Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 01.05.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 654: Đại hội trăm phái 6

Edit: V.O

Đối với môn phái như vậy, đương nhiên Thượng Quan Vân Trần hung hăng chèn ép, nhưng ngay cả như vậy, bọn họ vẫn có thể lấy được vị trí trong 100 vị trí đầu của Đại hội trăm phái dưới áp lực ngút trời, có thể nghĩ thực lực của bản thân bọn họ thực là vô cùng cường đại, có thể xếp trong ba hạng đầu ở toàn bộ Bắc Cương - Ngũ Hành Đại Lục.

Tông chủ Vân Kiếm Tông là một Đại Đế trung cấp, có linh mạch hệ Hỏa và hệ Kim, chiến đấu cực kỳ cường thế, chỉ công không thủ.

Tính tình của ông ta cũng cường thế như phương thức chiến đấu của ông ta, tính tình hỏa bạo, nóng nảy. Thấy Thượng Quan Vân Trần vọt vào Tông môn, ông ta giận tím mặt: "Thượng Quan Vân Trần, ngươi muốn làm gì? Dám giết đệ tử của ta, mạnh mẽ xông vào môn phái chúng ta."

"Ta cứ xông, ngươi có thể làm gì?" Thượng Quan Vân Trần cười lạnh: "Hôm nay chẳng những ta xông vào Vân Kiếm Tông của ngươi, còn muốn tiêu diệt triệt để tông môn các ngươi."

Đồng tử Tông chủ Vân Kiếm Tông co rụt lại, cười lạnh một tiếng: "Ngươi muốn diệt Vân Kiếm Tông của ta? Chỉ dựa vào ngươi và đám phế vật này?"

Đương nhiên có thể được Thượng Quan Vân Trần dẫn đến thì đều là thiên chi kiêu tử (ý nói người có tài năng, bản lĩnh) Khải Thánh Điện chọn ra, bình thường đi lại trên Đại Lục cũng được người nâng, kiêu ngạo thành quen, hôm nay lại có người đối mặt mắng bọn họ là phế vật, nhất thời sắc mặt đều đen thành đáy nồi.

"Nói khoác mà không biết ngượng, chờ chúng ta tiêu diệt toàn bộ Tông môn của ngươi, phế bỏ linh mạch của ngươi, để ngươi nhìn thấy thân nhân và đồ đệ của ngươi, từng người chết ngay trước mặt, rồi ngươi sẽ biết ai là phế vật.” Một đệ tử Sáng Thế Thần Điện tiến lên một bước, âm ngoan nói.

"Ngươi muốn phế bỏ linh mạch của ta, còn giết người của tông môn ta?" Trong mắt Tông chủ Vân Kiếm Tông thoáng hiện lên một chút vẻ ngoan độc, nâng tay vung ra một con Hỏa Xà cuồng bạo.

Hỏa Xà bắn ra giống như thanh kiếm sắc bén, nhiệt độ đốt cháy toàn thân khủng bố, sát ý nháy mắt bao phủ tên đệ tử này lại. Tên đệ tử này giật mình hoảng sợ, cảm nhận được sự sợ hãi trước nay chưa từng có, lập tức muốn lui về phía sau, nhưng dường như hoàn toàn không cử động được.

Trong điện quang hỏa thạch, dieendaanleequuydoon - V.O, Hỏa Xà đã cắn thương cổ họng hắn ta.

Phịch - -

Thượng Quan Vân Trần vừa tung linh khí ra, nhanh chóng hóa giải.

Đáng tiếc vẫn chậm, chỉ đối mặt một cái, một đệ tử Tôn Chủ đã bị trọng thương.

Thượng Quan Vân Trần nổi giận lôi đình: "Vân Bất Phàm, ngươi dám đả thương đệ tử của ta?"

Tông chủ Vân Kiếm Tông - Vân Bất Phàm trợn mắt: "Ta có cái gì không dám? Ngươi đã đánh tới cửa, muốn tiêu diệt Vân Kiếm Tông của ta, chẳng lẽ ta còn không đánh lại? Ngươi coi ta là ngu ngốc sao?"

"Được! Rất tốt! Hôm nay ta sẽ hủy diệt triệt để Vân Kiếm Tông, thẳng tay chém giết cả Vân Kiếm Tông!"

"Hừ! Ngươi có bản lĩnh này rồi nói sau." Vân Bất Phàm huýt một tiếng dài: "Trưởng lão Tông môn tập hợp, theo ta đánh địch xâm phạm!"

Tiếng nói vang vọng, quanh quẩn toàn bộ trên không Vân Kiếm Tông, nhưng không có ai từ bên trong Tông môn chạy ra, vài tiếng đánh nhau từ rất xa truyền đến, theo sát sau đó là sóng khí chiến đấu cuồn cuộn tới, cuồng phong đảo qua núi rừng.

Vân Bất Phàm biến sắc, phẫn nộ chỉ vào Thượng Quan Vân Trần: "Ngươi còn phái sát thủ?"

"Đương nhiên, ngươi nghĩ rằng ta chỉ dẫn theo vài Tôn Chủ như vậy đến diệt cả Tông môn ngươi sao? Rất nhanh ba Trưởng lão Vương Giả của Vân Kiếm Tông ngươi sẽ chết không có chỗ chôn! Đệ tử của ngươi, một người cũng đừng nghĩ chạy thoát." Thượng Quan Vân Trần cười lạnh một tiếng, quay đầu liếc mắt ra hiệu với đệ tử phía sau.

Chúng đệ tử lập tức nhận lệnh, tung người nhảy, không coi ai ra gì vọt vào bên trong Vân Kiếm Tông. Phần lớn đệ tử Vân Kiếm Tông đều chỉ là cấp bậc Linh Sư, Linh Chủ, không khác gì một đám kiến ở trong mắt bọn họ, bọn họ có thể cam đoan một người cũng sẽ không chạy thoát.

Vân Bất Phàm nắm chặt nắm tay: "Khốn kiếp, đứng lại cho ta!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 03.05.2018, 19:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 655: Đại hội trăm phái 7

Eđit: V.O

"Ngươi nên để ý tính mạng bản thân chút đi." Cây thương của Thượng Quan Vân Trần xuất ra như rồng, ánh sáng bạc lóe lên chói mắt ở dưới ánh mặt trời, sát ý ầm ầm khuếch tán ra.

Vân Bất Phàm chỉ có thể gọi Triệu hoán thú ra liều mạng với Thượng Quan Vân Trần.

Tỏ vẻ mạnh mẽ tấn công, Thượng Quan Vân Trần lại không vội, tuy rằng thực lực của hắn ta không ổn định, nhưng nói như thế nào cũng đã ở trên Vân Bất Phàm, có thể không dễ dàng đánh chết Vân Bất Phàm, ít nhất cũng muốn liều đến hai bên đều tổn hại.

Nhưng nếu chỉ cuốn lấy Vân Bất Phàm, đối với hắn ta cũng không thành vấn đề.

Bên trong Tông môn không ngừng truyền đến tiếng kêu thảm thiết, Vân Bất Phàm chảy mồ hôi lạnh, Triệu hoán thú công kích càng tàn nhẫn, không lưu tình chút nào, nhưng vẫn không thoát khỏi Thượng Quan Vân Trần cuốn lấy được.

Lại truyền ra một tiếng hét thảm, Vân Bất Phàm nổi giận giống như một con sư tử: "Thượng Quan Vân Trần, ta muốn giết ngươi!"

"Chỉ dựa vào ngươi?" Thượng Quan Vân Trần khinh thường đứng ở phía sau ba con Kỳ Lân, ánh mắt cực kỳ ác nghiệt: "Đừng tưởng rằng Vân Kiếm Tông các ngươi thoát khỏi sự đuổi giết của Sáng Thế Thần Điện hai lần đã đắc chí, chỉ là ta không muốn so đo chuyện này với ngươi, bây giờ ngươi lại dám ngang nhiên cấu kết với Ám Dạ Đế Quốc, sớm thừa nhận Viện Trưởng Lão phản bội Sáng Thế Thần Điện, Sáng Thế Thần Điện sẽ không cho ngươi cơ hội nữa. Ta muốn để người trong thiên hạ đều nhìn thấy, kết cuộc phản kháng Sáng Thế Thần Điện ta!"

Thì ra là thế, khó trách sắp tới lúc tổ chức Đại hội trăm phái, đột nhiên Thượng Quan Vân Trần lại dẫn người đến tiêu diệt Vân Kiếm Tông, thì ra là muốn cho thiên hạ kinh sợ.

"Ha ha, không phải là muốn giết gà dọa khỉ sao? Đáng tiếc ngươi đã chọn sai người, cho dù là Tông môn bị giết, ta cũng muốn kéo xuống một miếng thịt từ trên người Sáng Thế Thần Điện!" Vân Bất Phàm nổi giận gầm lên một tiếng, hệ Hỏa công kích càng kinh người, Hỏa Xà đầy đất đánh về phía Thượng Quan Vân Trần.

Vân Bất Phàm điên cuồng phát tiết linh khí của bản thân, dieendaanleequuydoon – V.O, Hỏa Xà lớp sau tiếp bước lớp trước, vĩnh viễn cũng không giết hết được.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần không thay đổi, gân xanh ở khóe mắt lại hung hăng giật giật. Nếu tiếp tục liên tục công kích điên cuồng như vậy hắn cũng ăn không tiêu. Cho tới bây giờ hắn không tính một mình giải quyết Vân Bất Phàm, như vậy rất mạo hiểm.

Chờ sát thủ và đệ tử được phái đi trở về, giải quyết Vân Bất Phàm sẽ rất nhẹ nhàng, cũng là tốt nhất, phương pháp an toàn nhất.

Nhưng sao đến bây giờ người đi vào tàn sát còn chưa trở lại? Chỉ tiêu diệt một đám kiến, sao cần nhiều thời gian thế?

Xa xa, một bóng dáng vội vã bay vọt tới.

Thượng Quan Vân Trần nhìn lên, là đệ tử dưới tay hắn ta, lập tức vui mừng quá đỗi, hỏi: "Giải quyết xong rồi hả?"

Mặt đệ tử trắng bệch ôm ngực, liên tục lắc đầu.

Lúc này Thượng Quan Vân Trần mới nhìn thấy hắn ta vô cùng chật vật, trên người có hai vết thương dữ tợn, còn bị nội thương không nhẹ.

"Sao lại thế này? !" Thượng Quan Vân Trần quá sợ hãi.

"Có, có người..." Nói còn chưa dứt lời, một đường kiếm khí lợi hại đã đâm vào trên thân hắn ta từ phía sau, kiếm phong sắc bén nhuộm máu từ ngực hắn ta ra ngoài.

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần đại biến, nhìn người trước mắt giết chết đệ tử hắn ta, chính là một trong Tam đại trưởng lão của Vân Kiếm Tông.

Tuy rằng ông ta cũng có chút chật vật, bị thương không nhẹ, nhưng hiển nhiên còn chưa đến nông nỗi nguy hiểm đến tính mạng.

Xa xa, lục tục có người chạy tới  , đều là đệ tử Vân Kiếm Tông.

"Tại sao có thể như vậy?" Thượng Quan Vân Trần không kiềm được lui về phía sau một bước. Người của hắn lại không thể giết chết đệ tử Vân Kiếm Tông? Ngược lại để cho bọn họ chạy thoát đến giúp đỡ, các đệ tử hắn dẫn đến đâu?

Vân Bất Phàm cười to: "Thượng Quan Vân Trần, không nghĩ tới đúng không? Vân Kiếm Tông ta không yếu kém không chịu nổi giống như ngươi nghĩ, ngươi chịu chết đi!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 03.05.2018, 20:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20398 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 656: Đại hội trăm phái 8

Edit: V.O

"Hừ! Không chết vinh thì thế nào? Ngươi cho là cộng thêm bọn họ có thể thắng được ta? Một đám kiến thôi." Thượng Quan Vân Trần lạnh lùng quát một tiếng, toàn bộ khí tràng được khai hỏa, ba con Kỳ Lân ngửa mặt lên trời hú dài, đột nhiên tốc độ gia tăng gấp ba, nháy mắt lớp lớp Hỏa Xà ngăn cản bị dập nát.

"Tông chủ cẩn thận!" Chúng đệ tử kinh hô.

Đây là thực lực của Thần Hoàng, Tông chủ của bọn họ tuyệt đối không chịu nổi!

Ầm - -

Một dòng lực lượng giống như núi lớn trực tiếp đánh tới, khí thế khủng bố dời núi lấp biển, giờ khắc này phảng phất long trời lở đất, lực lượng nổ tung trực tiếp đánh vào ba con Kỳ Lân, quét bay bọn chúng ra ngoài, Thượng Quan Vân Trần và toàn bộ mọi người chung quanh bị đẩy lui ra.

Chờ bụi mù tiêu tan, mọi người mới thấy một cái đuôi rồng giống như tường thành đặt ngang phía trước Vân Bất Phàm, dễ dàng đỡ Kỳ Lân của Thượng Quan Vân Trần.

Thượng Quan Vân Trần nghiến răng nghiến lợi, nổi giận rống to: "Dạ, Quân, Mạc!"

"Ta ở đây." Dạ Quân mạc chậm rì rì xuất hiện.

"Là ngươi, quả nhiên là ngươi! Là ngươi phá hủy kế hoạch của ta, ngươi giết người của ta!" Thượng Quan Vân Trần tức giận muốn chết, hận không thể nhào lên ăn tươi nuốt sống Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc nhìn hắn ta như nhìn kẻ ngốc: "Biết ta ở đây, đương nhiên là ta làm."

"Sao ngươi lại ở đây?"

Dạ Quân Mạc lấy ra một tấm thiệp mời: "Ta cố ý đại diện Viện Trưởng Lão đưa thiệp mời Đại hội trăm phái tới cho ngươi, có thể để ta tự mình đi, mặt mũi của ngươi vẫn rất lớn."

Thượng Quan Vân Trần gần như muốn hộc máu, dieendaanleequuydoon – V.O, thiệp mời? Dường như thiệp mời này đã được phát xong, đại khái Sáng Thế Thần Điện chúng ta là một nhà cuối cùng đúng không? Có thể có mặt mũi gì?

Hơn nữa, chẳng lẽ không phải ngươi phát thiệp mời là nên đưa đến Sáng Thế Thần Điện sao? Chạy đến Vân Kiếm Tông phát thiệp mời cho Sáng Thế Thần Điện? Ngươi bị ấm đầu sao?

Thượng Quan Vân Trần có ngốc cũng hiểu, Dạ Quân Mạc luôn luôn giám thị hắn ta, hắn ta vừa ra tay, Dạ Quân Mạc đã lập tức biết được, trực tiếp đi ngăn cản hắn ta tiêu diệt Vân Kiếm Tông.

"Dạ Quân Mạc, ngươi chớ đắc ý, hẳn là ngươi tới một mình đúng không." Thượng Quan Vân Trần âm lãnh nghiến răng.

"Quả thật là tới một mình." Bởi vì người của Viện Trưởng Lão đều không có thời gian, cũng không muốn đưa thiệp mời cho tên tiểu nhân Thượng Quan Vân Trần này, Dạ Quân Mạc đành phải cố gắng tự mình đến đây, nhân tiện phá đi kế hoạch diệt môn của hắn ta.

"Vậy vừa lúc, ngươi chết đi cho ta!" Thượng Quan Vân Trần nhấc cây thương bạc lên đâm tới, cho dù Dạ Quân Mạc đã khôi phục thực lực, một hơi tiêu diệt hai mươi mấy sát thủ Tôn Chủ và năm, sáu Vương Giả hắn ta dẫn đến, cũng phải tiêu hao không ít sức lực, cho dù hắn ta không giết được Dạ Quân Mạc, cũng muốn làm Dạ Quân Mạc bị thương.

Tóm lại, chuyện hôm nay không thể cứ thôi như vậy!

Tất cả nhân mã hắn ta dẫn tới đều hao tổn, còn tay không mà về, hắn ta còn có thể diện gì để về.

Mắt Dạ Quân Mạc lạnh lùng nhìn ánh sáng bạc quét đến, sát khí trong mắt bật ra: "Ngu xuẩn!"

Ầm ầm ầm - -

Ngũ Hành Thanh Long và ba con Kỳ Lân đụng nhau, Ngũ Hành Chu Tước cũng tắm lửa mà ra.

Ngọn lửa u lam bất diệt trong tay Dạ Quân Mạc ầm ầm buông xuống, đốt cháy mặt đất.

Chẳng những không chạm vào được góc áo của Dạ Quân Mạc, Thượng Quan Vân Trần còn bị lửa bất tử vây khốn.

"Dạ Quân Mạc!" Tâm lý Thượng Quan Vân Trần cả kinh, làm sao có thể? Linh khí của Dạ Quân Mạc vẫn sung túc như thế, chẳng lẽ hắn ta giết mọi người không cần tiêu hao linh khí? Nếu nói đám phế vật Vân Kiếm Tông kia có thể giúp đỡ gì cho Dạ Quân Mạc, hắn ta cũng không tin.

Mắt Dạ Quân Mạc híp lại, uy thế hô mưa gọi gió khủng bố trực tiếp ép Thượng Quan Vân Trần: "Tự ngươi muốn chết, cũng đừng trách ta."

Hắn đã giết tất cả thuộc hạ Thượng Quan Vân Trần phái tới, chỉ là hắn cũng không hao phí bao nhiêu sức lực.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hang.Dang, holy9duoi2000, huonghuong9630, Katelee, linhsongtu, Mái ngố răng nhô, nevercry1402, Nguyễn Bảo Bình, Sinhvu, suesue2612, Tieunhi88, TSky, VuBachNhatHong và 509 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

7 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 202, 203, 204

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

15 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 365 điểm để mua Thiên thần xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 293 điểm để mua Giường nữ hoàng
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 212 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 251 điểm để mua Lily Flowers
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 687 điểm để mua Quà tặng Hamster
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 332 điểm để mua Khỉ xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Vivianna
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 216 điểm để mua Người tuyết 3
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 234 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 750 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 291 điểm để mua Nhảy hip-hop

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.