Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 14.05.2018, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 9.4 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 9.4: Mưu 3

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Mấy ngày gần đây bên chỗ Mộ Dung Tịnh có tin tức gì không?” Nàng hỏi.

“Từ sau khi ngài ngủ mê man thì không có tin tức gì.”

Quả thế, nếu như vậy… Như vậy sao nàng không tương kế tựu kế. Bên môi Ôn Noãn dâng lên ý cười có thâm ý khác.

“Các chủ, hôm nay ngài thật sự muốn gặp Mộ Dung Thành? Thân thể ngài còn suy yếu như vậy…” Giọng nói của nàng mang theo chút chần chừ nói, “Nếu Mạnh công tử biết được, sợ rằng sẽ không đồng ý với ngài.”

“Chỉ xuống dưới lầu nói mấy lời mà thôi, cũng không phải đi làm chuyện gì phí công phí sức. Còn nữa, mấy ngày gần đây Mạnh Cô Nhiễm như thần long thấy đầu không thấy đuôi, chỉ cần ngươi không nói, sao hắn biết được.”

“Nhưng mà…”

“Yên tâm, ta chỉ gặp hắn một chút, cầm món đồ trong tay hắn nhân tiện giả bộ mà thôi, không có gì khác biệt với nghỉ ngơi.”

“…” Có thể nói chuyện gài bẫy người ta như chuyện đương nhiên, trên đời này trừ Các chủ ra cũng không có mấy người.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Trong phòng bao ở Túy Tiên lâu, Mộ Dung Thành với mặt mũi hơi trầm xuống sải bước mà vào, đang định làm khó dễ với Mẫn Tư, nhưng khi nhìn thấy hắn nắm quyền cúi thấp người ho khan, quanh người lộ ra vẻ bệnh tật hơi thở yếu ớt khó có thể che giấu, vẻ mặt hơi kinh ngạc hỏi: “Hữu thừa đây là trong lúc trở về nước xử lý sự vụ đã bị thương?”

“Thái tử mời ngồi.” Ôn Noãn nâng tay làm động tác “Mời”.

Lúc này Mộ Dung Thành mới phát hiện mình thế mà lại vẫn còn đứng, liền ho khan một cái che giấu lúng túng ngồi xuống.

“Khoảng thời gian này Mẫn Tư cũng không về nước.” Ôn Noãn nói thẳng.

“Cái gì?” Mộ Dung Thành cau mày, trên mặt hiện lên vẻ giận dữ, “Ngươi thế mà lại lừa gạt bản Thái tử?”

“Thái tử bớt giận, Mẫn Tư không nói thật cho Thái tử điện hạ, thật sự có nỗi khổ tâm.” Ôn Noãn hạ giọng trấn an.

“Nỗi khổ tâm?” Mộ Dung Thành cười lạnh, “Bản Thái tử cũng muốn nghe một chút xem Hữu thừa có nỗi khổ tâm gì, nếu Hữu thừa không nói ra lý do có thể khiến cho bổn Thái tử tiếp nhận, bổn Thái tử không kết làm đồng minh với Hữu thừa cũng được.” die nd da nl e q uu ydo n

Có Mộ Dung Tịnh làm dự phòng, lòng tự tin này thật sự không ít. Đáy mắt Ôn Noãn hiện lên vẻ trào phúng nhẹ, giọng nói lại mang theo vài phần tức giận nói: “Mẫn Tư sở dĩ lừa gạt Thái tử, chính là vì do Thái hậu nước Linh Mộ Dung Tịnh ban tặng.”

“Mộ Dung Tịnh?” Trên mặt Mộ Dung Thành hiện lên vẻ nghi ngờ, “Chuyện này có liên quan gì tới Mộ Dung Tịnh?”

“Thái tử mới vừa hỏi Mẫn Tư ‘Hữu thừa đây là khi trở về nước xử lý sự vụ bị thương?’, Mẫn Tư đã nói rõ không trở về nước, như vậy vết thương kia từ đâu mà đến?” Nàng không đợi Mộ Dung Thành lên tiếng hỏi đã tự đáp, “Vết thương này là do Mộ Dung Tịnh ban tặng.” Bực tức nói, “Mẫn Tư suýt chút nữa mất mạng trong tay Mộ Dung Tịnh.”

“Sao bà ta đến mức phải hại Hữu thừa?” Vẻ mặt vài lần biến đổi của Mộ Dung Thành bị tin tức cường đại này của Mẫn Tư làm cho gần như choáng váng, Mộ Dung Tịnh thế mà lại suýt chút nữa lấy mạng của Mẫn Tư? Hắn trong tò mò kinh ngạc về lý do, đồng thời đáy lòng lại không khỏi vỗ tay trầm trồ khen ngợi vì chuyện này. Cho dù hắn và Mẫn Tư có kết làm đồng minh hay không, nhưng Mộ Dung Tịnh đối xử với Mẫn Tư như thế, thù giữa bà ta và Mẫn Tư kết sâu như vậy, sợ rằng Mẫn Tư sẽ không tiếc tất cả tru diệt Mộ Dung Tịnh báo thù cho bản thân. Như thế… Nếu như hắn kết làm đồng minh với Mẫn Tư, coi như không thể xuất lực, Mộ Dung Tịnh này chắc chắn bị diệt, đến lúc đó hắn chỉ cần để ý đắc lợi là được.

Xem ra, hắn phải tranh thủ hợp tác với Mẫn Tư, nhưng Mẫn Tư và Hàn Vương… Trong lòng hắn lại hơi do dự.

“Lý do bà ta hại Mẫn Tư lại nói không thoát khỏi liên quan tới Thái tử.” Ôn Noãn uống ngụm trà, như có điều ngụ ý liếc mắt nhìn về phía hắn.

“Chuyện này không thể có bất cứ liên quan gì tới bản Thái tử.” Mộ Dung Thành thấy đầu mũi nhọn đột nhiên chuyển về phía mình, vội vàng hồi hồn lạnh giọng giải thích quan hệ với Mộ Dung Tịnh, “Chuyện Mộ Dung Tịnh hại Hữu thừa, bản Thái tử hoàn toàn không biết gì, Hữu thừa tuyệt đối đừng hiểu lầm bản Thái tử.” di3nd@nl3qu.yd0n

“Thái tử nghĩ đi đâu vậy.” Ôn Noãn cười cười, “Mẫn Tư nói Thái tử có liên quan, là bởi vì sau khi Mẫn Tư tham dự đại điển sắc phong Hoàng thái đệ từng được Thái hậu mời về bàn luận chuyện kết làm đồng minh. Nếu Thái tử không tin, có thể phái người đi điều tra một chút, ngày đó Thái hậu có phái người triệu Mẫn Tư vào cung không”

Mộ Dung Thành cười lạnh trong lòng, thì ra Mộ Dung Tịnh lại đi tìm Mẫn Tư hợp tác, khó trách bây giờ tìm hắn, nghĩ đến chắc phát hiện ra quan hệ giữa Mẫn Tư và Hàn Vương, biết không thể có cơ hội hợp tác, vì vậy liền tới tìm hắn?

Ôn Noãn tiếp tục nói: “Nói thật, khi đó Mẫn Tư cũng không đồng ý đề nghị của bà ta, nhưng cũng không từ chối. Cho đến sau khi gặp Thái tử nói chuyện, phát hiện ta và ngài rất ăn ý về chiều hướng khắp thiên hạ, vả lại Mộ Dung Tịnh chỉ có một phần ba thế lực của nước Linh, mà sau lưng Thái tử lại có nước Kim khổng lồ làm hậu thuẫn, Mẫn Tư đương nhiên lựa chọn Thái tử làm đồng minh mà từ chối Mộ Dung Tịnh.”

“Cho nên Hữu thừa liền chọn bản Thái tử mà từ chối Mộ Dung Tịnh, Mộ Dung Tịnh vì vậy tức giận, muốn diệt trừ Hữu thừa?” Mộ Dung Thành rất hài lòng khi nghe được lời nói nâng cao đạp thấp của Mẫn Tư, tự động làm suy luận tiếp nhận lời của hắn.

“Không sai.” Ôn Noãn gật đầu một cái.

“Nhưng bản Thái tử biết rõ, Mộ Dung Tịnh cũng không đến nỗi ngu ngốc như vậy, giết Hữu thừa thì đồng nghĩa với là địch của Tịch Nguyệt, bây giờ nội loạn của bà ta còn chưa dẹp, nào còn có tâm lực đi trêu chọc Tịch Nguyệt? Cho dù có tâm lực này, bà ta cũng không có thực lực này.” Mộ Dung Thành ngẫm nghĩ đưa ra nghi vấn.

Thái tử này cũng không đến nỗi quá ngu, Ôn Noãn ngước mắt nhìn hắn, đáy mắt hết sức hợp với tình thế dâng lên vẻ căm hận, “Bà ta tất nhiên không ngu xuẩn như vậy, không những không ngu còn cực kỳ cao minh.”

“Hả?” Hai mắt Mộ Dung Thành nhìn chằm chằm vào Mẫn Tư, cầm tách trà lên uống một ngụm chờ đoạn sau của hắn.

“Bà ta cho người bắt chước bút tích của Hàn Vương viết lá thư mời Mẫn Tư đến phủ bàn đại sự, Mẫn Tư thấy là Hàn Vương muốn mời nên không nghi ngờ gì lập tức đi tới, lại bị người nằm vùng trong Vương phủ của bà ta bí mật mang vào trong thư phòng của Hàn Vương. Hàn Vương trời sinh tỉnh táo sau khi trở về phòng cảm thấy có hơi thở của người lạ, lập tức không biến sắc một chưởng đánh tới, đáng thương thay tại hạ khi đó vốn đợi lâu ngồi trong một góc bí mật đánh một giấc, đợi đến khi thức tỉnh định tránh thì ngực đã mạnh mạnh mẽ mẽ trúng một chưởng, mà Hàn Vương bởi vì vận dụng nội lực, thế nhưng khiến cho độc không biết bị trúng từ khi nào bộc phát. Người Vương phủ chạy đến thấy một màn này… Thuộc hạ của Mẫn Tư chờ ngoài phủ đã lâu thấy Mẫn Tư vào phủ Hàn Vương không trở ra…” Hậu quả của việc đó không cần nói cũng biết.

“Hay cho một màn kịch lớn vừa ra.” Mộ Dung Thành thổn thức, thúc giục, “Sau đó thì sao? Ngươi và Hàn Vương binh giáo gặp nhau” Nếu sự tình phát triển như vậy, vậy chuyện hắn ta và Hàn Vương kết làm đồng minh là nói như thế nào? Chẳng lẽ Mộ Dung Tịnh lừa hắn?

“Tất nhiên không có. Hàn Vương là người thông suốt bậc nào, lại thêm Mẫn Tư uốn ba tấc lưỡi lôi nội gian hạ độc Hàn Vương trong Vương phủ ra, tất cả chân tướng đều rõ ràng. Hàn Vương trúng độc là độc của Minh Nguyệt các, tất nhiên chỉ có Hỉ Thiện đường có thể giải, nhưng có lẽ thực tế quá bi thống, đường chủ Hỉ Thiện đường lại là người của Mộ Dung Tịnh, nàng ta thấy Mẫn Tư trọng thương và Hàn Vương trúng độc rất sâu, lập tức nổi lên sát tâm. Mẫn Tư và Hàn Vương suýt chút nữa gặp phải độc thủ của nàng ta, hợp lực lại định bắt nàng ta, lại bởi vì lúc ấy sinh mạng của hai chúng ta đều xuống thấp, nên bị nàng trốn thoát.” Ôn Noãn hối tiếc thở dài. di@en*dyan(lee^qu.donnn)

“Cho nên sau khi hai người các ngươi cùng sống chết cùng chung hoạn nạn, liền thuận nước đẩy thuyền kết làm đồng minh?” Hắn hít sâu một hơi nói, chỉ cảm thấy trò đùa này thật nhấp nhô khúc khuỷu, lôi cuốn vào cảnh ngoạn mục.

“Tất nhiên.” Ôn Noãn nhìn thấy hắn rơi vào chỗ sâu trong trò diễn, bờ môi dâng lên nụ cười hài lòng. Diễn, quá thật không thú vị, quá giả sẽ sinh nghi. Một vở diễn tốt, phải kết hợp hư thật mới có thể khiến cho người ta rơi vào sâu trong vở diễn mà không biết. Mà nàng biên soạn màn diễn này, thật thật giả giả hư hư thực thực, cho dù hắn đi điều tra, cũng sẽ chỉ càng thêm tin tưởng, không hề nghi ngờ mà thôi.

Mộ Dung Thành tinh tế thưởng thức xuất diễn này, thở dài vỗ tay mà nói: “Hay cho một liên hoàn kế man thiên quá hải mượn đao giết người giá họa Giang Đông họa thủy đông dẫn khích bác ly gián dĩ tật đãi lao đứng nhìn lửa cháy một viên đá nhiều con chim, nếu như rơi vào trong kế này không phải là ngươi và Hàn Vương  mà đổi là người khác, chỉ sợ vừa vào thế cục này, sợ rằng sẽ không phải là tình thế bây giờ, thế cục thiên hạ sẽ thay đổi trong nháy mắt. Trong lòng bản Thái tử tự hỏi, chỉ với kế sách này, bản Thái tử thấy mặc cảm với Mộ Dung Tịnh.” Hắn nhíu mày nói, “Nhưng bản Thái tử biết, mặc dù bà ta không ngốc, nhưng không đến mức để cho bản thân rơi vào trong thế cục gian nan như bây giờ. Nhưng mưu lược lần này ngược lại ngoài dự đoán của mọi người một chút, chẳng lẽ bên người bà ta có cao nhân mưu sĩ gì?”

Thái tử hiểu rất rõ Mộ Dung Tịnh?” Ôn Noãn thấy hắn rơi vào trong suy tư, liền nói sang chuyện khác.

Đáy mắt Mộ Dung Thành hiện lên vẻ khác lạ rồi biến mất, cười nói: “Cái gọi là biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng. Đối với địch nhân của mình, bản Thái tử tất nhiên muốn biết rõ nhiều hơn.” Hắn nói xong, hai chân mày nhíu lại nói, “Hữu thừa đã lựa chọn hợp tác với Hàn Vương, vậy chính là Hữu thừa từ chối hợp tác với bản Thái tử?”

(1) Man thiên quá hải: một trong ba mươi sáu kế của Trung Quốc cổ đại, ý nghĩa giấu trời qua biển, lợi dụng sương mù để lẩn trốn. Ứng dụng trong thuật ngụy trang.

Giá họa Giang Đông: bắt nguồn từ “Di thi giá họa” tức là di chuyển xác chết để gán tai họa cho người khác, là đem xác chết hay đồ vật quốc cấm gì bỏ vào nhà người khác để giá họa. Thời Tam Quốc, Đông Ngô giết Quan Vũ rồi gửi thủ cấp sang cho Ngụy Vương Tào Tháo nhằm giá họa cho Thục Hán Lưu Bị đánh Ngụy. Ai dè Tào Tháo biết rõ âm mưu của Đông Ngô nên sai tạc một thân người bằng gỗ trầm hương ghép vào thủ cấp Quan Vũ, làm lễ hậu táng trọng thể. Quả nhiên, Lưu Bị không đánh Ngụy mà kéo quân đánh Đông Ngô. Vì vậy, kế “Di thi giá họa” sau này còn được gọi là “Giá họa Giang Đông”.

Họa thủy đông dẫn (dẫn họa về đông): bắt nguồn từ thế chiến thứ hai, các nước tư bản Anh Pháp Mỹ vì để ngăn chặn hành vi cố tình gây chiến của phát xít Đức Ý mà đã truyền bá bài trừ CNXH, nhằm hướng sự chú ý của Đức Ý về phía Liên Xô. Mà bởi vì Châu Âu ở phía Tây, Liên Xô ở phía Đông nên mới có câu thành ngữ này. Họa thủy đông dẫn = vu oan giá họa.

Dĩ tật đãi lao: đợi quân địch mệt mỏi rồi tấn công.

Đứng nhìn lửa cháy (Cách ngạn quan hỏa): Đứng cách bờ nhìn lửa cháy. Có ý bình tĩnh quan sát, chờ nội bộ địch tự rối loạn, hoặc mặc kệ cho các bên đối đầu chém giết lẫn nhau, sau khi các bên đối đầu đều có tổn thất thì ra tay dẹp luôn một thể, dễ chiếm lấy phần lợi về mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, SầmPhuNhân, antunhi, vân anh kute
     
Có bài mới 15.05.2018, 19:33
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 10.1 - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10.1: Ngươi cũng có ngày này

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Đồng minh như Thái tử là trọn đời khó cầu, vì sao Mẫn Tư phải từ chối?” Ôn Noãn cầm bình trà châm trà cho hắn.

“Bản Thái tử hơi không rõ ý này của Hữu thừa?” Mộ Dung Thành cau mày nhìn hắn, “Chẳng lẽ Hữu thừa muốn vừa kết làm đồng minh với Hàn Vương, lại kết làm đồng minh với bản Thái tử?”

“Có gì không thể.” Ôn Noãn cười đến ý vị sâu xa, “Thái tử không ngại suy nghĩ một chút, trong mối kết làm đồng minh này, nếu nhiều thêm một Hàn Vương sẽ như thế nào?”

Mộ Dung Thành ngưng mắt trầm tư, vẻ điên cuồng trong mắt dần dần nhanh chóng hiện lên, “Hàn Vương và Mộ Dung Tịnh là kẻ địch sống chết, nếu có Hàn Vương gia nhập, ba phía đồng thời xuất binh, không tới nửa tháng sẽ đạp bằng thế lực của Mộ Dung Tịnh.”

“Không tệ, không chỉ có như thế, ta và ngài đơn độc xuất binh, vấn đề cung cấp vật liệu hậu cần không cần phải lo lắng.” Ôn Noãn bổ sung.

“Suy tính của Hữu thừa quả nhiên chu toàn.” Mộ Dung Thành thu lại tâm tình phập phồng kịch liệt, đứng dậy nói với Ôn Noãn, “Nếu đại sự đã thỏa thuận, vậy bản Thái tử trở về sắp xếp chuẩn bị.”

“Có phải Thái tử đã quên chuyện gì?” Ôn Noãn nhàn nhạt lên tiếng nhắc nhở.

“Hả? Chuyện gì?” Chân Mộ Dung Thành vừa mới nâng lên, lại nghe một lời của Mẫn Tư, nghi ngờ nói, “Chẳng lẽ chúng ta còn có chỗ nào chưa nghĩ đến?” die ennd kdan/le eequhyd onnn

“Không phải Thái tử cho người truyền lời cho Mẫn Tư nói sẽ tự  tay tặng mật rắn đỏ cho ta sao? Chẳng lẽ Thái tử ra cửa nhanh chóng quên?” Ôn Noãn trực tiếp mở miệng đòi, không hề có cảm giác nói thẳng quá mức hay thẹn thùng.

“Bản Thái tử nhất thời quên, Hữu thừa xin đừng trách. Hắn lấy một hộp gấm trong ống tay áo mở ra, mật rắn màu đỏ tươi đã thành hóa thạch lẳng lặng nằm trên mảnh gấm trắng. Hắn đưa hộp gấm cho Mẫn Tư nói, “Đây là mật rắn đỏ, xin Hữu thừa nhận lấy.”

“Tạ Thái tử.”

“Ta và ngươi đã là đồng minh, chính là vật nhỏ, cần gì nói cám ơn.” Cho dù “vật nhỏ” này là do hắn giấu phụ hoàng tự tiện lấy từ trong quốc khố ra.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Chỉ mới vừa có thể xuống giường hoạt động, liền giày vò như thế, cái mạng này của ngươi rốt cuộc muốn hay không muốn?” Ôn Noãn vừa mới trở về phòng, liền thấy Mạnh Cô Nhiễm đang ngồi trước bàn uống trà.

“Chỉ đi ra ngồi một chút uống chút trà..” Ôn Noãn đáp rất tùy ý, ngước mắt lại nhìn thấy nụ cười bên khóe mắt hắn đến khiến cho người ta dựng cả tóc gáy. Nàng lập tức đỡ trán nói, “Đột nhiên đầu hơi choáng, Huyền Nguyệt, ngươi đỡ ta lên giường nằm.”

Huyền Nguyệt lập tức hiểu ý, cẩn thận đỡ Ôn Noãn nằm xuống giường rồi đắp chăn cho nàng.

Diễn trò thế mà lại diễn tới trước mặt hắn? Đáy mắt Mạnh Cô Nhiễm dính vào ý cười nhẹ đến không thể nhận ra, tiến lên bắt mạch cho nàng, mạch tượng vốn vững vàng, nhưng trải qua nàng vừa giày vò lại hơi rối loạn, hắn lạnh lùng nói: “Trong vòng ba ngày không được xuống giường.”

Mắt Ôn Noãn đang giả ngủ lập tức mở ra, đang định lên tiếng phản đối, nhưng hắn lại mở miệng trước nàng: “Mạng của ngươi do bổn tọa cứu, bổn tọa mất tâm lực như vậy, tuyệt đối không cho phép kiếm củi ba năm thiêu một giờ.” dfienddn lieqiudoon

“…” Ôn Noãn trực tiếp kéo chăn qua trùm đầu nằm ngủ.

Ban đêm, Huyền Nguyệt đưa thức ăn tới, Ôn Noãn vừa vặn tỉnh ngủ. Sau khi dùng xong bữa, nàng đột nhiên nhớ tới một chuyện cực kỳ thấp thỏm, “Đúng rồi, thuốc vài ngày trước ta giao cho ngươi, Hỉ Thiện đường có khả năng giải được không?”

“Không có.” Trên mặt Huyền Nguyệt dâng lên vẻ vui mừng, “Bởi vì thuốc này mà gần đây có không ít người tới mua thuốc, thương hiệu của Minh Nguyệt các đã vãn hồi không ít.”

Thế mà lại chưa giải được… Ôn Noãn cười khổ.

“Thuốc của Các chủ không bị Hỉ thiện đường giải, nên vui vẻ chứ, sao thuộc hạ nhìn vẻ mặt Các chủ dường như không mấy vui vẻ”

“Không có.” Chẳng qua là thất vọng sau khi hy vọng thất bại mà thôi.

“Lấy giấy bút tới, đỡ ta tới trước thư án.”

“Nhưng Mạnh công tử…” Huyền Nguyệt khó xử.

“Ngươi thế mà lại nghe lời của hắn” Nha đầu này rõ ràng là thuộc hạ của nàng, thế mà lại đối với Mạnh Cô Nhiễm nói gì nghe nấy.

“Mạnh công tử cũng vì tốt cho Các chủ.”

“…Vậy lấy bàn gấp trên giường lại cầm giấy đưa lên giường cho ta, vậy được không?” Ôn Noãn bất đắc dĩ nói.

“Dạ, thuộc hạ đi lấy ngay.”

Ôn Noãn viết xong đưa lá thư cho Huyền Nguyệt nói: “Giao thư này cho… Giao cho Bạch Ưng, để cho hắn đưa cho Vương gia.” Kết thành đồng minh với Mộ Dung Thành là bên Tịch Nguyệt, nàng là đồ giả mạo dĩ nhiên không thể nào khiến bên Tịch Nguyệt xuất binh, vì vậy chỉ có thể để cho bên chỗ Quân Dập Hàn phối hợp xuất binh giả vờ giả vịt khiến Mộ Dung Thành không sinh nghi. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

Ngoài cửa sổ tuyết bay vài lần, mỗi ngày các dược liệu quý giá được sắc thành chén thuốc rưới vào trong bụng, khí sắc của Ôn Noãn đã hơi chuyển biến tốt, không cần Huyền Nguyệt đỡ cũng có thể đi lại ở trong phòng, chỉ có điều đi không được mấy bước đã thấy quanh người không có chút sức lực nào, lại phải dừng lại nghỉ ngơi một chút.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ngày hôm đó Huyền Nguyệt mang đến tin tức, nói là tội chứng Mộ Dung Tịnh âm thầm tự tạo binh khí bán cho nước Kim bị người tố giác, các triều thần tức giận cùng bức vua thoái vị, Mộ Dung Tịnh bị buộc giao quyền lực lại cho Hoàng thượng bị bệnh nặng đang bị giam lỏng, bà phải chuyển tới ở trong Tĩnh Tâm uyển, tương đương với bị đánh vào trong lãnh cung.

Ôn Noãn cạn ngụm trà, nụ cười khá sâu, Mộ Dung Tịnh thuận theo đi đến Tĩnh Tâm uyển, theo ý của bà ta chính là tránh đầu gió lấy lui làm tiến đi, bởi vì trong tay bà ta còn nắm một lá bài tẩy – Quân Hạo Thiên bị nhốt trong cung là người giả mạo bà nắm trong tay, thực quyền vẫn nằm trong tay bà, bà cũng chỉ lấy lui làm tiến ở tạm phía sau màn, đợi đến khi cơn tức giận của các đại thần dần nguôi bà lại bày mưu hóa giải, một lần nữa đứng ở trước màn tiếp nhận quỳ lạy của các đại thần cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Nhưng bà ngàn tính vạn tính duy nhất không tính đến chính là Quân Dập Hàn và Quân Hạo Thiên đã sớm rút củi dưới đáy nồi, chính chủ trở về vị trí cũ. Cuộc đời này bà ta muốn từ trong Tĩnh Tâm uyển đi ra ngoài, sợ rằng khó như lên trời.

Ban đầu án điều tra tự tạo binh khí ở Giang Hoài, nhìn giống như đầu mối bị chém đứt cuối cùng lấy người Phó Tấn Hoài và Nam Cung thế gia trị tội, nhưng nếu như nàng đoán không sai, Quân Dập Hàn điều tra ra chủ mưu sau màn là Mộ Dung Tịnh, chẳng qua khi đó không nên động tới bà ta. Mà bây giờ, ứng với Quân Hạo Thiên và Quân Dập Hàn cho rằng thời cơ mọi mặt đã tới, liền bùng nổ ra án tự tạo binh khí, mượn tay chúng đại thần, cầm lại Hoàng quyền từ trong tay Mộ Dung Tịnh, đánh mất quyền lực của bà ta. Vừa không phí ai, có thể khiến chúng đại thần ủng hộ và nghênh đón thượng vị, đây đúng là một kế hay, thời cơ của quân cờ trên tay Quân Dập Hàn rơi cực hay. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Nếu triều đình Mộ Dung đã tan rã, như vậy…

“Quân Kim tới đâu?” Nàng nắm chặt áo lông cáo trên người hỏi.

Huyền Nguyệt lập tức gẩy lớn than lửa lên, đáp lại: “Hàn quân dẫn Kim quân tới chỗ hiểm yếu Tấn Châu cắt đứt đầu đuôi Kim quân, đại thắng, Mộ Dung Thành lĩnh năm vạn đại quân chỉ còn dư lại không tới ba vạn che chở hắn chạy trốn.”

Khóe môi Ôn Noãn hiện lên ý cười, kế sách của hắn lại giống như mới vừa rồi nàng nghĩ tới, nếu Mộ Dung Tịnh vẫn cầm quyền, Mộ Dung Thành đã xuất binh vả lại nhất định phải thắng một trận củng cố địa vị, sao lại có thể tùy tùy tiện tiện thu binh, đến lúc đó cho dù Tịch Nguyệt không xuất binh cũng nhất định bị tình thế ép buộc toàn lực nghênh địch Mộ Dung Tịnh, chính là mượn tay hắn trừ bỏ Mộ Dung Tịnh, cho dù hắn thắng hay không thắng, Quân Dập Hàn đều có thể ngồi ngư ông đắc lợi. Hiện giờ chính quyền Mộ Dung suy sụp, Hoàng quyền quay về trên tay Quân Hạo Thiên, đến không thể để cho Mộ Dung Thành đánh trận đánh này, bởi vậy để cho hắn ăn bại trận xám xịt rút đi, là sách lược vô cùng tốt, hắn bại một lần này, không chỉ có dân chúng nước Linh vui mừng, nhị Hoàng tử nước Kim càng vui mừng. Trận đánh thua này nhất định sẽ phế bỏ Thái tử vị của hắn, triều đình Hoàng thất nước Kim nhất định sẽ dấy lên một trận gió tanh mưa máu, hoàn toàn sẽ dính dáng đến bùng nổ nội chiến Đến lúc đó mười vạn con sói hung ác đã tập trung quân lực triển khai ở bên ngoài nước Linh tất nhiên ốc còn không mang nổi mình ốc, nào còn có tâm tư tìm nước Linh gây phiền toái. Không ngờ, mưu lược tác chiến của nàng và Quân Dập Hàn trái lại rất ăn ý, nụ cười bên môi nàng sâu hơn.

Mà Mộ Dung Thành còn có thể dư lại ba vạn binh sĩ, Ôn Noãn phỏng đoán, Quân Dập Hàn nhất định muốn lưu lại chút vốn cho hắn để còn tranh chấp với nhị Hoàng tử, để cho trên tay hắn giữ lại thực lực nhất định, mới có thể tranh chấp lâu chút với nhị Hoàng tử, chuyện này tuyệt đối là chuyện tốt đối với nước Linh.

Bây giờ Mộ Dung Tịnh và Mộ Dung Thành bị “Lừa gạt” gần như thua hết tất cả, tất nhiên tức đến nổ tung, tâm tình Ôn Noãn rất tốt thưởng thức cảnh tuyết ngoài cửa sổ.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Mộ Dung Tịnh và Mộ Dung Thành đâu chỉ tức đến nổ tung, quả thật giận đến hận không thể giết sạch người trong thiên hạ cho hả giận.

Trong Tĩnh Tâm uyển lạnh như hầm băng, Mộ Dung Tịnh với sắc mặt xám tro ngồi trên giường chăn bông vải cũ rách, bà giống như còn chưa lấy lại thần hồn từ trong đả kích liên tiếp.

Bây giờ trong triều đình, bà bị hơn trăm tên đại thần liên kết buộc tội, liệt sổ hơn tám mươi tội trạng, nghiêm trọng nhất chính là tự tạo binh khí và cấu kết với nước khác, tình cảm mờ ám với Tào Quốc công làm hổ thẹn Hoàng thất, giấu giếm giới tính Hoàng tử định đánh cắp Hoàng quyền, ba tội lớn này đều có tội chứng cứng như sắt thép, khiến cho bà không cách nào cãi lại, những tội này cho dù là một tội nào đều đủ để cho bà rơi xuống tầng bụi vinh viễn không có ngày trở dậy, nhưng bà không sợ hãi, Mộ Dung Tịnh bà đâu phải là người thường, tuy rằng thân bà vùi lấp hoàn toàn, bà vẫn có khả năng đùa bỡn triều đình thiên hạ này trong lòng bàn tay, chỉ tạm thời ẩn nhẫn mà thôi.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, MicaeBeNin, SầmPhuNhân, antunhi, vân anh kute, ●Ngân●
     
Có bài mới 17.05.2018, 20:37
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 34 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 33384 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 10.2 - Điểm: 38
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 10.2: Ngươi cũng có ngày này

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Vì vậy, Tào Quốc công bị tịch thu tài sản giết cửu tộc, bà bị chuyển vào ở trong Tĩnh Tâm uyển tư quá, bà tiếp nhận rất bình tĩnh. Kẻ thành chuyện lớn sóng lên sóng xuống chính là bình thường, mấu chốt là khi sóng hạ xuống có thể một lần nữa nhấc lên hay không, mà bà, có tư cách như vậy.

Nhưng khi bà dùng tư thế cao quý sai người đi mời người tới, khoảnh khắc khi hắn bước vào cửa, dường như bà nghe thấy được âm thanh mình rơi xuống vực sâu vạn trượng tan xương nát thịt.

Quý khí Hoàng tộc tao nhã quanh thân trời sinh này, đó là hàng giả cho dù như thế nào cũng không học được.

Hắn từ trên cao đưa mắt nhìn xuống bà, như nhìn một con kiến hôi bẩn thỉu hèn mọn, hắn nói: “Mộ Dung Tịnh, ngươi có từng nghĩ tới ngươi cũng có ngày hôm nay?”

Bà, Mộ Dung Tịnh, chưa bao giờ nghĩ tới sẽ có ngày hôm nay! Từ nhỏ bà chính là cao cao tại thượng nắm quyền lớn, bi thảm nhất chính là mấy năm mới vào cung, nhưng so sánh với bây giờ, hình như không đáng nhắc tới. Bà từ Thái hậu đương triều nắm giữ thiên hạ, đến luân lạc làm phạm nhân trong bụi bặm, biến chuyển như vậy để cho bà làm sao tiếp nhận? Tiếp nhận như thế nào? dinendian.lơqid]on

“Ngươi yên tâm, ta sẽ khiến ngươi sống tốt, sẽ không tiếp nhận đề nghị của chúng đại thần bí mật xử tử ngươi. Nhưng mà…” Hắn cười như mũi đao lăng trì, khiến cho gan dạ bà đều run rẩy, “Ta sẽ khiến cho ngươi sống không bằng chết.”

Hắn rời đi lúc nào bà cũng không biết, bà chỉ biết đời này của bà hoàn toàn xong rồi.

“Thái hậu, Thái hậu.” Cùng bị đưa vào Tĩnh Tâm uyển này còn có Vương công công làm bạn với bà hơn mười năm, ông cung kính nhỏ giọng nói, “Thái hậu, ngài trước đừng nản chí, ngài còn có hy vọng.”

“Hi vọng?” Quanh thân bà lạnh cóng đến chết lặng, lảo đảo đứng dậy, nhìn hoa tàn đầy ngoài sân, buồn bã cười nói, “Chuyện cho tới bây giờ, ai gia còn có hy vọng gì?”

“Thái hậu, ngài đừng quên thân phận của ngài không chỉ là Thái hậu.” Trong giọng nói của Vương công công bao hàm thâm ý nhắc nhở.

“Vậy thì như thế nào?” Bà cười lạnh lùng mà châm chọc, “Hắn không làm theo không nhớ phần ân tình này mà cùng người khác hợp tác tới tấn công ai gia, lúc này ai gia đi cầu hắn, chẳng phải để cho hắn chế giễu, sợ rằng hắn còn trực tiếp đưa ai gia cho người. Còn nữa, bây giờ trong cung trông chừng tầng tầng lớp lớp, muốn đi ra ngoài há có thể đi ra ngoài.”

“Có thể đi ra ngoài hay không, tự có nô tài quan tâm thay Thái hậu.” Giọng Vương công công lại thấp đi mấy phần nói, “Nếu Thái hậu biết được tin tức chiến sự mới nhất, Thái hậu liền biết nô tài nói ngài có hy vọng không phải là giả.”

“Hả? Tin tức gì?” Mộ Dung Tịnh bị nâng lên vài phần tâm tư.

“Mộ Dung Thành bị đánh bại, ngài có biết người đánh bại hắn là ai không?”

“Quân Dập Hàn?” Bà cau mày, lại nới lỏng ra, “Giết người giúp mình sau khi thành việc, chuyện này cũng không có gì quá kỳ quái. Bây giờ Hoàng quyền rơi vào trong tay Quân Hạo Thiên, cho dù quan hệ giữa Quân Dập Hàn và Quân Hạo Thiên như thế nào, bọn họ suy cho cùng vẫn là người Quân gia, sao lại cho phép người ngoài bắt nạt tới trên đầu người nhà mình. Quân Dập Hàn phản công Mộ Dung Thành, ngược lại không có gì kỳ quái. Chỉ có điều, Tịch Nguyệt này chẳng lẽ khoanh tay đứng nhìn?”

“Điều Thái hậu suy nghĩ chính là điều nô tài nói sau đây.” Vương công công thần bí âm trầm cười một tiếng, “Thái hậu có biết người chạy giữa mấy đại thế lực xúc tiến chiến sự này là ai không?”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Mẫn Tư lại là Hàn Vương phi Ôn Noãn?” Mộ Dung Thành đang nổi giận trong doanh trướng nhận được mật báo vừa nhìn, hai mắt vừa giận vừa sợ trợn to, ngay sau đó chuyển thành không thể tin, điều này sao có thể? Đường đường là Mẫn Tư Hữu thừa Tịch Nguyệt lại do một nữ nhân giả trang, hắn lại bị nữ nhân đùa giỡn trong lòng bàn tay

Đây quả thật là vô cùng nhục nhã!

Nếu hắn ở trong bẫy rập của Mẫn Tư, hắn còn có thể nhịn, nhưng đối phương lại là nữ nhân, sao hắn có thể nhịn được!

Thù này hắn không thể không báo!

“Người đâu, điểm năm trăm tên tinh nhuệ, bản Thái tử muốn…” Còn không đợi tả hữu phó tướng tới khuyên, hắn thế mà lại mặt mày vặn vẹo chủ động dừng lời lại, hắn cùng với “Mẫn Tư” kết đồng minh, lại trừ biết nàng là Hữu thừa Tịch Nguyệt ra, lại một chút tin tức của nàng cũng không cho người đi điều tra, hắn lại để cho nàng chỉ dựa vào uốn ba tấc lưỡi lập mưu hóa thành ích lợi hư không làm cho váng đầu, ngay cả lòng đề phòng cơ bản nhất cũng không có? diee ndda fnleeq uysd doon

Quanh người Mộ Dung Thành lạnh run, sóng lòng phập phồng mãnh liệt. Nữ nhân này, thật là quá đáng sợ, chỉ hai lần gặp mặt đã khiến cho hắn tổn thất hai vạn nhân mã, mà hậu quả từ đầu đưa tới… Ứng với đã sớm nằm trong kế hoạch của nàng.

“Thái tử, vừa lấy được mật báo.” Thị vệ trình thư nhỏ lên cho hắn.

Hắn hít sâu một hơi, giơ tay lên nhận, lúc này mới phát hiện ra đầy trong lòng bàn tay đều là mồ hôi lạnh, tay lại khẽ phát run. Hắn mở thư nhỏ ra nhìn, giận quá hóa thành cười: “Bây giờ tự thân bản Thái tử cũng khó khăn vì cái gì phải cứu…” Lời nói một lần nữa nghẹn trong cổ họng không ra, sắc mặt thay đổi kịch liệt, nói không ra là vui hay giận.

Phó tướng bên cạnh hắn lo lắng nhìn hắn: “Thái tử?”

“Hai người lập tức suất lĩnh ba trăm tên tinh nhuệ chạy tới rừng cây đen bên ngoài Kinh thành tiếp ứng Mộ Dung Tịnh, cần phải mang người còn sống về đến.” Hắn hoàn hồn lại lập tức hạ lệnh, có lẽ hắn chỉ có thể vật lộn đọ sức một phen cuối cùng này.

Sau ba canh giờ, ba trăm lính tinh nhuệ tổn thất gần một nửa mang theo Mộ Dung Tịnh và Vương công công cùng với Sở Hoan hôn mê bất tỉnh đi tới doanh địa của Mộ Dung Thành. Sở Hoan được Vương công công mang vào trong doanh trướng nghỉ ngơi, còn Mộ Dung Tịnh trực tiếp được mời vào trong trướng của Mộ Dung Thành.

“Nhìn khí sắc của cô dường như không hề tốt chút nào, có cần chất nhi phân phó hạ nhân hầm chén súp bồi bổ cho cô không?” Mộ Dung Thành nhìn Mộ Dung Tịnh mặt mũi tiều tụy cười như không cười nói.

“Ngươi lại vẫn còn biết ta là cô của ngươi.” Mộ Dung Tịnh cười lạnh, “Lại có người chất nhi như ngươi tới liên hiệp với người ngoài đối phó với cô của mình?”

“So với cách thức cô đối xử với nữ nhi ruột của mình, chất nhi ta chính là thua kém nhiều rồi.” Mộ Dung Thành không lạnh không nóng châm chọc ngược lại. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Ngươi…”

“Mẫn Tư thật sự là Hàn Vương phi? Cô có chứng cứ gì?” Mộ Dung Thành không kiên nhẫn cắt đứt lời bà ta, “Tại sao chất nhi chỉ dựa vào mấy câu của cô liền tin tưởng Mẫn Tư là giả?” Lúc ban đầu hắn bị tức giận thiêu đốt lý trí, lui về sau, sau mấy canh giờ hắn cẩn thận suy nghĩ một chút, cảm giác sâu sắc chuyện này có thể là mưu kế của Mộ Dung Tịnh chưa biết chừng. Lúc trước bà ta lấy chuyện Mẫn Tư là Hàn Vương phi, chuyện hắn bị một nữ nhân đùa bỡn trong lòng bàn tay tổn thất mấy vạn binh sĩ làm uy hiếp, nếu hắn không cứu bà ta, bà ta liền viết mật thư báo cho phụ hoàng, phụ hoàng và các đại thần trong triều chắc chắn cảm thấy hắn là một phế vật, hơn thế nữa bước ngoặt nguy hiểm binh bại không thể nghi ngờ là họa vô đơn chí, thêm với yêu cầu phế hắn lập Hoàng đệ làm Thái tử đã có xu hướng tăng vọt, bởi vậy nếu như chuyện này bùng nổ hắn vô cùng có khả năng trực tiếp bị phế. Sau đó bà ta lại lấy một phần ba bản đồ bày binh của nước Linh ở trong tay ra làm mồi nhử hấp dẫn hắn, khiến cho hắn ý thức được nếu như trình bản đồ bày binh này lên cho phụ hoàng bù trừ cho chiến sự thất bại lần này của hắn làm câu trả lời thỏa đáng cho nước Kim, vị trí Thái tử của hắn còn có cơ hội giữ được. Dưới một uy hiếp một dụ dỗ như thế, sao hắn lại không thể mạo hiểm cứu bà ta ra ngoài. Nghĩ đến đây, trong mắt hắn tràn ra ý nguy cơ nồng đậm.

“Thế nào, đến bây giờ vẫn còn không chịu tiếp nhận sự thật mình bại trong tay một nữ nhân?” Mộ Dung Tịnh lên tiếng châm biếm, trước khi Mộ Dung Thành hoàn toàn nổi giận lấy một bức họa từ trong ống tay áo mà Vương công công đã chuẩn bị trước đó đưa cho hắn, “Đây mới thật sự là Mẫn Tư Hữu thừa nước Tịch Nguyệt, sau ngày đại điển Hoàng thái đệ hắn đã lên đường về nước, nếu ngươi không tin, đại khái có thể phái người điều tra”

Mộ Dung Thành nhìn nam tử áo màu lam nho nhã trên bức họa, chỉ cảm thấy thật sự khác xa với mặt cười hồ ly túc trí đa mưu như lời đồn, ngược lại càng thêm phù hợp với hình tượng cùng tiếp xúc với hắn, hắn tiện tay ném bức họa sang bên cạnh, uống một ngụm trà nói: “Cho dù hắn phải hay không, chất nhi phái người đi thăm dò, qua lại như vậy cũng phải nửa tháng có thừa, chất nhi cũng sẽ không vì chuyện như vậy mà làm trễ nải lâu như thế, cô đây đoán chắc trước khi điều tra chất nhi sẽ dẫn cô về nước Kim, đến lúc đó cho dù người này không phải là Mẫn Tư, cô đã thoát hiểm có phụ hoàng che chở, chất nhi cũng không thể làm gì cô. Điểm đáng ngờ trước bỏ qua không đề cập tới, nhưng mới vừa rồi khi phái người đi đón cô thì chất nhi ngược lại đi điều tra lời ngày đó Mẫn Tư nói với chất nhi về ân oán với ngài, vừa điều tra được, trái lại hoàn toàn phù hợp, điểm này cô giải thích như thế nào?”

“Ai gia xác thực có thù oán với Hàn Vương phi, nhưng nàng ta mượn dùng thân phận ‘Mẫn Tư’ thì ai gia chưa bao giờ kết thù kết oán với nàng ta sao lại ra ân oán?” Trong giọng nói của Mộ Dung Tịnh khó nén tức giận, Ôn Noãn này thế mà lại vu oan hãm hại bà.

“Vậy chất nhi xin hỏi ngày đại điển Hoàng thái đệ đó cô có mời Mẫn Tư đi điện Triêu Phượng thương lượng chuyện kết làm đồng minh không?” Trên khuôn mặt hoa đào của hắn như có một tầng sương thu nhìn bà ta, không trả lời mà hỏi ngược lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, MicaeBeNin, Nguyêtle, antunhi, hanayuki001, vân anh kute
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hanhphucgiandon, Herytram, Hothao, jin jin, Lệ Hoen Mi, Surley, VSD và 280 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 129, 130, 131

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

14 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

17 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 52, 53, 54

18 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

19 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61

20 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.