Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 30.04.2018, 15:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 651: Đại hội trăm phái 3

Edit: V.O

Lần này Viện Trưởng Lão lại vượt qua Sáng Thế Thần Điện, tự mình phát thiệp cử hành Đại hội trăm phái, Viện Trưởng Lão muốn làm gì? Muốn tập hợp lực lượng trăm phái cùng nhau đối phó Thượng Quan gia, đoạt lại Sáng Thế Thần Điện sao?

Còn nữa, có vẻ như đến bây giờ bọn họ vẫn chưa nhận được thiệp mời!

Mặt Thượng Quan Vân Trần đen: "Bọn họ không mời Sáng Thế Thần Điện?"

Thượng Quan Dương trầm ngâm một lúc: "Ít nhất trước mắt chưa có. Lần này Viện Trưởng Lão phát thiệp rất nhanh, chỉ ba ngày, đã phát ra 270 thiệp mời rồi."

"Môn phái nhận được thiệp mời nói thế nào?" Ngọc Ưu Liên hỏi.

"Viện Trưởng Lão mời môn phái lại rất hợp lý, mười môn phái đứng đầu mỗi nơi đều được mời. Môn phái nhận được thiệp mời đều tỏ vẻ sẽ đến đúng hạn."

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần càng âm trầm.

Qua sáu trăm năm mới có Đại hội trăm phái một lần, cho dù lương tâm hắn ta có mê muội thế nào, cũng nói không nên lời bọn họ phát thiệp mời ra là hợp lý, bây giờ Viện Trưởng Lão cho các môn phái trong thiên hạ một cơ hội cạnh tranh công bằng, những môn phái này không đồng ý mới là lạ.

"Nếu Viện Trưởng Lão đã quyết định xử lý chuyện này công bằng, thì thiệp mời của chúng ta phải có chứ?" Thượng Quan Vân Trần không xác định, nói.

Thượng Quan Dương có chút tức giận trợn mắt nhìn hắn ta: "Ta đang lo lắng không có thiệp mời sao? Lần này hành động của Viện Trưởng Lão lại đánh mặt chúng ta."

Còn đánh vô cùng ác! Nhưng những môn phái có thực lực trên Ngũ Hành Đại Lục đều thừa nhận lần Đại hội này, bọn họ không thừa nhận cũng không được, đã thừa nhận, nhất định phải đi. Nếu bọn họ không thể tham gia Đại hội lần này, bọn họ cũng chỉ có thể nghĩ cách âm thầm phá hỏng Đại hội.

Các Trưởng lão trốn đi lúc trước đã khiến thực lực của Sáng Thế Thần Điện giảm mạnh, nếu chống lại mấy trăm môn phái, bọn họ cũng thật sự ăn không tiêu.

"Đám Trưởng lão nào, lúc trước không nên thả cho chạy, nếu giết chết toàn bộ thì sẽ không còn nhiều chuyện nữa rồi." Ngọc Ưu Liên nghiến răng nghiến lợi, trong mắt xẹt qua vẻ ác nghiệt.

"Bây giờ nói những chuyện này thì có tác dụng gì? Hai người các ngươi, chuẩn bị sớm một chút đi, cho dù Đại hội trăm phái lần này có mời chúng ta hay không, cũng không thể để Viện Trưởng Lão và Ám Dạ Đế Quốc nhờ cơ hội này mà liên hợp với chúng môn phái." Thượng Quan Dương tràn đầy ngoan cố, dieendaanleequuydoon – V.O, ác nghiệt không thể nghi ngờ.

"Vâng. Con sẽ nói cho toàn bộ Đại lục ở trước Đại hội, chúng ta mới là người thống trị Ngũ Hành Đại Lục." Thượng Quan Vân Trần cười lạnh, hơi thở lạnh lẽo từ trên người hắn ta phát ra.

Không phải vừa vặn muốn chọn một đối tượng giết gà dọa khỉ sao? Viện Trưởng Lão dám cầm đầu cành ô liu chính là lựa chọn tốt.

"Đúng rồi, cha, Viện Trưởng Lão phát tấm thiệp mời đầu tiên cho ai?" Thượng Quan Vân Trần hỏi.

Đột nhiên vẻ mặt Thượng Quan Dương lạnh xuống, thâm trầm nói: "Viện Trưởng Lão phát tấm thiệp mời đầu tiên cho Ám Dạ Đế Quốc."

Vẻ mặt Thượng Quan Vân Trần cứng đờ, nếu là Ám Dạ Đế Quốc, đúng thật là hắn không có cách nào, nhưng sao đám Trưởng lão kia có thể phát thiệp mời cho Ám Dạ Đế Quốc? Bọn họ lại nhận Ám Dạ Đế Quốc? buông? Thù hận của Sáng Thế Thần Điện và Ám Dạ Đế Quốc giằng co hơn vạn năm, sao bọn họ có thể dễ dàng buông bỏ như vậy?

Chẳng lẽ là bởi vì Bạch Vũ?

Thượng Quan Vân Trần đoán được sự thật, nhưng không thể không đành chịu, tâm tình tối tăm tới cực điểm.

Bạch Vũ bị hắn ta nhớ thương mấy ngày này lại trôi qua cực kỳ tốt, nàng đang chờ Viện Trưởng Lão thông cáo kết quả cho thiên hạ.

Không nghĩ tới Viện Trưởng lão không chỉ công bố tin tức cho thiện hạ, mắng Thượng Quan gia máu chó đầy đầu, lại còn chuẩn bị một Đại hội trăm phái, chấn động Ngũ Hành Đại Lục!

Quả nhiên các Trưởng lão kiến thức rộng rãi, cả đám đều là lão hồ ly, gây ra động tĩnh còn lớn hơn tưởng tượng của nàng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.04.2018, 21:05
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 652: Đại hội trăm phái 4

Edit: V.O

Giờ phút này, Đại hội trăm phái lại chắc chắn là thời cơ tốt nhất, thanh danh của Thượng Quan gia ở Sáng Thế Thần Điện rơi xuống đáy cốc, đợi đến khi Đại hội kết thúc, chỉ cần Ám Dạ Đế Quốc giành được thứ nhất, có thể thuận lý thành chương dẫn dắt 100 môn phái đứng đầu dẹp đánh Sáng Thế Thần Điện.

Chỉ là...

"Thượng Quan Vân Trần có quấy rối không? Có để Đại hội lần này được khai mạc không?" Bạch Vũ chớp mắt, tựa vào người Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc chơi đùa với sợi tóc đen của nàng, cười nhạt một tiếng: "Đừng nói Thượng Quan Vân Trần, cho dù là Thượng Quan Dương cũng không có bản lĩnh này. Phá hỏng lần Đại hội này chính là đối địch cùng tất cả môn phái ở Ngũ Hành Đại Lục, trừ phi Thượng Quan Dương bất kể hậu quả, hai bên tổn hại, nếu không chắc chắn Đại hội sẽ được tổ chức đúng hạn."

"Nếu như ông ta thật sự làm như vậy thì sao?" Bạch Vũ nhíu mày, hai bên tổn hại cái gì, Thượng Quan Dương sẽ không để ý, nếu ông ta muốn làm một chuyện, tuyệt đối có thể bất chấp, chết cũng sẽ làm cho bằng được.

Những chuyện ông ta làm trước kia, không có chuyện nào là không đánh cuộc? Một khi bị phát hiện, toàn bộ Thượng Quan gia của ông ta sẽ xong đời. Nhưng ông ta vẫn làm.

"Hắn sẽ không ngọc thạch câu phần (ý nói không phân biệt được tốt xấu, đồng quy vu tận), Tề trưởng lão cũng đã phát thiệp mời cho Sáng Thế Thần Điện rồi."

"Mời bọn họ? !" Tròng mắt Bạch Vũ đều sắp trừng ra, buồn bực cọ cọ người Dạ Quân Mạc: "Chẳng lẽ Đại hội trăm phái không phải vì đối phó với bọn họ sao? Mời bọn họ tới làm gì? Bọn họ kiêu ngạo giành được thứ hạng, hoặc là đứng đầu..."

"Sẽ không." Dạ Quân Mạc cúi đầu nhìn Bạch Vũ, khóe miệng vẽ ra độ cong yêu nghiệt: "Ta sẽ không cho bọn họ cơ hội lấy được thứ hạng."

Bạch Vũ không hiểu lắm, chỉ là Đại hội trăm phái sắp được cử hành, chắc chắn nàng cũng phải tham gia, tham gia đại biểu cho Ám Dạ Đế Quốc.

Tính ra cũng đã lâu rồi nàng chưa thăng cấp cảnh giới, nhưng năm con Triệu hoán thú đáng yêu cũng đã củng cố cảnh giới, có lẽ đã đạt tới đẳng cấp cao nhất của Tôn chủ, cấp 7.

Toàn bộ linh thuật cũng đã được thăng cấp xong, dieendaanleequuydoon – V.O, trong khoảng thời gian lắng đọng lại và củng cố này xem như hoàn thành, nàng có thể bắt đầu thử đánh sâu vào Đại Đế rồi.

Bạch Vũ bế quan tu luyện ngay tại mật thất bên dưới Viện Trưởng Lão. Về chuyện Đại hội trăm phái, nàng không hiểu, cho tới bây giờ cũng chưa từng tiếp xúc với loại Đại hội này, toàn bộ đều giao cho Dạ Quân Mạc và các vị Trưởng lão Viện Trưởng Lão đi an bày.

Cũng may bây giờ Viện Trưởng Lão nghênh đón đệ tử tách khỏi Sáng Thế Thần Điện, coi như là một thế lực vừa phải rồi.

Trên thực tế, thực lực đỉnh cao của Viện Trưởng Lão cao kinh khủng, ngoại trừ Sáng Thế Thần Điện, không có một môn phái nào có thể có nhiều Đại Đế và Vương Giả tọa trấn như vậy, cho dù là Ám Dạ Đế Quốc cũng không có.

Nhưng Viện Trưởng Lão cũng có rất ít đệ tử bình thường, nhân vật có thực lực trung đẳng cũng gần như không có, cho nên vừa có chuyện chính là điều động Vương Giả, sau đó lôi kéo mấy đệ tử theo cùng.

Thời gian Đại hội được định cực kỳ gần, chỉ có hơn một tháng, bởi vậy tất cả mọi người bề bộn nhiều việc, Dạ Quân Mạc cũng bề bộn nhiều việc, cũng may vết thương của hắn đã hoàn toàn khỏi hẳn, thực lực cũng khôi phục đến đỉnh cấp Đại Đế, chỉ kém một chút là có thể khôi phục đến Thần Hoàng.

Bạch Vũ tu luyện cũng rất thuận lợi.

Có tinh thể cực phẩm trong tay, lại có mấy bình linh tửu giúp đỡ, chỉ mấy ngày Bạch Vũ đã đột phá trở thành Đại Đế.

Đại Đế sơ cấp, mức linh lực cao nhất là 25000, nhưng linh lực trong linh mạch Bạch Vũ mới chỉ có 11000 điểm.

Không đủ nhiều để cho mấy con Triệu hoán thú thăng cấp linh thuật, nhưng hoàn toàn đủ để lên tới cấp 8.

Bạch Vũ vung tay lên, gọi toàn bộ 5 tên tiểu gia hỏa ra, chuẩn bị cho bọn nó thăng cấp. Chờ sau khi gọi ra, Bạch Vũ mới phát hiện, bọn nó đã không còn là tiểu gia hỏa được nữa, hình thể khổng lồ gần như lấp đầy cả mật thất.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.05.2018, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 653: Đại hội trăm phái 5

Edit: V.O

Hình thể của Tiểu Bạch lớn gấp đôi con hổ bình thường, Tiểu Thanh mở cánh đã lớn không thua gì máy bay loại hình nhỏ. Cái bụng của Tiểu Hôi càng tròn xoe, đáng mặt lưng hùm vai gấu, hình thể to bằng hai tầng lầu, cho dù ngồi xuống cũng chỉ có thể vất vả khom người cúi đầu ở trong mật thất nhỏ hẹp, đôi mắt gấu ướt sũng nhìn Bạch Vũ.

Ba con vừa xuất hiện đã làm cả mật thất chật ních, Trảm Nguyệt và Băng Hồ chỉ có thể u oán ru rú trong lòng Bạch Vũ, có chút tức giận trừng mắt nhìn ba con bọn nó.

Bạch Vũ cũng bị dồn vào trong góc, gần như không thể động đậy.

Ta nghĩ gì mà lại gọi bọn nó ra ở trong mật thất vậy chứ? Nếu mật thất này nhỏ thêm chút nữa... Bạch Vũ vỗ đầu mình, vội vàng chuyển 500 điểm linh lực qua cho Tiểu Hôi, Tiểu Hôi vui mừng tiêu hóa linh lực, chui vào lại trong linh mạch Bạch Vũ.

Ngay sau đó Bạch Vũ lại cho mỗi con Tiểu Thanh, Tiểu Bạch, Trảm Nguyệt và Băng Hồ 500 điểm linh lực, để cho bọn nó trở về trong linh mạch thăng cấp.

Một hơi tiêu hao mất 2500 điểm linh lực, Bạch Vũ sâu sắc cảm thấy linh lực không đủ dùng. Thăng cấp dễ dàng, nhưng tu luyện linh thuật lại khó khăn.

Bình thường đám Triệu hoán thú của nàng sẽ tự mình tu luyện linh thuật bị động, thong thả thăng cấp, lúc đột phá không cần nhiều linh lực, nhưng mỗi khi tu luyện linh thuật chủ động lên một tầng,  linh lực bị tiêu phí đều khổng lồ.

Rất nhiều Vương Giả, Đại Đế tuy rằng đã đạt đến cấp bậc, nhưng Triệu hoán thú lại xa xa không đạt tới thực lực nên có, chir vì bọn họ ngưng tụ linh lực quá chậm, hoàn toàn không đủ cung cấp cho Triệu hoán thú tu luyện linh thuật.

Thông thường chỉ có tới Vương Giả đỉnh cấp, mới tính là có thực lực Vương Giả chân chính, Đại Đế cũng giống như thế.

Triệu hoán thú của Bạch Vũ đều là tuyệt phẩm, bọn nó càng tiêu hao một lượng linh thuật khủng bố để tu luyện linh thuật, tu luyện linh thuật chủ động đến tầng 8 cần 1 vạn đến 2 vạn linh lực không bằng nhau!

Bạch Vũ lấp đầy toàn bộ linh mạch, còn chưa đủ cho hai con Triệu hoán thú thăng cấp. Lần này trước khi Đại hội trăm phái bắt đầu, dieeendaaanleequuydoon- V.O, đại khái chỉ đủ cho một con Triệu hoán thú thăng cấp.

Bạch Vũ quyết định thăng cấp Phách Thiên Liệt của Tiểu Bạch.

Lực phòng ngự và công kích của Tiểu Bạch đều rất lợi hại, công thủ vẹn toàn, lực công kích của bản thân cũng đủ cao, hơn nữa xác suất bạo kích 50%, cùng với khả năng một kích tất sát, đủ để giết chết Triệu hoán thú cùng cấp ngay lập tức, khiêu chiến với Triệu hoán thú càng cao cũng không thành vấn đề, là Triệu hoán thú công kích độc lập mạnh nhất của nàng.

Lần này lại thăng một bậc, là có thể thăng xác suất một kích tất sát của Phách Thiên Liệt lên tới 45%, đây đã là một xác suất cực kỳ khủng bố.

Tu luyện linh thuật bị động đến tầng 8, xác suất bạo kích cũng có thể gia tăng đến 60%.

Bạch Vũ thật chờ mong có một ngày Tiểu Bạch có thể khôi phục tư thế Vương Giả mãn cấp vạn năm trước, phải biết rằng lúc đó Tiểu Bạch đã tu luyện hai môn linh thuật này đến mãn cấp, xác suất bạo kích trăm phần trăm. Chỉ cần ra tay, nhất định bạo kích, gần như là gặp một con giết một con.

Bạch Vũ nhắm mắt lại, lấy tinh thể cực phẩm ra, tiếp tục tu luyện.

...

Ngay lúc Bạch Vũ không chuyên tâm trong lúc tu luyện, trên Ngũ Hành Đại Lục gió nổi mây phun, các đại môn phái đều chuẩn bị cho Đại hội trăm phái, Sáng Thế Thần Điện cũng không rảnh rỗi.

Thượng Quan Vân Trần tự mình dẫn theo 20 đệ tử tinh anh cấp bậc Tôn Chủ, gióng trống khua chiêng đi tới Vân Kiếm Tông.

Vân Kiếm Tông đứng thứ tám mươi sáu ở Đại hội trăm phái lần trước, đừng nhìn thứ tự này không khiến người ta để mắt, có thể được vào trong trăm môn phái đứng đầu Đại Lục thì không có ai là dễ chọc.

Hơn nữa Vân Kiếm Tông này còn là cừu địch của Thượng Quan gia, hận Sáng Thế Thần Điện thấu xương, chết cũng cứng rắn không khuất phục. Bị Thượng Quan Vân Trần gần như phái người diệt môn hai lần, mỗi lần lại đều có thể tránh được một kiếp, lại cường thế quật khởi. Lần này lại trách mắng Thượng Quan gia vô cùng tàn nhẫn trong phong trào chĩa mũi nhọn vào Thượng Quan gia.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, hongan9983, jubae, Khánh Huyền, Lala1239, My Lam Lam, Mưa Hà Nội, nevercry1402, salochome_89, samsam.889, Thanh ngốc, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, TSky, xiaolie và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.