Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 07.05.2018, 21:57
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 666: Đế Quốc, Thần Điện, đối chiến 8

Edit: V.O

Ám Lang đi đến bên cạnh Ám Lân: "Lão đầu này đi đâu rồi? Bị nhốt rồi?"

"Ừ." Ám Lân gật gật đầu.

"Chúng ta còn chưa bao vây chặn đường đâu, ông ta lại tự mình tìm tới cửa, để bọn Thụ Tinh bắt được, đúng là thật đen đủi."

"Ai kêu ông ta muốn chọn phương hướng này làm gì." Ám Lân rất vô tội than.

Ám Lang trợn trừng mắt: "Còn không phải ngươi ép. Ta nói, chúng ta cần gì phải phiền phức như vậy, trực tiếp xử lý bọn họ là được rồi?"

"Ngươi cho là bọn họ dễ bị xử lý như vậy?" Ám Lân liếc nhìn Ám Lang.

Ám Lang hừ hừ một tiếng, hung tợn nói: "Chẳng lẽ không đúng? Ta cũng không tin còn không giết được ba người ở trên địa bàn của chúng ta!"

"Ba người bọn họ đều là nhân vật quan trọng của Sáng Thế Thần Điện, đã dám đến, thì chắc chắn có mười phần chuẩn bị có thể thoát thân. Muốn giết bọn họ không dễ như vậy."

"Có cái gì không dễ, không phải bọn Thụ Tinh đã bao vây Thượng Quan Dương sao? 12 con mãnh thú, còn không thể ăn ông ta?"

"Khó nói, ngươi có biết ông ta mang theo linh khí gì trên người không? Cho dù chúng ta thật sự có thể giết bọn họ, cũng là âm thầm hành động. Sáng Thế Thần Điện vẫn còn đó, bọn họ hoàn toàn có thể dùng danh nghĩa này đến dẹp đánh chúng ta, đến lúc đó người đuối lý là chúng ta, cũng không còn lý do mượn Đại hội này liên hợp các môn phái lớn cùng nhau tấn công Sáng Thế Thần Điện nữa rồi." Ám Lân nghiêm túc nói.

Ám Lang không cam lòng nói: "Vậy cứ quên đi như vậy?"

"Sao có thể quên đi? Có thể đánh bại bọn họ ở lôi đài, cần gì phải âm thầm lén lút." Ám Lân cười tủm tỉm nhìn Ám Lang: "Chẳng lẽ ngươi cho rằng Thánh Quân chúng ta không thắng được?"

"Ơ..." Ta có thể nói ta thật sự lo lắng không? Thực lực của Ngọc Ưu Liên cũng không yếu hơn Thánh Quân, còn là linh mạch ngũ hệ, còn có nhiều hơn Thánh Quân một con Triệu hoán thú đó!

Ám Lang nói thầm trong lòng, đi theo Ám Lân về tới lôi đài. Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần mắt thấy không còn cơ hội, dieendaanleequuydoon – V.O, chỉ có thể thu lại toàn bộ độc dược và chú ngữ khế ước đã chuẩn bị, oán hận về tới trên đài cao, tiếp tục chờ đợi.

Tự nhiên Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc cũng đi theo cùng một lúc đã trở lại, vẻ mặt thong dong, giống như chưa từng có chuyện gì xảy ra, khiến Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần thiếu chút nữa cắn nát răng rồi.

Thượng Quan Dương bị mãnh thú bắt, mãi không trở về, thẳng đến mười ngày sau đó, Đại hội đã gần kết thúc, thứ tự của các môn phái lớn gần như đã được định xuống, môn phái trong 100 tên đứng đầu cũng không có gì thay đổi, còn lại khiêu chiến cũng chỉ là một vài thứ tự không lớn thay đổi, gần như đã không còn môn phái lại khiêu chiến nữa.

Bạch Vũ nhìn vào trận chiến sắp kết thúc trong lôi đài, thản nhiên nói: "Vân Kiếm Tông sắp thắng đúng không?"

Trận này chính là một cơ hội khiêu chiến cuối cùng của Vân Kiếm Tông, Vân Kiếm Tông đã lấy được thứ 48, còn muốn một đường xông lên, khiêu chiến môn phái thứ 45, xem ra dựa vào thực lực của Vân Bất Phàm, thật đúng là có thể thành công.

Dạ Quân Mạc gật đầu: "Thực lực của bản thân Vân Bất Phàm được coi là rất cao ở trong Đại Đế, mấu chốt là phải xem hai Trưởng lão dưới tay ông ta có thể thắng hay không."

Ầm - -

Trên lôi đài thứ ba phát ra một tiếng va chạm kịch liệt, bụi mù cuồn cuộn, tạo nên sóng khí khủng bố, một chiêu quyết định thắng bại, Triệu hoán thú hai bên gần như đồng quy vu tận, nhưng cuối cùng Trưởng lão Vân Kiếm Tông vẫn miễn cưỡng thắng được trận khiêu chiến này.

Nghe được Tề trưởng lão tuyên bố kết quả xong, Bạch Vũ nhìn về phía Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần: "Đến chúng ta, vào sân đi."

Hai người tuyệt không giật mình, rốt cuộc chuẩn bị khiêu chiến bọn họ rồi sao? Cũng tốt, hôm nay lại chiến một trận quyết định thắng bại đi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.05.2018, 20:21
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 667: Đế Quốc, Thần Điện, đối chiến 9

Edit: V.O

Nghe được tin Ám Dạ Đế Quốc muốn khiêu chiến với Sáng Thế Thần Điện, chúng môn phái đều không hẹn mà cùng rời khỏi lôi đài, nhìn từ rất xa.

Thượng Quan Dương bị vây khốn rốt cục cũng trốn tới được, nhưng lại là bị Thụ Tinh áp giải đến trên đài cao.

Mặt ông ta đen như đáy nồi, tức giận nhảy xuống, nhảy vào trung tâm lôi đài: "Thực lực của Ám Dạ Đế Quốc hùng hậu, thực lực không tầm thường, lão phu tới thử thực lực của các ngươi trước, ai muốn lên, thì lên đi."

Tự nhiên Ám Dạ Đế Quốc và Sáng Thế Thần Điện sẽ không vội vàng chiến đấu mà tiến hành ba trận cùng một lúc. Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên không nhúc nhích, nhìn Dạ Quân Mạc: "Ba người các ngươi phái ra là ai?"

Bạch Vũ thật thản nhiên nói: "Ta, Quân Mạc và..."

Một bóng dáng xẹt qua, trực tiếp rơi xuống lôi đài, chính là Lý trưởng lão rời khỏi Sáng Thế Thần Điện.

Thượng Quan Vân Trần sửng sốt: "Lý trưởng lão... hình như là một Y Sư?"

"Ngươi còn nhớ rõ ông ấy là Y Sư à." Bạch Vũ tỏ vẻ rất ngạc nhiên.

Thượng Quan VânTrần khinh thường nhìn nàng: "Các ngươi lại để một Y Sư đi khiêu chiến cha ta, u mê sao?"

Khóe miệng Bạch Vũ giật giật, không nói gì nhìn về phía Dạ Quân Mạc. Mặt Dạ Quân Mạc không biểu cảm lắc đầu, trong mắt rõ ràng viết: Đầu óc hắn ta không dùng tốt, mặc kệ hắn ta.

Sắc mặt Ngọc Ưu Liên lại khó coi, Thượng Quan Vân Trần không quen những Trưởng lão này, nhưng nàng ta quen, vị Lý trưởng lão này là Y Sư có thâm niên nhất của Sáng Thế Thần Điện, y thuật cao siêu, nghe nói có thể khởi tử hồi sinh.

Nhưng quan trọng hơn là, ông ta là một vị Đại Đế, Đại Đế đỉnh cấp!

Có được linh mạch song hệ: hệ Mộc, hệ Thủy, năng lực Phục Nguyên (phục hồi như cũ) siêu cao, cho dù bị trọng thương nặng cũng đều có thể nháy mắt khôi phục, gần như là một thân bất tử, chỉ cần Đại Đế ngang cấp đấu cùng ông ta thì không thể nháy mắt giết chết ông ta, kéo dài tới cuối cùng chắc chắn sẽ là ông ta thắng, là đối thủ vô cùng khó chơi.

"Hoang đường! Ám Dạ Đế Quốc các ngươi không có người, lại tìm người ngoài giúp đỡ. Lý trưởng lão là người của Sáng Thế Thần Điện chúng ta!" Ngọc Ưu Liên nổi giận nói.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng nói: "Đã tách khỏi."

"Cho dù tách khỏi, dieendaanleequuydoon – V.O, ông ta cũng chỉ vào Viện Trưởng Lão, không phải là người Ám Dạ Đế Quốc các ngươi, dựa vào cái gì thay Ám Dạ Đế Quốc các ngươi xuất chiến?" Ngọc Ưu Liên hỏi.

"Ai nói với ngươi ông ấy không phải là người Ám Dạ Đế Quốc chúng ta? Sau hai tháng ông ấy tách khỏi Sáng Thế Thần Điện, đã gia nhập Ám Dạ Đế Quốc chúng ta rồi. Không tin ngươi hỏi ông ấy." Bạch Vũ nhìn về phía trên lôi đài.

Lý trưởng lão gật đầu: "Đúng, lão phu đã sớm gia nhập Ám Dạ Đế Quốc, đã không còn quan hệ gì với Sáng Thế Thần Điện và Viện Trưởng Lão nữa rồi."

Ngọc Ưu Liên tức giận sôi lên, bây giờ còn có ai không biết quan hệ giữa Viện Trưởng Lão và Ám Dạ Đế Quốc? Chỉ sợ toàn bộ Viện Trưởng Lão đều đã được đưa vào Ám Dạ Đế Quốc, ai gia nhập Ám Dạ Đế Quốc, còn không phải tùy các ngươi nói?

Sắc mặt Thượng Quan Dương cũng không phải khó coi bình thường, ông ta cũng rất quen thuộc Lý trưởng lão, tuy rằng sau khi Lý trưởng lão dưỡng lão ở Sáng Thế Thần Điện thì đã không thể nào ra tay, nhưng ông ta cũng đã từng nghe nói uy danh trước kia của Lý trưởng lão.

"Lý trưởng lão, ngươi chắc chắn muốn thay Ám Dạ Đế Quốc xuất chiến? Bọn họ đã cho ngươi chỗ tốt gì rồi?" Thượng Quan Dương lạnh lùng hỏi.

"Chỗ tốt?" Lý trưởng lão cười lạnh: "Thượng Quan Dương, có phải ngươi cảm thấy mọi việc chỉ có lợi mới có người đi làm?"

"Chẳng lẽ không đúng? Thiên hạ rộn ràng, đều vì lợi mà đến, thiên hạ nhốn nháo, đều vì lợi mà hướng, chuyện không có lợi thì ai sẽ đi làm?" Thượng Quan Dương rất bình tĩnh phất tay áo: "Hay là nói ngươi vì công chúa Bạch Vũ, bởi vì huyết mạch Sáng Thế kia? Thật ra cũng không đáng, Thần Sáng Thế sớm nên biến mất, Ngũ Hành Đại Lục hẳn nên thuộc về trong tay chúng ta."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.05.2018, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 668: Phi đao Lưu Ly 1

Edit: V.O

"Ngươi vô liêm sỉ! Thần Sáng Thế tạo ra cả vùng Đại Lục, cho dù ngươi không có ý kính trọng gì cũng không thể hại huyết mạch của người. Ám Dạ Đế Quốc chưa cho ta chỗ tốt, là bản thân ta muốn cùng đấu một trận, ta muốn đánh bại ngươi, tốt nhất là có thể giết ngươi!" Vẻ mặt Lý trưởng lão lạnh xuống, quanh thân nhấc lên sát ý kinh khủng.

Thượng Quan Dương cắn răng: "Vì sao? Ta không nhớ đã từng đắc tội ngươi."

"Ngươi đã quên sao? Điện chủ Bạch Phong luôn luôn do ta khám và chữa trị, ta lại không thể cứu sống người, trơ mắt nhìn người chết ở trong kế hoạch của các ngươi." Lý trưởng lão bước tới trước một bước, khí thế dời núi lấp biển ầm ầm đè ép.

Phía sau, Giao Long (con thuồng luồng) đen tuyền dẫn theo nước lũ cuồn cuộn ngút trời vọt mạnh xuống.

Đồng tử Thượng Quan Dương co rụt lại, vội vàng lui về phía sau, một mạch gọi ba con Triệu hoán thú hệ Kim ra, cường bạo đối kháng với một kích của Lý trưởng lão.

Khí thế của hai bên trong lôi đài va chạm kịch liệt, Triệu hoán thú hung mãnh (hung dữ, mạnh mẽ) chém giết.

Triệu hoán thú của Lý trưởng có hai con hệ Mộc, chỉ có một con là hệ Thủy, tính công kích không phải rất mạnh, rất nhanh đã rơi vào thế yếu.

Thượng Quan Dương bắt lấy cơ hội đuổi theo không rời, muốn một lần đánh Lý trưởng lão xuống tận đáy, khiến Lý trưởng lão không trở mình được. Nhưng mỗi một lần Lý trưởng lão đều miễn cưỡng tiếp tục chịu đựng.

Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên nhìn không rời mắt, trong lòng không yên, đừng nhìn bây giờ Thượng Quan Dương dang chiếm ưu thế, càng kéo dài sẽ càng hỏng bét.

Ầm - -

Lại va chạm kịch liệt một lần nữa, ba con Triệu hoán thú của Thượng Quan Dương đều bị thương, Giao Long của Lý trưởng lão bị thương quá nặng, nhưng hai con Triệu hoán thú hệ Mộc phía sau lập tức sử dụng linh thuật chữa khỏi, chỉ trong nháy mắt, vết thương đã hoàn toàn hồi phục.

"Đáng giận!" Thượng Quan Dương nổi giận gầm lên một tiếng, chém giết về phía Triệu hoán thú hệ Mộc của Lý trưởng lão, dieendaanleequuydoon – V.O, hai con Triệu hoán thú này không chết, ông ta cũng đừng mong đánh bại Lý trưởng lão.

Nhưng Lý trưởng lão sao để ông ta dễ dàng làm được như vậy, một kích của Giao Long hệ Thủy rất mạnh, khiến Thượng Quan Dương gần như ăn không vô.

Không bao lâu, Thượng Quan Dương sắp tiêu hao hết linh khí, ba con Triệu hoán thú cũng chỉ còn lại hai con.

Khóe miệng Thượng Quan Dương chảy ra vết máu, hung hăng trừng Lý trưởng lão một cái: "Xem như ngươi lợi hại!"

Ông ta xoay người muốn rời khỏi lôi đài, trong mắt Lý trưởng lão xẹt qua sắc bén: "Chạy đi đâu? Như vậy đã muốn chạy, ngươi nằm mơ!"

"A - -" Thượng Quan Dương kêu thảm một tiếng, đã đến lôi đài bên cạnh, ngực lại bị đâm thành một cái lỗ lớn.

"Cha!" Thượng Quan Vân Trần quá sợ hãi, đập bàn nhảy lên, bay vọt xuống.

Thượng Quan Dương đã ngã xuống từ lôi đài, Thượng Quan Vân Trần đón được ông ta, lập tức đút cho ông ta Hoàn Hồn Thảo 5000 năm mới miễn cưỡng cứu được mạng ông ta.

Thượng Quan Vân Trần âm trầm nhìn về phía Lý trưởng lão trên đài: "Ám Dạ Đế Quốc, đúng là rất tốt!"

"Ông ta thua, là do ông ta không đủ thực lực, chẳng lẽ Thượng Quan Điện chủ tính trả thù?" Lý trưởng lão thu Triệu hoán thú của bản thân lại, từ trên cao nhìn xuống Thượng Quan Vân Trần.

"Ngươi!" Thượng Quan Vân Trần giận tím mặt. Bạch Vũ đi lên lôi đài: "Thượng Quan Vân Trần, nếu không phục như vậy thì lên đi, ta đối chiến với ngươi."

Ngọc Ưu Liên đang xem cuộc chiến trên đài cao cũng nhảy xuống, kiều mị cười nói: "Đừng lãng phí thời gian, cùng nhau dứt khoát mới tốt, ta đã chờ mong đường đường chính chính tỷ thí cùng Ám Dạ Quân Vương một trận từ lâu rồi."

Bạch Vũ nghi ngờ liếc nhìn nàng ta. Đường đường chính chính? Sao ngươi có thể nói ra miệng được? Nếu có thể, chỉ sợ quỷ kế gì ngươi cũng sẽ dùng. Đột nhiên muốn đồng thời chiến đấu, là không hy vọng giữa đường có người nhúng tay cứu viện? Các ngươi có tự tin giết được ta và Dạ Quân Mạc như vậy sao?

Thượng Quan Vân Trần sắp xếp cho Thượng Quan Dương xong, lập tức nhảy lên lôi đài.

Bạch Vũ đối chiến với Thượng Quan Vân Trần, Dạ Quân Mạc đối chiến với Ngọc Ưu Liên, hai trận đại chiến đồng thời bắt đầu.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Adsense [Bot], hasgn, Huonglehue, pandainlove, sammy123, thanhnhan123, Tiểu Đinh Đang và 265 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.