Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 

Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

 
Có bài mới 30.04.2018, 21:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C522 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới đến đây ~ hơi muộn chút

Cuối ngày rồi nhưng vẫn chúc các tình yêu nghỉ lễ vui vẻ nha <3

Chương 523: Nơi trục xuất (hai)

Edit: kaylee

Nơi này là một mảnh sa mạc không người.

Khác với Vân thành, trên không sa mạc này không phải là màu lam tinh thuần, mà là một mảnh màu đỏ, giống như bầu trời đang cháy, đỏ bừng làm nổi bật cả sa mạc, thế cho nên xa xa nhìn lại, một mảnh sa mạc này đều là màu đỏ hoa mỹ.

Nhưng mà, sa mạc này có một cái tên làm cho người ta mao cốt tủng nhiên (lông tóc dựng đứng) —— Tử Vong Chi Hoang! (nơi đất hoang chết chóc)

Ngụ ý, người đi đến Tử Vong Chi Hoang, là cửu tử nhất sinh! Trong chín người thì chỉ có một người có thể thông qua!

Mặc kệ là bão cát đủ cắt người thành dập nát, hay là Hỏa Diễm xà trên Tử Vong Chi Hoang, đều sẽ làm cho người ta bị mất mạng!

Giờ phút này, trên Tử Vong Chi Hoang, một nữ tử áo xanh trẻ tuổi đón gió khó khăn đi từng bước, lqđ nàng nâng tay ngăn cản gió kịch liệt, cát bụi thiếu chút làm người hoa mắt, ngay cả mở đều không mở ra được, nhưng cho dù như thế, nàng cũng không lui lại một bước.

"Nửa năm, ta rời đi Vân thành đã có không sai biệt lắm thời gian nửa năm, chỉ là ở trên Tử Vong Chi Hoang bước đi hơn một tháng, phỏng chừng cũng sắp đi ra nơi này, nhưng mà vận khí của ta coi như không tệ, không có gặp phải bão cát, nếu không mà nói, phỏng chừng không cách nào rời đi nơi này."

Bão cát của Tử Vong Chi Hoang, cho dù ngươi là một cường giả Võ Tôn, cũng sẽ khiến cho ngươi chết trong nháy mắt!

Nhưng mà cho dù nàng không có gặp phải bão cát, lại gặp phải vô số Hỏa Diễm xà, còn tốt khi Cố Nhược Vân là một Luyện Đan Sư, trước khi đến đã chuẩn bị rất nhiều thuốc giải độc, mới không có chết ở dưới nọc độc của Hỏa Diễm xà.

Nhưng mà, độc của Hỏa Diễm xà có thể giải, gió trong Tử Vong Chi Hoang nhưng lại không cách nào ngăn cản.

Trọng khảo nghiệm thứ nhất của nơi trục xuất, Tử Vong Chi Hoang tự nhiên không thể thoải mái thông qua như thế, lqd mỗi một ngọn gió nơi này đều giống như là một cây đao, mỗi một phân mỗi một giây đều làm cho Cố Nhược Vân có cảm giác thân như đao cắt.

Mà nàng, đã đi ở trong Tử Vong Chi Hoang tròn một tháng!

Ngay tại lúc Cố Nhược Vân khó khăn hành tẩu, bỗng nhiên, phía trước một mảnh biển lửa màu đỏ ánh vào mi mắt, không khí cực nóng ập đến, làm người ta có cảm giác sẽ hòa tan ở dưới độ nóng này.

Trọng khảo nghiệm thứ hai của nơi trục xuất —— biển lửa địa ngục!

Nếu muốn tới nơi trục xuất, sau khi trải qua Tử Vong Chi Hoang, còn cần thông qua biển lửa này, nếu là người có lực ý chí không đủ kiên định hoặc thực lực quá yếu, mới vừa đi vào biển lửa địa ngục sẽ hôi phi yên diệt (tan thành khói bụi).

Cố Nhược Vân hít vào một hơi thật sâu, nói: "Thông qua biển lửa địa ngục này, thì có thể đi vào Băng Sơn Đao Ngục! Khảo nghiệm phía sau một cái càng nguy hiểm hơn một cái, mà muốn tới nơi trục xuất, nhất định phải trải qua những thứ này —— "

Nghĩ đến đây, nàng nâng lên khuôn mặt thanh tú kia, trong ánh mắt lóng lánh ánh sáng kiên định.

Những năm gần đây vẫn luôn là tiểu Dạ trả giá vì nàng, mà lúc này đây, bất luận đối mặt với bao nhiêu thống khổ và tra tấn, nàng đều phải tiếp tục kiên trì!

... ........

Bên trong một mảnh rừng rậm, nữ tử cả người đều là máu thất tha thất thểu đi đến phía trước, hình như thân thể của nàng đã đến cực hạn llqđ, gần như đứng không vững, nhưng mà cuối cùng nàng vẫn không để cho mình ngã xuống.

"Mười trọng khảo nghiệm, cuối cùng ta cũng xem như là thông qua."

Không ai biết, mười trọng khảo nghiệm này có bao nhiêu nguy hiểm, cũng không có bất luận kẻ nào biết nàng ở nơi đó lại thừa nhận bao nhiêu thống khổ.

Nếu không phải nghĩ đến Thiên Bắc Dạ còn đang ở bên trong ngủ say, nàng đã sắp buông tha rồi, nhưng mà cuối cùng, nàng vẫn gắng được.

Chà lau máu tươi ở khóe miệng, Cố Nhược Vân muốn tiếp tục đi về phía trước, lại đúng lúc này, một âm thanh đáng khinh truyền đến từ trước mặt, ngăn cản bước chân của nàng.

"Ha ha, không nghĩ tới vận khí của ta tốt như vậy, tuy rằng không có thu hoạch khác, nhưng mà nhặt được một cô bé, chậc chậc, tuy rằng dáng vẻ xấu chút, nhưng mà dáng người cũng không tệ, cô bé, không bằng ngươi đi theo bổn đại gia đi, như thế nào? Ha ha ha!"

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 524: Nơi trục xuất (ba)

Edit: kaylee

Lúc này, trên mặt Cố Nhược Vân tất cả đều là máu tươi, quần áo tả tơi, che lấp dung mạo thanh lệ vốn có, dáng vẻ chật vật như thế rơi vào trong mắt những người khác, còn không phải là một người quái dị?

"Tránh ra!"

Cố Nhược Vân nhíu mày, giọng điệu lãnh liệt nói.

"Nha đầu thối, ngươi có gan lặp lại lần nữa!" Nam tử trung niên bị chọc giận, vết sẹo trên mặt dữ tợn mà khủng bố: "Người đâu, bắt lấy nữ tử này cho ta! Bổn đại gia đã thật lâu không có nữ nhân lqd, cho dù nữ nhân này lớn lên không đẹp, nhưng cũng có thể làm cho ta ăn đỡ thèm."

"Vâng, lão đại."

Nghe nói như thế, đám người phía sau kia xông lên, nhào về phía Cố Nhược Vân.

"Ta bảo các ngươi cút!"

Ầm!

Một luồng lực lượng cường đại khuếch tán ra từ trên người nữ tử, nháy mắt đánh bay người nhằm về phía nàng ra ngoài, nam tử trung niên ngây ngẩn cả người, có chút kinh ngạc nhìn chằm chằm khuôn mặt trẻ tuổi kia.

"Ngươi…... Ngươi muốn làm gì? Ta nói cho ngươi biết, tiểu thiếp của phó đoàn trưởng Lang Nha đạo tặc đoàn là muội muội của ta, nếu ngươi giết ta, hắn nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi!"

Mắt thấy ánh mắt của Cố Nhược Vân nhìn lại, rốt cục nam tử trung niên cảm giác được sợ hãi, sắc mặt đều trở nên trắng bệch.

"Phải không?"

Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng: "Ta vốn chỉ muốn làm cho ngươi cút, nhưng ngươi đã nói như vậy, ta đây lại không có đạo lý buông tha cho ngươi."

Xôn xao!

Một luồng gió mạnh bắn ra từ trong tay của Cố Nhược Vân, nháy mắt nhập vào trong ngực của nam tử trung niên, nam tử trung niên trừng lớn mắt, giống như không thể tin được nữ tử này nghe được tên của Lang Nha đạo tặc đoàn còn dám giết mình!

Phanh!

Thân mình của hắn nặng nề té trên mặt đất, khuôn mặt tái nhợt tràn đầy không cam lòng, giống như không nghĩ tới mình chỉ đùa giỡn một nữ nhân, sẽ gặp tai họa nguy hiểm đến mạng sống!

"Khụ khụ."

Cố Nhược Vân ho khan hai tiếng, một ngụm máu tươi phun ra, rồi sau đó nàng chậm rãi ngẩng đầu, nói: "Mười trọng khảo nghiệm đã làm cho cơ thể của ta trở nên ngàn thương trăm hổng, l.q.đ có một số thương thế càng là ngay cả đan dược đều không thể chữa khỏi, hiện tại ta muốn tìm một chỗ dưỡng thương cho tốt trước, lại suy nghĩ chuyện kế tiếp."

Nhưng mà, trước đó, nàng cần rời đi rừng rậm này trước ——

... .......

"Rốt cục bảo rơi được những tên khốn kia."

Bên trong bụi cây, Dạ Nặc thấy sau lưng không còn bóng dáng nào, trong đôi mắt to sáng ngời như sao hiện lên tia sáng sắc bén, trên mặt trẻ con trắng nõn ngây thơ kia của hắn tràn ngập hưng phấn, phấn phấn nộn nộn rất là đáng yêu.

"Quỷ chán ghét kia chỉ nghe lời nói của lão gia hỏa đó, suốt ngày đi theo ta, ta thật vất vả có được tự do, mới không cần chịu những người đó quản thúc, còn may là đầu óc của những người đó tương đối ngốc, ta chỉ dùng chút mưu kế, đã thoát khỏi bọn họ."

Nghĩ nghĩ, hai tay Dạ Nặc chống nạnh, có một loại xúc động muốn điên cuồng cười to ba tiếng, nhưng mà hắn còn không có cười ra, phía trước có một bóng dáng thất tha thất thểu đi đến, lúc bóng dáng kia đến trước mặt của hắn, hình như đã cạn kiệt tất cả lực lượng, ‘phịch’ một tiếng lập tức té trên mặt đất.

Dạ Nặc rõ ràng bị hoảng sợ, chớp mắt to rực rỡ như sao, dè dặt cẩn trọng đẩy nữ tử ngã xuống đất.

"Này —— "

Hắn lật thân thể của nữ tử lại, lúc nhìn thấy khuôn mặt tràn đầy máu tươi của đối phương không khỏi bị dọa lui về sau mấy bước, lqđ thật lâu sau, hắn mới cổ lấy dũng khí đi đến bên người nữ tử.

"Này, ngươi thế nào?"

Khuôn mặt nhỏ nhắn của Dạ Nặc nhíu thành một đoàn, hắn thật sự rất muốn bỏ lại nữ tử này đi thẳng một mạch, nhưng mà lại không thể thấy chết không cứu, cho nên, cho dù muốn rời đi cỡ nào, hắn vẫn bức bách mình ở lại.

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 525: Nơi trục xuất (bốn)

Edit: kaylee

Thật lâu sau, nữ tử có thể là nghe được tiếng nói của Dạ Nặc, chậm rãi mở đôi mắt thanh lãnh kia ra.

"Ta không sao."

Cố Nhược Vân cố gắng chống thân mình đứng lên, nhẹ nhàng thở ra một ngụm khí đục.

Không biết vì sao, sau khi đi đến nơi trục xuất này thì không cách nào triệu hồi bọn Tử Tà ra, bởi vậy nàng không thể gục ngã ở đây, vạn nhất gặp phải Linh Thú hung mãnh nào đó thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Dạ Nặc cau chặt mày, trên mặt nữ tử này đều là máu tươi, thật sự là rất xấu.

Mắt thấy Cố Nhược Vân sắp sửa xoay người rời đi, Dạ Nặc suy nghĩ một lúc lâu vẫn là đuổi theo, nói: "Người quái dị, thực lực của ngươi thế nào?"

"Tạm được đi."

Cố Nhược Vân nhìn Dạ Nặc, nhàn nhạt nói.

"Thật tốt quá," Dạ Nặc hưng phấn nhảy dựng lên: "Vậy chờ sau khi thương thế của ngươi khỏi, ta muốn mời ngươi làm bảo tiêu của ta."

"Hả?"

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nhíu mày: "Không có hứng thú."

Sắc mặt của Dạ Nặc cứng lại rồi, khó coi giống như nuốt phải một con ruồi.

Nàng cự tuyệt!

Người quái dị này lại có thể cự tuyệt yêu cầu của mình!

"Ta mặc kệ, dù sao ta cứ đi theo ngươi! Chính ngươi xem sao mà làm."

Dạ Nặc cao ngạo nâng đầu, giọng điệu mang theo lựa chọn chân thật đáng tin.

Ở loại địa phương này một bóng người đều không có, thật vất vả tìm được một người có thể giải buồn trên đường cho hắn, lqd làm sao hắn có thể cứ buông tha nàng như vậy?

"Tùy tiện ngươi."

Cố Nhược Vân không có lại nói thêm cái gì, lập tức tiếp tục đi về phía trước.

Chỉ là, so sánh với lúc trước, phía sau thân thể của nàng có nhiều hơn một cái đuôi nhỏ.

... ......

Ban đêm.

Ánh trăng như nước, trăng sáng yên tĩnh ở trên bầu trời chiếu xuống ánh sáng thanh lãnh, xuyên thấu qua rừng rậm dừng ở trên người nữ tử khoanh chân mà ngồi.

Khoảnh khắc, nữ tử giương đôi mắt, khuôn mặt máu tươi đầm đìa thế nào cũng không lấn át được đôi mắt thanh lãnh như trăng kia.

"Trải qua thời gian ba ngày này, thương thế đã tốt không sai biệt lắm, đáng tiếc có vẻ trong rừng rậm này không có nguồn nước, thế cho nên ta không cách nào rửa sạch máu trên người."

Nghĩ đến đây, Cố Nhược Vân chậm rãi hạ mi mắt, nắm chặt nắm tay nói: "Tiểu Dạ, chàng yên tâm, ta nhất định sẽ cứu chàng!"

Phanh!

Bang bang bang!

Bỗng nhiên, từng tiếng chân đạp chen chúc mà đến từ phía trước, ở trong ban đêm yên tĩnh có vẻ vô cùng đột ngột.

Dạ Nặc vốn còn đang ngủ say rõ ràng bị kinh sợ, lấy tốc độ nhanh nhất nhảy dựng lên, ‘xoẹt’ một tiếng lập tức trốn phía sau Cố Nhược Vân.

"Xảy ra chuyện gì? Động đất sao?"

Cố Nhược Vân không nói gì, gắt gao cau mày, con ngươi thanh lãnh nhìn thẳng phía trước, ngay sau đó, ở dưới tầm mắt của nàng, một đám Linh Thú đang bay nhanh chạy tới về phía này, càng ngày càng gần, số lượng khổng lồ hoàn toàn làm cho Dạ Nặc bị dọa đến choáng váng……...

"Thật nhiều Linh Thú! Hơn nữa đại bộ phận đều ở Võ Vương! Xong rồi, nhiều Linh Thú như vậy giẫm cũng có thể giẫm chết chúng ta."

Dạ Nặc sợ tới mức chân mềm nhũn, không ngừng run rẩy.

Hắn hối hận!

Hối hận bỏ rơi những người hầu gia tộc kia, ai có thể tưởng tượng được, ở trong mảnh trong rừng rậm này bỗng chốc sẽ xuất hiện Linh Thú thành quần kết đội! Nếu chỉ là một con Linh Thú, hắn còn có thể đối phó, nhiều như vậy, quả thực chính là tự tìm đường chết.

"Người quái dị, chúng ta có chạy không, những Linh Thú này chúng ta không đối phó được."

Răng nanh của Dạ Nặc va chạm vào nhau vì sợ hãi, từ nhỏ hắn lớn lên ở dưới sự bảo vệ của mọi người, lqđ khi nào thì gặp qua cảnh tượng như vậy, huống chi, hắn cũng chỉ là một đứa nhỏ mười tuổi, không bị dọa ngất xỉu, đã là cũng đủ kiên cường.

Nhưng mà, hắn hoàn toàn không có dũng khí đối mặt với đàn Linh Thú này.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.05.2018, 18:52
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C525 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


@Hàn Vũ Tuyết: nàng nói đúng quá, lúc nào mình cũng mong ngóng thank và cmt nhưng thấy ít à, buồn deso. Yêu yêu nàng <3

@all: lee đã edit đc thêm 3c rồi nha, chờ cmt mong ngóng của các nàng, lee đi edit truyện khác đã ~ lát quay lại xem ~ nhiều cmt lee đăng nha ^^

Chương 526: Nơi trục xuất (năm)

Edit: kaylee

"Trốn?" Cố Nhược Vân nhàn nhạt nói: "Ngươi muốn chạy trốn thì tự mình trốn đi lqđ, nếu ngươi cho rằng ngươi có thể chạy nhanh hơn Linh Thú."

Phịch!

Nghe nói như thế, hai chân Dạ Nặc trực tiếp mềm nhũn, ngã xuống đất, trên khuôn mặt trắng nõn tràn đầy tuyệt vọng.

"Xong rồi, lần này tuyệt đối xong rồi, ta thực không nên không nghe lời nói của gia gia mà tùy hứng làm bậy, nếu không thì cũng sẽ không gặp phải nhiều Linh Thú như vậy, nhưng mà cuộc sống của ta còn rất dài, ta còn không muốn chết —— "

Cố Nhược Vân không lại nói thêm cái gì, ánh mắt dừng ở phía trên hai bóng dáng bị Linh Thú đuổi theo kia.

Ngay từ đầu nàng còn đang kỳ quái, dưới tình hình bình thường Linh Thú sẽ không thành quần kết đội xuất hiện, hiện giờ trông thấy hai người kia, có thể tưởng tượng được, là bọn họ làm chuyện gì đó chọc giận những Linh Thú này.

Coi như bọn họ chọc giận Linh Thú thì cũng không có quan hệ gì với nàng, nhưng ngàn không nên vạn không nên dẫn những Linh Thú kia tới nơi này.

Phải biết rằng, Linh Thú khác với nhân loại, ở bên trong tức giận bọn họ hoàn toàn đánh mất linh trí, l~q~đ gặp ai giết người đó, cũng may thương thể lúc trước trong thân thể nàng khôi phục không sai biệt lắm, nếu không mà nói, với trạng thái lúc trước của nàng, đừng nói là Linh Thú Võ Vương thành quần kết đội, chính là một con cũng không có khí lực đối kháng ——

Tên nam tử trong hai nam nữ thanh niên bị Linh Thú đuổi theo kia, trông thấy Cố Nhược Vân ở chỗ không xa, sửng sốt một chút, nói: "Cô nương, chạy mau!"

Phỏng chừng chính hắn cũng không nghĩ tới, ở chỗ này sẽ có một người!

Cố Nhược Vân bất vi sở động (không hề cử động), nhàn nhạt nhìn đàn Linh Thú chạy như điên mà đến, phía trên khuôn mặt che kín máu tươi tràn đầy lạnh lùng.

"Cô nương —— "

Lúc chạy đến trước mặt Cố Nhược Vân, nam tử muốn khuyên nàng cùng nhau chạy theo bọn họ, lại bị phấn sam nữ tử (cô gái mặc áo hồng) bên cạnh kéo lại.

"Sư huynh, ngươi quản người quái dị này làm gì, chúng ta chạy mau đi, bị Linh Thú đuổi đến thì hẳn phải chết không thể nghi ngờ."

"Nhưng mà……….."

Cẩm y nam tử (chàng trai mặc áo gấm) có chút chần chờ, bất luận như thế nào đều là bọn hắn dẫn Linh Thú lại đây, lại thế nào cũng không thể bỏ nàng không để ý.

Thấy sư huynh mình sùng bái từ nhỏ quan tâm một người quái dị như thế, phấn sam nữ tử có chút bất mãn chau mày lại, l.q.đ hung hăng trừng mắt nhìn Cố Nhược Vân, nói: "Người quái dị, sư huynh ta nói ngươi không nghe thấy sao? Đây cũng là vận khí của ngươi không tốt đứng ở đây, sư huynh ta cũng đã nhắc nhở ngươi ngươi còn không rời đi, nếu chết nhưng là không thể trách chúng ta."

Từ đầu tới cuối, Cố Nhược Vân đều không có nói một câu, bình tĩnh nhìn Linh Thú chạy như điên sắp đến gần, sau đó rốt cục nàng cũng có động tác.... ......

"Ngươi…...."

Phấn sam nữ tử còn muốn nói cái gì đó, lại ở ngay sau đó giật mình mở to hai mắt nhìn.

Cả người xiêm y màu xanh nhiễm máu, nhanh chóng xuyên qua ở trong đàn Linh Thú, giơ tay chém xuống, một cái đầu tròn xoe đã bị chém xuống.

"Ta đang nằm mơ!"

Phấn sam nữ tử hung hăng xoa xoa hai mắt, không dám tin nhìn bóng dáng như gió kia, lqđ' có chút kinh ngạc: "Nàng vậy mà lại có thể giết một con Linh Thú Võ Vương sơ cấp trong chớp mắt, nếu ta không có đoán sai thì thực lực của người quái dị này hẳn là ở Võ Vương cao cấp!"

Không sai, chỉ có thực lực của Võ Vương cao cấp, mới có thể làm được nhanh chóng như thế.

Cẩm y nam nhân cũng ngây ngẩn cả người, hình như không nghĩ tới nữ tử bị mình liên lụy này có được thực lực cường đại như thế, một Võ Vương cao cấp trẻ tuổi như thế, cho dù là trong nơi trục xuất cũng ít lại càng ít.

Chỉ có Dạ Nặc hưng phấn, kích động đến mức khuôn mặt đỏ bừng: "Không nghĩ tới thực lực của bảo tiêu ta tìm được này cũng không tệ, xem ra cái mạng này của ta đã được bảo vệ, vừa rồi thật sự dọa chết ta rồi."

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!

Chương 527: Nơi trục xuất (sáu)

Edit: kaylee

Dưới bóng đêm, thi thể ngổn ngang khắp nơi, máu tươi nhiễm đỏ cả rừng rậm.

Rất nhanh Cố Nhược Vân đã giết hết tất cả Linh Thú, thu hồi trường kiếm trong tay, đi qua từ trên một đống thi thể kia, nhàn nhạt nói: "Lần sau muốn chết mà nói, đừng liên lụy ta."

"Ngươi…..."

Nghe được lời nói của Cố Nhược Vân, phấn sam nữ tử biến sắc, tất cả lời nói cảm tạ đều nuốt xuống, tức giận nói: "Cũng không phải ta muốn trêu chọc bọn nó, l^q'đ ai biết vì sao Linh Thú nơi này giống như phát điên đuổi theo ta không tha, hơn nữa, ta cũng không biết ngươi ở chỗ này, lại không phải cố ý muốn hại ngươi!"

"Yên nhi."

Cẩm y nam tử ở một bên nhíu mày, trách cứ nhìn phấn sam nữ tử, sau đó chuyển ánh mắt về phía Cố Nhược Vân.

"Vị cô nương này, đa tạ ngươi ra tay cứu giúp, không biết cô nương có nguyện ý đồng hành cùng chúng ta?"

Kỳ thực, hắn cũng không rõ ràng vì sao sẽ có nhiều Linh Thú đuổi theo bọn họ như vậy, nhưng chắc chắn, nếu vị cô nương này nguyện ý đồng hành cùng bọn họ, thì lộ trình kế tiếp cũng có bảo đảm.

"Hiện tại các ngươi trêu chọc chỉ là Võ Vương, nếu ta cùng đồng hành với các ngươi, kế tiếp sẽ có Linh Thú càng cường đại hơn xuất hiện, ta còn không muốn tìm đường chết."

Cố Nhược Vân quét mắt nhìn hai người, ánh mắt thanh lãnh nói.

"Lời này của ngươi có ý tứ gì?" Khuôn mặt của phấn sam nữ tử lại đại biến, hừ hừ, nói: "Sư huynh, lqd nàng không đồng ý cùng đi với chúng ta, vừa rồi chúng ta chỉ là vận khí kém một chút, kế tiếp không nhất định sẽ bị Linh Thú đuổi theo!"

Dù sao, nàng chính là không quen nhìn người quái dị này nói chuyện với sư huynh như thế.

Nếu không phải nể tình nàng cứu bọn họ, ngay cả để ý nàng cũng sẽ không để ý nữ tử này.

"Phải không?" Tầm mắt của Cố Nhược Vân dừng ở trên người phấn sam nữ tử, khẽ nhếch khóe môi: "Nếu ngươi tiếp tục mặc bộ xiêm y này, dọc theo đường đi này, cũng đừng mong bình yên!"

"Ngươi ——" Phấn sam nữ tử tức giận vừa định phản bác, lại đột nhiên nghĩ tới cái gì đó, khuôn mặt xinh đẹp lập tức tái nhợt: "Lời này của ngươi có ý tứ gì? Y phục của ta có vấn đề gì sao?"

Không có khả năng!

Y phục này là nàng đưa cho mình, làm sao có thể sẽ có vấn đề?

Cẩm y nam tử hiển nhiên cũng nghĩ tới vấn đề này, cau chặt mày, hỏi: "Cô nương, không biết ngươi nhìn ra cái gì? Y phục của Yên nhi thì có quan hệ gì với Linh Thú vừa rồi?"

"Một bộ xiêm y dùng Ưu Tâm thảo huân qua, ngươi nói sẽ có vấn đề gì?" Cố Nhược Vân cười lạnh một tiếng, hỏi ngược lại.

"Ưu Tâm thảo?"

Cẩm y nam tử ngây ngẩn cả người, sau đó khuôn mặt anh tuấn cũng tái nhợt, mồ hôi lạnh cuồn cuộn rơi xuống từ trên trán.

Ưu Tâm thảo cũng không có độc, nhưng mà mùi hương của nó sẽ làm Linh Thú nổi điên, hơn nữa sẽ truy đuổi hơi thở kia! Khó trách, Llqd khó trách bọn hắn vừa tiến vào mảnh địa phương này đã không ngừng gặp phải Linh Thú công kích! Cuối cùng còn đưa tới đàn Linh Thú thành quần kết đội!

"Sư huynh," Phấn sam nữ tử cắn chặt môi, thân thể nhẹ nhàng run run: "Y phục này, là trước khi đi nàng cho ta, những năm gần đây nàng vẫn luôn đối tốt với ta, cái gì đều nhường ta, vì sao nàng muốn hại ta? Vì sao? Không, ta không tin!"

Cẩm y nam tử nhíu mày, rồi sau đó bàn tay to nâng lên, xé xuống ống tay áo của phấn sam nữ tử, lập tức châm lửa đốt.

Một khắc kia, một mùi hương nồng đậm phiêu tán ra, thật lâu không tiêu tan.

Ngửi được hương vị gay mũi này, hi vọng cuối cùng của phấn sam nữ tử tan biến, trong đôi mắt sáng tràn đầy thất vọng, giống như thế nào cũng không nghĩ tới, người mình tín nhiệm nhất, vậy mà muốn hại mình ——

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 528: Nơi trục xuất (bảy)

Edit: kaylee

"Yên nhi, thay y phục này đi," Cẩm y nam tử than một tiếng, rồi sau đó chuyển mắt nhìn Cố Nhược Vân, nói: "Cô nương, ta tên là Lục Thiếu Thần, vị này là sư muội của ta Mộ Dung Yên, không biết cô nương và vị tiểu huynh đệ này xưng hô như thế nào?"

Giọng điệu của Cố Nhược Vân rất là bình thản, không nhanh không chậm trả lời: "Cố Nhược Vân, về phần vị này —— "

Nàng dừng một chút, mới tiếp tục lời nói vừa rồi: "Ta không biết "

"Này!"

Dạ Nặc bỗng chốc nhảy dựng lên, căm giận nói: "Dù sao ngươi cũng là bảo tiêu của ta, hơn nữa chúng ta đều ở cùng nhau ba ngày ba đêm rồi, ngươi lại có thể vẫn không biết tên của ta, l.q.đ làm sao nữ nhân đáng chết ngươi lại tuyệt tình như vậy? Ta gọi Dạ Nặc, ngươi nhớ rồi chứ."

Sau khi kêu gào nói xong, hắn lại nói thầm một câu: "Nếu không có ta dẫn đường, ngươi có thể đi đến nơi đây sao? Quả nhiên là qua cầu rút ván, lại còn nói không biết ta."

"Vòng vo ba ngày, chúng ta lại tới chỗ cũ."

Cố Nhược Vân không nhanh không chậm nói: "Quả thật không có ngươi dẫn đường mà nói, ta sẽ không ba ngày đều chuyển động ở tại chỗ."

Lúc đó, Dạ Nặc là lời thề son sắt cam đoan, đi theo hắn tuyệt đối sẽ đi ra mảnh rừng cây này, kết quả đi ba ngày rồi, cuối cùng bọn họ vẫn về tới chỗ gặp nhau ban đầu.... ....

Mà nếu không phải nàng không quen thuộc địa hình này mà nói, thế nào cũng sẽ không thể để cho một đứa nhỏ mười tuổi đến dẫn đường cho nàng.

Bá!

Sắc mặt của Dạ Nặc bỗng chốc trở nên đỏ bừng, một lúc lâu cũng nói không ra một câu nói.

Kỳ thực cái này cũng không thể trách hắn, từ nhỏ không có tự mình đơn độc rời khỏi nhà quá xa hắn căn bản là không biết đường, lqd ban đầu cho rằng đường mình đi qua sẽ nhớ được, ai biết vòng vo ba ngày đều chuyển không ra.... ........

"Cô nương, nếu ngươi không để ý, thì chúng ta hãy kết bạn đồng hành, ta có thể mang bọn ngươi rời đi chỗ này." Hai mắt Lục Thiếu Thần sáng lên, trên khuôn mặt anh tuấn lộ ra một chút tươi cười thân cận.

Cho dù Mộ Dung Yên không thích sư huynh cười với nữ nhân khác, nhưng nghĩ đến vừa rồi là Cố Nhược Vân cứu tính mạng của nàng, nên lúc này đây cho dù trong lòng có không thoải mái cỡ nào cũng cứng rắn nhịn xuống.

"Được."

Cố Nhược Vân trầm mặc một lúc lâu, cuối cùng gật gật đầu.

Dù sao muốn rời đi nơi này, cũng chỉ có một cái biện pháp  như vậy ——

... ....

Hắc Nham Thành, là nơi sau khi rời đi mảnh rừng rậm này bọn Cố Nhược Vân tới, cũng là nơi ở của gia tộc Mộ Dung Yên.

Dọc theo đường đi, Cố Nhược Vân đại khái hiểu biết một chút tình thế của nơi trục xuất này.

Trong nơi trục xuất trừ bỏ những người bị lưu đày kia ra, còn có một số người địa phương sinh trưởng (sinh ra và lớn lên) ở đây, những người này đều là đời sau của những cường giả trốn thoát đến nơi này từ lúc ban đầu. Đương nhiên, chuẩn tắc (nguyên tắc, tiêu chuẩn) tồn tại ở loại địa phương này chính là cá lớn nuốt cá bé.

Người có thực lực cường đại mới có tư cách sống sót, thế lực nhỏ yếu, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị cường giả thôn tính tiêu diệt! LQĐ Nếu muốn còn sống, nhất định phải liều mạng tu luyện! Mà chính là bởi vì loại chuẩn tắc này, mới tạo nên nhiều cường giả như vậy.

Thông qua miệng của Lục Thiếu Thần, Cố Nhược Vân đã biết thế lực cường đại nhất trong nơi trục xuất chính là Dạ gia, nghe nói thực lực của gia chủ Dạ gia rất là thần bí, đến nay không ai biết rốt cục ông ở cấp bậc nào.

Rất nhiều người đều đoán, gia chủ Dạ gia sớm đã vượt qua Võ Tôn, tới một cảnh giới khác.

Nhưng đây cũng chỉ là đoán mà thôi, cũng không có chứng thực.

Nhưng chắc chắn là, gia chủ Dạ gia sớm đã cường giả thứ nhất tọa trấn nơi trục xuất!

Về phần Mộ Dung Yên và Lục Thiếu Thần, mục đích bọn họ đi rừng rậm chính là tìm kiếm thánh dược chữa thương vì Mộ Dung lão gia chủ bị bệnh nặng lqđ, ai biết sẽ đột nhiên xảy ra tình huống như thế.... ....

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.05.2018, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3697
Được thanks: 20292 lần
Điểm: 14.33
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên: Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C528 - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương mới tới rồi đây ~

Chương 529: Nơi trục xuất (tám)

Edit: kaylee

"Tiểu thư, Lục thiếu, nhanh như vậy các người đã trở lại."

Lúc này, ngoài Hắc Nham Thành, sau khi đoàn người Cố Nhược Vân xuất hiện, lập tức có một nam tử trung niên nhanh chóng nghênh đón lqd, kinh hỉ (ngạc nhiên + vui mừng) nói: "Có tìm được Vạn Thánh quả hay không?"

Con ngươi của Mộ Dung Yên hơi hơi trầm xuống một chút, lắc lắc đầu: "Lưu thúc, ta không thể tìm được Vạn Thánh quả chữa thương cho gia gia, nhưng lại nhận phải công kích của đàn Linh Thú —— "

Mộ Dung Yên vốn muốn nói ra chuyện mình bị hãm hại, lại bị Lục Thiếu Thần dùng ánh mắt ngăn lại.

"Lưu thúc, chúng ta đi về nhìn xem lão gia chủ trước đi."

Lục Thiếu Thần thu hồi ánh mắt, mỉm cười, nói.

Lưu thúc vốn mang vẻ mặt thất vọng, hiện giờ sau khi nghe thấy lời nói của Mộ Dung Yên, lqđ tâm lập tức khẩn trương lên: "Tiểu thư, Lục thiếu, các người không có việc gì chứ?"

"Không có việc gì," Lục Thiếu Thần cười cười: "May mắn gặp Cố cô nương, là Cố cô nương đã cứu chúng ta."

"Hả?"

Lưu thúc sửng sốt một chút, quay đầu nhìn về phía nữ tử cả mặt đầy máu me đứng ở bên cạnh Lục Thiếu Thần, đáy lòng hiện lên vẻ kinh ngạc, rồi sau đó cảm kích nói: "Đa tạ ân cứu mạng của cô nương."

Thấy vậy, Dạ Nặc ở một bên vội vàng nói một câu: "Nàng là bảo tiêu của ta!"

Ngụ ý, muốn cảm tạ mà nói, thế nào cũng không thể quên hắn.

Nhưng mà, hình như Cố Nhược Vân đã quen với lời nói của Dạ Nặc, ngược lại là không nói thêm gì, nhàn nhạt cười: "Cảm tạ thì không cần, vẫn là tìm một chỗ để cho ta rửa mặt chải đầu một chút trước."

Giờ này khắc này, máu tươi trên mặt nàng sớm đã khô, biến thành màu nâu, vô cùng khó chịu, nhưng mà trong rừng rậm không có nước, l.q.đ~ túi nước trong tay bọn Mộ Dung Yên đã làm mất ở trong khi chạy trốn, nên chỉ có đi đến Hắc Nham Thành, nàng mới có thể rửa sạch máu tươi trên người.

"Lưu thúc, ngươi mang Cố cô nương đi xuống tắm rửa một chút," Lục Thiếu Thần phân phó một tiếng với Lưu thúc, ngay sau đó nhìn về phía Cố Nhược Vân, nói: "Cố cô nương, ngươi mới đến, không bằng ngốc nhiều một chút ở Hắc Nham Thành chúng ta, như thế nào? Vừa khéo qua vài ngày Hắc Nham Thành có một hội đấu giá long trọng, lúc đó Cố cô nương có thể cùng tham gia với Mộ Dung gia."

Hội đấu giá?

Cố Nhược Vân nhẹ nhàng vuốt ve cằm.

Tử Tà chỉ bảo mình đi đến nơi trục xuất tìm kiếm Địa Ngục Chi Liên, nhưng không có nói Địa Ngục Chi Liên kia ở nơi nào, hay là mình đến hội đấu giá thử thời vận (vận may).

"Được."

Cố Nhược Vân gật gật đầu: "Một khi đã như vậy, ta đây sẽ ngốc nhiều thêm chút thời gian đi."

Trong lòng Lục Thiếu Thần vui vẻ: "Chúng ta đây đi Mộ Dung thế gia trước."

Đối với quyết định của Cố Nhược Vân, Dạ Nặc đương nhiên không có ý kiến gì, hắn vốn chính là ra ngoài chơi đùa, lqd đi nơi nào đều không thèm quan tâm.

Quan trọng là, hiện tại hắn cảm thấy rất hứng thú đối với bảo tiêu của mình.

... ......

Mộ Dung thế gia, bước chân của Mộ Dung Yên vừa bước vào đại môn, một bóng dáng xinh đẹp mềm mại cũng bước đến, trên khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy vẻ vui sướng.

"Yên nhi, rốt cục muội cũng đã trở lại."

Khi nói lời này, nàng nắm lấy tay của Mộ Dung Yên, đáy mắt hàm chứa hơi nước nhàn nhạt: "Trong khoảng thời gian này nhưng thật làm cho tỷ tỷ rất lo lắng."

Giờ khắc này, Mộ Dung Yên nghĩ tới tất cả chuyện mình gặp phải ở trong rừng rậm, không dấu vết rút tay lại, giọng điệu có chút xa cách nói: "Tỷ tỷ thật đúng là phí tâm."

Mộ Dung Nhu Nhi sửng sốt một chút, sắc mặt của nàng ta có chút khó coi nhìn tay của mình, trên khuôn mặt xinh đẹp miễn cưỡng lộ ra một chút tươi cười.

"Yên nhi là thế nào? Đột nhiên xa lạ với tỷ tỷ như vậy, muội không biết lúc muội không ở nhà tỷ tỷ lo lắng cho muội cỡ nào đâu, đáng tiếc tỷ tỷ không có năng lực, nếu không thật muốn thay muội đi tìm thánh dược chữa thương vì gia gia."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 530: Nơi trục xuất (chín)

Edit: kaylee

Lo lắng cho nàng?

Là ước gì nàng chết sớm đi!

Mộ Dung Yên cười lạnh một tiếng, cho dù nàng và Mộ Dung Nhu Nhi là tỷ muội đồng phụ dị mẫu (cùng cha khác mẹ), nhưng vẫn đối đãi với nàng ta như thân tỷ (chị em ruột)l^q'đ, từ nhỏ đến lớn thân thể của tỷ tỷ của mình vô cùng nhu nhược, vì thế không ít bị người bắt nạt.

Mỗi lần đều là nàng đứng ra bảo hộ nàng ta! Hơn nữa vì không để cho nàng ta lại bị bắt nạt, đã giao phương pháp kinh doanh sinh ý gia tộc như thế nào cho nàng ta, mà bản thân cam nguyện trở thành một nữ nhân không có thiên phú, cũng không có đầu óc.

Hiện giờ, người Hắc Nham Thành chỉ biết là đại tiểu thư Mộ Dung gia đầy bụng kinh luân, trí tuệ tuyệt đỉnh, lại có ai biết, người bày mưu tính kế chân chính vì sinh ý của Mộ Dung gia là nàng?

Nhưng mà, một phen khổ tâm của nàng, lại chiếm được hồi báo như thế!

"Yên nhi."

Sợ Mộ Dung Yên nói ra cái gì, Lục Thiếu Thần vội vàng kéo nàng đến bên cạnh, hắn nhìn về phía biểu cảm dịu dàng khi đối đãi với Mộ Dung Yên của Mộ Dung Nhu Nhi, trong đôi mắt lạnh lùng tràn ngập hàn ý cự người ở ngoài ngàn dặm.

"Ta và Yên nhi muốn nhìn lão gia chủ một chút, còn có, hai vị này là bằng hữu của ta và Yên nhi, ta đã để cho Lưu thúc an bài."

Nói xong lời này, hắn lập tức lôi kéo Mộ Dung Yên đi về phía phương hướng hậu viện.

Nhìn bóng lưng biến mất của hai người, Mộ Dung Nhu Nhi nắm chặt khăn tay trong tay, trong mắt đẹp xẹt qua vẻ ác độc.

Lục Thiếu Thần, vì sao trong mắt chàng chỉ có nữ nhân Mộ Dung Yên kia! Mọi người đều biết, Llqđ Mộ Dung Yên trừ bỏ thiên phú ra thì không có chỗ tốt nào! Thực sự chính là một bao cỏ ngực lớn nhưng ngốc nghếch, mà cho dù ta không thực lực, nhưng người có thể tiếp nhận Mộ Dung thế gia chỉ có ta!

Cho nên, người có thể xứng đôi với chàng cũng chỉ có ta!

Về phần bao cỏ Mộ Dung Yên kia, lợi dụng xong rồi cũng nên ném, đáng tiếc là, Linh Thú kia vậy mà không thể giết nàng, nàng thật đúng là mệnh lớn!

Cố Nhược Vân nhàn nhạt nhìn Mộ Dung Nhu Nhi, vì vậy mà vẻ ác độc chợt lóe lên trong đáy mắt của nàng kia cũng bị nàng bắt giữ được, nhưng mà chỉ cần đối phương không trêu chọc nàng, nàng cũng không tính toán xen vào việc của người khác.... ...

Rất nhanh Mộ Dung Nhu Nhi đã thu hồi ánh mắt, nàng nhìn Cố Nhược Vân, xoay người lập tức đi đến tiền viện.

... ......

Trong viện trưởng lão, một lão giả đang nói cái gì đó với thủ hạ, đột nhiên trông thấy nữ tử đi vào viện trưởng lão, biểu cảm vốn nghiêm túc lập tức nhu hòa xuống, nói: "Nhu Nhi, làm sao con lại tới nơi này?"

Nói thật, ban đầu ông cũng khinh thường Mộ Dung Nhu Nhi giống những người khác, dù sao ở nơi trục xuất cá lớn nuốt cá bé này, không ai sẽ để ý một phế vật.

Nhưng mà, ngay tại năm Mộ Dung Nhu Nhi mười tuổi kia, đã bày ra thiên phú buôn bán kinh người, hơn nữa còn mang đến một mảnh thiên địa mới vì Mộ Dung thế gia đang lâm vào khốn cảnh lúc đó, cũng bởi vậy, các trưởng lão mới bắt đầu coi trọng thiếu nữ dịu dàng nhu nhược này.

Nhất là, năm đó thiếu nữ kia chỉ mới mười tuổi mà thôi!

Cho tới hôm nay, cũng không có bất luận kẻ nào biết, lúc đó giải quyết khốn cảnh vì Mộ Dung thế gia không phải là Mộ Dung Nhu Nhi, mà là Mộ Dung Yên năm ấy mới tám tuổi!

Bao gồm cả Lục Thiếu Thần!

"Nhị trưởng lão," Mộ Dung Nhu Nhi dịu dàng cười, thân thể nhu nhược giống như là gió cũng có thể thôi bay của nàng, làm cho người sinh lòng thương tiếc: "Yên nhi và Thần ca ca đã trở lại."

"Hả?"

Nhị trưởng lão cau chặt mày: "Bọn họ tìm được Vạn Thánh quả hay không?"

"Không có," Mộ Dung Nhu Nhi than nhẹ một tiếng: "Bọn họ mới ra ngoài không tới một ngày đã trở lại, Vạn Thánh quả lại là dễ dàng có thể tìm được như thế? Nhưng mà ta nghĩ từ nhỏ đến lớn gia gia luôn sủng ái Yên nhi nhất, khẳng định nàng sẽ không cố ý không cứu gia gia."

Truyện được edit tại diendanlequydon.com!

Chương 531: Nơi trục xuất (mười)

Edit: kaylee

Quả nhiên, lời này vừa ra, Nhị trưởng lão lập tức nổi giận, hừ lạnh một tiếng: "Nhu Nhi, con không cần biện hộ cho bao cỏ kia, rõ ràng là nàng sợ hãi, cho nên muốn buông tay lão gia chủ! Mệt lão gia chủ từng yêu thương nàng như vậy, nàng lại là hồi báo lão gia chủ như thế này!"

Mộ Dung Yên trở về trước thời gian, tự nhiên là bởi vì Ưu Tâm thảo.

Cho dù đổi một bộ y phục, nhưng trên người dính mùi hương của Ưu Tâm thảo, bất luận đi đến nơi nào, đều sẽ đưa tới một đám Linh Thú, dưới bất đắc dĩ mới trở về trước thời gian.

"Nhị trưởng lão người đừng nóng giận, Yên nhi cũng không phải cố ý, hơn nữa lúc này đây nàng đi cũng không phải thu hoạch gì đều không có, nhưng là nhặt về hai khất cái (ăn xin) một lớn một nhỏ."

Không phải Mộ Dung Nhu Nhi khinh thường Cố Nhược Vân, thật sự là vừa rồi nàng ăn mặc lam lũ, cả người máu tươi, thoạt nhìn chính là khất cái không thể nghi ngờ, về phần Dạ Nặc, đã cùng đi với nàng, vậy tất nhiên cũng là khất cái.

"Cái gì?"

Nhị trưởng lão giận tím mặt: "Mộ Dung Yên này quả nhiên là rất quá đáng, chẳng những đi một ngày đã trở lại, l.q.đ lại còn nhặt về hai khất cái, nàng coi Mộ Dung gia chúng ta là chỗ nào? Là nơi ngay cả khất cái đều có thể đến hay sao? Người tới, đi đuổi hai khất cái tiểu thư mang về ra ngoài cho ta, miễn cho làm bẩn địa bàn của Mộ Dung thế gia ta."

Vẻ mặt của Mộ Dung Nhu Nhi kinh hãi, vội vàng ngăn cản nói: "Nhị trưởng lão, như vậy không tốt đi, dù sao bọn họ cũng là người Yên nhi mang về, người làm như vậy Yên nhi khẳng định sẽ tức giận, hơn nữa ta làm tỷ tỷ, thế nào cũng không thể để cho muội muội bị chịu ủy khuất, xin Nhị trưởng lão nể mặt mũi của ta mà cho qua chuyện này đi."

Nàng lời nói này, nói được tình thâm ý thiết.

Đương nhiên, nếu xem nhẹ vẻ âm hiểm đáy mắt kia.

"Nhu Nhi, con không cần tức giận vì bao cỏ kia, hiện tại lão gia đang bệnh ở trên giường, không ai có thể nói chuyện giúp nàng, ta đã sớm không quen nhìn bao cỏ không có đầu óc kia! Tác dụng gì cũng không có, mỗi ngày chỉ biết gây chuyện."

Nhị trưởng lão căm giận nói, không chút chú ý tới con ngươi âm hiểm của Mộ Dung Nhu Nhi.

Không có bất luận kẻ nào biết, mỗi lần có người đi khiêu khích Mộ Dung Yên đều là nàng cố ý làm, chỉ cần người khác vũ nhục mình một chút, bao cỏ kia đều sẽ nhảy lên đánh nhau với những người khác vì nàng, vì thế không ít chuốc họa ở ngoài, cũng tạo nên thanh danh ngực lớn ngốc nghếch, kiêu ngạo ương ngạnh của nàng. (L: tức quá lqd, khốn nạ vừa thôi chứ, người ta quan tâm mình như thế mà còn lợi dụng sự quan tâm đó để giết dần giết mòn người ta)

Buồn cười là, Mộ Dung Yên cũng sẽ không biết, những người đó là mình cố ý tìm đến, thanh danh của nàng cũng là mình cố ý khuếch tán ra ngoài.

Hơn nữa, nàng vĩnh viễn cũng sẽ không biết tất cả những thứ này, vẫn như trước coi nàng là tỷ tỷ thân cận nhất
.
"Nhưng mà, Đại trưởng lão……." Mộ Dung Nhu Nhi thu hồi ánh sáng trong mắt, còn muốn nói cái gì đó, lại bị tiếng nói tức giận của Nhị trưởng lão ngăn lại.

"Không có nhưng mà gì, nếu Mộ Dung thế gia ta thu lưu khất cái kia, các gia tộc khác sẽ nhìn chúng ta thế nào? Hiện tại ta lập tức sai người đuổi bọn hắn ra ngoài! Nhu Nhi, ta chỉ khuyên con một câu thôi, đừng quá thiện lương, con coi Mộ Dung Yên là muội muội, chưa chắc nàng đã thật tình đối đãi con, con ở cùng với bao cỏ như vậy, quả thực hạ thấp giá trị con người của con."

Mộ Dung Nhu Nhi cắn chặt môi chậm rãi cúi đầu, một nụ cười lạnh chợt lóe lên từ trên mặt.

Mộ Dung Yên, đừng trách ta vô tình!

Muốn trách thì trách gia gia rất sủng ái ngươi.

Nếu ta không bôi đen ngươi, như thế nào kế thừa toàn bộ Mộ Dung thế gia? Lại dùng cái gì đoạt Lục Thiếu Thần với ngươi? Chỉ có thanh danh của ngươi hoàn toàn thối lqđ, bất kể là Mộ Dung thế gia hay là Lục Thiếu Thần, mới đều là vật trong lòng bàn tay của ta.... ........

Truyện được edit tại diễn đàn LQĐ!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 615 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Anh Ank Sakura, Google Feedfetcher, hongbac, Phuongvi_hoa và 108 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.