Nhã tự giễu cười cười, có chút suy nghĩ ác ý, muốn xem Thương Ngao Liệt thu thập cục diện không trọn vẹn này như thế nào. Người chồng trong đêm mang theo người phụ nữ khác về nhà, lại nói hôn nhân giữa hai người chỉ là hiệp nghị các loại, khó trách khỏi miệng người gièm pha.

Cũng may đám bạn bè đều là người hiểu rõ hôn nhân của danh môn, ai nấy đều biểu hiện trấn định tự nhiên. Cố Bách Dã bỗng lớn tiếng góp vui: “Thanh Thuần, cô cũng tới à?”

Hạ Thanh Thuần trong nháy mắt kinh ngạc qua đi cũng đã khôi phục tỉnh táo, hào phóng cười nói: “Khách hàng của chúng ta có chút sai sót, tôi tới nhà bọn họ lấy báo cáo, rạng sáng phải gởi đi.”

Thương Ngao Liệt giật mình, đánh vỡ cục diện xấu hổ trong phòng, “Thật xin lỗi, Hạ Nhã, buổi chiều anh tạm thời đi đến xưởng thuốc một chút.”

Hạ Nhã lấy lại tinh thần, cô lạnh lùng hét một tiếng với Thương Ngao Liệt, “Tôi không muốn nhìn thấy anh, anh cút đi. . . . . ."

Cô giật cái mũ giấy đang đeo trên đầu trang trí cho buổi sinh nhật làm cho người ta cảm thấy buồn cười hôm nay, bất chấp còn có người ở đây, hai mắt đã xhua xót.

Từ đầu đến cuối, suy nghĩ trong đầu đàn ông và phụ nữ vốn là khác biệt một trời một vực, có nói nhiều hơn nữa có lẽ cũng không thể nói rõ suy nghĩ của mình với đối phương. Lối suy nghĩ khác nhau với một việc có thể tạo thành sai lầm trí mạng đối với cả hai.

Thương Ngao Liệt thấy rất nhiều bạn bè, quay đầu chào hỏi mọi người, kết tiếp liền vội vàng an ủi Hạ Nhã, “Là lỗi của anh, vội vàng liền quên gọi điện thoại cho em.”

Giờ phút này gò má Hạ Nhã đỏ rực, bởi vì cô đang giận chó đánh mèo với chính bản thân mình, còn không phải là do cô vô điều kiện kiên nhẫn chờ đợi, mới làm cho người ta đơn giản xem thường tấm lòng của cô hay sao?

Hạ Thanh Thuần hồi tưởng đến những lời trước đó cô đã nói với Thương Ngao Liệt, liền giải thích nói: “Tôi cùng Thương Ngao Liệt quen vui đùa, những lời vừa rồi thật không ổn. Hạ Nhã, cô ngàn vạn lần đừng để trong lòng, đều trách tôi nói hưu nói vượn……”

Trong lòng Hạ Nhã nghẹn một hơi, nghe cô ta nhắc tới giao tình giữa hai người, càng thêm tức giận không chỗ phát tiết.

Thương Ngao Liệt thấy nếu cứ như vậy thật không phải biện pháp, tràng diện có vẻ khó chịu này cần một kết thúc, “Tôi cùng bà xã có chuyện riêng muốn giải quyết một chút.” Nói xong, không thèm quan tâm đám bạn bè, lôi kéo Hạ Nhã đi hướng phòng ngủ.

Cô gái nhỏ bị lôi kéo đến nửa đường đơn giản không muốn khuất phục dưới dâm uy. Thương Ngao Liệt không muốn trước mặt mọi người giằng co với cô, nhanh chóng vác cả người cô lên bả vai.

"THƯƠNG NGAO LIỆT ——!"

Khiêng Hạ Nhã vào phòng đóng cửa lại, chân cô vừa chạm đất lại muốn lần nữa chạy đi, động tác lại chậm hơn Thương Ngao Liệt nửa nhịp. Người đàn ông bất đắc dĩ, nhẹ nhàng nhấc chân, liền giam cả người cô giữa thân thể mình cùng cánh cửa.

"Hạ Nhá” Anh trầm thấp gọi tên cô.

Chiêu này quả nhiên hữu hiệu, Hạ Nhã không hề giãy dụa kịch liệt như vừa rồi, tức giận nhìn anh.

Thương Ngao Liệt hỏi cô: “Đang êm đẹp, tổ chức sinh nhật cái gì?”

Hạ Nhã lập tức xù lông, “Anh…….. Anh! Còn dám trách tôi nhiều chuyện?”

Thương Ngao Liệt đành phải cúi đầu, hơi thở nhàn nhạt phớt qua gương mặt cô, ". . . . . . Cám ơn."

Hạ Nhã nhìn sàn nhà, “Đừng giả bộ, đều bị anh làm hỏng!"

Giáo sư Thương giang hai tay ôm lấy cô vợ nhỏ. Tâm lý Hạ Nhã không ổn định, vừa vặn cơ thể lại không tự chủ được tới gần, làm cho cằm của anh chống đỡ trên trán cô.

Đều nói không biết thì không có tội, anh về muộn là không đúng, không gọi điện thoại cho em cũng là lỗi của anh.” Thương Ngao Liệt thành khẩn nói: “Anh sẽ cố gắng đền bù cho em.”

Hạ Nhã hít một hơi, nhịn không được nước mắt chảy xuống cổ, trong miệng nến đến mùi vị ê ẩm, tiện đà mắng: “Đàn ông thối. . . . . ."

Thương Ngao Liệt cầm tay cô, thấp giọng hỏi: “Tại sao tay lại lạnh như vậy?”

Hạ Nhã nghĩ muốn rút tay về, sức lực lại không đủ, cuối cùng vẫn không địch lại đối phương, “Anh cùng với cô ta như vậy….. Thật sự là một chút mặt mũi cũng không chừa lại cho em, em cũng rất là sĩ diện.”

Thương Ngao Liệt nghiêm túc nói: “Hạ Nhã, anh cùng Hạ Thanh Thuần chỉ là bạn bè đơn thuần, trong cuộc hôn nhân này của chúng ta, cô ta chỉ là một người ngoài.”

Bởi vì là người ngoài, cho nên bất kỳ bình phán nào của cô ta cũng không hề có tác dụng gì với anh. Bản thân Thương Ngao Liệt cũng không quen người khác nhúng tay vào việc nhà của mình. Vì vậy Hạ Thanh Thuần chỉ là biết rõ nguyên nhân anh đột nhiên kết hôn, nhưng mà lại không biết đến thấu triệt. Phụ nữ đại khái đều có chút thói quen xấu là nhiều chuyện. Cô ta thỉnh thoảng vô ý nhắc đến Hạ Nhã trước mặt anh, anh cũng không muốn trò chuyện nhiều với cô ta.

Những thứ này Hạ Nhã đương nhiên là không hề biết, cô ngẩng đầu khinh thường nói: “Thầy Thương, anh đã không biết xấu hổ mà nói dối, em làm sao có thể không biết xấu hổ mà tin đây?”


Sắc mặt Thương Ngao Liệt thay đổi, bộ dáng giống như có chút tức giận. “Hạ Nhã, anh khinh thường nói dối với em.”

Anh là người cực ít tức giận. Nhưng mà lời này của cô hôm nay thật sự là làm gợn sóng tâm tình của anh.

Thương Ngao Liệt nhẫn nại lau sạch sẽ nước mắt trên mặt cô vợ nhỏ, nhìn thấy bộ dáng không muốn thỏa hiệp của đối phương, đôi mắt đen láy bởi vì được nước mắt rửa qua càng trong suốt sáng ngời, khuôn mặt nhỏ nhắn thật là xinh đẹp.

Không biết là xuất phát từ nguyên nhân phức tạp nào, Thương Ngao Liệt giữ lấy khuôn mặt phấn nộn của cô vợ nhỏ, không chút nào thương hương tiếc ngọc gặm một cái.

Hạ Nhã lập tức bùng nổ, chỉ vào người Thương Ngao Liệt, nói: "Anh cắn người!"

Thương Ngao Liệt cười nói, "Chính là muốn cắn em."

Cô bị anh cười đến trở tay không kịp, thừa dịp cô sững sờ trong nháy mắt, anh lấy tay chọc chọc đầu nhỏ của cô, “Em còn uất ức cái gì, để lát nữa nói sau, trước tiên phải ra xem đám người bên ngoài kia đã.”

"Rõ ràng là anh không đúng, còn cắn em…….” Hạ Nhã cúi đầu không tình nguyện lầu bầu một câu.

Thương Ngao Liệt không khỏi cười khẽ. Bộ dáng cừu nhỏ này của cô thật là khiến người ta thích muốn chết.

Hạ Nhã bĩu môi, ngẫm lại vẫn cảm thấy tức giận, dùng “bạo lực gia đình”, sau khi đánh anh vài cái, lại mắng nói: “Đều tại anh đều tại anh đều tại anh  . . . . ."

"Là anh không đúng.” Thương Ngao Liệt gật đầu.

"Dù sao lần này là anh nợ em!"

"Ừ."

"Về sau em muốn đòi lại!"

"Được."

"Mặc kệ em muốn thế nào anh đều phải đồng ý!"

". . . . . . Được."

Hạ Nhã vẫn không thấy hả giận, nhưng nhất thời cũng không biết phải xử lý anh như thế nào. Thương Ngao Liệt thấy cô vợ nhỏ rốt cuộc cũng bình tĩnh rồi, lần nữa mở cửa phòng ngủ, mang cô đi ra ngoài.

________KẹoĐắng::::d?đ?l?q?đ_________

Hai người lúc này mới trở lại phòng khách, Cố Bách Dã cũng cầm trong tay một cái pháo mừng nhỏ, không khách khí chút nào bắt trên đỉnh đầu của Thương Ngao Liệt. Anh đã kêu đầu bếp đẩy bánh kem ra, thọ tinh mau đến cầu nguyện thổi nến nào!”

Thương Ngao Liệt khoát khoát tay, trong phòng nhiều người, trong tiềm thức anh nghĩ muốn tuyên bố chủ quyền, liền ôm Hạ Nhã vào trong ngực. Hạ Nhã mặc dù còn đang giận anh, nhưng lại rất tự nhiên giơ tay gỡ những mảnh giấy màu phun đầy trên người anh. Đập vào mắt mọi người đều là sự ngọt ngào ăn ý của đôi vợ chồng trẻ, hoàn toàn không có chút nào là diễn trò.

Lúc này Hạ Thanh Thuần không nói lời nào đứng một bên, khóe miệng tuy là nhếch lên, nhưng trong mắt lại không hề có sự vui vẻ.

Vốn tưởng rằng cô gái nhỏ này cũng không nhớ rõ sinh nhật của anh. Nếu như không trở về nhà nữa thì càng tốt……. Hiện tại xem ra Hạ Nhã không chỉ đối với Thương Ngao Liệt thắm thiết yêu thương, còn có điểm muốn làm giả thành thật. Là cô đánh giác thấp bản lãnh của cô gái nhỏ này, cũng xem thường năng lực của đối thủ.

Hạ Thanh Thuần yên lặng quét mắt một vòng, trong nhà sắp xếp ngăn nắp, khắp nơi tràn đầy ấm áp. Điều này nói rõ đối phương đã sớm mang tư thế nữ chủ nhân. Cô gái Hạ Nhã này, không thể không trừ.

Hạ Thanh Thuần nói cười đi đến trước mặt Hạ Nhã, lần nữa xin lỗi với cô: “Hạ Nhã, hôm nay thật sự là xin lỗi.” Cô ta cầm lấy ly có chân dài, ngửa đầu uống cạn ly rượu, “Đành phải lấy rượu để xin lỗi.”

Thương Ngao Liệt đi tới, nhíu mày đoạt lấy ly rượu trong tay Hạ Thanh Thuần, “Được rồi, đêm nay cô cũng uống nhiều rồi.”

Vẻ mặt Hạ Thanh Thuần mơ hồ, lắc đầu, “Không sao, khó có khi….. vui vẻ.”

Hạ Nhã nghe thấy Thương Ngao Liệt khẽ buông tiếng thở dài. Trong tiếng thở dài này có một loại hàm ý khác cô không cách nào hiểu được. Thương Ngao Liệt phân công cho Cố Bách Dã bên cạnh: “Tối nay anh đưa cô ấy trở về, cô ấy còn có chính sự phải làm.”

Cố Bách Dã cũng cảm thấy bản thân rất khó xử, Quan San San đang thoáng hiện ra vẻ bất mãn trừng mắt nhìn hắn. Hắn tùy ý nói vài câu, sau đó chạy là thượng sách.

________KẹoĐắng~~~d/đ/lq/đ_________

Rạng sáng vừa qua, tiệc tan, mọi người cáo từ.

Trước khi đi, Cố Bách Dã thần kinh hề hề hà hà kéo Thương Ngao Liệt qua một bên, nghiêm túc nói: “Em họ, anh biết buổi tối em còn một trận chiến ác liệt cần phải đánh, anh có vài câu muốn dặn dò.”
Thương Ngao Liệt đẩy đẩy gọng kính, vẻ mặt hờ hững, thật sự không muốn nghe Cố Bách Dã nói nhảm hết bài này đến bài khác. Nào biết Cố Bác Dã lại vẫn nhiệt tình nói: “Muốn tranh luận cùng một người phụ nữ, nếu chúng ta chỉ có lý lẽ cùng sự thật là vũ khí mà nói…… Chết chắc! Không phải quân ta vô năng, mà là quân địch quá giảo hoạt.”

Nói xong nhét vào tay anh một đồ vật. “Anh em, em xem rồi LÀM đi!” Còn cố ý nhấn mạnh chữ “làm” nữa.

Hạ Nhã cũng không phát hiện một màn này. Cô đang phân phó người phụ trách trang trí buổi tiệc mang những dụng cụ mà bọn họ mang đến đi, còn những công việc còn lại thì tự mình thu dọn. Thương Ngao Liệt nhìn thấy mặt mũi cô vẫn buộc chặt, khuyên cô không cần vội. Cô liền đặt mông ngồi xuống ghế sô pha trong phòng khách, rót hai ly champagne.

Hạ Nhã đưa một ly vào trong tay anh, “Thầy Thương, đêm nay anh còn chưa có cụng ly với em.”

Thương Ngao Liệt cầm ly rượu lên chạm ly với cô, uống một hơi cạn sạch, nói: “Xin lỗi.”

"Nếu anh không yên lòng Hạ tiểu thư như vậy, sao không tự mình đưa cô ta về nhà?"

Thấy cô hỏi một câu buồn cười như vậy, anh không khỏi nói: “Xem ra, em đối với anh có ý kiến rất lớn."

"Thật ra thì Hạ tiểu thư nói cũng đúng." Hạ Nhã để ly rượu xuống, đè nén tính tình của mình nói: “Hai chúng ta vốn là “ép duyên”, không có tình cảm làm trụ cột, có thể duy trì lâu như vậy cũng đã tốt lắm rồi. . . . ."

Cho dù ngày nào đó nói tách ra liền tách ra, cũng không phải là chuyện không có khả năng. Huống chi muốn miễng cưỡng người đàn ông này, hôm nay cô cũng chưa chắc là bỏ được.

Thương Ngao Liệt ý vị sâu xa, tĩnh mịch nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của cô, đoán được vừa rồi là cô suy nghĩ lung tung. Tuy nói trong lòng không tán thành, ngoài miệng lại nghĩ muốn trêu chọc cô: “Nếu em thật sự nghĩ như vậy, anh cũng không thể nói gì hơn.”

Mới đầu, anh là mang theo bất đắc dĩ cùng miễn cưỡng, cũng hiểu được hai người kết hôn bất luận nhìn từ góc độ nào cũng là một mối nhân duyên vớ vẩn. Nhưng nói như thế nào sống cùng nhau lâu như vậy, cô tận tâm tận lực đi kinh doanh cuộc hôn nhân này, những điều này so với ai khác anh đều nhìn thấy tất cả.

Tóc Hạ Nhã dài xõa tung trên vai, bộ dáng quyến rũ chậm rãi nhấp vài ngụm rượu, đôi môi no đủ nhiễm vết rượu đỏ. Thương Ngao Liệt nhìn thấy thì yết hầu nóng lên, có chút ngứa.

"Anh cái người này….. không có chút tình thú nào. Thỉnh thoảng nói vài lời ngon ngọt sẽ chết sao?” Cô oán trách, lông mi còn dính một chút nước ắt, ánh mắt thoạt nhìn hơi mờ mịt.

Thương Ngao Liệt cười cười, nhưng vẫn là không nói lời nào.

Hạ Nhã đơn giản nằm vật xuống sô pha nhìn trần nhà, lắc lắc hai cái chân dài mê người, miễn cưỡng nói: “Nói thật……. Em không nghĩ trở về nữa.”

Thương Ngao Liệt cũng lắc nhẹ ly rượu trong tay, nhìn bộ dáng xinh đẹp của cô vợ nhỏ, giống như đang ăn đồ nhắm uống rượu. Anh khẽ nói: “Vậy thì đừng trở về nữa.”

Hạ Nhã không hiểu sao trong lòng giật mình, dưới ánh đèn chóng mặt nhìn gương mặt tuấn tú sâu không lường được của Thương Ngao Liệt. Cô thậm chí không biết anh đã tháo mắt kính khi nào.

Thử hỏi như thế nào mới có thể mang lại cảm giác an toàn cho cô, anh thật sự là không biết làm thế nào. Nhưng anh muốn nói điều anh muốn làm nhất bây giờ chính là muốn. . .

"Hạ Nhã, cảm ơn em.” Thương Ngao Liệt đi tới, nhẹ nhàng cúi người, giam lấy cô giữa khuôn ngực anh cùng ghế sô pha, kề sát tai cô nói: “Anh rất thích bất ngờ này của em.”

"Thương Ngao Liệt, hôm nay anh nhất định phải nói thật với em.” Hạ Nhã cố lấy dũng khí lớn lao, ngước khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp của mình lên, hỏi anh: “Anh rốt cuộc…… có yêu Hạ Thanh Thuần không?”

Làm cô không ngờ tới chính là, Thương Ngao Liệt ngay lập tức liền trả lời: “Nếu như anh yêu cô ta, đã sớm cưới.”

Hạ Nhã cau mày, suy nghĩ một chút hình như cũng rất có đạo lý.

Thương Ngao Liệt vuốt vuốt tóc mai của cô vợ nhỏ, dịu dàng nói: “Em nói không sai, cho dù là bạn bè cũng không thể tư tình, cũng không thể không có chừng mực. Trên thực tế từ khi cùng em kết hôn đến nay, ngoại trừ trong công việc có chuyện quan trọng cần phải gặp mặt, trên cơ bản anh đều không gặp cô ta.”

". . . . . . Có thật không?"

"Suy nghĩ một chút giữa em và Lãnh Dương…. Có thể làm cho tâm lý của em cân bằng hay không?”

Hạ Nhã bật cười, “Thầy Thương đúng là không hiểu rồi, phụ nữ đều như vậy, chỉ cho phép quan phóng hỏa, không cho phép dân đốt đèn.”

Lúc này hơi thở đàn ông len vào mỗi tất da thịt của Hạ Nhã. Thương Ngao Liệt vòng lấy eo nhỏ của cô, cô cũng trở tay ôm lấy cổ của anh, kìm lòng không đặng ngửa đầu cùng anh hôn môi.

Thương Ngao Liệt chỉ cảm thấy có một ngọn lửa lan tràn toàn thân, cảm giác so với bụng đói càng khó chịu hơn, cũng không có cách nào tiếp tục kháng cự. “Anh hình như có chút say rồi.”

"Đêm nay anh uống nhiều quá.” Sắc mặt Hạ Nhã hơi mơ hồ, cuối cùng bổ sung thêm một câu: “Em cũng thấy hơi say.”

Hạ Nhã nghe tiếng quần áo ma sát “sột soạt”, Thương Ngao Liệt đưa tay thăm dò vào dưới váy cô vợ nhỏ. Cô vô thức kẹp chặt hai chân, giống như muốn ngăn cản sự đột nhập của anh.

Làn da trắng nõn mịn màng lộ ra trước mắt. Giờ phút này Thương Ngao Liệt đã biết chính xác mục tiêu, suy nghĩ rõ ràng. Anh cúi đầu hôn cô. Hạ Nhã lại xấu hổ tránh đi, quần áo hai người bị cởi bỏ vứt lung tung khắp nơi, đã không có khả năng dừng lại.

Thương Ngao Liệt đột nhiên đứng dậy, ôm lấy cả người Hạ Nhã. Cô nhu nhượt giống như người không xương dựa vào trước ngực anh, mùi hương của anh không ngừng vây lấy cô. Không biết là tác dụng của rượu cồn hay là năng lực của anh, hai là cả hai, cả người cô giống như mới vừa được vớt từ trong nước lên, lại không có một chút ý thức phản kháng.

"Thầy Thương . . . . ." Giọng Hạ Nhã mềm nhũn gọi anh.

"Cùng thầy Thương vào phòng ngủ, được không?” Anh lần nữa hướng dẫn cô.

Hạ Nhã gật đầu, càng ôm chặt bờ vai của anh. Cô đối với chuyện sắp xảy ra tiếp theo vừa không lo sợ vừa chờ mong, lại tùy ý Thương Ngao Liệt ôm cô vào phòng ngủ, nhẹ nhàng thả cô xuống đệm giường mềm mại.

Đây là chiếc giường đôi do chính cô lựa chọn, chính là chiếc giường chuyên dành cho vợ chồng mới cưới.

Thương Ngao Liệt đã cởi áo, lộ ra khung xương rõ ràng cùng cơ thể rắn chắc, ánh mắt của anh tinh chuẩn bắt lấy Hạ Nhã, lộ ra khí thế trên vạn người.

Tròng mắt đen của Hạ Nhã tỏa sáng lấp lánh, vẻ mặt e lệ lại mơ hồ mời gọi. Anh cắn lấy cánh môi xinh đẹp của cô, cô ngâm nga chủ động ôm lấy thân thể trần trụi của anh.

Rượu cồn lên não, làm cho Hạ Nhã giống như bị điên, điên cuồng tìm kiếm nguồn nhiệt từ trên người Thương Ngao Liệt. Vô số lần trong đêm tối suy nghĩ, muốn cùng anh cảm nhận cảm giác tuyệt vời khi da thịt tiếp xúc.

Hô hấp của Thương Ngao Liệt càng lúc càng trầm. Anh không muốn suy nghĩ đến tiền căn hậu quả, chỉ biết tất cả giống như là nước chảy thành sông.

Đây là thời khắc khó có được trong đời anh không hề có chút băn khoăn, vậy thì thuận theo tính chất hấp dẫn nguyên thủy nhất đi. Giải trừ gông xiềng, cảm xúc sảng khoái khiến trái tim anh dâng trào, chỉ còn lại cảm giác đê mê va chạm vào nhau chưa từng có trước đây.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: HNRTV, MicaeBeNin, SầmPhuNhân, chauanh2013, cloud176, linhkhin, monkeylinh, ngoc giau, vananhpham, vuthuhang95
     
Có bài mới 16.05.2018, 12:16
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9626 lần
Điểm: 14.35
Có bài mới Re: [Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa - Điểm: 65
☆ Chương 24: Cưới nhau lâu tất nhiên sẽ hợp (8)

Phòng thí nghiệm sinh vật học quốc gia trọng điểm, nhân viên nghiên cứu khoa học mặc áo blouse trắng qua lại không ngớt trên hành lang, tủ đồ bên cạnh lối thoát hiểm chứa điện thoại cùng dụng cụ trang bị của từng người, tất cả đều được ngăn che bởi thiết bị chống nhiễu sóng.  

"Anh ta về trước rồi à?” Một người đàn ông trẻ tuổi xem báo cáo, khẽ nhíu mày.

"Hôm nay là sinh nhật của cậu ta, tôi làm chủ cho cậu ta về sớm rồi.” Lão giáo sư cười trả lời.

Đối phương ngẩn người, "Sinh nhật? . . . . . . Lần trước ngài cũng nói, anh ta kết hôn nên cho về trước, xem ra tôi cũng nên sớm đi tìm đối tượng.”

Lão giáo sư cười ha ha, "Tiểu Dư, ta lại không ngăn cản mấy người trẻ tuổi mấy cậu nói chuyện yêu đương.”

Bọn họ đều là loại đàn ông đẹp trai, trầm tĩnh như nước, không sợ không tìm được đối tượng trong lòng.

Bác sĩ Dư lắc đầu, tỏ vẻ bản thân không có nhiều tinh lực như vậy. “Mỗi lần bị nhốt ở đây là hơn mười mấy tiếng, ngay cả điện thoại cũng không gọi được, như thế nào nói chuyện yêu đương?”

Lão giáo sư cảm thấy hắn là đang cớ, thổi râu mép không trả lời.

Bác sĩ Dư còn nói: “Giáo sư Thương không phải mỗi ngày đều gấp gáp đến giống như lửa cháy đến mông hay sao? Còn muốn sau khi gia nhập tổ kế hoạch gen, còn không phải là liều mạng làm việc? Rõ ràng có thể chạy tới cưới vợ……”

Phía sau tổ kế hoạch gen.

Toàn bộ danh sách tổ kế hoạch gen sau khi kiểm tra đã hoàn thành, đối với cơ cấu gen, bề ngoài, chữa trị, tác dụng đều chờ tiến hành kế hoạch nghiên cứu. Kể cả tổ chức năng gen, tổ kết cấu gen cùng tổ anbumin đều chờ kế hoạch hợp tác nghiên cứu quốc tế.

"Cậu còn là người chịu trách nhiệm của vợ cậu ta, nhìn một chút, còn không có bản lãnh bằng người ta.” Lão giáo sư giễu cợt vị hậu bối này.

Lúc này có nhân viên công tác cắt đứt cuộc nói chuyện của bọn họ, “Giáo sư, thủ trường đang chờ nói chuyện với ngài.”

"Thay ta tiếp thông." Lão giáo sư nói xong, đè xuống cái nút trên màn hình điện tử, thông tin trang bị ở tần số lớn lập tức khởi động, trên màn hình LCD, xuất hiện bóng người.

"Giáo sư, tất cả nghiên cứu vẫn thuận lợi chứ?”

Lão giáo sư gật đầu một cái, "Tất cả như cũ, mọi người cực khổ."

Bác sĩ Dư ở bên cạnh suy nghĩ. Hắn ngược lại muốn nhìn thấy bà xã nhỏ của giáo sư Thương lần nữa, dù sao người phụ nữ có thể làm cho vị kia nóng lòng muốn về nhà, trên thế giới sợ chỉ có một mình Hạ Nhã.

Dục vọng bị đè nén nhiều năm một khi bộc phát, đến cùng sẽ như thế nào?

Thương Ngao Liệt hàng năm chỉ chìm đắm trong hoàn cảnh nghiên cứu buồn chán cô độc, từ khi còn trẻ đã vùi đầu vào việc học, làm thế nào để khống chế dục vọng chinh phục của bản thân.

Cho đến hôm nay, anh muốn chinh phục rốt cuộc không còn chỉ là những công trình nghiên cứu kia nữa, mà là một cô gái nhỏ xinh đẹp mềm mại.

Ngoài cửa sổ ánh trăng như nước, trên bàn ăn trong phòng khách còn bày la liệt những món ăn đã nguội lạnh. Trong phòng ngủ, không khí mờ ám còn chưa tan hết, trên bệ cửa sổ là chậu hoa xanh Hạ Nhã mua, trên mặt đất còn có chiếc mũ sinh nhật ai đó để lại.

Mọi thứ đều như trước, lại tựa hồ tất cả đều đã hoàn toàn khác trước.

Dưới ánh đèn là bóng dáng trần trụi của anh bao phủ cô. Hai gò má cô ửng hồng, đầu óc choáng váng. Tay anh trượt vào quần áo của cô, lướt qua mỗi một tấc da thịt lõa lồ, đầu ngón tay xoa nhẹ, vân vê nụ hoa mẫn cảm.  

Hai mắt Hạ Nhã nửa khép, chóp mũi bị mùi rượu nồng đậm trong cơ thể làm xuất mồ hôi. Cô bị Thương Ngao Liệt ngậm lấy môi, trằn trọc hôn, ánh mắt của anh rất khác so với trước đây.

Trên chiếc giường đôi màu đậm, Hạ Nhã cảm giác khóa kéo váy dãi đã bị người cởi ra, đột nhiên gió mang hơi lạnh thổi qua cửa sổ làm thân thể cô hơi rụt lại. Thương Ngao Liệt mím môi, giống như là nở nụ cười.

Tấm màn hoa văn màu sắc cô mua đang theo gió nhẹ nhàng lay động, dưới ánh đèn ảm đạm, trong mắt càng lộ vẻ diêm dúa lẳng lơ chọc người.

Quần áo hầu như không còn, Thương Ngao Liệt hôn lên môi của Hạ Nhã không hề chỉ là mềm mại, mà như mang theo một ngọn lửa nóng. Nụ hôn của anh dời xuống trước ngực cô, hai tay chạm đến cơ thể mềm mại cùng cặp mông đẫy đà của cô.

Hạ Nhã đột nhiên nhớ tới một câu chuyện cười đã từng nghe người khác kể. Mỗi một người đàn ông cao phú suất đều có một đôi tay kỹ năng cao siêu cởi áo ngực. Hiện tại xem ra lời nói này không sai.

Vì vậy, vật che đậy cuối cùng cũng bị bàn tay Thương Ngao Liệt đơn giản cởi ra. Cô giống như trẻ sơ sinh, chân thật trần trụi, xinh đẹp làm cho người ta điên cuồng. Tinh thần trước tiên được thỏa mãn làm cho anh không cách nào duy trì sự bình tĩnh tự nhiên thường ngày.

Hạ Nhã bởi vì xấu hổ muốn mượn cơ thể của anh đến che đậy bản thân, ai ngờ cử động đơn giản này càng là tiến một bước giống như thiêu thân lao vào lửa đỏ. Đường cong có lồi có lõm của cô vợ nhỏ kết hợp hoàn mỹ cùng cơ ngực rắn chắc của anh. Trước mắt Thương Ngao Liệt đều là đường cong phập phồng của cô, anh nhìn một cái không sót gì.

Thương Ngao Liệt từ trên cao nhìn xuống cô, chỉ là càng nhìn càng không cách nào áp chế dụng vọng sắp bùng nổ của bản thân. Nhìn qua, anh biết cô chưa từng trải đời, anh hẳn là phải dốc hết dịu dàng mà đối đãi, nhưng dục vọng tồn đọng lâu như vậy, nếu như một khi không khống chế được, anh sợ bản thân sẽ làm bị thương cô vợ nhỏ bé yếu ớt này.

Ngón tay Thương Ngao Liệt từ xương sống Hạ Nhã một đường uốn lượn đi xuống. Cô khó khăn chống lại ánh mắt nóng bỏng của anh, gương mặt ửng đỏ. Hạ Nhã đột nhiên hiểu rõ vì sao bình thường anh lại đeo cái kính dày cộm kia, đây rõ ràng là dùng để ngụy trang.

Thị lực của anh tốt như vậy, nếu không, làm sao mỗi lần cô ngủ gật đều không chạy khỏi đôi mắt của anh? Cô không hiểu, đôi mắt xinh đẹp như vậy, vì cái gì lại muốn che đi?

Đang thời điểm phân tâm tự hỏi, vị giáo sư Thương kia bình thường thanh cao lạnh lùng, thần sắc nhạt nhẽo, đã cởi sạch quần áo, cánh tay, đầu vai rộng lớn rắn chắc, cơ thể cao gầy hữu lực.

Người đàn ông trước mắt này là anh sao?

Là Thương Ngao Liệt luôn mặc tây trang lạc hậu? Là Thương Ngao Liệt ngay cả mặc áo blouse trắng cũng mặc ra một thân tràn đầy hơi thở cấm dục, thần thánh không thể xâm phạm?

Cảnh anh không nói cười tùy tiện, nghiêm trang dạy cô thí nghiệm rõ ràng còn gần ngay trước mắt, nhưng hiện tại anh trước mắt cô như thế nào lại biến thành một người đàn ông đẹp trai trần trụi trắng trợn dùng nhan sắc dụ dỗ, làm cho phụ nữ cam nguyện vì anh dâng hiến tất cả, thân thể lẫn linh hồn.

Thương Ngao Liệt đè nén hô hấp, cố gắng làm cho cử động của bản thân nhìn dịu dàng bình thản, lý trí thong dong. Chỉ là Hạ Nhã bị anh hấp dẫn đã mất lực cào trên đầu vai anh. Cô nặng nề mà thở dốc, giống như người bị đuối nước cần dưỡng khí.

"Nhã Nhã. . . . . ." Anh hàm hồ gọi tên cô. Không lâu sau đó, cảm giác từ thần kinh sau tai truyền đến toàn thân cô.

Lúc Thương Ngao Liệt gọi tên cô đồng thời chuyển vị trí, cảm giác được có vật thể nóng rực, cứng ngắc sắp vọt vào thân thể cô. *d?đ?l?q?đ* Cảm giác có chút trướng làm cho đầu óc nặng nề của Hạ Nhã cảm nhận được một loại xé rách đau đớn.

Trong nháy mắt hình như là tỉnh rượu mấy phần, Hạ Nhã kịp phản ứng được tình cảnh hiện tại, cô sợ, cô muốn trốn. . . . . .

Hạ Nhã không hề đón ý hùa theo vuốt ve của Thương Ngao Liệt, mà là cố gắng hết sức ẩy anh ra. “Anh….. Em….. Em từ bỏ! Thương Ngao Liệt, em còn đang giận anh!"

Thương Ngao Liệt đã là tên đã lên dây khó lòng thu lại. Anh một mực nắm lấy cổ tay cô, không cho cô thực hiện được.

Hạ Nhã bị anh cường thế tiến công hù dọa, càng sợ liền càng không muốn cùng anh giằng co. “Thương Ngao Liệt! Chuyện ngày hôm nay em và anh còn chưa xong đâu!"

Ai ngờ tay chân của anh lanh lẹ kinh người, cô xoay người một hồi mới thoát ra không bao xa, lại bị kéo về trong ngực thân mật hôn. “Ngày mai cho em mắng.”

Hạ Nhã nóng nảy, chỉ là thật sự không nghĩ ra được cách nào đối phó với người đàn ông này, cuối cùng mang theo chút nức nở ngập ngừng khóc hô: "Em không muốn! Em không muốn!"

". . . . . ." Thương Ngao Liệt cuối cùng bởi vì nước mắt của cô vợ nhỏ mà tỉnh táo lại. Anh bắt buộc bản thân dùng sự nhẫn nại luyện được từ nhiều năm qua, cực độ khắc chế chính mình. “Em thật sự không muốn?”

Hạ Nhã miễn cưỡng lấy lại bình tĩnh, ngẩng đầu lên liền nhìn thấy biểu tình trên mặt anh. Bởi vì ánh mắt thoáng qua nhanh chóng của anh, cô chỉ cảm thấy trái tim bỗng nhiên tự động nhảy mạnh.

Đột nhiên liền hiểu rõ một chuyện.

Người đàn ông này, trước kia cô luôn cho rằng anh là một học giả cao cao tại thượng. Nhưng mà giờ phút này cô rõ ràng cảm nhận được, bỏ đi tín ngưỡng cùng kỳ vọng anh mang trên lưng, bỏ đi thân phận vinh quang cùng kiêu ngạo, anh cũng chỉ là một người đàn ông có nhu cầu bình thường. Hơn nữa, anh là người đàn ông của cô!

Cô từ đầu là tò mò, đến sau khi kết hôn là thăm dò, sau đó là thích, hiện tại là yêu……. Mấy câu dụ dỗ của anh liền có thể làm cho cô đầu váng mắt hoa tìm không ra phương hướng.

Hạ Nhã ngoài dự đoán chủ động vươn tay, vuốt ve lông mày đang nhíu chặt của Thương Ngao Liệt. Tâm ý của cô đã thay đổi rồi, toàn thân đều bị rượu cồn đốt chìm vào hôn mê.

Cô tỉ mỉ chậm rãi làm giảm áp lực của anh, đôi tay mềm mại lướt qua phần hông không chút thịt thừa cùng cặp mông ngạo nghễ ưỡn lên, khẽ nói: “……. Em chính là có chút sợ.”

Thân thể Thương Ngao Liệt bởi vì cô mềm mại đáng yêu mà run nhè nhẹ, Hạ Nhã lo lắng hỏi anh: “Sẽ rất đau sao?”

Thương Ngao Liệt thấp giọng dụ dỗ cô, “Sẽ có một chút, nhưng thầy Thương đảm bảo….. sau đó sẽ làm em rất thoải mái.”

"Thầy Thương” Hai chữ bình thường nghe thấy chính là một chiêu bài, nhưng mà giờ phút này, thân thể hai người gắn liền với nhau, Hạ Nhã gọi ra cũng thả lỏng, cũng sinh ra một loại cảm giác mơ màng . . . . .

Hạ Nhã run rẩy gật gật đầu, chăm chú nhìn vào con ngươi thâm thúy khó lường của Thương Ngao Liệt —— đây là thầy Thương của cô, là người đàn ông của cô, là ông xã của cô.

Hạ Nhã rốt cuộc không hề lùi bước, cơ thể khát vọng người đàn ông này. Từng cái xoa nhẹ đều làm cho người cô dâng lên cuồng nhiệt cảm xúc . . . . . . .

Bóng đêm, càng về đêm càng xinh đẹp, xinh đẹp đến ngàn vạn phần. Cả phòng đều là tiếng thở dốc kiều diễm cùng tiếng mút hôn. Thương Ngao Liệt kiên nhẫn săn sóc lưu lại từng dấu hôn hoặc sâu hoặc cạn trên toàn thân cô vợ nhỏ.

Trong phòng thời gian giống như là bất động ở một khoảnh khắc làm cho người ta điên cuồng. Ánh mắt của anh lại cực kỳ chuyên chú, đôi con ngươi bình tĩnh trở nên mê ly, rồi lại nhìn chằm chằm vào cô không tha. Ngón tay Thương Ngao Liệt tà ác thăm dò vào nơi tư mật của Hạ Nhã. Tại u cốc, thành công châm ngòi, ngón tay thon dài phát huy công năng linh hoạt.

Động tác của anh ngả ngớn, rõ ràng là một người đàn ông chưa từng có kinh nghiệm, lại mạnh mẽ phóng đãng không chỗ dấu diếm, tràn đầy kỹ xảo làm cho phụ nữ muốn sống không được.

Cho đến khi Hạ Nhã nước ngập Kim Sơn, cô chịu không được anh khiêu khích, đau khổ cầu xin tha thứ. Lúc này Thương Ngao Liệt mới phát huy phong cách làm việc giản lược bình thường, thân dưới dùng sức, vọt vào u cốc ướt át sít chặt của cô.

Hạ Nhã đau đớn một lúc, há miệng liền cắn xuống bả vai của anh. Trong miệng tuy là khóc hu hu, nhưng trên mặt lại choáng váng, cảm xúc hạnh phúc ngọt ngào nhanh chóng tràn lan.

Thiên đường cùng địa ngục đồng thời xuất hiện trước mặt cô, thống khổ cùng sung sướng đan xen nhau. Hạ Nhã như lâm vào dòng nước chảy xiết, bắt không được cây gỗ cứu mạng, chỉ có thể chìm nổi, theo dòng lốc xoáy chuyển động, giống như thủy triều lên xuống.

Thương Ngao Liệt cắn răng dằn xuống dục vọng muốn chuyển động, vươn tay lau đi mồ hôi trên trán cô vợ nhỏ, “Có đau hay không?”

Hạ Nhã nhìn dấu răng sâu hoắc trên bả vai anh, cuối cùng cũng cảm thấy đau đớn dưới thân giảm bớt không ít, nhưng thay vào đó lại là không đành lòng.

Cả người cô mềm nhũn, tiếng như muỗi kêu: “Đàn ông các anh dựa vào cái gì…. Lần đầu tiên lại có thể…….. cứ như vậy……. sung sướng . . . . ."

Thương Ngao Liệt nghe lời nói nén giận của cô vợ nhỏ không tránh khỏi bật cười, nâng hai chân cô lên, ý xấu vừa hôn cô vừa trả lời: “Đừng nói chuyện, coi chừng cắn trúng đầu lưỡi.”

Hạ Nhã chỉ cảm thấy một trận tê dại, nóng bỏng lan tràn trong lòng cô, làm cho cô không cách nào nói thành lời.

Từng nụ hôn nhỏ vụn thâm tình dày đặc rơi xuống, Thương Ngao Liệt rút ra, rất nhanh lại lần nữa đâm vào, mồ hôi thấm ướt thân thể vận động kịch liệt của hai người. Không hề có khoảng cách, thân thể an ủi lẫn nhau, ma xát. Thương Ngao Liệt nhớ lại vô số lần trước đây anh bị cô trêu ghẹo nổi lên dục vọng. Cô mặc đồ ngủ nhảy cùng anh, cô dùng chân ma xát chỗ yếu hại của anh. . . . . .

Bao nhiêu đêm, trong đầu anh đều tràn đầy suy nghĩ muốn áp chế cô, muốn cô…… Cô ngủ ở bên cạnh anh, anh lại ngay cả một ngón tay cũng không thể đụng chạm.

Bao nhiêu lần, anh nghĩ liều lĩnh kéo cô vào trong ngực hung hăng xâm chiếm, nhưng anh không dám vượt qua, không thể dưới tình huống không nắm chắc biến cô trở thành người phụ nữ của mình. . . . .

Thương Ngao Liệt rốt cuộc không cách nào khống chế cái tiết tấu chỉ chậm rãi lướt qua liền ngừng lại thăm dò này nữa. Anh khàn giọng cảnh cáo, “Nhã Nhã…… Anh có thể sẽ làm em bị thương. . . . . ."

Câu trả lời của cô, chỉ là một nụ hôn đáp trả bao hàm tình cảm chân thành. . . . . .

Ánh mắt Thương Ngao Liệt biến đổi, khóe môi giương lên nụ cười xấu xa mê người, vẻ mặt anh giống như muốn trừng phạt cô, lại giống như nghĩ muốn thỏa bản chính mình. Hạ Nhã có một khẳng định duy nhất là, giờ phút này, anh không còn là thầy Thương cô kính ngưỡng, giống như cô chưa bao giờ chính thức hiểu rõ anh. . . . . .

Trái tim nặng nề nhảy lên, người đàn ông anh tuấn lại không cách nào nhẫn nhịn được nữa, điên cuồng mà đâm rút, chiếm đoạt lấy thân thể cô gái nhỏ dưới thân.

Chẳng biết lúc nào lên, xuống. Dị vật nóng rực xâm nhập đau đớn biến thành một loại trướng nhanh khó nhịn. Dục vọng, vui vẻ nổi lên từng trận gợn sóng trong người, làm cho thân thể dục tiên dục tử.

Ra vào cuồng nhiệt quả thật làm cho Hạ Nhã không chống đỡ nổi, cực vật mạnh mẽ làm cho cô một lần lại một lần chạm đến cảnh giới cực độ sung sướng. Thương Ngao Liệt điên cuồng mà muốn từ trong cơ thể cô đạt được thuốc làm cho anh thỏa mãn.

Nhưng anh là dã thú không biết thỏa mãn, mà cô chỉ có thể để anh cần anh cứ lấy.

Vì anh, dù cho dục vọng vui thích đến mức cường hãn, dù cho thân thể cô không chịu nổi anh đâm vào lại rút ra tràn đầy giữ lấy cùng cướp đoạt……..

Thương Ngao Liệt thay đổi tư thế hai người, anh buông hai chân cô ra, từ phía sau lưng tiến vào, muốn cô liều lĩnh thừa nhận sự cường thế của anh.

Bụng dưới rắn chắc dán chặt vào dáng người nhu nhuyễn của Hạ Nhã, cô quay đầu, thở dốc không thôi. “Thầy Thương……. Đừng làm nữa. . . . . ."

Giọng Thương Ngao Liệt mang theo thành phần không thể hoài nghi, “Vậy thì thử ngăn anh lại xem.”

Cự vật giương cao của anh nặng nề đâm vào trong cơ thể cô. Thương Ngao Liệt cúi đầu hôn lên môi cô vợ nhỏ sắp nghênh đón cao triều.

Anh lần nữa ôm cô vào trong ngực. Hai chân Hạ Nhã tách ra, giạng chân ngồi ở trên người anh, quấn quýt lẫn nhau, si mê kết hợp.

Cuối cùng, thân thể cường tráng bỗng nhiên căng cứng, lông mày Thương Ngao Liệt nhíu chặt, thở dốc nặng nề, theo quy luật động đậy phun ra, thân thể tràn đầy sung sướng.

Hạ Nhã đạt được cực sướng đến mức tận cùng, lúc này mới cảm nhận được niềm hạnh phúc chân chính của phụ nữ. Cô nghĩ cô nguyện ý, cho dù là cùng anh chết tại kiểu ác mộng làm cho người ta lâm vào trạng thái mờ mịt này  . . . . .

Hai người ôm chặt nhau không rời, Hạ Nhã chẳng còn chút sức lực nào, mí mắt nặng trịt lập tức muốn nặng nề thiếp đi.

Thương Ngao Liệt không khói nhếch khóe môi cười cười. Người đàn ông tính toán tỉ mỉ cẩn thận như anh, cuối cùng vẫn là vị cô hai lần ba lượt dùng sắc đẹp dụ dỗ, khiến hôm nay phá công.

Anh nghe thấy cô vợ nhỏ đang tỉnh tỉnh mê mê trong ngực nhỏ giọng lẩm bẩm: “Đàn ông thối….. lừa đảo….. không cho mang Tiểu Tam vào nhà…..”

Thương Ngao Liệt không khỏi thấp giọng cười, anh ngưng mắt nhìn bộ dáng xinh đẹp khi ngủ của cô, dường như là nói cho cô nghe: “Em đó, khi nào thì mới có thể để cho anh yên tâm đây.”

Trong phòng, bóng dáng lờ mờ chuyển động, anh cùng cô mười ngón đan chặt, cả hai cùng chìm vào giấc ngủ.

Đêm nay, Hạ nhã nằm mơ một giấc mộng tràn đầy màu sắc, trong mộng là rất nhiều hình ảnh giữa hai người.

Cô mơ thấy buổi sáng anh cùng cô đi đến chỗ đăng ký kết hôn, hai người xa lạ lại trở nên thân thuộc chụp cùng trong khung ảnh sổ kết hôn. *d/đ/l/q/đ* Lúc ấy, cô rõ ràng cười vô cùng cứng ngắc, khi thợ chụp hình bảo “muốn chụp”, anh cũng rất lạnh nhạt vươn tay ôm chặt cô.

Hạ Nhã hơi ngẩn ra, do đó trên tấm ảnh để lại một khuôn mặt tươi cười ngượng ngùng mà tự nhiên.

Sau lại, cô còn mơ thấy buổi sáng hai người kết hôn, anh ở giáo đường trang trọng tuyên cáo lời thề.

Khi đó Thương Ngao Liệt có phải đã nhờ vào lời thề nói ra tiếng lòng của anh?

Cô nhớ rõ anh dùng tiếng Anh phát ra từng tiếng trầm bổng du dương.

—— Tôi, Thương Ngao Liệt, muốn Hạ Nhã trở thành người yêu độc nhất vô nhị của mình.

Sẽ toàn tâm toàn ý yêu cô ấy.

Yêu sẽ cưới, cưới rồi càng yêu.

Dù cho có khổ sở khó khăn, cũng cầu xin Chúa hãy bảo vệ tình yêu này của chúng con, phù hộ cho tình yêu này.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: Linh Ngọc, MicaeBeNin, SầmPhuNhân, cloud176, hh09, linhkhin, monkeylinh, ngoc giau, vananhpham, vuthuhang95
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 66 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoàng Thanh Vân, miyuhuyen, nguyet2202, pelunmap0309, Sweet và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

10 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 206, 207, 208

15 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

17 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33

19 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

20 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.