Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 

Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 07.05.2018, 08:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3018 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 20
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 21 : Nhất kiến chung tình(1), lưỡng tình lương duyệt (2)

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

(1) Nhất kiến chung tình: vừa gặp đã yêu, từ giây phút đầu tiên nhìn thấy nhau tưởng như gặp được nửa kia của mình.
(2)Lưỡng tình lương duyệt ý là hai bên cùng tình nguyện.

"Em gả." Tống An Cửu có chút run rẩy vươn tay, trả lời cũng có khí phách.

Từ chối? Tại sao muốn từ chối? Dù sao so với hiện tại không bết bát hơn được rồi.

"Cô gái ngoan, qua đây." Phó Thần Thương câu môi cười, nụ cười kia giống như toàn thế giới hoa cùng nhau nở rộ vô cùng tươi đẹp.

Lúc này Chu Tĩnh Di mới kinh hoảng nói: "An Cửu, con điên rồi! Con biết cậu ta là ai không?"

Cô nhìn không thấy, nghe không được, cũng không muốn nhìn không muốn nghe. . .

Phó Thần Thương nắm tay cô một cách tự nhiên nói: "Quấy rầy lâu ngày cũng nên đi."

Vẻ mặt Lương Đông vô phương ứng đối, đến bây giờ cũng chưa trở lại bình thường. Sự tiến triển tình hình thật sự vượt qua lẽ thường. Giải thích duy nhất chỉ có Phó Thần Thương cố ý nói như vậy, trước kia chưa từng gặp cô bé An Cửu như vậy, trong chốc lát nổi dậy muốn chơi đùa.

Hiển nhiên Chu Tĩnh Di cũng nghĩ như vậy, tuy đứa con gái này vẫn luôn khiến bà rất đau đầu nhưng dù sao cũng là con gái ruột thịt của mình. Nếu như cứ như vậy nhường cho một người đàn ông xa lạ, dưới mí mắt mình bị mang đi như thế, ngày sau truyền đi còn không bị người đâm thọt sau lưng.

"Tống Hưng Quốc, ông có phải là đàn ông hay không? Con gái cũng bị người ta mang đi rồi."

Lúc này Tống Hưng Quốc mới kịp có phản ứng: "Vị này là tiên sinh Phó đúng không? Ngay ở trước mặt ba mẹ người ta, cứ như vậy muốn đem con gái nhà chúng tôi đi không khỏi quá hoang đường đi!”

"Nói như vậy, ông đồng ý tiếp tục nuôi dưỡng cô ấy?"

Lúc này Tống An Cửu phản ứng cực nhanh: "Ba, thực ra con càng muốn ở với ba."

Chu Tĩnh Di vui mừng quá đỗi, Tống Hưng Quốc lại quá sợ hãi.

"Mẹ, còn mẹ? Mẹ phải tranh thủ nhận con trở về chứ?"

Cho tới bây giờ Tống An Cửu cũng chưa từng gọi ba mẹ có thứ tự như thế.

Không thể nghi ngờ hai người đều trầm mặc.

Phó Thần Thương nhìn hai người: "Tình yêu vốn không giải thích được sự tồn tại. Có vài người biết rằng cả đời cũng không yêu, có vài người chỉ một cái liếc mắt liền đi tìm lẫn nhau. Cháu và An Cửu nhất kiến chung tình, lưỡng tình lương duyệt(3), hi vọng hai bác thành toàn (giúp đỡ để người khác đạt được mục đích)."

(3)Xem lại (1) và (2) ở phần tiêu đề.

Phó Thần Thương đột nhiên nghiêm trang dường như đã thật sự tìm được tình yêu đích thực. Ngay cả Tống An Cửu cũng bị anh hù doạ sợ đến sửng sốt một chút.

Chờ đến khi Tống Hưng Quốc và Chu Tĩnh Di phản ứng kịp muốn đuổi theo thì hai người cũng sớm lên xe rời đi.

Lương Giai Giai tức giận đến nỗi khóc lóc chạy lên lầu trốn vào phòng.

"Sao... Làm sao bây giờ?" Lương Đông có chút bất an, dù sao người là do ông mang về.

"Còn có thể làm sao? Bộ dáng đại thiếu gia kia chắc nhìn còn mới mẻ, ước đoán chơi vài ngày liền chán."

Lương Đông xoa xoa đôi bàn tay "Em xem, có thể để An Cửu thay anh nói vài lời hữu ích hay không? Chuyện ngày hôm nay thực sự ầm ĩ khó coi, anh sợ ảnh hưởng đến cái hóa đơn kia."

Chu Tĩnh Di tức giận không thôi "Lời này mà anh cũng nói được sao? Anh còn không mau mau đi giúp em tìm người trở về, chẳng may An Cửu xảy ra chuyện gì thì làm sao?"

Lương Đông xem thường "Ý kiến đàn bà, Phó Thần Thương là ai? Nhị công tử tập đoàn EK, người thừa kế "hot" nhất, bao nhiêu phụ nữ phí hết tâm tư muốn bò lên giường của cậu ta. An Cửu cũng không biết có vận may thế nào mà được cậu ta coi trọng, tiền chia tay cũng đủ cho nó ăn mặc sung túc cả đời."

Lúc này Chu Tĩnh Di mới có chút an tâm lại nhưng xưa nay chưa từng nghĩ qua, nếu như hôm nay người bị mang đi chính là Lương Giai Giai thì hiện tại ông ấy có còn an tâm như vậy hay không, sợ là đã sớm liều mạng đi bảo vệ rồi.

Tống Hưng Quốc biết thân phận thật sự của Phó Thần Thương thì lấy làm kinh hãi, không ngờ lại gặp cậu ta ở chỗ này. Bởi vì Phó Thần Thương quanh năm ở nước ngoài, vả lại rất ít khi xuất hiện nên ông cũng không nhận ra. Ông âm thầm cảm thấy may mắn vì mới vừa rồi mình không nói ra lời gì quá mức đắc tội đến cậu ta.

*

Vừa rời khỏi nhà họ Lương, An Cửu liền tỉnh táo, cảm thấy chỉ là vì giúp giải vây thôi lại không nghĩ rằng bị anh dẫn dắt như kẻ mộng du về nhà cầm giấy chứng nhận, cùng ngày phải đi cục dân chính làm xong thủ tục. Quyển sổ nhỏ màu đỏ này dường như cũng đang nói với cô "Chúc mừng bán mình thành công".

Ngay sau đó, anh để lại một gian phòng trống rỗng, biến mất một tuần, mãi đến tận khi cô gặp phiền phức mới nhớ ra còn có người này.Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 14.07.2018, 19:26.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 07.05.2018, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3018 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 10
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 22: Gánh nặng đường xa

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

"Về sau ai cũng đừng để ý đến em." Cái giá phải trả là lúc sau cũng bị anh quản lý gắt gao. Ban đầu cho là không có kết quả tệ hơn nhưng lúc này nhìn người đàn ông đang ngủ cùng giường lại mê man, hoàn toàn nhìn không thấu anh đang suy nghĩ gì. Cho dù đã quan hệ thân mật như vậy vẫn còn không biết rốt cuộc anh là ai, cô chỉ biết rằng trên thế giới này sẽ không có ai hoàn toàn đối xử tốt với người khác không cần điều kiện.

Tại sao muốn vì cô làm những thứ này? Tống An Cửu loay hoay với những tư liệu kia, thấp giọng lẩm bẩm "Tôi sẽ cố gắng xấu xa, ba mẹ cũng không muốn tôi huống chi bọn họ đều có con gái, anh cũng đừng trông cậy vào bọn họ sẽ phân chia tài sản cho tôi. Coi như tôi thực sự dễ bị mắc lừa, cũng không còn cái gì tốt để anh lừa gạt."

Một dáng vẻ “lợn chết không sợ bỏng nước sôi”(*), dáng dấp không sợ trời, không sợ đất.

(*) Điều đó có nghĩa là đã có đủ chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những khó khăn, hoặc giữ một thái độ thờ ơ với những điều dường như khó khăn, thường là để tự chê trách hoặc chế giễu. Phép ẩn dụ về việc không cảm thấy có gì lố bịch về việc làm của mình.

Tên kia lại đang phỏng đoán lý do muốn cưới cô.

"Anh còn không kém về khía cạnh tiền bạc, lẽ nào em không tin anh vì coi trọng sắc đẹp của em sao?" Phó Thần Thương nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc cô có chút xúc động, cúi đầu ngậm chặt môi cô, đầu lưỡi tham tiến vào thân mật có chút dây dưa, nhìn cô ánh mắt giống như đang nói "Toàn thế giới em là quan trọng nhất."

Một dòng máu nóng từ lòng bàn chân xông thẳng lên ót Tống An Cửu, đỉnh đầu như có hơi nước, cho tới bây giờ đều là cô đùa giỡn người khác chưa từng bị ai đùa giỡn qua, huống chi cấp độ cáo già của Phó Thần Thương cao như vậy, trái tim nhỏ này thật đúng là chịu không nổi.

Một bàn tay không biết từ lúc nào đặt lên nơi mềm mại của cô, kèm theo nụ cười nhẹ chấn động từ trong lồng ngực, anh nói "Nhịp tim đập thật nhanh."

Tống An Cửu càng lúng túng, ánh mắt không biết hướng nhìn ra nơi nào, người đàn ông này thực sự là. . . có đủ chán ghét.

Nhìn dáng dấp cô xấu hổ và giận dữ hận không thể đi tìm cái chết, tâm tình Phó Thần Thương sung sướng sờ sờ đầu cô "Xin lỗi đã bắt nạt em."

Lời này chắc là biểu thị anh đùa giỡn xong rồi. Tống An Cửu mới vừa thở phào nhẹ nhõm cũng có cảm giác quần nhỏ của mình bị người này kéo xuống.

Mong nội dung vở kịch phát triển có điểm hợp logic được không?

"Phó Thần Thương! ! !"

"Ừm?"

"Anh... A!"

Quên đi, từ lúc nào người này lại nghe một câu kháng nghị của cô rồi.

...

...

"Thời điểm ở dưới thân, anh không muốn luôn là một bộ dáng cam chịu như vậy được không? Kỹ thuật của anh hẳn còn không kém như vậy, em cũng có thể hưởng thụ được, không phải sao?"

"Ít nói nhảm! Có làm hay không?" Cánh tay Tống An Cửu để che ngang trên hai mắt, thân thể khẽ run hiện lên màu trắng nhạt mê người, sau khi xong trở mình lăn đến bên cạnh, dùng thảm bao lấy mình co lại một chút.

Nhìn không ra cô gái nhỏ này không chỉ hoàn toàn không có kinh nghiệm, vẫn dễ dàng xấu hổ như thế. Rõ ràng là xấu hổ vẫn còn muốn bày ra một dáng vẻ lưu manh liều chết.

Từ lúc mới vừa gặp mặt, một em gái không nam không nữ cho đến thời khắc này ở trước mặt anh lại trở thành một cô gái nhỏ uyển chuyển thanh thuần hầu hạ . . . Không thể không nói, dưỡng cô thành như vậy tương đối cũng có cảm giác thành công.

Đương nhiên, băng dày ba thước, muốn cô hoàn toàn thay đổi còn là gánh nặng đường xa.

"Ngày mai bắt đầu học bù, thời khóa biểu vừa rồi em cũng thấy đấy."

Tống An Cửu cáu kỉnh nắm tóc mình thành một mớ rơm rạ "Không nên như vầy phải không? Ngoại trừ học bài, tùy anh cho em làm cái gì đều được!"

"Tùy anh muốn em làm gì, em đều ngoan ngoãn làm, bao gồm cả học bài."

Tròng mắt Tống An Cửu chuyển động, lần đầu tiên không lập tức kháng nghị, đi học thì đi học nha, cùng lắm thì trốn học, dù sao cũng hơn bị giam ở nhà như vậy.

Thật tốt quá! Ngày mai sẽ có thể đi gặp Cảnh Hi rồi!


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 14.07.2018, 19:27.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 08.05.2018, 08:13
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 21.02.2016, 10:18
Bài viết: 874
Được thanks: 3018 lần
Điểm: 31.27
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 23: Cậu ăn mặc như con gái tựa như muốn làm gì?

Edit : Sóc Là Ta - diễn đàn Lê Quý Đôn

Ngày thứ hai vừa rạng sáng Tống An Cửu đã bị người nào đó có tinh thần phấn chấn làm cho tỉnh giấc.

"Em phải đi học nhanh kẻo đến muộn."

Người đàn ông sau lưng trầm mặc vài giây, khẽ nguyền rủa một tiếng "Chết tiệt!" bất mãn đứng lên mặc quần áo.

Đây là lần đầu tiên Phó Thần Thương cam chịu, Tống An Cửu nhất thời cảm thấy toàn thân thoải mái.

"Mặc đồng phục học sinh."

"Học bù không cần mặc đồng phục học sinh."

"A, vậy mặc bộ này." Phó Thần Thương một bên cài nút áo sơ mi, một bên lấy ra bộ váy công chúa béo mập trong đống quần áo mua từ hôm qua, liếc mắt nhìn bộ quần áo này trên... ít nhất ... có trên trăm cái nơ con bướm.

"Em mặc đồng phục học sinh!" Tống An Cửu nhanh chóng tìm ra đồng phục học sinh mặc vào.

Bộ quần áo này vẫn mới, cô một lần cũng chưa từng mặc qua, vừa rồi lục thấy ở cái rương dưới cùng.

Trước mắt như vậy đã, chờ đến trường học xem có thể đoạt một bộ quần áo của nam sinh mặc vào không?

Phó Thần Thương tỉnh trí bừng bừng nhìn cô một thân trắng đen xen kẽ nét thanh xuân vô cùng tươi mát trong bộ quần áo thủy thủ, trong mắt tỏa ra lục quang, mặc dù không có động vào cô nhưng trong đầu ước chừng cái gì cũng làm rồi.

Tống An Cửu khinh bỉ trừng mắt liếc anh một cái, sau đó mình tự phỉ nhổ đến liếc nhìn bé tiểu bạch thỏ ngoan ngoãn trong gương.

*

Ăn sáng xong, Tống An Cửu tức tốc liền muốn chạy ra ngoài, bị Phó Thần Thương ôm lấy sau cổ, giúp cô sửa lại nơ "Em cứ như vậy đi học?"

"Vậy còn muốn thế nào?" Tống An Cửu hơi không kiên nhẫn.

Phó Thần Thương xoay người tiến vào phòng ngủ đưa ra cái túi xách cho cô, cũng nặng lắm.

"Văn phòng phẩm ở trong túi xách, đều là mới, thời khóa biểu ở trong túi bút, bài học hôm nay đều giúp em bỏ vào." Nói xong lại kín đáo đưa cho cô một bóp tiền tinh xảo "Đây là tiền học thêm cùng tiền tiêu vặt của ngày hôm nay. Vốn muốn đưa em đến trường nhưng sợ em khó xử, em tự ngồi xe buýt không thành vấn đề chứ?"

Tống An Cửu không biết làm sao mà đứng ở nơi đó không biết nên làm ra phản ứng gì, loạn xạ gật đầu.

"Cơm tối muốn ăn gì? Anh làm cho em."

"Tùy. . . Tùy anh!" Tống An Cửu càng ngày càng chột dạ, vừa định chạy lại bị người ôm eo kéo trở về hôn triền miên, ánh mắt giằng co "Tan học về sớm một chút."

Tống An Cửu mặt đỏ tới mang tai chạy trối chết.

Chịu không nổi nhất người khác đối với cô thật tốt, cô cũng không biết bây giờ nên làm gì mới tốt. Vậy đại khái chính là cô dùng phương thức bừa bộn hồi báo Phó Cảnh Hi.

Lúc đầu muốn vừa ra khỏi cửa liền trực tiếp đi tìm Phó Cảnh Hi, lúc này thế nào cũng nghiêm chỉnh đi.

Báo đáp anh, ngày hôm nay không trốn học, tan học cũng ngoan ngoãn về nhà được chưa?

Nhìn bóng lưng cô rời đi, khóe miệng ôn nhu của Phó Thần Thương cũng dần biến mất, ánh mắt phức tạp.

*

Đang ở trong sân trường, cũng đã từng đi ngang qua Tống An Cửu có loại không được tự nhiên, hoàn hảo dọc theo đường đi cũng không ai nhận ra cô.

Vào lúc đi mau đến cửa phòng học lại thấy phía trước có bóng dáng quen thuộc.

Đó không phải là Thẩm Hoán sao? Thảm rồi, sáng sớm hôm nay mới vừa cầm điện thoại di động, lại bị Phó Thần Thương mê hoặc đến thất điên bát đảo quên lấy điện thoại trở về.

Mắt thấy Thẩm Hoán chạm mặt đi tới, Tống An Cửu vừa định chào hỏi, ánh mắt của cậu lại trực tiếp xẹt qua cô, rơi vào người nam sinh trước mặt.

"Bạn học, có thấy Tống An Cửu hay không?"

Nam sinh đeo mắt kiếng kia đang vừa đi đường vừa cầm quyển sách gặm, nhất thời không phản ứng kịp.

"Phát ngây ngô cái gì? Hỏi cậu đấy." Thẩm Hoán vốn tâm phiền ý loạn, thấy thế một cái tát chụp lên ót tên mắt kiếng.

"Làm sao cậu đánh người?"

"Tôi đánh thì như thế nào?" Nói xong cũng níu lấy cổ áo tên nam sinh kia.

Tống An Cửu trán nổi gân xanh, thật sự là không nhịn nổi, đánh ra một cái tát hướng về phía trước.

Thẩm Hoán bị tỉnh mộng che ót lấy lại tinh thần, sau đó khí thế trùng trùng ngẩng đầu đang muốn nổi giận, thấy là nữ sinh khả ái lập tức nín thở , hòa ái dễ gần nói: "Bạn học này, có chuyện gì?"

"Thẩm Hoán, em gái cậu không có mắt."

Thẩm Hoán một dạng như gặp quỷ hướng về phía cô quát to một tiếng: "Tống An Cửu? Cậu nha, ăn mặc giống nữ sinh muốn làm gì?"


Đã sửa bởi Sóc Là Ta lúc 14.07.2018, 19:28.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 224 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Doanngoc3007, Ferrari1102, hnim_ah, hoango213, Hồng Bạch, jn_smile, Joanale, Nguyễn Thảo Anh, phuong thi, ReiOw, tanhi810, Thảo My và 461 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Sở Sở - 099

1 ... 16, 17, 18

4 • [Hiện đại] Cá mực hầm mật - Mặc Bảo Phi Bảo

1 ... 16, 17, 18

5 • [Hiện đại] Không bằng duyên mỏng - Viên Nghệ

1 ... 25, 26, 27

6 • [Xuyên không - Điền văn] Cuộc sống điền viên trên núi của nông phu - Quả Đống CC

1 ... 33, 34, 35

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Tôi bị ép buộc - Linh Lạc Thành Nê

1 ... 16, 17, 18

8 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 124, 125, 126

9 • [Hiện đại] Cookie ngọt ngào - Mặn Ngọt Bùi Đắng Cay (Ngoại truyện trang 18)

1 ... 16, 17, 18

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 192, 193, 194

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Cổ đại] Trưởng thôn là đóa kiều hoa - Vương Vượng Vượng

1 ... 16, 17, 18

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 87, 88, 89

[Xuyên không] Khuynh thế tuyệt sủng tiểu hồ phi - Thanh Canh Điểu

1 ... 62, 63, 64

16 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

17 • [Hiện đại] Mèo yêu - Hà Thư (hoàn)

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại] Có hợp có tan - Lâu Vũ Tình

1 ... 10, 11, 12

[Hiện đại] Hào môn thịnh sủng bảo bối thật xin lỗi - Hạ San Hô

1 ... 49, 50, 51

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại sinh em bé - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 15, 16, 17Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 701 điểm để mua Sư Tử Nữ
cửu sắc ưu tư: ai làm edit không :<< tui cần hỏi a
Công Tử Tuyết: hửm??
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 666 điểm để mua Sư Tử Nữ
cửu sắc ưu tư: mình cần hỏi chút
cửu sắc ưu tư: còn ai onl không
Hà Linh Sơn: Cũng muốn có một nhóm bạn để cùng nhau đi ăn, đi du lịch, tán gẫu.
Cảm giác cô độc giữa thành phố rộng lớn này
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 633 điểm để mua Sư Tử Nữ
songngu45: ai biết tên truyện đó chỉ dùm mình, lâu quá nên mình quên mất tên gì rồi, truyện hiện đại chỉ nhớ là mưu sinh hay là gì đó
songngu45: mình muốn tìm truyện có nội dung là mở đầu là nữ chính đang trốn tránh nam chính đi làm chui nhưng do có một giao dịch nên nữ chính đi kích hoạt lại thẻ ngân hàng thế là không đầy 24 tiếng sau nam chính đã tìm được cô qua thông tin thẻ ngân hàng cảu cô và bắt về, sau này nam chính đi tù để trả nợ việc làm chết cha của nữ chính trong quá khứ sau 7 năm trở về đoàn tụ với nữ chính đã có con trai lớn được 6 tuổi
songngu45: mọi ngioefi ơi cho mình hỏii
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 313 điểm để mua Bạch tuột
ngocquynh520: J
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 601 điểm để mua Sư Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 500 điểm để mua Vòng tay đá quý
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 610 điểm để mua Ngọc tím 3
Shop - Đấu giá: Ngọc Sơn Bạc vừa đặt giá 500 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 457 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 250 điểm để mua Kính mát ngôi sao
Shop - Đấu giá: Mèo Lười Cận Thị vừa đặt giá 350 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 434 điểm để mua Gấu Pooh dễ thương
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún và bong bóng
Shop - Đấu giá: Chimy Lữ vừa đặt giá 267 điểm để mua Giày hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 345 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 445 điểm để mua Ngọc xanh 4
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 283 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 327 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 285 điểm để mua Thỏ nháy nhót
hakuha: 2 năm trước mọi người rất hay xài cái này
sau 2 năm trở lại ngày càng im ắng haizzz
Shop - Đấu giá: hakuha vừa đặt giá 360 điểm để mua Tấm thảm trái tim

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.