Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 11.05.2018, 10:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 672: Phi đao Lưu Ly 5

Edit: V.O

"Đúng thì thế nào?" Thượng Quan Vân Trần dữ tợn nhìn Bạch Vũ, rất không hiểu.

Vẻ mặt Bạch Vũ lạnh xuống, lườm Thượng Quan Vân Trần một cái: "Ngươi quên ta là người như thế nào sao? Ta là huyết mạch của Thần Sáng Thế, vùng Đại Lục này là tổ tiên của ta sáng chế ra, sinh mệnh trên cả vùng Đại Lục này cũng là tâm huyết của người mà thành."

Lòng Thượng Quan Vân Trần hơi phát run, dường như hiểu rõ gì đó, lại không nắm được: "Ngươi có ý gì?"

"Tuy phi đao của ngươi đã nuôi ra được đao hồn rất lâu, nhưng cũng chưa trưởng thành, chúng vẫn còn nhỏ." Bạch Vũ cười tủm tỉm nói.

Bỗng nhiên Tề trưởng lão hiểu ra: "Đúng rồi! Tất cả sinh mệnh trời đất tạo ra, ban đầu đều có sự tôn kính với huyết mạch Thần Sáng Thế, hồn đao này vẫn còn ở giai đoạn khởi điểm, tự nhiên sau khi nhận ra hơi thở của công chúa Bạch Vũ sẽ không tiếp tục công kích, thì ra là thế! Ha ha - - Thượng Quan Vân Trần, lần này ngươi phải thất vọng rồi."

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần xanh mét, cho tới bây giờ hắn ta không nghĩ tới hồn đao phi đao Lưu Ly lại sẽ nghe lời Bạch Vũ! Phải biết rằng hắn ta vì khiến phi đao Lưu Ly nghe lời, thậm chí dù không thích cũng phải dùng máu của bản thân đi nuôi, kết quả Bạch Vũ chỉ dùng hơi thở Thần Sáng Thế, phi đao Lưu Ly đã phục tùng, vì sao lại như vậy?

Chẳng lẽ hắn ta vĩnh viễn cũng kém Bạch Vũ? Hắn ta nhất định không phải là chủ nhân của Sáng Thế Thần Điện? Dựa vào cái gì? Hắn ta và Ngọc Ưu Liên đều muốn giết Bạch Vũ, vì sao nàng còn muốn trở về!

Mặt Thượng Quan Vân Trần giận dữ, khuôn mặt đều vặn vẹo tới cực điểm.

Ầm - -

Bên cạnh lôi đài, Dạ Quân Mạc không lại đến lôi đài của Bạch Vũ cứu viện nữa, nhưng Ngọc Ưu Liên lại nhân cơ hội đánh lén Dạ Quân Mạc, Ngũ Hành Thanh Long bị Cửu Thiên Lôi Điện bổ trúng, trọng thương, dieendaanleequuydoon – V.O, sức chịu đựng gần như chỉ còn lại một thành.

Bạch Vũ nhìn thoáng qua bên kia, trong mắt xẹt qua chút vẻ giận dữ, ánh mắt sắc bén bắn về phía Thượng Quan Vân Trần, bóng dáng chuyển động, lại thoải mái đoạt được tám ngọn phi đao Băng Hồ đông cứng lại, ngay sau đó, nàng lại lấy được phi đao tập kích Tiểu Hôi.

Chỉ qua mấy hơi thở, Bạch Vũ đã thu toàn bộ ba mươi sáu thanh phi đao vào   trong nhẫn Bách Vũ.

"Lên!" Bạch Vũ lạnh lùng chỉ vào Thượng Quan Vân Trần, năm con Triệu hoán thú lập tức phát động tấn công Thượng Quan Vân Trần.

Thượng Quan Vân Trần lập tức muốn trốn, hắn ta nhờ vào thời gian phi đao phóng ra khôi phục phần lớn linh mạch tổn thương, triệu hoán ra hai con Kỳ Lân, bản thân lại nhanh chóng bay lên nhảy xuống lôi đài bên cạnh.

"Muốn chạy? Ngươi nằm mơ!" Ánh mắt Bạch Vũ lạnh như băng, Tiểu Thanh lập tức lao xuống ngăn ở phía trước Thượng Quan Vân Trần, Bạo Liệt Lưu Hỏa nghênh diện phun ra.

Thượng Quan Vân Trần kêu thảm một tiếng, liên tiếp lui về phía sau.

Hai con Kỳ Lân phía sau, vừa triệu hồi ra đã bị Tiểu Bạch và Băng Hồ của Bạch Vũ tiêu diệt hết.

Bạch Vũ bước từng bước một đến chỗ Thượng Quan Vân Trần, sát ý trong mắt không che giấu chút nào, nhìn đến mức lòng Thượng Quan Vân Trần run lên: "Ngươi, ngươi dám giết ta?"

Bạch Vũ hơi híp mắt: "Ngươi cảm thấy ta không dám giết ngươi?"

"Ta là vị hôn phu của ngươi!"

"Trí nhớ của ngươi không tốt lắm nhỉ, bây giờ ngươi là vị hôn phu của Ngọc Ưu Liên, về phần ta, đã sớm bị ngươi giết rồi. Bản thân nương ta cũng bị cha ngươi hại chết rồi. Thù này, không thể không báo! Hôm nay hãy kết thúc đi!" Bạch Vũ vung tay lên.

Năm con Triệu hoán thú lập tức tiến lên bao vây, ngay cả Trảm Nguyệt cũng lên, giết một tên ra vẻ có linh mạch Thần Hoàng, Bạch Vũ rất cẩn thận, cần phải bảo đảm xử lý được Thượng Quan Vân Trần.

Ầm ầm ầm - -

Mây sấm trên trời quay cuồng, bỗng nhiên hơn mười tia chớp từ trên trời giáng xuống, bổ xuống bên cạnh Thượng Quan Vân Trần.

Năm con Triệu hoán thú lập tức tản ra bốn phía, Ngọc Ưu Liên thừa dịp trong nháy mắt bọn nó tản ra, nhảy tới bên cạnh Thượng Quan Vân Trần.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.05.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 673: Đại chiến 1

Edit: V.O

Linh khí dồi dào ngưng tụ thành một mũi nhọn đâm thẳng vào Bạch Vũ.

Đồng tử Bạch Vũ co rụt lại, đột nhiên lui về phía sau.

Tiểu Hôi lập tức tiến lên ngăn cản.

Chỉ nghe một tiếng nổ tung, Đại Địa Hộ Thuẫn trên người Tiểu Hôi lại vỡ vụn, thậm chí mũi nhọn còn thương tổn đến da lông của nó, sức chịu đựng giảm mạnh   ba thành.

Lực lượng thật là khủng khiếp, quả nhiên là lực lượng của Thần Hoàng, không thể địch lại được.

Tuy rằng Đại Đế đã đứng ở đỉnh thế giới, nhưng vẫn kém Thần Hoàng một khoảng lớn.

Đi vào Thần Hoàng, sẽ đại biểu tiến vào một cảnh giới khác, chẳng những Triệu hoán thú đều có thể tu luyện đến mãn cấp, còn có thể thêm lực lượng của Triệu hoán thú lên người bản thân, uy lực linh thuật mà chủ nhân sử dụng tuyệt sẽ không kém hơn Triệu hoán thú.

Cho dù Triệu hoán thú không xuất hiện, bản thân cũng đủ để đối phó với tất cả Triệu Hoán Sư dưới cấp bậc Đại Đế.

"Ngọc Ưu Liên, ngươi đang làm cái gì? Đây là tỷ thí lôi đài, đối thủ của ngươi là Dạ Quân Mạc!" Tề trưởng lão hét lớn.

Ngọc Ưu Liên hừ lạnh một tiếng: "Chẳng phải vừa rồi Dạ Quân Mạc cũng muốn cứu Bạch Vũ sao?"

Dạ Quân Mạc đuổi giết đến nới, lạnh lùng khinh thường liếc qua Thượng Quan Vân Trần nửa chết nửa sống nấp ở phía sau Ngọc Ưu Liên: "Ta chỉ là muốn, chưa ra tay."

Ngọc Ưu Liên cắn răng: "Coi như trận này hắn thua, ta và ngươi tiếp tục tỷ thí."

"Không được, tỷ thí còn chưa xong, tỷ thí lôi đài ở Đại hội trăm phái cũng không phải nhận thua là có thể xuống, phải chết hoặc là tự bản thân đi xuống lôi đài. Rõ ràng hắn ta vẫn còn ở trên lôi đài!" Bạch Vũ quyết đoán từ chối.

Ánh mắt Ngọc Ưu Liên trầm xuống, đột nhiên vươn tay đánh Thượng Quan Vân Trần ra ngoài, ném xuống dưới lôi đài.

"Ngươi dám!" Bạch Vũ lập tức sai Tiểu Thanh đuổi theo, móng vuốt của nó nháy mắt bắt được Thượng Quan Vân Trần bay ở giữa không trung, nắm Thượng Quan Vân Trần quay lại, móng vuốt sắc bén thiếu chút nữa đã xé nát Thượng Quan Vân Trần.

"Khốn kiếp!" Vẻ mặt Ngọc Ưu Liên lạnh như băng, giận tím mặt, năm con Triệu hoán thú bên cạnh điên cuồng phát động công kích về phía Bạch Vũ.

Dạ Quân Mạc lập tức ngăn cản, Đế Vương Bạch Viên giống như ngọn núi che ở trước người bọn họ.

Ngũ Hành Thanh Long và Ngũ Hành Chu Tước cuồng bạo khởi xướng tiến công.

Bạch Vũ nhanh chóng lùi lại, thoát khỏi khu hỗn chiến, Tiểu Thanh và Tiểu Bạch cũng gia nhập chiến đấu, để Băng Hồ lập tức đi tru sát Thượng Quan Vân Trần.

"Ngọc Ưu Liên đã làm trái quy tắc, chúng ta cũng không cần vâng theo quy tắc làm gì, ngươi có bản lĩnh thì đánh bại hai người - ta và Dạ Quân Mạc, cứu Thượng Quan Vân Trần đi, nếu không... ngươi cũng cùng chết đi!" Bạch Vũ không chút khách sáo nói.

Trong lòng Ngọc Ưu Liên kinh hãi, đây thật là lời Bạch Vũ nói ra sao? Rốt cuộc cũng không chút khách sáo muốn tới giết bọn ta rồi.

Ngọc Ưu Liên kiều mị cười to: "Tốt lắm! Như vậy mới đúng, như vậy mới là công chúa Sáng Thế Thần Điện, dù sao ngươi cũng là đời sau của Thần Sáng Thế, sao có thể luôn luôn yếu đuối. Chỉ là, dieendaanleequuydoon – V.O, ngươi muốn giết ta cũng không dễ như vậy, ta để cho ngươi xem bản lĩnh của ta!"

Ngọc Ưu Liên lấy một lọ đan dược ra, trực tiếp nuốt vào miệng, đột nhiên linh khí quanh thân nàng ta tăng vọt gấp bội.

"Là Tạo Hóa Linh Thảo tăng linh khí và linh mạch!" Trong mắt Bạch Vũ phóng ra ánh sáng rực rỡ, cũng lấy ra một đóa giống như đóa hoa, ném cho Dạ Quân Mạc: "Ăn đi."

Dạ Quân Mạc không nói hai lời ăn vào, hiệu quả còn tốt hơn Tạo Hóa Linh Thảo Ngọc Ưu Liên ăn vào.

Không chỉ tăng vọt lực công kích, ngay cả Triệu hoán thú của hắn cũng lâm vào trong cuồng bạo, tăng trưởng lực công kích và lực phòng ngự ngẫu nhiên đánh trên diện rộng.

Sắc mặt Ngọc Ưu Liên trở nên rất khó coi.

Bạch Vũ mỉm cười: "Ngọc Ưu Liên, ta chính là Y Sư, nói về dược liệu lại rất quen thuộc, sao ngươi có thể hơn ta? Muốn dùng dược liệu đến đề thăng, ta càng biết đề thăng hơn ngươi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.05.2018, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 674: Đại chiến 2

Edit: V.O

Hơi thở trên người Dạ Quân Mạc tăng vọt, ngay cả Ngũ Hành Thanh Long vừa rồi trọng thương cũng đã khôi phục nhờ Dạ Quân Mạc nhận được linh khí tràn đầy.

Công kích cuồng bạo một chút đã làm cho Ngọc Ưu Liên lâm vào hiểm cảnh, phiền phức của nàng ta chính là Triệu hoán thú của Bạch Vũ cũng công khai gia nhập vào.

Trảm Nguyệt thích thú tung Khô Mộc Phùng Xuân ra, trị thương cho Triệu hoán thú của Dạ Quân Mạc, mấy con Triệu hoán thú có lực công kích rất mạnh khác càng đuổi theo Thượng Quan Vân Trần không tha.

Bây giờ Thượng Quan Vân Trần bị tính sổ lên người, hoàn toàn không có sức lực phản kháng, chỉ có thể tránh ở phía sau Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Ưu Liên đối mặt với công kích cuồng bạo của Dạ Quân Mạc cũng không cố nổi, còn phải vội cứu viện Thượng Quan Vân Trần, tức giận đến rất muốn trực tiếp không quan tâm hắn ta nữa, mặc cho hắn ta tự sinh tự diệt.

Nhưng nàng ta không thể, Thượng Quan Dương vẫn còn sống tốt, nàng ta không thể thấy con ông ta chết mà không cứu ở trước mặt ông ta.

Ầm - -

Thiết Hoa Báo của Ngọc Ưu Liên bảo vệ trước Thượng Quan Vân Trần, mất đi sự bảo vệ của Bạch Ngọc Khuyển, sau một trận va chạm mãnh liệt, Bạch Ngọc Khuyển ngã ở trước móng Ngũ Hành Chu Tước.

Mấy con Triệu hoán thú còn lại cũng lục tục bị thương, Ngọc Ưu Liên miễn cưỡng dùng linh khí của bản thân chống lại Hỏa Diễm Thanh Điểu của Bạch Vũ. Nhưng vẫn vô dụng, Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc cộng lại có 9 con Triệu hoán thú, mỗi một con đều là sự tồn tại khủng bố, trong đó còn có một con Trảm Nguyệt hệ Mộc, nháy mắt có thể cứu sống một con Triệu hoán thú gần chết.

Thế này còn đánh thế nào nữa?

Ngọc Ưu Liên không ngừng lui về phía sau, dieendaanleequuydoon – V.O, muốn chạy ra lôi đài, nhưng chín con Triệu hoán thú đủ để bao vây nàng ta.

"Ám Dạ Đế Quốc, đúng là rất tốt. Cái gọi là công bằng của Đại hội trăm phái chính là như thế này sao? Coi như hôm nay ta được mở mang kiến thức rồi." Ngọc Ưu Liên tức giận nói.

Bạch Vũ không cho là đúng: "Đây không phải là ngươi tự tìm à? Rõ ràng ngươi có thể một mình đấu với Dạ Quân Mạc, lại muốn đến tham gia trận chiến của ta và Thượng Quan Vân Trần, bây giờ chúng ta là hai đấu hai, không có gì là không công bằng."

Ngọc Ưu Liên không lên nổi một hơi, thiếu chút nữa đã nghẹn chết, quay đầu nhìn Thượng Quan Vân Trần nửa chết nửa sống, đây là hai đấu hai sao? Thượng Quan Vân Trần đã như vậy, chỗ nào coi như là còn lực chiến, rõ ràng chính là một kẻ liên lụy.

Trên khuôn mặt búp bê này của nàng ta xuất hiện một chút sắc bén: "Đây là các ngươi ép ta."

Ầm - -

Chỉ thấy Ngọc Ưu Liên vung bàn tay to lên, bốn con Triệu hoán thú Thần vực liều chết xông đến Bạch Vũ, Dạ Quân Mạc lập tức gọi Ngũ Hành Thanh Long lui về ngăn cản.

Mà đột nhiên một con Triệu hoán thú phi hành duy nhất của Ngọc Ưu Liên – Đại Bằng Điểu lại quay đầu lao xuống lôi đài, hình thể tăng vọt, mở rộng hai cánh gần như che đậy hơn một nửa bầu trời.

Nó hót dài một tiếng, vỗ cánh vung lên, trong lông chim rất nặng vẩy ra khói đen dày đặc.

"Đây là cái gì?" Mọi người đang xem cuộc chiến ở gần lôi đài kinh hãi, nháy mắt bị khói đen bao phủ, một vài người có thực lực yếu nháy mắt đều ngã xuống.

"Không tốt! Có độc! Đây là khói độc, chạy mau!" Mọi người lập tức kinh hoảng chạy ra ngoài, nhưng tốc độ khuếch tán của khói độc thật sự quá nhanh.

Đại Bằng Điểu dùng sức quạt hai cánh, nháy mắt cuồng phong tàn sát bừa bãi, một trận càn quét mặt đất, cuồng phong hủy diệt bầu trời càn quét khắp hoang mạc, khói độc màu đen theo gió lớn đảo qua mặt đất, bao phủ trăm dặm gần lôi đài.

Các vị Chưởng môn và Trưởng lão bị bao phủ ở trong khói độc hoàn toàn không có cách nào tránh né, bọn họ nín thở, lại không ngừng có người ngã xuống, ở trong khói độc càng lâu, sẽ trúng độc càng sâu, cuối cùng nhóm Tôn chủ đều không chống đỡ nổi, cường giả cấp bậc Đại Đế cũng bắt đầu buồn ngủ.

Chưởng môn Vân Kiếm Tông - Vân Bất Phàm hung hăng cắn đầu lưỡi, miễn cưỡng giữ vững tỉnh táo, từ lúc khói độc xuất hiện ông ta đã lập tức ngừng hô hấp, nhưng vẫn đã bị trúng độc.

Khói độc này vô cùng khủng bố, thậm chí có thể thông qua làn da trực tiếp tiến vào máu, làm cho bọn họ mê man vô lực, cho đến khi tử vong.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.