Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 632 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 30.04.2018, 23:47
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3792
Được thanks: 15233 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 37
Bài đăng này gồm 2 chương

Chương 751: Tôi quyết định

Editor: Mẹ Bầu

Lời của Diệp Quán Quán tựa như một hòn rơi làm nổi lên ngàn lớp sóng xô. Tiết Lệ lẫn đám chuyên gia cùng với đoàn công nhân của ông chủ Hầu Mậu Phong đang tập trung ở tại đó, tất cả cũng đổi sắc mặt.

"Xin ông chủ Hầu bớt giận! Chuyện này có thể là có chút hiểu lầm gì đó, chuyện bên này tôi nhất định sẽ giải quyết!"

Tiết Lệ vừa trấn an Hầu Mậu Phong, vừa không thể nhẫn nhịn được nữa quay ra làm khó dễ đối với Diệp Quán Quán: "Diệp tiểu thư, tôi biết cô có thành kiến đối với Tần tổng giám, nhưng chuyện riêng là chuyện riêng, việc công là việc công. Cô chẳng phân biệt được công và tư như vậy, tùy ý làm loạn, ngay cả chuyện thương lượng cũng không chịu thương lượng một tiếng với chúng tôi, cứ tự tiện chủ trương như thế còn gì gọi là đạo lý!"

Thập Nhất nghe vậy lập tức đứng dậy, mở miệng nói, "Phó Tổng Giám Tiết, thời điểm các người đưa ra quyết định, có từng thương lượng một tiếng với tiểu thư Quán Quán hay không? Chẳng lẽ người đã tự tiện chủ trương không phải chính là ông hay sao?"

Tiết Lệ hít sâu một hơi, "Cậu... Được, nếu cậu đã muốn thương lượng, vậy thì bây giờ chúng ta lập tức bàn bạc thương thảo cho thật kỹ lưỡng, lúc trước tôi đã đưa ra lý do rất rõ ràng rồi, nhóm người này là những người có biệt tài đã lựa chọn tốt nhất. Cũng vì thế Tổng thanh tra Tần mà đã phải hao tốn rất nhiều thời gian và tinh lực..."

Diệp Quán Quán nghiêng đầu, một bàn tay chống lấy cái trán, cũng không cắt ngang lời nói của ông ta, cứ như vậy nghe Tiết Lệ ở đó miệng lưỡi lưu loát diễn giảng, kể lể về những công lao của Tần Nhược Hi.

Cô đợi đến lúc ông ta nói xong xuôi, sau đó mới mở miệng nói vẻ sâu kín, "Nói xong rồi hả? Vậy thì tôi cũng nói một câu thế này, người chịu trách nhiệm trong việc mua sắm lần này là tôi, tôi quyết định."

Tiết Lệ nghe lời nói này, trực tiếp bị một búng máu trào lên, nghẹn ở cổ họng: "Cô..."

Một câu nói của quan lớn đủ đè chết người...

Còn cần dùng đạo lý để nói thêm điều gì nữa đây?

Thập Nhất vốn đang lo lắng không biết Diệp Quán Quán sẽ phải ứng phó thế nào, không nghĩ tới cô chỉ đơn giản dùng lời nói cộc lốc như vậy, không khỏi ho nhẹ một tiếng, sờ sờ lỗ mũi.

Thế này thật sự vấn đề đã không thành rồi sao?

Ngay vào lúc này, tựa như đang cố gắng chọc tức, một tràng tiếng hô khẩu hiệu đều nhịp của đội cổ động viên vang lên, được truyền tới…"Bà chủ nổi danh, xinh đẹp như hoa, Đẹp, đẹp, đẹp, đẹp! Xinh, xinh, xinh, xinh!"

"Phụt!" Diệp Quán Quán liền phun ra ngoài một hớp nước trà.

Đây chính là điều bọn họ đã nói, cho dù không sử dụng võ lực cũng có thể làm cho cô được hả giận sao?

Tiết Lệ nhìn lại năm người mới vừa rồi vẫn luôn đi theo sau lưng Diệp Quán Quán, lúc này vẫn còn đang đổ thêm dầu vào lửa, sắc mặt càng thêm khó coi.

Mắt thấy không khí càng ngày càng trở nên giằng co, ba chuyên gia bên cạnh cũng bắt đầu nói lời khuyên nhủ.

"Diệp tiểu thư, ngàn vạn lần kính xin ngài nghĩ lại!"

"Nhiệm vụ lần này, tuy nói là không phải quá lớn, nhưng hôm nay giống như ngọc tốt khó cầu. Ở bên kia, nghiệp đoàn đá quý đã chờ lô hàng nguyên liệu này hơn nửa năm rồi, nếu như cơ hội lần này bị bỏ qua, lô hàng này bị những nhà khác họ nắm mất, vậy thì sợ rằng chúng ta có thể bị tổn thất khá lớn đó..."

*****************

"Rầm!" một tiếng, Hầu Mậu Phong vẫn một mực ngồi ở bên cạnh, nghe thấy vậy liền dùng sức vỗ mạnh lên bàn một cái, ở đó giận tím mặt.

"Quả thực là buồn cười! Một cô nhóc con như cô cũng có khẩu khí thật lớn đấy chứ. Mấy nhà bỏ giá cao hơn tôi cũng không cần, nghĩ mang hóa đơn này cho các người. Cô ngược lại thì hay rồi, lại có thể không thèm để mắt nhìn đến lô hàng mà chúng tôi đã lựa chọn tập trung ở đây? Tiết tiên sinh, chẳng lẽ đây chính là thành ý của các ông hay sao?"

Tiết Lệ liếc mắt về phía Diệp Quán Quán, cái nhìn đầy vẻ oán hận, vội mở miệng nói: "Hiểu lầm, hiểu lầm rồi, những chuyện này đều là sự hiểu lầm, Ông chủ Hầu, ông hãy nghe tôi giải thích..."

Hầu Mậu Phong mặt lạnh, dùng sức vẩy mạnh tay áo một cái, "Được rồi, cũng không cần phải nói thêm điều gì nữa đâu. Vốn là nhóm người này thì ngoại trừ Tần tiểu thư là người của tôi, tôi cũng sẽ không để lại người nào hết, các ngươi đã không biết phân biệt như vậy, tôi đây cũng vậy, cũng không cần thiết phải giữ thêm thể diện cho mấy người làm gì! Mấy vị mời trở về đi!"

Hỏa Kế như muốn nhảy dựng lên, dùng một vẻ mặt đầy sự khinh bỉ, hướng cái nhìn về phía Diệp Quán Quán, giọng nói bén nhọn, mở miệng nói, "Vị tiểu thư này, sợ là cô không biết giá thị trường, cho là khắp thành phố H này đều là tiệm bán đá hay sao, đá nguyên liệu đều rải đầy trên đường chăng? Lô hàng ngọc Phỉ thúy nguyên liệu được lựa chọn lần này thuộc loại hàng cao cấp, cô có chờ đợi thêm vài năm nữa, không chừng chưa chắc có thể đợi được. Cô có biết lô hàng nguyên liệu cao cấp này đang có bao nhiêu người chờ đợi hay không?"

Chương 752: Sau lần đầu cũng chưa từng ngủ cùng

Editor: Mẹ Bầu

Hỏa Kế vừa dứt lời, một người đàn ông tai to mặt lớn, mặc chiếc áo khoác ngoài bằng tơ lụa màu vàng kim, trong tay nắm hai trái hạch đào, vẻ mặt tươi cười đi vào.

"Ồ! Ông chủ Hầu, thế này là thế nào? Thế nào mà cơn tức giận lại bộc phát lớn như vậy chứ?"

Nhìn người vừa tới, Tiết Lệ nhất thời đổi sắc mặt, "Không hay rồi! Là Hoàng Thế Hâm!"

Ba chuyên gia kia vừa thấy cũng gấp gáp, "Hoàng Thế Hâm, ông chạy tới nơi này làm cái gì! Lúc trước chúng ta cũng đã có lời thỏa thuận với nhau, món hàng lần này là của nhà họ Tư chúng tôi!"

"Còn phải hỏi sao? Nhất định là nhận được tin tức!"

"Nhanh như vậy?"

"Ông cho rằng là thế nào, lô hàng này đang có bao nhiêu người để mắt tới, chưa tới một khắc cuối cùng, ai nguyện ý buông tay? Nhưng người phụ nữ này thì ngược lại, vậy mà lại cứng rắn thoái thác..."

"Nguy rồi, cái người tên Hoàng Thế Hâm này cũng không phải là ngọn đèn cạn dầu! Sợ là lô hàng này không có kết quả gì rồi!"

************

Hỏa Kế vừa nhìn thấy người mới tới, đầu tiên là trợn mắt nhìn Diệp Quán Quán và đám người kia một cái, sau đó vẻ mặt lập tức tươi cười, hướng về phía cửa nghênh đón: "Chào ông chủ Hoàng! Ngọn gió nào đã thổi ông tới nơi này vậy, xin mời vào!"

Hoàng Thế Hâm để lộ biểu tình có vẻ tiếc nuối, mở miệng nói thử thăm dò, "Ai dà, tôi nghe nói hôm nay ông chủ Hầu ký hợp đồng cùng với nghiệp đoàn đá quý của Tư thị, nhưng vẫn không thể nào từ bỏ ý định, nghĩ muốn đến thăm hỏi một chút. Ông chủ Hầu có còn lô hàng nào khác nữa hay không? Chất lượng có thể hơi kém hơn một chút cũng được!"

Hầu Mậu Phong nghe vậy, nhất thời hừ lạnh một tiếng, hiển nhiên vẫn còn đang khó chịu vì tức giận.

Hoàng Thế Hâm thấy biểu tình của Hầu Mậu Phong như vậy, trên mặt nhất thời chính là vui mừng, xem ra tin tức không sai!

Hỏa Kế liếc mắt nhìn về phía đám người Diệp Quán Quán, mở miệng nói, "Ây dà, ông chủ Hoàng, đừng nói nữa, trước khi làm chuyện này cũng đều đã đặt tiền cọc rồi, nhưng người ta đổi ý không cần!"

"A, lại có chuyện như vậy sao! Chẳng lẽ bọn họ không biết chất lượng của lô hàng lần này? Lô hàng này chính Ông chủ Hầu đã phải tốn tinh lực không nhỏ mới có thể tìm ra được một khối đá nguyên liệu như vậy, lại mất hai ngày trời mới đưa được lô hàng này về. Đây chính là loại đá có từ lâu đời, có tính chất giống như pha lê, dự đoán có thể ra vượt qua cả viên ngọc lục bảo Đế Vương!" Giọng nói của Hoàng Thế Hâm một bộ ngạc nhiên.

Hầu Mậu Phong liếc mắt nhìn hướng về mấy người Diệp Quán Quán, mở miệng sâu kín nói: "Vốn dĩ lần này là đích thân Tần tiểu thư Tần Nhược Hi tới đây, kết quả trên đường thế nào lại đổi thành một bình hoa không chút hiểu biết một chuyện gì, tới đây nói chuyện làm ăn với tôi. Người ta chính là không muốn mua đâu! Tin đồn nói vị gia chủ nhà họ Tư kia vô cùng thần kỳ, tôi xem bất quá cũng không có gì hơn!"

Vô luận những người này có nói gì, Diệp Quán Quán cũng không thèm để ý chút nào. Cô vẫn phong khinh vân đạm ở đó uống trà, tựa như đang chú ý chờ đợi cái gì đó. Chỉ là thời điểm cô nghe thấy câu này, ánh mắt trở nên lạnh lùng thêm vài phần không dễ dàng nhận ra.

Ánh mắt Hoàng Thế Hâm vẩn đục tùy ý quan sát trên người Diệp Quán Quán: "Nghe nói gia chủ nhà họ Tư có được một vị mỹ nhân đẹp nghiêng thành, không tiếc đối nghịch với tất cả tầng lớp lão niên gia tộc nhà mình, cả ngày trầm mê trong nữ sắc, đến mức phá hủy cả thân thể xương cốt của mình... Hóa ra chuyện này là thật..."

Diệp Quán Quán: "..."

Mấy người trong thương giới kia, bọn họ cũng bát quái như vậy sao?

Cái gì mà cả ngày trầm mê trong nữ sắc, đến mức phá hủy cả thân thể xương cốt của mình chứ! Chỉ vì quan tâm đến sức khỏe của Tư Dạ Hàn, sau khi sống lại, trừ có một lần, sau một lần đầu tiên đó, cô cũng chưa từng ngủ cùng với anh thêm lần nào nữa!

Nghe những lời nói càng ngày càng thấy khó nghe kia, Tiết Lệ đi tới trước mặt Diệp Quán Quán, vẻ mặt đầy vẻ bị xúc phạm, mở miệng nhắc nhở, "Diệp tiểu thư, người kia có ý muốn đối đầu với Nghiệp đoàn đá quý của Tư thị. Ông chủ Hoàng Thế Hâm của Như Ý đường, trước nay vẫn một mực theo chúng ta muốn giành lô hàng này. Tổng thanh tra Tần cũng đã chuẩn bị nhiều tháng, mới thương thảo xong với ông chủ Hầu bên này, nếu ngài cố ý không ký tên, tốt nhất nên suy nghĩ kỹ càng đến hậu quả!"

Diệp Quán Quán vuốt mấy ngón tay trắng nõn, ánh mắt quét qua Hoàng Thế Hâm và Hầu Mậu Phong một cái, cười lạnh một tiếng nói: "Hậu quả sao? Trong mắt của tôi, lô hàng đá nguyên liệu này chẳng qua cũng chỉ là biểu tượng cho vẻ đẹp, thật ra bên trong cũng chẳng có gì là tốt đẹp, cũng chẳng có gì đáng gọi là mất hết cả vốn."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.05.2018, 18:15
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Thượng Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 3792
Được thanks: 15233 lần
Điểm: 21.48
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 52
Bài đăng này gồm 3 chương

Chương 753: Tôi cảm thấy vận khí của tôi còn rất tốt

Editor: Mẹ Bầu

Lời nói này của Diệp Quán Quán vừa nói dứt, tiếng của năm người trong tổ khẩu hiệu lập tức liền lập tức vang lên: "Bà chủ nổi danh, tài mạo song toàn Đẹp, đẹp, đẹp, đẹp! Giỏi, giỏi giỏi giỏi!"

"Các người! ! !" Lần này, Hầu Mậu Phong thật sự đã tức điên rồi.

Vốn là dầu gì ông ta còn cố kỵ cô là người của nhà họ Tư, cho nên lúc trước chẳng qua ông ta mới cho chút sắc mặt để xem một chút thế nào, chờ đến lúc bọn họ đã chịu thua, cuối cùng vẫn có cơ hội cho ông ta.

Nhưng dù thế nào ông ta cũng không nghĩ tới, người phụ nữ kia vậy mà dám liều lĩnh đến trình độ này.

Hoàng Thế Hâm vừa nhìn tình huống này, dĩ nhiên là thấy vui vô cùng, vội vàng tiến lên khích bác, "Vị tiểu thư này, cô có biết ông chủ Hầu này là một chủ hàng tốt nhất trong các tiệm hàng ở Miến Điện hay không? Cô nhìn lại một chút xem, thế nào mà cô lại còn nói lô hàng đá quý nguyên liệu này không phải là loại hàng cao cấp nhất? Rốt cuộc lời nói này của cô là có ý gì?"

Giờ phút này, thần thái của Diệp Quán Quán, hoàn toàn chính là một công tử quần là áo lượt, mang theo một nhóm gia đinh hộ vệ, quét mắt nhìn sang hai xe tải chở đá, khoan thai nhẹ nhàng mở miệng nói: "Tôi nói, lô hàng này cần phải xem lại."

Trong trận đánh cuộc này, làm căng lên chính là đã thắng cuộc, nếu chịu nhún nhường chính là thua, lời nói này của Diệp Quán Quán có thể nói là rất thẳng thắn.

Hầu Mậu Phong giận đến giận sôi người, "Cô... Cô... Được! Thế này không những là cô đang lăng nhục bản thân tôi, mà hơn nữa, cô đã lăng nhục chính danh tiếng của lô hàng mà tôi đã thu gom được! Tiết tiên sinh, mời ngài trở về đi thôi. Hôm nay coi như mấy người có quỳ xuống để cầu xin tôi, lô hàng đá nguyên liệu này tôi tuyệt đối sẽ không bán cho mấy người nhà họ Tư này! Đừng ép tôi phải gọi bảo vệ để đuổi người!"

Hoàng Thế Hâm chạy tới nơi này vốn chỉ là ôm thái độ muốn thử xem thế nào một chút. Vạn vạn lần không nghĩ tới, lần này vận khí của mình lại có thể tốt như vậy. Lần này cơ hội làm ăn tới tay như thế mà nhà họ Tư lại không muốn, còn phái một bình hoa thiếu não như vậy, tới nơi này để nói chuyện làm ăn, lại còn ương ngạnh dám đắc tội với Hầu Mậu Phong.

Hoàng Thế Hâm lập tức mềm giọng, tiến lên nói vẻ đầy quyền uy, "Ai dà, ông chủ Hầu à, ông không nên tức giận, không nên tức giận như vậy! Những người ngoại đạo này không có kiến thức không hiểu biết về hàng hóa, ông cần gì phải so đo với bọn họ như vậy! Mọi người mở cửa làm ăn, cô ta không nhận biết được hàng, đây chính là tổn thất của cô ta, không thể đổ lỗi cho ông. Ông chủ Hầu, chẳng lẽ ngài còn buồn vì lô hàng nguyên liệu này không có ai mua hay sao?"

Ám chỉ của Hoàng Thế Hâm đã vô cùng rõ ràng.

Mặc dù ở trong nước Z này, địa vị nhà họ Hoàng không thể so với nhà họ Tư, nhưng việc ra giá cao hơn nhà họ Tư một bậc như vậy, cũng có thể nói nhà họ Hoàng là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành đá quý ở nước Z này.

Hầu Mậu Phong hơi có chút suy tư, nhưng cũng đã đưa ra quyết định, vì vậy sắc mặt trầm xuống hướng cái nhìn về Tiết Lệ: "Tiết tiên sinh, ông xác định là không cần lô hàng này có phải hay không?"

Ánh mắt của Tiết Lệ chợt lóe lên, anh ta biết, đây là sự nhẫn nại cuối cùng của Hầu Mậu Phong rồi.

Mấy người trong nhóm chuyên gia gấp đến độ xoay quanh, cho dù không hoàn thành được nhiệm vụ, nhưng bọn họ cũng muốn phải chịu nhận tai họa.

Ba người vội vàng quây lại ở trước mặt Diệp Quán Quán, hao tâm tổn trí hết lời khuyên nhủ cô.

"Diệp tiểu thư, ba người chúng tôi làm việc trong nghề này mặc dù không dám nói có trình độ cao nhất, nhưng cô đi ra ngoài hỏi thăm một chút, không ai không biết tên tuổi của chúng tôi. Lô hàng đá nguyên liệu cao cấp này, là chính chúng tôi đã cùng nhau tự tay xem qua, tuyệt đối sẽ không có lỗi!"

"Diệp tiểu thư, bất quá cô cũng mới chỉ đọc qua mấy quyển sách chuyên ngành, vậy mà dám phán đoán đánh giá về phương diện chất lượng đá, lại còn đánh cuộc mở hàng như vậy sao? Chuyện này không khỏi quá hoang đường!"

"Coi như cô có ý kiến đối với Tần tổng giám, nhưng cũng không nên ỷ vào sự sủng ái của nhà họ Cửu, liền lấy việc công ra để nói giỡn!"

Thật ra thì, lúc trước mấy người này nếu như nguyện ý thương lượng tử tế với cô, cô không ngại giải thích một chút kế hoạch của mình đối với bọn họ. Nhưng mà, rõ ràng mấy người này từ đầu tới cuối lại chưa từng để cô vào trong mắt của mình, trong mắt trong miệng của họ chỉ có Tần Nhược Hi.

Cho nên, cô cũng không cần thiết phải cho bọn họ mặt mũi.

Diệp Quán Quán cười cười, "Tôi đây chỉ hiểu rõ mấy ngày nữa, nếu không qua được vậy thì như thế nào. Trong cuộc đánh cược này, ba phần do lực nhìn của mắt, bảy phần phải xem vận khí. Tôi vẫn cảm thấy, vận khí của tôi vẫn còn tốt vô cùng."

"Tay đen người tinh " Diệp Quán Quán trực tiếp mở mắt nói mò.

Chương 754: Năm người trong tổ khẩu hiệu

Editor: Mẹ Bầu

Hầu Mậu Phong cười lạnh một tiếng, đáy mắt xẹt qua một tia âm u, đen tối: "Ha ha, xem ra, chúng ta đã không có gì hay để nói rồi ! A Tài, tiễn khách!"

Coi như cô là người do Tư Dạ Hàn phái tới thì thế nào. Đây chính là chính tự cô tìm đường chết, huống chi bất quá cô chỉ là một người tình nhân, Hầu Mậu Phong này cũng không cần phải giữ chút thể diện cho thứ người như thế.

Nếu cô ta không cần để ý mặt mũi, lại còn không biết xấu hổ như vậy, thì trong chuyện này không thể trách ông ta.

Hỏa Kế vừa nghe thấy vậy, lập tức lĩnh ý phất phất tay, nhất thời, một nhóm người đàn ông cao lớn, thân hình cường tráng đi tới, khí thế hung hăng, đi tới trước mặt đám người của Diệp Quán Quán.

Vốn lưu động lưu chuyển trong mỗi buổi đánh cuộc ở chợ đá quý này cũng phải đến hơn trăm ngàn vạn khối, cho nên gần như mỗi cửa tiệm cũng sẽ có bảo vệ riêng của mình, càng đừng nói đến quy mô tập trung trong phường mỗi khi trong cửa tiệm có trận đánh cuộc này.

Không đợi Thập Nhất có động tác, Nhiếp Vô Danh chờ năm người trong tổ đã đồng loạt đi tới trước mặt Diệp Quán Quán, tạo nên thế giằng co cùng những người, thoạt nhìn cũng biết là đã được huấn luyện nghiêm chỉnh trong công việc động thủ.

Lông mày Nhiếp Vô Danh khẽ nhếch lên: "A, tôi đây lại muốn nhìn một chút xem, ai dám động đến bà chủ của chúng tôi."

Thần Hư đạo nhân: "Lớn mật! Bà chủ của chúng ta muốn ở chỗ này đợi bao lâu, thì ở chỗ này đợi bấy lâu!"

Nhất Chi Hoa: "Càn rỡ! Coi như bà chủ chúng ta ở chỗ này, đó cũng là đã mang đến thể diện cho mấy người rồi!"

Ngoại Quốc bên ngoài nói đế vào: "Hoa Hoa cùng đạo sĩ nói đúng!"

Băng Sơn Nam: "... !"

Diệp Quán Quán: "..."

Cô hoài nghi thật sâu, không biết những người bảo vệ này có phải là diễn viên điện ảnh hay không nữa. Nhìn thế nào cũng thấy như đang một lòng cùng nhau diễn kịch, cứ một bên xướng một bên họa.

Cái gì mà Chư Thần Hoàng Hôn, không bằng đổi tên Đức Vân xã đi...

Hầu Mậu Phong thấy thế, trên mặt biểu lộ vẻ đầy giận dữ, "A, ở trong ngành chưa từng có người nào dám tập trung ở trong địa bàn của tôi để gây chuyện! Tôi cũng muốn nhìn một chút xem, mấy người có bản lãnh gì!"

Tiếp thu được chỉ thị của Hầu Mậu Phong, tiếp đó một người có thân hình cao lớn trong nhóm đả thủ lập tức hướng về năm người, tấn công vào Băng Sơn Nam, người thoạt nhìn có vẻ yếu nhất...

Băng Sơn Nam ngay cả nói chuyện cũng lười phải nói, càng đừng nói đến chuyện đánh nhau, giờ phút này vẫn đứng ở nơi đó không nhúc nhích, mặc cho người nọ tấn công tới.

Diệp Quán Quán nhìn thấy liền có chút nóng nảy. Dù sao cô cũng chỉ biết thân thủ của đạo sĩ cùng Nhất Chi Hoa không tệ.

Bất quá, nói không chừng cái người vẻ mặt như quan tài này cũng là người “thâm tàng bất lậu” chăng?

Diệp Quán Quán mới vừa nghĩ như vậy, Băng Sơn Nam hơi cử động một cái, tên tay chân kia vừa đụng phải thân thể anh, chỉ trong nháy mắt, Băng Sơn Nam "Ầm" một tiếng, lui về phía sau ngã xuống...

Theo sát, Nhất Chi Hoa "Vèo" một tiếng, té nhào vào trên người Băng Sơn Nam, "Ai dà! Giết người! Giết người!"

Thần Hư đạo nhân nhất thời mặt mũi vẻ vô cùng đau đớn nhìn chằm chằm vào những người đó, "Ban ngày ban mặt, ban ngày ban mặt, lại dám dung túng ác đồ đả thương người ta như vậy, chuyện này không xong được!"

Nhất Chi Hoa: "Hoặc là ngồi tù! Hoặc là bồi thường tiền!"

Diệp Quán Quán trợn mắt hốc mồm nhìn một màn diễn xuất tinh vi cực kỳ kỹ thuật này "Chạm phải đồ sứ" : "..."

"Mày thúi lắm! Vừa mới rồi chẳng qua là tao chỉ mới chạm nhẹ vào hắn một cái!" Đả thủ lúc này thẹn quá thành giận.

Vô luận như thế nào hắn cũng biết đối phương là người của nhà họ Tư, bất quá chỉ là đe dọa một chút, làm sao dám có thể thật sự ra tay được.

"Tránh ra! Các người đúng là những đồ vô lại! Đụng sứ đúng không!" Hỏa Kế khí thế hung hăng xông tới, sờ sờ ở bên cổ của Băng Sơn Nam, đang chuẩn bị vạch trần bọn họ, kết quả sắc mặt đại biến, "Thật... Thật không còn thở ..."

"Mày nói gì?" Hầu Mậu Phong cũng đổi sắc mặt.

Thần Hư đạo nhân: "Còn không bồi thường tiền!"

Nhất Chi Hoa: "Bồi thường tiền! Xem tướng mạo vóc người này một chút, ít nhất cũng phải một ức!"

Nhiếp Vô Danh trợn mắt nhìn hai người một cái: "Muốn tạo phản?"

Thần Hư đạo nhân lập tức nói: "Không có không có! Dọa một chút như vậy thôi là được rồi, chúng ta thế nào cũng là những người bảo vệ nghiêm chỉnh, không làm mấy loại chuyện đụng sứ như vậy!"

Nhất Chi Hoa: "Tử quỷ, còn không mau đứng lên!"

Băng Sơn Nam: "..."

Trên người vẫn không nhúc nhích, hiển nhiên thấy rất hài lòng đối với tư thế nằm hiện tại của mình.

Nhất Chi Hoa: "Phải, lại nằm vui vẻ..."

Chương 755: Cô chờ người xuất hiện

Editor: Mẹ Bầu

Hỏa Kế giận đến rống to: "Mẹ kiếp! Mấy người toàn là những đồ vô lại! Cố ý bới móc đúng không?"

Hoàng Thế Hâm ở bên cạnh nhìn một màn hí kịch ầm ĩ này, cười đến cực kỳ vui vẻ, "Ông chủ Hầu, chớ lãng phí thời gian cùng với những loại người không thể giải thích được này nữa, không bằng chúng ta nói chuyện về lô hàng nguyên liệu đá quý kia một chút được không?

Hiện tại nếu như bên nhà họ Tư không cần, không bằng ông chủ Hầu bán qua tay lại cho tôi. Dĩ nhiên, tôi biết bên ngoài còn nhiều người vẫn đang xếp hàng chờ muốn được mua lô hàng này. Nhưng mà ông chủ Hầu, thành ý của tôi, thế nào ông cũng đã thấy rất rõ ràng, hơn nữa giá tiền của tôi tuyệt đối cũng sẽ làm cho ông cảm thấy hài lòng!"

Thấy thời cơ chín muồi, rốt cuộc Hoàng Thế Hâm liền nói ra ý đồ thực sự của mình, tiếp theo liền nháy mắt một cái.

Sau lưng, lập tức có mấy tên thủ hạ mặc đồng phục màu đen liền tiến lên, "Rầm rầm rầm", mở luôn mấy cái rương lớn ra, bên trong tất cả đều là Đô-la.

Giao dịch đánh cuộc đều phải trải qua màn thanh toán trả tiền, cũng có thể chuyển khoản bằng chi phiếu, cũng có rất nhiều ông chủ chơi đánh cuộc thích trực tiếp mang tiền mặt tới đây.
dien-dan-le-quy-don
Hoàng Thế Hâm ngay cả tiền mặt cũng chuẩn bị xong, việc này rõ ràng trước khi đến đây là đã có sự chuẩn bị.

Ở bên phía nhà họ Tư, giờ phút này ba chuyên gia kia có lẽ đã gần như tuyệt vọng, "Phó Tổng Giám Tiết, hiện tại bây giờ chúng ta làm sao đây! Có nên gọi điện thoại đi tổng bộ hay không?"

Đáy mắt Tiết Lệ thoáng xẹt qua một tia sáng, "Không cần, nhớ, lần này là chính do cô ấy khư khư cố chấp, không hề có bất cứ liên quan gì đến chúng ta..."

Ba người kia nghe vậy liếc nhau một cái, tất cả cũng hiểu được ý tứ trong câu nói của Tiết Lệ.

Dưới sự cố ý dung túng của Tiết Lệ, Hoàng Thế Hâm đã không thể chờ đợi nữa, ông ta theo sát Hầu Mậu Phong ký hóa đơn.

Hiện tại, lô hàng đá nguyên liệu kia đã chính thức thuộc về Hoàng Thế Hâm, không còn chút dư âm cứu vãn được nữa.

Trơ mắt nhìn Hoàng Thế Hâm đưa lô hàng vừa mua đi, vẻ mặt Thập Nhất không khỏi lộ ra sự lo lắng, "Tiểu thư Quán Quán, hiện tại lô hàng đá nguyên liệu kia đã bị Hoàng Thế Hâm mua đi, vậy nhiệm vụ lần này của chúng ta phải làm sao bây giờ..."

"Không vội..." Diệp Quán Quán, bất động thanh sắc vẫn như cũ, bộ dạng tựa như đang ở chờ người nào đó.

"Này, mấy người không mua đồ, còn ở lại chỗ này làm cái gì?" Hỏa Kế làm trong phường không nhịn được mở miệng.

Vốn cho là không thể nào mua được hàng, không nghĩ tới cuối cùng lại có thể lượm được lô hàng như vậy, Hoàng Thế Hâm vẻ mặt xuân phong đắc ý, cười cười, mở miệng nói đối với Hỏa Kế, "Ha ha, không cần phải tức giận, bọn họ thích đợi bao lâu, thì cứ để đợi bấy lâu, vừa đúng tận mắt nhìn, thế nào mà tôi lại giành được lô hàng đá Phỉ Thúy cực phẩm ở trong tiệm của ông chủ Hầu mới tuyệt chứ!"

Vẻ mặt của Hầu Mậu Phong đầy vẻ ngạo nghễ, mở miệng nói, "A Tài, đi mau vào trong tiệm gọi thợ cắt tốt nhất tới đây!"

Mua hàng xong mình lại có thể đi mời thợ cắt đến cắt tảng đá, bất quá phần lớn đều là do sư phụ ở trong tiệm đến hiện trường để cắt kim loại.

"Vâng, ông chủ!" Người làm lập tức đi lên lầu mời người tới.

Bởi vì động tĩnh bên này khá lớn, cho nên lúc này đã thu hút không ít người vây quanh để xem.

Thập Nhất ở một bên ưu tâm lo lắng, Hoàng Thế Hâm cùng Hầu Mậu Phong thân thiện trò chuyện.

Lúc này, ở cửa có một người đàn ông trung niên mặc chiếc áo khoác dài màu xám tro dẫn theo một người làm tuổi còn trẻ, đẩy một xe chở tảng đá đi vào.

"Ông chủ Hoàng! Hàng hóa mà ngài cần tôi cũng đã cho người kéo tới cho ngài đây!" Sau khi vào cửa, người đàn ông mặc áo xám tro cúi người xuống, vẻ mặt hèn mọn mở miệng nói.

Nhìn người tới, không đợi Hoàng Thế Hâm mở miệng, Hầu Mậu Phong nhất thời nhướng nhướng mày, bộ mặt vẻ trào phúng, "Ơ, tôi còn tưởng là ai, đây không phải là ông chủ Vạn ở Lâm Lang các hay sao? Thế nào, bán tảng đá này cho tôi, lại còn mang tập trung tới phường thế này?"

Người đàn ông mặc áo màu xám tro nghe giọng nói giễu cợt của Hầu Mậu Phong, sắc mặt biến hóa, bất quá, vẫn phải gắng gượng nhẫn nhịn xuống, tiếp tục nhìn về phía Hầu Mậu Phong mở miệng nói, "Ông chủ Hoàng, mời ngài tới nghiệm thu hàng?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.05.2018, 22:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 655
Được thanks: 1661 lần
Điểm: 27.48
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 33
Bài đăng này gồm 2 chương

Chương 756: Coi như làm việc thiện

Editor: Van Tuyet Nhi

Hoàng Thế Hâm không chút để ý nhìn lướt qua đống đá chồng chất ở đó, không nhịn được mở miệng, "Tôi đã ký nhận hàng của ông chủ Hầu, không cần mấy thứ đó của ông nữa, kéo đi đi, đừng ở đây cản trở việc tôi cắt đá."

Hoàng Thế Hâm nói xong lập tức giải thích với Hầu Mậu Phong, "Ông chủ Hầu ông đừng trách, trước đó đợt hàng trong tay ông không phải muốn bán cho Tư gia sao, tôi đây thật sự không lấy được hàng, cũng hết cách rồi, vừa đúng trong cửa tiệm của Vạn Hạc Vân có hàng muốn nhanh chóng bán ra, giá lại rất thấp, tôi liền nhận!"

Vạn Hạc Vân vừa nghe, nhất thời hiểu được đây là tình huống gì, rõ ràng Hoàng Thế Hâm đã thương lượng cái giá tốt với ông, thậm chí để ông đưa hàng đến đây, nhưng bây giờ bởi vì tạm thời mua được hàng của Hầu Mậu Phong mà muốn lật lọng.

Hầu Mậu Phong lắc đầu, nhìn về phía Hoàng Thế Hâm mở miệng nói, "Ông chủ Hoàng, không phải tôi nói chứ loại mặt hàng rác rưới này mà ông cũng lấy?"

Hoàng Thế Hâm thở dài nói, "Ai, giả cả bên ông ta thấp, trước đó có chút giao tình, hiện tại xin tôi muốn bán, tôi thấy ông ta đáng thương, cứ coi như làm việc thiện thôi!"

Hầu Mậu Phong cười nhạo, "Ông chủ Hoàng à, lời không phải nói như vậy, mọi người đều biết, cũng đã gần ba năm rồi Lâm Lang các không cắt ra được phỉ thúy, hàng của Lâm Lang các quá xui xẻo, ông cũng không phải không biết, cũng không sợ mà lấy hàng của bọn hắn, đã mất hết cả vốn còn dính phải vận xui sao?"

Giờ phút này, mấy nhà kinh doanh và du khách đang vây ở xung quanh thấy thế, nghị luận ầm ĩ.

"Người đàn ông này là ai vậy? Ông chủ Hầu nói hàng trong tiệm của ông ta xui xẻo, là có ý gì?"

"Thế mà anh không biết ông ta sao? Ông chủ Lâm Lang các, Vạn Hạc Vân đó, Lâm Lang các này trước đó làm ăn ở thành phố H cũng coi như phát đạt, không thua Hội Tụ phường, chỉ tiếc vận khí của Vạn Hạc Vân không tốt, đá trong tiệm gần ba năm liên tục không cắt ra được phỉ thúy, bây giờ đã không còn ai dám đi tiệm ông ta mua nguyên thạch nữa. . . . . ."

"Đúng là, ai không biết đã ba năm Lâm Lang các này cũng không cắt được ngọc tốt rồi, cực kỳ xui xẻo, người nào đổ người đó thiệt thòi! Ông chủ Hoàng thật đúng là làm việc thiện rồi!"

Nếu một cửa tiệm đổ thạch liên tục không cắt được ngọc tốt, tất nhiên sẽ không có người nguyện ý đi mua nữa.

Ngược lại, nếu một cửa tiệm tình cờ cắt được phỉ thúy tốt nhất, có thể trong nháy mắt danh tiếng vang xa, người tới cửa đông nườm nượp, dù sao tất cả mọi người đều muốn có giành được điềm tốt.

Cửa hàng giống như Lâm Lang các này thời gian dài như vậy cũng không cắt được phỉ thúy tốt, cho dù chất lượng chất liệu của ông ta và tiệm khác giống nhau, cũng sẽ không có người nguyện ý mua, tránh gặp phải đen đủi.

Diệp Quán Quán nghe đến đó, ngón tay bưng chén trà ngừng lại, ánh mắt lóe lên.

Lâm Lang các. . . . . . Vạn Hạc Vân?

Vạn Hạc Vân nghe thấy những lời khó nghe đó, sắc mặt tái mét.

Hoàng Thế Hâm làm bộ lên giọng làm việc thiện, nhưng trên thực tế, đợt hàng này của ông lỗ vốn bảy phần mới chuyển nhượng lại được cho ông ta, ông ta chiếm được lợi lớn, nếu không làm sao có thể bán được chứ.

Về phần Hầu Mậu Phong, cửa tiệm nguyên thạch hai nhà bọn họ vẫn là đối thủ cạnh tranh, nhiều năm trước Hầu Mậu Phong làm giả, bị ông vạch trần tại chỗ, từ đó kết làm thù hận.

Những năm này Hầu Mậu Phong vẫn luôn ngáng chân cửa tiệm nguyên thạch của ông, cộng thêm vận khí của ông quả thật quá kém, một khối đá trong tiệm cũng không cắt ra phỉ thúy, cho nên kinh doanh ngày càng sa sút.

Hôm nay Lâm Lang các đã là nỏ mạnh hết đà, khó có thể giữ. . . . . .

Hầu Mậu Phong lạnh lùng mở miệng, "Vạn Hạc Vân, ông lại che giấu lương tâm bán loại đá rách này cho ông chủ Hoàng, quả thật không có đạo đức nghề nghiệp rồi?"

Hoàng Thế Hâm biết Hầu Mậu Phong bất hòa với Vạn Hạc Vân, hai người vừa mới ký xong một đơn hàng lớn, lúc này, ngược lại ông cũng không ngại bán cho Hầu Mậu Phong một cái nhân tình.

Chương 757: Giờ đây lúng túng

Editor: Van Tuyet Nhi

Vì vậy, Hoàng Thế Hâm trực tiếp nuốt lời nói, "Ông chủ Vạn, tôi thấy hay là ông đi nơi khác hỏi thử xem có muốn lấy hàng này hay không, loại hàng phế phẩm này, chúng ta của hàng đá quý chúng tôi sợ là không thể nhận."

Lúc này Vạn Hạc Vân nóng nảy, "Cái . . . . . . Cái gì, ông chủ Hoàng, rõ ràng trước đó chúng ta đã nói xong. . . . . . Hơn nữa tôi còn nguyện ý lấy bảy phần giá thành giao. . . . . ."

Hầu Mậu Phong cười lạnh, "A, Vạn Hạc Vân, mặt hàng của loại người rác rưởi như ông, đừng nói bảy phần, coi như đưa cho người ta, sợ cũng không còn có ai dám lấy, bằng không thì dính phải đen đủi thôi!"

Vạn Hạc Vân vẫn ăn nói khép nép nghe thấy tức giận đến cả người phát run, "Hầu Mậu Phong! Rốt cuộc ông muốn gì?"

Hầu Mậu Phong cũng không kiêng dè có nhiều người như vậy ở đây, thần thái ngạo nghễ mở miệng nói, "Vạn Hạc Vân, tôi đã sớm nói rồi, chỉ cần có Hầu Mậu Phong tôi ở đây một ngày, Lâm Lang các của ông, cũng đừng nghĩ bán ra một tảng đá!"

Vạn Hạc Vân gắt gao nắm chặt tay, "Hầu Mậu Phong, ông đừng khinh người quá đáng!"

Hầu Mậu Phong nghe thấy cười to, "Ơ, tôi cứ ức hiếp ông đấy, ông có thể làm gì được tôi? Nếu như ông chịu lấy ba phần giá thành giao, ngược lại tôi thật có thể suy tính làm chuyện tốt, nhận lấy những thứ đồ bỏ đi này của ông, nếu không. . . . . . ngược lại tôi muốn xem, cả thành phố H này, ai dám thu đá của ông!"

Ba phần? Cái này với tặng không khác nhau chỗ nào! Đây hoàn toàn là thừa dịp cháy nhà hôi của!

Nhân viên Lâm Lang các tức giận đến đỏ mắt, "Ông chủ Hầu, ngài đừng có quá đáng! Ban đầu ngài. . . . . ."

Vạn Hạc Vân hít sâu một hơi, cắt đứt nhân viên trong tiệm, "Đừng nói nữa... Đi thôi. . . ."

Còn tiếp tục ở lại, cũng chỉ tự rước lấy nhục mà thôi.

Vẻ mặt nhân viên đau buồn phẫn nộ, "Đống hàng này phải làm thế nào, tiếp tục bán không được, tiệm của chúng ta sẽ thật sự phải đóng cửa. . . . . ."

Thập Nhất nhìn tình huống cách đó không xa, lắc đầu mở miệng, " Hầu Mậu Phong này đặc biệt thù dai, Vạn Hạc Vân cũng xui xẻo!"

Giờ phút này, Diệp Quán Quán vẫn ngồi ở một bên bình tĩnh uống trà nhìn đến đây, ung dung thản nhiên đứng lên.

"Tiểu thư Quán Quán. . . . . ." Thập Nhất không biết Diệp Quán Quán muốn làm gì, vẻ mặt nghi ngờ nhìn sang.

Diệp Quán Quán trực tiếp đứng dậy, gọi Vạn Hạc Vân đang muốn mang nhân viên theo rời đi, "Vị ông chủ này, xin dừng bước!"

Vạn Hạc Vân hồn bay phách lạc xoay người, "Tiểu thư có chuyện gì sao?"

Diệp Quán Quán nhìn người đàn ông trung niên tinh thần sa sút phía đối diện: "Lâm Lang các, Vạn Hạc Vân, ông chủ Vạn?"

Vạn Hạc Vân: "Đúng vậy, không biết tiểu thư có gì chỉ giáo?"

Diệp Quán Quán nhoẻn miệng cười: "Chỉ giáo thì không dám nhận, chỉ muốn nói chút chuyên làm ăn với ông chủ Vạn ngài."

Vạn Hạc Vân ngẩn ra, dường như chưa kịp phản ứng: "Nói chuyện. . . . . . làm ăn? Tiểu thư, ngài muốn mua. . . . . . nguyên thạch của tôi?"

Diệp Quán Quán: "Không sai."

Vẻ mặt Vạn Hạc Vân càng kinh ngạc hơn.

Chẳng lẽ là vị du khách nào không tin tà ma quỷ quái?

Mấy năm này ông bán đi mấy khối tảng đá, phần lớn là du khách ôm tâm trạng tìm kiếm món lạ tới mua.

Trong tiềm thức của Vạn Hạc Vân cho rằng Diệp Quán Quán cũng như thế.

Hiện tại trong tiệm tiền bạc để chi tiêu không còn, có thể bán được khối nào hay khối ấy thôi. . . . . .

"Tiểu thư người xem trúng khối nào, có thể tùy tiện chọn. . . . . ." Vạn Hạc Vân ý bảo nhân viên ngừng xe đẩy lại, ngay sau đó mở miệng nói.

Cho dù bán một tảng đá, ông cũng phải cư xử nghiêm túc.

Diệp Quán Quán nghe vậy cúi người, nghiêm túc nhìn từng khối từng khối.

Sau khi nhìn mỗi khối một lần, Diệp Quán Quán đau buồn phát hiện, cô không tìm ra.

Cô nhớ, lúc này kiếp trước, Hầu Mậu Phong lấy giá tiền cực thấp cưỡng chiếm nguyên thạch của Lâm Lang các, kết quả trong đám đá đó cất giấu ngọc Đế Vương Lão Khanh* loại pha lê có cấp bậc cao nhất, trong khoảng thời gian ngắn làm cả giới đá quý phải kinh hãi.

* Lão Khanh là cụm từ trong chuyên ngành ngọc thạch, cái này mình không hiểu rõ lắm.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 632 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

3 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

6 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

7 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

8 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

9 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

10 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 17, 18, 19

11 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 213, 214, 215

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 17)

1 ... 33, 34, 35

13 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Người yêu trưởng quan - Sáp Nữ

1 ... 22, 23, 24

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 205, 206, 207

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 30, 31, 32

19 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 233, 234, 235Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 389 điểm để mua Panda có cánh
Lục Bình: Năm nay trả lời ngắn - gọn  :D3 dễ sợ
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 347 điểm để mua Nữ hoàng 3
Shop - Đấu giá: thienbang ruby vừa đặt giá 234 điểm để mua Nàng tiên cá 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 523 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 344 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lưu Nguyệt vừa đặt giá 326 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 309 điểm để mua Bé Mascot xanh
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 588 điểm để mua Cung Ma Kết
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 234 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 236 điểm để mua Ly nước cam dâu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 354 điểm để mua Jifflypuff Jumps
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 202 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Công Tử Tuyết: #megau1976
Vào Bảng thiết lập cá nhân -> Lý lịch -> Thay đổi cấu hình tài khoản -> Mật khẩu mới (ở phía dưới)  :-D
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 391 điểm để mua Nhẫn đá Topaz xanh London 2
Shop - Đấu giá: megau1976 vừa đặt giá 358 điểm để mua Tháp Eiffel
megau1976: chào AD, lâu quá không vào dd, xin hỏi đổi mật khẩu thì vào chỗ nào! Tôi chuẩn bị đăng bài lại. thanks.
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 224 điểm để mua Socola quà tặng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.