Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.04.2018, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 648: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 8

Edit: V.O

Lòng các vị Trưởng lão tràn đầy gào thét căm phẫn.

Dạ Quân Mạc gõ gõ bàn, để mọi người yên tĩnh lại.

Bạch Vũ thản nhiên liếc nhìn bọn họ, nói: "Viện Trưởng Lão đã được thành lập, vậy lấy danh nghĩa Viện Trưởng Lão tuyên bố chuyện này ra, huyên càng lớn càng tốt. Ta muốn khiến Thượng Quan gia trở thành mục tiêu chỉ trích của mọi người !"

Chúng Trưởng lão gật đầu, đúng là vẫn là bọn họ làm chuyện này mới tương đối thích hợp, Ám Dạ Đế Quốc không thích hợp ra mặt.

"Chỉ tản tin tức sao?" Tề trưởng lão có chút không hài lòng hỏi.

Tuy rằng hơn ba mươi Trưởng lão bọn họ đã lớn tuổi, nhưng tốt xấu cũng là thực lực Vương Giả, Đại Đế, truyền đi một tin tức, cũng quá coi thường bọn họ rồi?

Dạ Quân Mạc lạnh lùng mở miệng: "Viện Trưởng Lão muốn tản tin tức cũng không dễ dàng, có thể truyền ra đã không tệ rồi."

Bởi vì Viện Trưởng Lão không có người bảo vệ, hơn nữa Thượng Quan Vân Trần còn phái một đống sát thủ chờ ở bên ngoài, luôn luôn chuẩn bị làm thịt vài người xui xẻo không cẩn thận. Ra cửa cũng phiền phức huống chi là truyền bá tin tức.

Nhất thời, sắc mặt Tề trưởng lão đen thui, không nói chuyện nữa.

"Yên tâm, các ngươi cứ việc đi thu xếp, quậy lớn vụ này là được rồi. Về phần sát thủ Thượng Quan Vân Trần phái tới, chỉ cần khiến hắn ta bận bịu, hắn ta sẽ không rảnh phái sát thủ nữa." Bạch Vũ đã có dự tính trước, mỉm cười.

Sóng mắt Dạ Quân Mạc xoay chuyển, lập tức đã hiểu Bạch Vũ muốn làm gì, có chút lo lắng, nói: "Nàng muốn ra tay với bọn họ? Thế lực Thượng Quan gia rất lớn, không thể liều mạng. Ngọc gia co đầu rụt cổ trong Sáng Thế Thần Điện, cũng không bắt được nhược điểm."

"Nhưng dù sao trong bọn họ cũng có người đi lại trên Ngũ Hành Đại Lục đúng không? Trừ phi tất cả bọn họ núp ở trong Thần Điện không ra, nếu không ra một người thì giết một người. Phái sát thủ ám sát, dieendaanleequuydoon – V.O, ai mà không biết chứ?"

Phải biết rằng số lượng sát thủ của Ám Dạ Đế Quốc có thể nhiều hơn Sáng Thế Thần Điện.

Đời sau của Ám Dạ Đế Quốc vốn nổi tiếng là thích khách, gần như mỗi người đều có thể làm sát thủ, bọn họ giống như là sát thủ trời sinh trốn trong bóng tối, cho dù cấp bậc thấp hơn đối phương cũng có thể tìm đúng cơ hội, xử lý đối thủ.

Hơn nữa Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ có độc dược, muốn ám sát cũng không dễ.

Mà Sáng Thế Thần Điện luôn luôn tự cho mình là quang minh chính đại, Bạch Vũ chết đi mới bắt đầu bồi dưỡng sát thủ, số lượng ít hơn Ám Dạ Đế Quốc rất nhiều.

Hơn nữa bọn họ bồi dưỡng sát thủ gần như là đang bồi dưỡng binh khí hình người, sát thủ được bồi dưỡng ra chỉ biết giết người, thậm chí ngay cả tình cảm cũng không có, máu lạnh đáng sợ.

Người như vậy sẽ không ngụy trang, vừa xuất hiện, vẻ mặt đã viết ta là sát thủ, ban ngày ban mặt còn mặc y phục dạ hành (quần áo đi đêm), kẻ ngốc mới không biết mà đề phòng.

Nói là ám sát, không ra tay trong đêm khuya đã gọi là ám sát, trên thực tế vẫn là bọn họ đánh lén tương đối lợi hại một chút, vài trưởng lão bị giết chết lúc trước đều bị bọn họ đánh lén mà chết, về phần sau này, đã không còn trưởng lão nào từng phạm sai lầm như vậy nữa.

Dạ Quân Mạc nghĩ nghĩ, gật gật đầu: "Cứ làm như vậy."

Một trận ám sát chĩa mũi nhọn vào gia tộc Thượng Quan và Ngọc đã từ từ triển khai như vậy rồi.

Dạ Quân Mạc truyền lệnh, hễ là nhìn thấy người Ngọc gia, hoặc là người Thượng Quan gia ở trên Ngũ Hành Đại Lục, giết không tha.

Xác thật có không ít người của Ám Dạ Đế Quốc ẩn núp trên Ngũ Hành Đại Lục, đám đệ tử Đế Quốc hưng phấn bắt tay hành động, thị vệ Phượng Hoàng của Bạch Vũ cũng phái ra năm người, ra mệnh lệnh phải làm được chỉ trong năm ngày, các nơi trên Ngũ Hành Đại Lục bắt đầu truyền đến mấy chục chuyện ám sát. Mà một người của Đế Quốc cũng không hề bị thiệt hại.

Bọn họ tìm đúng mục tiêu, một kích không trúng, lập tức đi xa, rất nhanh đã có người lợi hại hơn đến giết chết mục tiêu.

Nếu như vô tình gặp mấy người tụ tập ở cùng nhau, vậy thì rất tốt. Mãnh thú của thị vệ Phượng Hoàng cũng không phải là thuần phục để chơi, mấy chục con mãnh thú cấp 7, cấp 8 đồng thời hành động, giẫm lên cũng giẫm chết bọn họ rồi.

V.O: chỉ muốn nói, tung bông**, ta quay lại rồi đây ^^!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.04.2018, 20:20
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 649: Đại hội trăm phái 1

Edit: V.O

Bỗng chốc tổn thất mười mấy đệ tử ở bên ngoài, có thể nói là Ngọc gia tổn thất vô cùng nghiêm trọng, Thượng Quan gia thì tốt chút, thực lực của đệ tử ở khắp nơi bên ngoài của bọn họ mạnh hơn Ngọc gia một chút, nhưng cũng có không ít người đã chết, làm cho nguồn tình báo của Sáng Thế Thần Điện ở Ngũ Hành Đại Lục giảm mạnh.

Thượng Quan Vân Trần sứt đầu mẻ trán với chuyện này, hoàn toàn không rõ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, Ám Dạ Đế Quốc cũng đã hạ sát thủ với bọn họ.

Người Ngọc gia đến tìm hắn kể khổ than trời trách đất, hắn đồng ý phái người bảo vệ, kết quả người Ngọc gia vẫn chết liên tiếp từng người một.

Thượng Quan Vân Trần cảm thấy đau đầu, đợi đến lúc người Ngọc gia lại đến tìm hắn, hắn dứt khoát không gặp.

Ngọc Ưu Liên bất đắc dĩ quyết định rút mọi người Ngọc gia về, tạm thời tránh đầu gió.

Thượng Quan Vân Trần lại không đồng ý, Ngọc gia rút, không phải chỉ còn lại Thượng Quan gia sao? Chẳng lẽ cũng cho toàn bộ gia tộc Thượng Quan rút về? Chuyện này chẳng khác nào toàn bộ Sáng Thế Thần Điện đều co đầu rút cổ ở trong Thần Điện không ra cửa. Thượng Quan gia hắn vẫn không ném nổi mặt mũi này.

Ý của Thượng Quan Dương cũng là như thế, Ám Dạ Đế Quốc đã ra tay, vậy cũng chỉ có thể đối địch. Hắn giết người của chúng ta, chúng ta sẽ giết người của bọn hắn. Nói về nội tình, đương nhiên Sáng Thế ban đầu và Sáng Thế Thần Điện cũng có nội tình (ý nói tình hình bên trong, thế lực bên trong).

So sát thủ, bọn họ cũng sẽ không sợ Ám Dạ Đế Quốc.

Lúc này Thượng Quan Vân Trần rút toàn bộ sát thủ và đệ tử ở bên ngoài về, sắp xếp một lần nữa, đối địch chính diện với nhân mã Ám Dạ Đế Quốc.

Về phần Viện Trưởng Lão bên kia, hắn ta đã bỏ qua một bên, không quan tâm nữa.

Thượng Quan Vân Trần đang chuẩn bị bất chấp dạy dỗ Ám Dạ Đế Quốc, dieendaanleequuydoon – V.O, Viện Trưởng Lão được thả lỏng lập tức phát ra một tin tức làm thiên hạ khiếp sợ.

Năm đó Bạch Phong đứng đầu Thần Điện đã bị Thượng Quan Dương hại chết!

Trong lúc nhất thời, trên Đại Lục gió nổi mây phun, tất cả môn phái đóng cửa không ra đều khiếp sợ không thôi, giống như động vật đang ngủ đông bị sấm sét làm giật mình bừng tỉnh, ào ào ló đầu ra.

Tin tức này tựa như một trái bom, khiến Ngũ Hành Đại Lục vốn không yên ổn oanh động, nhấc lên sóng to gió lớn.

Các môn phái lớn đều tỏ vẻ vô cùng oán giận. Khó trách dám to gan lớn mật thiết kế giết công chúa Bạch Vũ, ngay cả mẫu thân người ta cũng xử lý, huống chi chỉ là một tiểu nữ hài?

Cái gì? Ngươi nói tin tức này là giả?

Chuyện Viện Trưởng Lão thành khẩn lập thề tuyên bố ra còn có thể là giả à? Mỗi một chứng cứ này có thể làm giả à? Không tận mắt nhìn thấy chuyện thực có thể viết ra được à?

Gia tộc Thượng Quan, quả thực là tội ác tày trời!

Toàn bộ Ngũ Hành Đại Lục đều là Thần Sáng Thế sáng tạo ra, là Thần Sáng Thế cho bọn họ cơ hội sống và sinh sôi, nói Thần Sáng Thế là tổ tiên chung của bọn họ cũng không đủ. Chỉ cần không phải là tên lòng lang dạ sói, đều có một phần kính sợ và biết ơn đời sau của Thần Sáng Thế.

Huống chi những đời sau của Thần Sáng Thế đều là nhân vật thiện lương đơn thuần, dùng huyết mạch của bản thân che chở cả vùng đất, bảo vệ Bát Đại Thế Giới, 3000 Vị Diện.

Bọn họ không nghĩ tới hai vị đời sau của Thần Sáng Thế lại liên tục bị người hãm hại!

Lá gan của Thượng Quan gia cũng quá lớn, lá gan của Thượng Quan Dương cũng quá lớn!

Trong vòng vài ngày, dư luận trên toàn bộ Ngũ Hành Đại Lục đều công khai lên án Thượng Quan gia. Nếu là bình thường, có thể bọn họ sẽ không có lá gan này, nhưng bây giờ có Viện Trưởng Lão phẫn nộ chỉ trích trước, bọn họ theo sát phía sau.

Một, mười, hơn một trăm, hơn một ngàn môn phái đều đang tức giận mắng Thượng Quan gia, còn có cái gì phải sợ?

Vốn là bị Thượng Quan gia – người nắm Sáng Thế Thần Điện trong tay ức hiếp, bọn họ căm hận Thượng Quan gia không dứt, bây giờ trách mắng được, đó là mỗi một người đều hung hăng mắng. Một khi dư luận bị kéo lên, sẽ giống như sóng triều, lớp sau cao hơn lớp trước, cuối cùng lực lượng dời núi lấp biển đánh người tan xương nát thịt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.04.2018, 14:49
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23250 lần
Điểm: 15.43
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 650: Đại hội trăm phái 2

Edit: V.O

Thượng Quan Vân Trần tức không chịu được, đi qua đi lại ở trong Thần Điện.

Sắc mặt thuộc hạ khó coi, bẩm báo: "Điện chủ, môn phái vốn hẳn là tháng này dâng lễ cho chúng ta đều ngừng dâng lên, hơn nữa đệ tử Khải Thánh Điện, có một phần ba người đã đi khỏi Thần Điện, đến Viện Trưởng Lão, bọn họ nói... nói..."

"Nói cái gì?"

"Bọn họ nói Thượng Quan gia không xứng."

"Khốn kiếp!" Thượng Quan Vân Trần giận tím mặt, nắm khăn bàn lên ném về phía hắn ta, thuộc hạ bị dọa vội vàng né tránh, cái ly đập lên tường vỡ thành bột phấn, tường cũng bị nện ra một cái lỗ to.

"Một đám kiến con cũng dám phản kháng?" Thượng Quan Vân Trần tức dậm chân: "Bọn chúng còn nói cái gì nữa? Có phải còn mắng ta nữa đúng không?"

Thuộc hạ rụt cổ, âm thầm nói thầm, bọn họ mắng vẫn còn dễ nghe, ngươi đi ra ngoài tửu quán (quán rượu) nghe một chút, không biết bên ngoài mắng khó nghe thế nào, quả thực chính là đánh đồng ngươi với cầm thú, không, dường như còn không bằng cầm thú.

"Ngươi tức giận ở đây thì có ích lợi gì? Nghĩ cách giải quyết đi." Ngọc Ưu Liên tức giận đi vào.

Thượng Quan Vân Trần cười lạnh liếc nàng ta một cái, nếu hắn có thể giải quyết, còn nóng nảy tới như vậy sao? "Nói đơn giản. Trước mắt đối với chúng ta vô cùng bất lợi, ngươi có cách nào giải quyết không?"

Ánh mắt Ngọc Ưu Liên lóe lê: "Chiêu này của Bạch Vũ quả thật lợi hại, gần như đặt chúng ta thành mục tiêu chỉ trích của mọi người, dẫn đến toàn bộ Đại Lục đối địch, cho dù chúng ta giải thích cũng vô dụng."

"Vô nghĩa, những chuyện này ta đều biết. Ta hỏi ngươi có cách nào không."

"Kế bây giờ, chỉ có thể khiếp sợ!" Mắt Ngọc Ưu Liên lộ ra hung ác, tàn bạo nói.

"Khiếp sợ?" Khóe miệng Thượng Quan Vân Trần rụt rụt: "Ngươi đùa cái gì? Bây giờ, không chỉ một, hai, mà là hơn trăm môn phái đối địch với chúng ta. Ngươi muốn giết gà dọa khỉ, dieendaanleequuydoon- V.O, không sợ khiến nhiều người tức giận?"

"Nhiều người tức giận? Không phải là chúng ta đã làm bọn họ tức giận rồi sao? Tình huống có thế nào đi nữa cũng sẽ không thể tệ hơn thế này được nữa. Cho dù bọn họ không phục, cũng không dám tấn công Thần Điện, chỉ cần diệt nhiều mấy môn phái, rồi bọn họ sẽ biết rốt cuộc Đại Lục này là ai đang làm chủ!" Ngọc Ưu Liên liều lĩnh nói.

Thượng Quan Vân Trần sờ sờ cằm, vẻ mặt nghiêm nghị: "Nếu muốn ra tay, xuống tay từ ai mới thích hợp?"

Ngọc Ưu Liên hơi nhíu mày, đang định nói chuyện, Thượng Quan Dương nhẹ nhàng tiến vào như một trận gió: "Các ngươi đều ở đây, vừa vặn, vừa mới nhận được tin tức, Viện Trưởng Lão phát thiệp mời, tổ chức Đại hội trăm phái."

Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên chấn động, ngạc nhiên liếc nhau một cái.

Đại hội trăm phái cũng không phải chỉ phát thiệp mời là có thể tổ chức Đại hội, đây là truyền thống ngàn vạn năm nay của Ngũ Hành Đại Lục.

Nói là Đại hội trăm phái, trên thực tế trước không chỉ một trăm môn tới tham gia, gần như môn phái nổi danh trên Ngũ Hành Đại Lục đều có thể tham gia, mỗi lần Đại hội trăm phái đều sẽ có ba bốn trăm môn phái tới tham gia.

Các vị Chưởng môn và tinh anh trong môn phái đều xuất hiện hết, môn phái so đấu đạt được trong 100 tên đứng đầu , sau Đại hội trăm phái những môn phái này đều có được địa vị cực cao, công khai chiếm địa vị thống trị Ngũ Hành Đại Lục, hơn nữa môn phái đứng đầu sẽ thống lĩnh mọi chuyện trên Ngũ Hành Đại Lục.

Trước kia, mỗi lần Đại hội trăm phái đều do Sáng Thế Thần Điện cử hành, mỗi lần người đứng nhất cũng đều là Sáng Thế Thần Điện, cho dù bọn họ hoàn toàn không tham gia so đấu.

Gần như bọn họ đều mời gia tộc và môn phái phụ thuộc Thượng Quan gia bọn họ, thậm chí sẽ âm thầm trợ giúp mấy gia tộc và môn phái kia tăng thứ bậc, chèn ép môn phái không phục tùng, mượn quyền chi phối toàn bộ Ngũ Hành Đại Lục.

Người sáng suốt đều nhìn ra, Đại hội trăm phái hoàn toàn đã thành công cụ thống trị của Sáng Thế Thần Điện, Ám Dạ Đế Quốc chưa bao giờ tham gia Đại hội trăm phái, bởi vì Sáng Thế Thần Điện chưa bao giờ mời bọn họ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 34, 35, 36

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Tiểu Miu: anh nói tôi đều nghe
Tiểu Miu: lục manh tĩnh
mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.