Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 21.04.2018, 13:20
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 952 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bài này gồm 3 chương.

Chương 728: Kỹ thuật diễn hạng nhất

Edit: Phong Nguyệt

Thật ra thì, cũng không thể trách Tư Dạ Hàn không yên lòng với cô.

Kiếp trước Tư Dạ Hàn hao tổn tâm sức vì cô trải bao nhiêu đường đi, tất cả đều bị cô làm hỏng.

Nhưng là, lần này, cô tuyệt đối sẽ không dẫm lên vết xe đổ. . . . . .

Ngày hôm sau, trong phòng họp tập đoàn Tư Thị.

Tư Dạ Hàn ngồi ở chính giữa, bên tay trái là Diệp Quán Quán mặc một đồ công sở màu rượu sâm banh.

Tay nắm tay dạy lâu như vậy, cuối cùng lần đầu tiên Tư Dạ Hàn chính thức dẫn Diệp Quán Quán tới công ty, chức vị là trợ lý của anh.

Một cái ngành gì đó đều có thể nhúng tay, có thể để cho cô trong thời gian nhanh nhất quen thuộc công ty, tích lũy mạng giao thiệp.

"Mọi người khỏe, sau này xin chỉ giáo nhiều hơn!" Diệp Quán Quán tự nhiên thanh thản đứng dậy, đơn thuần mở giọng nói chào hỏi.

Bởi vì Tư Dạ Hàn ở nơi này trấn giữ, mặc kệ phía dưới những thứ yêu ma quỷ quái gì rốt cuộc có ý tưởng gì trong lòng, trên mặt tất cả mọi người ở đây đều là một bộ nhiệt tình hoan nghênh, Tần Nhược Hi là người đầu tiên đứng lên vỗ tay.

"Bởi vì thân thể Tư tổng không thích hợp đường dài xa xôi, lần này bên Miến Điện, liền do tôi thay lên đường." Diệp Quán Quán mở miệng nói.

Sự việc đi Miến Điện vốn đã định Tần Nhược Hi, nhưng bây giờ lại bị Diệp Quán Quán chặn ngang một cước đoạt mất.

Tần Nhược Hi bày ra một bộ dạng không có chút khúc mắc nào, vẻ mặt tự nhiên mà mở miệng nói: "Lần này đi đánh cược ngọc, tôi bên này chuẩn bị không ít tài liệu, điều tra thị trường cũng làm một chút, nếu trợ lý Diệp có cái gì không hiểu ở chỗ nào, có thể bất cứ lúc nào tới hỏi tôi."

Vừa nói ra cái lời này, không phải là đang nhắc nhở mọi người, Diệp Quán Quán đây là đang giành công lao của cô ta hay sao.

Tần Nhược Hi diễn trò, Diệp Quán Quán tự nhiên cũng đi theo diễn, một bộ dạng diễn trò không dễ gì nhận ra, "Ha ha, đa tạ giám đốc Tần, vậy thì tôi không khách khí!"

Phía dưới những người cao tầng kia ủng hộ Tần Nhược Hi, thấy Diệp Quán Quán lớn lối như vậy, vào lúc này cũng đã gần như không nén được lửa, nhưng bị Tư Dạ Hàn nhìn nhàn nhạt một cái, liền run giống như chim cút, một cái rắm cũng không dám thả, chỉ có thể theo phía sau nói qua lời hay.

Diệp Quán Quán mắt lạnh ngồi bên cạnh, đột nhiên cảm thấy những người làm cao tầng này cũng không dễ dàng làm, không chỉ muốn công việc được trót lọt, kỹ thuật diễn còn phải hạng nhất.

Tư Dạ Hàn: "Tan họp, trợ lý Diệp, cô tới phòng làm việc của tôi một chuyến."

"Dạ!" Diệp Quán Quán vẻ mặt đau khổ, đi theo phía sau bóng lưng cứng rắn.

Ai, khẳng định lại muốn lẩm bẩm với cô.

Đối với cô cứ không yên lòng như vậy sao?

Ngày hôm qua cũng đã càm ràm cô hơn nửa đêm, bây giờ còn không tha cho cô. . . . . .

. . . . . .

Mới vừa trong lúc họp, không ai dám nói một chữ, một khi đi ra ngoài, liền nói ra tất cả.

"Giám đốc Tần chính là bị hồ ly đoạt mất đi cơ hội?"

"Nhìn bộ dáng quyến rũ của cô ta, người đàn ông nào nhìn vào cũng đều muốn nhào vô ăn cô ta, dù là BOSS của chúng ta cũng không ngoại lệ!"

"Coi như BOSS thích cô ta, vậy cũng không thể thiên vị đến như vậy chứ? Miến Điện lần này, lúc đầu là giám đốc Tần đi, cô ấy tốt hơn, vậy mà công ty liền đoạt đi chuyện của người ta!"

"Giám đốc Tần cùng với BOSS là thanh mai trúc mã, cô ta tự nhiên là không thích muốn cùng cô ấy đối nghịch!"

"Chậc chậc. . . . . ."

. . . . . .

Đêm khuya, Tần gia.

Trong sân, khay trà đặt trên bàn thấp bé, bên cạnh khay trà là bồ đoàn.

Tần Nhược Hi ngồi quỳ chân ở trên bồ đoàn, đang pha trà.

Nhìn bộ dạng bất động như núi của Tần Nhược Hi, có người không nén được tức giận.

"Nhược Hi tiểu thư, cô gái kia tay càng duỗi càng dài, hiện tại thậm chí bắt đầu nhúng tay vào công việc của công ty, còn cố ý đoạt chuyện trên tay ngài, thật sự là quá đáng!"

Nguyên Sinh lộ ra sắc mặt âm u, "Nhược Hi tiểu thư, tôi sớm đã điều tra, người phụ nữ kia đến việc đặt cược ngọc một chữ hoàn toàn cũng không biết, lại còn khoác lác vô sỉ chủ động xin đi giết giặc, chúng ta chỉ cần hơi dùng chút thủ đoạn, cũng đủ để cho cô ta tự mình làm hư việc này, đến lúc đó. . . . . ."

Chương 729: Nhất định khiến cô hài lòng

Edit: Phong Nguyệt

Tần Nhược Hi nghe vậy, nhàn nhạt quét mắt nhìn hắn một cái, ra lệnh: "Cái gì cũng không cho phép làm."

Nguyên Sinh vừa nghe nóng nảy: "Chuyện cô ta khi dễ đến trên đầu ngài, chẳng lẽ ngài còn phải tiếp tục nhịn xuống sao?"

Mắt thấy Thập Nhất và Phong Huyền cũng đi theo Diệp Quán Quán kia phía sau chiếm hết chỗ tốt, lợi ích cho Tần Nhược Hi cũng dần dần chịu ảnh hưởng, hắn tự nhiên gấp gáp.

Không đợi Tần Nhược Hi mở miệng, Tiết lệ ở một bên bày ra vẻ mặt khinh thường nói, "Hừ, ngu xuẩn! Lần này đi Miến Điện đánh cược ngọc, ngày trước Nhược Hi tiểu thư cũng sớm đã chuẩn bị kĩ càng, người phụ nữ kia coi như nói thành công, đó cũng là công lao của Nhược Hi tiểu thư, cùng cô ta có quan hệ gì! Người của công ty lại không phải người ngu, lại không biết điểm này sao?"

Nguyên Sinh vừa nghe, cảm xúc lúc này mới hòa hoãn mấy phần, lẩm bẩm mở miệng nói, "Đây cũng là, người phụ nữ này giành công lao của Nhược Hi tiểu thư, sẽ chỉ làm người khác đối với cô ta càng thêm ghét mà thôi!"

Đáy mắt của Tiết Lệ lóe qua một chút ánh sáng: "Đến lúc đó chúng ta tùy tiện lợi dụng chuyện này một chút, cũng đủ để cho công sức của cô ta mất hết!"

Tần Nhược Hi nhấp một ngụm trà: "Lần này cô cùng đi, nên làm như thế nào, biết không?"

Tiết Lệ vội mở miệng nói: "Nhược Hi tiểu thư yên tâm, tôi nhất định sẽ khiến ngài hài lòng!"

. . . . . .

Trong nháy mắt đến ngày lên đường.

Bên trong phi trường quốc tế to lớn, Diệp Quán Quán cùng với Phong Huyền và một đám người ở bên trong chờ phi cơ.

Lần này Diệp Quán Quán đi tới Miến Điện, trừ có Tiết Lệ còn có đoàn chuyên gia giám định ngọc, Phong Huyền, Thập Nhất cùng với mười mấy ám vệ cũng cùng nhau đi tới.

Bởi vì lần hành trình này đi quá vội vàng, vừa tạm thời quyết định, cho nên, đám người Diệp Quán Quán cũng không có hẹn trước đặt máy bay.

Chờ một lát khoảng chừng nửa giờ, lúc này đám người Diệp Quán Quán mới đi lên chuyến bay tới Miến Điện.

Lần này lên chuyến bay, trừ đoàn người Diệp Quán Quán, còn có một đôi nam nữ trung niên và một bé trai khoảng chừng mười hai tuổi.

Từ đế đô đến Miến Điện, toàn bộ chuyến bay khoảng chừng năm tiếng.

Sau khi Diệp Quán Quán ngồi lên máy bay, nghe tiếng máy bay cất cánh nổ ầm ầm, ánh mắt của cô nhìn về phía ngoài cửa sổ, rơi vào mắt là bầu trời trong xanh, từng tia mỏi mệt, áp sát chạy lên não, cô khép hờ hai mắt lại, trong phút chốc bóng tối bao trùm lên đôi mắt, chuyện kiếp trước lại ùa vào trong đầu của cô.

Kiếp trước, bởi vì thân thể Tư Dạ Hàn không được tốt, cho nên không có thể tự mình tới Miến Điện, cuối cùng là do Tần Nhược Hi thay đi.

Tần Nhược Hi tự mình cược ngọc, cũng có chút nghiên cứu, cộng thêm lần này là cô ta thay mặt Tư Dạ Hàn đi Miến Điện cược ngọc, cho nên, kiếp trước Tần Nhược Hi trước khi lên đường, cố ý coi giá cả thị trường vụ cược ngọc ở Miến Điện, có rất nhiều chỗ hiểu rõ.

Có thể nói, kiếp trước Tần Nhược Hi khi tới Miến Điện, có thể nói lòng tin tràn đầy, nhưng không ai từng nghĩ tới. . . . . .

Khi đó nghề cược ngọc ở miến Điện, hình như xảy ra một chút sóng gió, Tần Nhược Hi tuy là chuẩn bị đầy đủ tự mình tiến về phía, lại cuối cùng rơi xuống một cái mất hết cả vốn.

Cụ thể chi tiết, ngược lại Diệp Quán Quán không nhớ rõ.

Kiếp trước, tuy cô đi theo đoàn người Tần Nhược Hi cùng nhau đi Miến Điện, nhưng đám người Tần Nhược Hi, nhưng lại chưa bao giờ để cho cô nhúng tay qua bất kỳ vụ cược ngọc nào, chính là trong ngày thường, cũng chỉ là để cho cô đi theo ở một bên, chưa bao giờ để cho cô tham dự qua bất kỳ vấn đề thực tế nào.

Có thể nói. . . . . .

Kiếp trước lúc Diệp Quán Quán ở Miến Điện, cũng là cái vật trang trí có cũng được mà không có cũng không sao, đám người Tần Nhược Hi, căn bản chưa từng đặt cô ở trong mắt.

Tuy là như thế. . . . . .

Chỉ là kiếp trước lúc Diệp Quán Quán ở Miến Điện, toàn bộ hành trình chỉ đi theo nhìn, cho nên đối với chuyến đi cược ngọc lần này, trong lòng cũng có mấy phần chắc chắn.

Chương 730: Gấu con

Edit: Phong Nguyệt

Diệp Quán Quán tuy là không hiểu nghề cược ngọc, nhưng hai chữ cược ngọc, cũng là dính một chữ " cược", đã cùng có liên quan đến một chữ cược, có thể đều là lấy một chút vận may ở bên trong.

Ngay cả là với một nhóm cược ngọc, được rèn luyện hơn mười năm, kinh nghiệm cũng được coi như là lão đạo, kỷ xảo nhiều hơn người có thiên phú, cũng tuyệt đối không dám tự tin nói khoác, nếu không, chỉ sợ ngay nghề cược ngọc ở một trăm năm trước không thôi đã tuyệt tích rồi, trên thế giới này, chẳng phải là khắp nơi đều là phú hào sao?

Một màn kiếp trước đều hiện lên trong đầu Diệp Quán Quán, không bao lâu, Diệp Quán Quán chậm rãi mở hai mắt ra, nhìn ngoài cửa sổ mây trắng chầm chậm lướt qua, cô lấy cái bọc từ trên người mình, lấy ra một quyển sách cược ngọc, chuẩn bị ngoan ngoãn tuân theo sự dặn dò của Tư Dạ Hàn, trước biết một chút cơ bản về cược ngọc.

Nhưng cô chỉ lật sách được ba bốn tờ.

Một cái tay, đột nhiên xuất hiện ở trên sách của cô, chợt một tay lấy quyển sách kia đi!

Diệp Quán Quán hơi sững sờ, theo bản năng ngẩng đầu lên.

Lúc này mới nhìn thấy. . . . . .

Người lấy đi sách của cô, lại là bé trai chưa tới mười hai tuổi.

Bé trai không có chút cảm giác nào mình làm chuyện có gì không đúng, thẳng cầm quyển sách này, nghênh ngang trở về vị trí của mình.

Diệp Quán Quán chợt nhìn về phía bé trai: "Người bạn nhỏ, có thể trả sách lại cho chị không?"

"Có chứng cớ gì là của chị không!" Bé trai xem thường quay đầu, qua loa trừng mắt nhìn Diệp Quán Quán một cái.

Diệp Quán Quán nhìn đứa bé trai trừng mắt với cô thật có chút im lặng.

Trước kia ở trên web thấy qua không ít về tin đồn của Gấu con, không ngờ, hôm nay thế nhưng để cho cô gặp được một vật "Sống" !

Trước còn cùng với Tư Dạ Hàn thảo luận vấn đề có liên quan đứa bé kia mà, thật không thể trách cô không vui vẻ với loại sinh vật đứa bé này.

Trắng trợn cầm đồ của người lạ, chẳng những không có chút áy náy nào, lại vẫn là bộ mặt đương nhiên . . . . .

Vậy mà, đôi nam nử ngồi ở một bên, đối với việc làm của cậu con trai, lại coi như không nghe, không có bất kỳ hành động ngăn lại, càng không có cảm giác muốn giải thích đối với người trong cuộc như là Diệp Quán Quán, hoặc là có ý tứ xin lỗi.

"Hai người là người giám hộ của hắn?" Chân mày Diệp Quán Quán nhíu lên, nhìn về phía đôi nam nữ trung niên.

"Thế nào?"

Vóc người người phụ nữ trung niên có chút phát tướng, lông mày rậm nhọn hoắc, có chút không nhịn được nhìn Diệp Quán Quán.

"Đứa bé nhà cô cầm đồ của tôi." Diệp Quán Quán nói.

Nghe tiếng, người phụ nữ trung niên khinh thường nhếch nhếch môi, quét mắt nhìn quyển sách trong tay mà Gấu con đoạt được, xem thường nói: "Không phải là một quyển sách a, cô là người lớn mà lại đi, so đo với một đứa trẻ cái gì? Cho nó xem một chút thế nào? Hơn nữa, loại sách này, cô xem hiểu không?"

Người phụ nữ trung niên nói một câu này, thật khiến Diệp Quán Quán im lặng tới cực điểm.

Cái này thật đúng là phải . . . . .

Rồng Sinh Rồng, phượng sinh phượng, con trai của chuột biết đào hang

Có dạng Gấu gì, liền nuôi ra dạng Gấu con đó.

Còn không đợi Diệp Quán Quán mở miệng, Thập Nhất liền rời khỏi chỗ ngồi, mang bộ mặt sa sầm, không nói hai lời, trực tiếp dùng một tay từ trong tay đứa gấu con kia, đoạt sách lại.

"Anh dám cướp sách của tôi!" Gấu con nhìn quyển sách trong tay mình bị người khác đoạt đi, lập tức nổi giận, gần như là theo bản năng, nó nhấc chân phải đạp về phía đùi của Thập Nhất.

Thập Nhất bước chân khẽ dời, nhìn Gấu con kia liền tới cái ống quần cũng không đạp tới, sắc mặt của Thập Nhất càng phát âm trầm, híp mắt, nhìn Gấu con không biết chết sống lạnh lùng nói:

"Nhà ai dạy ra đồ mất dạy như vậy!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.04.2018, 20:49
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.12.2017, 22:06
Bài viết: 286
Được thanks: 1853 lần
Điểm: 29.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bài đăng này gồm 2 chương

Chương 731: Trên đường đi gặp cực phẩm

Cậu nhóc kia nhìn thấy gương mặt âm trầm của Thập Nhất, sắc mặt trở nên cứng đờ, nhưng hoàn toàn không có chút cảm giác chột dạ nào, lại còn làm như rất uất ức quay qua bổ nhào vào lòng người phụ nữ  trung niên.

"Mẹ! Anh ta mắng con!"

"Cậu làm cái gì vậy!" Nhìn con trai mình chịu ủy khuất, người phụ nữ trung niên cũng không thèm quản ai đúng ai sai, trực tiếp đứng dậy, đẩy vai trái Thập Nhất một cái: "Cậu là một người đàn ông đã trưởng thành rồi, lại đi khi dễ đứa con nít, cha mẹ cậu có dạy dỗ cậu không vậy!"

Cái gì mà đứa con nít? Đứa nhỏ này cũng cỡ mười mấy tuổi rồi, còn là đứa con nít sao?

"Bà thử đẩy một lần nữa xem, có tin tôi đánh bà không?" Ánh mắt Thập Nhất lóe sáng, mặt dù trước giờ anh ta chưa từng đánh phụ nữ, nhưng người này hồ đồ như vậy, cho nên không tính là phụ nữ.

Sớm biết như vậy đã ngồi máy bay tư nhân đi cho rồi, thật là, do bây giờ tiểu thư Quán Quán muốn tạo danh tiếng, thu phục lòng người, cho nên không thể làm quá đặc thù, nếu không lại bị người ta lời ra tiếng vào.

"Cậu đánh tôi?" Người phụ nữ trung niên la lên: "Cậu là người đàn ông cao to lực lưỡng, vậy mà muốn ra tay với một phụ nữ và đứa con nít yếu ớt sao? Cậu có còn biết xấu hổ hay không? Qua đây, cậu thử đánh tôi một cái thử xem?"

"Cậu là cái loại người gì mà đi ăn hiếp phụ nữ và trẻ em chứ?" Người đàn ông trung niên từ nãy giờ vẫn luôn trầm mặc không nói gì đột nhiên đứng dậy, vung tay đánh về phía Thập Nhất.

Một quyền này còn chưa kịp hạ xuống, cả đội ám vệ gồm mười mấy người ngay lập tức đứng lên.

Mười mấy người đàn ông cao lớn cùng nhau đứng dậy, hành động này của bọn họ tạo thành một hàng rào phong tỏa cả khoang máy bay, dẫn đến sự chú ý của mọi người.

Người đàn ông trung niên ngẩn ra, mấy chục con mắt từ bốn phía đang nhìn chằm chằm vào ông ta, cảm giác của ông ta bây giờ như đứng trên đống lửa ngồi trên đống than, nhất thời quả đấm của ông ta cũng dừng lại ngay giữa không trung, cứng ngắc tại chỗ, cứ như vậy một lúc lâu cũng không có hạ xuống.

Trận cãi nhau này cũng gây sự chú ý đối với tiếp viên hàng không.

Thấy tình hình như vậy, tiếp viên hàng không vội vàng chạy lại, ra sức khuyên bảo, ngăn cản mâu thuẫn gia tăng.

Hai người đàn ông và phụ nữ lúc đầu rất kiêu ngạo hung hăng, không nghĩ tới bên cạnh Diệp Quán Quán lại có nhiều vệ sĩ đi theo như vậy, liền không dám tiếp tục ầm ĩ tranh cãi nữa, thừa dịp tiếp viên hàng không đang khuyên bảo, tỏ vẻ nhường nhìn, sau đó quay lại chỗ ngồi.

“Con mẹ nó, đợi đến Miến Điện, chúng ta lại tìm bọn họ tính sổ." Người đàn ông trung niên ngồi xuống, nhưng cục tức còn nghẹn trong lòng, ông ta liếc nhìn đám người đi theo Diệp Quán Quán, hừ lạnh một tiếng: "Đúng là đui mù, ngay cả ông đây mà cũng dám chọc, xem ông có giết hết bọn mày hay không!"

Thập Nhất lười phải nói chuyện vô nghĩa với loại cực phẩm như vậy, cầm sách đưa lại cho Diệp Quán Quán, cũng ra hiệu cho mấy người ám vệ ngồi xuống, từ đầu tới cuối cả Tiết Lệ và đoàn người đi theo đều không hỏi cái gì hết, chỉ là thờ ơ ngồi xem chuyện cười.

Diệp Quán Quán nhận cuốn sách, cũng không nói gì thêm, chút chuyện nhỏ này, không ai để trong lòng cả.

Buổi chiều, cuối cùng chuyến bay cũng hạ cánh.

Thành phố H, Miến Điện.

Đoàn người Diệp Quán Quán vừa xuống máy bay không bao lâu, một nhà ba người kia trên máy bay cũng xuống tới.

"Các người ỷ nhiều người thì chảnh chứ gì, cứ chờ xem!"

Hai người đàn ông và phụ nữ trung niên hung hăng trừng mắt nhìn Diệp Quán Quán một cái, sau đó cũng không thèm quay đầu lại mà nhanh chóng rời đi.

Diệp Quán Quán cũng không muốn so đo cùng với loại gia đình cực phẩm này, ngay cả một chút phản ứng cũng không có, chỉ là đi nhận hành lý cùng với đám người Thập Nhất, đi về phía lối ra của sân bay.

Đoàn người của Diệp Quán Quán còn chưa kịp đi ra khỏi sân bay, một người đàn ông mặc quần áo màu đen đeo kính râm nhanh chóng đi tới, đưa thẻ nhận diện ra.

Chương 732: Thành phố đổ thạch

Thập Nhất và Tiết Lệ tiến lên, chào hỏi với người vừa mới đi tới, nhìn như là quen biết.

Chào hỏi lẫn nhau xong rồi, người đàn ông mặc quần áo màu đen kia tươi cười nhìn về phía Diệp Quán Quán, khách khí nói: "Tiểu thư Diệp, xin chào. . . Tôi tên là Mã Binh, là bạn của tiên sinh Hứa Dịch ở Miến Điện, biết lần này có tiểu thư Diệp ghé đến, cho nên tiên sinh Hứa Dịch đã kêu tôi ghé qua đây đón mọi người."

Nghe vậy, Diệp Quán Quán gật đầu, lúc trước khi tới Miến Điện, Hứa Dịch cũng đã nói chuyện này với cô rồi.

Người tên Mã Binh này rất nổi tiếng ở thành phố H, nghe nói hắc đạo hay bạch đạo gì anh ta cũng có phần trong đó, hơn nữa còn có kinh nghiệm vô cùng phong phú về đổ thạch.

Thành phố H của Miến Điện, được xưng là thành phố đổ thạch, đá quý ở đây rất có giá trị, khiến thành phố này trở nên phồn vinh nhộn nhịp, nhưng cũng là một nơi khá phức tạp ở Miến Điện, trị an ở đây rất hỗn loạn, cũng coi như là thuộc loại rồng rắn lẫn lộn.

Có câu, Ác Long Bất Đấu Địa Đầu Xà (phép vua thua lệ làng; rồng mạnh cũng không thế áp chế được rắn), giống như đám người Thập Nhất, vẫn là có chút không ổn, dù sao bọn họ ở đây cũng lạ nước lạ cái, cho nên, Hứa Dịch mới kêu Mã Binh đến đây để chào hỏi trước.

Mã Binh ở thành phố H này, cũng thuộc hàng nhân vật có quyền thế, có Mã Binh, sẽ giảm bớt được rất nhiều phiền toái.

"Xin chào, tiên sinh Mã Binh, làm phiền anh rồi." Diệp Quán Quán nói với Mã Binh.

"À, không phải như tiểu thư Diệp nói đâu, cô là đương gia chủ mẫu, tôi có chút tài mọn được giúp đỡ tiểu thư Diệp, đó chính là vinh hạnh của tôi, hơn nữa, tôi và Hứa Dịch chính là bạn thân, năm đó, nếu không nhờ có Hứa Dịch, chắc tôi đã sớm chết đói ở đầu đường xó chợ đất Miến Điện này rồi!" Mã Binh sảng khoái cười nói.

Diệp Quán Quán cũng không khách khí nữa, mọi người đi theo Mã Binh, nhanh chóng rời khỏi sân bay.

Một đường này, Diệp Quán Quán hỏi Mã Binh mấy chuyện liên quan đến thành phố H và đổ thạch, Mã Binh sảng khoái trả lời hết từng câu hỏi của cô.

Thành phố H của Miến Điện, được xưng là thành phố đổ thạch, cũng đồng thời là mảnh đất có nhiều mỏ đá quý nhất.

Không giống với những nơi có mỏ đá quý khác, đá quý ở thành phố H, toàn là ngọc phỉ thúy, giá trị của ngọc phỉ thúy hiện nay cực kỳ cao, thị trường mua bán rất nhộn nhịp trên toàn thế giới, mặc dù vô cùng đắt tiền, nhưng vẫn có không ít người săn lùng.

Hơn nữa, đá quý ở thành phố H, cũng là loại đá quý quý hiếm nhất trên thế giới, chỉ cần nhìn vào màu sắc và kích thước lớn nhỏ sẽ biết ngay là quý hay không.

Mấy loại đá quý thông thường trong nước, thường là khoảng từ vài ký đến vài chục ký, còn ở thành phố H của Miến Điện thì tốt hơn nhiều, có khi lên đến mấy trăm ký, khối đá vô cùng lớn, có thể trị giá đến mấy chục ngàn vạn nhân dân tệ, một khi mà khai thác được khối đá quý như vậy, có thể thu về cả vốn lẫn lãi.

Ở thành phố H, phần lớn là trở nên giàu có trong vòng một đêm, mà cũng có thể là chỉ trong một đêm mà tán gia bại sản.

Người ta chơi đổ thạch, vì chuyện này mà bao nhiêu người phải tán gia bại sản, mà kết quả như thế nào, chỉ có thể chờ đến lúc cắt tảng đá ra xem có màu xanh hay không thì mới biết được, có nhiều người còn đánh cược cả tính mạng của bản thân vào chuyện này.

"Ha ha, tiểu thư Diệp, cái nghề đổ thạch này, hoặc là phất lên trong vòng một đêm, hoặc là mất luôn cả gốc lẫn lãi."

Mã Binh bước từng bước đến trước mặt Diệp Quán Quán, nói: "Còn nữa, mấy tháng trước, ở thành phố H có một người khai thác đá quý được một tảng đá nặng ba trăm ký, bất luận là từ màu sắc đến tính chất, đều là loại tốt nhất, giá cả lên đến bốn mươi vạn một cân, nói là rất có khả năng tảng đá đó là loại phỉ thúy cực kỳ quý hiếm, không bao lâu sau, một vị đại gia dẫn theo đoàn chuyên gia chuyên nghiên cứu đá quý đến, bỏ ra hơn một tỷ mua tảng đá đó, tiểu thư Diệp, cô đoán thử xem kết quả thế nào?"

"Như thế nào?" Diệp Quán Quán nhẹ giọng cười, vẻ mặt tỏ ra hứng thú hỏi tới.

Thật ra, chuyện này, kiếp trước lúc cô tới Miến Điện đã nghe nói qua rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.04.2018, 22:43
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.12.2017, 22:06
Bài viết: 286
Được thanks: 1853 lần
Điểm: 29.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Bài đăng này gồm 3 chương

Chương 733: Cô dám đánh tôi

Lúc này, Mã Binh vỗ đùi, nói: "Tảng đá lớn 300 ký, hơn một tỷ. . . Kết quả cắt ra, bên trong chỉ là đồ bỏ đi, vị đại gia kia liền nhảy từ tầng ba mươi xuống, té từ trên cao như vậy. . ."

Đối với chuyện này, Diệp Quán Quán cũng rất bất đắc dĩ, đổ thạch chính là như vậy, cho dù có kinh nghiệm cực kỳ phong phú, cũng không dám nói là có thể thu được nhiều lợi nhuận, nhưng đương nhiên vẫn là nhiều hơn so với người bình thường.

Ở thành phố H, có không ít đại gia cũng gặp phải tình huống giống như vậy.

Kiếp trước, Tần Nhược Hi có chuẩn bị trước những chuyện này không?

Kết quả cũng là thất bại trở về, nếu không có bối cảnh gia đình hùng hậu, mà giống như mấy vị đại gia khác, bỏ ra một số tiền lớn vô ích, chắc cũng mất hết hy vọng mà tự tử luôn rồi.

Mã Binh vừa nói chuyện với Diệp Quán Quán về thành phố H và đổ thạch, vừa đưa Diệp Quán Quán và đoàn người đến khách sạn tốt nhất thành phố H, thuận lợi sắp xếp phòng cho mọi người xong xuôi, Mã Binh nhanh chóng rời đi.

Diệp Quán Quán để cho Phong Huyền và đám người của Thập Nhất nghỉ ngơi một ngày trước cho khỏe.

Vào đến phòng trong khách sạn, Diệp Quán Quán sắp đặt hành lý xong, đứng ngay chỗ cửa sổ sát đất, nhìn nhà cửa xe cộ qua lại, có vẻ đăm chiêu.

Thành phố H của Miến Điện, trừ ngành kinh doanh buôn bán đá quý tương đối phát triển ra, thì là một nơi tương đối khá phức tạp.

Phía bắc thành phố H ở Miến Điện này, chính là một nơi vô cùng nhạy cảm, thậm chí có không ít phần tử khủng bố ở đó.

Một thành phố cực kỳ hỗn loạn, lại là mảnh đất trời phú, có thể nói ở đây khắp nơi đều là đá quý, nhưng chỉ cần không cẩn thận một chút, cũng có thể chôn xương nơi đất khách quê người.

Nguy hiểm và cơ hội đều đồng thời tồn tại, chỗ này là nơi được rất nhiều người chơi đổ thạch ưa thích.

Chỉ là một nơi tốt, lại phải chôn xương của biết bao nhiêu người bị táng gia bại sản. . .

"Ầm!"

Một tiếng vang thật lớn, đột ngột kéo Diệp Quán Quán trở về với thực tại.

Diệp Quán Quán hơi nhíu mày, nhìn về phía phát ra âm thanh.

Cánh cửa phòng chắc chắn, giờ phút này bị nện lên ầm ầm.

"Ầm!"

Qua mấy giây sau, cánh cửa phòng của khách sạn đã bị người ta phá hỏng.

Cánh cửa vừa bung ra, một đám thanh niên hung hãn xông vào phòng Diệp Quán Quán.

Một đám thanh niên này dáng vẻ lưu manh, trong tay cầm đao, cầm đầu chính là đôi nam nữ trung niên trên máy bay.

"Chính là cô ta!" Người phụ nữ trung niên vừa nhìn thấy Diệp Quán Quán đứng cạnh cửa sổ sát đất liền hô to.

Nói xong, người phụ nữ trung niên hùng hổ tiến lên, vươn tay ra, vung thẳng đến trên mặt Diệp Quán Quán.

"Bốp!"

Ngay lúc bàn tay người phụ nữ vung xuống, Diệp Quán Quán bình tĩnh, động tác nhẹ nhàng chặn cổ tay bà ta lại.

Một cái tát này của người phụ nữ trung niên, cứ như vậy mà bị Diệp Quán Quán cản lại giữa không trung không nhúc nhích được.

"Cô còn dám chống trả sao?" Người phụ nữ trung niên hung ác trợn mắt nhìn Diệp Quán Quán: "Cô có tin hôm nay bà đây sẽ giết chết cô không!"

Nghe vậy, ánh mắt Diệp Quán Quán chợt lóe lên, giơ tay tát cho bà ta một cái.

Một tiếng "bốp" thâm thúy vang lên, vang vọng trong căn phòng.

Trên gương mặt người phụ nữ trung niên in dấu năm ngón tay đỏ tươi.

"Cô dám đánh tôi?" Người phụ nữ trung niên bị ăn một cái tát này của Diệp Quán Quán, đứng thất thần tại chỗ, có chút không tin nổi.

"Loại cha mẹ như các người, cũng khó trách vì sao lại dạy ra được thứ con cái như vậy." Diệp Quán Quán thản nhiên nói.

"Con đàn bà thối tha này!" Người phụ nữ trung niên chửi ầm lên.

Giọng nói vừa ngừng lại, Diệp Quán Quán lại tát một bạt tai lên mặt người phụ nữ.

Không ai có thể ngờ rằng, người phụ nữ trước mắt nhìn yếu đuối như vậy, nhưng lại có gan tát người ta hai bạt tai, chuyện này làm cho người phụ nữ trung niên cùng với những người đi theo cảm thấy sửng sốt.

Chương 734: Kết quả ngoài ý muốn

"Đánh chết cô ta cho tôi!" Người đàn ông trung niên là người đầu tiên phục hồi tinh thần lại, vội quát lên.

Nghe vậy, hơn mười người đàn ông nhanh chóng tiến lên, vây quanh Diệp Quán Quán.

Diệp Quán Quán thờ ơ nhìn mấy người đang vây xung quanh mình, ánh mắt không có một tia dao động.

"Giết chết cô ta cho tôi!" Người phụ nữ trung niên đưa tay ôm hai gò má bị sưng, gào to.

Người phụ nữ như vậy mà dám đánh bà ta!

Ngay lập tức, những người đó bày ra vẻ mặt hung thần ác sát định bổ nhào lên Diệp Quán Quán.

Nhưng mà còn chưa kịp ra tay, mười mấy bóng người tức khắc xuất hiện.

Thập Nhất, Phong Huyền cùng với mười mấy ám vệ đồng loạt chạy vào trong phòng, nhìn thấy đám người kia đang vây quanh Diệp Quán Quán.

Sắc mặt Thập Nhất trầm xuống, phòng của anh ta nằm ngay sát bên cạnh phòng Diệp Quán Quán, vừa nghe thấy tiếng động đã cảm thấy có điều gì bất thường, cho nên dẫn người chạy qua đây, không ngờ. . . Thì ra chính là đôi vợ chồng cực phẩm lúc trên máy bay, dẫn người đến đây tính sổ.

Thập Nhất liền phẫn nộ quát lên:

"Các người muốn chết sao?"

Người đàn ông trung niên nhìn thấy đám người của Thập Nhất, trên mặt không có tí sợ hãi nào, ngược lại còn cười lạnh nói: "Muốn chết? Tao thấy người muốn chết phải là đám người toàn là đồ bỏ đi của mày mới đúng. Chỗ này chính là thành phố H của Miến Điện! Chính là địa bàn của đại ca đây! Tụi mày thì tính là cái gì? Tụi mày là rồng thì tao ngồi, tụi mày là hổ thì tao nằm!" (trong câu Long Bàn Hổ Cứ - chỉ địa thế hiểm trở)

Mười mấy người thanh niên do người đàn ông trung niên mang tới, nhìn đám người Thập Nhất, tỏ vẻ khinh thường.

Cho là đám người ngoại quốc đần độn, còn không biết thân phận của người đàn ông trung niên này là ai, nghe nói người đàn ông đó đến từ nước Z của nhà họ Tư, được cài vào thành phố H ở Miến Điện để làm gián điệp nằm vùng, rất có thế lực ở thành phố H.

Đoàn người ngoại quốc này chỉ là loại dân đen bình thường, chọc ai không chọc, lại đi chọc phải người đàn ông trung niên này, không phải là muốn chết hay sao?

Thập Nhất hơi nheo mắt, nhìn người đàn ông trung niên hung hãn kiêu ngạo, sắc mặt trở nên âm trầm đến đáng sợ.

"Đánh cho tôi!"

Thập Nhất cũng không thèm quan tâm tới mấy chuyện không đâu, trực tiếp dẫn theo mười mấy ám vệ xông vào.

Những người ám vệ này đều đã được huấn luyện vô cùng chuyên nghiệp, mười mấy thanh niên lực lưỡng kia, bất quá cũng chỉ là một đám lưu manh thôi, rơi vào trong tay đoàn ám vệ này thì làm gì mà chống lại nổi.

Chưa đầy nửa phút sau, mười mấy người thanh niên kia đều nằm ngã trên mặt đất, thống khổ không ngừng rên rỉ, không còn một chút dáng vẻ hùng hổ kiêu ngạo như lúc đầu!

Nhìn thấy cả chục người mình dẫn theo mới trong nháy mắt mà đã bị người ta quật ngã, vẻ mặt đắc ý của hai vợ chồng trung niên kia cũng tan biến.

"Đều là người luyện võ sao?"

Người đàn ông trung niên đứng thất thần tại chỗ, hơn mười người này, mỗi một người đều có bản lãnh phi thường, đám thanh niên ông ta mang tới, đừng nói là năng lực phản kháng, căn bản chính là từ đầu tới cuối đều bị người ta trấn áp, hoàn toàn không có chút khả năng chống trả nào. . .

Lúc này, người phụ nữ trung niên mắng: "Tụi mày bị mù hết rồi sao! Tụi tao đến từ nước Z của nhà họ Tư, tụi mày thử đụng đến một sợi tóc của tụi tao xem!"

Ngay lúc người phụ nữ trung niên kia đang gào thét.

Đám người Thập Nhất, nhất thời sửng sốt.

Nước Z. . .

Nhà họ Tư?

Người phụ nữ trung niên thấy vậy, còn tưởng rằng danh tiếng của nhà họ Tư trấn áp Thập Nhất rồi, đắc ý ngẩng cao đầu nhìn người đàn ông trung niên.

Người đàn ông trung niên liền khôi phục lại thái độ hung hãn vừa rồi, lạnh giọng cười nói với đám người Thập Nhất: "Mặc kệ chúng mày là ai, chọc đến tao, tao sẽ không để cho tụi mày yên!"

Nhưng mà, ánh mắt đám người Thập Nhất nhìn hai người này, lại càng thêm kỳ quái.

Chương 735: Đương gia chủ mẫu
Đám người Thập Nhất còn chưa kịp nói cái gì, Mã Binh đã quay trở lại.

Mã Binh vừa bước vào đến trong phòng liền nhìn thấy một nhóm người nằm lăn lốc dưới đất, sắc mặt tối sầm lại, chợt ngẩng đầu lên, nhìn thấy đôi vợ chồng trung niên đang tác oai tác oái ở đây, sắc mặt càng trở nên khó coi hơn.

"Lão đệ Chu Xán, thật bất ngờ, lực lượng lớn như vậy sao." Mã Binh nhìn người đàn ông trung niên, cười lạnh một tiếng.

Nhìn thấy Mã Binh, đôi vợ chồng trung niên cả kinh, vẻ mặt kiêu ngạo cũng biến mất.

Thế lực của Mã Binh ở thành phố H rất lớn, hơn nữa anh ta cũng chính là người lãnh đạo trực tiếp đám huynh đệ của Hứa Dịch.

Chẳng qua, tại sao Mã Binh lại xuất hiện ở chỗ này?

Không lẽ, Mã Binh có quan hệ gì với nhóm người này hay sao. . .

"A, anh Mã!" Người đàn ông trung niên không kịp suy nghĩ nhiều, gương mặt tươi cười, nhanh chóng bước lên phía trước, ân cần lấy hộp thuốc lá từ trong túi áo ra, đưa qua cho Mã Binh.

"Ha ha." Mã Binh cười lạnh, nhìn người đàn ông trung niên đưa điếu thuốc cho mình, khẽ lắc đầu từ chối: "Không được không được, bây giờ thế lực của lão đệ Chu lớn quá rồi, tôi không dám nhận điếu thuốc này của anh đâu."

"Anh Mã. . . Nói vậy là sao. . . Có phải có hiểu lầm gì rồi hay không. . . Những người này, là người quen của anh Mã sao?" Nhìn vẻ mặt bây giờ của Mã Binh, người đàn ông trung niên cảm thấy có gì không ổn rồi, trước giờ ông ta cũng không có tiếp xúc gì với Mã Binh, nhưng cũng đã từng ngẫu nhiên gặp vài lần, ông ta không quen với Mã Binh, nhưng lại vẫn rất nể mặt.

"Không phải anh cũng là thuộc hạ của Hứa Dịch sao? Như thế nào. . . Vị tiểu thư này, anh cũng không biết?" Mã Binh cười lạnh nói.

"A. . . Vị này chính là. . ." Người đàn ông trung niên giật mình, nhìn chằm chằm Diệp Quán Quán, trong ánh mắt có chút nghi hoặc cùng khẩn trương.

"Lão đệ Chu, anh có biết, lão đại Hứa Dịch của anh là ai không?" Mã Binh liếc người đàn ông trung niên một cái.

"Biết. . . Biết. . . Lão đại Hứa chính là người đến từ nước Z của nhà họ Tư, cái này làm sao mà em không biết được. . ." Người đàn ông trung niên cẩn thận nói.

"Nếu biết, vậy bây giờ anh đang làm cái gì?" Mã Binh hừ lạnh một tiếng, sau đó nhìn về phía Diệp Quán Quán rồi nói với người đàn ông trung niên: "Vị tiểu thư này, chính là. . . Đương gia chủ mẫu của nhà họ Tư. . ."

"Cái gì?" Người đàn ông trung niên sững sờ chết cứng tại chỗ.

Chờ đến khi ông ta hoàn hồn lại, nhìn thấy Diệp Quán Quán đang lạnh lùng đứng trước mặt ông ta, đôi đồng tử ông ta co rút lại.

Lúc nãy Mã Binh vừa mới nói cái gì. . .

Người phụ nữ này chính là. . . Đương gia chủ mẫu. . . Nhà họ Tư?

Giờ phút này, đầu óc người đàn ông trung niên trở nên trống rỗng, chỉ cảm thấy như trời đất quay cuồng, cả người mềm nhũn, lảo đảo muốn ngã xuống đất.

Nếu đúng thật như lời Mã Binh nói, người phụ nữ này thật sự là đương gia chủ mẫu, vậy thì, mười mấy người biết võ công đi theo bảo vệ người phụ nữ này. . . Chính là ám vệ của nhà họ Tư rồi. . .

Khó trách bản lãnh của bọn họ rất cao, mười mấy thanh niên khỏe mạnh mà mới chớp mắt đã bị bọn họ đánh cho tan nát.

Người đàn ông trung niên chỉ cảm thấy cả người đổ mồ hôi lạnh, ông ta hoàn toàn không hiểu nổi, đương gia chủ mẫu của nhà họ Tư, vì sao lại đến thành phố H của Miến Điện, mà ông ta còn không nhận được điện thoại báo trước của Hứa Dịch nữa. . .

Hơn nữa, thân là đương gia chủ mẫu của nhà họ Tư, cho dù là tới Miến Điện, cũng phải nên đi bằng máy bay tư nhân mới đúng chứ. . .

Làm sao lại có thể ngồi cùng khoang máy bay với bọn họ được?

"Cái gì mà đương gia chủ mẫu của nhà họ Tư, Mã Binh, anh nói như vậy, chúng tôi dựa vào cái gì mà tin tưởng anh chứ!" Giọng nói sắc bén của người phụ nữ trung niên lại vang lên.

"Mau câm miệng!" Mã Binh trợn mắt, tát thêm một cái lên mặt người phụ nữ trung niên.

Một cái tát này, trực tiếp hất bà ta ngã ngồi xuống đất.


Đã sửa bởi Vidia lúc 24.04.2018, 22:09.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LýMạcSầu98 và 103 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.