Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 

Đích nữ vương phi - Nam Quang

 
Có bài mới 14.05.2018, 17:13
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 23.08.2017, 10:16
Bài viết: 57
Được thanks: 253 lần
Điểm: 39.21
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 77
Chương 152-4: Đại kết cục (4)

"Được!" Vân Tuyết Phi ít nhiều có chút xấu hổ, ánh mắt thẳng tắp đi theo Tư Nam Tuyệt, không dám ngắm loạn khắp nơi.

Nàng được Tư Nam Tuyệt nắm tay từng bước đi đến một chiếc xe ngựa khác, khi màn xe nhấc lên lại buông xuống, nàng không quay đầu liếc mắt nhìn hắn một cái, lúc này đây bọn họ đều rõ ràng lựa chọn lúc đó, Hạ Hầu Cảnh chua sót hơi cong môi một cái, hữu duyên vô phận, cưỡng cầu không xong, thôi, chỉ cần nàng hạnh phúc là được!diendanllequuydonn

Trải qua đau khổ, bọn họ rốt cục lại một lần nữa trở lại nơi này, phía dưới cửa thành, thị vệ tiếp nhận lệnh bài chữ vàng khắc Tiết gia, tinh tế nhìn quét chiếc xe phía sau, lập tức hô lớn: "Cho đi!"

"Tiết Đại công tử, thỉnh..." Thị vệ cung kính thối lui đến một bên, cúi người hành lễ, thẳng đến này xe ngựa qua đại môn, rốt cuộc nhìn không thấy, hắn mới đứng dậy xoa xoa mồ hôi trên trán, tiếp tục tuần tra ở cửa thành.

"Dễ dàng đã vào được như vậy?" Vân Tuyết Phi ngây người một lát, vốn còn lo lắng cửa thành này trạm kiểm soát cuối cùng cũng có người canh gác trùng trùng, không nghĩ tới lo lắng của nàng căn bản chính là dư thừa.

"Một người thời khắc lơi lỏng nhất chính là lúc hắn tự nhận đã thành công, Hạ Hầu Thuần nhịn nhiều năm như vậy, cách ngôi vị hoàng đế chỉ thiếu chút nữa, hắn không chỉ có có được lực lượng lớn của Tả Hữu Tướng ủng hộ, còn có Tiết gia làm hậu thuẫn, tự nhiên cảm thấy không cần lo trước lo sau rồi! Hơn nữa Tiết Nhân Diệu dù sao cũng là công tử thế gia, thị vệ thủ vệ nơi này ít nhiều cũng nghe nói, nhưng chân chính mặt đối mặt, căn bản là không biết." Tư Nam Tuyệt đột nhiên nghĩ đến cái gì, thanh âm dường như bị đóng băng lại, sững sờ không nói.

Thanh âm đột nhiên ngừng lại, Vân Tuyết Phi cảm thấy giọng nói của Tư Nam Tuyệt có chút không đúng, ánh mắt nghi hoặc nhìn qua: "Thế nào lại không nói tiếp?"

Tư Nam Tuyệt yên tĩnh mắt hiện lên phức tạp, sau khi trầm mặc một hồi, thấp giọng nói: "Phi Nhi, chúng ta sớm hay muộn sẽ phải chính diện đối quyết với Tiết gia, nàn..."

Bộ dáng muốn nói lại thôi, trong mắt hàm chứa quan tâm lo lắng, Vân Tuyết Phi trong mắt tránh qua một chút giật mình, không để ý nói: "Bọn họ là bọn hắn, ta là ta, nên thế nào thì thế dó, không cần băn khoăn ta!" Từ sau khi phụ mẫu thân qua đời, Tiết gia đối với nàng mà nói, đã không có gì lưu luyến.

Tư Nam Tuyệt vẫn nhìn mặt nàng, tỉ mỉ nhìn, không buông tha một chỗ, muốn từ trên mặt nàng tìm ra một chút mất tự nhiên, cuối cùng do hắn lo lắng nhiều rồi!

"Hiện tại bước thứ hai chúng ta tính toán như thế nào? !" Ánh mắt Vân Tuyết Phi trầm tĩnh, tiếp tục hỏi.

"Tạm thời về vương phủ trước!" Tư Nam Tuyệt vén rèm lên, nhẹ nhàng liếc bên ngoài một cái, trên đường cái tùy ý có thể thấy được thị vệ tuần tra.

"Như vậy cũng tốt, trở về mới tính toán tốt!" Trong mắt Vân Tuyết Phi có hưng phấn che dấu không được, nghĩ đến sắp có thể nhìn thấy Ngũ Trà còn có Đào Thất, trong lòng nhất thời thân thiết vô cùng.

Mặt mày như họa của Tư Nam Tuyệt hiện lên một chút lo lắng, đưa tay khẽ vuốt vuốt trên đầu nàng, nhẹ nhàng trượt theo sợi tóc đen, chỗ đầu ngón tay vô hạn yêu thương, cuối cùng vây quanh trên bờ vai nàng, nhẹ nhàng ôn nàng vào trong lòng.

Vân Tuyết Phi cảm nhận được nhiệt độ trên người hắn, mặt mày cong lên, trong lòng có ấm áp nói không nên lời, đưa tay ôm lấy cổ Tư Nam Tuyệt, kéo đầu của hắn xuống, che trên cánh môi của mình, nhẹ nhàng vừa hôn, nói vô cùng triền miên, nói không hết tình ý.

Tư Nam Tuyệt an bày xong hết thảy, lúc màn đêm buông xuống, tránh đi tai mắt, và Vân Tuyết Phi Hạ Hầu Cảnh Bạch Nhiễm cùng nhau về tới vương phủ.

Bên ngoài ầm ĩ lật trời, cũng may Hạ Hầu Thuần kiêng kị mới được thế, còn không dám trắng trợn động đến tộc Hộ quốc vương phủ bộ.diendanllequuydonn

Mộc Thanh Lan đến vô cùng cẩn thận, sau khi trong cung truyền đến tin tức đổi chủ, nàng đã lấy các loại lý do đuổi hạ nhân, toàn bộ vương phủ đều đổi máu, trừ những người thân cận trong viện, người khác đều thay do vương phủ chuyên môn bồi dưỡng ra.

Tư Nam Tuyệt mang theo Hạ Hầu Cảnh trực tiếp đi Tĩnh Tâm Viên, Vân Tuyết Phi biết Mộc Thanh Lan xưa nay không thích mình, cũng không đi, cùng Bạch Nhiễm trở về viện của bản thân.

Đã trải qua nhiều sự tình như vậy, cảm tình của nàng và Tư Nam Tuyệt càng gần một bước, tâm càng thêm gần nhau, đối với Lâm Phượng Viên, không có gì có thể so được với lúc này đây, càng làm cho nàng có cảm giác thân thiết.

Nhưng đón của nàng chỉ có Đào Thất trầm ổn, không có Ngũ Trà vui vẻ, Đào Thất nói Ngũ Trà sau khi Bạch Tuyết Nhu rời khỏi đã mất tích, đây lại làm Vân Tuyết Phi vô cùng nóng nảy, nàng trùng sinh đến thân thể này, mở mắt ra người đầu tiên nhìn thấy đó là Ngũ Trà, Ngũ Trà trong lòng nàng chiếm có vị trí của thân nhân, nàng nhất định không thể để nàng ấy có việc.

"Đào Thất ngày ngóng đêm trông rốt cục cũng chờ được chủ tử trở lại!" Đào Thất không thể che hết cao hứng trong lòng, kích động đỏ hốc mắt.

Nhìn bố trí quen thuộc, diendanllequuydonn ngửi hương vị duy nhất thuộc về nàng, sắc mặt Vân Tuyết Phi lộ vẻ cảm động, hốc mắt không tự chủ được hiện mệt mỏi chua xót.

"Chủ tử, uống chén trà ~" Đào Thất pha trà ngon nhẹ nhàng để đặt ở một bên, sau đó cung kính đứng một bên.

Dù sao Ngũ Trà cũng là người hết lòng, ít nhiều cũng khiến Vân Tuyết Phi có chút cảm giác thân thiết, nàng giương mắt tinh tế nhìn mắt Đào Thất, thân mình yểu điệu, dung nhan thanh lệ, có nữ tử uyển chuyển hàm xúc xinh đẹp tuyệt trần, xem ra mấy ngày nay điều dưỡng rất tốt, nhưng mặt mày giống như mơ hồ có vài phần cảm giác quen thuộc, trong mắt nàng tránh qua một tia gì đó, nâng chung trà lên khẽ nhấp miệng: "Mấy ngày nay vất vả ngươi   ~ "

"Không vất vả, chủ tử mới vất vả!" Đào Thất lắc đầu, giọng điệu có chút cấp bách, rồi sau đó nghĩ đến cái gì, ánh mắt buồn bã, khàn khàn nói: "Đáng tiếc Ngũ Trà không có ở đây, nếu thấy chủ tử bình an đã trở lại, nàng nhất định thật cao hứng!"

Nhắc tới Ngũ Trà, Vân Tuyết Phi cầm chén trà thủ dừng một chút, không biết nha đầu này như thế nào? Nghĩ đến nàng ấy có khả năng gặp được nguy hiểm, trong lòng nàng lại càng phát có chút đau!

"Trước khi Ngũ Trà mất tích có cái phản ứng bất thường gì không?" Thanh âm Vân Tuyết Phi ám trầm, trong ánh mắt ngưng tụ một chút lãnh ý.

Đào Thất cúi thấp đầu, xuất ra khăn tay lau nước mắt, lông mi dài dài run rẩy, che khuất cảm xúc đáy mắt, thanh âm nàng có chút nghẹn ngào: "Ngũ Trà có lần không cẩn thận va chạm Thuần vương phi, sau khi trở về tâm sự nặng nề, hai ngày sau lại thừa dịp ta không ở, thu thập xong này nọ rời khỏi vương phủ, sau khi nô tì biết, đã vội vàng đuổi theo, nhưng nô tì vô năng, đã đánh mất nàng!"

"Truy tìm sao?" Vân Tuyết Phi thì thào tự nói, sắc mặt có chút đen tối.

Phịch một tiếng, Đào Thất quỳ xuống ở trên mặt đất, tựa đầu đụng trên mặt đất, thanh âm vô cùng tự trách: "Là lỗi của nô tì, nô tì vô dụng, nếu lúc đó nô tì có thể quan tâm nàng nhiều hơn một chút, nàng đã không uất ức đi ra ngoài!"

"Nhưng cũng phái người đi tìm?" Trong lòng Vân Tuyết Phi khó chịu, nàng trùng sinh ở cỗ thân thể, không có thân nhân, luôn luôn chỉ có một Ngũ Trà quan tâm nàng bảo hộ nàng, nàng chưa từng nghĩ tới có một ngày như vậy, lại đánh mất nàng ấy, trong lòng tự trách không thôi.

"Không, không có!" Đào Thất phủ phục trên mặt đất, thanh âm có chút rất nhỏ hoảng loạn: "Nô tì lúc đó cho rằng nàng đi tìm thân nhân, qua vài ngày sẽ trở lại!"

Vân Tuyết Phi không nói một lời nhìn Đào Thất, ánh mắt tránh qua tìm tòi nghiên cứu và trầm tư, bất quá chợt lóe rồi biến mất.diendanllequuydonn

"Là lỗi của nô tì, thỉnh chủ tử trách phạt!" Trong lòng Đào Thất bất an, hung hăng dập đầu lạy ba cái, thanh âm càng thêm tự trách.

"Ngươi cũng không muốn!" Vân Tuyết Phi khe khẽ thở dài, nhìn phòng to như vậy, không có Ngũ Trà, đúng là quạnh quẽ như vậy, cảm xúc của nàng vô cùng sa sút: "Ngươi đi cho người ta chuẩn bị cho ta chút nước ấm và đồ ăn, ta lên giường nằm ~ "

Nói qua liền đứng dậy, bước chân có chút trống không, đi đến buồng trong.

Vẫn chờ Vân Tuyết Phi đi vào trong nhà, không có động tĩnh, nói vậy đã ngủ, Đào Thất mới cố hết sức đứng lên, nhẹ thở ra một hơi, vội vàng sửa sang lại đẩy cửa đi ra ngoài.

Tiếng đóng cửa vang lên, phòng trong lập tức trống rỗng, yên tĩnh đến cực điểm, Vân Tuyết Phi từ buồng trong chậm rãi đi ra, mày cau chặt, ánh mắt có chút trầm.

Lí do thoái thác vừa rồi, tuy rằng miễn cưỡng có thể giải thích, nhưng cẩn thận ngẫm lại, bên trong vẫn có rất nhiều nghi vấn, nàng không thể dùng Ngũ Trà tính mạng mạo hiểm, nghĩ đến đây, nàng mấp máy miệng, trong lòng lập tức có ý tưởng.

Trong Tĩnh Tâm viên, một mảnh sức sống dạt dào, trong viện trải qua đặc biệt tu bổ sửa chữa, cảnh sắc tuyệt đẹp mê người, nhưng hết thảy, Vân Tuyết Phi không có tâm tình đi thưởng thức, nàng sốt ruột đi qua đi lại, thường đưa mắt nhìn cánh cửa kia.

Nàng biết Mộc Thanh Lan không thích nàng, bình thường vì tận lực tránh chạm mặt tranh cãi với nàng, nàng một loại đều tránh xa Tĩnh Tâm viên, nhưng hôm nay sự tình bất ngờ, địa vị Ngũ Trà trong lòng nàng không thể thay thế, nàng không thể mạo hiểm, nhất định phải biết rõ ràng sự tình.

Cũng may nàng không đợi đãi bao lâu, đại môn khép chặt bị người từ bên trong kéo ra, Tư Nam Tuyệt quần áo cẩm bào màu trắng, khóe miệng chứa một chút cười, cất bước đi ra.

"Nam Tuyệt!" Vân Tuyết Phi vội vàng tiến lên, nhìn phía trước đại môn lại khép chặt, nàng không có gì do dự, trực tiếp bắt được tay Tư Nam Tuyệt, chạy kéo hắn đi ra ngoài.

Tư Nam Tuyệt tuy có chút ngoài ý muốn thêm nghi hoặc, nhưng vẫn thuận theo đi theo bước chân của nàng chạy đi ra ngoài, không để ý đến ánh mắt ái muội chung quanh.diendanllequuydonn

Đi đến một chỗ yên tĩnh, nàng ngừng lại, thở phì phò, còn chưa trở lại bình thường, vội vàng nhìn phía Tư Nam Tuyệt, hoàn hoàn chỉnh chỉnh nói sự tình Ngũ Trà mất tích một lần, đồng thời nói ra hoài nghi của nàng với Bạch Tuyết Nhu.

Ánh mắt Tư Nam Tuyệt ngưng trọng, tự nhiên biết Ngũ Trà đối với nữ nhân ở trước mắt rất là trọng yếu, chỉ là đối với suy đoán của nàng, hắn không chút suy nghĩ, trực tiếp lắc đầu phủ định: "Tuyết Nhu sẽ không làm như vậy!"

Cảm tình hai người vốn gần vào một bước, thời khắc hẳn là như keo như sơn, nhưng tâm tình Vân Tuyết Phi giờ phút này nháy mắt thấp đến đáy cốc, buông lỏng tay hắn ra, khóe môi gợi lên nụ cười lạnh nhạt, coi như châm chọc: "Chàng tin tưởng nàng ta như vậy?"

Tư Nam Tuyệt tự nhiên biết nữ nhân trước mắt hiểu lầm, nhưng hắn cũng không nóng lòng giải thích, hết thảy sự tình chờ sau khi kết thúc, nàng tự nhiên sẽ rõ.

"Nghe nàng vừa rồi nói, ta cảm thấy nha hoàn của nàng, người kêu Đào Thất càng thêm có hiềm nghi!" Tư Nam Tuyệt nhíu mày, nói thẳng ra cái nhìn của bản thân.

Trong lòng Vân Tuyết Phi tuy rằng nhân đối việc hắn bảo vệ một nữ nhân khác, ít nhiều có chút không thoải mái, nhưng vẫn chưa tức giận đến mất đi lý trí, Đào Thất nữ hài này quả thật là khả nghi nhất, lúc đó nàng vì tìm người bằng hữu cho Ngũ Trà, điều nữ hài này điều đến bên cạnh, cũng không cẩn thận đi thăm dò chi tiết nàng, giờ phút này suy nghĩ lại, trong lòng nàng bất an càng ngày càng nặng.

"Nàng theo nhánh này điều tra một phen, ta phái người đến đi vào trong kinh thành tìm xem!" Tư Nam Tuyệt mấp máy miệng, đến cùng vẫn thấy bộ dáng nàng không vui vẻ, hắn đưa tay ôm nàng vào trong lòng, hôn hôn tóc nàng, nhẹ giọng trấn an: "Nàng cũng đừng lo, dưỡng tốt thân thể, có tinh thần tốt đi điều tra, Ngũ Trà còn chờ nàng đi cứu!"

Vân Tuyết Phi nhìn thoáng qua Tư Nam Tuyệt, cuối cùng gật gật đầu, hiện tại nàng chỉ có thể nghĩ về mặt tốt, mặc kệ kết quả như thế nào, bọn ta cấp cho Ngũ Trà một cái công đạo.

Hai ngày này phá lệ yên tĩnh, diendanllequuydonn nàng và Tư Nam Tuyệt tựa như phu thê dân chúng bình thường, gắn bó kề cận bên nhau, yên tĩnh hưởng thụ thời gian hạnh phúc không dễ có.

Buổi sáng sớm nay, Tư Nam Tuyệt như thường lui tới, cùng nàng dùng bữa, món ăn trên bàn rực rỡ muôn, sắc hương vị đều đủ, nàng nhìn hắn một cái thật sâu, yên lặng không nói, lẳng lặng ăn tôm hắn bóc cho nàng, chung quanh lẳng lặng, kỳ thực nàng cũng biết, bắt đầu từ ngày trở về, người trong phủ hắn đều cho nghỉ, ngay cả mẫu phi của hắn đêm qua cũng bị hắn tiễn đi.

"Phi Nhi, ta thật ích kỷ, hi vọng sau này nàng cùng ta vượt qua tất cả thời gian!" Tư Nam Tuyệt nhàn nhạt mở miệng, phảng phất đang nói một chuyện không quan hệ đến sự tình quan trọng, động tác trong tay không ngừng, như trước bóc tôm cho nàng.

Vân Tuyết Phi sửng sốt, khóe miệng nở rộ nụ cười ngọt ngào, kề bên người hắn, tựa đầu tựa vào trên người hắn, nói khẽ: "Lần này chàng không bỏ ta lại, ta thật cao hứng, đồng cam cộng khổ, này mới là phu thê chân chính, không phải sao?"

Tư Nam Tuyệt nghe vậy, hơi cong môi một cái, trong lòng cảm động, lau chùi tay, đưa tay ôm nàng vào trong lòng, tựa đầu phủ ở trên bờ vai nàng, ấm giọng nói: diendanllequuydonn"Thật tốt khi cho ta gặp nàng!"

Hơi thở ám áp vuốt gương mặt nàng, một câu nói đơn giản, còn hơn hết thảy lời ngon tiếng ngọt, kỳ thực nàng làm sao không may mắn, ông trời có mắt, để nàng gặp hắn!

Giờ khắc này hai trái tim lẳng lặng dựa sát vào, duyên phận sao mà kỳ diệu, oán hận kiếp trước sớm đã ở chậm rãi phai mờ trong lòng, trong mệnh cuối cùng cũng co, trong mệnh chớ cưỡng cầu, nàng rốt cục ngộ ra đạo lý này, nàng tin tưởng, ông trời đã cho nàng cơ hội để hạnh phúc, nhất định sẽ để nàng hạnh phúc đến cùng, lúc này đây nàng và hắn đều còn sống trở về.

"Chủ tử, ngươi tìm ta?" Ngoài cửa thanh âm cung kính của Đào Thất truyền đến.

Vân Tuyết Phi tưoi cười một chút, từ trong lòng Tư Nam Tuyệt tránh ra, sửa sang lại quần áo, thanh âm có chút lạnh lùng: "Tiến vào!"

Cùng với tiếng vang đẩy cửa vào, Đào Thất cúi thấp đầu lẳng lặng đi đến, nhẹ nhàng cúi người hành lễ: "Vương gia vương phi cát tường!"

Vân Tuyết Phi từ một khắc nàng vào cửa, ánh mắt đã thật sâu chăm chú nhìn ở trên người nàng, nàng không rõ, rõ ràng là các nàng một đám có lỗi với nàng ta, vì sao nàng ta trái lại tìm nàng báo thù?

"Đào Thất, Ngũ Trà đối với ngươi không tốt sao?" Vân Tuyết Phi cũng không trực tiếp kêu nàng đứng lên, thanh âm nhàn nhạt, nhưng tay ở trên đùi gắt gao nắm lên, đè nén tức giận.

Thân thể Đào Thất run rẩy rất nhỏ, nhưng rất nhanh khôi phục bình thường, nàng vẫn cúi thấp đầu, ánh mắt giật giật, thấp giọng nói: "Nàng đối Đào Thất tốt lắm, là bằng hữu tốt nhất của Đào Thất!"

"Ngũ Trà thật thiện lương, nàng chưa từng làm thương bất luận kẻ nào!" Vân Tuyết Phi đột nhiên đứng lên, vài bước đi đến trước mặt Đào Thất, cúi đầu lẳng lặng xem kỹ, nhiên sau nhẹ nhàng thở dài nói: "Nếu nàng thật sự ở trong tay ngươi, ta hi vọng ngươi xem mấy ngày nay ở chung trung thả nàng!"

Đào Thất trầm mặc một lát, ngẩng đầu, ánh mắt bằng phẳng, nhìn Vân Tuyết Phi nói: "Tâm tư Vương phi quan tâm Ngũ Trà, Đào Thất có thể lý giải, nhưng Đào Thất và Ngũ Trà tình đồng tỷ muội, không có động cơ gì đi bắt cóc nàng, nàng không ở trên tay nô tì!"diendanllequuydonn

Bốn mắt nhìn nhau, các nàng đều rõ ràng nhìn đến bóng dáng đối phương trong mắt mình, cũng thu cảm xúc từng người đập vào đáy mắt.

"Không có người nói với ngươi, ngươi có bộ dạng rất giống tỷ tỷ Thẩm Lưu Nhiễm của ngươi sao?" Ánh mắt Vân Tuyết Phi nhạt nhẽo, lộ ra mấy phần thất vọng.

"Vì để tỷ tỷ ngươi có thể được đến hộ quốc vương phủ che chở, ngươi thiết kế tiếp cận Ngũ Trà, lừa gạt đồng tình của nàng, sau đó làm cận thị của ta, tính kế tốt, ngày ta đi ra ngoài, để tỷ tỷ ngươi giả ngây giả dại, ở trước mặt ta diễn xuất, như ngươi mong muốn, ta dẫn nàng trở lại vương phủ, cho ngươi bên người chiếu cố nàng!"

"Nhưng ta thật không ngờ, ngươi không biết cảm kích thôi, còn hận ta!" Vân Tuyết Phi cười khổ lắc đầu, nội tâm có nói không nên lời cảm giác vô lực, nàng đã không đắc tội người, lại hảo tâm thành chuyện xấu, khiến Ngũ Trà bị người trả thù, thật sự là không nên!

"Nếu không là ngươi mặc kệ sống chết của tỷ tỷ ta, giao nàng ra, nàng cũng không sẽ chết!" Đào Thất oán hận, rốt cuộc duy trì không được bình tĩnh, ánh mắt tràn đầy thù hận.

     "Ta vì sao muốn xen vào sống chết của tỷ tỷ ngươi?" Vân Tuyết Phi áp chế không nổi tức giận trong lòng, hé miệng nói: "Thời điểm làm Tiết Phỉ, tỷ tỷ ngươi tuy rằng là nha hoàn của ta, nhưng ta tự hỏi không có lỗi với nàng, nhưng cuối cùng nàng kê đơn ta, để ta chết trận sa trường, ngươi có thể hiểu cái loại cảm giác phản bội và không cam lòng sao?"

"Ngươi oán ta hận ta, nhưng ta tìm ai cảm thấy bất bình? Ta chưa làm việc thương thiên hại lý, các ngươi lại một đám đảo lại đối phó ta, dựa vào cái gì? Ngươi vì sao không ngẫm lại? Mộ Dung Thanh Y mang nàng đi, sai sử nàng hại ta cũng là Mộ Dung Thanh Y, có lẽ Tiêu Nhị Vũ và Hạ Hầu Thuần đều tham dự, nhưng ta từ đầu tới cuối đều là người vô tội nhất!"

Gằn từng tiếng, những câu tru tâm, sắc mặt Đào Thất càng ngày càng trắng, thân thể quơ quơ, giống như suy yếu đến cực điểm! Kỳ thực nàng làm sao không biết? Nhưng nàng thường xuyên nghĩ, nếu chủ tử có thể niệm tình cũ, lúc trước cứng rắn, lưu tỷ tỷ nàng lại, có lẽ tỷ tỷ sẽ không phải chết!diendanllequuydonn

"Ngươi vì trả thù ta, truyền tin tức cho Tiêu Nhị Nguyệt, Hạ Hầu Thuần, khiến ta và Nam Tuyệt hành tung bại lộ, cửu tử nhất sinh, ta tạm thời không truy cứu, Ngũ Trà là thân nhân quan trọng nhất trên thế giới này của ta, nàng đối đãi ngươi thiệt tình, ngươi nếu còn có một chút lương tri, thả nàng, từ đây rời đi vương phủ, không cần lại để ta gặp ngươi!"

Vân Tuyết Phi chung quy một bước, ngày xưa đủ loại, đến lúc này nàng cũng không muốn truy cứu, nàng chỉ hy vọng Ngũ Trà có thể bình an.

"Ta không bắt cóc Ngũ Trà, nàng không ở trên tay ta!" Đào Thất nắm chặt tay, không dám nhìn thẳng ánh mắt chờ mong trước mặt, tối hôm đó nếu có thể, nàng thật sự vĩnh viễn không muốn nhớ lại, một bước sai từng bước sai.

"Nàng đối với ngươi tốt như vậy, ta không tin nàng lại vô duyên vô cớ mất tích!" Vân Tuyết Phi cực kỳ khẳng định, nhưng vẫn không thể ngăn cản, trong lòng loạn cả lên.

"Nàng trong lúc vô tình ở trong phòng ta tìm ra tín hàm ta và Hạ Hầu Thuần lui tới, đã biết ta âm thầm mưu hại ngươi, vào lúc ban đêm thu thập xong gói đồ, tính toán đi U châu tìm ngươi, ta phát hiện hết thảy, đi theo xuất phủ!"

"Nàng là người duy nhất thật tình đối của ta trừ tỷ tỷ ta ra, ta chỉ muốn thuyết phục nàng mặc kệ hết thảy, rời đi vương phủ, căn bản không nghĩ tới muốn hại nàng, nhưng trong cùng nàng dây dưa, nàng lỡ chân, rớt xuống   sông đào bảo vệ thành!"

Đào Thất vừa dứt lời, Vân Tuyết Phi cảm thấy một trận choáng váng, không thể tin lui về sau mấy bước, đi lên sông đào bảo vệ kinh thành, dòng nước chảy xiết, mùa này nhiệt độ không khí băng hàn, người rơi vào căn bản không có khả năng sống sót!

"Ta theo con sông đi tìm, nhưng một ngày một đêm không thu hoạch được gì!" Đào Thất đương nhiên biết đau đớn giờ phút này trong lòng Vân Tuyết Phi, như nguyện trả thù nàng áya, nhưng nàng lại không có tí ti cao hứng.

"Thực xin lỗi ~" Nàng từ quần áo trong ngực xuất ra một phong thư, kỳ thực vài ngày nay trong vương phủ mỗi ngày còn có người biến mất, nàng biết những người này đều rời khỏi, nguyên bản nàng đêm qua thu thập xong tính toán đi, nhưng trong lúc vô ý tìm được hai phong thư tỷ tỷ nàng lưu lại, một phong là cho nàng, để nàng sống tốt, mặt khác một phong là cho Thẩm Lưu Ly, bên trong rõ ràng viết sau khi nàng phản bội Tiết Phỉ tự trách hối hận, xem xong hai phong thư lưu lại, nàng mới phát hiện bản thân sai rồi, lại thương hại người tỷ tỷ không nguyện ý phản bội nhất, ngày hôm qua nàng ngồi cả đêm, cuối cùng vẫn còn giữ lại.diendanllequuydonn

Nàng nhẹ nhàng đặt thư ở trên mặt đất, nhiên sau gục đầu xuống hướng tới trên đất hung hăng dập đầu, mãi cho đến trên đất thấm ra máu, nàng vẫn không đình chỉ động tác, trong miệng lặp lại nhắc tới ba chữ 'Thực xin lỗi!'

Chữ viết quen thuộc nhất thời ánh vào rèm mắt, yết hầu Vân Tuyết Phi có trong nháy mắt chua sót, thực xin lỗi hữu dụng sao? Nàng đến cùng làm sai cái gì? Vô số lần hảo tâm đổi lấy phản bội và thương hại!

Tư Nam Tuyệt đứng lên, đi đến bên người Vân Tuyết Phi, tay nắm giữ tay lạnh như băng của nàng, tuy rằng cũng sớm đã dự liệu loại kết quả này, nhưng chân chính nghe được, xem mặt nàng trắng bệch, trong lòng hắn vẫn không dễ chịu.

Đột nhiên Đào Thất vẫn duy trì động tác dập đầu, vùi đầu trên mặt đất, đột nhiên bất động, trên đất từng đóa hoa máu nở rộ, trong phòng này cũng rốt cuộc tìm không được chút hơi thở của nàng.diendanllequuydonnTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nhất Thế An Nhiên về bài viết trên: Hothao, antunhi, xichgo
     

Có bài mới 15.05.2018, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 23.08.2017, 10:16
Bài viết: 57
Được thanks: 253 lần
Điểm: 39.21
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 60
Chương 152-5: Đại kết cục (5)

"Nàng đã chết!" Âm thanh trong trẻo nhưng lạnh lùng của Tư Nam Tuyệt vang lên, chấn động màng tai nàng, đã chết, nàng làm sao có thể chết? Hại Ngũ Trà của nàng, nàng làm sao có thể dễ dàng chết như vậy?

Nàng không tin tránh tay Tư Nam Tuyệt, tiến lên vài bước, đẩy đẩy Đào Thất, nhưng thân thể kia dường như đống ngã trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích, khóe miệng còn thấm ra tơ máu, trúng độc sao? Nàng tiến lên chạm mũi nàng ta, đã không có hơi thở. diendanllequuydonn
     
"Ngũ Trà người hiền có trời phù hộ, ta tin tưởng nàng không có việc gì, Phi Nhi, cùng ta đánh hạ trận này, chờ hết sau khi tất cả yên ổn, chúng ta đi tìm nàng!" Tư Nam Tuyệt nghiêm cẩn nói, cho dù cơ hội cực kỳ nhỏ, nhưng hắn vẫn hi vọng cho nàng một ý niệm, trên thế giới này cho tới bây giờ đều có kỳ tích phát sinh.

Vân Tuyết Phi hít hít khí, nội tâm bình tĩnh, ý tứ của hắn nàng làm sao không hiểu, đã nàng có thể trùng sinh, Ngũ Trà liền nhất định không có việc gì!

Trong Càn Thanh cung vàng son lộng lẫy, Hạ Hầu Thuần thân hoàng bào, quần áo tử kim vương miện cột tóc, cả người lộ ra khí thế uy nghiêm, nhưng ánh mắt hắn chứa một tia bất an, thường thường hướng ánh mắt tới cửa nhìn quanh.

"Hoàng thượng, không cần lo lắng, có Tiết gia và Tả Tướng, nhất định có thể một lưới bắt hết bọn họ!" Tiết Nhã nâng thắt lưng, tiến lên nhẹ nhàng khuyên giải an ủi, trong mắt nàng không che dấu được cuồng nhiệt và kích động, đợi nhiều năm như vậy, nam nhân của nàng rốt cục bước trên đỉnh cao nhất của quyền lợi.

"Thế nào có thể không lo lắng? Ta nhìn lên vị trí này lâu như vậy, khi thành công, lại cảm thấy hết thảy đều không chân thực!" Hạ Hầu Thuần khe khẽ thở dài, càng đến thành công, hắn càng khẩn trương bất an, lo lắng đây là một giấc mộng, tỉnh mộng, hắn vẫn sẽ trở về hiện thực, Tư Nam Tuyệt, Hạ Hầu Huyền và Hạ Hầu Cảnh, đây là ba thứ cứng rắn trong lòng hắn, ba người này không trừ, ngôi vị hoàng đế này hắn vĩnh viễn đừng nghĩ an tâm ngồi.

"Hoàng thượng không cần lo lắng, bất kể như thế nào, Nhã Nhi nhất định sẽ cùng ngài đi đến cuối cùng!" Tiết Nhã đưa tay nắm cánh tay của hắn, nhẹ nhàng rúc vào tay hắn, giữ chặt tay to lớn của hắn, để hắn che ở trên bụng nàng, một nhà ba người bọn họ sẽ luôn luôn hạnh phúc như vậy.

"Vì con của trẫm, trẫm nhất định phải bảo vệ cho vị trí này, cho hắn tất cả những gì tốt nhất!" Ánh mắt Hạ Hầu Thuần hiện lên kiên định, đưa tay nắm tay Tiết Nhã: "Mấy năm nay khổ cho nàng, chờ ngày mai trẫm đăng cơ, nhất định gia phong nàng làm hoàng hậu, để nàng và trẫm dắt tay xem non sông tốt đẹp này!"

Trong lòng Tiết Nhã vừa động, trong mắt tràn ra mừng như điên, hoàng hậu, chính là nữ nhân tôn quý nhất thiên hạ, nàng lại không cần không ngẩng được đầu rồi!diendanllequuydonn

"Hoàng thượng, Tả Tướng cầu kiến!" Bên ngoài có thanh âm cung kính vang lên.

Trong lòng Hạ Hầu Thuần  ngừng lại, vội vàng ra tiếng: "Nhanh thỉnh!"

Tiết Nhã nhìnTần Tả Tướng tiến vào, mấp máy môi, nhẹ nhàng cúi người: "Nô tì cáo lui trước!"

Hạ Hầu Thuần gật đầu, chờ sau khi Tiết Nhã rời khỏi đây, trong toàn bộ Càn Thanh cung chỉ có hai người hắn và Tần Tả Tướng.

"Phụ thân, như thế nào rồi hả ? Khả bắt được Tư Nam Tuyệt và Hạ Hầu Cảnh?" Hạ Hầu Thuần vội vàng hỏi, trong ánh mắt là nồng đậm bất an.

Tần Tả Tướng gật gật đầu, lại lắc đầu, ánh mắt tràn ra phẫn hận, thanh âm lãnh trầm: "Chỉ bắt đến Tư Nam Tuyệt và Vân Tuyết Phi, lức ta đi, nơi đó đã là một tòa phủ trống không, nói vậy những người khác đã sớm bị dời đi!"

"Không bắt được Hạ Hầu Cảnh?" Hạ Hầu Thuần cả kinh, trong lòng bất an càng ngày càng đậm, dù sao hắn chẳng phải chân chính, có thể ngồi trên vị trí này, hắn có một loại cảm giác ăn cắp không thuộc về mình.

Tần Tả Tướng gật gật đầu, mâu sắc ngưng trọng: "Thuần Nhi cũng đừng lo lắng, chờ sau ngày mai đăng cơ làm đế, hết thảy đều phải trở thành kết cục đã định, ngươi đã trở thành này hoàng đế Đại Hạ Quốc, ai cũng không lay động được đế vị của của ngươi!" Hắn mưu đồ thời gian dài như vậy, thậm chí không tiếc hy sinh nữ nhi của bản thân, vì nhi tử trước mắt hắn, ngày mai chính là một bước cuối cùng, hắn đánh bạc cả mạng già cũng muốn bảo vệ nhi tử.

"nhưng mà bộ tộc Hạ Hầu không trừ, ngôi vị hoàng đế này con ngồi không yên!" Hạ Hầu Thuần tha thiết nhìn Tần Tả Tướng, phụ thân của hắn, lý nên vì giải quyết tất cả trở ngại của hắn, đây là hắn ta thiếu hắn!

"Đợi ngươi đi tìm mẫu hậu ngươi, để nàng ngày mai ra mặt cho ngươi, xứng danh cho ngươi! Phụ thân sẽ phái người khắp các nơi Kinh Thành, nhất định sẽ không cho người ta trở ngại đại điển đăng cơ ngày mai!" Trong mắt Tần Tả Tướng lóe qua một chút tinh quang, chỉ cần có đương kim Thái hậu ra mặt, ban bố chiếu thư phế đế, hết thảy là làm tốt hơn, về phần bí mật kia, hắn sẽ giấu vĩnh viễn.

"Đúng, còn có mẫu hậu, mẫu hậu đau yêu ta nhất, nhất định sẽ giúp ta!" Bất an trong mắt Hạ Hầu Thuần dần dần tiêu tán, phụ hoàng không thích hắn, nhưng mẫu hậu lại cho hắn tràn đầy yêu thương, chỉ cần có mẫu hậu ở đây, hắn nhất định sẽ thành công đi đến.

"Ngươi thay ta đi xem mẫu hậu ngươi, nói cho nàng buổi tối ta đến tìm nàng!" Trong mắt Tần Tả Tướng tràn đầy đắc ý, cả đời này hắn cũng đáng, ngủ với nữ nhân của hoàng thượng, ngay cả ngôi vị hoàng đế, cũng lànữ nhân con của hắn vật trong bàn tay rồi.

Thời điểm Hạ Hầu Thuần đi Thọ Ninh cung, Bạch Tuyết Nhu chính bộ dạng phục tùng nhẹ nhàng vỗ lưng cho Tiêu Nhị Vũ, bộ dáng thuận theo như vậy, khiến hắn nhìn nhiều vài lần.

"Nghe nói thân thể mẫu hậu không khoẻ, nhi thần thập phần lo âu!" Hạ Hầu Thuần đi đến trước giường, đưa tay nắm giữ tay Tiêu Nhị Vũ, trong mắt là tràn đầy đau lòng.

Tiêu Nhị Vũ mở mắt ra, chờ nhìn đến nhi tủ nàng yêu thương nhiều năm, trong mắt tránh qua không biết tên quang mang, mặt mày tinh tế như vậy nàng thế nhưng nhiều năm không nhìn kỹ càng, hiện tại nhìn kỹ, phát hiện thế nhưng nửa phần cũng không giống nàng, hắn không hề nghi ngờ giống nam nhân phụ nàng, nhưng mắt phượng hơi hơi nhếch lên, lại rất giống một nữ nhân khác - - thê tử của nam nhân kia.

"Thái hậu, hoàng thượng đã tới đây, nô tì cáo lui trước ~" Bạch Tuyết Nhu dừng tay lại, kính cẩn ngoan ngoãn cúi người.

"Ừ~" Tiêu Nhị Vũ phục hồi tinh thần lại, nhẹ nhàng khoát tay, thanh âm có chút mỏi mệt: "Ngươi bồi ta một ngày cũng mệt mỏi, sớm trở về nghỉ ngơi!"

Bạch Tuyết Nhu đứng dậy, ý bảo liếc mắt nhìn Hạ Hầu Thuần một cái, sau đó chậm rãi xoay người, bước chân tao nhã đi ra ngoài.

Hạ Hầu Thuần đứng lên, thay thế vị trí vừa rồi của Bạch Tuyết Nhu, đưa tay tiếp tục đấm bả vai Tiêu Nhị Vũ, toàn bộ là một nhi tử hiếu thuận nhu thuận, nhưng dù là như vậy, lại càng thêm khiến Tiêu Nhị Vũ thống hận!diendanllequuydonn

"Nghe nói Tả Tướng đã bắt được Hộ quốc Vương Gia và vương phi rồi hả?" Tiêu Nhị Vũ giống như vô ý hỏi, lộ ra đậu khấu đỏ tươi nhẹ tay khẽ vuốt vuốt vòng tay trong sáng thuần khiết trên cổ tay, nhìn như không biết đang nghĩ cái gì.

"Tin tức của mẫu hậu thật là linh thông!" Hạ Hầu Thuần rất là cao hứng, mẫu hậu đã bắt đầu, kế tiếp hắn có thể trực tiếp theo nói.

Hắn có chút khó khăn giật giật khóe miệng, động tác trên tay càng thêm lấy lòng ân cần: "Tư Nam Tuyệt và Vân Tuyết Phi đã bị bắt, nhưng Hạ Hầu Cảnh và Thái phi không biết tung tích, còn có thất đệ, ngày mai nhi thần sẽ đi lên Đại Bảo, nhưng mà trong lòng vẫn bất an, muốn mời mẫu hậu ngày mai có thể đích thân tới, xứng danh cho nhi thần!"

Ánh mắt Tiêu Nhị Vũ căng thẳng, nhắm mắt lại nhẹ nhàng trầm tư một lát, nhưng vẫn nhẹ nhàng 'ừ' một tiếng.

Lấy được cam đoan Hạ Hầu Thuần tất nhiên là thập phần vui mừng, chỉ cần ngày mai thuận lợi đi qua, Hạ Hầu Cảnh và Hạ Hầu Huyền chính là nỏ mạnh hết đà, thành không được khí sau, sớm muộn gì hắn đều có thể trừ bỏ bọn họ.

Lưu lại ở Thọ Ninh cung một lát, hắn cao hứng trở về chuẩn bị đại điển đăng cơ ngày mai.

Có người vui sướng có người ưu sầu, đó là một đêm không ngủ, hết thảy thiện thiện ác ác, lên lên xuống xuống đều muốn làm quyết đấu cuối cùng vào ngày mai.

Lúc ánh mặt trời đầu tiên chiếu nghiêng tiến hoàng cung lạnh như băng, Hạ Hầu Thuần sớm đã được cung nhân bận rộn mặc vào long bào màu vàng sáng, Cửu Điều Ngũ Trảo Kim Long thêu ở dưới ánh mặt trời, có vẻ tôn quý mà uy nghi, tuy rằng này long bào hắn cũng sớm đã mặc qua, nhưng mà chưa từng có cao hứng giống giờ phút này.

Hôm nay Càn Thanh cung vẫn xa hoa tôn quý, hắn sớm đã không làm người ngửa mặt trông lên, từ hôm nay trở đi, hắn là chủ nhân tòa cung điện tráng lệ này, là hoàng đế tôn quý nhất vương triều Đại Hạ!

Chuông trống vang vọng đánh vỡ an bình hoàng cung, ngoài điện truyền đến tiếng bước chân nhỏ vụn, sau đó là thanh âm Trương công công nhẹ giọng thông báo: "Hoàng thượng, canh giờ đến!"

"Đã biết!" Hắn lên tiếng, hít vào một hơi đứng dậy, trong gương chiếu ra con ngươi trong trẻo đen tuyền của hắn, trong đó tràn đầy kiên định cùng khát khao.

Cửa rất nặng đại bị đẩy ra, hắn mặc long bào minh hoàng, đầu đội vương miện màu vàng, đi lại uy nghi, mỗi một bước đều kiên định bình tĩnh, theo bậc thềm cao cao một đường hướng về phía trước, hướng tới điện Thái Hòa.

Chờ sau kh nhập tọa, từ thái giám tuyên đọc thánh chỉ kế vị, hắn ở lúc này thì thào đọc, lẳng lặng quan sát bóng dáng phủ phục phía dưới, hơn nữa lấy tay nhẹ nhàng ma sát đầu Kim Long dưới tay trên long ỷ, loại cảm giác dưới một người trên vạn người thật tốt, hắn nên là này chúa tể Đại Hạ Quốc !diendanllequuydonn

Ba tiếng chuông hồng từ trước đến nay, tỏ rõ đại điển tân hoàng bắt đầu, Tiêu Nhị Vũ nằm ở trong Thọ Ninh cũng, móng tay đậu khấu màu đỏ phảng phất khảm vào trong thịt, cả đời này nàng mưu toan nhiều, tính kế vô số người, nhưng mà kết quả thế nhưng tiện nghi một nữ nhân khác, nàng thế nào có thể can tâm? Ngôi vị hoàng đến ày vốn là thuộc về Huyền Nhi của nàng, nàng há lại sẽ chắp tay nhường cho người ta?

"Thái hậu, đại điển đăng cơ đã bắt đầu, hoàng thượng nói nô tì đưa triều phục đến!" Nha hoàn cung kính tay nâng khay, trong đó cẩm phục thêu Phượng văn, chói mắt châm chọc như vậy.

"Lui ra, ai gia hôm nay thân thể không khoẻ, không muốn đi!" Tiêu Nhị Vũ nặng nề ném ra một câu này, không lưu lại ít ánh mắt.

"Hoàng thượng hiện tại đang chờ, thỉnh Thái hậu mau chóng mặc Phượng bào vào, theo nô tì đi điện Thái Hòa!" Nha hoàn phảng phất không nghe thấy tiếng hét này, như cũ không kiêu ngạo không siểm nịnh đứng ở nơi đó.

"Ai gia chính là chết cũng không bước ra Thọ Ninh cung nửa bước!" Tiêu Nhị Vũ bị lửa giận cùng oán hận tràn ngập, trong lòng vừa kéo vừa kéo đau, nghĩ đến Huyền Nhi sinh tử chưa biết, trong lòng nàng tự trách giống như dây mây sinh trưởng tốt.

"Tiêu thái hậu đã không cam lòng ngôi vị hoàng đế đổi chủ như vậy, vì sao không đi ngăn cản?" Nha hoàn nhẹ nhàng buông khay, cả khuôn mặt cứ như vậy bại lộ.

Thanh âm này, toàn thân Tiêu Nhị Vũ ngẩn ra, không thể tin bò lên, con mắt chăm chú khóa nữ nhân cầu khẩn trong điện, kinh ngạc nói: "Là ngươi!"

Đại điển đăng cơ ở trong sự chầu mừng của bách quan, đẩy lên thủy triều cao, trong lòng Hạ Hầu Thuần kích động, hoàng tử giả như thế nào? Từ hôm nay trở đi, hắn chân chính là hoàng thượng, ai cũng không thể chất vấn lay động địa vị của hắn!

Đột nhiên có thái giám bước nhỏ chạy tới, ghé vào lỗ tai hắn thì thầm vài tiếng, trong mắt hắn càng thêm cực nóng, vẫy vẫy tay vội vàng nói: "Còn không chạy nhanh đón Thái hậu!"

Tiêu Nhị Vũ mặc Phượng bào màu đỏ, mặt trên dùng tơ vàng thêu Kim Phượng Hoàng, trông rất sống động, dường như muốn giương cánh bay cao, nàng từng bước chậm rãi trên bậc thềm hướng về phía trước, phía sau đi theo là Bạch Tuyết Nhu, còn có một nha hoàn thiếp thân.

Hạ Hầu Thuần cảm giác đứng dậy, đi xuống vài bước, đưa tay đón Tiêu Nhị Vũ, thanh âm cung kính: "Mẫu hậu!"diendanllequuydonn

Tiêu Nhị Vũ không để ý đến, xoay người sững sờ xem cả triều tao nhã, trí nhớ vốn chô sâu, giờ phút này đều chui lên, Huyền Nhi của nàng chẳng bao lâu sau cũng năn nỉ nàng, nhưng mà bị nàng vô tình cự tuyệt, vì một người nam nhân, một nam nhân nàng thích lại phụ bạc nàng, nàng không khỏi dời mắt hướng về phía nam nhân đứng ở hàng đầu tiên, thân mình thẳng tắp, trong ánh mắt tràn đầy vui mừng, biểu cảm vẫn xa lạ, nhưng mà xem khóe miệng khẽ động, có thể tưởng tượng ra sau lưng, bày bộ mặt thật vui sướng rực rỡ.

Nàng chân thành đi đến trước mặt Hạ Hầu Thuần, vươn đô tay trắng mịn, khẽ vuốt vuốt gương mặt tràn đầy vui mừng, luôn luôn theo đi xuống, ánh mắt tràn đầy lưu luyến: "Thuần Nhi, hôm nay là ngày đại hỉ của ngươi, để mẫu hậu xem ngươi!"

"Nhiều năm thế này, mẫu hậu thương ngươi yêu ngươi, cái gì tốt nhất đều cho ngươi, bởi vì ngươi là nhi tử mẫu hậu yêu nhất!" Trong mắt nàng thấm lệ, trên đầu trâm cài khảm Hồng Bảo Thạch, thể hiện uy nghiêm.

"Mẫu hậu đối nhi tử rất tốt, nhi tử đều ghi nhớ trong lòng, ngày sau mẫu hậu nếu như có chuyện, nhi tử chắc chắn tận tâm tận lực hoàn thành!" Trong lòng Hạ Hầu Thuần ít nhiều có chút không vui, nhưng mà không có biện pháp nói ra, chỉ có thể dằn lại tính tình nhận lời.

"Thái hậu và hoàng thượng thân thết nói, có thể chờ sau khi đăng ký đại điển kết thúc nói, hiện tại đại điển tiếp tục bắt đầu, hoàng thượng thỉnh trở lại trên long ỷ, hoàn thành nghi thức phía dưới!" Tần Tả Tướng đứng ra thẳng thắn can gián, hiện tại hắn một lát đều đợi không được, mưu toan nhiều năm như vậy, hôm nay rốt cục trở thành sự thật rồi.

"Mẫu hậu có thể ngồi bên cạnh nhi tử, cùng nhi tử nhận chúc phúc của bách quan!" Giọng điệu của Hạ Hầu Thuần có chút cấp bách, ánh mắt không ngừng nhìn phía long ỷ lòe lòe sáng lên.

"Đừng nóng vội! Hôm nay thời khắc trọng yếu như vậy, mẫu hậu tặng cho ngươi một phần đại lễ, nhất định cho Thuần Nhi một đại điển đăng cơ vĩnh viễn khó quên!" Ánh mắt Tiêu Nhị Vũ hiện lên một tia sáng chói, trong lời nói lộ ra thần bí, ngón tay oánh bạch như ngọc của nàng nhẹ nhàng xen vào   cổ tay áo, khóe miệng vẫn mang theo nụ cười nhu hòa.

"A? Vĩnh viễn khó quên?" Ánh mắt Hạ Hầu Thuần sáng ngời, nhất thời có vẻ tò mò, hắn là Đế Vương hoàng triều Đại Hạ, phía trước có người Hạ Hầu cầm quyền, hắn nóng lòng đăng cơ rất nhiều, khẳng định càng thêm hi vọng đại điển đăng cơ của hắn có thể làm cho người ta vĩnh viễn khó quên, hắn nhất định phả vượt lên phía trên Hạ Hầu Huyền!

"Thuần Nhi, ngươi cúi đầu, mẫu hậu nói cho ngươi, chỉ nói cho một mình ngươi!" Tiêu Nhị Vũ không để ý đến thượng triều nhiều người như vậy, khóe miệng đã chứa nụ cười hoàn mỹ, tiếp tục dụ dỗ.

Mẫu hậu đối với hắn rất tốt, Hạ Hầu Thuần chưa từng hoài nghi, không có gì nghi vấn, hắn liền cúi đầu, cúi người xuống, ánh mắt Tiêu Nhị Vũ rùng mình, từ cổ tay áo rút ra chủy thủ thiện lương, hì hì một tiếng, thẳng tắp đâm vào ngực Hạ Hầu Thuần, nhất thời một giọt một giọt theo màu vàng sáng lưu trên mặt đất.diendanllequuydonn

Hạ Hầu Thuần vẻ mặt kinh ngạc, ngực từng trận đau đớn, hắn nâng hai tay lên, sử xuất toàn lực đẩy Tiêu Nhị Vũ, nhất thời tay cắm chủy thủ ở ngực cứ như vậy bại lộ ở trong mắt mọi người .

"Thuần Nhi!" Tần Tả Tướng không nghĩ tới sẽ phát sinh tình huống như vậy, vội vàng nâng bước hướng về phía trước, lại bị thị vệ gác hai bên ngôi vị hoàng đế rút đao ngăn lại.

"Lớn mật, các ngươi muốn tạo phản!" Không còn tự nhiên thu phóng ngày xưa, giờ phút này Tần Tả Tướng vô cùng sốt ruột, Thuần Nhi là hi vọng duy nhất của hắn, không thể có việc, nghĩ đến đây, hắn cũng không cố bại lộ thân phận, trực tiếp dây dưa với thị vệ phái trước điẹny9ô.

"Mẫu, mẫu hậu, vì sao?" Hạ Hầu Thuần há miệng thở dốc, yết hầu khô ráp,  máu ở ngực này dần dần mất đi, khiến hắn cả người hoảng hốt, dường như chỉ cần tinh thần buông lỏng, hắn sẽ vĩnh viễn ngủ say. nhưng mà hắn không cam, hắn thật vất vả mới được đến ngôi vị hoàng đế, hắn không thể chết như vậy!

"Mẫu hậu, nhi tử đau quá, kêu ngự y cho nhi tử..." Hắn vẫn không tin mẫu thân ngày xưa đau hắn yêu hắn, lại tàn nhẫn như vậy, xem hắn chết đi, hắn không muốn chết, không nghĩ...diendanllequuydonn


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nhất Thế An Nhiên về bài viết trên: antunhi, phuong thi, xichgo
     
Có bài mới 15.05.2018, 20:30
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 23.08.2017, 10:16
Bài viết: 57
Được thanks: 253 lần
Điểm: 39.21
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vương phi - Nam Quang - Điểm: 39
Chương 152-6: Đại kết cục (6)


"Đừng kêu ai gia là mẫu hậu, ngươi không là nhi tử của ai gia, ai gia đảm đương không nổi xưng hô này!" Ánh mắt Tiêu Nhị Vũ lạnh lùng, nhìn thân thể dần dần ngã xuống, không có bất kỳ động tác gì.

"Tiêu Nhị Vũ, ngươi thật là nữ nhân ngoan độc, Thuần Nhi đến cùng vẫn là nhi tử ruột của ngươi, ngươi thế nào có thể hạ độc thủ như vậy?" Tần Tả Tướng vừa đánh với thị vệ củ, vừa căm tức nhìn Thái hậu, nữ nhân này uổng công hắn yêu nàng, không nghĩ tới lại là một nữ nhân rắn rết như vậy.diendanllequuydonn

"Nhi tử ruột? Ha ha ~ Tần Khiêm, ngươi còn tưởng xem ta như ngốc tử? Loại nghiệt chủng này căn bản không phải con của ta, hắn là nghiệt chủng của ngươi và tiện nữ nhân Hương Ngưng!" Tiêu Nhị Vũ bỗng nhiên xoay người, mắt phun trào ra lửa giận hừng hực, hận không thể thiêu cháy nam nhân phụ nàng lừa nàng nhiều năm.

"Ta thật khờ, bị ngươi hoa ngôn xảo ngữ lừa nhiều năm như vậy, kết quả là lại hại Huyền Nhi của ta!" Tiêu Nhị Vũ bỗng nhiên cười, cực kỳ lạnh bạc, cực kỳ tự trách...

Tần Khiêm thế nào không nghĩ tới, bí mật che giấu nhiều năm lại bị phát hiện ở thời điểm quan trọng này, nhìn người phía trên đã ngã xuống đất không dậy nổi, ngã trong vũng máu, tự nhiên biết Thuần Nhi là không đáng tin cậy, chuyện cho tới bây giờ, Thuần Nhi không thể ngồi lên ngôi vị hoàng đế, thì hắn ngồi, hiện trong ngoài hoàng cung, hắn vì bảo đảm đạt được mục đích nào đó, sớm đã thay thành người của mình, chỉ cần hiện tại hắn đi ra ngoài ra mệnh lệnh một tiếng, như thường có năng lực đoạt lại ngôi vị hoàng đế!

Đã có chủ ý, hắn cũng không ham chiến, chạy tới ngoài cửa, nhưng hai người thị vệ phía sau cũng không đơn giản, bọn họ trao đổi ánh mắt, tự nhiên là biết ý nghĩ trong lòng hắn, cũng không ngăn cản.

Mắt thấy sắp tới cửa, trong mắt Tần Khiêm tràn ra ánh sáng vui sướng, chỉ cần đi một bước về phía trước, hắn sẽ thành công.

Nhưng hắn còn chưa đi ra ngoài, từ bên ngoài đại đội binh lính mặc áo giáp bạc nối đuôi nhau mà vào, đầu lĩnh chính là Tư Nam Tuyệt sớm đã bị nhốt vào đại lao, giờ phút này hắn cầm bảo kiếm, từ đại môn đi đến.

Đường ra phía trước nhất thời bị ngăn chặn, thân thể Tần Khiêm ngừng lại một chút, hắn chần chờ một lát, thị vệ chung quanh đưa hắn trong ba tầng ngoài ba tầng làm thành một vòng tròn, đưa hắn vây ở bên trong.

"Tần Khiêm, ngươi trốn không thoát rồi !" Thanh âm thanh lãnh của Tư Nam Tuyệt phút chốc vang lên, đại thần vốn vốn tránh né chung quanh, vội vàng ổn lại, cung kính đứng ở một bên.

"Ngươi rõ ràng đã bị nhốt vào đại lao, vì sao lại xuất hiện tại nơi này?" Tần Khiêm hoảng sợ bất an, nhìn tầng tầng thị vệ vây quanh hắn, trong lòng mưu tính khả năng thế nào xông ra vòng vây!diendanllequuydonn

"Dịch dung thuật cũng không chỉ một mình ngươi biết dùng!" Đơn giản một câu nói mở ra ảo diệu bên trong.

Hai gã thị vệ phía sau vừa rồi kịch chiến với hắn, ào ào kéo da giả trên mặt ra, Hạ Hầu Cảnh và Bạch Phong cứ như vậy thẳng tắp đứng ở phía sau.

Tần Khiêm thế nào không nghĩ tới, hắn bày ra nhiều năm như vậy, lại chưa hưởng thụ đến một ngày, cứ như vậy binh bại như núi đảo, hắn có thể nào cam tâm, hắn quyết không cam lòng!

Nghĩ đến đây, hắn nắm chặt kiếm trong tay, tấn công Tư Nam Tuyệt, Hạ Hầu Cảnh và Bạch Phong tự nhiên cũng không bằng lòng đứng ở bên quan sát, cũng gia nhập chiến đấu, ba đấu một, tuy rằng công phu của Tần Khiêm tốt, đến cùng vẫn lớn tuổi, không sánh bằng ba người trẻ tuổi, không bao lâu, trên người liền bại.

"Tần Khiêm, Hương Ngưng của ngươi, ta đưa nàng đến rồi!" Mắt Tiêu Nhị Vũ chứa cười lạnh, thanh âm lộ ra nhất cỗ quỷ dị.

Một thùng khéo léo vẽ một cái đường vòng cung, thẳng tắp dừng ở chính giữa nơi đánh nhau, bốp một tiếng, thùng mở ra, một cái đầu máu chảy đầm đìa lăn ra, cho dù cả khuôn mặt đều bị huyết sắc che giấu, nhưng mắt Tần Khiêm đầu tiên vẫn nhận ra, kia là thê tử nhiều năm với hắn, trâm cài tóc rơi xuống, vẫn là hôm nay hắn ăn mừng con của bọn họ, đội riêng cho nàng.

Trải qua thời gian dài kiên trì lòng tin ầm ầm sập đổ, nữ nhân hắn yêu thích đã chết, trên thế giới này, hắn muốn ngôi vị hoàng đế có tác dụng gì? Hắn buông cánh tay xuống, đột nhiên ba chỉ kiếm từ trước sau thẳng tắp tấn công hắn, phụt một tiếng, nhất thời thân thể hắn run rẩy, ba lỗ thủng nhất thời xuất hiện trên thân thể của hắn, mày hắn lại một chút cũng không nhăn, từng bước một đi tới cái đầu lâu.

Rốt cục đi tới trước mặt, hắn dè dặt cẩn trọng cúi người, ôm cái đầu lâu như trân bảo vào trong ngực, thân thể rốt cuộc không kiên trì nổi, bỗng nhiên quỳ rạp xuống đất, trong mắt chứa hạ một tia lão lệ: Hương Ngưng, chúng ta vĩnh viễn không xa rời nhau!

Sự tình chấm dứt, giờ phút này Tiêu Nhị Vũ luôn luôn gắt gao đứng ở phía sau nha hoàn, cũng nhẹ nhàng sờ sờ gò má, kéo lên một tầng da giả trên mặt, lộ ra mặt rõ ràng chính là Vân Tuyết Phi.

Hạ Hầu Thuần còn có một hơi, hốc mắt hắn hơi hơi phiếm ẩm, muốn chết sao? Hắn không muốn chết, ngôi vị hoàng đế của hắn mới vừa tới tay, hắn không thể chết được, hắn run rẩy vươn tay ra về phía Bạch Tuyết Nhu, thanh âm lộ ra khẩn cầu: "Nhu Nhi, mau kêu ngự y cho trẫm, mau, trẫm không muốn chết..."diendanllequuydonn

Mặt Bạch Tuyết Nhu không biểu cảm đi lên phía trước, cũng lạnh lùng nhìn máu của hắn một giọt một giọt chảy ra ngoài.

"Hạ Hầu Thuần, ngươi biết không? Ta chưa từng yêu ngươi, ta gả cho ngươi là vì báo thù, phụ thân ta đã từng là ngự y hoàng gia danh chấn ở kinh thành, nhưng phụ thân của ngươi Tần Khiêm vì soán vị,  đổi chỗ ngươi và hoàng tử chân chính, chuyện này tự nhiên không thể gạt được mắt của cha ta, Tần Khiêm lo lắng sự tình bại lộ, liền lấy lý do mưu loạn, giết toàn bộ 185 nhân khẩu Bạch gia phủ ta tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, mẫu thân vì cứu ta, từ bên ngoài mua bé gái thế thân, ta có thể sống tạm nhiều năm như vậy!"

Nguyên lai hắn cũng sống ở trong lừa gạt,  nữ nhân hắn hao hết tâm lực cưới lại luôn luôn muốn mạng của hắn! Hạ Hầu Thuần dần dần buông xuôi, suy nghĩ có chút hư vô, mắt có chút tan rã, thân thể dần dần bắt đầu băng lạnh, tuy rằng không cam lòng, nhưng hắn thật sự rất mệt!

Tư Nam Tuyệt đi lên bậc thang, đi tới bên người Vân Tuyết Phi, tay nắm giữ tay nàng, cho nàng một ánh mắt an tâm.

"Tiêu thái hậu, chuyện ta đáp ứng của ngươi đã hoàn thành, hi vọng ngươi cũng có thể tuân thủ lời hứa với của ta!" Sắc mặt Tư Nam Tuyệt thanh thanh đạm đạm, thanh âm không cao không thấp, cũng có thể khiến mọi người ở đây đều nghe thấy.

Tiêu Nhị Vũ nghe vậy, mắt không có gì phập phồng, dừng ánh mắt ở trên người Hạ Hầu Cảnh đứng thẳng, tính kế nhiều năm như vậy, nàng lại vẫn không thể nào giết nhi tử của nữ nhân kia.

"Ngươi muốn hết thảy, ngày mai ta có thể cho ngươi!" Tiêu Nhị Vũ xoay người, đoan trang uy nghiêm mở miệng, thần sắc không có tí ti sợ hãi.

Nàng lại nhìn về phía Vân Tuyết Phi, nữ nhân này quen thuộc đã xa lạ, vốn Huyền Nhi của nàng có thể có một loại hạnh phúc giống người nam nhân trước mắt, nhưng nàng vì cái gọi là hạnh phúc của trường tử, mạnh mẽ hủy đi tiểu nhi tử của nàng!

Có lẽ người đến lúc cuối cùng, càng có thể nhớ lại sự tình sinh mệnh liều mạng lãng quên, nàng yêu Tần Khiêm, những người khác không biết, nhưng đáy lòng nàng rõ ràng, trường tử của nàng chẳng phải là đứa nhỏ của tiên hoàng, cho nên nàng luôn luôn dè dặt cẩn trọng bảo hộ, nàng oán hận bộ tộc Hạ Hầu, là bọn hắn hủy đi hạnh phúc của nàng, buộc chặt nàng ở lạnh trong hoàng cung như băng, liên quan, đối với bộ tộc Tiêu thị chờ mong thất hoàng tử chân chính, trong lòng nàng cũng bài xích không vui, nàng vẫn nhớ được hắn tập tễnh đi, lúc yêu cần một cái hôn, một cái ôm ấp đơn giản, nàng như thế nào lãnh khốc cự tuyệt!

"Hắn là chân ái của ngươi, hi vọng các ngươi không quên đáp ứng yêu cầu của ta, tìm được hắn, để hắn bình yên tự do hoàn thành việc cả đời này!" Tiêu Nhị Vũ đặt ánh mắt ở trên người Vân Tuyết Phi, thật sâu nhìn thoáng qua, sau đó nâng lên bước chân đi đến bên ngoài.

Ngày thứ hai, trong cung sáng sớm truyền đến tin Tiêu thái hậu chết, lưu lại một phần khác di chỉ năm đó của tiên hoàng, Hạ Hầu Cảnh kế vị, bắt đầu Đại Hạ vương triều càng thêm phồn hoa.diendanllequuydonn

Chờ sau khi Hạ Hầu Cảnh đăng cơ, Bạch Nhiễm thông báo với bên ngoài là nghĩa muội của Tư Nam Tuyệt, theo Hạ Hầu Cảnh vào ở hoàng cung, thành phi tử duy nhất của hắn.

Sau khi tất cả bụi bặm lạc định, Vân Tuyết Phi rốt cục có thể tiết kiệm tâm, sau khi mọi thứ đều an bày xong, chuẩn bị cùng Tư Nam Tuyệt xuôi nam, tìm kiếm Ngũ Trà.

Cũng không nghĩ ngày thứ hai, Tần Lan quần áo thanh y nhẹ nhàng đến, phía sau hắn là tiểu nha đầu biết vâng lời, đúng là Ngũ Trà mà Vân Tuyết Phi luôn luôn vướng bận, nhất thời hai chủ tớ ôm nhau, Ngũ Trà kích động nói ra chuyện mấy ngày nay, sau khi nói xong, vẫn còn không quên đỏ mặt liếc mắt nhìn lén Tần Lan một cái.

Cái nhìn kia ý tứ hàm xúc mười phần, một loại bộ dáng tiểu tức phụ, Vân Tuyết Phi có ngốc, cũng biết này người nha đầu động xuân tâm, từ mọi phương diện mà nói, Tần Lan cũng tốt.

Buổi tối lúc đi vào giấc ngủ, Vân Tuyết Phi nằm ở  trong lòng Tư Nam Tuyệt, cọ xát nửa ngày, chung quy là nói cho Tư Nam Tuyệt nghe ý nghĩ bản thân muốn tác hợp Ngũ Trà và Tần Lan, nhưng Tư Nam Tuyệt mấp máy miệng, đưa ta càng thêm ôm sáty Vân Tuyết Phi ở trong ngực, nói khẽ: "Việc tình cảm của hai bọn họ, nàng cũng đừng quan tâm, có duyên phận tự nhiên có thể đi đến cùng nhau, nàng nếu có thời gian, chúng ta quan tâm một chút đến sự tình của chính mình!"

Vân Tuyết Phi giật mình, chính chúng ta?

Chống lại ánh mắt nghi hoặc của Vân Tuyết Phi, Tư Nam Tuyệt cười thần bí, đưa tay kéo chăn cái trên hắn và nàng, nghiêng người, che trên người nàng, khàn khàn nói: "Ta cũng không nhỏ, còn chưa có hưởng qua tư vị nữ nhân, như vậy, khi nào thì mới có thể ôm lên oa nhi?"diendanllequuydonn

Vân Tuyết Phi nhất thời xấu hổ sắc mặt đỏ bừng, sớm biết hàng này không có hảo tâm, nhưng nàng tức giận mắng còn chưa ra khỏi miệng, môi đã bị chắn.

Nồng tình mật ý, kiếp trước yêu và hận đều đã không quan trọng, giờ phút cuộc sống hạnh phúc mới vừa bắt đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nhất Thế An Nhiên về bài viết trên: antunhi, phuong thi, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 218 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cá Nóc, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, yoona2014 và 354 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

2 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

6 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

8 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 85, 86, 87

15 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

16 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

17 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 23, 24, 25

18 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 156, 157, 158

19 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 113, 114, 115

20 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Nơ hồng secrec
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 374 điểm để mua Hoa hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng Heo
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 292 điểm để mua Người tuyết trong viên ngọc
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 573 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 414 điểm để mua Giày cao gót xanh ngọc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 238 điểm để mua Người tuyết
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 544 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Bộ đồ Bikini hồng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 517 điểm để mua Hoa hồng xanh
Vivi_ovi: Alo alo
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 491 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 692 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 466 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: phuong thi vừa đặt giá 482 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 625 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 298 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 920 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 266 điểm để mua Bác sĩ Heo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 594 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 282 điểm để mua Đôi bướm trắng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 875 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 564 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 3
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 832 điểm để mua Ngọc xanh
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.