Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 

Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi

 
Có bài mới 17.04.2018, 12:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 100
Chương 88: Tình thương

Edit: susublue

Khi mong chờ một chuyện gì đó quá nhiều, thời gian lại trở nên gian nan, ba ngày ở thị trấn nhỏ, Tô Cẩm thăm dò tất cả tình hình nơi này, lái xe trở về khách sạn, thông qua quan hệ Tương Vinh đã đưa đến cho cô súng tối tân nhất, khi cô ở trong phòng kiểm tra súng, Amy đi vào, nói với Tô Cẩm đang ngồi ở trước bàn,“Sư tỷ, lần này để cho em giúp chị đi.”

“Không cần, rất nguy hiểm.” Tô Cẩm không hề nghĩ ngợi lập tức từ chối, cô vẫn thích hành động một mình.

“Nhưng em cảm thấy có vẻ chị cần người hợp tác, chị cũng nói người lần này phải đối phó không phải người thường, rất nguy hiểm, chị càng cần sự hỗ trợ của em, hơn nữa em đã ghi tạc mọi thông tin trong đầu, tuyệt đối có thể giúp được chị.” Amy không cam lòng kêu lên.

“Để cho con bé đi theo con đi.” Ngoài cửa, giọng nói của Tương Vinh vang lên, anh đi vào phòng.

Tô Cẩm thả súng trong tay lên bàn, ngẩng đầu nhìn Tương Vinh nói,“Cha nuôi, con có thể ứng phó.”

“Có người hỗ trợ vẫn tốt hơn hành động một mình, cha không muốn con xảy ra chuyện gì.” Giọng nói của Tương Vinh đầy vẻ uy nghiêm, thật ra đây là một loại quan tâm.

Tô Cẩm thỏa hiệp thở dài một hơi,“Được rồi! Amy, em chỉ còn hai ngày nữa để chuẩn bị.”

“Em đã chuẩn bị xong hết rồi.” Amy vui vẻ cười rộ lên, giống như được cho phép là chuyện vui nhất.

Tô Cẩm bất đắc dĩ lắc đầu, Amy và Ivan thường chỉ làm nhiệm vụ bình thường, cơ hội dán thân vào mưa bom bão đạn rất ít, nên mới vui vẻ như vậy.

Ngày hôm sau, Tô Cẩm và Amy trang bị mọi thứ liền xuất phát, xe việt dã chống đạn cao cấp, súng hạng nặng với sức sát thương mạnh mẽ, còn có các loại vũ khác tối cao khác, ba tiếng sau, hai người tới một trấn nhỏ ở phía Nam, chuẩn bị tiến hành ám sát vào nửa đêm hôm nay.

Cùng lúc đó, trên đường quốc lộ rộng lớn, một chiếc xe hơi màu đen khác cũng đi vào phạm vi thị trấn này, Sarah thò đầu ra đánh giá quang cảnh trước mắt, diễn(d@fnlle3quysdo0n đoán xem đợt giao dịch vũ khí lần này sẽ ra ở đâu, cô đoán nhất định Lãnh Mặc Phàm cũng sẽ đi tới đó. Cô phải đến đó ngăn cản anh trước khi cảnh sát đến, lúc này cô vốn không biết cô sắp đối mặt với tình huống nguy hiểm thế nào.

Đúng lúc này, điện thoại của cô vang lên, cô cầm lấy vừa thấy là ba cô gọi tới, cô bấm nút nghe,“Dạ.”

“Sarah, bây giờ con đang ở đâu?” Đầu dây kia là giọng quan tâm của Ross.
“Con sẽ về nhanh thôi.” Sarah vội nói.

“Tối hôm qua chị họ con gọi điện thoại cho ba, nói con đi Chicago, con đến đó làm gì?” Ross dò hỏi.

Sarah dừng xe lại, bình tĩnh nói,“Ba ba, những lời cáo buộc trong tài liệu kia là thật hay là giả, con nhất định phải biết rõ, bây giờ con đang ở một thị trấn nhỏ phía Nam Chicago, con biết trong đêm nay ở đây sẽ có một cuộc giao dịch, con muốn xác định xem Lãnh Mặc Phàm có tham gia hay không.”

Đầu dây bên kia vang lên tiếng hét khiếp sợ của Ross,“Cái gì? Con ở đó làm gì?”

“Ba ba, con không muốn nhiều lời, bây giờ con đang chạy đến đó, lát nữa con gọi điện lại cho ba.” Sarah nói xong, ngắt điện thoại.

Mà ở trong văn phòng của cục điều tra liên bang, Ross cầm điện thoại cả người ngây ra, ông nhanh chóng bước ra khỏi cửa, tùy tay kéo một điều tra viên lại hỏi,“ Có phải hành động ngăn chặn cuộc giao dịch súng đạn đêm nay diễn ra ở một thị trấn dệt vải không?”

“Đúng vậy! Bất cứ lúc nào cũng có thể nổ súng ở đó, sao vậy Trưởng quan?” Điều tra viên trả lời.

Ross biến sắc, vô cùng lo âu trở lại văn phòng, bấm một dãy số điện thoại,“Lập tức sắp xếp một chuyến bay đi Chicago nhanh nhất cho tôi, phải nhanh nhất ... ...”

Ở một nơi gần biển trong trấn dệt vải, hôm nay canh phòng nghiêm ngặt, trên bến tàu đèn đuốc sáng trưng, rất nhiều người thuộc hắc bang cầm súng đi qua đi lại, quan sát động tĩnh bốn phía, mà tới đêm, ba chiếc xe việt dã màu đen chạy đến kho hàng lớn cạnh bờ biển, Rio bước từ trên xe xuống, phía sau ông là Anna và bốn trợ thủ đắc lực khác.

Đi vào kho hàng, ba mươi người đàn ông hắc bang cung kính gọi một tiếng “Ông chủ.” Rio vừa lòng nhìn mọi thứ được sắp xếp trong đêm nay, nghĩ tới lợi ích lần này, tâm trạng ông rất tốt.

“Lão đại, trong phòng có điều hòa, ngài đi lên đó ngồi trước! Chờ có tin tức chúng tôi sẽ thông báo cho ngài.” Một gã thủ hạ cười nịnh nọt.

Rio gật đầu, dẫn theo Anna lên lầu, đi vào phòng, Anna đóng cửa lại nói, “ Đối với đợt giao dịch hàng hóa lần này ông chủ có vẻ rất tin tưởng.”

“Kho hàng này không phải là chỗ người thường có thể tới.” Rio hít một hơi thuốc, trầm giọng nói.

“Không biết người thần bí đối đầu với ngài là ai?” Anna thử thăm dò.
Mắt Rio hung ác nhìn thoáng qua, nhếch khóe môi,“ Sau này đừng nhắc lại chuyện này nữa.”

“Dạ......” Anna lập tức thuận theo gục đầu xuống, mắt lại hơi hoảng sợ, nhưng lại nhanh chóng lạnh xuống, cô rất e ngại Rio, một mặt là làm cho ông xem, mà suy nghĩ thật sự trong lòng cô không ai đoán ra được.

Ở một khách sạn trong trấn nhỏ, Amy nhìn hình ảnh trong camera, vỗ tay nói,“Sói đến rồi.”

Tô Cẩm tiến lên nhìn hình ảnh trong đó, đây là kho hàng mấy ngày hôm trước cô cài camera ở cửa, giúp cô tìm kiếm được cơ hội thuận lợi để xuống tay.

“Không thể tin được cô ta đã ở đó rồi.” Amy bĩu môi, nhìn chằm chằm người phụ nữ xinh đẹp trong camera.

Mắt Tô Cẩm trầm xuống, cô đã hận Anna thấu xương, cô nhếch môi nói,“Đêm nay chị sẽ khiến cô ta biến mất.”

“Sư tỷ, khi nào thì chúng ta hành động?” Kinh nghiệm của Amy không đủ để phán đoán thời cơ.

“Thời cơ tốt nhất chính là chờ đến lúc hàng hóa của bọn họ đến, đến lúc đó mọi thủ hạ của ông ta đều đến bến tàu nhận hàng, đó là thời điểm tốt nhất để chúng ta xuống tay.” Tô Cẩm bình tĩnh phân tích.

Mà ở một khách sạn khác, Lục Thiểu Đình dẫn dắt đội ngũ bận rộn tiến hành hành động bắt giữ Rio, bọn họ có thiết bị vệ tinh tiên tiến, quan sát rõ ràng tình huống ở bến tàu, mà thời gian bọn họ hành động cũng trùng với Tô Cẩm, nhưng mục tiêu lần này của bọn họ không phải là người, mà là súng đạn lần này.

Thời gian ở thong thả hành tẩu , đột nhiên bình tĩnh kho hàng lý truyền đến một tia đèn xe, từ vươn xa gần, còn không có tới kho hàng trước mặt, đã bị bốn hắc bang người đàn ông ngăn cản xuống dưới.

“A, là một tiểu thư đáng yêu.” Người đàn ông cầm đầu cười dâm đãng một tiếng, nhìn Sarah hoảng sợ trong xe, tỏ vẻ dâm loạn.

“Mấy người là ai?” Sarah kinh ngạc nhìn bọn họ.

“Tiểu thư không thể đến chỗ này, cô có biết lát nữa nơi này có chuyện gì xảy ra không?” Một người đàn ông khác cảnh cáo, trong giọng nói cũng có ý đùa giỡn.

Sarah mở to mắt nhìn bọn họ, liều mạng gan dạ sáng suốt, cô ngẩng đầu nói,“Vì sao tôi không thể tới nơi này? Nơi này sắp có chuyện gì?”

“Đây chính là bí mật, nhưng, cô đã đến đây, muốn đi cũng không được, xuống xe.” Một người đàn ông thô lỗ kéo cửa xe của cô ra.

“A...... Các người muốn làm gì?” Sarah hoảng sợ, bóp lấy khóa xe, nhưng mà, người đàn ông kia lại lấy một tảng đá đến, đập vỡ cửa kính xe, mở khóa kéo cô xuống dưới, Sarah kinh hoảng giãy dụa, vươn tay cầm lấy túi, một người đàn ông khác nhanh hơn cô, nhặt túi của cô lên, rút tay ra khỏi túi cười âm hiểm một tiếng,“Muốn gọi điện thoại sao?” Nói xong, anh dùng sức bóp nát điện thoại di động làm đôi, ném vào nước.

“Các người...... Các người là ai?” Sarah ý thức được cô gặp phải một đám xã hội đen, đáy mắt toát ra sự e ngại.

“Bắt cô ta đến kho hàng, trói lại, sau khi nhiệm vụ hoàn thành, tìm người đến hỏi thăm cô ta thật tốt.”

Bọn họ không tốn chút sức nào đã trói được Sarah vào kho hàng, nhìn thấy vài người đàn ông tráng kiện khoảng ba mươi đánh bài ở bên trong, cô sắp khóc, rốt cuộc cô đã tới cái nơi nào thế này? Càng làm cho cô kinh hồn hơn là ánh mắt đám người này nhìn cô, đám xã hội đen này chưa từng gặp qua cô gái nào cao quý như vậy, nên đều nở nụ cười dâm ô.

Trong đó có một người vươn tay sờ mặt của cô, Sarah sợ tới mức hét ầm lên,“Các người không được đụng đến tôi, buông......”

Tiếng thét chói tai của cô khiến cho Rio ở trên lầu chú ý, ông đẩy cửa đi ra, trầm giọng nói,“Các người đang làm cái gì?”

“Ông chủ, đột nhiên có một cô gái đến chỗ này của chúng ta, chúng tôi đang thẩm vấn cô ta!”

Rio nhìn thoáng qua Sarah, lãnh khốc nói,“Đừng để chuyện không may xảy ra, làm việc sạch sẽ lưu loát một chút.”

“Chờ một chút, tôi muốn gặp một người” Sarah nhạy bén kêu lên.
“Người nào?” Rio cười âm hiểm nhìn cô.

“Tôi muốn tìm một người tên là Hall Lãnh, tôi là bạn của anh ấy, tôi muốn gặp anh ấy.” Sarah khẩn cấp kêu lên.

Khi nghe thấy cái tên này, mặt Rio lập tức âm trầm và phức tạp, ông không dám tin nhìn cô gái này, tức giận nói,“Nơi này không có người cô muốn tìm.”

“Tôi chỉ muốn gặp anh ấy, cầu xin ông.” Sarah ngẩng đầu khẩn cầu.

“Ông chủ, cô ta thật phiền phức, có cần giết luôn không.” Thủ hạ nhìn ra lửa giận của Rio, dò hỏi.

“Không được động đến cô ta, nhốt cô ta vào sau kho súng đi, ngày mai thả cô ta đi.” Rio nặng nề hạ lệnh, ánh mắt uy hiếp làm cho đám thủ hạ không dám làm xằng làm bậy, thái độ đối với Sarah lập tức thay đổi,“Tiểu thư, ông chủ của chúng tôi nhân từ, cô phối hợp một chút nếu không sẽ có chuyện.” Nói xong, kéo cô vào sau kho súng.

Đứng ở lan can, khóe miệng Anna nhếch lên, âm thầm cười lạnh một tiếng, quả nhiên ông chủ thần bí sau màn lần này là Lãnh Mặc Phàm, nghĩ đến người đàn ông kia, trên mặt của cô lại có chút động tâm, ai, vì sao cô ta lại có phúc khí tốt như vậy?

Trong khách sạn, tổ chức cảnh sát quốc tế đang khẩn trương giám thị mục tiêu hành động lần này, đột nhiên điện thoại vang lên, người nhận điện thoại là Lam Mị, cô thấp giọng nói một tiếng, ngắt điện thoại, kinh ngạc nói,“Bộ trưởng bộ Tư pháp, Ross đang trên đường đến đây, nghe giọng điệu hình như có gì đó rất lo lắng.”

Lục Thiểu Đình nhíu mày nói,“Ông ấy có nói gì hay không?”

“Không có, ông ấy chỉ hỏi chúng ta đã có hành động chưa, sau đó muốn chúng ta cho địa chỉ.” Lam Mị nghi hoặc nói.

Nửa tiếng sau, Ross mang theo hai trợ lý đi vào, vừa vào liền hỏi về hành động lần này,“Tình huống hiện tại thế nào ?”

“Còn đang giám thị hiện trường chặt chẽ.”

“Có nhìn thấy con gái Sarah của tôi đến không?” Ross vội hỏi, mắt nhìn về phía Lục Thiểu Đình.

“Cái gì? Con gái của ngài cũng đến nơi này?” Lục Thiểu Đình nhíu mi nói.

“Mau nhìn này, hình như bọn họ kéo một cô gái từ trong xe ra.” Trên màn hình xuất hiện một hình ảnh, Ross chỉ liếc mắt một cái liền nhận ra Sarah,“Là con gái tôi, Sarah.” Ông gấp đến độ nhìn màn hình hô lên.

“Bộ trưởng, ngài có thể giải thích một chút vì sao con gái ngài lại xuất hiện ở đây hay không?” Lục Thiểu Đình trầm giọng hỏi.

“Sarah nhất thời tùy hứng chạy tới nơi này tìm người.”

“Tìm người nào?”

“Là Lãnh Mặc Phàm.” Ross nói tới đây, liền kêu trợ lý qua,“Lập tức kết nối với điện thoại của Lãnh Mặc Phàm, tôi muốn biết vì sao con gái của tôi ở đây.”

Lục Thiểu Đình nghe đến tên này, khuôn mặt tuấn tú liền âm trầm đi, đồng thời lâm vào trầm tư.

Washington, Mĩ.

Trong khách sạn bảy sao cao cấp.

Jack đang xem bóng đá, di động bên cạnh đột nhiên vang lên, anh nhìn thoáng qua vươn tay nhấn nghe,“Xin chào.”

“Tôi muốn tìm Hall tiên sinh, kêu anh ta nhận điện thoại.”

“Tôi là trợ lý anh ấy, xin hỏi ông tìm Hall tiên sinh có việc gì không?” Jack lễ phép hỏi.

Đầu kia gầm nhẹ lên,“Tôi muốn hỏi cậu ta đã nói với con gái tôi cái gì, vì sao Sarah lại chạy một mình đến thị trấn dệt vải đó, hiện tại đã rơi vào trong tay hắc bang rồi.”

“Cái gì?” Jack la hoảng lên.

Jack nghe điện thoại xong, chạy ngay ra khỏi cửa phòng, gõ cửa phòng kế bên, chỉ chốc lát sau, Lãnh Mặc Phàm khoác áo tắm mở cửa, có chút ảo não nói,“Chuyện gì?”

“Lãnh tổng, mọi chuyện không ổn, Sarah tiểu thư bị đám người giao dịch súng đạn bắt được.” Jack vội kêu lên.

“Cậu nói cái gì?” Mắt Lãnh Mặc Phàm mở to, còn chưa phản ứng lại.

Jack bình tĩnh kể lại cuộc điện thoại vừa rồi, lúc này Lãnh Mặc Phàm mới hiểu là chuyện gì xảy ra, khuôn mặt tuấn tú lập tức âm trầm,“Cô gái này, sao lại ngu như vậy?”

“Lãnh tổng, xem ra chúng ta phải nhanh chóng bay đến Chicago một chuyến.” Jack nhắc nhở.

“Lập tức sắp xếp máy bay, 10 phút sau gặp dưới lầu.” Lãnh Mặc Phàm trầm giọng nói, đóng cửa phòng lại.

Trên bầu trời đêm, máy bay lóe sáng như cánh chim, bay đến sân bay Chicago.

Thời gian trôi qua từng chút một, hai thế lực chú ý cùng chú ý đến lần giao dịch súng đạn này, đã đến chín giờ tối, thần kinh mọi người đều bắt đầu căng thẳng hơn, bởi vì lát nữa sẽ có một hành động lớn xảy ra.

Mà ở một phòng khách sạn khác, Tô Cẩm và Amy đã trang bị đầy đủ hết mọi thứ, 10 giờ bắt đầu tiến vào trong lòng địch, thời gian nhỏ giọt, rốt cục đến mười giờ, Amy và Tô Cẩm lái xe ra khỏi gara, dự định đường đi tiếp cận kho hàng.

Về phía Lục Thiểu Đình, Sarah gặp rủi ro làm hành động lần này thêm khó khăn, Bộ trưởng Bộ tư pháp, Ross đã sắp điên rồi, yêu cầu đầu tiên của ông chính là dù hành động như thế nào, nhất định phải bảo đảm con gái ông an toàn, nhất định phải đưa cô ra ngoài an toàn.

Tất nhiên Lục Thiểu Đình sẽ bảo đảm chuyện này, đồng thời cũng bày lại kế hoạch khác, diễn{D@fnn,<lle3/quys?do0n rút một đội người chuyên môn về cứu người, mà như vậy, hành động lần này thiếu mất một phần chắc chắn, nhưng Lục Thiểu Đình lại cực kỳ tin tưởng lần này có thể bắt được Rio.

Mười một giờ, toàn bộ người hắc bang trong kho hàng bắt đầu khẩn trương chờ tin ở bến tàu, thời gian là giao dịch lúc mười hai giờ, còn không đến một giờ nữa, mà ngay lúc bọn họ nhìn chăm chú vào mặt biển, ở phía Tây Nam kho hàng, hai thân hình linh hoạt đi vào, trốn ở một chỗ tối, Tô Cẩm đứng ở cửa sổ nhỏ trong kho hàng nhìn ra bên ngoài, khoảng ba đến bốn mươi người ở bên ngoài, mắt của cô liếc về phía căn phòng trên cầu thang xoắn ốc ở lầu hai, nơi đó đèn sáng, ở cửa sổ có bóng người, đó chính là Rio và Anna, ông và Amy lẳng lặng chờ đến lúc không giờ.

Ở mười một giờ bốn mươi phút, trên mặt biển đột nhiên có ánh đèn, đó là ánh đèn của thuyền hàng, đang chạy đến bến tàu, nhất thời, kho hàng rầm rộ lên, người hắc bang bắt đầu hành động, lái ba chiếc container đến chỗ bến tàu, cùng đợi nhận hàng hóa, bến tàu cách kho hàng ít nhất năm ngàn mét, lúc này, trong kho hàng ngoại trừ bốn thủ vệ thì rất trống trải, Tô Cẩm và Amy liếc nhau, Tô Cẩm nhỏ giọng nói với Amy,“Em ở lại chỗ này hỗ trợ, một mình chị đi vào là được.”

“Sư tỷ cẩn thận.” Amy quan tâm nói.

Tô Cẩm gật đầu, cơ thể mạnh mẽ theo trèo theo cửa sổ đi vào, nhẹ nhàng không phát ra tiếng động, giống như Báo Châu Mỹ, bình tĩnh tới gần con mồi, người đàn ông đứng ở kho hàng vốn không nhận ra được nguy hiểm đang tới gần, khi anh cảm giác được phía sau có gì kỳ lạ, cổ anh đã bị một cánh tay hung hăng vặn gãy, Tô Cẩm đỡ anh nằm xuống mặt đất, tiếp theo, thân thể đánh về phía người đàn ông bên kia, người đàn ông kia đang chăm chú nhìn điện thoại, Tô Cẩm giải quyết xong không tốn chút sức nào, mà hai người đàn ông ở cửa, đang nói chuyện phiếm, toàn thân Tô Cẩm tỏa ra khí thế âm lãnh nguy hiểm, mỉm cười đi về phía bọn họ, kéo dây thắt lưng màu đen trên người xuống, là làm cho tất cả đàn ông phun máu mũi nhìn vóc người mê hoặc như ma quỷ, mà khuôn mặt mỉm cười, làm cho người ta ngây người trong mười giây, lợi dụng mười giây này, trong tay Tô Cẩm xuất hiện một lưỡi dao sắc bén đâm vào tim hai người bọn họ mà không một chút do dự.

Tô Cẩm nhìn thoáng qua bến tàu, vươn tay đóng cửa sắt, cửa kêu một tiếng két, rất nhanh, cửa lầu hai bị mở ra, Anna nhanh chóng đi ra, khi cô nhìn thấy hai thi thể ở kho hàng và nữ sát thủ đầy sát khí đứng ở trong đại sảnh, Anna cười rộ lên,“Ha! Tự động dâng đến cửa luôn sao?”

“Là ai?” Giọng nói âm trầm của Rio truyền ra từ bên trong, tiếp theo, ông nhìn bóng dáng khoẻ mạnh xuất hiện ở lan can, ánh mắt hung ác nham hiểm nhìn Tô Cẩm, khen,“Con gái nuôi của Tương Vinh quả nhiên có dũng khí, cũng rất được.”

Tô Cẩm lạnh lùng nhìn một nam một nữ ở lan can, trong mắt đầy khí lạnh, cô lưu loát rút súng ngắn từ bên hông ra, nổ súng liên tục vào hai người Anna, Rio lui về phòng, Anna lại thả người theo lan can, đồng thời rút súng ở thắt lưng ra phản kích.

Tô Cẩm xoay vài cái, trốn sau tấm ván gỗ, ẩn núp bắn Anna, Anna cười lạnh lên tiếng,“Cô đã đến đây, hôm nay đừng mơ tưởng chạy trốn.”
“Nếu cô không chết, thì có đuổi tôi cũng không đi.” Tô Cẩm không chút khách sáo đáp lại.

“Cô cho là cô giết được tôi sao? Có giỏi thì đừng dùng súng, cô không bắn tôi, tôi cũng không bắn cô, chúng ta đấu tay đôi, thế nào?” Anna khiêu khích.

“Tôi sẽ không trúng quỷ kế của cô.” Tô Cẩm hừ lạnh một tiếng.

“Phải biết rằng bên ngoài có thể có ba mươi người đang chờ cô, nếu muốn nhanh chóng giết tôi, biện pháp này là nhanh nhất, như thế nào? Cô không dám sao? Lúc trước cô mạnh hơn tôi đó!” Anna tiếp tục khiêu khích.

Tô Cẩm không để ý tới cô ta, tiếp tục bắn về chỗ cô trốn, trong lòng cô cũng biết, giết Anna như vậy chỉ lãng phí thời gian và đạn, bỏ súng xuống, cả hai người đều không gây thương tích cho đối phương.

Lúc này, Tô Cẩm đột nhiên lên đạn, đạn đã không còn nữa, Anna ở đối diện nghe được, lập tức cười nói,“Tôi rất muốn đánh với cô một hồi, thế nào?”
Tô Cẩm ném súng lên trời, đá con dao dưới chân về phía Anna,“Đến đây đi!”

Anna đứng lên, ném súng trong tay qua hai bên, cô cũng mặc quần áo bó màu lam, cho nên liếc mắt một cái liền nhìn ra được cô cũng không có giấu vũ khí, nhất thời, trong đại sảnh rộng lớn, hai bóng người xinh đẹp khiêu gợi đứng đối diện, một người mặc đồ màu lam yêu nghiệt, một người thiên sứ của bóng đêm, đều có hơi thở lạnh lùng, ánh mắt sắc bén, còn có ý nghĩ muốn xé nát đối phương như sói dữ.

Ngực Tô Cẩm dâng lên một ngọn lửa giận dữ, chưa bao giờ có đối thủ nào làm cho cô vừa giận vừa hận, vừa đau khổ đến cực điểm, chị em từng lớn lên cùng nhau, lại xa lạ đến nỗi đáng sợ.

Cảm xúc của Anna cũng phức tạp, đáy mắt cô không có một chút cảm xúc, ngoại trừ nụ cười lạnh, cô biết cô đã bị dã tâm khuếch tán, người phụ nữ trước mắt này phải biến mất, nếu không sau này sẽ trở thành trở ngại đáng sợ nhất của cô.

Đối diện khoảng mười giây, Tô Cẩm công kích trước, quả đấm nhanh như tia chớp đánh vào ngực Anna, Anna nghiêng người né tránh, cũng vung đấm đánh trả, các cô từng là chị em thân thiết nhất, các chiêu thức của đối phương đều nắm rất rõ, trước kia các cô chính là đối thủ tập huấn, mà ngày hôm nay, lại là đối thủ sinh tử.

Đảo mắt đã giao thủ được ba bốn mươi chiêu thức, nhưng cả hai đều không có chút vết thương, bởi vì quen thuộc lẫn nhau, nên các cô có thể dự đoán được động tác kế tiếp của đối phương mà đánh đòn phủ đầu, ngoại trừ một trong hai người có thể tìm được phương pháp nào có ích, nếu không cả hai cũng chỉ đang tự tiêu hao sức lực.

Lúc hai người bỏ vũ khí, thì đây là một trận quyết đấu đơn thuần, Anna thầm nghĩ muốn dùng cơ thể Tô Cẩm để chứng minh mình mạnh hơn, đồng thời cũng muốn mạng của cô, mà Tô Cẩm cũng thầm nghĩ muốn mạng của cô ta, cho nên, Tô Cẩm ác hơn Anna, để cô ta thối lui đến một cây cột, mắt của cô thấy trên cột có quấn một dây sắt, cô không chút do dự nắm lấy, Anna thấy thế, quả nhiên có chút sợ hãi lui về phía sau vài bước, Tô Cẩm nhanh như tia chớp, sợi xích sắt trong tay hung hăng quật tới người Anna, Anna cố hết sức né tránh, nhưng tránh không thoát nên thắt lưng bị quật trúng, cô khẽ rên một tiếng, ôm bụng lui về phía sau vài bước, đồng thời, âm thầm sờ cây sắt đang dựa vào tường, lúc Tô Cẩm công kích tiếp, cô ta vung cây sắt lên chặn dây xích sắt của cô, kéo thật mạnh, Tô Cẩm bị kéo qua, Anna đá một cước, đá vào vai Tô Cẩm, Tô Cẩm bị đau lui về phía sau vài bước, rút xích sắt về.

Amy ở ngoài cửa sổ nhìn mà kinh hãi không thôi, cô đang âm thầm chảy mồ hôi lạnh giùm Tô Cẩm, cô biết lúc này mình không thể giúp được gì, súng trong tay cô nhắm vào cánh cửa lầu hai, chỉ cần Rio đi ra, cô sẽ nổ súng bắn.

Nhưng Rio vốn không thèm để ý Anna và Tô Cẩm quyết đấu, ông đang đứng ở một cửa sổ khác, dùng kính viễn vọng nhìn động tĩnh ở bến tàu, điều ông quan tâm nhất chỉ có lợi ích.

Ở bến tàu, một con thuyền chở hàng dần dần chạy vào ngọn hải đăng, chỉ còn mấy ngàn mét.

Mà ở một góc tối trong kho hàng, hai mươi mấy cảnh sát đang ẩn núp, Lục Thiểu Đình đứng ở chỗ tối, anh cúi đầu nhìn thoáng qua thời gian, lúc này con thuyền đã thả neo cập bến tàu, mà anh đang chờ cơ hội này, anh vung tay lên, nhất thời ở bốn phía có tiếng nổ lớn, đèn chiếu sáng như ban ngày, chỗ này bị cảnh sát vây chặt đến nỗi một con kiến cũng không chui lọt.

“A, có cảnh sát.” Đám người hắc bang ở bến tàu hoảng sợ hét ầm lên.

“Chạy mau......” Bến tàu thượng các dong binh bốn phía thoát đi.

Lục Thiểu Đình dẫn một đội nhân mã đi vào kho hàng tiền, cửa sắt trói chặt, anh vung tay lên, thủ hạ của anh linh mẫn bắt đầu hiện lên cửa sổ.
Trong đại sảnh, Tô Cẩm cùng Anna cũng nghe được tiếng cảnh báo, nhưng trận quyết đấu của các cô lại không vì vậy mà bỏ dở, ngược lại càng ngày càng kịch liệt, mới mười mấy phút đồng hồ mà trên người hai người đã đầy vết thương, giữa trán Tô Cẩm bị đánh chảy máu, tay trái của Anna cũng bị một vết thương lớn, trong mắt các cô đều đầy sự tức giận, quyết tuyệt muốn đối phương chết.

Nghe thấy tiếng cửa mở, Tô Cẩm biết không còn nhiều thời gian, cô nhanh chóng vung xích sắt trong tay ra, vừa vặn vung tới cuốn lấy cổ Anna, Tô Cẩm dùng sức kéo, hai chân đá mạnh vào bụng Anna, Anna bị đau lui về phía sau, nhưng cô cố nén cảm giác ngẹt thở ở cổ, cô dùng sức kéo dây xích sắt ra, dùng phương thức giống vậy để đánh trả Tô Cẩm, Tô Cẩm bị cây sắt đánh trúng, mà xích sắt trong tay cô bị cướp đi, cô muốn đứng lên, nhưng mà, lúc này bụng của cô lại quặn đau, giống như có cái gì đó ở trong bụng đang vỡ vụn, cô đau rên lên một tiếng, trên mặt đã đổ mồ hôi lạnh, nỗi đau này không giống như đau đớn ngoài thân thể.

Đột nhiên một tiếng cười lạnh đắc ý vang lên, Anna với tóc tai hỗn loạn, môi đỏ mọng dính máu, cô nhặt súng của mình lên, chỉa về phía Tô Cẩm,“Xem ra cô vẫn không bằng tôi, nhưng không còn cơ hội cho cô nữa, sư muội.”

Anna nghĩ rằng Tô Cẩm đã là con kiến trong tay, chỉ cần cô ta bóp một cái, cô sẽ chết, Tô Cẩm mở to hai mắt, không chút sợ hãi nhìn thẳng cô,“Muốn giết thì cứ giết, nói nhiều làm gì?”

Đáy mắt Anna chợt lóe lên ý hận, tay bóp cò súng, nhưng mà còn chưa ra tay, chỉ nghe một tiếng đùng vang lên, một viên xuyên qua xương bả vai phải của cô, súng trong tay cô lập tức bị rơi xuống đất, cô không dám tin nhìn ra ngoài cửa sổ, tức giận nói,“Không ngờ cô còn có trợ thủ.” Nói xong, cô nhanh chóng bỏ chạy ra phía sau, Tô Cẩm đứng dậy muốn đuổi theo, nhưng bụng lại đau khiến cho cô không động đậy được, Amy kích động trèo vào cửa sổ, đỡ cô dậy nói,“Sư tỷ, chị thế nào rồi?”

“Bụng của chị đau quá.” Tô Cẩm đau đến cắn chặt răng.

Cảnh sát sắp đến rồi, chúng ta nhanh chóng rời khỏi đây thôi!” Amy dùng sức nâng cô dậy chạy ra ngoài cửa sổ.

Ngay khi các cô biến mất, cửa sắt bị phá, Lục Thiểu Đình mang theo một đám cảnh sát vọt vào, anh nhanh chóng lên lầu hai, đẩy cửa ra, chỉ thấy cửa sổ mở toang, Rio đã không thấy đâu nữa, anh ra lệnh cho thuộc hạ ở phía sau,“Tìm ra Sarah.” Nói xong, thả người nhảy xuống bức tường cao bốn mét, truy đuổi Rio.

Sarah nhanh chóng được phát hiện ở sau kho súng, cô bị trói tay chân, tuy rằng không bị thương, nhưng đã đủ để dọa cô chết khiếp, úc cảnh sát cởi trói cho cô, cô không nhịn được khóc lên, Lam Mị tiến lên an ủi,“Đừng khóc, ba cô đang ở bên ngoài, nhanh đi gặp ông ấy đi!”

Sarah nức nở đi ra, được cảnh sát bảo vệ ra khỏi kho hàng, ở bên ngoài kho hàng, Ross lo âu chờ đợi, khi nhìn thấy con gái bảo bối của ông không bị thương đi ra ngoài, ông cũng khóc, một tay ôm lấy vào trong ngực, Sarah nhào vào trong lòng ông khóc rống lên.

Mà ở trong bóng tối cách kho hàng không xa, Tô Cẩm và Amy chạy về chỗ đậu xe, thấy chiếc xe xa xa, đột nhiên phía sau Tô Cẩm vang lên một giọng nam trầm thấp quen thuộc đầy lo lắng,“Sarah không sao chứ!”

Tô Cẩm kinh ngạc quay đầu, chỉ thấy dưới ánh đèn sáng ngời, trong một chiếc xe hơi màu đen, cơ thể cao thẳng của Lãnh Mặc Phàm đi ra, khuôn mặt tuấn tú của anh đầy lo lắng, anh vừa mới đi ra, Sarah đang ở trong lòng Ross kinh hỉ ngẩng đầu, chỉ một giây sau liền nhào vào trong lòng anh ôm chặt lấy anh, Lãnh Mặc Phàm ngây người ra, cánh tay cũng vòng qua người Sarah, mặt đầy ôn nhu, thân thiết......

Lòng Tô Cẩm lập tức đau đớn tê liệt, hơi thở như bị nghẹn lại, cô không thở nổi, mắt của cô mở to, không dám tin nhìn người đàn ông đang ôm người phụ nữ đó vào trong lòng, hình ảnh này như lưỡi dao đâm vào trái tim Tô Cẩm, một nhát lấy mạng cô.

Tuy rằng cô từng nghĩ tới Lãnh Mặc Phàm sẽ không chỉ có một mình cô là phụ nữ, nhưng thật sự nhìn thấy anh ôm một người phụ nữ khác, đối xử dịu dàng, diẽn;daffn[lel3<quyssdo0n Tô Cẩm vẫn cảm thấy tổn thương đến tận tim, cảm giác đau khổ này làm cho cô hít thở không thông, cực kỳ nhân thật, cực kỳ tàn khốc, giờ phút này, trong mắt của cô chỉ có đôi nam nữ đang ôm nhau kia, cô không còn cảm giác gì nữa, cho dù là đau khổ tê liệt, cho dù là chính cô.

“Sư tỷ, đi mau, không còn kịp rồi.” Amy ở bên cạnh thấp giọng nói, tuy rằng trong lòng cô không đành lòng, nhưng, cô không thể không làm như vậy.

Tô Cẩm mệt lả bò lên xe, Amy nhanh chóng ngồi vào ghế lái, khởi động xe chạy trên đường núi tối đen, không có bật đèn, bến tàu ầm ỹ che dấu âm thanh của chiếc xe cô, Tô Cẩm nhìn ra cửa sổ, cuối cùng liếc mắt nhìn chỗ đèn sáng, rốt cục, cô nhắm chặt mắt lại, ý muốn bình ổn lại cảm xúc mê muội.

Xung quanh kho hàng, cảnh sát đã khống chế mọi thứ, cách đó không xa, còn mấy con thuyền đang tới gần, ngăn chặn đường đi của con thuyền lớn, Ross nhìn tình huống xa xa, mắt  nhìn phía Lãnh Mặc Phàm, nhưng thấy trên mặt anh ngoại trừ vẻ quan tâm Sarah ở ngoài, anh còn cũng không xem động tĩnh phía sau, giống như ở trong lòng anh, chiếc thuyền này không hề liên quan đến anh.

Sarah khóc đỏ mắt, không lâu sau, lại cười một tiếng, ngẩng đầu nhìn Lãnh Mặc Phàm nói,“Bộ dạng tôi như vậy có phải rất khó xem không?”

“Làm sao có thể?” Lãnh Mặc Phàm mỉm cười, đôi mắt lại sâu thẳm khó lường.

Lúc này, một cảnh sát chạy đến hô lên,“Hàng hoá chuyên chở đến kho hàng không phải là súng, mà là hải sản.”

“Cái gì? Chắc không?”

“Chắc chắn là hải sản.” Cảnh sát gật đầu.

Nhưng vào lúc này, tất cả mọi người đều chú ý đến hàng hóa trên thuyền, không ai nhìn thấy nụ cười phức tạp ở khóe miệng Lãnh Mặc Phàm, tất cả đều như anh dự tính, mà Sarah vừa đúng lại kéo anh vào trò hay này.
Vẻ mặt Ross không đổi nhìn Lãnh Mặc Phàm, cuối cùng đi đến trước mặt Sarah nói,“Cần phải trở về.”

Sarah vẫn rúc vào trong lòng Lãnh Mặc Phàm như cũ, nói với ba,“Ba ba, ba lên xe trước đi! Con có chút chuyện muốn nói với Lãnh tiên sinh.”

Ross gật đầu, đi về phía xe, Sarah ngẩng đầu lên, như nằm mơ nói,“Không thể tin được anh lại vì tôi chạy từ Washington tới đây.”

“Lần sau không nên làm chuyện nguy hiểm như vậy, nếu cô có chuyện gì, tôi có thể sẽ gặp phiền phức.” Lãnh Mặc Phàm vui tính nói.

“Đều là tôi không tốt, làm hại anh chạy xa như vậy.” Sarah gục đầu xuống, đáy mắt lại lóe lên một sự hạnh phúc.

“Trở về đi! Ba cô nhất định rất lo lắng cho tình huống của cô.” Lãnh Mặc Phàm nhẹ đẩy cô ra, nhẹ giọng dỗ dành.

“Ừ” Sarah mỉm cười gật đầu, cũng vừa đi vừa quay đầu nhìn về phía Lãnh Mặc Phàm, cuối cùng ngồi vào trong xe.

Bên cạnh Jack đi tới, liếc mắt nhìn Lãnh Mặc Phàm một cái, Lãnh Mặc Phàm tán thưởng nhướng ày với anh, Jack nhún vai, nở nụ cười.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: NgọcTrâm
     

Có bài mới 20.04.2018, 21:32
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 75
Chương 89: Mất đứa bé

Edit: susublue

Gió đêm vù vù, ở một ngã tư đường không người, một chiếc xe việt dã chạy như điên, tốc độ xe kinh người, Amy vừa nhấn ga, vừa quay đầu quan xét Tô Cẩm đang ngồi ở phía sau, nói chuyện với cô.

“Sư tỷ, chị thế nào rồi?”

“Chị...... Chị không sao.” Tô Cẩm ngồi ở phía sau, cả người vô lực nói, giữa trán đầy mồ hôi lạnh, tay cô nắm chặt bụng.

“Muốn đi gặp bác sĩ trước không, nhất định là chị bị thương rồi.” Amy đề nghị, mắt lại tìm kiếm bệnh viện gần đó.

“A......” Một tiếng rên không khống chế được, Tô Cẩm khó chịu thở hổn hển, cô dồn dập mở miệng,“Chị không thể đi bệnh viện lớn, nhìn xem gần đây có phòng khám tư nhân không.” Tô Cẩm cảm thấy bụng như có vật gì đó cứng đang quấy rối, cô đau sắp ngất xỉu.

Amy lái xe vào một thị trấn trên quốc lộ, vừa vặn thấy một cái trạm xăng, cô ló đầu ra hỏi ông chủ,“Xin hỏi ở gần đây có phòng khám không, tôi có bạn bị bệnh nặng.”

Ông chủ có lòng tốt hăng hái chỉ về phía trước cách đó không xa,“Góc quẹo phía trước có một phòng khám.”

Amy không kịp nói cám ơn, nhấn mạnh ga, xe vọt đi, không đến 1 phút liền đến bên trái góc cua, thấy một phòng khám chữ thập, cô dừng xe ở cửa, đi ra ghế sau đỡ Tô Cẩm.

Nhưng mà, khi Amy đỡ Tô Cẩm đến dưới ngọn đèn, không khỏi kinh hãi, chưa đến một tiếng, cả người Tô Cẩm đã yếu ớt đi rất nhiều, cơ thể cuộn lại, sắc mặt tái nhợt khó coi, Amy đập cửa, có một bác sĩ nữ đi ra rất nhanh.

Giúp đỡ Tô Cẩm đi đến giường bệnh, Amy khẩn cầu,“Bác sĩ, giúp tôi kiểm tra cho chị ấy một chút, xem thử coi chị ấy bị thương thế nào.”

Bác sĩ nữ kiểm tra mắt cho Tô Cẩm trước, tiếp theo, nhìn hai tay cô ôm chặt bụng, cô đề nghị,“Trước tiên siêu âm để tình hình đã.” Nói xong, đẩy Tô Cẩm vào sau một cái màn che.

Amy lo lắng chờ ở bên ngoài, đợi khoảng 5 phút, chỉ thấy sắc mặt bác sĩ nghiêm trọng đi ra, cô hỏi,“Cô là người nhà bệnh nhân sao?”

“ Đúng vậy.” Amy gật đầu.

“Sao các người lại để cô ấy thành ra thế này? Để cho một người mang thai hai tháng bị thương ở bụng nghiêm trọng như vậy?”

“Cái gì?” Amy giật mình, một hồi lâu mới phản ứng lại,“Cô nói chị của tôi mang thai sao? Vậy cái thai......”

Bác sĩ lắc đầu,“Không cứu được, đã mất máu quá nhiều, thai chết trong bụng .”

Amy khiếp sợ che miệng lại, nói không ra lời,“Vậy chị tôi có biết không?”

“Đã nói cho cô ấy biết, cảm xúc của cô ấy không được ổn định, nhưng tôi phải lập tức giải phẫu làm sạch tử cung cho cô ấy, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người lớn.”

Trên giường bệnh lạnh lẽo, Tô Cẩm khẽ mở mắt, run run cử động môi, nhưng lại không phát ra được một âm thanh nào, lý trí của cô đã đến cực hạn, trong mắt đều là đen và trắng, không có sắc màu rực rỡ, Tô Cẩm chưa bao giờ được cảm nhận được cảm giác đè nén trái tim như vậy, tựa như bị xiềng xích sắc bén siết chặt lại, mỗi một lần hít thở đều bị siết chặt vào máu thịt.

Em bé? Cô có em bé? Cô chết lặng vỗ về vùng bụng bằng phẳng, không dám tin ở nơi này đang có một sinh mệnh nhỏ, nhưng hiện tại, lại chỉ còn là một cục máu thịt...... Chính là một cục máu và thịt...... Sự thật này tàn nhẫn cỡ nào.

Tô Cẩm nhắm mắt lại, trong đầu hiện ra hình ảnh vừa rồi ở kho hàng, cha ruột của đứa bé trong bụng cô lại đi ôm một người phụ nữ khác vào lòng, nỗi đau như cơn lốc xoáy khuếch tán từ sâu trong linh hồn ra ngoài, nó cắn nuốt hết mọi thứ.

Tô Cẩm ngất đi, khi cô tỉnh lại đã là một tiếng sau, cô đã được phẫu thuật làm sạch tử cung, nằm ở trên giường bệnh nghỉ ngơi, Amy chuẩn bị nước ấm cho cô, ngóng trông cô tỉnh lại.

Tô Cẩm trợn tròn mắt, cơ thể đau khổ, trong lòng đau khổ, cảm giác đau đớn làm cho cô không muốn mở miệng nói gì cả, cô trợn tròn mắt, không có nước mắt, chậm rãi lạnh thành băng, Anna, là cô ta khiến cho cô mất đứa bé này, thù này cô nhất định phải trả lại gấp đôi, mà một người khác, cô chỉ có hận, mà nỗi hận này đã gạt bỏ tất cả mọi tình cảm lưu luyến, dọn sạch sẽ sự quyến luyến ở đáy lòng cô, không còn lại chút nào.

Amy hiểu được tâm trạng của Tô Cẩm, nên không mở miệng quấy rầy cô, cô tin tưởng, Tô Cẩm sẽ nhanh chóng xử lý cảm xúc này.

Bình nước biển nhỏ từng giọt một, bác sĩ lại đi qua đổi một chai khác, đột nhiên Tô Cẩm ngồi lên, nói với bác sĩ,“Không cần đổi nữa, chúng ta phải rời khỏi đây.”

“Nhưng cơ thể cô còn rất suy yếu, cần nghỉ ngơi.” Bác sĩ khuyên, cô cảm thấy hai cô gái đến đây đêm nay không phải người bình thường, cô lại càng không dám tin là từ khi Tô Cẩm biết được đứa bé không giữ được đều không hề chảy một giọt nước mắt, mặt của cô giống như đeo một chiếc mặt nạ vô tình, không có tình cảm.

Amy muốn khuyên cô ở lại, nhưng vẫn không mở miệng, thanh toán tiền, cùng Tô Cẩm ngồi lên xe tiếp tục chạy trên đường, dọc theo đường đi, Tô Cẩm nhắm mắt lại, giữa lông mi lộ ra vẻ đau khổ.

Trở lại khách sạn, Tô Cẩm kéo cơ thể suy yếu trở về phòng, ngoài cửa phòng, Amy kể lại mọi chuyện xảy ra trong đêm nay cho Tương Vinh và Ivan nghe, diend@fn(lle3;quý[do0n ánh mắt âm trầm của Tương Vinh đầy cảm xúc phức tạp, ngoại trừ quan tâm đến cơ thể của Tô Cẩm ra, khi ông biết chuyện này sẽ làm cho Tô Cẩm sống một cuộc sống mới, đây là một cơ hội rất tốt.

Tô Cẩm nằm ở trên giường, cơ thể đã yếu ớt, mệt mỏi đến cùng cực, nhưng cô không ngủ được, cô nhắm mắt lại, giống như có thể nghe được tiếng khóc của đứa bé ở bên tai, đau đến thấu tim gan, chuyện này làm cô sợ hãi.

Đêm nay, lúc hai giờ ở thị trấn nhỏ, khôi phục lại sự yên tĩnh, cảnh sát quốc tế không thu hoạch được gì, nhiệm vụ lần này được làm sáng tỏ, mà đối với một số người mà nói, thì đêm nay đã trải qua một chuyện nguy hiểm kinh hãi.

Khách sạn ở Washington.

Qua một ngày bôn ba, mắt Lãnh Mặc Phàm càng thêm mệt mỏi, nhưng vừa mới nghe được tin tức tốt, cục điều tra liên bang tạm đình chỉ việc khởi tố anh, nói cách khác, chuyện này đã chìm xuống, anh không còn gặp phiền phức nữa.

Đứng ở lầu cao nhất, nhìn ngọn đèn chói mắt trước mắt, tâm anh chậm rãi bình tĩnh trở lại, thường thường vào lúc này, anh cảm thấy cô đơn trống rỗng, nỗi nhớ nhung mãnh liệt trào dâng, đã nửa tháng rồi vẫn không có tin tức của Tô Cẩm, điều này làm cho anh phiền lòng bực bội, anh không thiếu phụ nữ, chỉ cần anh muốn, tiện tay là sẽ có, nhưng anh có tình cảm thuần khiết, một khi động tình với người nào, thì sẽ liền khó mà yêu thương nhớ nhung một người phụ nữ khác, chuyện này thật đúng là tra tấn người.

“Lãnh tổng, nghỉ ngơi rồi sao? Có tin tức của Tô tiểu thư.” Phía sau Jack đẩy cửa đi vào.

Lãnh Mặc Phàm nhanh chóng ngồi bật dậy từ trên ghế dựa, mắt đầy kinh hỉ nói,“Ở đâu?”

“Tôi điều tra ra ở sân bay Malaysia, cuối cùng phát hiện một máy bay tư nhân, tìm được một phi công, anh ta nói nửa tháng trước, anh ta có lái chiếc máy bay tư nhân, trên máy bay là một người đàn ông hơn năm mươi tuổi, và ba cô gái chỉ hơn hai mươi tuổi, số tuổi vừa vặn trùng với tuổi của đám người Tương Vinh.”

“Vậy anh ta có nói máy bay bay đến đâu hay không?”

“Thật trùng hợp lại là Chicago.” Jack cười.

Lãnh Mặc Phàm nhíu mày,“Tra được nơi ở của cô ấy không?”

Jack gật đầu,“Tra được, nhưng đêm nay quá muộn rồi, tôi sắp xếp để Lãnh tổng nghỉ ngơi một chút, sáng mai rồi đi.”

Lãnh Mặc Phàm đứng dậy, cầm lấy áo khoác tây trang để trên giá treo, tự giễu nói,“Cậu cho rằng tôi ngủ được sao? Nhanh chóng chuẩn bị cho tôi qua đó.”

Jack bất đắc dĩ buông tay, anh đã nghĩ có nên nói cho anh biết hay không, hiện tại xem ra, đúng như anh dự đoán, Lãnh Mặc Phàm vốn là một người thuộc phái hành động.

Ở sân bay, bóng đêm trầm lắng, máy bay màu trắng giương cánh như Đại Bàng, bay lên trời cao.

Sân bay Chicago, ba chiếc xe màu đen có màn che đến đón tiếp, Lãnh Mặc Phàm và Jack ngồi vào chiếc ở giữa, hai chiếc xe bảo vệ trước sau, chạy vào trong bóng đêm, không đến một tiếng trời đã sáng, Lãnh Mặc Phàm nhìn cảnh yên tĩnh ngoài cửa sổ ở ngã tư đường, đáy lòng anh không khỏi tức giận, lần này nếu cô còn dám trốn, xem thử anh có cho cô đẹp mặt không, nghĩ như vậy, nhưng vẫn không nhịn được muốn nhìn thấy vẻ mặt vui sướng của cô, miệng của anh bất giác mỉm cười.

Tới sân bay, chỉ nửa tiếng, sắc trời đã hơi âm u, xe Lãnh Mặc Phàm dừng ở trước khách sạn bốn sao, Lãnh Mặc Phàm vội vã đẩy cửa ra, ngẩng đầu nhìn phòng có kiến trúc cổ điển, nhanh chân bước vào trong đại sảnh.
Jack đi theo phía sau, lần này anh điều tra ra Tương Vinh lấy tên giả để đăng ký phòng, hơn nữa đã biết cụ thể là phòng nào, quản lí trong đại sảnh đi lên tiếp đón, Lãnh Mặc Phàm không để ý tới, Jack ở phía sau cười có lỗi,“Chúng tôi tìm người.”

Vào thang máy, Lãnh Mặc Phàm như đế vương hỏi tội, mà Tô Cẩm lại chính là người đã đắc tội anh, anh nổi giận với thần dân của mình, anh có lý do để trị tội cô.

Lãnh Mặc Phàm đứng ở cửa phòng, do dự một giây liền ấn chuông cửa.
Sau cửa phòng, Ivan đang tạm nghỉ trên sô pha, lập tức bừng tỉnh, cô tỉnh ngủ, Amy cũng đi ra phòng, trong mắt đầy sự cảnh giác, ai lại tới tìm các cô?

Ivan nhẹ nhàng đi đến lăng kính ở cửa, híp mắt nhìn ra ngoài cửa, nhưng mà vừa nhìn thấy mặt của người đó cô liền kinh ngạc không thôi, cô bảo Amy đi xem, Amy không hiểu vì sao cô kinh ngạc, đi lên nhìn thoáng qua, chỉ thấy người đàn ông đứng ngoài cửa, mặt không cảm xúc nhìn chằm chằm cửa phòng, không phải Lãnh Mặc Phàm thì là ai?

“Sao lại là anh ta? Thật đúng là âm hồn không tan.” Amy có chút buồn bực nói.

“Bây giờ làm sao bây giờ? Sư tỷ vừa mới mất đứa bé, nhất định rất hận anh ta, chúng ta để anh vào sao?”

“Tôi lại lo lắng là, sau khi sư tỷ nhìn thấy anh ta, sẽ nổi điên rồi giết người.”

Giọng thảo luận trong phòng rất nhỏ, nhưng Lãnh Mặc Phàm vẫn nghe thấy tiếng động, anh nhíu mày, lửa giận bốc lên, anh không chút khách sáo gõ cửa phòng, gầm nhẹ,“Tôi biết em ở bên trong, mở cửa.”

“Lãnh tổng......” Jack co rút khóe miệng, như vậy sẽ làm phiền đến người khác.

“Mở cửa, đừng để cho tôi nói lần thứ ba.” Sao Lãnh Mặc Phàm lại bận tâm đến mấy thứ đó? Lửa giận của anh cũng chỉ vì Tô Cẩm trốn tránh, mà điều anh muốn làm chính là để cho cô chứng kiến anh là giận cỡ nào.

Sau cửa phòng, Tương Vinh đi ra khỏi phòng, nhìn hai người Amy do dự đứng ở cửa, trầm giọng nói,“Người nào?”

“Là Lãnh Mặc Phàm, cha nuôi, có nên để anh ta vào không.” Amy kiên trì nói, nhưng cô tận mắt nhìn thấy Tô Cẩm chịu đau khổ, điều này làm cho cô cũng không thích Lãnh Mặc Phàm.

Tương Vinh trầm ngâm một chút, thấp giọng nói,“Amy, con đi xem thử Tiểu Cẩm tỉnh chưa, Ivan, mở cửa.”

Amy có chút không vui trừng mắt nhìn cửa một cái, bước vào một căn phòng khác, đẩy cửa ra, trong phòng tối om, Tô Cẩm đã tỉnh lại và đang ngồi dựa vào giường,.

“Sư tỷ tỉnh rồi.” Amy tới gần cô, xem vẻ mặt của cô, cô từ từ nhắm hai mắt, mặt vô tình.

Lúc Tô Cẩm mở mắt, thản nhiên hỏi,“Là anh ta sao?”

Amy gật đầu.

Tô Cẩm xoay tròng mắt, giọng nói lạnh lùng,“Để cho anh ta vào.”

“Sư tỷ, nếu chị không muốn thấy anh ta, bọn em có thể ngăn anh ta lại.” Amy khẳng định.

“Để cho anh ta vào.” Tô Cẩm thản nhiên mở miệng, cũng không có ý xua đuổi.

Lần này Amy nghe rất rõ, giọng nói của Tô Cẩm cũng không có ý thân mật, ngược lại lạnh đến tận xương tủy, cô hiểu tính cách Tô Cẩm, Amy vừa mới xoay người, cửa phòng liền bị đẩy ra thật mạnh, Amy ngẩng đầu liền nhìn thấy một đôi mắt đầy tức giận, xông tới như con báo bị chọc giận báo.

Amy biết điều lui ra ngoài, hơn nữa còn đóng cửa phòng lại.

Trong phòng tối tăm, Lãnh Mặc Phàm kinh ngạc nhìn người phụ nữ ngồi trên giường, tóc quăn dài đến thắt lưng vén qua một bên, bờ ngực đầy đặn đang phập phồng, phong tình mà xinh đẹp, anh sắp không khống chế được muốn đi lên ôm cô vào trong ngực, nhưng anh lại không làm vậy, anh phải hỏi tội cô đã, diẽnd;afnnlle3[quyssdo0n rồi mới quyết định xem có nên tha thứ vì cô đã hai lần không từ mà biệt hay không.

“Hôm nay nếu em không nói ra một lý do hợp lý, thì đừng mơ tưởng có thể rời khỏi tôi nửa bước.” Lãnh Mặc Phàm đặt cánh tay lên giường, tiến lại gần cô, anh có một cảm giác kỳ quái, có phải ánh sáng quá tối không? Anh lại không nhìn ra cảm xúc của cô?

Trên giường, Tô Cẩm khẽ ngẩng đầu, gương mặt xinh đẹp không chút biểu cảm, giống như lời nói của Lãnh Mặc Phàm đối với cô chỉ là không khí, cô không hề để vào lỗ tai.

“Sao không nói chuyện? Ngay cả nói mà em cũng nói được sao?” Lãnh Mặc Phàm tới gần cô, cô càng như vậy, anh càng buồn bực, anh chán ghét cái mặt nạ thờ ơ này của cô.

Tô Cẩm vẫn như cũ, giống như một nữ thần cao ngạo, làm như không nghe thấy câu hỏi của người đàn ông đang thấp giọng rít gào, đáy mắt lộ ra vẻ lạnh lùng.

“Em......” Lãnh Mặc Phàm thở hổn hển hạ người xuống, một tay chống ở mép giường, một tay nắm lấy cánh tay của Tô Cẩm, ý muốn xác định cảm xúc của cô.

Lúc tay anh sắp chạm vào Tô Cẩm, Tô Cẩm vung cánh tay lên, lạnh lùng đẩy tay anh ra, cắn răng nói,“Cút ngay.”

Lãnh Mặc Phàm giật mình nhìn tay mình ở giữa không trung, cả người ngây ra, một hồi lâu, anh mới bá đạo kéo cô lại, chuẩn bị cứng rắn kéo cô vào trong ngực, nhưng mà, tay anh vừa mới chạm vào Tô Cẩm, Tô Cẩm liền lui ra xa, cô dứt khoát vén chăn xuống giường, Lãnh Mặc Phàm cảm thấy tức giận vì vô xua đuổi anh, anh nhanh chân đi vòng qua đầu giường bên kia, rốt cục cũng kéo được cô như ý nguyện, nhưng anh bị tức giận bao trùm nên không phát hiện, lúc anh dùng lực, Tô Cẩm đau đến nhíu mày.

“Rốt cuộc em đang nghĩ cái gì? Vì sao lại trốn tránh tôi?” Lãnh Mặc Phàm gầm nhẹ.

Tô Cẩm chớp đôi mắt nguội lạnh, dùng hết sức lực đẩy anh ra,“Xin anh nhớ rõ một chút, anh có tư cách gì hô to gọi nhỏ trước mặt tôi?”

“Cái gì? Tôi không có tư cách?” Lãnh Mặc Phàm bị những lời vô tình này đâm xuyên qua trái tim, rốt cuộc người phụ nữ này đang nói cái gì? Tính kiên nhẫn của anh đã bị cô đập nát rồi.

Nhìn người đàn ông trước mặt vẫn bá đạo cố chấp như cũ, máu của Tô Cẩm cũng chảy hết ra khỏi người cô rồi, không còn giả bộ bình tĩnh và kiên cường nữa, thật sự tỉnh táo lại, trong mắt của cô chỉ có sự lạnh lùng, lạnh như băng không ai nhìn ra được gì, trời ngoài cửa sổ càng lúc càng trắng, xuyên qua khe màn cửa, dần dần chiếu vào khắp phòng, Lãnh Mặc Phàm gầm xong, anh mới nhận ra hôm nay Tô Cẩm có gì đó không đúng, giống như đã thay đổi, khi tia sáng đầu tiên chiếu vào cặp mắt xinh đẹp kia, anh thấy được một vẻ lạnh như băng, tia sáng lóa mắt ngày xưa, lúc này chỉ còn một mảnh tro tàn, trong mắt Lãnh Mặc Phàm vừa có sự tức giận, kinh ngạc, sợ hãi còn có vẻ khó tin.

“Em làm sao vậy?” Lãnh Mặc Phàm chỉ đành đè nén lại tâm trạng, giọng điệu nhẹ nhàng.

Trên mặt Tô Cẩm ngoại trừ trắng bệch, thì không tìm thấy được màu sắc nào khác, môi của cô nhếch lên, một hồi lâu sau, nói ra một chữ.“Cút.”

“Rốt cuộc em làm sao vậy?” Lãnh Mặc Phàm ngạc nhiên kéo cô vào lòng, trực giác nói cho anh biết, Tô Cẩm đã xảy ra chuyện gì mà anh không biết.
Tô Cẩm chán ghét lui về phía sau, hung hăng đẩy anh ra, ngẩng đầu mắt lạnh như băng nhìn thẳng vào mắt anh,“Lãnh Mặc Phàm, tôi nói không đủ rõ sao? Cút ngay.”

“Chết tiệt, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Vì sao em lại đối xử với tôi như vậy? Rốt cuộc tôi đã làm sai cái gì?” Lãnh Mặc Phàm mê mang nhìn cô, thẹn quá hóa giận, rốt cuộc là có chuyện gì? Vì sao lại ngược ại? Rõ ràng anh mới là người tới hỏi tội mà?

Tô Cẩm nhẹ nhàng vuốt ve bụng mình, nhếch khóe miệng, nở một nụ cười lạnh lùng,“Xin anh đừng tiếp tục quấn lấy tôi nữa, giữa chúng ta đều kết thúc rồi.”

“Tất cả đều kết thúc? Có ý gì?”

“Đầu anh đần độn đến mức ngay cả tôi chán ghét anh cũng không nhìn thấy sao?” Tô Cẩm chế giễu nhìn anh, đột nhiên ánh mắt lại sáng quắc, cực kỳ quyến rũ, cô biết, phương pháp tra tấn anh thật sự không phải là dùng từ ngữ lạnh lùng để tấn công anh, mà là không nhìn anh nữa, không còn quan hệ gì với anh, mới là phương pháp tốt nhất.

Lãnh Mặc Phàm nhịn không nổi lại tiếp tục si mê khuôn mặt này của cô, anh không tự chủ vươn tay ra vuốt ve khuôn mặt của cô, lại bị Tô Cẩm hất tay ra, cô xem thường hừ lạnh một tiếng,“Xin anh tự trọng.”

“Tối hôm đó rõ ràng em không phải như thế này, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Lãnh Mặc Phàm giữ lại một chút kiên nhẫn cuối cùng hỏi, anh sắp bị cô bức đến điên rồi, vừa rồi cô lạnh nhạt thờ ơ, hiện tại cô lại châm chọc khiêu khích, anh cảm thấy mình như một đứa ngốc, bị tính cách vui buồn thất thường của cô trêu đùa.

Đột nhiên Tô Cẩm cười rộ lên, nụ cười như trăng rằm mê hoặc người, cô chống ban công, khinh miệt, đùa giỡn,“Lãnh tổng, gặp dịp thì chơi thôi, anh coi là thật làm gì?”

Lãnh Mặc Phàm sắp không hiểu được cô nữa rồi, rốt cuộc người nào mới là cô, rốt cuộc lời cô nói cái nào mới là thật? Anh cầm tay cô,“Chúng ta trở lại như trước kia, chuyện gì tôi cũng không truy cứu nữa.

Nụ cười của Tô Cẩm biến mất, cay nghiệt từ chối,“Không có khả năng.”

“Tôi cần em.”

“Hiện tại tôi không cần anh.”

“Có phải Tương Vinh không cho phép chúng ta ở cùng một chỗ hay không? Bây giờ tôi đi tìm ông ta.” Lãnh Mặc Phàm nói xong, liền đi ra khỏi cửa, anh cũng biết, nhắc tới Tương Vinh, Tô Cẩm đều sẽ rất khẩn trương.

“Chuyện này không liên quan đến cha nuôi, mấy ngày nay tôi đã nghĩ rõ ràng, tôi muốn trở lại cuộc sống trước kia của mình.” Tô Cẩm thản nhiên nói.

“Chuyện đó và chuyện ở cùng một chỗ với tôi có gì khác nhau sao?” Lãnh Mặc Phàm nghe thấy giọng điệu này của cô, sao anh lại cảm thấy mình như một tên vô lại không sợ chết?

“Có, ít nhất tôi sẽ không bị một người đàn ông quấn lấy cả ngày, đi đâu cũng bị một người rình mò xem trộm hành tung.”

Lãnh Mặc Phàm căm tức, quả thực anh không dám tin nheo mắt lại, nguy hiểm nói,“Em thấy tôi giống một người rình trộm?”

“Anh chính là một tên cuồng biến thái.” Tô Cẩm công kích không chút khách sáo.

“Tôi là một tên cuồng biến thái sao?” Lãnh Mặc Phàm giận dữ cười rộ lên, nói nửa ngày, thì ra hình tượng của anh ở trong lòng cô là như vậy?

“Chuyện này có liên quan gì đến tình cảm?” Trước khi mất lý trí, Lãnh Mặc Phàm hỏi cô một chuyện cuối cùng.

“Nói chuyện tình cảm với một nữ sát thủ, anh không biết đó là chuyện rất buồn cười sao? Người nói yêu tôi giống như anh không dưới mười người, cho nhau cái cần mà thôi, không phải anh tưởng thật chứ!” Tô Cẩm đùa giỡn liếc nhìn anh.

“Em......” Lãnh Mặc Phàm thật sự sắp điên rồi, anh cảm giác dây thần kinh của mình ngắn, rốt cuộc anh không nói được gì.

“Anh có biết tôi ghét nhất là cái gì không? Đó là gặp phải một người tự mình đa tình, suốt ngày đến uy hiếp tôi, Lãnh Mặc Phàm, người khác sợ anh, nhưng Tô Cẩm tôi tuyệt đối không sợ anh.” Tô Cẩm không chút lưu tình tăng thêm ngữ điệu.

“ Em......” Lãnh Mặc Phàm nguy hiểm trừng mắt nhìn cô.

Tô Cẩm không chút sợ hãi đón lấy ánh mắt của anh,“Chính là ánh mắt này của anh, giống như mọi thứ đều nằm ở trong phạm vi khống chế của anh vậy, thật ra chỉ do anh tự đại thôi.”

Trong phòng khắc khẩu, mà trong trong đại sảnh ngoài phòng, Jack đứng ngồi không yên, bị hai ánh mắt lợi hại nhìn chăm chú lâu như vậy, anh sắp hỏng mất rồi, không có nước trà, tiếp đón anh chính là ánh mắt như giết người của Amy và Ivan, giống như anh phạm vào sai lầm nghiêm trọng vậy, dienxddndannlle33quyssdo0nn nhưng Jack thật sự vô tội, anh thật hy vọng ông chủ có thể nhanh chóng đàm phán xong để anh có thể chạy lấy người.

Trong phòng, Lãnh Mặc Phàm lại nổi giận, anh hận cắn răng, anh tức giận đến cả người run lên, anh càng hối hận vì sao lại đến đây, anh cắn răng nói,“Tôi sẽ khiến em hối hận vì những lời nói hôm nay của mình.”

“Anh có từng thấy tôi hối hận sao?” Tô Cẩm không vui ném về một câu.
“Tôi sẽ khiến cho em hối hận.” Lãnh Mặc Phàm ác nghiệt cam đoan, tuy rằng khuôn mặt này vẫn khiến anh động tâm, nhưng một khi xúc phạm đến điểm mấu chốt của anh, vậy đừng trách anh vô tình.

“Vậy anh khiến cho tôi hối hận đi! Tôi không sợ trở thành kẻ địch của anh.” Tô Cẩm không hề sợ hãi đón nhận lửa giận của anh.

Khuôn mặt tuấn tú của Lãnh Mặc Phàm âm trầm, xoay người, đẩy cửa đi ra ngoài, phía sau, cơ thể suy yếu của Tô Cẩm không chịu nổi nữa, cô chống ban công, cơ thể đang run rẩy, mắt trầm xuống.

Jack thấy ông chủ đẩy cửa đi ra lão, giống như nhìn thấy được cứu tinh,“Lãnh tổng, Tô tiểu thế nào?”

Lãnh Mặc Phàm hừ lạnh một tiếng, mắt hung ác nham hiểm nhìn lướt qua hai cô gái trong phòng, không nói một lời liền rời đi, Jack đi theo sau.
Amy và Ivan nhìn thấy cảnh tượng này, nhún vai, xem ra các cô lo lắng dư thừa rồi, các cô đẩy cửa đi vào phòng Tô Cẩm, chỉ thấy cô đã ngủ, hai người nhẹ nhàng đi ra.

Dưới lầu, Jack hỏi đến lần thứ hai, không thấy Lãnh Mặc Phàm trả lời, anh cũng không dám hỏi lại, bởi vì toàn thân Lãnh Mặc Phàm đầy hơi thở nguy hiểm, nếu tiếp tục lắm miệng, chỉ sợ sẽ rước họa sát thân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: NgọcTrâm
     
Có bài mới 24.04.2018, 13:16
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Bà xã của thủ lĩnh sát thủ - Ngấn Nhi - Điểm: 75
Chương 90: Anh phản kích

Edit: susublue

Trong phòng đen tối, trời đen kịt, giống như không có ánh sáng, Tô Cẩm trằn trọc, nhưng không thể nào thoát khỏi cơn ác mộng, ác mộng như ma quỷ tác quái vây hãm cô, dù thế nào, cô đều nghe thấy tiếng khóc của trẻ con, còn có tiếng kêu thảm thiết, hình ảnh Lãnh Mặc Phàm ôm Sarah, còn có giọng nói ác nghiệt của anh, “Tôi sẽ làm cho em hối hận, hối hận ... ...”

Có vẻ như tra tấn không hề kết thúc, toàn thân Tô Cẩm lạnh run, mồ hôi lạnh ở giữa trán xuống xông vào da thịt, lạnh lẽo, rốt cục, cô gầm nhẹ một tiếng, la lên, giãy dụa giữa mọi thứ,“Không...... Không......” Trong giọng nói tuyệt vọng, cô tỉnh dậy, Tô Cẩm đột nhiên ngồi dậy trên giường, mi mắt quan sát căn phòng, phòng vẫn tăm tối như cũ, nhưng mọi âm thanh trong đầu óc của cô đều biến mất, điều duy nhất còn lại chính là ý chí kiên cường.

“Sư tỷ, chị làm sao vậy?” Nghe được âm thanh, Amy đẩy cửa đi vào.
Tô Cẩm vén mái tóc ẩm ướt, lắc đầu nói,“Không sao, chỉ là một cơn ác mộng.”

“Sư tỷ, chị phải nhanh bình phục lại, mọi chuyện đều đã tốt hơn rồi.” Amy an ủi, rót một ly nước cho cô.

Tô Cẩm cầm lấy uống mấy ngụm, ngẩng đầu nở nụ cười cảm kích cô,“Cám ơn, chị không sao.”

Thường thì ác mộng sẽ phản ánh góc sợ hãi nhất trong tâm hồn con người, Tô Cẩm trầm luân đấu tranh trong đó, khi cô muốn tỉnh lại, nghĩa là cô đã chiến thắng nỗi sợ hãi ở đáy lòng, quay về hiện tại một lần nữa.

Washington, trụ sở chính của Lãnh thị, trong văn phòng ở tầng cao nhất, một bóng người âm trầm đứng dưới nắng, khói thuốc lượn lờ trên đỉnh đầu của anh phiêu tán ra xung quanh, toàn bộ văn phòng rộng lớn đều nồng nặc mùi thuốc lá, trong gạt tàn có hơn mười điếu thuốc, điều này đã chứng minh ở trong này đã đốt cháy mười điếu thuốc.

“Khụ......” Jack đẩy cửa đi vào, lại đột nhiên ngửi thấy khói thuốc nồng nặc, anh kinh sợ, thiếu chút nữa còn tưởng rằng đã xảy ra hoả hoạn nữa! Nhìn thấy ở góc tối của cửa sổ có một người đàn ông, anh thở dài một hơi, ba ngày nay, từ lúc trở về từ Chicago, Lãnh Mặc Phàm đã không ăn không uống liên tục ba ngày, hoàn toàn cách biệt khỏi thế giới bên ngoài một cách âm thầm, im lặng đến mức khiến cho người ta sợ hãi.

“Lãnh tổng, đây là báo cáo tháng này, tôi đã xử lý một phần rồi, phần này phải được ngài ký tên mới có thể thông qua.” Jack thật cẩn thận mở miệng, nhưng anh hoài nghi không biết Lãnh Mặc Phàm có nghe lọt tai hay không.

Xưa nay Lãnh Mặc Phàm yêu thích sạch sẽ, nhưng hiện tại mặt mày lại đen thui, cằm và khóe miệng đầy râu ria lồm xồm, làm cho cả người anh rất âm u và tiêu cực, giống như không hề tức giận.

Jack không dám quấy rầy nữa, yên lặng lui ra ngoài, từ ba ngày trước đến bây giờ, anh đều không hỏi chuyện giữa Lãnh Mặc Phàm và Tô Cẩm, nhưng nhìn tình huống này, có vẻ cũng không vui lắm, có lẽ chuyện giữa bọn họ càng lúc càng nghiêm trọng, có lẽ đã chia tay.

Lãnh Mặc Phàm cầm điếu thuốc đã tắt trong tay, mở mắt, đôi mắt u ám vì mấy ngày mấy đêm không nghỉ ngơi, đầy tơ máu, lông mi dày rậm, ánh mặt trời nhẹ nhàng chiếu vào mặt anh, khuôn mặt vẫn đẹp như cũ, nhưng sắc thái trên mặt đã bay mất, chỉ còn lại vẻ suy sút và mất mát.

Anh đóng cửa ba ngày chỉ để suy nghĩ một chuyện, rốt cuộc đoạn tình cảm này sai ở chỗ nào? Anh giỏi về phân tích, nhưng lại không phân tích ra một lý do chính xác nào, nhưng hiện tại, anh quyết định không phân tích nguyên nhân nữa, diễn(d@fnnleequyssdo0n anh thầm nghĩ ích kỷ một chút, để cho mình sống tốt hơn, nếu còn tiếp tục như vậy, anh sẽ nổi điên mất.

“Được, tôi nói rồi, sẽ làm cho em hối hận, tôi muốn em đến cầu xin tôi.” Lãnh Mặc Phàm thề nắm chặt tay, mắt lạnh lùng ngoan độc, còn có sự đau khổ, người phụ nữ anh từng che chở, bây giờ lại phải dùng thủ đoạn tàn nhẫn như vậy để đối phó cô, đối với anh mà nói điều này cũng là một loại tra tấn.

Lãnh Mặc Phàm gọi điện cho Jack, chỉ chốc lát sau đầu dây bên kia vang lên một giọng nói kinh sợ,“Lãnh tổng, ngài tìm tôi.”

“Đến văn phòng tôi.” Lãnh Mặc Phàm khàn giọng ra lệnh.

Không đến 1 phút, Jack liền xuất hiện ở cửa văn phòng, cẩn thận bước vào, đứng ở trước mặt anh,“Lãnh tổng, ngài có gì dặn dò sao?”

“Tôi muốn cậu đi làm một việc, làm thật tốt cho tôi.”

10 phút sau, Jack há to miệng, nghĩ xem mình có nghe lầm hay không, đây là chuyện mà Lãnh tổng kêu mình làm sao? Tuy rằng không phải quá khó khăn, nhưng nó thích hợp sao? Thật sự muốn làm như vậy sao?

Rốt cuộc là giữa anh và Tô Cẩm đã xảy ra ân oán gì mà lại khiến cho anh quyết định làm như vậy?

“Cho cậu thời gian ba ngày, tôi muốn có đáp án.” Lãnh Mặc Phàm lạnh lùng ra lệnh, hiện tại anh rất buồn bực, anh không muốn nhiều lời.

Jack vội vàng gật đầu,“Được, tôi sẽ cố gắng làm thật thỏa đáng.”

Chicago.

Năm ngày sau, cảm xúc của Tô Cẩm đã bình ổn lại, thật ra sau cơn ác mộng, cô đã khôi phục lại bình thường, qua hai ngày nghỉ ngơi, đã không còn gì khó chịu nữa.

Cha nuôi, cha muốn ra ngoài sao?” Amy ở trong đại sảnh nhìn Tương Vinh đi ra khỏi phòng, tay cầm theo một tập hồ sơ.

“Ừ, cha muốn đi ra ngoài bàn chuyện làm ăn, hai đứa ở đây hỗ trợ lẫn nhau, chờ cha trở lại.”

“Dạ, cha nuôi cẩn thận một chút.”

Lúc này Tương Vinh nhận một cuộc điện thoại, anh nói với đầu dây bên kia,“Hai giờ chiều sẽ tới, chuyện này tuyệt đối không thành vấn đề.”

Tương Vinh ngắt điện thoại, nói với Amy,“Cả hai phải chú ý đến Tiểu Cẩm một chút tình, khoảng giữa trưa ngày mai cha mới trở về.”

“Bọn con biết rồi, cha nuôi yên tâm.”

Trong phòng, Tô Cẩm bưng một ly cà phê ngồi trên sô pha đón ánh nắng mặt trời, đã sắp vào mùa đông, thời tiết có hơi lạnh, ánh mặt trời làm tâm hồn ấm áp, hương cà phê ngập khắp căn phòng, nhưng Tô Cẩm lại ngẩn người, vốn không uống một ngụm nào, những ngày nay cô có thói quen ngồi yên tĩnh, cô cũng hưởng thụ cảm xúc mà sự im ắng mang lại.

“Cha nuôi đi ra ngoài, sư tỷ, em xuống dưới mua đồ ăn cho chị, buổi tối cho chị uống canh hầm.”

“Cám ơn.” Tô Cẩm quay đầu cười dịu dàng.

“Sư tỷ, sao chị khách sáo vậy, chúng ta là chị em mà. Chăm sóc chị là việc nên làm.” Amy cười hì hì, đóng cửa.

Tô Cẩm nghe thấy Tương Vinh đi ra ngoài, cô lại thầm chờ mong ông có thể mang một nhiệm vụ nào đó về cho cô, hiện tại cô rất muốn ông phái cô đi làm nhiệm vụ một thời gian.

Nước Mĩ, Washington, trong khách sạn năm sao.

Tương Vinh đẩy cửa một căn phòng ra, người bên trong đi ra đón ông, đây là khách giao dịch lần này, Brown tiên sinh, ông đi lên nói“Tương tiên sinh, xin chào.”

“Brown tiên sinh, lâu rồi không gặp.” Tuy rằng Tương Vinh có tổ chức sát thủ, nhưng đối với cán bộ cao cấp của Mĩ, ông cũng là một quan ngoại giao nổi tiếng, đã từng giao dịch với rất nhiều cán bộ cao cấp quốc tế, mà Brown tiên sinh cũng là bạn của ông.

Sau khi nói chuyện phiếm, trên mặt Brown tiên sinh bắt đầu có chút bất an, biểu cảm không yên lòng, nhìn ông rất lo âu, mà Tương Vinh sắc bén nhận ra được điều này, ông mở miệng nói,“Brown tiên sinh, ông lo lắng chuyện gì phải không?”

Brown tiên sinh thấy mình bị ông nhìn thấu, chỉ thấy có lỗi thở dài một hơi,“Nói thật với ngài! Thật ra lần này gặp mặt cũng không phải vì giao dịch gì, mà là có người muốn gặp ngài.”

“Người nào?” Sắc mặt Tương Vinh khẽ thay đổi.

“Anh ta đồng ý với tôi là sẽ không làm ngài bị thương, chỉ muốn ngài an tâm ở đây vài ngày.” Brown tiên sinh bất đắc dĩ nói.

Vào lúc này, cửa bị một người khác đẩy ra, Jack dẫn sáu vệ sĩ mặc đồ đen đi vào, anh nói với Tương Vinh,“Tương tiên sinh, lại gặp mặt.”

“Đây là ý gì?” Tương Vinh nhìn vệ sĩ phía sau anh, bình tĩnh hỏi.

“Đây là ý của Lãnh tổng, anh ấy muốn Tương tiên sinh ở đây một tuần, ngồi trong phòng, bịt hết thông tin, có cần cái gì, có thể nói với chúng tôi.” Jack lễ phép nói.

“A, ý là muốn nhốt tôi sao?” Tương Vinh cười lạnh một tiếng.

“Thực xin lỗi.” Jack đành phải nói thật, đồng thời bảo sáu tên vệ sĩ bắt đầu công tác, đây là phòng được gắn thiết bị cắt đứt mọi thông tin liên lạc, cho nên, tương đương với việc Tương Vinh đang ở một nơi không ai tìm được, biến mất khỏi nước Mĩ.

Brown tiên sinh lại xin lỗi một lần nữa rồi cũng rời đi, lúc này Jack lại sắp xếp sáu vệ sĩ canh giữ hành lang ngoài cửa phòng, để đảm bảo Tương Vinh sẽ ở đây trong một tuần, không thể bước ra khỏi căn phòng này nửa bước.
Tuy rằng Tương Vinh kinh ngạc vì Lãnh Mặc Phàm gài bẫy ông, nhưng ông cũng hiểu rõ anh làm như vậy chỉ có một mục đích, đó là khiến cho Tô Cẩm sốt ruột, dùng ông để uy hiếp Tô Cẩm.

Jack làm tốt mọi thứ, đi tới gara, gọi điện cho Lãnh Mặc Phàm,“Lãnh tổng, nhiệm vụ đã hoàn thành .”

Trong văn phòng, Lãnh Mặc Phàm tao nhã cầm di động, hôm nay cả người anh sạch sẽ mặc tây trang màu đen, đầu tóc chải chuốt chỉnh tề, đã trở lại phong thái vương giả như trước, anh nghiền ngẫm nhếch khóe miệng, cầm lấy di động, anh bắt đầu thấy xúc động khó kiềm chế, rốt cục anh cũng có thể gọi vào số điện thoại mà anh đã nhịn sáu ngày qua, số điện thoại của Tô Cẩm.

Buổi chiều ở Chicago, trong căn phòng im lặng trống trải, tiếng chuông di động vang lên rất chói tai, nghe thấy âm thanh đã lâu rồi không nghe, Tô Cẩm sợ run một chút, còn tưởng rằng mình nghe sai thấy, cô đi qua cầm lên, dien<daffn;llequysdo00n khi nhìn thấy tên hiển thị trên màn hình, vẻ mặt cô khẽ thay đổi, hít sâu một hơi, bình tĩnh nghe,“Alô.”

“Còn nhớ lúc tôi đi đã nói câu gì không?” Đầu dây bên kia vang lên một giọng nam khàn khàn trầm thấp, đầy sự nguy hiểm.

“Anh muốn làm gì?” Tô Cẩm nhíu mày hỏi.

“Ta là một người giữ chữ tín, nói được thì làm được, nên hiện tại, em hãy bắt đầu hối hận đi! Hối hận vì em đã đối xử với tôi như vậy.”Đầu bên kia vang lên giọng nói tàn nhẫn như ác ma của Lãnh Mặc Phàm.

Tô Cẩm đột nhiên thấy rất buồn cười, anh như một đứa bé đang đòi quyền lợi của mình vậy, đầy đắc ý, Tô Cẩm hừ nhẹ một tiếng,“Anh muốn tôi hối hận như thế nào?”

“Cha nuôi của em đang ở trong tay tôi, nếu trước bảy giờ đêm nay em không đến văn phòng của tôi, em có tin không? Tôi sẽ giao ông ta cho Rio, người hận cha nuôi của em nhất.” Đầu bên kia vang lên giọng nói đầy uy hiếp.

Tô Cẩm kinh hãi, cả người run lên, khẩn trương hỏi,“Anh nói cái gì?”

“Em nghe rõ rồi chứ, tôi không muốn nói lại lần thứ hai, muốn cha nuôi của em bình an vô sự thì tới gặp tôi.” Nói xong, liền ngắt điện thoại, chỉ còn lại không khí lãnh khốc vô tình bay quanh người Tô Cẩm.

Tô Cẩm không dám tin buông điện thoại xuống, làm sao cha nuôi có thể rơi vào tay Lãnh Mặc Phàm được? Giây tiếp theo, Tô Cẩm lao ra khỏi phòng, nói với Amy và Ivan đang ngồi trên sô pha,“Cha nuôi gặp chuyện rồi, nhanh chóng tra vị trí của ông ấy đi.”

Tuy rằng Amy và Ivan không rõ là đã xảy ra chuyện gì, nhưng đều nhanh chóng ngồi xuống trước máy tính, Ivan thuần thục gõ bàn phím, thông qua hệ thống vệ tinh truy tìm vị trí của Tương Vinh.

“Kỳ lạ, vệ tinh không định vị được vị trí của cha nuôi.” Ivan lo lắng thử lại mấy lần, không dám tin kêu lên.

“Thì ra thật sự ở trong tay anh ta.” Tô Cẩm thở dài một hơi.

“Cha nuôi ở trong tay ai?” Amy khẩn trương hỏi.

“Lãnh Mặc Phàm, trước bảy giờ đêm nay chị phải đi gặp anh ta, nếu không, anh ta sẽ đưa cha nuôi cho Rio.”

“Đê tiện, anh ta lại dám dùng cha nuôi để uy hiếp chị.” Ivan tức giận kêu lên.

“Hai người ở lại chỗ này, chuyện này chị sẽ xử lý.” Tô Cẩm nói xong, xoay người ra ngoài.

“Sư tỷ, để cho bọn em đi cùng chị đi!” Ivan ở phía sau nói.

Tô Cẩm lắc đầu,“Không, người anh ta muốn gặp chính là chị.”

“Nếu chị đi nhất định anh ta sẽ tra tấn chị, nếu vậy thà để bọn em tìm vị trí của cha nuôi rồi cố gắng cứu người.”

“Tra tấn chị?” Tô Cẩm cười nhạo, vậy thì anh cứ việc làm đi!

6 giờ rưỡi chiều, Washington, văn phòng tổng công ty Lãnh thị, bóng người cao gầy gợi cảm của Tô Cẩm xuất hiện ở cửa, mặc váy đen bó sát người, kính râm che hơn nữa khuôn mặt cô, trên người cô tỏa ra hơi thở mê người, như một mùi hương tội lỗi, thu hút sự chú ý của mọi người, trên người cô có sự tự tin và tao nhã hấp dẫn đàn ông, cô vốn dĩ là một báu vật xinh đẹp.

Tô Cẩm đi vào thang máy, bấm nút lên văn phòng của Lãnh Mặc Phàm, khi chuông thang máy vang lên, sàn nhà vang lên tiếng giầy cao gót, Tô Cẩm đã đứng ở trước cánh cửa kiên cố, cô sợ run vài giây, gõ cửa.

“Vào đi.” Bên trong vang lên giọng đàn ông trầm thấp mê người, từ giọng nói lười biếng của anh có thể thấy anh đang chờ cô.

Tô Cẩm đẩy cửa ra, tháo mắt kính xuống, mắt nhìn người ngồi đối diện bàn làm việc, người đàn ông đẹp trai tài giỏi nguy hiểm, mà sau khi cô xuất hiện mắt anh chưa từng rời khỏi người cô, một tuần không thấy, hai người đều phát hiện đối phương đã thay đổi, cả hai đều ngẩn người.

Tô Cẩm gầy, nhưng khuôn mặt lại lạnh lùng bức người, cử chỉ thành thục, Lãnh Mặc Phàm cũng gầy, nhưng lại không hề tổn hại đến khí thế vương giả trên người anh, mà biểu cảm của anh càng lúc càng lạnh như băng.

“Cha nuôi tôi ở đâu?” Tô Cẩm bình tĩnh nhìn người đàn ông đối diện, vẫn giữ vững lý trí.

“Như đã nói với em, mời em nhận rõ thân phận của mình là gì, nên dùng giọng điệu gì để nói chuyện với tôi.” Người đàn ông ngồi ở bàn, cao cao tại thượng nhìn người phụ nữ đối diện thật kỹ, khóe miệng nở nụ cười châm biếm đầy hàm xúc.

Tô Cẩm hít sâu một hơi, rũ mắt xuống, hạ giọng,“Đừng làm cha nuôi tôi bị thương, anh muốn gì tôi cũng đồng ý.”

“Tình cảm cha con hai người làm tôi thật cảm động, vì cha nuôi của em, chuyện gì em cũng có thể làm sao? Bao gồm cả tính mạng của em sao?” Lãnh Mặc Phàm hỏi, nhưng khuôn mặt tuấn tú lại bốc lửa giận, vì sao cô có thể đối xử lạnh lùng vô tình với anh như vậy?

Tô Cẩm ngẩng đầu không chút do dự, nhìn chăm chú vào đôi mắt đỏ ửng kia,“Tôi tình nguyện.”

Lãnh Mặc Phàm đột nhiên cười lạnh một tiếng,“Trước khi đàm phán với tôi thì em hãy tự nhận biết cho rõ xem lợi thế của mình là gì, em cho rằng em vẫn có thể làm cho tôi si mê sao?”

Ngực Tô Cẩm như bị nhéo một cái, trong lúc nhất thời không biết nói gì, tuy rằng không nên cảm thấy tổn thương vì lời nói của người đàn ông này, nhưng những lời nói này vẫn đả thương cô.

Lãnh Mặc Phàm nhìn chăm chú từng biểu cảm của cô, khi hai đồng tử của cô hơi co lại, anh biết cô cũng thấy đau, cô cũng biết lời nói sẽ đả thương người khác sao? Anh tiếp tục cười lạnh nói,“Em có biết trên thế giới này phương thức nào mới có thể đập vỡ tâm hồn một người không? Đó là làm tổn thương người quan trọng nhất của người đó, chỉ cần dồn những người đó vào chỗ chết, thì người đó sẽ còn đau khổ hơn việc mình bị giết, cũng bị tổn thương sâu sắc hơn” Những lời này, cũng nói hết mọi tiếng lòng của anh, Tô Cẩm từng là người mà anh để ý nhất, mà anh lại tự tay đẩy cô vào tuyệt vọng, đây là chuyện đau khổ cỡ nào chứ.

“ Xin anh đừng làm tổn thương cha nuôi của tôi, tôi có thể dùng mạng của mình để trả lại cho anh.” Tô Cẩm đột nhiên cảm thấy sợ hãi, người đàn ông trước mắt này đã đê lộ bản tính thật sự của anh, cô không dám hy vọng quá xa vời.

“Em nghĩ rằng tôi sẽ để cho em được giải thoát dễ dàng như vậy sao?
Không, tôi muốn em cảm nhận cảm giác đau khổ khi mất người mình quan tâm nhất.” Lãnh Mặc Phàm cắn răng nói, nhưng anh lại đang đau khổ đấu tranh, anh cũng biết, tổn thương cô cũng không thể làm cho anh bớt đau khổ, mà nó sẽ tăng thêm, nhưng anh tình nguyện làm như vậy, chỉ vì muốn cô cũng phải cảm nhận tư vị đau khổ này với anh.

Tô Cẩm cụp mắt, mắt hơi nhắm lại rồi lóe lên sự tự tin, nhàn nhạt nói,“Rốt cuộc muốn tôi làm thế nào thì anh mới bằng lòng thả cha nuôi của tôi?”
“Chờ đi, chờ đến khi tâm trạng của tôi tốt.” Lãnh Mặc Phàm nhếch môi nói.
Tô Cẩm cúi đầu, không nói chuyện.

Mà đúng lúc này, ngoài cửa vang lên một giọng nữ trong trẻo,“Lãnh tiên sinh, anh ở đâu?” Đây là giọng của Sarah.

Trong phòng, Lãnh Mặc Phàm và Tô Cẩm hơi ngẩn ra, đặc biệt là Tô Cẩm, cơ thể của cô hơi run lên một cái, Lãnh Mặc Phàm liếc cô một cái, mắt xẹt qua ý cười nghiền ngẫm, anh trầm thấp đáp lại,“Vào đi.”

Cửa bị đẩy ra, Sarah mặc một chiếc váy ngắn màu vàng nhạt, cười khẽ đầy gợi cảm, cô thật không ngờ trong phòng ngoại trừ Lãnh Mặc Phàm, còn có người khác nữa, cô đang vui vẻ nhưng khi nhìn thấy Tô Cẩm, liền chậm rãi dừng cười, nói xi lỗi với Lãnh Mặc Phàm,“Thật xin lỗi, tôi không biết anh có khách.”

“Không sao, chúng ta đã đàm phán xong rồi, em vào đi!” Lãnh Mặc Phàm mỉm cười, mắt dịu dàng nhìn Sarah từ trên xuống dưới.

Sarah nhìn thấy ánh mắt này của anh, trong lúc nhất thời thấy có chút xấu hổ, nhưng cô vẫn tò mò vụng trộm đánh giá người phụ nữ tuyệt mỹ phương Đông bên cạnh, tuy rằng từ nhỏ cô đã rất tự tin, nhưng khi nhìn thấy Tô Cẩm, cô vẫn có chút ghen tị.

“Tới mời tôi ăn tối sao?” Lãnh Mặc Phàm đứng dậy kéo vạt áo, giọng khàn khàn hỏi.

Sarah không ngờ tâm tư của mình bị nhìn thấu, cười gật đầu nói,“Lần trước không phải chúng ta đã hứa rồi sao? Không biết anh có thể đi không.”

“Hiện tại tôi rất dư thời gian, có thể đi cùng em.” Giọng của Lãnh Mặc Phàm hơi mờ ám, như đôi tình nhân đang nỉ non.

Sarah vui vẻ như lên trời, cô vốn chỉ muốn thử mời anh thôi, nhưng không ngờ anh lại ám chỉ như vậy, sao cô có thể không vui được? Cô gật đầu nói,“Ừ, đâu là do anh nói, sau này không cho phép từ chối tôi.”

Tô Cẩm lẳng lặng đứng ở một bên, như một tảng đá, biểu cảm của cô vẫn lạnh nhạt, nhưng tay cô lại nắm chặt lại, gần như tróc da, nghe đôi nam nữ trước mắt tán tỉnh trêu ghẹo, cô cố hết sức bình tĩnh lại, nhưng rất khó, cô còn nhớ rõ tối hôm đó khi cô biết tin đứa nhỏ trong bụng đã chết, người đàn ông này lại đang thân mật với cô gái trước mắt này.

Cô biết đứa nhỏ chết không liên quan đến anh, nhưng cô vẫn không thể không hận, diẽn<dafnn;lle[quys/do0n hận anh vì sao lại tán tình người phụ nữ khác sau lưng cô? Cho dù là giả bộ cũng khiến cô đau khổ tuyệt vọng, cô không có rộng lượng đến mức tận mắt nhìn thấy sự thật mà vẫn còn tự lừa gạt mình.

“Bây giờ thời gian còn sớm, chúng ta nhanh chóng qua nhà hàng đi! Còn chần chừ nữa có thể sẽ không còn chỗ.” Sarah khẩn cấp muốn ở một mình với Lãnh Mặc Phàm.

Lãnh Mặc Phàm mỉm cười lên tiếng,“Ừ, để tôi kêu Jack đi đặt bàn.”

“Người bạn này của anh có cùng đi không?” Sarah nhìn Tô Cẩm ở phía sau vẫn không lên tiếng, không biết vì sao, Sarah vẫn cảm thấy Lãnh Mặc Phàm và người phụ nữ phương Đông này có gì đó bất thường.

Lãnh Mặc Phàm xem thường đi đến trước mặt Tô Cẩm, thản nhiên nói,“Em ở lại đây chờ tôi, biết không?”

“Tôi sẽ chờ anh trở về.” Tô Cẩm gật đầu, trả lời.

Lãnh Mặc Phàm nhíu mày, không hiểu sao trong lòng rất không thoải mái, chẳng lẽ cô không hề để ý anh đi ra ngoài với phụ nữ khác sao? Hay do cô che dấu quá tốt? Làm cho anh không nhìn ra sơ hở? Mặc kệ như thế nào, anh cũng có được một cơ hội trừng phạt cô, anh sẽ không bỏ qua.

Khi bóng lưng Lãnh Mặc Phàm và Sarah biến mất sau cánh cửa, Tô Cẩm nhếch đôi môi đỏ mọng lên, vẻ bình tĩnh trong mắt bắt đầu sụp đổ từng chút một, cô vô lực lui ra sau ngồi xuống sô pha, đặt túi lên bàn, hai tay nắm chặt mái tóc dài, rất chặt, dùng sức kéo tóc, khó có khi cô không khống chế được cảm xúc, tuy rằng cô rất muốn làm bộ như không có chuyện gì xảy ra, làm bộ như không thèm để ý, nhưng ngoài mặt thì cô làm được, nhưng thật sự mặc kệ thì cô không có cách nào để làm.

Cô biết thời gian Lãnh Mặc Phàm nói cô chờ, thật ra là một quá trình dài, có lẽ đêm nay anh sẽ không về văn phòng, có lẽ đêm nay anh sẽ ở cùng Sarah......

Nghĩ đến đây, trong đầu Tô Cẩm như thấy được hình ảnh cô ta và Lãnh Mặc Phàm ở cùng nhau rất lâu, lâu đến mức cô nhắm mắt lại cũng có thể cảm nhận được mỗi một ánh mắt, mỗi một cái ôm của anh khi ở trên giường, mà khi anh ôm người phụ nữ khác vào lòng, vuốt ve, giao hoan với cô ta như đã từng làm với cô, vậy thì không bằng...... Giết cô đi!

Tô Cẩm thở dài một hơi, cô cắn chặt môi, mới khiến cơ thể không run nữa, sự bình tĩnh của cô hoàn toàn biến mất, thì ra, cô quan tâm anh, cô để ý anh, dưới đáy lòng cô, thật ra cô chưa từng buông bỏ anh.

Chuyện này chân thật mà lại tàn nhẫn, nhưng hiện tại cô lại không làm gì được, ngay cả thở cũng thấy khó khăn.

Trong Gara, một chiếc xe hơi màu đen lao ra ngoài với tốc độ rất nhanh, chạy về hướng trung tâm thành phố phồn hoa, trong xe, Sarah kích động nắm góc áo, mắt thỉnh thoảng liếc nhìn sườn mặt anh tuấn của anh, cô suy nghĩ, có phải đêm nay có thể tiến đến gần anh hơn không?

Sarah chỉ lo vui sướng, nên không hề phát hiện, từ lúc ra khỏi văn phòng, Lãnh Mặc Phàm như biến thành một người khác vậy, cả người anh đều bị vây trong trạng thái không yên lòng, khi nói chuyện anh luôn nói có vài câu đơn giản, nhưng Sarah lại không phát hiện.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: NgọcTrâm
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 110 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: beongo, thuytpc và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

19 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

20 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.