Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 403 bài ] 

Chọc vào hào môn: Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

 
Có bài mới 23.04.2018, 22:06
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 2892 lần
Điểm: 31.11
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 240: Cho các người thời gian ba ngày chủ động giải trừ hôn ước


"Rốt cuộc là ai đang nói hưu nói vượn! !" Trong đôi mắt băng lãnh của Nam Cung Kình Hiên lộ vẻ sắc bén, một phát bắt được cổ tay cô ta, hung tợn nói: "La Tình Uyển, cô chính là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ có phải không!"

Xem ra anh đã sai lầm rồi, mười phần sai!

Người phụ nữ này cũng không có đảm đương gì, cô ta chỉ là đang dây dưa mà thôi, càng dây dưa không ngừng thì càng bôi đen, cô ta tô quét bản thân đến càng ngày càng loạn! Rõ ràng đã bị bức đến tình cảnh không lối thoát, nhưng vẫn liều chết cắn răng không chịu mở miệng, lại càng không chịu thừa nhận mình có bao nhiêu xấu xa ác độc!

"Em không có. . . . . . Thật sự là anh ta cường bạo em. . . . . . Thật sự là anh ta. . . . . ." La Tình Uyển khóc òa lên, hất vung mái tóc, trên khuôn mặt tái nhợt đầy nước mắt, giống như động vật bị kinh sợ dưới sự kiềm chế của Nam Cung Kình Hiên.

"Kình Hiên. . . . . . Có gì từ từ nói!" Bà La bước tới, đau lòng che chở con gái: "Cho dù chuyện có như thế nào thì chúng ta cũng bình tĩnh trước đã, cháu không nên bức bách Tình Uyển, thân thể con bé vẫn chưa hoàn toàn khỏe lại, nó rất yếu ớt, cháu đừng làm nó xúc động!"

"Đúng thế. . . . . . Đúng thế. . . . . ." Mặt ông La cũng lúc đỏ lúc trắng, bước qua khuyên bảo: "Kình Hiên, cháu đừng nên kích động, trong chuyện này Uyển Nhi là vô tội nhất, cũng có khả năng không cẩn thận nhìn lầm người, cháu nói đúng không. . . . . ."

Tiếng nói chuyện ồn ào át cả tiếng khóc của La Tình Uyển, lông mày của Nam Cung Kình Hiên càng nhíu càng chặt, sự nhẫn nại đã tới cực điểm, hung hăng hất cô lên trên ghế!

"A. . . . . ." La Tình Uyển bị ném rất đau nằm trên ghế, vẻ mặt bi thương mà tội nghiệp.

"Nhìn sai người?" Nam Cung Kình Hiên giận quá hóa cười, lửa giận ngập trời trong đôi mắt nham hiểm hung ác, lạnh lùng nhìn người một nhà này, lạnh như băng ác độc nói từng chữ: "A. . . . . . Loại chuyện cường bạo này mà các người cũng có thể nhìn sai người! ! Chú La —— chú dạy con gái thật sự rất tốt! Chỉ vì một tờ hôn ước, cô ta có thể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào, biết tôi có bao nhiêu ghê tởm không? ! Tôi cũng đang tò mò, rốt cuộc là sao tôi lại có kiên nhẫn dây dưa cùng các người cho đến giờ. . . . . . Người đẹp danh tiếng đây sao! Tiểu thư nhà giàu có quyền quý đây sao! Cô hãy mở mắt mà nhìn chuyện tốt mình đã làm! Muốn tôi cưới cô? Cô xứng sao? ! !"

Lời nói lạnh như băng, giống như một cơn mưa đá rơi xuống đập lên trên người của ba người, lửa giận ngập trời trong đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Kình Hiên, dây dưa, lăn lộn, giống như muốn nhấc người trước mắt lên xé nát hoàn toàn!

Sắc mặt La Mân Thành lúc đỏ lúc trắng, nhìn La Tình Uyển thấp giọng quát lớn: "Tình Uyển, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? !"

"Đúng vậy, con gái. . . . . ." Bà La vô cùng đau lòng, nhíu mày hỏi: "Là con nói cho chúng ta biết cục cảnh sát có tin tức chúng ta mới đến đây, con thật sự xác định là người đàn ông này cường bạo con? Hình như người ta. . . . . . Rõ ràng người ta chính là bị ép buộc! Con mau giải thích rõ cho Kình Hiên và bác Nam Cung, đến cùng là chuyện gì xảy ra!"

La Tình Uyển núp ở trong ghế, cắn môi, nước mắt mông lung, chậm chạp mà kiên định lắc đầu.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Không. . . . . . Cô ta không nên chật vật như vậy, cô ta không muốn!

Người kia chính là đang nói láo, không sai, chính người đó đã cường bạo cô ta! Cô ta sẽ không thừa nhận mình đã vu hãm người khác, lại càng không thừa nhận, là vì muốn thực hiện hôn ước nên vội vàng giá họa cho người để giải quyết cho xong chuyện! . . . . . . Cô ta không hèn hạ, cô ta cũng là bị ép! Đừng nhìn cô ta bằng ánh mắt chán ghét đó, đừng bảo cô ta giải thích. . . . . . Cô ta không muốn!

Đôi mắt của Nam Cung Ngạo cũng lộ ra sự sốt ruột, suy ngẫm về cảnh tượng trước mắt, trong mắt lộ vẻ cực kỳ thất vọng.

"Càn quấy. . . . . . Đúng là càn quấy. . . . . ." Tay của Nam Cung Ngạo vuốt ve cây gậy, đâm mạnh một cái trên mặt đất, thất vọng cực độ nhìn La Tình Uyển, nhớ lại nhiều chuyện cô ta đã làm trước kia, nhớ tới hành vi bỏ thuốc ác liệt của cô ta, đột nhiên cảm thấy, có phải mắt nhìn người của mình thật sự có vấn đề hay không? Nếu không thì cùng một người, sao lại nảy sinh độc ác như vậy!

"Uyển nha đầu. . . . . . Cháu làm cho bác thất vọng quá!" Giọng Nam Cung Ngạo trầm thấp nghiêm túc nói.

"Bác trai. . . . . . Cháu cũng chỉ muốn sớm gả cho Kình Hiên, cháu đã không còn trong sạch, cháu sợ anh ấy không cần cháu nữa. . . . . . Thật!" La Tình Uyển kêu gào nói tiếp: "Em muốn gả cho anh, hi vọng hôn ước của chúng ta không giải trừ, ngày cưới không bị trì hoãn, em cũng chỉ dùng chút ít thủ đoạn nhỏ, em không có hại người. . . . . ."

"Cô không có hại người sao? !" Nam Cung Kình Hiên bị bức đến nóng nảy, lạnh lùng nói một câu, nhìn nét mặt ra vẻ vô tội còn cố chống đỡ cho đến bây giờ của cô ta, tức giận bắt lấy cổ tay cô ta, kéo qua, nhấc cả thân thể cô ta lên: "Nghe người này đã cầu xin tôi như thế nào, kêu cô bỏ qua cho vợ con mình ra sao. . . . . . Rốt cuộc cô đã làm gì người ta? ! Nếu không nghe lời cô thì hậu quả sẽ là cái gì? La Tình Uyển, cô còn trông mong muốn giết người diệt khẩu nữa sao? !"

"Em không có. . . . . . Em không có. . . . . ." La Tình Uyển lắc đầu, ánh mắt thống khổ mà đáng thương.

"Thật là càn quấy. . . . . . Thật sự là càn quấy. . . . . ." Cả người Nam Cung Ngạo vẫn luôn trong trạng thái hỗn độn, lẩm bẩm mấy câu đó, không muốn nhìn tới La Tình Uyển nữa, mà chung quanh, cảnh sát của tổ điều tra lại càng lúng túng và hoảng sợ, cúi đầu không dám nói lời nào.

"Con gái, con nói đi, rốt cuộc là ai cường bạo con, trong lòng con biết rõ đúng không?" Bà La cũng vô cùng đau đớn, nắm tay cô ta, nói.

La Tình Uyển chỉ biết khóc thút thít, lắc đầu, một chữ cũng không nói thêm.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

"Đừng nên ép tôi dùng thủ đoạn đặc thù làm cho cô nói ra," Nam Cung Kình Hiên đến gần cô ta, nhìn chằm chằm mặt cô ta: "Nếu không, chờ ngày nào đó cô bị vạch trần hoàn toàn, ngược lại tôi muốn nhìn xem cô đang che dấu điều gì. . . . . . Người đàn ông đoạt lấy cô là dạng người gì, lý do gì khiến cô cố kỵ ngay cả tên cũng không dám nói!"

La Tình Uyển nhịn đau cắn môi, run giọng nói: "Em không thể nói. . . . . . Em không biết, thật sự không biết!"

Nam Cung Kình Hiên nhìn bộ dáng của cô ta, càng lúc càng cảm thấy chán ghét, chuyện ngày hôm nay cũng đủ để mọi người có thể nhìn rõ cô ta là dạng phụ nữ gì, mục đích của anh đã đạt được, bởi vì Nam Cung Ngạo đã thất vọng cực độ chống gậy đi ra khỏi cục cảnh sát.

"Cô yên tâm, trải qua lần này tôi sẽ không để cho sự thật nói ra từ miệng của cô, tôi cũng sẽ không tin. . . . . ." Nam Cung Kình Hiên nắm cằm của cô ta lên, đôi mắt thâm thúy lộ ra sự cường thế : "Tôi sẽ để những người đó tự nhìn, tôi muốn nhìn xem đến lúc đó cô còn có thể nguỵ biện gì nữa!"

Nói xong, anh buông lỏng cằm cô ta ra, ánh mắt lạnh lùng như hàn băng.

La Tình Uyển cảm thấy vô cùng nhục nhã, ánh mắt rưng rưng, muốn giơ tay bắt lấy tay của Nam Cung Kình Hiên, lại bị anh lạnh lùng lùi lại, cô ta không cách nào tưởng tượng ra anh muốn làm cái gì, nhưng Nam Cung Kình Hiên như vậy khiến cô ta sợ. . . . . . Anh có thể không thương cô ta, nhưng sao lại đứng ở phía đối lập, hận không thể làm cho cô ta lộ ra nguyên hình, hận không thể hủy toàn bộ tôn nghiêm của cô ta!

"Trước khi tôi chưa tuyên bố với truyền thông chuyện này, tốt nhất là cô hãy tự giải quyết ổn thỏa. . . . . ." Nam Cung Kình Hiên lùi lại mấy bước, lạnh lùng mà chán ghét chăm chú nhìn cô ta: "Cho cô cơ hội hủy bỏ hôn ước, cô không phải bẩn thân thể, mà là linh hồn! Cho các người thời gian ba ngày suy tính chuyện hôn ước lần nữa, bằng không, ba ngày sau, tôi sẽ không cố kỵ ở bên ngoài đồn đại như thế nào, tôi sẽ bỏ rơi người phụ nữ ác độc như cô, cho dù phải, dứt, tình, đoạn, nghĩa!"

Hết chương 240Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Diana cuties, Tthuy_2203, Xuyenchi88, hamdoctruyen, pypyl
Có bài mới 27.04.2018, 23:11
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 2892 lần
Điểm: 31.11
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 241: Cá chết lưới rách sẽ làm bị thương đến nhiều người hơn


Từng chữ lạnh như băng phát ra từ đôi môi mỏng của anh, lời nói mạnh mẽ, làm cho cả cục cảnh sát không ai dám lên tiếng, cũng không dám thở mạnh.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

La Tình Uyển vẫn đang bi thương khóc thúc thít, cảm giác được sự lạnh lẽo và nỗi nhục nhã vây quanh mình, mà sắc mặt của bà La cũng trở nên trắng bệch, nhìn thoáng qua dáng vẻ của Nam Cung Kình Hiên, lại nhìn con gái của mình, rưng rưng nghẹn ngào: "Làm bậy. . . . . . Hai đứa. . . . . . Tại sao hai đứa lại thành cái dạng này, Kình Hiên, nhất định là có hiểu lầm gì đó! Cháu không nên vội vàng quyết định, ngay từ đầu hai nhà chúng ta đã rất tốt. . . . . ."

Bà La đang cố gắng vãn hồi, vãn hồi hôn nhân hạnh phúc của con gái mình!

Ông La lại mím môi không nói một lời, sắc mặt tái xanh đến đáng sợ, bàn tay nắm tay vịn của cái ghế chặt đến mức khớp xương cũng trắng bệch.

Nam Cung Kình Hiên cười lạnh một tiếng, không muốn dài dòng thêm nữa, chẳng qua là hờ hững bỏ lại một câu “Ba ngày sau gặp lại”, thuận tay quơ lấy phần tài liệu kết án đặt trên bàn, vô cùng châm chọc lắc lắc trước mặt La Tình Uyển, tựa như uy hiếp trong im lặng, ưu nhã mà lạnh lùng, xoay người sải bước đi ra khỏi cục cảnh sát.

Ánh mặt trời bên ngoài hơi chói mắt.

"Ba chờ một chút!" Thấy Nam Cung Ngạo sắp được đám hộ vệ đỡ lên xe, sắc mặt Nam Cung Kình Hiên trầm xuống, lạnh lùng gọi ông ta.

Nam Cung Ngạo cứng người ở tại chỗ, nhìn bóng dáng cao ngất của con trai chầm chậm đi tới, gương mặt già nua cũng âm trầm đến đáng sợ.

"Còn có một chuyện tôi muốn hỏi ba, Tiểu Ảnh đâu?" Cánh tay của Nam Cung Kình Hiên chống trên mui xe, đôi mắt hung ác nham hiểm cực kỳ đáng sợ, lạnh lùng nói: "Ba giấu thằng bé lâu như vậy đã đủ chưa? Tôi nghĩ tôi đã để cho ba nhìn rõ, đến cùng thì con gái nhà họ La là mặt hàng gì, ba vẫn cứ muốn bắt Tiểu Ảnh để uy hiếp tôi phải không? Rốt cuộc ba đã nói gì với Thiên Tuyết, khiến cô ấy đối với chuyện gả cho tôi lại không xác định, nếu để tôi biết ba lại mang con trai ra uy hiếp cô ấy, tôi sẽ không bỏ qua cho ba!"

Ánh mặt trời rất ấm áp, Nam Cung Ngạo đứng ở tại chỗ, tâm lại hoàn toàn lạnh giá.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

Ông ta không nghĩ tới sẽ có một ngày như thế này, ánh mắt của con trai sắc bén lạnh như băng, đứng trước mặt mình, nói ra câu "Tôi sẽ không bỏ qua cho ba", mặc dù ông ta biết anh oán hận, anh bài xích, anh đề phòng mười phần, nhưng trái tim già nua của ông ta vẫn là vì câu nói này mà trở nên cực kỳ bi thương. . . . . .

"Chuyện hôm nay ba đều thấy được, xác thực có một số chuyện Uyển nha đầu làm không đúng, đó cũng do quá nóng lòng mà thôi," Nam Cung Ngạo chậm rãi nói tiếp: "Tất cả đều là tại mày! Đang êm đẹp lại gây ra xì căng đan tình nhân con riêng, Tình Uyển đã bị tổn thương thân thể, tự nhiên là sợ mày sẽ vì vậy mà thật sự không cần con bé. . . . . . Nhưng ba không ngờ con bé lại làm như thế, tùy tiện kéo người tới chết thế gánh tội thay, chỉ để được kết hôn với mày. . . . . ."

Nam Cung Ngạo rũ mắt nghĩ ngợi, càng nghĩ sắc mặt càng xanh mét, tay cầm gậy cũng không vững.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Xì căng đan không phải do tôi lộ ra, đến cùng là ai làm, trong lòng tôi cũng biết rất rõ, cũng chỉ có ba là không biết gì mà thôi——" Nam Cung Kình Hiên lạnh lùng nói: "Tôi muốn bảo vệ Thiên Tuyết còn không kịp, không cho phép bất cứ kẻ nào đẩy cô ấy lên đầu sóng ngọn gió! Tốt nhất ba hãy xử lý cho xong chuyện này, ba ngày sau, tôi phải nghe được đề nghị biện pháp hủy bỏ hôn ước, nếu không, đừng trách tôi không khách sáo, nhà họ La không có quan hệ gì với tôi, đó là ân nhân của ba, ba tự suy nghĩ nên làm thế nào để chừa cho họ chút mặt mũi đi!"

"Mày. . . . . ." Nam Cung Ngạo bị buộc đến gương mặt già nua cũng đỏ lên, trợn mắt nhìn Nam Cung Kình Hiên, nhưng cũng không có lý do để nổi giận. Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Còn nữa....., tôi hỏi lại một lần nữa, rốt cuộc Tiểu Ảnh đang ở nơi nào?" Nam Cung Kình Hiên cũng không khách sáo mà ngắt lời của ông ta, nhíu mày hỏi, hiện tại anh rất nóng ruột, vô cùng nôn nóng muốn biết tình hình của bảo bảo.

"Đứa nhỏ Tiểu Ảnh kia đang ở trong phạm vi thế lực của ba, ba  bảo vệ cháu nội của mình, mày không cần lo lắng!" Nam Cung Ngạo cũng cau mày, tình hình đang rối loạn như thế này, ông ta cũng không muốn để Tiểu Ảnh trở về chịu tội, xì căng đang tình nhân đã truyền ra ngoài, danh danh của Dụ Thiên Tuyết có tồi tệ như thế nào ông ta cũng không quan tâm, nhưng mấu chốt là cháu nội của ông ta, tuyệt đối không thể vì chút chuyện này mà bị uất ức!

Nam Cung Kình Hiên căng thẳng, tay chống cửa xe bắt đầu dùng sức, nghiến răng nói: "Ba vẫn không chịu nói đúng không?"

"Thời điểm muốn nói tự nhiên ba sẽ nói cho mày biết, trước mắt hãy nhìn chú La giải thích thế nào chuyện của Tình Uyển, ba sẽ cùng chú ấy thương lượng rồi sau đó sẽ quyết định!" Nam Cung Ngạo bực dọc nói, đôi mắt thoáng thâm thúy như biển, nhìn chằm chằm Nam Cung Kình Hiên, nói tiếp: "Về chuyện của Uyển nha đầu, có phải mày biết được cái gì hay không? Rốt cuộc là ai làm ra loại chuyện không bằng cầm thú kia với con bé ?"

Lửa giận bùng cháy trong ngực Nam Cung Kình Hiên bị cưỡng chế đè xuống mấy phần, ánh mắt lạnh như băng nhìn ông ta.

"Tôi nghĩ tôi biết là ai, trong tay tôi cũng có đầy đủ chứng cớ để chứng minh người đó, chẳng qua là tạm thời vẫn chưa thể nói ra," Anh hờ hững nói tiếp: "Nhìn thái độ cuối cùng của nhà họ La ra sao đã, nếu như hôn ước vẫn còn, cũng đừng trách tôi không khách sáo, cá chết lưới rách sẽ thương tổn càng nhiều người."

Tạm thời anh còn muốn bảo vệ Dạ Hi, nếu như Trình Dĩ Sênh bị bắt, vậy thì có lẽ anh không cần ‘đánh thái cực’ cùng La Tình Uyển nữa, nhưng với tính tình của Dạ Hi, nói không chừng sẽ huyên náo long trời lỡ đất, ngay cả gia đình cũng sẽ không cần.

Cũng đã là mẹ của một đứa bé, Y Y cũng đã lớn như vậy, mặc dù không có ai muốn phá hoại gia đình này, chẳng qua, đó cũng chỉ là hình tượng gió êm sóng lặng của bọn họ mà thôi.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Còn nữa….., tôi muốn biết tin tức của Tiểu Ảnh," Nam Cung Kình Hiên tiếp tục nói, ánh mắt sắc bén mềm nhũn một chút: "Ít nhất cũng phải cho biết chút tin tức để chúng tôi biết thằng bé rất an toàn, coi như không hiểu tôi thì ba cũng nên hiểu cho Thiên Tuyết, từ đầu tới đuôi cô ấy chưa từng nợ gì ba, không hề đối kháng cũng không làm chuyện gì có lỗi với nhà Nam Cung. . . . . . Ngược lại là ba, không giải thích được trói cô ấy đưa đến ‘ZNV', hiện tại lại bá đạo cướp đi con trai của cô ấy, ba có thấy mình hơi quá đáng hay không!"

Nghe anh nói xong, sắc mặt của Nam Cung Ngạo có phần không nén được giận, mạnh tay vuốt ve cây gậy, mím môi không nói lời nào.

"Trở về ba sẽ xử lý chuyện này, mày chờ tin đi!" Rốt cuộc ông ta cũng mềm giọng nói một câu, nói xong, trong đôi mắt cứng cáp lộ vẻ trách cứ, chỉ vào Nam Cung Kình Hiên, nói tiếp: "Mày nói đi, có phải mày vẫn muốn ở bên ngoài hay không, sống chung cùng Dụ Thiên Tuyết đó ngay cả nhà cũng không về! Nhìn xem mày như vậy còn thể thống gì không! Không muốn kết hôn thì cũng thôi đi, dọn ra ngoài ở là như thế nào? Chẳng lẽ muốn vạch rõ giới hạn với nhà Nam Cung cả đời hả, ba không đồng ý thì mày cứ khoanh tay đứng nhìn không làm người thừa kế phải không!"

Nam Cung Kình Hiên cười lạnh một tiếng, bóng dáng ưu nhã cao ngất lộ vẻ khinh miệt cùng băng lãnh.Truyện chỉ đăng trên diendanlequydon

"Nếu cuối cùng ba vẫn phản đối, tôi cũng không ngại dùng loại thủ đoạn này để bức ba sốt ruột, dù sao thì ba cũng đã uy hiếp tôi rất nhiều lần, tôi làm vậy cũng coi như công bằng —— đúng không?"

"Mày. . . . . ." Trong đôi mắt của Nam Cung Ngạo lộ ra sự rối rắm, tay chỉ vào anh run rẩy một hồi lâu, vẫn là đè nén lửa giận xuống: "Ba chỉ muốn nói cho mày biết, muốn ăn vụng cũng không nên dọn ra ngoài ở, có bản lãnh thì dẫn cô ta về nhà! Nếu mày kiên quyết muốn hủy bỏ hôn ước với Tình Uyển, dù sao cũng phải cho ba biết, rốt cuộc cô con dâu này có chỗ nào hấp dẫn mày, quyến rũ mày đến mất hồn mất vía có nhà cũng không muốn về!"

Hết chương 241


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Diana cuties, Muahuongduong, Tthuy_2203, hamdoctruyen, Đỗ Trí
Có bài mới 30.04.2018, 22:11
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Tuyết Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2016, 14:54
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 569
Được thanks: 2892 lần
Điểm: 31.11
Có bài mới Re: [Hiện đại] Chọc vào hào môn: Cha đừng đụng vào mẹ con - Cận Niên - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 242: Rất nhanh chúng ta có thể nhìn thấy con trai


Đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Kình Hiên lưu chuyển, chăm chú nhìn mặt của ba mình, không ngừng đề phòng.

"Dẫn cô ấy về nhà?" Đôi môi mỏng khêu gợi lộ ra chút ý lạnh: "Ba lại muốn làm cái gì?”

"Xem lại giọng điệu nói chuyện của mày đi!" Nam Cung Ngạo ngẩng mặt lên, rất bất mãn: "Chẳng qua muốn gặp cô ta một lần mà khó khăn đến vậy sao? Không phải cô ta có đứa em gái đã đến thành phố Z à, nếu anh chị muốn sống cùng nhau thì cũng đừng trốn tránh ba, cứ thoải mái đi! Chuyện của Tình Uyển xác thực vẫn chưa giải quyết, ba cũng không ngại để họ vào ở trong nhà, mày thu xếp một chút đi!"

Trong mắt của Nam Cung Kình Hiên lộ ra sự kinh ngạc, không biết trong hồ lô của ông già lại bán thuốc gì đây!

"Không cần," Anh nhàn nhạt cự tuyệt, trong mắt là sự lạnh lùng: "Cuộc sống của tôi và Thiên Tuyết rất tốt, nếu ba có thể trả Tiểu Ảnh lại cho cô ấy, tôi nghĩ tôi còn có khả năng suy tính chuyện trở về nhà, nếu không —— tất cả khỏi cần bàn nữa."

"Mày. . . . . ." Nam Cung Ngạo giận đến cả người run run, lửa giận xen lẫn tinh thần sa sút, cả người cũng trở nên vô cùng nóng nảy, hiện giờ đứa nhỏ này đã đề phòng ông ta đến mức này, dù là một đề nghị nho nhỏ cũng bị hoài nghi có phải là bẫy rập hay không. . . . . . Đây là do ông làm người quá thất bại quá âm hiểm hay sao? Ngay cả con trai cũng phòng bị mình như vậy. . . . . .

"Ba sẽ nhanh chóng sắp xếp cho hai đứa gặp mặt Tiểu Ảnh," Cuối cùng, Nam Cung Ngạo cũng nói một câu hứa hẹn, trong đôi mắt già nua vẩn đục lộ ra sự bá khí: "Hai đứa cứ yên tâm, còn chuyện của Tình Uyển, ba muốn mày suy nghĩ thêm một chút."

Đã đính hôn gần bảy năm, muốn hủy bỏ, phải cho bên ngoài một lý do chính đáng, vừa không tổn hại tới ích lợi của nhà họ La vừa không tổn hại danh dự của nhà Nam Cung, nói dễ hơn làm! Muốn giải quyết chuyện này trong vòng ba ngày, đứa nhỏ này điên rồi!

"Tôi đã cân nhắc rất kỹ!" Có được cam đoan của ông ta, Nam Cung Kình Hiên liền lui về phía sau, hờ hững nhìn ông ta chăm chú: "Tôi nói rồi, nếu như ba không giải quyết, tự tôi sẽ có biện pháp khác giải quyết —— nhớ, đây là ba ép tôi đó, tôi không ngại cầm chuyện tương tự uy hiếp ngược lại ba, trong ba ngày, hi vọng động tác của ba mau một chút."

Nói xong, anh chậm rãi xoay người rời đi, trước khi lên xe còn hờ hững bỏ lại một câu "Có tin tức của Tiểu Ảnh thì cho tôi biết", nói xong, cũng ngồi lên xe nghênh ngang rời đi.


*****


Trước cửa Lịch Viễn, có rất nhiều phóng viên vây quanh như thường ngày.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Nam Cung Kình Hiên bước ra từ trong xe, ngay lập tức có hai đội hộ vệ canh giữ ở cửa nghênh đón, kịp thời ngăn những phóng viên kia ở phía sau, nghênh tiếp anh từ bên ngoài đi vào trong, trong nháy mắt, tiếng ồn ào huyên náo tràn đầy trời đất.

"Nam Cung tiên sinh, nghe nói tảng sáng hôm nay vụ án của La tiểu thư đã có manh mối, có thể tiết lộ chút tình huống cụ thể không?"

"Nam Cung tiên sinh, sau khi bắt được thủ phạm thì lúc nào anh kết hôn với La tiểu thư?"

"Nam Cung tiên sinh, xin nhìn bên này, xin hỏi anh nói muốn điều tra vụ án, đó có phải là một loại phương thức trì hoãn hôn kỳ hay không, anh không muốn kết hôn với La tiểu thư sao? Có tin đồn là hiện giờ anh đang sống cùng tình nhân, có thật không?"

". . . . . ."

Quả nhiên, không có tường nào mà gió không lọt qua được, trên thế giới này, lời đồn đại thật sự có thể dìm người chết đuối.

Ánh mắt băng lãnh của Nam Cung Kình Hiên quét qua, chăm chú nhìn phóng viên đã hỏi vấn đề cuối cùng, sắc mặt càng lúc càng lạnh, nhếch một nụ cười yếu ớt không có chút nhiệt độ nào, lạnh lùng nói: "Tốt nhất cô không nên hỏi loại vấn đề này. . . . . . Chuyện gì cũng phải có chừng mực, hiện giờ thân phận của cô ấy xác thực rất lúng túng, nhưng nếu có một ngày, cô ấy thật sự leo lên cành cao làm thiếu phu nhân của nhà Nam Cung thì sao đây? Cô không sợ mình há miệng mắc quai nói không ra lời à? Cô ấy không mang thù, nhưng tôi lại thù rất dai!"

Vị phóng viên kia nghe lời này thì hít sâu một hơi, không thể tưởng tượng nổi nhìn anh, sắc mặt trở nên tái nhợt.

Theo bản năng cô ta che miệng mình, giống như sợ bởi vì nhất thời lỡ lời, cái miệng thật sự sẽ bị may lại đầm đìa máu tươi.

Đi vào công ty, rốt cuộc tiếng huyên náo cũng dần thấp xuống.

Nam Cung Kình Hiên đi tới phòng làm việc, không có nửa khắc nghỉ ngơi, nới lỏng cà vạt, cầm điện thoại lên bấm gọi.

"Kình Hiên? Chuyện gì?" Lạc Phàm Vũ nhận máy.

"Cậu cho mượn người giám sát hành động gần đây của ông già, dùng mọi loại biện pháp mọi loại thủ đoạn, mảy may cũng không được bỏ qua." Nam Cung Kình Hiên cau mày ra lệnh.

Lạc Phàm Vũ ngẩn ra: "Giám sát ông cụ? Cậu điên à! Đó là pho tượng Phật nhà các người, người bình thường nào đến gần được ông ấy!"

"Cho nên mình mới tìm cậu giúp một tay, nếu không tự mình cũng có thể giải quyết," Nam Cung Kình Hiên ngồi xuống ghế, ngón tay thon dài chậm rãi xoa trán: “Mình biết cậu có ít thế lực không thể lộ ra ngoài, cho mình mượn dùng một thời gian cũng đâu có chết, hai ngày sắp tới có thể ông già sẽ liên lạc với Tiểu Ảnh bên kia, mình phải giám sát ông ấy để tìm manh mối của Tiểu Ảnh."

Lạc Phàm Vũ càng thêm kinh ngạc: ". . . . . . Mẹ nó, loại chuyện như vậy mà cậu cũng treo ngược cho được, ông cụ nhà cậu mà cũng có bím tóc để cậu có thể bắt! Phải rồi, chuyện sáng nay giải quyết chưa? Bên cảnh sát nói thế nào?"

"Đám khốn kiếp kia tùy tiện tìm một người tới gánh tội thay, bị mình biết tỏng," Nam Cung Kình Hiên cau mày, ngón tay vẽ vẽ mặt bàn: "Ghê tởm đến mức mình không muốn nhiều lời, chẳng qua hôn ước này sẽ được giải quyết nhanh chóng, mình đã hết kiên nhẫn để dây dưa cùng tờ giấy rách kia!"

"Ha ha. . . . . ." Lạc Phàm Vũ cười phá lên, không nói chuyện nữa, ngược lại, hình như là đang nói nhỏ gì đó với người bên cạnh.

"Cậu đang làm cái gì? Nói chuyện không tập trung!" Nam Cung Kình Hiên cau mày, lạnh giọng hỏi.

"Mình với hai chị em như hoa của nhà cậu đang ở bên ngoài mua đồ dùng hằng ngày, chậc chậc, cậu nói xem, một người đàn ông như mình sao lại luân lạc tới trình độ này," Lạc Phàm Vũ oán trách: “Cậu thì hay rồi, ở bên ngoài làm việc lớn xử lý việc lớn, có chuyện muốn mình giúp, gọi một cú điện thoại tới là mình phải làm theo ngay lập tức, cậu vậy mà được à?"

Đôi mắt sắc bén của Nam Cung Kình Hiên lạnh xuống, lẳng lặng ngẫm nghĩ lời của anh.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Cười lạnh một tiếng, anh hỏi sâu xa: "Cậu lại chạy đi quyến rũ vợ của mình phải không?"

"Cậu phải nói cho rõ ràng, hiện giờ người ta còn chưa phải là vợ của cậu."

"Lạc Phàm Vũ, cậu ngứa da đúng không?"

"Chậc chậc, đừng tức giận . . . . . . Chẳng qua mình chỉ đi theo họ dạo phố mà thôi, cậu nghe cho rõ, là họ chứ không phải cô ấy, nếu như đơn độc ở một chỗ với Thiên Tuyết còn không phải cậu sẽ giết mình à," Lạc Phàm Vũ oán trách: "Cậu nói mình sắp xếp xong xuôi chuyện này giúp cậu, nếu như động tĩnh quá lớn bị ông cụ phát hiện thì cậu nhớ thay mình ôm đó, mình đây là làm ăn chứ không phải xã hội đen, không chọc nổi ông cụ nhà các người!"

"Cậu chỉ để ý làm là được, sao lảm nhảm nhiều như vậy!" Nam Cung Kình Hiên tức giận nói.

"Mình lảm nhảm là vì bảo vệ bản thân, lỡ ngày nào đó cậu đẩy mình ra ngoài hỏa chiến cùng với ông cụ nhà các người, hài cốt của mình còn không do cậu phụ trách sao!"

Anh vẫn còn đang ba hoa trong điện thoại, Nam Cung Kình Hiên đã hờ hững cúp máy.Chương mới nhất đăng trên diendanlequydon

Gần đây, thật sự là có hơi bận rộn, chuyện phải xử lý trong công ty cũng rất nhiều, vì thế vẫn luôn không có thời gian theo cùng cô. . . . . . Nhưng không sao, Thiên Tuyết. . . . . . Rất nhanh chúng ta có thể nhìn thấy con trai. . . . . .

Chương 242


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Hoalala về bài viết trên: Tthuy_2203, hamdoctruyen, pypyl, Đỗ Trí
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 403 bài ] 
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ameri, Bánh Bao Bảo Bảo, minozminoz, nguyenoanh1234, Nhuy020608, NiniPipi, pandainlove, Quỳnh Như 94, yentruong1991 và 355 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1611

1 ... 202, 203, 204

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

6 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

19 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 296 điểm để mua Cỏ ba lá
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 275 điểm để mua Harris Spin
Libra moon: Halo
Hàn Vy: chào tất cả mọi người,mình là người mới xin chỉ giáo ạ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 333 điểm để mua Mashimaro ăn cà rốt

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.