Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 03.05.2018, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 657: Đại hội trăm phái 9

Edit: V.O

Nhưng có thể Thượng Quan Vân Trần đã quên, trên thế giới này có một loại gọi là đánh lén, còn dùng độc dược đánh lén. Dạ Quân Mạc là một trong những Độc Sư đứng đầu thiên hạ, hạ chút độc lúc một đám người đang đánh nhau khí thế ngất trời lại quá đơn giản.

Thượng Quan Vân Trần có thế nào cũng nhất định phải nuốt lửa giận lại, sau khi Dạ Quân Mạc một hơi thả bốn con Triệu hoán thú ra, Thượng Quan Vân Trần cũng chỉ có thể vội vàng thoát thân.

May mắn ngoại trừ nhân mã vọt vào Vân Kiếm Tông, hắn ta còn để lại mấy người bao vây Vân Kiếm Tông, canh giữ ở bên ngoài Tông môn, vốn là vì đề phòng có người trốn thoát, bây giờ lại thành nhân mã tiếp ứng hắn ta chạy trối chết.

Cho dù có người tiếp ứng, hắn ta vẫn bị Dạ Quân Mạc làm bị thương không nhẹ.

Quả nhiên Dạ Quân Mạc đã khôi phục thực lực Thần Hoàng, không kiêng dè xuống tay độc ác với hắn ta, ba con Kỳ Lân đều bị diệt, linh mạch của hắn ta bị hao tổn nghiêm trọng, càng không cần phải nói còn bị nội thương rất nặng.

Mắt thấy chỉ còn vài ngày là đến Đại hội trăm phái, dược liệu của Sáng Thế Thần Điện có tốt như thế nào đi nữa, cũng không thể khiến hắn ta hoàn toàn hồi phục như cũ ở trong vòng vài ngày, hắn ta chỉ có thể mang theo thương thế tới Đại hội trăm phái rồi.

"Dạ Quân Mạc! Ngươi chờ đó cho ta! Khụ khụ - -" Máu tươi của Thượng Quan Vân Trần chảy lênh láng, nghiến răng nghiến lợi chạy trốn.

Dạ Quân Mạc cũng không đuổi theo, ném cho Vân Bất Phàm vài cây Thất Tinh Linh Chi: "Dưỡng thương thế cho tốt, lấy được thứ tự tốt ở Đại hội trăm phái."

"Nhất định." Vân Bất Phàm cũng không từ chối, cảm kích nhận lấy: "Chúng ta sẽ ghi nhớ đại ân của Thánh Quân trong lòng, chắc chắn sẽ báo đáp ở trên Đại hội."

Dạ Quân Mạc liếc nhìn Vân Bất Phàm một cái, không nhiều lời.

Tuy Vân Kiếm Tông cũng là địch với Sáng Thế Thần Điện giống như Ám Dạ Đế Quốc, nhưng Vân Kiếm Tông cũng không dựa vào Ám Dạ Đế Quốc, Dạ Quân Mạc cũng chưa từng nghĩ khiến cho Vân Kiếm Tông quy thuận.

Tông môn này cực kỳ cương quyết độc lập, ngẫu nhiên có thể hợp tác một chút, nếu muốn khiến họ quy thuận, dieendaanleequuydoon – V.O, có thể lập tức sẽ biến thành kẻ thù. Vân Bất Phàm nhận ân tình của hắn là được rồi.

Sau khi Dạ Quân Mạc trở về, tin tức Thượng Quan Vân Trần đánh lén Vân Kiếm Tông không thành, ngược lại hao binh tổn tướng, bản thân cũng trọng thương chạy trốn đã nhanh chóng lan truyền xa, lấy xu thế như sấm chớp truyền khắp cả Đại Lục.

Nghĩ cũng biết là Vân Bất Phàm truyền tin tức ra, rồi sau đó Viện Trưởng Lão và Ám Dạ Đế Quốc bỏ thêm một trận lửa, các môn phái căm thù Sáng Thế Thần Điện đi theo trợ giúp, mới có thể khiến một tin tức được truyền bá ra nhanh như vậy.

Sáng Thế Thần Điện vốn sĩ khí sa sút, lòng người càng thêm không yên, các loại lời đồn kỳ lạ hiện ra. Thậm chí có người nói Thượng Quan Vân Trần không bị thương, là đã bị Dạ Quân Mạc đánh chết rồi !

Thượng Quan Vân Trần dưỡng thương ở trong Thần Điện nghe nói như thế, tức giận thiếu chút nữa hộc máu, ngươi mới là đã chết, cả nhà ngươi đều đã chết! Rõ ràng lão tử vẫn còn sống sờ sờ!

"Ngươi cũng đừng nóng giận, Dạ Quân Mạc đã làm ngươi bị thương, tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này. Dù sao Đại hội trăm phái sẽ đến, ngược lại lúc ngươi vừa xuất hiện, cái gì nên rõ cũng rõ ràng rồi." Ngọc Ưu Liên không cho là đúng, nói.

Thượng Quan Vân Trần đen mặt: "Ngươi không xem thiệp mời sao?"

"Hả? Thiệp mời có vấn đề gì sao?" Thật đúng là Ngọc Ưu Liên chưa kịp xem, nghi ngờ cầm lên xem, cả khuôn mặt nhất thời thay đổi: "Địa điểm là ở... Vực sâu Ám Dạ? Đại hội trăm phái lại được định ở tại Vực sâu Ám Dạ?"

Khó trách bọn họ luôn luôn không thăm dò ra địa điểm được, người nhận được thiệp mời cũng không muốn nói, thì ra Viện Trưởng Lão định địa điểm tổ chức Đại hội trăm phái ở tại Vực sâu Ám Dạ, địa bàn của Ám Dạ Đế Quốc!

"Vực sâu Ám Dạ, chỗ nguy hiểm như vậy, người nhận được thiệp mời lại thật sự tình nguyện đi? Đều u mê sao?" Ngọc Ưu Liên cảm thấy khó tin.

V.O: Tự động bù chương ^^Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.05.2018, 22:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 658: Đại hội trăm phái 10

Edit: V.O

"Ngươi không nhìn mặt trên à, sẽ bảo đảm chúng ta tuyệt đối không bị mãnh thú và linh khí hỗn loạn quấy rối. Hơn nữa trên thiệp mời có giọng điệu cuồng ngạo không kiềm chế như vậy, chê tệ hại những người không dám đi, ngươi cho là có mấy môn phái có thể không biết xấu hổ mà không đi?" Thượng Quan Vân Trần cười lạnh.

"Nhưng là..." Nhưng bảo vệ thì bảo vệ, cũng có nghĩa phương diện khác cũng không đảm bảo, nếu bọn họ đi Dạ Quân Mạc cũng không nói sẽ không ra tay, Bạch Vũ cũng chưa nói sẽ không báo thù, bọn họ thật sự có dũng cảm đi, nói không chừng sẽ chết ở nơi đó.

Ngọc Ưu Liên gắt gao cắn môi, không nghĩ tới Ám Dạ Đế Quốc sẽ trù tính như vậy.

"Ta không tính đi." Thượng Quan Vân Trần âm u nói.

Ngọc Ưu Liên gắt gao cau mày, "Ngươi không đi không được, bây giờ lời đồn gây bất lợi cho ngươi, nếu lần này ngươi không xuất hiện quang minh chính đại trên Đại hội trăm phái, chẳng những là ngươi, toàn bộ lòng người của Sáng Thế Thần Điện sẽ hoảng sợ vì lời đồn, nói không chừng các môn phái lớn thật sự sẽ cùng nhau đến tấn công chúng ta."

"Bọn họ không có lá gan này. Nhưng nếu chúng ta đến Vực sâu, ngay cả thuộc hạ cũng không thể dẫn theo, đi không phải là chịu chết sao?" Thượng Quan Vân Trần khinh thường nói.

"Không được, phải đi. Chúng ta không có lựa chọn nào khác." Ánh mắt Ngọc Ưu Liên thâm trầm.

Vực sâu là một nơi đặc thù, phái nhiều người đi vào chăng nữa cũng không có cách hủy diệt Đại hội, nói không chừng không có người dẫn đường, ngay cả sân Đại hội cũng không tìm thấy.

Nếu bọn họ không đi, cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn Viện Trưởng Lão và Ám Dạ Đế Quốc liên hợp với hơn trăm môn phái trên Ngũ Hành Đại Lục cùng nhau đến diệt bọn họ.

Khóe miệng Thượng Quan Vân Trần rút gân, yên lặng một hồi lâu mới đến khố phòng (nhà kho), tìm ra một loạt phi đao, tổng cộng ba mươi sáu thanh.

Phi đao vô cùng nhỏ, chỉ dài khoảng một ngón tay, nhưng mũi nhọn trên lưỡi dao lại cực kỳ chói mắt, lạnh thấu xương, giống như có thể cắt đứt tất cả mọi thứ trong thiên hạ. Thượng Quan Vân Trần vươn tay lướt qua phi đao.

Một trận tiếng đao ong ong vang lên, dieendaanleequuydoon – V.O, ba mươi sáu thanh phi đao lại cùng nhau chấn động.

Đột nhiên Ngọc Ưu Liên trừng lớn mắt: "Đây là..."

"Ừ, là chí bảo của Thượng Quan gia ta. Phi đao Lưu Ly tổ tiên để lại." Thượng Quan Vân Trần thật cẩn thận cầm lấy một thanh: "Vài vạn năm trước, một vị thiên tài chú tạo (nghề đúc) đã hao hết tâm huyết cả đời chế tạo ra những phi đao này, phi đao đã có linh khí, có Đao Linh (linh hồn của đao) của bản thân."

"Linh khí có cảnh giới Linh trong truyền thuyết, lần đầu tiên ta được nhìn thấy. Phi đao có ý thức có thể tự mình công kích, hấp thu linh khí của trời đất, ý chí vũ động thiên địa!"

"Ngươi nói không sai. Những đao này có sinh mạng, chúng là đao hiểu biết hơn bất kỳ ai, chúng hiểu biết bản thân, chúng công kích không gì địch nổi, Vương Giả sẽ bị mất mạng dưới một đao! Cho dù là Thần Hoàng, đối mặt với 36 ngọn phi đao vây công, không chết cũng phải lột lớp da!" Thượng Quan Vân Trần hung tợn nói.

"Được, có phi đao Lưu Ly, hơn nữa ta có thực lực Thần Hoàng, chúng ta có thể yên tâm đến Vực sâu rồi. Cho dù không phá hỏng được lần Đại hội này, toàn thân không có đường lui." Ánh mắt Ngọc Ưu Liên nóng rực nhìn chằm chằm phi đao: "Chỉ là đồ tốt như vậy, sao bây giờ ngươi mới lấy ra?"

"Ngươi cho là bảo bối này dễ dùng như vậy à? Ta dùng hết toàn lực đại khái cũng chỉ có thể khống chế chúng một lần, sau lần này, không biết còn phải khai thông (nối liền, kết nối) lại cùng chúng bao nhiêu năm nữa mới có thể có lần nữa." Thượng Quan Vân Trần vô cùng buồn bực thả phi đao trên tay xuống, cất vào xong, bọc theo trên thân.

Nói trắng ra là ngay từ đầu những phi đao này sẽ không nghe lời hắn ta nói, chỉ là khai thông lâu dài, chà lau, cuối cùng cũng có chút tình cảm, đồng ý giúp hắn ta một lần mà thôi.

V.O: tự động bù chương ^^


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 04.05.2018, 21:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 659: Đế Quốc, Thần Điện, đối chiến 1

Edit: V.O

Vùng đất hoang vu hơn trăm dặm bên trong Vực sâu được bố trí thành lôi đài, khu vực này không có luồng linh khí nóng lưu động, mãnh thú gần đó sớm đã bị thu phục, lại càng sẽ không tới quấy rầy.

Lúc các môn phái lớn cầm thiệp mời được dẫn vào Vực sâu, lại nhìn thấy đồng không mông quạnh, vô tận ngàn dặm, cát vàng đầy trời, vắng vẻ, mênh mông bát ngát, làm lòng người cảm thấy dễ chịu.

Viện Trưởng Lão đặt địa điểm Đại hội trăm phái ở Vực sâu, đương nhiên chính là Ám Dạ Đế Quốc chiêu đãi mọi người.

Ám Dạ Đế Quốc chưa từng làm bất kỳ Đại hội gì lại xử lý vô cùng chu đáo, Ám Lân và Ảnh Vương gần như đã cân nhắc đến mọi mặt, bảo đảm Đại hội có thể hoàn thành ổn định và thuận lợi.

Bởi vì có rất nhiều môn phái đến Đại hội trăm phái, cho nên nhất định mỗi môn phái không thể dẫn quá nhiều người đến.

Dựa theo quy tắc nhất quán (trước sau như một) của Đại hội, mỗi môn phái chỉ có thể phái ba người tham gia.

Ba người này là Chưởng môn cũng được, Trưởng lão cũng được, đệ tử cũng được, đều có thể, chỉ cần là người môn phái các ngươi là được.

Đương nhiên các môn phái lớn sẽ không giấu dốt, đều là Chưởng môn dẫn Trưởng lão có thực lực lợi hại nhất cùng nhau tới tham gia, thỉnh thoảng có vài môn phái dẫn đệ tử thiên tư kinh diễm đến.

Quy tắc tỷ thí của Đại hội là khiêu chiến theo quy định, 100 tên đứng đầu Đại hội trăm phái lần trước đứng ở trên đài cao, môn phái không có tên trên bảng có thể khiêu chiến, một người đối chiến ba trận, thắng hai trận thì coi là thắng, khiêu chiến thành công là có thể thay thế thứ tự của đối phương, môn phái bị đánh bại sẽ bị xóa tên khỏi bảng trăm phái.

Đương nhiên, thua vẫn có thể lại đi khiêu chiến người khác. Môn phái có thứ tự thấp cũng có thể đi khiêu chiến môn phái có tên trên cao, thắng thì thứ tự hai bên sẽ được đổi.

Bởi vì muốn chọn ra 100 tên trên toàn bộ Đại Lục, sắp xếp thứ tự vô cùng kỹ càng, cho nên mỗi môn phái đều có sáu cơ hội khiêu chiến. Sáu cơ hội được coi như rất nhiều, chỉ là phần lớn môn phái đều chưa dùng đến sáu lần, dieendaanleequuydoon – V.O, có lẽ thực lực của bản thân là gì thì chính bản thân hiểu rõ, có lẽ trong lòng cũng có tính toán có thể vọt tới thứ tự gì, đại khái khiêu chiến ba bốn lần là có thể định ra được thứ tự của chính mình rồi.

Lần này có tổng cộng 367 môn phái đến đây, trong đó có một phần năm là môn phái Sáng Thế Thần Điện chưa từng mời trước đó, nhưng thực lực lại rất mạnh.

Lần đầu tiên tới tham gia sự kiện như vậy, cả đám đều hưng phấn xoa tay.

"A, Uông trưởng lão, ngươi cũng tới rồi, môn phái các ngươi muốn lấy thứ mấy?"

"Chỉ là đến xem, nếu có thể lên bảng thì càng tốt, thứ mấy thì không nghĩ tới. Lại nói tới Vạn Lâm các ngươi lần trước là thứ 92, có phải lần này tính bò lên trên một chút không?"

"..."

Một vài môn phái quen biết nhau đã tụ tập tán gẫu cùng nhau.

Chung quanh lôi đài vĩ đại đã bắt đầu nhốn nha nhốn nháo, không ngừng có người được dẫn vào.

"Vân Kiếm Tông, Chưởng môn Vân Bất Phàm đến." Thị vệ áo đen của Ám Dạ Đế Quốc dẫn Vân Bất Phàm và hai Trưởng lão phía sau ông ta đi vào.

Ánh mắt Chưởng môn các môn phái lớn đều sáng lên, đồng loạt nhìn về phía Vân Bất Phàm, lập tức còn có người đi tới bắt chuyện.

Nghe nói trước khi Đại hội, Thượng Quan Vân Trần dẫn người đến tấn công Vân Kiếm Tông, kết quả bị Vân Bất Phàm đuổi đi, cũng không biết có phải là sự thật không. Nếu thật, thực lực bây giờ của Vân Bất Phàm đã cao bao nhiêu rồi?

Vân Bất Phàm không hề giấu diếm: "May mắn Thánh Quân chạy tới, đã cứu một nhà Vân Kiếm Tông của ta."

"Ám Dạ Quân Vương? Hắn và ngươi quen nhau?"

"Không quen, chỉ là đều có chung kẻ địch thôi."

"Phải rồi, Sáng Thế Thần Điện. Aiz, bao nhiêu năm Sáng Thế Thần Điện luôn là biểu tượng của Ngũ Hành Đại Lục chúng ta, lại bị đám Thượng Quan gia khốn kiếp này chấp chưởng, thật đáng giận !"

"Còn không phải sao."

Mấy người đang nói, lại một tiếng hô to vang lên: "Sáng Thế Thần Điện, Điện chủ Thượng Quan Vân Trần đến."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:
Ngoc Vo:
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Ai mua cá nướng hôngggg
Lily_Carlos: lật đi thì không cháy cưng à
Mavis Clay: :v muốn ko chị cháy nữa chị ơi
cò lười: Cá cháy muốn gì nè :)
Mavis Clay: Hé luuu, cá cháy đây, hihi
cò lười: haha giờ ra chơi với phương tây chứ không chơi với phương đông nữa hả Thiên
Độc Bá Thiên: Sang phương tây cùng e nha ss Cò :)2
cò lười: em muốn box nào để SS biết chế sang cùng nè thiên :)

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.