Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 09.05.2018, 21:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 669: Phi đao Lưu Ly 2

Edit: V.O

Mọi người kích động nhìn bốn người trong lôi đài, bọn họ đều là nhân vật có thực lực kinh thiên, đặc biệt Ngọc Ưu Liên và Dạ Quân Mạc, Thần Hoàng đối chiến, cũng không phải tùy tiện là có thể xem được.

Ngay từ đầu trận chiến, Dạ Quân Mạc và Ngọc Ưu Liên đã trực tiếp tiến vào đọ sức sinh tử, bốn con Triệu hoán thú của Dạ Quân Mạc trực tiếp đối mặt với năm con Triệu hoán thú của Ngọc Ưu Liên. Lực lượng hủy thiên diệt địa không kiêng nể gì phóng ra ở khắp hoang mạc.

Mọi người bất giác lui xa một chút, Thần Hoàng chiến đấu, dường như lôi đài đã có chút chịu không nổi, không cẩn thận một cái là có thể khuếch tán ra, gây hại cho người vô tội.

Bạch Vũ và Thượng Quan Vân Trần bên này lại yên tĩnh hơn.

"Bạch Vũ, bây giờ muội theo ta trở về còn kịp." Thượng Quan Vân Trần ngầm bi thương nói.

"Không còn kịp rồi. Hơn nữa ta cũng không muốn trở về với ngươi."

"Muội thật sự muốn chết ở đây sao? Ám Dạ Đế Quốc là tử địch của Sáng Thế Thần Điện chúng ta, sao muội có thể gia nhập với bọn họ? Muội đã quên muội là công chúa của Sáng Thế Thần Điện sao? Muội lại phản bội Sáng Thế Thần Điện!" Thượng Quan Vân Trần một bộ chính trực nghiêm nghị, nói lời hiên ngang lẫm liệt, Bạch Vũ nghe được rất muốn trợn mắt.

"Ngươi nghĩ sai rồi." Khóe miệng Bạch Vũ gợi lên một chút độ cong, trong mắt lộ ra ngạo khí sắc bén, khí thế khinh thường ép người: "Không phải ta vì Sáng Thế Thần Điện mà tồn tại, mà Sáng Thế Thần Điện vì ta mà tồn tại, ta ở đâu, Sáng Thế Thần Điện sẽ ở đó, ta không cần nữa, Sáng Thế Thần Điện nên bị hủy diệt!"

Đột nhiên, lòng Thượng Quan Vân Trần run lên, cảm giác sợ hãi dâng lên, thật bá đạo! Thật cuồng vọng! Đây mới là Bạch Vũ, là công chúa của Sáng Thế Thần Điện, là chủ nhân của các vị Thần!

Bọn họ tính kế nàng, ám hại nàng, chẳng qua là vì khinh nàng đơn thuần, không hiểu thế sự thôi. Bây giờ, nàng không muốn để cho bọn họ lừa gạt nữa, bọn họ nên trả giả thật nhiều rồi!

Ầm - -

Tiểu Bạch của Bạch Vũ xuất hiện, khiến lôi đài chấn động kịch liệt, lao thẳng tới Thượng Quan Vân Trần.

Thượng Quan Vân Trần phục hồi tinh thần lại, dieendaanleequuydoon – V.O, vội vàng gọi ba con Kỳ Lân ra.

Chỉ đối mặt một cái, một con Kỳ Lân đỡ một chưởng Phách Thiên Liệt của Tiểu Bạch, nháy mắt tan thành mây khói!

Ngũ Hành Bạch Hổ cấp 8, lực công kích cao tới 80 điểm, lực công kích của Phách Thiên Liệt có thể đạt tới 160 điểm, càng kỳ lạ hơn là đánh rất hung bạo. Đừng nói là Kỳ Lân, chỉ một ngọn núi cũng sẽ bị một chưởng vừa rồi san bằng.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần có chút xanh xao, lập tức ngăn cản Kỳ Lân phản kích, nhưng Tiểu Thanh, Tiểu Hôi và Trảm Nguyệt của Bạch Vũ đều lục tục xuất hiện, toàn bộ đều là cấp 8. Ngạc nhiên là Bạch Vũ đã đạt tới cấp bậc, hơn nữa sau khi vừa đột phá đã lập tức củng cố thực lực, đã thăng cấp cho cả năm con Triệu hoán thú rồi.

Nếu đối phó với Đại Đế bình thường, Thượng Quan Vân Trần còn có chút tin tưởng, dù sao hắn ta nỗ lực một chút là có thể đạt tới lực công kích của Thần Hoàng, nhưng đối phó với Bạch Vũ, hắn ta thật nghi ngờ mình có cơ hội bộc phát ra lực chiến đấu càng cao không.

Ầm ầm ầm - -

Thượng Quan Vân Trần luôn luôn chống cự, nhưng hắn ta chỉ bị động bị đánh, hoàn toàn không có sức đánh trả.

Ba con Kỳ Lân chết hết chỉ còn lại một con, Thượng Quan Vân Trần cảm thấy khả năng chống đỡ của mình không còn lâu nữa rồi.

"Bạch Vũ, ngươi đừng ép ta!" Thượng Quan Vân Trần rống giận.

Bạch Vũ nhíu mày: "Ta cứ ép ngươi, thì thế nào, không phải ngươi cảm thấy ta sẽ không giết ngươi đó chứ?"

Lời nói này vừa dứt, một con Kỳ Lân cuối cùng cũng chết dưới tay Tiểu Bạch.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần xanh mét, phun ra một ngụm máu, bất đắc dĩ lấy phi đao ra.

Phi đao hiện lên vẻ sắc bén dưới ánh mặt trời, đột nhiên bắn ra, trực tiếp ép Tiểu Bạch. Tiểu Bạch gầm lên một tiếng, chân bị cắt ra một miệng vết thương thật sâu.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.05.2018, 21:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 670: Phi đao Lưu Ly 3

Edit: V.O

Bạch Vũ biến sắc, da Tiểu Bạch có thể so với Kim Cương, chỉ có kim khí cứng rắn nhất mới có thể cắt rách, phi đao này lại có thể cắt rách da Tiểu Bạch, thậm chí khiến Tiểu Bạch bị thương, đây là phi đao gì vậy?

Thượng Quan Vân Trần mỉm cười, vươn tay đón lấy, phi đao lại về tới trong tay hắn ta.

Tiểu Bạch nổi giận, đột nhiên xông lên trước.

Phi đao trong tay Thượng Quan Vân Trần lại đánh ra, lần này là 12 thanh cùng bắn ra, trực tiếp đánh về những chỗ hiểm của Tiểu Bạch.

Tiểu Bạch lập tức vung chân chụp tám ngọn phi đao bay đến, nhưng vẫn còn bốn cán chuôi không thể đánh rơi, thân thể cao lớn nháy mắt nhanh chóng lùi lại, nhanh đến không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng những phi đao này lại giống như có sinh mệnh, vào lúc Tiểu Bạch lui ra phía sau, nháy mắt đổi hướng, tiếp tục tiến tới, vốn hẳn là sẽ công kích thất bại lại cường bạo đâm trúng hai bên thân Tiểu Bạch, đâm mạnh vào trong, chỉ còn lại chuôi đao lộ bên ngoài!

Máu tươi phun trào, Tiểu Bạch rít gào một tiếng, đôi mắt hổ phẫn nộ đỏ bừng, sức chịu đựng lại bỗng chốc giảm xuống năm thành. Phi đao nhuộm đầy máu tươi hơi hơi rung động, dường như còn đang không ngừng hấp thu linh khí trên người Tiểu Bạch.

"Tiểu Bạch!" Bạch Vũ nổi giận lôi đình, vội vàng nhào đến bên cạnh Tiểu Bạch, phi đao nháy mắt rút ra khỏi thân thể Tiểu Bạch, cùng với cả phi đao bị đánh rơi trên mặt đất cùng đâm về phía Bạch Vũ.

Răng rắc - -

Bóng dáng tuyết trắng của Băng Hồ chợt lóe lên, để lại một đường sông băng cưc lạnh, đông toàn bộ 12 phi đao trong không trung, một tầng băng óng ánh trong suốt đông chặt bên ngoài phi đao, giống như từng khối băng.

Chỉ nghe mấy tiếng vang thanh thúy, toàn bộ phi đao rơi xuống mặt đất.

Bạch Vũ ôm lấy Tiểu Bạch, Trảm Nguyệt lập tức nhảy tới bên cạnh Tiểu Bạch, vận dụng Khô Mộc Phùng Xuân, trị thương cho Tiểu Bạch.

Thượng Quan Vân Trần đã nhân cơ hội rời rất xa khỏi phạm vi công kích, dieendaanleequuydoon – V.O, cười lạnh lùng: "Bạch Vũ, ngươi nghĩ rằng phi đao của ta đơn giản như vậy sao?"

Hắn ta vung tay lên, lại có 12 thanh phi đao trôi nổi ở trước người hắn ta, mũi nhọn lạnh như băng, chớp lóe ánh sáng khát máu.

"Đi!" Thượng Quan Vân Trần mạnh mẽ quát một tiếng, 12 thanh phi đao vẽ ra từng đường sáng bạc, theo các phương hướng đâm về phía Băng Hồ, cùng lúc đó, 12 thanh phi đao bị đóng băng phát ra tiếng vang kịch liệt, mạnh mẽ chấn động nát khối băng bên ngoài, bay về hướng Băng Hồ.

Trong lòng Bạch Vũ giật mình, 24 thanh, mỗi một thanh đều sẽ chủ động công kích, mỗi một thanh đều là thứ công kích người khủng bố, linh hoạt hay thay đổi, tránh cũng không thể tránh, cái này sẽ rất khó đối phó. Bọn Tiểu Thanh có lợi hại, cũng không có cách nào hủy diệt được những phi đao này.

Hẳn là móng vuốt của Tiểu Bạch có thể hủy diệt phi đao, nhưng muốn bắt được những phi đao này lại không dễ.

Đột nhiên ánh mắt Bạch Vũ nhìn về phía Thượng Quan Vân Trần, bốn con Triệu hoán thú ngầm hiểu, lập tức điên cuồng đánh về phía Thượng Quan Vân Trần.

Nếu Thượng Quan Vân Trần có thể khống chế những phi đao này, chỉ cần xử lý hắn ta, phi đao sẽ không còn tác dụng.

Thượng Quan Vân Trần cười lạnh: "Bạch Vũ, ngươi quá ngây thơ rồi, phi đao này cũng không chỉ có 24 thanh."

Xoạt - -

Lại là 12 thanh phi đao, nghênh diện đánh về phía Tiểu Thanh và Băng Hồ nhào tới.

Vào lúc này đột nhiên Tiểu Hôi tiến lên một bước, thân hình vĩ đại đỡ lấy 12 thanh phi đao, Đại Địa Hộ Thuẫn trên người tan biến theo.

Vẻ mặt Bạch Vũ không thay đổi: "Ta đã không còn ngây thơ như vậy nữa, đã sớm biết ngươi sẽ để lại chút gì đó bảo vệ bản thân. Chỉ là, cũng là cuối cùng rồi, cái này tổng cộng chỉ có 36 ngọn phi đao đúng không?

"À, 36 chuôi phi đao Lưu Ly này đủ để đối phó ngươi!" Thượng Quan Vân Trần vênh váo cười to, vô cùng tự tin, phi đao Lưu Ly chính là linh khí cấp Thần, từng đánh chết vô số cường giả cấp bậc Đại Đế, cũng không biết đã giết chết bao nhiêu con mãnh thú mãn cấp.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 11.05.2018, 10:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 671: Phi đao Lưu Ly 4

Edit: V.O

Bạch Vũ hít sâu một hơi, nàng cũng không nghi ngờ lời nói của Thượng Quan Vân Trần.

12 thanh phi đao đã đánh nát Đại Địa Hộ Thuẫn của Tiểu Hôi, công kích như vậy rất khủng bố.

Bây giờ lực phòng ngự của Tiểu Hôi đã cao tới 90 điểm, sức chịu đựng cũng còn 88 điểm, hơn nữa nó tu luyện Kim Cương Phách Thể, lực phòng ngự có thể tăng gấp bội, sức chịu đựng của Hộ Thuẫn cũng gần 200, đã dễ dàng bị đánh nát như vậy !

Nàng nhìn 36 ngọn phi đao điên cuồng đâm loạn trên người bốn con Triệu hoán thú.

Tiểu Thanh chỉ có thể không ngừng đánh rớt, ngọn lửa của nó không hề có chút tác dụng gì với phi đao.

Oản Lý Băng Sương của Băng Hồ có thể đông cứng phi đao lại, nhưng vô dụng, chỉ đông lại, không thể hủy diệt, cũng chỉ có thể luôn luôn tránh né không dứt.

Tiểu Bạch cũng không bắt được những phi đao này.

Trảm Nguyệt ở trong lòng Bạch Vũ, cũng không thể không đành chịu, chỉ có thể dùng Khô Mộc Phùng Xuân giúp bọn nó khôi phục ở lúc bọn nó bị thương.

Những phi đao này khéo léo linh hoạt, tốc độ nhanh như tia chớp, vô cùng cứng rắn, chúng có thể tránh né công kích từ Triệu hoán thú rất dễ dàng, tìm đúng chỗ yếu nhất để tấn công, thậm chí chúng còn có thể phối hợp lẫn nhau.

Vẻn vẹn 36 ngọn phi đao, mỗi một chuôi đều là một thứ vũ khí chém giết lợi hại.

Bạch Vũ thật không rõ sao Thượng Quan Vân Trần đồng thời khống chết được 36 phi đao, còn khống chế tốt như vậy? Từ khi nào hắn ta luyện được tuyệt kỹ như vậy?

Bạch Vũ đang suy nghĩ, bỗng nhiên Trảm Nguyệt từ trong lòng nàng nhảy ra, mạnh mẽ nhấc chân lên.

Bạch Vũ ngẩng đầu, không biết từ lúc nào phi đao lại lặng yên không một tiếng động bay tới cố ép nàng, Trảm Nguyệt phát hiện kịp thời, dieendaanleequuydoon – V.O, một chưởng đánh bay một thanh.

Vẫn còn một thanh nhanh chóng nghênh diện đâm tới Bạch Vũ.

Ánh mắt như nước của Bạch Vũ dao động, thân người nhanh chóng lùi lại, gắt gao nhìn chằm chằm phi đao bay vụt đến.

Ngọn lửa khủng bố nổ tung, cùng với chưởng phong Phách Thiên Liệt ầm ầm đánh ra.

Phi đao Lưu Ly xông qua Lưu Hỏa, ngọn gió sắc bén bổ chưởng phong ra, đâm về phía Bạch Vũ với thế không thể đỡ. Lưỡi đao lóe lên mũi nhọn lạnh băng, còn dính vết máu, tiếng đao thông suốt, hưng phấn chiến đấu giống như đã nhiều năm rồi mới được thấy lại ánh mặt trời.

"Hỏng bét!"

"Công chúa!"

Mọi người đang xem cuộc chiến ào ào đứng dậy, trừng lớn mắt nhìn về phía Bạch Vũ. Vẻ mặt đám người Ám Lân đại biến, mọi người ở Viện Trưởng Lão càng hoảng sợ muốn bổ nhào lên lôi đài, nhưng hoàn toàn không kịp.

"Bạch Vũ, đáng tiếc, nếu ngươi bằng lòng trở về cùng ta thì sẽ không phải chết rồi." Thượng Quan Vân Trần thở dài một tiếng, trong mắt lại tràn đầy ý tiếc hận.

Ầm - -

Phi đao Lưu Ly đánh nứt băng Bạch Vũ đông kết lại, đục thủng một tầng Đại Địa Hộ Thuẫn mà Bạch Vũ thêm vào cho bản thân, mắt thấy sẽ đâm vào cổ họng Bạch Vũ.

Lôi đài bên kia, mặt Dạ Quân Mạc lạnh như sương, áp lực quanh thân lạnh tới cực điểm, nộ khí hủy thiên diệt địa dựng lên, bỏ Ngọc Ưu Liên lại, bóng dáng như du long đi thẳng đến chỗ Bạch Vũ.

"Đừng!" Đột nhiên Bạch Vũ mở miệng, vươn hai ngón tay, nhẹ nhàng kẹp lại, cái chuôi cuồng ngạo khát máu này, phi đao thế không đỡ nổi lại bị Bạch Vũ nhẹ nhàng kẹp lấy.

Nhất thời, sắc mặt mọi người vừa mới sợ hãi trở nên kỳ dị.

Không phải phi đao này rất lợi hại sao? Ngay cả phòng ngự của Ngũ Hành Bạch Hổ và Đại Địa Hôi Hùng cũng có thể đục thủng, sao đến trên tay Bạch Vũ, đã bị Bạch Vũ bắt được? Chẳng lẽ phi đao này tấn công còn phải nhìn người?

Thượng Quan Vân Trần khó tin nhìn chằm chằm phi đao trong tay Bạch Vũ, phẫn nộ rống to: "Ngươi đã làm gì?"

Bạch Vũ đùa nghịch phi đao trong tay, mỉm cười: "Thì ra phi đao này đã nuôi ra sinh mệnh, có đao hồn rồi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, Huonglehue, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 265 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.