Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 

Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

 
Có bài mới 04.05.2018, 21:23
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90: Quyết đấu

Edit: susublue

     Sau khi Tô Tiểu Vũ rời khỏi Lạc Vũ Các, cũng không có lên ngựa đuổi theo đám người Tư Thiên Hoán, mà ẩn mình vào sân nhà của Tô Triết.

     Tô Tiểu Vũ mặc váy dài đỏ tươi lười biếng ngồi trên nhánh cây, giám thị Tô Triết, thấy hắn cầm một thanh trường kiếm vội vã đi ra khỏi sân, thả người nhảy xuống, bước chân nhẹ nhàng đi theo.

     Tô Triết cẩn thận quan sát Tô phủ một lần, đặc biệt là chỗ ở phía sau, cuối cùng mới nghênh ngang đi vào chuồng ngựa, kéo ngựa của hắn ra rồi cưỡi ngựa rời đi.

     Tô Tiểu Vũ cũng dắt một con ngựa ra chạy theo sát phía sau, nghĩ đến hành động vừa rồi của hắn, không khỏi cười lạnh, hắn thật sự nghĩ đám người Bách Lý Dịch có thể bình an đến Tô phủ sao.

     Ra roi thúc ngựa, từ Tô phủ đến thảo nguyên cũng mất một ngày một đêm, khi màn đêm buông xuống, Tô triết chạy tới thảo nguyên, xung quanh không có gì để che lấp, Tô Tiểu Vũ cũng không cưỡi ngựa nữa, chỉ có thể để ngựa lại rồi dùng khinh công đuổi theo, tuy rằng buổi sáng nàng không tỉnh giấc tự nhiên, nhưng cũng đã ăn một ít thuốc an thần, hiện tại cho dù không dư thừa tinh lực thì cũng sẽ không quá mệt mỏi.

     Nửa đêm.

     Ba người Tư Thiên Hoán, Bạch Thuật và Tô Trạch đã vào đến trận pháp, ba người hợp lực mạnh mẽ xoay chuyển trận pháp, thay đổi trận pháp bảo vệ vốn có, ý muốn khiến cho đám người Bách Lý Dịch đi vào thì sẽ không thể quay về được nữa.

     Qua thật lâu sau, ba người vừa mới sửa lại trận pháp xong, chợt nghe tiếng vó ngựa dồn dập, lập tức lắc mình ra ngoài, trở về chỗ để ngựa.

     Ngựa của Tô Triết đi tới, đốt cháy một cây diêm, cần thận hơ qua tờ giấy bản đồ, rồi sau đó nương theo ánh sáng của nắng sớm, phân biệt vị trí, thật lâu sau mới giơ cuốn sổ con lên chậm rãi đi vào giữa trận pháp.

     Tô Tiểu Vũ đứng ở xa xa, thấy Tô Triết đi vào trong rừng, mới nhẹ nhàng đứng xuống mặt đất, bay tới bên này.

     "Không phải đã nói tối nay mới được tới sao? Sao lại dùng khinh công đuổi tới đây?" Tư Thiên Hoán sắc bén nhìn thấy bóng người màu đổ ở trước mắt, mặt trầm xuống, lập tức vọt lên, thấp giọng quát lớn.

     "Miễn cho hắn xảy ra sự cố ở trên đường, đi theo nhìn một chút." Tô Tiểu Vũ vô tình nói, thấy sắc mặt nam nhân nào đó không tốt, mới ngậm miệng lại.

     Bạch Thuật cũng đã đi tới, híp mắt nhìn sắc trời, "Ta nghĩ Tô triết muốn đi qua đó cũng mất hai canh giờ." Bạch Lê quen thuộc trận pháp mới có thể quay lại một cách tự nhiên, nhưng Tô Triết thì không.

     "Chờ đi, nghỉ ngơi một chút trước để bảo tồn thể lực." Tô Trạch thản nhiên nói, ngồi trên chiếu, khoanh chân cầm kiếm điều tức.

     Bạch Thuật nhíu mày, nhặt một cây cỏ trên đất lên ngậm vào miệng, gối đầu lên cánh tay, nằm ngắm sao.

     Tư Thiên Hoán bị Tô Tiểu Vũ đuổi đi, chỉ có thể nằm cùng Bạch Thuật trên mặt đất, nhưng mắt lại luôn liếc về phía tiểu nữ nhân ở bên kia, luôn quay lưng về phía này, không biết lại nghĩ ra ý gì nữa.

     "Tô Tiểu Vũ đang làm gì?" Bạch Thuật nhàm chán hỏi.

     "Không biết." Tư Thiên Hoán nhíu mày, thấy nàng vẫn không thèm nhìn mình, thở dài, nhắm hai mắt lại.

     Mà giờ phút này, Tô Tiểu Vũ lại lấy bình sứ nương đưa cho nàng ra, sau đó lấy ra mấy cái chai lọ khác ra, bày một đám trước mặt, lấy Khấp Hồn làm gốc, diễn(daffnlle3[quysdo0n điều chế một loại độc dược khác, dược tính của Khấp Hồn ẩn núp hai mươi năm, trong lúc ở trong cơ thể con người sẽ không có chút động tĩnh gì.

     Tô Tiểu Vũ đối với kẻ thù chưa bao giờ nhân từ nương tay, cho nên nàng sẽ không để cho hắn sông yên ổn trong hai mươi năm này.

     Mà ở bên kia, Tô Triết rất vất vả mới ra khỏi trận pháp, vừa ra khỏi cánh rừng, đã thấy phía trước có hơn ba mươi ngọn lửa chiếu sáng cả một góc trời tối đen.

     "A Triết, hoan nghênh trở về." Bách Lý Liệt gian hai tay ra chào đón Tô Triết, kích động nhìn hắn.

     Tô Triết tiến lên ôm hắn, lệ nóng chảy ra khỏi mắt, trong lòng cũng hơi kích động, lúc hắn còn rất nhỏ đã bị phái đến Tô gia làm nội ứng, hắn đã lâu rồi không gặp người thân.

     "Đây là... Dịch nhi sao?" Tô Triết, hoặc là tên là Bách Lý Triết, đánh giá Bách Lý Dịch từ trên xuống dưới một lần, hỏi.

     "A Triết thúc thúc." Bách Lý Dịch mỉm cười có lễ, duy trì hình tượng công tử nho nhã trước mắt người khác.

     Bách Lý Triết cười vỗ vỗ vai hắn của hắn, tán thưởng nói, "Hài tử ngoan, thúc thúc đã lót đường cho ngươi rồi, tương lai của Bách Lý gia phải dựa vào ngươi."

     Hắn vừa nói xong, trong lòng các đệ tử có chút bất mãn, có người nhịn không được nhỏ giọng nghị luận.

     Bách Lý Dịch lạnh lùng quét mắt nhìn mọi người một cái, đến khi chung quanh lại im lặng mới nhìn Bách Lý Triết cười nói, "Thúc thúc nói đúng Dịch nhi sẽ cố gắng để làm cho Bách Lý gia lớn mạnh."

     "Được, hài tử ngoan." Bách Lý Triết vừa lòng gật đầu, từ nhỏ hắn đã bị họ Tô áp chế, bây giờ, rốt cục Bách Lý gia bọn họ có thể hãnh diện rồi.

     "A Triết, võ công của Tô Tiểu Vũ còn chưa khôi phục lại sao?" Bách Lý Liệt cẩn thận hỏi.

     Bách Lý Triết gật đầu, híp mắt nói, "Đúng vậy." Tô Trạch không biết hắn là người Bách Lý gia, tất nhiên sẽ không nói dối hắn.

     "Hiện tại Tô phủ coi trọng nhất là Tô Tiểu Vũ và Tô Niệm Vũ, chỉ cần bắt được một trong hai thì có thể uy hiếp được Tô Trạch." Bách Lý Triết suy nghĩ, lại nói tiếp, "Nhưng mà bên cạnh Tô Tiểu Vũ có Tư Thiên Hoán, cũng khó đối phó."

     "Thúc thúc, nến ta và phụ thân cùng đi ám sát Tô Trạch thì có bao nhiêu phần thắng?" Bách Lý Dịch hỏi.

     Bách Lý Triết ngẩn người, không đồng ý lắc đầu, "Không được, lâu rồi ta chưa giao thủ với Tô Trạch, nên ta không nắm chắc thực lực hiện tại của hắn, nhưng nhất định là mạnh hơn Dịch nhi, nếu tùy tiện đi ám sát, chỉ sợ sẽ không ổn."

Bách Lý Dịch nhíu mi, trong lòng có chút không thoải mái, hắn vốn tưởng rằng mình và Tô Trạch không khác nhau là mấy, nào biết được Bách Lý Triết vừa mở miệng đã phủ định năng lực của hắn.

     "Vậy trận pháp phòng vệ hiện tại của Tô gia thì sao?" Bách Lý Liệt hỏi.

     "Tô Tín đi ra ngoài làm việc, người của hắn cũng do ta tạm quản, thực lực thuộc hạ của hai hộ pháp chúng ta đều tương đương nhau, tuyệt đối không phải là đối thủ của binh sĩ Bách Lý gia." Bách Lý Triết kiêu ngạo nói, mười mấy năm qua hắn đã chậm rãi giảm bớt thị vệ của Tô gia, không phải không có tác dụng.

     " Đến lúc đó chúng ta khống chế Tô Niệm Vũ và Bách Lý Ngôn trước, dùng để uy hiếp Tô Trạch thoái vị, mà chúng ta có được tín vật của gia chủ Vân Thủy Gian, tất nhiên có thể thay Tô gia trở thành chủ nhân, người Tô gia vốn không phải đối thủ của chúng ta, đến lúc đó sẽ phải thần phục." Bách Lý Dịch đưa ra quyết định, mặc kệ có thể đối chiến với h Tô Trạchay không thì đoạt được vị trí gia chủ mới là quan trọng nhất.

     Bách Lý Triết gật đầu, chỉ về phía cánh rừng, "Dịch nhi, ngươi phá trận pháp này đi?"

     Bách Lý Dịch nhặt một tảng đá trên đất lên, ước lượng sức nặng, sau đó hung hăng ném vào trong rừng, thật lâu sau, không hề có động tĩnh gì, trên khuôn mặt ôn hòa rốt cục cũng xuất hiện chút kích động, "Phá được rồi."

     "Rốt cục phá được rồi, Tô Trạch ngăn cản chúng ta hơn mười năm, lần này có thể đi qua rồi!" Bách Lý Liệt cũng có chút kích động, vung tay với đám người Bách Lý gia ở phía sau, "Đi."

     "Ca ca, vì sao không gọi Vũ nhi?" Giọng của Bách Lý Vũ vọng lại từ phía xa, nàng mặc bạch y, tóc cũng chưa búi lại, chậm rãi đi tới như u hồn, người Bách Lý gia nhìn thấy Bách Lý Vũ, đều lui ra phía sau hai bước, sợ nàng lại nhận sai người.

     Bách Lý Dịch vốn đã quên mất nàng, lúc này thấy nàng đi đến, chỉ thoáng chau mày, "Không phải ngươi đã đến đây rồi sao?"

     "Ngươi tới làm gì, mau trở về đi, nơi này không phải chỗ để ngươi nổi điên." Mặt Bách Lý Liệt bình tĩnh quát.

     "Ta không có điên! Ta muốn giết Tư Thiên Hoán!" Đột nhiên cảm xúc của Bách Lý Vũ trở nên kích động, sau đó lại nhanh chóng bình tĩnh lại, đi đến bên cạnh Bách Lý Dịch, nhẹ nhàng cười nói, "Ca ca, ngươi đã đồng ý với Vũ nhi rồi."

     "Để cho thúc thúc chê cười rồi, đây là muội muội của ta, Bách Lý Vũ." Bách Lý Dịch thấy Bách Lý Triết nghi hoặc nhìn cảnh tượng này, sắc mặt có chút cứng ngắc, sau đó nói.

     Bách Lý Triết hiểu rõ, liếc nhìn Bách Lý Vũ một cái, xoay người nói với mọi người, "Từ nơi này đi qua là một thảo nguyên rộng lớn, ta thấy các ngươi đều đã chuẩn bị ngựa rồi, đến lúc đó ra roi thúc ngựa, trong vòng một ngày là có thể đến Tô phủ."

     "Dạ" Mọi người đáp lại, tất cả đều lên ngựa, chạy vào rừng cây.

     Bách Lý Vũ nở nụ cười xa xôi, nhảy lên ngựa của Bách Lý Dịch, không nhìn thấy ánh mắt không kiên nhẫn của hắn, si ngốc cười.

     Bách Lý Liệt nhìn Bách Lý Triết, đi theo sau Bách Lý Dịch, ông là người đi cuối cùng.

     Lúc này, trời đã sáng hơn nhiều, cho dù còn có chút tối đen, nhưng cũng đủ để thấy rõ cảnh vật bốn phía.

     Tô Tiểu Vũ đã phối thành công độc dược, đứng lên, duỗi cái thắt lưng lười, khóe miệng đột nhiên nở nụ cười, lạnh lùng nhìn về phía cánh rừng, "Đến rồi."

     Ba người khác cũng nghe được tiếng vó ngựa trong rừng, đều mở mắt ra nhìn, Tô Trạch xoay người lại đứng vững, mà Bạch Thuật và Tư Thiên Hoán nhàn nhã đứng lên, còn phủi cỏ dính trên người.

     "Hu ——" Đệ tử dẫn đầu của Bách Lý gia còn chưa kịp cảm thán thảo nguyên rộng lớn trước mắt, nhìn thấy bốn người lẳng lặng đứng ở phía trước, trong lòng lập tức lạnh đi, cảnh giác nhìn bọn họ, mượn nắng sớm để nhìn cho rõ khuôn mặt của họ, ngẩn người ra.

Hơn ba mươi người còn lại cũng đi ra khỏi rừng, nhìn bốn người trước mắt, cũng dừng chân lại.

     "Ngươi, các ngươi..." Bách Lý Triết đi ra cuối cùng, nhìn thấy bốn người trước mắt, khiếp sợ mở to mắt.

     Sắc mặt Bách Lý Liệt và Bách Lý Dịch cũng không tốt lắm, mọi chuyện đều không giống với những gì Bách Lý Triết nói?

     "Tư đại ca." Trong một đám người đang khẩn trương, Bách Lý Vũ cười ngọt ngào như một người ngoài, nàng còn chậm rãi đi về phía Tư Thiên Hoán.

     "Vũ nhi, quay về!" Bách Lý Dịch trầm giọng quát, lạnh lùng nhìn Tư Thiên Hoán và Tô Tiểu Vũ, trong mắt đầy hận ý.

     Bách Lý Vũ dừng bước một chút, đột nhiên rơi lệ, nói xa xôi, "Vất vả lắm Vũ nhi mới gặp được Tư đại ca, sao ca ca lại có thể kêu Vũ nhi quay về..."

     Bách Lý Dịch vừa nghe thấy thì sắc mặt đã nhăn nhó cực kỳ, liếc nhìn phụ thân, coi Bách Lý Vũ như vật thí nghiệm.

     Những người Bách Lý gia khác cũng có ý đứng xem kịch vui, dù sao Bách Lý Vũ điên là vì Tư Thiên Hoán, hiện tại nàng gặp được Tư Thiên Hoán, diễn{dafnll3*quysdo0n ai cũng tò mò muốn bết nàng sẽ làm cái gì.

     "Tư đại ca là tên mà ngươi có thể kêu sao?" Tô Tiểu Vũ cười, cất bình sứ đi, chậm rãi đi đến trước mặt Tư Thiên Hoán, cười như không cười nhìn Bách Lý Vũ.

     Tô Trạch nghi hoặc nhìn về phía Tư Thiên Hoán, thấy hắn nhẹ lắc đầu, mới ngừng bước chân lại.

     Nụ cười ngọt ngào của Bách Lý Vũ lập tức trở nên dữ tợn, cái roi trong tay chỉ về phía Tô Tiểu Vũ, điên cuồng cười nói, "Tiện nhân nhà ngươi, rõ ràng Tư đại ca nói sẽ phụ trách với ta, bây giờ hắn lại đi với ngươi. Ta muốn giết ngươi, sau đó... giết Tư đại ca!"

     "A, thì ra ngươi điên rồi." Tô Tiểu Vũ nhìn thấy sự hoảng hốt trong đáy mắt nàng, cộng thêm lời nói cử chỉ không hề lý trí của nàng thì trong lòng cũng đã hiểu rõ, khóe miệng nhếch lên một nụ cười châm chọc.

     "Tiện nhân! Ta không điên, ta không điên!"

     Bách Lý Vũ hung ác quát, vung roi lên, hung hăng đánh Tô Tiểu Vũ.

     "Người điên luôn nói mình không điên, biểu ca, ngươi nói có đúng không?" Tô Tiểu Vũ linh hoạt né tránh roi của Bách Lý Vũ, châm chọc nhìn về phía Bách Lý Dịch, thấy sắc mặt hắn âm trầm đến cực điểm, ý cười càng sâu hơn.

     "Ta không điên, ta không điên... Giết ngươi, giết các ngươi!" Bách Lý Vũ điên cuồng quất roi, cây roi vây quanh Tô Tiểu Vũ.

     Tô Tiểu Vũ khinh thường hừ nhẹ, lao về phía cây roi, tốc độ cực nhanh dùng mũi chân cuốn lấy cây roi của Bách Lý Vũ ở giữa không trung, vững vàng đứng ở trên roi, cây roi bị chân của nàng cuốn lấy, không thể động đậy được.

     " Bách Lý Vũ, ngươi điên rồi." Môi đỏ hé mở, mỉm cười, giọng điệu tươi mát, lại đầy kiên định.

     "Phốc!" Bách Lý Vũ phun ra một ngụm máu tươi, mắt oán hận nhìn Tư Thiên Hoán, đột nhiên cả người mềm nhũn, nặng nề ngã xuống đất, suy yếu nói, "Ta, không..."

     Tô Tiểu Vũ nhắm mắt lại, thản nhiên thở dài, mũi chân nhẹ nhàng chạm lên dây roi, một cỗ lực xuyên thấu qua roi đánh thẳng vào người Bách Lý Vũ, kết thúc tính mạng của nàng.

     Nếu nói là Bách Lý Vũ bị Tô Tiểu Vũ giết chết thì không bằng nói nàng bị tức chết, mà khuôn mặt tuyệt mỹ của Tô Tiểu Vũ và sự quyết đoán khi giết người lại khiến đối phương hơi kinh sợ.

     "A, có muốn xem thử kết cục của các ngươi không?" Tô Tiểu Vũ chậm rãi bay trở về bên người Tô Trạch, cười mỉa mai, thản nhiên đảo mắt nhìn đám người đang sợ hãi, lạnh lùng nói.

     Bách Lý Dịch hung hăng nhìn Tô Tiểu Vũ, hận không thể lột da lóc xương nàng, dien;daffn<lle3*quysdo0n máu huyết toàn thân đều chảy cuồn cuộn, cuối cùng, cắn chặt răng nói ra một câu, "Võ công của ngươi không có biến mất hoàn toàn!"

     "Người bị đứt gân mạch mà còn có thể khôi phục võ công, vì sao Vũ Nhi của ta nhất định phải mất hết võ công?" Tư Thiên Hoán không mặn không nhạt nhắc nhở chuyện hắn bị phế võ công.

     Trong phút chốc Bách Lý Dịch muốn bỏ mặc mọi thứ mà xông lên quyết chiến, cũng may Bách Lý Liệt kéo hắn lại kịp thời.

     "Dịch nhi, đừng trúng kế khích tướng của hắn."

     "Dạ." Bách Lý Dịch thu sự giận dữ lại, đáp.

     "Tô Trạch, ngươi gạt ta, ngươi đã sớm biết ta là gian tế." Bách Lý Triết đã nghĩ thông suốt, trách không được hắn lại dễ dàng trộm ngọc như vậy, chỉ sợ cũng nằm trong kế hoạch của bọn họ.

     Tô Trạch cười thản nhiên, ánh mắt nhìn Bách Lý Triết có chút thất vọng, "Bách Lý Triết, ta chưa bao giờ hoài nghi ngươi, nhưng ngươi không nên biết sự tồn tại của Khấp Hồn."

Trong mắt Bách Lý Triết có chút kinh ngạc, sau đó nở nụ cười tự giễu, đúng vậy, hắn chỉ là một hộ pháp nho nhỏ thì làm sao có thể biết độc dược bí truyền của Y Cốc, thì ra, hắn để lộ dấu vết vào lúc đó.

     " Bách Lý Liệt, Bách Lý Dịch, Bách Lý Triết... Nếu ba người các ngươi tự nguyện tự sát, ta sẽ đẻ cho những người khác bình an." Tô Trạch thản nhiên nói, nhưng khí thế uy nghiêm lại không hề giảm đi chút nào.

     "Buồn cười, ngươi cho là chỉ với bốn người các ngươi là có thể địch nổi chúng ta sao?" Bách Lý Liệt cười lạnh, rồi sau đó ra lệnh cho đám người ở phía sau, "Các ngươi sinh là người Bách Lý gia, chết là quỷ Bách Lý gia, nếu dám phản bội, thì không cần chờ kẻ địch đến giết ta sẽ là người đầu tiên giết các ngươi."

     Vừa lòng nhìn biểu cảm mọi người trở nên kiên định, Bách Lý Liệt lạnh lùng nhìn về phía Tô Trạch, hắn nghĩ mình có thể khống chế được người Bách Lý gia sao?

     " Bách Lý Liệt, ngươi thật sự là gia chủ Bách Lý gia sao?" Tư Thiên Hoán từ từ hỏi, thấy hắn biến sắc, nở nụ cười thật sâu, giả bộ vô tình rút Truy Vân ra, mở ra để ngắm.

     "Phụ thân, đó không phải là..." Bách Lý Dịch nghi ngờ nhìn Truy Vân, đó không phải là thần khí của phụ thân sao?

     Người Bách Lý gia thấy vậy, trên mặt cũng đầy kinh ngạc, mặc dù bọn họ không biết Truy Vân là thần khí, nhưng đều biết cây quạt này tượng trưng cho gia chủ, nhưng vì sao nó lại ở trong tay Tư Thiên Hoán! ?

     "Hừ, ngươi cho là ngươi trộm quạt của ta thì có thể giả mạo gia chủ Bách Lý gia sao?" Dù sao Bách Lý Liệt cũng là lão hồ ly, phản ứng rất nhanh.

     "Trộm?" Tư Thiên Hoán đột nhiên ném cây quạt cho Bách Lý Liệt, thấy hắn kích động bắt lấy, trong mắt xẹt qua vẻ châm chọc, "Ngươi đã nói cây quạt này là ngươi, vậy ngươi cũng nên biết nó là thần khí, thần khí nhận chủ, trừ khi chủ nhân chết, nếu không người bên ngoài mãi mãi không cầm nó được, đúng không?"

     Thần khí?

     Người Bách Lý gia sôi trào, cây quạt này lại là thần khí.

     Sắc mặt Bách Lý Liệt thay đổi lớn, cầm chặt cây quạt, lạnh lùng nhìn Tư Thiên Hoán, "Nói bậy nói bạ, tại sao lại nói đến thần khí."

     Tư Thiên Hoán nhíu mày, cảm thấy buồn cười vì hắn tiếp tục nói xạo, môi mỏng hé mở, thản nhiên kêu lên, "Truy Vân."

     Truy Vân lập tức chấn động, đánh văng tay Bách Lý Liệt ra, bay trở về trong tay Tư Thiên Hoán.

     "Nghe lời như vậy, ngươi còn nói không phải thần khí sao, Bách Lý Liệt, ngươi còn muốn lừa ai nữa? Nói thẳng ra là ngươi đoạt vị trí của muội muội mình đúng không?" Đáy mắt Tư Thiên Hoán đầy sự châm chọc.

     Sắc mặt Bách Lý Liệt xám trắng, oán hận nhìn Tư Thiên Hoán, hận không thể lập tức giết chết hắn.

“ Dù là thật hay giả, phụ thân đều đã vất vả vì Bách Lý gia hơn mười năm, chẳng lẽ công lao của hắn còn không bằng một cây quạt sao?" Bách Lý Dịch hoàn hồn lại từ trong nỗi khiếp sợ, đầu óc xoay chuyển rất nhanh, lời nói đầy thâm tình, thấy người phía sau vẫn còn dao động, ánh mắt lạnh dần đi.

     "Bách Lý Ngôn không quan tâm tranh giành, chỉ muốn hòa hợp với Tô gia, các ngươi nghĩ đi, người như vậy có tư cách gì mà đảm nhiệm chức gia chủ?" Bách Lý Triết biết chuyện năm đó, trong lòng rất khinh thường Bách Lý Ngôn.

     Không thể không nói, Bách Lý Triết nắm được nhược điểm của mọi người, bọn họ đều oán hận Tô gia trong vô thức, bởi vậy nghe xong lời này, đều đồng ý với lời của hắn.

     "Phản bội gia chủ, các ngươi đều phải chết." Tư Thiên Hoán vốn muốn giúp nhạc mẫu đại nhân cứu vài người họ Bách Lý, nào biết đám người này không biết phân biệt đúng sai, một khi đã như vậy, hắn cũng không cần bận tâm, lạnh lùng nói.

Bách Lý Dịch bị thái độ kiêu ngạo của hắn chọc giận, lấy ngọc bội hình giọt nước ra, lạnh lùng cười nói, "Nếu ai có tín vật thì người đó là chủ, vậy các ngươi làm như vậy chính là phản bội chủ nhân Vân Thủy Gian! Càng đáng chết!"

     Người phía sau hắn đều hùa theo, mắt sáng rực nhìn ngọc bội dưới nắng sớm, thì ra thiếu chủ đã lấy được tín vật rồi.

     Bạch Thuật thấy dáng vẻ đắc ý của hắn, thật sự nhịn không được nứa, vị bả vai của Tư Thiên Hoán cười ha hả, ngu xuẩn, cực kỳ ngu xuẩn!

     "Ngươi!" Bách Lý Dịch nhìn Bạch Thuật chằm chằm, sắc mặt nhăn nhó, hắn cười cái gì, hắn có được tín vật, vậy thì hắn là chủ, có gì buồn cười sao?

     "Muốn hỏi ta cười cái gì sao? Ta cười ngươi ngu ngốc! Trộm tín vật mà còn muốn làm chủ tử!" Bạch Thuật cười lớn hơn nữa.

     Bách Lý Dịch nhìn phụ thân, thấy hắn cũng đang gắng sức chống đỡ, lập tức có chút lo lắng, kìm nén sự tức giận, cười lạnh, "Vân Thủy Gian có quy định, người có được tín vật sẽ thành chủ nhân, dù cho tín vật rơi vào tay ta như thế nào thì nó cũng đang ở trong tay ta, vậy thì ta là chủ, mà ngươi, Tô Trạch, ngay cả tín vật cũng không bảo vệ được thì chính là phế vật."

     "Thì ra, không giữ được tín vật thì chính là phế vật..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, Hothao, LinMin, antunhi, củ cải, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 07.05.2018, 11:24
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 68
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91: chết không toàn thây

Edit: susublue

"Thì ra, không giữ được tín vật thì chính là phế vật..."

Không biết từ khi nào mà Tô Tiểu Vũ đã dắt ngựa ra, lười biếng tựa vào trên lưng ngựa, bừng tỉnh nói, như là hiểu thêm được một đạo lý to lớn nào đó.

     Bách Lý Dịch cảnh giác nhìn Tô Tiểu Vũ, biết rõ nữ nhân này lòng dạ hiểm độc, giỏi diễn trò, hắn dám khẳng định nàng có thâm ý khác, "Ngươi muốn giở trò gì."

     "Biểu ca, đừng hung dữ như vậy, ta cảm thấy hình như ngươi rất sợ ta thì phải? Ta chỉ là một thiếu nữ thôi..." Tô Tiểu Vũ uất ức nhìn hắn, hơi nhíu mi, bộ dáng đáng thương, nếu không có tận mắt thấy nàng ép chết Bách Lý Vũ, tất cả mọi người đều sợ run, nhưng hiện tại lại chỉ cảm thấy nàng đáng sợ.

     "Vũ Nhi, ngươi biết rõ hắn là phế vật, còn khi dễ hắn như thế, thật không có phúc hậu." Tư Thiên Hoán phe phẩy cây quạt, hơi trách cứ nhìn Tô Tiểu Vũ.

     Tô Trạch nhìn hai người bọn họ kẻ xướng người hoạ, bất đắc dĩ lắc đầu, ánh mắt lại nhìn qua Bách Lý Liệt, trong mắt đã đầy sát ý.

     Bách Lý Liệt cũng không cam lòng yếu thế nên trừng mắt nhìn lại, đối thủ già từ mười tám năm trước, không ai phục ai.

     Mà Bách Lý Dịch đứng bên cạnh hắn đã tức giận đến đỏ bừng hai mắt, tức giận nhìn về phía Tư Thiên Hoán, "Tư Thiên Hoán, ngươi nghĩ rằng ta sẽ sợ ngươi sao?"

     "Chậc chậc, bị người ta sờ trúng miệng vết thương, cũng chỉ có thể mở miệng sủa bậy, Hoán, ta thật hối hận vì không cắt đầu lưỡi của hắn, tay chân bị chặt đứt hắn còn có thể nối lại nhưng đầu lưỡi không còn nữa thì không thể mọc ra cái khác." Tô Tiểu Vũ chán ghét nhìn hắn, nhảy hai ba bước đến bên cạnh Tư Thiên Hoán, ôm cánh tay của hắn nói, hình như còn ngại không đủ, lại cười tủm tỉm nói thêm một câu, "Đừng chối nữa, ngươi chính là phế vật!"

     "Ta không phải phế vật." Bách Lý Dịch gầm nhẹ, tức giận đến run rẩy, ngay cả khi Bách Lý Liệt nhẹ giọng trấn an bên tai hắn cũng không nghe thấy, hai mắt đỏ tươi như máu.

     “ A, nói ngươi là phế vật ngươi còn không thừa nhận, bây giờ còn muốn so mắt đỏ với ta, thật là không thú vị." Tô Tiểu Vũ bĩu môi, bất mãn nói, khóe môi lại cười không đứng đắn, mắt biến thành màu máu.

     "Cẩn thận." Bách Lý Liệt hô to, rút kiếm đề phòng Tô Tiểu Vũ.

     " Bách Lý Dịch, ta có nói cho ngươi biết chưa, ngọc bội này, là ta cho ngươi mượn chơi thôi.” Tô Tiểu Vũ buông cánh tay Tư Thiên Hoán ra, tùy ý phất nhẹ ống tay áo, đột nhiên bóng dáng chợt lóe lên, cướp lấy ngọc bội trong tay hắn.

     Bách Lý Liệt lập tức tấn công nàng, lại phát hiện chỉ chém trúng một ảo ảnh.

     Bách Lý Dịch sững sờ ngẩn ngơ rồi cúi đầu xuống, hai tay đã trống trơn, mặt lập tức trắng bệch, sự tự tin cũng mất đi một nửa.

     "Chính ngươi nói là tay không giữ được tín vật chính là phế vật, mà ngươi, thật sự đúng là phế vật." Tô Tiểu Vũ nghịch ngọc bội, khinh miệt nhìn Bách Lý Dịch, vô tội nhíu mày, "Cảm giác vật vào trong tay rồi mà lại để mất thế nào, có phải rất tuyệt hay không, Bách Lý Dịch."

     "Phụt!"

     Tức giận công tâm, sắc mặt Bách Lý Dịch tái nhợt, phun ra một ngụm máu, hai mắt càng đỏ bừng hơn, hô to một tiếng "Giết", rút kiếm vọt lên.

     Bách Lý Liệt thầm kêu không tốt, lập tức rút kiếm vọt lên, sau đó, ba mươi mấy người Bách Lý gia cũng phi thân lên, vây đánh bốn người.

     "Này, đừng giết Bách Lý Liệt, giữ lại còn có chỗ để dùng." Tô Tiểu Vũ nhanh chóng nói bên tai Tô Trạch, sau đó nâng tay ngăn cản một kiếm.

     Bốn người lấy một địch mười, vẫn thành thạo như trước, Tô Trạch vây đánh Bách Lý Liệt, Bạch Thuật đánh Bách Lý Triết, Tư Thiên Hoán chống lại Bách Lý Dịch, diễn*daffnlle3<quys;do0n mà Tô Tiểu Vũ ngoan ngoãn nghe Tư Thiên Hoán, đứng ở bên cạnh xem diễn, ngẫu nhiên có vài người bay qua thì duỗi chân đá văng ra.

     Bách Lý Liệt khiếp sợ võ công của Tô Trạch, chỉ mới hơn mười năm mà hắn đã không theo kịp nữa, đây là bí kỹ của gia chủ sao?

     "Tổ tiên không cứu toàn tộc Bách Lý gia, tặng cây quạt cho Bách Lý gia, như vậy đã đủ thấy tổ tiên hậu đãi Bách Lý gia các ngươi, nhưng các ngươi lại không biết chừng mực, mưu toan tranh giành."

     Tô Trạch ngăn cản kiếm trong tay hắn, giơ chân đá một người của Bách Lý gia, nhìn thẳng vào hai mắt ghen ghét của Bách Lý Liệt, thản nhiên nói.

     "Chỉ cần còn sống là có thể đoạt quyền!" Bách Lý Liệt không phục, ra sức thoát khỏi sự kiềm chế của hắn, xoay người đâm vào ngực hắn.

     Mắt Tô Trạch hoàn toàn lạnh như băng, nội lực chấn động, nhanh chóng lẻn xuống phía dưới Bách Lý Liệt, điểm ba huyệt lớn trên người hắn, khiến hắn bất động.

     "Gia chủ của các ngươi đang nằm dưới chân ta, còn muốn đánh nữa sao?" Tô Trạch giẫm lên ngực Bách Lý Liệt, lạnh lùng đảo mắt nhìn mọi người, cất giọng nói.

     "Không cho phép ngừng, giết bọn họ cho ta!" Bách Lý Dịch bị Tư Thiên Hoán áp chế khắp nơi, thấy phụ thân bị bắt, hét lớn.

     "Ta hỏi các ngươi một lần cuối cùng, đầu hàng hay là chết." Tư Thiên Hoán mất kiên nhẫn, xoay cán quạt, đánh vào cổ tay Bách Lý Dịch, Bách Lý Dịch nhịn không được lui ra sau vài bước.

     "Muốn ta đầu hàng, không có khả năng." Bách Lý Dịch giết người đỏ cả mắt, cổ tay bị phế làm cho hắn đau đến nỗi toát mồ hôi lạnh, tay còn lại nhặt kiếm lên, tiếp tục tấn công.

     Bách Lý Triết chỉ có thể thầm than Bách Lý Dịch trẻ tuổi ngông cuồng, tránh đòn tấn công của Bạch Thuật, giúp Bách Lý Dịch cản đòn tấn công của Tư Thiên Hoán, phun một ngụm máu, "Dịch nhi, đi mau!"

     "Thiếu chủ, đi mau!" Đệ đệ Bách Lý Dịch chạy tới, mạnh mẽ kéo Bách Lý Dịch rời đi.

Bách Lý Dịch ngẩn người, nhận rõ tình thế hiện tại, mặc dù không cam lòng, nhưng hắn biết chỉ cần còn sống thì không lo không trả thù được, chỉ có thể đè nén sự oán hận đối với đám người Tư Thiên Hoán, thâm trầm nhìn Bách Lý Triết, giữ cánh tay bị phế của mình, hơn ba mươi người phù trợ hắn chạy trốn vào trong rừng cây.

     "Vũ Nhi, không cần đuổi."

     Tư Thiên Hoán thấy bọn họ đều lui vào cánh rừng, nở một nụ cười quỷ dị, nhấc chân lên đá văng Bách Lý Triết đang chắn ở phía trước ra, không biết lấy ở đâu ra một nhánh cây, hắn vươn tay lên, nhánh cây đó nhanh chóng bay vào trong rừng.

     Bạch Thuật nhanh chóng bắt lấy Bách Lý Triết, điểm huyệt đạo của hắn khiến cho hắn không thể động đậy, sau đó kéo hắn đến bên cạnh Tư Thiên Hoán.

     Tô Trạch cũng xách Bách Lý Liệt lên, đứng ở bên cạnh Tư Thiên Hoán, lạnh lùng nhìn vào trong rừng.

     Tô Tiểu Vũ không hiểu trận pháp, cũng không biết Tư Thiên Hoán đang làm cái gì, chỉ có thể nghi hoặc nhìn cánh rừng.

     "Các ngươi làm hại Vũ Nhi từ nhỏ không có gia đình đầy đủ, bây giờ ta lấy tính mạng hậu duệ của các ngươi để bồi thường, chắc là không quá đáng nhỉ." Tư Thiên Hoán phất phất cỏ dính ở ống tay áo, cười lạnh lùng, "Có phải phát hiện một người cũng không chết hay không?"

     Bách Lý Triết lạnh lùng nhìn hắn, phun một ngụm máu, "Rốt cuộc ngươi muốn thế nào?"

     "Không phải không thể giết bọn họ, nhưng thấy bọn họ chết một mình thì cô đơn quá, không phải sao? Nếu trên đường đến hoàng tuyền có người làm bạn thì sẽ không cô đơn." Tư Thiên Hoán cười dịu dàng, giọng nói bay bổng làm cho lòng người phát lạnh.

     Trong lòng Bách Lý Triết bất an, lo lắng nhìn cánh rừng, thấy đám người Bách Lý Dịch chạy xa, vừa định thở dài một hơi, thì thấy cánh rừng nổ tung, máu thịt văng tung tóe, mà rõ ràng đó là máu thịt của hơn ba mươi người Bách lý gia.

     "Không, không thể nòa..." Bách Lý Triết muốn lắc đầu, nhưng bị điểm huyệt nên hắn không thể động đậy, chỉ có thể khiếp sợ kêu la trong tuyệt vọng, Bách Lý Liệt tận mắt nhìn thấy nhi tử của mình biến mất trong biển máu, bi thương đến mức hôn mê bất tỉnh.

     "Vì sao không thể?" Tô Tiểu Vũ nhìn máu văng khắp nơi, thầm than Tư Thiên Hoán thật cao tay, trách không được vừa rồi không hạ sát chiêu với Bách Lý Dịch, thì ra hắn muốn thả Bách Lý Dịch chạy trốn, để cho hắn nếm thử điều ngọt ngào khác, nghe thấy lời nói của Bách Lý Triết, nàng nhíu mày, quay đầu nhìn hắn như kẻ ngốc, "Ngươi đều biết ta là Vũ thiếu, còn dám dùng chim xanh, ta thật sự lo lắng cho trí thông minh của ngươi."

     Mắt Bách Lý Triết đầy vẻ tuyệt vọng, "Các ngươi đã sửa bức thư lại..."

     ‘ Sửa lại sẽ rất mệt, chúng ta đã sửa lại trận pháp này." Bạch Thuật cười hiền lành, ghét ném Bách Lý Triết trên mặt đất, phủi tay, mấy ngày nay, đắc tội với ai cũng được nhưng đừng đắc tội Bạch Lê, Bách Lý Triết và Bách Lý Liệt liên thủ hại Tô Tiểu Vũ, hắn lại dùng một cơn mưa máu để báo thù.

     Bách Lý Triết nghe đến đó, đã hoàn toàn hiểu được, ngay từ đầu, nhất cử nhất động của hắn đều bị bọn họ nắm giữ, hắn chỉ là con rối gỗ thôi, mà bọn họ mới là người giật dây đằng sau, Bách Lý gia tiêu rồi, tiêu rồi.

     Không, vẫn còn chưa xong.

     Trong đôi mắt lình lặng như nước của Bách Lý Triết có một tia sáng quỷ dị.

     "Còn chưa vừa lòng sao?" Tư Thiên Hoán đi đến phía sau Tô Tiểu Vũ, nhẹ giọng hỏi.

     "Vừa lòng." Tô Tiểu Vũ cười ngọt ngọt, sau đó đi đến bên cạnh Tô Trạch, hừ nhẹ, "Thả hắn xuống."

     Tô Trạch buông tay, để Bách Lý Liệt té xuống mặt đất, "Tiểu Vũ muốn làm gì?"

     "Nương kêu ta cho hắn nếm thử mùi vị của Khấp Hồn, đương nhiên không thể trực tiếp giết." Tô Tiểu Vũ ngồi xổm xuống, lấy một cái bình thuốc ra lắc lắc trước mặt hắn.

     "Cho nên, vừa rồi ngươi pha chế Khấp Hồn?" Bạch Thuật hiểu rõ, trách không được lại chuyên tâm như vậy.

     Tô Tiểu Vũ lườm hắn một cái, hừ nhẹ, "Làm sao có thể, ta đi đâu tìm được nhiều dược liệu quý như vậy, Khấp Hồn là do năm xưa nương giữ lại một ít, để lại cho tới hôm nay mới đưa cho ta, ta chỉ là cải tiến lại một chút thôi."

     Bách Lý Liệt mơ mơ màng màng tỉnh lại, nhìn thấy bốn người vây quanh mình, diễn&daffn<lle3;[quysdoon kinh sợ mở to mắt, oán hận nhìn bọn họ, con hắn, hậu duệ của hắn đều đã chết, tất cả đều chết ở trong cái trận pháp đó.

     "Năm đó, ngươi ép nương ta ăn Khấp Hồn, có nghĩ tới ngày hôm nay không?" Tô Tiểu Vũ thản nhiên cười, nhưng trong mắt lại không có ý cười.

     Bách Lý Liệt nhìn chằm chằm nàng, trong mắt chỉ có oán hận, không có chút hối ý, lúc trước hắn không nên để Bách Lý Ngôn sống, không ngờ lại để lại tai họa lớn như vậy!

     "A, ngươi mới là đương sự, đút cho hắn ăn đi." Tô Tiểu Vũ lạnh nhạt nhìn Bách Lý Liệt không biết hối cải, cười lạnh, đứng dậy, quăng cái chai cho Tô Trạch.

     Tô Trạch cầm cái chai, vươn tay bóp miệng Bách Lý Liệt, sau đó đổ Khấp Hồn vào miệng hắn, "Đây là Khấp Hồn năm đó Ngôn để lại."

     Bách Lý Liệt tuyệt vọng trừng lớn mắt, toàn thân đau đớn kịch liệt, gần như muốn ngất nhưng vì quá đau nên lại tỉnh lại, sắc mặt tái nhợt, không có chút máu, hoảng sợ nhìn nơi xa lạ này.

     Bách Lý Triết nhìn thấy cảnh tượng này, chỉ cảm thấy Tô Tiểu Vũ và Tư Thiên Hoán chính là ma quỷ, hận ý ăn sâu vào máu.

     "Bách Lý Triết, ta hỏi ngươi, rốt cuộc các ngươi và người Y Cốc có giao dịch gì?" Tô Tiểu Vũ lạnh lùng nhìn hắn.

     Trong đôi mắt chết lặng của Bách Lý Triết đột nhiên hiện lên ý châm chọc, "Dù có chết, ta cũng sẽ không nói cho ngươi biết." Dù sao hiện tại bản thân hắn bị trọng thương, cũng sống không lâu nữa, cần gì phải giúp nàng giải trừ tai hoạ ngầm.

     Tô Tiểu Vũ bĩu môi, nhắm mắt lại, hai mắt trở thành màu đỏ, thôi miên hai mắt Bách Lý Triết, chậm rãi hỏi, "Các ngươi và Y Cốc có giao dịch gì."

     "Dùng một trăm thị vệ võ công cao cường đổi lấy Khấp Hồn và một con chim xanh." Bách Lý Triết đờ đẫn nói.

     Thị vệ sao? Y Cốc thiếu thị vệ sao?

     Tô Tiểu Vũ nhíu mi, tiếp tục hỏi, "Ngươi có biết bọn họ muốn một trăm thị vệ để làm gì không?"

     "Thuốc thí nghiệm, nhất định phải là người có võ công cao cường mới có thể thử nghiệm dược tính." Bách Lý Triết nói.

     "Thuốc gì? Hắn có cho ngươi không?" Tô Tiểu Vũ híp mắt, trong đầu không ngừng nghĩ về những loại độc của Y Cốc.

     "Khi cho người khác dùng trong một tháng, có thể khống chế được hành vi của hắn, cũng có thể khiến cho võ công của hắn tăng lên nhiều, bọn họ đã cho chúng ta tám phần." Bách Lý Triết nói.

     Tô Tiểu Vũ biến sắc, trong mắt đầy tức giận, "Các ngươi cho ai dùng ."

     "Gia chủ cho ta một phần, ta cho Tô Niệm Vũ dùng." Bách Lý Triết nói từng chữ một, vô cùng rõ ràng.

     Trong mắt Tô Trạch đầy vẻ giận dữ, vươn tay muốn đánh chết Bách Lý Triết, lại bị Tư Thiên Hoán nhanh chóng ngăn lại, "Nghe Vũ Nhi nói tiếp."

     " Giỏi, bọn họ thật giỏi, ngươi cũng thật giỏi, dám xuống tay với Niệm Niệm..." Tô Tiểu Vũ thu màu đỏ máu trong mắt lại, giận quá hóa cười, dùng sức nắm cằm Bách Lý Triết, bàn tay như muốn bóp nát cằm của hắn.

     Bách Lý Triết có chút mê mang, cái cằm đau đớn làm cho hắn tỉnh lại, nghe vậy, hắn biết Tô Tiểu Vũ đã biết hết toàn bộ, lập tức cười điên cuồng, "Thì sao, ngươi giết ta đi, giết ta rồi thì Tô Niệm Vũ cũng phải chết! A, đúng rồi, các ngươi cũng không cần sợ ta sống chướng mắt, bởi vì Tô Niệm Vũ vốn không áp chế được dược tính, sớm hay muộn cũng bị đau đến chết, có phải hiện tại tối nào hắn cũng gặp ác mộng không, ha ha ha..."

     Người bị hạ độc sẽ nghe lời người hạ độc, Tô Niệm Vũ đã dùng được một tháng rồi, hắn đã sớm trở thành quân cờ trong bóng tối của mình, nếu hắn chết, dù Tô Niệm Vũ không chết ngay thì nguyên khí cũng sẽ bị trọng thương, hắn nhỏ như vậy, không thể tránh khỏi cái chết, độ dược hạ tiện nhưng mà hắn thích!

     "Bách Lý Triết, nếu ngươi chịu giao thuốc giải ra ta liền thả ngươi đi." Tô Trạch cũng tức đến khó thở, hai mắt đầy tơ máu, nhưng vẫn bình tĩnh giao dịch.

     "Thuốc giải? Không có thuốc giải! Ha ha ha, cuối cùng nhi tử ngươi thương yêu nhất lại chỉ nghe lời ta !" Bách Lý Triết cười to, châm chọc nhìn mọi người, giết hết người của Bách Lý gia thì đã sao, không phải bọn họ cũng không thể bảo vệ được người thân của mình sao.

     "Ngươi!" Tô Trạch kéo áo của hắn, mồm thở phì phò, nếu không có tâm trí kiên cường, đã sớm bầm thây hắn ra thành vạn đoạn rồi.

     Bạch Thuật nhìn sắc mặt Tô Tiểu Vũ lạnh như băng và Tư Thiên Hoán im lặng nãy giờ không nói gì, nhíu mi, cười khẽ thử nói, "Tiểu Vũ ngay cả Khấp Hồn ngươi cũng có thể giải, thì chút độc ấy có là gì?"

     Bách Lý Triết sửng sốt, kinh ngạc nhìn Tô Tiểu Vũ, đột nhiên lại nở nụ cười, "Nàng không giải được, nàng không giải được, ha ha ha!"

     Tư Thiên Hoán lạnh lùng nhìn hắn một cái, dùng cán quạt đánh hắn ngất xỉu.

     "Tiểu Vũ, ngươi cũng không cách sao?" Bạch Thuật nhìn vẻ mặt Tô Tiểu Vũ càng lúc càng lạnh như băng, kinh ngạc hỏi.

     Đầu óc Tô Tiểu Vũ đã rối thành một nùi, trong lòng có giận, có hận, cũng có khổ sở, nghe vậy, cắn răng nói, "Hắn nói đúng, ta cũng không có cách giải”

     Nàng không có cách nào, nếu không nàng sẽ không hoang mang lo sợ như thế, đó là đệ đệ duy nhất của nàng, sao có thể xảy ra chuyện được, Y Cốc, Y Cốc, thù hận của nàng đối với bọn họ lại sâu thêm một chút!

     "Niệm Niệm... Thật sự không có thuốc giải sao?" Trong nháy mắt Tô Trạch như già đi mười tuổi, vẻ mặt xám xịt, ngay cả Tiểu Vũ cũng không có cách thì trên đời còn ai có thể cứu?

     Niệm Niệm còn nhỏ như vậy, ngây thơ như vậy, làm sao có thể, làm sao thằng bé có thể xảy ra chuyện được.

     "Khấp Hồn là cấm dược, bởi vì nó đã chế tạo thành công rồi; nhưng còn Khống Hồn thì lại là một loại thuốc chưa điều chế xong, mấy trăm năm nay không có ai thành công, ta chỉ biết loại độc này lấy máu người làm thuốc dẫn, người trúng độc sẽ bị chủ nhân của máu đó không chế, nếu người hạ độc chết, dù người trúng độc không chết cũng không sống được lâu, không ngờ bọn họ lại chế tạo thành công..." Tô Tiểu Vũ hung hăng nắm chặt tay, móng tay ngắn đâm vào da thịt, khuôn mặt nhỏ nhắn cũng căng thẳng, môi đỏ mọng nhếch lên, trắng bệch không chút máu, ánh mắt lạnh như băng.

     Chỉ sợ, mấy lão già đó đã sớm muốn bồi dưỡng thế lực cho riêng mình rồi, đã sớm có lòng phản nghịch, Bách Lý gia đưa một trăm người qua đó, ít nhất chỉ còn sống dưới năm mươi người thôi, bọn họ sẽ chậm rãi cho người trong Y Cốc uống thuốc, hơn mười năm qua cũng đủ để bồi dưỡng ra một số lượng lớn, thế lực này chỉ sợ có thể làm cho cả Y Cốc chấn động.

     "Chúng ta trở về trước đi, đến phút cuối mọi chuyện đều có cơ hội xoay chuyển." Tư Thiên Hoán nhíu mày, thản nhiên nói, hắn có thể cảm nhận được Tô Tiểu Vũ lo lắng, nhưng chuyện này không phải sốt ruột là có thể giải quyết.

     Tô Trạch cũng từ bình tĩnh trở lại, gật đầu, hiện tại chuyện quan trọng nhất chính là cứu Niệm Niệm, bọn họ đứng đây lo lắng suông thì có ích lợi gì.

     "Chuyện này không nên nói cho nương và hoàng tỷ biết." Tô Tiểu Vũ xoay người lên ngựa, lạnh lùng nói, một người là phụ nữ có thai, một người vừa mới được giải độc, nếu nói ra thì đến lúc đó chuyện của Niệm Niệm còn chưa giải quyết xong hai người bọn họ lại lo lắng gặp chuyện không may thì sẽ mất nhiều hơn được.

     "Ngôn sẽ không biết." Tô Trạch hiểu đạo lý này, lập tức trầm giọng cam đoan.

     Tư Thiên Hoán phi thân ngồi phía sau Tô Tiểu Vũ, lạnh lùng nhìn Bách Lý Triết và Bách Lý Liệt một cái, phi ngựa rời đi.

     Bạch Thuật và Tô Trạch mỗi người xách một người, rời khỏi thảo nguyên.

     Vối dĩ giải quyết xong tâm phúc của Bách Lý gia thì bọn họ phải hoan hô ăn mừng nhưng thật không nghĩ đến sẽ có chuyện này xảy ra, lúc này chỉ có thể dùng từ trầm trọng đến hình dung tâm trạng của bốn người.

     Mà bên trong cánh rừng, trận pháp đã chậm rãi dừng lại, lúc này vách ngăn giữa hai bên mới thật sự được xóa bỏ, mà trên mặt đất đầy máu thịt có một miếng ngọc bội hình cánh quạt rơi xuống, nhìn lên trên thì thấy Bách Lý Dịch, người vốn nên tan xác thành vụn thịt đang đứng dại ra nhìn cảnh tượng dưới tàng cây.

     Vừa rồi hắn cảm giác được một luồng sức mạnh đánh về phía mình, cho nên nhanh chóng kéo em họ chắn cho hắn, mà hắn thì lại bay lên cây theo bản năng, sau đó nhìn thấy mọi người đều bị luồng sức mạnh đó nghiền nát.

     Là Tư Thiên Hoán, nhất định là hắn, là hắn đổi lại trận pháp! Hắn đã nghi ngờ vì sao hôm ấy hắn ta có thể dùng một chiêu mà phế võ công của mình nhưng hôm nay lại giao đấu với hắn lâu như vậy, hắn tưởngốmở tiên sinh giúp hắn nâng cao võ công, nhưng không ngờ Tư Thiên Hoán vốn đang đùa giỡn hắn, diễn(d@fnnlle<quý[do00n hắn muốn toàn bộ Bách Lý gia đều bị diệt, toàn bộ đều chết không toàn thây!

     Thật ngoan độc, thật ngoan độc!

     "Tư Thiên Hoán, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi..." Hai mắt ngây dại của Bách Lý Dịch đột nhiên đầy hận ý, hét lớn một tiếng, trong chớp mắt, nặng nề ngã xuống đất, máu tươi dính đầy mặt hắn, cực kỳ đáng sợ.

     "Ta đã biết các ngươi sẽ thất bại thảm hại."

     Sở Thiên Hữu đột nhiên xuất hiện bên cạnh hắn, chán ghét nhìn Bách Lý Dịch nằm trên đống máu thịt, vươn tay nắm Bách Lý Dịch lên, nhắm mắt lại cảm nhận hận ý sâu đậm trong cơ thể hắn, khói đen bay từ tay hắn chui vào trong cơ thể, Bách Lý Dịch thật lâu sau, lại quay trở về.

Sở Thiên Hữu chậm rãi mở mắt ra, trong mắt lóe lên một chút u ám, rồi sau đó thỏa mãn liếm liếm khóe miệng, có lòng tốt mang hắn ra khỏi cánh rừng, để bên cạnh hồ sen.

     Nhìn Bách Lý Dịch hôn mê bất tỉnh nằm trên đất, nụ cười của Sở Thiên Hữu càng lúc càng âm lãnh.

     Lúc hắn còn chưa giải quyết được Tô Tiểu Vũ thì giữ phế vật này lại để gây phiền phức cho bọn họ cũng không tệ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, Hothao, LinMin, antunhi, củ cải, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
     
Có bài mới 13.05.2018, 09:30
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1150
Được thanks: 6357 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành: Minh vương độc sủng phi - Thụy Tiếu Trụ - Điểm: 64
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92: Niệm Niệm phát độc

Edit: susublue

     Sau khi trở lại Tô phủ, Bách Lý Ngôn thản nhiên nhìn Bách Lý Liệt, không để ý ánh mắt cầu xin của hắn, giam hắn vào địa lao, nhưng nàng lại thấy kỳ lạ, sao bọn họ cũng bắt Tô Triết về đây.

     "Hắn đã thích Tô phủ như vậy thì để cho hắn ở trong này cả đời chẳng phải sẽ rất tốt sao?" Tô Tiểu Vũ giải thích.

     Bách Lý Ngôn không hề nghi ngờ lời của Tô Tiểu Vũ, sau đó cũng không chú ý đến Bách Lý Triết nữa.

     Tuy rằng trong lòng Tô Trạch lo lắng cho Niệm Niệm nhưng hắn biết có Tiểu Vũ ở đây, tạm thời sẽ không sao, cho nên liền bắt tay vào xử lý chuyện giảng hòa giữa hai nhà, Bách Lý Ngôn cầm cây quạt ở chỗ Tư Thiên Hoán, đi cùng Tô Trạch tới Bách Lý gia.

Trong vòng mười ngày tìm kiếm, đối chiến giằng co hơn trăm năm rốt cục cũng dừng lại, Tô gia và Bách Lý gia kết thông gia, từ nay về sau hai nhà gắn kết không thể tách rời, đương nhiên, trên lý thuyết là như vậy, nhưng trên thực tế vẫn cần thời gian để hòa hợp, dù thế nào thì trong phạm vi của Tô gia có nhiều thánh địa để luyện võ, tất nhiên người của Bách Lý gia sẽ không bỏ qua cơ hội này.

     Mà Bách Lý gia đã từng là bá chủ, chậm rãi lại bị phai mờ, thư thái an nhàn, đúng là trò cười.

     Tô phủ, Lạc Vũ các.

     "Hoán, trong cơ thể hắn không có dấu hiệu trúng độc, ta, ta không có cách..." Tô Tiểu Vũ khổ sở ôm lấy đầu, lại đi qua nhìn mấy cái bình thuốc trên bàn, mười ngày, nàng không có cách nào, đây là Khống Hồn chưa luyện thành, cho dù là Tiểu Khúc Nhi cũng không có cách phá giải.

     Tư Thiên Hoán nhẹ nhàng kéo nàng vào trong lòng, thật lâu sau, thở dài, "Có lẽ, ta có cách."

     "Hoán?" Tô Tiểu Vũ ngẩng đầu, nhìn hắn không hề chớp mắt, thấy hắn không nói giỡn, lập tức nhăn mi lại, "Ta không muốn chàng gặp chuyện."

     "Đồ ngốc, sao ta lại có chuyện được." Tư Thiên Hoán bật cười, bất đắc dĩ xoa gương mặt của nàng, nhìn liếc mắt Tô Niệm Vũ đang trên giường, "Mấy ngày nay hắn gặp ác mộng, là do Khống Hồn, nhưng sức mạnh Lê Nguyệt Hoa có thể làm cho hắn ngủ."

     Tô Tiểu Vũ suy nghĩ, mắt sáng rực lên, gật đầu, "Đúng."

     "Trong bí kỹ Lê Nguyệt Hoa có thể tẩy rửa gân cốt, nhưng mười năm chỉ có thể dùng một lần, hao tốn rất nhiều thể lực, nhưng sẽ không ảnh hưởng đến cơ thể." Tư Thiên Hoán suy nghĩ, bất đắc dĩ nói, " Nhưng với võ công của ta thì không thể."

     "Không cần tẩy rửa gân cốt, ta, ta sẽ nghĩ cách, nhất định có thể làm ra thuốc giải." Tô Tiểu Vũ nghe thấy mười năm dùng một lần, hao tốn thể lực rất lớn, liền lắc đầu theo bản năng.

     Tư Thiên Hoán dịu dàng nhìn nàng, cúi người hôn lên môi nàng, nhẹ giọng nói, "Nàng đã quên mục đích ta đến Vân Thủy Gian sao?"

     "Chàng nói Băng Trì." Tô Tiểu Vũ sửng sốt, nghĩ tới chuyện náo động lần trước.

     "Đúng, chính là Băng Trì, vốn ta và Bạch Thuật tính đi tìm Băng Trì, nhưng lại gặp được nhạc phụ, vậy thì cũng không cần phải nâng cao võ công, dù sao bí kỹ chủ tớ kém rất xa; mà Tô gia cũng không có ý ác chiến, cho nên ta đã quên chuyện đến Băng Trì." Tư Thiên Hoán thản nhiên nói, nghĩ đến việc này thì lại thấy thật may mắn, ngoại trừ đi thay đổi trận pháp thì vốn cũng chưa hề hao phí sức lực gì cả.

     Tô Tiểu Vũ mím môi, có chút do dự, "Nhưng, nhưng nếu chàng đến Băng Trì thật sự không có gì nguy hiểm sao? Không phải chàng nói sẽ rất đau..." Đau không muốn cho nàng biết.

     "Sẽ có một ngày chúng ta phải đối mặt với người của Lê Nguyệt Hoa, với võ công hiện tại của ta sẽ không chống đỡ được bao lâu, nàng cũng biết ở Lê Nguyệt Hoa, ngay cả nô bộc quét rác, võ công cũng không thua Tô Triết." Tư Thiên Hoán híp mắt nói, cái nơi đó thật sự quá mạnh, cho nên hắn cũng không muốn đối địch, sau khi trốn ra ngoài với Bạch Thuật, cũng không tính dùng tới võ công ở nơi đó, lỡ khiến cho bọn họ chú ý thì sẽ không tốt.

     Võ công của hắn vẫn còn kém Bạch Tùng Lĩnh, không có cách nào khác, diễn(daffnlle3<quysdo0n dù sao ông ta cũng sống lâu hơn hắn bốn mươi năm, nhưng nếu đến Băng Trì vài ngày, hẳn là có thể đánh ngang hàng, thậm chí còn cao hơn một bậc.

     Tô Tiểu Vũ nghe hắn nói, cũng âm thầm kinh hãi, mặc dù nàng đã luyện bí quyết Huyết Đồng đến Tầng thứ 10 nhưng vẫn là còn non nớt, xem ra, nàng vẫn là cần phải luyện công.

     "Vậy ta đi với chàng." Tô Tiểu Vũ giữ chặt quần áo của hắn, tội nghiệp nhìn hắn, "Còn nữa, không thể cắt đứt quan hệ của chúng ta."

     Tư Thiên Hoán cười dịu dàng, nói, “ Nàng muốn giúp ta cắt đứt quan hệ, sau đó ngồi ở đây chịu đau chung với ta sao." Thà là hắn đau, nếu nhìn thấy vật nhỏ đau với hắn, hắn sợ hắn chịu không nổi.

     "Chàng!" Tô Tiểu Vũ trợn tròn mắt, nhìn hắn thật lâu, rồi lại chịu thua dưới ánh mắt dịu dàng của hắn, không cam lòng gật đầu, "Ta ở đây chờ chàng." Nàng không muốn hắn chịu đau một mình.

     " Ngày mai chúng ta đi tìm nhạc phụ, hỏi Băng Trì ở đâu." Trong lòng Tư Thiên Hoán thầm than vì nàng muốn chịu khổ với hắn, nhưng cũng may là nàng ngoan ngoãn thỏa hiệp.

     Tô Tiểu Vũ gật đầu, thu dọn chai lọ trên bàn, quăng hết vào trong hòm thuốc.

     "Vũ Nhi, Niệm Niệm đã ngủ rồi, đêm nay, chúng ta trở về phòng được không?" Tư Thiên Hoán đặt Tiểu Bạch lên bụng Niệm Niệm, sau đó thử nói, suy nghĩ, giọng nói uất ức, "Ngày mai ta phải đến Băng Trì rồi, lại có thêm vài ngày không gặp được nàng..."

     Mười ngày nay vì muốn chăm sóc Niệm Niệm nên vật nhỏ ngủ cùng Niệm Niệm, hắn chỉ có thể ngủ ở giường nhỏ bên cạnh, nên hắn thật nhớ hương vị ôn hương nhuyễn ngọc.

     "Ta có nói không trở về phòng sao?" Tô Tiểu Vũ dở khóc dở cười, một đại nam nhân lại giả bộ đáng thương, hắn đúng là không biết xấu hổ.

     Thiếu chút nữa Tư Thiên Hoán đã khóc vì vui, khiêng Tô Tiểu Vũ lên, phóng ra ngoài cửa, chờ đến khi về đến phòng thì đặt nàng xuống giường.

     "Vũ Nhi, ta rất nhớ nàng..." Tư Thiên Hoán ôm eo nhỏ của nàng nhẹ nhàng hôn bên tai, nhẹ giọng nói.

     "Chàng thật nặng." Tô Tiểu Vũ đỏ mặt oán giận, bên tai nóng hổi, làm cho nàng muốn tránh.

     Tư Thiên Hoán ngẩng đầu, nhìn nàng cười như không cười, sau đó liếm môi, bừng tỉnh, "Nặng sao, nhất định là do quần áo của ta nặng..." Nói xong, ngồi xuống cởi quần áo.

     "Tư Thiên Hoán, chàng không biết xấu hổ!" Bên trong màn, truyền ra tiếng hờn dỗi.

     "Ừ, ta không biết xấu hổ, ta muốn nàng." Khẩn trương trả lời.

     "..."

     Hôm sau.

     "Các ngươi muốn đến Băng Trì?" Tô Trạch kinh ngạc nhìn Tư Thiên Hoán và Bạch Thuật, đi vào trong đó làm gì, hàng năm rét lạnh, người bên ngoài cũng không muốn vào.

     Tư Thiên Hoán thấy phản ứng của Tô Trạch thì biết hắn không biết Băng Trì có lợi ích kỳ hiệu giúp người luyện bí kỹ của Lê Nguyệt Hoa, "Luyện công, võ công của chúng ta vẫn không thể đối phó được những người ở Lê Nguyệt Hoa."

     Tô Trạch hiểu rõ, "Được, lát nữa để quản gia đưa các ngươi đi, ở đó mấy ngày, ta sẽ sai người chuẩn bị lương khô cho các ngươi."

     "Chắc là sẽ không rảnh để ăn gì đâu." Bạch Thuật bĩu môi, ngâm ở trong nước, quỷ mới biết đói.

     Tô Trạch suy nghĩ, có chút lo lắng, "Các ngươi có gặp gì nguy hiểm không?"

     "Sẽ có chút đau đớn, nhưng không sao." Tư Thiên Hoán cười nhạt, "Mấy ngày nay làm phiền nhạc phụ rồi, Vũ Nhi chăm sóc Niệm Niệm một mình, chỉ sợ sẽ không thể phân thân, nhạc mẫu và hoàng tỷ..."

     "Các ngươi yên tâm, bọn họ không sao, chỉ là các ngươi phải cẩn thận." Tô Trạch cảm thấy Tư Thiên Hoán không nói thật, trong lòng vẫn hơi lo lắng.

     Tư Thiên Hoán nhíu mày, nói, "Lúc ta trở về thì có thể cứu Niệm Niệm ."

     "Ngươi đừng vì Niệm Niệm mà làm chuyện điên rồ." Tô Trạch lập tức nhăn mày.

     "Không sao, người có biết Lê Nguyệt Hoa mạnh bao nhiêu không." Trong lòng Tư Thiên Hoán ấm áp, thản nhiên nói.

     Bạch Thuật thấy Tô Trạch còn muốn nói chuyện, hô một tiếng, "Đi." Sau đó xoay người rời đi, Tư Thiên Hoán cũng xoay người đuổi theo.

     Trong phòng.

     Tô Tiểu Vũ ôm chăn ngồi ở trên giường, tóc dài tán loạn ở trên người, ngồi trên giường, ngẩn người nhìn Truy Vân trong tay, nghe thấy giọng của Tô Trạch ở bên ngoài, trong lòng biết Tư Thiên Hoán và Bạch Thuật đã đi Băng Trì rồi, nắm chặt lấy Truy Vân, đè nén sự hoảng hốt.

     Hoán thừa dịp nàng chưa tỉnh đi trước, sau khi ở chung, dù làm gì bọn họ đều làm với nhau, hình như đây là lần đầu tiên tách ra, thật sự, thật sự không quen.

     Biết Tô Trạch đi chăm sóc Niệm Niệm, nàng chậm rãi nằm xuống giường, ôm chăn còn dính lại mùi hương của Tư Thiên Hoán, tiếp tục hoảng hốt.

     "Niệm Niệm, gần đây con không thoải mái sao? Sao tinh thần lại kém như vậy?" Bách Lý Ngôn đưa đồ ăn sáng tới cho Niệm Niệm, thấy tinh thần hắn không tốt, lo lắng hỏi.

     Khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại hình như đã gầy đi một ít, mắt vẫn to, sáng láng, vẫn ngây thơ, rất đáng yêu, nhưng lại thiếu chút sức sống.

     Tô Niệm Vũ chớp đôi mắt buồn ngủ, lắc đầu, "Không có không thoải mái." Chỉ gặp ác mộng thôi, gần đây cũng không có gặp ác mộng nữa, nhưng lại vẫn mệt muốn chết.

     "A Trạch, chúng ta mời đại phu đến khám cho Niệm Niệm đi, nhìn hắn như vậy ta rất lo lắng." Bách Lý Ngôn đút đồ ăn sáng cho hắn xong, nhìn trượng phu vừa mới đi vào, lo lắng nói.

     Tô Trạch nhìn nhi tử, trong mắt đầy vẻ đau lòng, sau đó cười dịu dàng với Bách Lý Ngôn, nói, "Ngôn, Tiểu Vũ đã xem cho Niệm Niệm rồi, gần đây Niệm Niệm ngủ không ngon thôi, uống chút thuốc giúp ngủ ngon là được."

     "Phương thuốc đâu, ta đi hầm thuốc cho Niệm Niệm." Bách Lý Ngôn nhẹ nhàng thở ra, muốn lấy phương thuốc.

     "Tiểu Vũ đã đưa cho phòng bếp, nàng đừng vất vả quá." Sắc mặt Tô Trạch cứng đờ, cười nhạt nói, liếc mắt nhìn nhi tử mơ mơ màng màng, trong lòng sốt ruột không chịu được, mấy ngày nay Niệm Niệm càng lúc càng xuống tinh thần, dien(dafnlle3[quysdo0n hiện tại đã trở nên hoảng hốt, hắn biết, đều là Bách Lý Triết giở trò quỷ, nhưng hắn lại không có cách nào, trên đời này làm gì có phụ thân vô dụng như hắn.

     Bách Lý Ngôn không biết hắn suy nghĩ cái gì, nhẹ nhàng vỗ về mái tóc mềm của nhi tử, đột nhiên nói, "A Trạch, Vân Thủy Gian còn có rất nhiều chuyện phải làm sao?"

     "Không quá nhiều, sao vậy?" Tô Trạch hoàn hồn, nghi hoặc hỏi, hiện tại hai nhà không còn đối địch nữa, cả hai bên lui tới với nhau, hiện tại có thể nói là hắn rất thanh nhàn.

     Vốn chuyện của gia tộc Lánh Đời cần làm là luyện công, không giống ngoại giới luôn chú trọng tiền tài vật chất, cho nên bớt được rất nhiều phiền phức.

     "Ta nghĩ, nếu có thể, chúng ta theo Vũ Nhi đến Lăng thành ở một thời gian đi." Bách Lý Ngôn đề nghị, nhất định là nữ nhi muốn đi cùng Tiểu Hoán, nàng lại không muốn rời xa nữ nhi, cũng không phải là không thể đi theo bọn họ, chỉ sợ A Trạch bận rộn không đi được thôi.

     "Được, dù sao cũng không có chuyện quan trọng gì, rời khỏi đây nửa năm chắc là không thành vấn đề." Mắt Tô Trạch sáng lên, thật ra vẫn có vài chuyện nhưng hắn sẽ không để nó trở thành vật cản, vất vả lắm mới có thể ở chung với thê tử và nữ nhi, hắn sẽ không để những chuyện phiền muộn này hủy mọi thứ, nhưng còn Khống Hồn trong cơ thể Niệm Niệm...

     “ Ừ ừ, Vũ Nhi mà biết nhất định sẽ rất vui vẻ." Bách Lý Ngôn thực sự vui vẻ.

     Tô Tiểu Vũ vừa đi tới cửa, chợt nghe thấy nương nàng đang nói chuyện, nhíu mày, đẩy cửa đi vào, "Chuyện gì mà có thể khiến cho ta vui vẻ?"

     "Nương và phụ thân con tính dẫn theo Niệm Niệm đến Lăng thành ở với con một thời gian." Bách Lý Ngôn nói, thấy mặt nữ nhi lập tức vui mừng, cũng nhịn không được mà mỉm cười.

     "Tiểu Vũ, Tiểu Hoán đến Băng Trì rồi." Tô Trạch thấy Tô Tiểu Vũ mới tỉnh ngủ, nghĩ đến việc Tư Thiên Hoán đã rời khỏi đây được một lúc, đoán rằng hắn thừa dịp Tiểu Vũ ngủ mà rời đi.

     Tô Tiểu Vũ nhếch khóe miệng, nói, "Ta biết."

     "Băng Trì? Ở đó quanh niên rét lạnh, rất ít người đến đó, hắn vào trong đó làm gì?" Bách Lý Ngôn nghi hoặc hỏi.

     "Luyện công, tranh thủ đột phá trạng thái hiện tại." Tô Tiểu Vũ giải thích, mẫu thân cũng không biết hoán là người Lê Nguyệt Hoa, nàng cũng không tính nhiều lời.

     "Nha đầu, con không vui." Bách Lý Ngôn đứng lên, kéo Tô Tiểu Vũ đi xa một chút, cười nhợt nhạt.

     Tô Tiểu Vũ mím môi, cười khổ gật đầu, "Sau khi ở chung với Hoán, ta không hề rời khỏi hắn." Thói quen là một thứ rất đáng sợ.

     "Vũ Nhi, có đôi khi chia lìa một khoảng thời gian ngắn cũng không phải chuyện gì xấu." Bách Lý Ngôn nhẹ nhàng lắc đầu, thấy đáy mắt nương có ưu sầu, cười càng dịu dàng hơn, "Bây giờ con không vui, hay là đi học nấu ăn, chờ hắn trở về, tự tay nấu cho hắn ăn, được không?"

     "Được." Tô Tiểu Vũ hít sâu một hơi, giấu sự u sầu vào trong lòng, nở nụ cười thanh nhã.

     Tô Trạch nói chuyện với nhi tử, ánh mắt vô tình liếc về phía Bách Lý Ngôn, đột nhiên nhìn thấy sắc mặt Niệm Niệm bắt đầu trắng bệch, không khỏi giận tái mặt.

     "Niệm Niệm, con làm sao vậy?" Tô Trạch khẩn trương hỏi, nhưng còn không quên cố gắng hạ giọng.

     Tô Niệm Vũ lắc đầu, khổ sở nhăn mi lại, mắt ngấn nước, khóe miệng uất ức, bàn tay nhỏ bé còn liên tục đánh vào đầu.

     Tô Trạch nhanh chóng cầm lấy tay hắn, miễn cho hắn làm mình bị thương, ánh mắt lo lắng nhìn về phía Tô Tiểu Vũ, thấy nàng cũng đang nhìn về bên này, nhanh chóng quay mặt Niệm Niệm qua cho nàng xem.

     "Nương, ta đói quá, người giúp ta nấu chút canh nấm tuyết được không?" Trong mắt Tô Tiểu Vũ hiện lên ý lạnh, sau đó kéo tay Bách Lý Ngôn đi qua bên khác nhẹ nhàng lắc tay nàng làm nũng.

     Bách Lý Ngôn bị nàng làm cho dở khóc dở cười, cười mắng một tiếng "Giống như một đứa bé", cũng không kịp nhìn cảnh tượng đằng sau đã bị Tô Tiểu Vũ đẩy ra ngoài.

     "Lát nữa nương trở lại, ngươi nói ta đưa Niệm Niệm đến Băng Trì chơi." Tô Tiểu Vũ nói với Tô Trạch, sau đó kiểm tra cho Niệm Niệm, thấy hắn không ngừng đánh vào đầu, trong lòng biết là do Khống Hồn phát tác, không hề giống như những cơn ác mộng trước đây, sắc mặt nàng càng lạnh như băng.

     Khống Hồn, lấy thần kinh và linh hồn làm gốc, người Y Cốc muốn một trăm thị vệ võ công cao cường, cũng bởi vì thân thể bọn họ cường tráng, chịu được cảm giác đau khổ này, nhưng Niệm Niệm vẫn chỉ là một đứa nhỏ, hiện tại lại không có Hoán giúp đỡ, mấy ngày nay hắn phải chịu đựng thế nào đây?

“ Được, con muốn dẫn Niệm Niệm đi đâu?" Tô Trạch biết lúc này phải nghe theo nữ nhi, lập tức gật đầu, rồi sau đó lại hỏi.

     Tô Tiểu Vũ bắt lấy bàn tay nhỏ bé của Tô Niệm Vũ, sau đó ôm hắn lên, "Ta đến chỗ hoàng tỷ, tốt nhất đừng để cho nương tới đây, ta không biết lát nữa sẽ xảy ra chuyện gì."

     Nàng cũng chỉ biết sơ sơ về Khống Hồn, rất nhiều thứ còn chưa biết.

     "Niệm Niệm sẽ không sao, đúng không?" Tô Trạch thấy nàng chạy tới cửa, đột nhiên đứng dậy, nghiêm túc hỏi, nếu nhìn kỹ sẽ thấy đáy mắt của hắn còn có ý cầu xin.

     Tô Tiểu Vũ dừng chân lại, quay đầu, lần đầu tiên nàng nghiêm túc nhìn nam nhân có cùng quan hệ huyết thống với mình, nhìn thấy trong mắt hắn có ý cầu xin, thở dài một hơi, gật đầu, "Ta sẽ không để cho hắn có việc."

     Nếu Tô Tiểu Vũ nàng muốn giữ mạng của ai thì ngay cả Diêm Vương cũng đừng nghĩ cướp đi.

     Tô Trạch nở nụ cười thật tâm, "Đi đi, ta sẽ coi chừng Ngôn."

     Tô Niệm Vũ đau khổ rên rỉ một tiếng, trong mắt Tô Tiểu Vũ đầy vẻ ác độc, đá văng  cửa ra bước nhanh đến gian phòng kế bên, đá cửa đi vào.

     "Tiểu Vũ, sao lại thế này? Niệm Niệm làm sao vậy?" Tư Thiên Chanh còn đang cảm thấy không quen vì Bạch Thuật rời đi, chợt thấy Tô Tiểu Vũ đi vào với sắc mặt khó coi, trong lòng còn ôm Niệm Niệm với sắc mặt tái nhợt, diẽn;dànnllequy1doon hắn đau khổ rên rỉ, nàng sợ tới mức lập tức nhảy xuống giường, sốt ruột hỏi.

     Tô Tiểu Vũ nhanh chóng kể lại một lượt cho nàng nghe, đặt Tô Niệm Vũ lên giường, cởi quần áo của hắn.

     "Tỷ tỷ... Ô... Niệm Niệm... Đau..." Tô Niệm Vũ hơi mở mắt ra, đau khổ khóc, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, khuôn mặt xinh xắn nhăn nhó, cái miệng nhỏ nhắn mở rộng, gian nan hít thở, thân thể nhỏ nhắn, trắng noãn nổi mẩn đỏ đậm.

     "Chết tiệt, sao có thể ác độc như vậy, thân thể nam nhân cường tráng còn nhịn không được, Niệm Niệm nhỏ như vậy..." Tư Thiên Chanh tức giận đỏ mắt, trách không được mấy ngày nay Tiểu Vũ luôn ngủ cùng Niệm Niệm, thì ra không phải do giận dỗi với xú tiểu tử mà là do Niệm Niệm xảy ra chuyện.

     Tô Tiểu Vũ áp chế sự tức giận, bình tĩnh lại, lấy ngân châm ra châm cứu cho Niệm Niệm, đâm ba cây kim xuống, hắn cũng chỉ giảm bớt một chút đau đớn thôi, nhưng vẫn đau đến mức nước mắt chảy ròng, thấy vậy, nàng tức giận hất đổ hết ngân châm, nếu Tiểu Bạch ở đây, nàng còn có thể dùng cách cũ, nhưng Tiểu Bạch đã đi theo Hoán đến Băng Trì rồi.

     "Không phải buổi tối hắn gặp ác mộng sao?" Tư Thiên Chanh thấy Tô Tiểu Vũ cũng không có cách, đột nhiên hỏi, "Các ngươi làm sao để hắn ngủ yên?"

     Tô Tiểu Vũ ngẩn người, sau đó nhíu mày, "Là hoán truyền chân khí cho Niệm Niệm, nhưng bây giờ hắn không có ở đây, chỉ có võ công của hắn mới có thể áp chế được độc của Niệm Niệm."

     Nếu luyện đến tần cuối của bí kỹ Lê Nguyệt Hoa thì có thể tẩy rửa xương cốt, cũng có nghĩa là bí kỹ đó có thể giúp con người bài trừ độc tố trong cơ thể, cho nên cho dù Hoán không luyện đến cuối cùng nhưng hắn vẫn có thể áp chế dược tính hoặc thậm chí là loại bỏ được một chút, nhưng bây giờ hắn không có ở đây!

     "Ta thấy Tiểu Hoán có thể sử dụng bí quyết Huyết Đồng của ngươi, vậy còn ngươi thì sao?" Tư Thiên Chanh thấy Niệm Niệm khổ sở, đột nhiên mắt lóe sáng, nói.

     Tô Tiểu Vũ sửng sốt, nhìn tay của mình, nghĩ đến lần đầu tiên sử dụng loại sức mạnh đó trong lòng nàng đã có cảm giác chán ghét thì liền nhíu mày theo bản năng.

     "Đau..." Tô Niệm Vũ đã đau đến mức lăn lộn, thậm chí còn thở không ra hơi, sắc mặt càng lúc càng đỏ, thân thể đầy mồ hôi lạnh.

Trong lòng Tô Tiểu Vũ đau xót, đè cánh tay Niệm Niệm đang tự đánh vào đầu mình, ánh mắt đầy kiên định, "Hoàng tỷ, ngươi giúp ta đỡ Niệm Niệm, ta sẽ dùng võ công của Hoán."

     "Còn không nhanh lên." Tư Thiên Chanh thở dài nhẹ nhõm một hơi, ngồi ở bên giường, đỡ Niệm Niệm ngồi lên, giữ lấy bàn tay đang lộn xộn của hắn, gật đầu với Tô Tiểu Vũ.

     Tô Tiểu Vũ hít sâu một hơi, chậm rãi dán sát tay vào lồng ngực đỏ đậm của Niệm Niệm, nhìn mặt hắn đau khổ, con ngươi đen sâu thẳm bất đắc dĩ hơi trợn to lên, rồi sau đó dùng sức vận công.

     Niệm Niệm, tỷ tỷ sẽ không để cho đệ xảy ra chuyện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chungphat181297, HNRTV, Hothao, LinMin, antunhi, củ cải, kotranhvoidoi, phuong thi, thtrungkuti
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 145 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé Bò Lúc Lắc, Nguyen89, oanhtran92tn, Phong_Tử_Yên, Tô Hương Quỳnh, ú nu ú nù và 241 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1632

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

14 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.